Chương 24
                  

Jung Kook vừa Photo Shop, thỉnh thoảng lại nhìn sang cửa sổ game, nhân vật của Kim Seok Jin vẫn đứng yên không nhúc nhích, không có chút phản ứng nào.

"Sao lại đi lâu thế này..."

Cậu cảm thấy kì lạ, gọi điện thoại cho Kim Seok Jin, Kim Seok Jin cũng không đánh.

"... Chẳng lẽ đánh nhau với bạn gái trước của Kim Nam Joon?" Mép môi Jung Kook giật giật, vừa lắc lắc đầu bỏ đi suy đoán của mình: "Không thể nào, với tính cách của Kim Seok Jin thì..."

Bỗng nhiên, nhân vật trong trò chơi của Kim Seok Jin giật giật.

Jung Kook: "!"

【 Nhóm 】 Thỏ con đáng yêu ~~: Cuối cùng anh cũng về rồi, nói tiếp nào, mau mau kể cho tớ nghe chuyện bạn gái trước của Kim Nam Joon đi kaka.

【 Nhóm 】 Jin Jin đứng không nổi: Jung Kook, Kim Seok Jin đâu rồi?

【 Nhóm 】 Thỏ con đáng yêu ~~:? ! Bạn là ai vậy?!

【 Nhóm 】 Jin Jin đứng không nổi: Tôi là Kim TaeHyung, thôi, đợi tôi gọi điện thoại cho cậu rồi tính.

Giọng điệu của đối phương có phần lo lắng, Jung Kook cũng cảm thấy kì lạ, đúng lúc điện thoại vang lên, từ đầu dây bên kia truyền đến tiếng Kim TaeHyung: "Alô? Jung Kook phải không? Hồi nãy Kim Seok Jin có nói cậu ấy đi đâu không? Bây giờ chẳng thấy cậu ấy đâu, điện thoại thì để trên bàn rồi."

Jung Kook ngẩn người, vội vàng nói: "Hồi nãy cậu ấy đi bắt điện thoại, sau đó nói là bạn gái trước của Kim Nam Joon gọi, muốn đến nhà mấy anh trả lại chiếc nhẫn!"

Kim TaeHyung nhíu mày: "Được, tôi rõ rồi."

Jung Kook nói: "Sao Jin Jin lại biến mất?! Cậu ấy không sao chứ?!"

"... Cậu yên tâm đi, không có gì đâu. Đừng lo lắng quá, có gì tôi sẽ gọi điện thoại báo với cậu." Kim TaeHyung chợt dừng lại, giọng nói càng lúc càng nhỏ.

Jung Kook mấp máy môi: "Cảm ơn."

Hiếm khi hai người nói chuyện lâu như vậy mà không cãi nhau tí nào, thế mà nguyên nhân lại không vui vẻ gì, ba anh em họ Kim về nhà thì phát hiện Kim Seok Jin biến mất, bảo vệ ở cửa cũng bị đánh bất tỉnh, cửa mở toang.

Ba người sau khi trở về không bao lâu Lee di cũng trở về, Lee di nói mình dạ nhận điện thoại nghe nói con mình tông xe liễu mới vội vội vàng vàng đi bệnh viện, kết quả phát hiện căn bản không này hồi sự, cho nên tựu nhanh lên trở về, nhưng là hay là chậm một bước... Không, rất nhiều bước...

Kim Kwang Soo cùng Kim TaeHyung vừa nhìn thấy tình huống này sắc mặt tựu đen, Kim Kwang Soo lập tức gọi điện thoại bắt đầu người liên lạc, mà Kim TaeHyung tiến gian phòng bên trong chung quanh sưu tầm đầu mối, sau đã nhìn thấy Kim Seok Jin còn không có Cerrada Computer, cùng ở một bên đang đợi Jung Kook.

Kim TaeHyung chạy xuống lầu, thấy Kim Nam Joon cau mày, hiển nhiên cũng đã biết chuyện Kim Seok Jin biến mất, Kim TaeHyung nói: "Vừa rồi Seok Jin và Jung Kook đang chơi game, Jung Kook nói anh ấy đi bắt điện thoại, nói là bạn gái trước của Nam Joon đem trả lại nhẫn... Sử dụng chiêu này chỉ có thể là Jung Min."

Kim Kwang Soo yên lặng gật đầu: "Nghe bảo vệ miêu tả thì đúng là đám người của Jung Min."

Kim Nam Joon nói: "Mẹ bị Jung Min bắt cóc?"

Kim TaeHyung nói: "... Ừm."

Kim Nam Joon lại rất tỉnh táo, nói: "Vậy sao."

Sau đó, anh xoay người đi ra ngoài, Kim TaeHyung ngăn cản anh: "Nam Joon, anh muốn đi đâu?"

Giọng nói Kim Nam Joon vẫn bình tĩnh như thế: "Tìm mẹ?"

Kim Kwang Soo cũng đứng lên, đứng trước mặt Kim Nam Joon, nói: "Anh đã phái người đi tìm bọn Jung Min rồi, em đừng đi lung tung, anh biết em rất quan tâm Kim Seok Jin, nhưng điều kiện trước tiên để tìm cậu ấy là phải đảm bảm cho sự an toàn của chúng ta đã."

Kim TaeHyung cũng nói: "Đúng vậy, sao khi không Jung Min lại bắt Kim Seok Jin làm gì? Chẳng phải liên quan đến chúng ta sao? Em không nhớ quan hệ giữa chúng ta và Jung Min rất phức tạp sao... Haiz, tốt nhất là em đừng xúc động mà làm việc theo cảm tính."

Kim Nam Joon nhìn hai người bọn họ, nói: "Đây không phải là làm theo cảm tính, Seok Jin là mẹ của chúng ta mà."

Kim TaeHyung đầy dấu chấm hỏi: "Như vậy thì liên quan gì?"

Kim Nam Joon nói: "Seok Jin là mẹ, em là con, con đi tìm mẹ, khó khăn cũng là chuyện bình thường, chẳng phải sao?"

Kim TaeHyung: "..."

"Không được! Anh đang nói nhảm gì vậy, chẳng hiểu anh đang nói gì cả?"

Kim Nam Joon nghiêm túc nói: "Em là trẻ con, bởi vậy nói chuyện không cần logic!!!"

Nói xong anh liền đi ngang qua Kim TaeHyung và Kim Kwang Soo, chạy nhanh ra ngoài, Kim TaeHyung đứng đằng sau kêu to: "Anh mà cũng biết "Logic" sao!!! Kim Seok Jin nói không sai tí nào, em đúng là nghịch tử mà!!!"

Kim Nam Joon đi thẳng ra xe, nhanh chóng cắm chìa khoá vào, nhấn ga cho xe chạy, Kim TaeHyung đứng phía sau tức tối đấm đấm ngực: "Anh cả!!! Đáng lẽ anh không nên cho nó học lái xe...!!!"

Kim Kwang Soo: "... Thôi kệ nó đi."

Anh suy nghĩ một chút, lấy điện thoại ra rồi nói:"TaeHyung, đi, chúng ta đi cùng Nam Joon thôi."

Kim Seok Jin bối rối, chỉ biết có người che mắt mình lại, rồi sau đó đưa cậu lên xe, kĩ thuật lái xe của người đó chẳng tốt tí nào, đã vậy lại còn cố tình chọn đường, cứ đi một tí là lại vấp, khó chịu muốn chết, Kim Seok Jin nhịn không nổi nữa, mở miệng ói ra.

Cậu không phải người hay say xe, nhưng mà lần này...

Người ngồi bên cạnh cậu sợ hết hồn: "Cái gì vậy?! Đại ca! Thằng nhỏ này đang ói!!"

Sau đó vang lên một giọng nói từ xa xa, chắc hẳn là ngồi ghế đầu: "Ben, mày lái xe cho đàng hoàn đi!!! Người ta ói rồi kìa

Người tài xế tên Ben ấm ức nói: "Sao mà em biết được... Lỡ cậu ta mang thai rồi sao? !"

"A!!! Cũng có thể đó!" Người được gọi là Đại ca kia, cũng chính là Jung Min vui mừng nói: "Vốn định lừa Kim Kwang Soo và Kim Nam Joon ra thôi, tao còn lo không biết thằng nhỏ này có đủ hấp dẫn để lừa bọn nó không, lỡ bọn nó mà không thèm để ý đến thì uổng công. Nhưng mà có thai thì..."

Kim Seok Jin cảm thấy có người đang vỗ vào mặt mình, tuy lực vỗ không mạnh lắm, nhưng cũng đủ làm cậu khó chịu,Kim Seok Jin nghiêng đầu, định nôn vào tay Jung Min, đáng tiếc hắn nhanh chóng hiểu được ý đồ của cậu, rụt tay về, sau đó kêu tài xế Ben dừng xe lại.

Jung Min kêu người bên cạnh Kim Seok Jin mở cửa sổ ra, Kim Seok Jin ngửi thấy mùi không khí mát mẻ bên ngoài, cũng dễ chịu đôi chút, Jung Min lấy một tờ giấy nhét vào tay Kim Seok Jin, cậu miễn cưỡng nhận, lau miệng, Jung Min lại nhét một chai nước vào tay cậu, tiện thể mở tấm vải đen che mắt, Kim Seok Jin được nhìn thấy ánh sáng, hai mắt khó chịu híp lại, cậu cảnh giác nhìn xung quanh, đúng như suy nghĩ của cậu, xung quanh có ba người, một người là tài xế là Ben, người còn lại là Jung Min và một người khác ngồi bên cạnh cậu.

Xem ra cũng không nhiều người lắm... Kim Seok Jin thầm thở phào nhẹ nhõm, nghĩ xem nên trốn thoát bằng cách gì.

Jung Min cười hì hì nói: "Mau súc miệng đi, còn một đoạn đường dài phải đi tiếp đó."

Kim Seok Jin cố giả bộ tỉnh táo: "Tôi súc miệng xong rồi nhả ngay trên xe luôn hả?!"

Jung Min: "..."

Hắn kêu tên to con ngồi bên cạnh cậu đưa Kim Seok Jin xuống xe, Kim Seok Jin mừng thầm, cảm thấy có cơ hội để chạy trốn rồi, song, vừa xuống xe thì suy nghĩ đó hoàn toàn bị dập tắt – – xung quanh còn hai chiếc xe nữa.

Sao mấy người này ra ngoài lúc nào cũng thích mang theo hai ba chiếc xe chứ, chết tiệt thật...

Kim Seok Jin đau khổ súc miệng, sau đó mè nheo đòi đi vệ sinh, tên to con kia nói: "Haiz, cậu làm gì thế? Muốn bỏ trốn sao? Cậu tưởng cậu đang đóng phim à? Người thì gầy nhom ốm yếu, cậu vừa chạy hai bước là tôi đã túm về rồi."

Sao mà trắng trợn thế ...

Kim Seok Jin: "..."

Kim Seok Jin hoàn toàn từ bỏ, súc miệng tiếp, hung hăng nhổ một bãi nước miếng, sau đó bị tên to con xốc lên xe, Jung Min và Ben đang rửa xe, thấy Kim Seok Jin trở về, nói: "Con tin mà còn muốn hầu hạ, đúng là được nuông chiều từ bé thành thói rồi. Nhưng nói thật, tôi không có đối đầu cùng người họ Kim."

Kim Seok Jin nói: "Tôi đâu phải họ Kim, tôi và Kim Nam Joon chỉ giỡn chút thôi mà."

Jung Min không nhịn được nói: "Tôi hỏi cái này, đừng nói cậu cũng họ Kim đấy nhá?"

Kim Seok Jin: "..."

Cái này ......

Đợi xe rửa xong,Ben và Jung Min vội vã lên xe, ban nãy Kim Seok Jin xuống xe có nhìn cảnh vật chung quanh, đây là một vùng đất hoang vu, nhưng khác hẳn con đường mà bình thường cậu hay đi, có lẽ là đường tắt, ban nãy cậu cố ý quẳng cái cài tóc của mình ở ven đường, hy vọng anh em nhà họ Trương sẽ phát hiện được.

Jung Min quay đầu lại nhìn Kim Seok Jin: "Chúng ta nói chuyện chút đi."

Kim Seok Jin mặc kệ hắn.

Jung Min cũng không tức giận, tỏ vẻ vô lại hỏi: "Cậu tức cái gì? Tôi hỏi cậu, có phải cậu đang mang thai của Kim Nam Joon không?"

Kim Seok Jin trợn mắt: "Đã nói tôi chỉ chơi đùa với Kim Nam Joon thôi! Có thai cái gì chớ! Nhà họ Kim sẽ không cho tôi sinh con của anh ta."

Kim Seok Jin nghĩ thầm, cũng may cậu hay xem mấy phim cung đấu của KBS...

Jung Min nhíu mày: "Chơi đùa với Kim Nam Joon? Vậy là của Kim Kwang Soo hả?"

Kim Seok Jin sợ hết hồn, nhưng vẫn có phần không hiểu: "Liên quan gì đến Kim Kwang Soo nữa? Không phải là sau đó anh hỏi luôn đến Kim TaeHyung chứ?"

Jung Min nói: "Cậu đừng có giả ngu, tôi nghe hết rồi, Kim Kwang Soo có cái lan can cũng không bay qua nổi, chẳng phải vì cậu đè lên tay của anh ta sao? Chậc chậc, trong tình huống nào mà đè lên tay của Kim Kwang Soo vậy hả?"

Kim Seok Jin phát điên: "Không có! Anh ta chỉ dạy tôi khiêu vũ thôi! Hơn nữa anh ta và Zara mới là một cặp."

Jung Min nhíu mày, "à" một tiếng: "Vậy thì còn nguy hiểm hơn, Kim Kwang Soo xem thời gian như vàng bạc mà vẫn có thể dạy cậu khiêu vũ, không phải thích cậu thì là gì. Còn về Zara thì mọi người đều hiểu rõ, Zara và anh ta không có tình cảm gì cả."

Hừm, là vì anh chưa thấy bọn họ hôn thôi...Kim Seok Jin thầm oán trong lòng.

Về chuyện khiêu vũ, Kim Seok Jin cũng từng thấy kì lạ, nhưng cậu không hề muốn trao đổi về vấn đề này với một người đang bắt cóc mình cả, trợn mắt nhìn hắn: "Mắc mớ gì tới anh?"

Jung Min cười nhạt, nói: "Dĩ nhiên là liên quan tới tôi. Bởi vì điều này sẽ quyết định xem sau này tôi gọi cậu là chị dâu, hay là em dâu đây.

-----------------------------------------------------------

24/8/2016

Danh sách chương: