Bia Do Dan Tien Cong Chiem Dong Bia Do Dan Tan Cong Chiem Dong 30

 Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (hai mươi lăm)

Bách Hợp đẩy cửa động tác một chút đem Brian từ trong trầm tư bừng tỉnh, hắn suýt nữa bật lên lên, hắn quả đấm đô vô ý thức nắm lên, thậm chí trên người bắp thịt trong nháy mắt mạnh co rút, nhân hắn xuyên mềm mại cây đay bố xiêm y, bởi vậy Bách Hợp đem hắn này điểm mà biến hóa xem được rành mạch rõ ràng.

Tại phát hiện đi vào chỉ là Bách Hợp hậu, hắn rất khoái lại lơi lỏng hạ tới, trong mắt lóe qua mấy phân vẻ phức tạp, lập tức tại thấy Bách Hợp đáy mắt thanh ảnh lúc, hắn sắc mặt một chút âm trầm xuống, không đợi Bách Hợp mở miệng, hắn đánh đòn phủ đầu:

"Tối hôm qua ngươi đi na?"

Lúc này Bách Hợp còn tại vì thánh nữ thí luyện sự mà chần chừ, gả Artturi khẳng định là không thể, Lý Diên Tỉ không ở trong tinh không, nàng sẽ không đáp ứng gả cho nội dung vở kịch trung bất kỳ nhân vật, chính là nếu như không có Artturi trợ giúp, nàng có khả năng này một lần nhiệm vụ đô không hoàn thành, Bách Hợp chính là tâm phiền ý loạn thời điểm, cũng không nghĩ cùng Brian nhiều nói, hiện tại tùy nhiệm vụ tiến triển, nàng cơ hồ có thể khẳng định chính mình nhiệm vụ hẳn là có liên quan tới Anna, tối đa muốn là nghĩ đem nhiệm vụ hoàn thành được tận thiện tận mỹ, liền tái trở thành thánh nữ, phong quang một đời, bên trong tuyệt không thể có Brian tồn tại.

Hắn vi Anna lời nói, tình nguyện ruồng bỏ nguyên chủ, gồm ly khai thần điện, như vậy nam nhân có cái gì khả đáng giá nhượng nguyên chủ thích địa phương? Nếu như nàng đoán sai, nếu như nguyên chủ liền thiên thiên thích Brian như vậy, như vậy cũng chỉ có thể trách chính mình này một lần gặp xui chọn sai nhiệm vụ.

"Xin nhớ kỹ ngươi thân phận, Brian tiên sinh." Bách Hợp nhất muộn không ngủ, trong lòng trang sự việc lại nhiều, căn bản không nghĩ cùng Brian nhiều nói: "Ta căn phòng, về sau hi vọng không muốn tái thấy ta không trở về lúc, ngươi liền đi vào."

Brian đối nàng lãnh đạm không lưu tâm, lúc này trái lại phẫn nộ được liền tượng là nhất con sư tử vậy, hắn duỗi tay tới đây muốn bắt Bách Hợp:

"Ngươi tối hôm qua không phải hồi Roman trang viện. Ngươi phải hay không là cùng Artturi trở về?" Hắn giật mình phẫn nộ được liền tượng là nhất cái bắt được thê tử ngoại / ngộ chứng cứ trượng phu. Trên mặt hắn lộ ra ghen tị oán hận cùng phẫn nộ thần sắc tới, trong mắt hắn lộ ra thụ thương sắc:

"Thậm chí ngươi liên ngày hôm qua váy đô không đổi! Ngươi là thần điện hậu tuyển thánh nữ, ngươi là quang minh nữ thần hóa thân, ngươi không nên tượng nhất cái kỹ nữ / tử bình thường, giống như na chút dung tục nữ nhân, phía sau tiếp trước bò thượng na vị vô sỉ nam nhân giường!" Hắn cắn răng cắn lợi, trán gân xanh đô muốn nhảy đi ra. Hiển nhiên đối với Bách Hợp đêm qua có khả năng nghỉ đêm tại trong nhà Artturi. Brian đại đại thụ kích thích, hắn cơ hồ có chút khống chế không nổi chính mình tỳ khí, phảng phất tại xung Bách Hợp rít gào. Nhất gương mặt nguyên bản trắng ngần sung huyết đỏ bừng, con mắt trung máu đỏ ti đô suýt nữa thấm đi ra.

Nếu như không phải tối hôm qua tại cổ bảo vũ hội ngoại rừng cây trung, Bách Hợp tằng chính mắt thấy quá Brian cùng Anna lăn thành nhất đoàn, nàng lúc này cơ hồ đô muốn cho rằng chính mình liên hệ với Artturi sự việc đem Brian thương đến.

Nàng mí mắt rũ xuống. Ngăn trở mắt trung vẻ châm chọc, này nam nhân tối hôm qua cùng khác nữ nhân ôm cùng một chỗ. Gồm nghe tín Anna lời nói muốn trí nàng vào chỗ chết, lúc này xuyên thượng xiêm y thế nhưng tới chỉ trích nàng bất trung, bên khóe miệng nàng lộ ra cười lạnh, trong lòng nhất cổ sát ý bừng lên. Thần điện trung nghiêm cấm tự giết lẫn nhau, nếu là bị nhân phát hiện thần điện nội quang minh tín đồ lẫn nhau thương tổn, thần điện nhân hội đem kỳ coi vi phản đồ. Gồm đối kỳ chung thân truy giết, nàng nghe trong miệng Brian mắng. Tâm trung quyết định muốn tá này một lần thí luyện chuyến đi, nhượng Brian cùng tại bên cạnh mình, đến lúc đó tìm cơ hội tái giết hắn.

"Brian, ngươi thực nhượng ta cảm thấy nhục nhã, ngươi là quang minh nữ thần người theo đuổi, lại không biết từ chỗ nào chiếm nhiễm này đó tập tục xấu, nơi chốn đối ta nói năng lỗ mãng, ngươi liền tượng là bị ma quỷ phụ thể, ta muốn làm chuyện gì, cũng không cần ngươi tới hỏi, lúc trước ngươi mấy dạ chẳng biết đi đâu, hơn nữa không có tượng cái trung thành kỵ sĩ bình thường thủ tại bên cạnh ta, ngươi lại là đi nơi nào? Hiện tại ngươi khả thực nhượng nhân nôn mửa, hiện tại thỉnh ngươi ra đi, ta không nghĩ thấy ngươi, nếu như ngươi tái dám nhục mạ ta, ta hội báo cho tổng giám mục nhóm, ngươi tằng cùng nữ nô hôn hít, gồm miễn cưỡng người khác, càng là trái ngược kỵ sĩ quy tắc, muốn lợi dùng Quang Minh thần điện danh nghĩa, cường thưởng đại hoàng tử tống cấp Artturi lễ vật, nếu như ngươi hiện tại tái đối ta nói chuyện ác độc, ta hội nhượng bọn hắn thẩm lí và phán quyết ngươi!"

Đối mặt Brian quát mắng, Bách Hợp lạnh giọng đánh trả, hắn một chút á khẩu không trả lời được nói không ra lời.

Mấy ngày hôm trước không có trở lại thần điện, na là bởi vì hắn đi tra xét Artturi gia tộc lãnh địa, hắn từ khi lần đầu tiên cùng Anna gặp mặt, liền bị na con mèo hoang mê hoặc, nàng sung mãn sức quyến rũ * nhượng hắn lâm vào khuynh đảo gồm mê muội, mấy ngày nay tới nay phảng phất bị ma quỷ dụ dỗ bình thường, nhượng hắn căn bản khống chế không được chính mình cử động, thẳng đến đêm qua, hắn rốt cuộc được đến Anna thân thể.

Na chủng mùi vị nhượng hắn trầm luân, hắn kỳ thật hiện tại chan chứa mãn nhãn đô là Anna, cũng không tái tượng trước kia chỉ đem nguyên chủ coi vi chính mình nữ nhân mà thôi, chính là dù cho hắn đã được đến Anna, gồm đáp ứng Anna hội thủ Bách Hợp tánh mạng, nhưng tại trong lòng Brian, lại vẫn là hi vọng Bách Hợp có thể vi hắn thủ trinh, dù sao trước kia chính mình chưa từng có qua nữ nhân, dù cho bây giờ hắn đã không muốn, khả hắn đồng dạng cũng không hi vọng thấy nàng bị người khác phải đi.

Nếu là Bách Hợp chọn lựa đối tượng tái sai một vài cũng tính, nếu như nàng lưu lạc đến muốn dựa vào hướng phổ thông quý tộc nịnh nọt tới duy trì trước mắt sinh hoạt, như vậy trong lòng hắn nói không chừng còn hội cảm thấy hảo thụ một vài, khả hiện tại Brian dù cho nơi chốn nghĩ muốn thuyết phục chính mình cũng không kém hơn Artturi, thậm chí hắn an ủi chính mình, hắn là Quang Minh thần điện trung hoàng kim áo giáp kỵ sĩ, hắn có được thụ thiếu nữ nhóm sùng bái thân phận cùng tuấn lãng bề ngoài, cùng với ngang ngạnh thực lực.

Liền liên vẫn không chịu ly khai bên cạnh Artturi Anna đô đem lần đầu tiên hiến cho chính mình, Brian cảm thấy chính mình cũng không kém hơn Artturi, khả sự thật thượng vô luận hắn thế nào nhận biết chính mình rất lợi hại, nhưng ở sâu trong nội tâm, Brian lại thủy chung biết, chính mình quả thật không sánh bằng Artturi.

Na vị đại công tước có được được trời ưu ái thân phận, hắn phảng phất liền tượng thiên chi kiêu tử, Anna tuy rằng đem lần đầu tiên cấp hắn, khả nàng cũng không nguyện ý cùng tại bên cạnh mình, nàng thậm chí tình nguyện lấy nhất cái nữ nô thân phận thủ tại trong phủ Artturi, dù cho Artturi nhìn cũng không thèm nhìn nàng một cái. Này loại cảm giác nhượng Brian cảm thấy hỏng bét, hơn nữa rõ ràng từ trên góc độ nào đó mà nói, hẳn là hắn vứt bỏ Bách Hợp, khả hiện tại hắn lại cảm giác đến bởi vì Bách Hợp tìm kiếm được so hắn càng ưu tú đối tượng, cho nên hắn có một loại bị Bách Hợp giẫm ảo giác.

Nàng vẫn cùng chính mình cẩn thủ lễ nghi, lưỡng nhân chưa bao giờ có thân mật tiếp xúc, khả nàng trước kia trước giờ không chịu đem thân thể giao cho chính mình, hiện tại lại tình nguyện giao cho nhất cái mới đã gặp mặt vài lần nhân, thậm chí triệt để không quy. Dù cho Brian chính mình đô đã ruồng bỏ Bách Hợp, cũng sớm đã ruồng bỏ hắn cùng nguyên chủ chính giữa nào đó tình nghĩa, khả trong lòng hắn vẫn là sinh ra nhất loại cảm giác không thư thái tới.

Nhưng lúc này Bách Hợp lạnh lùng nhìn chòng chọc hắn xem, lại mạc danh nhượng hắn cảm thấy có chút chột dạ, nghe Bách Hợp nói muốn hướng tổng giám mục nhóm bẩm cáo hắn hành vi việc làm lúc, hắn thần tình gian lộ ra mấy phân khói mù tới. Giữa hắn và Anna sự việc không thể bị tổng giám mục biết, hơn nữa hắn cũng biết chính mình vừa mới làm những chuyện có chút thất lễ. Chỉ là hắn không mặt mũi nào nhận lỗi. Thêm vào trong lòng hắn mạc danh hỏa khí cùng ghen tị còn không tiêu, bởi vậy hắn hung tợn nhìn chòng chọc Bách Hợp xem nửa buổi, lập tức hừ lạnh một tiếng. Súy môn rời đi.

Chờ hắn nhất đi, Bách Hợp nhìn chòng chọc hắn ly khai phương hướng, nhãn tình mị lên.

Nàng ở trong phòng nghỉ ngơi nửa ngày, buổi tối cầu nguyện quá hậu Andrew lưu lại nàng nói chuyện. Hắn nói đích xác thật là này một lần thánh nữ thí luyện sự việc, này sự việc bởi vì quan hệ đến quang minh quyền trượng xuất hiện. Cho nên nguyên bản sự tình liền bị che được cực khẩn, vốn như vậy sự tình chính là càng ít nhân biết càng hảo, Quang Minh thần điện nhân cũng không hy vọng biết nhân quá nhiều, đến lúc đó để lộ tiếng gió dẫn tới một vài ngoại giới đối với này chi đánh mất tại ngoại quyền trượng ngấp nghé. Bởi vậy trước đó, thần điện vốn là chuẩn bị phái ra tam cái thánh nữ, gồm hội có ngũ danh kỵ sĩ đồng hành.

Trước Andrew tuy rằng nói được ngôn chuẩn xác. Nói Artturi yêu Bách Hợp, nhưng hắn kỳ thật đối với Artturi tới cùng yêu hay không yêu Bách Hợp là cũng không có để. Cho nên hắn lưu nhất tay, cũng không có đem này cái tối trọng yếu tin tức vạch trần ra đi, thẳng đến tối hôm qua xác định cùng Artturi chính giữa hợp tác hội thành công hậu, hắn mới nói chuyện này đi ra, lúc này thánh nữ đội ngũ trung lâm thời nhiều hơn Bách Hợp, biết liền nhiều nhất nhân.

"Tổng giám mục các hạ, này một lần quang minh quyền trượng xuất hiện tin tức, chuẩn xác không?" Bách Hợp an tĩnh nghe Andrew dặn dò, chờ hắn nói xong hậu, mới hỏi một câu.

"Không dám nói tuyệt đối, nhưng tối thiểu có tám mươi phần trăm trở lên nắm chắc." Andrew mỉm cười hồi đáp, "Lần này tin tức, là chúng ta bắt được nhất cái Hắc Ám Thần Điện dị đoan, sử dụng nào đó phương pháp, từ trong miệng hắn được đến tin tức, thời gian thượng cùng lúc trước giáo hoàng bệ hạ trở về quang minh nữ thần hoài bão lúc thập phân ổn hợp, quyền trượng mất tích địa điểm cũng không kém nhiều, cho nên hẳn là không sai, quyền trượng lạc tại đóng băng dãy núi lý nhất chi Hắc Ám Thần Điện nhân thủ trung." Này cái tin tức thập phân bí ẩn, nhược không phải vi sợ hãi toàn thể tổng giám mục xuất động dễ dàng dẫn được Hắc Ám Thần Điện nhân cảnh giác, sự thật thượng này một lần hành động căn bản không cần lấy thánh nữ thí luyện làm vi lấy cớ, Bách Hợp nghe hắn như vậy nói, trong lòng một chút liền có chủ ý.

Nhận chân nghĩ nửa ngày thời gian, Bách Hợp quyết định tham gia này một lần thí luyện, nếu như này một lần quyền trượng tin tức là thật, nàng chuẩn bị đáp ứng Artturi yêu cầu, nhượng hắn bảo hộ chính mình được đến quyền trượng, chỉ là sự thành hậu nàng cũng không chuẩn bị thực đáp ứng gả cho hắn, nàng chuẩn bị tại cầm đến quyền trượng, gồm nhượng Artturi cấp nàng nhất định thời gian, sử nàng hoàn thành thánh nữ nghi thức, tái tìm cơ hội giết chết Anna cùng Brian lưỡng nhân, tái trở lại trong tinh không, như vậy nhất tới nàng đã hoàn thành nguyên chủ tâm nguyện, lại có thể tránh đi Artturi.

Andrew đã nói quyền trượng tin tức xuất hiện chuẩn xác lời nói nhượng nàng càng là hạ định quyết tâm, nàng gật đầu, đáp ứng tiến đến thí luyện yêu cầu.

Nàng cái gật đầu này, Andrew không tự chủ được liền thở dài nhẹ nhõm khí, sự thật thượng Artturi cùng hắn chính giữa ước định, quyết định quyền là phóng tại trong tay Bách Hợp, nếu như nàng nhạc vu như vậy làm, như vậy tình huống tự nhiên hội triều Andrew sở hi vọng có lợi phương hướng phát triển mà đi, nếu như nàng không vui sướng như vậy làm, như vậy Andrew tự nhiên vô cớ lộ ra như vậy nhiều tin tức ra đi, chính là Artturi cùng hắn chính giữa hợp tác liền cũng không thành lập.

Sự thật thượng Bách Hợp không biết này một lần bị hố cũng không chỉ là nàng nhất nhân mà thôi, tối hôm qua cùng Artturi nói chuyện nhượng Andrew trở lại thần điện hậu cũng là một đêm không thể ngủ được, nhất trái tim đề ở giữa không trung, thẳng đến lúc này thấy Bách Hợp tỏ thái độ, hắn mới buông lỏng na khẩu khí.

"Như vậy đã như thế, Roman tiểu thư, liền chúc chúng ta hợp tác khoái trá, ngươi kỵ sĩ Brian vẫn cùng tại bên cạnh ngươi bảo hộ ngươi, nhưng là này một lần sự quan trọng đại, không có đến tất yếu tình huống hạ, có thể không cần nói cho hắn sự tình chân tướng." Andrew tiểu tâm dặn dò Bách Hợp, này một lần thần điện hơn mười người hậu tuyển thánh nữ tổng cộng phân thành lục tổ, phân biệt tiến vào bất đồng địa phương thí luyện, chỉ là khác mấy tổ là tại vì Bách Hợp này một nhóm làm che dấu bãi.

Trong lòng của Bách Hợp tưởng pháp cùng Andrew không kém nhiều, nàng cũng không có nghĩ quá muốn kể chuyện này cho Brian, bởi vì nếu như Brian biết thực tình, như vậy hắn nhất định sẽ nói cho Anna, na cái Anna mục đích là cái gì hiện tại nàng tạm thời còn không rõ ràng, nhưng có thể biết là nàng đối chính mình sung mãn ác ý. Hiện tại Andrew lời nói chính trúng ý của Bách Hợp, cũng không cần nàng tái nghĩ cái gì phương pháp nhắc nhở Andrew trước không muốn báo cho Brian này sự việc.

Đem chính sự vừa nói xong, Andrew làm vi tổng giám mục, mỗi ngày muốn vội sự tình cũng rất nhiều, Bách Hợp nhanh chóng đứng dậy cáo từ, hai ngày sau đó, nàng thu thập đông tây. Tại thần điện mọi người chúc phúc hạ. Mang Brian, cùng nhau ngồi thượng ly khai Nặc Lôi đế đô xe ngựa.

Xe ngựa tại toàn thành tín ngưỡng giả chúc phúc trung ly khai Nặc Lôi đô thành, chờ đến ra khỏi cửa thành ngũ lý. Xe một chút liền dừng lại.

Brian ngồi xổm tại xe ngựa góc khuất trung, nhất mặt tâm sự nặng nề, cảm giác đến xe đột nhiên ngừng lúc, hắn thần tình đờ đẫn mấy phân. Vô ý thức mở miệng liền hỏi: "Thế nào dừng lại?"

Này một lần Bách Hợp thí luyện đầu đuôi hắn cũng không rõ ràng, chính là Brian lại cảm thấy vạn phần không vui vẻ. Hắn thậm chí cảm thấy dĩ vãng chiếm cứ chính mình toàn bộ tinh thần thần điện trung các loại công việc rườm rà được nhượng hắn cảm thấy có chút phiền chán, áp được hắn thở không nổi. Hắn cùng Anna vừa mới vụng trộm trái cấm không có bao lâu, nếu như hắn chính trực tinh lực dồi dào lúc, đối với Anna thân thể thập phân mê muội. Căn bản liên nhất khắc đô không nguyện ý cùng nàng chia ly, chính là từ khi mấy ngày trước, hắn được đến Anna thân thể hậu. Anna phảng phất bỗng mất tích bình thường, hắn này mấy thiên dạ lý lùi vào Artturi lãnh địa tìm kiếm quá vài thứ. Đô không có có khả năng tìm đến nàng bóng dáng.

Cũng không biết phải hay không là bị Artturi cấp giấu đến cái gì địa phương đi, hắn này mấy thiên đô có chút gấp gáp, tâm thần không yên, hiện tại cũng bởi vì Bách Hợp muốn tiến hành cái gì thánh nữ thí luyện, chính mình liền nhất định phải ly khai đế đô, không thể tái tiếp theo tìm kiếm Anna đi xuống, đi theo Bách Hợp tiến vào khác địa phương gần mười ngày, này nhượng hắn cảm thấy thập phân không khoái, từ biết tin tức na nhất khắc đến lúc này, hắn thủy chung đô âm trầm nhất khuôn mặt, nhất phó người sống chớ lại gần bộ dáng.

Bách Hợp cũng không có để ý hắn hỏi han, hắn nổi giận đùng đùng mở cửa xe nhảy xuống, lúc này xe ngựa đã ly khai đế đô phồn hoa mang, ngừng ở trong một khu rừng nhỏ, nơi không xa một nhóm người dắt địa long, hiển nhiên ở bên này đã đợi đã lâu, Brian không rõ ràng này tình huống, nhẫn không được chuyển đầu nổi giận với Bách Hợp:

"Thế nào hồi sự? Vì cái gì muốn ở trong này dừng lại? Hiện tại là muốn làm cái gì? Ngươi phải hay không là có cái gì sự tại giấu ta?" Brian tối gần tuy rằng bị ái tình xung váng đầu não, khả hắn chỉ số thông minh cũng không thấp, hắn lúc này ẩn ước cảm thấy có cái gì địa phương không đối, nhưng tới cùng chỗ nào không thích hợp nhi, hắn lại nói không nên lời, hắn xung Bách Hợp cao quát hai câu, Bách Hợp cười lạnh hai tiếng, chỉ cửa xe liền gọi: "Lăn xuống đi! Mười ngày tả hữu thí luyện thời gian, còn muốn cộng thêm qua lại, chúng ta muốn đi địa phương là Nặc Lôi đế quốc biên cảnh, dùng ngươi đầu óc heo hảo hảo nghĩ nghĩ, nếu là ngồi xe ngựa, qua lại được đến năm nào tháng nào khi nào? Không muốn hòa thấp cực nhân ngốc được lâu, liền cho rằng ai đô muốn hại ngươi, giấu ngươi? Ta kiến nghị ngươi dùng quang minh nước thánh hảo hảo gột rửa ngươi tâm linh, trong lòng ngươi bóng râm thực là nhiều được khiến ta giật mình!"

Brian bị nàng mắng được mặt đỏ tai hồng, phục hồi tinh thần lại quả thật phát hiện chính mình hỏi nhất cái đần vấn đề, chính là Bách Hợp ở trước mặt mấy kỵ sĩ khác liền như vậy coi hắn như thành nô bộc bình thường khiển trách, này nhượng hắn diện tử căn bản liền trở ngại, hắn có chút thẹn quá hóa giận hừ một tiếng, biểu tình lược hiển chật vật đóng mạnh cửa xe lại, sải bước triều dắt địa long nhân đi đi.

Nghe Brian tiếng bước chân ly khai, Bách Hợp cứ thế đổi lúc này Nặc Lôi đế quốc nhất cô nương bình thường trang phục, nhảy xuống xe ngựa, còn lại tam cái hậu tuyển thánh nữ cũng đô đổi nhất thân trang phục, các nàng bảo hộ kỵ sĩ cũng không tượng Brian, đối với này nhất làm được nhiệm vụ hoàn toàn không biết gì cả, đại gia vi che dấu tai mắt người, đô cải trang giả bộ, trang thành nhất thương đội bộ dáng, các tự chọn nhất con địa long ngồi thượng.

Lúc bắt đầu Brian còn quật cường không chịu đổi trang phục, hắn mắt lạnh nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, phảng phất là đang chờ nàng nhận lỗi bình thường, chính là Bách Hợp căn bản liền không để ý hắn, thấy còn lại mấy người đô đã đổi xiêm y, gồm ngồi thượng địa long thời điểm, hắn mới nguyền rủa mấy thanh.

"Không cần quản hắn, nếu như hắn không nghĩ đi, như vậy đại khái có thể lưu ở trong này." Chung quanh nhân trầm mặc nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, hiển nhiên đối với giữa hai người này tình cảnh cũng xem ra cổ quái tới. Thánh nữ cùng kỵ sĩ chính giữa quan hệ nguyên vốn phải là so tình nhân so thân nhân càng thêm thân mật, thần điện chư vị thánh nữ trung, còn trước giờ không thấy quá có kỵ sĩ cùng thánh nữ tượng Bách Hợp cùng Brian như vậy cương, nhưng đại gia chỉ là nhìn thoáng qua, lập tức lại quay đầu đi.

Này một chuyến đại gia đô có thể nói là cạnh tranh đối thủ, tuy rằng danh nghĩa thượng đại gia đô là đồng nhất phương nhân, khả hậu tuyển thánh nữ như vậy nhiều, chân chính thánh nữ nhân tuyển lại chỉ phải nhất cái, mấy người quan hệ tự nhiên không thể có nhiều muốn hảo.

Bách Hợp lúc này mặt ngoài trấn định, trong lòng lại có chút gấp gáp. Từ khi nàng đáp ứng Andrew nguyện ý tiến hành này một lần thánh nữ thí luyện hậu, nàng cũng không có cùng Artturi tái gặp mặt qua, cũng không biết Andrew có hay không phái nhân nói với Artturi quá này sự việc, bây giờ một nhóm người đô bắt đầu đổi địa long, địa long có được nhất định phi hành tốc độ, một khi cưỡi lên có thể ở trong vòng một ngày tới đóng băng dãy núi trung, nếu như Artturi tái không xuất hiện. Sợ rằng hắn liền muốn không theo kịp tới. Này một chuyến muốn là nàng một mình một người xuất hành, đối mặt đồng lõa trung lục đục với nhau, bên cạnh còn có Brian như vậy nhất người bụng dạ khó lường. Nàng trong nháy mắt cảm thấy tâm thẳng tắp bắt đầu trầm xuống.

Brian đổi hảo xiêm y không cam không nguyện xuất hiện, địa long tổng cộng chỉ phải tứ đầu, tuy rằng như vậy địa long cũng không là truyền thuyết trung thực lực cường đại long tộc, mà chỉ là một loại ma thú. Chính là số lượng cũng thập phân thưa thớt, nhất là có thể thuần hóa vi mọi người sở dụng. Càng là sổ đô có thể tính ra đi ra.

Như vậy địa long phần lớn dùng cho quân đội trung, nhược không phải này một lần một nhóm người vi quang minh quyền trượng như vậy trọng yếu đông tây, sợ rằng hoàng đế không nhất định hội cho mượn này tứ con địa long tới.

Mấy cái thánh nữ phân biệt cùng bảo hộ kỵ sĩ cùng kỵ nhất đầu, Bách Hợp còn không xoay người ngồi thượng địa long. Brian đã nhảy thượng đi, đem tay vươn về phía Bách Hợp đi ra.

Nàng cũng không nghĩ đem phía sau lưng lộ cấp Brian như vậy đối chính mình tâm hoài bất ngụy nhân, Bách Hợp nhãn tình một chút liền mị lên. Đang có chút do dự gian, nơi không xa nhất đạo phe phẩy cánh thanh âm vang lên. Na tốc độ từ xa mà đến gần, rất khoái tới mọi người đỉnh đầu, mấy người vô ý thức ngửa đầu đi xem, bầu trời trung nhất cái chấm đen bay nhanh lược quá đầu đỉnh bóng râm, bay về phía này tới, thẳng đến thấy hạ phương nhân ảnh, na bóng dáng thu cánh bổ nhào xuống dưới, đập vào lực đạo mang khởi mặt đất đại lượng cành khô lá vụn không trụ bay múa, nhất con địa long thượng, xuyên nhất thân quý tộc hắc nhung tơ trường bào Artturi cúi thấp thân thể, xung Bách Hợp duỗi ra nhất bàn tay: "Tới đây."

Từ Artturi xuất hiện na nhất khắc, nguyên bản cưỡi ở địa long trên người còn lại mấy người đô minh hiển có chút giật mình lên, đột nhiên xuất hiện địa long dẫn được địa diện thượng mấy đầu nguyên bản ôn hòa thuần hậu địa long đô có chút không an đánh khởi vang hắt hơi, mấy người vội an ủi này đông tây, muốn sử chúng nó bình tĩnh trở lại, Brian từ khi thấy Artturi, sắc mặt đô có chút phát thanh, hắn duỗi tay được càng trận trợn ngược chút:

"Này là thần điện công việc, không quan hệ tới người ngoài, tới đây!" Hắn muốn tá này nhắc nhở Bách Hợp, nghĩ nhượng Bách Hợp tỉnh táo ý thức đến này một lần đường xa lữ hành, là thần điện nội bộ sự việc, Brian tuy rằng không bình tĩnh cùng Bách Hợp nhi ra môn, khả hiện tại Artturi xuất hiện minh hiển kích thích đến hắn, giống đực đô có nhất định lãnh địa ý thức, hắn nhãn thần thập phân lợi hại, ánh mắt hảo giống như muốn ăn thịt người, trán gân xanh đô nhảy lên.

Chính là Bách Hợp tại xem thấy Artturi xuất hiện na nhất khắc, không chút do dự liền khoác tay đến trên tay Artturi đi. Nàng như vậy cử động dẫn được bên khóe miệng Artturi lộ ra nhất nụ cười nhạt tới, tuy rằng rất khoái lại bị hắn ẩn đi, hắn cánh tay chỉ là nhẹ nhàng ra sức nhi, Bách Hợp thân thể liền tượng nhất phiến uyển chuyển lá cây, nhẹ nhõm bị hắn lạp lên, một chút lạc vào trong lòng hắn, hắn không đợi Bách Hợp ngồi hảo, lại lạp địa long dây thòng lọng, này dịu ngoan long tộc thập phân minh tâm ý ngửa đầu dương cánh luồn lên.

Địa diện thượng trong miệng Brian phát ra nguyền rủa thanh âm, nhưng rất khoái liền nghe không được, bên tai toàn là tiếng gió, đột nhiên lên cao tốc độ nhượng Bách Hợp vô ý thức nghiêng người thể né tránh tốc độ gió đồng thời, vùi mặt tiến trong bộ ngực của Artturi.

Hắn một tay áp địa long đầu, nhất diện duỗi tay đi cởi bỏ chính mình ngoại bào, bao bọc Bách Hợp ở bên trong, ấm áp áo choàng ngăn trở bên ngoài gió mạnh, sau lưng mấy đạo chụp vỗ cánh thanh âm vang lên, na là Brian nhóm người cũng theo kịp.

Càng là hướng phía bắc đóng băng dãy núi đi, thời tiết liền càng bắt đầu lãnh lên, Bách Hợp chỉ xuyên phổ thông váy, bay lên lúc làn váy không trụ phi dương, lộ ra ra nhất cặp đùi, may mắn Artturi sớm phát hiện, đem hai chân đè lên tới, đem nàng làn váy chặt chẽ áp chế, ngay từ đầu Bách Hợp còn cho rằng hắn là không hi vọng chính mình hai chân lộ ra ra đi, khả thẳng đến ly phía bắc càng ngày càng gần, nàng mới phát hiện Artturi như vậy làm ưu đãi. (chưa hết còn tiếp)

ps: Hôm nay có canh ba...

Cho nên này canh một là song canh hợp nhất, đệ canh hai vào buổi tối! Giữa trưa đại gia không cần đổi mới.

Cầu vé tháng, này tháng đã không có hai lần vé tháng, đại gia không muốn đẳng cuối tháng đi, đầu cấp ta đi, đầu quá mấy thiên sẽ phải có kinh hỉ ô sao sao đát ~

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (hai mươi sáu)

Địa long đáp xuống đóng băng dãy núi lúc, còn lại mấy vị cô nương cơ hồ đã bị thổi được sắc mặt phát thanh, đông lạnh được làn môi xanh tím, phong quét đến này tam vị cô nương ôm cánh tay 'Sách sách' phát run, nhất cặp chân cơ hồ đô muốn mất đi tri giác, vẫn là bị từng người kỵ sĩ ôm xuống đất long. 【 đổi mới khoái &nbp;&nbp; thỉnh tìm tòi 】

Chỉ có Bách Hợp một đường trốn tránh ở ngoài Artturi bào trong vòng, bị hắn nhiệt độ cơ thể vòng vây, đường xá trung thậm chí ngủ một hồi, xuống đất long lúc nàng trừ tóc có chút hỗn độn ở ngoài, sắc mặt đô còn xem như hồng nhuận.

Đại gia từ này địa phương nhảy xuống, tuyển an tĩnh chỗ không người, gồm phân biệt cầm ra đông tây dựng trại đóng quân, hiện tại thời gian đã quá muộn, tuy rằng bởi vì này dãy núi hàng năm đô là tuyết đọng quan hệ, phản xạ ánh sáng nhìn qua trời còn chưa có tối thấu, chính là trong khu rừng này nguy hiểm quá nhiều, thêm vào tái quá không xa chính là Hắc Ám Thần Điện lão bản doanh, đã không thích hợp tái mạo hiểm, bởi vậy nhất nhóm người quyết định trước bố trí ổn thỏa tái nói.

Mấy cái kỵ sĩ cầm ra mang bên mình đông tây phân biệt đem doanh địa an trí hạ tới, mọi người đến lúc này cạnh tranh quan hệ đã trong sáng lên, lẫn nhau chính giữa cũng không nói chuyện, chỉ các tự làm việc nhi, tam cái thánh nữ nhóm từ mang tới ba lô trung tìm kiếm ra cây đay bố, đem diện mạo bọc được chặt chẽ kín đáo, mọi người ai đô không chịu xuất thanh, chỉ là tại Artturi đem lều căng đáp lên, lạp Bách Hợp vào trong lúc, Brian mặt âm trầm ném đông tây xoay người rời đi.

Này một chuyến đi ra mấy người cũng không có mang nhiều ít đông tây, đóng băng dãy núi ác liệt thời tiết đối với Artturi mà nói hảo tượng cũng không có ảnh hưởng. Mấy người an trát lều trại lẫn nhau chính giữa ly được cực xa, này một lần Quang Minh thần điện trung được đến tin tức là quang minh quyền trượng bị an trí tại đóng băng dãy núi trung Hắc Ám Thần Điện lý bàn thờ thượng.

Cũng là nói, này nhất hồi nếu như Quang Minh thần điện nhân muốn nghĩ thưởng đến quyền trượng, như vậy nhất định phải xông vào Hắc Ám Thần Điện đại bản doanh trung, đồng tiến nhập nhân gia cấm địa lý, từ trong tế đàn cầm quyền trượng đi.

Bách Hợp ẩn ước chỉ cảm giác đến Artturi thực lực rất cường, còn cũng không có thấy quá hắn tự mình xuất thủ, Hắc Ám Thần Điện đại bản doanh thủ hộ giả khẳng định sẽ không thiếu, chỉ bằng vào này mấy người, muốn nghĩ cầm quyền trượng đi, na không khác người ngốc nói mê một dạng. Nàng co ở lều trại nhất góc lý. Artturi nằm thẳng thân thể, hắc ám trông được không thanh trên mặt hắn thần sắc, nhưng trên người hắn ấm áp phảng phất có thể giải này lều trại để hàn băng bình thường, mang mê người ấm ý.

Lưỡng nhân đô không nói chuyện. Lều trại trung an tĩnh dị thường, trong hắc ám có thể nghe bên ngoài hô hô tiếng gió quét đến lều trại 'Sa sa' rung động, rừng cây trung gió thổi qua lâm tử thanh âm truyền vào nhân lỗ tai, càng phát hiện ra này dãy núi mật tịnh u ám.

"Hảo hí bắt đầu." Artturi bất thình lình thanh âm vang lên, trong thanh âm của hắn phảng phất mang mấy phân tiếu ý. Tượng là xác minh hắn theo như lời nói vậy, hắn này giọng vừa mới hạ xuống không bao lâu, rất khoái nhất cái gai tai nữ nhân tiếng thét chói tai liền vang lên.

"A..." Này tiếng thét chói tai phảng phất cắt qua bầu trời đêm, Bách Hợp vô ý thức thân thể khẩn trương căng thẳng, một chút ngồi dậy, chính muốn ra đi xem, Artturi tay cũng ở trong bóng tối chuẩn xác bắt được trên cổ tay nàng, hắn lòng bàn tay thập phân ái hòa, càng sấn ra Bách Hợp cổ tay gian thấm mát, thiếu nữ non mềm da thịt bởi vì rét lạnh có vẻ hơn nữa mềm nhẵn. Giữa ngón tay của hắn vuốt ve hai cái, liền cảm giác đến trên mu bàn tay của Bách Hợp da gà đô đã lập lên.

Hắn kéo ra lều, phân tán tại bốn phía ở lại mọi người lúc này đô bị này trận tiếng thét chói tai hấp dẫn tới đây, liền liên tiền biến mất không bóng không dáng Brian cũng ở trong đó.

Nhất khỏa cực đại ngọn cây thượng, nguyên bản trang thành phổ thông lính đánh thuê kỵ sĩ bị nhân dùng dây thừng bao lấy đầu, dán tại nhất ngọn cây sao thượng, na thi thể lắc lư loạng choạng, hắn bị nhân thiết đoạn khí quản, đại lượng máu tươi còn tại hướng ngoại chuốc, dù cho lúc này trước dũng mãnh tiến ra máu đã bắt đầu kết băng. Chính là miệng vết thương còn tại thấm xuất huyết dịch tới.

Tại bị nhân treo lên nhất sát na hắn liền bị nhân cắt đoạn khí quản gọi kêu không ra tiếng tới, trước đó Bách Hợp tuy rằng cách khá xa, khả cũng không có ngửi được mùi máu tươi nhi, này chứng tỏ hắn vừa mới bị người giết chết.

"Giết hắn nhân còn không chạy xa!" Bách Hợp muốn tiến lên nhìn xem. Chỉ là nàng mới vừa động, Artturi liền đem nàng nắm chặt, ánh mắt lạc tại một bên sách sách phát run che mặt hậu tuyển thánh nữ trên người, bóng đêm hạ nàng không có hoàn toàn bị khăn trùm đầu bọc lại mặt thượng làn da trắng được như tuyết bình thường, nàng lông mày thượng kết nhất tầng chi tiết sương tinh, na lông mi vừa dài vừa cong. Bởi vì cực độ hoảng hốt, nàng đồng tử phảng phất đô đã bắt đầu nhỏ đi, nàng thân thể dựa vào ở trên ngọn cây, hai chân run được tựa là đứng không vững bình thường.

"Ta, hắn, hắn xuất ngoại tìm thủy, ta, ta nghĩ nhìn xem hắn, phát hiện, phát hiện..." Nàng phảng phất đã sợ đến kinh ngạc đến ngây người, cả người liên lời nói đô có chút nói không nên lời.

Thấy như vậy tình cảnh, mấy người đô có chút khẩn trương, trong đó nhất cái thánh nữ ngã vào trong lòng kỵ sĩ của mình, trong mắt nước mắt một chút liền bừng lên, chỉ là này nước mắt vừa mới chảy ra không lâu, bị gió thổi qua, liền bắt đầu kết băng, nàng lắp ba lắp bắp nói:

"Trong này, trong này phải..." Nàng nói còn chưa dứt lời, sau lưng kỵ sĩ phảng phất ngắt nàng một phen, nàng rất khoái ngậm miệng không nói chuyện, chuyển đầu lại chôn đầu tiến trong lòng kỵ sĩ này.

Bách Hợp xem đến nơi này, nhãn tình một chút liền mị lên, này vị run run thánh nữ có chút không quá thích hợp nhi, nàng sắc mặt tái nhợt, không quá tượng là dọa, trái lại tượng là lãnh, hơn nữa thần điện này một lần phái đi ra kỵ sĩ thực lực dù cho cũng không phải đỉnh giai cao minh, khả cũng sai không đến chỗ nào đi, chính là có cao thủ vô thanh vô tức có thể xuất hiện gồm giết chết, cũng không nhất định có thể làm được ở đây như vậy nhiều nhân đô không kinh động.

Tối trọng yếu là, này cái thánh nữ lông mày kết sương tinh, khả nàng lông mi lại sạch sẽ bóng loáng, này chứng tỏ trước đó nàng nhất định bởi vì khẩn trương mà chớp động quá nhãn tình. Hơn nữa tại đóng băng dãy núi ác liệt hoàn cảnh hạ, nếu như nàng đương chân bởi vì chính mình kỵ sĩ tử vong mà chật vật khóc lóc, liền giống như tiền na vị nói chuyện nói một nửa như thánh nữ, chỉ cần nàng chảy qua nước mắt, nàng nhãn tình hạ phương khẳng định hội có chút vết tích ở đây, nhưng nàng lại sạch sẽ bóng loáng.

Nàng phảng phất thập phân ưu thương, khả chính là bởi vì trang được quá hoàn mỹ, trái lại nhượng trong lòng Bách Hợp có chút sinh nghi lên.

Phổ thông nhân tại thấy trong tình huống như vậy, nhất định sẽ kinh hách lớn hơn sầu não, nàng thương tâm được quá khoái, cơ hồ nhượng nhân không cảm giác được nàng sợ hãi sợ hãi bình thường.

Tam cái thánh nữ đô che mặt, xem không thanh nàng hình dạng, Bách Hợp mí mắt rũ xuống, bị Artturi trảo tay, vô ý thức liền kéo hắn khẩn.

Mọi người đô không xuất thanh, đến nơi đây, đại gia xem như nửa mở làm nửa đối địch quan hệ, ai cầm đến quang minh quyền trượng, về sau ở trong Quang Minh thần điện địa vị liền hội càng thêm vững chắc, ai đều muốn trở thành thánh nữ, không nghĩ trở thành nhân gia nô bộc, nếu không cần gì phải tới mạo này một lần hiểm? Chết nhất cái kỵ sĩ, chứng tỏ này nhất đội nhân liền hội thiếu nhất đối thủ cạnh tranh, mặt khác lưỡng cái đội ngũ tâm chiếu bất tuyên giả ý an ủi mấy câu, giúp đem này vị bị cắt đứt cổ họng quải lên kỵ sĩ bỏ xuống ngay tại chỗ vùi lấp, na thánh nữ nhỏ giọng khóc lóc, Brian giúp chôn tuyết, quay đầu nhìn đến Artturi lạp Bách Hợp tay bộ dáng, tái thấy chính mình bây giờ tại giúp vùi lấp thi thể, trong lòng nhất cổ vô danh hỏa liền dâng lên:

"Đại công tước chẳng lẽ không nguyện ý góp tay sao? Thấy có trung thành kỵ sĩ trở lại quang minh nữ thần hoài bão, chẳng lẽ đại công tước các hạ không nghĩ nói điểm nhi cái gì?"

Hắn đối Artturi ác ý cùng làm khó dễ mọi người đô xem được đi ra, lại không nhân lên tiếng, Artturi lại nhìn cũng không nhìn hắn nhất mắt, ánh mắt tại na cái lúc này ngồi xổm ở trên mặt đất sống lưng dựa vào thụ, vùi mặt ở giữa đầu gối, phảng phất thập phân ưu thương thánh nữ trên người xẹt qua, rất khoái lại đem nhãn thần rơi xuống trên thân Bách Hợp: "Ta không phải thần điện nhân."

Brian nghe này lời nói, trong lòng nhất cổ vô danh hỏa liền dâng lên, trong tay hắn trảo tuyết quăng ra, một chút liền đứng lên tới.

Tiền Artturi ở trong đế đô lúc thực lực cường hãn, hắn không có biện pháp đối chọi với Artturi cũng tính, hiện tại ra môn tại ngoại, trong này đại bộ phận đô là thần điện nhân, bên cạnh Artturi liên người tùy tòng cũng không có, hắn lại vẫn là như vậy kiêu ngạo, trong mắt Brian lộ ra mấy phân sát ý, ánh mắt lại rơi xuống trên thân Bách Hợp, nàng không biết đang suy nghĩ gì, biểu tình bình tĩnh, cũng xem được trong lòng của Brian hỏa khí nhất cổ nhất cổ tỏa ra ngoài.

"Đã không phải thần điện nhân, này một lần là thần điện nội vụ sự việc, vì cái gì ngươi hội xuất hiện ở trong này?" Brian đại thanh phản bác, còn lại lưỡng cái kỵ sĩ có chút lúng túng xem trước mặt tình cảnh, kỳ thật tâm trung cũng là trăm mối vẫn không có cách giải.

Này một lần nhiệm vụ hành mọi người tâm trung đô có sổ, chính là lâm xuất hành tiền, mấy vị tổng giám mục nói cho bọn hắn này một lần nhiệm vụ hội có Artturi đại công đồng hành, Artturi cũng không thần điện nhân, hắn thậm chí không phải thần điện tín đồ, mấy người đô không minh bạch như vậy trọng đại sự việc, nhất người ngoài thế nào hội tham dự, chính là nhất tới có tổng giám mục nhóm ra hiệu, nhị tới lại có Artturi thân phận tại nơi đó bãi, thêm vào đối với tổng giám mục mệnh lệnh trung thành, không có nhân mở miệng đi chất vấn, lúc này Brian mở miệng, lưỡng nhân tuy rằng không xuất thanh, nhưng lại đô xoay đầu tới đây.

"Là ta cầu khẩn Artturi đại công cùng đi ta tới trước, Brian, ngươi thật sự là nhượng ta cảm thấy mất thể diện." Nàng đứng tại bên Artturi, nhượng Brian sắc triệt để hắc đi xuống, trong mắt hắn lộ ra mấy phân sát cơ, cũng không biết nghĩ đến cái gì, rất khoái cúi đầu đi xuống, không có tái đáp lời.

Mấy người đem kỵ sĩ thi thể vùi lấp, thời gian đã không sớm, ngày mai còn muốn tiếp theo tìm kiếm Hắc Ám Thần Điện địa chỉ, đại gia tổng yếu dưỡng hảo tinh thần, mấy người các tự trở lại chính mình địa phương, na vẫn ôm chân cô nương ngẩng đầu lên, có chút bàng hoàng bất lực bộ dáng:

"Vậy bây giờ, hiện tại ta thế nào xử lý? Ta chỉ có nhất người, Roman tiểu thư, bên cạnh ngươi đã có Artturi, có thể, có thể khuya hôm nay nhượng Brian bảo hộ ta sao?"

Nàng nhất đôi mắt tựa nai con bình thường, tuy rằng lời nói là nói với Bách Hợp, nhưng con mắt lại nhìn Brian quá khứ.

Lạc Lan đại lục nhân đối với trong sạch cũng không coi trọng, hậu tuyển thánh nữ có được mấy cái kỵ sĩ tình nhân cũng không phải cái gì ly kỳ cổ quái sự việc, khả thần điện trung nhân trước kia đại đa số đô biết Brian cùng Bách Hợp chính giữa quan hệ, biết giữa hai người này cùng phổ thông kỵ sĩ cùng thánh nữ quan hệ bất đồng, chính là có nhân hội sau lưng hướng hắn đá lông nheo, cũng tuyệt không thể nói được như vậy quang minh chính đại như vậy trực tiếp, bên khóe miệng Bách Hợp lộ ra một tia tươi cười tới, nàng hảo tượng phát hiện cái gì tột cùng đông tây. (chưa hết còn tiếp.)211

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (hai mươi bảy)

Brian nghe này lời nói lúc, chân mày cau lại, nhưng hắn hảo tượng rất khoái phát hiện cái gì sự việc, na thánh nữ bao bọc dưới mặt, làn môi sở tại vị trí bị đỉnh đỉnh, hơi mỏng đầu sa lộ ra đầu lưỡi hình dạng tới, trong mắt Brian lộ ra chấn kinh mà lại vẻ kích động, hắn không quá hội che giấu, mọi người đô xem được phân minh, không đợi Bách Hợp mở miệng, hắn không chút do dự liền một ngụm đáp ứng:

"Đương nhiên có thể!" Trong ngữ khí của hắn thấu nhẹ nhõm cùng khoan khoái, còn mơ hồ pha lẫn mấy phân dục sắc. Tiền hắn còn nhất mặt nổi giận không khoái bộ dáng, chớp mắt công phu liền biến, hắn biến hóa quá minh hiển, liền liên mặt khác lưỡng cái kỵ sĩ phảng phất đô xem ra manh mối, chỉ là đại gia đương hắn có thể có thân cận này cái hậu tuyển thánh nữ cơ hội bãi, gồm không lưu tâm, hiện tại này cái chết bảo hộ kỵ sĩ thánh nữ chỉ danh nhượng Brian đi bồi, Brian nguyên bản phải bảo hộ Bách Hợp lại không có cái gì ý kiến, mọi người tự nhiên không nói.

Đại gia các tự trở lại chính mình lâm thời nghỉ ngơi sở, Bách Hợp tiến lều trại, vô ý thức duỗi ra hai cánh tay hoàn ôm ngực, buồm nội cái đệm mới ly nhân một hồi công phu, đã lạnh cứng dị thường, nàng run cầm cập, trong hắc ám Artturi duỗi tay tới đây, một phen kéo nàng vào trong lòng, nàng giãy dụa hai cái, khả tùy hắn đem nàng lạnh buốt cặp chân giáp tại giữa đùi hắn động tác, ấm ý từ trên người hắn truyền tới đây, Bách Hợp vô ý thức dán sát hắn càng chặt một chút, vi ngăn ngừa lúng túng, nàng bám vào bên tai Artturi nhỏ giọng nói:

"Nàng không thích hợp nhi."

Brian tuy nói vi Anna mà ruồng bỏ thần điện, khả này cũng không đại biểu Brian liền thực là nhất cái xem thấy nữ nhân liền thượng dâm / trùng, hắn xem như có khắc chế lực, thần điện trung riêng là hậu tuyển thánh nữ liền có hơn mười người nhiều, mỗi cái thánh nữ dung mạo đô hết sức xuất sắc, thêm vào bằng vào Brian xuất sắc bề ngoài cùng với cường hãn thực lực, nếu như hắn nguyện ý, đế đô lý một số lớn quý phụ nhân nguyện ý trở thành hắn tình nhân, cùng hắn nhất thời ham vui, khả hắn cũng không có.

Dĩ vãng hắn đối với thần điện trung khác thánh nữ cũng không xem ở trong mắt, sở dĩ hắn hội như vậy dễ dàng bị Anna câu đi, trừ Anna bản thân mình dung mạo mê người ở ngoài. Còn có trên thân nàng có một loại dị thường câu nhân mị hoặc nguyên nhân, không phải ngoại trừ Anna ra khác nhân đô có thể.

Đêm nay na cái chết mang bên mình kỵ sĩ thánh nữ chỉ là nhẹ như lông xung Brian vẫy vẫy tay, hắn liền một ngụm đáp ứng, thậm chí vì thế không tái tìm Artturi phiền toái. Này không phải Brian tính cách.

Tối đen nhất phiến không gian lý, Artturi khóe miệng nhẹ nhàng câu lên, hắn nhất tay bị Bách Hợp gối trụ, cảm giác đến nàng có chút cứng ngắc thân thể, một tay kia cử lên. Do dự một chút, nhẹ nhàng tại trên đầu nàng mò mò:

"Ba ngày trước, na cái tằng cùng hắn ôm hôn nữ nô không gặp." Hắn này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Bách Hợp vô ý thức liền nghĩ chống người lên, trên cánh tay trọng lượng một chút khinh khá nhiều, trong lòng phảng phất có cái gì đông tây không nhất khối, hắn duỗi tay đem nàng đầu lại ấn hồi chỗ cũ, tay liền đặt tại trên đầu nàng rốt cuộc không có ly khai: "Ngủ đi."

Tuy nói Artturi không có xác thực nói này cái thánh nữ nhất định chính là Anna, khả hắn như vậy lời nói, cũng từ nửa mặt chứng thật điểm này. Bách Hợp lúc này ở đâu ngủ được, nàng còn muốn tái mở miệng, Artturi đột nhiên chính giữa quay đầu đi tới:

"Ngủ không được?" Hắn khuôn mặt ly hết sức gần, này lều trại có chút tiểu, hắn hai chân thon dài thậm chí chỉ có cuộn rút tài năng nằm xong, hắn có chút vừa lòng cảm giác đến Bách Hợp nguyên bản lạnh buốt thân thể tại hắn nhiệt độ cơ thể dựa sát vào hạ bắt đầu dần dần biến được ấm áp, lúc này Bách Hợp xem không thanh trên mặt hắn thần sắc, chính là Bách Hợp một cử chỉ, một hành động lại bị hắn xem tiến mắt trung.

Artturi nói chuyện lúc hô hấp hây hẩy tại Bách Hợp trán, mang khởi nàng vài tia nhỏ vụn tóc tại khuôn mặt nhẹ nhàng lay động, nàng hảo tượng có chút ngứa. Vô ý thức duỗi tay đi bắt, hắn xem cũng cảm thấy có thú vị, nhẫn không được duỗi tay đi thay nàng trảo.

Trước kia Artturi chưa từng có quá như vậy cảm giác, hắn phảng phất tìm đến chính mình thất lạc rất lâu đông tây bình thường. Bắt được liền rốt cuộc không nghĩ ném bỏ, hắn thanh âm không có dĩ vãng nghe lên xa cách hòa lạnh lùng, lúc này nghe lên thập phân nhu hòa:

"Nếu như ngủ không được, nghĩ nghe ngủ tiền chuyện xưa sao?"

Hắn nói này lời nói lúc, ngữ khí lý phảng phất đô tượng là hàm tiếu ý bình thường, minh hiển là xem mình như nhất đứa bé hống. Bách Hợp có chút không đường chọn lựa duỗi tay muốn đi đem hắn tay lấy ra. Hắn cũng không có phóng, trái lại thuận tay nắm tay Bách Hợp vào trong lòng bàn tay nắm lao, phóng đến trên miệng mình nhẹ nhàng mổ mổ:

"Từ trước, có nhất cái sa sút quý tộc..." Hắn cũng không phải am hiểu nói chuyện xưa nhân, đem nhất câu chuyện cũ nói được đơn giản mà lại đơn bạc, hắn từ nhất cái phổ thông quý tộc, thành niên hậu thú khác nhất cái sa sút quý tộc thế gia nữ nhi vi thê, lưỡng vợ chồng hôn hậu vi vượt trội, vi hoa phục châu bảo, vi có thể xâm nhập thượng lưu xã hội mà nghĩ tận biện pháp.

Này lưỡng vợ chồng sinh hoạt tại mỗ quốc gia biên cảnh, trong nhà gồm hoàn toàn sản, trừ có nhất người quý tộc danh nghĩa ở ngoài, liền rốt cuộc không có khác. Chính đương cùng đường bí lối lúc, quý tộc thê tử mang thai, này nhất thai tới được gồm không phải lúc, lưỡng nhân lại cùng lại khổ, dựa vào mượn tiền độ nhật, trong nhà mời không nổi người hầu, chi trả không ra hạ nhân tiền lương.

Tháng mười dưa chín cuống rụng, này vị tuổi trẻ phu nhân sinh hạ nhất đối khả ái song bào thai thư muội.

Chỉ là này gia nhân tại thấy mới ra sinh trẻ con lúc, cũng không có một chút vui mừng, trái lại ủng có rất nhiều vô tận khủng hoảng cùng sợ hãi.

Này đối song bào thai bé gái không chỉ là hình tượng cũng không tương tự, thả muội muội so thư thư vãn sinh ba phút, này ba phút trong vòng này vị sa sút quý tộc thế gia phu nhân làm nhất cơn ác mộng, nàng mơ thấy có vô tận hắc ám đem chính mình nuốt chửng, nàng mơ thấy chính mình có một ngày hội ở trong hắc ám chết đi, kinh hoảng hạ nàng đem bé gái coi vi dị đoan, coi vi không rõ ràng vật.

Lạc Lan đại lục truyền thống trung, song sinh nhi cũng không phải cái gì cát tường đông tây, Lạc Lan đại lục nhân tin tưởng song sinh nhi trung nhất định hội có nhất cái là cực thiện cực kỳ quang minh gồm rất có tiền đồ nhân, trái lại khác nhất cái nhất định chính là ác ma hóa thân, hội hắc ám đến mức tận cùng, gồm sẽ cho gia nhân mang tới vô tận tai nạn.

Nếu là tin tức truyền ra đi, một khi kinh động thần điện, không chỉ là nàng sở sinh nhất song nữ nhi bảo không được, liền liên này đối quý tộc vợ chồng cũng cực có khả năng hội bị coi vi dị đoan, bị thẩm lí và phán quyết quá hậu tống thượng đài hành hình trung.

Bởi vậy sợ hãi hạ, này vị quý tộc phu nhân đem tiểu nữ nhi coi vi không rõ ràng ác ma, nàng chán ghét nàng, oán hận nàng gồm nguyền rủa nàng, cùng tương phản, nàng tin chắc đại nữ nhi là cực có khả năng sẽ cho chính mình mang tới hi vọng, mang tới quang minh nhân.

Lưỡng vợ chồng nhận định đại nữ nhi về sau hội vi chính mình gia tộc mang tới vinh dự, bọn hắn tin tưởng chung có một ngày sa sút quý tộc danh hào hội tùy đại nữ nhi mà một lần nữa dấy lên vinh quang, bọn hắn đem tiểu nữ nhi ném ở ven đường, từ nay lưỡng cái nhất thai sở sinh bé gái, sinh hoạt bắt đầu triều nghiêng trời lệch đất trung bắt đầu thay đổi.

"Nhất cái như bọn hắn suy nghĩ như thế, thập phân có tiền đồ, từ nhỏ này nữ nhi thông minh mà khôn khéo, nghe lời mà thiện lương, nàng liền tượng là nhất cái thiên sứ. Mê đảo rất nhiều nhân." Artturi nói này lời nói lúc, thanh âm lý tựa là đô mang tiếu ý: "Mà khác nhất cái tắc cũng không có như vậy may mắn, chính là nàng mệnh rất đại, nàng cũng không có như lưỡng vợ chồng suy nghĩ. Bị ném ở ven đường hậu, bởi vì đói quá bởi vì thống khổ mà chết đi, nàng còn sống, bị nhân thu dưỡng."

Bách Hợp nghe đến nơi này, từng luồng cảm giác mát từ lòng bàn chân trung thăng thượng tới. Lúc này Artturi thân mật động tác nàng đã không ngừng bận tâm, nàng bị Artturi ôm vào trong ngực, vẫn như trước cảm giác đến thân thể từng trận rét run.

"Nàng bị nô lệ thu dưỡng, gồm lấy tên là Anna sao?"

Artturi cũng không phải nhất cái thích nhiều nói lời thừa nhân, dù cho cùng hắn nhận thức cũng không một thời gian dài, khả Bách Hợp hảo cũng kinh có chút thăm dò hắn tính cách, hắn hôm nay mạc danh kỳ diệu nói với mình này đó, tuyệt đối không phải vi hắn thuận miệng đã nói cái gì nói ngủ tiền chuyện xưa bãi. Nàng nghĩ đến trước Artturi nghĩ thỉnh nàng hồi Artturi lãnh địa làm khách lúc, phảng phất vô ý trung nói quá nhất câu nói, na lúc hắn hỏi chính mình có hay không phát hiện cái gì có thú vị đông tây. Nàng này một lần nhiệm vụ rất cổ quái, không biết phải hay không là bởi vì nhiệm vụ nội dung vở kịch không hoàn chỉnh tính nguyên nhân, cho nên chỉnh vụ việc tượng là rối bòng bong, nàng đem đại bộ phận tâm tư đô hoa tại muốn cố gắng lý thanh nhiệm vụ đầu mối thượng, Artturi lúc ấy nói hắn phát hiện một vài hữu dụng đông tây, nhượng chính mình tùy hắn đi trước Artturi gia tộc, hắn hội nói cho chính mình.

Khả lúc ấy Bách Hợp chỉ xem hắn là muốn hống được chính mình cam tâm tình nguyện thượng hắn xe ngựa, bởi vậy cũng không có coi trọng, bây giờ nghĩ tới, nàng bắt đầu càng nghĩ càng cảm thấy không quá thích hợp nhi.

Artturi chuyện xưa trung đã nói quý tộc vợ chồng. Cùng Roman vợ chồng quả thực quá tượng, na lưỡng vợ chồng quả thực liền tượng là cầm nữ nhi đương thành cây phát tài bình thường đối đãi, bọn hắn phảng phất liều mạng muốn từ nguyên chủ trên người ép ra điểm nhi cái gì hữu dụng đông tây tới, bọn hắn lợi dụng nguyên chủ thăng tước vị. Đồng tiến nhập đế đô, được đến hoàng đế bệ hạ thưởng tứ, thoát khỏi trước kia khốn cùng kết cục.

Nhưng này hết thảy đô chỉ là nàng phán đoán, không có trải qua chứng thật sự việc, liền gồm không nhất định là thực. Artturi này người tâm tư quá mức phức tạp, nhất câu nói lý phảng phất đô thấu thất bát cái ý tứ. Thế nào phẩm vị nhi đô có thể phẩm ra bất đồng ý nghĩ, thiên thiên hắn lời nói một nửa liền dừng lại, Bách Hợp hỏi hắn nhất câu, vội vã muốn biết hạ văn, hắn nhưng chỉ là duỗi tay đem nàng ôm chặt hơn chút:

"Đẳng có một ngày ngươi trở thành ta chân chính phu nhân, ta tự nhiên nên trung thành với ngươi, không nên có điều giấu diếm." Hắn nói này lời nói lúc ngữ khí thập phân bình tĩnh, lại nghe được Bách Hợp duỗi tay đẩy hắn, hắn chỉ là cười hai tiếng, đối nàng hỏa đại cũng không sinh khí, trái lại có chút dung túng, đem nàng nói được không bình tĩnh, lại tới hống nàng: "Hảo ngoan nữ hài nhi, ngủ tiền chuyện xưa đã nói xong, ta nghĩ ngươi phải cấp ta nhất nụ hôn chào buổi tối, nên ngủ!"

Hắn quyết định chủ ý sẽ không nói thêm gì đi nữa, Bách Hợp vô luận thế nào thúc giục hắn đô không có kết quả, nàng đến tối hậu tuy rằng có chút không cam tâm, nhưng cũng chỉ phải không thể nề hà buông tha cho muốn cường bách Artturi tái mở miệng tính toán.

Chỉ là nghe này câu chuyện cũ, trong lòng Bách Hợp lại tùm lum tà la, căn bản ngủ không được.

Nếu như Artturi đã nói này câu chuyện cũ là thực, hơn nữa bên trong vai chính Bách Hợp to gan giả thiết, na đối song bào thai chính là nguyên chủ cùng Anna, như vậy, lần này nhiệm vụ đem so với tiền càng thêm phức tạp.

Theo Bách Hợp nhận thấy, nguyên chủ tuy rằng từ nhỏ bị phụ mẫu tống vào giữa Quang Minh thần điện, gồm coi như là thẻ đánh bạc bình thường nuôi đến đại, chính là tại nội dung vở kịch cùng trong trí nhớ của nàng, nàng cũng không có nếm qua cái gì đại đau khổ, cũng không có thụ quá cái gì đại đày đọa, tuy rằng phụ mẫu vẫn khát vọng từ nàng này nhi được đến càng nhiều càng hảo hồi báo, nhưng là phụ mẫu cũng cũng không có bao nhiêu bạc đãi nàng. Nguyên chủ tiểu lúc, Roman gia tộc tuy rằng chính đương nghèo khó, khả Roman vợ chồng vẫn như cũ coi như là quý tộc cô nương tới giáo dưỡng, đối nàng tiến hành nghiêm khắc quản giáo, dù cho gia trung đã vay nợ độ nhật, nhưng vẫn như cũ cam kết lão sư giáo nàng lễ nghi, cấp nàng định chế xinh đẹp trang phục, giáo nàng thế nào tiến vào thượng lưu xã hội trung.

Roman vợ chồng chính mình cũng là tại trong hoàn cảnh như vậy lớn lên, đối với bọn hắn mà nói, đây chính là có thể cấp nữ nhi tối hảo, tuy nói tối hậu có cầm nữ nhi đương thành khoe khoang vật phẩm hiềm nghi, khả bọn hắn cũng tằng đối nguyên chủ phó ra quá ái, dù cho này đó ái theo Bách Hợp nhận thấy căn bản không tính cái gì.

Bọn hắn tuy rằng đem nguyên chủ marketing cấp các đại quý tộc, khả nhiều nhất đối này lưỡng vợ chồng mà nói, là bởi vì tại bọn hắn quan niệm lý, trong sạch cũng không phải cái gì quý giá đông tây. Lạc Lan đại lục nam nữ quan hệ thập phân khai phóng, nhất cái hậu tuyển thánh nữ có thể có được mấy cái kỵ sĩ làm vi bên gối mình nhân, các nàng có thể lựa chọn trở thành mỗ cái quyền quý tình nhân, gồm lợi dụng này đó quyền quý thế lực, này là quý tộc gian thông dụng pháp tắc, bọn hắn gồm không cho là đúng.

Nguyên chủ nhất sinh trung cũng không có gặp được bao nhiêu tổn thất nặng nề, nếu như ngạnh nói muốn có. Như vậy duy nhất có thương tổn, chỉ sợ sẽ là nàng vẫn cho là hội trung với chính mình, gồm đi theo tại bên cạnh nàng Brian bị Anna thưởng đi đi.

Nghĩ đến này đó, Bách Hợp rốt cuộc phát hiện không thích hợp nhi địa phương. Nàng cho tới bây giờ tiến vào nhất chỗ nhầm lẫn lý, mỗi một lần nhiệm vụ trung nàng đô là vi có được không cam cùng bất mãn nguyên chủ hoàn thành nàng muốn tâm nguyện, này một lần nàng đồng dạng nhận biết cũng là như thế, cho nên tiến vào nhiệm vụ thời điểm, tại không có tiếp thu đến hoàn chỉnh nội dung vở kịch. Không có phát hiện nguyên chủ tâm nguyện lúc, nàng liền bắt đầu cảm thấy có chút không thích hợp nhi.

Chính là này một lần nàng tiếp thu nội dung vở kịch lúc cũng không có bị bất kỳ ngoại lực sở đánh gãy, nàng vẫn cho rằng là cái gì địa phương sai, nỗ lực muốn tìm ra biên sách tới, nàng tìm đến Anna, nàng nghĩ đến này cái Anna có khả năng là m hại nguyên chủ không thể sáng mắt nguyên nhân, chỉ đáng tiếc nàng đoán đối mở đầu, lại đoán sai kết cục.

Này một lần nhiệm vụ trung, Bách Hợp vô luận thế nào xem, đô cảm thấy nguyên chủ cũng không phải na cái cần hoàn thành nhiệm vụ đối tượng. Nàng sinh hoạt tuy rằng cũng không tính hoàn mỹ, khả so sánh so với trở thành nữ nô Anna, nàng đã hảo khá nhiều, nàng dù cho chính là bị phụ mẫu đương thành con cờ nhéo ở trên tay, nàng dù cho chính là mất đi Brian, tối đa cũng là tình cảm thượng có chút thụ thương bãi, này một lần nội dung vở kịch thiếu sót, gồm không nhất định liền tượng trước Bách Hợp suy nghĩ, là bởi vì mỗ loại sai lầm, cho nên gây ra nàng không tiếp thu đến hoàn chỉnh nội dung vở kịch. Hoặc là nàng đánh mất trọng yếu nội dung vở kịch bộ phận, nàng lúc này bắt đầu phán đoán, nói không chừng chân chính nội dung vở kịch liền thực chỉ đến nơi này bãi, nguyên chủ không chán ghét không oán hận Anna. Cũng không nhất định là bởi vì nội dung vở kịch không có tiến triển đến tối hậu nguyên nhân, có khả năng là thực nàng không hận Anna.

Nếu như Bách Hợp này đó suy đoán chính xác, như vậy vấn đề tới, này một lần nếu như nhiệm vụ không thuộc về nàng, như vậy hẳn là thuộc về ai?

Nàng nghĩ đến Anna, so sánh vu nguyên chủ. Anna tồn tại càng tượng dĩ vãng nàng làm nhiệm vụ đối tượng.

Anna trở thành nhất cái nữ nô, nàng bị nhân tống vào trong thi đấu trường, nàng tại nơi đó cùng ác lang đấu tranh, mà đô là nhất cái phụ mẫu sở sinh hài tử, nếu như nàng không biết chân tướng liền thôi, nhưng nếu là có một ngày nàng biết chân tướng ni?

Nếu là nàng biết mình rõ ràng cũng hẳn là cao ngạo quý tộc, lại bởi vì song sinh tử, thả so thư thư muộn mấy phút xuất sinh quan hệ, liền bị phụ mẫu vô tình vứt bỏ, nàng từ cao quý quý tộc lưu lạc đến hèn mọn nữ nô, cùng nàng một mẹ đồng thai, lưu giống nhau máu thư thư trở thành thần điện hậu tuyển thánh nữ, cao cao tại thượng, chu toàn tại liên can quý tộc chính giữa, nàng là thi đấu trường trung na cái đấu tranh đê tiện sinh mệnh, nàng vi nhân chứng sống vi cơm ăn vi chôn no bụng, nàng cần cùng ác lang đấu tranh, mà nàng thư thư lại bồi nhất cái cao ngạo quý tộc ngồi ở trên khán đài, xem nàng tại sinh tử gian bồi hồi, xem nàng là có bao nhiêu chật vật.

Này chủng không cam tâm hội phá hủy nhất người tâm trung thiện niệm. Nếu như không biết kết quả, Anna có lẽ hội nhận mệnh, nhưng nếu như nàng muốn là biết kết quả, như vậy nàng nhất định hội oán hận.

Mà tối trọng yếu, nếu là Anna tối hậu chết tức chết tưởi, như vậy chiếu Bách Hợp xem ra, bình thường càng là không cam nhân, càng là liền cực có khả năng phó ra linh hồn đại giới, triệu tới giúp nàng hoàn thành tâm nguyện nhân.

Nghĩ đến na nhất thiên ở trong vũ hội, cổ bảo ngoại bạch hoa rừng cây lý, Anna trần trụi hai chân, mỉm cười nói với Brian hi vọng hắn giết chết chính mình lúc tình cảnh, Bách Hợp toàn thân đô căng thẳng lên.

Này một lần có khả năng nàng cũng không phải na người hoàn thành nhiệm vụ, trái lại cực có khả năng là trở thành nhất cái bị nhân gia hoàn thành nhiệm vụ nhân a.

Nàng có cực đại khả năng, tiến vào trong nhiệm vụ của người khác, trở thành khác nhất cái nhiệm vụ giả nếu muốn giết điệu nàng hoàn thành nhiệm vụ đối tượng!

Muốn là này một lần Bách Hợp tất cả phán đoán toàn bộ đô là thực, nếu như Artturi đã nói chuyện xưa điều kiện tiên quyết nguồn gốc thực là chỉ nguyên chủ cùng Anna, như vậy Bách Hợp ngay từ đầu liền sai. Nàng đem chính mình xác định vị trí vì hoàn thành nhiệm vụ nhân, nàng xem mình như thợ săn, coi Anna như con mồi bình thường, khả thẳng đến lúc này, nàng mới phát hiện, có khả năng nàng chỉ là tiến vào người khác nhiệm vụ, nàng trở thành trong đó nhất cái hội bị nhiệm vụ giả giết chết con cờ, nàng ngay từ đầu liền không phải thợ săn, trái lại trở thành thợ săn mắt trung na con mồi.

Khó trách này một lần nàng cảm giác mọi thứ đô có chút lực bất tòng tâm, nàng cảm giác chính mình thực lực giảm lớn.

Tu luyện Đạo Đức Kinh đã rất nhiều ngày thời gian, chính là cũng không có nhiều đại tiến triển, nàng tinh thần lực lọt vào nghiêm trọng áp chế, nàng nhận lấy nguyên chủ cực đại ảnh hưởng, nàng thường xuyên dễ dàng tâm thần không yên, thậm chí nàng tiếp thu không đến theo ý nàng hoàn chỉnh nội dung vở kịch, nếu như này hết thảy phán đoán là thực, như vậy này hết thảy căn bản nguyên nhân cũng không phải cái gì địa phương sai, mà chỉ là bởi vì tiếp thu hoàn chỉnh nội dung vở kịch nhân không phải nàng, dùng thông tục lời nói mà nói. Nàng từ vai chính trở thành nhất cái vai phụ, hơn nữa trở thành nhất cái hội bị biết nguyên nội dung vở kịch, gồm tiếp thu đại lượng ký ức nhiệm vụ giả báo phục vai phụ bãi.

Nghĩ đến này đó, Bách Hợp phía sau lưng lông tơ đô suýt nữa lập lên. Này loại tình huống từ nàng làm nhiệm vụ nhiều lúc. Còn trước giờ đô không có gặp được quá, nàng tằng trong nhiệm vụ gặp được khác nhiệm vụ giả, khả na lúc nàng cũng là có hoàn chỉnh nội dung vở kịch, cho nên có thể dễ dàng phát hiện nhiệm vụ giả cùng nguyên chủ chính giữa bất đồng, nàng có thể nhắc tới cảnh giác. Nàng có nhất định ưu thế, cho nên có thể tại na vị nhiệm vụ giả còn không có xuất thủ lúc, giết chết.

Chính là này một lần là không có nửa điểm nhi dấu hiệu, thậm chí bởi vì nội dung vở kịch trung này cái Anna chỉ xuất hiện danh tự mà thôi, cho nên nàng căn bản liền phát hiện không được này cái Anna quỷ dị cùng bất đồng địa phương, nàng không có đối này cái Anna có càng nhiều hoài nghi cùng liên tưởng, nếu như không phải đêm nay Artturi nói với nàng chuyện xưa, nàng còn bị mông ở trong trống, nàng thực lực bị yếu bớt, nàng tinh thần lực bị áp chế. Nàng thậm chí còn hội nhận lấy nguyên chủ ảnh hưởng.

Chẳng lẽ đây chính là Lý Diên Tỉ ngay từ đầu đã nói, tùy nhiệm vụ tiến triển, nàng muốn làm nhiệm vụ chỉ biết càng lúc càng khó sao?

Nếu như nàng phán đoán hết thảy đô là thực, như vậy phải hay không là đại biểu, này một lần chính mình suy nghĩ, có khả năng cái gì tiến giai thánh nữ linh tinh, căn bản không nhất định là nguyên chủ tâm nguyện? Nàng chỉ cần bảo chứng chính mình hảo hảo sống sót liền được?

Bách Hợp tâm phiền ý loạn, căn bản ngủ không được. Nàng cực lực muốn bình tĩnh trở lại, khả tâm trung trang như vậy nhiều sự việc, lại căn bản ngủ không được. Nàng duỗi tay đi đẩy Artturi bộ ngực, nhẫn không được hỏi hắn:

"Ngươi thế nào biết này đó sự việc?"

"Ngủ tiền chuyện xưa, ta biên, thích sao?" Hắn rất lâu không có đáp lời. Hảo một hồi hậu hắn hồi đáp ra như vậy nhất vấn đề tới. Bách Hợp lăng một chút, ngay sau đó có chút tức giận, hắn này chủng cái gì đô hảo tượng nói, rồi lại cái gì cũng chưa nói lời nói nhượng Bách Hợp có chút nóng lòng nóng bỏng, này sự quan nàng tánh mạng, nàng khó tránh có chút gấp gáp. Này chủng không sờ được đầu cảm giác quá sai, này cái tin tức chân thực tính đem quan hệ đến nàng làm hết thảy quyết định.

Nếu như nàng lựa chọn tin tưởng Artturi lời nói, chỉ cần bảo hảo chính mình mệnh, bảo chứng chính mình không muốn sa vào Anna báo thù đối tượng, như vậy này một lần nhiệm vụ nàng liền hoàn thành. Nhưng nếu như này một lần nhiệm vụ Artturi lời nói thực tượng hắn nói, chỉ là thuận miệng loạn biên, như vậy nàng muốn là buông tha cho trở thành thánh nữ, chỉ là vi sống sót, này một lần nhiệm vụ lại tính thất bại.

Đồng dạng, muốn là này một lần Anna đương chân là nhiệm vụ giả một trong, có thể làm được hiện tại như vậy nhiệm vụ, đối nghịch với nàng, Anna không thể hội thua kém nàng, nàng hiện tại thụ áp chế rất nhiều, cực có khả năng hội chết tại trong tay Anna, nhiệm vụ lại một lần nữa ở trong này lâm vào cục diện bế tắc.

Dù cho Bách Hợp tái là tỉnh táo, nghĩ đến này một lần, đô bắt đầu có chút ngột ngạt lên, nàng nhẫn không được đề cao chút thanh âm: "Artturi!"

"Nữ sĩ, ta nghe." Hắn vẫn là như vậy không nhanh không chậm hồi đáp, ngữ điệu mang quý tộc đặc hữu chậm rì rì hương vị, Bách Hợp lửa giận kháng cự tại trước mặt hắn, phảng phất bị hắn tẫn số bao dung tại trong thanh âm này, hắn hảo tượng là cái cao cao tại thượng thần linh, xem trước mặt phàm nhân cầu xin khóc lóc cùng tức giận mắng, vĩnh viễn đô là như thế bình tĩnh bộ dáng, trừ hắn càng lâu càng chặt tay, Bách Hợp ly hắn như vậy gần, thậm chí tay phía dưới cách hơi mỏng áo lót, nàng đô có thể cảm giác đến hắn trái tim nhảy lên tần suất cùng thanh âm, khả nàng lại mò không thanh hắn tưởng pháp.

Nàng có chút ủ rũ, lại có chút không thể nề hà, nàng phát hỏa với hắn mà nói không có tác dụng, thậm chí nàng hỉ nộ ái ố hảo tượng đô căn bản ảnh hưởng không được hắn, Bách Hợp mạc danh bắt đầu cảm thấy tâm tình có chút suy sụp lên, nàng không tái giãy dụa, cũng không nói chuyện, nguyên bản đẩy hắn bộ ngực tay cũng bắt đầu buông lỏng lực đạo, nàng hảo tượng nhận mệnh. (chưa hết còn tiếp.)

PS: song canh hợp nhất...

Tối gần trạng thái không quá hảo a, khả năng là quá mệt mỏi nguyên nhân đi, không tả ra đại gia muốn cảm giác, là ta sai, thực xin lỗi đại gia, hôn nhẹ đát ~

Đa tạ vẫn bao dung ta nhân, ái các ngươi u...

Cho nên hôm nay ta song canh hợp nhất ~~~~~

Nhưng tố vi báo phục nói ta dong dài ngân nhi, ta vẫn yên lặng cầm notebook đem này đó đồng hài danh tự ký hạ tới, cho nên tối mấu chốt tiểu nội dung vở kịch, ta cắt tiệt ra đi, a ha ha ha ha ha ha ha ha.

Đại bảo a, ngày mai gặp... Lạp lạp lạp lạp lạp lạp lạp lạp ~~~~~~~~~~xh211

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (hai mươi tám)

Chỉ là Bách Hợp này nhất an tĩnh, Artturi trái lại có chút không đường chọn lựa than thở. Hắc ám trung trong mắt hắn lộ ra khốn vẻ nghi hoặc tới, phảng phất bản năng bình thường duỗi tay đi đem nàng gò má tóc rơi thay nàng giáp đến sau lỗ tai, hắn nâng lên Bách Hợp cằm, ma xui quỷ khiến thấp đem đụng lên làn môi nàng, phảng phất có cái gì bản năng động cơ hắn như vậy làm.

Lần đầu tiên nàng trốn tránh, chỉ là ngay sau đó Artturi dùng tay phủng nàng gò má, động tác mềm nhẹ cũng rất kiên định đem nàng gò má phủng lên, sử nàng nhấc đầu lên, hắn cúi đầu, mềm mại làn môi đụng chạm đến trong nháy mắt, phảng phất có cái gì quen thuộc mà thân mật cảm giác từ trong đầu óc hắn xẹt qua.

Hắn làm như vậy sự hảo tượng cũng không phải lần đầu tiên, phảng phất có chút bị hắn phong ấn lên đông tây này nhất khắc bởi vì làn môi đụng chạm mà bắt đầu tại trong đầu óc hắn thoáng hiện, hắn bản năng dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng loát quá nàng mím chặt lên làn môi, mềm mại ấm áp xúc cảm cùng với hô hấp, cũng không có trong tưởng tượng của hắn na chủng nhượng hắn phiền chán, trái lại mạc danh hắn còn muốn càng nhiều.

Khả hắn đô đã như vậy, nàng còn muốn trốn tránh.

Artturi thân thể linh hoạt tựa báo săn bình thường xoay người mà khởi đè nàng chế trụ, đôi tay cùng nàng mười ngón tay đan xen đem nàng cánh tay áp tại nàng đầu áp, nàng giãy dụa không đi, lỗ mũi trung phát ra dồn dập mà lại bất mãn tiếng hừ lạnh, ấm áp hô hấp cùng gắn bó như môi với răng, nàng liều mạng giãy dụa, hảo tựa nhất con thú nhỏ bị chọc giận, nàng gấp khúc hai chân muốn giẫm hắn, khả đùi mới vừa động, liền bị hắn giáp ở giữa hai đùi. Artturi nhấc đầu lên, thân hạ mềm mại thân thể bởi vì lúc trước thiếu dưỡng mà tại liều mạng đại miệng hô hấp, Bách Hợp lồng ngực không trụ nhấp nhô, na nhuyễn được so thượng hảo bông vải càng hảo cảm giác ngực tùy nàng hô hấp gắt gao chống đối tại trước ngực hắn, càng phát hiện ra hắn thân thể cứng rắn tới.

Hắn híp hai mắt. Trong mắt lóe qua u ám sáng bóng, phảng phất xác định cái gì bình thường, hắn hảo tượng là nếm qua đến mỹ vị, trảo nàng tay phóng tại nàng gò má hai bên, sử nàng không thể chuyển đầu, lại một lần nữa cúi đầu buông thõng xuống.

Nếu như trước kia có nhân nói cho Artturi, có một loại đông tây kêu mệnh trung hảo tượng rất sớm trước kia liền chú định quá, hắn đối với này chủng lời thừa là sẽ không nghe, chính là hiện tại hắn lại có chút bắt đầu tin tưởng. Hắn cảm giác chính mình cùng Bách Hợp chính giữa hảo tượng minh minh chi trung có chủng đông tây ở giữa hai người lên men, na chủng mạc danh cảm giác hắn nói không nên lời, nhưng hắn lại có thể cảm giác được đến.

Thân hạ cô nương trừng nhất đôi mắt tại xem hắn, hắn vẫn chưa thỏa mãn liếm liếm Bách Hợp làn môi, tổng cảm giác tâm trung một trận lửa phảng phất càng cháy càng mạnh, lại tìm không đến xuất khẩu điểm tại chỗ nào.

Trong mắt hắn lóe qua mấy phân chán nản. Nhưng Bách Hợp lại xem không đến, Artturi nhãn thần cho dù là ở trong hắc ám, vẫn như cũ tinh chuẩn rơi xuống trên mặt Bách Hợp, hảo một hồi hậu hắn bất thình lình đem áp chế Bách Hợp đôi tay bàn tay phóng nới lỏng ra, không có tái tượng vừa mới một dạng cùng nàng gắt gao mười ngón tay đan xen, nàng mã thượng tượng trốn tránh ôn dịch dường như. Một chút lăn đến lều trại góc khuất lý, tình nguyện dính sát vào lạnh buốt hơi mỏng nhất tầng lều trại. Cũng không chịu tái tới gần hắn.

Lưỡng nhân đô ẩn nhẫn thở gấp, ai cũng không chịu xuất thanh, rất lâu hậu Artturi nằm xuống, xung Bách Hợp duỗi xuất thủ: "Tới đây." Hắn bình phục hảo một hồi hỏa khí, rốt cuộc bị hắn cưỡng ép áp đi xuống, lúc này tuy rằng đã tỉnh táo lại, khả trong lòng hắn mạc danh lại vẫn cảm giác có chút không quá thích hợp nhi. Nói chuyện lúc thanh âm lý còn thấu nhẫn nại.

Bách Hợp tự nhiên là không chịu quá khứ, chỉ là lúc này Artturi lại cũng không có dung nàng cự tuyệt tâm tư. Trong lòng thiếu nhất người, này nhỏ hẹp lều trại nội phảng phất đô không nhất khối lớn vậy, hắn duỗi xuất thủ chuẩn xác bắt lấy Bách Hợp muốn trốn tránh cổ tay, chỉ là nhẹ nhàng dùng lực, liền lại một lần nữa kéo nàng về trong lòng.

Này một lần hắn không có tái làm cái gì quá khích hành vi, chỉ là đem Bách Hợp hai chân áp ở trong đùi, nhất tay bị nàng gối ở dưới cần cổ nắm lấy nàng vai, nhất tay tắc phóng tại phía sau lưng nàng, cảm giác đến nàng thân thể khẩn trương căng thẳng, hiển nhiên đối vừa mới tình cảnh có chút lòng còn sợ hãi, Artturi lại duỗi tay thay nàng nhẹ nhàng chụp bối, như dỗ em bé.

Hắn vừa mới đột nhiên nổi điên, lúc này đem nhân chọc hỏa lại biến thái dường như tới hống, trong lòng Bách Hợp hỏa đại, tiền còn băng lãnh thân thể trải qua như vậy một phen gây sức ép, ngược lại là nóng lên, lòng bàn tay cũng bắt đầu ấm, nàng chết chết nắm quả đấm, làn môi còn mơ hồ có chút run lên, hắn lưu lại hạ khí tức còn lưu tại trong miệng trên môi nàng, liền hô hấp không khí đô là trên người hắn hương vị, nàng thậm chí còn có thể cảm giác được đến hắn đầu lưỡi tiền liếm láp quá nàng môi răng lúc na chủng nhượng nhân nói không nên lời cảm giác, Bách Hợp chết chết cắn chặt răng, hắn nguyên bản phóng tại trên sống lưng nàng tay chống đỡ nàng tại trước ngực mình quả đấm nắm ở trong lòng bàn tay, động tác mềm nhẹ lại kiên định chỉ nàng chưởng tách ra, cùng nàng lần nữa mười ngón tay khấu chặt, hắn làn môi bu lại tại trên trán nàng nhẹ nhàng đụng đụng, ngữ khí có chút ôn nhu:

"Ngủ đi."

Bách Hợp cũng không lĩnh hắn tình, vốn còn cho rằng chính mình ngủ không được, ai liệu không biết ban ngày phải hay không là quá mệt mỏi, hoặc là lúc này ở trong băng tuyết ngập trời, có thể dựa vào nhất vòng tay ấm áp, na chủng độ ấm rất có thể nhượng nhân mỏi mệt cảm trào lên trong lòng tới, bốn phía 'Hô hô' tiếng gió cùng với an tĩnh ban đêm rất có thể nhượng nhân chậm rãi buông lỏng đi xuống, chính nàng đô không có ý thức đến nàng đối với Artturi tuy rằng có khí, chính là không biết vì cái gì, đối với hắn hoài bão rồi lại cũng không ghét chán ghét, nàng không biết là cái gì thời điểm ngủ quá khứ, dù sao buổi sáng tỉnh lại lúc nàng co ở trong ngực Artturi, nhất tấm thảm mỏng đem lưỡng nhân bọc cùng một chỗ, nàng chân bởi vì vẫn có hắn nhiệt độ cơ thể dựa sát vào mà cũng không có lạnh buốt, vi sưởi ấm, nàng thậm chí không biết cái gì thời điểm đem tay đô đặt tiến trong lòng hắn.

Nguyên bản hắn xuyên áo lót bị nàng nhào nặn được có chút hỗn độn, nút thắt đô cởi bỏ mấy khấu, lộ ra kết thực mà lại san bằng bộ ngực.

Nhất mở mắt liền thấy như vậy tình cảnh, Bách Hợp khó được có chút lúng túng lên, nàng còn rất thiếu hội xuất hiện như vậy ngoài ý muốn trạng huống, tối hôm qua không biết thế nào liền ngủ trầm, liên cái gì thời điểm chính mình giải nhân gia xiêm y sờ tay tiến nhân gia lồng ngực đô không biết.

Nàng ngẩng đầu nhìn Artturi, hắn nhắm mắt lại, lúc này bên ngoài trời đã sáng, đóng băng dãy núi nhân bốn phía đô là tuyết đọng, hừng đông hết sức sớm, liền ánh sáng, nàng thấy Artturi nhãn tình khép, dĩ vãng na song lam sắc lược hiển vô tình nhãn tình đóng lại, lộ ra thâm thúy hốc mắt. Hắn mấy lọn tóc thùy tại gò má trán biên, hảo tựa còn không có tỉnh lại.

Chỉ là Bách Hợp rút tay động tác nhượng hắn vô ý thức đem Bách Hợp tay ấn tại chính mình chỗ lồng ngực, hắn còn nhắm mắt lại, chính là nhất chỉ lãm tại trên vai nàng tay tượng là có tự mình ý thức bình thường lâu nàng đẩy nàng ly chính mình gần một vài, làn môi tại trên trán nàng đụng đụng.

Làm này hết thảy lúc hắn mí mắt thậm chí đô còn không có mở to tới, ngay sau đó hắn lại đem Bách Hợp gò má ấn đến trước ngực mình, ngữ khí còn mang mấy phân bình thường không có mềm nhẹ: "Tái nằm xuống đi nhi."

"Không ngủ." Bách Hợp lắc lắc đầu, lưỡng nhân như vậy thân mật tình huống nhượng nàng có chút lúng túng, nhược không phải tối hôm qua tuyển lều trại lúc nàng càng không nghĩ cùng Brian cùng ở cùng nhau, nàng cũng sẽ không lựa chọn ngủ với Artturi đến cùng nhau, kết quả phát sinh sau sự tình. May mắn Artturi còn xem như thân sĩ, cũng không có làm càng kịch liệt sự việc.

Bên ngoài dần dần vang lên thanh âm, hiển nhiên còn lại mấy người đã đứng lên, Bách Hợp cũng muốn ngồi dậy, Artturi một chút mở to mắt ra, hắn lúc này thần sắc chỗ nào còn có tiền biếng nhác cùng buông lỏng, nhất cặp mắt màu lam trung lóe qua mấy phân lệ sắc, hắn im lặng không nói tùy ý Bách Hợp đem tay từ hắn bộ ngực thu trở về, chính hắn chậm rì rì khấu khấu, nhãn tình lại lạc tại trên thân Bách Hợp, xem chính nàng chỉnh lý váy áo, này loại cảm giác thập phân kỳ diệu, trải qua ngày hôm qua chung sống, lưỡng nhân chính giữa phảng phất có cái gì đông tây càng không giống nhau, hắn thích xem nàng tại trước mặt mình lộ ra như vậy nhất diện, phảng phất này chủng tình cảnh hắn trước kia tằng thấy quá, nhưng lại hảo tượng quên, tử tế nghĩ lúc, rồi lại căn bản nghĩ không ra, Artturi cũng chỉ có coi mình là nghĩ nhiều.

Còn lại tam đối kỵ sĩ cùng thánh nữ nhóm lúc này đã bắt đầu thu thập khởi lều trại, dù sao tổng cộng này một lần nhiệm vụ muốn hoàn thành thời gian chỉ có ngắn ngủn thập ngày sau, từ bọn hắn ly khai Nặc Lôi đế đô lúc lên, quang minh tế cũng đã bắt đầu tại chuẩn bị tay giải quyết công việc, bọn hắn tất phải muốn tại quang minh tế lúc chạy trở về, thời gian cấp bách, có thể không muốn trì hoãn liền tận lực không muốn trì hoãn.

Trải qua một đêm thời gian, lều trại thượng đầu chất đầy tuyết đọng, này đó đông tây một nhóm người đô cũng không chuẩn bị muốn, này đóng băng dãy núi nhất tới là Hắc Ám Thần Điện lão bản doanh, nếu là mang này đó phiền toái đông tây, khó tránh hội ảnh hưởng mấy người chạy đi tốc độ, nhị tới cũng là bởi vì trong này khí hậu địa lý hoàn cảnh đô rất tao, mấy cái kỵ sĩ tuy rằng thực lực bất phàm, khả nữ sĩ nhóm thể lực lại tương đối độ chênh lệch, không thể tái dùng này đó vô dụng đông tây tới tiêu hao đại gia thể lực, mọi người đô hi vọng có thể nhanh chóng tìm đến tổng giám mục nhóm đã nói na cái Hắc Ám Thần Điện địa chỉ, xông vào bọn hắn bàn thờ trung, đem quang minh quyền trượng cầm đến tay, tái triệu đến nơi long nhanh chóng ly khai.

"Tổng giám mục cấp bản đồ, nói là trong này là vừa mới tiến vào đóng băng dãy núi, Hắc Ám Thần Điện điện chỉ từ na cái Hắc Ám Thần Điện giáo đồ miệng trung được biết, là tại đóng băng dãy núi nhập khẩu tây trắc vào trong nơi không xa địa phương." Tối hôm qua chết kỵ sĩ thánh nữ bụm mặt, chỉ lộ ra nhất đôi mắt, vài màu nâu cuốn cong tóc từ nàng vây mặt vây cổ trung hư đốn chui đi ra, nàng uyển chuyển thân hình cùng với toàn thân thượng hạ hơn phân nửa bộ da thịt đô bị bao trùm, chỉ là nàng này giọng mới vừa lạc, mọi người đô không tự chủ được lẫn nhau liếc nhau một cái, mặt khác hai vị thánh nữ lộ ra tại ngoại lông mày đô chi tiết nhíu lại.

Đồn đãi trung quang minh nữ thần cùng hắc ám nữ thần chính giữa tuy rằng đô là sáng thế phụ thần nữ nhi, khả bởi vì quang minh cùng hắc ám trước giờ đô là đối lập, bởi vậy lưỡng cái nữ thần gồm không hòa thuận, thế cho nên nhân loại trung Quang Minh thần điện cùng Hắc Ám Thần Điện đô là đối thủ một mất một còn, Quang Minh thần điện nhân tại nhắc tới Hắc Ám Thần Điện giáo đồ lúc, bình thường sẽ không dùng giáo đồ như vậy ôn hòa thuyết pháp, trái lại hội dùng dị đoan tới xưng hô bọn hắn, này cái thánh nữ thế nhưng xưng hô Hắc Ám Thần Điện nhân vi giáo đồ, hai vị thánh nữ tâm trung khó tránh có chút sinh nghi, nhưng hoài nghi là nàng tối hôm qua bởi vì chết thiếp thân kỵ sĩ, cho nên tinh thần hốt hoảng, muốn nhanh chóng hoàn thành này cái nhiệm vụ duyên cớ. (chưa hết còn tiếp. Nếu như ngài thích này tác phẩm, hoan nghênh ngài tới)

ps: Đệ nhất càng ~~~~~~~~

Giữa tháng... Đại gia ngộp đi, bắt được bỏ phiếu! ()

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (hai mươi chín)

Này cái thánh nữ nói được không sai, Andrew tổng giám mục tại Bách Hợp ly khai đế đô lúc tằng cấp quá nàng nhất trương giản dị bản đồ, từ na cái bị bắt lấy Hắc Ám Thần Điện dị đoan miệng trung được biết Hắc Ám Thần Điện quả thật ở vào đóng băng dãy núi tây trắc lối vào.

Chỉ là dãy núi như vậy đại, dù cho chính là nhất cái phía tây, muốn nghĩ tìm được cũng cũng không phải như vậy dễ dàng sự việc, chỉ có hướng na cái phương hướng chậm rãi đi tìm kiếm.

Bất quá nếu như này cái thánh nữ đương chân là Anna đóng giả, hơn nữa Bách Hợp nếu là đoán được không sai, nàng quả thật là này một lần chủ yếu nhiệm vụ giả, Bách Hợp tin tưởng Anna khẳng định tiếp thu nào đó chính mình không biết nội dung vở kịch.

Về phần nàng vì cái gì hội đến này phiến đóng băng dãy núi, còn cực có khả năng ngụy trang thành thánh nữ, phải có khả năng là vi na chi quang minh quyền trượng.

Nếu như Artturi chuyện xưa nói là thực, Bách Hợp phán đoán cũng không sai, nguyên bản Anna đối với nguyên chủ này cái cùng nàng vận mệnh hoàn toàn bất đồng thư thư khẳng định là lại hận lại ghen ghét, nàng nếu như tối hậu chết được thê lương, muốn là nàng nghĩ muốn trả thù Roman vợ chồng, như vậy tối hảo phương pháp chính là chứng tỏ nàng so Roman vợ chồng xem trung đại nữ nhi muốn càng ưu tú, nói không chừng nàng muốn trở thành chân chính thánh nữ, nhượng Roman vợ chồng hối hận.

Chỉ là lúc này hết thảy đô toàn dựa vào Bách Hợp phán đoán, không có chân chính sự thật căn cứ, hết thảy đô có khả năng hội sinh ra vô số biến số. Nàng cùng tại bên cạnh Artturi, ngày hôm qua mấy người xuống đất long lúc, vốn chính là đáp xuống đóng băng dãy núi phía tây, lúc này muốn tiến vào lâm tử trung tìm kiếm, mấy người đô là nhất phó đã nghĩ đề nghị phân đầu tìm kiếm, lại không có na cái dám dẫn đầu mở miệng.

Nếu là phân đầu tìm kiếm, như vậy một khi tìm được Hắc Ám Thần Điện điện chỉ, liền chứng tỏ này nhất đối tổ hợp có được càng trước được đến quang minh quyền trượng cơ hội, so sánh hạ tự nhiên có được càng ưu việt điều kiện. Như vậy hảo sự việc toàn bằng vận khí, nhưng hư hỏng cũng hư hỏng ở đây, nếu là tìm đến thần điện không phải chính mình mà là người khác. Tự nhiên còn lại mấy người cũng có chút không cam tâm.

Tối trọng yếu là, Quang Minh thần điện thánh nữ tuy rằng tu luyện quang minh thánh điển tinh thần pháp tắc là chuyên khắc Hắc Ám Thần Điện, khả Hắc Ám Thần Điện trung có chút gì nhân, đại gia đô không rõ ràng, nếu là chân chính ngộ kiến cường địch, đồng lõa không ở bên cạnh, không chỉ có khả năng ăn không đến thịt dê. Trái lại hội chọc ra nhất thân tao tới.

Này cái thời điểm na cực có khả năng là Anna giả mạo thánh nữ liền mở miệng: "Chúng ta cùng nhau trước tiên tìm đến Hắc Ám Thần Điện điện chỉ. Tiến điện hậu trước đem Hắc Ám Thần Điện giáo đồ tiêu diệt, đến lúc đó đại gia dựa vào bản sự riêng, tìm kiếm quang minh quyền trượng. Ra sao?"

Nàng đề xuất này biện pháp không tự chủ được nhượng nhân động lòng, ngoại trừ Bách Hợp ra còn lại hai vị thánh nữ đô đáp ứng. Trước mắt xem ra này cái phương pháp đối với mọi người là tối có lợi, về phần Bách Hợp tuy rằng không xuất thanh, khả mấy người đô vô ý thức xem nhẹ nàng cái nhìn. Dù sao nguyên bản này nhất hành tìm kiếm quang minh quyền trượng là tam cái hậu tuyển thánh nữ cơ hội, cũng là thuyết minh minh thánh nữ nhân tuyển cực có khả năng là tại tam người trung định. Lại tự dưng lại nhiều hơn nhập nhất cái, còn lại tam nhân đối với Bách Hợp còn có chút bài xích cùng địch ý, nhưng tại này cái thời điểm cũng không có biểu hiện ra ngoài bãi.

"Artturi đại công nhận là ni?" Mấy người đô đáp ứng, na thánh nữ duỗi tay lôi kéo diện thượng che mặt khăn che mặt. Hỏi một câu. Nàng thanh âm thấu qua này che mặt đông tây, có chút mơ hồ không rõ, khả ngữ cuối cùng chọc người mị thái lại hiển lộ đi ra. Artturi nhìn Bách Hợp, Bách Hợp gật đầu. Na thánh nữ quay đầu đi, một nhóm người nói định liền đi vào dãy núi.

Nền đất đại lượng đã kết băng tuyết mỗi một bước giẫm lên đi lúc nhất cổ âm hàn cảm giác liền từ lòng bàn chân thấu đi ra, mấy cái kỵ sĩ miệng lý không ngừng niệm quang minh thánh điển, trên người tản mát ra vàng óng đấu khí tới, cũng không biết phải hay không là mấy người vận khí hảo, vẫn là đánh bậy đánh bạ, đi không biết bao lâu, thế nhưng xa xa có thể thấy nơi xa băng sơn chóp núi thượng, nhất tọa cơ hồ đã bị băng tuyết che phủ kín cổ bảo hình dáng xuất hiện ở trước mặt mấy người.

Đại gia thấy như vậy tình cảnh, tinh thần không do đô là rung lên, từ bên này nhìn qua đi, ly đối diện tuy rằng còn có chút cự ly, khả muốn đuổi quá khứ, tối đa nửa giờ liền đủ. Ngay từ đầu lúc mọi người còn lo lắng này Hắc Ám Thần Điện trung hội có dị đoan ở đây, khả đẳng mọi người đi đến chân núi hạ, thấy na uốn lượn lên thẳng cầu thang, thượng đầu bao trùm thật dày nhất tầng băng cứng, cũng không tượng là có nhân giẫm qua bộ dáng.

Mấy người cố hết sức bò lên, vòng đến này cổ bảo tiền phương lúc, nhất cái khổng lồ quyến rũ nửa thân trần nữ nhân bạch ngọc pho tượng cũng đã xuất hiện ở trước mặt mọi người, mấy người mắt trung đô lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng tới, nếu là ngay từ đầu đại gia còn có nghi ngờ, nhưng lúc này thấy này pho tượng, mọi người đô biết đi đối.

Có này tôn hắc ám nữ thần pho tượng ở đây, xác định trong này chính là hắc ám nữ thần điện bản doanh.

Bốn phía thổi gió mạnh, nhưng hắc ám nữ thần pho tượng lại tượng là nửa điểm nhi không thụ ảnh hưởng dường như, này nữ pho tượng bản thân cũng không cao, chính là na vương vị lại chừng tam mét tả hữu cao, nàng hoàn mỹ hình dáng lúc này thướt tha nửa ngồi tại vương vị thượng, mấy sợi tóc dài hạ xuống xảo diệu ngăn trở nàng lưỡng tọa cao ngất ngọn núi, lọn tóc phần đuôi vuông góc mà hạ, lạc ở giữa hai chân, đem giữa chân nơi bí ẩn che được chặt chẽ kín đáo.

Thon thả bờ eo cùng thon dài thân thể tỉ lệ cực hảo, dù cho chỉ là nhất pho tượng, nhưng lại là bị nhân điêu được rất sống động, bên khóe miệng nàng ngậm một tia dụ hoặc cười, con mắt dù cho chỉ là ngọc thạch, lại tản mát ra kinh tâm hồn phách mỹ mạo tới, trên thân nàng có một loại khác thường sức quyến rũ, mấy cái kỵ sĩ xem xong, đô mặt đỏ tai hồng cúi đầu xuống, trong miệng niệm lên quang minh thánh điển, không dám tái xem.

Pho tượng trên người tản mát khó mà ngôn nói mị lực, lúc này kỵ sĩ không dám nhìn thẳng, nhượng na pho tượng khóe miệng biên tươi cười xem lên phảng phất tượng là chế nhạo bình thường.

----------oOo----------

Artturi đảo cũng không có ánh mắt né tránh, hắn trái lại từ trên xuống dưới đánh giá này pho tượng vài mắt, cũng không biết phải hay không là phát hiện cái gì có thú vị đông tây, hắn hơi hơi động đến một chút khóe miệng, lập tức lại quay đầu đi, đưa ánh mắt rơi xuống trên thân Bách Hợp.

Ra hồ mấy người dự liệu ở ngoài, mọi người tuy rằng tìm đến Hắc Ám Thần Điện, khả trong này hảo tượng cũng không có dị đoan tồn tại, cả tòa cổ bảo phảng phất căn bản nhiều niên không có quá tín đồ bình thường, cổ bảo có vẻ thập phân cũ nát, môn thượng khóa thậm chí đô đã sinh gỉ, thượng đầu lạc thật dày nhất tầng tuyết đọng, như vậy tình cảnh thật sự nhượng nhân rất khó tưởng tượng quang minh quyền trượng hội bị phụng dưỡng tại như vậy địa phương.

"Phải hay không là tin tức sai lầm?" Thấy như vậy tình cảnh, nhất cái che mặt thánh nữ bất thình lình mở miệng, trong mắt lộ ra khó mà khống chế vẻ thất vọng tới.

Các nàng ăn như vậy nhiều đau khổ đến nơi đây, chính là vi tìm kiếm được quang minh quyền trượng, hơn nữa trở về hậu trở thành thánh nữ, nhưng hôm nay nếu là có cái gì địa phương ra sai. Này một chuyến liền tương đương vu uổng chạy, thần điện có khả năng đem khác hơn mười người thánh nữ đương thành bảng quảng cáo đưa các nàng đến này phiến đóng băng dãy núi tới, đồng dạng cũng có khả năng đem các nàng làm vi bảng quảng cáo, đem mặt khác nhân tống đến chân chính có quang minh quyền trượng địa phương đi.

"Không thể!" Nàng này giọng mới vừa lạc, đêm qua chết kỵ sĩ thánh nữ liền chém đinh chặt sắt mở miệng phủ nhận, nàng như vậy kiên định ngữ khí nhượng còn lại mấy người nghe được ngẩn ngơ: "Không thể hội làm lỗi, Hắc Ám Thần Điện những năm gần đây sớm liền sa sút. Có khả năng này đó giáo đồ đã di chuyển đi khác địa phương. Bất luận ra sao, phải vào trong nhìn qua tái nói!"

"Nàng nói không sai." Này cái thánh nữ tiếng nói vừa dứt, vẫn trầm mặc Brian liền gật đầu: "Bất quản phải hay không là tin tức sai lầm. Dù sao cũng phải muốn vào trong nhìn qua hậu tái nói."

Brian nhất gương mặt tuấn tú lúc này đầy khắp âm trầm, không biết phải hay không là bởi vì đóng băng dãy núi thời tiết quỷ dị nguyên nhân, hắn nhìn qua đáy mắt tựa là hồ sâu vậy, đầy khắp tùng tùng sát cơ.

Đã Brian đô mở miệng như vậy nói. Còn lại mấy người tự nhiên không có phòng bị, hai vị thánh nữ từng người kỵ sĩ thương nghị một phen. Lại nhìn Artturi, đô quyết định đi vào trước tái nói.

Hắc Ám Thần Điện khóa cửa sớm đã hủ bại không kham, Brian tiến lên dùng lực đem khóa nhéo hạ tới, thuận tay đẩy cửa ra.

'Kẽo kẹt' đẩy cửa tiếng vang khởi lúc. Nhất cổ hủ bại hương vị liền từ trong điện truyền ra, lâu chưa thông gió gian phòng tản mát ra nhất cổ thê lương mà lại khó nghe khí tức, bên trong không khí thập phân vẩn đục. Khả đối với ở bên ngoài băng tuyết ngập trời trung ngốc rất lâu mọi người mà nói, trong nhà không khí minh hiển là muốn ấm áp khá nhiều.

Một khi tìm đến Hắc Ám Thần Điện. Mấy người chính giữa quan hệ dần dần liền biến được có một chút diệu lên, nhất cái thánh nữ kéo xuống mông ở trên mặt dính đầy không thiếu nhỏ vụn băng tuyết khăn che mặt bố, thâm thở ra một hơi, nàng nguyên bản trắng nõn cẩn thận da thịt bị gió thổi được đỏ lên, làn môi đông lạnh được cũng thẳng run:

"Hiện tại ta muốn bốn phía chuyển chuyển, các ngươi còn có khác nghĩ đi địa phương sao?" Nàng này tiếng nói vừa dứt, khác nhất cái thánh nữ liền lắc lắc đầu: "Ta cũng nghĩ đi trong này chuyển chuyển, này địa phương xem lên cực đại, muốn nghĩ hoàn toàn tìm kiếm xong, còn cần tiêu phí nhiều một ít thời gian." Nàng nói rõ không muốn tái tiếp theo hòa mọi người đi ở một chỗ thái độ, cực có khả năng là Anna ngụy trang thánh nữ duỗi tay mò mò gò má thượng khăn che mặt, nhẹ nhàng liền cười lên, nhìn Artturi:

"Này địa phương thủy chung là Hắc Ám Thần Điện đại bản doanh, ta nhận vì chúng ta vẫn là phải tiểu tâm một vài, không như đại công tước cùng chúng ta tạm thời đô lưu ở trong này, trước do tam vị kỵ sĩ đi xem xét một chút, trong này có hay không nguy hiểm, đại công tước nhận biết ni?"

Bắt đầu nói chuyện thánh nữ nghe nàng như vậy nhất nói, không miễn liền có chút do dự lên, dù sao này địa phương nhìn như tuy rằng lâu không có người ở, khả trong này tới cùng là Hắc Ám Thần Điện, bên trong có hay không nguy hiểm, ai đô nói không chuẩn, nếu như hấp tấp chia ly, quả thật cực có khả năng hội gặp được nguy hiểm. Chỉ là mấy người đô là vi quang minh quyền trượng mà tới, như vậy đông tây quá trọng yếu, ai đô hi vọng có thể ngay đầu tiên phát hiện nó tồn tại, bởi vậy này thánh nữ tiếng nói vừa dứt, còn lại hai vị thánh nữ do dự một phen, lắc lắc đầu, bất quá các nàng vi an toàn, nguyện ý cùng tam cái kỵ sĩ đồng hành.

Đối với như vậy kết quả, na thánh nữ phảng phất cũng không thèm để ý bình thường, giang tay, hai vị thánh nữ tuy rằng nhãn thần có chút lúng túng, nhưng vẫn cùng tam cái kỵ sĩ cùng nhau từ cổ bảo phía sau đại môn trung ly khai, chỉ thừa lại Bách Hợp cùng Artturi cùng với này cái đề xuất kiến nghị thánh nữ lưu tiếp tục.

"Như vậy đại công tước ni?" Này thánh nữ nhìn Artturi, Artturi cũng không có để ý nàng.

Bách Hợp ra vẻ không có nghe nàng hỏi han bình thường, lúc này bắt đầu đánh giá đến này Hắc Ám Thần Điện di chỉ, trong này nhìn qua thập phân lụi bại, Hắc Ám Thần Điện nguyên bản liền không giống như Quang Minh thần điện tín đồ đông đảo, thêm vào nhiều năm trước cùng Quang Minh thần điện tranh đấu, không chỉ Quang Minh thần điện mất đi thánh nữ cùng giáo hoàng, Hắc Ám Thần Điện xem bộ dáng cũng là bị thương không khinh.

Trong này đại điện cực kỳ rộng lớn, hai bên các năm bước ải cầu thang thượng đầy khắp tro bụi, cao cao tại thượng vương tọa lúc này đã không có ngồi nó nhân bóng dáng, này chủng vắng vẻ phồn hoa tại suy sụp hậu có thể nghĩ gặp ngày xưa phong quang lúc, nên là cỡ nào hình dạng.

"Ta cũng nghĩ đi chuyển chuyển." Nàng nhìn Artturi, Artturi lại không xuất thanh, chỉ là đem nàng tay trảo được càng khẩn, triều vương vị thượng đi đi, nàng giãy dụa hai cái không thể giãy dụa được thoát, na lưu lại thánh nữ thấy như vậy tình cảnh, nhãn tình mị lên, trong ánh mắt lộ ra mấy phân lợi hại quang mang tới.

Nàng cùng cũng đề làn váy đi lên đi, đài cao thượng vương tọa ước có ba thước rộng, thượng đầu phô thật dày tấm thảm, chỉ là lúc này thượng diện tích đầy tro bụi, nàng duỗi tay đem tro bụi chụp sạch sẽ. Lại xả bên cạnh nhất mảnh đất thảm, đột nhiên mở miệng:

"Đáng chết quỷ thời tiết, khả thực là lãnh chết nhân." Bốn phía an an tĩnh tĩnh, tịnh được phảng phất có chút quỷ dị, này cô nương nói chuyện thanh âm nguyên bản thập phân dễ nghe, khả lúc này ở trong đại điện qua lại vang đãng, lại tự dưng lộ ra mấy phân quỷ dị thê lương tới: "Sinh chút hỏa đi."

Nói. Nàng cứ thế từ trong lòng cầm ra đánh hỏa thiết bị. Rất khoái ánh lửa xẹt qua, này đó cũ tấm thảm tuy rằng đã ở chỗ này đặt vài năm thời gian, nhưng thiêu lên lại hết sức nhanh chóng. Đài cao thượng độ ấm thăng lên, tùy cháy quang càng ngày càng lớn, nhất cổ khét lẹt khí tức cũng từ trong đống lửa phiêu đi ra, pha lẫn vài tia tro bụi một dạng màu hồng phấn phấn sương mù phảng phất ở trong đó. Bách Hợp rất khoái chú ý đến trong đó không thích hợp nhi, nhưng chỗ nào không thích hợp nhi nàng lại có chút nói không nên lời.

Này vải vóc bị thiêu lên lúc mùi thúi nhi che dấu quá hết thảy. Nàng nhìn Artturi, hắn nhất cặp mắt màu lam nguy hiểm mị lên, tùy độ ấm lên cao, không biết vì cái gì. Bách Hợp bắt đầu cảm thấy tim đập tăng tốc, thân thể phảng phất đô bắt đầu nóng bỏng lên.

Nàng có chút miệng đắng lưỡi khô liếm liếm làn môi, nhất cổ mạc danh khô nóng từ nàng thân thể tứ chi bách hài xử khuếch tán mở ra. Nàng này hồi nếu là còn không biết chính mình trúng kế, liền đương chân là đần.

Trung xuân / dược cũng không phải lần đầu tiên. Nàng nhãn tình triều này cái thánh nữ xem quá khứ, trong đống lửa này có cổ quái, hảo ở trước Bách Hợp vẫn phòng này cái thánh nữ, bởi vậy cũng không có cái miệng đại miệng hô hấp, tuy rằng lúc này cảm giác ra thân thể khác thường, nhưng tình huống còn cũng không nghiêm trọng.

Bách Hợp vẫn phòng bị này cái có khả năng là Anna thánh nữ, nghĩ quá nàng cực có khả năng hội đưa mình vào tử địa, lại chỉ riêng không nghĩ quá nàng hội hạ như vậy dược, nàng nhanh chóng bỉnh trụ hô hấp, mà bên kia Artturi phảng phất không có cảm giác đến nơi này không khí cổ quái bình thường, ánh lửa chiếu vào trong cặp mắt màu lam của hắn, cấp hắn cặp mắt bịt kín nhất tầng lửa đỏ lượng sắc.

"Đại nhân không tới ngồi một chút sao?" Na thánh nữ lúc này đem vương vị thượng chụp vỗ sạch sẽ, chính mình ngồi lên, than thở: "Trong này khả thực là ấm áp." Nàng nói xong, một chút nằm thượng đi, na to lớn vương tọa nàng nằm ở trên so giường còn muốn đại, tùy nàng nằm vật xuống động tác, nàng làn váy rơi xuống dưới, lộ ra nhất song thon thả chân đẹp cùng một đoạn sợi dây ưu mỹ bắp chân.

Nàng nằm vật xuống động tác hiện ra nàng như như dãy núi nhấp nhô eo cùng cặp mông đường cong, sung mãn dụ hoặc.

Artturi không có để ý nàng, chỉ là duỗi tay kéo Bách Hợp được càng chặt một chút, nữ nhân nhẹ nhàng cười ra tiếng, nàng thấu qua ánh lửa, thấy Artturi biểu tình tuy rằng tỉnh táo, khả trán đã bắt đầu thấm ra tinh mịn mồ hôi, mấy lọn tóc bị mồ hôi thấm ướt, gắt gao dán tại ngạch thượng, hiện ra cùng Artturi bình thường hoàn toàn bất đồng hỗn độn mà lại suy sút mỹ cảm.

Nữ nhân nhẹ nhàng cười ra tiếng, nàng nằm nghiêng ở trên ghế, na hai chân tựa lộ không lộ, bộ ngực nhẹ nhàng nhấp nhô, tư thái gian sung mãn mị hoặc, khả nhãn thần trung lại lộ ra nói không thanh thanh lãnh.

Na nhất sát, cấp nhân một loại phảng phất tiền na cái mê người hắc ám nữ thần tại trên vương tọa này phục sinh, điện lý vang lên chuông bạc dường như thanh âm, Hắc Ám Thần Điện nơi cửa sau, mang bên mình bội kiếm đã sớm không thấy bóng dáng, chỉ xuyên nhất thân màu hoàng kim áo giáp Brian từ sau cửa đi ra. Hắn rất khoái chú ý đến trên vương tọa cảnh đẹp, nhãn tình sáng lên đi về phía này.

Tiếng bước chân ở trong đại điện trống trải vang lên lúc, Bách Hợp vô ý thức quay đầu nhìn lại, Brian là lẻ loi một mình trở về, cùng hắn cùng nhau cùng đi lưỡng đối kỵ sĩ cùng thánh nữ lúc này đã không gặp, tùy hắn đến gần, nhất cổ mùi máu tanh từ trên người hắn phảng phất đi ra.

"Bọn hắn còn không trở về sao?" Brian ánh mắt tại trên thân Bách Hợp cùng Artturi khẽ quét mà qua, xem lưỡng nhân biểu tình hảo tựa chết nhân bình thường lạnh lùng. Hắn triều vương ghế dựa thượng thánh nữ đi tới, gồm nửa quỳ tại trước mặt nàng, duỗi tay đem nàng tay lạp lên, cúi đầu đi xuống.

Ánh lửa tại động tĩnh, không khí trung na cổ mùi vị càng phát nồng nặc, Artturi gò má bắt đầu nhẹ nhàng phiếm hồng, hắn nhãn thần bắt đầu u ám đi xuống, nắm Bách Hợp bàn tay lòng bàn tay cũng bắt đầu ra đại lượng mồ hôi.

"Ta cùng bọn hắn ra đi không lâu, na lưỡng nhân liền cùng ta cùng nhau tách ra, ta tìm không đến bọn hắn." Brian tựa là giải thích lưỡng câu, hắn cũng không quay đầu lại, thánh nữ tay bị hắn nắm ở trong lòng bàn tay, lưỡng nhân trao đổi nhất ánh mắt, Brian nửa người trên nghiêng lệch, hảo tượng là muốn thân nàng lúc, thánh nữ lộ ra tại ngoại đùi một chút liền duỗi đi ra, chống đối tại trước ngực của Brian, ngăn cấm hắn muốn thân cận cử động, hắn phảng phất có chút hỏa đại bình thường quay đầu lại tới, hung tợn nhìn chòng chọc Artturi xem, na nhãn thần tượng là nhất con sói hung mãnh bình thường, ánh cháy quang, biểu tình có chút nanh ác, hảo sau một lúc lâu hắn dừng mắt đến trên thân Bách Hợp, có chút cắn răng cắn lợi gọi:

"Ta có lời nói muốn nói với ngươi!" Hắn nói xong, duỗi tay đi lạp Bách Hợp, Bách Hợp vô ý thức đem mu bàn tay đến trên lưng, đem kỳ né tránh ra.

Nhưng là trong này tuy rằng ấm áp, khả sân bãi trung nhất cổ mạc danh mùi vị lại tùy khói đặc dâng lên, Bách Hợp cũng quả thật nghĩ ly khai, nàng không thể tại này địa phương nán lại, nàng động động cùng Artturi lạp tay, ra hiệu hắn khoái đứng dậy, Artturi ngồi lại động cũng không động, vương tọa thượng thánh nữ đột nhiên chính giữa cười lên:

"Ấm áp sao? Brian, ngươi có thể tạm thời ly khai một hồi sao?" Nàng mị nhãn chọn lên, nhãn tình trước tại trên thân Artturi nhìn thoáng qua, ngay sau đó lại rơi xuống trên thân Brian.

Tùy nàng này tiếng nói vừa dứt hạ, Brian sắc mặt càng phát khó coi, hắn lần nữa nghĩ duỗi tay đi lạp Bách Hợp, Bách Hợp đã nghe ra không thích hợp nhi tới, Brian lúc này đã không tái che giấu chính mình chân diện mục, thấy Bách Hợp tái tam né tránh, hắn phảng phất có chút hỏa đại bình thường, mặt âm trầm uống lên:

"Ngươi khởi không lên? Ta nói quá, ta có lời nói nói với ngươi!"

Trong mắt hắn lúc này đã không chút che giấu lộ ra sát cơ, hiển nhiên không chuẩn bị tái ngụy giả bộ, so sánh cạnh đống lửa tuy rằng có vấn đề, khả thủy chung là cùng tại bên cạnh Artturi, xa so cùng Brian ly khai muốn an toàn được nhiều, Bách Hợp nhẫn được gò má đỏ bừng, duỗi tay che lỗ mũi hỏi một câu:

"Brian, còn lại mấy người ni? Ngươi phải hay không là đã phản bội thần điện?"

Nếu như khác mấy người còn sống, Brian không thể hội như vậy quang minh chính đại lộ ra hắn chân diện mục tới, hắn thậm chí đô đã không nghĩ tái che giấu hắn hòa vương tọa thượng thánh nữ quan hệ, Bách Hợp lúc này đã dám khẳng định này nữ nhân chính là Anna, tuy rằng không biết Artturi vì cái gì hội lúc này còn không có phản ứng, khả nàng vẫn là giáp với tại bên cạnh Artturi.

Vương tọa thượng nữ nhân nghe nàng này lời nói, lông mày chọn lên, trong mắt lộ ra mấy phân xem thường mà lại thương hại lãnh ý, Brian vô ý thức quay đầu nhìn nàng một cái, trong mắt lộ ra giãy dụa sắc tới, không dám nhìn tới Bách Hợp na khuôn mặt, rất lâu hậu mới nhỏ giọng nói một câu:

"Ngươi tại nói bậy bạ gì đó, ngươi trước hạ tới, ta tái nói cho ngươi!"

Hắn nói xong, còn nghĩ duỗi tay tới đây. Đến như vậy nông nỗi, đã này lưỡng nhân đô đã không nghĩ tái ngụy giả bộ, Bách Hợp tự nhiên mò ống tay áo, chết chết đem miệng mũi che, gồm va chạm Artturi một chút: "Đại nhân, này đốm lửa có vấn đề."

"Rốt cuộc phát hiện? Đáng tiếc hảo tượng quá muộn, ta xem đại công tước lúc này phải đã có chút nhẫn nại không được." Vương tọa thượng, thánh nữ không có tái ngụy trang chính mình khẩu âm, nàng từ vừa mới bắt đầu khàn và nhỏ biến hồi mềm mại đáng yêu khả nhân giọng nói, nàng thậm chí trảo chính mình làn váy, bắt đầu chậm rãi nâng lên trên, nhất song thẳng tắp trong suốt * lộ đi ra lúc, nàng khó nhịn đem hai chân mài mài, gồm duỗi tay bắt đầu xoay chuyển đến phía sau, giải khởi chính mình phía sau lưng nút thắt.

Như vậy động tác nhượng nàng ngực có vẻ cực kỳ minh hiển, nàng bờ eo xoay thành nhất cái khoa trương đường cong, mới trở về không có bao lâu Brian xem được nhãn tình trận trợn ngược, hàm răng đô đã cắn được 'Lạc lạc' làm vang lên. Trên người hắn phát ra ra màu hoàng kim đấu khí, tại trong tình huống như vậy, Artturi phảng phất không có nửa phần phản ứng, tình huống minh hiển bất lợi vu chính mình, trong lòng của Bách Hợp bắt đầu nguyền rủa khởi chính mình này một lần nhiệm vụ.

Nhược không phải bởi vì nàng biết đầu mối quá thiếu, nàng cũng không đến mức hội bị động đến như vậy nông nỗi, nếu như không phải đoán sai chính mình từ nhiệm vụ giả biến thành bị nhân nhiệm vụ thân phận, nàng cũng không đến mức hội cho rằng chính mình muốn hoàn thành nguyên chủ tâm nguyện, đương thượng thánh nữ mà hợp tác với Andrew tổng giám mục, tiền tới đây.

Artturi lúc này trung chiêu, tuy rằng hắn còn cũng không có lộ xấu mặt thái, chính là Bách Hợp dán sát hắn, có thể cảm giác đến hắn khẩn trương căng thẳng lên thân thể cùng với nắm khởi bàn tay, trên người hắn bắt đầu thấm ra mồ hôi tới, này chứng tỏ hắn bề ngoài xem lên dù cho tái bình thường, hắn lúc này thân thể trung khẳng định là thập phân khó chịu, chỉ là tại chịu đựng mà thôi. (chưa hết còn tiếp)

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (ba mươi)

"Brian, chẳng lẽ cũng bởi vì nhất cái nữ nô, ngươi liền muốn ruồng bỏ quang minh nữ thần, ruồng bỏ thần điện, quăng vào nhất tên nô lệ hoài bão sao?" Bách Hợp chịu đựng tâm trung ngột ngạt, đến lúc này, đã Brian đô không muốn tái ngụy giả bộ, Bách Hợp tự nhiên cũng không cần tái sủy minh bạch giả bộ hồ đồ, hiện tại tình huống đối nàng bất lợi, mắt thấy Artturi hảo tượng có chút không đáng tin cậy, tuy nói này người nghe nói không cùng nữ tính tiếp xúc, khả lúc này tại trung nào đó bí dược tình huống hạ, liền cả chính mình nghe được không nhiều đô cảm thấy khí huyết sôi trào, Artturi căn bản liền không có làm quá bất kỳ che động tác, hắn thậm chí bây giờ còn thẳng thắn vô tư, có thể nghĩ là biết hắn tình huống hội có nhiều tao.

Trước mắt này cái thánh nữ muốn đương chân là Anna, tại dưới tình cảnh như vậy, Anna nguyên bản đẹp đẽ thân hình bề ngoài, đối với Artturi lực hấp dẫn liền hội thành bội bay lên, chính mình cho rằng thỉnh tới chỗ dựa vững chắc dễ dàng bị Anna cấp tính toán, Brian này đầu lại gắt gao tương ép, Bách Hợp rơi vào đường cùng quát to một tiếng, quả nhiên liền dọa Brian trụ.

Hắn vô ý thức thu tay trở về, nhãn thần có chút kinh hoảng xem vương tọa thượng lúc này chính cố gắng muốn cởi bỏ sống lưng thượng na thắt lưng dây lụa cô nương, nàng lúc này chính xoay thân thể, nhất mái tóc dài cùng che mặt bố sa thùy tại vương tọa hạ, nghe Bách Hợp lời nói cùng với cảm giác đến Brian ánh mắt, nàng giải dây lụa tay đốn một chút, hảo sau một lúc lâu nàng đột nhiên chính giữa cười lên:

"Thế nhưng bị ngươi phát hiện? Ngươi là thế nào làm được? Ta thực là đối ngươi có chút hiếu kỳ."

Nàng nói này lời nói lúc, nhìn Brian, nhãn thần trung sung mãn lãnh đạm cùng hờ hững, này ánh mắt kích thích được Brian quả đấm liền nắm lên. Đến như vậy nông nỗi, Anna trái lại không trang, nàng đem che mặt bố xả hạ tới, khăn vải hạ nàng khóe miệng nhếch lên, lớn cỡ bàn tay dường như mặt nhỏ mị ý mười phần. Nàng tay phóng tại chính mình cao ngất lồng ngực gian, hàm tiếu ý nhìn chòng chọc Bách Hợp thượng hạ đánh giá: "Ngươi thế nào đoán được là của ta?"

"Brian tuy rằng mấy ngày nay tới nay cùng ta chính giữa mới lạ, khả hắn là quang minh nữ thần thành kính giáo đồ, ta cùng hắn chung sống nhiều niên, ta minh bạch hắn vi nhân, hắn chỉ đối một mình ngươi làm ra quá như thế sự việc, hắn vi ngươi mê muội. Ngày hôm qua dạ lý kỵ sĩ chết đi lúc. Ngươi thỉnh mời hắn cùng ngươi cùng ngủ. Hắn khẳng định là nhận ra ngươi, cho nên mới hội đáp ứng, nếu không y hắn tính cách. Hắn là sẽ không đồng ý." Trong lòng Bách Hợp lúc này đã tại cầm đao chém Brian, trên miệng lại nói hắn thành nhất cái trung thành, chỉ là thụ nữ nô mê hoặc kỵ sĩ, nàng nói ra nguyên chủ cùng Brian chính giữa nhiều niên phân tình. Brian lăng một chút, trong mắt lộ ra vẻ phức tạp tới.

Tuy nói nội dung vở kịch trung hắn vi Anna mà phản bội thần điện. Khả Bách Hợp không tin tưởng hắn ở trong thần điện sinh hoạt mười mấy niên, thực trong lòng đối với thần điện liền nửa điểm nhi cảm tình cũng không có, nàng lúc này chỉ có đổ, đổ Brian nếu là còn không có sắc lệnh trí hôn. Còn hội nguyện ý giúp nàng.

"Nàng đối ngươi khả thực là có tín tâm, như vậy mỹ hảo cảm tình, khả thực là nhượng ta hâm mộ na. Như vậy Brian, ngươi còn tại chờ cái gì ni? Nàng thuộc về ngươi!" Anna nhẹ nhàng cười lên. Nhất cặp mắt như mèo từ trên thân Brian lại lui về đến trên thân Artturi, bên khóe miệng nàng tươi cười mị thái mười phần, na sóng mắt lưu chuyển gian cũng là gọi hồn đoạt phách, khả nàng ánh mắt lại thủy chung băng lãnh, như vậy trái ngược cảm giác nhượng trên thân nàng lực hấp dẫn càng phát trình lần tăng gia: "Về phần ngươi thôi..." Nàng nói đến đây nhi, dừng một chút: "Kế tiếp nên thuộc về ta."

"Nguyên bản ta cũng không nghĩ đối ngươi dùng như vậy phương pháp, chính là Artturi, ngươi quả thật lạnh lùng được khiến ta giật mình, phảng phất ta làm tất cả sự tình đô dẫn không khởi ngươi chú ý ni, đáng tiếc ta nhất định phải được đến ngươi, kiên trì thời gian dài như vậy, ngươi phải kiên trì không được đi? Ta thấy ngươi mỗ địa phương, đã bắt đầu có biến hóa." Anna nói xong, ''kaka' cười lên, nàng nhất diện cười, nhất diện đặt tay tiến chính mình làn môi trung mút vào lên, trong miệng phát ra mềm mại đáng yêu tận xương ngâm dặn dò.

Nàng nhãn tình mị lên, thân thể mềm mại được tựa con rắn tại na vương tọa thượng vặn vẹo lên: "Tới đây nha, ngươi còn tại chờ cái gì ni? Ta công tước đại nhân, chẳng lẽ ngươi hiện tại không nghĩ sao?" Nàng nhất diện nói, nhất diện duỗi tay câu trụ chính mình thắt lưng mang, chỉ nhẹ nhàng nhất lạp, na kiện nguyên bản vừa người lễ váy một chút tựa cánh hoa bình thường rời rạc mở ra, nàng nhất song bị chen được phảng phất miêu tả sinh động ngực bởi vì xiêm y buông ra, một chút bật lên đi ra, na mỹ hảo độ cung cùng với trắng nõn sáng bóng, nhượng Brian xem được nhãn tình đô có chút trận trợn ngược lên.

Anna lại rất khoái mở mắt, lạnh lùng nhìn hắn một cái, tựa tiếu phi tiếu bắt đầu nhào nặn khởi chính mình ngực tới:

"Brian, ngươi còn tại chỗ đó làm cái gì ni? Chẳng lẽ ngươi nghĩ ở trong này xem ta sao?" Nàng nhất diện nói, nhất diện liếm làn môi bắt đầu xung Artturi câu tay, Artturi nguyên bản trắng nõn gò má sớm bởi vì ánh lửa chiếu rọi, nổi lên đỏ ửng, trên trán hắn lúc này mồ hôi lạnh đầm đìa, đạm kim tóc dán tại hắn má, hắn nhất đôi mắt bởi vì dục vọng lễ rửa tội, mà trình thâm lam nhan sắc, hắn bắt Bách Hợp được càng chặt một chút, nghe Anna như vậy nhất nói, hắn đột nhiên mở miệng:

"Như vậy, kế tiếp nên thế nào làm ni?" Hắn thanh âm bởi vì ẩn nhẫn, mà có vẻ có chút khẩn trương căng thẳng, không có bình thường thong dong cùng lãnh đạm, trái lại lộ ra mấy phân dục niệm, Anna tự nhiên cũng nghe đi ra, nàng bất thình lình cười được nghiêng trước ngửa sau:

"Kế tiếp nên thế nào làm? Nên thế nào làm, chẳng lẽ còn muốn ta giáo ngươi sao?" Nàng duỗi tay đem trên thân mình na kiện vướng bận y phục thoát hạ tới, lộ ra nàng na xinh đẹp dáng người, nàng hai chân một chút tách ra, bàn tay đặt tại chính mình bắp đùi trung gian: "Tới đây, cầu ta!" Trong nhãn thần của nàng lộ ra vẻ châm chọc tới, giữa chân phong quang không hề giữ lại hiện ra ở trước mặt mấy người.

Nàng phảng phất cũng không giới Ý Bách Hợp thấy nàng này nhất diện, như vậy tình cảnh chứng tỏ Anna là tuyệt không thể cho phép chính mình sống ly khai này địa phương, Bách Hợp tâm trầm xuống, lúc này Artturi trung kế, hắn khẩn túm chính mình không biện pháp ly khai, na đầu Brian nhượng nàng thất vọng, Anna động tác nhượng hắn đã có chút không kham đè lại chính mình bụng, nhất song sung mãn ác ý nhãn thần rơi xuống trên thân nàng, nàng lúc này không dám ly khai bên người Artturi, chỉ có duỗi tay chặt chẽ phản đem hắn cầm, cảm giác hắn bắt mình được càng chặt một chút, Bách Hợp nhẹ nhàng thở ra, cường bách tự mình nhanh chóng tỉnh táo lại, nàng duỗi tay run run Artturi tay, ra hiệu hắn khoái ly khai này địa phương.

Bên ngoài băng tuyết ngập trời, dù cho trung chút dược, chỉ cần ở trong đống tuyết lăn một vòng, cái gì hỏa khí đô mất, chính là nàng lạp vài cái. Artturi lại cũng không có nhúc nhích.

Mà Anna hô xong nhượng Artturi cầu chính mình lời nói, nàng bản thân có chút nhẫn nại không được, nhất chi thon thả ngón tay bị nàng thám tiến trong cơ thể mình, như vậy tình cảnh quả thực nhượng nhân nổi điên, nhưng Artturi lại đứng động cũng không động, Anna chính mình vừa mới tuy rằng che mặt, khả tới cùng hút vào một vài khói đặc. Nàng cũng bắt đầu có chút hưng trí. Artturi không có động, nàng nguyền rủa hai tiếng, từ trên vương tọa ngồi dậy. Ngực tiền cảnh đẹp tùy nàng đứng dậy động tác, không trụ lắc lư.

Nàng đi về phía Artturi, đầu lưỡi liếm làn môi: "Còn chưa hiểu sao? Cần ta giáo ngươi sao?" Nàng cắn môi, duỗi tay muốn đi mò dưới bụng của Artturi.

Trong mắt Artturi lóe qua nhất tia chán ghét. Hắn mí mắt rũ xuống: "Minh bạch. Chỉ là trên thân ngươi thấp kém khí tức, vẫn là như vậy nhượng ta cảm thấy nôn mửa!" Hắn thụt lùi nhất bộ. Trên mặt hiện ra mấy phân giãy dụa sắc tới, không có đi xem Anna na trương bởi vì hắn lời nói mà hơi có chút vặn vẹo tay, không chờ nàng tay đụng tới chính mình thân thể, hắn tả hữu xem xem. Cũng không có phát hiện cái gì tiện tay đông tây, chỉ phải có chút tiếc nuối than thở, đột nhiên tay nắm thành quả đấm. Nhất quyền liền đánh lên mặt Anna quá khứ.

