Chương 40


Jung Kook và Kim Seok Jin đều trợn mắt há hốc mồm, Kim Seok Jin còn khoa trương hơn, hai mắt trợn to, mồm há ra.

Kim Seok Jin nghĩ rằng, Kim Nam Joon đi nhầm phòng...

Cậu ngơ ngác nhìn Kim Nam Joon đi đến, sau đó ngồi xuống bên cạnh mình một cách tự nhiên – mọi hành động đều rất bình thường, thậm chí còn đẹp đẽ động lòng người, ngay cả cậu ngồi bên cạnh còn thấy tim đập rộn ràng nữa này...

Kim Seok Jin ngơ ngác nhìn anh.

Jung Kook ngẩn ngơ nhìn hai người.

Kim TaeHyung cúi đầu uống rượu.

Tiêu điểm của sự chú ý – Kim Nam Joon nghiêng đầu nhìn Kim Seok Jin cùng với nét mặt "Có phải tôi đang nằm mơ không", xấu hổ cười cười nhìn cậu: "Sư phụ."

Kim Seok Jin: "... ... ... ... ... ..."

Cái gì chứ? Anh thật sự là đệ tử nhỏ sao?!

Chính là đệ tử nhỏ Tìm Công chúa suốt ngày bám theo cậu, còn sử dụng "thề non hẹn biển" với cậu đấy ư?!

Từ lúc anh bái cậu làm sư đến giờ cũng đúng một tháng rồi!

Kim Seok Jin vẫn kinh ngạc không thôi.

Kim TaeHyung nhìn chung quanh, thấy Kim Nam Joon nháy mắt nhìn mình, lập tức hiểu ý gật đầu, lôi Jung Kook lén bỏ ra ngoài, khi đóng cửa lại, anh cố tình tạo ra âm thanh thật to, làm cho Kim Seok Jin giật mình tỉnh lại, lúc này mới phát hiện, chỉ còn lại cậu và Kim Nam Joon trong phòng này!!!

Kim Seok Jin lắp ba lắp bắp nói: "Anh...Anh chính là Tìm Công chúa?"

Kim Nam Joon chớp mắt, nói: "Vâng ạ... Thật ra thì Tìm Công chúa chính là tìm mẹ đó."

Tìm mẹ...

Anh tưởng anh còn là nghịch tử của tôi hả!!!

Đầu óc Kim Seok Jin xoay vòng vòng nhưng cậu vẫn vờ bình tĩnh nói: "Anh... Anh nhớ lại rồi à?"

Kim Nam Joon gật đầu: "Ừm, một tháng trước đã nhớ lại rồi, nhưng mà sợ sư phụ vẫn còn giận con nên không dám đến tìm sư phụ trực tiếp, chỉ dám tiếp cận sư phụ trong game."

Kim Seok Jin vẫn còn kinh ngạc không thôi: "Anh... Anh lại nhớ ra..."

Nhưng mà anh ta vẫn có trí nhớ của Kim Nam Joon! Vậy rốt cuộc anh ta là thế nào? Không phải là nghịch tử, cũng không phải là Kim Nam Joon sao?!

Cái suy nghĩ này thật là đáng sợ!!!

Kim Nam Joon giống như nhìn thấy được suy nghĩ của Kim Seok Jin, cười cười nói: "Sư phụ, nét mặt này của sư phụ là thế nào? Con nhớ lại rồi, sư phụ không vui sao? Hay là... Vẫn còn giận con?"

Kim Seok Jin dọn dẹp lại những suy nghĩ tầm phào của mình, nói: "Khụ, thứ nhất, tôi không có giận anh. Thứ hai, đừng gọi tôi là sư phụ nữa."

Dù đôi lúc cảm thấy đệ tử nhỏ và nghịch tử rất giống nhau, nhưng khi phát hiện hai người bọn họ lại là một người, Kim Seok Jin cảm thấy kinh ngạc vô cùng...

Kim Nam Joon tỏ ra bình thản: "Vậy gọi là gì?"

Không đợi Kim Seok Jin trả lời, anh lén ghé sát vào gần cậu, nhỏ giọng nói: "Mẹ sao ...?"

Dẹp!!! Sao khi cậu nghe anh nói tiếng gọi thiêng liêng đó lại cảm thấy xuyến xao rộn ràng chứ?! Chẳng khác gì trong phim cả...

Không, cậu đang nghĩ gì thế này... 

Kim Seok Jin nhanh chóng ngồi nhích ra: "Anh... Anh Kim, anh chỉ là nhớ lại mọi chuyện thôi, đầu óc không có bị sao cả, ok? Đừng có gọi mẹ tùm lum vậy chứ..."

Kim Nam Joon mất mác nhìn Kim Seok Jin, nói: "Mẹ..."

Kim Seok Jin như nổi điên: "Đừng có gọi tôi như vậy! Tôi không phải mẹ của anh!"

Kim Nam Joon cúi đầu, đôi lông mi dài cụp xuống, ánh mắt tựa như chú nai con, đau lòng nói: "Quả nhiên, mẹ vẫn còn giận."

Kim Seok Jin: "... Khụ, anh Kim, anh đừng làm thế được không? Vô duyên vô cớ có thêm một bà mẹ, anh thấy vui lắm à?"

Kim Nam Joon nói: "Dĩ nhiên là vui!"

"..."

Cậu đúng là điên rồi mới đi nói chuyện với anh!!!

Kim Seok Jin suy nghĩ một chút rồi bình tĩnh phân tích: "Vầy đi, anh Kim à..."

Kim Nam Joon cắt lời cậu: "Đừng gọi là anh Kim nữa, trước kia mẹ chỉ gọi anh hai vậy thôi..."

Kim Seok Jin nói: "Được rồi, Kim Nam Joon..."

"Bỏ chữ Kim đi!!!"

"Anh... Được rồi, Nam Joon..."

"Vâng! Mẹ muốn nói gì ạ?"

Kim Seok Jin: " = =. Chuyện là thế này, tôi cảm thấy anh bây giờ chỉ là có hứng thú nhất thời thôi, thực tế anh là người như thế nào, chỉ cần nói vài câu tôi đã hiểu, anh vốn không thích tỏ ra nũng nịu khi nói chuyện thế này, cũng không cần phải làm như vậy. Anh làm vậy chẳng qua chỉ là đang nhớ lại khi trước thôi, anh chỉ thấy điều đó thú vị, cho nên mới muốn đùa giỡn thử một chút... Nhưng xin lỗi, tôi không muốn chơi với anh. Có thể anh không thích tôi nói thế này – anh Kim à, chúng ta căn bản không cùng một thế giới, bởi vì một chuyện hoang đường mà gặp nhau, đối với tôi và anh mà nói, những chuyện đó đã trở thành một phần kí ức đặc biệt, nhưng anh làm như vậy, chỉ làm cho phần kí ức nó trở nên xấu xí đi thôi."

Kim Seok Jin cố gắng phân tích cho anh nghe, kết quả càng nói càng tốt, cuối cùng thì giọng điệu hoàn toàn thay đổi hẳn.

Cậu thật sự không thích như vậy!!!

Chuyện lúc này lả thế nào? Sắm vai đệ tử nhỏ ngoan ngoãn hơn một tháng trời, cậu hai nhà họ Kim rảnh rỗi đến vậy sao? Còn đến đây để đùa giỡn cậu nữa chứ?!

Kim Nam Joon lại vô cùng tỉnh táo, nhìn thấy tâm trạng Kim Seok Jin trở nên kích động, ánh mắt anh lại trở nên nhu hoà, không làm nũng nữa mà nhẹ nhàng nói: "Anh không đùa, cũng không phải chỉ đùa giỡn qua đường."

"Vậy anh.." Kim Seok Jin tức giận nói.

Vậy anh còn nói những lời đó làm gì?!

Những chữ sau còn chưa nói ra, cậu đã bị Kim Nam Joon ôm vào lòng.

Tay anh rất dài, dễ dàng cậu, anh gác cằm lên vai cậu, gương mặt kề sát vào Kim Seok Jin, thậm chí, cậu còn có thể cảm nhận được hơi thở nóng hổi của anh.

"Nếu em không thích anh gọi em là mẹ, anh có thể gọi em là sư phụ, là Seok Jin, cái gì cũng được, chỉ cần em vui là được – bởi vì em chính là người anh yêu nhất trên thế giới này đây.

----------------------------------------------------------------

11/6/2016

Đã hoàn thành thời gian quảng bá cho Bood Sweat & Tear rồi T^T Buồn gú T^T

Danh sách chương: