Chương 41


Kim Seok Jin cảm thấy tim mình như đập trật hai nhịp, đối với những lời mà Kim Nam Joon nói, cậu thật chẳng biết làm sao, ánh mắt cậu ngơ ngác nhìn về phía cửa, nhất định là cậu nghe nhầm, nhất định là vậy...

Song, giọng nói của Kim Nam Joon vẫn đều đều vang lên: "Không phải là tình cảm với mẹ, cũng không phải là tình cảm với sư phụ, là tình cảm với Kim Seok Jin."

Giọng nói của anh luôn dễ nghe như thế, vờn quanh tai cậu, giống như đang nằm trên một tảng đá mà tiếng suối chảy róc rách quanh mình vậy.

Thật lâu sau, Kim Seok Jin mới tỉnh lại, lắp bắp nói: "Anh... Anh đang..."

"Ừm... Anh đang tỏ tình." Kim Nam Joon cười nhẹ, rụt tay lại: "Seok Jin, những chuyện lúc trước cứ xem như là lỗi của anh đi, em có thể quay về được không?"

Rốt cuộc anh cũng buông ra, đáng thương nhìn Kim Seok Jin vẫn còn chìm trong nỗi sợ chưa bình tĩnh lại được: "Seok Jin à..."

Kim Seok Jin miễn cưỡng lấy lại chút tỉnh táo, nói: "Chúng ta đừng nói chuyện này nữa."

Kim Nam Joon ngẩn người, hỏi: "Sao?"

Kim Seok Jin nói: "Tôi muốn biết chuyện của Kim Kwang và Jung Min..."

Kim Nam Joon: "..."

Kim Nam Joon đưa lưng về phía Kim Seok Jin, vẽ vòng tròn: "Quả nhiên Seok Jin vẫn thích anh cả hơn cả..."

"Không phải!" Kim Seok Jin thật muốn nổi khùng, "Tôi đã chấm dứt từ lúc anh còn chưa nhớ ra chuyện gì rồi, sao mà có thể thích anh ta được chứ! Tôi chỉ muốn biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì..."

Tính tò mò chỉ mới được thoả mãn có một nửa, thật sự là rất đau khổ.

Kim Nam Joon toàn tâm toàn ý tỏ tình với cậu, kết quả đổi về chính là sự quan tâm của Kim Seok Jin với Kim Kwang Soo, anh như bị đả kích, nói: "Ừm... Nhưng mà phải nói cho anh nghe những chuyện mà em đã biết.."

Kim Seok Jin kể chuyện mà cậu và Jung Kook biết được cho Kim Nam Joon nghe, kể thêm cả phỏng đoán của hai cậu, suốt cả quá trình đó, cậu không dám nhìn vào Kim Nam Joon, ánh mắt nhìn chung quanh, Kim Nam Joon khẽ mỉm cười, nghe cậu kể xong mới nói: "Bọn em đã biết gần như là mọi chuyện rồi."

"Ồ, vậy Kim Kwang với Zara đính hôn là vì sao?" Kim Seok Jin tò mò nói, "Jung Min đã bước vào nhà họ Kim rồi sao?"

Kim Nam Joon lắc đầu: "Ngày thứ hai khi anh nhớ lại thì đã liên thủ với anh cả, làm giả di chúc."

Kim Seok Jin: "..."

Tại sao lại nói cho cậu cái tin kinh thiên động địa này chứ... Kim Seok Jin không khỏi lo lắng nghĩ, có phải sau đó cậu sẽ bị diệt khẩu hay không...

Nét mặt của Kim Nam Joon vẫn không thay đổi, anh hiền hoà nói: "Nội dung di chúc mới thừa nhận anh cả mới là người được hưởng tài sản, Jung Min chỉ nhận được một phần tiền và hai căn nhà, hơn nữa những căn nhà đó đều không ở thành phố A."

Kim Seok Jin nói: "Ồ... Jung Min dễ đuổi vậy sao?"

"Jung Min thật ra chẳng cần danh phận cũng chẳng cần tiền, chỉ là hắn thấy anh cả đã cướp đi những thứ mà hắn nên có mà thôi. Khi công bó di chúc thì hắn cũng chẳng thể nói gì hơn. Hơn nữa hắn cho rằng vụ tai nạn đó là do Kim Kwang Soo làm, sau đó lại đổ cho hắn, nhưng bọn anh đã điều tra xong xuôi cả rồi, là do một thế lực thù địch nhỏ khác làm, bọn anh đã giao bằng chứng cho Jung Min xem, sau khi thấy thì hắn chẳng nói gì nữa.

Kim Seok Jin nghe thấy chữ "thế lực", "thù địch", nét mặt chợt thay đổi, sau đó gãi gãi đầu nói: "Ừm... Giải quyết được vậy cũng tốt..."

Kim Nam Joon cảm thấy buồn bã: "Đã lâu không gặp, vậy mà em chỉ quan tâm đến anh cả hay sao?"

Kim Seok Jin bất đắc dĩ nói: "Dù đã lâu không gặp thật đấy nhưng chẳng phải ngày nào chúng ta cũng nói chuyện trong game sao?"

"Cái đó không có liên quan gì tới thực tế hết trơn." Kim Nam Joon ấm ấm ức ức mếu máo nói.

Dù biết rõ Kim Nam Joon đang cố ý nhưng Kim Seok Jin vẫn bị hành động trẻ con này đả động, cậu do dự một lát rồi nói: "Được rồi... Gần đây anh có khoẻ không?" I

Kim Nam Joon lập tức lắc đầu: "Không khoẻ!"

Kim Seok Jin: "..."

"Mất ngủ, cảm giác bên cạnh thiếu một người." Kim Nam Joon mong đợi nhìn Kim Seok Jin.

Kim Seok Jin cúi đầu cầm sushi lên ăn.

"Cơm nuốt không trôi, cảm giác trên bàn ăn thiếu một người." Kim Nam Joon giật lấy miếng sushi mà Kim Seok Jin đang cắn dở, bỏ vào miệng.( Ui ơi =)) 

Kim Seok Jin: "..."

"Không ai giúp anh đánh răng, không ai cho anh dựa vào, không có ai sờ đầu anh, không ai nhéo mặt..." Kim Nam Joon không ngừng kể lể...

Kim Seok Jin tốt bụng nói: "Những chuyện này có rất nhiều người muốn làm cho anh mà!" 

"Người khác muốn làm nhưng anh không muốn."Kim Nam Joon không vui nói: "Anh chỉ cần em."

Kim Seok Jin nói: "Đừng có trẻ con như vậy chứ!"

Kim Nam Joon nói: "Tại sao khi anh nhớ ra mọi chuyện thì em lại lạnh nhạt với anh như vậy chứ?! Chắc chắn là em thích người trẻ con một chút! Vậy thì anh trẻ con cho em xem!"

Cái gì chớ, anh ta đang trả đũa cậu đấy à?

Kim Seok Jin nhịn không được, thốt lên: "Không phải tại anh đuổi tôi đi đấy sao?!"

Kim Nam Joon: "..."

Kim Seok Jin: "..."

Cậu thở dài, vơ đại một cái ly sau đó rót rượu vào.

Kim Nam Joon giật cái ly đó lại, đổi cái ly khác: "Cái này TaeHyung đã dùng rồi."

Kim Seok Jin: "..."

Cậu không nói gì rót rượu thêm lần nữa rồi nói: "Haiz, dù sao đi nữa thì tôi cũng không về đâu. Kêu tôi đi thì tôi phải đi, kêu tôi về thì phải về sao, nực cười quá."

Kim Nam Joon buồn bã cúi đầu: "Ừ, cũng là lỗi của anh."

"Tôi không có ý này đâu." Kim Seok Jin lúng túng nói, "Nhưng mà sự thật vốn là vậy, anh có quá nhiều cái tốt, đối với anh chuyện nào cũng như chuyện nào, nhưng đối với tôi thì khác. Tôi không có gia thế, địa vị như các người, vậy nên tôi chỉ hy vọng có thể sống cùng một người bình thường thôi."

Kim Nam Joon nói: "Hai chúng ta rất bình đẳng mà! Hơn nữa anh cũng chỉ là người bình thường thôi, cũng có hai con mắt, một cái mũi một cái miệng thôi mà."

"Tôi không nói đến những cái đó! Anh đừng có giả ngu!" Kim Seok Jin uống một hớp rượu, do không quen nên cậu nhíu chặt mày lại, "Chúng ta khác nhau hoàn toàn."

Kim Nam Joon không tiếp tục vấn đề này nữa, nói: "Ý của em là, em không chấp nhận anh không phải vì không thích anh mà là vì sự chênh lệch giữa chúng ta?"

Kim Seok Jin ngơ ngác nhìn anh: "Hả?"

Kim Nam Joon mỉm cười nhìn cậu.

Kim Seok Jin phải mất nửa ngày sau mới phản ứng được, cậu thầm trách mình tại sao không phản bác lại ngay lập tức mà ngây ra nhìn anh, cậu lắp bắp nói: "Không... Ý tôi không phải vậy!"

Ánh mắt Kim Nam Joon lấp lánh nhìn cậu.

Một giây sau đó, anh ôm lấy Kim Seok Jin, giọng nói trở nên vui vẻ: "Chỉ cần em yêu anh thì những vấn đề khác không còn là vấn đề nữa

Từ "Không phải em không thích anh" vọt đến "Em yêu anh", nghịch tử này cũng nhanh chân thật đấy!

Kim Seok Jin đẩy Kim Nam Joon ra, sau đó vội vàng nói "Không, không phải!" sau đó đứnlên bỏ chạy, Kim Nam Joon không ngờ cậu phản ứng như vậy, không đuổi kịp, Kim Seok Jin vừa mở cửa đã thấy Kim TaeHyung và Jung Kook đang ngồi ở ngoài nghe lén, hai người không ngờ Kim Seok Jin lại đi ra, cũng sợ hết hồn, sau đó vờ như không có gì nói với Kim Seok Jin: "Sao ra nhanh vậy?"

Kim Seok Jin: "..."

Jung Kook bình tĩnh nhìn hai người,sau đó chạy đi, Jung Kook gõ lên trán Kim TaeHyung một cái: "Cũng tại anh cả đấy, nghe lén cái gì chứ."

Kim TaeHyung rơi lệ đầy mặt: Em cũng muốn nghe cơ mà T_T

Nhưng vẫn che cái trán, ấm ức nói: "Xin lỗi..."

Jung Kook nói: "Haiz, em phải đuổi theo Kim Seok Jin đã, anh đi xem anh trai tốt của anh đi."

Dứt lời, cậu xoay người đuổi theo Kim Seok Jin.

Tốc độ chạy bộ của Jung Kook dĩ nhiên là nhanh hơn Kim Seok Jin nhiều, không lâu sau đã đuổi kịp cậu bé Seok Jin chân dài, Jung Kook kéo cậu, Kim Seok Jin quay lại, gương mặt ửng đỏ.

Jung Kook gõ gõ trán: "Mặt anh đỏ quá... Dở quá đi! Nếu thật sự ghét anh ta thì trực tiếp đạp anh ta sang một bên là được rồi!"

Kim Seok Jin nói: "... Anh chưa ghét anh ấy đến mức đạp anh ấy thô bạo vậy đâu!"

Cậu vốn là không ghét Kim Nam Joon mà, tại sao cậu phải ghét anh chứ = =

Jung Kook nói: "Đúng đúng đúng, vừa rồi Kim Nam Joon vừa nũng nịu vừa tỏ tình dễ thương như vậy, trong trò chơi còn ba lần "thề non hẹn biển" với anh nữa, sao anh lại kiên quyết từ chối anh ta thế?"

Kim Seok Jin nhìn thấy bên cạnh có cái công viên, cậu bước vào trong ngồi, nói: "Anh nhút nhát thế nào chẳng phải em biết rõ sao..."

"Biết chứ!" Jung Kook nói chắc.

Kim Seok Jin: "..."

Cũng không cần phải trả lời nhanh vậy chứ?!

"Bởi vậy nên anh sẽ tự động tránh xa những nơi mà anh thấy nguy hiểm." Kim Seok Jin nói xong câu đó, thở dài một cái.

Jung Kook nhanh chóng hiểu ý cậu, nói: "Ý anh là, anh từng bị Kim Nam Joon làm tổn thương một lần, vậy nên anh không muốn bị anh ta làm tổn thương lần thứ hai nữa?"

"Cũng không hẳn là tổn thương, nặng nề như thế." Kim Seok Jin nghiêng đầu suy nghĩ rồi nói: "Chỉ là anh thấy nguy hiểm quá. Anh ấy chẳng qua là thấy thú vị lúc nhất thời thôi, lỡ như sau này cảm giác đó hết thì sao? Không phải anh lo được lo mất, chỉ là... Anh thấy không thể tin nổi."

Jung Kook suy nghĩ rồi nói: "Ngay cả Kim TaeHyung như vậy em cũng chấp nhận được, vậy mà anh dám nói Kim Nam Joon không đáng tin cậy, anh muốn đả kích em à..."

Trong một nhà hàng gần đó, Kim TaeHyung hắt xì một cái thật to.

Kim Nam Joon ngồi bên cạnh liếc anh một cái.

Kim TaeHyung ấm ức nói: "Vừa rồi làm nũng đủ kiểu, giờ gặp em lại lạnh nhạt thế đấy."

Kim Nam Joon nở một nụ cười như có như không, nói: "Vậy em muốn anh đối xử với em như với Seok Jin à?"

Kim TaeHyung tưởng tượng Kim Nam Joon sẽ chớp chớp mắt, ngây thơ hỏi anh: "Em à, em không sao chứ..." liền cảm thấy run rẩy, nhanh chóng từ chối: "Không cần đâu– "

"Ừm." Kim Nam Joon không nói gì nữa, ngẩn người nhìn mặt bàn như có điều suy nghĩ.

Kim TaeHyung nói: "Anh định làm thế nào? Xem ra Kim Seok Jin hiện giờ không thích anh lắm."

Kim Nam Joon nói: "Anh cũng không biết."

"Wow~ Cũng có chuyện mà anh không biết ư? !" Kim TaeHyung vừa mừng vừa sợ.

Kim Nam Joon liếc nhìn anh một cái, không nói gì.

Kim TaeHyung ý thức được mình đã biểu lộ sự hưng phấn một cách quá đáng, xấu hổ nói: "Cố lên... Nhưng anh thử nhìn mình xem, miễn cưỡng cũng coi như là giàu có đẹp trai, anh đẹp trai, nhưng Kim Seok Jin không cần, anh có tiền, Kim Seok Jin lại càng không thiết, vậy anh định lấy gì để đả động trái tim Kim Seok Jin đây?"

Kim Nam Joon đứng dậy, sửa sang quần áo rồi mở cửa ra ngoài, trước khi đi, anh để lại một câu nói: "Anh có tình yêu."

Sau đó anh khép cửa lại, để lại Kim TaeHyung như hoá đá trong phòng.

Kim Nam Joon vừa rồi mới nói cái gì đó?!

Em có tình yêu...

= =

Kim Nam Joon nhất định là ăn phải cái gì không sạch sẽ rồi, nhất định là vậy...

----------------------------------------------------------------------------

13/11/2016

Huhu chán quá T^T Bà nào có FB cho xin link kết bạn với T^T Để lập nhóm nói chuyện đi T^T

Danh sách chương: