Betsu No Sekai No 12 No Kami To 7 Tsu No Meiro Son Tinh Va Thuy Tinh Truyen Cuoi Sieu Man

Ngày sửa ngày sưa, có một cô gái xinh đẹp tuyệt trần tên là Mị Nương. Là con gái của vua Hùng. Thời đó, có 2 người con trai là 2 vị thần. Thần của đất liền: Sơn Tinh, thần của biển cả: Thủy Tinh. Mị Nương là một người sắc đẹp tuyệt trần nên Sơn Tinh và Thủy Tinh đã phải lòng nàng. 2 người quyết định đến hỏi cưới. Khi đến nơi vua Hùng không biết chọn ai vì vậy đã ra điều kiện cho cả 2.

“ Hãy chuẩn bị 100 gói cơm nếp, 100 tệp bánh trưng, voi 9 ngà, gà 9 cánh, ngựa 9 cái chân, sáng hôm sau ai giao lễ vật trước sẽ được lấy con ta”

----- Sáng hôm sau -----

Sơn Tinh và Thủy Tinh đến cùng lúc nhưng cánh cửa trước mặt chỉ đủ cho một người. Vậy nên 2 người quyết định ghẹ nhau. Vì sức khỏe quá mạnh mà khiến bức tường bị đổ và cả 2 cùng ngã vào trong. 2 người ngã đè lên nhau, mặt đối mặt, 2 mắt nhìn nhau, thế rồi hai người yêu nhau và quyết định lấy nhau.

Mị Nương sau khi biết được điều này, cảm thấy như đã bị sỉ nhục nhan sắc, cô quyết định trả thù bằng cách hàng năm sai người đến săn bắt thú vật, đánh bắt hải sản, đốt rừng để trả thù. Thủy Tinh vì quá ức chế đã gọi bão vào tháng 9 hàng năm. Sơn Tinh thì đã biến quả đồi mà mình từng sống thành Lumbur và bảo vệ Thủy Tinh còn bản thân đã tạo ra các trận bão cát lớn nhấn chìm Châu Phi trong cát trở thành một đại sa mạc. Cậu cảm thấy hối hận về việc đó nên đã quyết định rời xa Thủy Tinh và trở thành lãng khách sa mạc với biệt danh Murat

-------------

Dạo này bận rộn nên không viết truyện cho mọi người được vì vậy bộ này sẽ bị delay vài ngày.