Annyeongz Sinh Doi 18 Nam Chinh Ngon Tinh

"Unnie cái quái gì thế? Sao không nói cho em biết trước là chị đụng phải Ahn Yujin???"

"Chị đâu có biết cô ấy là ai đâu..."

"Haizz... bởi em nói, em hi sinh cho chị nhiều lắm á, cho nên tuần sau chị phải làm bài kiểm tra hộ em được điểm A đấy nhé"

"Được rồi. Cảm ơn em đã giúp chị. Mà này, có ai phát hiện ra em là Wonyoung không?"

"Không hề! Yên tâm đi"

"Còn Samuel thì thế nào? Có nói gì không?"

"Chị vẫn thích anh ta à?"

"Không phải..." Gayoung thực ra trong lòng vẫn rất mê mẩn Samuel nhưng phải nói dối.

"Hình như họ không có mâu thuẫn gì, lúc học về hình như em còn thấy Samuel hôn Yujin ngoài cổng thắm thiết lắm, nhìn mà buồn nôn luôn ý..."

Wonyoung vừa nói vừa mở cửa tủ lạnh lục lọi kiếm đồ ăn.

Chuyện là lúc ra về, do Yujin thấy 'Gayoung' sắp đi ngang nên liền kéo Samuel lại gần, vòng hai tay qua cổ anh chàng rồi giả bộ làm mặt đáng yêu thì thầm

"Em muốn hôn"

Samuel phải nói là không thể tin được vào tai mình, mắt và xúc giác mình nữa... con người trước mặt không phải Ahn Yujin mà anh biết.

Thấy Yujin chủ động đề nghị, Samuel sung sướng nhếch mép mỉm cười, vòng hai tay qua eo nàng rồi ngấu nghiến hôn. Không ngần ngại gì mà nghiêng đầu đưa lưỡi mình vào cuốn lấy lưỡi Yujin.

Yujin thấy 'Gayoung' đi qua liếc mình một phát thì hả hê.

"Phải cho con nhỏ đó biết Samuel là đồ của mình, chắc nhỏ đang tức lắm, ôi sao làm nó tức lại vui thế chứ???"  

Chẳng phải Wonyoung tức đâu chỉ là đang thấy tởm thôi.

Yujin không có cảm giác gì với những nụ hôn kiểu này cả, hoặc là do cô nàng không ưa gì Samuel nên không cảm thấy chút rung động nào, anh ta như một con hổ đói tìm được miếng thịt.

Khi Yujin quá mải mê suy nghĩ về việc chọc tức 'Gayoung', không để ý Samuel thì hai tay anh chàng bắt đầu mò xuống dưới eo nàng, nhanh chóng di chuyển xuống thấp hơn. Yujin thấy Samuel lạm dụng làm tới thì giật mình giữ hai tay anh lại, kết thúc nụ hôn ướt át, lùi về phía sau một bước.

"Hẹn gặp anh sau nhé! Bye!"

Nói rồi Yujin hí hửng về nhà, Samuel còn chưa kịp nói tạm biệt. Anh chàng ảo tưởng là do nụ hôn ấy làm Yujin vui sướng đến nỗi vừa đi vừa cười.

Samuel không hề biết cái vẻ mặt kinh tởm Wonyoung làm lúc thấy hai người họ hôn nhau là lí do Yujin thấy hả hê vui sướng.

Anh vẫn không hiểu vì sao bỗng dưng hôm nay Yujin bỗng cư xử khác thường như vậy...lâu lâu cứ nũng nịu, đến lúc này lại đòi hôn?

Mà không phải chỉ có Yujin đâu, cả Jang Gayoung nữa. Cô ấy thay đổi cả ngoại hình đến tính cách, gần như không nhận ra nổi Gayoung hôm nay và người Samuel gặp ở quán cà phê là cùng một người.

"Mà khoan đã..."

Samuel thêu dệt từng sự việc lại với nhau.

Anh đã có kết luận: Yujin thay đổi là do cô sợ Gayoung sẽ cướp mất anh.

Samuel tự tin cho rằng Yujin đã thực sự đổ mình rồi nên mới ghen tức với Gayoung đến mức tự mình tìm em ấy gây sự mà không hề chất vấn anh chàng, đã vậy hôm nay còn tỏ ra đáng yêu, thân mật một cách lạ kì.

Suy luận của Samuel thì có cơ sở nhưng sự thật thì không như Samuel nghĩ.

Chỉ nghĩ về việc mình là nam chính ngôn tình thôi Samuel đã cười tít mắt. Cái ngày mà anh làm trái tim Yujin tan vỡ sắp gần kề rồi. Vả lại hôm nay cô nàng còn đòi hôn liên tục, chắc là đang ham muốn cái chuyện đấy rồi. Cả Gayoung nữa, chắc là muốn trở nên nổi bật trong mắt anh nên mới học cách ăn diện, đeo cặp Chanel như vậy. Gayoung vốn dĩ đã lọt vào mắt xanh của Samuel, hôm nay trông xinh đẹp lại càng làm anh chàng thích thú, có điều vì Yujin ở kế bên nên anh không dám tiếp xúc trực tiếp với Gayoung. Nhưng như thế không có nghĩa là anh sẽ không lén hẹn cô nàng.

"Wow, mình thật vĩ đại" Samuel vuốt tóc tự nói với bản thân.

Quay trở về với hiện tại

"...uhm"- Gayoung mặt có vẻ thất vọng khi nghe Wonyoung kể về việc thấy Yujin và Wonyoung âu yếm hôn nhau trước cổng trường nhưng cố tình không để lộ ra vẻ buồn rầu.

"Sao không còn cái gì ăn vầy nè..."

Wonyoung vừa nghĩ đến cái bản mặt đáng ghét của Ahn Yujin lập tức khó chịu, đã vậy lục lọi hết tủ lạnh không thấy gì ăn được, cô nàng vớ đại hôp nước cam trong tủ lạnh ra đổ vào cái ly thủy tinh, sau đó uống ừng ực như để hạ lửa tức giận. Wonyoung vẫn còn bực vụ sáng nay cô ta làm mình té một phát rồi đứng gãi chân như không có gì xảy ra. Lúc ra về lại còn thấy Yujin vừa hôn bạn trai vừa nhìn mình thách thức...

Yujin à, chị đừng tưởng tôi nhịn mà làm tới!

Wonyoung một hồi lên phòng chuẩn bị đến quán cà phê gặp Samuel. Cô lựa một bộ đồ đơn giản, một chiếc áo thun trắng và quần jeans ngắn trông khá năng động.