Bh Kx Hoan Dot Nhien Cung Nhan Vat Phan Dien He Du Con 02 13 Tuong Quan Cua Ta A

02: Tướng quân của ta a

Gió bắc quét qua mặt đất bạch cỏ chiết, hồ trời tháng Tám tức tuyết bay.

Cánh đồng hoang vu mênh mông vô bờ, tảng lớn cỏ khô bị gió Bắc cuốn ngã, lại đang móng ngựa đạp lên dưới cùng bùn đất lẫn vào làm một thể. Bầu trời lam đậm cao rộng, gió lạnh lăng liệt thấu xương, thu khí xơ xác tiêu điều lại lạnh lẽo.

Máu tươi thẩm thấu đông cứng thổ địa, đem sương bạch cỏ dại nhuộm đỏ. Ngọn lửa chiến tranh cùng khói thuốc súng gần như tan hết, chỉ để lại đầy mặt đất màu đen tro tàn, cùng tùy ý có thể thấy được đoạn chi hài cốt.

Một đội kỵ binh tuyệt trần mà đến, từ xa đến gần, thật giống như chim diều hâu xẹt qua bầu trời, loài báo gepa chạy băng băng đồng nội. Móng ngựa vô tình giẫm ép hài cốt, con kên kên chấn động tới, quanh quẩn trên không trung, lúc thượng đương thời, không muốn rời đi.

Kỵ binh tại ở giữa chiến trường dừng lại, chiến sĩ xuống ngựa, trầm mặc tại thi sơn huyết hải trong tìm kiếm. Chỉ có người cầm đầu, như cũ ngồi trên lưng ngựa, độc lập trong gió rét.

Người này cả người bị hắc giáp bao bọc, mũ sắt bên dưới cái khăn đen che mặt, chỉ lộ một đôi nước trong và gợn sóng con mắt.

Nàng chính là Thanh Bình.

Thanh Bình quét mắt trên đất đầy rẫy hài cốt, khẽ thở dài một cái. Nàng đến thế giới này đã có hơn một năm, thường thấy như vậy thảm cảnh, nhưng trong lòng vẫn ko cách nào không động dung.

Nói muốn từ một năm rưỡi trước nói tới, vốn nên tại Bạch Hạc quan trong chết nàng, đột nhiên lại mở mắt ra, biến thành Đại Thịnh duy nhất nữ tướng quân, thủ chưởng trăm vạn trọng binh.

Đồng thời nàng trong đầu xuất hiện một cái thanh âm kỳ quái —— "Hoan nghênh kí chủ bảng định trời yên biển lặng hệ thống, cái thứ nhất vị diện đã thành công vì ngài mở ra."

Từ cái kia cái gọi là hệ thống trong, nàng biết được bản thân nhất định phải xuyên qua mỗi cái thế giới, lấy sức một người, cứu vạn dân, bảo trì thế giới an bình, cứu vớt nằm ở nước sôi lửa bỏng trong bách tính, dùng thiên hạ thái bình, trời yên biển lặng.

Mà mỗi hoàn thành một cái nhiệm vụ, hệ thống sẽ căn cứ hoàn thành lúc bách tính hạnh phúc độ tiến hành bình xét cấp bậc, bình xét cấp bậc cao lúc có thể thu được công đức lại càng cao, công đức có thể dùng đến hối đoái các loại thưởng.

Trong đó một hạng thưởng liền là có thể trở lại thế giới cũ.

Thanh Bình nghĩ phải đi về. Nàng là người tu đạo, tự biết mệnh trời khó trái, luôn luôn thuận lòng trời mà đi, sinh lão bệnh tử cũng là mệnh trời, người chết trở về thật là nghịch thiên, nàng vốn không nên sinh ra như vậy hoang đường ý nghĩ.

Có thể nàng nhưng có chút không bỏ xuống được.

Cố Tây Nguyệt dạ dày mảnh mai, sáng sớm nhất định phải uống một hớp nóng hổi cháo nhỏ. Cháo không thể quá đặc, không thể quá loãng, không thể quá ngọt, không thể quá bỏng. Trừ mình ra, không ai có thể làm cho nàng thoả mãn.

Còn có người kia buổi tối quen thuộc mất ngủ, muốn ôm người mới có thể ngủ, ngủ thiếp đi lại thường thường đạp chăn, cần phải khiến người ta lúc nào cũng coi chừng mới được. Trừ mình ra, ai có thể như vậy để tâm?

Nàng đã từng lấy vì chính mình hẳn phải chết, cho nên rời đi Cố Tây Nguyệt; hiện tại lại cảm thấy Cố Tây Nguyệt không thể rời bỏ bản thân, cho nên muốn trở lại bên cạnh người kia.

"Tướng quân, tìm kiếm xong xuôi! Không người còn sống!" Phó tướng hướng nàng báo cáo.

Nàng gật gật đầu, nói: "Chuẩn bị một chút, đợi lát nữa liền hồi doanh đi."

Thế giới này nàng là Đại Thịnh duy nhất nữ tướng quân Tạ Thanh Bình, trong tay nắm trấn cương trọng binh Thiên Lang quân. Thiên Lang quân là nàng tổ tông tự tay sáng lập, trước tiên nhận thân, lại nhận hổ phù, cuối cùng mới nhận quân.

Cũng bởi vì như thế, Thiên Lang quân vì các đời quân chủ kiêng kỵ, coi là trong mắt đinh đâm trong thịt.

Thế nhưng quân vương cũng không dám đối với Tạ gia làm những gì, dù sao Bắc Quyết tấn công, nhìn chằm chằm như hổ đói, mà Thiên Lang quân làm một chống Hổ Sư, như sừng sững núi cao giống như đem Đông Quyết hổ lang chi sư cự tuyệt ở quan ngoại, bảo vệ Đại Thịnh mỗi tấc ranh giới.

Cố Phường Gian có nói: "Thiên Lang ngã xuống, Đại Thịnh chết."

Đến rồi Thanh Bình triều đại này, Thiên Lang quân đang cùng Bắc Quyết nhiều lần chém giết trong trở nên càng thêm hung hãn, duệ không thể đỡ; trái lại Đại Thịnh, quân vương mê muội sắc đẹp, thần tử tham ô hủ bại, đâu đâu cũng có bạo, chính hà thuế, bách tính khổ không thể tả.

Thanh Bình vừa tới thời điểm, ngoại trừ Lâm Châu bách tính hạnh phúc cảm giác là bảy mươi trở lên, những nơi khác hạnh phúc cảm giác đều là năm mươi trở xuống. Bây giờ hơn một năm trôi qua, Lâm Châu bách tính hạnh phúc cảm giác đã thượng rồi chín mươi, có thể những nơi khác như cũ phiêu đỏ.

Nhưng là nàng làm đóng giữ biên cương đại tướng, cũng lại không làm được những chuyện khác.

Còn tiếp tục như vậy, nàng vừa thấy có thể dự đoán đến mấy năm sau đó các nơi bạo động, khởi nghĩa nông dân, mà trung ương quân hoang phế đã lâu, Thiên Vân đế đại khái sẽ động điều đi Thiên Lang quân ý nghĩ.

Thiên Lang quân rời đi Lâm Châu, Bắc Quyết thừa lúc vắng mà vào, khi đó ngoại địch nội loạn, đừng nói trời yên biển lặng, Đại Thịnh có thể hay không tồn tại còn là một vấn đề.

Hệ thống nói duy nhất giải quyết phương pháp là nàng gả cho có minh quân hình ảnh Trữ vương, phụ tá hắn đăng cơ đồng thời bình định Đông Quyết chi loạn. Trữ vương Lục Chu, tuy là vì con thứ, không có quyền không có thế, lại tao nhã hữu lễ, chiêu hiền đãi sĩ, đến không ít lòng người.

Nếu thật là hắn đăng cơ vì hoàng, cũng có thể còn thiên hạ này một cái thái bình nhân gian.

"Ta có thể phụ tá hắn, thế nhưng. . . Tại sao phải gả cho hắn?" Nàng hỏi hệ thống.

Hệ thống đáp: "Bởi vì Tạ Thanh Bình trời sinh phượng mệnh, gả người, tất vì chân mệnh thiên tử, huống hồ ngươi cùng hắn có mệnh trung chú định là vợ chồng."

Nàng chiếm qua một bốc, mình và Lục Chu thật có mệnh định nhân duyên, hệ thống không có lừa gạt nàng, thế nhưng. . .

Thanh Bình vừa nghĩ tới những chuyện này, một mặt tin mã do cương mà đi. Bỗng nhiên trong bụi cỏ truyền đến tiếng xột xoạt thanh âm, nàng vẻ mặt hơi thu lại, trường thương như điện, đẩy ra có tới người cao loạn cỏ, nhắm thẳng vào cái kia ẩn náu giữa cỏ người.

Sau đó, mũi thương ở đây người cổ ba tấc phía trước ở dừng lại.

Trường thương chỉ là một cô thiếu nữ.

Nàng như là Bắc Quyết cùng Đại Thịnh người hỗn huyết mà sinh, màu đen tóc quăn khoác lên bên eo, mặc dù hai gò má thon gầy, sắc mặt khô vàng, nhưng từ cái kia thâm thúy tinh xảo mặt mày trong đã có thể nhìn ra ngày sau khuynh thành hình ảnh.

Thanh Bình nhìn nàng hồi lâu, sau đó chậm rãi đem trường thương thu hồi, hỏi: "Ngươi tên là gì?"

Thiếu nữ ngẩng đầu lên, hướng nàng cười khẽ, khóe miệng cười cơn xoáy trong suốt, mấy muốn cho người quên đi chiến tranh tai khổ ——

"Thảo dân Cố Tây Nguyệt, là trở lại trên trấn đại phu, vì Bắc Quyết bắt đến đây."

Thanh Bình yên lặng nhìn nàng, sau đó giơ tay, xốc lên bản thân trên mặt cái khăn đen.

Cố Tây Nguyệt kinh kêu thành tiếng, mặt lướt một hồi đỏ thấu, vẫn như cũ si ngốc nhìn nàng.

Vị này Đại Thịnh duy nhất nữ tướng quân hoàn toàn không phải trong truyền thuyết hung thần ác sát, xấu xí bất kham, thậm chí có thể nói nhìn rất đẹp. Vóc người mặc dù muốn so với bình thường nữ tử cao to vài phần, lại cao gầy thon gầy, có linh lung đường nét. Mặt ngày ngày bị đại mạc bão cát thổi quát, khó tránh khỏi so với chút khuê trong quý nữ thô ráp mấy phần, có thể mặt mày thanh lệ, như thiên gian minh nguyệt, vốn thượng gió mát, chỉ làm người thấy chi quên tục.

"Ta kêu Thanh Bình." Nàng ở trên ngựa hướng Cố Tây Nguyệt đưa tay ra.

Gió thu cuốn qua đồng nội, cỏ dại cách cách, tích tích lẻ loi tiểu tuyết (22,23 tháng 11) theo gió bay xuống, rơi vào hai người phát trên áo.

Cố Tây Nguyệt run lập cập, hơi hơi hất cằm lên, trên mặt mang đầy rồi thiếu nữ quật cường, hỏi: "Tướng quân không sợ ta là thích khách sao?"

Thanh Bình nhìn nàng dáng dấp như vậy, nở nụ cười.

Kiếp trước Thanh Bình giúp nàng sửa tốt di động sau, Cố Tây Nguyệt đỏ mặt ấp úng hỏi: "Lão bản. . . Ta, ân, nhà ta có người muốn sửa màn hình, không phải, xem bói. . . Cái kia, ngươi cùng ta về nhà một chuyến có được hay không?"

Bên cạnh thanh niên vội vã ngăn cản, lại bị thiếu nữ dữ dội trừng một chút, "Ai cần ngươi lo!"

Thanh Bình đang muốn tiếp cận cái này người mang diệt thế chi mệnh thiếu nữ, nghe vậy tự nhiên vui vẻ đáp ứng, có thể thu thập xong đồ vật đang muốn lên xe lúc, người kia lại chặn lại cửa xe, hỏi: "Lão bản, ngươi sẽ không sợ ta là tên lừa đảo sao?"

Nàng nhíu mày, "Ân?"

Mặt của cô gái lại đỏ, "Ngươi thế này tùy tùy tiện tiện theo người lên xe a, vạn nhất ta là người xấu đây. . . Như vậy không tốt, có điều ngươi yên tâm, ta là người tốt!"

Hắc y tướng quân câu môi, nói: "Bởi vì ta cảm thấy ngươi là một người tốt."

Thiếu nữ lông mày cong cong, lại lập tức khôi phục nghiêm nghị, đem tay nhỏ đặt ở tướng quân huyền đen tay giáp thượng, "Tướng quân quyền cao chức trọng, thủ chưởng trăm vạn trọng binh, thân hệ một quốc gia số mệnh, cần được càng cẩn thận một chút, trân trọng bản thân mới là."

Thanh Bình đưa nàng kéo lên mã, đem nàng vòng ở trước người mình, khẽ cười nói: "Chỉ có trời mới giết được ta."

Trong miệng cô gái thở ra nhiệt khí gãi lỗ tai, đem Cố Tây Nguyệt tâm cũng gãi đến ngứa một chút, nàng dựa vào nữ nhân ngực, thấp giọng nói: "Tướng quân không khỏi quá tự đại."

Thanh Bình nhưng cười không nói.

Các tướng sĩ thấy tướng quân đảo mắt lập tức ghi cái nữ nhân, kinh ngạc hỏi: "Tướng quân, là người?"

"Nàng chính là ta sau đó cận vệ."

Cố Tây Nguyệt trợn to mắt, giống tiểu miêu như thế gãi tướng quân thiết giáp, tiến hành hơi yếu chống lại, "Ai là hộ vệ của ngươi? Ta là đại phu! Đại phu! Hơn nữa ta cũng không biết võ công a!"

"Đừng sợ, Bổn tướng quân bảo vệ ngươi."

Thanh Bình một tay đưa nàng che ở trước người, một tay kéo dây cương, hai chân một kẹp, tuấn mã như điện chạy như bay mà ra.

"Các tướng sĩ, hồi doanh!"

Trời bạc trắng dã mênh mông, gió thổi cỏ thấp thấy dê bò.

Phương xa, truyền đến người chăn nuôi chúng du dương cao vút tiếng ca, như kim thạch tấn công, tiếng chấn động trời cao.

Giờ khắc này Thanh Bình ôm ấp giai nhân, tâm tình đang tốt, liền bứt lên cổ họng cùng với tướng cùng ——

"Ngươi từ trên trời giáng xuống ngươi "

"Rơi vào trên lưng ngựa của ta "

"Như ngọc dáng dấp "

"Nước sạch giống như ánh mắt "

"Một tia cười yếu ớt để lòng ta nóng lên. . ."

03: Tướng quân của ta a

"Đột kích báo cáo thắng lợi, Lâm Châu bách tính hạnh phúc cảm giác nâng lên hai."

"Nông nghiệp kiến thiết hoàn thành, Lâm Châu bách tính hạnh phúc cảm giác nâng lên năm."

"Nhắc nhở: Lâm Châu bách tính hạnh phúc cảm giác đã đạt đến đỉnh điểm, không cách nào tiếp tục nâng lên."

Thanh Bình thả xuống binh thư, có chút mệt mỏi ấn ấn huyệt thái dương, một chiếc nước chè xanh rất hợp thời xuất hiện ở trước mặt nàng.

Nàng trầm thấp cảm tạ một tiếng, mà sau sẽ trà uống một hơi cạn sạch.

"Tướng quân mệt mỏi, không ngại đi trên giường nghỉ ngơi một chút." Cố Tây Nguyệt đi tới phía sau nàng, rất nhuần nhuyễn thay nàng theo xoa lên vai đến.

Thanh Bình thoải mái híp mắt, thoả mãn thở dài. Cố Tây Nguyệt không giống sẽ hầu hạ người, ra tay quá nhẹ, dè dặt tổng sợ làm thương nàng.

"Tây Nguyệt, nặng một ít."

Cố Tây Nguyệt nhẹ giọng đáp lời, ra tay quả nhiên nặng một chút, nhưng mà ở này lang yên phong hỏa tôi luyện ra Đại tướng quân mà nói, cũng bất quá là gãi ngứa ngứa thôi.

Cố Tây Nguyệt đi theo Thanh Bình bên người đã có hai, ba nguyệt, vừa bắt đầu rất nhiều người hoài nghi thân phận nàng khả nghi, đặc biệt là nàng khuôn mặt cùng Đông Quyết người tương tự, càng làm cho những này phỏng đoán tựa hồ trở nên có lý có thể theo lên, nhưng 1 ván tra hạ xuống, phát hiện nàng quả nhiên là Lâm An trấn một cái tiểu đại phu.

Lâm An trấn đến biên quan, hỗn huyết người không tính hiếm thấy. Huống hồ Cố Tây Nguyệt người đẹp tính tình hảo, y thuật lại cao siêu, bỗng chốc lại thành cái nhóm này không làm sao gặp qua nữ nhân binh trẻ con trong lòng nữ thần.

Bất quá bọn hắn lại không có gì lấy lòng nữ thần cơ hội, bởi vì trừ ra đánh trận thời gian, Cố Tây Nguyệt cùng bọn họ tướng quân hầu như như hình với bóng.

Thanh Bình thả xuống chén trà, chợt nhớ tới một chuyện: "Gần như là cuối năm đi, nhà ngươi không phải tại Lâm An trấn sao? Đến sang năm lúc về nhà một chuyến đi."

"Vậy tướng quân đây?"

Thanh Bình cười khẽ, "Ta tự nhiên là muốn thủ ở chỗ này, qua mùa đông thời gian, Đông Quyết càng hung ác, cần được thời khắc phòng bị."

"Vậy ta cũng không quay về, ta bồi tiếp tướng quân."

"Theo ta?" Thanh Bình sửng sốt một chút, "Không cần, trong đại quân mấy trăm ngàn người, thật náo nhiệt, không dùng người theo."

Cố Tây Nguyệt tại nàng trên vai nhẹ nhàng vừa bấm, sẵng giọng: "Tướng quân, ngươi cũng quá không rõ phong tình."

Rõ ràng là oán giận, một mực nàng nói chuyện vừa nhẹ nhàng vừa dịu dàng, nghe vào cũng như làm nũng như thế.

"Ta một kẻ thô lỗ, hiểu phong tình làm cái gì?" Thanh Bình đứng lên, giãn ra một phen thân thể. Nàng tại lều trại bên trong, liền chưa khoác áo giáp, chỉ một thân màu đen trang phục, chân đạp bằng da giày bó, càng có vẻ nhân tu trường như ngọc lên.

Cố Tây Nguyệt nhìn một chút, cũng có chút không dời mắt nổi.

Thanh Bình sớm thành thói quen nàng như vậy ánh mắt, bất kể là kiếp trước vẫn là kiếp này. Nàng cảm giác mình dường như trong đêm tối một điểm ánh nến, mà Cố Tây Nguyệt lại giống một cái bươm bướm. Một khi nàng gặp bản thân, chung quy phải nghĩa vô phản cố nhào tới.

Nghĩ như vậy không khỏi quá tự luyến một điểm, nhưng sự thực cũng gần như.

"Ngươi chung quy phải hồi chuyến gia, đúng hay không?"

Cố Tây Nguyệt rũ con mắt, vẻ mặt có mấy phần nản lòng, cười khổ nói: "Gia? Ta sớm liền không có nhà." Nàng hút hút mũi, "Cho nên ăn tết đối với ta mà nói cũng không ý nghĩa gì, tướng quân cũng có thể hiểu đi."

Thanh Bình gật đầu. Nàng tự nhiên rõ ràng, kiếp trước nàng là cô nhi, mà ở trên cái thế giới này, Tạ Thanh Bình cha mẹ huynh trưởng sớm lấy thân đền nợ nước.

"Ta từ trước nghe nói, Tạ gia cả nhà trung liệt. . ." Cố Tây Nguyệt lặng lẽ đánh giá Thanh Bình, lại phát hiện nữ nhân chỉ là ngơ ngác nhìn phía trước, sắc mặt ngơ ngác, nhưng cũng không có cái gì thương tâm vẻ

Người này sớm thành thói quen sao?

Nghĩ đến cũng là, Tạ Thanh Ngôn khi chết người này có điều mười lăm tuổi, bây giờ năm năm chớp mắt đi qua, cũng nên thói quen. . . Lại như bản thân, cũng đã quen thuộc từ lâu không có mẫu huynh tháng ngày.

Cố Tây Nguyệt đặt ở dưới tay áo tay nắm chặt, vẻ mặt khó lường.

Kỳ thực Thanh Bình căn bản không nghĩ tới mất sớm huynh trưởng trên người. Nàng đến cõi đời này lúc Tạ Thanh Ngôn đã từ thế, nàng chỉ biết là nguyên thân có một Chiến thần ca ca, dũng mãnh thiện chiến, lại vô cùng sủng muội muội, đáng tiếc mấy năm trước ở trên chiến trường loạn tiễn xuyên tim mà chết.

Cũng là bởi vì huynh trưởng chết, để Tạ Thanh Bình bỏ đi hồng trang, cầm lấy trường thương, rời đi phồn hoa rộng rãi kinh, chạy đến hoang vu biên cảnh, làm Đại Thịnh một vị duy nhất nữ tướng quân.

Tạ Thanh Ngôn là Tạ Thanh Bình trong lòng núi cao, cũng không phải Thanh Bình.

Thanh Bình tiếc hận hai người đạm bạc thân duyên, rồi lại chỉ cái này ở đây, nàng càng quan tâm chính là mình làm sao hoàn thành nhiệm vụ.

Tướng, có thể cứu một thành người, có thể đến trăm vạn hùng binh, lại cứu không được hết thảy bách tính. Như muốn thiên hạ thái bình, trời yên biển lặng, cần được có một thánh minh quân vương.

Đại Thịnh đã có thật nhiều thời đại không có một vị minh quân nào rồi, chẳng trách khí số đã hết, cũng không biết Lục Chu có phải là một cái Chân long thiên tử.

Hệ thống tựa hồ nhìn thấy trong lòng nàng suy nghĩ, rất không biết điều nói chen vào: "Ngươi như không gả cho hắn, hắn liền ngồi không vững này giang sơn."

Thanh Bình cười gằn, cũng biểu thị lấy chồng không thể lấy chồng, đời này cũng không thể lấy chồng.

Màn cửa đột nhiên bị xốc lên, một trận gió lạnh trút vào.

Thanh Bình nhìn đi vào mặt đen hán tử khỏe mạnh, hỏi: "Bình thúc, làm sao vậy?"

Tạ Bình liếc mắt nhìn Cố Tây Nguyệt, không nói gì, chỉ là đem một phong mật thư hiện cho Thanh Bình, "Tướng quân mời xem."

Thanh Bình nhìn lướt qua tin, hơi biến sắc mặt, mới vừa muốn mở miệng lại bị Tạ Bình ngừng lại, "Tướng quân cẩn thận lời nói!"

"Khụ khụ, " Thanh Bình hơi ngậm áy náy nhìn ngó Cố Tây Nguyệt, "Tây Nguyệt, ngươi đi xuống trước đi."

Cố Tây Nguyệt ngoan ngoãn gật đầu, đến đi ra trướng cửa sắc mặt mới trầm xuống —— cái kia người còn chưa tin nàng.

Tuần tra Đoạn Ngũ thấy nữ thần từ lều trại đi ra, lông mày khẽ nhíu, vẻ mặt um tùm, vô cùng đáng thương, vội nghênh đón, hỏi: "Cố đại phu, ngươi thấy thế nào đi tới một bộ không hài lòng dáng vẻ? Tướng quân lại chọc giận ngươi tức giận rồi?"

Cố Tây Nguyệt cường tránh ra một cái cười, "Làm sao sẽ?" Nàng thăm thẳm thở dài, có chút xoắn xuýt nói ra: "Ta chỉ là. . . Chỉ là cảm giác, phó tướng đối với ta có thành kiến rất lớn. . ."

"Ha, ngươi nói Bình thúc a, " Đoạn Ngũ vỗ đùi, "Ngươi đừng để ý đến hắn, hắn liền cái kia tính tình, nhìn thấy điểm gió thổi cỏ lay đều phải nói là Bắc Quyết xâm lấn, cả ngày nghĩ đông nghĩ tây, lặng lẽ nói cho ngươi biết a, " hắn tới gần Cố Tây Nguyệt, nhỏ giọng nói: "Ngầm chúng ta gọi hắn Bình Tam Bát."

Cố Tây Nguyệt uỵch một tiếng bật cười, sắc mặt tươi sáng, để Đoạn Ngũ xem ngẩn ngơ mắt.

Đột nhiên hắn giống nghĩ đến cái gì, sốt sắng mà dặn: "Cố đại phu, ngươi có thể tuyệt đối đừng và Bình thúc nói a, không phải vậy ta phải chết chắc!"

Cố Tây Nguyệt gật đầu, "Cái này tự nhiên."

Đoạn Ngũ yên lòng, tiếp tục lôi kéo nàng nói đâu đâu, "Muốn là bởi vì Bình thúc, tướng quân chọc ngươi không hài lòng nói, ngươi có thể tuyệt đối đừng để ở trong lòng, ngươi biết, Bình thúc là Tạ gia gia thần, từ nhỏ lôi kéo tướng quân trưởng thành, những năm trước đây cũng nhiều thiệt thòi Bình thúc che chở, nàng mới có thể sống đến bây giờ, cho nên tướng quân nhất nghe Bình thúc."

"Hơn nữa tướng quân cũng là thật sủng ngươi a, ta chưa từng thấy nàng cư xử với người khác tốt như vậy qua, ngươi nói như thế uy vũ một cái Đại tướng quân, nhất định phải chạy đến bếp sau làm cho người ta nấu cháo, làm sao cản đều không ngăn được, không biết còn tưởng rằng ngươi là nàng tình lang đây!"

Cố Tây Nguyệt đỏ mặt, có chút thẹn thùng mà cúi thấp đầu, nhỏ giọng nói: "Ta tự nhiên biết nàng đối đãi ta tốt." Nàng bỗng nhiên nghĩ đến Đoạn Ngũ trước một câu nói, có chút chần chờ hỏi: "Những năm trước đây nàng, trải qua rất khổ sao?"

Đoạn Ngũ gật đầu liên tục, "Khi đó Đại tướng quân bị Bắc Quyết người thiết kế sát hại, tướng quân nàng nhận ca ca của nàng vị trí, một cái nữ trẻ con, mỗi lần đánh trận đều xông lên phía trước nhất, giết người cùng cắt cỏ như thế, trên người không biết bị bao nhiêu thương."

Nói tới Tạ Thanh Ngôn, hắn vành mắt cũng đỏ, giơ tay lau lệ, "Đại tướng quân thật tốt một người a, còn trẻ như vậy đã đi, đều do đáng trách Bắc Quyết người!"

Cố Tây Nguyệt nghe vậy, trầm mặc không nói xoay người, hướng về ngoài doanh trại phương hướng bước đi.

Đoạn Ngũ gặp vội hỏi: "Đại phu ngươi chạy đi đâu nhỉ?"

Cố Tây Nguyệt đáp: "Mấy ngày nay tướng quân buổi tối có chút ngủ không được, ta đi thay nàng hái điểm an thần thảo dược."

"Vậy nếu không muốn ta cùng đi với ngươi? Vạn nhất gặp Bắc Quyết người có thể làm sao bây giờ?"

"Sẽ không đi xa, chính là tại đại doanh phụ cận nhìn."

Đi tới hoang vắng chỗ không có người, Cố Tây Nguyệt mới rốt cục dừng lại, ngẩng đầu nhìn lên bầu trời.

Bắc cảnh bầu trời thâm thúy cao xa, vài con chim diều hâu ở trên không xoay quanh, thành màu xanh lam vẽ mạc thượng liệt kê cái điểm đen.

"Tướng quân. . . Thanh Bình. . ." Nàng nhìn cái kia hùng ưng nhẹ giọng kêu, trong mắt thủy quang di động, mở ra hai tay, hình như là nghĩ thân tay nắm lấy cái kia cao cao tại thượng ưng.

Biết rõ là hư vọng, là phí công, lại quật cường không chịu thả xuống.

"Tướng quân của ta a. . ."

Lều lớn bên trong, Thanh Bình nhìn mở ra mật thư, sắc mặt trầm ngưng.

"Lục Hành cùng Lục Chu đã đến Lâm Châu, đang tại tới rồi trại lính trên đường?"

Tạ Bình gật đầu, "Chính là, gần như phải nơi này. "

"Buồn cười, " nàng giễu cợt một tiếng, "Hoàng tử giám quân, cũng không gì đáng trách, nhưng này sao lén lút đi tới, là sợ ta trong bóng tối tìm cách mưu phản sao?"

"Thanh Bình!"

Thanh Bình dừng một chút, cầm trong tay mật thư xoa nắn thành một đoàn, "Bình thúc, ta có điều có chút. . . Bất bình. Chúng ta tại biên cương vì bọn họ chảy máu, mà bọn họ cao ở triều đình, hưởng thụ lấy chúng ta huyết hãn đổi lấy an bình, lại vẫn kiêng kỵ như vậy chúng ta."

Tạ Bình thở dài, nói ra: "Thanh Bình, đây chính là quân."

Quân?

Thanh Bình nheo mắt lại, trong tay cục giấy hóa thành mảnh vỡ, lưu loát hạ xuống.

Hệ thống lại ở một bên nhảy nhót: "Lục Chu muốn tới, kí chủ ngươi muốn nắm lấy cơ hội cùng hắn quét hết cảm giác a!"

Dù sao cũng là tương lai mình quân, tại Lục Chu trước mặt biểu dưới trung tâm cũng không nếm không thể.

Thanh Bình đáy lòng làm dự tính hay lắm, sau đó đối với Tạ Bình nói: "Chúng ta chuẩn bị hảo, đi hoan nghênh một hồi hai vị Vương gia đi."

"Nếu để cho bọn họ trực tiếp đi tới quân doanh trước, chẳng phải sẽ có vẻ ta Thiên Lang quân vô năng?"

Hoang vu vùng quê thượng, một đội cải trang trang phục thị vệ cưỡi ngựa chạy tới, dẫn đầu là hai cái nam nhân trẻ tuổi. Một người thân mang cẩm y, bụng phệ, người bên kia ăn mặc một bộ thanh sam, tuấn dật tiêu sái, hình như chỉ là phổ thông văn nhân mặc khách.

Bỗng nhiên, cẩm y nam nhân ngừng lại, nhìn phía bên đường.

Bên đường một cái thiếu nữ xinh đẹp chính khom lưng hái thảo dược. Nàng không thi phấn trang điểm, một thân áo tơ trắng, tóc dài đơn giản kéo, tuy chỉ là phổ thông trang phục, có thể nàng mắt hạnh đôi môi, mặt mày tinh xảo cực kỳ, còn nhỏ tuổi đã có khuynh thành hình ảnh.

"Đại ca?" Lục Chu không hiểu theo Lục Hành ánh mắt nhìn đi qua, sau đó cũng không khỏi xem ngẩn ngơ chốc lát.

Lục Hành cười to: "Không nghĩ tới như vậy hẻo lánh địa phương còn có như vậy tuyệt sắc giai nhân."

Hắn phóng ngựa chạy đến bên người thiếu nữ, sắc mị mị hỏi: "Tiểu cô nương, ngươi làm sao một người tại đây nhỉ? Nơi này nhiều nguy hiểm, bản vương đưa ngươi trở về đi thôi."

Cố Tây Nguyệt nghe được 'Bản vương' hai chữ này, ngẩng đầu liếc Lục Hành một chút, sau đó cong người xuống tiếp tục hái thảo dược, cũng không để ý gì tới hắn.

Lục Hành đại phẫn, hắn đâu chịu nổi như vậy lạnh nhạt?

Hắn mặc dù không phải con trai trưởng, nhưng thân là hoàng trưởng tử, mẫu thân lại là sủng phi, trên triều đình dưới ngoại trừ phụ hoàng ở ngoài, ai không theo hắn? Nhưng này bắc cảnh thôn phụ lại dám không để ý tới hắn.

Lục Hành quát lên: "Lớn mật!" Hắn đánh giá thiếu nữ khuôn mặt nửa ngày, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, "Hóa ra là Bắc Quyết gian tế, người đến, bắt lại cho ta nàng!"

Lục Chu thấy thế vội xuống ngựa, ngăn cản lại rục rà rục rịch vệ quân, đi tới thiếu nữ bên cạnh, ôn giọng hỏi: "Cô nương, ngươi là nơi nào người? Vì sao một người ở đây hái thuốc?"

Lục Hành lườm hắn một cái, "Ngươi ít tại đây giả vờ giả vịt."

Lục Chu cũng không tức giận, tiếp tục hỏi Cố Tây Nguyệt: "Cô nương, nơi đây đến biên cảnh, vô cùng nguy hiểm, ngươi là có hay không cần ta chúng đưa ngươi về nhà?"

Có thể thiếu nữ này hình như không nghe thấy giống như, chỉ vùi đầu nghiêm túc hái thuốc, cũng không nhìn hắn cái nào.

Lục Hành cười lớn, "Tứ đệ, ngươi này thường dùng xiếc tại nàng này cũng mặc kệ dùng." Hắn quay đầu mắng cấm quân một câu: "Còn muốn xem cuộc vui tới khi nào? Nhanh đưa cái này Bắc Quyết gian tế cho bắt lại!"

Lục Chu lúc này lại không ngăn cản.

Có thể giả câm vờ điếc thiếu nữ đột nhiên đứng lên, nhàn nhạt quét hung thần ác sát cấm quân một chút, trên mặt không chút nào khiếp ý, "Nơi này cách Thiên Lang quân trướng có điều mấy dặm, các ngươi tùy tiện lùng bắt bình dân bách tính, sẽ không sợ Tạ tướng quân nổi giận sao?"

"Tạ Thanh Bình oa, Thiên Lang quân oa, " Lục Hành trợn to mắt, vô cùng khuếch đại gọi: "Oa, ta rất sợ đó a." Dứt lời, hắn lại ôm bụng lớn tiếng cười, "Ngươi coi nàng là chỗ dựa sao? Ta cho ngươi biết, Tạ Thanh Bình bất quá là ta Lục gia trong tay một con chó!"

Luôn luôn lạnh nhạt thiếu nữ giờ khắc này nhưng thật giống như bị nổ, thuốc đốt giống như, "Không cho ngươi sỉ nhục tướng quân!"

Lục Hành lần thứ hai hạ lệnh: "Người đến, bắt lại cho ta nàng!"

Bấy giờ, một cái như băng tuyết thanh hàn thanh âm đang lúc mọi người bên tai vang lên —— "Ta xem ai dám động nàng!"

04: Tướng quân của ta a

Lục Hành nghe vậy quay đầu, thấy một người áo đen bịt mặt cưỡi ngựa đứng ở đồi nhỏ thượng, gánh vác ánh tà dương, trong tay chấp nhất một nhánh trường thương.

Nàng rõ ràng chỉ là một người một con ngựa, lại có loại mười triệu người không thể đỡ khí thế.

Lục Hành mặt bạch đi, không nhịn được lui một bước, có thể liếc mắt nhìn phía bên mình hộ vệ số lượng, lại dào dạt đắc ý, mũi vểnh lên trời nói: "Ngươi tính là thứ gì? Cũng xứng để ta dừng tay."

Người kia sáng tiếng cười dài, điều khiển tuấn mã, lấy sét đánh không kịp bưng tai tư thế vọt tới, mọi người chỉ thấy một vệt bóng đen, đãi khi phản ứng lại, chuôi này trường thương đã đến ở cao quý hoàng tử trên cổ.

Người mặc áo đen ánh mắt lạnh lẽo, "Ngươi tính là thứ gì? Cũng dám đụng đến ta người."

Cảm giác được trên gáy lạnh lẽo mũi thương, Lục Hành sắc mặt trắng xanh, hai chân không ngừng run rẩy, một nhóm nước theo yên ngựa chảy xuống, "Ngươi, ngươi, ngươi biết ta là người như thế nào sao?"

Mùi nước tiểu khai xông vào mũi, coi như cái khăn đen che mặt cũng không ngăn cản bao nhiêu.

Thanh Bình nhíu mày lại, không nói gì, lại nhìn mắt trên đất hai người, Lục Chu tuấn dật bất phàm, quả nhiên một bộ nam chủ tướng mạo, mà Cố Tây Nguyệt mặt ửng hồng ngất, mắt bốc những vì sao, chính một mặt sùng bái mà nhìn nàng.

"Vị này hiệp sĩ, ta thay huynh trưởng ta vì ngươi nhận lỗi, nhìn ngươi có thể không cần để ý." Lục Chu vẻ mặt thành khẩn, nhìn qua thực sự là huynh đệ tình thâm.

Nhưng mà. . . Thanh Bình hừ lạnh một tiếng, trong tay trường thương run lên, đem Lục Hành sợ đến kêu to.

Hệ thống: "Có thể công lược nhân vật Lục Chu đối ngươi hảo cảm nâng lên mười, Lục Chu trước mặt hảo cảm vì phụ năm mươi."

"Có thể công lược nhân vật Lục Hành đối ngươi hảo cảm giảm xuống ba mươi, Lục Hành trước mặt hảo cảm vì phụ một trăm."

A, plastic tình huynh đệ.

Thanh Bình nhíu mày, đối với hệ thống nói: "Còn có loại này chức năng? Kiểm thử xem Tây Nguyệt cùng ta độ thiện cảm."

Hệ thống trầm mặc.

"Làm sao? Không được?"

Hệ thống xấu hổ biết, vẫn là ngoan ngoãn nói rồi: "Cố Tây Nguyệt trước mặt hảo cảm vì cửu cửu chín, đã đạt tới đỉnh điểm, không cách nào tiếp tục nâng lên."

Thanh Bình trong lòng thư thái, mắt lạnh quét mắt Lục Hành, hỏi: "Ngươi nói ta là Lục gia một con chó?"

Bỗng nhiên vang lên đinh tai nhức óc tiếng vó ngựa, Thiên Lang kỵ binh tối om om một mảng, che lại núi, hướng bọn họ chạy tới

Thanh Bình khóe miệng ngậm lấy một nụ cười gằn, lần thứ hai chất vấn: "Ngươi nói ta Thiên Lang quân là trong tay ngươi một con chó?"

Phía sau nàng thiên quân vạn mã, đều là dùng máu tươi hãn vệ biên cương nhiệt huyết nhi lang, lại như từng con từng con dũng mãnh lang, hung hãn vô cùng, sát khí lẫm lẫm. Lục Chu đoàn người tại như vậy uy thế dưới không khỏi lui tốt hơn một chút bước, đều trong lòng run sợ, mặt lộ vẻ e sợ sắc, không dám nhìn thẳng này một nhánh thần binh.

"Tạ Thanh Bình, ngươi nghĩ mưu phản hay sao?" Lục Hành kêu to

Lục Chu thấy nàng tỏ rõ thân phận, thở phào nhẹ nhõm, ôn giọng nói: "Bình Nhi, thả thương trong tay xuống."

Bình Nhi?

Thanh Bình khẽ cau mày, nhưng vẫn là đem thương thu hồi, nàng cũng quên đi, nguyên chủ cùng Lục Chu có thanh mai trúc mã tình nghĩa.

Cảm nhận được trên cổ nguy hiểm rốt cục biến mất, Lục Hành vội vàng chạy xa, sợ hãi mà nhìn nữ nhân này, "Tạ Thanh Bình, ngươi, ngươi. . . Lớn mật! Ngươi xem thấy bản vương lại còn không hành lễ."

Ngu như lợn, coi là thật ngu như lợn. Cũng không quái tử Đại Thịnh là bây giờ dáng dấp như vậy.

Thanh Bình trong lòng thở dài, hướng người trên đất đưa tay ra, "Tới."

Lục Chu thoáng cả kinh, trong trí nhớ hầu môn quý nữ tuy rằng so với bình thường nữ tử rộng rãi, nhưng là không đến nỗi như vậy không thận trọng, vừa thấy mặt đã kéo nam nhân lên ngựa. Có điều Tạ Thanh Bình đãi hắn như vậy thân mật, cũng bớt đi hắn lại nhọc lòng nghĩ.

Hắn đang muốn đáp thượng tay của nữ nhân lúc, bỗng nhiên bên người cái kia có vẻ như lãnh đạm thận trọng thiếu nữ bỗng chốc liền nhào tới, chỉ thời gian một cái nháy mắt, cô gái kia liền ngoan ngoãn ngồi lên rồi Tạ Thanh Bình mã, vùi ở trong ngực nàng.

Hệ thống: "Nhắc nhở! Lục Chu đối ngươi hảo cảm giảm xuống ba mươi! Lục Chu đối với ngươi trước mặt hảo cảm vì phụ tám mươi!"

Thanh Bình rất mộng bức, nhưng ngay lúc đó lại phản ứng lại, chất vấn hệ thống: "Khí lượng như vậy nhỏ hẹp, đây chính là ngươi nói minh quân?"

Hệ thống trầm mặc một lúc lâu, mới nói: "Thấp trong đó chọn cao cái, không sai."

"Ngươi xác định người này đăng cơ sau sẽ không đối với Thiên Lang quân ra tay sao?"

Hệ thống lo sợ nói: "Cho nên, cho nên cho ngươi gả cho hắn đi. . ."

Lục Chu lập tức điều chỉnh lại đây, cười nói: "Bình Nhi, hóa ra cô bé này là của ngươi người sao?"

Thanh Bình cảm nhận được bên hông bị người nhẹ nhàng bấm một cái, người trong ngực hầm hừ lặp lại: "Bình Nhi?" Nàng có chút bất đắc dĩ, bắt được thiếu nữ hồ đồ tay, nhìn từ trên cao xuống mà nhìn về phía Lục Chu, "Là."

Đối mặt hoàng tử cũng không xuống ngựa, như thế kiêu căng, để Lục Chu trong lòng lại bằng thêm mấy phần không thích, thế là Thanh Bình bên tai lại nghe được hệ thống tức giận thanh âm: "Kí chủ a ngươi đừng lớn lối như vậy, hảo cảm lại rơi mất mười! Còn như vậy các ngươi làm sao HE!"

"Hung hăng?" Thanh Bình rất khó hiểu, "Ta tay cầm trăm vạn nặng quân, muốn cho ai vì hoàng ai liền vì hoàng, ta tại sao không thể hung hăng?" Có điều nàng cũng cảm thấy như vậy đối với mình tương lai quân không tốt lắm, thân thể hơi động đang muốn xuống ngựa, lại bị trong lòng người kéo lại vạt áo.

Cố Tây Nguyệt chớp hai mắt, điềm đạm đáng yêu mà nhìn nàng: "Tướng quân, ta không biết cưỡi ngựa. . . Ta sợ."

Thanh Bình xoắn xuýt một giây, vẫn là quyết định ở trên ngựa ngồi ở. May mà bấy giờ Tạ Bình cũng dẫn đầu một đội tinh binh chạy tới, xuống ngựa hướng hai vị hoàng tử hành lễ.

Lục Hành miệng cọp gan thỏ, bấy giờ lại lộ ra vương công quý tộc kiêu căng thái độ, cao ngẩng đầu không cho Tạ Bình một cái nhìn thẳng. Đúng là Lục Chu, xuống ngựa cùng các tướng sĩ đứng chung một chỗ, trước tiên nói thánh thượng ơn trạch, lại khao tướng sĩ gian lao, mấy câu nói liền đem này nhóm chưa từng thấy thị trường binh trẻ con chúng hống vui cười hớn hở.

Thanh Bình một bên mắt lạnh đánh giá nàng tương lai quân vương.

Dưới cái nhìn của nàng, Lục Chu làm bộ làm tịch, dối trá cực kỳ, luôn miệng nói tướng sĩ gian lao, nhưng cũng không mấy phần chân tâm. Nhưng ưu tú hay không, dựa cả vào đồng hành tôn lên, so sánh bên cạnh quần còn không làm ra Lục Hành, hắn thật đúng là quá tú.

Nàng tự cho là bản thân ánh mắt bằng phẳng, cũng không biết tại cổ đại thân là nữ tử như vậy si ngốc nhìn một người nam nhi luôn có hư hỏng chi chê. Làm nửa phụ nửa sư Tạ Bình ho nhẹ một tiếng, vốn định nhắc nhở một hồi, không từng muốn cái kia luôn luôn ngoan ngoãn tiểu lang trong cũng mở miệng trước ——

"Tướng quân, " nàng lui rụt cổ, dựa vào Thanh Bình trong lòng, nhu nhu nói: "Ta lạnh."

Thanh Bình đưa mắt thu lại rồi, gỡ xuống áo choàng che ở trên người thiếu nữ, thấp mắng nhỏ nàng một câu: "Biết rõ trời giá rét còn không nhiều thêm điểm quần áo!" Dứt lời, chỉ đối với đoàn người nói một tiếng: "Ta đi về trước." Liền giục ngựa giơ roi, như điện sính đi mà đi.

Gió Bắc lạnh lẽo, trên lưng ngựa nữ tử bóng người gầy gò lại kiên nghị, gần giống như một toà cô phong, đẩy lên này lảo đà lảo đảo Đại Thịnh giang sơn.

Tạ Bình lắc đầu một cái, có chút bất đắc dĩ nói: "Hai vị Vương gia xin đừng trách, tướng quân nàng không hiểu những thứ này."

Lục Hành rầm rì, "Tổng nghe nói Tạ Thanh Bình không biết lễ nghi, coi trời bằng vung, nay cuối cùng cũng coi như đã được kiến thức." Hắn phủ vừa nói xong, chỉ thấy đám kia dũng mãnh lang mặt lộ vẻ bất thiện nhìn hắn, nhất thời liền sợ, rúc vào cấm quân phía sau.

"Chúng ta khi còn bé cùng Bình Nhi tương giao, lúc đó nàng thật là coi trời bằng vung, là rộng rãi kinh nổi danh Tiểu Bá vương." Lục Chu bỗng nhiên nói cùng ngày xưa, sắc mặt chân thành, lại như coi là thật hoài niệm trước đây tóc để chỏm tương giao thời gian.

Tạ Bình trên mặt không dự vẻ rút đi, cười lớn nói: "Đó cũng không, tướng quân của chúng ta ở nơi nào không phải Tiểu Bá vương!" Hắn nói lấy, lại có loại không tên tự hào, những binh sĩ kia cũng dồn dập nở nụ cười, kiêu ngạo mà nói: "Dù sao cũng là tướng quân của chúng ta!"

Thế là người tướng quân này thất lễ, hoàng tử ngạo mạn lại đều nhẹ nhàng xốc đi qua, đoàn người trò chuyện với nhau thật vui, cười phóng ngựa trở về trại, chỉ có Lục Hành như cũ cau mày bĩu môi, không nhấc lên được bao lớn hứng thú đến, hắn quần hiện tại đều là ướt nhếch.

Hoa tuyết lớn như tịch, theo hiss số gió Bắc từng mảnh từng mảnh thổi rơi, thời gian càng ngày càng tiếp cận rét đậm.

Tạ Bình vội vã đi tới, xốc lên màn che, vào mắt chính là hai người phụ nữ lẫn nhau tựa sát tình hình. Thanh Bình nằm ở một bên trên ghế nằm, một tay cầm binh thư, một cái tay khác ôm lấy bên cạnh người thiếu nữ. Cố Tây Nguyệt ngày sơ phục tại ngực của nàng, đang ngủ ngon.

Cảm giác được gió Bắc cùng nát tuyết cùng kéo tới, nàng đem trên người thiếu nữ đệm chăn che kín, ánh mắt ra hiệu Tạ Bình đem màn che đóng kỹ.

Tạ Bình có chút tức giận, từ khi này như yêu giống như khuôn mặt đẹp thiếu nữ xuất hiện, chính mình tướng quân càng không làm việc đàng hoàng. Hắn một bước giậm chân một cái tầng tầng đi đến Thanh Bình bên cạnh, lớn tiếng mà hô câu: "Tướng quân!"

Thanh âm cực lớn chấn động đến mức Thanh Bình lỗ tai đều có chút đau, có điều cúi đầu thấy trong lòng thiếu nữ vẫn như cũ nhắm mắt lại, bình yên ngủ, nàng liền yên lòng, nhỏ giọng nói: "Có việc đi ra ngoài tán gẫu."

Dứt lời, liền tưởng vươn mình đi ra ngoài, có thể mới buông ra ôm đồm eo tay, hắn ngủ thật say thiếu nữ liền tựa hồ nhận biết được, siết tay áo của nàng, mơ mơ màng màng hỏi: "Tướng quân?"

Thanh Bình cầm ngược trụ tay nàng, ôn giọng nói: "Ta đi ra ngoài một chút, ngươi ngủ tiếp."

Thiếu nữ lúc này mới yên lòng lại, đầu tựa vào trong chăn, lại nặng nề ngủ.

Thanh Bình phủ thêm ngoại bào cùng Tạ Bình đi ra ngoài, thay đổi một cái thường ngày nghị sự lều lớn, lạnh nhạt nói: "Là Lục Hành bọn họ lại cùng ngươi nói cái gì sao?"

Tạ Bình kinh ngạc nói: "Tướng quân, ngươi biết?"

Mấy ngày nay Lục Chu thường thường quấn quít lấy nàng, nàng cũng ít nhiều đoán ra này hai hoàng tử hạ mình đến hoang vu biên cảnh mục đích. Giám quân là một, nhưng là quan trọng hơn, là vì quân công thôi.

Bây giờ ngũ long đoạt đích, bọn họ đều muốn từng người vì chính mình tăng cường đồng xu. . . Chỉ cần mấy ngày nay Thiên Lang quân đánh một trận đẹp đẽ trận chiến đấu, quân công dĩ nhiên là tính tới giám quân hoàng tử trên người.

Lục Hành ánh mắt thiển cận, trong mắt chỉ có quân công; mà Lục Chu trường coi, nghĩ mượn cơ hội này tranh thủ đến Thiên Lang quân chống đỡ. . . Cũng khổ cực hắn đội lấy phụ độ thiện cảm mỗi ngày cho nàng lấy lòng.

Thanh Bình than nhẹ một tiếng, "Bọn họ lại cho ngươi khuyên ta xuất binh tấn công Bắc Quyết?"

Bây giờ bắc cảnh ngày càng lạnh giá, hai người này nuông chiều từ bé, sợ là không chịu được này lạnh lẽo, huống hồ trong kinh tình thế một ngày thiên biến, bọn họ cũng gấp mau chóng hồi kinh.

Chỉ sợ bọn họ nguyên tưởng rằng đánh trận thuận tiện là hai đội nhân mã nắm lấy binh khí lẫn nhau chém giết, mà bọn họ trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi liền có thể, đến rồi biên cảnh lại phát hiện hai bên chậm chạp không vào quân, khó tránh khỏi sẽ cảm thấy sốt ruột.

"An vương nói, chúng ta như vậy. . ." Tạ Bình chần chờ biết, sắc mặt trầm ngưng, "Có làm hỏng quân tình chi chê."

"Làm hỏng quân tình?" Thanh Bình giận quá mà cười, "Thú vị, đương thật thú vị."

Một đám cao ở triều đình, chưa từng thấy máu người lại dám trách cứ trấn thủ biên cương các tướng sĩ làm hỏng quân tình?

Nàng thấy Tạ Bình lông mày sâu nhăn nheo, liền khuyên nhủ: "Lục Hành có điều một cái vai hề, Bình thúc không cần phải lo lắng."

Tạ Bình nhìn nàng một cái, nói ra: "Thuộc hạ cũng không phải là sợ hãi sự uy hiếp của hắn, chỉ có điều, những năm qua Bắc Quyết lúc này chung quy phải đột kích, năm nay nhưng không có, không biết là vì sao. . . Chẳng lẽ là đang len lén mưu tính cái gì?"

Thanh Bình gật gật đầu, "Mấy ngày nay ta cũng tại nghĩ cái này, có điều tối hôm qua thượng ta chiếm được Bắc Quyết bên kia tình báo, Bắc Quyết Vương lão yếu, bọn họ cũng cùng Đại Thịnh như thế, vội vàng vương vị tranh cướp, tự nhiên hoàn mỹ tấn công."

"Tranh cướp vương vị? Bắc Quyết Vương tam tử không phải đều đã bỏ mình sao?"

Thanh Bình nhìn hắn, trên mặt không có gì buồn vui, chỉ lạnh nhạt nói: "Ngươi quên đi, Bắc Quyết còn có cái trong truyền thuyết trí nhiều gần yêu công chúa, cùng đối với vương vị nhìn chằm chằm Vương Đệ."

Tạ Bình mắt hổ mở to, viền mắt đỏ chót, trong mắt lệ quang di động, "Cức Na công chúa. . ." Hắn nghiến răng nghiến lợi, trong thanh âm bao hàm căm hận, phảng phất muốn đem người này nuốt vào trong bụng, ăn ăn thịt máu, "Thiết kế giết thiếu gia cái kia Cức Na công chúa?"

"Là. . ." Thanh Bình xoay người, đưa lưng về phía Tạ Bình, thanh âm nhạt nhẽo nghe không ra cái gì tâm tình, "Bắc Quyết Tam sư nàng đã tay cầm thứ hai. . . Nàng cũng muốn đoạt quyền."

05: Tướng quân của ta a

Thiên Lang thiếu tướng thương chọn Tam vương tử, Cức Na công chúa kế giết Tạ Thanh Ngôn.

Đây là Đại Thịnh Bắc Quyết hai nước trong lòng người nỗi khổ riêng. Chí như thiên nga Tam vương tử, uy vũ bất phàm thiếu tướng quân. . . Anh niên tảo thệ thiếu niên anh hùng đương nhiên sẽ không lại có thêm tri giác, chỉ để lại cho người sống vĩnh viễn tiếc nuối cùng đau xót.

Máu tươi hài cốt đúc thành tường thành, đứng thẳng tại hai nước trong lúc đó, cũng vắt ngang ở hai nước lòng người trong.

Thanh Bình ngón tay mơn trớn hội biên cảnh thô ráp bản đồ, bỗng nhiên nói ra: "Như sẽ có một ngày, Đại Thịnh Bắc Quyết trong lúc đó lại không chiến sự, thiên hạ thái bình. . ."

Tạ Bình không chút nghĩ ngợi nói: "Cái kia làm sao có khả năng?"

Trăm năm phân chiến, làm sao có khả năng một khi lắng lại?

Thanh Bình yên lặng nhìn trên bản đồ uốn lượn đường cong, chậm rãi nói: "Bắc Quyết Vương Đệ hung ác khát máu, coi Đại Thịnh như chết địch, như hắn leo lên vương vị, quả nhiên là lại thà bằng ngày."

"Có thể cái kia Cức Na nham hiểm giả dối, huống hồ nàng còn hại thiếu tướng quân!"

Thanh Bình đưa mắt dời, lạnh nhạt nói: "Việc này lại để lên, Bình thúc, qua mùa đông lương thảo cùng quần áo mùa đông còn chưa vận tới sao?"

"Lâm Châu thứ sử tháng trước đã trù bị hảo, có thể chẳng biết vì sao, vẫn còn chưa vận đến, ta đã sai người đi thúc."

Thanh Bình gật gật đầu, "Vậy thì tốt rồi, bây giờ ngày qua ngày giá lạnh, vật tư muốn đuổi chặt đưa tới."

Đang khi nói chuyện, Lục Hành kiên trì cái bụng lớn giận đùng đùng đi vào, hướng Tạ Bình hô to: "Tạ phó tướng, ta chi phí vì sao cắt giảm?"

Hắn vừa nói xong đã nhìn thấy đứng yên một bên Thanh Bình, đột nhiên nhớ tới mấy ngày trước đây gác ở trên cổ chuôi này thương, không nhịn được lùi về sau vài bước, nắm chặt ống tay áo, "A, tướng quân ngươi cũng tại a."

"Cắt giảm chi phí là ý của ta, " Thanh Bình không có cho hắn sắc mặt tốt, "Biên cảnh luôn luôn như vậy kham khổ, không cho phép quen thuộc xa hoa đồi trụy người, Khang vương nếu là trụ không được, trở lại chính là."

Lục Hành vặn vẹo vặn vẹo cái cổ, "Trụ không quen? Ai nói bản vương trụ không quen?" Hắn trừng một chút Thanh Bình, quái gở nói ra: "Tạ Thanh Bình ngươi ít tại đây càn rỡ, không quá mấy ngày ngươi liền muốn để van cầu ta!"

"Tướng quân. . ." Tạ Bình mang theo vẻ ưu lo nhìn phía Thanh Bình.

Hắc y tướng quân nhìn chằm chằm Khang vương to mọng như núi nhỏ bóng lưng, trong mắt sát ý hừng hực, "Ta ngược lại muốn xem xem, hắn có tính toán gì."

Rất nhanh nàng liền biết rồi Lục Hành không có sợ hãi là bởi vì vật gì.

Tạ Bình phái ra vệ binh không lâu liền trở về, nói bởi vì Vương gia phát lệnh, Lâm Châu thứ sử không dám đem vật tư đưa đến quân doanh đến.

Thanh Bình tay cầm Thiên Lang quân, tự nhiên không sợ Đại Thịnh hoàng quyền, có thể Lâm Châu thứ sử lại không thể không nghe lời.

"Tạ Thanh Bình, ngươi có tức giận hay không?" Lục Hành dào dạt đắc ý hỏi.

Hoa tuyết cuốn rơi, gió Bắc kêu khóc, các binh sĩ mặt đông đến đỏ chót, xoa xoa sắc tía trướng sinh đau nhức tay, thở ra miệng miệng bạch khí.

Thanh Bình nhìn chăm chú trước mặt này hai vị phú quý Vương gia, nhìn bọn họ giày thượng cẩm tú, bên hông minh ngọc, trên người áo lông cáo, hồi lâu mới cúi đầu, nhẹ giọng nói: "Thần. . . Chịu phục, vọng Vương gia có thể thu hồi mệnh lệnh đã ban ra, để thứ sử đem lương thảo đưa tới."

"Thu hồi mệnh lệnh đã ban ra, có thể là có thể, " Lục Hành con mắt hơi chuyển động, cười nói: "Ngươi quỳ xuống cầu xin ta a."

"Đại ca!" Lục Chu khiếp sợ nhìn phía Lục Hành, không biết hắn đắc tội vị này hung thần là ý muốn như thế nào.

Thanh Bình trầm mặc nhìn hắn, nhìn ra Lục Hành có chút trong lòng bỡ ngỡ. Nàng vén lên trường bào, chỉ đầu gối quỳ xuống.

Đánh đâu thắng đó tướng quân, đối mặt như hổ như sói kẻ địch cũng không từng chiết qua eo, bây giờ lại hướng nàng dùng tính mạng bảo vệ Hoàng gia quý tộc chúng uốn gối.

"Thần, Tạ Thanh Bình, vọng Vương gia có thể thu hồi mệnh lệnh đã ban ra."

Đầu gối cách mặt đất chỉ tay ở lơ lửng, đây là thuộc về của nàng tôn nghiêm.

Nàng cúi đầu nhìn màu xám mặt đất, lần thứ nhất cảm nhận được cái gì là hoàng quyền. Nàng từng cho rằng tay cầm Thiên Lang quân liền có thể không có gì lo sợ, nhưng không nghĩ Lục Hành chỉ đơn giản cho quân đội đoạn cái lương liền có thể làm cho nàng thúc thủ luống cuống.

Nàng càng không có nghĩ tới, những này Đại Thịnh Vương tộc chúng, lại sẽ vì bản thân chi tư, để lên trăm vạn binh lính ở ăn đói mặc rét bên trong, để lên biên quan vô số bách tính tính mạng ở không để ý.

"Hừ, vậy ngươi có xuất binh hay không?"

Nàng hơi chần chờ, nói ra: "Khí trời lạnh lẽo, ta mới lương thảo chưa tới, vốn nên nghỉ ngơi lấy sức, thực sự không thích hợp phát binh."

Lục Hành gắt một cái, "Ta xem ngươi chính là sợ, bản vương cũng không ngươi như thế sợ hãi rụt rè, khí trời không tốt, lẽ nào Bắc Quyết bọn họ bên kia khí trời là tốt rồi? Ngươi như không dám, đại có thể đem binh quyền giao ra đây. Ta hỏi lại ngươi, có xuất binh hay không?"

Nghĩ cùng giam ở Lâm Châu những kia vật tư, Thanh Bình khẽ cắn răng, nói: "Thần, xuất binh."

Quân muốn thần chết, thần không thể không chết. . . Không thể không chết. . .

Bầu trời mờ mịt, mênh mông vô bờ vùng quê thượng, lẻ loi tán tán chống mấy màu trắng túi nỉ. Túi nỉ dùng da dê chế thành, tròn tròn khung đỉnh ở, vây quanh một vòng màu sắc rực rỡ ti đái, làm cho...này thảm đạm thiên địa tăng thêm mấy phần sinh cơ.

Chính là lúc ăn cơm tối, khói bếp lượn lờ, từ túi nỉ bên trên bay lên.

"Mẹ!" Tiểu tiểu thiếu niên nuôi dê trở về, hướng túi nỉ một bên một người phụ nữ quơ roi ngựa. Hắn tuổi không lớn lắm, kĩ thuật cưỡi ngựa lại rất nhuần nhuyễn, rất nhanh sẽ đem dê chạy về dê giới trong, đạp hai cái tiểu chân ngắn hướng mẫu thân chạy tới.

"Ta Thrall giỏi quá!" Mẫu thân cúi người xuống, tại tiểu thiếu niên trên trán rơi cái kế tiếp ấm áp hôn.

Chính là dịu dàng thắm thiết thời gian, bỗng nhiên vang lên ầm ầm tiếng sấm, thanh âm kia từ xa đến gần, rất nhanh liền trở nên đinh tai nhức óc, ngay sau đó, bọn họ trong tầm mắt đột nhiên xuất hiện một nhánh ô mênh mông kỵ binh.

"Mẹ, lại muốn đánh trận sao?" Thrall vung lên tiểu đầu nhỏ, tò mò nhìn cái kia nhánh quân đội.

Kỵ binh ngừng lại, lạnh lùng nhìn chằm chằm mấy cái này túi nỉ, thật giống như sói đói theo dõi một cái nhu nhược con thỏ.

Phụ nhân cảm thấy không lành, đem bé trai hộ ở phía sau.

Lục Hành thật vất vả từ xóc nảy hành quân trong tỉnh táo lại, trừng một chút dừng lại quân đội, tức giận nói: "Dừng cái gì nhỉ? Đi giết bọn họ a!"

"Khởi bẩm Vương gia, theo lệ, hai binh giao chiến, không chém bình dân." Tạ Bình một bên đáp.

Lục Hành lườm một cái, "Theo lịch? Là chỗ nào lịch a? Đại Thịnh lịch, vẫn là Bắc Quyết lịch a?" Tiếng nói của hắn đột nhiên cất cao, nổi giận nói: "Bắc Quyết người ở trước mắt các ngươi cũng không dám đánh! Đại Thịnh nhọc nhằn khổ sở dưỡng các ngươi để làm gì?"

Tuy là tại trách cứ Tạ Bình, có thể con mắt của hắn liên tục nhìn chằm chằm vào Thanh Bình, thấy vị này nữ tướng quân như cũ mặt không thay đổi dắt ngựa cương, hắn càng phẫn uất, nói liên tục ba tiếng "Hảo", rút ra bên hông chuế bảo thạch trường kiếm, nói: "Một đám rác rưởi! Vậy bản vương đi giết."

Hắn bây giờ võ trang đầy đủ, bên cạnh còn có từ trong kinh mang đến một nhóm cấm quân làm bạn, đương nhiên sẽ không sợ mấy cái tay không tấc sắt bình dân, chính phóng ngựa muốn về phía trước lúc, trước người bỗng nhiên vượt qua một nhánh trường thương.

Thanh Bình mắt lạnh dò xét đến, nói: "Vương gia, Bắc Quyết người trời sinh hung mãnh cường tráng, ngài nhất định phải tự mình ra trận?"

"Tạ Thanh Bình, ngươi, ngươi lớn mật!" Có thể ngày ấy để Lục Hành có bóng ma trong lòng, có thể hắn thật sự sợ, hắn nói quanh co nửa ngày, ngược lại thật sự là không kiên trì nữa.

"Mẹ, đó là Đại Thịnh Tạ Thanh Bình sao? Nàng muốn giết chúng ta sao?" Tiểu thiếu niên bỗng nhiên giống ý thức được cái gì, vội vàng đi tới mẫu thân trước người, mở ra hai tay nghĩ phải bảo vệ nàng.

Phụ nhân vuốt hài tử mềm mại đỉnh đầu, nhẹ giọng nói: "Đừng sợ, nàng sẽ không làm thương tổn chúng ta."

Nói xong, đám kia kỵ binh quả nhiên đang lùi lại, dường như hắc vân tiêu tan, thời gian một cái nháy mắt liền từ túi nỉ bên đi vòng mà qua.

Tiểu thiếu niên nhìn đi xa quân đội, tỉnh tỉnh mê mê hỏi mẫu thân: "Tại sao bọn họ không đến đánh chúng ta đây? Bắc Quyết cùng Đại Thịnh không phải thiên địch sao?"

"Bởi vì đó là Tạ tướng quân. . ."

Lục Hành vẫn vì buông tha mấy người kia bình dân mà để lên khí, không ngừng mà quở trách Tạ Bình, mà câu chuyện sắc bén nhắm thẳng vào người bên kia, có thể Thanh Bình điều khiển mã, chẳng muốn liếc hắn một cái.

Bọn họ đã hành quân một tuần, tiến vào đại trong thảo nguyên, vẫn còn không gặp phải một nhánh Bắc Quyết quân đội, chỉ lẻ loi tán tán nhìn thấy rất nhiều bình dân.

Lục Hành vô số lần muốn cùng những kia bình dân động thủ, lại bị Thanh Bình ngăn lại. Không giết bình dân, đây là Thiên Lang quân cùng Bắc Quyết Tam sư trong lúc đó bất thành văn ước định.

Cho nên từ trình độ nào đó mà nói, Thiên Lang quân bảo vệ biên cảnh an bình, không chỉ có là Đại Thịnh, cũng là Bắc Quyết.

Thật dài tiếng kèn lệnh từ phương xa truyền đến, tuần tra tiểu đội vội vàng tới rồi, hướng nàng báo cáo: "Tướng quân, là Hổ Sư! Nhân số tại mười vạn người trở lên, đang tại chúng ta phía trước mười dặm ở."

Bởi vì lương thảo duyên cớ, Thanh Bình lần này chỉ dẫn theo 3 vạn tinh binh đi ra, tuy nói Thiên Lang kỵ binh dũng mãnh thiện chiến, có thể lấy một địch mười, nhưng mà Hổ Sư cũng là Bắc Quyết tinh nhuệ, bây giờ địch nhiều ta ít, chính diện đối diện với cũng không phải là thượng sách.

Nhưng là mười dặm. . . Quá gần, bọn họ tránh không khỏi.

"Làm sao sẽ đột nhiên gặp phải Hổ Sư. . ." Thanh Bình trong lòng nghi hoặc, nhưng hôm nay cũng không có bao nhiêu suy nghĩ thời gian, nàng thật nhanh hạ lệnh: "Kích trống tay kích trống! Người tiên phong treo cờ! Trương Dương, suất đội liệt trận; Tiễn Hổ Long, Đoạn Ngũ, suất đội từ cánh tả công kích, Vương Hải Sinh, Lý Tang, suất đội từ hữu quân công kích. Tạ Bình, tỉ suất đại quân từ chính diện đón đánh. Trung quân tiểu đội xuất chiến, cùng ta lượn quanh đến quân địch phía sau!"

Tiếng trống chấn động chấn động, thuộc về Thiên Lang màu đen cờ xí ở trong gió rét bay lượn.

Thanh Bình trường thương nhắm thẳng vào phía trước, quát lên: "Giết!"

"Giết! Giết! Giết!"

Tiếng hô "Giết" rung trời, huyết quang ánh đao giao ấn, tên bay như mưa lít nha lít nhít rơi xuống.

Thanh Bình tỉ suất ba ngàn kỵ binh tại mưa kiếm trong xuyên qua, chính diện vượt qua Bắc Quyết Hổ Sư khả năng không thuận lắm, chẳng bằng bắt giặc phải bắt vua trước, trước tiên tỉ suất quân tướng quân địch chủ tướng bắt tới tay.

Có thể Bắc Quyết quân tựa hồ sớm đoán được nàng có này quyết đoán, đại quân đột nhiên xoay một cái, thẳng tắp hướng nàng mà tới.

Lần này suất đội mang đến đều là tinh nhuệ, mà trung quân tiểu đội càng là tinh duệ trong tinh duệ, theo nàng chinh chiến kinh niên, không nhìn được bại là vật gì, không biết lùi là vật gì.

Bọn họ đi theo tướng quân phía sau, mắt đỏ thu hoạch địch tính mạng người.

Nhưng mà chung quy quả bất địch chúng. Rất nhiều người trên người đã treo đầy mũi tên vết thương, lại thà chết không lùi, kêu to cùng kẻ địch đồng quy vu tận.

Móng ngựa vô tình dẫm đạp hài cốt, đao quang kiếm ảnh trong, có người người bị trúng mấy mũi tên vẫn như cũ vung lên vũ khí trong tay, có người cụt tay cụt chân liền dùng thân thể vật lộn với nhau.

Có người quyết đoán mãnh liệt, có người chết không cúi đầu.

Tướng quân trên người thiết giáp đã đặt lên một tầng máu tươi, dường như từ Địa ngục đi ra đẫm máu Tu La, phía sau là xác chết cùng máu tươi chồng chất con đường.

Tay nàng đã đau nhức, vẫn như cũ chết lặng quơ trường thương.

Màu xám phông làm nền trời, chậm rãi dưới dậy rồi như nhung tuyết đến, nhiễm phải mặt đất thịt nát, dường như thương thiên đẫm máu và nước mắt.

Móng ngựa bị chém đứt, Thanh Bình té xuống mã đến, ngửa đầu nhìn thảm đạm bầu trời, cùng xông tới mặt liệt kê chống đao thương kiếm kích, bỗng nhiên nghĩ cười to lên.

Chưa bao giờ nghĩ tới, sẽ như vậy chết đi.

Tướng quân chôn ở chiến trường, đúng là cầu xin nhân đến nhân.

Chỉ tiếc, còn chưa thiên hạ thái bình, trời yên biển lặng. . .

Chỉ tiếc người kia. . .

Lâm xuất chinh lúc, Cố Tây Nguyệt vì nàng thu dọn hành trang, thay tướng quân phủ thêm áo giáp.

Thanh Bình cúi đầu, thấy nàng cổ như tuyết, ngực khúc phục ra một mảng nồng đậm cảnh xuân. Không biết làm sao, nàng trong lòng hơi động, hô một tiếng "Nguyệt Nhi" .

Cố Tây Nguyệt ngẩng đầu lên, chống lên đỏ ngầu lỗ tai nhìn nàng, "Tướng quân, ngươi vừa mới gọi ta cái gì?"

Thanh Bình mở ra cái khác mắt, cảm thấy mặt cũng có chút khô nóng, rầu rĩ nói: "Không có gì."

Cố Tây Nguyệt hai tay vòng qua eo của nàng, thay nàng nịt lên eo giáp, sau đó thuận thế ôm lấy nàng, ôn nhu nói: "Tướng quân, ta chờ ngươi trở lại."

Thanh Bình tự biết này vừa đi lành ít dữ nhiều, có thể thấy Cố Tây Nguyệt dáng dấp như thế, trong lòng không tên nhũn ra, thế là nở nụ cười.

"Tốt."

06: Tướng quân của ta a

Thanh Bình thả người nhảy lên một cái, một thương đánh rơi vọt tới binh khí.

Nàng đã đáp ứng người kia, không thể thất lời.

Tạ tướng quân tự nhiên có thể trường ca cười sang sảng, xúc động chịu chết, thành tựu Tạ gia cả nhà trung liệt chi danh. Thế nhưng nàng là Thanh Bình, nàng nguyện vì thiên hạ người chịu chết, cũng muốn làm một người mà cầu sinh.

Kỳ quái là, thật dài tiếng kèn lệnh phục mà lại vang lên, Bắc Quyết Hổ Sư rõ ràng đã nắm chắc phần thắng, lại đột nhiên lui lại, chỉ để lại đầy đất tàn tạ chiến trường.

Hắc y tướng quân chấp thương đứng thẳng đoạn chi hài cốt bên trong, mũ sắt sớm bị đánh rơi, thật dài đuôi ngựa ở trong gió lay động.

"Tướng quân, ngươi có khỏe không?" Tạ Bình phóng ngựa chạy như bay tới, vừa mới Bắc Quyết đại quân bỗng nhiên thay đổi phương hướng, chủ lực xông thẳng Thanh Bình mang này chống ba ngàn người tiểu đội mà đến, Thiên Lang kỵ binh lại không hao tổn bao nhiêu.

Thanh Bình từ mất lực trong hôn mê tỉnh táo lại, trong tay thương nặng như vạn cân, nàng liền dựa trường thương, lạnh nhạt nói: "Vô sự, chỉ có điều. . ."

Chỉ có điều phía sau nàng thi sơn huyết hải, ba ngàn tinh binh, không một may mắn còn sống sót.

Tạ Bình trầm mặc xuống ngựa, khom lưng thay các tướng sĩ nhắm mắt lại, sau một hồi, hắn mới mắt đỏ nói: "Bọn họ trí mạng vết thương đều tại ngực bụng, bọn họ thà chết đã lui, đều chiến đến thời khắc cuối cùng."

Ba ngàn đôi hơn một trăm ngàn, không khác lấy trứng chọi đá.

Có thể trung quân tiểu đội đối mặt Bắc Quyết mười vạn tinh binh, tre già măng mọc, nhiệt huyết phấn khởi chiến đấu, chết không lùi về sau, chết không cúi đầu, liền ngay cả khí tuyệt cũng trợn mắt lên căm tức thương thiên.

Oai hùng liệt sĩ, thiên địa khó mẫn.

"Bọn họ đều là ta Thiên Lang quân hảo nhi lang."

Tay thoát lực sau vô thức run rẩy, nàng dùng vô lực tay run rẩy gỡ xuống nhuốm máu cờ xí, nhẹ nhàng đem che ở chiến chết binh lính trên người.

"Tướng quân! Trữ vương trúng tên!"

Thanh Bình trong lòng cả kinh, vốn định mau nhanh đi qua, có thể mắt tối sầm lại, thân thể không khỏi chao một cái.

"Tướng quân!"

Một tiếng thét kinh hãi bỗng nhiên truyền tới trong tai của nàng, Thanh Bình thân thể dừng lại, không biết làm sao một hồi liền sinh ra khí lực, thẳng tắp đi tới một cái nhỏ gầy binh lính trước mặt, gầm lên: "Ai cho ngươi đến!"

Cố Tây Nguyệt sợ hết hồn, một nhóm lệ lạch cạch từ hai bên xẹt qua, tại xám xịt trên mặt rửa ra hai đạo trắng như tuyết đến, oan ức ba ba nói: "Ta lo lắng ngươi. . ."

Thanh Bình khí cực kì, tay lại không tự chủ được thay nàng lau nước mắt, "Tự chủ trương, rất khỏe mạnh a! Ngươi có thể tới làm cái gì? Nói cho ta biết ngươi ở đây có thể làm cái gì? !"

"Ta, ta. . ." Cố Tây Nguyệt mặt đỏ lên, rơi lệ càng hung, nghẹn ngào nửa ngày mới nhỏ giọng nói: "Ta có thể xem bệnh cho ngươi."

"Tướng quân, trên tên hình như có độc, Trữ vương hắn. . ." Đoạn Ngũ vội vã chạy tới, đột nhiên nhìn thấy cái kia cúi đầu nhún vai tiểu binh, sửng sốt, "Cố đại phu?"

"Không phải sẽ xem bệnh sao? Đi a!" Thanh Bình bắt được Cố Tây Nguyệt tay, lôi nàng hướng về Lục Chu bên kia bước đi. Giọng nói của nàng dữ dằn, có thể trên tay lại rất nhẹ nhàng, vừa đi một bên đá văng ra trên đất trường kiếm gãy thương, chỉ lo người sau lưng té ngã.

Cố Tây Nguyệt cầm ngược trụ Thanh Bình tay, hơi khơi gợi lên môi.

Lục Chu đã ngất, bầy tiễn bị đi theo quân y rút ra, vết thương cũng đã băng bó cẩn thận, nhưng hắn sắc mặt trắng bệch, môi mang xanh tím, hiện nay đen thui, hiển hiện trúng độc hình ảnh.

Cố Tây Nguyệt dò xét dưới mạch, nhẹ nhàng vạch trần ngoại bào, phát hiện Lục Chu vai trái vốn đã bị băng bó cẩn thận vết thương giờ khắc này đã hơi chảy ra đen thui máu đến.

"Thế nào?"

Cố Tây Nguyệt trầm ngâm chốc lát, chậm rãi nói: "Đây là Đông Quyết lang độc, ta ở tại bọn hắn trong quân lúc từng gặp, có điều Vương gia trúng độc so với bình thường lang độc càng muốn hung hiểm. Ta nghe được Đông Quyết người đề cập tới một loại Huyết Lang độc, đúng là như thế bệnh trạng."

Lục Hành vốn là sợ hãi không thôi, có thể vừa nhìn thấy Thanh Bình trên mặt mang theo vẻ ưu lo, liền cảm thấy được rất vui sướng, "Tạ Thanh Bình, ta hảo hoàng đệ như có cái gì sơ xuất, ngươi có thể đáng chết khó từ tội lỗi a."

Thanh Bình hừ lạnh một tiếng, trong mắt tối tăm chợt lóe lên, "Thần biết."

Cố Tây Nguyệt dùng ngân châm phong huyệt, ngăn chặn trụ Lục Chu trên người độc tố lan tràn, "Huyết Lang độc cũng không phải là không thể giải đáp, có điều có một vị dược liệu trọng yếu trên thị trường khó có thể mua được, cần được đi Bàn Long trong cốc hái."

"Bàn Long cốc?" Chỗ kia Thanh Bình cũng có nghe thấy, trong đó độc vật hoành hành, lại bị dân bản xứ gọi là Độc Xà cốc. Bọn họ lập tức đi Bàn Long cốc, qua lại đại khái cần bốn cái ngày đêm công phu, không biết Lục Chu có thể không chống đỡ lâu như vậy.

"Ngươi đem cái kia hình dáng của vị thuốc kia vẽ ra đến, ta phái mấy người lính cố gắng càng nhanh càng tốt đi lấy."

"Chuyện này. . ." Cố Tây Nguyệt trên mặt lộ ra một tia ngượng nghịu, "Vị thuốc kia tên là Tử Yên Bạch, cùng bình thường cỏ tạp không khác, nếu không quen thuộc người đoạn khó phân biện, huống hồ Bàn Long trong cốc độc trùng hoành hành, vô cùng hung hiểm. . ."

"Bất kể như thế nào trước về doanh đi." Dù sao cũng đi tới Bàn Long cốc cũng tất đi qua đại doanh.

Thanh Bình liếc mắt một cái đang yên đang lành Lục Hành, như là nghĩ đến cái gì, hỏi Lục Chu bên người hộ vệ: "Trữ vương là ở chỗ này trúng tên à "

Hộ vệ gật gật đầu.

"Ngươi có nhìn thấy độc tiễn là từ chỗ nào phóng tới sao?"

Hộ vệ trên mặt mang theo vẻ xấu hổ, "Lúc đó hỗn loạn tưng bừng, chúng ta vẫn chưa thấy rõ."

Thanh Bình nhìn Lục Chu, trong mắt hiện lên mấy phần nghi hoặc. Lục Hành Lục Chu cách chiến trường cực xa, bị lan đến độ khả thi thực sự không thuận lắm, huống hồ độc này tiễn thẳng trùng trùng liền hướng Lục Chu lại đây, như là khóa chặt rồi vị trí của hắn.

"Không trả lại được, ngươi là nghĩ Bắc Quyết người lại lại đây sao?" Lục Hành thúc giục nàng rời đi.

Hổ Sư rõ ràng có thể mang bọn họ một lưới bắt hết, vì sao lại đột nhiên rời đi? Mà Lục Chu cũng đúng vào lúc này thân trúng tên độc. . .

Thanh Bình nhàn nhạt quét Lục Hành một chút, nếu không người này, ba ngàn tráng sĩ làm sao đến mức khỏa thi thể sa trường? Có thể nàng lại phải đem nội tâm phẫn hận đè xuống, ôn tồn đối với người này cúi đầu xưng thần.

"Vương gia, lương thảo chi sự. . ."

"Nhìn ngươi miễn cưỡng vẫn tính trung tâm phần thượng, ta liền để quý thủ lương đem đồ vật đưa tới đi, ngươi cũng đừng lại suy nghĩ vớ vẩn, cứu trị ta tứ đệ quan trọng, nếu là hắn đã xảy ra chuyện gì, ngươi có mấy cái đầu cũng không đủ chém."

"Đa tạ Vương gia. . . Thần biết ."

Nàng xoay người lên ngựa, lại đem Cố Tây Nguyệt kéo đến lập tức, chợt nhớ tới một chuyện, hỏi: "Ngươi không phải nói ngươi không biết cưỡi ngựa sao?"

Cố Tây Nguyệt vành tai đỏ chót, ôm chặt lấy nàng, không chịu nói.

Giờ khắc này Thanh Bình cũng không có lại hứng thú đùa nàng, làm cho nàng tựa ở trên người mình giải lao, tiếp lấy liền tỉ suất đại quân hồi doanh.

Bọn họ ngày đêm đều trình, chỉ dùng ba ngày đã trở về trong doanh trại, may mắn là, đoạn đường này lại không gặp phải Bắc Quyết quân đội.

Một hồi đại doanh, Thanh Bình liền đem Lục Chu sắp xếp cẩn thận, cũng dặn Tạ Bình xem thật kỹ cố hắn, vạn sự cẩn thận, sau đó liền theo Cố Tây Nguyệt không ngừng không nghỉ chạy tới Bàn Long cốc.

Tử Yên Bạch chỉ có Cố Tây Nguyệt mới có thể hái, có thể ven đường hung hiểm, Thanh Bình có thể nào thả một mình nàng đi qua?

Có điều, nàng không nữa chịu cùng Cố Tây Nguyệt ngồi chung.

Cảnh trí xung quanh thật nhanh sau này phi đi, Cố Tây Nguyệt cắn chặt môi, bị ngựa điên đến vô cùng khó chịu, mồ hôi lạnh mấy muốn đem quần áo thẩm thấu, đãi trên đường giải lao lúc, nàng nằm ở trên lưng ngựa, run run rẩy rẩy, đừng nói xuống ngựa, liền ngẩng đầu cũng không thể.

Thanh Bình bay người lên, dạng chân ở sau lưng nàng, sau đó một tay ôm ấp trụ eo của nàng, hơi dùng sức đưa nàng cho ôm xuống, để dưới đất.

"A. . ." Cố Tây Nguyệt hừ hừ hai tiếng, miễn cưỡng lên tinh thần chống đỡ đứng người dậy, tiếp nhận Thanh Bình đưa tới lương khô túi nước, qua loa ăn vài miếng liền để ở một bên.

"Ăn nhiều một chút, đợi lát nữa muốn đuổi một buổi trưa đường."

Cố Tây Nguyệt lau chùi lau chùi trên trán trồi lên đổ mồ hôi, khe khẽ lắc đầu, "Tướng quân còn tại oán ta tự chủ trương sao?"

Thanh Bình mím chặt môi, mặt không hề cảm xúc đứng lên, đi tới trước ngựa đem bọc hành lý một lần nữa đặt ở bên trên, "Thời gian cấp bách, nghỉ ngơi tốt cũng sắp chạy đi đi."

Cố Tây Nguyệt nhìn chằm chằm bóng lưng của nàng, khịt khịt mũi, xoa xoa đau nhức bắp đùi đang muốn đứng lên lúc, trước mặt bỗng nhiên xuất hiện một cái như ngọc tay, "Có thể lên sao? Ta dìu ngươi đi tới."

Đãi hai người đi tới Bàn Long cốc, sắc trời đã là ngăm đen.

Đêm khuya tiến vào Bàn Long cốc thực sự không phải ý kiến hay, cho nên bọn họ liền tại ngoài cốc nghỉ ngơi.

Lúc là rét đậm, ban đêm gió lạnh biêm xương, ý lạnh xâm người. Thanh Bình ăn gió nằm sương quen rồi, tự nhiên không cảm thấy có cái gì không đúng, chỉ là thoáng nhìn Cố Tây Nguyệt run rẩy hơi thở, liền trầm mặc đem chính mình ngoại bào cởi, nắp đến rồi trên người nàng.

"Tướng quân, sao có thể cho ngươi như vậy?" Cố Tây Nguyệt lôi kéo ngoại bào, đang muốn trả lại, lại nhìn thấy Thanh Bình xoay người hướng về sâu rừng ở đi đến, "Tướng quân, ngươi đi đâu?"

Thanh Bình bước chân dừng một chút, "Đi tìm chút củi lửa."

Đêm rét bên trong, thân hình của nàng đặc biệt thon dài, nguyệt quang đem Thanh Bình cái bóng kéo xuống Cố Tây Nguyệt dưới chân, làm cho nàng biểu hiện có một chốc hoảng hốt, kìm lòng không đặng đem trên người ngoại bào che kín, ngoại bào thượng để lại người kia nhiệt độ, sưởi ấm nàng mấy muốn đông cứng thân thể.

"Tướng quân. . . Tạ Thanh Bình, " Cố Tây Nguyệt nói thầm tên của người này, mặt đột nhiên có chút đốt, "Người này hóa ra là như vậy."

Không có trong truyền thuyết hung thần ác sát, cũng không như trong tưởng tượng khó có thể người thời nay, trái lại kẹp tại lãnh mạc bề ngoài dưới, là không nói gì thủ hộ cùng ôn nhu.

Trên người áo bào không có gay mũi son phấn vị, lại có cỗ xà phòng mùi vị, sạch sẽ, mát lạnh lại thơm ngát.

Cây cỏ mấp máy, Thanh Bình ôm một bó củi từ trong rừng đi ra, sau đó ngồi xổm người xuống vô cùng thuần thục thổi hơi nhóm lửa.

Ấm áp ánh lửa lấp loé, mặt mũi nàng sáng tắt ở trong quang ảnh, lộ ra mấy phần ôn nhu cùng ấm áp.

Cố Tây Nguyệt nhìn, không khỏi có mấy phần ngây dại.

Thanh Bình nhìn lóe lên hỏa diễm, nghiêm túc vì hỏa bên trong thêm chút củi gỗ, sau đó nghe bên cạnh người lo sợ nói ra: "Tướng quân còn tại giận ta sao?"

Tay hơi dừng lại một chút, nàng mím môi, sắc mặt chợt mà lạnh phai nhạt đi, "Không có."

Cố Tây Nguyệt mặt lại xụ xuống, nhặt lên một cái gỗ hững hờ chọn lửa, miệng nhô lên rất cao, "Còn nói không có? Tướng quân cũng không chịu cùng ta cùng kỵ."

Thanh Bình rất kỳ quái liếc Cố Tây Nguyệt một chút, không biết nàng nho nhỏ này trong óc đến cùng nghĩ cái gì. Nếu nàng đều có thể cưỡi ngựa, vì sao còn nhất định phải ngồi chung một ngựa, lại muốn mệt chết mấy thớt ngựa?

Cố Tây Nguyệt thấy Thanh Bình lạnh lùng nhìn sang, lấy vì chính mình đoán trúng, liền càng ủy khuất, đánh thút tha thút thít đáp nói: "Nhưng là, có thể là người ta chỉ là lo lắng ngươi."

"Không phục quân lệnh, theo lệ đáng chém."

Cố Tây Nguyệt sợ đến run lên, ôm chặt đầu gối, lạnh rung khóc ròng nói: "Tướng quân, ngươi lại làm ta sợ."

Thanh Bình không để ý đến nàng, đem cây nhóm lửa ném đến một bên, nằm xuống tại hỏa diễm bên, nhắm hai mắt lại, "Ngủ."

Nàng nguyên tưởng rằng bản thân sẽ không tức giận, nhưng là. . . Nhắm mắt lại chính là thi sơn huyết hải, tráng sĩ chúng chết không nhắm mắt, căm tức thương thiên. . . Đến cùng ý khó bình.

Cố Tây Nguyệt thấy Thanh Bình đã chuẩn bị giải lao, thút tha thút thít thanh âm cũng nhỏ lại. Nàng chùi chùi trên mặt nước mắt, nhẹ nhàng đi tới Thanh Bình trước người, tại nàng bên cạnh nằm xuống, đem ngoại bào đáp ở trên người nàng.

Một lát sau, lại cảm thấy không đủ, chống đỡ đứng người dậy đến, tại tướng quân trên mắt rơi cái kế tiếp mềm nhẹ hôn.

Thanh Bình mí mắt run rẩy, một tay nắm ở bên cạnh người eo, thấp giọng nói: "Đừng nghịch, ngủ."

Cố Tây Nguyệt nghe xong, quả thực không hề hồ đồ, ngoan ngoãn vùi ở trong ngực của nàng, yên tĩnh nhắm hai mắt lại.

07: Tướng quân của ta a

Ngày kế thiên quang hơi sáng, Cố Tây Nguyệt liền bị đông tỉnh lại, nàng liếc mắt nhìn tắt đống lửa, đem ngoại bào nhẹ nhàng khoác đến quyền tại một đoàn nghỉ ngơi nhân thân thượng, sau đó xoay người hướng Bàn Long cốc đi đến.

Nàng vốn cũng không hi vọng Thanh Bình cùng nàng cùng nhau vào cốc, trong cốc độc trùng đông đảo, hung hiểm dị thường, Thanh Bình dù cho võ công cao cường, cũng khó có thể né tránh những này khó lòng phòng bị hung hiểm, vào nàng chỉ là phiền toái.

Huống hồ, có một số việc cũng không có thể để người này nhìn thấy.

Nàng xe nhẹ chạy đường quen hướng về trong cốc đi đến, men theo ký ức đi thẳng đến lòng chảo, đúng như dự đoán tại cong cong dòng suối bên cạnh thấy được một bó to Tử Yên Bạch, hái ngày mốt sắc đã rõ ràng, nàng sợ Thanh Bình đã lâu hầu lo lắng, không kịp giải lao liền vội vã chạy trở về.

Chỉ là, thật vất vả đi ra cánh rừng, tại vị trí ban đầu lại cũng không có thân ảnh của người nọ, chỉ có hai con tuấn mã cùng một đống đốt tẫn than tro.

Nàng trong lòng cảm thấy lạnh lẽo, trong tay Tử Yên Bạch rơi xuống trên mặt đất.

"Tướng quân! Tướng quân!" Thanh âm đã khàn giọng, vẫn như cũ hốt hoảng. Cố Tây Nguyệt đột nhiên mãnh liệt khụ lên, một hồi lâu sau mới hư thoát dựa cây cối, che đôi môi, trong mắt ngậm đầy rồi lệ.

Nàng đã tại trong rừng rậm tìm hồi lâu, vẫn như cũ không có phát hiện thân ảnh của người nọ. . . Mặc kệ thế nào, chí ít nàng ứng khi nghe thấy bản thân kêu, làm sao nửa điểm tiếng vang hay chưa?

Nàng trong lòng biết không ổn, trấn định tâm thần, tiếp tục tìm tìm ra được. Mặc kệ nhiều tự trách, nhiều bất an, giờ khắc này nàng cũng chỉ có thể cường làm trấn tĩnh, yên lặng kỳ nguyện Thanh Bình bình an.

Đãi rốt cục tìm được cũng dưới tàng cây người lúc, Cố Tây Nguyệt run rẩy thân thể, nhất thời lại không dám tới gần.

"Tướng quân. . . Tướng quân? Thanh Bình?" Nàng nhẹ nhàng kêu.

Người kia vô tri vô giác, không nửa điểm phản ứng.

Nàng vội vã đi lên trước đem Thanh Bình thân thể phiên quá lai,lật qua, đúng như dự đoán nhìn thấy nàng bờ môi bầm đen, hiển nhiên là bị độc trùng cắn.

"Tướng quân, tướng quân?" Cố Tây Nguyệt kêu vài tiếng, nhìn nàng vẫn là không có phản ứng, không khỏi nhíu mày lại, bỏ đi giầy của nàng, tại nàng chân trái mắt cá ở thấy được một sưng lên thật cao vết thương.

Nàng nhẹ nhàng nhấn một cái, cái kia vết thương liền chảy ra đen thui máu đến.

"Tây Nguyệt?" Thanh Bình như là khôi phục chút thần trí, hỗn loạn hỏi.

"Tướng quân, là ta." Cố Tây Nguyệt đưa nàng nửa đỡ nửa ôm dựa cây ngồi xuống, "Ngươi nghỉ ngơi một hồi, ta giải độc cho ngươi."

Dứt lời, nàng cúi đầu, đối với Thanh Bình vết thương mút hút.

"Ngươi lại ngông cuồng hành động. . ." Thanh Bình cả người mềm mại, không điểm khí lực, liên thanh âm cũng nghe vào suy yếu cực kỳ.

Cố Tây Nguyệt bận việc nửa ngày, rốt cục đưa nàng trong vết thương độc máu mút hút sạch sẻ. Nàng hơi khẽ nâng lên đầu, trên môi thêm một vệt máu, cũng có vẻ mê hoặc cực kỳ, "Tướng quân, ta sai rồi. . ."

Lúc này nhận sai cũng là thật tâm thực lòng.

Cứ như vậy nhiều lần hút vài hơi máu sau, thấy người này sắc mặt rốt cục hòa hoãn, Cố Tây Nguyệt thở phào nhẹ nhõm, cắt lấy một đoạn ống tay áo vì Thanh Bình đem vết thương gói kỹ, mà phía sau lưng nàng hướng về rừng đi ra ngoài.

Thanh Bình đần đần độn độn, tay chân lạnh lẽo, chính mê man thời khắc, bỗng nhiên tại một vùng tăm tối trong thấy được một cái vô cùng cô gái xinh đẹp —— là Cố Tây Nguyệt.

Người kia bưng kín trong lòng, trên mặt là dày đặc bi thương, một giọt máu lệ treo ở mi mắt thượng, đem rơi chưa rơi, thật giống như một hơi như lông trâu giống như tiểu châm nhợt nhạt đâm vào Thanh Bình buồng tim, làm cho nàng cảm nhận được nhỏ bé lại lâu dài đau đớn.

"Thanh Bình, ngươi đều là như vậy. . . Đều là như vậy. . ."

Thanh Bình đưa tay nghĩ thay nàng lau nước mắt, muốn hỏi nàng vì sao rơi lệ. Nàng từ nhỏ trì độn, đều là không hiểu trần gian này tình cảm, không hiểu nữ nhân tại sao thường thường vì chính mình mà khóc, nhưng là nàng chán ghét nước mắt vật như vậy xuất hiện ở Cố Tây Nguyệt trên mặt.

Nàng tổng không chịu nổi này người chảy nước mắt.

"Tướng quân, ngươi có thể coi là tỉnh rồi ." Cố Tây Nguyệt canh giữ ở đầu giường, thấy nàng hai mắt nửa mở, vội thả ra trong tay chén thuốc, thay nàng bắt mạch, "Cảm giác có thể khá hơn một chút?"

Thanh Bình cau mày, thấy mình trái phải phá cửa sổ lộ ngói, dường như là ở một chỗ bỏ đi phòng ốc bên trong, "Chuyện này. . . Đây là đâu?"

Cố Tây Nguyệt dìu nàng ngồi dậy, đem gối mềm đặt sau lưng nàng, nói: "Là Bàn Long cốc phụ cận một chỗ nông gia, ngươi bị độc vật cắn, đến mau mau nhịn thuốc khử độc."

"Hồ, hồ đồ." Nàng vốn định trách cứ, có điều nghĩ lại vừa nghĩ, nguyên là bản thân nàng càng thêm hồ đồ. Có thể khi đó không biết làm sao, tỉnh lại vừa thấy Cố Tây Nguyệt không tại người một bên, đầu óc nóng lên liền vọt vào Bàn Long trong cốc.

"Tướng quân vì sao phải đi vào đây?" Cố Tây Nguyệt nắm chặt tay nàng, nhẹ nhàng hỏi.

Thanh Bình lặng im một hồi, nói: "Ta cũng không biết."

Cố Tây Nguyệt đem mặt kề sát ở trên mu bàn tay của nàng, nhu tình đưa tình mà nhìn Thanh Bình, trong mắt thủy quang trong suốt, "Không nghĩ tới tướng quân như vậy quan tâm ta, ta thật vui mừng."

Một trận gió lạnh từ phá cửa sổ trong lộ tiến vào, Thanh Bình không khỏi run cầm cập, có lẽ là trúng độc suy yếu, nàng giờ khắc này cảm giác đến có chút lạnh.

Cố Tây Nguyệt vội vàng dùng đệm chăn đưa nàng gói kỹ. Có điều nhồi vào rơm rạ chăn cũng chống đỡ không được bao nhiêu gió lạnh, thế là nàng cởi áo khoác, chen vào trong chăn, ôm lấy Thanh Bình.

Giờ khắc này Thanh Bình đã thanh tỉnh không ít, trái phải đánh giá này bốn vách tường tiêu điều, nghèo rớt mồng tơi phòng nhỏ, hỏi: "Đây là một hộ nông gia?"

Cố Tây Nguyệt gật gật đầu, không hiểu nhìn về phía nàng, "Tướng quân vì sao hỏi như vậy?"

"Như vậy đau khổ. . ."

Cố Tây Nguyệt làm nổi lên môi, trào phúng nói: "Đại Thịnh có chỗ nào không phải như thế sao?"

Nhưng ở đây tại Lâm Châu địa giới trong, bách tính hạnh phúc cảm giác đã đạt đến đỉnh điểm. . . Nàng vốn cho là bọn họ sống rất tốt, nghĩ như vậy đến, Lâm Châu chi người ở ngoài chúng, lại là sống ở thế nào trong nước sôi lửa bỏng?

"Huống hồ, nơi này người sống được xem như là không sai, tuy rằng hà thuế không ngừng, nhưng ít ra Thứ sử là một hiếm thấy thanh quan." Cố Tây Nguyệt nắm ở cổ của nàng, "Đại Thịnh như vậy. . . Hủ bại bất kham, cao ốc đem nghiêng, nguy như chồng trứng sắp đổ, tướng quân vì sao phải thề sống chết cống hiến cho đây?"

"Ăn lộc vua, gánh quân chi lo, như vậy mà thôi."

Cố Tây Nguyệt ngẩng đầu lên, nghiêm túc nhìn nàng, "Thật sự chỉ là như thế sao?"

Thanh Bình nghiêng đầu đi, dịch ra nàng xem kỹ ánh mắt, "Ta bất quá là nghĩ chỉ mình chút sức mọn, bảo hộ một bên bách tính. . ."

"Nhưng là tướng quân nỗ lực, tựa hồ cũng không có tác dụng gì đây."

Thanh Bình trầm mặc.

Hủ bại không rõ, dung chính chưa trừ diệt, nàng một cái trấn cương tướng quân, xác thực làm không là cái gì chuyện.

"Thiên hạ thái bình, trời yên biển lặng. . ." Nàng không khỏi lẩm bẩm, trăm họ tội gì, phải bị này dày vò.

Cố Tây Nguyệt ánh mắt đột nhiên tối lại, nhẹ giọng nói: "Tướng quân quả nhiên chí như thiên nga, để Tây Nguyệt kính phục không ngớt."

Thanh Bình đột nhiên buông xuống mắt, ánh mắt ám nặng, như là có ý riêng nói ra: "Ngươi làm sao không phải là đây?"

Trên cổ tay đột nhiên nắm chặt, Cố Tây Nguyệt trợn to mắt, kinh ngạc nhìn nàng.

Thanh Bình nhẹ nhàng đưa nàng đẩy ra, chống đỡ đứng người dậy, "Làm lỡ không ít thời gian, chúng ta nhanh đi về."

"Tướng quân, " Cố Tây Nguyệt bỗng nhiên ở sau lưng nàng kêu ở nàng, hỏi: "Ngươi biết Bắc Quyết lời trong mới lên mặt trăng là cái gì không?"

Thanh Bình lại tránh không đáp, chỉ lạnh nhạt nói: "Trở về đi."

Cố Tây Nguyệt lại hiếm thấy cường ngạnh, kéo tay áo của nàng, hỏi lần nữa: "Ngươi biết Bắc Quyết lời trong mới lên mặt trăng là cái gì không?"

Thanh Bình đưa mắt chuyển qua nàng trăng sáng thông thường trên mặt, chậm rãi nói: "Là sáng trong mỹ hảo, mới hi vọng sống sót cùng một mình chiếu khắp yên lặng đêm rét kiên cường."

Cố Tây Nguyệt ngây ngẩn cả người, hai vai run không ngừng, mắt nước mắt lã chã, lại cường chống lên một cái cười, nghẹn ngào nói: "Đến khanh lời ấy, dù chết không hối hận."

Thanh Bình cau mày vì nàng lau nước mắt, "Làm sao vẫn là như vậy yêu khóc?"

Cố Tây Nguyệt bĩu môi, mở hai tay ra, bỗng chốc nhào tới trước mặt người trong lòng, "Nhưng ta vừa thấy tướng quân, chẳng biết vì sao. . . Nửa điểm cũng không nhịn được lệ."

Bởi vì Thanh Bình độc càng vô lực, bọn họ như cũ là hai người ngồi chung một ngựa trở lại. Có điều lúc này vị trí tướng dịch, Cố Tây Nguyệt ngồi ở mặt sau, hai tay hợp lại đưa nàng tiêu nghĩ đến hồi lâu người ôm vào lòng.

Thanh Bình vô lực dựa vào ở trên người nàng, chợt nhớ tới cái gì, cười như không cười liếc nàng một chút, "Ngươi không biết cưỡi ngựa?"

Cố Tây Nguyệt dựng thẳng lên đỏ ngầu lỗ tai, lẽ thẳng khí hùng nói: "Có tướng quân tại, ta tại sao còn muốn sẽ cưỡi ngựa?"

Thanh Bình yên lặng, lại cảm thấy nàng nói phi thường có đạo lý.

Các nàng cưỡi ngựa chạy vội tiến vào đại doanh, lại phát hiện lều trại khuynh đảo, thi thể khắp nơi, như là từng có một hồi ác chiến.

Cố Tây Nguyệt vội vàng xuống ngựa, đem trên mặt đất thi thể lăn tới, xem thấy bọn họ cũng chỉ mặc Bắc Quyết quân đội trang phục, mới rốt cục thở phào nhẹ nhõm, "Tướng quân, chết đều là Bắc Quyết người."

Nói lấy, liền nhón chân lên, đỡ Thanh Bình xuống ngựa.

Thanh Bình cong người xuống, lật đổi trên đất thi thể —— xem trang phục, là Bắc Quyết Hùng Sư quân đội.

Bắc Quyết chia làm Tam sư, Hùng Sư, Ưng Sư cùng Hổ Sư, này ba chống là tinh nhuệ quân chủ lực đội. Bây giờ Bắc Quyết Vương Đệ Hà Mạc vương cùng Cức Na công chúa tranh cướp vương vị, Hà Mạc vương tay cầm Hùng Sư, mà Cức Na công chúa chưởng quản mặt khác hai sư.

Bây giờ xem trên đất chồng chất thi thể, nghĩ đến Hùng Sư hơn nửa đều chiết ở nơi này, bọn họ cứ như vậy lơ đãng liền vì Cức Na đưa trợ lực.

Nghĩ đến trận này vương vị chi tranh, thắng bại đã định.

"Tướng quân, ngươi đã về rồi!" Đoạn Ngũ cưỡi ngựa hào hứng chạy tới.

Thanh Bình gật gật đầu, "Trữ vương nhưng còn có bệnh?"

"Không có chuyện gì rồi không có chuyện gì rồi, ta vẫn bảo vệ hắn! Liền chờ các ngươi thuốc đến!" Hắn cười hì hì nói: "Chúng ta tại ba dặm ở ngoài đóng trại, tướng quân, ta mang bọn ngươi đi qua đi."

Chờ đến mới đóng quân đại doanh, Tạ Bình sớm đã hậu tại doanh cửa, vừa thấy Thanh Bình các nàng liền giãn ra lông mày, cười nói: "Tướng quân quả nhiên liệu sự như thần! Rất sớm liền ngờ tới Bắc Quyết sẽ đến tập kích!"

Thanh Bình môi không trải qua hướng về giương lên lên, "Thế nào?"

"Đại chiến toàn thắng!"

Thanh Bình đầu tiên là dặn Cố Tây Nguyệt đi đem thuốc nhịn hảo cho Lục Chu đưa tới, sau đó cùng Tạ Bình đi đến một chỗ trong doanh trướng. Lều trại bên trong góc có đen thùi lùi một đại đoàn, đến gần vừa nhìn mới phát hiện là một trói lại tay chân quyền trên đất tên Béo. Thanh Bình không khỏi vui vẻ, chắp tay chậm rãi đi tới.

"Đây không phải Khang vương sao?"

Lục Hành căm tức nàng, quát lên: "Tạ Thanh Bình, ta nhưng là hoàng tử, ngươi lại dám trói ta! Ngươi không muốn sống nữa à! Ngươi lớn mật!"

"Lớn mật?" Thanh Bình cười gằn, trong mắt sát ý bốc lên, "Ta cũng không biết, Khang vương cư nhiên như thế lớn mật, lại dám trong bóng tối cấu kết Bắc Quyết người, lén truyền cho ta Thiên Lang tình báo, dùng ba ngàn nam nhi tốt chôn thây sa trường."

"Đương thật là to gan!"

Tác giả có lời muốn nói:

Nội dung vở kịch lấy gấp mười lần tốc tiến hành ing

08: Tướng quân của ta a

"Ngươi, ngươi nói nhăng gì đó!" Vốn là liệt liệt trời đông giá rét, có thể mồ hôi lạnh không được từ Lục Hành trên người bốc lên, hắn trợn to mắt nhìn chằm chằm nữ nhân, chỉ cảm thấy trước mặt đứng thẳng là một sát thần.

Người này sẽ giết mình.

Trong lòng hắn đột nhiên dựng lên ý niệm như vậy. Hắn là hoàng tử, người này chỉ là một tướng quân; hắn là quân, là người thần, có thể trực giác lại nói cho hắn biết, người này sẽ giết hắn.

"Nói bậy?" Thanh Bình từ trong lồng ngực lấy ra một phong mật thư, ngồi xổm người xuống, đem tin mở ra đặt ở Lục Hành trước mắt, "Phong thư này, Vương gia thanh không rõ ràng đây?"

Lục Hành tự nhiên rõ ràng, phong thư này do thân thủ của hắn viết, giờ khắc này vốn nên tại Bắc Quyết Vương Đệ —— Hà Mạc vương trong tay.

Trong thư giấy trắng mực đen, viết rõ rõ ràng ràng. Hắn nói cho Hà Mạc vương Thiên Lang quân đại chiến gặp khó, Tạ Thanh Bình lại vừa vặn cách doanh, thêm vào lương thảo chưa kế, binh lính thụ hàn chịu đói đã lâu, chính là tấn công thời cơ tốt.

Mà Hà Mạc vương luôn luôn cừu thị Đại Thịnh cùng Thiên Lang quân, nghe vậy tự nhiên vui rạo rực cử binh xâm lấn.

Lục Hành mặt như màu đất, "Ngươi sớm biết. . ."

"Sớm biết?" Thanh Bình lắc đầu, "Không, đang nhìn đến khắp nơi Hùng Sư thi thể trước, ta còn tưởng rằng ngươi cấu kết chính là Cức Na. Dù sao ngày ấy chúng ta gặp phải là Hổ Sư." Nàng bước đi thong thả vài bước, nhíu mày nhìn phía Lục Hành, sắc bén mắt phượng so đao thương càng muốn sắc bén, "Khang vương cũng không biết, bản thân cho Hà Mạc tin bị Cức Na tiệt hồ đi."

Ngày ấy thảo nguyên hành quân, Lục Hành vốn định hướng Hà Mạc lan truyền tin tức, để Hùng Sư đưa bọn họ một lưới bắt hết. Nhưng là, có thể hắn cùng với Hà Mạc trong lúc đó giao tiếp người sớm bị Cức Na trong bóng tối thay, nói chung, tin tức cũng không truyền tới Hà Mạc chỗ ấy đi, đến chính là Cức Na trong tay Hổ Sư.

Hổ Sư kỳ quái rút đi, thêm vào Lục Chu đột nhiên trúng tên độc, đều ở Thanh Bình trong lòng chôn xuống hoài nghi hạt giống, thế là nàng trong bóng tối sai phái Tạ Bình giám thị phòng bị Lục Hành, sau đó không lâu quả nhiên phát hiện đầu mối.

"Không thể không nói, ngươi lại xuẩn vừa nát hình tượng đắp nặn rất khá, để ta vừa bắt đầu vẫn chưa lòng nghi ngờ ngươi lại dám cùng Bắc Quyết người cấu kết, " Thanh Bình chà chà hai tiếng, thở dài, "Đáng tiếc ngươi quá chỉ vì cái trước mắt, ngày ấy, dựa theo Lục Chu vị trí, cũng không thể trong Bắc Quyết độc tiễn."

"Nếu không phải Bắc Quyết thả tiễn, như vậy hỗn chiến bên trong, là ai một nghĩ thầm Lục Chu chết đây?"

"Ngày đó ngươi hỏi Lục Chu vị trí, nhưng thật ra là đang hoài nghi ta. . ."

Thanh Bình gật đầu, "Tự nhiên, có thể một cái Đại Thịnh hoàng tử, làm sao sẽ được Bắc Quyết đặc hữu Huyết Lang độc? Từ bắt đầu từ thời khắc đó, ta liền lòng nghi ngờ ngươi cùng Bắc Quyết có mưu."

"Cho nên ta cố ý cùng Tây Nguyệt đi ra ngoài hái thuốc, chỉ là vì cho ngươi lộ ra sơ sót."

Nàng căm tức Lục Hành, thanh âm như sương lạnh lạnh lẽo, "Thiên Lang quân dùng tính mạng vì ngươi trấn thủ biên cương, ngươi lại mắt cũng không chớp mà đem chúng ta bán đi! Trong lòng ngươi còn có càn khôn chính nghĩa sao? !"

"Càn khôn chính nghĩa?" Lục Hành vô cùng xem thường, "Chờ ta vì hoàng, ta tự nhiên chính là càn khôn chính nghĩa!"

"Vì hoàng?" Thanh Bình kinh ngạc nhìn Lục Hành, đột nhiên cười lạnh thành tiếng, "Ngươi còn thật sự cho rằng Hà Mạc sẽ giúp ngươi đăng cơ?"

"Nếu là ngày ấy ngươi biết được đến Hổ Sư cũng không phải là Hà Mạc thủ hạ, ngươi chắc chắn có hoài nghi, ta cũng sẽ không lại có cơ hội bắt được ngươi nhược điểm." Nàng trào phúng nở nụ cười một tiếng, "Nhưng là ngươi cũng không biết, Hà Mạc coi Đại Thịnh như chết địch, liền Bắc Quyết Tam sư cũng không chịu nói cho ngươi biết, sao chân chính giúp ngươi leo lên ngôi vua?"

"Chỉ sợ hắn nghĩ tới là, thứ lợi dụng ngươi diệt trừ Thiên Lang quân sau, một lần chỉ huy xuôi nam, đem Đại Thịnh vạn dặm giang sơn thu nhập trong lều đi."

Lục Hành da mặt trướng đến tử hồng, như một đầu nước sôi bên trong lăn trôi qua lợn béo, bị Thanh Bình nói tới á khẩu không trả lời được, cũng không dám nữa kêu to.

"Chỉ có điều Hà Mạc dám cùng ngươi cùng mưu sự, cũng chưa chắc nhiều thông minh."

Này không, bị heo đồng đội hố đến suýt chút nữa toàn quân bị diệt đi.

"Ngươi ta Hà Mạc ba người đều bị tổn thương, chỉ có Cức Na, " Thanh Bình làm nổi lên môi, cũng là thật tâm tán dương, "Một đá giết ba chim, dễ như ăn bánh liền đoạt được Bắc Quyết vương vị trí, bốc lên Đại Thịnh hoàng thất cùng Thiên Lang quân tranh chấp, quả nhiên lợi hại."

Tạ Bình sừng sộ lên đến, cắt đứt nàng đối với Cức Na tán thưởng, "Tướng quân, Khang vương xử trí như thế nào?"

"Xử trí như thế nào?" Thanh Bình liếc chéo Lục Hành một chút, hỏi: "Bình thúc, tư thông Bắc Quyết, quân pháp coi như xử trí thế nào?"

Tạ Bình cúi đầu đến, chậm rãi nói ra: "Đáng chém."

"Tạ Thanh Bình, ngươi dám!" Lục Hành sắc mặt trắng bệch, như trứng tôm bình thường củng đứng người dậy giằng co, "Ta là Đại hoàng tử! Là của ngươi quân! Ngươi dám giết ta sẽ không sợ phụ hoàng ta sao? !"

"Quân?" Thanh Bình cười nhạo, "Nhưng ta càng sợ ba ngàn trung xương ngậm oan dưới suối vàng, anh linh không được ngủ yên, chờ ngươi đến rồi Diêm La điện bên trong, hỏi lại hỏi những kia chết trận nhi lang, còn có nhận biết hay không ngươi cái này quân!"

"Bình thúc, hiệu lệnh tam quân, đâm trống trận, dương chiến kỳ! Hôm nay, chúng ta dùng tội nhân máu, tế ta Thiên Lang ba ngàn anh linh!"

Lục Hành ở phía sau tuyệt vọng gào thét: "Tạ Thanh Bình, ngươi không muốn sống nữa à! Ngươi đây là muốn mưu phản à! Ngươi làm sao dám! Ngươi làm sao dám!"

Thanh Bình đột nhiên xoay người lại, lạnh lùng nhìn hắn, "Ta cũng muốn hỏi một chút Vương gia, ngươi làm sao dám bán đi Thiên Lang quân! Ngươi làm sao dám cùng kẻ địch tư thông! Ngươi làm sao dám đem giang sơn mở rộng để Bắc Quyết đạp lên!"

"Ngươi thân là hoàng tử, ở cao ốc hoa phục, không vì thiên hạ người mưu phúc chỉ, trái lại đem vô tận cực khổ mang cho cung ngươi dưỡng ngươi bách tính, ngươi làm sao dám!"

Gió Bắc lôi kéo màu đen cờ xí, hoa tuyết phiêu bay lả tả.

Phong tuyết kêu khóc bên trong, các tướng sĩ như tùng bách giống như đứng thẳng, đều đỏ mắt lên nhìn chăm chú đài cao.

Trên đài cao, cột một người mặc hoa phục nam nhân béo ú.

Người này từng là bọn hắn quân, từng là bọn hắn dùng tính mạng bảo vệ kẻ bề trên; có thể giờ khắc này hắn trói buộc được trụ thượng, dường như lợn béo trước khi chết bình thường tuyệt vọng giẫy giụa.

Hóa ra cái gọi là quân, cũng chỉ đến như thế, đối mặt tử vong thời gian, thậm chí không thể so một cái phổ thông tiểu binh càng có cốt khí.

Thanh Bình hai tay nâng lên một cái lạnh liệt đại đao, đi đến Lục Hành trước mặt, nói: "Tạ gia tổ tiên từng dùng cây đao này mấy lần đem quá, tổ Hoàng đế từ núi đao biển lửa trong cứu ra. Bây giờ, ta dùng nó đến chém Lục gia đứa trẻ chẳng ra gì tôn."

"Tạ tướng quân, Tạ tướng quân, van cầu ngươi, tha cho ta đi, ta cũng không dám nữa." Lục Hành khóc rống chảy khóc, mi mắt thượng đã đặt lên một tầng sương trắng.

Thanh Bình đem đao nằm ngang ở Lục Hành cổ, "Dưới cửu tuyền, ngươi lại cùng bọn họ nhận sai đi."

Nàng tự biết này một đao xuống liền lại không quay đầu lại con đường, phía trước đao thương mưa tên, cửu tử nhất sinh, có thể có một số việc, biết rõ làm sau đó là mênh mông vô bờ tuyệt cảnh, là máu thịt be bét tiền đồ, có thể cũng không thể không vì đó.

"Thanh Bình, Thanh Bình, " Lục Hành nước mắt mông lung cầu xin nàng, "Xem ở chúng ta từ nhỏ cùng nhau chơi đùa phần thượng, ngươi hãy tha cho ta đi."

"Vương tử phạm pháp, cùng thứ dân cùng tội." Tay nàng cao cao vung lên, hàn quang lóe lên, một viên trên mặt mang theo sợ hãi đầu lâu hạ xuống, máu tươi tung toé, vì Thiên Lang cờ xí vẩy lên lại một bôi màu đỏ tươi.

Thanh Bình lập đến một bên, cẩn thận dùng vải trắng đem trên đao máu tươi lau chùi tận, lại cầm lên trên bàn lạnh rượu, đem nghiêng vãi ở gió lạnh nát tuyết bên trong.

"Nguyện anh linh bất hủ, liệt sĩ ngủ yên."

Đến Lục Chu khi tỉnh lại, Lục Hành bỏ mình nhiều ngày, tất cả bụi bậm đã lắng xuống.

Khắp nơi châm đối với mình đại hoàng huynh chết rồi, hắn tự nhiên vui mừng, trên mặt lại phải giả bộ làm ra một bộ bi thương vô hạn dáng dấp, trầm giọng đối với Thanh Bình nói ra: "Bình Nhi, ngươi, ngươi cư nhiên như thế. . ." Hắn khẽ thở dài một cái, "Dù cho hoàng huynh là có tội thì phải chịu, có thể ngươi như vậy làm bậy, e sợ sẽ làm tức giận thiên uy."

Nữ nhân trước mặt trầm mặc, thanh lệ mặt mày như bị đóng băng, lạnh như băng không nhìn ra cái gì tâm tình, cùng hắn trong trí nhớ hoa lê dưới tàng cây ý cười trong suốt sáng rực rỡ thiếu nữ khác hẳn không giống.

Lục Chu thở dài, "Bình Nhi, lúc này ngươi quả nhiên là trêu ra đại họa, ta sẽ vì ngươi hướng phụ hoàng tiến vào khuyên ngăn."

"Không cần, " Thanh Bình đánh gãy hắn, "Chụp đưa Lâm Châu vật tư chi sự, Trữ vương cũng ngầm cho phép đi."

"Đó là bởi vì ta hoàng huynh, " hắn trên mặt mang theo vẻ xấu hổ, "Ngươi biết, ở trước mặt hắn, ta vẫn không thể nói được nói cái gì." Tiếng nói của hắn thả mềm chút, thâm tình chân thành nhìn phía Thanh Bình, "Bình Nhi, ta biết được điều này làm cho ngươi rất khó khăn, nhưng ta cũng không có cách nào."

Không có cách nào?

Thanh Bình chỉ cảm thấy buồn cười. Coi như là không có cách nào, mà khi Lục Hành dùng lương thảo uy hiếp nàng quỳ xuống lúc, người này chưa từng vì nàng nói câu nào đây?

Bây giờ làm bộ thâm tình chân thành, thực tại làm người buồn nôn.

Màn đêm đã tới, ánh nến đem hai người bóng người khắc ở màn che bên trên. Cố Tây Nguyệt bưng thuốc vốn định đi vào, có thể thấy đến trướng thượng hai người kia cách đến rất gần bóng người, không khỏi ngây ngẩn cả người.

Nàng tự nhiên chưa quên, Lục Chu luôn mồm kêu người kia "Bình Nhi", cũng chưa quên, Thanh Bình liều lĩnh bị độc trùng đốt nguy hiểm cũng phải cho Lục Chu vặt hái thuốc giải.

Trong lều hai người kia cổ tương giao, thật giống một đôi ân ái vô hạn bích nhân.

Cố Tây Nguyệt mặt âm trầm, môi cắn đến trở nên trắng, nhìn chằm chặp trướng thượng hai người kia bóng người.

Trong trướng lớn, Lục Chu tập hợp lại đây, tại Thanh Bình bên tai nhẹ nhàng nói: "Bình Nhi, bây giờ đã mất những biện pháp khác, phụ hoàng thế tất yếu áp giải ngươi hồi kinh, mà đến lúc đó tất là lành ít dữ nhiều, không bằng ngươi thừa dịp bây giờ còn đang biên cảnh, giả chết thoát thân đi."

"Sát hại hoàng tử tội danh chung quy phải có người gánh vác, ta như giả chết, chẳng lẽ để Bình thúc để ta gánh tội thay? Vẫn để cho toàn bộ Thiên Lang quân cùng bị phạt?" Trên mặt nàng vô cùng lãnh tĩnh, tựa hồ không có chút nào vì cái kia một trường máu me tương lai mà lo lắng, "Trữ vương không cần buồn phiền, ta chuyện của mình làm, tự nhưng đã liệu đến hậu quả."

"Ngươi vẫn là gọi ta Trữ vương?" Lục Chu nhẹ giọng thở dài, ánh mắt tối lại, "Bình Nhi, kỳ thực ta bây giờ tiếc nuối nhất vẫn là ta, ngươi còn có Thanh Ngôn cùng tại Nghiễm kinh xưng bá tháng ngày."

Hung hăng càn quấy hầu môn huynh muội, phúc hắc giảo hoạt thiếu niên hoàng tử. . . Trong ký ức cái kia cười đến vui sướng tiêu sái thiếu niên các thiếu nữ chung quy đi xa, kinh niên sau đó, hung hăng càn quấy vị kia vạn tiễn xuyên tâm mà chết, ngây thơ lãng mạn vị này chịu tội đem gia hình trận, chỉ để lại một mình hắn, đến cùng chỉ có thể lưu lại một mình hắn.

Có thể thành hoàng, chính là đã định trước cô độc con đường.

"Khi đó ngươi tổng đi theo ca ca ngươi phía sau, nhu nhu kêu ta Chu ca ca, " ánh mắt của hắn càng hư miểu, mặt nạ mang lâu, có lúc liền lại không nhớ được muốn làm sao lấy xuống, hắn đã không còn là năm đó dáng dấp, có thể người trước mắt dùng lạnh lẽo cứng rắn tư thái bảo vệ bản thân, lại đến cùng còn cất giữ một viên trung thành tuyệt đối chân tâm.

"Bình Nhi, ngươi chạy mau đi, các ca ca đều là ngóng trông ngươi sống sót."

Hệ thống: "Lục Chu đối với hảo cảm của ngươi nâng lên một trăm, Lục Chu trước mặt hảo cảm vì hai mươi."

Thanh Bình kinh ngạc nhìn hắn, người này cũng vẫn không biến thành một cái chân chính chính khách, hay là hắn nhớ tới ngày xưa thời gian tốt đẹp, hay là hắn không cam lòng mất đi mượn Thanh Bình thu được Thiên Lang quân ủng hộ cơ hội. . . Dù sao cũng, hắn lại khuyên bản thân rời đi?

Thế là sắc mặt nàng cũng hòa hoãn mấy phần, có điều thái độ như cũ rất kiên quyết, "Ta sẽ không đi. . . Có điều, ta có thể mang Thiên Lang quân giao cho ngươi."

Chỉ nguyện hệ thống này chỉ định minh quân, có thể còn thế gian một cái sáng sủa càn khôn.

Lục Chu ánh mắt sáng lên, nắm chặt tay nàng, cao giọng hỏi: "Có thật không?"

Lều lớn ở ngoài, Cố Tây Nguyệt nhìn hai người này giao chồng lên nhau tay, cắn nát một hơi răng bạc. Bỗng nhiên, nàng buông xuống con mắt, vọng trong tay tối đen thuốc nước, cười khẽ.

Tác giả có lời muốn nói:

Lục Hành rốt cục chết rồi, xong xuôi, vãi hoa (vẽ đi)

09: Tướng quân của ta a

Cố Tây Nguyệt kéo lên màn cửa, nâng chén thuốc đi vào, "Khang vương, ta đến cho ngài đưa."

Thanh Bình vừa thấy nàng, lướt mà đưa tay giật trở về, người kia biết vâng lời, nhìn qua cũng không vẻ kinh dị, có thể nàng lại cảm giác đứng ngồi không yên.

Đãi Lục Chu đem thuốc uống cạn, Cố Tây Nguyệt dặn dò một chuyện hạng sau, liền cúi thấp đầu rời đi.

Thanh Bình không nhịn được nắm chặt quyền, mắt phượng híp lại, hiện ra một vệt dị dạng cảm xúc —— người này lại một chút cũng không xem bản thân.

"Bình Nhi, ngươi mới vừa nói. . ." Lục Chu nói chỉ nói đến một nửa, chỉ thấy Thanh Bình đột nhiên đứng dậy, vội vã đi ra ngoài.

"Bình Nhi, ngươi đi đâu?"

Thanh Bình bỗng xoay người lại, nhìn hắn, nghiêm túc nói ra: "Sau đó không muốn lại kêu ta Bình Nhi."

"Ai?"

Nàng không muốn lại giải thích cái gì, xoay người hướng cái kia mảnh khảnh bóng lưng đuổi theo.

Cố Tây Nguyệt nhẹ nhàng làm nổi lên môi, bước chân lại nhanh hơn, Thanh Bình rập khuôn từng bước cùng ở sau lưng nàng, không phải nói cái gì.

Trước người người bỗng nhiên dừng lại xoay người, nàng chính xuất thần, đột nhiên không kịp chuẩn bị liền cùng Cố Tây Nguyệt va vào.

"Tướng quân làm cái gì vậy?" Cố Tây Nguyệt xoa chóp mũi, thở phì phò nhìn nàng.

Thanh Bình cắn cắn môi, mắt không được đi xuống phiêu, trầm mặc hồi lâu mới hỏi: "Ngươi tức giận rồi?"

Cố Tây Nguyệt giận quá mà cười, "Tướng quân nãy giờ không nói gì đi theo ta phía sau lâu như vậy, chính là vì nói với ta câu nói này?"

"Không phải. . ." Nàng có chút tay chân luống cuống, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, ánh mắt sáng lên, cúi đầu đích thân lên Cố Tây Nguyệt cái trán. Trước đây mỗi khi Cố Tây Nguyệt nháo tiểu tính khí lúc, chiêu này đều là mười lần như một.

Cảm nhận được trên trán cái kia mảnh ấm áp, Cố Tây Nguyệt như bị sét đánh, nhất thời sững sờ ở nơi đó.

Thanh Bình khuấy động lấy nàng đen thui nhu thuận cuối sợi tóc, nhỏ giọng nói: "Ta đã không cho hắn gọi ta Bình Nhi." Nàng thấy Cố Tây Nguyệt vẫn mở lớn suy nghĩ mộc mộc đứng thẳng, lại lặp lại nói: "Ta đã không cho hắn gọi ta Bình Nhi. . ."

Cố Tây Nguyệt thoảng qua thần đến, mặt đỏ bừng lên, bỗng nhiên ngẩng đầu lên, tàn bạo mà va vào Thanh Bình môi.

Thanh Bình thuận thế nắm ở nàng nhỏ gầy eo, thuần thục tại môi nàng mút vào. Kiếp trước nàng cùng Cố Tây Nguyệt giao du bảy năm, kỹ thuật hôn sớm đã bị người này điều, dạy đến mức rất lô hỏa thuần thanh.

Cố Tây Nguyệt bị hôn thở hồng hộc, vô lực ngã vào trong ngực của nàng, sau đó nghĩ đến cái gì, ô ô khóc lên, một bên khóc một bên nhẹ nhàng nện ngực của nàng: "Ngươi trước đây cùng ai thân mật? Tại sao quen như vậy luyện a?"

Thanh Bình khóe miệng giật giật.

Còn có thể là ai? Nàng vốn như lục bình phiêu nhứ, chưa cùng trần thế có nhiều lắm liên luỵ, có thể một mực gặp một người. . . Một mực gặp người này, tiêu hao hết cả đời công đức, vô duyên tiên đồ đại đạo.

Nhưng mà Bạch Hạc quan trong, sắp chết thời gian, hồi tưởng trước kia chuyện cũ, ngược lại cũng bất giác hối hận.

Sau ba ngày, Lục Chu về triều, Thanh Bình cưỡi ngựa đưa hắn đưa đến Lâm Châu vùng ngoại ô.

"Bình Nhi, " nhìn thấy Thanh Bình ánh mắt bất thiện, Lục Chu bật cười, "Được rồi, Thanh Bình, Tạ tướng quân, sẽ đưa đến nơi này đi."

Thanh Bình gật đầu, từ trong tay áo lấy ra hổ phù, "Thiên Lang quân, ta giao cho ngươi."

Giọng nói của nàng nhạt nhẽo, có thể trong lời nói tất cả đều là xa nhau tâm ý.

Lục Chu vẻ mặt nghiêm nghị, tung người xuống ngựa, hai tay thu về từ trên tay nàng tiếp nhận đen thui mạ vàng hổ phù. Vào tay là nặng trình trịch lạnh lẽo, Lục Chu hơi lắc thần, đột nhiên dường như nhìn thấy máu nhuộm cát vàng chi cảnh, nghe thấy kỵ binh băng sông tiếng.

Vật trong tay, nặng tựa vạn cân.

Lục Chu tập trung ý chí, lẳng lặng mà nhìn trước mặt hắc y nữ nhân, trong mắt lộ ra một hai phần thật tâm thực lòng bi thương đến. Vào lúc này giao ra hổ phù không khác nào muốn chết, bọn họ đều rất rõ ràng đạo lý này, nếu là người bình thường, không thể thiếu cũng phải cầm trăm vạn hùng binh làm liều một phen.

Nhưng là Tạ gia nhi nữ cũng không phải là người bình thường.

Đại Thịnh lập triều bốn trăm năm, Tạ gia mười hai đời, cả nhà trung liệt, đời đời chết trận sa trường, chưa bao giờ có một người hơn năm mươi tuổi, hưởng qua tề nhân chi phúc.

Lòng son xích máu, thiên địa chứng giám.

Đầu đường cuối ngõ chỉ xướng Tạ tướng quân, không biết Đại Thịnh đế. Công cao át chủ, để thân ở chín tầng chi người không thể yên giấc.

Lục Chu từ nhỏ học quyền mưu thuật, đã từng rất nhiều lần nghĩ tới như thân ở đế vị nên xử trí như thế nào này một cái khoai lang bỏng tay, phân mà hóa chi, hoặc lợi lấy dụ. . . Nhưng hắn chưa bao giờ nghĩ tới, Thiên Lang hổ phù sẽ như vậy dễ như ăn cháo giao cho trong tay mình, mà này Tạ gia người cuối cùng, yên lặng bó tay chịu trói, dĩ nhiên không làm nửa điểm phản kháng.

Hắn lại quên đi, mười ba năm trước Trường An ngõ hẻm trong, ba đứa hài tử cùng nhau vái tại thần linh dưới chân.

Tạ Thanh Ngôn nói: "Ta muốn bảo vệ quốc gia! Chết trận sa trường!"

Tạ Thanh Bình nói: "Ta muốn thiên hạ thái bình! Trời yên biển lặng!"

Mà khi đó hắn, chân tâm thực lòng ước nguyện nói: "Ta muốn trị thế thiên hạ, làm một cái danh thùy thiên cổ thánh minh thiên tử!"

Hắn nắm này mới dắt hệ vô số tính mạng hổ phù, giờ khắc này rốt cuộc tìm được bản thân lạc lối đã lâu sơ tâm.

"Thanh Bình, ngươi hãy yên tâm, tâm nguyện của ngươi, ta sẽ thay ngươi hoàn thành." Lục Chu cam kết.

Suy cỏ cả ngày, cánh đồng hoang vu vô bờ. Đoàn người cưỡi ngựa hướng về Nghiễm kinh phương hướng bước đi, càng đi càng xa, chỉ biến thành trong tầm mắt liệt kê cái điểm đen.

Tướng quân chắp tay trước ngực, hướng về xa như vậy đi người, xa xa cúi đầu.

Chỉ chờ mong quân ngày khác thủ chưởng thiên hạ, được đền bù mong muốn, đừng quên hôm nay lời thề.

"Kí chủ tại sao không giống Trữ vương cùng tiến vào sư Nghiễm kinh đây?" Hệ thống hỏi nàng, "Đại Thịnh mệt mỏi, tất nhiên chặn có điều Thiên Lang quân."

Thanh Bình lẳng lặng mà nhìn khô vàng vùng quê, đưa tay tiếp nhận một mảng ung dung hạ xuống hoa tuyết, "Bắc Quyết nhìn chằm chằm như hổ đói, Thiên Lang quân không thể rời đi Lâm Châu, huống hồ cử binh liền mang ý nghĩa sát phạt, trăm họ tội gì phải gặp này tai bay vạ gió?"

"Kí chủ ngươi phải hiểu được, hạnh phúc cảm giác bình xét cấp bậc là sẽ ở ngươi thời điểm chết tiến hành, coi như Trữ vương sau đó khai sáng thịnh thế, nếu như ngươi đã không ở, vậy cũng cùng ngươi không có quan hệ gì."

"Ta biết. . . Vậy thì thế nào?"

"Ngươi không muốn hoàn thành nhiệm vụ sao?"

Thanh Bình lạnh nhạt nói: "Lẽ nào cũng chỉ vì cái gọi là nhiệm vụ cùng thưởng, liền muốn để trăm họ thụ này hạo kiếp? Để vô tội người bởi vì ta chịu tội?" Nàng dừng một hồi, "Ngươi thật giống như chỉ quan tâm ta là hay không có thể hoàn thành nhiệm vụ, trái lại chưa bao giờ quan tâm qua những sinh linh này tính mạng."

"Ta là hệ thống, vốn là vô tình."

Nàng câu môi, "Đúng là mỉa mai, rõ ràng gọi trời yên biển lặng. . ."

Sau khi trở lại Thanh Bình như thường lệ sinh hoạt, luyện một chút binh, nhìn sách, đánh đánh Bắc Quyết quân, nàng không biết từ đâu tìm tới một cái dao khắc cùng hoa lê mộc, khi nhàn hạ liền vùi ở trong doanh trướng có khắc gỗ, tựa hồ không có chút nào lo lắng cái kia Nghiễm kinh thiên tử sẽ làm sao giận tím mặt.

Có thể Tạ Bình lại lo lắng lo lắng, một ngày hắn rốt cục không kiềm chế nổi, chạy tới tìm Thanh Bình, "Tướng quân! Chúng ta khởi binh đi!"

Thanh Bình khắc mộc tay không có dừng lại, "Bình thúc, ngươi cũng rõ ràng, Thiên Lang quân không thể rời đi Lâm Châu."

"Nhưng là bây giờ thánh thượng. . ." Tạ Bình khẽ cắn răng, quyết định ăn ngay nói thật, "Thô bạo lẩm cẩm, chúng ta nếu như không phản kháng, thế tất lành ít dữ nhiều!"

"Hoàng đế sẽ không động Thiên Lang quân, " nàng thổi một chút trên tay vụn gỗ, "Nhiều lắm xử trí một hồi ta mà thôi. Động Thiên Lang quân ai giúp hắn thủ biên cương? Hắn làm nhiều năm như vậy Hoàng đế, không thể nào không biết."

Tạ Bình gấp đến độ con mắt đều đỏ, "Xử trí? Ngươi biết chỗ này để lên ý vị như thế nào sao?"

"Ta đã mất cha mẹ tộc, liên luỵ cửu tộc đại khái sẽ không . . Nghĩ đến, có điều vừa chết."

"Được được được, hảo một cái có điều vừa chết!" Tạ Bình tức giận, "Tạ Thanh Bình, ngươi nhưng là Tạ gia huyết mạch duy nhất! Ngươi cứ như vậy cùng ca ca ngươi bình thường cam tâm nhận lấy cái chết? Ngươi liền muốn chết như vậy?"

"Huynh trưởng?" Thanh Bình cau mày, "Hắn cũng là bị Thiên Vân đế bức tử sao?" Nàng xem Tạ Bình trầm mặc không nói, thế là cười cười, "Bình thúc luôn miệng nói hận Cức Na, kỳ thực trong lòng càng oán hận chính là đem chúng ta đẩy đến tuyệt cảnh Hoàng đế đi."

"Tướng quân, hóa ra ngươi biết?"

Thanh Bình cũng không phải là đần độn người, chỉ muốn tỉ mỉ nghĩ lại Tạ Thanh Ngôn có chuyện từ đầu đến cuối, lại suy đoán một hồi Tạ Bình thứ lão tướng nhất quán thái độ, bao nhiêu là có thể đoán được. Nguyên chủ trong lòng tự nhiên cũng rõ ràng, có thể vẫn lựa chọn cầm lấy súng thủ hộ này Đại Thịnh giang sơn.

Còn Tạ Thanh Ngôn, hắn thân là Thiên Lang chủ tướng, lúc đó cũng có thể hưng binh tạo phản, vung cánh tay hô lên, cũng có vạn người tương ứng, nhưng hắn lại lựa chọn ở trên sa trường vạn tiễn xuyên tâm mà chết.

Thanh Bình thở dài, "Tạ gia mười hai đời, trung cũng không phải là một nhà một họ chi quân, mà là này vạn gia vạn tính lê dân bách tính."

Tạ Bình hít sâu một hơi, run giọng hỏi: "Tướng quân cam tâm chịu chết. . . Có thể có nghĩ tới chúng ta những này vì ngươi bảo hộ người, đến cùng có nguyện ý hay không cho ngươi đi chết?"

Thanh Bình tay run lên, dao khắc từ mộc thượng xẹt qua, tại nàng trên mu bàn tay vẽ ra một đạo thật sâu vết thương, máu tươi cuồn cuộn mà ra, nhiễm đỏ trên tay hơi có mô hình mộc sao. Tạ Bình không khỏi kinh ngạc thốt lên, có thể Thanh Bình chỉ là xem trong tay mộc trâm, trên mặt lộ ra một tia đáng tiếc, sau đó đứng lên, "Bình thúc, ta đi quân y chỗ ấy một chuyến."

Nàng tiền vào lúc, Cố Tây Nguyệt chính đưa lưng về phía nàng đang bận điều chế dược liệu.

Thanh Bình yên lặng nhìn nàng thon gầy bóng lưng, tay nắm chặt mới khắc xong mộc trâm. Máu tươi theo tay nàng uốn lượn mà xuống, nhỏ xuống trên đất, tụ thành một cái nho nhỏ vũng máu.

Cố Tây Nguyệt thân thể nho nhỏ mềm mại, một cái liền có thể đưa nàng ôm vào trong ngực. Thanh Bình theo bản năng mà giơ tay lên, đang nhìn đến máu tươi trên tay của chính mình sau, lập tức lại buông xuống.

Nàng muốn chết.

Mà người này sẽ hảo hảo sống sót, nàng phải làm hảo hảo sống sót.

Cố Tây Nguyệt lại tựa hồ như cũng có cảm giác, bỗng dưng quay đầu lại, nhìn thấy nàng lúc, mặt mày cong cong, trong suốt cười nói: "Tướng quân, ta cho ngươi điều chút an thần thảo dược, sau đó làm cho ngươi cái thuốc gối, như vậy ngươi liền có thể ngủ ngon."

Thanh Bình vội đem bị thương mu bàn tay ở phía sau, "Đa tạ."

Cố Tây Nguyệt nhẹ nhàng nở nụ cười, lại xoay người, vội vàng thu dọn trên tay dược liệu, "Tướng quân ngày gần đây có phải là rất vội, đều không thế nào đến xem ta."

Thanh Bình gật gật đầu, lại lập tức nghĩ tới nàng không nhìn thấy, thế là nhẹ giọng nói: "Là."

"Kỳ thực ta cũng rất vội, không biết làm sao, gần nhất đến gió rét tướng sĩ càng ngày càng nhiều, hôm nay mới thật vất vả đánh một cái vô ích." Nàng suy nghĩ một chút, bỗng nhiên ngừng tay, cực kỳ nhanh sống nói: "Có điều không quan trọng lắm, sau đó chúng ta còn có thời gian rất dài, có thể thật dài thật lâu."

Thanh Bình có chút sửng sốt, "Thật dài. . . Thật lâu?"

"Tướng quân xử trí Lục Hành, tự nhiên là. . ." Cố Tây Nguyệt cúi đầu, trên mặt hiện lên một vệt ửng đỏ, "Ha, không nói cái này, tướng quân ta đã nói với ngươi, bắc, quê hương của ta mặc dù vị trí vô cùng bắc, không gặp cây cỏ cảnh xuân, có thể hàng năm ngày đông trên cây có thể thấy băng, trong mắt tức là quỳnh hoa ngọc thụ, ta mặc dù chưa từng thấy Đại Thịnh phồn hoa như gấm, nhưng cảm giác đến như vậy long lanh hoàn mỹ thiên địa, cũng không so với Đại Thịnh phải kém."

Nàng nắm chặt trong tay thuốc, khẽ cười nói: "Ta nghĩ, tướng quân cũng sẽ thích."

Trắng toát thiên địa, đẹp như tinh linh thiếu nữ.

Thanh Bình nghĩ cùng Cố Tây Nguyệt miêu tả cảnh tượng, cũng không khỏi khơi gợi lên môi —— nàng tất nhiên sẽ thích.

Cố Tây Nguyệt đỏ bừng mặt, làm bộ tại nghiêm túc lục tìm dược liệu, "Nếu như tướng quân không thích chỗ ấy, chúng ta cũng có thể cùng đi Lâm An trấn. Mẫu thân ta trước kia là Lâm An trấn thượng đại phu, ta ở nơi đó có một gia tiệm thuốc. . . Tướng quân khả năng không tin, trấn người trên đều đã cho ta chỉ là một phổ thông tiểu đại phu."

Thì ra là như vậy, chẳng trách phái người đi kiểm tra Cố Tây Nguyệt thân phận lúc, vẫn chưa phát hiện đầu mối gì.

"Trước đây có đại ca, ta có thể ở lâu Lâm An trấn, có điều những năm này không được rồi, nhưng ta còn là hàng năm đều sẽ trở lại mấy chuyến, chỗ ấy là nhà của ta." Nàng cắn cắn môi, ôn nhu nói: "Tướng quân nếu không phải ghét bỏ, có thể hay không cùng ta cùng đi xem xem?"

Phía sau là thật dài lặng im.

Cố Tây Nguyệt mặt xụ xuống, trong mắt ánh sao ảm đạm, mếu máo nói: "Ta có điều thuận miệng nhấc lên, tướng quân không cần để ở trong lòng. Tướng quân. . . Tướng quân?"

Nàng quay đầu đi, phía sau trống rỗng, chỉ có trên mặt đất, bày ra một mảng nho nhỏ vũng máu.

Tác giả có lời muốn nói:

Nho nhỏ vãi một chương cẩu huyết, để Lục Chu sống thêm một chương bá ~

Có tiểu khả ái đoán được Tây Nguyệt thân phận thực sự à

10: Tướng quân của ta a

Một chiếc trống rỗng xe tù dừng ở giáo trường thượng, bên trái là ngân giáp Hoàng gia vệ quân, bên phải hắc giáp Thiên Lang quân. Hai quân đối lập, giương cung bạt kiếm.

Thanh Bình chậm rãi đi tới. Giờ khắc này nàng đã dỡ xuống một thân thiết giáp, chỉ thường phục, người mặc màu đen áo khoác, trên tay trái quấn một vòng miếng vải đen.

"Đi thôi." Giọng nói của nàng nhạt nhẽo, mặt không buồn vui.

Vệ quân thủ lĩnh hướng nàng vừa chắp tay, cung cung kính kính mà đưa nàng mời tới xe tù.

Nàng khoát tay chặn lại, dừng lại đao thương ra khỏi vỏ Thiên Lang quân thêm một bước hành động, từng bước từng bước hướng đi xe tù. Không biết là cái kia hẻo lánh vang lên trầm thấp tiếng nghẹn ngào, tiếp lấy thanh âm kia càng lúc càng lớn liền đối với mặt vệ quân cũng đều đỏ mắt.

Tạ gia cả nhà trung liệt, xích Huyết đan tâm, ai không biết?

Có thể đem quân không có táng tại sa trường, trái lại muốn bị vây ở nàng bảo vệ hoàng đưa tới xe tù bên trên.

Thanh Bình đem đăng xe tù thời khắc đó, thân thể dừng lại một chút, hơi có chút hoảng hốt. Nàng đáy lòng đột nhiên bay lên một luồng chờ đợi, nhưng là cái kia chờ đợi đến cùng do gì mà sinh, liền bản thân nàng cũng không hiểu.

Đạp đạp tiếng chạy bộ truyền đến, Cố Tây Nguyệt vội vã chạy tới, tiểu thở hổn hển, khóc lóc hô một tiếng "Tướng quân" .

Viên này treo trên không trung tâm rốt cục định đi, Thanh Bình xoay người, lẳng lặng mà nhìn nàng.

Hóa ra nàng là nghĩ tái kiến thấy người này.

Với nàng mà nói, sinh không thể vui mừng, chết không đáng sợ, tất cả đều vì mệnh trời, có điều tự nhiên.

Có thể Bạch Hạc quan trong lúc sắp chết, lại đột nhiên cảm thấy tiếc nuối —— rõ ràng sớm chiều ở chung bảy năm, vẫn còn nghĩ tái kiến một mặt, tu tâm mấy năm, như cũ lưu luyến.

Giống như nàng hiện tại như vậy.

Thiếu nữ trước mặt trải qua một phen chạy, mặt mang ửng đỏ, trên mặt giọt nước mắt điểm điểm, trong mắt thủy quang trong suốt, càng có vẻ dung mạo điệt lệ, tuyệt sắc vô song.

Thanh Bình đột nhiên nhớ tới, trước đây qua thất tịch hoặc là lễ tình nhân thời điểm, Cố Tây Nguyệt đều sẽ từ vườn hoa trong cắt xong một chi hoa hồng đưa đến trước mặt nàng, trên cánh hoa còn mang giọt sương, kiều diễm ướt át.

"Thanh Bình, nhìn có được hay không?" Cố Tây Nguyệt cười hỏi nàng.

Hoa hồng mặt sau, là một tấm từ vẽ khó miêu mỹ nhân khuôn mặt.

Thanh Bình gật đầu, "Đẹp đẽ." Trong lòng lại không nhịn được thêm một câu —— "Không ngươi sẽ biết tay."

"Tướng quân, ngươi muốn rời khỏi ta sao?" Cố Tây Nguyệt tiến lên một bước, run giọng hỏi nàng.

Mà Thanh Bình chỉ là giơ lên chưa bị thương tay, thay nàng nhẹ nhàng lau lệ quang, "Đừng khóc."

Nàng tổng không chịu nổi người này khóc.

Cố Tây Nguyệt siết y phục của nàng, không tha thứ: "Tướng quân phải đi sao? Tại sao không chịu cùng ta hồi..."

Nói còn chưa dứt lời, lại bị Thanh Bình đánh gãy, "Cẩn thận lời nói." Nàng bất mãn mà nhìn Cố Tây Nguyệt một chút, nơi này cũng là lớn thịnh quân, mình cũng đem đi rồi, ai còn bảo vệ được nàng?

Có điều, người này cũng cũng không cần bảo vệ cho mình.

"Ta không, " Cố Tây Nguyệt khóc đến đánh thút tha thút thít đáp, "Ngươi nếu như dám đi, ta liền, ta liền với bọn hắn nói ta là... A."

Thanh Bình một cái ôm lấy nàng, cùng vệ quân nói một tiếng "Chờ", tiếp lấy liền ôm cái này bên trong không có gì ngăn cản cô nương nhanh chân hướng về lều trại đi đến.

Không ai cản nàng, cũng không có người dám cản.

Cố Tây Nguyệt ngoan ngoãn ôm lấy cổ của nàng, đúng là an phận.

"Công chúa, ngươi đến cùng muốn làm cái gì?" Thanh Bình đưa nàng đặt nhè nhẹ ở trên tháp, trầm mặt hỏi.

Cố Tây Nguyệt cũng không lại ngụy trang, thay đổi vừa mới đáng thương sạch sẽ dáng dấp, hỏi nàng: "Tướng quân vì sao phải bó tay chịu trói đây?"

Thanh Bình không hề trả lời, chỉ là trầm mặc dùng khăn che mặt lau trên mặt nàng vệt nước mắt.

Cố Tây Nguyệt chớp nháy mắt, lại bắt đầu không nhịn được lệ, "Tướng quân, chúng ta cùng đi Bắc Quyết được không? Chỗ ấy rất ưa nhìn, ta có thể dẫn ngươi đi xem băng hoa. Ngươi nếu như sợ lạnh, Thanh Diệp Sơn trên có ôn tuyền, chúng ta ở đây xây một toà hành cung, thật dài rất lâu mà đợi." Nàng nắm chặt Thanh Bình tay, "Nếu là ngươi không nỡ Đại Thịnh, ta cũng không cần cái gì vương vị, chúng ta liền làm người bình thường, cùng du lịch thiên hạ. Tướng quân, chúng ta mặc kệ những thứ này, được không?"

Cố Tây Nguyệt lòng bàn tay hừng hực, thật giống như chưởng trên có một đám ấm áp hỏa diễm, bỏng đến Thanh Bình tâm đều có điểm đau. Nàng trầm mặc hồi lâu, rút tay ra, nhẹ giọng nói một câu "Hồ đồ" .

Cố Tây Nguyệt đột nhiên ngẩng đầu lên, yên lặng nhìn người này.

Nàng tự nhiên biết nàng tướng quân lòng dạ thiên hạ, tâm hệ lê dân bách tính, có thể ngày ấy, nàng hỏi Thanh Bình: "Ngươi biết Bắc Quyết lời trong mới lên mặt trăng là cái gì không?"

Người kia chỉ nhìn con mắt của nàng, nói: "Là sáng trong mỹ hảo, mới hi vọng sống sót cùng một mình chiếu khắp yên lặng đêm rét kiên cường."

Bắc Quyết lời trong, mới lên mặt trăng, bị gọi là Cức Na.

Như này trong lòng người đương thật không có nửa điểm vị trí của chính mình, vì sao lúc đó muốn như vậy nói sao?

"Tướng quân có thể vì thiên hạ người mà chết, vì sao không thể là ta mà sống đây?"

Thanh Bình trong lòng không khỏi run lên, sau đó nàng buông xuống con mắt, nói mà không có biểu cảm gì nói: "Ngươi ở trong lòng ta, cùng người trong thiên hạ, cũng không cái gì không giống."

Cố Tây Nguyệt nghe nói như thế, phản mà ngừng lại lệ, lạnh nhạt nói: "Vậy tướng quân vẫn là mau mau giết ta đi."

"Nếu không như vậy, tướng quân yêu tha thiết thiên hạ, cuối cùng cũng phải bị ta quấy có phải hay không sống yên ổn."

Thanh Bình nghe vậy, đột nhiên ngồi dậy, lạnh lùng hướng nàng nhìn lại.

Cố Tây Nguyệt trên mặt tái nhợt hiện lên một vệt bệnh trạng đỏ bừng, khóe miệng khẽ giương lên, "Có thể chết ở tướng quân trong tay, cho ta mà nói, nhưng thật ra là một loại vinh hạnh lớn lao."

Thanh Bình đưa tay ra sờ sờ đầu nàng, cúi đầu thấy người này đã nhắm mắt lại, trên mặt một mảng anh dũng hy sinh vẻ, không khỏi có chút buồn cười, "Lục Chu cầm Thiên Lang quân, chưa chắc sẽ thua ngươi, ngươi nghĩ quấy được thiên hạ đại loạn, cũng không này không dễ dàng."

Lục Chu?

Cố Tây Nguyệt mở ra mắt, như là nghĩ đến cái gì, sắc mặt lập tức chuyển buồn làm vui, cười tủm tỉm nói: "Nhưng là Lục Chu hắn sống không lâu a."

Thanh Bình cau mày, chính lúc này, nghe được hệ thống thanh âm —— "Có thể công lược nhân vật Lục Chu tử vong, độ thiện cảm tự động thanh linh."

"Ngày ấy ta khi hắn trong dược hạ độc, đại khái liền mấy ngày nay thì sẽ độc phát đi." Cố Tây Nguyệt nghiêng vẹo đầu, mặt mày cong cong, cười cơn xoáy trong suốt, cười đến thiên chân vô tà, "Tướng quân cũng không tránh khỏi đem ta nghĩ đến quá đa nghi thiện, ta đường đường Bắc Quyết công chúa, tại sao phải lưu một cái tư chất vẫn còn có thể Đại Thịnh hoàng tử tính mạng, hơn nữa người kia còn dám đối với tướng quân có lòng mơ ước."

Nàng hơi ngẩng đầu lên, diệu võ dương oai dáng vẻ giống chỉ kiêu ngạo tiểu khổng tước, "Tướng quân lần này nhưng là nuôi hổ thành hoạn rồi đó."

Nuôi hổ thành hoạn?

Thanh Bình nhìn nàng như vậy dào dạt đắc ý, giương nanh múa vuốt dáng dấp, thực sự không cảm giác mình dưỡng một con hổ.

"Tướng quân yên tâm, cái kia vị độc không người nào có thể y, " Cố Tây Nguyệt đối với y thuật của chính mình còn rất tự hào, "Lục Chu hắn là chết chắc. Trời vân đệ năm con, ngoại trừ Lục Chu ở ngoài, cái khác cũng không thể vào mắt, bất kể là ai bắt được ngôi vua, thiên hạ này bách tính cũng đều phải gặp đại nạn."

Cố Tây Nguyệt thấy Thanh Bình trầm mặc không nói, đáy lòng càng vui mừng đêm đó tại Lục Chu trong dược đầu độc, nàng đứng lên, chắp tay tản bộ bước, noi theo Thanh Bình xưa nay thâm trầm dáng dấp, thăm thẳm thở dài, "Trăm họ tội gì, phải bị này dày vò..."

Thanh Bình trong lòng vừa buồn cười vừa tức giận, liền vừa mới mới nghe Lục Chu bỏ mình mà sinh cảm khái cũng hết mức tiêu tan, kéo lại Cố Tây Nguyệt tay, đưa nàng ép ở dưới người, "Ngươi giết ta quân, cũng vẫn rất đắc ý?"

Cố Tây Nguyệt cắn môi, thân thể khẽ run, lại vẫn là quật cường nhìn nàng, "Ta giết ngươi quân, cho nên tướng quân cũng muốn giết ta sao?"

"Ngươi... Ngươi a..." Thanh Bình nhẹ nhàng gõ gõ trán của nàng.

Nàng tự nhiên không thể giết Cố Tây Nguyệt. Như Cố Tây Nguyệt bỏ mình, Hà Mạc vương lên ngôi, cái kia Đại Thịnh cùng Bắc Quyết liền lại thà bằng ngày, huống hồ Bắc Quyết bách tính cũng vốn thuộc vô tội, không làm từ đây sinh sống ở phong hỏa lang yên bên trong.

Cố Tây Nguyệt tự nhiên từ này một tiếng thở dài xuôi tai ra không thể làm gì cùng một tia vô cùng cạn vô cùng cạn cưng nựng đến, "Tướng quân không chịu giết ta..." Ánh mắt của nàng cực kỳ giống một mảnh hoa đào, cười lúc câu tâm hồn người, nghiêm túc lúc lại hiển hiện ra như hài đồng mê man ngây thơ đến.

Giờ khắc này nàng chớp chớp hoa đào mắt, nghiêm túc phân tích, "Tướng quân không chịu giết ta... Tướng quân không nỡ giết ta... Tướng quân thích ta!"

Nàng trợn to mắt, không thể tin nhìn trên người người, đỏ mặt lặp lại: "Tướng quân thích ta?"

11: Tướng quân của ta a

"A tướng quân! Các ngươi tiếp tục!" Màn cửa lướt một hồi thả xuống, Đoạn Ngũ trướng đỏ mặt đứng ở ngoài trướng, đầy đầu đều là vừa mới nhìn thấy hai người phụ nữ quấn quýt hương diễm hình ảnh.

Chẳng trách, chẳng trách tướng quân đối với cố đại phu tốt như vậy!

Vốn là hắn còn bởi vì nữ thần cho phép người khác có một tia bi thương, nhưng nghĩ đến người kia là chính mình tướng quân, nhất thời lại phấn khởi lên.

Mỹ nhân xứng anh hùng, tuyệt phối a tuyệt phối!

. .. Vân vân, tựa hồ có không đúng chỗ nào?

Thanh Bình lúc này mới ý thức được mình cùng Cố Tây Nguyệt tư thế khá là không thích hợp. Tay nàng chống giường, muốn đứng lên, nhưng lại bị thiếu nữ ôm chặt lấy eo.

Cố Tây Nguyệt mặt ửng hồng hà, xấu hổ mang e sợ nói: "Ta danh dự đã hủy, tướng quân nếu không phải phụ trách ta đây?"

Dưới thân giai nhân sóng mắt mang say, mắt như thu thuỷ, người bình thường thấy rõ như vậy mỹ cảnh khó tránh khỏi hiểu ý cưỡi thần xa, nắm giữ không được. Có thể Thanh Bình chẳng qua là cảm thấy có chút đau đầu, "Chuyện quá khẩn cấp, chớ hồ nháo."

Cố Tây Nguyệt oan ức bẹt miệng, vẫn là buông tay rồi.

Đoạn Ngũ không chờ bao lâu, chỉ thấy Thanh Bình mặt không thay đổi đi tới, mà Cố Tây Nguyệt đỏ mắt lên, một bộ bị khinh bỉ cô dâu nhỏ dáng dấp cùng ở sau lưng nàng.

"Có chuyện gì không?" Nàng hỏi.

"Bên kia xảy ra chút sự cố, tất cả mọi người không muốn đem quân đi, cho nên nhanh cùng cái nhóm này Nghiễm kinh đến binh đánh nhau." Đoạn Ngũ lại ở đáy lòng lặng lẽ nghĩ, hơn nữa Bình thúc cũng một điểm ngăn lại dáng vẻ đều không có.

Thanh Bình gật đầu, đi về phía trước, đi mấy bước, lại ngừng lại, quay đầu hỏi: "Không lạnh?"

Gió lạnh như cuốn, Cố Tây Nguyệt rụt cổ một cái, chạy đến lúc quá mức lo lắng, thêm vào vừa mới nỗi lòng phức tạp, ngược lại cũng không cảm thấy lạnh, giờ khắc này bị lạnh gió vừa thổi, lại không nhịn được đánh tới rùng mình.

Thanh Bình liếc nàng một chút, gỡ xuống áo khoác, khoác đến trên người nàng.

Đoạn Ngũ ở phía sau gặp, trong lòng càng dâng trào. Nhưng hắn lập tức phát hiện Thanh Bình làm việc phương hướng cũng không phải là thao trường, vội nhắc nhở, "Tướng quân, thao trường tại nửa kia."

"Ta hồi lều lớn." hắc giáp, lấy anh thương.

"Đi làm gì a?"

Thanh Bình từ tốn nói: "Phản."

"Áo áo phản a, " Đoạn Ngũ bỗng sửng sốt, đầu tiên là trợn to mắt, sau đó hưng phấn xoa xoa tay, "Phản?" Hắn ngẩng đầu thấy Thanh Bình các nàng đã đi xa, liền vội vàng hướng về thao trường chạy đi, chuẩn bị đem này tin tức tốt nói cho các huynh đệ.

Chế phục Nghiễm kinh đến cấm quân cũng không phải việc khó, có chút cấm quân chịu đủ lắm rồi Thiên Vân đế bạo, chính, trực tiếp lựa chọn gia nhập Thiên Lang quân, mà cái khác đều bị thả trở lại.

Sau đó Thanh Bình chỉnh đốn tam quân, giết sinh tế thiên. Cố Tây Nguyệt đứng ở dưới đài, khoác màu đen áo khoác, ngửa đầu lẳng lặng nhìn nàng, trong mắt nhu tình cùng hâm mộ mấy muốn tràn ra ngoài.

Đãi chỉnh trang xong, Thiên Lang quân lại không thể dễ dàng chỉ huy xuôi nam, còn có một chuyện chưa giải quyết. Cố Tây Nguyệt cảm nhận được Thanh Bình ánh mắt, cười hì hì tiến đến nàng bên tai, nói: "Tướng quân có thể muốn cùng ta cùng hồi môn?"

Thanh Bình gật gật đầu, lại lập tức nhíu lên lông mày, "Hồi môn?"

Cố Tây Nguyệt cười đến mặt mày cong cong, hoa đào trong mắt hoa xuân dập dờn bồng bềnh dạng, "Ta không hiểu lắm Đại Thịnh phong tục, nên nói cái gì đây? Hồi môn vẫn là về nhà thăm bố mẹ?"

Thanh Bình lặng yên nửa ngày, mới nói: "Cũng không cái gì khác nhau."

Thôi, dù sao cũng có điều một cái tên gọi, nàng cao hứng nói thế nào liền nói thế nào đi.

Trong lồng ngực ôm Bắc Quyết vương trữ, nàng không uổng cái gì lực liền phóng ngựa cưỡi vào Bắc Quyết trong quân doanh.

Hổ Sư không hổ là Bắc Quyết tinh nhuệ, anh tư bộc phát, uy phong lẫm lẫm. Cố Tây Nguyệt kéo kéo nàng quần áo, ôn nhu hỏi: "Ta nhánh quân đội này, tướng quân còn thích không?"

Thanh Bình cúi đầu, đối diện với Cố Tây Nguyệt ánh mắt.

Trong lòng trong mắt người tinh Hán xán lạn, thật giống như ngân hà vạn trượng đều chảy vào một mình nàng con ngươi.

Nàng đến, chỉ muốn muốn một cái Bắc Quyết không hưng binh tấn công cam kết, nhưng Cố Tây Nguyệt tựa hồ muốn cho nàng càng nhiều.

Hổ Sư đại tướng tên là Đông Thăng, giờ khắc này đang cùng Cố Tây Nguyệt dùng Bắc Quyết lời trao đổi. Mà Thanh Bình, dù sao cũng nghe không hiểu bọn họ nói cái gì, liền dửng dưng ngồi ở một bên, nhìn Cố Tây Nguyệt đờ ra.

Người này đến cùng sẽ vì mình, nhượng bộ đến trình độ nào đây?

Nếu không Lục Chu bỏ mình, nàng vốn không nghĩ như thế... Thật giống như, nàng đối với Cố Tây Nguyệt tốt, tất cả đều là xuất phát từ lợi dụng.

Cố Tây Nguyệt cảm nhận được Thanh Bình sáng quắc ánh mắt, quay đầu cho nàng một cái dịu dàng cười, trong lòng càng đắc ý —— tướng quân quả nhiên thích bản thân.

Đông Thăng vô cùng đau đớn, "Công chúa! Tạ Thanh Bình là đang dối gạt ngươi a! Vì Bắc Quyết, ngài không thể tin nàng a."

Cố Tây Nguyệt cười đến càng rung động lòng người, "Không nghe lời, giết ngươi nga."

Đông Thăng nặng nề thở dài, vạn phần bất đắc dĩ hướng Thanh Bình vừa chắp tay. Thanh Bình thoảng qua thần đến, hướng hắn ôm quyền.

Cố Tây Nguyệt ngồi quỳ chân tại Thanh Bình dưới chân, cầm lên tay phải của nàng, từ trong lồng ngực lấy ra một viên đúc có mãnh hổ đồ đằng nhẫn, cẩn thận vì đó mang lên.

"Ta đem Hổ Sư đưa cho tướng quân, " nàng ngẩng đầu si ngốc nhìn Thanh Bình, "Lấy biểu Bắc Quyết cùng tướng quân giao hảo quyết tâm."

Thanh Bình đem nàng kéo, nhẹ giọng nói: "Không cần như vậy."

Cố Tây Nguyệt rất tán thành gật gật đầu, "Lấy tướng quân khả năng, tự nhiên không cần Hổ Sư. Có điều Tây Nguyệt lại có nho nhỏ tư tâm, chỉ chờ mong sau đó sử sách tu soạn, ta có thể cùng tướng quân xuất hiện ở cùng một trên trang sách."

"Bây giờ tướng quân bên người là ta, " nàng ôm lấy Thanh Bình, đầu tựa ở trên vai nàng, "Ngàn vạn năm sau, thế gian tất cả hóa thành bụi bặm, mà tướng quân bên người, như cũ là ta."

Cùng ngươi cùng phượng lâm thiên hạ, cùng ngươi cùng thiên cổ lưu chuyển.

"Công chúa, " Đông Thăng nhìn hai người cầm tay rời đi bóng lưng, cuối cùng không nhịn được hỏi: "Đáng giá không?"

Chỉ huy xuôi nam, nhất thống vạn dặm non sông là Bắc Quyết các đời quân vương tâm nguyện, mà hiện nay thiên hạ ngay ở Cố Tây Nguyệt trong tay, nàng lại phải cầm tay muốn cho.

Cố Tây Nguyệt quay đầu đi, nhìn người kia thanh lệ gò má, cười khẽ: "Giang sơn không kịp mỹ nhân kiều, làm sao không đáng giá?"

Thiên Lang quân tiến quân Nghiễm kinh, gặp phải đệ nhất toà phòng tuyến chính là Lâm Châu.

Lâm Châu Thứ sử quý thủ lương sớm đã nhận được tin tức, giờ khắc này chánh đứng ở trên thành tường, nhìn từ trên cao xuống mà nhìn bọn họ. Hắn chưa xuyên quan phục, chỉ toàn thân áo trắng, dường như hắn chưa vào sĩ lúc.

Thanh Bình ngẩng đầu, nhìn thẳng hắn, trong lòng có một tia do dự —— quý thủ lương là một hiếm thấy quan tốt, tuy rằng nghe Lục Chu mệnh lệnh giam giữ lương thảo, nhưng là là bất đắc dĩ mà thôi, như hắn cố ý muốn thủ thành...

Hắc vân ép thành, hoa tuyết tre già măng mọc xuyên qua mây đen, ung dung rơi xuống nhân gian đến.

Gió lạnh đem quý thủ lương trên người bạch y thổi đến mức phần phật. Hắn chắp tay trước ngực, khom người xuống con. Tại trên thành tường, hướng vây thành chi binh trưởng trường chắp tay.

Nhớ năm đó, hắn mười năm gian khổ học tập, một khi tiến vào sĩ, chỉ mong có thể cứu thiên hạ lê dân ở trong nước sôi lửa bỏng. Có thể vừa vào triều đình, mới phát giác bản thân thế đơn lực bạc, lực như phù du, khó lay đại thụ, liền ngay cả kiên trì bản tâm cũng trở thành việc khó.

Lợi ích hun tâm bùn đen bên trong, là mở không ra trắng toát hoa.

May mà... Hắn đưa mắt đọng lại đến hắc y tướng quân trên người, cười nhạt —— may mà cõi đời này, còn có một Tạ Thanh Bình, còn có một chống Thiên Lang quân.

Thành Lâm Châu đại môn chậm rãi hướng Thiên Lang quân mở ra.

Thanh Bình tung người xuống ngựa, cũng khom người hướng quý thủ lương hành lễ. Nếu không Đại Thịnh vô đạo, bọn họ vốn nên là danh thùy thiên cổ tướng tài danh thần, cùng tá thịnh thế giang sơn.

Bạch y Thứ sử chắp tay đứng yên, nhìn quân đội nối đuôi nhau tiến vào bên trong thành Lâm Châu, trong lồng ngực nhiệt huyết sôi trào, không nhịn được ngửa mặt lên trời cười dài.

Giờ khắc này hắn không còn là Đại Thịnh thần tử, mà là năm xưa cái kia dám vì thiên hạ người chờ lệnh bạch y thư sinh.

Cười cười, hắn khóe mắt rơi lệ. Cha mẹ vợ con đều tại Nghiễm kinh, hắn từng xin lỗi Thiên Lang quân, bây giờ cũng đem xin lỗi cha mẹ người, nhưng chung quy, không phụ người trong thiên hạ.

Thanh Bình đột nhiên nghe được một tiếng vang thật lớn, ghìm ngựa hồi cương, thấy Thứ sử từ tường cao rớt xuống, máu tươi ba thước, nhuộm đỏ trên người bạch y cùng quanh thân tuyết trắng.

Trên thành tường vang lên trầm thấp tiếng khóc lóc, nàng vừa ngẩng đầu, phát hiện càng là những kia thủ thành binh tại mắt đỏ gào khóc.

Thanh Bình mím môi, một nhóm thanh lệ từ khóe mắt lướt xuống.

Cát vàng chôn trung xương, tuyết trắng che trung thần —— ta vì trăm họ khóc lớn một trận.

Cố Tây Nguyệt nghiêng người sang đến, vì nàng lau đi nước mắt, ôn nhu nói: "Tướng quân, sau đó những này cũng sẽ không có nữa..."

Tác giả có lời muốn nói:

Buổi tối còn có một canh, làm hôm nay không đúng hạn chương mới xin lỗi QAQ

Mọi người có thể tích góp sáng sớm ngày mai cùng nhau xem.

Này một thế giới gần như muốn kết thúc, cái kế tiếp: Trong truyền thuyết lấy sắc hầu quân Thừa tướng / đế sư x cả ngày chỉ muốn bò lên trên Thừa tướng giường tiểu hoàng đế

12: Tướng quân của ta a

Thiên Lang quân cùng Hổ Sư một đường thế như chẻ tre, binh vị trí đến, vạn dân quy phục. Đến đến Nghiễm kinh phụ cận lúc, tuyết trắng hòa tan, vạn vật thức tỉnh, đã đến ngày xuân.

Thanh Bình để quân đội trú đóng ở vùng ngoại ô, bản thân lại không làm việc đàng hoàng giục ngựa đem Cố Tây Nguyệt mang đến một chỗ dốc cao.

Cố Tây Nguyệt trên mắt che cái miếng vải đen, nghiêng người ngồi ở trên ngựa, hai tay ôm lấy Thanh Bình eo, tựa ở trong ngực của nàng. Người bình thường nhìn không thấy vật khó tránh khỏi sẽ cảm thấy sợ hãi, có thể Cố Tây Nguyệt đôi môi hơi vểnh lên, trong lòng cực kỳ ý đủ.

Nàng người phía sau, là tướng quân.

Chỉ cần tướng quân tại nàng bên cạnh, coi như phía trước là núi đao biển lửa chi, nàng cũng sẽ không sợ hãi.

Thanh Bình ghìm ngựa, cẩn thận vì Cố Tây Nguyệt gỡ xuống miếng vải đen, nhẹ giọng nói: "Đến rồi, ngươi xem."

Cố Tây Nguyệt vẫn chưa lập tức đi xem phía trước, mà là đầu tiên ngẩng đầu nhìn phía Thanh Bình, lại theo Thanh Bình ánh mắt nhìn về phía trước đi, sau đó trợn to mắt.

Phía trước, là muôn hồng nghìn tía, phồn hoa vạn dặm.

Thanh Bình hơi ngượng ngùng mà nói: "Ngươi sống ở Bắc cảnh..."

Ngươi sống ở Bắc cảnh, chưa từng thấy như vẽ cảnh xuân, cho nên ta liền tới mang ngươi xem một chút.

Cố Tây Nguyệt mắt đuôi nhiễm phải một vệt son, há miệng lại không phải phát ra âm thanh. Nàng nắm chặt tay áo, run giọng nói: "Đa tạ Tướng quân... Ta quả nhiên là, lại vui mừng có điều..."

Trước đây tại Bắc Quyết lúc, không có như vậy đỏ hoa, xanh biếc cỏ, cũng không có như vậy đãi nàng người tốt, có thể từng có, nhưng đều không lọt nổi mắt xanh của nàng.

Chỉ có người này, nhẹ nhàng một chút, nàng liền động tâm, hơi câu môi, nàng liền rối loạn tấm lòng.

"Thích là tốt rồi." Thanh Bình xuống ngựa, bẻ một cành hoa đưa cho nàng.

Hoa tươi còn như máu nhuộm, toàn thân đỏ sẫm, chỉ có nhụy hoa là một điểm hoàn mỹ nguyệt sắc vẻ.

"Hoa này hảo diễm lệ, tên gì đây?"

Thanh Bình dừng một chút, mặt có chút khô nóng, "Tích Nguyệt."

"Ai, tướng quân gọi ta?"

"Không phải, " nàng quay đầu đi, "Buội cây này hoa, tên là Tích Nguyệt, quý trọng tiếc, là tượng thần dưới chân mọc ra hoa, sau đó mở khắp cả toàn bộ Nghiễm kinh."

Thanh tâm quả dục tượng thần dưới chân, bỗng nhiên mọc ra như vậy diễm lệ vô song hoa tươi, dường như thần báo trước. Thật giống như Thanh Bình như vậy hoang vu không đãng trong cuộc đời, đột nhiên gặp phải Cố Tây Nguyệt.

"Tích Nguyệt, Tích Nguyệt, " Cố Tây Nguyệt khuấy động lấy cánh hoa, mỉm cười với nói: "Tướng quân, vậy ngươi cũng phải tiếc ta a."

Đề thương, đâm về Thiên Vân đế lúc, Cố Tây Nguyệt cũng chấp hoa cười đứng Thanh Bình bên cạnh. Nàng sắc mặt tuyệt diễm, ý cười trong suốt, giống như trước mặt không phải vô tình đao kiếm, mà là có tình gió xuân.

Thiên Vân đế bị sợ vỡ mật, từ long ỷ té xuống, cuống quít cầm kiếm lung tung bổ tới chém tới.

Thanh Bình đem Cố Tây Nguyệt hộ ở phía sau, sau đó một thương chọn rơi mất kiếm trong tay của hắn.

"Tạ Thanh Bình!" Thiên Vân đế trợn to mắt, "Ngươi loạn thần tặc tử!"

Cố Tây Nguyệt uỵch một tiếng bật cười, từ Thanh Bình phía sau đi ra, "Loạn thần tặc tử? Bệ hạ nói như vậy, cho ngươi tổ tiên có thể nghĩ như thế nào?" Nàng đến gần, khom lưng nhìn Thiên Vân đế, thật giống như đang nhìn một cái buồn cười giun dế.

"Theo ta được biết, quá, tổ cũng là trước tiên hướng trọng thần, cũng là khởi binh đâm quân, theo bệ hạ nói như vậy, ngươi cũng không phải liền cũng là loạn thần tặc tử sau đó." Ánh mắt của nàng chuyển lạnh, "Huống chi, tướng quân vốn là cứu thế người, là bầu trời nhật nguyệt, ngươi ta đều là trên đất đom đóm, sao dám cùng nhật nguyệt tranh huy? Ngươi làm sao xứng nói nàng?"

Nàng nhìn qua nhu nhược có thể lừa gạt, có thể nói ra lại như đao thương lợi kiếm, mấy lần liền đem Thiên Vân đế khiển trách đến mặt đỏ tới mang tai.

Thiên Vân đế liếc mắt một cái Thanh Bình, hơi biến sắc mặt, đột nhiên từ trong tay áo rút ra một cây chủy thủ, giá lâm Cố Tây Nguyệt trên cổ. Tất cả đều tại điện quang hỏa thạch bên trong, Thanh Bình bạt thương cứu giúp, có thể chung quy chậm một bước.

"Đừng tới đây! Tới nữa ta giết nàng!"

Lưỡi dao u xanh, hiển nhiên là tôi kịch độc.

Sắc bén dao găm đến tại Cố Tây Nguyệt vô cùng mịn màng trên da thịt, để Thanh Bình nhất thời có chút rối tung lên.

"Ngươi đem thương bỏ lại!"

Thanh Bình nghe vậy, chậm rãi đem trường thương thả đến trên đất, "Ta không giết ngươi, ngươi không muốn tổn thương nàng."

Thiên Vân đế cao giọng cười to, "Tạ Thanh Bình a Tạ Thanh Bình, hóa ra ngươi còn có sợ hãi chuyện tình."

Thanh Bình không dám tới gần, chỉ sợ người này nhất thời xúc động phẫn nộ tổn thương Cố Tây Nguyệt, "Chỉ cần ngươi không bị thương nàng, ta không giết ngươi, ngươi có yêu cầu gì ta cũng hết mức thỏa mãn." Nàng chuyển đề tài, "Nhưng ngươi như thương nàng mảy may, ta sẽ để ngươi sống không bằng chết."

Đại điện ảm đạm, mùi máu tanh xông vào mũi.

Thiên Vân đế sắc mặt dữ tợn, cực kỳ giống địa phủ đến ác quỷ, "Ha ha ta hiện tại chết còn không sợ, còn sợ gì!" Hắn cúi đầu liếc nhìn Cố Tây Nguyệt đẹp đẽ dung nhan, chà chà than thở: "Thực sự là vô song mỹ nhân a, có mỹ nhân như thế cùng ta cùng nhau lên đường, cũng là đáng giá."

"Ngươi dám!"

"Ha ha, " Thiên Vân đế xem trên mặt nàng vẻ lo lắng, càng là vui sướng, "Ngươi như thế lưu ý nàng, xem ra nàng đối với ngươi rất trọng yếu. Tạ Thanh Bình, ngày sau ngươi chấp chưởng vạn dặm giang sơn, giàu có thiên hạ, lại vĩnh viễn mất đi nàng. Ha ha ha, trẫm muốn ngươi từ đây thống khổ không chịu nổi, lại không viên mãn!"

13: Tướng quân của ta a

"Tướng quân, " Cố Tây Nguyệt nước mắt lưng tròng mà nhìn nàng, "Chuyện đến nước này, Tây Nguyệt lại không cầu mong gì, chỉ muốn hỏi một câu, tướng quân tâm vui Tây Nguyệt sao?"

Thanh Bình trong lòng vừa kéo, "Ngươi đừng sợ, ta sẽ không để cho ngươi chết."

"Tướng quân tâm vui cho ta sao?" Cố Tây Nguyệt chỉ là si ngốc nhìn nàng.

"Ta..." Thanh Bình siết chặt tay, lông mày cau lại, luôn luôn lãnh đạm không gợn sóng trong mắt lộ ra mấy phần lo lắng đến, "Vui... Đừng sợ..."

Lời còn chưa dứt, chỉ nghe Cố Tây Nguyệt khẽ cười một tiếng, như chuông bạc bình thường dễ nghe, "Có thể nghe tướng quân nói như thế, ta chết cũng không tiếc."

"Hồ đồ! Ai hứa ngươi chết!"

Thiên Vân đế lại nhìn không kém các nàng như vậy lời chàng ý thiếp, giơ dao găm liền hướng dưới đâm tới. Vừa vặn hạ nhân lại như một đuôi linh xảo giống như cá lội, một hồi liền tuột ra, đón lấy, hắn cảm giác ngực bụng bộ đau đớn một hồi.

Cố Tây Nguyệt đột nhiên quấn tới Thanh Bình trong lòng, khóc đến nước mắt như mưa, "Tướng quân, ta rất sợ."

Thanh Bình liếc mắt nhìn bị đá bay Thiên Vân đế, nhìn lại một chút trong lòng nghẹn ngào thiếu nữ, không khỏi thở dài một hơi —— nàng lúc đó vì sao phải sốt ruột đây?

Thiên Vân đế ngã trên mặt đất, trên ngực có một khối rõ ràng ao hãm, xương sườn đại khái đứt đoạn mất mấy cây, cho nên trong miệng không ngừng bốc lên đỏ sẫm bọt máu. Hắn trừng lớn mắt thấy Thanh Bình, giẫy giụa nói: "Ngươi... Phản, phản..."

"Bệ hạ, ngài trước sau không hiểu, " Thanh Bình đem mũi thương đến tại cổ họng của hắn, nói: "Thiên hạ chính là người trong thiên hạ chi thiên hạ, mà không phải một nhà một họ chi thiên hạ. Ngài mặc dù cao ở triều đình, lại không phải thiên hạ này chủ nhân."

Hàn quang lóe lên, máu phun ra năm bước.

Trên trời Đế Tinh vẫn lạc, Đại Thịnh bởi vậy diệt vong, mà một cái càng thanh minh, phồn hoa thời đại cũng đã xốc lên màn che.

Cố Tây Nguyệt đem Tích Nguyệt hoa cẩn thận đừng ở khâm thượng, sau đó từ bàn thượng nhảy ra một bên ngọc tỷ, hai tay nâng lên, đưa cho Thanh Bình.

Thanh Bình đi ra ngoài điện, đem ngọc tỷ giơ lên cao.

Tranh đấu các cấm quân tự biết đại cục đã định, không phản kháng nữa, cùng Thiên Lang quân cùng Hổ Sư cùng quỳ rạp xuống nàng dưới chân. Rộng rãi trên kinh thành cờ xí bị chém đứt, đổi lại mới tinh Thiên Lang quân cờ.

Cùng năm, tân hoàng kế vị, định quốc hiệu vì, nguyệt.

Xanh lam dưới bầu trời, từ từ đàn hương bay lên. Dễ nghe tụng tiếng nhạc trong, Thanh Bình lôi kéo Cố Tây Nguyệt tay, cùng đi qua vàng son lộng lẫy cung điện, bước lên cẩm thạch thế cấp cao.

Trăm thần quỳ lạy, vạn dân quy phục.

Thiên hạ này, tại trong tay của các nàng.

"Đại Nguyệt nguyện cùng Bắc Quyết vĩnh viễn giao hảo."

Tướng quân bỏ đi áo giáp, một thân đỏ thẫm váy dài váy ngắn, hiển hiện ra khác phong lưu ý nhị đến. Giao lĩnh dưới da như bạch ngọc, để Cố Tây Nguyệt xem nhập thần.

Thanh Bình ho nhẹ một tiếng, chậm rãi nói: "Đại Nguyệt nguyện cùng Bắc Quyết vĩnh viễn giao hảo."

Cố Tây Nguyệt lúc này mới đã tỉnh hồn lại, hướng Thanh Bình lén lút le lưỡi, cũng nói: "Bắc Quyết nguyện cùng Đại Nguyệt kết thành vĩnh viễn tốt."

Mấy trăm năm phân tranh rốt cục lắng lại, ngọn lửa chiến tranh khói thuốc súng từ biên cảnh tản đi. Từ đó, hai nước thông thương, lui tới không ngừng.

Phồn hoa mềm liễu, Xuân Hồng xanh lá mạ. Một ngựa tuyệt trần, đạp nát cảnh xuân.

"Tướng quân, không cần lại tiễn." Cố Tây Nguyệt cười yếu ớt, "Lại là ta trước tiên nói lời nói như vậy."

Thanh Bình trầm mặc nắm chặt dây cương, nhìn về phía trong lòng thiếu nữ.

Bắc Quyết vương trữ, tự nhiên không thể ở lâu Đại Nguyệt, huống hồ Bắc Quyết vương bệnh tình nguy kịch, Cố Tây Nguyệt không thể không trở lại, gánh vác lên thuộc về của nàng trách nhiệm.

"Như có khả năng, thật muốn ở lâu tướng quân bên cạnh người, làm cái phổ thông thị nữ cũng tốt, lang trung cũng tốt..." Cố Tây Nguyệt mặt mày buông xuống, lộ ra mấy phần thưa thớt đến, "Chỉ cần có thể cùng tướng quân gần nhau, ta liền cái gì cũng không cầu."

Thanh Bình từ trong lồng ngực lấy ra một nhánh trâm đỏ, đưa đến trên tay của nàng. Ngày ấy máu nhuộm mộc trâm, nàng liền thẳng thắn đem phun thượng đỏ nước sơn, điêu thành Tích Nguyệt hoa hình dáng, "Thiên nhai gang tấc, ta sẽ luôn ở bên cạnh ngươi."

Cố Tây Nguyệt đem trâm đỏ để ở trong lòng miệng, "Tướng quân, Bắc Quyết trời đất ngập tràn băng tuyết, quỳnh hoa ngọc thụ, như có khả năng, thật muốn dẫn ngươi đi nhìn."

"Như thiên hạ thái bình, ngươi ta thoái ẩn, nắm tay cùng du thiên hạ, có cái gì không được?"

Nhưng mà lời nói đến mức nhẹ, chấp chính sau lại phát hiện như nghĩ gần nhau, cũng không phải chuyện dễ.

Thanh Bình trước tiên dùng năm năm quét sạch Đại Thịnh thế lực còn sót lại, lại dùng thời gian mấy chục năm quét sạch hủ bại, cải thiện dân sinh. Đến thiên hạ thái bình, trời yên biển lặng thời gian, nàng bừng tỉnh phát hiện, bản thân đã già lọm khọm, thời gian không nhiều.

Mà này trong mấy chục năm, nàng cùng Cố Tây Nguyệt cuối cùng ở cùng nhau thì ít mà xa cách thì nhiều.

Cái kia cùng du thiên hạ lời thề, khó hơn nữa thực hiện.

Nhưng là, Bắc cảnh quỳnh hoa ngọc thụ, hoàn mỹ thiên địa, nàng cũng muốn đi xem.

Thanh Bình nghĩ hảo thoái vị chiếu thư, một mình rời đi Nghiễm kinh, hướng về bắc bước đi.

Một đường nhìn thấy, đều là thái bình. Bách tính an cư vui nghiệp, quan chức thanh minh liêm khiết, cùng tiền triều khác hẳn không giống.

Đến biên cương lúc, nàng bệnh thể khó chống, liền hành động cũng thành việc khó. Có thể nàng lại cười.

Đã có một người một con ngựa, xin đợi đã lâu.

Người kia thân mang hắc giáp, mặt che cái khăn đen, cầm trong tay một cái trường thương.

"Ngươi là người phương nào? Tới đây chuyện gì?" Người kia hỏi.

Thanh Bình ngẩng đầu lên, khẽ cười nói: "Thảo dân, Thanh Bình. Tới đây phó một hồi hiệp ước xưa."

Người kia giơ tay xốc lên trên mặt cái khăn đen, lộ ra một tấm tuổi tác không hề vẫn như cũ khuynh quốc khuynh thành mặt. Nàng nhìn Thanh Bình, trong mắt là kéo dài không dứt tình ý, dường như một vò rượu ngon, lúc đầu thuần túy nhiệt liệt, mà lắng đọng xuống sau, càng thâm trầm rung động lòng người.

"Ta kêu Cố Tây Nguyệt, ở đây chờ người yêu của ta." Nàng ở trên ngựa hướng Thanh Bình đưa tay ra.

Gió thu như cuốn, cỏ dại cách cách, tích tí tách mưa tuyết thuận gió bay xuống, rơi vào hai người giữa lông mày trên tóc.

Tất cả cùng thiếu niên lần đầu gặp gỡ không hai, chỉ là hai cái người trong cuộc, không cẩn thận liền liếc đầu.

Cố Tây Nguyệt đem Thanh Bình kéo lên mã, vòng ở trước người mình, "Đáng tiếc Bắc Quyết đông cảnh, không nữa có thể mang tướng quân đi xem."

Thanh Bình hơi híp mắt, ánh mắt có chút hoảng hốt, nhẹ nhàng nói: "Ta thấy được..."

Trắng toát thiên địa, đẹp như tinh linh thiếu nữ.

Trong tay người kia cầm một cây hoả hồng Tích Nguyệt hoa, hướng nàng cười đến mặt mày cong cong, mềm mại gọi: "Tướng quân a tướng quân, ta thực sự là thích ngươi."

Cảm nhận được trong lòng nhân thân khu dần lạnh, Cố Tây Nguyệt trên mặt ý cười dần dần rút đi, trong mắt hiện ra thượng một vệt nước sắc.

Nàng đã rất lâu chưa từng rơi lệ. Có thể vừa thấy được nàng tướng quân, tâm gần giống như mềm nhũn một giang xuân thủy, thỉnh thoảng ba quang dập dờn, thỉnh thoảng cỏ dại lan tràn.

Động một chút là rơi xuống lệ.

"Tướng quân, " nàng nắm chặt Thanh Bình tay lạnh như băng, nhẹ giọng nói: "Ta cả đời này, nhất chuyện may mắn, chính là gặp ngươi."

Lúc đó Cức Na hùng tâm bừng bừng, tự cho là người trong thiên hạ có điều trong tay nàng đồ chơi, một lòng chỉ muốn chỉ huy xuôi nam, đem Đại Thịnh vạn dặm non sông thu nhập trong lều.

Có thể đột nhiên bị Hà Mạc ám hại, lại gặp Thiên Lang đột kích ban đêm, một trận đại chiến sau đó, hắc y tướng quân ở trên ngựa hướng nàng đưa tay ra.

Cức Na tự xưng là thông tuệ, mọi cách mưu tính, có thể thiên toán vạn toán, không tính tới bản thân sẽ yêu địch quốc tướng quân.

Chỉ một chút, liền trầm luân.

Từ đây như vẽ giang sơn cũng tốt, danh thùy thiên cổ cũng được, đều lại không có quan hệ gì với nàng. Trong lòng nàng, chỉ ở một người.

"Tướng quân, ta không nghĩ tới bản thân sẽ như vậy thích ngươi..."

Gần chết trước, Thanh Bình bên tai vang lên một tiếng lanh lảnh xiềng xích tiếng, trước mắt né qua một vệt bóng đen, tiếp lấy liền nghe hệ thống nói: "Hạnh phúc độ bình xét cấp bậc —— Đại Nguyệt bách tính hạnh phúc cảm giác 100, Bắc Quyết bách tính hạnh phúc cảm giác 80, kí chủ cuối cùng bình xét cấp bậc vì S."

Nàng không kịp cùng Cố Tây Nguyệt nói cái gì liền bị truyền tống đến một thế giới khác.

"Thanh Bình thế nào rồi?"

"Bẩm đại nhân, Thừa tướng bệnh tình hung mãnh, nếu là đêm nay không chịu đựng được, e sợ có tính mạng chi ngu."

Sau đó, lại vang lên một cô gái trầm thấp tiếng nức nở.

Thanh Bình cảm giác đầu hỗn loạn, cả người đều không làm được gì khí, như tại đám mây trôi nổi.

Ầm ĩ tiếng ca hát như đao kiếm giống như xuyên thấu lỗ tai của nàng, thanh âm kia mất tiếng khó nghe, vô cùng chói tai, làm cho nàng tại đang ngủ mê man cũng không khỏi nhăn đầu lông mày.

Một cái giận không nhịn nổi giọng nam tại bên tai nàng nứt ra —— "Đám kia Yêm súc thật là to gan! Lại sử dụng như vậy bỉ ổi thủ đoạn! Ta sẽ đi gặp bọn họ!"

"Đại nhân, cẩn thận cái kia Cổ Tiến Trung nhờ vào đó làm khó dễ."

"Nhưng là..."

Chính hai người tranh chấp lúc, chợt nghe một cái thanh đạm như sen thanh âm truyền đến —— "Đừng ầm ĩ."

Đoạn Tuân quay đầu, thấy trên tháp ngất mấy ngày người đã mở mắt, trên mặt đại hỉ, vội vã chạy vội tới giường nàng tháp, nói: "Thanh Bình, ngươi có thể cảm giác tốt hơn một chút?"

Thanh Bình bị cái kia khó nghe tiếng ca làm cho đầu đau như búa bổ, liền nguyên chủ ký ức cũng thập không nổi bao nhiêu, chỉ mơ hồ phân biệt ra trước mặt này thanh nhã nam nhân là cha nàng ái đồ, sư huynh của nàng, cũng là hiện nay Hộ bộ Thượng thư, "Không sao... Những âm thanh này, xảy ra chuyện gì?"

Đoạn Tuân căm giận nói: "Là cái kia Chân quốc gian, nhìn ngươi bị bệnh, liền mua phụ cận gian phòng, để một đám Yêm súc ở nơi đó hát, nghĩ làm cho ngươi không được an bình."

Chân quốc gian?

Thanh Bình cau mày, nghĩ tới một điểm. Hiện nay lên triều thế lực lớn nhất, hoạn quan Cổ Tiến Trung, không chuyện ác nào không làm, đê tiện hạ lưu, cho nên lại bị người gọi là —— giả tận trung, Chân quốc gian.

Lại mua phụ cận nhà đến làm phiền một bệnh nhân, thủ đoạn như vậy, xác thực vô cùng vô liêm sỉ, phi thường hạ lưu, lại như phố phường tiểu nhân dùng bỉ ổi thủ đoạn.

Đám kia hoạn quan xướng đến rồi một cái cao âm, a a a a gào gào gào gào, nói là gào khóc thảm thiết quỷ cũng phải không cao hứng.

Thanh Bình nhíu mày đến càng chặt, sắc mặt lại tái nhợt mấy phần.

"Thanh Bình, ngươi đi trước nơi ở của ta đi." Đoạn Tuân nghĩ đến cái gì, vừa đau tiếng nói: "Chỉ là ngươi vừa ra đi, đám kia Yêm súc lại muốn tới ngay gây sự với ngươi."

Thanh Bình lắc lắc đầu, quay đầu nhìn về vẫn yên lặng đãi tại một bên thị nữ, "Mặc Nghiễn, đi giúp ta làm sự kiện." Nàng để Mặc Nghiễn tập hợp lại đây, thấp giọng dặn vài câu.

Mặc Nghiễn đầu tiên là nới rộng ra mắt, sau đó bật cười, vui rạo rực đáp lại, vội vàng đi ra ngoài.

Đoạn Tuân hiếu kỳ nói: "Thanh Bình, ngươi làm cho nàng đi làm cái gì?"

Thanh Bình chỉ là cười cười, "Dùng phố phường tiểu nhân phương pháp đối phó phố phường tiểu nhân mà thôi."

Tác giả có lời muốn nói:

Ta cảm thấy vẫn là rất ngọt

Xin phép nghỉ một ngày thu dọn thế giới tiếp theo tế cương, chủ nhật song càng bù đắp

Thêm một hồi thế giới tiếp theo mới đầu

Thế giới tiếp theo: Theo như đồn đãi lấy sắc hầu quân thất thế Thừa tướng / đế sư x một lòng chỉ muốn bò Thừa tướng giường tiểu hoàng đế