Chương 23


Sau khi bữa tiệc hôm ấy kết thúc, Kim Nam Joon càng ngày càng ra khỏi nhà nhiều, hơn nữa còn là đến công ty với Kim Kwang Soo, Kim TaeHyung tuy vẫn cà lơ phất phơ như thế nhưng thỉnh thoảng cũng đi theo, Kim Seok Jin nhận thấy được, trong ba anh nhà họ Kim, chỉ có Kim TaeHyung là nhàn nhã rảnh rỗi nhất, chuyện của công ty dường như chẳng ảnh hưởng hay liên quan gì đến anh cả.

Hôm nay Kim Kwang Soo lại dẫn Kim Nam Joon và Kim TaeHyung ra ngoài, không nói gì với Kim Seok Jin cả, từ sau bữa tiệc hôm đó, ba người càng lúc càng thần bí, Kim Seok Jin cũng không muốn hỏi, chỉ kêu họ đi đường cẩn thận rồi ngoan ngoãn ngồi ở nhà đợi.

Dì Lee ở trong nhà, chú Woo cũng ở bên ngoài, dường như trước khi Kim Nam Joon gặp chuyện không may, vẫn là chú Woo ở nhà trông nhà vậy.

Điện thoại trong nhà bỗng vang lên, dì Lee chạy đến bật lên nghe, Kim Seok Jin vờ như không nghe thấy, nhưng trong đầu không ngừng suy nghĩ: lỡ như lại là Zara thì sao...

Nhưng dì Lee chỉ nhíu mày một cái rồi đi ra noài, trước khi đi còn quay đầu lại cảnh cáo nhìn Kim Seok Jin: "Cậu Kim, xin hãy cẩn thận, đừng tuỳ tiện đi ra ngoài, nếu cần thiết thì hãy gọi điện cho cậu cả. Cậu ấy sẽ nhờ người ta đưa cậu đi."

Kim Seok Jin >.<

Dì Lee thấy Kim Seok Jin trả lời như vậy cũng phần nào yên tâm hơn, sau đó vội vội vàng vàng đi ra ngoài, trong đầu Kim Seok Jin đầy dấu chấm hỏi, nhưng sau đó tiếp tục chơi game.

Cậu đã lên tới level 50 rồi, cũng nhờ Jung Kook đưa cậu đi làm nhiệm vụ, còn Nhị sư phụ Ước gì được làm học sinh tiểu học rất là bí ẩn, lúc có cậu thôi thì sẽ đưa cậu đi, nhưng mà Jung Kook vừa xuất hiện là chạy theo Jung Kook liền, đúng là không thể nào hiểu nổi...

Jung Kook cũng đang online, mang cậu đi đánh quái, điện thoại bỗng nhiên vang lên, lúc này chỉ còn lại một mình cậu, Kim Seok Jin đành đi bắt điện thoại.

"Alô?"

Người bên kia điện thoại không nói gì.

Kim Seok Jin: "? ? ?"

"Alô" Kim Seok Jin tiếp tục, định nếu đối phương không trả lời thì sẽ cúp máy, nhưng bên kia chợt truyền đến một giọng nói, là phụ nữ: "Cậu là bạn tra của Nam Joon đúng không?"

Kim Seok Jin ngẩn người, chắc lại là người quen của nhà họ Kim, nhưng cậu không biết người này, nghe giọng nói hẳn không phải Zara rồi.

"Vâng ạ, xin hỏi cậu là ai?"

Kim Seok Jin nghi ngờ hỏi.

"Tôi là bạn gái trước của Nam Joon." Giọng nói của đối phương có phần khó xử, "Không biết sao điện thoại của cậu Nam Joon không gọi được, chắc hẳn anh ấy không muốn nghe điện thoại của tôi, dù gì cũng là tôi có lỗi với anh ấy..."

Kim Seok Jin chẳng hiểu gì, là bạn gái trước của Kim Nam Joon? Có lỗi với Kim Nam Joon? Nhưng mà nghe giọng nói cậu nàng sao có vẻ ấm ức hơn là có lỗi vậy nhỉ...

"Ồ... vậy... cô gọi đến có chuyện gì không?" Kim Seok Jin cũng có chút khó xử.

Người bên đầu dây kia dừng lại một lúc rồi bảo: "Tôi có đồ muốn trả lại cho anh ấy, Nam Joon từng cầu hôn tôi, tôi cũng đã nhận nhẫn của anh ấy, nhưng khi chia tay lại quên trả mất..."

Kim Seok Jin quýnh lên: "Chiếc nhẫn ? !"

Kim Nam Joon từng cầu hôn một người khác, nhưng mà nhìn Kim Kwang Soo và Kim TaeHyung thì hình như họ không biết, hơn nữa Kim Nam Joon chẳng phải đang quen An Yung Na sao... À không phải, An Yung Na và Huang Bao là một đôi...

Mấy người có tiền sao lại phiền thế này? !

Hơn nữa sao trong bữa tiệc hôm ấy, người này không có xuất hiện? Xem ra Kim Kwang Soo sợ mọi người khó xử nên mới cố ý không mời bạn gái trước của Kim Nam Joon...

"Được rồi, cậu cứ mang chiếc nhẫn đến đây đưa tôi là được, Nam Joon ra ngoài rồi." Kim Seok Jin lúng túng nói, "Cô có biết căn biệt thự ở chân núi không?"

Đối phương nói: "Vâng."

Kim Seok Jin thấp thỏm trở về phòng, mở cửa sổ game trên máy tính.

Bạn gửi tin nhắn cho【 Thỏ con dễ thương ~~】: Vừa rồi anh có đi nghe điện thoại, hình như là bạn gái trước của Kim Nam Joon! Kim Nam Joon còn từng cầu hôn cô nàng nữa?! Nhưng mà cô ta nói hai người họ không kết hôn là lỗi tại cô nàng.

【 Thỏ con dễ thương ~~】 gửi tin nhắn cho bạn: Thật không? Ghê vậy sao?! Mà cô ta gọi điện thoại đến làm gì? Muốn quen lại sao?!

Bạn gửi tin nhắn cho 【 Thỏ con dễ thương ~~】: Không phải! Cô ta nói cô ta thấy có lỗi với Nam Joon nên mới đem nhẫn đến trả.

【 Thỏ con dễ thương ~~】gửi tin nhắn cho bạn: Ồ... nhưng sao cô ta không gọi cho Kim Nam Joon luôn?!

Bạn gửi tin nhắn cho 【 Thỏ con dễ thương ~~】 : Em nghĩ xem?!

【 Thỏ con dễ thương ~~】gửi tin nhắn cho bạn: Aiz, em quên mất, Kim Nam Joon bây giờ... Haiz, anh đúng là đa năng thật, bảo mẫu, ôsin, bạn gái... Cái gì cũng làm được cả, nhất định phải nói Kim Kwang Soo tăng lương cho anh đó.

Bạn gửi tin nhắn cho【 Thỏ con dễ thương ~~】 : Tăng nhiều rồi... Khoan, có tiếng chuông... Tới nhanh vậy sao ta?

【 Thỏ con dễ thương ~~】gửi tin nhắn cho bạn: Ừm. Tí nữa nhớ kể cho tớ nghe với nhá!!!

Tiếng chuông cửa vang lên dồn dập, Kim Seok Jin vừa nói "Tôi đến đây" vừa đi ra mở cửa...

Cậu dừng lại, có chút bất an nhìn người trên màn hình điện thoại, người đứng trước cửa không phải là một "hoa hậu" như trong tưởng tượng của cậu, mà đó là một người đàn ông, sắc mặt lạnh lùng, thâm hiểu, tuy vậy gương mặt lại có nhiều nét giống anh em họ Kim – – chắc hẳn những người đẹp trai nhìn đều giông giống nhau như vậy, tay phải hắn ta nhấn chuông, tay trái nắm chặt chiếc khăn màu trắng.

Kim Seok Jin: "..."

Cậu dở khóc dở cười, cầm điện thoại lên nói: "Anh là ai vậy? Đừng nói với tôi anh là "bạn gái trước" của Nam Joon nha.Kim Nam Joon làm sao mà cầu hôn anh chứ?"

Người kia sửng sốt, mép miệng giật giật, nét mặt khá là kì lạ, lắp bắp nói: "Tôi..."

Chắc hẳn là quá hồi hộp nên hắn lấy cái khăn màu trắng bên tay trái ra lau mồ hôi, vừa lau vừa nói: "Cậu Kim Seok Jin, tôi..."

"Rốt cuộc anh là ai?" Kim Seok Jin cảnh giác hỏi: "Tả Hưởng à?"

Chỉ có thể là hắn, mới nhìn đã biết không phải người tốt rồi.

"Không không không, tôi không phải là Tả Hưởng..." Đối phương nói, "Tôi là người tốt... Hắt xì!"

Hắn hắt hơi một cái, tiện tay lấy cái khăn xoa xoa nước mũi, nói: "Tôi..."

Song, còn chưa dứt lời hắn đã ngã xuống đất.

Kim Seok Jin: "..."

Cái khăn lông... -_-

Chẳng lẽ trên cái khăn đó có thuốc mê, sau đó hắn đợi Kim Seok Jin mở cửa liền chụp cái khăn đó lên đầu cậu, nhưng mà sao... Sao hắn lại lấy cái khăn vừa lau mồ hôi xong lau nước mũi chớ... Đầu óc có bình thường không thế...

Kim Seok Jin dở khóc dở cười mở cửa, quả nhiên thấy đối phương đang nằm dưới sàn đất, Kim Seok Jin cẩn thận lấy chân đá đá vào người hắn thử, thấy vẫn không có chút phản ứng nào.

Đúng là phiền phức mà.

Kim Seok Jin lắc đầu, chuẩn bị đóng cửa lại gọi điện cho Kim Kwang Soo, song, cậu vừa mới quay người lại đã bị người kia kéo chân lại, Kim Seok Jin còn chưa kịp phản ứng đã ngã về sau, đối phương cũng rất chi là tốt bụng, không nỡ để cho cái ót cậu tiếp đất, nhanh chóng đỡ lấy cậu, nhưng cũng không tốt như Kim Kwang Soo – vừa tiếp xúc với cổ cậu liền giữ chặt lại, sau đó lấy cái khăn đặt lên miệng và mũi Kim Seok Jin.

Trước khi Kim Seok Jin mất đi ý thức chỉ suy nghĩ được hai điều.

Một. Cậu mới là phiền phức.

Hai. Cái khăn đó... Có sạch không vậy ... Tên tiện nhân Jung Min này...

------------------------------------------------------

24/8/2016

Danh sách chương: