Bi An Thuong Co Tranh Dau Cac The He Chap 16 Den Hac Ma Dong

Hắc Lôi và Hắc Phong đem Minh Kiệt đến trước mặt Hắc động chủ:
-Động chủ,ngài xem ta đã bắt ai đến?-Hắc Phong ra vẻ đắc ý.
-Hắn là người nào?
-Bẩm động chủ,hắn là Kim Minh Kiệt,nhị hoàng tử của hoàng thượng Tề quốc và Điệp phi,hắn bị ta đánh chết,bọn họ muốn hồi sinh hắn nên bọn ta đem hắn đến để hủy kế hoạch hồi sinh hắn.-Hắc Lôi còn nghênh ngáo hơn.
Nghe nói đến Điệp phi thì Hắc động chủ đã biết,đó chính là thê tử của hắn đã chạy đến hoàng cung từ khi nào không biết,chỉ là vừa tìm được tung tích nàng ta nên Hắc Ma động chủ này vẫn chưa tìm đến người xưa.Hắc Ma động chủ quyết định để Minh Kiệt hắn ở đó tạm thời không làm gì cả,còn hắn thì phái Hắc Phong đến hoàng cung tìm Điệp phi nghe một số chuyện.
Khi đến hoàng cung,Hắc Phong chưa kịp vào trong đã nghe hoàng thượng đang nói chuyện cùng Điệp phi tại phòng riêng của Minh Kiệt:
-Oanh nhi,đừng khóc nữa.....ta nhất định sẽ tìm lại được Kiệt nhi cơ mà.
-Hoàng Thượng....huynh nhất định....nhất định cứu hài nhi của muội.....Hắc Ma động chủ nếu biết được hài nhi của chúng muội có mệnh hệ..chắc chàng ấy sẽ....hức hức...sẽ không sống nổi mất....huynh giúp muội đi..
-Nghĩa muội an tâm,chẳng phải Trương tiên sinh nói Kiệt nhi sẽ không sao hay sao,muội bớt lo lắng a.
Bên ngoài,Hắc Phong nghe thấy tất cả liền về động nói với Hắc Hỏa.Hắc Lôi và Hắc Khuê biết vậy nên âm thầm bàn bạc,càng muốn giế nhụyt Minh Kiệt.
Đúng lúc thật,hai hôm sau có một ma binh chạy vào thông báo:
-Báo,Hắc động chủ,có thiệp mời từ Ân đảo chủ,mời động chủ đến đảo tham dự Đảo Hội thập lục niên.
-Hảo,ta sẽ đi....cơ mà....nhi tử ta...phải giao cho Huyết Quang Xà chăm nom rồi.
-Chúng ta sẽ chăm hắn....người an tâm đi.-Hắc Khuê lên tiếng.
Hắc Hỏa không hề phát giác ra âm mưu mà Hắc Khuê sắp sửa thực hiện.Hắc Lôi và Hắc Phong cũng một ý quyết định cùng Hắc Khuê chăm sóc cho Minh Kiệt khiến Hắc Hỏa an lòng trước.
Hắc Hỏa vừa đi hai canh giờ xem chừng đã đi quá xa rồi,Hắc Phong vừa giơ dao lên định đâm Minh Kiệt thì bị Huyết Quang Xà bí mật đánh lén Hắc Phong tránh tổn hại Minh Kiệt.Nghĩ rằng Minh Kiệt có kết tinh bảo hộ hắn.Hắc Phong tạm thời rút lui một thời gian.
Sau đúng ba tháng thì Minh Kiệt an toàn tỉnh lại,nhưng hắn vừa tỉnh thì sát khí trong nhãn quang vẫn còn sót lại khiến hắn tấn công Hắc Hỏa.Số Hắc Hỏa chưa tận,Minh Kiệt bị Huyết Quang Xà đánh ngất.
-Động chủ,thiếu chủ thế này không ổn...nếu ngài ấy giết ngài thì sao....phải phong ấn ký ức thiếu chủ lại..mới an toàn.
-Phong ấn sao?....càng hay.
Hắc Hỏa quyết định phong Minh Kiệt thành Hắc Vũ Tôn chủ-nghĩa tử,tương lai kế thừa Hắc Ma động chủ.Minh Kiệt không nhớ chuyện đã từng xảy ra,hắn cứ ở đấy tiếp quản một thời gian vừa tròn 1 tháng đã khiến Hắc Khuê bực tức.
Hắc Khuê lại lợi dụng Huyết Quang Xà cùng Hắc Hỏa đi mất liền cùng Hắc Phong và Hắc Lôi dụ dỗ lừa Minh Kiệt rơi vào bẫy.Minh Kiệt nhanh chóng bị họ trói lại rồi nói:
-Ngươi cũng hay lắm....vì sự xuất hiện của ngươi...chỉ vì ngươi.....ta mất đi mẫu thân vĩnh viễn...phụ thân cũng bỏ rơi ta...dựa vào gì mà ngươi thành tôn chủ của ta...
-Công chủ....ta mở ký ức củ hắn đây.
Hắc Khuê quay lưng lại mặc Hắc Lôi miếng cưỡng đè ép phá vỡ phong ấn ký ức của Minh Kiệt khiến y biết mình là ai.Vừa nhớ lại thì hắn tự hổ thẹn với bản thân vì lại gọi kẻ thù là nghĩa phụ trong 1 tháng qua.
-Sao ta lại...sao có thể....ta hồ đồ rồi..ta ngu ngốc...ta ngu ngốc nên bị hắn lừa....
Hắc Lôi dùng vũ khí lợi hại của hắn đánh đến Minh Kiệt bị trọng thương thổ huyết,vì giữa đường thấy đau tim vô cùng,biết là nhi tử gặp nguy nên cùng Huyết Quang Xà quay về.Về đến thì thấy chuyện nguy hiểm đến nhi tử:
-Ba người các ngươi đang làm gì đây hả?mau nói đi
-Ta nói.....ta chưa bao giờ có phụ thân như ông....cái đồ phong lưu trăng bướm......mẫu thân ta vì ông mà chết...ông còn dám tìm một thê tử mới sinh ta nghiệt chủng....ông không bao giờ hiểu cho mẫu thân ta chưa...
Ông ta không quan tâm gì...chỉ quan tâm đến nhi tử Minh Kiệt kia,ông ta tiến lại cởi trói cho Minh Kiệt nhưng Minh Kiệt không chịu để ông ta thả ra.Trong lúc đang không để ý Hắc Khuê dùng kiếm đâm đến Minh Kiệt.
-Công chủ....đừng...
Nghe tiếng Quang Xà,Hắc Hỏa quay lại và kịp đỡ thay Minh Kiệt một nhát.

___Hết chap 16___