Annyeongz Sinh Doi 15 Wonyoung Hanh Dong

Wonyoung hôm nay dậy sớm, vô cùng háo hức đến trường trả đũa cho bà chị sinh đôi. Mà nói thế thôi chứ cô hào hứng đi buôn chuyện trường khác, đi tìm drama, đi tìm đối thủ nhan sắc và tìm thú vui mới thì đúng hơn.

Wonyoung đã quá chán với cái cảnh bọn con trai tối ngày quà cáp hoa hoè còn lũ con gái suốt ngày nịnh nọt làm thân với cô nàng các kiểu.

Bây giờ cô sẽ là Jang Gayoung!!!! Gayoung nhút nhát ngây thơ hồn nhiên hằng ngày chỉ thích mơ mộng về hoàng tử bạch mã sến súa của mình.

Ngồi trước bàn trang điểm có cả chục cái bóng đèn trắng nhỏ rọi thẳng vào mặt để hiện rõ làn da không tì vết, Wonyoung bắt đầu với khuôn mặt. Hôm nay cô chỉ bôi kem dưỡng ẩm và kem chống nắng, không trang điểm đậm như mọi khi, thêm một chút son nhẹ. Wonyoung tính chỉ vậy thôi nhưng không có lông mày không chịu được nên đành lấy cây chì kẻ lông mày vài cái cho đỡ kinh dị. Xong rồi. Wonyoung lấy đồng phục chị gái mặc vào, đứng trước gương tấm tắc. "Ôi wow ai mà đẹp thế??? no makeup mà vẫn đẹp...you're a beautiful girl!". Wonyoung quên mất mục đích ban đầu là giả làm chị gái, trông phong cách chẳng giống gì cả... Đứng tự luyến một hồi, Wonyoung nhớ ra...

"Oh tóc giả, đúng rồi" Wonyoung buộc gọn tóc thật lên, lấy bộ tóc ngắn tới ngang vai màu đen mái ngang dài tới chân mày giống chị gái ra đội lên đầu sau đó ghim thêm mấy cái kẹp tăm cho chắc chắn.

"Ủa tóc che hết lông mày rồi không biết nãy mất công ngồi kẻ làm chi... Chắc đây là lí do Gayoung không bao giờ phải vẽ lông mày".

Nhìn hình ảnh ngố tàu của mình trong gương cô cười rũ rượi. Sắp giống Gayoung rồi. A kính, đeo kính to thật là to để giống mọt sách. Wonyoung làm đủ kiểu, ban đầu còn tính bôi kem nền tối màu để da sậm giống Gayoung mà thấy mất công quá nên dẹp hết.

Rốt cuộc là chẳng giống Gayoung tí nào.

Ngay cả cách chọn giày và tất đã khiến Wonyoung trông phong cách hơn Gayoung 20 lần. Đơn giản chỉ là giày trắng và tất trắng, thế nhưng rất đẹp. Gayoung thường thích đi giày thể thao to đùng màu xanh đợt chuối hồng neon với tất hoa hoè hoạ tiết nhìn đúng là thảm hoạ thời trang.

Thấy Gayoung còn ngủ, hôm qua khóc nhiều quá mắt sưng vù. Wonyoung mặc kệ chị, một mạch ra gọi bác quản gia chở đến OTR vì lười đi bộ như chị gái mặc dù trường OTR chỉ cách nhà khoảng 10 phút đi bộ.

Đến nơi. Wonyoung bước ra từ chiếc BMW đen bóng loáng. Trong khi Wonyoung rất biết cách tận dụng tài sản của phụ huynh, Gayoung lại rất ghét những thứ gây chú ý như thế nên thường chỉ đi bộ đến trường.

Cô lấy chiếc cặp Chanel yêu thích của mình ra thì mới nhớ.

"Ôi quỷ thần ơi sao mình lại không mang cặp của Gayoung... thôi kệ đi chắc không ai quan tâm"

Ừ thì 'không ai quan tâm', vừa đặt chân xuống xe thôi là nam sinh nữ sinh mới đi học tụm năm tụm bảy vừa nhìn Wonyoung vừa xì xào.

Bạn bè Yujin đi ngang qua thấy lao xao cũng nhiều chuyện ghé vào xem có gì hot thì phát hiện con nhỏ hôm qua Yujin mới làm khóc chạy về nhà hôm nay quyết tâm lột xác, nhìn như người nổi tiếng đến trường.

Wonyoung không hề để ý đến sự chú ý của mọi người xung quanh, có lẽ cô đã quá quen với vụ trở thành tâm điểm nên không nhận ra sự bất thường khi người ta tụm lại bàn tán. Cô gái này cứ tưởng không trang điểm và đội tóc giả thì giống y như chị sinh đôi của mình. Lầm to. Cô nàng đội bộ tóc giả làm người ta liên tưởng tới Rachel Yoo trong The Heirs thì đúng chứ chẳng thấy giống mọt sách Gayoung chút nào cả.

Wonyoung chạy đi tìm lớp, mặc kệ đám đông xung quanh đang lao nhao chuyện gì đó. Hôm nay cô phải diễn tròn vai học sinh gương mẫu Jang Gayoung.-------------------------------------------------