Annyeongz Sinh Doi 30 Rap Chieu Phim

Hai người ngồi một góc có thể nhìn ra ngoài cửa kính của quán kem đông đúc trong khu mua sắm.

"Này...ăn đi cái đồ khẩu vị nặng"

"Hehe. Cám ơn. Chị ăn kem gì thế?"

"Vanilla. Cái này cơ bản là ngon nhất còn gì, nhưng đối với những đứa có khẩu vị như em thì chắc không" Yujin nhếch mép khinh bỉ.

"Xìi, em cũng thích vanilla mà"

Yujin và Wonyoung vừa ăn kem vừa tán gẫu vui vẻ. Bỗng phía bên kia cửa kính, trước mặt họ, là một cặp tình nhân nam nữ không biết từ đâu ra ngồi trước băng ghế gỗ bên ngoài, do kính bên ngoài không nhìn thấy bên trong nên họ không hề biết phía sau lưng có hai con nhỏ hóng hớt.

Cặp tình nhân bắt đầu nắm tay, tựa vào vai nhau, thì thầm gì đó, ôm nhau một hồi rồi bắt đầu hôn nhau thắm thiết.

Hai cái đứa đang ngồi phía sau cửa kính nổi hết da gà da vịt. Sến.

Yujin tự nghiên nhớ lại hồi còn hẹn hò với Samuel, nhớ lúc ở cổng trường cô chủ động lôi kéo hắn hôn hít chỉ để chọc tức "Gayoung", chắc người ngoài nhìn vô cũng thấy tởm y như cảm giác của cô lúc này.

Lúc cặp tình nhân đứng lên thì Yujin và Wonyoung mới phát hiện cái người mà họ tưởng là con trai đấy hoá ra lại là một người con gái tóc ngắn và ăn mặc giống con trai.

Wonyoung vốn là một đứa con gái sống không nề nếp nên những tiêu chuẩn xã hội chẳng là gì với nàng, ngay cả khi những mối quan hệ như thế này bị phần lớn xã hội kì thị, nàng lại không hề bận tâm chút nào. Nhưng Wonyoung đoán chắc Yujin sẽ cảm thấy không thoải mái, như phần lớn những người khác.

"Unnie...chị nghĩ gì về những mối quan hệ như vậy?" Wonyoung vừa lấy thìa múc trộm kem của Yujin vừa hỏi.

"Nghĩ gì là nghĩ gì?" Yujin đập cái bốp vào tay Wonyoung đang múc một muỗng đầy kem của mình bỏ vào miệng. Cô tưởng Wonyoung đề cập đến vấn đề hôn hít nơi công cộng, ý để mỉa mai Yujin và Samuel trước đây. Nhưng thực ra Wonyoung muốn đề cập đến chuyện khác.

"Thì chị biết đấy...có khi nào chị thắc mắc vì sao họ yêu nhau không?"

"À...yêu thì yêu thôi chứ hỏi vì sao thì em ra mà hỏi họ"

"Chẳng hạn bây giờ có một đứa con gái đến tỏ tình với chị thì chị sẽ cảm thấy thế nào?" Wonyoung lại hóng hớt.

"Chẳng biết nữa... có bao giờ rơi vào tình huống như vậy đâu mà biết!" Yujin nghĩ một hồi rồi nhún vai. "Thế em thì sao?"

"Chị nghĩ có con gái nào thích nổi em à?" Wonyoung lại kênh kiệu, nhưng trong lòng nàng thấy có cái gì đó thầm mến mộ Yujin hơn. Ít ra Yujin cũng suy nghĩ thoáng hơn khối đứa.

"Ừ thật...chẳng có con gái nào thích em đâu!"

À vậy không biết sau này Yujin là con gì?

-------

"Unnie, tự nhiên chân đau ghê" Wonyoung lúc hai người đi ra xe chuẩn bị về bỗng dưng khoác vai Yujin làm cô thoáng giật mình.

"Có sao không?"

Nàng lấy cái cớ đó chỉ để chạm vào người Yujin và nhân tiện ngửi lại cái mùi nước xả vải của cô chứ đau nhức gì. Wonyoung thậm chí còn không biết mình đang làm trò gì nữa.

"Yujin unnie, em không muốn về nhà! Đi xem phim không? Dù sao cũng mới có 8 giờ rưỡi, mai nghỉ học mà"

Yujin thấy cũng không muốn về, cô cũng có bộ phim muốn xem mà chưa có dịp.

"Phải là phim tôi chọn, được chứ?"

"Ố kê"

-------

"Ê, em cũng đang muốn coi phim này, chị cũng có gu thích mấy phim dị dị thế này à?"

Wonyoung thích thú khi biết Yujin chọn đúng thể loại nàng muốn xem. The Handmaiden mới ra nhưng gây sốt phòng vé khắp Hàn Quốc, lại còn được sản xuất bởi một đạo diễn phim bạo lực kinh dị mà Wonyoung thích.

"Tôi còn tưởng em thích mấy cái phim tình cảm lãng mạn đấy? Mà phim này dạo này đang hot"

"Em không chịu nổi mấy cảnh sến súa đâu"

"Thế vì sao em hay đọc tiểu thuyết ngôn tình?" Yujin nhớ lại ngày đầu thấy "Gayoung" ở quán cà phê với cuốn sách dày trên tay, cái hôm cô và Samuel xà nẹo với nhau ngay trước mặt Yujin.

Wonyoung lại sực nhớ là Gayoung thích mấy cái thể loại đấy thật.

"À, sách có người cho thì đọc ấy mà"

------

The Handmaiden có nội dung kịch tính và hấp dẫn đến nỗi hai cô gái tập trung đến không dứt mắt ra được.

Có điều ở phần giữa phim hai nữ diễn viên lăn lộn trên giường cởi đồ nhau khiến Yujin đỏ cả mặt. Wonyoung thì vẫn cứ đăm đăm quan sát họ đè nhau ra.

Phim hơi bạo. 18+ nhưng không hiểu sao Wonyoung và Yujin lọt vào đây một cách dễ dàng. Chắc do chiều cao nên không ai quan tâm hai con nhỏ chưa đủ tuổi thành niên.

Cảnh nóng kéo dài cả hơn 1 phút, tiếng thở hổn hển vang trong rạp yên ắng, mặt Yujin nóng bừng cả lên, hai  cái tai cũng đỏ ửng. Bình thường xem một mình còn đỡ, tự nhiên hôm nay xem với một con nhỏ mà mình không thân thiết lắm ngồi lừ lừ kế bên, cứ ngượng ngượng như thế nào ấy. Yujin nào có thể ngờ trước phim này lại có cặp nhân vật chính là hai người phụ nữ, lại còn táo bạo như vầy.

Tự nhiên tay Yujin bị tay ai khác nắm lấy. Dĩ nhiên là tay Wonyoung. Thấy Yujin kế bên mặt đỏ cưng cưng, Wonyoung cứ buồn cười.

Bình thường hôn trai bạo lắm mà sao hôm nay bày đặt ngại ngại ngùng ngùng vậy?