Allkook Gakook Lam Lai Tu Dau Chap 1

Cậu và các anh lấy nhau cũng được 1 năm nay . Họ sống với nhau rất hạnh phúc . Hôm nay là kỉ niệm ngày cưới của họ. Jungkook hôm nay đang rất vui vì sáng nay cậu đi khám bệnh định kì thì phát hiện mình có thai , Jungkook đang muốn tạo bất ngờ cho các anh . Cậu hiện tại đang từ trong tiệm bánh ra . Cầm trước bánh đưa ngang lên mặt mình vừa cười vừa nghĩ .

" chắc các anh sẽ bất ngờ lắm đây , phải về nhanh thôi " cậu nghĩ .

Về tới nhà cậu đi thẳng vào nhà , nhìn ngó xung quanh thì không có ai , bỗng .............

" hahaha " cậu nghe thấy tiếng cười phát ra từ phòng của Jimin , cậu không ngần ngại mà chạy thẳng lên phòng anh , thì ...........

Trước mặt cậu các anh đang cười nói ôn nhu với một người con gái , thậm chí còn hôn và đặt người con gái đó vào lòng . Người con gái đó không ai khác chính là bạn thân của cậu Han Soyoung .

* bộp *

Chiếc bánh xinh đẹp trên tay cậu rơi xuống đất . Các anh nghe thấy tiếng động lạ thì quay ra phía cửa xem thì thấy cậu đang ngồi đó . Thì liền bỏ ả ra rồi chạy lạy đỡ cậu .

- Em không sao chứ Jungkook - Jimin chạy lại đỡ cậu nhưng lại bị cậu hất ra .

- Bỏ em ra -cậu ứa nước mắt nhìn anh .

- Jungkook nghe tụi anh giải thích - Taehyung bước tới chỗ cậu .

- Giải thích ...... mọi chuyện rành rành ra đấy rồi mà các người còn định nói gì nữa - cậu liếc nhìn các anh cùng ả và nói .

- Đươc.nếu cậu đã thấy rồi thì ... chúng ta chia tay đi -Jin

- Đúng chia tay đi để ko ai phải đau lòng . Người chúng tôi yêu bây giờ cũng không phải cậu mà là Soyoung - Namjoon nói rồi kéo ả vào lòng .

Nhìn thấy hành động mà anh dành cho ả thì tim cậu đau lắm , nó đau như bị ai dùng dao cắt liên tục vào vậy,như đang bị ai bóp chặt vào vậy .

- Đúng vậy , chúng ta chia tay đi - các anh đồng thanh nói .

- Hức ..... các người ... hức ... có biết tôi tin tưởng ... hức .. các người đến mức nào không ..... hức ... còn cậu * chỉ vào mặt ả * ... tôi còn nghĩ cậu là người tốt ... hức ... tôi thật ngu ngốc ... khi tin vào mấy người ....- cậu nức nở .

- Jungkook cậu đừng nói Soyoung như vậy , chúng tôi mới là người sai , chúng tôi thực xin lỗi cậu - Hoseok lên tiếng , khi thấy cậu nói không tốt cho ả . ( au : Xí . con đó có tốt lành gì đâu mà bênh nó . Hoseok : lo viết đi , muốn lo chuyện bao đồng không * cầm dép * . au : dạ không dám , không dám ạ. )

- Xin lỗi ... hức ... chỉ như vậy là đủ sao - cậu nhìn Taehyung nói .

- Đúng .Chứ cậu còn muốn gì nữa . Tiền thì chắc Jeon gia không thiếu rồi . Cậu và chúng tôi cũng chưa có con , vậy còn lí do gì nữa chứ - Jimin nhìn cậu nói .

Còn ả nãy giờ không gì , mà thầm cười trong lòng

" Ha Jeon Jungkook mày thấy chưa , chiếc ghế phu nhân đấy chỉ dành cho tao thôi , tao sẽ thừa hưởng hết cổ phần của chúng nó sau đó đá nó ra khỏi căn nhà này . Có trách thì cũng chỉ trách tại mày quá ngu ngốc mà không biết giữ tụi nó thôi , không thể trách ai khác ngoài cậu đâu . Bạn thân à ." ả nghĩ thầm .

- Được ..... tôi sẽ li hôn ..... nhưng các người đừng bao giờ hối hận - cậu nói rồi chạy thẳng ra ngoài cổng . Không cần nhìn đường cứ thế mà chỉ biết chạy thẳng ,......

* Rầm *

Cậu nằm trên vũng máu đỏ tươi . Nhìn cậu hiện tại như một thiên thần , rất yên bình . Nhưng sâu trong sự yên bình đó là một nỗi đau vô tận , một nỗi đau không bao giờ xóa được .

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

------------- Tại bệnh viện ----------------------

Một người con trai đang ngồi trên băng ghế đợi trước phòng phẫu thuật .

Người con đó có mái tóc màu xanh nhẹ , đôi môi mỏng màu hồng nhạt . Ngũ quan tinh xảo , gương mặt lạnh , không bộc lộ cho người khác biết mình đang suy nghĩ điều gì . ( au : Vâng , là ai thì chắc có nhiều bạn đoán ra rồi đúng không . Là Đường ca đó )

2 tiếng trước

- Kookie ới ời ơi . Anh về rồi này , anh còn mua cả thịt cừu xiên nướng cho em nữa này . - Yoongi cất tiếng gọi . Vì công việc hoàn thành nhanh hơn dự kiến nên anh đc về nhà sớm hơn .

- Ủa Yoongi sao chú về sớm vậy ??? - Seokjin đang ngồi ở sofa xem phim với ả thì thấy Yoongi liền hỏi .

- Cộng việc sớm hơn dự kiến ..... mà Kookie đâu rồi ??? - anh nhìn xung quanh ko thấy cậu thì hỏi .

- À lúc nãy bọn em nói với cậu ấy là li hôn , sau đó cậu ta chạy đi luôn tới giờ cũng chưa thấy về . -Hoseok trả lời anh tỉnh bơ.

- Cái *beep* gì mà li hôn - anh ko kìm nén đc mà buông cậu chửi thề . Hiện giờ anh như bốc hỏa tới nơi rồi , may mà anh còn nể tình anh em nếu ko là anh giết bọn kia luôn rồi .

- Anh nóng cái gì chứ . Cậu ta cũng đã đồng ý rồi , với cả người bọn em yêu bây giờ là Nayeon chứ ko phải Jungkook -Taehyung đã thành công chọc tức anh đến đỉnh điểm

* Bộp *

Anh ko ngần ngại mà lao lại đấm Taehyung 1 cái cực mạnh làm anh ngã xuống đât , khóe môi cũng đã rỉ máu . Ả thấy vậy thì cố gắng rặn ra vài giọt nước mắt chạy tới nắm lấy cánh tay anh .