12 Chom Sao Huyen Thoai Phap Su 12 Chom Sao Quyen 1 8 Cuoc Doi Xu Nu

Khi nàng tới làm tế tư thần điện, nàng chỉ mới 16 tuổi, phải thề nguyện sẽ luôn phục tùng và giữ thân mình sạch sẽ cho đến khi được nữ thần cho phép xuất tế.

Nàng sinh ra vốn đã xinh đẹp, được mọi người gọi là nữ thần sắc đẹp, họ tôn sùng nàng, và cũng vì thế, nàng bị nữ thần sắc đẹp thật sự ghen ghét. Nữ thần tìm mọi cách moi toàn bộ bí mật của nàng ra, phát hiện được sức mạnh ẩn giấu của nàng.

Nữ thần gieo rắc sự bất hạnh quanh vùng đất nàng sinh sống, tai ương, hạn hán, tai nạn, chết chóc liên tiếp giáng xuống. Rồi trưởng tế tư của ngôi làng liên tục đi cầu khấn từ thần điện này đến thần điện khác, và rồi một ngày, trưởng tế tư dắt cả ngôi làng, kể cả nàng, khi đó chỉ cũng mới 16 tuổi, đến cầu khấn nữ thần sắc đẹp.

Nàng nhớ rất rõ khoảnh khắc đó. Khoảnh khắc nàng từ trên đỉnh địa đàng rớt xuống dưới đáy địa ngục.

Nữ thần vu oan cho nàng! Nàng nhớ rất rõ bộ mặt thỏa mãn của nữ thần lúc ấy.

Một gương mặt kiều diễm với đôi mắt dao găm như muốn giết chết nàng.

Nữ thần nói rằng nàng có khả năng nguyền rủa, bảo rằng nàng là tai ương.

Một câu nói của nữ thần cũng đã đủ để toàn bộ dân làng sỉ vả nàng, nhục mạ nàng. Nàng thừa nhận rằng mình có khả năng nguyền rủa, nhưng nàng chưa từng dùng nó để trù ếm. Nàng bị lôi ra ngoài, bị đánh đập không thương tiếc, bị chửi rủa đày đọa. Đến cả cha mẹ nàng cũng bị lôi xuống đánh cùng. Trong lúc đó thì vị trưởng tế tư kia lại đang cầu khấn nhờ nữ thần chỉ cách diệt họa.

Vết bớt trên cổ nàng cũng luôn nhắc nàng về ngày hôm đó, những con người từng tôn sùng nàng đã dùng cây sắt nóng chảy có hình dáng giống hệt cái bớt định đè lên cổ nàng.

Nàng đau lắm, nàng đau chết mất, nàng đau đến chết đi sống lại.

Cha mẹ nàng bị lôi vào một cái thùng đầy gai nhọn, bị kéo lê bằng những con bạch mã tuyệt đẹp do chính nữ thần ban tặng.

Nàng lòng tức giận đến không thể chịu nổi.

Nàng vùng lên, tự mình bùng phát sức mạnh nguyền rủa của mình, nàng nguyền cả ngôi làng chết thảm, nguyền cả nữ thần sắc đẹp.

Nàng suýt nữa đã vì chuyện đó mà bị giết chết, nhưng đúng lúc nàng mở miệng nói ra lời nguyền, nữ thần độc dược đã bước ra ngăn cản nàng làm việc đó.

Đúng vậy, cả cái thế giới thần linh này, trong mắt nàng đều kinh tởm, chỉ có nữ thần độc dược mới là cao quý.

Nhờ có nàng ta mà nàng thoát khỏi sự ghen tuông của nữ thần sắc đẹp, thoát khỏi tội chết, luồn lách khỏi ánh mắt tức giận của thần chiến tranh - chồng của nữ thần sắc đẹp, danh chính ngôn thuận trở thành nữ tế tư của nữ thần độc dược.

Xử Nữ nàng lúc đó - thề chỉ tận tâm duy nhất với một nữ chủ nhân, nữ thần độc dược Happrociate.

Nàng làm việc cho thần điện, thoải mái tung hoành sức mạnh của mình, thực lực của nàng càng ngày càng đi lên. Nàng có quyền lực, trở thành nữ tế tư chủ quản của cả thần điện.

Nàng đã rất ung dung tự tại, cho đến 100 năm sau, Gabbriel xâm chiếm thế giới thần linh, may mắn cho nữ thần độc dược của nàng rằng nàng ta không tham gia cuộc chiến.

Nhưng rồi thì cái gì cũng sẽ đến, sức mạnh của nàng bị truyền tới tai của Gabbriel. Hắn sai nữ thần độc dược kiềm hãm nàng lại.

Sau lần đó, mỗi tháng, nàng đều phải nhốt mình trong phòng một ngày để tự mình dằn lại sự đau đớn của thể xác.

Loại độc này làm nàng đau thê thảm, đau hơn cả lúc nàng bị ấn dấu ký lên vết bớt bằng thanh sắt nung nóng.

Nhưng có một điều làm nàng luôn cảm thấy lựa chọn đi theo nữ thần, bộc lộ sức mạnh của mình mà không hề hối hận.

Nàng có thể sống ở một nơi không vướng bụi trần.

Ở một nơi không có đám người ngày hôm trước ngươi tôn sùng ta, ngày hôm sau ngươi lăng nhục ta.

Nàng nghe về việc lão trưởng tế tư ngôi làng được nữ thần sắc đẹp ác độc kia nâng lên.

Người gián tiếp tiếp tay cho những tên thần ác độc nay lại trở thành người được sùng kính.

Nàng thấy cuộc đời thật nực cười, quyết định làm nữ tế tư của nàng đã rất đúng.

Xử Nữ nàng hàng trăm triệu năm nay đều vậy, nàng mới là người được mọi người sùng kính, nàng sống ung dung tự tại, và hoàn toàn cách biệt với đám người bội bạc.

Nàng - là Xử Nữ - nàng làm chủ cuộc sống của mình - nàng tránh xa khỏi ác thần - nàng sống tách biệt với khói bụi trần gian - nàng là con người thanh cao nhất.

Nàng tự hào về điều đó.