Chương 33Kim TaeHyung kinh ngạc nhìn khung chat trên màn hình, Jung Kook vẫn tiếp tục gửi tin nhắn.

【 Thỏ con đáng yêu ~~~】 gửi tin nhắn cho bạn: Anh đúng là ngốc thật đấy, cách nói chuyện còn chẳng khác mấy tên nhà giàu mới nổi là bao, tôi vốn đã nghi ngờ rồi, điều tra tài khoản của anh thì phát hiện tài khoản này đã được mua, mới được sửa lại tên nữa – Hỏi một người đang chơi bình thường sao lại đổi tên cơ chứ? Chỉ có thể là anh. Hơn nữa từ sau khi em của anh nhớ lại mọi chuyện thì đã một thời gian dài anh không online, chứng cứ quá rõ ràng rồi, chỉ có Kim Seok Jin ngu ngốc mới không nghĩ ra thôi.

Bạn trả lời 【 Thỏ con đáng yêu ~~~】 : Woa~ thì ra em hiểu rõ anh vậy đấy *ngại ngùng*

Gân xanh của Jung Kook bắt đầu nổi lên.

Bạn trả lời 【 Ước gì được làm học sinh tiểu học 】 : Cút ngay.

【 Ước gì được làm học sinh tiểu học 】 gửi tin nhắn cho bạn: Ngại đấy à?

Bạn trả lời 【 Ước gì được làm học sinh tiểu học 】 : Sao anh vẫn còn online thế hả?

【 Ước gì được làm học sinh tiểu học 】gửi tin nhắn cho bạn: Chơi với em chứ làm gì.

Bạn trả lời 【 Ước gì được làm học sinh tiểu học 】 : Anh có tin tôi đăng ảnh anh lên trang chủ trả thù anh hay không? Nhưng mà nghiêm túc nói lại thì sau khi Kim Nam Joon nhớ lại thì bận rộn lắm mà, anh không cần giúp sao? Bây giờ anh ta thế nào, có nhớ Seok Jin không?

【 Ước
gì được làm học sinh tiểu học 】gửi tin nhắn cho bạn: Haiz, con không có mẹ, nói ra dài dòng lắm. Bây giờ chúng tôi đang bận chuyện Jung Min, nhưng tôi cảm thấy sẽ nhanh chóng giải quyết cho xong thôi, anh tôi vốn hành động nhanh gọn mà.

Bạn trả lời 【 Ước gì được làm học sinh tiểu học 】 : Anh cần gì phải nói tốt Kim Nam Joon với tôi? Vô dụng thôi, tôi không nói cho Seok Jin nghe đâu, anh tự đi mà nói với anh ấy.

【 Ước gì được làm học sinh tiểu học 】gửi tin nhắn cho bạn: Haiz, Jin Jin đáng thương, lúc nào cũng bị người ta giấu giếm.

Bạn trả lời 【 Ước gì được làm học sinh tiểu học 】 : Tôi có giấu giếm anh ấy đâu, tôi lười nói thôi, bây giờ việc anh ấy nên làm nhất chính là phân rõ khoảng cách với đám nhà giàu mấy người, quay đầu là bờ, không cần thiết phải quan tâm tới mấy người nữa. Hơn nữa, cho dù biết anh là Kim TaeHyung thì đối với anh ấy cũng chẳng có nghĩa lý gì.

【 Ước gì được làm học sinh tiểu học 】gửi tin nhắn cho bạn: Kook Kook, em thật là nham hiểm.

Jung Kook: ...

Cậu đang định gõ "Anh có tin tôi đăng ảnh anh lên trang chủ trả thù anh hay không", bên kia lại gửi cho cậu một icon "mặt xấu hổ" trước, nói: "Có điều, anh rất thích cá tính của em."

Bạn trả lời 【 Ước gì được làm học sinh tiểu học 】 : Này tôi đầu hàng.

【 Ước gì được làm học sinh tiểu học 】 lén lút đối với ngươi nói: ...

Kim Seok Jin nằm nghỉ một lát rồi thấy tâm trạng đã ổn định lại, bò dậy mở máy vi tính online tiếp, phát hiện nhóm ba người giờ chỉ còn lại mình cậu, Jung Kook và Ước gì làm học sinh tiểu học rút khỏi nhóm nên nhóm chat cũng bị bỏ mất.

Kim Seok Jin: "? ? ?"

