16

Hắn một phát nhanh như gió cuốn bay tất cả quần áo vứt xuống giường. Tay ve vuốt bờ môi hồng hào, căng mọng của cậu rồi mạnh bạo cắn mút không thương tiếc. Nhẹ để lại vài dấu hôn đỏ trên cổ, hắn lần mò liếm nhẹ lên xương quai đẹp đẽ ấy làm cho Yoongi khẽ rên.

- Này, em không phản kháng nhỉ?

- Chỉ hôm nay thôi...

Nghe từng câu chữ phát ra từ khuôn miệng xinh xắn ấy, hắn như muốn phát điên lên đi được. Cậu thật sự là một tiểu quỷ câu dẫn mà. Mặc dù Yoongi chẳng làm gì cả nhưng cũng đủ để cuốn hút đối phương. Và đó là lợi thế cũng như nhược điểm có thể giết chết bản thân. Ví dụ như tình huống hiện tại bây giờ.

Hoseok xoa nắn đầu nhũ, tay còn lại mò mẫm cầm lấy "Bé con" của cậu. Yoongi sau bao lần lên giường với anh em họ thì cũng học được kha khá những bước cơ bản. Giống như giờ thì ưỡn ngực lên, bắt đầu thở dốc từng hồi. Hắn thấy cậu đã chịu phối hợp thì lập tức hôn lấy, dùng đầu lưỡi linh hoạt khoáy động cả khoang miệng khiến dịch vị chảy xuống hõm cổ, nhơ nhớp nhưng tràn đầy kích thích. Hoseok kéo tay cậu vòng lên cổ mình, nhanh chóng xốc cậu lọt thỏm vào lòng, tay cứ thế mà xoa bóp cặp mông săn chắc.

- Hoseok...

- Em muốn sao? Vào luôn bây giờ à?

Hắn rút côn thịt to lớn, dúi vào tay cậu ngầm ý hãy làm đi. Yoongi cầm lấy nó, lên xuống không nhanh cũng không chậm, vuốt từ dưới lên trên. Mặt Hoseok nóng dần, hắn thoải mái rên lên khi phía trên bắt đầu rỉ nước. Yoongi thì không hiểu nỗi sao cái này lại trướng to và dựng cao như thế. Chỉ biết rằng sau đó, hắn đẩy cậu nằm xuống rồi dùng thân đè lên. Chân kẹp chặt vào thắt lưng hắn, Hoseok dùng tay chạm nhẹ và từng chút đưa côn thịt đã được cậu kích ứng vào hậu huyệt hồng hào kia.

- Chặt quá Yoongi à.. Lại còn ẩm ướt nữa.

- Là do anh quá lớn... Do anh cả..

Yoongi thở không ra hơi, nửa dưới cảm thấy khoái cảm lạ thường. Hắn không chịu vào nữa sao? Cậu bị Hoseok khích đến vậy giờ lại chẳng vào vì nó chặt ư?

- Làm ơn... Xin anh, hãy vào đi!

Hoseok liền vội vã đâm mạnh khiến cậu rên lớn. Rồi nhịp nhàng đưa đẩy dần trở nên mụ mị, cậu chỉ biết rằng cơ thể đang lâng lâng khó tả, mạch cảm xúc truyền từ dưới lên. Cộng thêm thứ trơn trượt ướt át quấn lấy vành tai càng làm không khí nóng rực. Cả hai cứ thế đến nửa đêm, và khi thứ dịch trắng hoà quyện vào nhau, hắn mới thở phào khoan khoái. Bế Yoongi mệt lả người vào phòng tắm, kì cọ sạch sẽ thân thể tươi mát ấy xong thì cậu cũng đã thiếp đi tự lúc nào.

Hoseok mặc lại cho cậu chiếc áo sơ mi của mình, cẩn thận đắp chăn giữ ấm cho đối phương. Hắn chắp tay sau lưng rồi rảo bước ra lan can hóng chút khí gió trời của buổi đêm yên lặng này. Trăng đã lên cao, chiếu sáng xuống khuôn viên vườn toát lên vẻ đẹp đẽ ma mị quá. Ánh mắt hắn dính chặt vào gương mặt thanh tú đang say giấc trên chiếc giường kia, nhớ lại cái khoảnh khắc ký bản khế ước bằng máu quá đỗi đáng sợ kia.

Kể cũng lạ, tất cả mọi người sau khi thử máu của cậu liền lập tức cảm thấy trong người có gì đó chạy dọc nơi cánh tay. Nhìn kỹ thì đó là các dấu hiệu giống nhau hoàn toàn: cây thánh giá và đặc biệt là phía trên có đường nét như những chiếc gai nhọn hoắt bao quanh nó. Xưa nay, ma cà rồng luôn dè chừng lo sợ với các thứ có liên quan đến Chúa, ví như cây thánh giá này. Nhưng một lúc sau trên cánh tay không còn gì nữa, chúng đã đồng loạt biến mất. Sau đó thì màu mắt của từng thành viên bắt đầu chuyển màu sang đỏ rực và họ nhận ra cơ thể có phần biến đổi về sức mạnh cá nhân. Như được nâng lên một cấp độ mới mạnh mẽ hơn. Sang ngày hôm sau thì mọi chuyện trở lại bình thường.

Dòng máu của quý tộc xưa, dòng máu của sức mạnh, của sự tàn bạo chết người.

________

- Yoongi à, có ai đó gọi cho em này. - Jin đứng dưới đại sảnh, tay giữ điện thoại.

Lát sau, thấy cậu vừa choàng áo vừa gấp gáp chạy ngay xuống. Gật đầu cảm ơn rồi nhận điện thoại từ tay anh.

- Alo, tôi Min Yoongi đây.

- Xin lỗi vì đã làm phiền nhưng cậu vui lòng đến toà nhà X để hoàn tất thủ tục nhận tro cốt của người thân.

- Ừm.. Cho tôi hỏi nguyên nhân dẫn đến cái chết của cha tôi được không.

- Nói chuyện điện thoại sẽ chẳng tiện đâu nên mời cậu đến đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhé.

Yoongi cậu gác máy, vội xoay người tiến thẳng ra cửa. Thấy thế Taehyung từ trên lầu vụt xuống chặn trước mặt cậu.

- Đi đâu thế?

- Tôi có vài chuyện.

- Về ba em đúng chứ? Namjoon đã nói sự việc đau buồn này hết cho mọi người rồi nên cũng đừng ngạc nhiên quá.

Jin đứng đó nãy giờ liền đến bên cậu, choàng tay qua eo Yoongi rồi kéo đi.

- Để anh chở Yoongi cho.

- Không được! Vậy chẳng công bằng, bây giờ ai ra nhà xe trước thì chở em ấy!

Hai người gật đầu bước vào điểm xuất phát, Yoongi thì ra xe trước. Cả hai vừa ra khỏi nhà thì nhận thấy xe đã lăn bánh từ lúc nào. Và ghế tài là dáng người Jeon JungKook.

- Cái đồ ranh mãnh!

Taehyung hét lên. Jin nhăn nhó khó chịu thấy rõ trên gương mặt, với hàng lông mày nhíu lại đáng sợ.

.

- Sao lại làm thế?

- Để được ở riêng với em. - Hắn nhướng mày trả lời.

- Thế có biết chỗ đó không?

- Chuyện ruồi muỗi, cả thành phố này JungKook đây nắm rõ trong lòng bàn tay.

Yoongi nhìn ra phía cửa sổ, nỗi buồn man mác cùng với sự tò mò về cái chết có phần kì quặc của ông mà lòng cậu cứ chẳng yên. Rồi cũng đã đến nơi, Yoongi nhanh chóng bước xuống và đợi hắn đỗ xe.

- Nắng như vậy anh có chết không?

- Chuyện muỗi, Namjoon đã làm ra loại kem chống tia cực tím rồi nên chẳng chết.

Cả hai bước vào trong, dừng lại trước căn phòng có dòng chữ "Nhà xác". Cậu đẩy cửa, lên tiếng hỏi những nhân viên có mặt ở đây.

- Tôi là Yoongi đến nhận tro cốt của ba.

- Mời cậu theo tôi. - Một người tiến đến và dẫn cậu vào căn phòng khác. JungKook hiển nhiên vào theo.

- Chúng tôi nghi ngờ rằng đây là vết cắn của một loài động vật nguyên thủy. Có lẽ sẽ có sai lầm nhưng vết răng trên cổ ông ấy không khớp với loài nào cả.

- Nguyên thủy?

JungKook giật giật gấu áo cậu rồi chỉ vào mình. Nói nhỏ:

- Loài nguyên thủy ấy là dạng như anh.

Sau khi hoàn tất các thủ tục thì cậu nhận tro cốt của cha về. Đầu óc khá hoang mang về câu nói của người lúc nãy và cả hắn nữa.

Vết cắn nguyên thủy? Loài giống JungKook chỉ có thể là ma cà rồng? Nhưng ai lại sát hại cha mình? Và cha có quan hệ gì dẫn đến việc bị giết ác độc như thế...

_________

Bị giảm lượt tương tác T^T buồn quá mấy men... ㅠㅠ

Danh sách chương: