12 Chom Sao Ma Soi The Full Moon Wave 1

" Full moon ?"
" Đó là lúc sức mạnh thể chất lũ sói tăng lên đỉnh điểm, cũng là lúc sói chúa mạnh nhất." Germini giải thích.
Aries quay ra nhìn Capricorn đang chữa trị vết thương bằng thuốc cô vừa nấu một cách lo lắng.
" Tôi hiểu là cô luôn lo lắng cho người khác, nhưng bây giờ người đáng lo nhất là cô, không phải anh ta, người dân làng yếu ớt à. Cô không có khả năng bảo vệ chính mình. " Germini nói to.
" Anh cũng thế đấy!" Capricorn bảo.
" Anh thì không chắc ? Bị nặng thế kia mà cứ ra vẻ mình không sao, anh thật sự không muốn ai giúp mình sao ?" Germini cãi lại.
" Thế nên chúng ta nên dựa vào nhau trong một đêm, ngày mai có lẽ sẽ khá hơn nhiều."
Aries cười. Cô cúi đầu và nói :
" Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới tôi. "
------------------------------------------------------------------

"Anh không ăn trưa à ?" Aries hỏi, cô thò tay bốc lấy một cái bánh ngô giòn rụm, rắc lên đó cà rốt bào, thịt gà băm và hành tây đã phi thơm, và rưới ít sốt vang lên rồi thưởng thức.
" Không, tôi không thể." Capricorn nói " từ buổi trưa tôi sẽ nhận thấy sự thay đổi của năng lượng các vì sao và cảm nhận được sự thay đổi của bản đồ sao. Tôi phải thật tập trung để tích trữ và sử dụng hết năng lượng vào buổi tối để dựng kết giới. Điều này phải đạt tới mức độ hoàn hảo tuyệt đối cho sự an nguy cả làng. Tôi hôm nay sẽ tập trung nhiều năng lượng nhất có thể. "
Aries nhìn vào Capricorn, cô thấy anh chẳng có gì là tập trung cả. Anh vẫn ngồi đó, cầm quyển sách, đong đưa cái ghế gỗ, lâu lâu hớp một ngụm trà.
" Mà... cái lần nhảy cao với cái mũi tên gì đó đã cứu tôi là do anh sử dụng phép thuật phải không ?" Aries quay sang Germini hỏi.
Germini trầm ngâm lấy ít cà rốt để lên cái bánh ngô : " Đúng thế. Đó chỉ là một loại phép thuật sơ cấp. May là ta gặp sói " dởm " ấy, chứ mấy con khác là tiêu cô rồi."
Aries cảm thấy thật thiếu an toàn. Không còn gì để hỏi, cô dồn sự chú tâm vào cuốn sách về mặt trăng, để biết rõ hơn về đêm full moon này.
                         -------------------------------

Aries thật sự không an tâm. Germini đã quyết định đi ngủ trước. Cô đã đun hơn sáu thúng nước thuốc cho Capricorn. Anh ta xem chừng đã khống chế được ma thuật của sói chúa bằng ma thuật và nước thuốc, mặc dù có hơi mệt. Aries cảm thấy khá mất kiên nhẫn vì Capricorn cứ sai cô đi đun thuốc. Nhưng cô hiểu là phàn nàn chỉ làm tất cả thêm tệ hơn thôi. Mặt trời chỉ vừa khuất nhường chỗ cho mặt trăng sáng tròn, cô không nên chủ quan, Germini ngủ vì mệt, Capricorn sẽ còn phải chịu nhiều hơn nên không biết anh sẽ kiệt sức lúc nào. Tất cả mọi người như đang sẵn sàng để chết bất cứ lúc nào vậy.
Cô đóng nắp nồi nước lại. Số nước còn lại phải dùng thật tiết kiệm vì không thể ra ngoài lấy thêm nữa. Tốt nhất nên tận hưởng những phút giây yên bình cuối cùng này. Cô dựa lưng vào tường, ngoài kia, xa thật xa ở mỏm đá nào dố, tiếng tru của những bầy sói vọng về nghe buồn thẳm, át tiếng gió đêm. Capricorn nói mỗi lần như thế, sói sẽ tụ họp lại và tấn công cả làng vào ban đêm. Lúc này, tất cả mọi người đều phải thức, nhưng do phải ở trong nhà và chịu ảnh hưởng của ma thuật ảo ảnh của sói, họ không biết ai vắng nhà, ai không. Họ chỉ biết ôm hy vọng vào những người đặc biệt sẽ bảo vệ họ. Thật là bất lực, dù dân làng ai cũng ít nhiều sử dụng được ma thuật, nhưng không là gì đối với sói cả.
Cô tắt lửa và đi vào phòng. Cô để thúng nước trước cửa phòng và đi vào trong...
Một cảnh tượng không mấy đẹp đẽ.
Capricorn đang khụy gối, tay phải ôm hông trái, tay còn lại thì tạo những sợi xích nhỏ trấn áp Germini đang phát điên và la hét. Anh có hai cái tai sói và một cái đuôi sói - anh đã bị mất kiểm soát.
" Nư... nước suối... nh... nhanh lên !" Capricorn gắng sức nói to.
Aries tiện tay lấy cái thùng nước vừa mới nấu tạt lên Germini.
" H... hả, cái gì...?"
" Ơn Chúa ! Germini, anh trở lại rồi !" Aries mừng rỡ.
" Và mất cả một thúng nước. " Capricorn cằn nhằn.
" A ! Thúng nước tôi vừa mới nấu ! Tên khốn Germini !" Aries nhận ra công lao công cốc, cô đấm Germini một phát rõ đau.
" Là cô tự tạt vào tôi đấy nhé ! " Germini phàn nàn.
"  Do anh không tự chủ được thì có !" Aries la lên.
" Mình biết chuyện này sẽ xảy ra mà !" Capricorn ngả người xuống ghế " Mà may cho anh cô ta tạt nước đấy!"
" Tại sao ?" Cả hai đồng thanh.
" Mời nhìn lại tay phải ." Capricorn đung đưa cái ghế.
Móng tay phải của Germini bị ngả đen và bắt đầu vỡ vụn.
" Mai mốt có cào người khác thì làm ơn lựa chỗ mà cào." Capricorn chỉ vào phần áo bị cào rách và đẫm máu ở hông trái " Đừng lo, tôi không thể cảm thấy đau đớn ở phần này được nữa rồi."
Bỗng Capricorn lấy tay bấu vào ngực. Vết đen bỗng lan tới gần nửa người. Anh khụy xuống
" Capricorn ! Anh sao thế ?" Aries chạy đến đỡ anh dậy.
" T... tôi phải ra ngoài rồi !" Capricorn vừa nói vừa dùng sức đứng dậy.
" A... anh... không... anh bị sao thế ! Anh không thể !" Aries nói
Một tiếng tru dài vang lên. Germini nhăn mặt : " Tệ rồi ! Lán sóng đã bắt đầu !"
Rất nhiều con sói lao tới đập vào cửa kình ngôi nhà, tạo nên những vết nứt.
" Kết giới phòng thủ : cấm thuật - Tử Địa. " Capricorn nói.
Một kết giới mang ánh sáng trắng thuần kiết bao phủ lấy ngôi làng. Những con sói cố vượt qua kết giới bị hút cạn nước, ma thuật, năng lượng trong cơ thể ra, rồi thịt của chúng cũng bị rã ra tan ra và biến mất, chừa lại một bộ xương trắng quái dị.
" Capricorn... anh... vẫn có thể làm thế này ư ?" Germini hỏi
Aries nhớ là cô đã từng đọc qua về kết giới này, đó là dạng cấm thuật tạo ra kết giới thuần khiết nhất, do nó vô cùng thuần khiết nên bản chất nó có thể hòa tan bất cứ thứ gì. Bản thân nó là cấm thuật vì nếu ta sử dụng nó, ta cũng sẽ bị ảnh hưởng và ma thuật của ta, thậm chí là cơ thể có thể bị hòa tan bất cứ lúc nào. Cô quay lại, lo lắng hỏi Capricorn : " Anh có ổn không ?"
" Cô nghĩ tôi ngốc à ?" Capricorn chau mày. Aries nhận ra những vết đen trên người anh đang dần biến mất.
" Anh lấy năng lượng đen để hòa tan à ?"
" Ờ. Tôi đứng dậy được rồi." Capricorn đứng dậy và vuốt thẳng áo " Germini, Aries, làm ơn, hãy đi với tôi. "
Germini cười " Tất nhiên rồi !"