Anh Hai Minh Ket Hon Nhe 22 Cuoc Giao Dich

" 2 người đừng cãi nhau nữa. Sự cố ngoài ý muốn thôi mà ". Cát Tường lên tiếng giảng hòa. Giọng của anh vừa Cất lên mới làm nét mặt của Siêu Thấm giản ra được 1 chút.

" Như Ý.. em không sao chứ. Có bị thương ở đâu không ". Cát Tường quan tâm nói. Anh đưa tay xoay nhẹ người Như Ý lại để kiểm tra.

" Em không sao ". Như Ý có chút ngại ngùng lên tiếng. Cát Tường nghe vậy khẽ xoa nhẹ đầu của cô 1 cái, rồi anh lại nở 1 nụ cười cưng chiều vô hạn.

Cái màng anh anh em em này làm cả tập thể lớp của Cát Tường ganh tị. Tuy Thái Trác Long cũng đẹp trai và phong độ không kém, nhưng hầu hết trái tim của mấy bạn nữ trong lớp đều hướng về Cát Tường hơn 1 chút. Vì đơn giản là cách sống tình cảm của Cát Tường trước giờ ai cũng biết. Anh tạo cho người ta có cảm giác anh là người đàn ông vững vàng mạnh mẽ để phụ nữ có thể nương tựa suốt đời này, còn Thái Trác Long thì lại là mẫu đàn ông nhiệt tình nóng bỏng, phong lưu phóng khoáng, nhưng anh lại thiếu đi 1 chút gì đó có thể đem lại cho người ta cảm giác an toàn.

Có lẽ Thái Trác Long sẽ là 1 bạn trai lý tưởng vì anh mang đến cho người ta những phút giây vui vẻ thoảng mái. Nhưng nếu chọn làm chồng thì tính cách của Cát Tường đem lại cho người ta cảm giác an toàn hơn.

Không bao lâu thì đoàn xe của Cát Tường cũng có mặt tại dưới chân của Tượng Chúa giang tay thật lớn. Ai cũng mang balô lớn nhỏ nhanh chóng đi ra xe. Hợi và Dậu tuy không hợp nhau, nhưng cả lớp đều đi theo cặp nên bất đắc dĩ 2 cô nàng mới phải đi chung với nhau.

" Anh Hai.. nhìn kìa. Bức tượng này cao thật ". Như Ý như chim sổ lồng cười nói vui vẻ. Cát Tường mỉm cười nhìn về phía Như Ý chỉ. Nụ cười của Như Ý làm Thái Trác Long cũng bất giác mỉm cười mà chính anh cũng không biết. Thái Trác Long đi ở phía sau lấy máy ảnh kỹ thuật số đắt tiền nhất hiện nay ra. Anh kịp thời chụp được cái khoảnh khắc của Như Ý cười tỏa nắng xinh đẹp vô hạn.

" Đưa ba lô anh đeo cho nặng đó. Như Ý.. Em cẩn thận 1 chút ". Cát Tường nói rồi anh nắm tay của Như Ý đi lên từng bậc thang cao. Như Ý nhìn Cát Tường mỉm cười. Có anh hai tâm lý thật tốt. Cô không cần nói thì Cát Tường cũng tự làm.

Đi phía sau thấy vậy Siêu Thấm mím chặt môi không vui. Cô thấy Thái Trác Long lén chụp lại ảnh của Như Ý thì cô lại càng không vui.

" Thái Trác Long. Cậu sao lại chụp lén ảnh của Như Ý vậy chứ ?. Cát Tường mà biết thì cậu ấy sẽ không vui đâu. Trong lớp có mấy bạn gái rất dễ thương sao cậu không chụp ". Siêu Thấm có chút không vui nói.

" Siêu Thấm à.. Máy ảnh là của tớ thì tớ thích chụp ai thì chụp. Cậu cần gì phải không vui như vậy. Cậu không thấy ở góc độ lúc nãy thì Như Ý rất đẹp hay sao ?. Vừa ngây thơ trong sáng, lại có chút gì đó yếu đuối làm đàn ông muốn ra sức bảo vệ ". Thái Trác Long vừa bước lên bậc thang vừa nói.

Siêu Thấm khẽ nhếch môi cười. Cô có thấy nét đẹp như thiên thần của Như Ý ở đâu đâu. Cô chỉ thấy Như Ý là cố ý tỏ ra như vậy để lấy lòng Cát Tường mà thôi. Cô dám chắc Như Ý cố tình tỏ ra là 1 cô bé yếu đuối dễ thương để Thái Trác Long cũng phải say nắng vì Như Ý.

" Thái Trác Long.. Cậu có vẻ để ý đến Như Ý quá vậy. Có phải cậu có ý gì với Như Ý có phải hay không ? ". Siêu Thấm khẽ cười dò hỏi.

