Chương 27


Kim Kwang Soo luôn yên lặng, đợi đến khi Kim Seok Jin nói xong chữ cuối cùng, Kim Seok Jin cố vờ như bình tĩnh, nhìn Kim Kwang Soo, nhưng cuối cùng vẫn bị ánh mắt của Kim Kwang Soo đánh bại.

Anh không trả lời, cũng không dịch chuyển ánh mắt đi, ánh mắt lạnh lùng không cho người khác biết anh đang suy nghĩ điều gì, làm cho người khác phải sốt ruột...

Rốt cục, Kim Kwang Soo nói: "TaeHyung nói với cậu chuyện Zara sao?"

Anh hoàn toàn không để ý đến những lời Kim Seok Jin nói mà hỏi đến một vấn đề hoàn toàn không liên quan, Kim Seok Jin sửng sốt, một lúc sau mới trả lời: "Hả? Ừm... Vấn đề không ở chỗ người nàonói với tôi mà là tôi tự nhận ra được, anh khiêu vũ với cậu ấy, anh hôn cậu ấy, sau này hai người sẽ kết hôn... Rõ ràng những chuyện này không phải bí mật."

Kim Kwang Soo không trả lời, đôi mắt anh đảo vài vòng, nhưng rõ ràng tâm trạng anh không giống như bên ngoài: "Tôi và Zara chưa chắc là kết hôn."

"Hả?" Kim Seok Jin sửng sốt, "Cái gì?"

Kim Kwang Soo không chút ngần ngại lặp lại lần nữa: "Tôi và Zara chưa chắc sẽ kết hôn, giữa chúng tôi chẳng có tình cảm gì cả, đó chỉ là mối quan hệ dựa trên lợi ích thôi. Nhưng không có nghĩa là không có nó thì không được."

Kim Seok Jin ngơ ngác, cậu thật sự không hiểu nổi Kim Kwang Soo, thật sự là vậy.

Anh đang giải thích với cậu sao?

Cứ cho là vậy đi, nhưng vì sao...

Kim Seok Jin thốt lên: "Ồ... Vậy thì sao..."

Kim Kwang Soo ngừng lại một chút rồi nói: "Cho nên nếu như là bởi vì Zara nguyên nhân, ngươi cũng không cần quá để ý."

Kim Seok Jin: "..."

Rốt cuộc anh đang nói gì vậy???

Nếu vậy... Chẳng lẽ ý anh là – – Tôi và Zara chẳng có gì cả, vậy nên cậu có thể tiếp tục thích tôi, cậu có vui không?!

... Được rồi, câu cuối cùng là cậu tự thêm vào.

Nhưng mà nó rất là, rất là không hợp lí!!!

Kim Seok Jin có một chút tức giận, mà hơn thế nữa là vạn phần khó xử, cậu suy nghĩ rồi nói: "Tôi không hiểu ý của anh là gì, nhưng vừa rồi tôi đã nói rõ ra mọi chuyện, điều đó chứng minh tôi sẽ không còn bất kì ý nghĩ nào khác với anh nữa! Zara chỉ là một nhân tốt thôi, còn vô vàn những nhân tố khác nữa, tôi chỉ muốn chăm sóc cho Nam Joon, đợi anh ta nhớ lại mọi chuyện, thế là xong, tôi và các anh vốn không cùng một thế – – qua chuyện lần này có thể thấy được. Tôi lại càng không muốn hại các anh nữa

Huống chi, cậu cũng đâu có thích Kim Kwang Soo lắm...

Cái chuyện "thích" một người này, vừa phức tạp lại vừa đơn giản, cậu thích Kim Kwang Soo, nhưng từ sau khi quen biết Zara, cậu mới phát hiện Kim Kwang Soo thật sự có một khoảng cách quá lớn với cậu, bởi vậy mà từ từ từ bỏ anh, nhưng vào lúc cậu có can đảm để nói ra, để từ bỏ, thì Kim Kwang Soo lại nói những lời này... Thật là tức chết cậu!!!

Có thể nói, Zara là một nhân tố lớn, giúp cho trái tim đang đập loạn xạ của một thiếu nữ trở nên tỉnh táo lại, cậu vẫn thường nghĩ đến khoảng cách, chênh lệch giữa mình và Kim Kwang Soo, bọn họ không có cơ hội hàn huyên với nhau, thậm chí không thể nói chuyện tự nhiên như với Kim Nam Joon, lại càng đừng kể tới Kim Nam Joon...

Nếu vậy thì cậu thích Kim Kwang Soo ở điểm nào chứ?

Nghĩ đến nghĩ lui, cuối cùng cũng phát hiện, thực tế cậu chỉ "say nắng" mà thôi, giống như căn bệnh thầm mến mà người bình thường mới lớn hay gặp mà thôi, bởi vì người đó khác với mình mà thích người đó, cũng vì một cử chỉ vô tâm của người đó mà vui vẻ, đôi khi sẽ hiểu lầm người đó...

Nhưng cám ơn trời đất, nhờ có Zara và Kim Nam Joon (đứa con này hay nhắc nhở Seok Jin là "Anh hai cũng là con của mẹ" hay là "Mẹ phải đối xử ngang hàng với ba đứa con nha, nhưng yêu con nhiều hơn một chút cũng không sao"...) giúp cho cậu tỉnh táo, hoàn toàn tỉnh táo...

Nhưng những lời mà Kim Kwang Soo nói, chẳng khác gì đang rót cho cậu một ly rượu vậy...

Kim Seok Jin cắn môi, nói: "Anh nói vậy là có ý gì?..."

Không đợi Kim Kwang Soo mở miệng, cậu nói tiếp: "Tôi... Có lẽ là hồi nãy tôi nói không rõ ràng, dù gì tôi cũng nghĩ kĩ rồi, chuyện này tôi không cần nói với anh cũng được, nhưng bởi vì tôi muốn anh biết, rồi lạnh lùng với tôi một chút, cứ như ban đầu là được rồi, tôi không phải đang bất mãn với anh đâu, càng không phải ghen với Zara!"

Nhưng nói thật thì cậu không phải không tức!

Kim Kwang Soo nhìn cậu, gật đầu: "Được rồi."

Anh đứng lên, nhìn lướt ra ngoài rồi nói: "Tôi đi ra ngoài một lúc, cậu cứ tiếp tục nghỉ ngơi đi."

Kim Seok Jin gật đầu, lúc này anh đi ra ngoài ít ra là lí trí hơn, nếu không sẽ làm cho hai người chìm trong ngượng ngập, hơn nữa cậu cũng bị đánh một cái thôi, chẳng có gì đáng ngại cả, không cần phải coi chừng kĩ càngnhư thế.

Song, trước khi ra khỏi cửa phòng bệnh, Kim Kwang Soo quay đầu lại nhìn cậu, nói: "Có điều cậu nói sai rồi... Nam Joon nhớ lại, chưa chắc cậu sẽ được tự do."

Không đợi Kim Seok Jin kịp phản ứng, anh liền sải bước.

Kim Seok Jin: "... ..."

Cái gì chứ, bây giờ cậu mới thấy, Kim Kwang Soo cố ý, tuyệt đối là vậy!!!

Kim Kwang Soo đi được một lát thì Jung Kook đến thăm cậu, sau khi xác định Kim Seok Jin không có gì, Jung Kook mới tức giận nói: "Sao anh lại xui thế kia, dính vào người họ Kim làm gì... Bị bọn họ bắt nạt, chọc ghẹo thì thôi đi, giờ còn bị kẻ thù của bọn họ bắt cóc nữa."

Kim Seok Jin nói: "Thôi thôi không nói chuyện này nữa, anh nói với em cái này..."

Mọi vấn đề phiền não hiện giờ của cậu đều xoay quanh Kim Kwang Soo, mà chuyện này thì cậu chỉ có thể tâm sự với Jung Kook thôi.

Jung Kook nghe Kim Seok Jin kể lể lảm nhảm vòng vòng xong, quyết đoán gật đầu: "Rõ ràng là anh ta cố ý!"

Kim Seok Jin: "... Ừm, anh cũng thấy vậy, nhưng tại sao anh ta lại làm vậy chứ..."

Jung Kook suy nghĩ một lát rồi nói: "Chẳng lẽ khối băng họ Kim đó thật sự thích anh sao

Đầu Kim Seok Jin bắt đầu xoay vòng vòng: "Sao có chuyện đó được!"

Jung Kook nói: "Sao lại không có, mọi chuyện đều có thể xảy ra, anh nhớ lại chuyện vợ chồng Dương Chấn Trữ đi, chứng minh tình cảm không thể nào mà phân tích theo lẽ thường được."

Kim Seok Jin im lặng nói: "Anh có gì để thích chứ? Với lại em nghĩ là đang quay phim à? Một thằng con trai bình thường lại có quan hệ với một công tử lạnh lùng giàu có..."

Jung Kook chợt mở to hai mắt nhìn cậu.

Kim Seok Jin bị cậu nhìn, cảm thấy sợ hãi nói: "Sao nhìn anh ghê thế?"

Ánh mắt Jung Kook nhìn cậu trở nên phức tạp: "Em nghĩ như vậy nè..."

"Hả?!" Kim Seok Jin không tài nào hiểu được.

"Thì anh cũng họ Kim mà.." Jung Kook nhìn Kim Seok Jin, từng chút từng chút phân tích, "Anh nghĩ đi, nếu anh là con trai ruột của Kim lão gia, còn Kim Kwang Soo, Kim Nam Joon đều là con nuôi, rồi vào một ngày nào đó, Kim lão gia tìm được anh, nhưng khi đó ông ta lại đang nằm liệt giường vì bệnh nặng! Ông ta không thể nào nhận amh được! Bởi vậy nên ông ta mới lập một di chúc – – chỉ có người kết hôn với cậu mới có thể thừa kế tài sản của nhà họ Kim..."

Jung Kook càng nói càng kích động, sau đó đứng dậy: "- – Bởi vậy nên Kim Nam Joon mất trí nhớ cũng là giả!!!" (Cùy =))

Kim Seok Jin: "... ..."

"Anh ta làm bộ như mất trí nhớ để đến gần anh, rồi sau đó từ từ làm anh yêu anh ta!" Jung Kook nheo mắt, "Đáng tiếc, người tính không bằng trời tính, anh lại thích Kim Kwang Soo!"

Kim Seok Jin: "..."

Jung Kook hít sâu một hơi, quay đầu lại nhìn Kim Seok Jin: "Nhưng vẫn còn một vật cản, đó chính là Zara!!! Kim Kwang Soo sợ bản thân không chiếm được trái tim của anh, không được thừa kế, vậy nên chuẩn bị kết hôn với Zara, như vậy dù không có được tài sản của nhà họ Kim thì còn có nhà họ Za! Nhưng anh ta vẫn chưa từ bỏ ý định, bắt nạt Kim Nam Joon, cố ý phá hoại tình cảm giữa anh và Kim Nam Joon, không những dạy anh khiêu vũ mà còn nói những lời khó hiểu, đúng là cố ý, cố ý mà, nói trắng ra là anh ta đang muốn thử một lần, thử xem có thể quyến rũ anh được hay không!"

Sau đó Jung Kook quay phắt lại nhìn cậu, nói: "Ngạc nhiên nhất là anh ta đã thành công!!! Còn canh thì quá là ngu ngốc!!!"

Kim Seok Jin: "... ... -_- "

Jung Kook nói tiếp: "Vừa rồi anh đã phân tích tâm trạng của anh cho anh ta nghe, anh ta mới phát hiện ra, anh ta vốn không cần Zara!!! Bởi vậy nên anh ta uyển chuyển nói với anh rằng anh ta và Zara chẳng có gì, để cậu yên tâm mà tiếp tục thích anh ta!"

Jung Kook vỗ tay: "Đúng vậy, chính là như vậy!!!"

Kim Seok Jin không nhịn nổi nữa, quẳng gối vào mặt Jung Kook: "Em là Conan à?! Thôi thì đi viết tiểu thuyết luôn cho rồi đi."

 Jung Kook lấy cái gối trả về cho Kim Seok Jin nói: "Đùa chút thôi mà, cũng đâu phải không thể... Có điều nếu thật sự như vậy thì sao Kim TaeHyung lại ngồi yên nhỉ? Anh ta có theo đuổi anh không?"


Kim Seok Jin nói: "Dĩ nhiên không có!"

Jung Kook nói: "Ồ."

Kim Seok Jin liếc cậu một cái: "Em có gì với anh ta à?"

Jung Kook trợn mắt, ngồi xuống bên cạnh Kim Seok Jin, kiên định nói: "Sao có chuyện đó được chứ."

Kim Seok Jin dở khóc dở cười nói: "Vừa rồi em còn bảo không gì là không thể xảy ra mà." 

Jung Kook nói: "Cái này thì ngoại lệ, ngoại lệ... Thôi thôi, đừng nói chuyện này nữa, anh vẫn quyết tâm giữ khoảng cách với Kim Kwang Soo sao?"

Kim Seok Jin nói: "Đúng vậy, anh nói được thì sẽ làm được. Tuy vừa rồi em toàn nói nhảm nhưng cũng nói đúng một chỗ, vừa rồi anh ta nói như vậy, giải thích anh ta và Zara không có gì không những không làm anh thấy vui vẻ mà còn có chút... không thoải mái nữa. Haiz, anh cũng không biết nói sao."

Jung Kook nhìn dáng vẻ u sầu của Kim Seok Jin, cuối cùng chỉ vỗ vai cậu: "Dù thế nào đi nữa thì cũng làm việc anh muốn làm mà thôi, hiểu chưa?

----------------------------------------------------------------

9/5/2016

Danh sách chương: