Chương 30Kim Seok Jin và Kim Nam Joon nói chuyện xong, Kim Seok Jin vừa mang giày, vừa kéo Kim Nam Joon xuống lầu, Kim TaeHyung thì không biết đã xuống tự lúc nào, nhìn thấy hai người cười gian nói: "Chậc chậc chậc, mẹ vừa làm gì với Nam Joon đáng yêu trong sáng vậy?"

Kim Seok Jin: "... Trên tay tôi còn có đôi giày đó,  có tin tôi đánh chết cậu không?"

Kim TaeHyung: "..."

Kim TaeHyung đã trở về trạng thái bình thường, không còn hung dữ quát nạt như ban nãy nữa, nói: "Anh nhìn hai người các anh xem, lên lầu lấy giầy thôi mà mất tận nửa tiếng, hai tai của Nam Joon còn đỏ ửng nữa! Lỗ tai của Nam Joon nhạy cảm vô cùng, có phải anh đã làm gì nó không hả?!"

Kim Seok Jin lạnh lùng cười một tiếng: "Cậu còn dám nói anh? Là em mà lại biết chỗ nhạy cảm của anh mình ở đâu... Cậu có tin tôi đi kiện anh tội xúc phạm thân thể  không..."

Kim TaeHyung: "... Anh nói cứ như tôi là biến thái vậy?! Hồi bé hay giỡn với nhau nên tôi mới phát hiện mà!!!"

Kim Seok Jin "xì" một tiếng, không để ý đến anh ta nữa, Kim Kwang Soo ngồi cạnh Kim TaeHyung, chắc hẳn là vừa rồi hai người họ có nói chuyện với nhau, Kim Seok Jin không nhìn anh, Kim Kwang Soo cũng không có ý định tham gia vào trận đấu khẩu của Kim Nam Joon và Kim TaeHyung.

Kim Nam Joon đi ra cửa, Kim Seok Jin mang giày xong, đi theo sau anh, tài xế đã đợi bên ngoài từ lâu, nhìn dáng vẻ của Kim Nam Joon, Kim Seok Jin suýt nữa đã bật thốt "Hay là con đi với mẹ đi"...

Nhưng dù gì cũng là thú vui riêng của cậu và Jung Kook, tuy nói là nếu cậu mang Kim Nam Joon đi cùng thì Jung Kook cũng không để ý, nhưng như vậy hình như không tốt lắm...

Kim Seok Jin lấy tay xoa xoa đầu Kim Nam Joon, nói: "Vô nhà đi, mẹ sẽ về nhanh thôi."

Kim Nam Joon nói: "Dạ."

Anh trả lời rất nhanh, nhưng vẫn đứng yên tại chỗ không động đậy, Kim Seok Jin thấy anh như vậy, vẫy vẫy tay với anh nói: "Lại đây."

Kim Nam Joon vui vẻ bước đến gần cậu hơn một chút.

Kim Seok Jin nói: "Haiz, thật sự là không thể dẫn con đi được mà, mẹ sẽ về nhanh thôi, hứa đấy."

Kim Nam Joon thấp giọng nói: "Dạ."

Kim Seok Jin suy nghĩ một hồi, sau đó kiễng chân, hôn lên gương mặt mịn màng của Kim Nam Joon: "Thôi, ngoan ngoãn vào nhà đi, mẹ sẽ về nhanh thôi."

Suốt cả quá trình đưa cậu ra ngoài, Kim Nam Joon đều trong trạng thái lấy tay bịt lỗ tai lại, bởi vậy nên Kim Seok Jin dễ dàng hôn lên mặt anh, ai mà ngờ đứa nghịch tử này lại ranh ma như thế, vào lúc Kim Seok Jin định kết thúc thì anh chợt thả tay xuống, vòng qua eo Kim Seok Jin, sau đó nhanh chóng lướt xuống môi Cậu.

Hôn xong, anh mới vui vẻ bỏ Kim Seok Jin ra: "Bye bye mẹ! Đi đường nhớ cẩn thận! Đi sớm về sớm!"

Kim Seok Jin: "..."

"Ừm... biết rồi..." Cậu cũng quen rồi... Dù gì thì không quen cũng không được, ai mà biết sau này lại bị anh hôn trộm bao nhiêu lần nữa, nếu như lần nào cũng phản ứng kịch liệt thì chắc Cậu mệt chết mất.

Kim Seok Jin nhìn nét mặt Kim Nam Joon như mèo vớ được cá ngon, cười cười bước vào xe.

"Có chuyện gì vui mà thấy cậu cười như hoa mới nở vậy?"

Jung Kook đi mua vé với Kim Seok Jin, sau đó ngồi đợi tới giờ chiếu phim, hai người vừa đợi vừa mua một tờ báo đọc, Jung Kook bỗng dưng mở miệng, lời nói mang không ít ý trêu ghẹo.

"Hả?!" Kim Seok Jin ngẩn người, sờ sờ mặt mình, đúng là môi Cậu đang cong lên thật, Cậu phất phất tay nói: "Đâu có gì đâu, tại hồi nãy có nói chuyện với Nam Joon, anh mới biết thật ra người cứu anh là nó! Có điều nó sợ tớ đau lòng nên mới không nói cho anh biết thôi."

Jung Kook cười, chọt chọt vào mặt cậu: "Anh nhìn lại anh xem, có chút nào đau lòng không, đúng là không có lương tâm, em thấy anh đang vui thì đúng hơn."

Kim Seok Jin đẩy tay Jung Kook ra, nói: "Không có lương tâm gì chớ, tại anh thấy Kim Nam Joon thú vị quá thôi. Sau đó anh có an ủi nắm nắm lỗ tai của nó, chỉ có chút xíu thôi mà lỗ tai nó ửng đỏ đến tận khi tiễn tớ đi, Kim TaeHyung nói lỗ tai là chỗ nhạy cảm của Kim Nam Joon, kaka."

"Hừm, biết chỗ nhạy cảm của người ta mà vui vậy sao..." Jung Kook cười hì hì nói, "Anh cũng ghê quá nha..."

Giọng nói của Jung Kook không nhỏ, vậy nên kéo không ít ánh mắt của mọi người xung quanh.

Kim Seok Jin: "..."

"Em im miệng cho anh!" Kim Seok Jin nói, "Anh và Kim Nam Joon rất là trong sáng! Anh xem anh ta như "con" của anh vậy! Tuyệt đối không có ý gì khác!"

Jung Kook nói: "Thôi đi, em chỉ mới thấy hai cậu đi chung có hai lần, lần đầu tiên là lúc đi công viên giải trí, lần thứ là ở buổi tiệc sinh nhật của anh ta, lần nào cũng thấy hai người hôn nhau, ai mà biết các anh có làm được chuyện gì khác không chớ!"

Kim Seok Jin: "... ... ..."

Mọi người xung quanh rõ ràng đang dỏng tai lên nghe...

Chết tiệt! Cậu và Kim Nam Joon chỉ mới hôn nhau có ba lần thôi!!! Nhưng mà lần nào cũng bị Jung Kook bắt gặp...

Không đúng, dùng từ "bắt gặp" thế này hình như hơi mờ ám thì phải...

Jung Kook không hề chú ý, tiếp tục nói: "Với lại em cảm thấy rất kì lạ, theo lí mà nói, ngày nào anh cũng ôm tới ôm lui với Kim Nam Joon, anh phải thích anh ta mới đúng, sao lại thích Kim Kwang Soo được cơ chứ."

Kim Seok Jin giải thích: "Làm sao mà anh thích Kim Nam Joon đươc chứ?! Cũng vì ngày nào cũng ôm tới ôm lui nên anh vốn không coi anh ta là người đàn ông bình thường mà! Anh làm sao mà thích anh ta được... Kim Kwang Soo  thì khác, anh ta có thể coi là bình thường nhất trong ba anh em nhà họ Kim, em cũng biết mà, lạnh lùng nhưng thi thoảng lại tỏ ra dịu dàng, ai nào mà chịu nổi cơ chứ!!!"

Jung Kook nói: "Xì, nhưng mà trong số đó không có anh chớ gì."

Kim Seok Jin suy nghĩ một chút, nói: "Dĩ nhiên, điều đó chứng minh anh rất là mạnh mẽ."

"Sai – -" Jung Kook ngắt mặt của Kim Seok Jin, "Chứng minh là anh rất lí trí, mà những những người đang yêu thì không thể liên quan đến hai chữ này."

Kim Seok Jin ngẩn người, sau đó nói: "Giờ nói chuyện này cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa, dù gì anh cũng quyết từ bỏ Kim Kwang Soo rồi."

Jung Kook gật đầu.

Một lát sau, khi hai người sắp vào rạp chiếu phim, Jung Kook bỗng nhiên hỏi: "Kim TaeHyung là GAY thật sao?"

Kim Seok Jin: "? ? ! !"

Jung Kook tỏ ra không quan tâm, hút vài ngụm coca, nói: "Chẳng phải anh ta có quan hệ với Jung Min sao? Còn biết chỗ nhạy cảm của anh trai mình nữa, biến thái!!!"

Kim Seok Jin: "..."

Cũng may bây giờ Kim TaeHyung không có ở đây, nếu không nhất định sẽ nhảy xuống biển tự sát mất! Kim Seok Jin cậu cũng không hiểu vì sao hồi trước lại có thể kết bạn với Jung Kook nữa...

Đây hết thảy đều là vận mạng an bài, tính cách quyết định a...

Khi vào xem phim, Kim Seok Jin và Jung Kook tìm chỗ của mình rồi đặt mông ngồi xuống, màn hình vẫn còn đang chiếu quảng cáo, Kim Seok Jin nhỏ giọng nói với Jung Kook: "Kim TaeHyung không phải là gay đâu, lúc đó anh chỉ đùa thôi, Jung Min với họ có quan hệ gì, cụ thể ra sao thì anh không biết, anh chỉ thấy rất kì lạ, Kim Kwang Soo mạnh mẽ là thế, lạnh lùng là thế mà lần nào xảy ra chuyện cũng nhường nhịn Jung Min, chẳng phải rất kì lạ sao?"

Jung Kook nhỏ giọng nói: "Cũng đúng, vậy đi, đợi lúc về nhà em sẽ hỏi ba tớ thử xem, biết đâu nghe được tin tức gì thì sao."

Kim Seok Jin nói: "Vậy không tốt đâu."

Jung Kook nói: "Thì cứ gạt ông ấy, nói là Jung Min đang theo đuổi em, để ông ấy điều tra thay em, ông ấy thích nhất là được làm thông gia với đám công tử giàu có mà."

Kim Seok Jin nói: "... Đúng là hy sinh cao cả thật..."

Sau khi phim bắt đầu chiếu thì hai người yên lặng, không nói gì nữa, phần 2 của bộ phim thậm chí còn hay hơn cả phần 1, khi Holmes ném vợ của Watson ra khỏi xe lửa, Watson nắm áo của Holmes lại, hai người vật lộn với nhau...

Gần như tất cả mọi người trong rạp đều cười khúc khích Seok Jin và Jung Kook cũng không ngoại lệ...

Bộ phim kết thúc sau hai tiếng đồng hồ, hai người vui vẻ đi ra ngoài rạp, trước khi Kim Seok Jin vào rạp có đặt chế độ im lặng cho điện thoại, sau khi ra ngoài Cậu mới lấy ra xe, phát hiện Kim TaeHyung và Kim Kwang Soo có gọi rất nhiều lần cho cậu, có thêm cả tin nhắn của Kim TaeHyung: Sao Cậu không nghe máy vậy?! Nam Joon ngất xỉu rồi!

Sau đó có thêm một tin nữa: Đọc được tin nhắn rồi thì tới bệnh viện mau.

Kim Seok Jin sửng sốt, chạy ra ngoài, tiện thể đưa điện thoại cho Jung Kook đang ngơ ngác nhìn cậu, Jung Kook đọc xong cũng hít sâu một hơi, sau đó nắm tay Cậu an ủi: "Không sao đâu, đừng sợ, đừng sợ..."

Jung Kook nắm tay giúp cậu như được tiếp thêm sức mạnh, cậu gật đầu nhìn Jung Kook, sau đó hai người ra ngoài bắt xe, xe chạy đến bệnh viện, còn Jung Kook thì nắm tay Kim Seok Jin suốt cả đoạn đường như muốn chắc chắn rằng Cậu không có việc gì cả.

Kim Seok Jin cảm thấy thời gian trôi qua chậm chạp vô cùng, khi đèn đỏ, khi thì kẹt xe, còn phải xuống xe chạy vào bệnh viện... Tất cả thời gian đó như kéo dài, làm cho cậu cảm thấy lo lắng hơn bao giờ hết.

Jung Kook chạy vào trong bệnh viện, hỏi một cô  y tá: "Chị Bae, cậu hai nhà họ Kim hôm bữa nằm ở bệnh viện chúng ta bây giờ đâu rồi?"

Người trong quầy nhìn Jung Kook, sau đó nhanh chóng nói số phòng, Jung Kook nhìn sang Kim Seok Jin, hỏi thêm một câu: "Không có gì nghiêm trọng chứ?"

Chị Bae nói: "Không có gì, chỉ ngất xỉu thôi, chắc là tuột huyết áp hay là bị sốt gì đó."

Jung Kook thở phào nhẹ nhõm, quay lại mới thấy sắc mặt Kim Seok Jin đỡ hơn một chút, nói: "Thấy chưa, em đã bảo anh đừng lo lắng quá mà... Kim TaeHyung đó vốn là vậy, lúc nào cũng làm quá lên."

Nói thì nói vậy nhưng mà Kim Kwang Soo cũng gọi cho Cậu, chắc chắn có chuyện xảy ra.

Hai người bước vào thang máy, tìm số phòng mà chị Bae nói, là phòng VIP, Kim Seok Jin gõ cửa phòng, nói: "Tôi là Seok Jin đây."

Giọng nói của Kim TaeHyung vang lên: "Anh vào đi." 

Giọng nói của Kim TaeHyung có phần gấp gáp, nhưng dường như không có gì xảy ra cả, Kim Seok Jin khẽ thở phào nhẹ nhõm, mở chốt cửa ra, đi vào.

Kim Nam Joon đúng là không có gì, anh đã tỉnh, dựa người vào cạnh giường, Trương Ninh Trí và Kim TaeHyung thì ngồi trên ghế sofa bên cạnh.

Kim Seok Jin chạy nhanh đến chỗ Kim Nam Joon, lấy tay sờ sờ trán của anh: "Ninh Giản, con không sao chứ?"

Kim Nam Joon khẽ mỉm cười, lịch sự nhưng xa cách, anh nhẹ nhàng né khỏi tay Kim Seok Jin, nói: "Cậu là Kim Seok Jin sao?"

 ---------------------------------------------------------

24/9/2016

Hí Hí lên lúc đêm muộc còn ai ở đây không ??? 

Hí Hí =)))

Danh sách chương: