Bh Cd Hoan Than Nhan Duyen Hoac Hua Huu Nhat Thien Hoan Chuong 131 145

Chương 131: Không hề thản nhiên

Sát bên người so với thay y phục đến hiển nhiên càng hiện ra thân mật, Văn Cảnh Hàm tự nhiên cũng sẽ không giả tay người khác, chỉ có điều trên tay của nàng còn có thương, vốn là thấm không được nước, này véo khăn chuyện đến cùng vẫn phải là yếu nhân hỗ trợ.

Tính tình càng chững chạc chút Tâm Liên bị ở tại trong phòng, Tần Dịch lại chính là suy yếu thời điểm, đơn giản cũng sẽ không xuống giường. Văn Cảnh Hàm chính mình lật trên người giường, xoay người liền đem màn một lần nữa để xuống, nàng đối với Tâm Liên phân phó nói: "Ta thay Thiếu phu nhân sát bên người, ngươi một lúc ninh khăn đưa cho ta."

Tâm Liên quả nhiên không có hỏi nhiều, ngoan ngoãn gật đầu đáp lại rồi, chỉ là trong lòng chưa chắc không có thầm nói —— tý Hậu tiểu thư vốn là các nàng việc xấu, kết quả hiện tại nhưng ngay cả lau thân đều phải thả xuống màn che chống đỡ, này cô gia có phải là cũng thật là bá đạo chút? !

Nhưng mà tiểu nha đầu nghĩ cái gì cũng không muốn chặt, màn bên trong hai người bốn mắt đối lập, một thời gian cũng là không nói gì. Thậm chí bởi vì một liêm chi không thân mặt liền đứng cái người ngoài, Văn Cảnh Hàm liền câu khách sáo cũng không có, chỉ xông Tần Dịch so cái động tác ra hiệu chính mình muốn bắt đầu, liền vài phút đem chỉ mặc quần áo trong tiểu thiếu gia lần thứ hai bới sạch sành sanh.

Văn Cảnh Hàm tay vẫn như cũ rất ổn, quay mắt về phía trước mắt băng cơ da trắng như tuyết trong thần sắc cũng không có một chút nào gợn sóng, phảng phất chưa phát hiện... Xác thực, đây là nàng dùng hai mươi năm thân thể, xem qua sờ qua nhiều lắm năm, đơn thuần thân thể cũng không thể hấp dẫn nàng. Nàng nếu là đúng Tần Dịch động lòng, cũng sẽ chỉ là bởi vì linh hồn của nàng, mà không phải đối phương bây giờ dung mạo thân thể.

Tiểu thiếu gia trải qua trước thay y phục chuyện, cũng sớm đoán được sẽ là như thế, không ôm hi vọng tự nhiên cũng là không thể nói là thất vọng. Chỉ có điều nhìn Văn tiểu thư cái kia khuôn mặt nghiêm túc, tiểu thiếu gia nguyên bản bởi vì húp cháo khôi phục chút thể lực, vào lúc này cũng vẫn là không muốn nhúc nhích, liền chỉ lười biếng tựa ở trên đầu giường, tình cờ nhấc nhấc cánh tay, tùy ý trước mặt người làm.

Văn Cảnh Hàm ngồi quỳ chân ở Tần Dịch đối diện, đợi đến đem đối phương quần áo ra hết sau khi, liền đem vươn tay ra rồi màn. Cũng không dùng nàng nói dặn dò, chờ ở bên ngoài Tâm Liên liền rất mau đem khăn đặt ở trong tay nàng.

Tắm khăn nước là ấm áp nóng lên, Tâm Liên cũng đem khăn véo đến mức rất làm, như vậy liền sẽ không để cho Tần Dịch bị lạnh lần nữa, cũng sẽ không thấm ướt Văn Cảnh Hàm trên bàn tay quấn quanh băng gạc. Văn Cảnh Hàm chỉ đưa tay nặn nặn, liền cảm nhận được Tâm Liên cẩn thận. Có điều nàng cũng không nói thêm gì, chỉ là nhỏ giọng dặn dò Tần Dịch một câu "Khăn có chút bỏng" liền bắt đầu thay đối phương lau.

Từ thon dài cổ đến êm dịu bả vai, sau đó lại từ êm dịu bả vai đến tinh xảo xương quai xanh, xuống chút nữa lúc Văn Cảnh Hàm tay thoáng dừng một chút. Bỗng nhiên chuyển biến rồi cái phương hướng, thay Tần Dịch lau nổi lên cánh tay... Nàng động tác quá tự nhiên thông thuận, trong thần sắc cũng không có chút nào gợn sóng, cho tới Tần Dịch căn bản không nhận ra được trong nháy mắt đó dừng lại, trái lại ngoan ngoãn giơ lên cánh tay, thuận tiện Văn Cảnh Hàm động tác.

Đợi đến một cái cánh tay lau xong, trong tay khăn đã dần dần lạnh xuống, Văn Cảnh Hàm vẻ mặt thong dong đem vật cầm trong tay khăn đưa ra rồi màn. Hầu như cũng trong lúc đó bên ngoài nước tiếng vang lên, sau đó mang theo vi nóng bỏng độ khăn ở một khắc tiếp theo thay đổi rồi trong tay nàng đã lạnh đi.

Văn Cảnh Hàm vẫn như cũ không nói một lời, yên lặng thay Tần Dịch lau chùi xong một khác cái cánh tay, lại là dưới nách...

Cũng không biết là từ đâu lúc bắt đầu, Tần Dịch cảm thấy này tiểu trong không gian nhỏ bầu không khí có chút thay đổi, trở nên hơi quái dị. Nàng lén lút ngước mắt liếc Văn Cảnh Hàm một chút, nhưng thấy đối phương trong thần sắc không có nửa điểm nhi biến hóa, tựa hồ những kia dị dạng đều là Tần Dịch chính mình phán đoán. Tiểu thiếu gia không khỏi có chút hoài nghi tự mình nhận biết, nhưng cánh tay nhưng là vô ý thức giơ lên, hướng về trước ngực cản chặn.

Giờ khắc này trên giường hai người mang theo phu thê tên, mặc dù không là thật phu thê, cần phải bàn về đối với lẫn nhau thân thể hiểu rõ nhưng là liền thật phu thê đều vô pháp so sánh. Các nàng người sử dụng thân thể của đối phương, tất cả ngượng ngùng, tất cả lúng túng, từ lúc đổi thân đoạn thời gian đó toàn bộ trải qua. Cho tới bây giờ, hai người cho dù thẳng thắn chờ đợi, cũng nên tâm như chỉ thủy mới phải.

Văn Cảnh Hàm tưởng như vậy, Tần Dịch thấy Văn Cảnh Hàm bình tĩnh liền cũng tưởng như vậy, nhưng trong lòng những kia vi gợn sóng nhưng là hoàn toàn không bị người khống chế. Vì lẽ đó Tần Dịch theo bản năng đưa tay cản dưới, mà Văn Cảnh Hàm cũng bởi vì...này chặn lại, ánh mắt không tự chủ được rơi vào Tần Dịch trước người.

Trắng như tuyết quần áo trong khoác ở đầu vai, đem cái kia xích, lỏa thân thể nửa chặn nửa che, khiến người khó dòm ngó toàn cảnh. Cô gái trước mắt mặt như hoa đào, da như mỡ đông, vi vi nâng tay lên cánh tay che chắn ở trước ngực trên tuyết phong, tựa như e thẹn, tựa như che lấp, rồi lại lộ ra cỗ không sợ hãi, cho tới mảnh khảnh cánh tay vẫn chưa có thể che lấp toàn cảnh, trên tuyết phong một vệt đỏ bừng như ẩn như hiện...

Bỗng dưng, Văn Cảnh Hàm hô hấp hơi dừng lại, trắng nõn gò má cũng không bị khống chế nhiễm phải rồi một vệt phi màu.

Tần Dịch vốn chỉ là bởi vì nữ tử bản năng, theo bản năng giơ tay cản dưới, nhưng hay bởi vì rõ ràng người trước mắt thân phận, này chặn lại cũng không vô cùng nghiêm mật. Thậm chí mới vừa giơ tay lên, trong lòng nàng liền sinh ra chút ảo não đến —— lấy các nàng quan hệ, như vậy che lấp hoàn toàn không có cần thiết, mà đối phương bằng phẳng, chính mình nhưng che che giấu giấu, là bởi vì phòng bị hay là bởi vì không tín nhiệm?

Trong nháy mắt nghĩ đến có chút nhiều, tiểu thiếu gia bắt đầu hối hận đã biết vừa che chặn. Nàng không dám ngẩng đầu đến xem Văn Cảnh Hàm vẻ mặt, nhưng là vội vàng đem giơ lên che chắn cánh tay buông xuống, giấu đầu hở đuôi tựa như đắc đạo: "Ta, ta chỉ là có chút nhi lạnh."

Như vậy cớ quả thực không thể càng mục nát, bởi vì đầu xuân mặc dù hàn, Văn Cảnh Hàm vì miễn nàng cảm lạnh đặc biệt dặn dò người đang trong phòng thêm vài cái lò sưởi, liền ngay cả trên giường đều thả hai cái bình nước nóng. Chỉnh gian phòng vào lúc này đều bị hun đến ấm áp dễ chịu, đóng cửa lại sau cửa sổ có thể so với ngày mùa hè!

Lời ra khỏi miệng Tần Dịch liền ý thức được chính mình nói lỡ, nàng lúng túng mở ra cái khác rồi ánh mắt. Bởi vì nghiêng đầu tránh né, vì lẽ đó tự nhiên cũng không có nhìn thấy đối diện người nhuộm Hồng Hà mặt, còn có bởi vì nàng buông cánh tay xuống mà đột nhiên dời ánh mắt.

Văn Cảnh Hàm ánh mắt thật sâu nhìn chằm chằm Tần Dịch nghiêng nhan, cảm giác mình vào lúc này có chút kỳ quái. Rõ ràng là thân thể của chính mình, rõ ràng chi trước đây không lâu còn thay người trước mắt thay y phục quá, nhưng cũng bởi vì cái kia nhẹ nhàng Xảo Xảo một che lấp động tác, tất cả liền không tên trở nên bất đồng. Có cái gì tựa hồ bị bóc trần rồi, lại có cái gì tựa hồ bị đốt, làm cho nàng không dám lại nhìn thẳng thân thể của chính mình, thậm chí tinh lực dâng lên mặt đỏ lên gò má.

Bầu không khí trầm tĩnh, màn bên trong thật lâu không một người nói chuyện, khôn kể bầu không khí chân chính trong không gian nho nhỏ này lan tràn ra rồi.

Một lát, vẫn là màn ở ngoài truyền đến vang động, một trận gió mát tiếng nước chảy, là Tâm Liên một lần nữa ninh khăn, cũng là nàng ở lấy phương thức như thế nhắc nhở màn bên trong hai người, trước khăn đã lạnh thấu, nên thay.

Văn Cảnh Hàm trước tiên phục hồi tinh thần lại, vội vàng đem trong tay lạnh khăn đưa ra đi thay đổi vi bỏng trở về. Thấy Tần Dịch còn chưa từng xem đến, nàng lại lén lút giơ tay vỗ vỗ gò má, nỗ lực đem cái kia xông tới nhiệt độ hạ xuống đi, trong lòng có chút ảo não, lại có chút tự trách.

Sau đó có điều chốc lát, Văn tiểu thư lại sẽ tâm tình thu thập xong, vẻ mặt của nàng nghiêm túc hơn, ngoại trừ trên mặt một màn kia phi màu tạm thời không thể hoàn toàn rút đi, ai cũng không phát hiện được nàng trước lúng túng ngượng ngùng.

Ấm áp khăn tiếp tục ở tiểu thiếu gia trên người đi khắp, từ dưới nách đến eo, hữu ý vô ý tránh được trước người đối phương cái kia một vùng cấm địa. Lại tựa hồ là đáp lại Tần Dịch trước cái kia vụng về cớ, Văn Cảnh Hàm mở miệng nói: "Hừm, ta sẽ động tác mau mau."

Lời kia vừa thốt ra, trong lều hai người nhưng đều là sững sờ, liền ngay cả vẫn con ngươi chung quanh chuyển loạn Tần Dịch cũng không nhịn được đưa mắt một lần nữa di chuyển trở về Văn Cảnh Hàm trên người. Nguyên nhân không gì khác, chỉ nói là lời này lúc, Văn Cảnh Hàm thanh âm của cũng không như ngữ khí của nàng cùng nội dung bình thường bình tĩnh.

Thanh âm kia hơi hơi chìm, loáng thoáng còn có chút phát khô, so với ngày thường trong sáng hoàn toàn không giống.

Văn Cảnh Hàm mình cũng có chút ngớ ra, không biết mình âm thanh sao liền đã biến thành như vậy, nói xong sau còn hơi rõ ràng dưới cổ họng. Nguyên bản ỉu xìu đầu đạp não tiểu thiếu gia nhưng là đột nhiên tinh thần tỉnh táo, nàng mở to một đôi đôi mắt đẹp, không hề tránh né đối phương tầm mắt, ngược lại bắt đầu quan sát tỉ mỉ nổi lên người trước mắt.

Lần này, không dễ chịu người triệt để đã biến thành Văn Cảnh Hàm, nàng ở đối phương xem kỹ dưới ánh mắt không tên lúng túng.

Một lát, Văn Cảnh Hàm đẩy cái kia đánh giá ánh mắt thay Tần Dịch lau chùi xong hai bên dưới nách cùng eo, lại thay đổi một tấm khăn, liền bưng một bộ chính kinh mặt đối với Tần Dịch nói: "Ngươi xui quá thân đi, nàng thay ngươi xoa một chút phía sau lưng."

Nhiệt khăn lau chùi trôi qua địa phương lưu lại một chút hơi nước, bị gian ngoài hơi lạnh không khí nhuộm dần, chính là một trận cảm giác mát mẻ. Nhưng này cỗ cảm giác mát mẻ cũng không phải là ngày xuân lạnh, ngược lại, nhẹ nhàng khoan khoái cảm giác đại thế trước dinh dính, khiến người ta dễ dàng tiếp nhận đồng thời cũng cảm giác được một trận thoải mái.

Tần Dịch trước tâm tư toàn không đặt ở sát bên người trên, mãi đến tận vào lúc này mới nhận ra được trên người thư thái không ít. Nàng lén lút nhướng nhướng mày, nhưng không có nghe Văn Cảnh Hàm xui quá thân đi, ngược lại thoải mái chỉ vào trước ngực nói: "Nơi này vẫn không có lau, thấm mồ hôi không thoải mái."

Văn Cảnh Hàm ánh mắt loáng dưới, không dám rơi vào đã từng quen thuộc nhất địa phương, nhưng dư quang của khóe mắt vẫn là thoáng nhìn rồi cái kia trắng lóa như tuyết cùng cái kia tuyết bên trong nhất điểm hồng mai. Trước lúng túng không dễ chịu thậm chí còn ngượng ngùng lần thứ hai dâng lên trong lòng, nguyên bản liền chưa từng cởi hết ửng đỏ một lần nữa bò lên trên gò má, mà tiểu thiếu gia vốn liền có được màu da trắng nõn nhưng không đủ để che lấp bất kỳ.

Liền như vậy, Văn Cảnh Hàm trơ mắt ở Tần Dịch trước mặt đỏ mặt.

Vì lẽ đó Văn tiểu thư đây là... Thẹn thùng? Nàng đối với thân thể của chính mình thẹn thùng? !

Tần Dịch trong lòng một trận không thể tin tưởng, ngược lại lại dần dần mà mọc lên một tia vui ngầm, lại từ từ tụ tập thành mừng như điên —— túi da quả nhiên chỉ là ngoại tại, lại như nàng đối với mình ngày xưa thân thể, thay đổi Văn tiểu thư cái này tim, liền sẽ tâm động thích. Bây giờ Văn tiểu thư đối với thân thể của chính mình cũng không lại như vậy thản nhiên, là không phải có thể chứng minh đối phương cũng có một tí tẹo như thế thích chính mình đây? !

Ho nhẹ một tiếng, Văn Cảnh Hàm sau khi từ biệt rồi mặt, nhẹ giọng nói: "Ta trước tiên thay ngươi sát bối, nơi đó... Ngươi một lúc chính mình lau đi."

Tần Dịch vào lúc này nhìn nàng nhuộm phi màu gò má, nhưng là được sự cổ vũ giống như đột nhiên tráng nổi lên lá gan, cũng không để ý tới một liêm chi không thân mặt còn đứng người ngoài. Nàng đột nhiên nghiêng trên người trước, ôn nhu tựa vào Văn Cảnh Hàm bả vai, ghé vào bên tai nàng nói: "Nhưng là Cảnh Hàm, ta vào lúc này đang không khí lực, ngươi không thể như vậy không có tình người a!"

Văn Cảnh Hàm vai cứng một hồi, quay đầu lại lúc đối diện trên Tần Dịch con mắt, giờ khắc này trong đôi mắt kia ánh sáng, mềm đến kỳ cục.

Tác giả có lời muốn nói: ngày hôm nay trạng thái không tốt, càng đến thật muộn, nỗ lực canh hai đi ~

Chương 132: Có đường à

Từ màn bên trong đi ra lúc, Văn Cảnh Hàm trên mặt còn có đỏ ửng chưa cởi, thậm chí còn Tâm Liên nhìn về phía ánh mắt của nàng đều có chút không lớn đúng rồi.

Nhưng vẫn là câu nói kia, tiểu nha hoàn ra sao ý nghĩ đều không quan trọng, cũng không có ai sẽ quan tâm. Văn Cảnh Hàm thẳng đi ra cửa, đứng hành lang dưới bị đầu mùa xuân vẫn còn mang theo lạnh gió thổi rồi một hồi lâu, trên gương mặt nhiệt độ mới dần dần cởi xuống.

Giơ tay vuốt ve môi, ở chạm được trong nháy mắt đó lại cùng bị chập rồi một hồi tựa như đến thu ngón tay về, ngược lại xoa rồi chính mình trơn bóng cái trán, lại nhẹ nhàng vỗ vỗ —— Văn Cảnh Hàm đến bây giờ cũng nghĩ không thông, tại sao mình đã bị đầu độc rồi, là Tần Dịch trong nháy mắt đó ánh mắt quá mức đầu độc lòng người, còn là lòng của mình chí không kiên? !

Lung ta lung tung nghĩ Pháp Như lướt qua giống như ở trong đầu cấp tốc lướt qua, quấy nhiễu đầu người não ảm đạm, phảng phất một đoàn rối tung căn bản không tìm được manh mối. Nhưng Văn Cảnh Hàm lại biết rõ, bất luận thời khắc này có bao nhiêu ý nghĩ xẹt qua trong lòng nàng, cuối cùng nàng chỉ cần rõ ràng một chuyện, đó chính là bởi vì nàng chủ động, quan hệ của hai người đem không còn từ trước.

Như vậy là tốt hay xấu, từ trước đến giờ tầm nhìn thong dong Văn tiểu thư cũng nói không rõ.

Tâm Liên chẳng biết lúc nào phát ra, giờ khắc này đang bưng thả khăn chậu đồng đứng Văn Cảnh Hàm phía sau, nhìn nàng bụm lấy cái trán không biết nghĩ cái gì, do dự một chút vẫn là mở miệng nhắc nhở: "Cô gia, không phải còn muốn đổi đệm chăn sao?"

Chuyện như vậy bọn nha hoàn không phải không làm được, nhưng nàng trước mới kiến thức chính mình cô gia "Lòng dạ hẹp hòi", cũng không xác định đối phương có thể hay không bởi vì vì chính mình tự chủ trương không thích, lúc này mới tiến tới góp mặt hỏi một câu như vậy.

Tiểu nha hoàn mở miệng lúc thanh âm êm dịu, tầm thường đến nói đúng không sẽ làm sợ người, nhưng không ngờ hôm nay Văn Cảnh Hàm nỗi lòng chập trùng quá lớn, căn bản không chú ý tới phía sau khi nào nhiều hơn một người. Tâm Liên này bất thình lình vừa mở miệng, nhất thời dọa nàng nhảy một cái, sau đó bụm lấy bị dọa đến ầm ầm nhảy trong lòng triệt để hoàn hồn, lại sau một khắc tay cứng đờ, vội vàng nắm tay thu về.

Trong lòng vẫn là loạn tao tao một mảng, có điều Tâm Liên Văn Cảnh Hàm ngược lại cũng nghe lọt được, nàng thở dài, trong đầu một hồi sinh ra chút trốn tránh tâm tư đến —— chí ít ở nàng triệt để làm rõ tâm ý của chính mình trước, nàng có chút không biết nên làm gì đối mặt Tần Dịch.

Suy nghĩ một chút, Văn tiểu thư đến cùng không có khó khăn chính mình, nàng chánh liễu chánh thần sắc, đối với Tâm Liên phân phó nói: "Ngươi mang theo Tâm Y đi đổi đi, động tác mau một chút, đừng làm cho nàng cảm lạnh rồi."

Tâm Liên hơi cảm giác bất ngờ, ngược lại cũng không nói gì, đáp ứng một tiếng sau liền đưa mắt nhìn Văn Cảnh Hàm hướng về thư phòng đi tới.

...

Ngày đó tiểu thiếu gia trải qua cũng không biết nên hỉ hay là nên sầu, rõ ràng được toại nguyện trêu chọc đến rồi người, nhưng ai biết người kia càng là chạy trốn còn nhanh hơn thỏ, cũng không biết là cái có ý gì —— từ sau giờ ngọ sát bên người sau khi, đến trời tối Văn Cảnh Hàm cũng không lại đặt chân quá phòng ngủ.

Bữa tối là Tần Dịch chính mình dùng là, không có Văn Cảnh Hàm ở bên cạnh, nàng cũng không dựa vào mảnh mai nguyên cớ để Tâm Liên Tâm Y hầu hạ. Cho tới giờ khắc này trời cũng tối rồi, Tâm Y bưng chén thuốc lại đây, trong miệng nói ra: "Tiểu thư, thừa dịp thuốc còn nóng uống, ngài quá hai ngày là có thể được rồi."

Tần Dịch liếc thuốc kia bát, còn chưa bưng đến phụ cận là có thể nghe thấy cay đắng mùi nhi ở trong không khí lan tràn. Đó là nàng ghét nhất mùi nhi, nhưng là lần này lại nghe thấy được, trong miệng ngoại trừ nổi lên quen thuộc cay đắng mùi vị ở ngoài, tựa hồ còn nhiều rồi một vệt ngọt...

Phất tay đem Tâm Y đưa đến trước mặt chén thuốc đẩy ra, tiểu thiếu gia hỏi: "Cô gia đây?"

Văn Cảnh Hàm xưa nay thể yếu, uống đến thuốc có thêm tự nhiên cũng tất nhiên không thể bài xích rồi, giống nhau trước nàng chủ động nếm trải thuốc này lừa gạt Tần Dịch. Giờ khắc này Tâm Y thấy nàng đẩy ra thuốc liền khá là kinh ngạc, có điều tiểu nha hoàn mang ổn chén thuốc cũng không nói thêm cái gì, nghe hỏi liền đáp: "Cô gia đi thư phòng rồi, đã ở bên trong đãi cả ngày, ai cũng không gặp."

Tần Dịch vừa nghe, lông mày liền nhảy dưới, hơi hơi không nhạt định. Nguyên nhân không gì khác, chỉ vì cái kia trong thư phòng còn có một tờ cung chủ nhân chợp mắt mềm oặt, mà nàng từng nghe nói thành cưới chồng sau thê bất hòa, nam chủ nhân ngủ thư phòng là chuyện thường!

Đừng không cẩn thận liền ly thân đi? Nhưng nàng rõ ràng cũng không làm cái gì a, lúc này chủ động nhưng là Văn Cảnh Hàm!

Tiểu thiếu gia không nghĩ ra, nhưng trong lòng vẫn là có chút sợ, nàng liếc mắt nhìn thấy Tâm Y còn bưng chén thuốc hậu ở một bên, thế là con ngươi đảo một vòng, liền phân phó nói: "Ngươi bưng thuốc này đi thư phòng, liền đối với cô gia nói, ta không uống thuốc, cái gì khác cũng đừng đề."

Tâm Y nháy mắt ngẩn ra, trêu đến tiểu thiếu gia lại cau mày giục rồi một câu: "Nhanh đi a, không phải nói thuốc sẵn còn nóng uống, nguội uống nữa sẽ ảnh hưởng dược hiệu sao?"

Tiểu nha hoàn lúc này mới hoàn hồn, tuy rằng nháo không hiểu đây cũng là nháo cái nào vừa ra, có điều nàng thắng đang nghe lời. Giòn tan đáp trả lời một câu, Tâm Y hai tay bưng thuốc liền đi ra ngoài, vội vội vàng vàng hướng về thư phòng đuổi.

Một bên Tâm Liên đem tất cả những thứ này thu hết đáy mắt, liền nghĩ tới trước kia Văn Cảnh Hàm dáng dấp, luôn cảm thấy hai người này trạng thái có chút quái dị. Thấy trong phòng không ai, hướng về Thường tiểu thư lại đối đãi nàng cùng Tâm Y hôn dày, Tâm Liên liền đánh bạo hỏi một câu: "Tiểu thư cùng cô gia nhưng là giận dỗi rồi?"

Tần Dịch cũng không phải cái thích làm dáng chủ nhân, trong ngày thường nàng cùng Tần An hoà mình, bây giờ cũng không câu cùng Tâm Liên nói hai câu. Bởi vậy Tâm Liên hỏi, nàng suy nghĩ một chút cũng là đáp, chỉ nói là lúc mang trên mặt rõ ràng mờ mịt: "Nên, không có chứ?"

Liền người trong cuộc chính mình cũng không xác định dáng dấp, Tâm Liên tự nhiên càng khó nói những thứ gì, có điều nàng suy nghĩ một chút vẫn là nói một câu: "Nô tỳ buổi chiều thấy cô gia, tựa hồ cũng không phải tức giận dáng dấp, nếu là ngài cùng cô gia có hiểu lầm gì đó, vẫn là mau chóng nói rõ tốt hơn."

Nhưng này căn bản không phải hiểu lầm gì đó không hiểu lầm, nói rõ không nói rõ chuyện a!

Tần Dịch đối với Văn Cảnh Hàm thái độ có chút mộng, có điều nàng nghe được Tâm Liên đúng là hỏi ngược một câu: "Ngươi nói nàng không hề tức giận?"

Tâm Liên khẳng định gật gật đầu, sau đó nói ra: "Cô gia nhìn không giống tức giận, cũng hình như có chút mặt ủ mày chau."

Tần Dịch nghe vậy, đăm chiêu gật gật đầu, thầm nghĩ: Không phải tức giận là tốt rồi, không phải tức giận thì sẽ không nghĩ này ly thân rồi. Nhưng là mặt ủ mày chau... Cùng nàng thân cận cứ như vậy khiến người ta phát sầu sao? !

Nhớ tới này, tiểu thiếu gia không khỏi có chút buồn rầu, còn mơ hồ có chút oan ức. Sau đó hai người cũng không nói mấy câu, bưng chén thuốc đi thư phòng Tâm Y lại liền đem người gọi trở về rồi, dễ dàng phải nhường người cảm thấy bất ngờ.

Đương nhiên, lần này trở về, Tâm Y trong tay chén thuốc đã đổi chủ.

Văn Cảnh Hàm tự mình bưng chén thuốc trở về, trong thần sắc trước sau như một bình tĩnh, phảng phất vẫn là thường ngày tiểu thiếu gia gây sự sau bao dung. Nàng thẳng đi tới bên giường, cầm chén thuốc đưa tới Tần Dịch trước mặt, ôn thanh khuyên nhủ: "Ngoan, uống thuốc, mới có thể mau sớm khỏe."

Tiểu thiếu gia ngẩng đầu, trong con ngươi mơ hồ ngậm lấy một tầng thủy quang, nhưng là oan ức ba ba hỏi: "Có đường sao?"

Văn Cảnh Hàm lập tức liền bật cười, sau đó vươn một cái tay khác phóng tới Tần Dịch trước mặt, bàn tay mở ra sau liền thấy màu nhũ bạch cục đường lẳng lặng nằm ở nàng như ngọc lòng bàn tay: "Đương nhiên là có."

Trước mơ hồ ngăn cách cùng không biết tên sầu muộn, tựa hồ cũng theo nụ cười này tan thành mây khói.

Văn Cảnh Hàm tự giam mình ở trong thư phòng hơn nửa ngày, thật không có sinh Tần Dịch khí, cũng không có trách đối phương trêu chọc chính mình —— vô luận như thế nào cuối cùng chủ động đều là bản thân nàng, này liền đã không có giận chó đánh mèo người bên ngoài lý do —— nàng chỉ là muốn tìm cái thanh tịnh địa phương, để ý một để ý suy nghĩ của mình cùng tình cảm, nháo rõ ràng chính mình đối với Tần Dịch rốt cuộc là nhất thời chịu đầu độc, hay là thật động tâm.

Có thể có nói là "Kẻ trong cuộc thì mê", Văn tiểu thư có thể dễ dàng nhìn ra Tần Dịch đối với tâm tư của nàng, đến chính mình nhưng trái lại không nắm chắc được rồi. Nàng có thể nhận ra được chính mình đối với Tần Dịch thái độ trong những ngày qua bất tri bất giác có chuyển biến, nhưng nàng không xác định như vậy chuyển biến là bởi vì thích, cũng hoặc là càng trắng ra chút nói, nàng không xác định những kia chuyển biến đại biểu động lòng ái mộ.

Mãi đến tận Tâm Y bưng chén thuốc lại đây, nói Tần Dịch không chịu uống thuốc, nàng bưng chén thuốc khi trở về như cũ là lòng tràn đầy bất đắc dĩ cùng bàng hoàng.

Nhưng mà một số thời khắc có một số việc, kỳ thực cũng không cần quá nhiều lý trí suy nghĩ, càng hoặc là lý trí không cách nào suy nghĩ.

Làm Văn Cảnh Hàm bưng chén thuốc trở về, nhìn thấy Tần Dịch trong mắt cất giấu oan ức, còn giả vờ vô sự trùng nàng muốn đường ăn, nàng liền ý thức được tất cả thật sự bất đồng —— nếu là lấy hướng về, Văn tiểu thư tự nhiên cũng sẽ thỏa mãn tiểu thiếu gia yêu cầu, nhưng là ngoài ra, nàng đối với nàng oan ức có thể sẽ làm như không thấy. Vậy mà lúc này giờ khắc này, trong lòng nàng nhưng bởi vì này một tia oan ức mềm nhũn một mảng...

Như vậy lại quay đầu suy nghĩ, sau giờ ngọ hồi đó nàng mặc dù bị đầu độc, cũng bất quá là bởi vì tâm thái dĩ nhiên không giống, bằng không lấy tâm chí của nàng, hay không đến nỗi tùy tiện người nào đều có thể trêu chọc rồi đi.

Tiểu thiếu gia lần này hoàn toàn không có được voi đòi tiên, nàng xem mắt Văn Cảnh Hàm trong lòng bàn tay đường, ngoan ngoãn không nói cái gì nữa, ngừng thở liền đem trong bát cái kia khổ đến giản làm cho người ta hoài nghi nhân sinh dược chất một cái buồn bực. Sau đó cả khuôn mặt nhăn nheo ba lên, nàng một bên nhẫn nhịn buồn nôn cảm giác, một vừa đưa tay nghĩ muốn nắm Văn Cảnh Hàm trong lòng bàn tay khối này đường.

Văn Cảnh Hàm động tác nhưng nhanh hơn nàng, ở Tần Dịch nuốt hạ tối hậu một cái thuốc sau khi, liền lập tức đem viên này đường nhét vào trong miệng nàng.

Cục đường ngọt dần dần đại thế dược chất khổ, Tần Dịch ngậm lấy đường ở trong cổ họng quay một vòng nhi, trong tay uống cạn chén thuốc cũng theo ở tay nàng quay một vòng. Do do dự dự, nàng ngẩng đầu hỏi Văn Cảnh Hàm: "Ngươi, còn giận ta sao?"

Có chút biết rõ còn hỏi, cũng không biết Văn Cảnh Hàm có nhìn không ra, có điều nàng nhưng là đáp: "Ta chưa từng từng giận người."

Tần Dịch con mắt liền sáng lên, nàng lại hỏi: "Vậy ngươi còn muốn đi thư phòng sao?"

Văn Cảnh Hàm khoảng chừng đoán được Tần Dịch tâm tư, nàng không nhịn được cười một tiếng, cho ra tiểu thiếu gia muốn đáp án: "Không đi." Thoáng dừng lại, lại nói: "Ta ở đây làm bạn, ngươi muốn sớm chút tốt lên, nói cẩn thận chăm sóc thương thế của ta đây."

Tần Dịch triệt để trở nên cao hứng, nàng đem trong tay không chén thuốc đưa cho một bên Tâm Y, lại hứng thú bừng bừng đối với Văn Cảnh Hàm nói: "Ta hiện tại cảm giác tốt lắm rồi. Ngươi ngày hôm nay chiếu cố ta hơn nửa ngày, trên vết thương thuốc còn không có đổi đi, ta tới giúp ngươi đổi."

Nói chuyện, Tần Dịch liền lại đuổi rồi Tâm Liên đi lấy thuốc trị thương đến, cả người thay đổi trước ỉu xìu đầu đạp não dáng dấp, có vẻ sinh động đến không được.

Văn Cảnh Hàm hiển nhiên càng yêu thích dáng dấp như vậy Tần Dịch, có điều nàng vẫn là giơ tay đem đối phương đẩy về rồi trên giường: "Ngươi nghỉ ngơi trước, những việc này không cần ngươi quản, sớm chút dưỡng cho tốt bệnh mới phải chính kinh."

Tiểu thiếu gia liền vô cùng thuận theo nằm trở về trên giường, mím môi đường nháy mắt xem Văn Cảnh Hàm —— nàng mơ hồ cảm thấy, ngay ở vừa nãy, có cái gì đã không giống với lúc trước.

Tác giả có lời muốn nói: ừ, kém yếu, được được, Văn phu nhân tự mình thay nữ nhi điều / dạy dỗ. . .

PS: Canh hai đưa lên, cầu xin hoa hoa ~

Chương 133: Một phong thiệp cưới

Sau khi mấy ngày hai người trải qua rất là bình tĩnh, Văn Cảnh Hàm dưỡng thương, Tần Dịch dưỡng bệnh, liền ngay cả Từ Cẩm sau đó biết được Văn Cảnh Hàm bị thương đến nhà tạ lỗi, cũng cũng không có lại quấy rầy tiểu thiếu gia tâm tình.

Như vậy tu dưỡng bốn, năm ngày, Tần Dịch bệnh mới xem như là hoàn toàn khỏi rồi, nàng hay là được thân thể mệt khôi phục tốc độ không thể so thường ngày, có điều người tinh khí thần nhưng là từ mang. Bởi vậy bệnh vừa mới được, Tần Dịch liền lại khôi phục ngày xưa nhảy ra dáng dấp, cũng không cố Tâm Liên Tâm Y khuyên can, theo lời chăm sóc nổi lên thương thế chưa lành Văn Cảnh Hàm.

Chỉ là tình cờ, tiểu thiếu gia cũng sẽ chép miệng một cái cảm thấy có chút tiếc nuối —— từ khi lành bệnh không hề uống thuốc, liền cũng không còn Văn tiểu thư tự tay ném nuôi đường ăn, mà chính nàng ăn đường liền tựa hồ không có như vậy thơm ngọt.

Sáng sớm, Tần Dịch cùng Văn Cảnh Hàm ở hạ nhân tung quét sân tiếng sàn sạt bên trong tỉnh lại.

Đầu xuân thời tiết, vừa mới ấm đã trở lạnh, tối hôm qua rơi xuống nửa đêm dông tố, cho tới sáng sớm khi tỉnh lại đều có thể rõ ràng cảm giác được trong không khí lạnh nhạt. Mà chuyện đương nhiên, người lạnh sau khi thì sẽ theo bản năng tìm kiếm nguồn nhiệt, thế là tư thế ngủ thật vất vả đàng hoàng mấy ngày Tần Dịch sáng nay khi tỉnh lại, liền lại vùi ở rồi Văn Cảnh Hàm trong lồng ngực. Tay nhỏ đồ lót lưng, đỉnh đầu cổ, vô cùng thân mật dáng dấp.

Kỳ thực sáng sớm tỉnh lại tình như vậy thái đã không phải là hồi thứ nhất rồi, trong ngày mùa đông tiểu thiếu gia càng yêu hướng về Văn tiểu thư trong lồng ngực xuyên. Chỉ có điều lúc này không giống ngày xưa, theo động lòng dần sâu, cảm tình cũng ngày càng trong sáng, nguyên lai bằng phẳng tựa hồ cũng cách hai người càng ngày càng xa.

Liền như thế khắc, Tần Dịch ở Văn Cảnh Hàm trong lồng ngực mở mắt ra, đập vào mắt chính là một mảng bạch như ngưng chi da thịt. Trắng như tuyết quần áo trong tựa hồ đang nửa đêm bị nàng sượt đưa, thoáng mở rộng một chút, lúc ẩn lúc hiện không thấy rõ nội bộ chân chính phong quang, nhưng đủ để lộ ra đối phương tinh xảo xương quai xanh...

Trong hơi thở là từ lâu quen thuộc nhợt nhạt mùi thơm, trước mắt là một mảng mê người phong quang, dù cho biết rõ trước mắt cổ thân thể này là chính mình, ổ khóa này cốt cũng là của mình, nhưng Tần Dịch cũng không nhịn được hô hấp hơi ngưng lại, sau đó thiếu một chút không nhịn được áp sát tới khinh bạc.

Sở dĩ là thiếu một chút, cũng không phải là tiểu thiếu gia tâm chí kiên định dừng cương trước bờ vực, mà là Văn Cảnh Hàm đã nhận ra hơi thở đối phương biến hóa, đúng lúc ở đối phương trên lưng nhẹ nhàng vỗ vỗ: "Nhưng là tỉnh rồi?"

Tần Dịch nghe vậy, liếc nhìn gần ngay trước mắt xương quai xanh còn có cái kia vi mở vạt áo, cuối cùng không muốn thu hồi ánh mắt, lười biếng đáp: "Hừm, tỉnh rồi." Nói xong nhưng hướng về Văn Cảnh Hàm trong lồng ngực hơi co lại, lại nói: "Bên ngoài lạnh lắm, không nghĩ tới đến."

Văn Cảnh Hàm nghe vậy bất giác bật cười, nhưng nàng tính tình tốt không nói gì, thậm chí bồi tiếp Tần Dịch lại ở trên giường lại rồi nửa khắc đồng hồ, sau đó mới vỗ vỗ bờ vai của nàng nói ra: "Lên đi. Bây giờ ngươi bệnh cũng khá, không phải còn muốn chạy vòng rèn luyện sao?"

Từ trước đó vài ngày Văn Cảnh Hàm rơi, Tần Dịch trong lòng liền khá là tự trách. Nàng tự giác hai người có sở trường riêng, Văn tiểu thư vừa đã dựa vào thông minh tài trí giúp nàng quản lý gia nghiệp, như vậy nàng liền cũng nên phát huy sở trường của mình đem đối phương hộ đến chu toàn. Nhưng mà sự thực cũng rất làm mất mặt, có điều gặp phải kỷ con lợn rừng thôi, nàng càng trơ mắt dọc theo Văn Cảnh Hàm ở trước mặt nàng rơi mã!

Thế là cho dù là mang bệnh, nàng cũng nhớ kỹ sớm ngày khôi phục ngày xưa thể phách, không nữa để chuyện như vậy đã xảy ra —— nói cách khác, dù cho hai người sẽ có một ngày đổi lại rồi, nàng cho Văn tiểu thư lưu lại cái cường tráng chút thể phách, cũng không phải một cái mỹ chuyện sao?

Nói là như thế nói, mà giờ khắc này Tần Dịch nghe xong Văn Cảnh Hàm, nhưng vẫn là đem đầu chôn ở đối phương cổ bên trong dữ dội cạ cạ, sau đó ngữ khí thất lạc nói: "Thương thế của ngươi còn chưa khỏe, ta một người chạy vòng nhiều tẻ nhạt a."

Ngổn ngang sợi tóc ở cổ sượt quá, Văn Cảnh Hàm cảm thấy có chút ngứa, nàng không nhịn được đưa tay đem cái kia lông xù đầu đẩy ra một chút, trên mặt nhưng là mang theo cười. Nàng cúi đầu nhìn về phía trong lồng ngực người, ánh mắt nhu hòa: "Trên người ta thương cũng gần như khỏi hẳn rồi, bằng không ta làm bạn chạy đi."

Văn Cảnh Hàm thực sự nói thật, ngày đó rơi mặc dù không nhẹ, nhưng cũng không có thương cân động cốt, bất quá là chút da thịt thương thôi. Ngoại trừ trên đầu gối cái kia một chút vết thương nhỏ, còn lại thương thế hoàn toàn không ảnh hưởng nàng chạy.

Tần Dịch nhưng là không chút suy nghĩ liền bác bỏ, nàng từ Văn Cảnh Hàm trong lồng ngực bò lên, ngồi quỳ chân ở nàng bên cạnh nói ra: "Vậy coi như rồi, vẫn là chính ta đi chạy đi." Nói xong cũng muốn vươn mình xuống giường.

Từ thành hôn lên, Văn Cảnh Hàm liền ngủ ở bên ngoài giường nghiêng, bây giờ nàng còn chưa đứng dậy mà Tần Dịch muốn xuống giường, tự nhiên chỉ có thể từ trên người nàng vượt qua đi. Chuyện như vậy cũng không ít, có điều thường ngày Tần Dịch là từ chăn bên ngoài lật, mà lần này nhưng là trực tiếp từ hai người cùng nắp đời bên trong lật lại.

Nửa người lướt qua đi lúc, hai thân thể của con người không thể tránh khỏi làm phiền, Tần Dịch cúi người, cư cao lâm hạ nhìn sang, phảng phất đã xem người trước mắt đặt ở dưới thân. Nàng trong lòng không thể tránh khỏi hơi động, nhưng những ngày gần đây tới nay quan hệ của hai người chuyển biến nhưng rõ rõ ràng ràng nhắc nhở lấy nàng, chỉ có khắc chế mới có thể đánh động người trước mắt, quá mức làm càn chỉ có thể hoàn toàn ngược lại.

Vì lẽ đó thoáng dừng lại nháy mắt, Tần Dịch vẫn là trực tiếp lật trôi qua, có điều ở xuống giường trước nàng đến cùng không nhịn được, đột nhiên xoay người lại ngay ở Văn Cảnh Hàm trên mặt mổ một cái. Sau đó xốc lên màn, chạy đi liền chạy ra ngoài, tựa hồ sợ sệt trách cứ.

Văn Cảnh Hàm ngồi dậy, giơ tay sờ sờ bị hôn trôi qua gò má, tiện đà khép mâu nở nụ cười, tự nhiên không có truy cứu ý tứ của.

...

Một đêm mưa gió, sáng sớm không khí phảng phất đều bị cọ rửa quá một hồi, có vẻ đặc biệt thanh tân.

Tần Dịch đến cùng hay là đi chạy vòng nhi, kiên không bao giờ để Văn Cảnh Hàm bồi tiếp, thế là Văn tiểu thư chỉ thích ngồi ở hành lang dưới nhìn nàng chạy. Chỉ có điều Thu Thủy Cư khá lớn, tiểu thiếu gia vòng quanh sân chạy, không lâu lắm bóng người cũng là biến mất ở rồi một bụi hoa cây sau khi.

Văn Cảnh Hàm cũng không gấp, nàng xưa nay nhất có tính nhẫn nại, chờ xem không thấy người, nàng liền tựa ở hành lang dưới hồng trụ trên, nhìn chằm chằm trong viện một chỗ chưa quét sạch xong hoa rơi thất thần, cũng không biết đang suy nghĩ gì.

Một lúc lâu, Tần Dịch một vòng còn không có chạy về đến, bên cạnh cũng đã tới những người khác.

Tần An gần đây cũng không có như hai cái chủ nhân bình thường nhàn rỗi, Tần gia chuyện làm ăn đã cơ bản thu hồi lại rồi, đã từng khó giải quyết nhất mười hai gia đại điếm bây giờ cũng chỉ còn lại có hai nhà quản sự còn đang làm cuối cùng giãy dụa. Này mười hai gia cửa hàng Văn Cảnh Hàm không có ý định lại dễ dàng thuê đáp cho vốn là quản sự, sau khi thu trở về cũng không có thể liền như vậy buông tay mặc kệ, liền giao cho Tần An học quản lý, từ Văn Thừa tướng hỗ trợ tìm người tài ba giúp đỡ, sờ sờ tác tác cũng không ra cái gì đại chỗ sơ suất, bận rộn hai tháng, dần dần cũng là bắt đầu rồi.

Cũng bởi vậy, Tần An sáng nay đột nhiên chạy tới Văn Cảnh Hàm còn khá là bất ngờ, liền hỏi hắn nói: "Nhưng là trong cửa hàng xảy ra chuyện gì?"

Tần An nhưng lắc lắc đầu, lại từ trong lòng móc ra một phong đỏ thẫm thiếp mời nói: "Trong cửa hàng rất khỏe mạnh, thiếu gia yên tâm, tháng này lợi nhuận nhất định có thể khôi phục không ít. Tiểu hôm nay lại đây là bởi vì buổi sáng khi ra cửa gặp phải người đến đưa thiệp cưới, liền đặc biệt trước tiên cho thiếu gia đưa tới rồi."

Văn Cảnh Hàm nhưng là nghe được chút không đúng, đuôi lông mày giương lên, ngạc nhiên nói: "Thiệp cưới? !"

Tần An liền đem vật cầm trong tay đỏ thẫm thiệp cưới đưa tới, Văn Cảnh Hàm tiếp nhận triển khai vừa nhìn, nhất thời thấy buồn cười: "Ta cái kia biểu huynh bây giờ cuối cùng nghĩ thông suốt rồi, muốn thành cưới rồi sao? Có điều này Ngô gia tiểu thư..."

Văn Cảnh Hàm vừa dứt lời, chạy vòng nhi Tần Dịch nhưng là vừa vặn trở về, nàng cách thật xa liền nghe được cái gì "Thành hôn", còn có cái gì "Ngô gia tiểu thư", trong lòng nhất thời chính là căng thẳng. Sau đó phản ứng lại chuyện này cùng người này cũng không thể cùng Văn Cảnh Hàm có quan hệ, lúc này mới buông lỏng tâm tình, nhưng mà nàng vẫn là nhanh hơn nguyên bản trầm trọng bước tiến, chạy tới sau hỏi: "Cái gì thành hôn?"

Tần An nghe vậy quay đầu liếc mắt nhìn, vừa vội gấp thu hồi ánh mắt, đáp: "Là biểu thiếu gia sáng nay khiến người đưa tới thiệp cưới. Ta hỏi qua đưa thiệp cưới người rồi, là thành tây Ngô gia, cái kia Ngô gia tiểu thư phải là Ngô Đào muội muội." Đều là bộ quá bao tải người rồi, hắn xưng hô Ngô Đào đúng là gọi thẳng tên huý.

Hắn này một giải thích, nhất thời để Văn Cảnh Hàm ánh mắt chìm hai phần —— nàng nhưng chưa quên, sơ ngộ lúc Tần An liền đề cập tới, cái kia Ngô Đào là có thêm quan gia bối cảnh, hắn chú dường như chính là Lạc Thành Tư Mã.

Tư Mã chức quan này, nói có cao hay không nói thấp cũng không thấp, có thể tính làm tri phủ trợ thủ, nhưng tri phủ nếu không phải uỷ quyền liền hoàn toàn là cái bị không tưởng chức vị. Mà hảo xảo bất xảo, quan địa phương ba năm một đời, gần đoạn thời gian chính là Lạc Thành tri phủ đổi mặc cho thời điểm, nếu là chức quan giao tiếp chẳng phải đúng lúc, như vậy Lạc Thành quyền bính e sợ rất có một quãng thời gian sẽ rơi vào vị này Tư Mã đại nhân trên tay.

Các loại ý nghĩ ở trong đầu chợt lóe lên, Văn Cảnh Hàm rất nhanh lại thu liễm tâm thần. Đồng thời nàng cũng chú ý tới trước Tần An phản ứng, quay đầu nhìn lên liền thấy Tần Dịch bởi vì chạy trốn gò má ửng hồng, giữa trán còn có giọt mồ hôi nhỏ dính liền kỷ sợi tóc, phóng tầm mắt nhìn khác phong tình.

Văn tiểu thư trong lòng đột nhiên cũng có chút không thoải mái, so với trước nghe Tần An nói Chu Khải Ngạn nịnh bợ lên Lạc Thành Tư Mã còn muốn không thích, nàng đưa tay từ trong lòng lấy ra một cái khăn mùi soa, một cách tự nhiên giơ tay thay Tần Dịch lau đi rồi trên trán mỏng mồ hôi, lại vén vén sợi tóc. Đối đầu tiểu thiếu gia sáng lấp lánh ánh mắt sau, cũng không có dời ánh mắt, trái lại không nhịn được lại xoa xoa người trước mắt đầu.

Một bên Tần An có chút không nhìn nổi rồi, nhà hắn thiếu gia nguyên bản nhiều nhảy ra bất kham tính tình a, bây giờ cưới nàng vợ quả thực hãy cùng biến thành người khác tựa như. Này lại không nói, hắn nhưng là nghe nói Thiếu phu nhân so với thiếu gia còn muốn lớn hơn ba tuổi đây, mà tiểu thiếu gia năm nay cũng mới mười tám, hai người ở chung hình thức làm sao cũng không nên là như vậy chứ?

Nên làm gì ở chung, đó là người trong cuộc mới cần suy tính chuyện, chí ít thay đổi thân thể Tần Dịch cùng Văn Cảnh Hàm cũng không cảm thấy được các nàng như vậy ở chung có cái gì không tốt. Tiểu thiếu gia rất là thụ dụng cười đến híp cả mắt, lại phát hiện bên người còn đứng cái không biết điều gia hỏa, chợt cảm thấy chướng mắt.

Có điều không chờ Tần Dịch mở miệng, Văn Cảnh Hàm liền trước một bước bắt đầu phái người. Nàng cầm trong tay thiệp cưới khép lại trả lại cho Tần An, sau đó phân phó nói: "Khiến người ta đưa đi chủ viện đi, ngươi hai ngày này ở bên ngoài cũng hỏi thăm dưới, Chu Khải Ngạn mấy ngày nay đến cùng đang chơi đùa gì đó."

Tần An đáp lại rồi, tựa hồ cũng phát giác rồi chính mình chướng mắt, vội vội vã vã tiếp nhận thiệp cưới liền chạy.

Đợi đến Tần An thân ảnh biến mất ở thu thủy ở giữa, hai người liền cùng nhau trở về trong phòng dùng đồ ăn sáng —— bây giờ hai người ở chung hòa hợp, thậm chí ở cảm tình phương diện thật sự có phát triển, Tần phu nhân không ưa các nàng, các nàng có thể lâu không từng chạy đi tự chuốc nhục nhã rồi. Có điều Chu Khải Ngạn cái kia một phong thiệp cưới đưa tới, muộn chút thời gian không thể thiếu liền mau chân đến xem Tần phu nhân phản ứng.

Tác giả có lời muốn nói: Tần An (kinh ngạc): Rõ ràng Thiếu phu nhân lớn tuổi, làm sao thiếu gia sủng lên Thiếu phu nhân đến cùng sủng hài tử tựa như đến? !

Thật thiếu gia Tần Dịch (khinh thường): Vợ ta sủng ta, yêu làm sao sủng làm sao sủng, ngươi quản được sao? !

PS: Thông lệ cầu xin hoa hoa, cầu xin nhiệt tình, cầu xin động lực ~

Chương 134: Bất hiếu có ba

Văn Cảnh Hàm cùng Tần Dịch vẫn là hai người cùng đi chủ viện, bởi vì vô luận như thế nào, Tần phu nhân đều là Tần Dịch mẹ ruột, dù cho nàng bây giờ không ưa thay đổi thân thể Tần Dịch, nhưng Văn Cảnh Hàm cũng không có lập trường bỏ qua một bên Tần Dịch lại lấy thân phận của nàng làm những gì.

Hai người chỉ dùng để quá sớm sau bữa ăn đi chủ viện, lúc đó Tần An đã sớm khiến người ta đem Chu Khải Ngạn thiệp cưới đưa tới. Bởi vì hai người này hôm nay vừa mới vào nhà thấy Tần phu nhân, liền thấy trên mặt nàng cũng mang theo vài phần sắc mặt vui mừng, còn đối với bên cạnh Trương ma ma dặn dò : "Khải ngạn đứa bé kia cuối cùng là thành thân rồi, quay đầu lại đem kho hàng mở ra, nhìn bên trong có vật gì tốt thích hợp, đến thời điểm coi như làm quà cưới đi."

Rốt cuộc là thích mười năm sau chất nhi thành hôn, dù cho cùng Chu phu nhân có chút khập khiễng, Tần phu nhân cao hứng cũng là không giả bộ.

Trương ma ma vốn là ở bên cạnh tập hợp thú, một chút thoáng nhìn Văn Cảnh Hàm cùng Tần Dịch vào cửa, liền vội vàng đem đã đến miệng một bên nuốt trở vào. Nàng nhưng là biết, tiểu thiếu gia cùng biểu thiếu gia quan hệ cương lắm, nàng ngay ở trước mặt tiểu thiếu gia nhi khen ngợi biểu thiếu gia, đây không phải là tự chuốc nhục nhã sao? Thế là câu chuyện xoay một cái, liền đối với Tần phu nhân nói: "Phu nhân, thiếu gia cùng bớt phu nhân đã tới."

Từ lần trước Tần Dịch chủ động ngả bài, cho tới bây giờ cũng hơn ba tháng rồi, bởi vì sự kiên trì của nàng, Văn Cảnh Hàm mấy ngày nay cũng ít hướng về chủ viện đến. Hai bối nhân tựa hồ cứ như vậy giang lên, Tần phu nhân hiếm thấy quật cường không chịu lui bước, liền ngay cả trước đó vài ngày biết Văn Cảnh Hàm té ngựa, nàng cũng khi biết bị thương không nặng sau không có hướng về Thu Thủy Cư đi thăm viếng.

Giờ khắc này nàng nghe thấy Trương ma ma, nhưng là vội vội vã vã quay đầu nhìn lại, quả nhiên thấy Văn Cảnh Hàm cất bước vào cửa, trong lòng nhất thời chính là vui vẻ. Nhưng mà nhìn chăm chú lại nhìn, phát hiện là hai người cùng nhau mà đến, trong lòng nàng lại là một bức —— nếu như lúc đầu nàng chỉ là không đồng ý hai người thân cận cùng cảm tình, như vậy đến rồi sau đó Văn Cảnh Hàm thật không tới thỉnh an, nàng đối với đoạt con gái nàng Tần Dịch thì càng sinh hai phần oán hận.

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu từ xưa khó có thể ở chung, dù cho đôi này mẹ chồng nàng dâu trong lúc đó đích thực thực quan hệ có chút vi diệu, cũng không ảnh hưởng này nhất định luật.

Với là chuyện đương nhiên, trong mắt ý mừng còn chưa biểu hiện ở trên mặt, liền tất cả thu liễm trở lại, nàng lành lạnh liếc Tần Dịch như thế, đối với hai người nói: "Hai người các ngươi quá tới làm cái gì?"

Tần Dịch vẫn là hồi thứ nhất bị mẹ ruột như vậy đối xử, trong ngày thường dù cho nàng ở bên ngoài làm sao hoang đường, Tần phu nhân đối đãi nàng cũng không từng xa lánh quá bán phân. Hay là cũng chính bởi vì vậy, nàng không có sợ hãi, mới dần dần thành Lạc Thành nổi danh công tử bột. Mà giờ khắc này rốt cục đối mặt mẹ ruột mắt lạnh, nàng trong lòng nhất thời ngăn đến sợ, biểu hiện ở ở ngoài, nhưng là theo chân lạnh mặt.

Văn Cảnh Hàm đem tất cả những thứ này thu hết đáy mắt, bây giờ vừa đã đối với Tần Dịch động lòng, nàng tự nhiên lại không làm được không đếm xỉa đến. Nàng nặn nặn Tần Dịch tay, tính làm động viên, rồi hướng Tần phu nhân ôn giọng nói: "Chúng ta hồi lâu tương lai, mẹ nhưng là tức rồi? Đây đều là hài nhi không đúng, kính xin mẹ sờ phải tức giận, tha thứ hài nhi những này qua hoang đường đi."

Tần phu nhân đối với nữ nhi vốn là không hề tỳ khí, không chỉ có bởi vì nàng tính tình mềm, cũng bởi vì Tần Dịch là nàng cùng Tần lão gia duy nhất hài tử, nàng đồng ý tung nàng. Bây giờ Văn Cảnh Hàm ôn nói lời nói nhỏ nhẹ chủ động nhận sai, dù cho bên cạnh còn đứng nàng không ưa "Con dâu", vào lúc này trong lòng vô cùng khí cũng đi bảy phần, còn dư lại ba phần là bậc thang còn chưa đủ.

Trương ma ma đi theo Tần phu nhân bên người nhiều năm, đối với chủ nhân tính tình tự nhiên hiểu rõ nhất, nhìn thấy Tần phu nhân đuôi lông mày giật giật, nàng liền biết trong lòng phu nhân đã chẳng phải tức giận. Với là chuyện đương nhiên làm đệ cái thang người, dăm ba câu liền hống đến Tần phu nhân mặt giãn ra rồi.

Văn Cảnh Hàm cùng Tần Dịch sau đó ngồi xuống, tiểu thiếu gia đối với mẹ ruột vừa nãy mắt lạnh còn có như vậy chút canh cánh trong lòng, thế là sau khi ngồi xuống liền không nói một lời, ánh mắt cũng không hướng về Tần phu nhân bên kia liếc, chỉ nhất ý nhìn chằm chằm Văn Cảnh Hàm gò má xem.

Nàng tình như vậy thái, lại trêu đến Tần phu nhân cau mày, may mà bên cạnh còn đứng cái có ánh mắt Trương ma ma, lúc này mở miệng chuyển hướng rồi đề tài: "Thiếu gia cùng Thiếu phu nhân làm đến thật đúng lúc, biểu thiếu gia vừa nãy sai người đưa thiệp cưới lại đây, bảo là muốn thành thân rồi."

Nhấc lên cái này, Tần phu nhân thần sắc trên mặt cũng ung dung rồi, nàng nói: "A Dịch, ngươi cùng khải ngạn rốt cuộc là cùng trưởng thành, một chút khập khiễng cũng không e ngại các ngươi từ nhỏ đến lớn tình cảm. Bây giờ ngươi biểu huynh cuối cùng cũng coi như đồng ý thành hôn rồi, quay đầu lại mẹ bị dưới quà cưới, ngươi liền tự mình đưa tới cho, tiệc mừng thời điểm cũng giúp đỡ một, hai."

Tần Dịch mặt lúc này liền đen. Tiệc mừng lúc giúp đỡ chính là giúp đỡ chặn rượu, coi như nàng tửu lượng được, cũng không đề cùng Chu Khải Ngạn trong lúc đó những kia khập khiễng, mẹ nàng dặn dò nàng một đứa con gái gia thay người nam nhân chặn rượu tính là gì? Vẫn đúng là coi nàng là con trai hay sao? !

Văn Cảnh Hàm đúng là vẻ mặt như thường, cảm thấy Tần phu nhân đại để cũng chính là bộc tuệch như vậy nói chuyện, thế là trả lời: "Mẹ yên tâm, quay đầu lại ta cũng bị trên một phần quà cưới, đến thời điểm đồng thời cho biểu ca đưa đi. Có điều nói đi nói lại, biểu ca cách phủ mấy tháng, chúng ta lẫn nhau trong lúc đó cũng ít rồi vãng lai, này mới biểu tẩu là ai, mẹ có biết?"

Tần phu nhân quanh năm đãi ở bên trong sân, tin tức nhưng là so với Tần Dịch cùng Văn Cảnh Hàm còn muốn không linh thông, nghe vậy ngẩn người, mới nói: "Cái này, ta cũng không rõ ràng, quay đầu lại dùng lại người đi khải ngạn nơi đó hỏi một chút đi."

Văn Cảnh Hàm thấy vậy liền biết, Tần phu nhân mấy ngày nay là thật không như thế nào cùng Chu Khải Ngạn liên lạc, dù cho trong nhà này còn có bị đối phương mua được hạ nhân, ở Chu Khải Ngạn bị đuổi ra Tần gia sau khi, cũng rất khó lại ảnh hưởng đến Tần phu nhân rồi.

Như vậy, Văn Cảnh Hàm trong lòng cũng coi như là buông lỏng không ít, lại cùng Tần phu nhân nói chuyện phiếm vài câu, phát hiện đối phương chỉ là dự định mở ra kho hàng tìm vài món thứ tốt cho thích chất nhi làm mới quà đính hôn, liền triệt để an tâm xuống —— này không có gì, Tần gia gia đại nghiệp đại, hai cái lễ vật vẫn là đưa nổi, cũng không ảnh hưởng cái gì, chỉ cần Chu Khải Ngạn đừng mượn cơ hội lại dính trở về là được.

Có lẽ là hai người hồi lâu tương lai chúa viện, Tần phu nhân lôi kéo Văn Cảnh Hàm chuyện phiếm không ít, đến lúc sau cũng không cô đơn nói Chu Khải Ngạn việc kết hôn rồi. Như vậy thời gian liền ở trong lúc vô tình đến rồi buổi trưa, Tần phu nhân ngẩng đầu nhìn mắt trời bên ngoài quang, liền dặn dò bên cạnh Trương ma ma nói: "Ngươi đi nhà bếp dặn dò một tiếng, A Dịch cùng... Thiếu phu nhân hôm nay đều ở chủ viện dùng bữa, ăn trưa nhiều bị chút các nàng thích món ăn."

Trương ma ma đi theo Tần phu nhân bên người nhiều năm, có thể nói phải nhìn tiểu thiếu gia trưởng thành, cũng không chịu nổi này hai mẹ con nháo mâu thuẫn dáng dấp, nghe vậy nhất thời cao hứng trở lại. Nàng đầy mặt sắc mặt vui mừng đáp ứng một tiếng, cũng không dặn dò cái khác nha hoàn, xoay người chính mình liền hướng ở ngoài đi tới.

Đợi đến Trương ma ma vừa đi, Tần phu nhân nhìn chằm chằm Văn Cảnh Hàm cùng Tần Dịch nhìn qua, càng làm bên cạnh nha hoàn đều cho đánh phát ra ngoài rồi.

Trong phòng rất nhanh liền chỉ còn lại có ba người, dù cho Tần Dịch cũng không nhạy cảm, lúc này cũng mơ hồ đã nhận ra cái gì, càng khỏi nói Văn Cảnh Hàm rồi. Chỉ có điều Văn tiểu thư bắt không được Tần phu nhân muốn nói cái gì, vào lúc này liền cũng lặng lẽ không nói, dự định yên lặng xem biến đổi.

Nhưng mà mọi người đi hết rồi, Tần phu nhân cũng đẩy hai người nhìn hồi lâu, trong mắt xoắn xuýt vẻ mặt càng rất, nhưng chậm chạp chưa từng mở miệng. Cuối cùng đến cùng vẫn là Tần Dịch càng không chịu được tính tình chút, nhưng thấy nàng lông mày một túc, liền hỏi Tần phu nhân nói: "Mẹ nhưng là có chuyện muốn cùng ta chúng nói?"

Tần phu nhân nhìn Tần Dịch lại nhìn Văn Cảnh Hàm, thở dài, lại thở dài, sau đó mới nói ra: "A Dịch, năm đó là mẹ cùng ngươi cha hồ đồ, mới gây ra ngươi bây giờ tình cảnh. Hai người các ngươi... Hai người các ngươi như vậy, mẹ cũng thật sự là không biết nên nói cái gì cho phải. Ngươi biết mẹ từ trước đến giờ tung ngươi, nhưng lần này, nếu là ta gật đầu, hai người các ngươi tương lai..."

Tần Dịch kỳ thực rất lưu ý cái này thân nhân duy nhất, nghe nàng có nhả ra ý tứ của, con mắt nhất thời liền sáng mấy phần, lúc này tiếp lời nói: "Hai chúng ta tương lai sẽ khỏe mạnh." Sau khi nói xong, lại cường điệu tựa như đến bồi thêm một câu: "So với tất cả phu thê đều tốt!"

Tần phu nhân nghe nàng nói như vậy, cũng không biết nên bày ra cỡ nào vẻ mặt rồi, nàng xem xem chính mình nữ nhi, thấy Văn Cảnh Hàm tuy rằng vẫn không lên tiếng, nhưng thần sắc trong mắt cũng là tán đồng. Thế là không tốt lại liền hai cái miệng nhỏ chuyện nói cái gì, đơn giản nói: "Ta muốn nói không nói cái này, ta không hiểu các ngươi như vậy đến cùng tính là gì, cũng không cần biết. Nhưng là cứ như vậy, tương lai các ngươi không có hài tử, Tần gia làm sao bây giờ?"

Đây là một Tần Dịch chưa bao giờ cân nhắc qua vấn đề, bởi vậy trong lúc nhất thời ngây ngẩn cả người, sau đó lẩm bẩm nói: "Nhưng là chỉ sợ chúng ta không có ở đồng thời, 'Tần Dịch' cũng sẽ không có hài tử a."

Cái gọi là "Bất hiếu có ba, vô hậu là đại" . Dù cho Tần phu nhân đem Tần Dịch ra vẻ rồi nam nhi nuôi lớn, lúc trước cũng không ngờ quá muốn nàng làm cả đời nam nhân. Nàng luôn muốn đến khi Tần Dịch lớn rồi, có tâm nghi nam tử, liền khôi phục thân phận đem người kia dẫn đến tế trở về. Đến thời điểm sinh ra hài tử cũng là họ Tần, cũng coi như là là Tần gia lưu sau rồi.

Cái nào thành nghĩ tiểu thiếu gia lớn rồi, nhưng căn bản không coi trọng nam nhân, mơ mơ hồ hồ liền cho mình tìm cái nàng vợ trở về. Kể từ lúc đó, Tần phu nhân cũng không lại nghĩ dẫn đến tế chuyện nhi rồi, có điều hài tử chuyện dù sao vẫn là muốn ghi nhớ một, hai.

Đến rồi ngày hôm nay, Tần phu nhân đơn giản liền đem chuyện này đều lấy ra nói cái minh bạch. Tần Dịch nghe được trợn mắt ngoác mồm, đặc biệt là Tần phu nhân cuối cùng còn thở dài, nói ra: "Lúc trước ta nhìn khải ngạn đứa bé kia không sai, ngươi cùng hắn lại là biểu huynh muội, từ nhỏ thanh mai trúc mã trưởng thành, nếu như có thể cùng nhau cũng là không sai. Ai ngờ các ngươi cuối cùng càng huyên náo như vậy như nước với lửa!"

Lời kia vừa thốt ra, Tần Dịch mặt đen rồi, Văn Cảnh Hàm mặt cũng phải tái rồi.

Tần phu nhân mắt thấy hai người đều giận đến quá chừng, tựa hồ cũng đã nhận ra chính mình nói lỡ, này mới vội ho một tiếng, nói ra: "Không đề cập tới khải ngạn rồi, hài tử chuyện các ngươi cần phải để bụng, Tần gia không thể tuyệt hậu."

Tiểu thiếu gia nghe vậy nhất thời cọ xát mài răng hàm, trong lòng mơ hồ cảm thấy Tần phu nhân đột nhiên đề cái đề tài này có chút không đúng, nhưng nỗ lực cấp trên cũng không cùng ngẫm nghĩ. Nàng đang muốn nói gì, lại bị Văn Cảnh Hàm đoạt trước tiên, ngữ khí có chút lãnh đạm nói: "Mẹ lời ấy ý gì?"

Tần phu nhân lần thứ nhất ở Văn Cảnh Hàm trên người cảm nhận được áp bức giống như khí tràng, không tên sắt rụt lại, sau đó vẫn là dũng cảm nói ra ý nghĩ của chính mình: "Tần gia không thể tuyệt hậu, hoặc là A Dịch ngươi cùng người tiên sinh đứa bé, hoặc là tương lai cho làm con nuôi một đứa bé trở về."

Tần Dịch nghe vậy nhất thời thở phào nhẹ nhõm, vấn đề thế này đừng mơ tới nữa, đương nhiên tuyển cho làm con nuôi rồi. Hơn nữa Văn tiểu thư cố gắng như vậy chỉnh đốn gia nghiệp, nàng mỗi ngày theo học tính sổ học sinh ý, giãy dưới gia nghiệp tương lai cũng đúng là cần cái người thừa kế.

Văn Cảnh Hàm nghe xong nhưng là hơi nheo mắt lại —— cái gọi là cho làm con nuôi, tầm thường tới nói đều là ở quan hệ máu mủ cho làm con nuôi, nhưng một mực Tần gia mấy đời đơn truyền, sớm sẽ không có đồng tông bàng chi hài tử có thể cho làm con nuôi. Mà Chu Khải Ngạn hiện tại lại là đại hôn sắp tới, Tần phu nhân lại đột nhiên đề này tra, liền rất khó khiến người ta không suy nghĩ nhiều.

Nếu quả thật như nàng suy nghĩ, cái kia là ai cho Tần phu nhân quán thâu ý niệm như vậy đây? !

Văn Cảnh Hàm trong lòng nhất thời có chút chìm, có điều vô luận như thế nào, nàng hay là muốn trước tiên làm ra ứng đối, liền gật đầu đáp: "Mẹ yên tâm, lại quá cái ba năm rưỡi, chúng ta xảy ra đi thu dưỡng đứa bé."

Thu dưỡng cùng cho làm con nuôi, hai cái từ ngữ có vi diệu không giống, không chú ý người rất khó phát hiện.

Tần Dịch quả nhiên không có lĩnh hội, nghe xong Văn Cảnh Hàm sau liền ở một bên theo ngoan ngoãn gật đầu, tâm tình cũng thoáng chốc mỹ lệ lên. Nàng chỉ cảm thấy chuyện này giải quyết, mẹ nàng cũng sẽ không dây dưa nữa làm khó. Đương nhiên, cùng nàng mà nói cũng giống như vậy, ngược lại ở gặp phải Văn Cảnh Hàm trước nàng cũng không nghĩ tới cùng người nam nhân làm sao.

Mà Tần phu nhân nghe nói như thế cũng bị chậm lại, theo môi thoáng nhu nhúc nhích một chút, nhưng đến cùng không nói ra cái gì.

Tác giả có lời muốn nói: canh hai đưa lên, cầu xin hoa hoa ~

Chương 135: Phó tiệc mừng

Chủ viện một nhóm, khi trở về Tần Dịch tự cho là khúc mắc nhưng mổ, tâm tình thật tốt sau khi còn cùng Văn Cảnh Hàm thì thầm hai câu □□ chuyện. Văn Cảnh Hàm nhưng là bởi vì Tần phu nhân phản ứng âm thầm cau mày, có điều do dự mãi sau khi đến cùng cũng không cùng Tần Dịch nói, trái phải nàng chắc là không biết mặc cho Chu Khải Ngạn coi đây là thời cơ lại nhúng tay Tần gia chuyện, cũng miễn cho tiểu thiếu gia tái sinh hờn dỗi.

Có điều nói đi nói lại, Tần phu nhân mặc dù hồ đồ, nhưng Tần Dịch thân phận nàng những năm gần đây nhưng là bịt vô cùng. Này đang yên đang lành, nàng cùng Tần Dịch thành hôn cũng mới nửa năm quang cảnh, Chu Khải Ngạn làm sao là có thể đem chủ ý đánh tới hài tử trên đây?

Đối với lần này, mặc dù là Văn Cảnh Hàm cũng là nghĩ mãi mà không ra.

Không nghĩ ra chuyện tạm thời cũng sẽ không củ kết liễu, trái phải mấy ngày nữa tiệc mừng lúc cũng có thể thấy Chu Khải Ngạn, đến lúc đó lại thăm dò hắn hư thực chính là. Chỉ là Tần gia bên này Văn Cảnh Hàm hay là muốn tra một chút, rốt cuộc là ai lại dẫn tới Tần phu nhân sinh ra những này lung ta lung tung ý nghĩ.

Thế là buổi tối hôm đó Tần An vừa trở về, liền lại bị gọi đi Thu Thủy Cư. Hắn ngược lại cũng không cảm thấy bất ngờ, hành lễ vấn an sau khi cũng không đợi Văn Cảnh Hàm hỏi dò, tiện lợi mở miệng trước: "Thiếu gia buổi sáng giao phó chuyện nhỏ nghe ngóng, nghe nói là biểu thiếu gia đi Ngô gia tìm Ngô Đào lúc cùng Ngô tiểu thư từng có gặp mặt một lần, sau đó Ngô tiểu thư mang theo người nhà đi Cam Tuyền tự dâng hương thời điểm lại gặp kẻ xấu, vừa vặn biểu thiếu gia đi ngang qua cứu nàng. Đã như thế hai đi, hai người liền có liên hệ, bây giờ ở Lạc Thành tin đồn bên trong đã xem như là một đoạn giai thoại."

Văn Cảnh Hàm sau khi nghe xong, hơi nhướng nhướng mày, nói ra: "Anh hùng cứu mỹ nhân?"

Tần An nhưng là giễu cợt một tiếng, lầu bầu nói: "Này bài cũ xiếc, ta liền chưa từng nghe nói đi Cam Tuyền tự trên đường còn có kẻ xấu, không chắc những người kia là từ đâu tới đây. Cũng là cái kia Ngô gia tiểu thư đã lâu ở khuê phòng chưa va chạm nhiều, mới có thể bị bực này thô thủ đoạn lừa."

Văn Cảnh Hàm một chút suy nghĩ, nhưng lắc đầu nói: "Ngô tiểu thư không biết nội tình, nàng huynh trưởng hay sẽ không thể không biết, Ngô gia càng không thể không biết, bất quá là song phương đối với vụ hôn nhân này đều có ý thôi." Nói xong vẫn là nghi hoặc, liền lại nói: "Chỉ là Ngô gia có quan phủ chỗ dựa, ở Lạc Thành địa vị cũng không tính thấp, sao liền coi trọng ta cái kia biểu huynh cơ chứ?"

Chu Khải Ngạn nhắc tới cũng là quan lại sau khi, nhưng phụ thân mất sớm, gia tộc suy tàn, lúc trước có thể tại Lạc Thành lẫn vào trên chút tên tuổi vẫn là dựa vào Tần gia. Mà bây giờ hắn đã bị đuổi ra Tần gia rồi, trên người một không có công danh, hai không trường mới, thậm chí ngay cả sống yên phận chỗ ở cũng là Tần gia cho... Chỉ bằng những này, Ngô gia như thế nào sẽ coi trọng hắn, chẳng lẽ còn thật bằng hắn gương mặt một cái miệng đạt được từ trên xuống dưới nhà họ Ngô ưu ái? !

Những này giờ khắc này Văn Cảnh Hàm cùng Tần An tự nhiên đều không nghĩ ra, có điều lúc ẩn lúc hiện, Văn Cảnh Hàm vẫn cảm giác được một luồng sơn vũ dục lai khí tức. Nàng không khỏi khẽ thở dài, sau đó hỏi Tần An nói: "Trước ngươi ở trong nhà bồi dưỡng những người thân tín kia như thế nào? Những này qua ngươi muốn vội vàng phía ngoài chuyện, trong nhà có chút chuyện ta cần được nhân thủ hỗ trợ."

Tần An vừa nghe bận bịu vỗ ngực nói: "Thiếu gia yên tâm, chúng ta Tần gia bây giờ nhưng là ngươi đương gia, những người kia nghe lời lắm. Có chuyện gì ngài xin cứ việc phân phó, ta đây liền đi tìm người làm, bảo đảm làm được thật xinh đẹp."

Văn Cảnh Hàm nhân tiện nói: "Ngươi tìm mấy người đi chủ viện nhìn chằm chằm, nếu để cho người bốn phía hỏi thăm một chút, nhìn có người hay không lại đang phu nhân trước mặt nhắc tới biểu thiếu gia. Cũng không câu người nào nói cái gì, đều dò nghe trở về nói với ta."

Tần An vội vàng đáp lại rồi, lại chờ giây lát, thấy Văn Cảnh Hàm không có phân phó gì khác, lúc này mới vội vã mà đi.

...

Chu Khải Ngạn thiệp cưới đưa đến thực tại hơi trễ, hơn nữa đối với mới an phận mấy tháng Văn Cảnh Hàm cũng không từng lưu ý, trước đó càng là chút nào không biết chuyện. Thiệp cưới đưa tới sau khi ba ngày, chính là hắn cùng với Ngô gia tiểu thư thành hôn cuộc sống.

Tần phu nhân giống nhau trước nói, nhận được thiệp cưới ngày đó liền mở ra Tần gia kho hàng, tìm hai cái kỳ trân sung làm quà cưới. Văn Cảnh Hàm cũng tiện tay đi đến thêm một cái, không câu nệ giá trị hình học, nhìn hay còn như chút dáng vẻ.

Ba ngày nháy mắt đã qua, Tần An lời thề son sắt bảo đảm cũng không có đổi lấy cái gì thành quả. Người của hắn cũng không thể tra ra cái gì đến, chúa trong viện lui tới vẫn là những người kia, mà liên quan với Chu Khải Ngạn đề tài cũng trước sau dừng lại khi hắn sắp đến việc kết hôn trên, tầm thường lắm mồm hoàn toàn không có vấn đề. Sau đó cũng không chờ Tần An tế tra, Chu Khải Ngạn việc kết hôn cũng đang những người này chuyện phiếm bên trong cấp tốc đến.

Mùa xuân tháng ba, cảnh xuân rực rỡ, chính là ra cửa khí trời tốt, cũng là nghi gả cưới ngày hoàng đạo.

Tiểu thiếu gia từ trước đến giờ thích tham gia náo nhiệt, tuy rằng nàng từ nhỏ đã không thích Chu Khải Ngạn, nhưng ngày hôm đó trời vừa sáng hay là đối với Văn Cảnh Hàm nói: "Hôm nay Chu Khải Ngạn thành hôn, ta cũng muốn đi tham gia chút náo nhiệt. Còn ngươi nữa cũng không thể nghe ta lời của mẹ, đến lúc đó ở bữa tiệc vui giúp hắn chặn rượu."

Văn Cảnh Hàm tự nhiên không ngăn cản , nở nụ cười trả lời: "Ta cũng không phải yêu uống rượu."

Sáng sớm, hai người như thường ngày bình thường ở trong sân chạy vòng nhi, còn rất có nhàn hạ thoải mái ở ao nước nhỏ một bên đút một chút cá. Sau đó rửa mặt thay y phục, dùng qua đồ ăn sáng, chờ tất cả thu thập sẵn sàng đã là giờ Tỵ mới rồi. Các nàng cũng không vội mà ra ngoài, tuy nói tại đây Lạc Thành bên trong, Chu gia cũng là Tần gia một môn thân thích, nhưng lẫn nhau trong lúc đó đã sớm là trở mặt quan hệ, Văn Cảnh Hàm cùng Tần Dịch tự nhiên cũng không tất rất sớm chạy đi Chu gia hỗ trợ.

Hai người không chút hoang mang, đúng là chúa trong viện Tần phu nhân ngồi không yên, đến khi giờ Tỵ thấy hai người còn chưa ra ngoài, liền phái Trương ma ma lại đây thúc. Văn Cảnh Hàm thấy thế đơn giản mang theo Tần Dịch hướng về chủ viện đi tới.

Tần phu nhân ngược lại không liêu hai người sẽ đến, nàng hiện tại thấy Văn Cảnh Hàm còn có chút bỡ ngỡ —— luôn cảm thấy từ khi chưởng gia, nữ nhi hãy cùng biến thành người khác tựa như, trên người có rồi ngày xưa không có uy nghiêm và nhạy cảm, càng ngày càng như cha nàng rồi. Hơn nữa từ lần trước nàng đề nghị cho làm con nuôi sau khi, đối phương nhìn ánh mắt của nàng liền hay lộ ra chút ít nhưng cảm giác mát mẻ, cũng làm cho trong lòng nàng không tên chột dạ.

Nhưng mà chột dạ nỗi nhớ nhà hư, mẫu thân cái giá hay là muốn bãi ra tới, Tần phu nhân thấy Văn Cảnh Hàm hai người đến, liền nỗ lực đang rồi vẻ mặt, hỏi hai người nói: "Này đều giờ Tỵ rồi, còn không có ra ngoài, các ngươi chạy ta chỗ này tới làm cái gì?"

Văn Cảnh Hàm như thường ngày bình thường hướng về phía Tần phu nhân quy củ được rồi lễ, sau đó mới nói: "Hôm nay biểu huynh thành hôn, mẹ cũng xưa nay đau lòng biểu huynh, hài nhi này đến chính là muốn hỏi một chút mẹ , có thể hay không muốn đồng hành hướng về Chu gia xem lễ."

Lời nói này đến không phải sai, nhưng Tần phu nhân nghe được câu kia "Mẹ xưa nay đau lòng biểu huynh" từ Văn Cảnh Hàm trong miệng nói ra, liền cảm thấy có chút không dễ chịu. Hơn nữa trong lòng nàng kỳ thực sợ hãi Chu phu nhân, liền lắc đầu nói: "Không cần, ta không đi, ngươi đem quà cưới mang đi liền vâng." Nói xong lại bồi thêm một câu: "Thời điểm không còn sớm, các ngươi hiện tại tựu ra môn đi."

Văn Cảnh Hàm nhìn chằm chằm nàng chăm chú nhìn thêm, cũng không phản bác, quy củ đáp lại sau khi liền dẫn Tần Dịch đi ra ngoài.

Vừa ra chủ viện, Tần Dịch liền nhấc chân đá bay rồi ven đường một tảng đá, vứt miệng không vui nói: "Mẹ vẫn là ghi nhớ hắn! Tối lễ chạng vạng mới được đây, chúng ta sớm như vậy đi qua làm chi, giúp đỡ Chu gia chào hỏi khách khứa sao? !"

Văn Cảnh Hàm nghe vậy không khỏi bật cười, nàng giơ tay sờ sờ Tần Dịch đầu, nói ra: "Lúc trước nháo thành cái kia phó quang cảnh, Chu Khải Ngạn cùng nàng nương đều là nắm cái chổi đuổi ra ngoài, nghĩ đến bọn họ cũng không cái kia mặt mũi cùng lá gan để chúng ta hỗ trợ bắt chuyện."

Cái này cũng là lời nói thật, song phương da mặt xé rách đến không phải là một chút.

Nhưng Tần Dịch nghe xong nhưng là giương lên lông mày, sau đó dựng thẳng lên một ngón tay hướng về phía Văn Cảnh Hàm lắc lắc nói: "Ngươi đây liền không rõ, có mấy người da mặt nhưng là so với tường thành còn dầy hơn ba phần. Ngươi không thấy lúc trước nháo thành như vậy, ta cái kia biểu huynh không phải là đem thiệp cưới đưa tới sao?" Nói xong lại hừ cười một tiếng, nói ra: "Ngươi có tin hay không, ngày hôm nay chúng ta qua đi, Chu Khải Ngạn còn có thể cùng không có chuyện gì người như thế với ngươi tự tình huynh đệ? !"

Văn Cảnh Hàm nghe vậy hơi run, nàng đúng là không tiếp xúc qua cái gì da mặt dày người, nhưng cũng không phải là không có nghe nói. Như Văn Thừa tướng từ quan cáo lão trước, Văn gia ngưỡng cửa cũng là bị người đạp rách, bấu víu quan hệ, cầu xin giúp một tay, muốn thăng quan phát tài, chỉ cần có sở cầu, những người này là có thể đang bị cự sau lặp đi lặp lại nhiều lần đến nhà, sớm không biết da mặt là vật gì rồi.

Bây giờ thay đổi Chu Khải Ngạn, kỳ thực cũng giống như vậy, hắn đưa này thiệp mời đến, bất quá là có điều cầu xin thôi.

Đối với những này, cũng hoặc là nói là đối với Chu Khải Ngạn phẩm tính, Tần Dịch đúng là so với Văn Cảnh Hàm hiểu rõ càng sâu một ít. Trải qua nàng như vậy nói chuyện, Văn Cảnh Hàm ngẫm lại lại vẫn thật cảm thấy có thể, thế là hứng thú nhất thời lại thiếu mất hai phần, nhân tiện nói: "Vậy chúng ta chậm một chút đi đó là."

Tần phu nhân đã lên tiếng, hai người tự nhiên không thể làm gì khác hơn là mang theo quà cưới lập tức ra ngoài, có điều trên đường là tản bộ vẫn là đi nhanh, chính là các nàng chuyện của mình. Nói chung chờ hai người ma ma thặng thặng đi tới hai con đường ở ngoài Chu gia lúc, thời gian đều đã là buổi trưa rồi, sau đó liền nghe một trận pháo chiêng trống, Chu Khải Ngạn cưỡi ở cao đầu đại mã trên đang muốn đi đón dâu.

Người tiếp tân cao giọng hô: "Giờ lành đã đến, chú rể đón dâu."

Chu Khải Ngạn điều khiển mã mang theo đón dâu đội ngũ mới vừa đi hai bước, liền đang gặp được ung dung rỗi rãnh rỗi rãnh lững thững mà đến Văn Cảnh Hàm cùng Tần Dịch. Sự thực cũng giống nhau Tần Dịch trước nói, hắn càng xiết ngừng mã hướng về phía hai người chắp tay cười nói: "Biểu đệ cùng đệ muội hôm nay làm đến thật có chút đã muộn, vi huynh đang muốn đi đón dâu, không thể bắt chuyện các ngươi, thất lễ chỗ vẫn xin xem xét."

Hôm nay Chu Khải Ngạn ăn mặc một thân đỏ thẫm hỉ dùng, kim quan vấn tóc, nhìn qua cũng là một phái phong thần tuấn lãng dáng dấp. Lại thêm người này giờ khắc này mặt mày mang cười, ngôn ngữ khách khí, rơi vào bên trong mắt người, thật sự là không nhìn ra song phương khập khiễng sớm sâu, thậm chí từng lấy như vậy không khách khí phương thức không nể mặt mũi.

Chu Khải Ngạn nguỵ trang đến mức khách khí, Văn Cảnh Hàm nhưng không nghĩ biểu hiện quá mạnh lạc, lúc này chỉ nhạt tiếng nói: "Trên đường có việc trì hoãn, làm đến liền đã muộn chút. Vừa đã đến đón dâu giờ lành, biểu ca liền đi trước đi, không nên bỏ lỡ canh giờ."

Này thái độ không lạnh không nhạt, nhưng này nói thật muốn bốc lên đến vậy là chọn không mắc lỗi. Vì lẽ đó Chu Khải Ngạn cuối cùng cũng chỉ là cười cười, sau đó gọi rồi một câu để cho hai người hướng về trong nhà đi, liền kéo một cái dây cương dẫn đón dâu đội ngũ đi rồi.

Văn Cảnh Hàm quay đầu lại liếc nhìn bóng lưng của hắn, lắc đầu một cái, xoay người liền cùng Tần Dịch đạp lên đầy đất giấy đỏ tiết tiến vào Chu gia khoác lụa hồng bị thương trạch tử. Sau đó ở phòng thu chi nơi lưu danh tạo sách, đưa lên quà cưới, nhìn qua cùng tầm thường khách mời không khác nhau chút nào.

Mãi đến tận gặp phải một thân hỉ khí Chu phu nhân, xem thấy đối phương chỉ một thoáng âm trầm xuống mặt, còn có trong mắt cái kia không che dấu được phẫn hận, Văn Cảnh Hàm cùng Tần Dịch mới rốt cục có chút song phương trở mặt đích thực thực cảm giác.

Tác giả có lời muốn nói: cầu xin hoa hoa, cầu xin nhiệt tình, cầu xin canh hai động lực ~

Chương 136: Đến uống một chén

Chu Khải Ngạn đầy bụng kế vặt, quán đến biết làm người, bởi vì dù cho chút nào không có căn cơ, hắn những năm này lại cũng dựa vào Tần gia tên tuổi kết giao không ít người, bây giờ lại cùng Ngô gia kết liễu hôn, hôm nay tiệc mừng có thể nói là khách đông.

Văn Cảnh Hàm cùng Tần Dịch đặc biệt làm đến muộn, hơn nửa khách mời từ lâu đến nhà, hơn nữa Chu phu nhân như vậy thái độ, Chu gia hạ nhân tự nhiên cũng có nhãn lực không có đi quấy rối hai người. Đúng là xung quanh những khách nhân khác thấy hai người, tiến lên nịnh bợ cũng không ít —— không đề cập tới Văn gia sau lưng quyền thế, liền chỉ nhìn một cách đơn thuần Tần gia ở Lạc Thành tài lực những người này cũng là tình nguyện cùng Văn Cảnh Hàm kết giao.

Như vậy xã giao Văn Cảnh Hàm không thể nói được thích, nhưng xuất thân duyên cớ, ngược lại cũng ứng phó như thường.

Như vậy, Chu Khải Ngạn đón dâu vừa đi hai canh giờ, sau đó đón về cô dâu chuẩn bị đại lễ, vẫn bận tối mày tối mặt. Mãi đến tận hoàng hôn kết thúc buổi lễ sau khi tiệc mừng bắt đầu, hắn mới rút ra vô ích đi tới thấy Văn Cảnh Hàm.

Hắn cũng không phải khách khí, một cái liền lôi Văn Cảnh Hàm đi, còn khá là thân thiết ôm lấy bả vai nàng nói: "May là ngươi vẫn còn ở đó. Hôm nay tiệc mừng uống rượu người khẳng định không ít, A Dịch ngươi tửu lượng từ trước đến giờ được, một lúc có thể chiếm được giúp vi huynh chặn trên một, hai a!"

Văn Cảnh Hàm lúc này cau mày, mấy lần động vai đều không có thể kiếm nở Chu Khải Ngạn tay, cuối cùng chỉ được thẳng thắn giơ tay đem tay của đối phương phật mở ra. Nàng có chút không rõ, người coi như da mặt dày, cũng nên có một hạn độ, Chu Khải Ngạn như vậy ngôn ngữ, rốt cuộc là từ đâu tới tự tin, để từ nhỏ đã căm ghét hắn "Tần Dịch" hỗ trợ chặn rượu? Hơn nữa câu nói như thế này nói ra lại bị cự tuyệt, không khó có thể sao? !

Lý giải không được Chu Khải Ngạn đăm chiêu suy nghĩ, Văn Cảnh Hàm nhưng là lạnh mặt nói: "Biểu huynh quá mức cất nhắc rồi, tiểu đệ chịu không nổi tửu lực, một lúc bữa tiệc vui e sợ không giúp được gì."

Nói xong lời này, Văn Cảnh Hàm xoay người muốn đi. Ai ngờ lúc này bên cạnh nhưng thoát ra kỷ người thiếu niên công tử đến, một chút quét tới không có một là Văn Cảnh Hàm biết, nhưng đối với mới nhưng dị thường nhiệt tình. Mấy người đưa nàng cùng Chu Khải Ngạn vây quanh, sau đó vây quanh liền hướng bữa tiệc vui đi, trong miệng còn kêu la: "Tiệc mừng cũng bắt đầu rồi, chú rể quan làm sao vẫn còn ở nơi này a, mau mau nhanh, theo chúng ta đi uống rượu!"

Văn Cảnh Hàm cũng không muốn tố cùng chuyện này, nhưng mà nàng trái phải thử vài lần, cũng không thể từ những người này chen chúc bên trong thoát ly khỏi đi. Ngược lại, những người này đẩy đẩy ồn ào, nàng không thoát thân nổi lại được tránh người bên ngoài đụng vào, đúng là vẫn còn bị đẩy lên rồi bữa tiệc vui.

Mấy chục tấm bày ra vải đỏ bàn bày đầy Chu gia phòng lớn sân trước ngôi nhà chính, phóng tầm mắt nhìn, từng vòng nhi tất cả đều là tối om om đầu. Trưởng giả ngồi ở trong phòng, đình viện bên trong ngồi liền phần nhiều là người trẻ tuổi rồi , còn nữ quyến nhưng là bố trí ở một bên khác sân đơn độc dự thính.

Người thiếu niên ở bữa tiệc vui làm ầm ĩ là không thể nghi ngờ, đặc biệt là thân bằng hảo hữu thấy càng không cần cấm kỵ. Chu Khải Ngạn cùng Văn Cảnh Hàm mới vừa bị đám kia công tử ca đẩy đến sân vườn bên trong, lúc này liền đưa tới một trận náo nhiệt. Sau đó rất nhanh, mang theo bầu rượu bưng chén rượu người liền tiến lên, cũng không quản Chu Khải Ngạn còn chưa có đi trong thính đường hướng về các trưởng bối chúc rượu, liền muốn trước tiên rót hắn kỷ ấm.

Văn Cảnh Hàm nguyên bản thờ ơ lạnh nhạt, mắt thấy Chu Khải Ngạn kề bên có điều uống vài chén, đang muốn tìm cái cơ hội rút đi, bất thình lình nhưng có chỉ chén rượu đưa tới trước mặt nàng đến. Chu Khải Ngạn ở đối diện, một bộ đáng thương vừa bất đắc dĩ dáng dấp, buồn bã buồn bã nói: "Biểu đệ, ngươi trước tiên giúp vi huynh chặn hai chén đi, ta đây còn chưa có đi trong sảnh chúc rượu đây, vậy thì uống say nhưng không ra dáng con."

Chu Khải Ngạn cũng là trong nhà con trai độc nhất, ngoại trừ căn bản không tới được anh vợ Ngô Đào ở ngoài, cũng chỉ có "Tần Dịch" cái này biểu đệ quan hệ trên là thân cận nhất rồi. Tầm thường tới nói, bữa tiệc vui huynh đệ hỗ trợ chặn tửu đô là bình thường, thế là ở Chu Khải Ngạn đầu tiên đem ngọn lửa chiến tranh dẫn lại đây sau khi, ngược lại thật sự là có không ít người đem chén rượu đưa tới Văn Cảnh Hàm trước mặt, trong miệng còn không ngừng dứt lời mời rượu.

Văn Cảnh Hàm không biết Chu Khải Ngạn đến cùng đánh ý định gì, nhưng cũng không có nể tình ý tứ của, lạnh nhạt nói rồi câu: "Ta ngày gần đây thân thể không khỏe, không thích hợp uống rượu, thật sự là có phụ biểu huynh sự phó thác rồi."

Nói xong lời này, Văn Cảnh Hàm giơ tay đẩy ra rồi bên người sững sờ người, cuối cùng từ cái kia trong vòng ép ra ngoài.

Tình cảnh nhất thời có chút lạnh, tựa hồ những kia chúc rượu người đều không nghĩ tới ở bữa tiệc vui còn có thể gây ra như vậy không vui đến, trong lúc nhất thời đều có chút ngây ngẩn cả người, liền bưng chén rượu đều cứng lại ở giữa không trung bên trong.

Chu Khải Ngạn trong mắt loé ra rồi ba phần phẫn hận hai phần tức giận, trên mặt nhưng chỉ là có chút lúng túng. Hắn cười khan hai thân cũng từ trong đám người này thoát thân đi ra, miệng nói: "Là ta lo lắng bất chu. Có điều các vị cũng chớ gấp rót ta rượu, ta còn phải đi trong sảnh chúc rượu đây, quay đầu lại lại cùng các ngươi uống a."

Nói chuyện, Chu Khải Ngạn quả nhiên liền hướng về trong thính đường đi tới, những người còn lại cũng không có đuổi theo, có điều thấy trước một màn người nhưng không thể thiếu xì xào bàn tán —— Chu Khải Ngạn cùng Tần gia tuy rằng sớm không để ý mặt mũi, nhưng khi đó tình hình thật là lúng túng, song phương tự nhiên cũng sẽ không chủ động hướng ra phía ngoài. Thế là tuy rằng không ít người biết Chu Khải Ngạn thoát ly Tần gia, cũng không biết song phương càng là đến tai rồi cái kia bước đất ruộng.

Này một mảng xì xào bàn tán thực sự có chút đáng ghét, Chu Khải Ngạn vừa nhưng đã trước một bước lẻn, Văn Cảnh Hàm tự nhiên cũng không muốn lưu. Nàng thậm chí không muốn lại lưu lại nơi này trận tiệc mừng bên trong, chỉ có điều Tần Dịch nên là đi tới nữ quyến bên kia yến hội, nàng phải đi còn phải đi trước đem người tìm về đến.

Nhưng mà mới vừa đi không hai bước, Văn Cảnh Hàm lại bị người kéo lại, nàng nhíu mi tâm đầu mới vừa sinh ra chút tức giận ý đến, lại nghe phía sau truyền tới một vẫn tính thanh âm quen thuộc: "Tần huynh, đã lâu không gặp, ngươi lần trước rơi thương còn chưa khỏe sao? !"

Văn Cảnh Hàm nghe vậy quay đầu lại, nguyên lai kéo nàng càng là Từ Cẩm.

Lạc Thành lại lớn như vậy, những này công tử nhà giàu đại thể đều là quen biết, Từ Cẩm tới tham gia Chu Khải Ngạn tiệc mừng cũng không tính rất kỳ quái. Tốt xấu xem như là nhận thức, trên một hồi mặc dù chịu đối phương liên lụy, Văn Cảnh Hàm đối với Từ Cẩm nhưng không có Tần Dịch như vậy giận chó đánh mèo, nàng chậm vẻ mặt đáp: "Làm phiền Từ huynh quan tâm, đã không sao. Vừa mới như vậy nói, chỉ là không muốn uống rượu thôi."

Từ Cẩm nghe vậy nhưng là hiểu rõ, cười ha hả nói: "Rõ ràng rõ ràng, ta cũng không ưa Chu Khải Ngạn đứa kia, quán sẽ giả vờ giả vịt. Ngày hôm nay nếu không lão già lên tiếng, ta mới không đến đây, ngươi không giúp hắn chặn rượu vừa vặn."

Nói chuyện, Từ Cẩm liền đem Văn Cảnh Hàm hướng về bên cạnh một bàn yến Sheila đi, trong miệng còn nói: "Vừa vặn này bữa tiệc vui không người quen, ta tẻ nhạt vô cùng. Nói vậy Tần huynh cũng giống như vậy, đi một chút đi, hai ta ngồi một chỗ nhi còn có thể nói một chút."

Từ Cẩm là hoàn toàn không nghĩ tới Văn Cảnh Hàm vốn là muốn đi, bởi vì giờ khắc này tiệc mừng đã mở, dưới con mắt mọi người xuống sân khấu cũng quá thu hút sự chú ý của người khác rồi chút. Mà ngày hôm nay Chu Ngô hai nhà kết thân, Ngô tiểu thư cái kia làm Tư Mã thúc phụ cũng đến rồi trận , liên đới có một quần Lạc Thành quan chức cùng yến. Đối với Từ Cẩm những này không có chính thức bối cảnh người tới nói, là không dám ở vào thời điểm này phật mặt người mặt.

Văn Cảnh Hàm cũng không phải sợ, nhưng bị Từ Cẩm như vậy nhiệt tình lôi kéo, nàng e ngại tình cảm cũng không phải dễ đi. Suy nghĩ một chút, lại cảm thấy hôm nay cùng Chu Khải Ngạn liền câu chính kinh nói cũng chưa nói trên, cứ như vậy đi rồi chính là đến không một hồi, đến cùng còn là theo chân Từ Cẩm đi tới.

Hai người đi chỗ ngồi ngồi, đầy bàn tất cả đều là chút không hiểu biết người, Văn Cảnh Hàm cùng Từ Cẩm cũng đều không tâm tư để ý tới. Từ Cẩm một bên chào hỏi Văn Cảnh Hàm dùng bữa, một bên nói ra: "Lần trước Tần huynh đi về trước đúng là đáng tiếc, ta sau đó gặp trử nghiêm bọn họ, mấy người dẫn tôi tớ đồng thời, đem đám kia lợn rừng toàn đánh ngã! Cùng ngày thịt nướng ăn được được kêu là một náo nhiệt a."

Bị lợn rừng đuổi theo cùng bị thương đối với này quần công tử ca tới nói cũng không gọi một chuyện, Văn Cảnh Hàm vừa nhưng đã đã nói không có quá đáng lo, hắn liền đem rơi chuyện ném ra sau đầu. Nói tới lần trước săn bắn chuyện, liền cũng đều là náo nhiệt.

Văn Cảnh Hàm cũng không thèm để ý cái này, thuận miệng hỏi một câu: "Cái kia cuối cùng là người nào thua, động thủ nướng thịt?"

Từ Cẩm nghe hỏi nhất thời lúng túng, hắn cười khan hai tiếng ngược lại cũng không gạt, bỉu môi nói: "Còn có thể là ai, đương nhiên là ta chứ. Ta dẫn rồi một đám con mồi cho bọn họ đưa đi, chính mình còn không có động thủ liền đều bị những tên kia qua phân, cuối cùng đương nhiên liền thua."

Hai người dứt lời chuyện phiếm trò chuyện, ngược lại cũng không cảm thấy thời gian gian nan, đặc biệt là Từ Cẩm còn thiện đàm luận, nghe hắn nói bốc nói phét lại càng không cảm giác vô vị.

Không lâu lắm, Chu Khải Ngạn nhưng là từ trong thính đường chúc rượu phát ra, sau đó ở đình viện bên trong kề bên bàn chúc rượu. Lúc này hắn cũng không phải thân đơn bóng chiếc rồi, bên người sớm theo mấy cái Văn Cảnh Hàm không quen biết tiểu công tử hỗ trợ chặn rượu, còn có Ngô Đào cái kia đại cữu ca cũng rốt cục ra mặt, tình cờ giúp đỡ uống hai chén, căn bản không cần Văn Cảnh Hàm đi hỗ trợ.

Văn Cảnh Hàm liếc quá một chút, cũng không thèm để ý, mãi đến tận đám người chuyến này chúc rượu kính đến rồi các nàng một bàn này.

Chu Khải Ngạn mặt đỏ lừ lừ, bao nhiêu cũng vẫn có rồi hai phần men say, bất quá hắn nhìn thấy Văn Cảnh Hàm sau một đôi mắt vẫn là sáng đến dường như muốn phát sáng. Hắn đi lên phía trước, giơ chén rượu đối với đầy bàn người báo cho biết một vòng, sau đó nói: "Hôm nay Chu mỗ đại hỉ, đa tạ các vị cùng yến, thiên ngôn vạn ngữ tạm không nói nhiều, Chu mỗ trước tiên kính các vị một chén."

Nói xong, hắn một cái liền đem rượu trong chén uống cạn rồi, cuối cùng đem miệng chén đi xuống một phen, dẫn tới vài tiếng khen hay.

Bạn học cùng bàn người đại thể đáp mời một ly, Văn Cảnh Hàm cũng không tiện quá mức rất lập độc hành, liền cũng giơ chén. Nàng trong chén vốn cũng chỉ có nửa chén rượu, lướt qua liền thôi cũng không uống xong, nhưng không ngờ bị Chu Khải Ngạn bén mắt nhìn thấy.

Hắn tiếu a a tiến lên, mang theo bầu rượu liền thay Văn Cảnh Hàm đem chén rượu rót đầy rồi, sau đó cười nói: "A Dịch, ngươi huynh đệ ta cũng coi như là cùng nơi trưởng thành, năm ngoái ngươi thành hôn còn khuyên ta sớm chút đón dâu, bây giờ vi huynh rốt cục cũng thành hôn, huynh đệ chúng ta hai có thể chiếm được đơn độc uống một chén." Nói xong dừng một chút, lại giả vờ cười giỡn nói: "Chỉ một chén, ngươi cũng không thể từ chối nữa rồi."

Lần giải thích này đúng là đẹp đẽ, cũng đem xung quanh ánh mắt của người đều dẫn tới. Nói đều nói đến đây phần lên, từ chối nữa liền là chân chánh không có tình người, huống chi trái phải cũng chỉ là một chén rượu, lấy Tần Dịch tửu lượng vô luận như thế nào cũng là say không được.

Văn Cảnh Hàm nhìn chằm chằm bị rót đầy chén rượu hơi do dự, vẫn là đem nhấc lên, miệng nói: "Biểu huynh tân hôn, tiểu đệ chúc ngài cùng biểu tẩu bạc đầu giai lão, sớm sinh quý tử."

Chu Khải Ngạn cười đáp một tiếng được, mà bước nhỏ giơ ly rượu lên lại uống đầy ly.

Văn Cảnh Hàm nói "Sớm sinh quý tử" lúc theo dõi hắn nhìn đến cẩn thận, lại không từ thần sắc hắn trông được ra nửa điểm dị dạng đến. Nghi ngờ trong lòng sau khi, cũng tạm thời thu liễm tâm tư, khoát tay cũng đem rượu trong chén uống cạn rồi.

Chu Khải Ngạn thấy vậy cười đến mở thêm mang thai, cũng không nhiều hơn nữa dây dưa, khách sáo hai câu liền dẫn một đám người lại đi xuống một bàn đi tới. Chỉ là đi qua hai bước, tay hắn vừa nhấc, liền đem trước thay Văn Cảnh Hàm rót rượu bầu rượu đưa cho bên cạnh theo gã sai vặt.

Gã sai vặt yên lặng tiếp nhận, sau đó thừa dịp không người chú ý, nhỏ giọng lui ra.

Tác giả có lời muốn nói: canh hai đưa lên, tiếp tục cầu xin hoa hoa ~

Chương 137: Không tiếc danh tiếng

Một hồi tiệc mừng náo nhiệt cực kỳ, Chu Khải Ngạn còn không có mời rượu xong, ly tán trận thời gian tự nhiên cũng còn sớm.

Ở Chu Khải Ngạn thống khoái sau khi rời đi, Văn Cảnh Hàm tuy rằng hơi cảm giác nghi hoặc, nhưng cũng không có quá mức lưu ý. Nàng giơ đũa lên tùy tiện gắp mấy cái món ăn ăn, miễn cưỡng đè xuống vào trong miệng mùi rượu nồng nặc nhi, bên tai vẫn là Từ Cẩm nhứ nhứ thao thao tiếng cười nói.

Không lâu lắm, Văn Cảnh Hàm đĩa rau tay nhưng là đột ngột run lên một hồi, đũa đúng vậy một mảng măng nhọn nhất thời đánh rơi trên bàn. Có điều vào lúc này mọi người rượu hàm tai nóng, chăm chú dùng bữa người hầu như không có, tự nhiên cũng không ai phát hiện sự khác lạ của nàng.

Nhưng mà có điều chốc lát, Văn Cảnh Hàm đầu nhưng là dần dần ảm đạm lên. Nàng nháy mắt mấy cái, thân thể vô thức lắc lư hai lần, vội vã vươn tay trái ra đặt tại rồi trên bàn, nhưng tầm mắt nhưng là dần dần bắt đầu mơ hồ —— cảm giác này, cùng cái kia duy nhất một lần say rượu tư vị biết bao tương tự, nhưng Văn Cảnh Hàm nhớ rõ, lần trước nàng ít nhất uống một vò rượu mới say, mà ngày hôm nay, có điều một chén!

Bên cạnh ăn uống nói đùa Từ Cẩm lúc này cũng rốt cục phát hiện Văn Cảnh Hàm không đúng, có điều xem trên mặt nàng đỏ lên, ánh mắt mê ly dáng dấp cũng không nghĩ nhiều, còn cười điều khản một câu: "Tần huynh sao như vậy không trải qua uống, hôm nay này mới uống mấy chén a liền say rồi! Ta nói ngươi chính là ở nhà tắt quá lâu, không chỉ có cưỡi ngựa lui bước rồi, tửu lượng này cũng không được rồi a."

Từ Cẩm cũng là lẫm lẫm liệt liệt tính tình, trước tự mình nói chuyện, cũng không có chú ý tới Văn Cảnh Hàm đến cùng uống qua mấy chén rượu, còn chỉ khi nàng thành hôn sau khi lâu không uống rượu, tửu lượng lui bước cho tới dễ dàng liền say rồi.

Văn Cảnh Hàm nhưng rõ ràng chính mình chỉ sợ là rồi Chu Khải Ngạn nói rồi, khó trách hắn trước lôi kéo chính mình muốn chính mình hỗ trợ chặn rượu, không được sau khi còn nhất định phải rót nàng một chén. Cũng chính là một chén rượu này, chỉ sợ là muốn khó khăn rồi!

Trong nháy mắt, Văn Cảnh Hàm trong đầu xuất hiện vô số loại âm mưu, mà nàng duy nhất có thể lấy vui mừng chính là bên người còn có Từ Cẩm người quen này. Thế là thừa dịp thần trí còn có ba phần tỉnh táo, Văn Cảnh Hàm vội vàng đưa tay đè xuống Từ Cẩm cánh tay nhỏ, nàng dùng sức cầm lấy cánh tay kia, gập ghềnh trắc trở dặn dò: "Từ, Từ huynh, giúp ta tìm, tìm phu nhân ta, lại đây!"

Từ áo ngủ bằng gấm nàng cái kia quá lớn sức mạnh tóm đến sững sờ, ngược lại nghĩ say rượu nhân thủ dưới không cái nặng nhẹ, liền cũng không quá để ý. Lại thấy Văn Cảnh Hàm tựa hồ thật "Say" đến lợi hại, liền đáp ứng nói: "Được rồi, vi huynh biết đến, này liền khiến người ta đi tìm đệ muội cùng nhà ngươi tôi tớ đến."

Nhưng ngay khi Từ Cẩm vừa dứt lời đích đáng khẩu, Chu gia một gia đinh lại đột nhiên tiến tới, hắn nhìn Văn Cảnh Hàm hai mắt nhân tiện nói: "Biểu thiếu gia nhưng là không cẩn thận uống say rồi? Tiệc mừng còn không có kết thúc, tây viện có đủ phòng khách, tiểu đỡ ngài qua đi tạm thời nghỉ ngơi một lúc đi."

Văn Cảnh Hàm con mắt đã không mở ra được, nàng mặc dù không rõ ràng Chu Khải Ngạn cho nàng dưới là thuốc gì, nhưng trước mắt xem ra dược hiệu đúng là xảo diệu. Xen lẫn trong trong rượu dư người uống, biểu hiện ngược lại thật sự là như say rượu giống như vậy, từ lúc mới bắt đầu vi huân đến lúc sau cạn say, lại đến bây giờ phảng phất say mèm giống như, liền mí mắt đều không mở ra được. Nhưng nàng vẫn là nghe đến rồi cái kia gã sai vặt, hỗn loạn nhưng là nói không ra lời, thế là cầm lấy Từ Cẩm tay càng dùng sức hai phần, để nhắc nhở đối với mới hiểu ý của chính mình, không nên để cho mình bị người mang đi.

Nhưng mà Văn Cảnh Hàm không biết là, nàng coi chính mình đã dùng sức cầm lấy Từ Cẩm tay ám hiệu, nhưng trên thực tế nàng vào lúc này trên tay sớm mất sức mạnh, chỉ là tùng tùng chộp vào rồi Từ Cẩm trên cánh tay, căn bản lan truyền không được bất cứ tin tức gì.

Từ Cẩm chưa lấy được ám chỉ, có thể có rồi Văn Cảnh Hàm trước bàn giao, hắn đối với Chu Khải Ngạn lại không có cảm tình gì, liền trùng gia đinh kia khoát tay áo nói: "Đi đi đi, không cần ngươi quan tâm, Tần huynh vừa là say rồi, ngươi đi đưa nàng tôi tớ gọi liền vâng."

Gia đinh vẻ mặt vi ngưng, lập tức lại cúp một bộ tươi cười nói: "Từ công tử nói đùa, vào lúc này thiếu gia nhà ta tiệc mừng còn chưa tan đi, tùy tiện xuống sân khấu chỉ sợ không đẹp. Lại nói biểu thiếu gia hôm nay là tới cùng thiếu gia nhà ta chúc, nàng ở chỗ ngồi uống say cũng không người chăm sóc, thiếu gia biết rồi chỉ sợ sẽ trách cứ chúng ta. Còn Từ công tử thứ lỗi, không nên làm khó dễ tiểu."

Từ Cẩm mới không thèm để ý một gia đinh có thể hay không bị làm khó dễ, nhưng nói cho cùng Chu Khải Ngạn cùng Tần Dịch cũng là anh em họ, mà hắn và Tần Dịch lại là xưng huynh gọi đệ kỳ thực cũng bất quá là người ngoài. Hơn nữa hiện tại hủy bỏ quả thật có chút không thích hợp, thả "Tần Dịch" ở chỗ ngồi say càng không thích hợp, do dự một lúc, vẫn là cau mày nói: "Ngươi chỗ nào nói nhảm nhiều như vậy, cho ngươi đi gọi người ngươi liền đi gọi a!"

Gia đinh kia nhưng là cái biết ăn nói, hắn đã nhìn ra Từ Cẩm thái độ cũng không phải kiên định như vậy, đương nhiên liền không chịu đi. Sau đó lại là khẩn cầu lại là khuyên bảo, thẳng đem Từ Cẩm nói hôn mê, lúc này mới lại vời đến cái gia đinh lại đây, đồng thời đem Văn Cảnh Hàm đã lấy đi.

Đến khi Chu gia mấy cái gia đinh đem Văn Cảnh Hàm giá đi, Từ Cẩm lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, tiếp theo mau mau đổ chính mình hai chén rượu tỉnh táo một chút. Sau đó hắn liền nhớ tới rồi Văn Cảnh Hàm trước căn dặn, trái phải ngẫm lại không quá yên tâm, thẳng thắn nâng cốc chén vừa để xuống liền đứng dậy tìm người đi tới.

...

Văn Cảnh Hàm "Say" không phải nhẹ, thân thể cảm thấy đều hỗn độn đến lợi hại, nhắm mắt lại gần giống như thật sự đã ngủ mê man rồi. Nhưng mà Văn tiểu thư xưa nay cứng cỏi, nàng vừa nhưng đã đoán ra bản thân rồi nói, như thế nào chịu cứ như vậy bỏ mặc chính mình ngất đây.

Hàm răng từ lâu cắn nát đầu lưỡi, nhàn nhạt mùi máu tanh nhi tràn ngập ở trong cổ họng. Nhưng mà điểm ấy đau đớn hoàn toàn không đủ để làm cho nàng thoát khỏi dược hiệu, Văn Cảnh Hàm không mở mắt ra được càng không thoát được kiềm chế, chỉ có thể mặc cho hai cái gia đinh điều khiển nàng một đường không biết đi về nơi đâu, đầu óc chỉ còn lại một điểm thanh minh.

Đây là một đoạn không lâu lắm cũng không tính ngắn con đường, cái kia bữa tiệc vui náo nhiệt huyên náo dần dần bị ném ra sau đầu. Cũng không biết đi đến chỗ nào rồi, bốn phía trở nên yên tĩnh, chỉ còn lại mấy người tiếng bước chân.

Lúc này mới có một gia đinh mở miệng nói: "Này biểu thiếu gia nhìn đơn bạc, không nghĩ tới nhẹ thành như vậy, cùng cái cô nương tựa như."

Nghe nói như thế, Văn Cảnh Hàm trong lòng thoáng nhấc lên chút, một cái khác gia đinh nhưng là dửng dưng như không: "Nhẹ chút không tốt sao? Xa như vậy con đường, nàng say thành như vậy, hai anh em ta đoạn đường này cùng giơ lên khác nhau ở chỗ nào? Nặng giơ lên còn lao lực."

Lúc trước gia đinh vừa nghe, nhất thời lẩm bẩm rồi một câu: "Nói cũng phải." Lẩm bẩm xong, lại nhẹ giọng lại nói: "Ngươi nói thiếu gia rốt cuộc là nghĩ như thế nào a, hôm nay nhưng là hắn đại hỉ, cưới vẫn là Ngô gia Đại tiểu thư, chính mình còn không có động phòng đây, trước tiên đem biểu thiếu gia làm đi vào. Này biểu thiếu gia say đến lợi hại đến đâu, cũng là nam nhân a, đây không phải hỏng rồi mới phu nhân danh tiết, hướng về trên đầu mình kẻ bị cắm sừng sao? !"

Hắn nói tới âm thanh nhẹ vô cùng, ngoại trừ bên cạnh gia đinh ở ngoài, cũng chỉ có Văn Cảnh Hàm cái này bị điều khiển người trong cuộc mới có thể nghe được.

Tha là như thế, một cái khác gia đinh nghe xong cũng là vẻ mặt đại biến, liên thanh âm đều đi theo nghiêm khắc rất nhiều: "Ngươi từ đâu tới nói nhảm nhiều như vậy? Thiếu gia chuyện, ngươi quản được sao? ! Còn có chuyện này ngươi sau này đều cho ta nát ở trong bụng, ta muốn là ở bên ngoài nghe được nghe được cực nhỏ tiếng gió, nhìn ta không tước chết ngươi!"

Lúc trước gia đinh kia vội vàng cười làm lành: "Được được được, ca, ta tất cả nghe theo ngươi, sau này khẳng định không loạn nói."

Hai người một bên điều khiển người tiếp tục đi về phía trước, một bên lại nói thầm mấy câu, nhưng đều là chút không quá quan trọng việc tư rồi. Văn Cảnh Hàm không có hứng thú tiếp tục nghe, có điều liền vừa nãy câu nói đó cũng là cả kinh nàng chảy mồ hôi lạnh khắp cả người —— bội đức □□, nhục nhân thê con, theo luật là nhưng bàn về hình. Lùi một bước nói, chuyện này chỉ cần truyền tới cha nàng trong tai, lấy nàng cha cái kia văn nhân thanh cao tính khí chắc chắn sẽ không lại nhận thức cô gái này tế!

Nếu như hôm nay tao ngộ điều này là Tần Dịch bản thân, hơn nữa không thể rách ván cờ, hậu quả có thể tưởng tượng được.

Văn Cảnh Hàm trong lòng có chút chìm, nàng muốn ở dược lực bên dưới ra sức giãy dụa một hồi, nhưng là dùng hết rồi toàn lực thân thể nhưng cùng không phải là của mình tựa như, ngoại trừ ngón tay hơi câu nhúc nhích một chút ở ngoài, căn bản hết đường xoay xở. Thậm chí liền ngay cả cái kia hai cái điều khiển nhà của nàng đinh cũng không từng phát hiện, nàng kỳ thực căn bản không có tối ngủ thiếp đi, còn nỗ lực giãy dụa một trận.

Như vậy lại bị điều khiển được rồi một đoạn, có lẽ là đến rồi địa phương, hai cái gia đinh rốt cục dừng lại bước chân.

Một người hỏi: "Ca, chúng ta hiện tại liền đem người đưa vào đi không?"

Tên còn lại rút ra một cái tay, tựa hồ vỗ một cái người trước đầu, mắng: "Ngươi là heo a, thiếu gia cũng không phải thật muốn hướng về trên đầu mình kẻ bị cắm sừng, vào lúc này đưa vào đi làm à? Hay là ngươi muốn cùng Thiếu phu nhân giải thích một chút, này đêm tân hôn thiếu gia còn chưa tới, chúng ta tại sao trước tiên đưa cái ngoại nam tiến vào tân phòng đi?"

Bị đánh gia đinh chậm chập, không dám phản bác, thật lâu mới lại hỏi: "Vậy chúng ta làm sao bây giờ?"

Tên còn lại nhân tiện nói: "Chờ chứ, xem thiếu gia lúc nào dặn dò." Nói xong lại cảm thấy vẫn điều khiển cá nhân cũng là mệt, liền đơn giản lại nói: "Người này nhấc lâu cũng chết chìm chết chìm, thẳng thắn vứt trên đất đi, chúng ta trước tiên nghỉ ngơi một chút."

Gia đinh đương nhiên sẽ không phản đối, hai người liền dứt khoát đem Văn Cảnh Hàm ném vào mới cửa phòng hành lang trên, cũng không bất kể nàng xụi lơ trên mặt đất.

Khí trời tháng ba, ban ngày cảnh xuân tươi đẹp, đến rồi ban đêm nhưng vẫn là lạnh, tảng đá xanh trên mặt đất hàn khí càng nặng. Văn Cảnh Hàm chỉ trên đất nằm một lúc, liền cảm giác được sau lưng từng trận cảm giác mát mẻ ngâm vào cơ thể bên trong, đông cho nàng hầu như không nhịn được muốn run. Nhưng mà Chu Khải Ngạn dưới dược lực mạnh mẽ, nàng đến bây giờ còn là cả người mềm mại vô lực, thậm chí liền ngay cả trước miễn cưỡng duy trì thần trí cũng dần dần mơ hồ lên.

Cũng không biết trải qua bao lâu, Văn Cảnh Hàm rốt cục không chịu nổi, lúc ẩn lúc hiện nghe có người nói câu "Thành, vội vàng đem người đưa vào đi" . Sau đó nằm trên đất thân thể lần thứ hai bị người nâng dậy, muốn hướng về nơi nào không cần nói cũng biết.

Nhưng Văn Cảnh Hàm đối với hiện trạng ngoại trừ vô lực vẫn là vô lực, nàng chỉ có thể mặc cho những người này giơ lên nàng vượt qua ngưỡng cửa, sau đó bị đặt ở một tấm mềm mại trên giường lớn. Ở cuối cùng thần trí mơ hồ trước, nàng cũng chỉ có một ý nghĩ —— chỉ mong những người này không muốn làm được quá mức đi, nếu là động áo của nàng, Tần Dịch thân phận bí mật nhưng là lại cũng không giữ được rồi!

Nếu là nàng lúc này suy nghĩ bị tiểu thiếu gia biết rồi khẳng định đến giơ chân —— này đều lúc nào, bị người hạ độc vứt trên giường còn động quần áo, nàng không lo lắng bị người chiếm tiện nghi, còn lo lắng đồ bỏ thân phận bí mật? !

Nhưng Văn Cảnh Hàm xác thực lo lắng, bởi vì nàng biết Chu Khải Ngạn không tiếc danh tiếng làm ra những việc này, nói cho cùng vẫn là vì để Tần gia mất đi Văn gia toà này chỗ dựa. Mà cha nàng sẽ không tin chính mình say rượu □□, nhưng sẽ bởi vì Tần Dịch thân nữ nhi bí mật trở thành hai người cùng nhau trở ngại.

Tác giả có lời muốn nói: xuân, thuốc cái gì, hay là thôi đi, loại xe này nở lên hình như không ý tứ gì

PS: Thông lệ cầu xin hoa hoa, cầu xin nhiệt tình, cầu xin canh hai động lực ~

Chương 138: Dũng mãnh lại tự bênh

Ở chính thức yến hội bên trên, nữ khách cùng nam khách đều là tách ra dự thính, hôm nay Chu gia tiệc mừng cũng là. Tần Dịch mặc dù không quen cùng một đám nữ quyến đãi ở một chỗ, nhưng thân phận hôm nay gây ra, nàng vẫn là cùng Văn Cảnh Hàm tách ra.

Từ Cẩm lúc trước bị Văn Cảnh Hàm dặn dò tìm người, nhưng thật phải tìm được Tần Dịch nhưng cũng không là dễ dàng như vậy. Bởi vì hắn hôm nay là độc thân đến đây, nữ quyến bên kia chỗ ngồi cũng không có nhà hắn thân thiết, hắn muốn truyền lời muốn tìm người liền đều không tiện cực kỳ. Về phần mình tự mình chạy đến nữ quyến chỗ ngồi đi tìm, dù cho hắn là cái công tử bột cũng không làm được chuyện như thế đến.

Không làm sao được, hắn chỉ có thể đi trước tìm Tần gia tôi tớ, lúc sau bọn họ truyền lời đem Tần Dịch hô lên. Này thường xuyên qua lại, chính là trì hoãn không ít thời điểm, chờ Tần Dịch rời chỗ đi ra đều là một phút chuyện sau đó rồi.

Tần Dịch vừa thấy Từ Cẩm liền hỏi: "Ngươi khiến người ta truyền lời nói ta phu quân có việc, đến cùng là chuyện gì?"

Từ Cẩm nhìn nàng nhưng là ngẩn ngơ, sững sờ duỗi ra một ngón tay chỉa về phía nàng nói: "Ngươi ngươi ngươi, ngươi là ngày đó cái kia tiểu công tử? !" Thiệt thòi hắn còn tưởng rằng "Tần Dịch" thành hôn sau bởi vì bị vợ quản thúc nghiêm khắc, đột nhiên đoạn tay áo rồi đó, não rồi nửa ngày đây chính là chính chủ a!

Tần Dịch cùng hắn là quen biết đã lâu, tự nhiên không chút khách khí, một cái tát liền đem Từ Cẩm ngón tay đẩy ra. Trong lòng nàng có chút gấp, bởi vì nói như vậy Văn tiểu thư đều là tương đương đáng tin, đang yên đang lành phó cái tiệc mừng nàng sẽ không vô duyên vô cớ để Từ Cẩm quá tìm đến mình. Bởi vì trong lòng gấp, nàng đầy mặt không kiên nhẫn thúc giục: "Nói mau, đến cùng chuyện gì? Nàng người ở đâu bên trong, tại sao là ngươi lại đây tìm ta?"

Từ Cẩm hay bởi vì người trước mắt cử động kinh ngạc nháy mắt, trực giác đến này "Văn gia tiểu thư" cùng trong truyền thuyết khuê tú thục nữ rất khác nhau. Có điều giờ khắc này cũng không phải tính toán thời điểm, hắn nhân tiện nói: "Tần huynh ở yến thượng uống say, liền để cho ta tới tìm ngươi. Có điều sau đó Chu gia đến rồi hai cái gia đinh, dìu nàng đi tây viện phòng khách nghỉ ngơi, ta nghĩ vẫn là lại đây cùng ngươi bàn giao một tiếng thật là tốt."

Kỳ thực chuyện như vậy hắn bàn giao cho Tần gia tôi tớ liền được rồi, không cần tự mình đến thấy Tần Dịch lần này, nhưng hắn nhớ tới Văn Cảnh Hàm trước căn dặn, trong lòng không tên cũng có chút không vững vàng, lúc này mới tự mình đến nói rồi chuyến này.

Tần Dịch nghe xong lời này sau khi, nhưng là lập tức đã nhận ra không đúng. Mà không đề cập tới nàng tửu lượng không kém, ba hai bầu rượu căn bản đừng nghĩ quá chén nàng, liền nói Văn Cảnh Hàm vốn không hỉ uống rượu, trước lại đáp ứng rồi sẽ không giúp Chu Khải Ngạn chặn rượu, lại tại sao sẽ ở bữa tiệc vui đem mình quá chén rồi? !

Tiểu thiếu gia ở rất nhiều lúc cũng là quả quyết, nàng nghe xong Từ Cẩm sau không nói hai lời, dẫn Tần gia một đám tôi tớ liền đi. Đến khi triệt để ra này mời tiệc nữ khách sân, liền tiện tay giật một đi ngang qua tiểu nha hoàn hỏi: "Tây viện phòng khách ở nơi nào?"

Tiểu nha hoàn bị sợ hết hồn, nhưng nhìn đối phương hoá trang cũng biết là trong nhà quý khách, lúc này liền chỉ phương hướng. Có điều Tần Dịch sợ phiền phức, đơn giản trực tiếp đem người mang tới dẫn đường rồi, sau đó một đám người liền đi theo cái kia tiểu nha hoàn mênh mông cuồn cuộn đi tây sân mà đi.

Từ Cẩm đứng tại chỗ sửng sốt một chút, chợt vỗ một cái trán, cảm thấy đại khái là có náo nhiệt nhìn, vội vã nhấc chân đuổi tới rồi.

Lại qua nửa khắc đồng hồ, Chu gia một tiểu nha hoàn chạy tới nữ quyến chỗ ngồi tìm Tần Dịch, lại phát hiện người cũng sớm đã đi rồi, hỏi cũng hỏi không ra cái hướng đi. Nàng nhớ tới ở tại chỗ xoay chuyển hai vòng, mau mau lại chạy đi phía trước đình viện bên trong tìm thiếu gia nhà mình rồi.

...

Trong tân phòng, Chu Khải Ngạn trước kia vẫn chưa xốc lên cô dâu khăn voan, bởi vậy cho tới giờ khắc này cái kia Ngô gia tiểu thư cũng vẫn là đẩy khăn voan ngoan ngoãn ngồi ở đầu giường, tầm mắt đều bị một mảnh kia đỏ thẫm màu sắc che chắn rồi.

Nàng đã ngồi ở trong tân phòng đợi đã lâu, nghe được tân phòng cửa bị người đẩy ra, có người nói "Thiếu gia" vân vân, chỉ cho rằng là phu quân của mình rốt cục ứng phó xong tiệc mừng trở về. Nàng bám vào quần áo một góc có chút sốt sắng, nghe thấy hạ nhân đem người đỡ lên giường cũng không cảm thấy có cái gì kỳ quái, nàng chỉ tưởng phu quân bị quá chén rồi, tâm tâm niệm niệm còn muốn hất khăn voan chuyện.

Nếu như phu quân say đến tàn nhẫn rồi, không thể tỉnh lại hất nàng khăn voan, nàng kia đêm nay phải làm sao, ngồi ở trên giường chờ một đêm sao? !

Nhớ tới này, Ngô tiểu thư nhất thời có chút luống cuống, vô thức nghiêng đầu nhìn lại, nhưng bất ngờ từ ngẩng đầu dưới trong khe hở nhìn thấy một mảnh trời màu xanh góc áo... Không phải hỉ dùng đỏ thẫm, không phải gia đinh áo lam, mà là màu thiên thanh cẩm bào!

Này bị phóng tới nàng hỉ người trên giường không phải là của nàng phu quân, nhưng không phải là của nàng phu quân có thể là ai?

Khăn voan bên dưới, mới gả mẹ sắc mặt chỉ một thoáng hoàn toàn trắng bệch.

Mà mới trong phòng, hai cái gia đinh vừa đem Văn Cảnh Hàm đỡ đến bày ra đỏ thẫm áo ngủ bằng gấm trên hỉ giường, nhưng là hoàn toàn không chú ý tới bên cạnh cô dâu phản ứng. Hay hoặc là nói bọn họ kỳ thực biết phát hiện là chuyện sớm hay muộn, chỉ cần không phải tại chỗ bị đánh vỡ, làm cho đối phương xem thấy mặt của mình là được. Dù sao cô dâu không phát hiện nói, hai người một ngồi yên một mê man, này đùa còn làm sao diễn thôi?

Chờ đem người để tốt, một gia đinh xoay người liền muốn đi, trong lòng hắn thực sự có chút hốt hoảng, sợ bị Thiếu phu nhân nhìn thấy chịu không nổi. Mà một nhà khác đinh nhưng là đảm lớn hơn rất nhiều, hắn cũng biết thiếu gia nhà mình dự định, liếc nhìn Văn Cảnh Hàm vẫn tính chỉnh tề y quan, lại nhìn mắt bên cạnh ngồi yên cô dâu, cảm thấy dáng dấp như vậy thực sự không có gì sức thuyết phục, suy nghĩ một chút liền đưa tay ra muốn đem Văn Cảnh Hàm quần áo gỡ bỏ chút.

Ngô tiểu thư là chân chính kiều cô gái yếu đuối, nàng bị chính mình phát hiện dọa cho phát sợ, trong lúc nhất thời căn bản không dám lên tiếng. Nhưng mà trong đầu rối loạn một trận sau khi, nàng cuối cùng đã rõ ràng rồi lại đây, khăn voan tính là gì? Bất luận những người trước mắt này là tính toán gì, nếu là bỏ mặc người đàn ông xa lạ ở đêm tân hôn cùng nàng ở trong tân phòng cùng tồn tại một phòng, sự trong sạch của nàng, nàng danh tiết, nàng nửa đời sau liền đều xong!

Trong nháy mắt, Ngô tiểu thư liền đỏ cả vành mắt, sau đó dứt khoát quyết nhiên giơ tay hất lên, liền chính mình tựa đầu trên đại khăn đội đầu của cô dâu xốc lên rồi.

Nhưng mà chưa kịp Ngô tiểu thư thấy rõ trước mắt tình hình, cũng không đợi hai cái gia đinh làm lại nương chính mình xốc khăn voan trong khiếp sợ lấy lại tinh thần, "Ầm" một tiếng vang thật lớn đột nhiên vang lên, cả kinh trong phòng tỉnh táo ba người đồng loạt quay đầu lại nhìn tới.

Tân phòng đại môn bị người đạp ra, chỉ thấy một thân mang màu thiên thanh la quần nữ tử đứng ở ngoài cửa, một người đã đủ giữ quan ải khí thế hùng hổ. Nàng ánh mắt lăng liệt, một chút thoáng nhìn rồi nằm ở hỉ người trên giường, cũng nhìn thấy cái kia gia đinh hướng về trên giường người đưa tay động tác. Lúc này liền là lông mày dựng đứng, thịch thịch vài bước xông lại, đối với bên giường cái kia hai cái gia đinh nhấc chân liền đạp, dũng mãnh đến rối tinh rối mù!

Hai cái gia đinh đều bị đạp bối rối, bọn họ tuy rằng không quen biết Tần Dịch, nhưng trước tiên kính quần áo sau kính người, bọn họ nhìn đối phương trang điểm cũng biết mình không trêu chọc nổi càng không thể xoay tay lại. Thế là hai người cứ như vậy mộng gương mặt, bị Tần Dịch liền đẩy mang đạp từ bên giường mở ra rồi.

Tần Dịch cúi đầu liếc mắt nhìn Văn Cảnh Hàm, thấy áo nàng vẫn tính chỉnh tề, đang đỏ cả mặt nằm ở trên giường, thật như say rượu bình thường hình thái —— lúc trước bị giá trên đường tới, cái kia hai cái gia đinh còn hướng về trên người nàng giội rồi hai chén rượu nước, vào lúc này trên người cũng là một luồng mùi rượu. Người bên ngoài thấy sẽ cho rằng nàng là thật say rượu rồi, chỉ là Tần Dịch hoàn toàn không tin.

Đến tai lúc này, hôm nay tân phòng chủ nhân mới gả nương Ngô tiểu thư mới kém yếu đã mở miệng, nàng hỏi: "Chuyện gì thế này, các ngươi là ai?"

So với hai cái ý đồ không rõ gia đinh, trước mắt này tốt xấu là nữ tử, Ngô tiểu thư liền không sợ như vậy, lúc này mới dám lối ra cùng tuân. Nhưng dù cho như thế, trong mắt nàng kinh hoảng cũng là chút nào không giả bộ, hỏi xong nói sau còn hướng về cửa phương hướng liếc mắt một cái, tựa hồ mong mỏi cái gì.

Văn Cảnh Hàm sẽ thương hương tiếc ngọc, Tần Dịch nhưng sẽ không, nàng nghe tiếng đúng là quay đầu lại liếc mắt một cái, chỉ thấy một tấm cô dâu cái kia trên khuôn mặt nhỏ nhắn nùng trang diễm mạt, hầu như không nhìn ra nguyên lai dáng dấp. Có lẽ là giận chó đánh mèo, nàng cảm thấy có chút phát ngán, liền để ý cũng không để ý đối phương, khom lưng đưa tay định đem người trên giường nâng dậy đến.

Vốn là nữ tử, Văn Cảnh Hàm bây giờ cũng không tính trùng, nhưng Tần Dịch nhưng là đánh giá cao chính mình bây giờ thể lực. Nàng mất công sức đem Văn Cảnh Hàm đỡ ngồi dậy, mình ngồi ở nàng bên cạnh đem đối phương cánh tay gác ở bả vai, sau đó nỗ lực đứng dậy, nhưng ngay cả thử hai lần đều ngã ngồi trở về.

Ngô tiểu thư không nhìn nổi rồi, cũng nhớ các nàng mau mau rời đi tân phòng, kết thúc trận này trò khôi hài, liền yếu ớt nói: "Ngươi, cần cần giúp một tay không?"

Tần Dịch đang đầy bụng hỏa khí đây, nghe vậy nhất thời ngang một chút qua đi, cả giận nói: "Ai cần ngươi lo!"

Ngô tiểu thư rụt cổ một cái, không dám lại lên tiếng rồi. Có điều lúc này trong tân phòng nhưng lại có người đi vào rồi, đang là theo chân lại đây xem náo nhiệt Từ Cẩm. Hắn đêm nay trước tiên là theo chân Tần Dịch giết đi tới tây viện phòng khách, không muốn ăn đòn người sau lại lôi cái kia dẫn đường tiểu nha hoàn một đường đánh tới rồi tân phòng, lại trơ mắt nhìn Tần Dịch nhấc chân đạp ra tân phòng đại môn, ở trong phòng tìm được rồi hắn mất tích huynh đệ...

Mà không đề cập tới chuyện này sau lưng có bao nhiêu âm mưu tính toán, mang xem Tần gia vị này Thiếu phu nhân tác phong, vậy thì thật là dũng mãnh đến rối tinh rối mù!

Từ Cẩm âu sầu trong lòng, phảng phất đột nhiên minh bạch "Tần Dịch" cưới sau đổi tính hoàn lương nguyên nhân, lúc này nhìn Văn Cảnh Hàm ánh mắt đều là mang theo đồng tình. Bất quá dưới mắt tình hình này, hiển nhiên không phải xem náo nhiệt lúc sau, hắn vội ho một tiếng tiến lên phía trước nói: "Cái kia, nhưng cần giúp đỡ?"

Cùng trước Ngô tiểu thư hỏi dò không giống, Tần Dịch cũng trừng Từ Cẩm một chút, nhưng là nói: "Biết cần giúp đỡ, ngươi còn đứng ở trong đó làm cái gì? Không thể lại đây phụ một tay sao? !"

Từ Cẩm bị mắng ngượng ngùng, có điều chuyện đến nước này hắn cũng biết là chính mình cô phụ Văn Cảnh Hàm nhờ vả, đưa nàng giao cho Chu gia tôi tớ mới có thể gặp phải được nhiều chuyện như vậy. Hắn tâm trạng áy náy, tự nhiên cũng sẽ không cùng Tần Dịch tranh này nhất thời miệng lưỡi lợi hại, đuổi vội vàng tiến lên kéo Văn Cảnh Hàm một cái cánh tay liền hướng về trên cổ giá, tay còn muốn đi ôm đối phương eo lưng.

Tần Dịch vừa nhìn liền xù lông rồi, không đợi Từ Cẩm tay đụng với Văn Cảnh Hàm eo, nàng liền mau mau một cái tát đẩy ra: "Đi đi đi, ai muốn ngươi loạn chạm nàng? Ngươi giúp ta đem người nâng dậy đến là được, ta đến xui!"

Từ Cẩm quả thực không hiểu ra sao, nhưng hắn cũng biết đêm nay xảy ra chuyện như vậy, đối phương tính khí táo bạo chút là bình thường. Thế là chỉ được kiềm chế lại rồi trong lòng vọt lên một điểm hỏa khí, một mặt ở trong lòng nghĩ linh tinh "Ta xem ngươi cô gái yếu đuối làm sao cõng nổi", một mặt giận hờn tựa như thật hỗ trợ đem người chống lên Tần Dịch trên lưng liền mặc kệ.

Hắn là chờ người trước mắt lần thứ hai cầu viện, nhưng không ngờ này gầy yếu nữ tử thật vác lên phu quân loạng choà loạng choạng liền đi ra ngoài rồi, hoàn toàn không để cho người nhúng tay hoặc là giúp một tay ý tứ, quả thực... Dũng mãnh lại tự bênh!

Từ Cẩm đứng tại chỗ trợn mắt hốc mồm một lúc, vội vàng nhấc chân đuổi theo, nhưng không ngờ vừa ra cửa liền đụng phải một thân hỉ dùng Chu Khải Ngạn.

Chương 139: Kinh hãi không ngớt

Chu Khải Ngạn là vội vàng chạy về, cùng Tần Dịch đợi người gặp được lúc, trên mặt ba phần men say ba phần hoang mang còn có ba phần phẫn nộ, đem chút nào không biết chuyện dáng dấp làm cái trăm phầm trăm. Trong lòng hắn đã sớm đánh được rồi nghĩ sẵn trong đầu, cũng sớm nghĩ được rồi làm sao đem chính mình bất ngờ, phẫn nộ, bất đắc dĩ, thống khổ chờ chút tâm tình biểu đạt ra đến, nhưng mà này tất cả tỉ mỉ chuẩn bị, ở nhìn thấy trước mắt tình hình một khắc đó toàn bộ thai chết bụng bên trong.

"Văn Cảnh Hàm" tự mình cõng "Tần Dịch" đi ra, này còn không hết, bên cạnh lại vẫn đứng Từ Cẩm người ngoài này!

Nguyên bản cũng không có dự định đem tin tức truyền đi Chu Khải Ngạn không khỏi ngây ngẩn cả người, chợt sắc mặt cũng là thật trở nên âm trầm —— cái gọi là chuyện xấu trong nhà không thể truyền ra ngoài, hắn dám không để ý danh tiếng như vậy tính toán Văn Cảnh Hàm, bất quá là cảm thấy bực này gièm pha các nàng sẽ không truyền đi thôi. Mà tuồng vui này chỉ cần để Tần Dịch nhìn thấy, song phương lòng sinh hiềm khích chính là tất nhiên, hắn kỳ thực không cần trả bất cứ giá nào.

Nhưng là bây giờ bất đồng, trong tân phòng xuất hiện Từ Cẩm người ngoài này, mà bất luận tuồng vui này thành mấy phần, Từ Cẩm chỉ cần đem chuyện hôm nay ra bên ngoài nói chuyện, như vậy toàn bộ Lạc Thành người liền đều sẽ biết, hắn Chu Khải Ngạn đỉnh đầu mạo xanh biếc!

Mặt âm trầm, Chu Khải Ngạn trên mặt tức giận so với trước làm bộ đích thực thực rồi rất nhiều, hắn ánh mắt hận hận nhìn chằm chằm Tần Dịch sau lưng Văn Cảnh Hàm, đầy mặt tức giận chất vấn: "Hôm nay là Chu mỗ ngày vui, phía trước tiệc mừng chưa tán, không biết biểu đệ cùng đệ muội tại sao xuất hiện ở này trong tân phòng?" Hắn nói xong, vừa liếc nhìn bên cạnh Từ Cẩm, ánh mắt càng là lạnh lùng nghiêm nghị: "Còn có Từ công tử, ngươi tựa hồ không nên ở chỗ này đi."

Từ Cẩm có thể thấy, Chu Khải Ngạn là thật nổi giận, nhưng hắn hầu như đã trải qua toàn bộ hành trình. Từ Văn Cảnh Hàm bị Chu gia tôi tớ mang đi, đến Tần Dịch một đường từ tây viện phòng khách tìm đến, muốn nói trong đó không có âm mưu tính toán, vậy hắn này chừng hai mươi năm liền thật sống đến cẩu trong bụng đi tới!

Cười lạnh một tiếng, Từ Cẩm bày ra một tấm công tử bột mặt, lạnh nhạt nói: "Hôm nay trăng sáng sao thưa, cảnh sắc không sai, ta uống nhiều rượu quá đi ra tán tán mùi rượu, không cẩn thận đi tới nơi này, không được sao? !"

Này lời giải thích cũng không phải qua loa hai chữ có thể hình dung rồi, Chu Khải Ngạn thiếu một chút bị tức ra nội thương đến. Nhưng trong lòng hắn rõ ràng, Từ Cẩm chỉ là kế hoạch ở ngoài người, hắn không cần thiết vào lúc này lãng phí thời gian ở trên người hắn. Thế là tàn nhẫn mà trừng người sau một chút, Chu Khải Ngạn lại nổi giận đùng đùng đưa mắt tìm đến phía rồi không lên tiếng Tần Dịch, lần nữa nói: "Biểu đệ cùng đệ muội tự tiện xông vào tân phòng, thế nào cũng phải cho ta cái bàn giao đi."

Hắn dứt tiếng, chưa kịp Tần Dịch phản ứng, trong phòng lo lắng sợ hãi rồi hồi lâu Ngô tiểu thư nhưng là vọt ra —— nàng đang yên đang lành đêm tân hôn nháo thành như vậy không nói, vào lúc này trong phòng bao quát cái kia hai gia đinh nhưng là có bốn cái ngoại nam ở! Bực này tình hình rơi vào tân hôn vị hôn phu trong mắt, sự trong sạch của nàng cùng danh tiết chỉ sợ cũng đã bị dơ, vào lúc này quả thực là khóc không ra nước mắt.

Ngô tiểu thư mang theo góc quần từ Tần Dịch bên người chạy qua, hai mắt đẫm lệ một con vọt vào Chu Khải Ngạn trong lồng ngực, ríu rít khóc lóc kể lể: "Phu quân, phu quân, ngươi rốt cuộc đã tới..."

Chu Khải Ngạn bị này hơi chen vào, mạnh mẽ chống đỡ lên khí thế đều bị ép trở về hơn nửa, nhưng bây giờ đã như vậy, hắn cũng chỉ có thể giơ tay đem Ngô tiểu thư ôm vào rồi trong lồng ngực, một bên vỗ lưng của nàng an ủi, một bên có ý riêng nói: "Nương tử yên tâm, vi phu nhất định vì ngươi lấy lại công đạo."

Gắn qua phẫn nộ lại giả trang đáng thương, người này diễn lên đùa đến có thể nói phải rất để tâm rồi, chính là có chút kẻ đáng ghét.

Từ Cẩm ngoắc ngoắc khóe miệng, trên mặt tất cả đều là châm chọc dáng dấp. Có điều ngại với mình rốt cuộc là xem náo nhiệt người ngoài, liền không có nhiều mở miệng, mà là đưa mắt tìm đến phía rồi một bên Tần Dịch —— mới vừa từng trải qua đối phương dũng mãnh, hắn vào lúc này nhưng đối với này Tần gia Thiếu phu nhân hiếu kỳ vô cùng, càng muốn nhìn nhìn nàng làm sao đánh trả.

Tần Dịch đánh trả đơn giản thô bạo, mí mắt cũng không nhiều nhấc một hồi, há mồm nhân tiện nói: "Cút!"

Có người nói hàm dưỡng rất tốt "Văn gia tiểu thư" dĩ nhiên bạo thô miệng, hơn nữa là mang cơn giận tương đương không khách khí một câu chửi bậy! Từ Cẩm cùng Chu Khải Ngạn không khỏi đều ngẩn ngơ, người trước lại một lần nữa ở trong lòng cảm thán "Không thể nhìn mặt mà bắt hình dong" cùng "Nghe đồn không thể tin hết", người sau trong lòng nhưng là tuôn ra rồi một tia vui ngầm đến. Khi hắn nghĩ đến, đối phương lửa giận ít nhất có một nửa nên là hướng về phía Văn Cảnh Hàm đi!

Nhưng mà sự thực hiển nhiên cùng Chu Khải Ngạn suy nghĩ cách nhau rất xa. Trên thực tế Tần Dịch tức giận như thế, một nửa là bởi vì thấy rồi kẻ cầm đầu, nửa kia nhưng là bởi vì Chu Khải Ngạn vẫn chống đỡ đại môn không cho nàng đi. Nàng bây giờ này thân thân thể yêu kiều yếu, cõng lấy cá nhân rất mệt thật là tốt sao, liền ngay cả cái kia một "Lăn" lời là từ trong hàm răng chen ra tới, nói xong còn phải thở ba thở.

May mà, trước mặt chặn đường người ngu ở, Tần Dịch nhất thời không khách khí cõng lấy Văn Cảnh Hàm liền xông đi ra ngoài, đi ngang qua Chu Khải Ngạn lúc, còn đặc biệt từ chân hắn trên dẫm lên. Cũng là nàng hiện đang lo lắng Văn Cảnh Hàm tình hình, vội vã đem người mang về nhà đi xin mời đại phu, bằng không nàng vào lúc này xé ra Chu Khải Ngạn tâm đều có rồi, làm gì còn có thể chỉ dùng giẫm chân loại này ấu trĩ phương thức trả thù? !

Giẫm ngón chân chuyện như vậy ấu trĩ về ấu trĩ, nhưng cũng là thật sự đau. Trước một khắc Chu Khải Ngạn còn che chở trong lòng Ngô tiểu thư an ủi, sau một khắc hắn liền đem người từ trong lòng đẩy ra, sau đó bụm lấy chân nhảy.

Tần Dịch không để ý tí nào, kéo nặng ngàn cân tựa như bước chân tiếp tục ra bên ngoài, đúng là rơi ở phía sau Từ Cẩm nhíu mày, đầy hứng thú chăm chú nhìn thêm. Sau đó hắn cất bước đuổi kịp Tần Dịch, hỏi nàng: "Chuyện này cứ tính như vậy?"

Hai người ra tân phòng không vài bước, còn không có bước vào sân trước ngôi nhà chính, Tần gia tôi tớ liền tiến lên đón —— đây rốt cuộc là tân phòng, bọn họ trước không dám theo xông, cũng là Từ Cẩm lớn mật mập đi vào theo —— những người này đều là cùng quá Tần Dịch, đối với chủ nhân quy củ rành rẽ nhất, đỡ người lúc dè dặt, căn bản sẽ không chạm được cái gì không thể đụng vào địa phương.

Tần Dịch đi mấy bước này đã mệt đến gần chết, vào lúc này tự nhiên cũng không cậy mạnh, liền đem Văn Cảnh Hàm giao cho những người này. Nàng thở hổn hển khẩu khí thô, mệt cả người đều có chút như nhũn ra, nghe xong Từ Cẩm câu hỏi nhưng là mắt lộ hung quang, cắn răng nói: "Quên đi? Hắn nghĩ hay lắm!"

Thả xong nói, đoàn người liền không chút nào trì hoãn tiêu sái rồi, Từ Cẩm cũng hiểu được, đây là muốn thu sau tính sổ!

...

Tiểu thiếu gia say rượu bị hạ nhân nhấc về nhà là chuyện thường, Tần gia từ phòng gác cổng khi đến người, chút nào không cảm thấy bất ngờ. Chỉ có điều Thiếu phu nhân cái kia lạnh như băng dáng dấp nhưng là sợ rồi không ít người, sau đó Thu Thủy Cư thậm chí lại mời Từ đại phu đến, đúng là dẫn tới mọi người rất nhiều suy đoán.

Vạn hạnh, Từ đại phu cho Văn Cảnh Hàm đã kiểm tra sau cũng không lo ngại, liền đối với Tần Dịch nói: "Thiếu phu nhân không nên lo lắng, tiểu thiếu gia chỉ là trúng rồi mê, thuốc, tạm thời mê man mà thôi." Động viên xong, lại giải thích: "Này mê, tên thuốc kêu ba ngày say, dưới ở trong rượu, uống một chén liền đầy đủ khiến người mê man ba ngày, hơn nữa dược hiệu lúc phát tác biểu hiện hãy cùng say rượu như thế, người bên ngoài rất khó phát hiện khác thường. Đợi đến sau ba ngày tỉnh lại, thuốc Đông y người cũng sẽ cùng say rượu tựa như, không nhớ rõ chuyện lúc trước."

Tần Dịch nghe xong Từ đại phu giải thích, nói ra hồi lâu tâm cuối cùng là trả về rồi một chút, nàng hỏi: "Nàng muốn ngủ ba ngày?" Nói xong lại nhạy cảm đã nhận ra cái gì, mặt khác hỏi câu: "Ba ngày say một chén nhưng say ba ngày, nếu như uống nhiều mấy chén thì như thế nào?"

Từ đại phu yên lặng rồi một lúc, mới ở Tần Dịch nhìn gần trong ánh mắt nói ra: "Ba ngày say một chén là mê, thuốc, khiến người ta mê man. Ba chén là □□, khiến người ngủ say. Một bình là kịch độc, không có thuốc nào chữa được. Có điều Thiếu phu nhân có thể yên tâm, lão phu cẩn thận kiểm tra qua, tiểu thiếu gia nên chỉ uống một chén, nhiều nhất mê man ba ngày, tỉnh lại là không sao rồi."

Tần Dịch nhưng là bị hắn trước nửa đoạn nói doạ đến cơ hồ sợ vỡ mật nứt, sắc mặt càng là "Bá" một hồi liền trắng —— nàng cũng không dám nghĩ, nếu như không phải Văn Cảnh Hàm không thích uống rượu, thay đổi nàng như vậy có chút mê rượu tính tình, hôm nay có phải là phải uống chết ở Chu gia bữa tiệc vui rồi? !

Ngày xưa tranh về tranh, oán về oán, Tần Dịch lại không thích Chu Khải Ngạn cũng không nghĩ tới phải đem hắn làm sao. Trên một hồi khiến người ta cầm cái chổi đem cái kia hai mẹ con đuổi ra Tần gia đại môn, nàng liền cảm thấy được nhiều năm oán khí đã xuất, hơn nữa mấy ngày nay trải qua hài lòng, nàng thậm chí đều không nghĩ tới truy cứu nữa Chu Khải Ngạn tham ô Tần gia tiền tài! Nhưng mà có mấy người không chỉ có không lương tâm, cái kia là thật tâm đều đen, liền bỏ thuốc chuyện như vậy cũng làm được.

Từ đại phu cùng Tần gia cũng là bạn bè cũ rồi, thấy Tần Dịch sắc mặt khó coi, liền khuyên nhiều rồi một câu: "Thiếu phu nhân không nên lo lắng, tiểu thiếu gia là thật không có chuyện gì, ngủ ba ngày là tốt rồi."

Tần Dịch nghe được Từ đại phu luôn mãi bảo đảm, trong lòng kinh hoảng mới tản đi rồi một chút. Nhưng nghĩ mà sợ vẫn có, cho tới nàng giấu ở trong tay áo tay đều có chút hơi run rẩy, nàng miễn cưỡng ổn ổn tâm thần, đối với Từ đại phu nói: "Từ đại phu, kính xin ngài ở đây đợi chút."

Nói xong lời này, cũng không đợi Từ đại phu lại phản ứng, Tần Dịch xoay người liền ra ngoài phòng, nhắm chủ viện mà đi.

Lúc đó sắc trời sớm hắc, giờ Tuất (7-9pm) đều đã quá bán, tầm thường cũng là Tần phu nhân chuẩn bị an nghỉ lúc sau, hôm nay nhưng là miễn cưỡng bị Tần Dịch từ chủ viện kéo đến rồi Thu Thủy Cư đến —— lấy Tần Dịch bây giờ thân phận như vậy thành tựu, lúc đó tương đương vượt qua, nhưng Tần phu nhân là mềm tính tình, nhìn Tần Dịch cái kia lạnh đến mức đi băng tra mặt, càng cũng không dám nhiều lời, thật ngay vào lúc này bị kéo qua rồi.

Tần phu nhân căn bản không biết Tần Dịch muộn như vậy kéo nàng đến Thu Thủy Cư là vì cái gì, nhìn thấy Từ đại phu lúc còn có chút mộng, lại quay đầu nhìn vẫn không có giải thích Tần Dịch, rốt cục không nhịn được hỏi: "Muộn như vậy Từ đại phu sao đến rồi, nhưng là A Dịch lại đã xảy ra chuyện gì? !"

Bất thình lình, Tần phu nhân nhớ tới năm ngoái nữ nhi say rượu té rách đầu chuyện, nàng cũng là hơn nửa đêm bị người từ chủ viện kêu đến, nhìn thấy chính là nữ nhi nằm ở trên giường không rõ sống chết dáng dấp... Trong lòng nàng đột nhiên liền luống cuống.

Không chờ Từ đại phu nói cái gì, Tần Dịch liền trước tiên nói: "Từ đại phu, kính xin ngài đem trước nói với ta liên quan với ba ngày say chuyện lặp lại lần nữa đi."

Từ đại phu không biết tiền căn, bất quá hắn làm đại phu cũng có mấy thập niên, nhà cao cửa rộng bên trong ngấm ngầm sớm nhìn nhiều lắm rồi. Chỉ là người nhà họ Tần khẩu đơn giản, cô nhi quả phụ, hắn cũng không nghĩ ra có ai sẽ đối với Tần gia này duy nhất tiểu thiếu gia ra tay. Có điều Văn Cảnh Hàm trúng rồi ba ngày say là sự thực, dựa vào nhiều năm giao tình hắn cũng sẽ không gạt, lập tức liền đem ba ngày say chuyện đều cùng Tần phu nhân tinh tế nói rồi.

Sau khi nghe xong, Tần phu nhân sắc mặt không thể so Tần Dịch trước tốt hơn bao nhiêu, trắng bệch khuôn mặt, thân thể đều ức chế không được khẽ run. Tùy ý Từ đại phu giải thích như thế nào Văn Cảnh Hàm hiện tại không có chuyện gì, cũng không có thể làm cho nàng chậm lại đây bao nhiêu.

Đến khi Tần Dịch đem Từ đại phu đưa đi, Tần phu nhân vừa mới run rẩy âm thanh hỏi: "Cảnh Hàm, ngươi cùng A Dịch, các ngươi hôm nay phải đi rồi Chu gia phó tiệc mừng, rượu kia, rượu kia..."

Giờ khắc này Tần Dịch có vẻ hơi lãnh khốc, nàng gọn gàng dứt khoát nói ra: "Ở Chu gia uống, Chu Khải Ngạn tự tay châm!"

Tác giả có lời muốn nói: kỳ thực Chu Khải Ngạn không muốn cho người uống chết, dù sao cũng là ở chính hắn bữa tiệc vui tới

PS: Cầu xin hoa hoa, cầu xin nhiệt tình, cầu xin canh hai động lực ~

Chương 140: Nửa đêm đến nhà

Bỏ đi lúc mới đầu kinh hãi, Tần Dịch rất nhanh cũng đoán được Chu Khải Ngạn mặc dù dùng ba ngày say, cũng không dám thật sự đối với Văn Cảnh Hàm hạ độc. Không đề cập tới hôm nay vốn chính là của hắn tiệc mừng, liền nói ở dưới con mắt mọi người làm cho người ta hạ độc chuyện như vậy, Chu Khải Ngạn cũng không phải ngốc, làm sao có khả năng đi làm. Hắn dùng ba ngày say, đại để chỉ là nhìn trúng thuốc này cùng say rượu hết sức tương tự dược hiệu đi.

Nhưng mà nghĩ rõ ràng về nghĩ rõ ràng, Tần Dịch cũng bị này biểu ca làm huyên náo thất vọng không ngớt, suy nghĩ thêm trong nhà còn có cái lệch nghe lệch tin đối với chất nhi nhớ mãi không quên mẹ ruột, Tần Dịch đơn giản trực tiếp đem người kéo tới dọa một cái rồi.

Tần phu nhân là thật dọa, đặc biệt là ở Tần Dịch nói ra cái kia ba ngày say là Chu Khải Ngạn tự mình cho Văn Cảnh Hàm châm sau khi, nàng không chỉ có kinh hãi, càng là cả người ngu sững sờ ở rồi tại chỗ. Phảng phất không thể tin tưởng, nàng vẫn lẩm bẩm : "Làm sao sẽ, sao lại thế..."

Làm sao sẽ? Làm sao không biết! Tiền tài động lòng người, xưa nay nhiều như này!

Có điều Tần Dịch cũng biết, Chu Khải Ngạn ở Tần phu nhân trước mặt giả bộ đi chừng mười năm ngoan, muốn nàng một chốc tiếp thu chuyện này cũng không phải dễ dàng như vậy. Tần Dịch cũng lười lại nói thêm gì nữa, chỉ nói: "Mẹ, ta mặc kệ ngươi nghĩ như thế nào, này ba ngày say chuyện ta sẽ không cứ như vậy buông tha!"

Tần phu nhân nghe vậy ngẩng đầu lên, nàng sững sờ nhìn Tần Dịch, môi tờ rồi một hồi, cuối cùng nói: "Ta, ta đi xem xem A Dịch."

Tần Dịch thấy vậy không khỏi thở dài, có điều nàng cũng biết chính mình mẹ ruột rốt cuộc là cái cái gì tính khí, căn bản cũng không có thể hi vọng nàng giận mà chụp bàn, tự mình dẫn người giết đi Chu gia đòi cái công đạo. Chỉ mong trải qua chuyện này, nàng có thể chân chính đối với Chu Khải Ngạn hết hy vọng, không nữa phải tin người kia lời chót lưỡi đầu môi gây xích mích ly gián, bằng không nàng chỉ sợ cũng sẽ đối cái này mẹ ruột tuyệt vọng rồi.

Nghĩ thôi, Tần Dịch cũng không quản Tần phu nhân vội vã đứng dậy, hướng về bên giường đi tìm xem Văn Cảnh Hàm tình huống.

Nàng đứng tại chỗ chỉ hơi trầm ngâm, vẫn cảm thấy đêm nay chuyện này khiến người ta ánh lửa, liền rồi hướng Tần phu nhân nói: "Mẹ lưu ở chỗ này coi chừng A Dịch chốc lát khỏe, ta cần được ra ngoài một chuyến."

Tần phu nhân vào lúc này trong lòng lung ta lung tung, thấy nữ nhi không cảm giác chút nào nằm ở trên giường, trong lòng càng cảm giác khó chịu. Nàng nắm nữ nhi ấm áp tay, lắc lư đến mấy lần cũng không có thể đem người tỉnh lại, trong lòng nhất thời loạn hơn rồi, làm gì còn quản được Tần Dịch phải làm gì? Nàng nghe xong Tần Dịch, liền đầu óc cũng không quá sẽ theo khẩu đáp một tiếng: "Được."

Tần Dịch liền không hề để ý đến nàng, lại liếc mắt Văn Cảnh Hàm hiện ra đỏ ửng dường như say rượu khuôn mặt, xoay người ra cửa.

Lúc này Tần Dịch ra ngoài liền không phải chỉ điểm Thu Thủy Cư rồi, nàng trực tiếp ra Tần gia đại môn, hơn nữa bên người không mang bất luận người nào. Phòng gác cổng thấy thời điểm không còn sớm nàng lại không dẫn người, liền lo lắng hỏi rồi một câu, tiểu thiếu gia cũng không quay đầu lại đáp: "Mang người nào, ta liền đi sát vách!"

Phòng gác cổng ở tại rồi tại chỗ, hoàn toàn không hiểu chính mình Thiếu phu nhân muộn như vậy đi Văn phủ là phải làm gì. Có điều xét thấy đại đa số tình huống mà nói, nữ nhân đột nhiên về nhà mẹ đẻ không phải là chuyện tốt đẹp gì, hơn nữa còn là muộn như vậy, lại mà thiếu gia nhà mình trước còn giống như là say rượu bị nhấc trở về...

Tần Dịch là không biết Tần gia phòng gác cổng bởi vì nàng một câu nói não bù đắp bao nhiêu, vào lúc này nàng ra cửa nhưng là nhanh chân hướng về Tần gia mà đi. Hai nhà cách xa nhau không xa, lui tới không tới thời gian uống cạn chén trà, nàng đi ở ban đêm yên tĩnh trên đường phố, có lạnh giá gió đêm lướt nhẹ qua mặt mà đến, nhưng hoàn toàn thổi không đi nàng lửa giận trong lòng, cái kia tâm hoả trái lại càng ngày càng mạnh mẽ.

Không lâu lắm, Tần Dịch liền đứng ở Văn phủ ngoài cửa lớn, nàng xem mắt đóng chặt sơn son đại môn, giơ tay liền "Loảng xoảng loảng xoảng loảng xoảng" ném nổi lên kẻ đập cửa. Tiếng vang đó, tại đây bóng đêm trong yên tĩnh, hầu như truyền khắp cả con đường.

Này canh giờ, Văn phủ đại môn từ lâu rơi khóa, có điều như vậy động tĩnh đủ để kinh động bất luận người nào. Mới vừa đập phá bảy, tám lần, nàng liền nghe được bên trong truyền đến một cấp thiết thanh âm của: "Đến rồi đến rồi, nhanh đừng gõ, ta đây sẽ mở cửa."

Lúc này Văn phủ từ lâu rơi khóa, tầm thường vào lúc này có người đến nhà phòng gác cổng là đoạn sẽ không lại mở cửa, phần nhiều là phái đối phương ngày mai trở lại. Nhưng đêm nay nghe động tĩnh này hắn thì không thể không mở cửa rồi, trong lòng liền sinh ra hai phần oán giận, mở cửa lúc sắc mặt cũng không tốt lắm. Nhưng mà chờ hắn giương mắt vừa nhìn, nhưng nhất thời ngây ngẩn cả người, lắp bắp nói: "Tiểu, tiểu thư, ngài làm sao muộn như vậy trở về? !"

Đại để cùng Tần gia phòng gác cổng như thế, này Văn phủ phòng gác cổng cũng trong nháy mắt não bù không ít. Có điều Văn Cảnh Hàm cũng không tâm lý hắn, chính mình đưa tay đem đại môn đẩy ra chút sau, liền cất bước vượt qua ngưỡng cửa, cuối cùng phân phó nói: "Cha nghỉ ngơi sao, ta muốn thấy hắn!"

Văn phủ đại môn dưới mái hiên mang theo hai ngọn đèn lồng, mờ nhạt ánh đèn phóng hạ xuống, chiếu ra rồi Tần Dịch âm trầm khó coi mặt.

Làm phòng gác cổng xưa nay nhất có ánh mắt, vừa nhìn Tần Dịch dáng dấp như thế, làm gì còn dám hỏi nhiều cái gì. Hắn mang tương đại vừa đóng cửa, liền đáp: "Tiểu thư đợi chút, tiểu này cũng làm người ta truyền lời đi." Nói xong cấp tốc chạy đi.

Cũng không biết cửa kia phòng rốt cuộc là làm sao truyền, Tần Dịch mới vừa vào phủ không bao lâu, Văn Thừa tướng còn không thấy, Văn phu nhân liền dẫn một đám nha hoàn bà tử tiến lên đón. Này từ trước đến giờ đoan trang thong dong quý phụ nhân, giờ khắc này phao khước lễ nghi, không chút nào tao nhã chạy mà tới. Đợi đến cách rất gần, Tần Dịch còn có thể nhìn thấy nàng tóc mai thoáng tán loạn, tựa hồ là rửa mặt sau khi không kịp một lần nữa chải đầu liền vội vã vãn rồi vọng lại.

Đây là gần một năm qua, Tần Dịch lần thứ nhất thấy Văn phu nhân chật vật như vậy, nhưng trong lòng nàng nhưng không sinh được nửa phần không tốt cảm xúc đến. Thậm chí khi nhìn rõ Văn phu nhân trong mắt thân thiết căng thẳng sau khi, nàng cảm thấy viền mắt đều có chút nhiệt —— Tần phu nhân cũng thương yêu nàng, nhưng mẹ của nàng lại bị biểu ca phân đi rồi một nửa, kém xa Văn phu nhân quan tâm Văn Cảnh Hàm như vậy thuần túy.

Văn phu nhân vừa đi gần đã nhìn thấy nữ nhi viền mắt ửng đỏ dáng dấp, càng là dọa cho phát sợ, bận bịu dắt tay của nữ nhi ân cần nói: "Cảnh Hàm, làm sao vậy, xảy ra chuyện gì, ngươi làm sao muộn như vậy đột nhiên chạy trở về?"

Một buổi tối lo lắng cùng kinh hãi tựa hồ vào đúng lúc này có phát tiết nơi, Tần Dịch thiếu một chút không nhịn được nhào tới Văn phu nhân trong lồng ngực khóc lên.

Ngay tại lúc nàng đem ý tưởng này hoán vị thực tiễn trước, Văn Thừa tướng cũng bước nhanh vội vã mà đến, vừa thấy chính mình phu nhân lôi kéo Tần Dịch tay, sắc mặt của hắn nhất thời cứng một hồi, sau đó nặng nề ho một tiếng, nói ra: "Phu nhân không nên sốt ruột, có việc chúng ta đi trong sảnh từ từ nói."

Tần Dịch vừa nghe thanh âm này, cảm động cùng kích động chỉ một thoáng đều tiêu tán sạch sành sanh —— nàng nhưng chưa quên Văn Thừa tướng đã biết nàng cùng Văn Cảnh Hàm bí mật, hơn nữa đối phương còn coi nàng là thành nam nhân, nếu như nàng dám hướng về Văn phu nhân trong lồng ngực nhào, Văn Thừa tướng có thể đem nàng giết chết!

Văn phu nhân vẫn còn không nhận ra được trong giây lát này vi diệu bầu không khí, nghe xong trượng phu sau nàng gật gật đầu, nói ra: "Lão gia nói đúng lắm, này xuân đêm lạnh, Cảnh Hàm thân thể cũng yếu, chúng ta hay đứng ở bên ngoài không tốt lắm." Dứt lời vỗ vỗ Tần Dịch mu bàn tay, lại nói: "Cảnh Hàm yên tâm, ngươi bị ủy khuất gì, có chuyện gì khó xử, đều cùng cha cùng mẹ nói, cha mẹ thay ngươi làm chủ."

Ấm áp tay vỗ nhẹ vào mu bàn tay, cùng Văn Cảnh Hàm mang cho sự động lòng của nàng không giống, mang theo một luồng khác sức mạnh khiến người an tâm.

Tần Dịch vội vàng gật đầu, lại đang Văn Thừa tướng lạnh buốt trong ánh mắt yên lặng lấy tay thu lại rồi, sau đó lại bị Văn phu nhân lần thứ hai kéo. Đoàn người cũng không đi cái gì phòng lớn, mà là bị Văn phu nhân trực tiếp mang về chủ viện, ở chính thất bên trong ngồi xuống.

Đi qua đoạn đường này, Tần Dịch cảm xúc cũng là triệt để bình phục lại đến. Tuy rằng Văn Thừa tướng thỉnh thoảng lạnh buốt liếc nàng như thế, làm cho nàng có loại như có gai ở sau lưng cảm giác, nhưng nàng vẫn là cứng chắc chống được rồi chủ viện, sau đó nghiêm nghị đối với Văn phu nhân nói: "Không còn sớm sủa rồi, mẹ ngươi vẫn là đi nghỉ trước đi, ta có một số việc muốn cùng cha nói."

Này lật lời giải thích hiển nhiên ra ngoài Văn phu nhân dự liệu, nàng cho rằng nữ nhi đột nhiên nửa đêm độc thân về nhà mẹ đẻ, trước còn như vậy một bộ oan ức dáng dấp, là ở nhà chồng bị bắt nạt. Chuyện như vậy bình thường đều là do mẹ an ủi khuyên, sau đó phụ huynh thay nàng chỗ dựa ra mặt, sao hiện tại nữ nhi trực tiếp liền nhảy vọt qua nàng, còn một bộ chuẩn bị muốn đem nàng đuổi đi tư thế? !

Văn phu nhân lúc này nhíu lông mày, đang muốn nói gì, Văn Thừa tướng liền mở miệng trước, hắn nói: "Được rồi phu nhân, thời điểm xác thực không còn sớm, ngươi hai ngày này không phải chính phạm đau đầu sao? Cảnh Hàm biết ngươi này bệnh cũ, nhưng không đành lòng vào lúc này lại quấy rầy ngươi giải lao, ngươi cũng không có thể cô phụ nàng hiếu tâm a." Nói xong thấy Văn phu nhân còn chuẩn bị nói cái gì, liền lại nói: "Có chuyện gì, ta ngày mai muốn nói với ngươi khỏe không?"

Văn Thừa tướng là chủ nhân một gia đình, lời nói của hắn Văn phu nhân từ trước đến giờ rất ít phản bác. Nhìn lại một chút nữ nhi, cũng là một mặt áy náy lo lắng nhìn mình, liền lúc trước oan ức đều thu liễm, Văn phu nhân cũng sẽ không hảo kiên trì nữa cái gì, lại nhiều bàn giao hai câu, liền cẩn thận mỗi bước đi trở về.

Đến khi Văn phu nhân đi rồi, Văn Thừa tướng ôn hoà vẻ mặt nhất thời lãnh đạm hạ xuống, hắn liếc mắt một cái ngồi ở người đối diện, tức giận nói: "Đã trễ thế này, ngươi đột nhiên chạy tới, rốt cuộc là có chuyện gì?"

Tần Dịch lúc này ngượng ngùng, trong lòng đã có chút hối hận muộn như vậy chạy tới quấy nhiễu người yên giấc, còn đã kinh động mang bệnh Văn phu nhân hơn nửa đêm chạy tới nghênh nàng. Không tới đều đến rồi, nàng vẫn là đem nói nói ra: "Là ta không được, quấy rầy bá mẫu yên giấc, kính xin bá phụ thứ tội. Tối nay đột nhiên tới đây, là bởi vì... Là bởi vì Cảnh Hàm được ta ngay cả mệt, xảy ra chút chuyện."

Văn Thừa tướng đến nay không có chân chính tán thành nàng này con rể, Tần Dịch liền xưng hô đều là dè dặt, chỉ lo không cẩn thận lại chọc giận đối phương, nói chuyện thì càng là cẩn thận rồi. Chỉ là cẩn thận hơn, xảy ra sai sót vẫn cần đối phương hỗ trợ, tự nhiên cũng không có thể gạt.

Ra ngoài Tần Dịch dự liệu, Văn Thừa tướng cũng không có bởi vì lời của nàng trợn mắt nhìn, vẻ mặt hắn vẫn như cũ bình tĩnh: "Ngươi hơn nửa đêm chạy tới, Cảnh Hàm còn không có bồi tiếp, ta liền đoán được." Nói xong mới hỏi: "Nàng đã xảy ra chuyện gì?"

Cùng Văn phu nhân so với, Văn Thừa tướng thực sự là bình tĩnh đến kỳ cục, có điều như vậy bình tĩnh cũng đồng dạng khiến người ta an tâm.

Tần Dịch lấy lại bình tĩnh, vẫn là đem hôm nay chuyện như nói thật rồi, từ Chu Khải Ngạn ý muốn cho Văn Cảnh Hàm đặt bẫy, đến ba ngày say đáng sợ, nàng đều không gạt. Cuối cùng cúi đầu, áy náy nói: "Cảnh Hàm lần này tất cả đều là thay ta được quá, mặc dù lớn phu nói nàng không có chuyện gì, nhưng là cái kia độc... Ta là thật sự sợ rồi, sợ nàng cái nào ngày đã bị người hại!"

Văn Thừa tướng lẳng lặng nghe xong, thấy nàng dứt lời dứt lời thiếu một chút không nhịn được khóc lên dáng dấp, nhất thời trầm mặt lạnh giọng trách mắng: "Nam tử hán đại trượng phu, ngươi lại không thể có một chút đảm đương? ! Xảy ra chuyện chỉ muốn tìm người hỗ trợ thì thôi, còn một bộ khóc sướt mướt dáng dấp, ngươi là thật coi chính mình là nữ nhân hay sao? !"

Tác giả có lời muốn nói: tiểu thiếu gia (oan ức): Ríu rít anh, người ta đúng là nữ nhân a

—— a, tiểu thiếu gia hằng ngày soái có điều 3 giây. . .

PS: Canh hai đưa lên, cầu xin hoa hoa ~

Chương 141: Quyền đấm cước đá

Mà không đề cập tới Văn phủ bên này, Văn Thừa tướng hướng về phía Tần Dịch chính là một trận ghét bỏ, hai con đường ở ngoài Chu gia vào lúc này cũng không thể an bình.

Theo chú rể rời chỗ, tiệc mừng tản đi, náo nhiệt cả ngày dinh thự cũng dần dần khôi phục yên tĩnh, ngoại trừ Chu gia những người làm vội vàng thu thập tàn cục, còn chưa rời đi liền chỉ còn lại có Ngô gia mấy cái thân thiết.

Ngô Đào một mình đứng ở một bên, nhìn cha mẹ cùng Chu phu nhân khách sáo cáo biệt, thần sắc trên mặt bình tĩnh chút nào không nhìn ra mừng rỡ đến —— hắn là không tán thành vụ hôn nhân này, giống như Tần An ban đầu nói, Chu Khải Ngạn cái kia "Anh hùng cứu mỹ nhân" vụng về thủ đoạn muội muội của hắn hiếm thấy thức không nhìn ra, hắn như vậy trò chơi bụi hoa công tử phóng đãng ca như thế nào sẽ bị gạt đi? Chỉ tiếc, hắn mặc dù xem thường Chu Khải Ngạn cấp độ kia dối trá tiểu nhân, người này nhưng chẳng biết vì sao vào Ngô lão gia Ngô phu nhân mắt, cứ như vậy mơ mơ hồ hồ đáp ứng rồi việc kết hôn.

Bởi vì không thích việc hôn sự này, Ngô Đào đối với người nhà họ Chu tự nhiên cũng không thân thiện, đặc biệt là Chu phu nhân ở trong mắt hắn sinh ra được một bộ cay nghiệt dáng dấp, vào lúc này thì càng không hướng trước cùng nhau. Hắn chỉ còn chờ Ngô lão gia Ngô phu nhân cùng Chu phu nhân hàn huyên xong, đến thời điểm liền cùng nhau về nhà.

Chờ chờ, Ngô Đào bên cạnh gã sai vặt lại đột nhiên chạy tới tìm hắn rồi, hắn vi cảm giác bất ngờ, liền hỏi: "A Tam, xảy ra chuyện gì sao?"

Gã sai vặt a Tam nghe vậy gật gật đầu, ánh mắt nhanh chóng hướng về bốn phía quét qua, lại không dám nói thẳng ra, mà là tiến đến Ngô Đào bên tai một trận thì thầm. Đợi hắn nói xong, lại nhìn thiếu gia nhà mình sắc mặt, đúng như dự đoán nhìn thấy một tấm tối om om mặt. Hắn cũng không sợ, trong mắt ngược lại lóe dị dạng ánh sáng, hỏi: "Thiếu gia, chuyện này chúng ta muốn xen vào sao?"

Ngô Đào dùng sức nặn nặn nắm đấm, đốt ngón tay nhất thời một trận "Keng keng vang vọng", cũng không nhìn trong sảnh đang cùng Chu phu nhân hàn huyên cha mẹ, hắn xoay người nhanh chân mà đi: "Làm sao mặc kệ? Cái kia họ Chu cảm giác tính toán đến muội muội ta trên đầu, thật khi chúng ta Ngô gia đều là người chết sao? !"

Này đáp án cũng là a Tam sớm đoán được, nghe vậy vội vội vã vã chạy đến phía trước dẫn đường đi tới.

Chủ tớ hai một đường đi nhanh, có lẽ là Chu gia tôi tớ vào lúc này đều bị an bài đến hai cái trong sân thu thập tiệc mừng tàn cục đi tới, bọn họ trên đường cũng không gặp gặp người nào. Như vậy một đường thông suốt không trở ngại, đến khi Ngô Đào hai người tới đạt đến đạt Chu Khải Ngạn tên nhã cư lúc, trong tân phòng hai cái người mới cũng còn chưa an nghỉ —— đêm nay Ngô tiểu thư cũng là chấn kinh không nhỏ, Chu Khải Ngạn đang bề bộn an ủi người đâu.

Ngô Đào vào lúc này trong lòng đang kìm nén một luồng khí nóng, từ việc kết hôn khởi nguồn tích góp lên, đến đêm nay Chu Khải Ngạn tính toán muội muội của hắn bạo phát. Đúng lúc gặp tên nhã cư hạ nhân đêm nay đều bị Chu Khải Ngạn mượn cớ đánh phát ra ngoài rồi, hắn một đường đi tới tân phòng ở ngoài cũng không ai cản, thế là thừa dịp cơn giận không chút suy nghĩ nhấc chân liền đạp!

Môtt cước này nén giận mà ra, sức mạnh thực tại không nhẹ, vốn là cắm vào môn xuyên đại môn đều bị lập tức đạp ra.

"Ầm" một tiếng vang thật lớn, trong phòng hai người đủ là kinh hãi quay đầu lại. Đi theo Ngô Đào phía sau a Tam duỗi duỗi tay, đáng tiếc Ngô Đào ra chân so với hắn ra tay nhưng mau hơn, nếu không ngăn lại, hắn cũng là yên lặng lại đưa tay chịu trở lại.

Sớm trước Tần Dịch liền đạp quá một lần cửa, khi đó Ngô tiểu thư liền chấn kinh không nhỏ, vào lúc này lại tới một lần nữa, thẳng đem người sợ đến một tiếng kêu sợ hãi trốn được Chu Khải Ngạn phía sau. Đãi nghe thấy Chu Khải Ngạn lên tiếng bắt chuyện, lại thấy rõ môn người ngoài, nàng mới từ Chu Khải Ngạn phía sau đi ra, khuôn mặt nhỏ nhắn đã khóc đến nước mắt như mưa, quấn quít lấy âm thanh hỏi: "Lớn, đại ca, ngươi làm cái gì vậy a? !"

Ngô Đào căn bản không muốn cùng nàng nói, vả lại cùng nàng kỳ thực cũng không nói được. Thế là để ý cũng không để ý Ngô tiểu thư, hổ khuôn mặt tiến lên lôi Chu Khải Ngạn vạt áo, không nói hai lời liền đem người ném ra tân phòng.

Đêm nay phát sinh các loại, đến bây giờ Ngô tiểu thư cũng vẫn là đầu óc mơ hồ, có điều phu quân cũng không có bởi vì nàng trong tân phòng xông vào nam nhân liền ghét bỏ nàng, ngược lại ôn nói lời nói nhỏ nhẹ an ủi. Nàng đang âm thầm vui mừng chính mình tìm được phu quân, một trái tim đều giao phó đến rồi Chu Khải Ngạn trên người, bất thình lình thấy tình cảnh này dĩ nhiên là hoảng rồi, từ trước đến giờ nhát gan người hèn nhát đứng dậy nhấc chân liền muốn đuổi theo.

A Tam chắn cửa, dáng dấp kính cẩn nghe theo khuyên Ngô tiểu thư nói: "Tiểu thư yên tâm, thiếu gia chỉ là có chút nói muốn cùng cô gia nói."

Nhưng mà hắn vừa dứt lời, Ngô tiểu thư liền nghe phía ngoài truyền đến một thân gào lên đau đớn. Ngay sau đó chính là "Bùm bùm" một trận quyền cước đến thịt thanh âm của, còn có chính mình phu quân hầu như không ngừng nghỉ chút nào kêu thảm.

Một bên khác, đã từng tận sức với khoa cử thư sinh yếu đuối Chu Khải Ngạn, tự nhiên đánh không lại sính dũng đấu tàn nhẫn Lạc Thành công tử bột. Hắn bị Ngô Đào dắt đến trong sân chính là một trận quyền cước lẫn nhau, đánh cho hắn lăn lộn đầy đất cũng không tránh thoát, chỉ được một bên gào lên đau đớn một bên liên tục cầu xin tha thứ: "Đại ca, đại ca, chờ chút, ngươi trước tiên đừng động thủ a, ngươi trước tiên nghe ta nói..."

Ngô Đào nhưng là căn bản không nghe, nhấc chân liền tàn nhẫn mà hướng về Chu Khải Ngạn trên người đá, trong miệng nổi giận mắng: "Ngươi vô liêm sỉ, dám tính toán muội muội ta, đã cho ta Ngô Đào là người chết a, thật là sống chán rồi!"

Chu Khải Ngạn là chân chánh thư sinh yếu đuối, đừng nói cao to khỏe mạnh Ngô Đào rồi, chính là đã từng Tần Dịch hắn cũng đánh không lại. Vì lẽ đó mỗi khi ngôn ngữ chen nhau đổi tiền mặt, nhưng cũng không dám quá mức, chỉ sợ náo nhiệt tiểu thiếu gia đối phương không nói hai lời trên chân đạp. Nhưng mà đã từng hắn bị Tần Dịch đạp quá nhiều lần như vậy, nhưng đều không có Ngô Đào lần này đánh cho tàn nhẫn, mộtt cước kia đá vào bụng hắn trên, hầu như đưa hắn ngũ tạng lục phủ đều đạp phải lệch vị trí.

Hắn là thật không nghĩ tới sự tình sẽ đến tai mức độ này, đau đớn trên người hầu như để hắn coi chính mình sẽ bị Ngô Đào đánh chết. Hết cách rồi, hắn chỉ được hô: "Đại ca đừng đánh, ngày hôm nay chuyện này không thể trách ta, là bố vợ đáp ứng!"

Ngô Đào sững sờ, đạp phải một nửa chân đều dừng lại, thiếu một chút bởi vì quán tính mang cho hắn lảo đảo một cái. Có điều tiếp theo một cái chớp mắt hắn liền cúi người, nắm chặt nắm tay một quyền đánh vào Chu Khải Ngạn trên mặt, đánh cho hắn răng đều lỏng ra hai viên: "Ngươi dám nói hưu nói vượn gạt ta? !"

Chu Khải Ngạn đều bị đánh khóc, hắn từ trước liền biết Ngô Đào là bạo tính khí, lại không nghĩ rằng lại bạo đến mức độ này. Có điều thấy Ngô Đào tạm thời dừng lại quyền cước, cầu sinh muốn vẫn để cho hắn cấp tốc mở miệng giải thích: "Đại ca, ta không lừa ngươi, chuyện này là bố vợ cho phép ta mới dám làm." Nói xong cũng không chờ Ngô Đào lại vung nắm đấm rồi, vội vàng đem tất cả kế hoạch nói thẳng ra.

Kỳ thực Ngô Đào cùng Tần Dịch hiềm khích nguyên do đã lâu, từ lúc mới bắt đầu một chút việc nhỏ đến lúc sau dần thành không đội trời chung, hơn nữa năm trước hắn ăn cái kia trận thiệt ngầm, bây giờ cũng là hận không thể cố gắng trả thù một hồi. Có điều đang nghe xong Chu Khải Ngạn sau, hắn vẫn là trầm mặc rồi nháy mắt, ánh mắt hướng về tân phòng phương hướng liếc lúc trong lòng rất khó nói rõ ràng rốt cuộc là cái tư vị gì.

Một lát, hắn vừa mới vứt đi rồi Chu Khải Ngạn, có chút tiết khí hỏi: "Làm như vậy hữu dụng?"

Chu Khải Ngạn mềm oặt ngã vào lạnh lẽo trên sàn nhà, hoàn toàn bò không dậy nổi, chỉ có thể như con tôm tựa như đến cuộn mình thân thể. Hắn không khí lực gì nói chuyện, nhưng lại sợ một lời không hợp Ngô Đào lại cho hắn đến mấy đá, không thể làm gì khác hơn là chống khí lực liên thanh khẳng định nói: "Hữu dụng hữu dụng, khẳng định có dùng, ta xem cái kia Văn Cảnh Hàm lúc đi đều sắp tức giận chết rồi!"

Phảng phất là vì xác minh Chu Khải Ngạn nói, một gã sai vặt đúng vào lúc này vội vã mà đến, mang đến "Văn tiểu thư" nửa đêm về nhà mẹ đẻ tin tức.

...

Về nhà mẹ đẻ "Văn tiểu thư" vào lúc này một chút cũng không tốt quá, tuy rằng Văn Thừa tướng cũng không có như Ngô Đào như thế, đối với nàng quyền đấm cước đá, nhưng bố vợ đại nhân sắc bén ngôn từ vẫn là đả kích cho nàng liền đầu đều không nhấc lên nổi.

Tiểu thiếu gia đầu đều phải chôn đến ngực rồi, Văn Thừa tướng cũng là không ưa nàng này nhát gan dáng dấp, hơn nữa còn đẩy hắn kiêu ngạo lỗi lạc nữ nhi thân thể. Rốt cục, Văn Thừa tướng vung vung tay, buông tha Tần Dịch, nói ra: "Ngươi xin mời đại phu đáng tin sao, quay đầu lại vẫn để cho trong phủ Lý Đại phu qua xem một chút đi. Chuyện này ngươi cũng chớ gấp cầu xin ta, Cảnh Hàm từ trước đến giờ không thích người bên ngoài vô cớ nhúng tay chuyện của nàng, vẫn là chờ nàng tỉnh lại nói sau đi."

Văn Cảnh Hàm có sự kiêu ngạo của chính mình, đủ khả năng chuyện nàng kỳ thực càng muốn chính mình tới làm, bằng không lúc trước gặp phải Tần gia như vậy hỗn loạn, nàng cũng sẽ không chi phí tâm phí sức, trực tiếp đi Văn gia cầu viện há không đơn giản? Bây giờ nàng ăn lớn như vậy thiệt thòi, lấy Văn Thừa tướng đối với nữ nhi hiểu rõ, nàng khẳng định càng vui chính mình trả thù trở lại... Trả thù không được trở lại hướng về cha cầu viện cũng không trễ.

Tần Dịch nghe xong Văn Thừa tướng sau trước hết chú ý tới cũng không phải cái này, nàng khuôn mặt nhỏ hơi trắng, mang theo miễn cưỡng cười khước từ nói: "Từ đại phu là ta gia dụng rồi hai mươi năm lão đại phu rồi, ở Lạc Thành cũng là danh tiếng hiển hách, hắn nói Cảnh Hàm ngủ ba ngày là tốt rồi chắc chắn sẽ không có sai lầm, liền không cần làm phiền Lý Đại phu rồi. Ngài trước không cũng nói, bá mẫu này thân thể hai người không tốt, vẫn là lưu hắn ở trong phủ chăm nom đi."

Văn Thừa tướng làm gì không nhìn ra Tần Dịch chột dạ đến, hồ nghi nhìn chằm chằm nàng liếc nhìn hai mắt, nói ra: "Bất quá là để Lý Đại phu qua đi chẩn cái mạch mà thôi, có thể trì hoãn bao nhiêu thời điểm? Ngươi như vậy lưu ý, nhưng là còn có chuyện gì gạt lão phu? !"

Hắn hỏi được trắng ra, bởi vì làm căn bản không cần vòng vo, cái kia xem kỹ ánh mắt phảng phất có thể nhìn thấu lòng người.

Tiểu thiếu gia bị Văn Thừa tướng dùng xem kỹ ánh mắt nhìn chằm chằm, trong lòng nhất thời khẩn trương hơn, liền lòng bàn tay cùng cái trán đều toát ra một tầng mồ hôi mỏng. Nàng không chịu nổi áp lực, cuối cùng cũng chỉ có thể cúi đầu miễn cưỡng nói: "Vâng, là trước đó vài ngày ta mang Cảnh Hàm ra khỏi thành săn bắn, nàng rơi té bị thương rồi, trên tay còn có miệng vết thương chưa từng khỏi hẳn. Hơn nữa, hơn nữa mẹ ta hiện tại canh giữ ở bên giường, nếu để cho Văn gia đại phu qua đi tìm xem có chút không thích hợp."

Này ít nhiều gì xem như là cái lý do, Văn Thừa tướng nghe được nữ nhi chạy đi Tần gia sau khi lại là chỉnh đốn lại là rơi lại là trúng độc, nhất thời đau lòng đến quất thẳng tới đánh —— nếu như không phải trước mắt này hỗn tiểu tử cùng hắn khuê nữ thay đổi thân thể, hắn hiện tại đều muốn đem người đón trở về!

Đương nhiên, cái này nếu như không thành lập, vì lẽ đó Văn Thừa tướng cũng chỉ có thể bóp mũi lại nhận. Có điều Tần Dịch hắn không phải là tin hoàn toàn, lúc này cười lạnh một tiếng, nói ra: "Tốt nhất như vậy, nếu để cho lão phu biết ngươi còn gạt cái gì... Hừ!"

Chỉ là hừ lạnh một tiếng, uy hiếp ý tứ nhưng là mười phần, sợ đến Tần Dịch vô thức run lập cập.

Văn Thừa tướng vốn là uy hiếp xong câu này liền dự định đuổi rồi người trước mắt trở lại chăm sóc nữ nhi, thấy nàng như vậy phản ứng, trong mắt ngờ vực trái lại càng sâu rồi —— tiểu tử này ngăn Văn gia đại phu đến xem chẩn, đơn giản là trên thân thể xảy ra điều gì sai lầm. Không phải bị thương, không phải trúng độc, cũng không nguyện khiến người ta tra xét đến tột cùng, còn có thể là cái gì?

Nghĩ đi nghĩ lại, Văn Thừa tướng ánh mắt suýt chút nữa không nhịn được hướng về Tần Dịch nửa người dưới liếc, sau đó cấp tốc phản ứng lại đây là nữ nhi mình thân thể, mau mau thu hồi còn không có di chuyển đi qua ánh mắt.

Có điều Tần gia tiểu tử này nương bên trong nương tức giận, còn không dám khiến người ta tìm mạch, không phải là không được chứ? !

Tác giả có lời muốn nói: não bù một hồi ——

Nào đó ngày, Văn Thừa tướng lén lút đem Văn Cảnh Hàm kéo vào thư phòng, lắp bắp một trận, hỏi: "Nữ nhi, ngươi đến cùng có được hay không a?"

Cho rằng Văn Thừa tướng muốn nói gì cơ mật đại sự Văn Cảnh Hàm: Một mặt mộng bức

PS: Ừ, biểu ca vốn còn muốn lừa gạt em gái tình cảm, kết quả đêm nay động phòng là không cần suy nghĩ

Chương 142: Có gì hậu chiêu

Văn Thừa tướng không có cam kết hỗ trợ, Tần Dịch cũng biết mình làm đến lỗ mãng rồi, thế là hơn nửa đêm lại ảo não hồi Tần gia đi tới. Chỉ có điều lần này bên ngoài thiếu người nhìn chằm chằm, cũng chỉ có hai nhà phòng gác cổng vừa sợ kinh ngạc một hồi.

Đêm đó, Tần phu nhân chưa có trở về chủ viện giải lao, ở thu thủy Curie giữ Văn Cảnh Hàm cả đêm, Tần Dịch cũng bồi tiếp giữ cả đêm.

Mãi đến tận sáng sớm ngày thứ hai, sáng sủa nắng sớm xuyên thấu qua cửa sổ chiếu rọi vào nhà, hai người cẩn thận đã kiểm tra Văn Cảnh Hàm trạng thái, phát hiện nàng quả nhiên chỉ là ngủ được chìm gọi bất tỉnh, hô hấp nhưng là vững vàng, cũng chưa từng xuất hiện cái gì chỗ không ổn, này mới hoàn toàn yên lòng.

Hai mẹ con một chỗ rồi một đêm, vẫn là bảo vệ cùng một người, Tần Dịch sớm trước nhiều Tần phu nhân oán khí đã ở trong lúc vô tình tiêu tán không ít. Thấy nắng sớm mờ mờ, nhân tiện nói: "Mẹ, không chuyện gì, ngài cũng giữ một đêm, trước tiên dùng qua đồ ăn sáng lại về chủ viện nghỉ ngơi đi."

Tần phu nhân nhưng cảm thấy khó chịu, chẳng biết vì sao chỉ là có chút nhi không dám nhìn thẳng Tần Dịch lúng túng, thế là nói liên tục "Không cần" sau, liền vội vã hồi chủ viện đi tới. Sau khi hai ngày nàng cũng không lại cả đêm bảo vệ, chỉ ở ban ngày lúc sang đây xem trên một hai canh giờ, xác định Văn Cảnh Hàm mạnh khỏe liền lại sẽ hồi chủ viện đi, chỉ đối với Văn Cảnh Hàm trúng rồi ba ngày say chuyện, trước sau chưa để lên một từ.

Như vậy ba ngày thời gian trôi qua rất nhanh, Tần Dịch cũng không thèm để ý cái kia hồ đồ mẹ ruột ý nghĩ, một lòng bảo vệ Văn Cảnh Hàm chờ nàng tỉnh lại.

Này nhất đẳng, liền từ nắng sớm vi hi chờ đến hoàng hôn nặng nề, Tần Dịch cũng từ chờ mong tràn đầy chờ đến nóng lòng bất an. Rốt cục, ở trên trời màu hắc tận sau khi, nàng không nhịn được hướng về phía ngoài cửa cất giọng nói: "Người đến, đi đem Từ đại phu mời tới!"

Nhưng mà kêu một tiếng này sau, giữ ở ngoài cửa nha hoàn còn chưa kịp đáp lại đây, giường bên trên ngủ ba ngày Văn Cảnh Hàm nhưng là bị đánh thức. Nàng phút chốc mở mắt ra, thật giống như bị kinh sợ rồi giống như vậy, sau đó lại giơ tay bưng kín đầu, lông mày nhíu chặt —— ba ngày say danh xứng với thực, ngủ trước sau khi tỉnh lại phản ứng đều như say rượu giống như vậy, Văn Cảnh Hàm giờ khắc này tựa như say rượu tỉnh lại giống như vậy, đau đầu sắp nứt.

Tần Dịch vừa quay đầu lại liền thấy Văn Cảnh Hàm tỉnh rồi, lúc này một trận mừng như điên, đúng vào lúc này ngoài cửa cũng vang lên nha hoàn đáp lại thanh âm của. Nàng bận bịu lại trùng bên ngoài nói ra: "Không cần... Không không, hay là đi xin mời Từ đại phu đến, nhanh đi!" Phân phó xong nàng lại quay đầu hướng về phía Văn Cảnh Hàm nhỏ giọng nói: "Cảnh Hàm, ngươi đã tỉnh, hiện tại cảm giác như thế nào, có hay không làm gì không thoải mái?"

Văn Cảnh Hàm hội này trong óc một mảnh ảm đạm, căn bản để ý không rõ tâm tư, hơn nữa đau đầu sắp nứt. Nghe được Tần Dịch câu hỏi sau khi nàng ấn ấn thái dương, có chút suy yếu trả lời: "Có chút đau đầu, ta đây là thế nào?"

Tần Dịch vừa nghe, nhất thời liền lo lắng, cũng đã quên say rượu đau đầu chuyện như vậy. Nàng một mặt căng thẳng, lôi kéo Văn Cảnh Hàm tay liền hỏi: "Làm sao vậy, làm sao sẽ đau đầu? Từ đại phu rõ ràng nói ngươi tỉnh ngủ là không sao!" Sau khi hỏi xong nàng cũng ý thức được người trong cuộc e sợ rất khó đưa ra đáp án, thế là lại quay đầu hướng về phía phía ngoài nha hoàn liên thanh giục, làm cho các nàng mau mau đi đem Từ đại phu mời tới.

Há liêu Văn Cảnh Hàm xoa nhẹ một chút cái trán, ngất ngất ngây ngây càng là cho ra đáp án, nàng có chút kỳ quái nói: "Tại sao ta cảm giác, dường như say rượu sau khi đau đầu?" Văn tiểu thư trước đây tuy chỉ say quá một hồi, nhưng say rượu sau khó chịu tư vị đối với nàng tới nói nhưng là hình ảnh sâu sắc.

Này giải thích để Tần Dịch đại đại thở phào nhẹ nhõm, sau đó liền ngay cả thanh rù rì nói: "Không có chuyện gì là tốt rồi, không có chuyện gì là tốt rồi."

Văn Cảnh Hàm lúc này rốt cục khôi phục chút tinh thần, nhưng nàng một mặt đau đầu, một mặt lại cảm thấy trong dạ dày vô ích vắng vẻ, cả người đều suy yếu vô cùng. Có điều nghe xong Tần Dịch nỉ non, nàng hay là hỏi: "Làm sao vậy, đến cùng xảy ra chuyện gì?"

Việc này Tần Dịch tự nhiên cũng không chuẩn bị gạt Văn Cảnh Hàm, lại thấy nàng tựa hồ hoàn toàn quên chuyện lúc trước, liền lại sẽ tiệc mừng ngay đêm đó chuyện tinh tế cùng nàng nói rồi, còn nói rồi Văn Thừa tướng thái độ. Cuối cùng tức giận nói: "Chu Khải Ngạn dám đối với ngươi bỏ thuốc, còn muốn dùng như vậy nham hiểm thủ đoạn, người này phát điên không thể cứu được, chúng ta cũng không thể lại buông tha hắn!"

Văn Cảnh Hàm đầu vẫn là ngất, liền chống đầu nghe nàng nói xong, cuối cùng than thở: "Ta càng ngủ ba ngày sao, chẳng trách có chút đói bụng."

Tần Dịch vừa nghe, mặt liền đỏ, nàng là không làm sao chăm sóc hơn người, thấy Văn Cảnh Hàm sau khi tỉnh lại nhất thời kích động liền đem cái gì đều đã quên. Vào lúc này nghe xong Văn Cảnh Hàm nói đói bụng, nàng vội hỏi: "Trong phòng bếp bị rồi cháo, từ buổi sáng ôn đến bây giờ, ta đây cũng làm người ta đưa tới." Nói xong vội vàng đi ra ngoài dặn dò, sau đó lại bưng ấm áp nước trà trở về cho Văn Cảnh Hàm uống.

Uống qua nước, Văn Cảnh Hàm lại tinh thần một chút, cái kia say rượu tựa như đến đau đầu cũng là tiêu tán rất nhiều. Sau đó trì độn đầu óc dần dần khôi phục vận chuyển, nghĩ Tần Dịch trước nói những câu nói kia, nàng liền cau lại lông mày nói: "Chuyện này e sợ không đơn giản như vậy. Chu Khải Ngạn không tiếc bồi thêm rồi mình và Ngô gia tiểu thư danh tiếng, như chỉ là vì ly gián ngươi và ta cũng quá nhỏ nói thành to, hắn e sợ còn có hậu chiêu!"

Tần Dịch đối với Chu Khải Ngạn nhưng phần nhiều là khinh thường, từ nhỏ đến lớn người này cho ảnh hưởng của nàng ngoại trừ khẩu Phật tâm xà yêu bàn lộng thị phi ở ngoài, cũng không quá to lớn bản lĩnh. Hắn có thể tại Tần gia gây sóng gió, toàn bởi vì Tần phu nhân lệch nghe lệch tin, mà chính nàng cũng xưa nay không đem ý nghĩ đặt ở gia nghiệp trên. Bất quá bây giờ bất đồng, có Văn Cảnh Hàm ở, Chu Khải Ngạn đều bị đuổi ra Tần gia rồi, làm gì còn có cái gì uy hiếp?

Nhớ tới này, Tần Dịch nhưng chỉ là than thở: "Lần này ngươi có chuyện, ta đem mẹ gọi tới, cũng làm cho Từ đại phu cùng nàng nói rồi ba ngày say chuyện. Nàng tựa hồ dọa cho phát sợ, mấy ngày nay cũng lúc nào cũng lại đây bảo vệ, thế nhưng... Thế nhưng đến bây giờ nàng cũng không đề cập tới Chu Khải Ngạn."

Văn Cảnh Hàm nghe vậy liền biết, tiểu thiếu gia đây là lại có chút thương tâm. Tạm thời đem trước trong đầu những kia âm mưu quỷ kế dứt bỏ, nàng giơ tay sờ sờ Tần Dịch đầu, nhẹ giọng động viên nói: "Không sao, mẹ tính tình quá mềm, có điều những việc này nàng sớm muộn cũng sẽ thấy rõ."

Hầu như ngay ở Văn Cảnh Hàm lời nói hạ xuống đích đáng khẩu, Tần phu nhân liền đến rồi.

Hôm nay là Văn Cảnh Hàm trúng rồi ba ngày say sau ngày thứ ba, Tần phu nhân buổi sáng đã tới một chuyến, buổi chiều lại đã tới một chuyến, đáng tiếc đều không có thể chờ đợi đến nữ nhi thức tỉnh. Này đã là nàng hôm nay đến Thu Thủy Cư đệ tam chuyến, tốt xấu rốt cục đến khi người tỉnh rồi. Thế là nếu như trước tiên Văn Cảnh Hàm hồi thứ nhất ở Tần Dịch trong xác khi tỉnh lại giống như vậy, bị Tần phu nhân kích động ôm vào trong lòng hảo một trận quan tâm.

Tần Dịch nhìn ra trong lòng có chút ê, cũng không biết là chua ôm người Tần phu nhân, vẫn là chua bị ôm Văn Cảnh Hàm. Trùng hợp nghe xem bên ngoài nha hoàn gõ cửa, nói là nhà bếp cháo nóng mang tới, thế là thẳng thắn xoay người đi ra ngoài bưng cháo.

Đến khi Tần Dịch bưng khay lại trở về lúc, liền thấy Tần phu nhân song tay vẫn Văn Cảnh Hàm đầu, đưa nàng chỉnh cái đầu ôm vào trong lòng, trong miệng nức nở nói: "Là mẹ không được, đều là mẹ thức người không rõ cho ngươi suýt nữa bị người hại! Lại sẽ không, sau này ta cũng sẽ không bao giờ đợi tin người ngoài rồi, cũng không nữa suy nghĩ lung tung, mẹ chỉ muốn tốt cho ngươi tốt, chỉ muốn tốt cho ngươi tốt đẹp..."

Tần phu nhân nói tới động tình, trong mắt lệ lóng lánh, hiển nhiên trước là thật bị dọa cho phát sợ.

Văn Cảnh Hàm bị nàng ôm vào trong lòng nhưng cảm thấy lúng túng, nỗ lực muốn đem mặt từ đối phương bộ ngực đầy đặn trên dời đi, nhưng lại không dám làm ra quá to lớn động tác để tránh khỏi hại người. Khóe mắt thoáng nhìn Tần Dịch bưng khay trở về, thân thể nhất thời càng cứng ngắc lại, lần đầu tiên cảm giác mình có chút chật vật.

Có điều Tần Dịch lúc này nhưng chú ý không tới cái này, nàng nghe Tần phu nhân, nhìn Tần phu nhân giờ khắc này động tác, mang khay tay đều không khỏi hơi run lên, chợt trong lòng một trận thoải mái —— nguyên lai mẹ nàng không phải không phản ứng chút nào, chỉ là những câu nói này bây giờ không nên đối với nàng nói rồi, cho nên đối phương yên lặng nhịn ba ngày, bây giờ toàn một mạch rất đúng Văn Cảnh Hàm phát tiết đi ra.

Đối với người nào nói cũng không muốn chặt, chỉ cần mẹ nàng thật như vậy nghĩ là tốt rồi!

Tần Dịch nháy mắt một cái, nhịn xuống trong mắt hiện lên một tầng thủy quang, sau đó yên lặng bưng khay đi tới. Nàng nhìn thấy Văn Cảnh Hàm đỏ bừng lên mặt, còn có cái kia trong trẻo trong tròng mắt ức chế không được lúng túng ngượng ngùng, mím mím môi, lên tiếng nói: "Mẹ, ngài trước tiên đừng khóc, A Dịch ngủ mê ba ngày, vào lúc này đang bị đói đây, vẫn để cho nàng trước tiên ăn chút cháo ấm áp dạ dày đi."

Văn Cảnh Hàm nghe nàng nói như vậy, cũng giống như tìm hiểu rõ cởi giống như vậy, bận bịu mở miệng nói: "Đúng đấy mẹ, ta có chút đói bụng."

Tần phu nhân nghe xong lời này, vội vàng buông lỏng ra ôm Văn Cảnh Hàm tay, lại thấy Tần Dịch ở bên có chút thật không tiện, thế là nghiêng đầu đi nắm ống tay áo sờ sờ khóe mắt, nói ra: "Được được được, ngươi trước tiên ăn đồ ăn."

Sau đó bầu không khí vẫn tính hài hòa, Tần Dịch giải khai khúc mắc, Tần phu nhân cũng không tiện ngay ở trước mặt người bên ngoài nhi lại đối với Văn Cảnh Hàm táy máy tay chân, liền chỉ nhìn đăm đăm nhìn chằm chằm Văn Cảnh Hàm ăn đồ ăn. Đến khi Văn Cảnh Hàm ở Tần phu nhân nhìn kỹ ăn xong rồi chỉnh chén cháo, xưa nay bình tĩnh người cũng không nhịn được lén lút thở phào nhẹ nhõm, mà trước phái ra đi người cũng đem Từ đại phu mời trở về.

Từ đại phu lại thay Văn Cảnh Hàm kiểm tra rồi một hồi, tinh tế chẩn quá mạch sau nói ra: "Tiểu thiếu gia đã không còn đáng ngại, trước ba ngày say đã giải. Chỉ có điều này một nằm ba ngày, đến cùng có chút thương thân, cần được điều dưỡng rèn luyện mấy ngày mới có thể khôi phục như lúc ban đầu."

Ba người nghe xong này mới hoàn toàn yên lòng, Tần phu nhân càng là luôn mồm nói tạ ơn, trong mắt vẫn còn nghĩ mà sợ.

Một phen dằn vặt hạ xuống, đêm chính là sâu hơn, cũng đến rồi tầm thường an nghỉ canh giờ. Văn Cảnh Hàm mặc dù mới ngủ mê ba ngày tỉnh lại, nhưng lúc này tinh thần cũng là không ăn thua, Tần phu nhân liền không có ở thu thủy ở giữa ở lâu, lưu luyến trở về.

Ba ngày nay Tần Dịch cũng không nghỉ ngơi tốt, hôm nay Văn Cảnh Hàm khi tỉnh lại liền nhìn thấy đối phương đáy mắt thanh hắc, thế là liền vời đến Tần Dịch rất sớm rửa mặt giải lao, mình cũng theo rửa mặt rồi một hồi.

Không lâu lắm, tiểu thiếu gia rửa mặt xong xuôi bò lên giường, hồi thứ nhất ở mới vừa lên giường hai người còn khi tỉnh táo trực tiếp ổ tiến vào Văn Cảnh Hàm trong lồng ngực. Nàng thậm chí trực tiếp ôm lấy Văn Cảnh Hàm eo thon chi, đem mặt chôn ở đối phương trong lồng ngực, sau đó ngửi cái kia từ lâu mùi thơm quen thuộc nhẹ giọng nói: "Cảnh Hàm, lúc này ngươi làm ta sợ muốn chết, làm ta sợ muốn chết..."

Văn Cảnh Hàm cũng không tránh thoát, ngược lại giơ tay vỗ nhè nhẹ Tần Dịch phía sau lưng, có chút áy náy nói: "Xin lỗi, là ta quá không sợ hãi rồi, như vậy thô lậu thủ đoạn lại cũng rồi nói. Mệt được các ngươi đều đi theo lo lắng."

Tần Dịch không nói nữa, cũng không có từ Văn Cảnh Hàm trong lồng ngực lên, đến khi Văn Cảnh Hàm cảm giác ra không đúng cúi đầu nhìn lên, càng phát hiện nàng đã vùi ở trong lồng ngực của mình ngủ thiếp đi.

Văn Cảnh Hàm cũng không có quấy rầy nàng giải lao, xé quá áo ngủ bằng gấm thay Tần Dịch đắp kín, vừa cẩn thận dịch rồi góc chăn. Cho tới bản thân nàng, liên tiếp ngủ ba ngày mới tỉnh, dù cho vào lúc này tinh thần không tốt nhưng cũng là ngủ không được. Thế là nàng ôm lấy trong lồng ngực Tần Dịch, trợn tròn mắt nhìn trướng đỉnh, bắt đầu yên lặng suy nghĩ lên Chu Khải Ngạn sẽ có nhiều hậu chiêu?

Tác giả có lời muốn nói: canh hai đưa lên, cầu xin hoa hoa ~

Chương 143: Lao ngục tai ương

Văn Cảnh Hàm tự định giá Chu Khải Ngạn có gì hậu chiêu, Tần Dịch thì lại tính toán phải như thế nào hướng về Chu Khải Ngạn trả thù lại. Chỉ là hai người đều không nghĩ tới sự tiến triển của tình hình sẽ nhanh như vậy, hơn nữa hoàn toàn ra ngoài các nàng dự liệu.

Ngay ở Văn Cảnh Hàm sau khi tỉnh lại Ngày hôm sau, Tần An đột nhiên vội vội vàng vàng chạy tới, cáo tri hai người một cái tin —— Túy Phong lâu gì đó, ngày hôm qua ăn người chết, hơn nữa không phải ăn chết rồi một, là trực tiếp ăn chết rồi toàn gia!

Túy Phong lâu cùng Minh Phúc lâu, hai nhà này cửa hàng là Văn Cảnh Hàm đến nay chưa có thể thu hồi tới. Túy Phong lâu Trương quản sự tính tình có chút kiệt ngạo, ban đầu chính là hắn dẫn cái kia mười hai gia quản sự cùng Văn Cảnh Hàm đối nghịch, đến rồi sau đó cái này liên minh sụp đổ, những người khác đều ở văn phúc cùng Văn Cảnh Hàm thủ đoạn dưới tan tác khuất phục, cũng chỉ có hắn còn liều chết bị văn phúc lưu lại xem như là cho Văn Cảnh Hàm luyện tập.

Mà liên quan với Minh Phúc lâu, Văn Cảnh Hàm trong lòng cũng là sớm đã có để rồi. Cái kia Minh Phúc lâu quản sự sớm có nhược điểm rơi vào Chu Khải Ngạn trong tay, bây giờ chỉ sợ còn tiến thối lưỡng nan , lại thấy Trương quản sự còn liều chết , hắn liền cũng theo ba phải kéo dài thời gian.

Bây giờ Minh Phúc lâu làm sao mà trước tiên không đề cập tới, này xảy ra chuyện Túy Phong lâu nhưng là thật thành phiền phức. Thậm chí không cần Văn Cảnh Hàm nhắc nhở, Tần Dịch chính mình cũng ý thức được không đúng, nàng một cái kéo lại quá tới đưa tin Tần An, cau mày hỏi: "Đang yên đang lành làm sao sẽ ra chuyện như vậy? Túy Phong lâu mở ra hai mươi năm rồi, nhưng cho tới bây giờ không từng ra sai lầm, là có người hay không hãm hại ?"

Túy Phong lâu có thể tại Lạc Thành sừng sững hai mươi năm không ngã, tự nhiên cũng là tiếng lành đồn xa, Trương quản sự làm việc càng là thật cẩn thận. Đừng nói ăn người chết, hướng về hai mươi vị trí đầu năm liền ngay cả ăn thứ không sạch sẽ tiêu chảy chuyện như vậy đều sẽ không phát sinh ở Túy Phong lâu. Mà một mực tại đây làm khẩu, Túy Phong lâu xảy ra vấn đề rồi, hơn nữa việc này vừa ra liền liên luỵ rồi không chỉ một mạng, này làm sao không khiến người ta cảm thấy bất ngờ?

Mà ngoại trừ khó mà tin nổi ở ngoài, những vấn đề khác liền càng khiến người ta nhức đầu. Tỷ như Túy Phong lâu gì đó giá cả không thấp, có thể ở trong đó dùng cơm người không giàu sang thì cũng cao quý, cũng không biết ăn chết chính là ai? Lại tỷ như Túy Phong lâu nói thế nào đều là Tần gia sản nghiệp, nếu như có thể dùng tiền giải quyết riêng còn thôi, nếu là có người bẩm báo quan phủ đi, như vậy nhất định sẽ liên lụy đến Tần gia đến!

Những này mấy người đều hiểu, bởi vậy từ từ trầm ổn lên Tần An vào lúc này cũng có chút hoảng hồn, hắn đều không có chú ý tới Tần Dịch cử chỉ vượt qua, vội vàng nói: "Cái này tiểu nhân cũng không biết a. Sáng nay ra ngoài liền nghe phía ngoài có người nghị luận sôi nổi, nói là nhà này người đã báo quan, quan phủ người khám nghiệm tử thi khám nghiệm thi thể sau nói là bị độc chết, nửa canh giờ trước Túy Phong lâu đều được phong, Trương quản sự cùng tiểu nhị cũng đều bị quan sai mang đi."

Hắn này nói chuyện, Trương quản sự tự biên tự diễn thậm chí cá chết lưới rách độ khả thi liền giảm mạnh rồi, dù sao chỉ là một quán rượu mà thôi, coi như Trương quản sự không nỡ buông tay, cũng không cần thiết dùng thủ đoạn như vậy phá huỷ, còn đem mình đáp ở bên trong.

Tần Dịch trong lòng mơ hồ có dự cảm không tốt, bận bịu lại hỏi tới: "Người chết rốt cuộc là ai, thân phận gì?"

Tần An nghe vậy nhưng là lắc đầu, sắc mặt hắn khó coi nói: "Không biết, tiểu mới vừa nghe nói tin tức này sẽ trở lại rồi, còn chưa kịp đi hỏi thăm." Nói xong lại hướng về phía Văn Cảnh Hàm nói: "Thiếu gia, ta liền biết những thứ này, ngài trước tiên chậm rãi tự định giá, tiểu vậy thì đi ra ngoài hỏi thăm tin tức."

Văn Cảnh Hàm gật đầu, Tần Dịch cũng buông lỏng tay, Tần An vội vội vã vã xoay người chạy ra ngoài.

Tần An vừa đi, bên trong gian phòng lại chỉ còn lại có Văn Cảnh Hàm cùng Tần Dịch hai người. Tần Dịch hiếm thấy bất an ở trong phòng đi qua đi lại, đi rồi vài vòng nhi sau rốt cục không nhịn được nói: "Cảnh Hàm, ta cảm thấy chuyện này có chút không tốt. Mà không đề cập tới Túy Phong lâu cơm nước độc người chết là chuyện gì xảy ra, này không nói một lời liền báo quan phong tửu lâu, nhìn chính là "lai giả bất thiện" a, chúng ta phải mau chóng nghĩ cái đối sách."

Văn Cảnh Hàm ngồi ở trên ghế, ngón tay trỏ cùng ngón tay giữa thoáng cong lên, nhẹ nhàng gõ đánh vào trên mặt bàn, một hồi lại một dưới.

Từ Tần An nói ra tin tức này bắt đầu nàng sẽ không lên tiếng, mà là một mực tự định giá cái gì, cho tới giờ khắc này Tần Dịch hỏi nàng bảo, nàng vừa mới trầm ngâm nói: "A Dịch, ngươi có hay không cảm thấy, chuyện này phát sinh thời cơ có chút thật trùng hợp."

Tần Dịch nghe vậy sửng sốt một chút, nhưng là không rõ vì sao: "Lúc nào cơ thật trùng hợp?"

Văn Cảnh Hàm liếc nhìn nàng một cái, một lát lại thõng xuống con mắt, lạnh nhạt nói: "Quên đi, hay là trước chờ đợi xem, nhìn Tần An có thể đánh nghe được cái gì tin tức nói sau đi." Nói xong suy nghĩ một chút, lại khai báo một câu: "Nếu là thật đã xảy ra chuyện gì, ngươi nhớ tới đi tìm cha ta."

Tần Dịch nghe nàng nhấc lên Văn Thừa tướng, trong lòng liền một trận không dễ chịu, nhưng so với không dễ chịu, nàng càng bởi vì Văn Cảnh Hàm lời này có chút hoảng hốt.

...

Ngoài Tần trạch, trong Lạc Thành, Túy Phong lâu chuyện từ lúc quan phủ phong lâu lúc cũng đã lưu truyền đến mức sôi sùng sục rồi.

Tần An tự nhiên rất dễ dàng liền hỏi thăm được một chút tin tức, thật thật giả giả, hư hư thật thật, nhưng là liền chính hắn cũng không biết những tin tức này bên trong đến cùng có mấy phần thật giả. Chỉ là những kia càng truyền càng thái quá lời đồn đãi, cũng làm cho hắn càng nghe càng hoảng hốt.

Rốt cục, sự tình vẫn là hướng về người nhà họ Tần không muốn nhất phương hướng phát triển —— căn bản không đợi được Tần An tìm nghe được tin tức hữu dụng gì, Túy Phong lâu mạng người án đến cùng còn là xuyên thấu qua Trương quản sự đợi người, liên lụy đến rồi Túy Phong lâu ông chủ Tần gia!

Lúc đó đúng lúc gặp giữa trưa, Văn Cảnh Hàm cùng Tần Dịch đang thu thủy ở giữa dùng cơm trưa, hai người hôm nay bởi vì Túy Phong lâu chuyện đều không có gì khẩu vị, ngược lại một bộ tâm sự nặng nề dáng dấp. Kết quả cơm còn không có ăn hai cái, liền nghe bên ngoài một trận huyên nháo, cũng không chờ Tần Dịch dặn dò Tâm Liên Tâm Y đi ra ngoài kiểm tra, liền thấy bên ngoài mấy cái trên người mặc áo đen eo đeo bội đao quan sai đột nhiên vọt vào.

Tần Dịch vừa nhìn này trận chiến liền cảm thấy được không được, có điều nàng vẫn là theo bản năng đứng lên, chắn Văn Cảnh Hàm trước mặt, lớn tiếng hỏi: "Các ngươi đây là người nào, lén xông vào nhà dân, đây là phải làm gì? !"

Lúc trước Tần Văn hai nhà thông gia chuyện nhưng là rung động toàn bộ Lạc Thành, bởi vậy những này quan sai cũng đều biết, Tần gia công tử bột tiểu thiếu gia cưới chính là sát vách nhà cao cửa rộng Văn gia nữ nhi. Văn gia như vậy thân phận bối cảnh, không phải là mấy người bọn hắn tạo đãi có thể đắc tội nổi.

Bởi vậy nhìn che ở Văn Cảnh Hàm trước mặt Tần Dịch, mấy cái quan sai cũng là một trận hai mặt nhìn nhau, sau đó dẫn đầu một đại hán mặt vuông tiến lên chắp tay nói: "Thiếu phu nhân, các anh đây mấy cái không phải là lén xông vào nhà dân, chỉ là Tần thiếu gia liên lụy đến rồi một vụ án bên trong, chúng ta phụng mệnh đến đây truyền cho nàng đi phủ nha câu hỏi. Đây là công sự, kính xin Thiếu phu nhân không nên làm khó dễ chúng ta."

Tần Dịch vừa nghe quả thực như nàng suy nghĩ, trong lòng nhất thời sốt sắng, đang muốn mở miệng trách cứ, lại bị một cái tay đè xuống vai.

Văn Cảnh Hàm ung dung vòng qua Tần Dịch đi tới phía trước, nàng ánh mắt thật sâu liếc nhìn trước mặt quan sai, sau đó vỗ vỗ Tần Dịch bả vai nói: "Không nên sốt ruột, chỉ là câu hỏi mà thôi, nhớ kỹ ta trước đã nói với ngươi cho giỏi."

Tần Dịch làm gì có thể yên tâm nàng theo này quần quan sai đi, nói không chừng chính là một hồi lao ngục tai ương a! Nàng một cái kéo lại Văn Cảnh Hàm ống tay áo, sốt sắng nói: "Chuyện này cùng ngươi có quan hệ gì, ngươi đừng đi!"

Chuyện đến nước này Văn Cảnh Hàm cũng nhìn ra rồi, chuyện này hiển nhiên là có người ở nhằm vào Tần gia, nàng làm gì còn có thể tránh thoát được? Đừng nói cha nàng bây giờ dĩ nhiên trí sĩ, coi như hắn còn cư thừa tướng địa vị cao, theo luật ra chuyện như vậy nàng cũng không tránh khỏi muốn hướng về nha môn đi một chuyến. Khác nhau chỉ ở với đi đi dạo một vòng đi cái đi ngang qua sân khấu, vẫn là thân vùi lấp nhà tù... Bây giờ nhìn lại, chắc chắn sẽ là người sau rồi.

Văn Cảnh Hàm trong lòng cũng có chút gửi chìm, bất quá khi Tần Dịch nhi vẫn là một phái trấn định tự nhiên dáng dấp. Nàng lại vỗ vỗ Tần Dịch vai, mà sau sẽ ống tay áo từ trong tay đối phương giật trở về, nói ra: "Yên tâm đi, không có chuyện gì, ngươi còn không tin ta sao?" Nàng nói xong đột nhiên quay đầu hỏi đầu lĩnh kia quan sai: "Vị đại nhân này, bọn ngươi phụng mệnh mà đến, xin hỏi là phụng Tri phủ đại nhân chi mệnh sao?"

Cái kia quan sai ngẩn người, có điều thấy Văn Cảnh Hàm thái độ hài lòng, lại có Văn gia như vậy chỗ dựa, thái độ của hắn ngược lại cũng thả phải cùng thiện, đáp: "Tri phủ đại nhân hôm qua đã từ nhậm rời đi Lạc Thành rồi, bây giờ trong phủ nha là Viên Tư Mã chủ sự." Hắn nói xong liếc nhìn bên cạnh Tần Dịch, chỉ cầm bán đối phương cái mặt mũi, chủ động nói: "Hôm qua Túy Phong lâu xảy ra nhân mạng án, vụ án này hôm nay là Trần Ti Pháp ở thẩm."

Văn Cảnh Hàm đối với đáp án này bất giác bất ngờ, chỉ là trong lòng dù sao cũng hơi nghi hoặc —— nàng đoán được Chu Khải Ngạn chuyện này sau khi sẽ có hậu chiêu, cũng biết phủ hôm qua mới từ nhậm rời thành, hôm qua Túy Phong lâu liền xảy ra chuyện, sao cứ như vậy gấp? !

Tần Dịch nhưng là còn không có từ nơi này một hỏi một đáp xuôi tai ra huyền cơ gì, nàng ở Văn Cảnh Hàm ngăn lại trong ánh mắt, chỉ có thể trơ mắt nhìn đối phương bị những kia quan sai mang đi. Điều này làm cho nàng hoảng hốt sau khi, lại một lần nữa phẫn hận nổi lên hai người trao đổi thân phận gặp gỡ, nếu không có như vậy, lại thế nào lao ngục tai ương cũng nên nàng đi phó, cùng Văn Cảnh Hàm lại có cái gì tương quan?

Mà Tần phu nhân cơ hồ là trước sau chân chạy đến Thu Thủy Cư, chỉ là chung quy chậm một bước, liền Văn Cảnh Hàm bóng lưng cũng không thấy. Thế là khi biết nữ nhi đã bị quan sai mang đi tin tức sau khi, này mới vừa để Tần Dịch bớt đi hai ngày tâm mẹ ruột mắt nhắm lại đầu lệch đi, liền ngất đi, lại dẫn tới Tần gia một trận hỗn loạn...

Tần gia tựa hồ lập tức liền rối loạn, sốt ruột chuyện quả thực một bộ tiếp một bộ, Tần Dịch trực giác đến ngực dâng lên một mảng hỏa khí, thiêu đến nàng quả thực muốn hô to hai tiếng để phát tiết. Nhưng trước mắt Tần gia cũng chỉ có nàng có thể chủ sự rồi, liền làm tốt bụm lấy cái trán một bên dặn dò người đem Tần phu nhân nhấc hồi chủ viện thu xếp, một bên khiến người ta đi xin mời Từ đại phu sang đây xem chẩn.

Đến khi đem này một đám ầm ầm người đưa ra Thu Thủy Cư hậu, Tần Dịch cũng không theo Tần phu nhân hồi chủ viện, nàng ở tại chỗ xoay chuyển nửa vòng, nghĩ Văn Cảnh Hàm trước dặn dò, thẳng thắn giậm chân một cái, trực tiếp ra Tần gia đại môn, hướng về sát vách Văn phủ mà đi.

Bên kia sương, Tần Dịch trực tiếp chạy đi Văn gia nhờ giúp đở, bên này sương Văn Cảnh Hàm bị mấy cái quan sai mang đi phủ nha sau khi cũng không có bị quá mức khắt khe. Hoặc là nói nàng đều chưa thấy cái kia cái gì Viên Tư Mã hoặc là Trần Ti Pháp, cũng không thể nói là thăng đường thẩm vấn cái gì, ngược lại trực tiếp đã bị bỏ vào phủ nha lao ngục bên trong, cùng Trương quản sự đợi người chỉ cách một cái hành lang nhốt lên.

Văn Cảnh Hàm bốn phía nhìn một chút, trong phòng giam ngoại trừ một tấm rách rưới giường ván gỗ cùng một đống rơm rạ, liền chẳng có cái gì cả rồi. Nàng thở dài, lần đầu tiên trong đời sinh ra chút cảm giác vô lực —— chuyện đột nhiên xảy ra, nàng bây giờ thân vùi lấp nhà tù, phía ngoài chuyện nàng là vô lực can thiệp, cũng chỉ có thể kỳ vọng trận này lao ngục tai ương không muốn kéo dài quá lâu.

Tác giả có lời muốn nói: có chút kẹt chữ, cầu xin hoa hoa, cầu xin động lực canh hai ~

Chương 144: Tại sao can đảm

Thời gian qua đi ba ngày, Tần Dịch lại một lần đến nhà cầu viện, trong lòng cũng đã chuẩn bị kỹ càng lần thứ hai tiếp thu bố vợ đại nhân ghét bỏ ánh mắt lễ rửa tội rồi... Không, lúc này Văn Cảnh Hàm đều được nàng liên lụy bị quan phủ mang đi, e sợ đã không phải là ghét bỏ đơn giản như vậy!

Tiểu thiếu gia trong lòng buồn bã, thất lạc càng thêm sợ hãi lại là lo lắng. Nhưng mà nằm ngoài dự liệu của nàng, lần này Văn Thừa tướng cũng không có nhìn thấy nàng liền ghét bỏ, ngược lại bình tĩnh khuôn mặt chủ động đã mở miệng: "Cảnh Hàm chuyện, ta đã biết rồi."

Tần Dịch nghe vậy chính là ngẩn ngơ, chợt nhớ tới hai nhà vốn là cách nhau một bức tường hàng xóm, Tần gia bên kia đều gây ra quan phủ bắt người động tĩnh lớn như vậy rồi, Văn gia bên này biết liền cũng không kỳ quái. Nàng đổ rơi xuống vẻ mặt, nói ra: "Bá phụ, xin lỗi, lại là ta ngay cả mệt Cảnh Hàm rồi."

Văn Thừa tướng nghe vậy, nhất thời tức giận "Hừ" rồi một tiếng, vẫn cứ như lần trước giống như dạy dỗ câu: "Xảy ra chuyện liền biết tìm người cầu cứu, ngươi thì không thể động động ngươi cái kia đầu óc, tự mình nghĩ nghĩ cách? !"

Tần Dịch lúc này không có ngoan ngoãn nghe huấn, nàng kém yếu trả lời một câu: "Là Cảnh Hàm bàn giao ta để van cầu giúp. Hơn nữa nàng nếu như vậy phân phó, hôm nay theo những kia quan sai đi tới, một chốc khẳng định liền không về được. Chúng ta đến nghĩ cách hãy mau đem nàng cứu ra, nếu là, nếu là nàng bị quan phủ bỏ vào trong ngục, khả năng phải cùng một bọn đàn ông giam chung một chỗ rồi..."

Văn Cảnh Hàm cùng Tần Dịch vẫn không có nói cho Văn Thừa tướng Tần Dịch nguyên là cô gái bí mật, nhưng chỉ cần vừa nghĩ tới nữ nhi bảo bối theo một đám xú nam nhân tắt ở một cái phòng giam, Văn Thừa tướng cũng không cấm hít vào một ngụm khí lạnh, chỉ cảm thấy cả người cũng không tốt rồi. Hắn vươn ngón tay xa xa chỉ trỏ Tần Dịch, buồn bực nói: "Ngươi còn biết, ngươi còn biết... Ngươi Tần gia làm sao là có thể nuôi ra như vậy cái gieo vạ đến đây? !"

Tần Dịch nghe nói như thế nhưng là ngẩn ngơ, nghi ngờ nói: "Bá phụ sao lại nói lời ấy?"

Văn Thừa tướng nhìn nàng cái kia mơ hồ dạng sẽ không cảm giác giận, nếu không có lúc trước nữ nhi cùng người này thay đổi thân thể, hắn thấy là trước mắt này chính chủ, làm gì có thể cam lòng đem nữ nhi bảo bối gả cho cho như thế cái kẻ hồ đồ a? ! Chỉ tiếc thiên ý trêu người, ma xui quỷ khiến thành tựu lần này nhân duyên, hắn chính là lại ghét bỏ cũng không có cách nào đem hai người này tách ra.

Không làm sao được, một mình mọc ra hờn dỗi, Văn Thừa tướng vẫn là chưa nghĩ ra nói rồi hai câu: "Ngươi cho rằng đang yên đang lành, nhà ngươi cái kia Túy Phong lâu vì sao lại tại đây làm khẩu có chuyện? Ngươi cái kia biểu ca không phải là cái bớt lo chúa, hắn cưới Ngô gia cô nương, chính là cùng Lạc Thành Tư Mã Viên kiên quyết kéo lên rồi quan hệ. Mà ngày hôm qua Lạc Thành tri phủ vừa mới mãn kỳ từ nhậm, bây giờ này Lạc Thành quyền bính nhưng là toàn nắm giữ ở Viên kiên quyết trong tay."

Tần Dịch không cùng người trong quan phủ từng qua lại, có điều Văn Thừa tướng đều nói đến như vậy minh bạch, nàng tự nhiên cũng nghe hiểu một chút, lúc này cau mày cả giận nói: "Lại là Chu Khải Ngạn đã hạ thủ? !" Chợt lại là một trận nghiến răng nghiến lợi: "Ta sớm muộn đến giết chết hắn!"

Văn Thừa tướng thấy vậy lành lạnh nói: "Tận sẽ nói dọa, tranh đua miệng lưỡi. Ngươi muốn có bản lãnh đó, trước tiên đem Cảnh Hàm làm ra đến a."

Tần Dịch nghe vậy, nhất thời phẫn nộ, nàng cũng là một chút sính dũng đấu tàn nhẫn bản lĩnh, bộ cái bao tải đánh cá nhân vẫn được, liên lụy đến quan phủ nàng nhưng là liền một chút manh mối cũng không có. Thậm chí Tần An còn không có mang về tin tức mới đến, nàng đến bây giờ cũng chỉ biết là Túy Phong lâu gì đó ăn người chết, báo quan sau quan phủ che lâu bắt được người điểm này, cụ thể xảy ra chuyện gì cũng còn không nháo rõ ràng đây.

Mím mím môi, Tần Dịch cũng chỉ đành điễn nghiêm mặt hướng về Văn Thừa tướng thỉnh giáo, đầu tiên hỏi chính là sự tình cụ thể trải qua —— xem Văn Thừa tướng phản ứng này nàng liền biết, đối phương tuy rằng trí sĩ hồi hương, một bộ chuẩn bị an độ tuổi già dáng dấp, nhưng Văn gia ở Lạc Thành tin tức nhưng là so với các nàng Tần gia linh thông hơn nhiều.

Văn Thừa tướng quả nhiên rõ ràng sự tình thủy mạt, cũng không giấu giấu diếm diếm, nhàn nhạt mở miệng giải thích: "Hôm qua có một nhà ba người ở Túy Phong lâu dùng cơm tối, về gia sau ban đêm hôm ấy ba người liền thượng thổ hạ tả không trừng trị mà chết. Xin mời đại phu nói bọn họ cũng không phải là sinh bệnh, mà là ăn sai lầm trúng độc, tộc nhân bởi vậy đem Túy Phong lâu bẩm báo rồi quan phủ. Mà sau khi được người khám nghiệm tử thi tra nghiệm, chứng thực là ăn nhầm mà chết, bởi vậy niêm phong Túy Phong lâu."

Chỉ nghe đến đó, vấn đề liền không ít. Tỷ như Túy Phong lâu mỗi ngày như vậy nhiều khách tới, trong phòng bếp dùng là cũng là bình thường rau quả, sao hàng ngày này một nhà ba người ăn nhầm trúng độc mà chết? Lại tỷ như, chỉ là tộc nhân mà thôi, đại đa số người gặp phải chuyện như vậy phản ứng đầu tiên cũng làm phải đi tửu lâu gõ một bút cấm khẩu tiền, mà không phải trực tiếp đem đối phương cáo đi quan phủ, không thật tốt nơi.

Có điều Văn Thừa tướng đã có từ trước định luận, Tần Dịch vào lúc này tự nhiên chỉ là yên lặng nghe tiếp.

Văn Thừa tướng thấy nàng vẫn tính biết điều, không có trách trách vù vù, liền lại nói: "Có chuyện nhà này người thân phận ta mới vừa khiến người ta đi tường tra xét, lấy trước tin tức truyền đến xem, không có vấn đề gì, phải làm chỉ là không cẩn thận rồi nói, không công làm mất mạng."

Thấy Văn Thừa tướng tựa hồ không có gì lại muốn nói rồi, Tần Dịch không nhịn được hỏi tới câu: "Cái kia báo án tộc nhân đây, không tra bọn họ sao?"

Văn Thừa tướng liền nhàn nhạt liếc nàng một chút, tuy rằng không nói gì, nhưng này thái độ tỏ rõ chính là: Chuyện này còn cần ngươi nói? !

Tần Dịch liền không khỏi ngượng ngùng nở nụ cười, sau đó lại tiếp tục phát sầu nói: "Nhưng là vụ án này cho dù có vấn đề, tra được cũng không phải chuyện một sớm một chiều rồi. Cảnh Hàm còn đang trong lao giam giữ đây, làm gì chờ xuống? Bá phụ, ngươi có biện pháp hiện tại liền đem nàng từ trong lao làm đi ra không?"

Thói đời, dân không cùng quan đấu, Văn Thừa tướng tuy rằng trí sĩ cáo lão rồi, nhưng năng lực của hắn cùng Tần gia như vậy thương nhân nhà nhưng vẫn là khác nhau một trời một vực. Như Văn Cảnh Hàm chuyện này, bày đặt các nàng Tần gia ngoại trừ đưa tiền căn bản không nghĩ tới cái khác cứu người biện pháp, nhưng đồng dạng chuyện đổi làm Văn Thừa tướng đứng ra, nên sẽ trở nên vô cùng đơn giản dễ dàng chứ?

Ai ngờ Văn Thừa tướng nhưng là nhíu lông mày, hắn trên mặt lộ ra hai phần trầm ngâm, nói ra: "Việc này e sợ không đơn giản như vậy. Viên kiên quyết biết rõ hai chúng ta gia là người thân quan hệ, tầm thường tới nói liền không nên hướng về phía Tần gia động thủ. Nhưng hắn dĩ nhiên động thủ, dù cho trước có ba ngày say chuyện đó làm dẫn, nghĩ đến cũng đã quyết định chủ ý không bán lão phu khuôn mặt này rồi."

Tần Dịch con mắt phút chốc trợn to, hoàn toàn không thể tưởng tượng, nếu là Văn Thừa tướng cũng không giúp đỡ được, việc này lại nên kết cuộc như thế nào? !

...

Văn Cảnh Hàm ở trong phòng giam đợi đến không được tốt lắm, bởi vì trong phòng giam hoàn cảnh thực sự có chút ác liệt. Không nói cái kia rách rách rưới rưới chỉ chất thành rơm rạ giường, còn có trong phòng giam mồ hôi bẩn nước tiểu khai pha thêm mùi máu tanh nhi tanh tưởi, chính là cái kia thỉnh thoảng nhô ra đi bộ hai vòng con chuột con gián cũng đầy đủ khiêu chiến nhân thần trải qua, nếu không có Văn Cảnh Hàm xưa nay trấn định, sớm bị dọa đến nhọn kêu thành tiếng rồi.

Nhưng Văn Cảnh Hàm ở trong phòng giam đợi đến cũng không tính quá kém, bởi vì nàng bị giam tiến vào phòng giam sau khi trong vòng một canh giờ, đã nhìn thấy hai cái bị đánh đến đẫm máu người từ bên ngoài kéo về. Ân máu đỏ tươi tí tí tách tách, rơi xuống một đường, sau đó hai người kia bị ném vào Văn Cảnh Hàm chếch đối diện phòng giam, đổ ở lạnh lẽo trên mặt đất, không biết sinh tử.

Văn Cảnh Hàm lại là trấn định, cũng là sinh ở phú quý trong nhà, chỉ thấy phong hoa tuyết nguyệt nữ tử, như vậy đẫm máu tình cảnh thực sự là hồi thứ nhất thấy. Dù cho trong lòng nàng rõ ràng, có Văn Thừa tướng ở, lấy nàng bây giờ liên lụy tội danh Viên Tư Mã căn bản không khả năng đối với nàng dụng hình, nhưng trong thời gian ngắn như vậy thấy liên tiếp hai nơi như vậy đẫm máu tình cảnh, cũng không nhịn được trong lòng có chút phát lạnh.

Môi mỏng mím lại chặt chẽ, Văn Cảnh Hàm đi tới cửa lao một bên ngồi xuống đất ngồi xuống, ánh mắt nhìn đối diện phòng giam.

Có lẽ là ưu đãi, có lẽ là cái khác, Văn Cảnh Hàm là một thân một mình bị giam ở trong phòng giam. Đối diện nàng phòng giam thì lại không phải vậy, bên trong giam giữ Trương quản sự cùng Túy Phong lâu bốn, năm cái tiểu nhị. Chếch đối diện hiện nay đúng là chỉ có cái kia trước sau bị kéo về hai người, chỉ không biết cái kia trong phòng giam là chỉ giam giữ hai người, vẫn là những người khác cũng bị dùng hình, hiện nay còn không có bị mang về?

Cho tới giờ khắc này, Văn Cảnh Hàm biết chuyện thực vẫn thiếu thốn, tuy rằng trong lòng nàng đối mạc sau việc mơ hồ có chút suy đoán, nhưng đối với say gió trong lầu mạng người án nhưng cơ bản không biết gì cả. Trái phải hiện tại cũng là không ra được, nàng cùng Túy Phong lâu những người này lại tắt đến gần như vậy, liền cũng nổi lên tâm tư, nghĩ tìm cơ hội tìm hiểu một chút cụ thể công việc.

Văn Cảnh Hàm không có mậu tùy tiện lựa chọn hỏi dò, nàng phát hiện đối diện Trương quản sự cụt hứng ngồi ở phòng giam nơi sâu xa, cúi thấp đầu trước sau không nhúc nhích. Mà cái khác tiểu nhị cũng rất đều trầm mặc, lui làm một đoàn, không giống có tâm sự phản ứng nàng cái này ông chủ dáng dấp.

Chỉ có cái kia hai đáp ngục tốt kéo người trở về, mới làm cho đối diện rối loạn tưng bừng.

Ngồi ở khoảng cách đối diện gần nhất địa phương, Văn Cảnh Hàm yên lặng nghe xong một lúc, mới phát hiện đối diện sở dĩ gây rối là bởi vì cái kia hai cái bị dụng hình người cũng là Túy Phong lâu người —— Túy Phong lâu gì đó ăn người chết, trong phòng bếp người đầu tiên bụng làm dạ chịu, thế là đầu bếp giúp việc bếp núc trước hết gặp tai vạ, bị mang đi hỏi cung qua đi, trở về liền đều được như vậy!

Văn Cảnh Hàm biết điểm này sau, trong lòng cũng không nhịn được căng thẳng, chợt theo bản năng đứng dậy đưa mắt tìm đến phía rồi chếch đối diện cái kia phòng giam. Xuyên thấu qua hàng rào, lúc ẩn lúc hiện có thể nhìn thấy hai người kia vẫn là trước dáng dấp nằm phục trên đất, thời gian dài như vậy không nhúc nhích, chỉ có trên mặt đất dần dần nhuộm dần rồi một chút màu máu...

Như vậy bỏ mặc đi xuống, sẽ chết người chứ? Không, kỳ thực trước cũng đã người chết!

Văn Cảnh Hàm tay kiên quyết bắt được phòng giam hàng rào gỗ, đốt ngón tay dùng sức đến hơi trắng bệch, trong lòng dần dần dâng lên một trận hơi lạnh thấu xương —— nàng trước sau không thể nào tiếp thu được những người này vì bản thân chi tư thảo gian nhân mạng, vừa vặn nơi trong đó, nàng lại là như vậy không thể ra sức.

Lại quá chốc lát, người thứ ba bị đánh đến đẫm máu người bị kéo về rồi, vẫn là nhốt tại cái kia trong phòng giam. Hai cái ngục tốt vứt con người toàn vẹn lúc trở lại, còn đặc biệt quay đầu nhìn Văn Cảnh Hàm một chút, ánh mắt kia lạnh lẽo thấu xương, phảng phất mang theo rất rõ ràng ác ý.

Văn Cảnh Hàm đột nhiên hiểu được, này lặp đi lặp lại nhiều lần máu tanh tình cảnh vì sao lại tới, có điều giết gà dọa khỉ thôi. Loại thủ đoạn này nàng cũng từng dùng qua, chỉ bất quá bây giờ cái kia bị sợ doạ hầu tử thành nàng, mà mục đích của đối phương cũng không phải nhắc nhở, mà là vì đem chính mình sợ mất mật... Cũng hoặc là nói, bọn họ là muốn đem Tần gia nhà mới chúa sợ mất mật!

Cho tới sợ mất mật sau khi? Tần gia có thể khiến người nhọc lòng mưu đồ, cũng bất quá là những tiền kia tài thôi.

Duy nhất khiến Văn Cảnh Hàm không nghĩ ra, đại để chính là cái kia Viên Tư Mã có điều tiểu Tiểu Lục phẩm quan, đến cùng làm gì tới can đảm, lại không sợ nàng Văn gia uy thế, dám vì ít tiền tài như thế trắng trợn tính toán nàng? !

Chương 145: Vu oan giá hoạ

Tần Dịch mặc dù không nhiều thông minh tuy nhiên không ngu, có Văn Thừa tướng cái kia lời nói, trong lòng nàng bao nhiêu cũng có điểm tính toán trước —— bây giờ việc này cùng Chu Khải Ngạn tuy rằng cởi không khai quan hệ, nhưng nàng cái kia biểu ca đại để cũng chỉ có thể xem như là cái bị bày ở ngoài sáng quân cờ chứ? Sau lưng của hắn đứng chính là Viên Tư Mã, mà Viên Tư Mã nếu dám cùng Văn gia đối nghịch, sau lưng không chắc còn đứng người nào đây!

Chuyện đột nhiên xảy ra, Văn Thừa tướng ngay đầu tiên nhận ra được không thích hợp sau, cũng đã làm ra thăm dò. Hắn để Văn phủ quản gia mang theo danh thiếp đi tới Viên Tư Mã phủ đệ, không ra dự liệu không có được bất kỳ đáp lại, liền ngay cả đối phương đẩy cỡi đều có vẻ đặc biệt đường hoàng: Túy Phong lâu vụ án liên lụy đến rồi ba cái nhân mạng, Văn gia cùng Tần gia là người thân, mà hắn thân là Tư Mã bây giờ đại chưởng Lạc Thành quyền thế, tự nhiên không thể làm việc tư trái pháp luật, vì lẽ đó muốn tránh hiềm nghi.

Lúc đó Tần Dịch vẫn còn Văn gia chờ tin tức, nghe được quản gia như vậy hồi bẩm sau khi, sắc mặt nhất thời khó xem ra.

Văn Thừa tướng nhưng trấn định như thường, phảng phất bây giờ thân vùi lấp nhà tù không phải nữ nhi của hắn. Đem quản gia đuổi rồi sau khi, hắn liền đối với Tần Dịch nói: "Ngươi đi về trước đi, chuyện này lão phu tự có chủ trương."

Tần Dịch còn muốn nói gì, nhưng Văn Thừa tướng đã lâu chức vị cao, trên người tự có một luồng uy nghiêm khí thế, nhàn nhạt vừa liếc mắt, liền để Tần Dịch ngoan ngoãn đem có lời nói tất cả đều nuốt xuống. Sau đó đứng lên hành lễ, mang theo không cam lòng không muốn trở về Tần gia.

Đến khi Tần Dịch vừa đi, Văn Thừa tướng sắc mặt cũng trở nên âm trầm, hắn khiến người ta mời đến rồi văn phúc, phân phó nói: "Đúng là lão phu xem thường bọn họ. Khiến người ta tra tra, này Lạc Thành Tư Mã đến cùng lai lịch gì, sau lưng đều là ai? Còn có, ngươi bây giờ liền thu thập một phen, trở lại kinh thành một chuyến đi."

Văn phúc từ trước đến giờ giỏi nhất lĩnh hội Văn Thừa tướng tâm tư, giờ khắc này cũng như tâm lĩnh thần hội giống như không hỏi nhiều cái gì, thoáng chắp tay đáp lại sau, liền cấp tốc lui xuống.

Bên này vắng lặng một năm Văn gia dĩ nhiên chuyển động, bên kia Tần Dịch trở lại Tần trạch liền phát hiện Tần gia cũng không bình tĩnh.

Từ buổi trưa Văn Cảnh Hàm bị mang đi, Tần phu nhân té xỉu sau khi, Tần gia liền mơ hồ có chút loạn. Tần Dịch lúc đó tốt xấu chấn động rồi bãi, cũng làm cho người đi mời Từ đại phu đến thay Tần phu nhân xem chẩn, nhưng nàng sau đó liền đi ra cửa, hơn nữa vừa đi chính là nửa cái buổi chiều, Tần gia hạ nhân cũng là càng ngày càng lòng người bàng hoàng, có điều một hai cái canh giờ, liền không biết truyền ra bao nhiêu lời đồn đãi chuyện nhảm đến.

Tần Dịch sắp tới, liền phát hiện rồi điểm này, nàng cũng là thẳng đến lúc này mới phát hiện gia quy không nghiêm có bao nhiêu sốt ruột. Tuy nhiên không rảnh để ý tới này rất nhiều, bởi vì nàng mới vừa sắp tới, chủ viện bên kia Tần phu nhân liền khiến người ta tới tìm nàng.

Đến rồi chủ viện, Tần phu nhân từ nhưng đã tỉnh rồi, nhưng thần sắc của nàng nhưng là giống nhau Tần gia những hạ nhân kia giống như vậy, mang theo hoảng sợ. Nàng phảng phất đem Tần Dịch trở thành nhánh cỏ cứu mạng giống như vậy, thấy nàng lại đây liền một cái kéo lại ống tay áo của nàng, gấp gáp hỏi: "Cảnh Hàm, A Dịch chuyện, thông gia bên kia nói thế nào, A Dịch lúc nào có thể trở về a?"

Tần Dịch có chút yên lặng, trong lúc nhất thời cũng không biết nên thế nào đáp lại mới tốt rồi. Có thể nhìn Tần phu nhân cái kia tràn ngập chờ đợi ánh mắt, nàng lại không thể không trả lời, liền không thể làm gì khác hơn là nói: "Chuyện này, khả năng cần mấy ngày quay vòng. Bất quá ta cha nói rồi, lấy A Dịch bây giờ liên luỵ tới nói, theo luật cũng định không là cái gì tội lớn, có thể sẽ bị giam mấy ngày, sẽ không được nhiều lắm đắng, ngài yên tâm đi."

Tuy rằng Túy Phong lâu phát sinh chuyện như vậy rất làm người ta bất ngờ, nhưng tửu lâu gì đó ăn người chết chuyện như vậy cũng không tính hiếm thấy, tầm thường tới nói chỉ cần không phải hết sức ném âm mưu thâm độc hại, liền chỉ là đóng cửa thường tiền mà thôi. Tửu lâu ông chủ sau lưng có quan hệ, hay là chỉ là bồi chút tiền lẻ ý tứ ý tứ, phản chi kéo lên người như thế mệnh quan tòa liền thảm, có thể sẽ bị quan phủ bám vào bồi cái táng gia bại sản.

Kỳ thực hôm nay gặp qua Văn Thừa tướng sau khi, Tần Dịch trong lòng cũng có chút đau buồn âm thầm —— cái kia Viên Tư Mã như vậy trắng trợn không kiêng dè, chỉ sợ sẽ không dễ dàng buông tha Văn Cảnh Hàm, các nàng Tần gia nói không chắc cũng bị bóc lột thậm tệ rồi. Mà Văn gia bên kia, nàng vốn là có chút mù quáng tín nhiệm, nhưng hôm nay xem ra sau lưng e sợ cũng không có đơn giản như vậy, một nháo khó nói bất định còn có thể lẫn nhau liên luỵ.

Đương nhiên, những việc này Tần Dịch chắc là không biết cùng Tần phu nhân nói, nhưng là nàng vừa mới cái kia lời nói cũng đủ để cho Tần phu nhân lo lắng lo lắng rồi. Nàng lôi kéo Tần Dịch tay, mặt rất lo lắng nói: "Mấy ngày, mấy ngày, A Dịch như vậy, làm gì có thể tại trong lao tắt mấy ngày a? !"

Tần phu nhân lo lắng cùng Tần Dịch như thế, Văn Cảnh Hàm bây giờ vô luận như thế nào cũng vẫn là thân nữ nhi, làm sao có thể cùng nam nhân giam chung một chỗ? Huống chi tiểu thiếu gia coi như chưa từng vào phòng giam, cũng đã từng nghe nói bên trong hoàn cảnh đến cùng có bao nhiêu gay go, nàng lại làm gì có thể an tâm? !

Trong lúc nhất thời, hai mẹ con người hầu như trăm mối lo, cũng chỉ có lúc này mẹ con này hai mới xem như là chân chính tâm ý tương thông rồi. Cuối cùng vẫn là Tần Dịch nói ra: "Bằng không, ta đi trong lao thăm dò giam, cũng đưa một ít thức ăn dùng là vào đi thôi."

Tần phu nhân vừa nghe, bận bịu đáp: "Được được được, ngươi đi xem xem."

...

Văn Cảnh Hàm ở trong phòng giam đãi một buổi trưa, mắt thấy thông khí khẩu phóng dưới tia sáng càng ngày càng mờ, tâm tình của nàng cũng là càng ngày càng ngột ngạt.

Chếch đối diện trong phòng giam có tới bốn người bị tra tấn rồi, ba cái đầu bếp một giúp việc bếp núc, đủ là bị đánh cho máu me đầm đìa, suýt nữa đi tới nửa cái mạng. Hơn nữa cùng cái trong phòng giam người đều bị tra tấn rồi, liền cái chiếu cố người đều không có, quả thực chính là bị vứt ở nơi đó chờ chết.

Đối diện tiểu nhị bên trong rốt cục có người không chịu nổi, núp ở trong góc tường khóc lên, trong miệng còn không ngừng lẩm bẩm: "Đây là thế nào, đây là thế nào, ta liền đang yên đang lành làm cái tiểu nhị, tại sao phải bị nhốt lại, tại sao phải bị đánh..."

Này vừa khóc, phảng phất kéo rồi tâm tình của mọi người, liền nhau mấy gian trong phòng giam tất cả đều không khí ngột ngạt.

Túy Phong lâu không nhỏ, say gió trong lầu đầu bếp tiểu nhị càng là không ít, liền nhau bốn, năm cái trong phòng giam đều là Túy Phong lâu người, cũng không biết ngục tốt rốt cuộc là nghĩ như thế nào, nếu thật sự có cái gì, đem người giam chung một chỗ chẳng phải là dễ dàng thông cung?

Đương nhiên, hiện tại những này tiểu nhị đầu bếp chúng cũng không nghĩ đến những thứ này, bọn họ chỉ có thấy được sự thực máu me. Nếu là bọn tiểu nhị còn có thể trước mặt trấn định nhẫn nại, nhốt tại một cái khác trong phòng giam mấy cái giúp việc bếp núc nhưng là sắp bị hù chết —— ví dụ sống sờ sờ đang ở trước mắt, như vậy ngày mai bị thẩm bị tra tấn sẽ không phải là bọn họ? Được quá hình sau bọn họ lại có thể hay không tiếp tục sống sót? !

Rất nhanh, bầu không khí sợ hãi lan tràn, mấy cái trong phòng giam người đều bắt đầu la hét, gào thét "Oan uổng", gào thét "Thả chúng ta đi ra ngoài" . Nhưng mà loại thanh âm này ở trong đại lao thật sự là Thái Thường thấy, những ngục tốt thậm chí đều chẳng muốn đến xem, cứ như vậy tùy ý bọn họ la hét, chỉ để ý làm phiền đến bọn họ mệt mỏi dừng lại chính là.

Văn Cảnh Hàm ở nhóm người này bên trong thủy chung là cái khác loại, bởi vì nàng là duy nhất bị một mình giam giữ người. Còn mặt kia nàng tuy là này Túy Phong lâu ông chủ, nhưng qua nhiều năm như vậy Túy Phong lâu nhưng xưa nay không ở nàng hoặc là Tần Dịch quản thúc bên dưới, trái phải bọn tiểu nhị ở vào thời điểm này càng là không tâm tư để ý tới nàng. Chính là lúc trước nàng nói muốn hỏi một chút Túy Phong lâu trận này tai họa thủy mạt, tâm tình ngột ngạt mọi người cũng không có trả lời.

Đột nhiên, một đám kêu oan tiếng la bên trong có người hô câu: "Là Trần lão đại, Trần lão đại tỉnh rồi..."

La hét không gian thoáng chốc một tĩnh, rất nhanh lại có người mồm năm miệng mười quát lên: "Trần lão đại, Trần lão đại ngươi thế nào rồi?"

Lại có người gọi: "Trần lão đại, bọn họ đến cùng ở thẩm vấn cái gì a, ngươi làm sao bị đánh thành như vậy? !"

Trần lão đại là Túy Phong lâu bếp trưởng, tay nghề là nhất tinh xảo, càng hiếm có chính là làm người hiền lành, có người cầu xin hắn giúp cái việc nhỏ, hoặc là ở trong phòng bếp lẫn vào một chút ăn, hắn đều không tính đến. Thường xuyên qua lại, tự nhiên cùng một đám tiểu nhị quan hệ không tệ, bởi vậy hắn vừa tỉnh lại liền có người chú ý tới, hơn nữa hai bên trong phòng giam người đều tiến tới hàng rào bên cạnh, tìm hiểu tin tức sau khi cũng không thiếu quan tâm.

Nhưng mà Trần lão đại tình hình nhưng không hề tốt đẹp gì, hắn đã trúng ba mươi cờlê, còn bị lên cái kẹp, vào lúc này tuy là tỉnh rồi, nhưng cũng suy yếu đến không ra hình thù gì, thậm chí bởi vì thương thế trên người mơ hồ có chút nóng lên.

Bốn phía âm thanh không ngừng, Văn Cảnh Hàm cũng sớm đứng lên tra xét, lúc này rốt cục không nhịn được mở miệng nói: "Hắn mới vừa chịu hình, đang suy yếu, các ngươi như thế làm phiền, hắn coi như trở về nói các ngươi cũng không nghe thấy."

Thanh âm này vắng ngắt cũng không hề lớn, nhưng phảng phất rất có lực xuyên thấu, lập tức liền đem tất cả la hét ép xuống.

Trong phòng giam rất nhanh yên tĩnh lại, vẫn cứ nằm trên mặt đất Trần lão đại kỳ thực ý thức không lắm tỉnh táo, có điều nghe trước hỏi dò, hắn lại cũng chống một hơi đáp một câu: "Bọn họ muốn ta... Thừa nhận... Ném độc!"

Một câu nói tám chữ, hơi thở mong manh bình thường cũng không vang dội, cũng đang này yên tĩnh trong phòng giam truyền vào mỗi người trong tai, cũng trong nháy mắt cả kinh tất cả mọi người trắng bạch sắc mặt.

Rốt cục, một bới ra ở trên hàng rào tiểu nhị run lập cập lại hỏi câu: "Trần lão đại, ngươi không thừa nhận chứ?"

Trần lão đại nhưng tựa như không còn khí lực, lại không hề trả lời, cũng để trái tim tất cả mọi người đều nhắc tới rồi đỉnh điểm.

Mọi người chờ giây lát, thấy Trần lão đại tựa hồ thật không có khí lực nói chuyện, lại từng người hốt hoảng lên. Tửu lâu là tin tức linh thông nhất địa phương, ở say gió trong lầu làm tiểu nhị cũng đều là người cơ trí, không cần người bên ngoài nhắc nhở bọn họ cũng biết, tửu lâu phát sinh chuyện như vậy, bất ngờ cùng hết sức ném độc căn bản chính là hai việc khác nhau, người trước thậm chí không nên liên lụy đến trên người bọn họ, người sau nhưng khả năng muốn tính mạng của bọn họ.

Yên lặng chỉ chốc lát sau, rốt cục có người cắn răng nói ra: "Không thể, chuyện như vậy chúng ta không thể nhận thức, ai nhận thì phải chết!"

Nhưng chợt lại có người thấp giọng nói: "Nhưng là không tiếp thu hay dùng hình, như Trần lão đại, Trần lão đại còn có thể sống được đi ra ngoài sao? !"

Lời vừa nói ra, trong phòng giam lại là một trận tĩnh mịch, này phảng phất thành cái lưỡng nan đề —— chết sớm, hoặc là chết muộn. Thậm chí, là bị người đánh cho da tróc thịt bong ở trong phòng giam chờ chết, vẫn là thoải mái nhận tội sau đó chờ thu sau hỏi chém? !

Cũng không có người muốn chết, thế là bốn phía bầu không khí càng ngày càng ngột ngạt, có kẻ nhát gan lần thứ hai khóc ra tiếng. Cũng rốt cục có người nhớ tới trước Văn Cảnh Hàm nói nhắc nhở, thế là đem hy vọng cuối cùng ký thác vào trên người nàng: "Ông chủ, ông chủ, chuyện này thật sự chỉ là bất ngờ, chúng ta cũng không biết làm sao tựu tử người, nhưng là không có người ném độc, ngài phía sau có Văn gia, ngài cứu lấy chúng ta a!"

Văn Cảnh Hàm sắc mặt từ lúc Trần lão đại nói ra lời kia lúc liền triệt để trở nên âm trầm, như vậy vu oan giá hoạ, là nhưng cũng không phải là những tiểu nhân vật này rồi. Mà nàng trước suy nghĩ giết gà dọa khỉ, tựa hồ cũng không phải đơn thuần như vậy.

Giờ khắc này nghe được mọi người cầu cứu, nàng ngước mắt, đối đầu cái kia từng đôi tràn ngập hốt hoảng cùng chờ đợi ánh mắt, trấn định nói: "Chỉ muốn các ngươi đừng loạn nhận thức, quá chút thời gian, tất cả mọi người sẽ không có chuyện gì."

Lời này phảng phất định tâm hoàn, để chúng trong lòng của người ta thoáng an định chút, nhưng liếc mắt nhìn Trần lão đại đám người thảm trạng, rồi lại từng người tâm trạng chìm xuống —— như vậy tra tấn rơi vào trên người mình, không có ai khẳng định mình có thể chống đỡ hạ xuống.

Có thể thật tới lúc đó bọn họ sẽ nghĩ không bằng nhận tội, sau đó chờ thu sau hỏi chém, còn có thể sống thêm ít ngày? !

Tác giả có lời muốn nói: cầu xin hoa hoa, cầu xin động lực canh hai ~