Allkook Black Rose Of The Devil Black Rose Of The Devil Chap 9

TZ : Các anh cứu em . JK muốn giết em

Các anh làm ngơ lời ả ta nói . Mà nhìn chằm chằm vao Kookie . Thật sự bây giờ lời xin lỗi đối với các anh sao khó nói quá . Những lỗi lầm mà các anh gây cho cô liệu rằng , cô có thể tha thứ . Cô thì vẫn gương mặt lạnh tanh ấy . Rút 1 khẩu súng ra bắn về phía các anh.

MM . Đã thấy đc vì đứng gần các anh nên đã đỡ cho . Viện đạn trúng ngay bụng của MM . Kookie bỗng chốc rơi nước mắt . móng tay ngắn lại . đôi mắt trở thành màu trắng đen .Cô gắp rút chạy về phía MM . 

JK : Sao...sao chị lại đỡ cho mấy tên này chứ

All các anh : Kookie...tụi anh xin lỗi em ...thật sự xin lỗi em

JK : Buông tôi ra . 

MM : Chị thấy họ...họ đã thật sự...đã hối hận rồi...Ai cũng cần có cơ hội và sự tha thứ...Em hãy bỏ sự thù hận đi...chị xin em...đừng thù hận nữa...em đã chịu khổ quá nhìu..nhìu rồi.

JK, RS , LS, HN : Chị Momo à. 

JK : Cuối cùng cũng không ai hiểu tôi . Họ đã hạnh tôi trong 1 năm qua . Bắt tôi ăn những thứ dơ bẩn . Ngày nào cũng ngủ với rắn rít . Hành hạ tôi như thế mà giờ chỉ một lời xin lỗi thì sẽ bỏ qua tất cả sao . Thật nực cười .

JK : Nếu không ai hiểu tôi thì sống trên đời này làm gì . Tụi bây đâu 

Đ.E: Dạ

JK : Tao cho tụi bây hai ả ta đó muốn làm gì thì làm . Muốn thõa mãn thì chơi . không thì đánh đập cho tao. Hai đứa nó mà bỏ trốn đc thì tụi bây sẽ là người thay mạng

Đ.E: Cảm ơn Đại tỷ

Thế là đàn em đưa hai ả đi nhưng Nancy có vẻ khá cam chịu và im lặng . Còn ả Tzuyu thì cứ la hét nên phải chích thuốc mê . Còn cô thì từ từ bước ra khỏi phòng . MM đã chết nên RS , HN , LS đã đưa đi mai táng .

Cô đi lang thang và khóc ,khóc mãi , . Sao số cô lại khổ như thế . Đến chị mình còn bảo vệ cho người đã từng làm mình sắp chết . Vậy trên đời này cô còn ai không , chắc có lẽ là không rồi . Nhưng từ xa có 1 chàng trai đang nhìn cô từ xa.

...: Em sẽ là của anh 

JK : Có lẽ tôi không nên tồn tại .