Cậu mở thanh thông báo trạng thái bạn bè, phát hiện Jung Kook và Ước gì được làm học sinh tiểu học đều đang ở Lạc Dương.

OMG, hai người họ đang đi PK sao...

Chẳng lẽ lúc cậu đi nghỉ ngơi đã xảy ra chuyện gì rồi sao?

Kim Seok Jin gãi gãi đầu, sau đó mặc kệ, đi làm nhiệm vụ thăng cấp tiếp.

Ngày hôm sau, Kim Seok Jin ngủ nướng đến tận mười một giờ, cậu mơ mơ màng màng nhìn đồng hồ, đột nhiên tỉnh táo lại, nhanh chóng rửa mặt rồi gõ cửa phòng Jung Kook nói: "Jung Kook, anh quên nói với em, hôm nay anh phải về nhà anh anh ăn cơm, bữa nay em đi mua đồ ăn ở ngoài ăn tạm nhé!"

Giọng nói ngái ngủ của Jung Kook vang lên: "Ừm... Đi đường nhớ cẩn thận..."

Kim Seok Jin ngồi xe bus đến nhà Jay Pảk, cậu nhấn chuông cửa, người mở cửa vẫn là Jay Park, ban đầu anh rất vui khi nhìn thấy Kim Seok Jin, nhưng sau đó tỏ ra sửng sốt nói: "Hửm? Nam Joon đâu rồi?"

Ha Young vốn đang ở trong nhà bếp làm việc vặt, thấy Kim Seok Jin đến cũng chạy tới, đúng lúc nghe Jay Park hỏi như thế, cậu nhìn thoáng qua Kim Seok Jin nói: "Anh họ."

"Young Young." Kim Seok Jin gật đầu, có chút chột dạ nhìn Jay Park, nói: "Ừm... Anh ấy..."

Jay Park rất hiểu lòng người, cười một tiếng: "Làm việc ở công ty vốn là bận rộn như vậy, cậu không để ý đâu?"

Kim Seok Jin khó xử nói: "Không phải vậy đâu ạ."

"Hả?" Jay Park thấy Kim Seok Jin do dự, nói vòng vèo như vậy, nhíu mày nói, "Có chuyện gì vậy?"

Kim Seok Jin cắn môi, nói: "Em chia tay với anh ấy rồi."

Jay Park kinh ngạc, "Hả?"

Đúng lúc chị dâu cũng vừa đi ra, thấy nét mặt của Kim Seok Jin, hiểu ý chọt Jay Park một cái, nói: "Hả cái gì mà hả? Em nó còn trẻ, ông làm cái gì thế hả?"

Jay Park xấu hổ cười: "Ha ha, cũng đúng, thôi vào nhà đi."

Kim Seok Jin cũng thấy khó xử, gật đầu nói: "Dạ vâng."

Không khí bỗng nhiên chùn xuống, lúc ăn cơm, Jay Park vẫn không kiềm nổi, nói: "Seok Jin à, anh thấy Nam Joon rất tốt, sao các con lại... chia tay vậy?"

Kim Seok Jin: "..."

Cậu phải nói thế nào đây? Biết nói thế nào đây?

Cũng đâu thể nói là cậu và anh vốn đâu phải một đôi....

Kim Seok Jin cắn đũa, đang suy nghĩ vô vàn cái cớ khác nhau thì Jay Park đã bật thốt: "Ừm... Điều kiện của nó rất tốt, không phải là... Có tình nhân đấy chứ?"

Kim Seok Jin: "..."

Anh cậu coi nhiều phim Hàn với chị dâu cậu quá, giờ trí tưởng tượng cũng phong phú, bay cao bay xa hơn trước rồi.

Kim Seok Jin lúng túng nói: "Không phải đâu ạ... Do không hợp tính thôi. Tụi em rất là bận rộn, gần nhau thì ít mà xa cách thì nhiều, em thấy không như vậy rất buồn chán nên mới đề nghị chia tay."

Jay Park tiếc nuối gật đầu: "Ừm... Vậy cũng đúng..."

Anh à, em còn chưa buồn, anh tiếc làm gì chứ?

Kim Seok Jin đanh mặt lại, Jay Park thì vẫn đang chìm trong sự tiếc nuối, không chú ý gì đến cậu...

Ha Young vốn đang yên lặng nghe hai người nói chuyện, lúc này chợt xen mồm vào: "Thật ra em cảm thấy hai người chia tay cũng tốt mà."

Kim Seok Jin: "..."

Jay Park tức giận nói: "Young Young! Sao lại nói vậy?!"

Ha Young nghiêm túc nhìn Kim Seok Jin, nói: "Anh họ, em nói thật, tên Kim Nam Joon đó rất là kì lạ!!! Hai người chia tay là tốt nhất!!!"

Kim Seok Jin: "... ..."

Rốt cuộc lúc đó Kim Nam Joon đã làm gì với Ha Young mà không những thái độ của cậu quay ngoắc 180 độ, đã vậy còn bị ám ảnh đến tận hôm nay nữa... Chắc là lại những hành động trẻ con chứ gì.

Kim Seok Jin nhớ đến những cử chỉ trước kia của Kim Nam Joon, chợt mỉm cười, nhưng sau đó lại trở về nét mặt như bình thường.

Cười cái gì chứ?... Thật là...

Thời gian trôi qua rất nhanh, thấm thoắt mà Kim Seok Jin đã rời khỏi nhà họ Kim một tháng, buổi sáng thì cậu đi làm, tối thì online chơi game với Jung Kook, thỉnh thoảng Ước gì làm học sinh tiểu học cũng sẽ online, nếu rảnh thì sẽ cùng Jung Kook đưa cậu đi làm nhiệm vụ.

Nhưng Kim Seok Jin phát hiện, thời gian rảnh rỗi của Ước gì được làm học sinh tiểu học hoàn toàn dựa vào Jung Kook.

Chỉ cần Jung Kook up status trên dòng bạn bè là muốn đi đánh boss, anh ta sẽ online ngay sau đó.

Ước gì được làm học sinh tiểu học sẽ nói: Tôi đi, tôi đi nữa.

Ý Jung Kook đang nói đến Boss lớn của ngày, mỗi nhóm đi đánh boss này chỉ hạn chế trong 5 người, ngày nào cũng đánh được, nhưng chỉ có level 80 mới đánh nổi, Kim Seok Jin dĩ nhiên hoàn toàn không cần.

Nhưng ngay sau đó, trên thanh vị trí của hai người sẽ ở cùng một chỗ ngay.

Nếu như Jung Kook nói: Giúp đồ đệ lên level, có ai rảnh đi cùng đi~

Ước gì được làm học sinh tiểu học sẽ nói: Cũng là đệ tử của tôi mà, đi chung đi chung!

Kim Seok Jin "..."

Ước gì được làm học sinh tiểu học luôn làm cậu nhớ đến một người... Cảm giác này thật kì lạ... Nhưng chắc là ảo giác thôi, Jung Kook vốn luôn thu hút người khác vậy mà...

Nhưng Jung Kook không ghét anh ta như trước nữa, tuy cứ mở miệng là la hét muốn giết anh nhưng không thật sự ghét.

Dưới sự hướng dẫn của Jung Kook và Ước gì được làm học sinh tiểu học, Kim Seok Jin rốt cuộc cũng lên được level 80, hôm được thăng level còn vui vẻ theo hai người bọn họ đi đánh boss.

Ước gì được làm học sinh tiểu học cố ý để Kim Seok Jin đi một bên, anh và Jung Kook đi cạnh nhau, sau đó anh bung dù ra.

Trên khung chat, Ước gì được làm học sinh tiểu học lưu manh nói: Nhìn giống một nhà ba người thật đó.

Kim Seok Jin: ...

Jung Kook: ...

Cuộc sống của Kim Seok Jin dường như không còn liên quan gì đến nhà họ Kim nữa, ngay cả anh cậu, từ sau khi biết chuyện cậu và Kim Nam Joon "chia tay" cũng không đề cập đến anh nữa. Những ngày trước kia cứ như một giấc mộng, mà cậu, đã tỉnh mộng rồi.

Vào lúc Kim Seok Jin gần như đã quên mất việc này thì Jung Kook lại nghe được một tin tức từ ba của cậu – Jung Min

Nguyên nhân cũng từ điện thoại của Jung Kook mà ra, người ở đầu dây bên kia không ngừng lải nhải, Jung Kook chỉ có thể chen vào được "Con..." nhưng cũng bất thành, nhức đầu nói "Được được được" hoặc "Con biết rồi", nhưng nét mặt lúc nào cũng chực thay đổi.

Jung Kook thở phào một hơi, tắt điện thoại, Kim Seok Jin cười nói: "Ba em gọi à?"

Jung Kook xoa xoa trán, nói: "Sao anh biết?"

Kim Seok Jin cười rộ lên: "Chỉ ba em mới có thể làm em tỏ ra bất lực, muốn chết không được, muốn sống không xong thế này thôi."

Jung Kook thả tay xuống, nói: "Ừm, anh có nhớ lúc trước em vì muốn hỏi tin tức của Jung Min và nhà họ Kim mà cố ý gạt ba em, nói Jung Min đang theo đuổi tớ không? Ba em đã đi nghe ngóng tin tức của hắn ta rồi – Từ lúc nghe tớ nói là ba em đã tỏ ra không thích rồi, nhưng vì em, ông ấy vẫn rất cẩn thận đi nghe ngóng."

"Ồ ~" Kim Seok Jin có chút kinh ngạc, "Ông ấy không đồng ý sao?"

Jung Kook gật đầu: "Ừm, phản ứng của ông ấy thế nào anh cũng thấy rồi đó ..."

Kim Seok Jin cười lên: "Tiếng tăm của Jung Min vang xa thật."

Jung Kook suy nghĩ rồi nói: "Ban nãy ba em vừa cảnh cáo em rất nhiều chuyện, Jung Min chính là con riêng của nhà họ Kim..."

Kim Seok Jin hết hồn: "Hả? Thật vậy à?"

Jung Kook nhún vai: "Chuyện này ai em không biết chắc, nhưng tin đồn như vậy, không đúng mười phần cũng trúng tám phần."

Kim Seok Jin như hiểu ra: "Khó trách khi đó hắn nói cái gì mà chị dâu, mà em dâu tùm lum cả..."

Jung Kook gật đầu: "Nghe nói là do tên Jung Min đó tự mình gây rối."

Kim Seok Jin gật đầu kêu Jung Kook tiếp tục nói.

"Hắn và đám Kim Nam Joon là anh em cùng cha khác mẹ, là do Kim lão gia và một người đàn bà khác sinh ra. Người đàn bà đó họ Jung, nghe nói là xinh đẹp lắm, nhưng chẳng có thân phận gì cả, người ta thậm chí còn không biết tên cụ thể của bà ta cơ." Jung Kook nói: "Không như mẹ của bọn Kim Nam Joon, môn đăng hộ đối với Kim lão gia, là bà vợ được cưới hỏi đàng hoàng về."

Kim Seok Jin gật đầu: "Ừ..."

Con ngươi Jung Kook lảo liên vài vòng, dường như đang suy nghĩ xem có nên nói tiếp hay không, Kim Seok Jin vừa liếc đã nhận ra, nói: "Ba em còn nói gì nữa?"

"Trừ lời đồn Jung Min là con riêng ra, còn có lời đồn Kim Kwang Soo không phải là con ruột của Kim lão gia." Jung Kook nhíu mày, nói.

"Hả? !" Kim Seok Jin mở to hai mắt nhìn.

Jung Kook nói: "Nét mặt anh sao vậy hả? Đừng có nhìn em vậy được không? Em cũng kinh ngạc lắm chứ... Nghe nói khi mẹ của bọn Kim Nam Joon gả cho Kim lão gia đã có thai, thật ra thì Kim lão gia rất yêu mẹ của bọn Kim Nam Joon, nhưng bà ấy không thích Kim lão gia, luôn giữ hình bóng của người khác trong lòng, còn định cùng người đó sống đến suốt đời nữa. Nhưng mà hình như sau đó bọn họ không dám bỏ trốn, bà ấy đành phải gả cho Kim lão gia, khi đó bà ấy đã có thai, là Kim Kwang Soo. Vì bà ấy mang thai nên Kim lão gia không thể đụng vào, buồn phiền nên mới tìm đến người đàn bà khác, người đó chính là mẹ của Jung Min. Nhưng Kim lão gia luôn yêu mẹ của bọn Kim Nam Joon, sau khi Kim Kwang Soo được sinh ra, ông xem anh ta như con ruột của mình, quan hệ của hai người dần dần tốt lên, cuối cùng sinh ra Kim TaeHyung và Kim Nam Joon, đáng tiếc, lúc bà ấy sinh Kim Nam Joon thì chết vì khó sinh."

Kim Seok Jin ngơ ngác nói: "Nghe chẳng khác gì phim dài tập Hàn Quốc vậy."

Jung Kook gật đầu: "Em cũng thấy vậy... Haiz, chuyện của mấy người có tiền vốn là vậy, phiền phức, rắc rối... Nhưng lời đồn thì đừng tin quá... Anh đã ở nhà họ Kim một thời gian, thấy thế nào?"

Kim Seok Jin suy nghĩ rồi nói: "Anh cũng không dám nói chắc, dù gì cũng là chuyện riêng tư của người ta... Nhưng anh cảm thấy quan hệ giữa ba anh em họ không tệ. Tuy là ban đầu thấy thái độ của Kim Kwang Soo với Kim Nam Joon chẳng lấy làm tốt đẹp lắm, nhưng sau đó cũng tốt dần..."

"A!" Kim Seok Jin nói, "Em có nhớ anh từng bị Jung Min bắt cóc không? Sau đó Kim Kwang Soo không chịu nói cho anh biết anh ấy sẽ xử lý Jung Min thế nào, Kim TaeHyung còn cãi nhau với anh ấy nữa... Bởi vậy anh mới nghĩ, sao Kim Kwang Soo lại nhún nhường Jung Min đến thế, ra là đang chột dạ."

Jung Kook kinh ngạc nói: "Chột dạ?"

"Ừm, trước khi Kim Nam Joon nhớ lại mọi chuyện có nói với anh một câu, câu nói đó là do Kim lão gia nói khi sắp mất – tôi chỉ có ba đứa con trai. Trong ba đứa con này thì dĩ nhiên có Kim Nam Joon và Kim TaeHyung rồi, nhưng người thứ ba không biết là Jung Min hay là Kim Kwang Soo nhỉ? Aizzz... Mà Jung Min bắt đầu gây chuyện từ khi nào?"

Jung Kook gọi điện thoại, đau khổ nghe ba cậu mắng thêm một trận nữa, sau đó gác máy nói: "Là lúc Kim lão gia đang nằm liệt giường, sau đó không bao lâu thì Kim Nam Joon bị tai nạn."

Kim Seok Jin càng thêm chắc chắn, gật gật đầu: "Vậy được rồi! Kim lão gia lúc nằm trên giường không chịu nói rõ trắng đen, trước khi chết lại thốt lên một câu như vậy, không biết ông ấy có ý gì nữa... Nhưng nói đi nói lại, rốt cuộc anh cũng biết vì sao Kim Kwang Soo lại muốn đính hôn với Zara, chắc hẳn anh ta đang lo lắng , ít ra nếu Jung Min thế chỗ của anh ta thì cũng có thể nhờ vào Zara."

Jung Kook đập tay mấy phát, nói: "Ra là vậy, em cũng bắt đầu nghi ngờ lúc anh kể mọi chuyện ra cho em biết rồi. Cảm giác của anh không sai, anh ta đang cố ý, cố ý làm cho anh thích anh ta! Dạy cậu khiêu vũ, nói những lời mờ ám, cũng vì muốn làm cho anh thích anh ta!!! Anh xem đi – Kim Nam Joon lệ thuộc vào anh,anh  thích anh ta, haha, vậy thì còn sợ gì nữa."

Kim Seok Jin giật giật môi: "Bởi vậy nên lúc đó anh điên khùng thích Kim Kwang Soo cũng còn tha thứ được, chí ít không phải tớ tự mình đa tình!"

"Chột dạ gì chứ, sao lại sợ người ta nói anh tự mình đa tình." Jung Kook cười như không cười nói

"Cũng may anh vẫn còn đủ lý trí, không để rơi vào tay giặc." Kim Seok Jin đắc ý nghiêng đầu: "Không bị sắc đẹp mê hoặc."

Jung Kook véo má cậu: "Đúng rồi, không bị sắc đẹp mê hoặc, hay là vì có một sắc đẹp khác hả?"

Kim Seok Jin: "Em đi chết đi!"

Jung Kook cười cười, nhưng lúc sâu lại thở dài, nói: "Thật là phức tạp, làm như hai chúng ta Sherlock vậy."

Kim Seok Jin lắc đầu: "Ừm, dù gì thì giờ hiểu ra cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa."

Jung Kook cười cười, nói: "Đúng vậy,anh cũng có liên quan gì đến nhà họ Kim nữa đâu."

Kim Seok Jin gật đầu, không nói thêm gì nữa.

Tên Kim Kwang Soo chết tiệt, dám lừa gạt thiếu niên ngây thơ trong sáng thánh thiện như cậu, đúng là tàn nhẫn quá!!!

------------------------------------------------------

8/10/2016

Còn 2 ngày nữa ~~~~~ 


Danh sách chương: