Abo Nu A Nam O Xuyen Thanh Nu Alpha Sau Vo Van Sinh Hoat Chuong 38

Hầu hạ Holden ăn dược, Đường Thanh lại đi dưới lầu phòng bếp làm chút thanh đạm cháo, Holden muốn ăn thịt, nàng liền đem thịt tể nát xử lý tốt hầm ở trong nồi.
Nàng một bên ngao cháo, một bên còn cho hắn làm hai cái khai vị ăn sáng.

Holden cũng không ngủ được, liền đi theo nàng mặt sau xem nàng nấu cơm, vốn dĩ muốn đi đáp bắt tay, bị Đường Thanh lấy hắn bệnh vì từ cấp đẩy đến một bên nhi đứng.

Hắn dựa vào cạnh cửa nhìn bếp đài bên cạnh vội tới vội đi tiểu Alpha, trong lòng từng đợt có cái gì ở trào ra tới.

Đường Thanh cảm nhận được hắn nhìn chăm chú, biên dùng gia vị nước quấy ăn sáng, biên chuyển qua đi xem hắn, không ngờ thấy được hai cong xuân thủy dường như ánh trăng.

Tức khắc, nàng tim đập liền cùng mãn ly trung bị lắc lư ra tới thủy giống nhau, không ngừng tràn ra.

Nàng che dấu trụ thẹn thùng làm bộ bình tĩnh bộ dáng, tiếp tục trên tay động tác quấy hai hạ trong chén rau dưa, lầu bầu nói: "Nhìn cái gì nha?"

Holden: "Ngươi chuyển qua tới ta liền nói cho ngươi."

Đường Thanh lại hỏi: "Chuyển qua tới làm gì nha?"

Nàng vốn là không tính toán chuyển, nhưng là thân thể phản ứng so đầu óc mau, giọng nói còn không có lạc nàng liền xoay đầu.

Chuyển qua tới trong nháy mắt, Holden bỗng nhiên cúi người nhanh chóng mà hôn nàng một chút. Thân đến không nặng cũng không chuẩn, chỉ là chuồn chuồn lướt nước ở khóe miệng.

"Ngươi......" Nàng trừng lớn mắt.

Nói còn chưa dứt lời, lại ăn một chút thân.

"......"

Này cũng không có kết thúc.
Holden nhìn nàng chăm chú nhìn hai giây, đôi mắt mị mị, sau đó trực tiếp ôm quá nàng đầu nặng nề mà hôn lên đi.

Môi cùng môi qua lại mà trằn trọc, liếm mút, liếm láp, giống như ăn một khối lại ngọt lại nị kẹo, lăn qua lộn lại mà cẩn thận mà nhấm nháp, dục đem bao vây bên ngoài kia tầng mê người đồ vật liếm đến không còn một mảnh mới bỏ qua.

Hắn trực tiếp hôn lên nàng đầu quả tim, đầu lưỡi câu ở nàng hồn phách, đem nàng thân đến thần hồn điên đảo. Cùng với một trận mãnh liệt mà quen thuộc rung động, nàng lại nghe thấy được kia cổ sa mạc cam lộ hương vị. Dục hỏa dễ như trở bàn tay mà bị này đáng chết tin tức tố câu lên.

"Ngô...... Dừng...... Dừng lại."

Đường Thanh thật sự cảm thấy như vậy đi xuống làm không hảo lau súng cướp cò, vì thế vội vàng đem Holden cấp đẩy ra.

Holden đã nếm đủ nàng hương vị, cũng liền tùng tùng mà lược khai nàng, dựa vào ở cạnh cửa cong con mắt xem nàng kia phúc tình dục khó nhịn lại ngượng ngùng vô cùng ngon miệng bộ dáng.

Đường Thanh đại thở hổn hển vài khẩu khí mới miễn cưỡng ổn định, ửng đỏ mặt hung hăng mà xẻo Holden liếc mắt một cái, thật không biết nói cái gì hảo.

Chỉ lo phóng hỏa lại mặc kệ diệt, người làm việc nhi?

Nàng đã bị vén lên hỏa, nhưng lại biết Holden tình huống thân thể, cảm thấy chính mình như vậy thật sự cầm thú, nàng không nghĩ làm Holden cảm thấy dưới tình huống như vậy nàng đều suy nghĩ cái kia, đành phải thoáng nghiêng đi thân che dấu trụ chính mình phản ứng.

"Còn phải làm cơm đâu, ngươi ngừng nghỉ trong chốc lát."

Đường Thanh lấy lại bình tĩnh, quay đầu lại hung ba ba mà trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, hy vọng hắn biết sai liền sửa thu liễm một chút.

Holden ước chừng từ nàng biểu tình hoặc là động tác nhìn ra nàng chân thật tình huống, sửng sốt hai giây, tiếp theo lập tức nở nụ cười.

Lần này cười, nói như thế nào đâu, không quá giống nhau.

Này nam nhân ngày thường cười rộ lên luôn là một bộ không đàng hoàng bộ dáng, giống như vậy nghiêm túc lại ôn nhu thời điểm là thiếu chi lại thiếu, liền tính ngẫu nhiên nhìn đến, cũng là ở lên giường thời điểm. Hắn luôn thích dùng loại này không quá phù hợp trường hợp cười kêu nàng bảo bối nhi, sau đó bám vào người ở nàng bên tai nói chút khó nghe nói cố ý tao nàng —— loại này hành vi đối với Đường Thanh lực sát thương quả thực là 200%.

Đường Thanh cũng không phủ nhận, nàng đối Holden thích là bắt đầu từ thân thể.

Liền tính là Bách Tu Tư, hắn đối nàng dụ hoặc lực cũng chưa từng có lớn như vậy quá. Nàng đối Bách Tu Tư coi như là lâu ngày sinh tình, mà cùng Holden......
Cũng coi như là khác loại trình độ thượng "Ngày" lâu sinh tình.

Chính là nàng biết, nếu chỉ là bởi vì này đó, kia cũng không phải nàng lựa chọn cùng Holden ở bên nhau toàn bộ lý do. Nhưng mà thật muốn làm nàng nói ra cái vì cái gì thích "Một hai ba", nàng cũng nói không rõ.

Nghĩ đến đây, nàng cảm thấy chính mình tưởng không rõ sự, Holden có lẽ cũng không rõ ràng lắm.

"Ta......"

"Ta......"

Hai người đồng thời mở miệng, lại cùng nhau trầm mặc vài giây.
Holden: "Ngươi tới."

Kỳ thật Đường Thanh cũng chỉ là lâm thời mở miệng, cũng chưa nghĩ ra muốn nói gì. Nàng xấu hổ mà cười hạ: "Nếu không ngươi nói trước?"

Holden vừa mới chuẩn bị nói, lúc này nấu cháo nồi vang lên ba tiếng, tỏ vẻ đã nấu hảo cơm có thể ra khỏi nồi. Hắn lập tức bị đánh gãy, nhìn kia nồi vài giây, đột nhiên lại cảm thấy không nghĩ nói.

Hắn đi qua đi đem nồi vạch trần, một cổ mê người mùi hương nhi liền tan ra tới. Hắn ấn hạ trên tường cái nút, phóng đĩa chén ngăn tủ chậm rãi từ trên mặt tường đẩy ra tới, hắn cầm hai cái chén ra tới bắt đầu thịnh cháo.

Đường Thanh thấy hắn chưa nói, đi qua đi tò mò hỏi: "Như thế nào không nói?"

Holden đem cháo thịnh ra tới, bưng lên tới nghe thấy một chút: "Nghe lên ăn rất ngon."

"Ăn lên cũng không tồi, nếm thử?"

Cháo ở nấu hảo sau nồi sẽ tự động hạ nhiệt độ, đem cháo lạnh đến có thể nhập khẩu tốt nhất độ ấm sau liền mở ra giữ ấm trạng thái, liền tính trực tiếp thịnh ra tới ăn cũng hoàn toàn không sẽ năng.

Holden nếm một ngụm: "Ăn ngon."

Đường Thanh cười: "Đúng không?"

Holden bưng lên hai chén cơm đi ra ngoài: "Ta phần đỉnh qua đi, ngươi bưng thức ăn."

"Hảo."

Hai người bưng đồ ăn qua đi ăn, ăn cơm thời điểm cũng không có lại tiếp tục trước tiên biên nói, ai cũng không mở miệng.

Lần này làm hai dạng khác biệt đồ ăn có giống nhau Holden vẫn luôn ở ăn, một khác dạng cơ hồ không nhúc nhích mấy chiếc đũa, nhìn ra được hắn cũng không thích cái kia đồ ăn. Đường Thanh thấy thế liền đem hắn thích đồ ăn đẩy đến hắn trước mặt, chính mình yên lặng ăn hắn không thích.

Mãi cho đến ăn xong rồi, Đường Thanh đứng lên chủ động thu thập chén đũa thời điểm, Holden mới nói lời nói: "Ngươi sẽ không cảm thấy ngươi làm này đó sẽ không tốt lắm...... Hoặc là không rất cao hứng sao?"

"Ân?" Hắn đột nhiên tới như vậy một câu, Đường Thanh không nghe hiểu, "Cái gì không tốt lắm, không cao hứng?"

"Chính là giống như bây giờ, nấu cơm, rửa chén, thu thập việc nhà, còn có ăn ta không ăn đồ ăn."
Holden dừng một chút, nói, "Ngươi sẽ không cảm thấy không cao hứng sao? Như vậy."

Đường Thanh gãi gãi đầu, vẫn là không quá hiểu hắn nói có ý tứ gì: "Không có không cao hứng a?"

Holden đối nàng loại này không rõ nguyên do biểu tình thực cảm thấy hứng thú, hắn chỉ chỉ trên bàn những cái đó chén bàn, nói: "Chính là này đó nguyên bản không phải các ngươi Alpha thích làm sự tình, đặc biệt cùng một cái Omega ở bên nhau thời điểm, nói như vậy, hẳn là Omega làm này đó."

Đường Thanh không tán đồng hắn: "Hiện tại không phải đã ABO bình quyền sao? Liên minh phía chính phủ đều đã cấm kỳ thị giới tính, ngươi như thế nào còn nói này đó kiểu cũ."

Holden: "Bình quyền là ngươi làm ta cũng đến làm, nhưng là chúng ta hiện tại là ngươi làm ta không có làm."

Đường Thanh nghĩ nghĩ: "Kia thì thế nào đâu?"

Holden tiến thêm một bước thử: "Hơn nữa ta cũng không muốn làm này đó."

Đường Thanh tiếp tục thu thập chén đũa, sau đó ôm một chồng hướng phòng bếp đi: "Không muốn làm liền không làm a, ta phía trước cũng nói qua, ngươi không cần sẽ làm này đó, hiện tại người máy nhiều như vậy, mua một cái liền giải quyết."

"Nếu ta không muốn mua người máy đâu? Ngươi một cái Alpha sẽ nguyện ý mỗi ngày làm này đó?"

"Không mua liền không mua a, trong khoảng thời gian này không đều là ta ở làm sao?" Đường Thanh cầm chén toàn bộ ném vào rửa chén quầy, quay đầu lại nói, "Ta không phải thực minh bạch ngươi muốn nói cái gì, là tưởng nói vì cái gì ta một cái Alpha sẽ làm này đó sao? Ta giải thích qua nha, không có gì đặc thù nguyên nhân, ngươi không làm ta liền làm, này cùng ta có phải hay không Alpha hoặc là cái gì giới tính không có quan hệ."

Holden nhìn nàng, nàng cũng nhìn Holden.

Nàng cho rằng chính mình không giải thích rõ ràng, lại nói: "Bất quá là rửa chén nấu cơm mà thôi, ngươi sẽ không ta liền tới làm, không có gì, ta sẽ không bởi vì cái này sinh khí không cao hứng, ngược lại ngươi nếu ăn ta làm cơm ăn đến vui vẻ, ta cũng sẽ thật cao hứng."

Như thế nào sẽ đột nhiên nhắc tới cái này đâu?

"Ta không phải thực minh bạch."
Holden trầm mặc một hồi lâu, nói.

"Không rõ cái gì?"

Đều nói được như vậy rõ ràng, còn có cái gì không rõ?

Holden nhìn nàng, trong mắt là hàng thật giá thật hoang mang.

Hắn muốn nói lại thôi rất nhiều lần, cuối cùng nói: "Ta không rõ ta rốt cuộc nơi nào hảo, đáng giá ngươi đối với ta như vậy."

"Ngươi không rõ ngươi có chỗ nào hảo?" Đường Thanh giật mình, lặp lại một lần hắn nói, nhăn lại mi, "Ngươi như thế nào sẽ như vậy tưởng?"

Đường Thanh tuy rằng vẫn luôn đều loáng thoáng cảm giác được đến Holden nội tâm cũng không phải không để bụng những cái đó xã hội đánh giá, nhưng nàng lại không nghĩ rằng hắn bị ảnh hưởng đến sâu như vậy.

Chủ yếu là ở thế giới này, hắn thật sự là quá không giống nhau, quả thực như là từ hiện đại xã hội trung xuyên qua lại đây cường thế nam tính, cùng thời đại này không hợp nhau, thế cho nên Đường Thanh luôn là đem hắn trở thành một cái không gì phá nổi nam nhân, mà phi thế giới này Omega.

Cho dù nàng biết ABO trong thế giới xác thật tồn tại nào đó "Kỳ thị giới tính", nhưng nàng cũng cũng không cho rằng Holden sẽ là loại này lạc hậu tư tưởng bị độc hại giả chi nhất. Cho nên đương Holden hỏi ra như vậy vấn đề khi, nàng trong lòng kinh ngạc cảm xúc chiếm nhiều bộ phận, ngay sau đó, chính là đau lòng.

Nàng giặt sạch tay dùng khăn lông xoa xoa, sau đó đi qua đi ngồi vào Holden bên người, đem hắn tay cầm. Hắn tay đã không quá năng, xem ra dược hiệu đã bắt đầu rồi.

Nàng yên tâm một ít, nhưng vẫn là đi sờ sờ hắn cái trán: "Đã hàng một chút ôn."

Chính là người lại thoạt nhìn choáng váng không ít, nơi nào còn xem tới được lần đầu tiên gặp mặt khi cái loại này kiêu ngạo trào phúng bộ dáng.

Holden nói: "Ta sớm nói qua không có gì, không uống thuốc cũng không có việc gì."

Đường Thanh: "Ngươi đã nói sao?"

Holden quay đầu xem nàng: "Ta nói rồi ngươi thân một chút ta bệnh thì tốt rồi, không cần uống thuốc."

Đường Thanh "Ngô" một tiếng, thấu tiến lên: "Ta đây lại thân thân ngươi." Nàng nghiêm túc mà nhìn Holden, nhẹ giọng nói, "Thân xong về sau ta hy vọng ngươi có thể nghiêm túc mà nghe ta nói chuyện, hơn nữa tin tưởng ta nói, ta bảo đảm, ta nói mỗi một chữ đều là thật sự."

Holden không lập tức đáp lại nàng.

Đường Thanh cũng hoàn toàn không để ý hắn xử lý lạnh, khó được chủ động mà thấu tiến lên hôn một cái hắn gương mặt, nhẹ nhàng dán một chút liền tách ra.
Nàng ôn thanh nói: "Ta biết bởi vì Tu Tư đã đến còn có ngươi nghe lén đến ta cùng Elizabeth đối thoại, ngươi đối ta đã có điều nghi ngờ, phải không?"

Holden không có phủ nhận.

"Hiện tại ta tới giải đáp ngươi nghi vấn." Đường Thanh nói, "Cái thứ nhất nghi vấn, ngươi vừa mới nói, ngươi không rõ ngươi rốt cuộc nơi nào hảo đáng giá ta như vậy đối với ngươi."

Holden không tự giác mà nhéo nhéo tay.

Đường Thanh nhìn ra hắn khẩn trương, lôi kéo hắn tay vuốt ve hắn thô ráp bàn tay, nói: "Ta đối với ngươi hảo, đương nhiên là bởi vì ngươi đáng giá, cũng là vì ta thích, ngươi biết ta thích nhất ngươi địa phương là cái gì sao?."

"Cái gì?" Holden cưỡng bách chính mình quay đầu đi thoải mái hào phóng mà xem nàng, chờ đợi nàng đáp án.

Đường Thanh một bên nói, một bên chải vuốt chính mình nội tâm.

Kỳ thật mãi cho đến giờ khắc này trước, liền trước phía trước nói, tuy rằng nàng biết "Thân thể phù hợp" cũng không phải nàng lựa chọn cùng Holden ở bên nhau toàn bộ lý do, nhưng mà thật muốn làm nàng nói ra cái vì cái gì thích "Một hai ba", nàng cũng nói không rõ.

Nhưng hiện tại, ở tiếp thu đến Holden dũng cảm nhìn thẳng ánh mắt sau, nàng đột nhiên minh bạch.

Nàng nói: "Ta thích nhất, là ngươi không giống nhau."

Holden thấp thấp mà lặp lại một lần: "Không giống nhau?"

Đường Thanh gật gật đầu: "Ngươi cùng sở hữu Omega đều không giống nhau, ngươi thực độc đáo."

Độc đáo đến không giống thế giới này người.

Holden: "Ngươi kỳ thật là tưởng nói ta căn bản không giống cái Omega đi."

Đường Thanh: "Sao, nói như vậy giống như cũng không thành vấn đề."

Holden thở dài: "...... Ta còn là cái người bệnh, ngươi liền không thể nói điểm dễ nghe?"

Đường Thanh nở nụ cười, nói: "Ngươi vốn dĩ liền không giống, nếu ngươi giống, ta liền sẽ không thích ngươi."

Nói xong, nàng nhìn nhìn Holden trên mặt thoáng có chút cứng đờ biểu tình, trong lòng thở dài.

Nàng biết, tuy rằng ngày thường thoạt nhìn Holden biểu hiện thật sự không để bụng hắn giới tính, thậm chí có cố ý hướng giới tính tương phản phương hướng phát triển thế, nhưng là đánh đáy lòng, Holden khả năng vẫn là nhận đồng hắn giới tính, cũng là để ý người khác đối hắn đánh giá.

Hắn chỉ là không biểu hiện ra ngoài, cũng không muốn ở bất luận kẻ nào trước mặt thừa nhận điểm này.

Này liền cùng hiện đại xã hội có chút nữ hán tử giống nhau, bởi vì nào đó tương đối nhấp nhô trải qua hoặc là bất đồng gia đình giáo dục, các nàng thường thường so bên người một ít sinh hoạt hạnh phúc nữ hài tử thoạt nhìn muốn "Hán tử" một ít, cũng bị nam nhân phun tào vì "Nam nhân bà", sẽ không làm nũng.

Kỳ thật cũng không phải bởi vì các nàng không nghĩ "Làm nũng", mà là bởi vì từ nhỏ thói quen không có người dựa vào, cái gì khổ cái gì mệt đều chính mình khiêng nhật tử.

Khiêng đến lâu rồi, liền sẽ cảm thấy làm nũng là yếu thế, là yếu đuối, là một loại lệnh người cảm thấy thẹn đồ vật.

Holden ở trên chiến trường trải qua, mất đi Tuyến Thể, chịu đủ phê bình, mỗi giống nhau đều là thường nhân khó có thể chịu đựng, nhưng đối với hắn tới nói lại là chuyện thường ngày.

Hắn khả năng đã từng cũng mềm yếu quá, cũng lùi bước quá, chịu quá thương cũng chảy qua nước mắt, nhưng cuối cùng đều nhịn đi xuống. Hắn có lẽ cùng người nào đó xin giúp đỡ quá, làm nũng quá, cũng trả giá quá thiệt tình không chút nghi ngờ tín nhiệm, nhưng kết quả lại bị cô phụ.

Hắn có được hết thảy đều là hắn thân thủ sáng tạo ra tới, mà hắn vì này phụng hiến xã hội lại liền một cái có thể thản nhiên mà không áy náy mà lưu lại chỗ dung thân đều không có cho hắn.

Vì thế hắn biến thành hiện tại cái dạng này: Sống một mình, ngạo mạn, thô bạo, hoài nghi, lo âu.

Hắn nói ra nói không phải hắn tưởng nói, hắn biểu hiện ra ngoài bộ dáng cũng không nhất định là chân thật chính mình. Hắn sẽ không ngừng nghi ngờ chính mình xứng không xứng, hoài nghi chính mình không đáng.

Tỷ như tựa như phía trước không ngừng dùng "Việc nhà" sự thử nàng, một khi nàng trả lời, hắn lại sẽ đưa ra không phù hợp bản tâm càng không hợp lý yêu cầu, đi bước một tới gần, nhưng cuối cùng liền tính cho hắn tiêu chuẩn đáp án, hắn vẫn là sẽ "Không rõ".

Holden trầm mặc, không biết trong lòng suy nghĩ cái gì.

"Sinh khí?"

Holden lắc đầu, một lát sau, lại do dự mà gật gật đầu, giương mắt nhìn nhìn nàng, cúi đầu nắm tay nàng một chút một chút vuốt ve: "Ta không biết, ta gần nhất giống như có điểm không có biện pháp khống chế chính mình cảm xúc."
Ngừng trong chốc lát, hắn bỗng nhiên nhảy lên tính mà nói, "Ta kỳ thật không phải không muốn làm việc nhà, ta......"

Hắn nói lại dừng lại.

Đường Thanh cảm thụ được hắn lòng bàn tay mồ hôi, nói: "Ta minh bạch."

Holden nhìn về phía nàng.

Đường Thanh: "Kỳ thật ta còn không có nói xong, ta thích ngươi không giống nhau, cũng không phải nói ta ghét bỏ ngươi không giống cái Omega, ngược lại ta thực may mắn, ngươi không giống cái bình thường Omega."

Tựa như đã từng xã hội, nàng thực may mắn chính mình không có nghe theo cha mẹ nói, tuyển cái nhẹ nhàng chuyên nghiệp, sau đó tới rồi tuổi liền tìm cá nhân gả cho, mà là tiến vào trường quân đội, quân đội, cuối cùng thành một người quân nhân, một cái mọi người mắt "Nữ hán tử".

Tuy rằng lúc trước làm hạ quyết định này là vì cùng trong nhà đối kháng, vì danh chính ngôn thuận mà thiếu cùng cha mẹ liên hệ, nhưng đến cuối cùng, nàng cũng không có hối hận quá.

Nếu không có khi đó gian khổ huấn luyện, ở xuyên qua đến thế giới này sau trước tiên, nàng khả năng hoặc là chết ở tân nhân loại lửa đạn hạ, hoặc là đã bị chết đói, nơi nào sẽ có lần thứ hai sinh mệnh bắt đầu.

Nàng tiếp tục nói: "Có lẽ xã hội này đại đa số người đều sẽ cho rằng, thuận theo sinh lý ưu khuyết thế, làm một cái ôn nhu săn sóc, giúp chồng dạy con Omega mới là chính xác, mà một cái Alpha, cũng bởi vì sinh lý ưu thế cùng xã hội đặc quyền có tư cách hưởng thụ Omega vô tư phụng hiến......"

Holden nói: "Không phải đại đa số."

Là cơ hồ mọi người đều cho là như vậy, vô luận là Alpha vẫn là Omega.

Mới qua đi 5 năm bình quyền vận động bình chỉ là hình thức, muốn từ tư tưởng thượng giải quyết mấy vấn đề này, chỉ có thể than một câu "Gánh thì nặng mà đường thì xa".

"Ta biết cơ hồ mọi người đều là như thế này tưởng, chính là ta không phải, ta cũng không cho rằng Omega cũng chỉ có thể làm này đó, trừ bỏ sinh dục hậu đại chiếu cố gia đình, Omega có thể làm còn có rất nhiều rất nhiều, tỷ như giống ngươi giống nhau, trở thành một cái xuất sắc cơ giáp sư." Đường Thanh đối Holden nói, "Ta cũng không thèm để ý ngươi nói việc nhà vấn đề hoặc là mặt khác...... Tỷ như ngươi khả năng còn sẽ để ý tuổi tác, địa vị vấn đề."

"Trừ bỏ việc nhà, khác ta nhưng chưa nói." Holden phản bác nói.

Đường Thanh không tỏ ý kiến mà cười cười: "Ta biết ngươi chưa nói, chỉ là ta chính mình cảm thấy ngươi khả năng sẽ để ý mấy vấn đề này, nếu chúng ta hiện tại có một lần tâm sự cơ hội, ta tưởng vẫn là dùng một lần cùng ngươi nói rõ ràng tương đối hảo, ta nếu hứa hẹn cùng ngươi ở bên nhau, liền không hy vọng chúng ta bởi vì một ít cái gọi là ' hiểu lầm ' mà tách ra, hai người ở bên nhau không có mâu thuẫn là không có khả năng, chính là nếu thật sự bởi vì những cái đó không đáng việc nhỏ mà mất đi ngươi, ta hẳn là sẽ rất khổ sở."

Nói Đường Thanh còn làm ra một cái sad khoa trương biểu tình: "Ta khẳng định sẽ khóc đã chết, ngươi biết đến, ngươi là của ta người nam nhân đầu tiên."

Holden bị nàng làm quái biểu tình chọc cười: "Tiểu hài tử."

Chính là, hắn lại không nghĩ rằng so với hắn nhỏ mười hai tuổi, ở trong mắt hắn vẫn là cái hài tử Đường Thanh sẽ có như vậy bình tĩnh thành thục ý tưởng, trong lúc nhất thời vì chính mình phía trước "Ghen" hành vi cảm thấy tự trách.

Đường Thanh liền nhìn hắn cười, chờ hắn cười xong, mới tiếp tục nói: "Ta không thèm để ý ngươi có thể hay không làm việc nhà, bởi vì ta có biện pháp giải quyết vấn đề này, có thể giải quyết vấn đề đều không phải vấn đề, chúng ta không nên vì cái này tranh luận."

Holden cười xong về sau, nhìn Đường Thanh nghiêm túc biểu tình, hắn ban đầu căng chặt giắt tâm bắt đầu chậm rãi trở xuống tại chỗ, cảm xúc chậm rãi bình tĩnh trở lại.

"Ân, kia tuổi tác đâu? Ta lớn ngươi mười hai tuổi."

"Ta vốn dĩ liền thích so với ta lớn một chút."

"Chính là ta đại không chỉ là một chút."

"Không quan hệ." Đường Thanh nói, "Ngươi hảo hảo rèn luyện thân thể, sống lâu chút năm, chờ chúng ta đều già rồi, thoạt nhìn liền giống nhau."

Holden nhìn nàng cười, trong mắt lập loè ẩn ẩn lệ quang.

Giờ khắc này hắn suy nghĩ, liền tính về sau Đường Thanh đổi ý không cùng hắn tiếp tục ở bên nhau, hắn cũng thỏa mãn. Ít nhất giờ khắc này, có thể nói ra loại này lời nói Đường Thanh hẳn là phát ra từ nội tâm thích hắn.

Này liền đủ rồi.

Hắn cúi đầu chớp chớp mắt, ý đồ đem ướt át hốc mắt chớp làm, sau đó ra vẻ thoải mái mà lại nói: "Ta còn là ngươi thủ trưởng."

Đường Thanh kinh hãi: "Chẳng lẽ hiện tại không cho phép trên dưới cấp yêu đương sao?"

Holden: "Kia thật không có, bất quá người khác sẽ nói ngươi ăn cơm mềm, ngươi nói có phải hay không?"

Đường Thanh: "...... Ngươi nói là chính là đi."

Ai lúc trước đi câu lạc bộ mượn ngươi thanh toán một tuyệt bút tiền thưởng? Hẹn hò thời điểm là ai phó khoản? Chẳng lẽ lại đã quên vì cho ngươi mua quần áo liền tạp đều xoát bạo sự? Vuốt lương tâm nói nói, ngươi gần nhất ăn cơm đào quá hỏa thực phí sao?

Thật là Omega quán tính mất trí nhớ.

Holden xem nàng kia phúc thần giữ của một bút một bút trướng đều viết ở trên mặt, ủy khuất không được còn ngạnh làm bộ không có việc gì bộ dáng, nhịn không được nở nụ cười, ghé vào nàng trên vai cười đến nước mắt đều ra tới, nửa ngày cũng chưa dừng lại.

"Uy!" Đường Thanh bị cười đến tao da, không cao hứng mà vỗ vỗ hắn.

Hắn miễn cưỡng nhịn cười, lau khóe mắt nước mắt phun tào nàng: "Ngươi tốt xấu cũng là Bách tướng quân dưỡng nữ, như thế nào nghèo như vậy?"

Đường Thanh liếc hắn liếc mắt một cái, lạnh lạnh nói: "Dù sao ta hiện tại cũng ở ăn cơm mềm, sợ cái gì, không có tiền liền ăn ngươi."

Holden cười tủm tỉm: "Hảo, cho ngươi ăn, muốn ăn cái gì đều cho ngươi ăn."

"Đừng động thủ động cước, còn có một việc chưa nói rõ ràng đâu."
Đường Thanh đem hắn hàm móng heo bắt lấy, cảnh cáo nói.

"Còn có chuyện gì?"

"Về Bách Tu Tư sự."

Holden trên mặt cười cứng đờ: "Ngươi không phải nói đều đi qua sao, không đề cập tới."

Hắn hiện tại tâm tình thực hảo, không nghĩ nhắc lại cái kia mất hứng người. Nhưng Đường Thanh cố tình không, nàng càng muốn nói.

Đường Thanh là quyết định chủ ý muốn dùng một lần nói với hắn thanh, nàng nói: "Là đi qua, nhưng là ngươi bởi vì chuyện này ghen tị không phải sao?"

Holden đứng dậy: "Ta muốn đi ngủ......"

"Ta trước kia là thích quá hắn."
Đường Thanh cũng không kéo hắn, đối với hắn bóng dáng nói, "Chính là kia đã là trước đây, Holden, ta nói rồi, ta đối hắn sẽ không lại có bất luận cái gì ý tưởng."

Holden xoay người.

Đường Thanh đứng dậy đi qua đi, ở trước mặt hắn dừng lại: "Ngươi có thể tin tưởng ta sao?"

Holden miệng mở ra một chút, lại khép lại.

Hắn thở dài: "Ta đọc quá ngươi thư tình." Hắn cười khổ một tiếng, "Viết đến khá tốt."

Đường Thanh nhìn hắn: "Đó là trước kia sự, nếu ngươi nguyện ý, ta có thể cho ngươi viết."

Holden nói: "Ta một cái thô nhân không cần những cái đó."

"Vậy ngươi yêu cầu cái gì?"

Holden thật sâu mà nhìn nàng trầm mặc trong chốc lát, thật lâu sau, thở dài: "Ta muốn ngươi, có thể chứ?"

Ít nhất này ba tháng, hắn muốn Đường Thanh hoàn hoàn chỉnh chỉnh mà thuộc về hắn.

"Có thể." Đường Thanh không chút do dự đáp lại hắn.

"Không cần nhanh như vậy mà trả lời ta, ngươi biết ta là nghiêm túc, nếu ta nói có một tia lời nói dối......" Holden nhìn nhìn trong phòng bị hắn bày ra tới những cái đó Đường Thanh đưa hắn tiểu lễ vật, lôi kéo nàng đi đến phòng khách bên cạnh bàn, cầm lấy trên bàn kia đối nhi gắn bó bên nhau chim nhỏ.

Hắn đem một con đưa cho Đường Thanh, một con chính mình cầm.

Đường Thanh nhìn kia con chim nhỏ, trái tim lại lần nữa bỗng nhiên kịch liệt nhảy lên lên.

Nàng sở dĩ hiện tại sẽ cùng Holden nghiêm túc mà đàm luận mấy vấn đề này, chính là bởi vì nàng tiếp thu tới rồi Holden ám chỉ. Nàng phía trước đối Holden nói qua "Ngươi đến thói quen ta tồn tại", nhưng trong khoảng thời gian này tới nay Holden lại chưa từng nếm thử "Thói quen" quá, vẫn luôn là nàng ở kiên trì.

Thẳng đến hôm nay, hắn mới rốt cuộc bán ra bước đầu tiên —— hắn đem nàng mua tới trang trí phòng sở hữu tiểu lễ vật đều bày ra tới.

Holden đem trong tay chim nhỏ đối ở nàng kia chỉ thượng nhẹ nhàng chạm vào một chút, thấp giọng lặp lại nói: "Ngươi biết ta thực nghiêm túc, nếu ta nói có một tia lời nói dối...... Tựa như ngươi phía trước nói như vậy, chúng nó sẽ giúp ngươi trừng phạt ta."

Giọng nói rơi xuống trong nháy mắt, sa mạc cam lộ khí vị ở Đường Thanh chóp mũi lại lần nữa vờn quanh lên, nhưng lần này mang cho nàng lại không phải dục vọng.

Tâm như cũ nhảy lên, tin tức tố hương vị càng ngày càng nồng đậm. Một giọt cam lộ biến thành hai giọt, tam tích, bốn tích, càng lúc càng nhanh, càng ngày càng dày đặc, "Xoạch xoạch" mà dừng ở nàng khô cạn nội tâm.

Nước mưa rào rạt mà xuống, tựa như nàng rốt cuộc ức chế không được tình ý.

Nàng nhìn nghiêm túc mà thâm tình chờ đợi nàng trả lời Holden, hỏi: "Ngươi đã nói ta tin tức tố là dâu tây hương vị, vậy ngươi muốn biết ngươi chính là cái gì hương vị sao?"

Holden sửng sốt sửng sốt: "Cái gì hương vị?"

Đường Thanh cười, nghiêng thân mình hôn lên đi.

"Nước mưa hương vị."

Nàng biết nàng vì cái gì đột nhiên có thể ngửi được Holden khí vị, bởi vì nàng...... Tâm động.

*

Hai người ôm lấy hôn thật lâu, vẫn luôn từ lầu một hôn tới rồi lầu hai, từ hành lang thân tới rồi trên giường. Cuối cùng hỏa đều mau bị điểm lên khi, bị Elizabeth một cái đúng lúc tin nhắn đánh gãy.

Elizabeth: 【 Thanh Thanh, đừng quên ta ngày mai buổi biểu diễn, ta cho ngươi chuẩn bị một cái VIP chỗ ngồi. 】

Đường Thanh: 【 phiền toái chuẩn bị hai cái. 】

Elizabeth: 【 ngươi ca sẽ cùng ngươi thượng giáo đánh lên tới. 】

Đường Thanh: 【 không quan hệ, hắn đánh không lại. 】

Một khác đầu bàng quan tin tức Bách Tu Tư mặt đều khí trắng: "Nàng là bị Holden Boer tẩy não sao?"

Vừa mới mới cho hắn đã phát tin tức nói "Thực xin lỗi", sau đó lập tức cứ như vậy sau lưng chửi bới hắn sao?

Trước kia làm gì đều hướng về hắn chân thành thành thật đáng yêu muội muội đâu?

Một tháng không thấy liền thay đổi! Tất cả đều thay đổi!

Elizabeth vỗ vỗ vai hắn: "Muốn hay không suy xét một chút giúp ta thượng vị, nếu là ngươi giúp ta nói, ta liền giúp ngươi giải quyết Boer thượng giáo."

Bách Tu Tư vỗ rớt hắn tay: "Ngươi tưởng như thế nào giúp?"

Elizabeth không đến tấc cũng tiến độ, một phen quải đến hắn trên cổ, nóng lòng muốn thử: "Ngày mai ta buổi biểu diễn thượng, ta trước mặt mọi người cùng Thanh Thanh biểu cái bạch, bảo đảm đem Boer toan chết."

Bách Tu Tư mắt lé cười lạnh: "Ta còn không có nghĩ tới dẫn sói vào nhà."

Elizabeth lập tức phồng má tử, tế giọng nói nũng nịu mà rầm rì một tiếng, hờn dỗi nói: "Elizabeth mới không phải đáng sợ sói xám đâu! Elizabeth là tiểu thỏ mấy, mèo con! Tiểu thỏ mấy nhảy nhảy, mèo con miêu miêu!"

Bách Tu Tư: "...... Bệnh tâm thần."

Cuối cùng trải qua suy nghĩ cặn kẽ cùng thời gian dài "Thảo luận", Elizabeth vẫn là cấp Đường Thanh hồi phục tin tức.

【 Tu Tư nói, ta có thể cho các ngươi chuẩn bị hai cái chỗ ngồi, nhưng là tự gánh lấy hậu quả. 】

Một khác đầu Holden cùng Đường Thanh nói: "Kỳ thật ta có khả năng cũng đi không được."

"Vì cái gì?"

"Buổi biểu diễn lớn như vậy hoạt động, vạn nhất xảy ra an toàn vấn đề, chính là cái đại phiền toái, cho nên ta rất lớn xác suất sẽ đi canh gác." Holden nói, khai cái vui đùa, "Ngươi có thể cho ca ca ngươi yên tâm, nếu ta ngày mai muốn canh gác nói, ta hẳn là sẽ mở ra cơ giáp đi, sẽ không khi dễ hắn."

Đường Thanh có chút thất vọng: "Ngươi nói đại khái suất muốn đi, chưa nói nhất định phải đi."

Holden sờ sờ nàng đầu: "Là, bởi vì hạ ngươi nói Elizabeth tự mang theo đội bảo an lại đây, hơn nữa hạ ngươi hôm nay cũng đi G khu, nói là muốn mượn một cái cơ giáp đội, nếu mượn tới rồi liền dùng không thượng ta, bất quá nếu là không mượn đến, ta khả năng liền phải thượng."

"Ngươi nếu là canh gác nói, ta đây cũng bồi ngươi đi." Đường Thanh bổ nhào vào Holden trên người cọ, "Ta tưởng cùng ngươi cùng nhau."

Holden ôm nàng ở trên giường lăn hai vòng nhi: "Vậy ngươi ca ca đến càng chán ghét ta, hơn nữa, Elizabeth cũng sẽ thực thất vọng, nàng chính là chuyên môn vì ngươi tới H khu khai buổi biểu diễn."

Đường Thanh đương nhiên cũng biết không đi không được, nàng chỉ là nhịn không được nị oai: "Ta đây lại ôm trong chốc lát ngươi."

Bọn họ vừa mới đem sở hữu nói đều nói khai, lẫn nhau đều trong nháy mắt tiến vào tình yêu cuồng nhiệt kỳ, cho nhau đều nị oai.
Nàng nói muốn ôm, Holden liền thật ôm nàng.

Ôm trong chốc lát, Đường Thanh không được: "Ta đi hướng tắm rửa."

Holden: "Đừng đi."

Đường Thanh đỏ mặt vặn vẹo: "Nhưng là......"

Holden nhéo nhéo nàng đỏ lên mặt, ở nàng bên tai cười khẽ nói gì đó.

Chỉ thấy nghe được hắn nói sau, Đường Thanh vẻ mặt xấu hổ đến muốn ngất biểu tình, nàng giãy giụa muốn lên rồi lại bị Holden một phen xả trở về.

Nam nhân xoay người đè ở trên người nàng, lại khôi phục lúc trước bá đạo cùng làm càn, xanh sẫm trong ánh mắt tất cả đều là không an phận dụ hoặc, hắn cố tình hạ giọng: "Xấu hổ cái gì, tin tưởng ta, ngươi sẽ hưởng thụ."

Kế tiếp, đã xảy ra không thể miêu tả sự tình, hai người cứ như vậy hoàn thành sinh mệnh đại hài hòa.

*

Ngày kế, Holden nhận được thông tri, hắn yêu cầu đi canh gác.