Chương 44


    Kim Seok Jin >.<, có điều cũng hay, ít ra không có Kim TaeHyung và Jung Kook, cậu thấy yên tĩnh hơn nhiều.

Cũng may Jung Kook không biết cậu đang nghĩ gì, nếu không tuyệt đối sẽ biến thành Godzilla giẫm nát cậu dưới chân...

Kim Seok Jin hàn huyên với Kim Nam Joon thêm vài câu, sau đó nói muốn off, tuy là vắng Kim TaeHyung và Jung Kook cậu thấy yên lặng hơn nhiều nhưng không có họ, cậu cảm thấy mình không có gì để nói nữa.

【 Nhóm 】 Tìm Công chúa: Ừ, mau đi ngủ đi.

【 Nhóm 】 Jin Jin đứng không nổi: Chuyện ngày hôm nay...

【 Nhóm 】 Tìm Công chúa: Không sao đâu. Anh đã nói rồi, em không cần phải cảm thấy có lỗi với anh, thay vì nói xin lỗi không ngừng thì lần sau tin anh là được rồi *đáng thương*

【 Nhóm 】 Jin Jin đứng không nổi: Nhất định, tôi bảo đảm!!!

【 Nhóm 】 Tìm Công chúa: *mừng rỡ* ừ~

Khoé môi Kim Seok Jin bất giác cong lên, cậu chúc Kim Nam Joon ngủ ngon rồi tắt máy tính, trước khi ngủ mới chợt nhớ đến một chuyện.

... Lần sau?

Tại sao lại có lần sau chứ!!!

Được rồi, anh ta nói có lần sau thì sẽ có lần sau!!!

Nhưng...

Kim Seok Jin vuốt vuốt gương mặt ửng hồng của mình, nghĩ, không biết bây giờ Kim Nam Joon đang nghĩ gì?

Hai người ở cùng nhau một thời gian, dưới một thân phận hoang đường; anh từng tổn thương cậu – dù đó chỉ là vô tình; sau đó, cậu lại vì anh mà thay đổi, khi đó cậu mới phát hiện người trong lòng mình thật sự là ai, tuy đã thừa nhận từ đáy lòng nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra như không có gì; sau đó thì Jung Kook phát hiện; cuối cùng, anh lại đến tìm cậu, kết quả bị cậu từ chối, vì một lý do vô cùng đơn giản mà từ chối.

Cậu còn hiểu lầm anh, mà anh thì vẫn rộng lượng, bao dung như thế.

Cậu chợt nhớ đến một câu nói.

Anh vì em, có thể chờ đợi mãi mãi.

Thật ra thì cậu không cần anh phải đợi mãi mãi như thế, vậy là tham lam quá rồi.

Chuyện lãng mạn và hạnh phúc nhất trên thế giới này, hẳn là có một người luôn đợi chờ ta bằng cách dịu dàng nhất.

Nhất là khi, người đó chính là người mà chính ta cũng muốn đợi.

***

Dù đêm hôm trước chỉ lo nghĩ đến chuyện Kim Nam Joon, thậm chí còn trằn trọc khó ngủ nhưng Kim Seok Jin tự thấy, cậu cũng đâu phải có nhiều cơ hội được gặp Kim Nam Joon đâu, cậu vẫn còn một chút nhút nhát, không muốn mọi việc tiến triển nhanh quá, chắc hẳn Kim Nam Joon cũng biết mà...

Nhưng vào ngày hôm sau thì cậu phát hiện, cậu hoàn toàn sai rồi.

Khi cậu còn đang cầm cây lược chải đầu, chạy ra mở cửa thì sửng sốt không nói nên lời.

Kim TaeHyung và Kim Nam Joon, mỗi người một chiếc xe, mỗi phong cách khác nhau cùng đứng trước cửa nhà, Kim TaeHyung tuy có phần không đứng đắn nhưng nhìn không tồi tí nào, Kim Nam Joon càng không cần phải nói, tướng mạo của hai người có vài phần giống nhau, đứng bên cạnh đúng là chói mắt.

... Không phải, còn thiếu, phải là một đôi người yêu chói mắt mới đúng = =

Kim Seok Jin và Jung Kook không hẹn mà cùng nhau trợn mắt há hốc mồm, có điều Jung Kook tỉnh lại nhanh hơn Kim Seok Jin nhiều, cậu đi đến bên cạnh Kim TaeHyung, như không thể tin nổi nói: "Anh... Anh đang làm gì vậy?"

"Đến đưa em đi làm." Kim TaeHyung cười nói, "Để em không cần phải đợi xe bus cực khổ nữa, người thương của anh tại sao phải chen chúc trên xe bus chứ?"

Jung Kook: "..."

Kim Seok Jin: "..."

Kim TaeHyung chắc hẳn lại mới xem xong tiểu thuyết cẩu huyết nào nữa đây!!! Lời nói ra chẳng khác gì những câu thoại của mấy anh chàng trong tiểu thuyết cả = =

Ngay cả Kim Nam Joon cũng không nhịn được, khinh bỉ nhìn anh.

Jung Kook nói: "Anh... Sao anh không nói với em?"

Kim TaeHyung nói: "Phải để em bất ngờ chứ!"

"Bất ngờ cái đầu anh đấy!" Jung Kook phát điên, "Anh nói sớm cho em nghe thì em cũng đâu cần phải dậy sớm thế này!!! Ít nhất cũng ngủ thêm được 20', 20' lận đó!!!"

Kim TaeHyung: "..."

Kim Seok Jin im lặng, tư duy của Jung Kook đúng là khác hẳn người bình thường...

Nhưng nói cũng đúng!

Kim Seok Jin trách cứ nhìn sang Kim Nam Joon.

Kim Nam Joon lập tức nhận lỗi: "Anh định nói với em rồi, có điều thằng bên cạnh nói là nếu anh nói với em thì Jung Kook sẽ biết nên không cho anh nói."

Kim TaeHyung tức muốn ói máu: "Anh hai, không cần phải hãm hại em vậy chứ với cả em có tên đàng hoàng không phải là " thằng bên cạnh" ..."

Kim Nam Joon không để ý đến anh, cười híp mắt nhìn Kim Seok Jin: "Lên xe được chưa?"

Xe cũng đưa đến rồi, lại thêm chuyện trong game hôm qua nữa làm Kim Seok Jin không cách nào từ chối được, đành gật đầu: "Ừ..."

Kim Seok Jin ngoan ngoãn ngồi vào ghế phụ, Kim Nam Joon chủ động thắt dây đai giúp cậu, ngón tay thon dài, trắng nõn làm Kim Seok Jin ngẩn ngờ, còn bên kia thì Jung Kook cũng miễn cưỡng ngồi vào xe của Kim TaeHyung.

Jung Kook vừa ngồi vào xe đã ra lệnh: "Nhân lúc còn chưa đến giờ cao điểm thì chạy nhanh chút, để em xem xem có thể ngủ trộm chút không."

Jung Kook ra lệnh, Kim TaeHyung làm sao dám không nghe theo, lập tức chạy xe về hướng bệnh viện, Jung Kook nói: "Trời trời trời, đừng có chạy nhanh vậy chứ, đám thiếu gia nhà giàu mấy người toàn là như vậy, lỡ đụng phải ai thì làm sao đây? Muốn giúp ba em có thêm vài bệnh nhân à?"

Kim TaeHyung mau khóc: "Vậy để anh lái chậm một chút..."

Jung Kook lạnh lùng liếc anh.

Cuối cùng anh đành chạy với tốc độ không nhanh không chậm...

Kim TaeHyung thầm roi lệ đầy mặt trong lòng, anh hai à, mặc dù đầu óc của Kim Seok Jin hơi chậm chạp một tí, nhưng ít ra là còn biết ngoan ngoãn mà nghe lời!!!

Nhưng mà anh thì thích những cậu không nghe lời hơn, há há!!!

Mà ở bên Kim Seok Jin thì.... Kim Nam Joon nhìn xe Kim TaeHyung biến mất chỉ sau vài giây, anh mới từ từ khởi động xe, tốc độ so với ốc sên chỉ nhanh hơn một chút.

Kim Seok Jin: "..."

Anh có thể nào chạy chậm hơn chút nào nữa được không.

Kim Seok Jin khinh bỉnh nhìn Kim Nam Joon.

Kim Nam Joon vui vẻ nhìn sang Kim Seok Jin.

Kim Seok Jin nói: "Đừng nhìn như vậy nữa!!!"

Kim Nam Joon cười cười, nghiêm túc nhìn về trước lái xe, sau đó bỗng mở miệng: "Seok Jin, có phải em thích anh trước kia hơn không? Là lúc anh còn gọi em là "mẹ" đó."

Không ngờ Kim Nam Joon lại hỏi như vậy, Kim Seok Jin sửng sốt, sau đó nói: "Cũng không thể nói vậy... Nhưng nói thật thì bây giờ tôi có hơi không quen."

Kim Seok Jin rốt cuộc cũng chịu mở miệng nói chuyện vui vẻ với anh, khoé môi Kim Nam Joon cong lên, đáp: "Sao?"

Kim Seok Jin nhìn anh, sau đó xấu hổ nói: "Tôi cứ cảm thấy, khi anh mất trí nhớ ấy, chẳng khác gì nghịch tử cả."

Nói xong câu đó, tự Kim Seok Jin cũng phải bật cười.

"Còn người đã nhớ ra mọi chuyện, lại không nhớ ra tôi, chính là Kim Nam Joon." Kim Seok Jin nhớ lại, "Khi đó trông anh rất xa lạ."

Kim Nam Joon rũ mắt xuống: "Khi đó..."

"Này, đừng có tỏ ra như thế chứ, tôi đã nói với anh bao nhiêu lần rồi, chuyện khi đó tôi không trách anh." Sau đó Kim Seok Jin thêm vào, "Tuy là giờ vẫn còn giận anh đôi chút."

Kim Nam Joon cười: "Ừ."

"Sau đó anh lại nhớ ra tôi, khi ở trong nhà hàng Nhật ấy, tôi nghĩ, anh như vậy rốt cuộc là ai? Không phải nghịch tử, cũng không phải Kim Nam Joon, rốt cuộc anh là ai chứ?..." Kim Seok Jin nhìn chung quanh: "Nhưng bây giờ tôi đã nghĩ ra rồi, anh vừa là nghịch tử, vừa la Kim Nam Joon, chỉ quan trọng là khi anh biểu lộ ra tính cách nào thôi."

Kim Nam Joon suy nghĩ rồi nói: "Em thích thế nào thì anh sẽ thế đấy."

Kim Seok Jin lắc đầu: "Không thể như vậy được, anh phải là chính anh, phải đúng con người thật của anh... Nếu chỉ vì muốn tôi vui mà làm như vậy thì đối với anh và đối với tôi mà nói, đều không cậung bằng."

Hơn nữa, giờ cậu suy nghĩ lại mới thấy, cậu không hề ghét anh bây giờ tí nào...

Chỉ là không ghét thôi, không có nghĩa là thích nhá!!!

Kim Nam Joon cười như có như không nhìn gương mặt đang dần ửng đỏ của Kim Seok Jin, nói: "Ừm, em nói cũng đúng."

Kim Seok Jin tỏ ra như không có gì, nhìn đông nhìn tây, đúng lúc đèn đỏ, Kim Nam Joon dừng xe, sau đó quang minh chính đại nhìn Kim Seok Jin, Kim Seok Jin bị anh nhìn chăm chú, chột dạ vơ đại một tờ giấy trên xe, nói: "Đây là cái gì vậy..."

Còn chưa nói xong, tờ giấy đó đã bị anh cướp mất, chỉ một giây sau, Kim Nam Joon đã chiếm đoạt đôi môi của cậu, tay trái cầm tờ giấy, tay phải che mặt hai người lại, tránh cho người ngoài nhìn thấy.

Kim Seok Jin không kịp phản ứng, tay phải của Kim Nam Joon đã vươn ra, giữ chặt cằm của cậu, bắt cậu ngửa mặt lên, còn cậu vì vô ý mà đôi môi mở ra, để cho đầu lưỡi của anh thuận lợi đi vào, gương mặt Kim Seok Jin đỏ bừng, chỉ cảm nhận được đầu lưỡi của Kim Nam Joon không ngừng tàn phá đôi môi của cậu, vừa mờ ám vừa dịu dàng, làm cậu không cách nào chống cự được.

Lần này khác hẳn ba lần hôn môi trước của cậu và nghịch tử, tuy đều là hôn môi cả nhưng cảm giác khác một trời một vực, nếu cái hôn của nghịch tử làm cậu thấy như được chó Samoyed liếm thì nụ hôn của Kim Nam Joon lại đang trắng trợn tuyên bố: Kim Nam Joon anh, đang hôn em.

Một sự bá đạo ngoài ý muốn, nhưng không làm cho cậu thấy ghét mà ngược lại, làm cho cậu chìm đắm trong đó.

Kim Seok Jin không còn khái niệm gì về thời gian nữa, cậu thấy như rất lâu rất lâu, đợi khi Kim Nam Joon buông cậu ra, sắc mặt cậu đỏ ửng xoay đầu đi, nhìn thấy đèn lại chuyển sang màu đỏ...

Cứ tưởng là đã qua một thế kỉ rồi đấy chứ!!!

Kim Nam Joon giống như một con mèo ăn vụng thành cậung, không nhịn cười được, anh cho xe tiếp tục chạy, vừa chạy vừa nói: "Nhất Manh."

Kim Seok Jin vẫn còn thẹn thùng, lắp bắp nói: "Cái... Cái gì..."

"Chúng ta... Xem như đang quen nhau sao?" Kim Nam Joon cười nói, nhưng dường như anh không chắc chắn lắm, trước mặt bà mẹ đang thẹn thùng của mình, cho dù là một đứa con thông minh cũng không dám nói chắc điều gì.

Kim Seok Jin nói: "Không biết nữa... Thật ra... Thật ra tôi... Haiz! Tôi thật sự không biết! Tôi cứ thấy giữa chúng ta có một bức tường nào đó, nhưng tôi lại không biết vì sao..."

Kim Nam Joon nhẹ giọng nói: "Em cần phải thay đổi góc độ nghĩ đi."

Kim Seok Jin ngẩn người, ngây ngốc địa nhìn hắn.

Kim Nam Joon cười cười, nói: "Bức tường lớn nhất của chúng ta chính là quan hệ "mẹ con" này, nếu như cái này cũng phá được thì còn gì mà không vượt qua được?"

Kim Seok Jin: "... ..."

Kim Nam Joon vẫn như vậy, lúc nào cũng nguỵ biện!!!

Quan hệ mẹ con cái gì chứ, làm cho cậu thấy ngại quá đi mất!!!

Kim Seok Jin đỏ mặt nói: "Sao có thể nói vậy được... Tôi cũng đâu phải mẹ ruột của anh."

Kim Nam Joon nhìn gương mặt đỏ như quả cà chua chín của Kim Seok Jin, không nói thêm gì nữa, chỉ cười cười lái xe, rốt cuộc cũng đến bệnh viện, Kim Seok Jin vội vàng xuống xe trốn mất, có điều mới chạy được hai bước đã bị Kim Nam Joon lôi về.

Kim Seok Jin nuốt nước miếng một cái, nhìn nhìn gương mặt đẹp trai đang gần sát mặt mình.

Cách đó không xa là tiếng cãi vả của Kim TaeHyung và Jung Kook.

Kim Nam Joon dịu dàng ôm Kim Seok Jin, mặc kệ bên ngoài ầm ĩ thế nào đi nữa, nép trong lòng anh, dường như có một năng lượng làm cho lòng cậu yên tĩnh lạ thường.

"Tan việc đợi anh đến đón em." Anh ôm Kim Seok Jin, hôn lên trán cậu, sau đó ghé sát vào tai cậu nói nhỏ, "Người anh yêu."    

--------------------------------

24/1/2017

Xời xời xời =)) Một năm trôi nhanh thật =)) Mấy bà được nghỉ Tết chưa ?? Hôm nay tuôi đc nghỉ ồi =)) Hahaha =)) 

Mà nhân hôm nay xinh tặng chap này cho người bạn của tôi   =)) Chúc mày và tao luôn xinh đẹp =)) Tao và mày luôn học giỏi =)) Chúc cho chúng ta HẠNH PHÚC VÀ LUÔN VUI VẺ =)) haha =))

Lề : Kiêm chúc sinh nhật thuê nhé =)) Ai muốn chúc sinh ib mị =)) HAHA =)) 

Danh sách chương: