Betsu No Sekai No 12 No Kami To 7 Tsu No Meiro Chuong 33 Ke Dich Dang So

Nó là một con rồng trắng to vượt mức tưởng tượng của tôi. No có 2 cái sừng lớn nhô ra phía trước cùng với lớp vảy bọc toàn thân như một bộ giáp. Mà nói thế thôi, nhưng nếu so sánh về chiều cao thì tôi còn chưa cao bằng cái móng chân của nó. Tôi thử kích hoạt thẩm định

Tên:White Dragon

Tuổi:???

Giới tính :?

Chủng tộc : Rồng

Danh hiệu: băng long ngàn năm,kẻ thống trị giá lạnh, bạo long

LV:???

HP:10607000/10607000

ATK:1674200

DEF:4058060

MP:1457000/1457000

HN:60

Bền Bỉ:1005040

MN:99

Skill:

+Cảm nhận hiện diện

+Áp lực

+Mình đồng da sắt

+Hơi thở rồng(thở ra khí lạnh khiến đối thủ đóng băng)

+Bão tuyết(bão tuyết xuất hiện cùng với chủ thể)

+Siêu phẩm LV up(tăng cấp theo số lượng quái giết được.Lưu ý : chỉ có thể lên LV khi giết quái)

+Kháng lạnh tuyệt đối

+Vuốt rồng (dùng móng vuốt tấn công đối phương với tốc độ cao đồng thời có thể tăng mạnh HN trong khoảng thời gian nhất định)

+Nhân hoá(biến thành con người)

+Long hóa (biến thành rồng)

+Giáp băng ( cường hóa vảy thành băng cứng, có sức chịu nhiệt cao đồng thời đóng băng bất kỳ thứ gì chạm vào)

+Biến dạng (làm một vật biến dạng bằng một cái chạm tay. Lưu ý: phải là tay)

Nghề nghiệp: kẻ thống trị giá lạnh,bạo long

Nó có vẻ như giống tôi, tôi có thể cảm nhận được điều đó. Cái LV khủng khiếp này thì không thể sai được nó thực sự rất giống tôi , nhưng cái quái gì xảy ra với chỉ số của nó vậy. Nó mạnh, thậm chí nó còn hơn tôi gấp 10 lần. Mấy cái skill của nó thì cheat kinh khủng nhưng nó có vẻ đã chú ý đến tôi. Chỉ trong một khắc, một thứ gì đó to lớn đập mạnh vào người tôi và đó chính là đuôi con rồng. Tôi bay song song  và ma sát với lớp tuyết. Lại thêm một đòn đánh nữa đập vào người tôi từ trên không , ngay lập tức cơ thể tôi va chạm vào lớp tuyết dày đặc cùng với một lực mạnh khủng khiếp khiến mặt đất dưới lớp tuyết bị đục một lỗ lớn . Ngày sau đó cái hố bị lấp đầy và tôi bị chôn sống.

POV 3

Thấy vậy con rồng quay đầu và đi

Từ trong lớp tuyết

'Sara nhờ cô'(Tanake)

Ngay lập tức cái hố mà Tanake vừa bị chôn phát ra một vụ nổ lớn . Con rồng quay lại một cách đầy bất ngờ khi chàng trai vừa bị chôn sống đang bay trên bầu trời với một áp lực dữ dội

POV main

Giờ tôi đang bay trên không cùng áp lực của mình với vị trí cao hơn đầu con rồng ,tôi nhìn xuống. Giờ tôi đang trong hình dạng Shawor(Shadow Sword) và đương nhiên tôi không sử dụng vũ khí, đơn giản là khi tôi tung đòn thì nó sẽ đóng băng bởi skill giáp băng của con rồng thôi. Tôi kích hoạt 'vòng lửa' ở tay trái,'triển lôi' ở tay phải cùng với lốc gió từ chân đi dần lên tóc. Gió cuốn lửa làm nên ngọn lửa dữ dội, sét bọc lửa tạo thành hình dáng mới và tôi gọi nó là siêu saiyan cấp 3. Chưa dừng lại ở đó, tôi kích hoạt 'biến đổi' liên tục lên cơ thể mình và giờ nó đã 90% là cao su . Một hình tượng quá quen thuộc phải không Luffy. Nếu có một cái tên để kết hợp giữa Goku và Luffy thì tôi sẽ gọi nó là" Goku mũ rơm"

"Bơi vào đây con thằn lằn khốn khiếp"(Tanake)

Chương sau có biến

HẾT CHƯƠNG 33

Mọi người comment đi nào. Cần 20 comment , nếu đủ thì mai mình ra . Mong mọi người ủng hộ trong các chương tiếp theo. Hẹn gặp lại mọi người ở chương sau.