" Tớ có ý gì đâu. Chỉ thấy có bé đó xinh đẹp dễ thương nên thích ngắm 1 chút vậy thôi. Tớ giờ còn đang lo cho việc học. Tớ cũng chưa có ý định yêu sớm như vậy. Tớ đã đề ra mục tiêu cho tương lai rồi. Tớ phải kiếm được hơn trăm triệu 1 tháng mới có ý định tìm đối tượng để yêu đương. Chưa đạt được mục tiêu tớ thì tớ sẽ không yêu ai đâu ".  Thái Trác Long cười nói.

" Hơn 100 triệu 1 tháng. Cậu tính đi cướp ngân hàng à ". Siêu Thấm nghe vậy lắc đầu cười nói.

" 5 ngàn đôla mỹ 1 tháng chứ mấy. Với năng lực của tớ thì như vậy đâu có được cho là nhiều. Mục tiêu của tớ sau này không chỉ có như vậy đâu. Tớ phải cố gắng hơn như vậy nữa kìa. Mục tiêu chưa đạt được thì yêu sớm để làm gì, để rồi làm khổ bạn gái của tớ. Nếu tớ đã yêu thì người tớ phải lo cho người tớ yêu được chu toàn nhất. Nếu không đạt mục tiêu thì tớ chỉ vui chơi 1 chút thôi là đủ rồi ". Thái Trác Long cười nói.

Siêu Thấm nghe vậy lắc nhẹ đầu cười. Con của đại gia Sài Thành có tiếng có khác. Mở miệng ra toàn là nói những con số làm người ta giật mình không thôi.

"  Thái Trác Long.. Cậu có biết Như Ý là em gái không cùng huyết thống với Cát Tường hay không ? ". Siêu Thấm cười chuyển chủ đề nói. Cô vừa dứt lời thì cô có thể thấy trong mắt của Thái Trác Long lóe lên 1 sự kinh ngạc hiếm có.

" Em gái không cùng huyết thống á ?. Tức là 2 người đó không phải anh em ruột ". Thái Trác Long ngạc nhiên hỏi lại. Ánh mắt của anh nhìn về Cát Tường Như dần hiểu ra chuyện gì đó.

Siêu Thấm khẽ cười. Cô nhìn lên thấy bóng dáng của Cát Tường đang nắm tay của Như Ý đầy ẩn ý, 2 người đi trước không quá xa nên cô có thể thu được toàn cảnh anh anh em em ngọt ngào như mất ong kia.

" Phải.. Ba mẹ Cát Tường nhận nuôi Như Ý từ lúc còn nhỏ. 2 người hoàn toàn không cùng huyết thống, chỉ là trên danh nghĩa thì vẫn là anh em thôi ". Siêu Thấm cười gượng gạo nói nhỏ.

" Lớp trưởng. Cậu thích Cát Tường có phải không ?. Tớ thấy cậu thường xuyên nhìn về Cát Tường bằng ánh mắt rất khác, khác hẳn với mọi người 1 chút ". Thái Trác Long cười hỏi dò.

Siêu Thấm nghe vậy thì cô khẽ cười gượng gạo trả lời.

" Rõ như vậy rồi sao. 4 năm rồi. Từ hồi còn học chung với Cát Tường năm lớp 9 đó. Đâu chỉ riêng mình tớ. Cả khối, thậm chí là cả nữ sinh toàn trường đều thích cậu ấy. Nhưng Cát Tường lại chọn làm lơ với tất cả tình cảm của nữ sinh trong trường, kệ cả tớ ". 

Cô đi từng bước chậm chạp leo lên những bấc thang cao và dài hun hút. Người ngoài ai cũng thấy, ai cũng biết là cô thích Cát Tường hết rồi. Tại sao chỉ có người con trai đi phía trên kia lại cố ý không biết cơ chứ. Cô không cần cả thế giới này biết là cô thích cái người con trai kia, mà cô chỉ cần cái người con trai tên Cát Tường kia biết tình cảm cô thôi là đủ rồi. Tại sao ông trời lại làm khó cô đến như vậy.

" Lớp trưởng. Tại sao cậu không nói cho Cát Tường biết là cậu thích cậu ấy ". Thái Trác Long hiếu kỳ nói.

" Cậu thấy Cát Tường có thời gian để nghe mấy chuyện lảm nhảm của mấy nữ sinh trong toàn trường à. Thời gian của cậu ấy dành hết cho Như Ý cả rồi. Ngoài Như Ý ra thì Cát Tường thật sự không để tâm đến cái gì nữa hết ". Siêu Thấm có 1 chút buồn lên tiếng.

Cô đưa mắt nhìn ra phía chân trời xa xôi 1 chút, ở phía chân trời kia là cả 1 bầu trời rộng lớn. Lúc này cô thấy bản thân mình thật nhỏ bé, và không thể chịu nổi 1 chút sóng gió nào của dòng đời. Gương mặt xinh đẹp của Siêu Thấm rất nhanh mang 1 nỗi buồn nhè nhẹ không hề giấu kín.

Thái Trác Long nghe vậy thì chau mày lại. Trong lòng của anh thì lại dâng trào 1 cảm giác không tên ganh tị. Ánh mắt của anh nhìn về bàn tay nhỏ của Như Ý đang nằm trong tay của Cát Tường. Thái Trác Long khẽ nhếch môi cười rồi quay qua nhìn Siêu Thấm lên tiếng.

" Tôi với Cậu làm 1 cuộc giao dịch thì thế nào hả ?. Cậu có thứ mà cậu muốn, còn tôi thì lại có thứ mà tôi cần ".

Siêu Thấm nghe vậy nhìn Thái Trác Long.

" Cậu muốn làm cái gì ? ".

" Tớ sẽ giúp cậu có được Cát Tường. Nhưng cậu cũng phải giúp tớ làm 1 vài việc. Thế nào hả ? ". Thái Trác Long cười nói. Trên gương mặt đẹp trai của anh đã lấm tấm mồ hôi do phải leo dốc rồi.

Nghe vậy thì sắc mặt của Siêu Thấm có chút nghiêm túc nhìn Thái Trác Long, nhưng khi cô nghĩ đến có 1 cơ hội nhỏ nhoi có được Cát Tường thì cô khẽ gật nhẹ đầu.

" Nhưng... còn Như Ý thì sao ?. Cát Tường sẽ không quan tâm thứ gì khác ngoài Như Ý hết ". Siêu Thấm lại nhỏ giọng hỏi.

" Lớp trưởng à. Cậu chỉ nên nhớ là hôm nay cậu thiếu tôi 1 chuyện là được. Đợi chờ kết quả đi ".

Thái Trác Long cười nói, rồi anh bước nhanh lên bậc thang cao chỉ để cho Siêu Thấm 1 bóng lưng nam tính cao ráo như Siêu mẫu. Cô khẽ lắc đầu rồi lại tiếp tục leo tiếp nửa quảng đường còn lại.

Cả đoàn người của Cát Tường vẫn bước nhanh đi về phía trước. Cặp đôi đi chung của Hợi và Dậu vẫn ồn ào như cũ. Như Ý không đi lên Tượng Chúa giang tay lớn, mà cô chọn nghỉ chân rồi tranh thủ chụp vài tấm làm kỷ niệm. Cát Tường vẫn đảm nhiệm vai trò làm 1 anh hai tâm ý hoàn mỹ.

" Cát Tường .. ". Siêu Thấm cả người đầy mồ hôi lên tiếng gọi lớn.

" Sao cậu trông thảm hại vậy lớp trưởng. Uống chút nước đi ". Cát Tường thấy Siêu Thấm đổ mồ hôi ướt cả áo thì mỉm cười lên tiếng. Như Ý cũng lấy chai nước nhỏ đưa ra.

" Cát Tường.. Cậu có muốn leo đến đỉnh luôn không ?. Nghe nói nếu thành tâm leo đến đi thì khi cầu xin 1 điều ước sẽ rất linh nghiệm đó. Đã đến đây rồi thì cậu ráng leo đến hết luôn nha ". Siêu Thấm uống cạn 1 chai nhỏ rồi lên tiếng.

" Như Ý mệt không đi được nữa. Tớ cũng không muốn đi. Lớp trưởng.. Cậu đi trước đi ". Cát Tường cười nói. Nghe vậy Siêu Thấm khẽ mím môi không vui. Cô khẽ quay qua nhìn Như Ý 1 chút.

" Anh Hai.. Anh đi với chị Thấm đi. Em sẽ ở đây đợi anh ". Như Ý thấy Siêu Thấm không vui nên cô lên tiếng.

" Không được. Em ở đây nguy hiểm lắm ". Cát Tường khẽ chau mày lại nói. Bàn tay to rộng rãi của anh khẽ vuốt lại tóc mái vừa bị gió lớn thổi tung lên.

" Em không sao mà. Anh hai đi đi ". Như Ý cười nói rồi ra sức đẩy Cát Tường về phía của Siêu Thấm.

" Cát Tường.. hay mình lên 1 chút rồi xuống được không ?. Còn sớm mà, Như Ý ở đây chơi 1 chút chắc không sao đâu ". Siêu Thấm cũng nhỏ giọng nói.

" Anh Hai đi đi. Nếu anh hai không đi thì em giận à. Lần sau anh rủ em đi thì em không đi nữa ". Như Ý khẽ chu cái môi nhỏ nói, bàn tay của Như Ý nhanh chóng đẩy cả người Cát Tường ra.

Cát Tường từ chối không được nữa thì anh mới khẽ gật đầu. Ánh mắt của anh nhìn về Như Ý mang theo nhàn nhạt lo lắng, nhưng Như Ý đã quyết tâm ở lại thì anh cũng muốn thả cho Như Ý một khung trời nhỏ để cô tự do bay nhảy, chỉ cần cô chịu quay đầu lại thì chắc chắn sẽ thấy anh đang giang rộng bàn tay và mỉm cười chào đón cô quay lại bất cứ lúc nào.

Bóng của Cát Tường và Siêu Thấm đi xa thì Như Ý có chút buồn rầu mà ngồi xuống ghế bên cạnh vườn hoa hồng nở đỏ rực. Tại sao cô lại thấy không vui khi thấy bóng lưng như Tiên Đồng Ngọc Nữ của Cát Tường với Siêu Thấm cơ chứ. Tự nhiên cô thấy 2 người kia xứng đôi vô cùng, cứ như họ sinh ra đã là của nhau vậy. Như Ý còn mãi nhìn xa xăm về 2 bóng lưng vừa khuất thì 1 giọng nam vang lên làm Như Ý giật cả mình.

" Sao em ngồi đây có 1 mình vậy Như Ý ? ". Thái Trác Long bất ngờ xuất hiện phía sau của cô lên tiếng. Trên môi của anh vẫn là 1 nụ cười đẹp trai rạng rỡ làm người khác chói mắt.

Như Ý quay lai thì thấy Thái Trác Long đã mở 1 nụ cười lãng tử chính hiệu nhìn về phía cô. Không đợi Như Ý kịp từ chối thì Thái Trác Long đã tung người 1 cái nhanh chóng ngồi xuống ghế trống sát người của Như Ý. Hương thơm nam tính trên người của anh nhanh chóng xông vào mũi của Như Ý.

" Anh không đi lên tham quan tượng Chúa lớn nhất ở đây à ". Như Ý lịch sự cười nhẹ nói.

" Nơi này anh đi hoài à nên với anh thì lên cũng được mà không lên cũng được. Thấy em ngồi 1 mình buồn nên anh đến hỏi thăm thôi. Anh ngồi đây được Chứ ? ". Thái Trác Long cười nói. Ánh mắt của anh khẽ nhìn thoáng qua 2 đôi má đỏ ửng của Như Ý. Trong mắt của anh thì Như Ý bây giờ là thu hút anh nhất.

" Ở đây không phải ghế nhà em nên anh ngồi đâu thì ngồi. Anh xin phép em làm gì ". Như Ý cười nói.

" Hahaha... ". Thái Trác Long nghe vậy thì cười giòn. Tiếng cười giòn tan của anh nhanh chóng thu hút ánh mắt của Như Ý.

" Như Ý.. Em nói em với anh gặp nhau có giống như thiên duyên tiền định không ? ". Thái Trác Long lên tiếng nói.

" Em không tin cái chuyện đó đâu. Con trai bây giờ toàn là diện cớ xem bói toán để thả thính thôi. Em tưởng anh khác người ta 1 chút chứ. Ai ngờ... ". Như Ý cười nói. Có 1 mình cô đối diện với trai đẹp như vậy làm cô có chút không được tự nhiên chút nào.

Thái Trác Long nghe vậy thì mỉm cười. Bất chợt có 1 chiếc lá nhỏ rơi lên tóc của Như Ý. Thái Trác Long thấy vậy thì anh đưa tay lên lấy chiếc lá nhỏ trên tóc của Như Ý xuống. Động tác của anh ôn như cỡ nào chính anh cũng không biết. Còn Như Ý thì ngơ người vì hành động ôn nhu bất ngờ của Thái Trác Long. Nhìn gương mặt đẹp trai của Thái Trác Long phóng gần thì bất giác làm tim cô lạc đi một nhịp.

" Như Ý.. Em thấy Siêu Thấm và Cát Tường đẹp đôi không ? ". Thái Trác Long khẽ cười lên tiếng.

.
.
.
( Tác giả ITS_ME_2210 : xin lỗi các đọc giả vì đã đợi lâu nha. Tác giả hiện tại không có ở mỹ. Tác giả đang ở việt nam thăm lại gia đình và có những chuyến du lịch xuyên việt. Thực sự là Au không có thời gian để ngồi viết truyện. Khoảng đầu tháng tư tác giả về mỹ lại mới bắt đầu viết lại nha. Cảm ơn tất cả đã theo dõi bộ truyện ngắn này 😗😗😗.  ITS_ME_2210 sẽ quay trở lại như đã hứa ".