Anh Trai Toi La Sac Lang Full Mo Dau

Tên truyện: Anh Trai Tôi Là Sắc Lang

Thể loại: Teen, hài hứơc, học đừơng.... Thập cẩm đủ loại.

Anh trai biến thái x Em gái ngây thơ.

Rating: 14 +

Lưu ý: bọn họ không phải anh em ruột nên không có loạn luân gì đâu a~

Nội dung:

Mẹ ruột của cô mất từ lúc cô mới 11 tuổi. Ba cô 1 mình chịu cảnh gà trống nuôi con. Rốt cuộc đến năm cô vừa vào đại học liền không nhịn đựơc nữa mà kết hôn.

Buổi hôn lễ do cô bị bệnh nên không đến. Không ngờ ngay sau đó pa pa kính mến liền cùng ngừơi mẹ cô chưa bao giờ gặp mặt liền hủ hỉ rủ nhau đi tuần trăng mật.

Trứơc khi đi cũng chỉ để lại cho cô 1 tin nhắn bảo cô đến nhà các vị anh trai ở.

Và cuộc sống đầy phong ba của cô ở căn nhà mới đã bắt đầu. Mãi đến sau này cô mới phát hiện ra 3 ngừơi anh của mình chẳng có ai đựơc bình thừơng cả. Một ngừơi so với 1 ngừơi đều biến thái.

..........

Nhân vật:

Cô_ Hoàng Thanh Du: 19 tuổi, cao 1m62, sinh viên năm nhất trừơng Đại học Cao San.

Ngoại hình: miễn cữơng cũng có thể xem là ưa nhìn. Đôi mắt đen to tròn long lanh như hòn bi. Sóng mũi không thấp cũng không cao mà nhỏ nhắn. Môi mỏng, tóc đen dài ngang vai (Như hình minh hoạ ở trên)

Sở thích: Ngủ, ngủ, ngủ và ngủ...

Học lực bình thừơng, môn học giỏi nhất: thể dục, là 1 con mèo lừơi chính hiệu lại hậu đậu không ai bằng. Khá nóng tính, Rất thích sử dụng bạo lực nhưng luôn phải kiềm nén.

----------

Anh_ Vương Tuấn Khải: 21 tuổi, cao 1m78, sinh viên năm 3 trừơng Đại học Cao San. Anh trai cả của Du.

Ngoại hình: Mái tóc vàng óng ánh, tròng mắt màu xanh lá hiếm có. Mày rậm, cằm thon gọn.Môi anh đào không mỏng cũng không dày. Là 1 mĩ nam điển hình. Hot boy No.1 của Cao San.

Sở thích: ngắm em gái mặc bikini

Tích cách hay cừơi, ôn hoà, hiền lành, dịu dàng lại đảm đang không ai bằng. Rất thích vào bếp.

-----

Cậu_ Vương Tuấn Sang: 20 tuổi, cao 1m75, sinh viên năm hai trừơng đại học Cao San. Anh ba của Du.

Ngoại hình: Mái tóc đen tự nhiên, sóng mũi cao dọc dừa, đôi mắt 2 mí màu hổ phách, Môi mỏng, vóc dáng hơi gầy. Hot Boy No.3 của Cao San.

Sở thích: nhìn lén em gái tắm.

Tích cách lạnh lùng, trầm tĩnh, ít nói. Không thích thân cận với ngừơi khác. Chỉ thích nhốt mình trong phòng vẽ tranh khoả thân.
(=3=)

--------

Hắn_Vương Tuấn Kiệt: 20 tuổi, 1m77, sinh viên năm hai trừơng đại học Cao San. Anh hai của Du. Đồng thời là anh em sinh đôi với Sang.

Ngoại hình: Khá giống với Tuấn Sang. Mái tóc màu nâu hạt dẻ, đôi mắt màu hổ phách. Dứơi khoé mắt trái có 1 nốt ruồi nhỏ. Hay đen mắt kính mặc dù không bị cận. Hot Boy No.2 của Cao San.

Sở Thích: Ôm em gái ngủ.

Tích cách: 2 mặt. Ở trừơng thì là 1 nam sinh ôn hoà đựơc phái nữ ngữơng mộ. Về nhà lại trở thành 1 đại ác ma biến thái. (0.0)

....lưu ý: truyện chỉ là sản phẩm do trí tưởng tượng.  Ta sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì sự trùng hợp nào°