12 Chom Sao Huyen Thoai Phap Su 12 Chom Sao Quyen 1 19 Thac Nuoc Bones

Đường hầm tối om, sâu và dài hun hút. Nhân Mã đi đầu, Thiên Bình bám lấy áo choàng của chàng đi theo sau, Kim Ngưu đi theo sau Xử Nữ. Không gian im ắng đến mức chỉ nghe thấy tiếng thở nhịp nhàng của mỗi người.

"Này, em tự hỏi rằng Cự Giải có sao hay không. Cậu ấy dù gì cũng một thân một mình như vậy mà đi tách riêng ra, nhỡ gặp tên đàn ông nào đồi trụy.."

"Không sao, chị đã nguyền em ấy rồi, bất cứ ai dám quan hệ với em ấy đều phải phục tùng vô điều kiện. Mà em thấy đấy, Cự Giải có thể quật chết được đám đàn ông vô dụng, những tên quật lại được Cự Giải chỉ có thể là những tên cực kỳ quyền lực và mạnh mẽ mà thôi, thông thường pháp lực càng cao, vẻ ngoài càng đẹp, tên nào đụng được em ấy chỉ có thể là những tên vừa đẹp trai vừa mạnh."

"Chị suy nghĩ thật chu toàn." Thiên Bình vui vẻ nói.

"Nhìn thấy cửa ra rồi." Nhân Mã nói, chàng tăng tốc độ lên khiến Thiên Bình suýt trượt chân, nàng nhanh chóng giữ vững thân mình rồi đi nhanh theo Nhân Mã.

Bước ra khỏi đường hầm, một làn không khí lành lạnh ngay lập tức lướt qua chạm vào làn da của Thiên Bình. Tiếng thác nước đổ ầm ầm vang lên rõ ràng bên tai, Thiên Bình nhìn lại, mọi người đang ở trong một hang động ẩm ướt, tiếng thác nước đổ ở bên ngoài.

Bỗng dưng, một tảng đá khổng lồ dịch chuyển sang một bên, Kim Ngưu nhanh chóng kéo mọi người núp xuống một tảng đá lớn gần đó. Một vài phù thủy bước vào, Thiên Bình trố mắt nhìn, họ thật đẹp, không đẹp đến mức quý phái, sang chảnh hay tinh xảo, nhưng họ vẫn rất đẹp.

Phù thủy đầu tiên chạm tay vào một tảng đá lớn khác, nó rung lắc mạnh, những đất cát trên trần hang đá rớt xuống, tảng đá dần dần tách đôi ra hai bên, hiện lên dòng nước xanh trong vắt lấp lánh. Xử Nữ ghé mắt nhìn, còn có một vài tinh linh nhỏ bé tí hon đang múa ballet trong dòng nước chảy.

"Chị Evelyn, chị lấy nhanh lên, chúng ta còn thiếu khách sạn Đường Hầm ba bình nước nữa thôi." Một phù thủy có vẻ ngoài nhỏ nhắn hối thúc.

"Chị biết, Beth. Em đợi một chút đi." Evelyn bực dọc nói. "Lũ tinh linh thác Bones này thật phiền phức, không chú ý là chúng chui tọt vào bình."

"Tuần trước tao không chú ý, bị một con tinh linh chui tọt vào bình, đem đến khách sạn Đường Hầm bị tên chủ trọ mắng vốn, con tinh linh đó náo loạn cả cái khách sạn lên."

"Đó là lý do vì sao mày được coi là chẳng làm được gì nên hồn cả, Phaesis. Mày chỉ giỏi quyến rũ đàn ông." Evelyn đóng nắp bình nước lại, Beth nhanh nhảu lấy bình nước giấu trong người ra hứng.

"Phaesis, chị ngoại trừ ngoại hình ra thì không còn gì tốt cả, thậm chí hôm bữa chị còn suýt bị mấy con Cốt Điểu cắp đi còn gì." Beth cười.

Phaesis không nói gì, chỉ nhếch mép rồi nhìn đi nơi khác.

"Lát em khỏi đóng tảng đá cửa ngoài lại nhé Beth." Evelyn vừa nói vừa quệt ngón tay của mình lên mặt tảng đá cửa ngoài rồi tặc lưỡi:"Nhắn bọn Muffs lau chùi lại đi, bụi bám đầy tay chị đây này."

"Vâng." Beth nói, rồi nàng đóng nắp bình lại để cho Phaesis lên hứng nước.

Một con tinh linh chui tọt vào bình Phaesis, nàng bực dọc trút ngược bình của mình ra ngoài:"Ôi chao, chậc chậc, đám tinh linh mất dạy này."

Lần lượt ba phù thủy đã hứng nước vào bình xong, phù thủy Beth viết vào một tờ giấy trắng nhỏ rồi hóa phép cho chúng bay ra ngoài, phù thủy Evelyn làm phép đóng tảng đá thác nước lại rồi cả ba chui tọt vào đường hầm.

Chắc chắn ba phù thủy đã đi, Kim Ngưu mới chui ra khỏi chỗ nấp, phủi phủi bụi trên vạt áo rồi nói:"Bọn chúng không đóng tảng đá thông ra ngoài, mau đi."

Lần lượt mọi người đứng dậy, đi theo Kim Ngưu ra khỏi hang động. Bên ngoài hang động là một hành lang đá dài, ở cuối hành lang có ba cánh cửa, Thiên Bình mở hé cánh cửa bên phải, tiếng cười đùa vang lên rõ ràng, nàng nhanh chóng đóng lại cánh cửa mà không gây ra tiếng động rồi mở cánh cửa bên trái, một cái cầu thang đá dài dẫn ra bên ngoài.

Ở bên ngoài, bầu trời âm u đến sợ, tiếng thác nước vẫn đổ ầm ầm, bốn người đóng cửa lại rồi đi xuống dưới đất. Đứng ở bên ngoài mới nhìn ra được hang động nằm trên cao, ở dưới trở thành một khoảng đất trống.

Một vài tiếng "Crec crec" vang lên, một đàn Cốt Điểu đang bay lượn trên bầu trời. Kim Ngưu kéo mọi người nấp dưới hang động rồi tìm một nhánh cây vẽ lên đất một họa tiết kì lạ, một hình tròn rồi lại một hình tròn, thêm một hình vuông lớn ở ngoài hình tròn nhỏ rồi viết tên của mình ở giữa vòng tròn nhỏ.

"Đây là một dấu ấn ký kết đơn giản, chúng ta phải tìm cách vẽ dấu ấn này với tên của chúng ta ở giữa ngay trên trán của chúng. Anh và chị Xử Nữ rất rành nghề săn bắt bằng pháp lực, còn hai đứa thì anh không biết thực lực như nào, dấu ấn ký này chỉ hoạt động khi đối tượng ấn ký tâm phục khẩu phục, anh chị có thể làm ấn ký ghi tên của bọn em nhưng sau này mấy đứa vẫn phải đấu với con Cốt Điểu của chính mình." Kim Ngưu nói.

"Mấy đứa có chắc chắn săn được một con cho riêng mình không?" Xử Nữ hỏi.

Nhân Mã gật đầu, Thiên Bình im lặng, nàng mím môi nhìn đàn Cốt Điểu đang bay lượn trên bầu trời. Nàng nắm chặt váy dài dưới chân mình, ánh mắt kiên định:"Em chắc chắn."