'Oành' một tiếng, Anna lúc này cho rằng hắn chính trực dục hỏa / đốt / thân lúc. Căn bản không nghĩ quá hắn hội đột nhiên xuất thủ, thậm chí không nghĩ quá hắn thế nào còn sẽ có xuất thủ lực đạo, lần này bị hắn đánh ngay chóc. Hắn này nhất quyền đánh được vừa nhanh vừa mạnh, nhất quyền đi xuống trong mắt Anna lộ ra không dám tin tưởng sắc, nàng chỉ cảm giác đầu đầu lâu đô muốn vỡ vụn ra tới bình thường, đại lượng vết máu từ nàng lỗ mũi khóe miệng xử thấm đi ra, Anna trừng lớn mắt, na như đóa hoa vậy xinh đẹp ánh sáng màu làn môi mất đi nó bản nên có nhan sắc, biến được có chút trắng bệch, nàng thân thể lay động hai cái, Artturi này mới lắc lắc tay:

"Cầu ngươi? Ngươi nghĩ được quá nhiều." Hắn nói này lời nói lúc, biểu tình lãnh đạm, dù cho lúc này hắn kỳ thật đã nhẫn được trán gân xanh đô đã nhảy lên, tùy hắn tiếng nói vừa dứt hạ, Anna thân thể 'Phù phù' một tiếng ngã xuống đất, nàng bị đánh được đương trường hôn mê quá khứ, na lộ ra tại ngoại hơi hơi bộ ngực phập phồng chứng tỏ nàng còn không có hoàn toàn tắt thở, nhưng hiển nhiên lúc này Anna minh hiển đã không được.

Này biến cố đột ngột xảy ra nhượng Brian cả người đô kinh ngạc đến ngây người, trước hắn cũng bởi vì Anna muốn câu / dẫn Artturi cử động mà cảm thấy ưu thương, khả ngay sau đó thấy trong lòng mình nhân bị Artturi không chút thương hương tiếc ngọc nhất quyền đánh bất tỉnh hậu, hắn lăng hảo một hồi, trong miệng đột nhiên phát hiện thống khổ kêu rên, trên người hắn phát ra ra đại lượng đấu khí, tượng là phát điên vậy xông tới Artturi, trên mặt hắn biểu tình tựa là muốn ăn nhân bình thường, chính là Artturi lại phảng phất cũng không có thấy hắn nanh ác sắc mặt, Brian xung tới đây lúc, hắn chỉ là duỗi tay kéo Bách Hợp đến phía sau mình, nhất chân nâng lên, hắn một cước đạp đến Brian lồng ngực thượng.

Rõ ràng này một cước lực đạo xem lên cũng không trọng, Brian thậm chí bước chân cũng không có di động nửa phần, chính là hắn na kiện cứng rắn kỵ sĩ áo giáp thượng lại nhanh chóng vỡ ra mạng nhện dường như văn tới, hắn có chút không dám tin tưởng cúi đầu, này động tác đơn giản phảng phất muốn hắn mệnh bình thường, nhất căn đỏ thẫm huyết châu từ bên khóe miệng hắn thấm đi ra, tựa là xuyên thành tuyến bị phóng trường dường như nhỏ giọt xuống đất.

Artturi đá đá địa thượng đã nửa chết nửa sống Anna, mũi chân nhất đá, Anna mềm mại thân thể liền bị giẫm được bay lên, 'Oành' một tiếng lọt vào trong ngực Brian, hắn vô ý thức duỗi tay tiếp được, chỉ là lại bởi vì này cái tiếp nhân động tác, hắn thân thể đứng không vững, 'Đăng đăng đăng' bắt đầu thụt lùi, thậm chí ở phía sau lui lúc giẫm đến phía sau bậc thềm, một cước hụt hẫng, ôm Anna ngã nhào đi xuống, đầu đụng vào bậc thềm, cùng nhau hôn mê quá khứ.

Từ Anna đột nhiên bị đánh ngất xỉu, tái đến đã trở thành hoàng kim kỵ sĩ Brian bị xử lý, này hết thảy chỉ phát sinh tại trong thời gian quá ngắn, Bách Hợp còn không có phản ứng kịp lúc, Artturi đã lôi kéo nàng đi đến vương tọa biên, chân nhất giẫm, na vương tọa thượng thật dày tấm thảm bị hắn xả hạ tới, hắn động tác có chút thô lỗ đem trên thân mình na kiện hắc nhung tơ áo khoác kéo xuống, thuận tay liền ném thượng đi, Bách Hợp còn tại vui mừng chính mình này một lần quả nhiên không có nhìn lầm nhân, Artturi đi theo nàng, quả nhiên hữu dụng.

Này cái lạnh lùng mà đáng sợ nam nhân, tại trung nào đó bí dược tình huống hạ, đối mặt nữ nhân dụ hoặc hắn không chỉ có thể thập phân tỉnh táo, còn có thể thuận tay đánh Anna ngất, này loại bản sự cùng tự chủ, cũng không phải bình thường nam nhân có thể làm được.

Nàng có chút kích động, như vậy nhân vật dù cho chính là trong nhiệm vụ nàng đô chưa hề gặp được, như vậy cường đại ý chí lực thật sự nhượng nàng bội phục.

"Đại nhân, ngài thân thủ vượt quá ta tưởng tượng..." Nàng tiền chưa từng thấy quá Artturi xuất thủ, nguyên bản còn có chút lo lắng, không nghĩ đến nàng căn bản chính là nhiều lọc! Artturi kéo nàng đi hai bước, nàng bởi vì thân thể nhũn ra, chân câu đến trên đất tấm thảm. Thậm chí nhất cái lảo đảo suýt nữa ngã sấp xuống, Bách Hợp vô ý thức đem hắn tay lạp được càng ổn, đang muốn đứng lên lúc, Artturi tay câu trụ nàng eo, dễ dàng bế nàng lên, thiên toàn địa chuyển gian, nàng lời nói còn chưa nói xong. Đã bị nhân ném đến trên vương tọa.

Na cứng rắn vương tọa băng lãnh dị thường. Dù cho phô hắn áo khoác, khả Bách Hợp suất thượng đi lúc, vẫn như cũ phát ra một tiếng thống khổ hừ nhẹ tới. Nàng bị rơi đầu óc choáng váng, vô ý thức chống thân thể muốn ngồi dậy, chỉ là nhất bóng đen lại rất khoái nhào thượng tới, Artturi ngón tay nắm nàng cằm. Ép buộc nàng nhấc đầu lên, hắn hôn phảng phất cuồng phong sóng lớn. Nhanh chóng nhấn chìm nàng.

Đầu lưỡi tại nàng môi răng gian loát quá, nàng phát ra dồn dập mà lại phẫn nộ tiếng hừ lạnh tới.

Nàng duỗi tay đi đẩy đánh Artturi, cổ tay lại rất khoái bị nhân bắt được, nàng hai chân bị tách ra. Artturi quỳ tại giữa hai chân nàng, hắn thậm chí dễ dàng đem nguyên bản muốn cực lực co rút thành một cục Bách Hợp tựa phiên rùa đen bình thường lật người tới, xé rách dây quấn quần áo trên lưng nàng. Dù cho Bách Hợp liều mạng duỗi tay bắt lấy chính mình xiêm y, nhưng thua kém hắn khí lực đại.

Bắt đầu Artturi còn cố gắng bảo tồn nàng váy áo hoàn chỉnh. Chỉ là rất khoái hắn liền có chút không bình tĩnh, hắn vừa dùng lực, đem phía sau lưng váy khắp xé hạ tới.

Tảng lớn tuyết trắng phần lưng da thịt lộ ra ở trong không khí, tuy nói phụ cận đốt đống lửa, khả Bách Hợp thân thể vẫn là nổi lên thật nhỏ hàn túc tới.

Hắn duỗi tay chỉ nhẹ nhàng nhất đẩy, liền đem tay áo đẩy tới trước đi, Bách Hợp chết chết ôm ngực, tim đập được cực nhanh: "Đại nhân, đại nhân, ngươi muốn làm cái gì?" Nàng cố gắng muốn nhượng Artturi tỉnh táo lại, nàng có thể cảm giác đến Artturi tay độ ấm cực bỏng lợi hại, Bách Hợp suy đoán hắn vừa mới hẳn là trung dược, sở dĩ bề ngoài nhìn không ra, chỉ là bởi vì Artturi am hiểu vu ẩn nhẫn bãi, chỉ là này người bắt đầu đối mặt Anna lúc có thể nhẫn thành na cái hình dạng, nàng còn nhận biết hắn ý chí lực kinh nhân, không nghĩ đến chuyển đầu hắn một tướng Anna đánh cái gần chết, liền duỗi tay đến trên thân mình.

Nếu là biết sớm, nàng đảo không như hi vọng Artturi cùng Anna chính giữa làm điểm nhi cái gì tiêu hỏa khí thôi.

"Bên ngoài lãnh, chỉ cần ra đi, ra đi nằm tại băng tuyết lý, có thể giải quyết!" Bách Hợp đại thanh gọi, Artturi tay tại trên thân nàng dao động, nghe nàng này lời nói, liền phảng phất nghe cái gì buồn cười sự tình bình thường, hắn cười lên:

"Nữ sĩ, ta vì cái gì muốn như thế giải quyết ni? Ngươi liền tại trước mặt ta, ngươi tại trong lòng ta, ta hiện tại học hội muốn thế nào làm, chẳng lẽ ngươi cũng yêu cầu ta cầu ngươi sao?" Hắn cười, tay lại nặng nhẹ có gia tại trên thân thể nàng dao động, thân hạ thiếu nữ da thịt mềm mại mà lại giàu có lực đàn hồi, xúc cảm phảng phất thượng giai thịt quả bình thường, mới mẻ mà lại no đủ, tản mát từng trận thơm ngọt ánh sáng màu.

Kỳ thật từ tối hôm qua bắt đầu hắn cũng đã có chút nhẫn không được, chính là hắn không biết muốn nên thế nào làm, hắn cũng không có hấp tấp động tác, bởi vì hắn sợ hãi chính mình nếu là không quá am hiểu một thứ gì đó mà hỏng chuyện, không chỉ không có hoàn thành chính mình muốn làm, trái lại dẫn tới Bách Hợp cảnh giác, như thế liền không quá hảo, hắn nhẫn đến hôm nay, thấy Anna biểu hiện.

"Tuy rằng nàng động tác nhượng ta cảm thấy có chút cực kỳ khó coi, nhưng phảng phất ta đã minh bạch chút gì, nếu như ngươi yêu cầu ta cầu ngươi, ta hội." Hắn thanh âm dần dần bắt đầu trầm trọng lên, Bách Hợp không dám quay đầu nhìn lại hắn mặt, chỉ là liều mạng rụt khởi thân thể, vùi đầu tại giữa hai cánh tay mình.

"Cầu ngươi." Hắn mềm nhẹ mà kiên định nói ra này hai chữ, vừa mới Anna muốn nghe hắn nói lúc, hắn tằng như vậy khinh thường chế nhạo nàng, lúc này Bách Hợp cũng không cần nghe hắn này hai chữ, hắn rồi lại dễ dàng đem này hai chữ nói đi ra.

Artturi cấp Bách Hợp ấn tượng là như vậy kiêu ngạo, nhưng lúc này hắn lại phảng phất đem kiêu ngạo tự tôn đô ném đến một bên vậy, hắn nói xong 'Cầu ngươi' này hai chữ, liền động tác kiên định mà mềm nhẹ đem Bách Hợp cấp phiên tới đây.

Bách Hợp chưa từng có như vậy một lần trực tiếp cảm thụ quá không có vũ lực trị chỗ hỏng, nàng không muốn khuất phục, chính là hảo tượng cũng không có cái gì dùng, cơ hồ Artturi kéo nàng tới đây là không phí bất kỳ khí lực, hắn nhẹ nhõm liền kéo ra nàng tay, sử nàng đối mặt chính mình.

"Ta cầu ngươi, đại nhân." Nàng nhắm chặt hai mắt, thậm chí không nghĩ đi xem Artturi mặt, nàng như vậy kháng cự thái độ, nhượng trong lòng Artturi nhất cổ rầu rĩ cảm giác sinh đi ra, hắn không minh bạch vì cái gì Bách Hợp vì cái gì không muốn hắn đụng nàng, hắn sẽ lấy nàng, sẽ cho nàng Artturi gia tộc danh phận, hắn sẽ cho nàng bất kỳ muốn đông tây, nàng vốn liền hẳn là thuộc về hắn, hắn nội tâm vẫn là như vậy kiên định, nàng không phải là như vậy kháng cự bộ dáng.

Này loại cảm giác hảo tượng rất sớm trước kia hắn từng từ 'Nàng' mặt thượng thấy quá, nhưng na lúc nàng cũng không phải này cái bộ dáng, khả đầu óc trung na cái bóng mơ hồ vô luận thế nào nghĩ, hắn cũng nghĩ không ra. Hắn muốn nàng, khát vọng nàng, lại nghe nàng run rẩy nói 'Cầu chính mình' lúc, trong lòng tối mềm mại góc khuất phảng phất bị nhân đụng một cái, hắn vô ý thức buông ra tay, thấy Bách Hợp muốn đứng dậy lúc, hắn lại bức nàng trở lại trên ghế ngồi. Gặp nàng co rút thành một cục. Vai dựa vào chính mình, thân thể trung nhất cổ hỏa thiêu được thịnh vượng lên, hắn lại nhẫn không được đụng chạm nàng.

Tại Anna thiêu bốc lửa đống lúc. Kỳ thật hắn là cảm giác đến quá khác thường, nhưng hắn cũng không có ngăn cản, bởi vì hắn muốn biết nào đó sự tình là thế nào hoàn thành, cho nên hắn tùy ý Anna động tay chân.

Hắn biết Bách Hợp nói đúng. Lúc này nếu như hắn ly khai này địa phương, thậm chí không cần tại cái gì đất tuyết lý lăn lộn. Hắn liền có thể dễ dàng đem này đó dược vật mang tới ảnh hưởng bình định ra tới.

Sự thật thượng này đó đông tây căn bản ảnh hưởng không được hắn, chân chính ảnh hưởng hắn cũng không phải na chút mạc danh kỳ diệu dược vật, mà là lúc này rụt ở trên vương tọa nàng.

Phảng phất từ nàng lần đầu tiên vô ý trung đụng đến chính mình mặt, nàng liền tượng là nhất chiếc chìa khóa. Mở ra trong lòng mình mỗ cánh cửa bị khóa, phóng ra nào đó liên chính hắn đô không biết bí mật, hắn gần đây thường xuyên có lúc hội làm chút ly kỳ cổ quái mộng. Hắn hội mơ thấy Bách Hợp vốn liền thuộc về hắn, hắn chỉ là muốn ôm chính mình nhân. Là thiên kinh địa nghĩa, hắn không minh bạch vì cái gì Bách Hợp hội cự tuyệt.

Hắn không phải thụ dược vật ảnh hưởng, thân thể thay đổi cùng khát vọng nguyên tự vu nàng, lúc này hắn thậm chí căn bản không có muốn kháng cự ý tứ, chỉ muốn thuận theo chính mình thân thể nào đó khát vọng. Artturi mím môi, trong mắt xẹt qua ám quang, hắn ngồi thượng vương tọa, duỗi tay ôm trụ Bách Hợp eo, làn môi bắt đầu tại nàng lộ ra đi ra xinh đẹp bối thượng dao động: "Đừng sợ, Tiểu Hợp."

Trong thế giới này nguyên chủ danh tự gọi dậy tới lúc, âm cùng 'Bách Hợp' nhị chữ có chút giống nhau, chính là này cái đồng âm chữ vốn là một nhóm từ, hẳn là đại biểu thánh khiết cùng sạch sẽ ý tứ, một khi tháo gỡ ra tới, liền đã không thể xưng là chữ, 'Tiểu Hợp' như vậy cách gọi cũng không phải thuộc về Lạc Lan đại lục nhân có thể kêu đi ra cổ quái âm điệu, này không phải là Lạc Lan đại lục nhân có thể kêu đi ra, hơn nữa Bách Hợp từ trong ngữ khí này, nghe ra hảo tượng có chút quen thuộc cảm giác.

Nàng nỗ lực hồi tưởng, này lưỡng cái an ủi chữ ngữ khí ôn nhu được phảng phất có thể chảy ra nước, hảo tượng là Lý Diên Tỉ tằng mấy lần nói nhượng nàng không muốn sợ, nàng ngẩn ngơ, Artturi xem chuẩn nàng sững sờ công phu, hai chân bay nhanh quỳ tiến vào giữa đùi nàng, ép buộc nàng đem đùi tách ra tới.

Bách Hợp cố gắng muốn xem thanh Artturi mặt, nàng trái tim nhảy hết sức khoái, nàng cực lực muốn từ trong mắt Artturi xem ra chút gì tới, chỉ là Artturi căn bản không có cấp nàng ngẩn người công phu.

Một bên thiêu đốt đống lửa đã dần dần dập tắt, không khí trung na cổ khó nghe mùi vị cũng tùy theo tán đi, chính là điện nội na cổ lửa nóng cảm cũng không có tiêu, Bách Hợp bị khốn ở trên vương tọa, thân thể phảng phất bị nhân mở ra trùng tổ, đau đớn khó chịu cùng giãy dụa cũng không có dùng, hắn kiên định bá đạo căn bản không dung nàng cự tuyệt, cũng không có cấp nàng cự tuyệt cơ hội.

Nàng đầu đau, chính là thân thể càng đau, nàng muốn suy nghĩ, chính là đau đớn thêm vào Artturi không chỗ nào không ở hương vị tùy hắn động tác lây dính tiến chính mình thân thể mỗi một xử, bao quát tối mềm mại địa phương, nàng đang bị hắn khi phụ. Nàng dần dần cũng nhiễm lên hắn khí tức, mỗi hô hấp nhất luồng không khí tươi mới, đô có thể văn đến trong không khí na cổ thanh đạm tựa chanh bình thường khí tức, sống lưng nằm ở trên vương ỷ, dù cho điếm nhất tầng xiêm y, vẫn là lãnh, đau đớn cùng bão trướng cảm giày vò đến nàng muốn nổi điên, nàng muốn xác nhập hai chân trốn đi, lại phát hiện chính mình không chỗ có thể trốn, hắn không cần nói chuyện, liền có thể dễ dàng nhượng nàng cảm thụ đến hắn tồn tại, hơn nữa như vậy tươi đẹp.

Bách Hợp hận này một lần nhiệm vụ, nàng hận Anna, nàng muốn Anna chết! Dù cho nàng là nhiệm vụ giả!

——————————————————————————————

Hảo muội chỉ nhóm, hôm nay chỉ có hai canh, hơn nữa là hợp nhất, bởi vì ta không nghĩ điếu đại gia khẩu vị, cho nên hôm nay không có.

Nhưng tố, khuya hôm nay có phiên ngoại, có gì phiên ngoại nhéo, ta nghĩ đại gia đoán được.

Sở dĩ phát tại chính văn mà không phải tác giả có lời nói lý, là bởi vì miễn phí lời nói, đằng tấn thư hữu là xem không đến.

Hiện tại đại gia fan trị mãn 5000 nhập bầy, mãn 8000 lĩnh phiên, đằng tấn thư hữu báo biệt danh cùng với fan trị liên hệ quản lý nhập bầy, điểm nương độc giả cũng là đồng dạng như thế, nếu như không nghĩ lĩnh, coi thường có thể, đối chính kịch không có bất kỳ ảnh hưởng! ~

Bầy hào: 239461614, fan trị 5k nhập bầy, 8k lĩnh phiên. (chưa hết còn tiếp)

ps: Ở trong chính văn dong dài một vài, chính là bất mãn ba trăm chữ, là không thu phí đát ~~~~~~~~~~~~~.

Chúc đại gia xem văn khoái trá, bái bái, ngày mai tái gặp nga.

Tối hậu nói một câu, bỏ phiếu bỏ phiếu, bỏ phiếu bỏ phiếu, bỏ phiếu bỏ phiếu.

Ta trọng yếu sự tình nói 3*2 lần, không vì cái gì, bởi vì ta quá dong dài ~~~~~~~~~

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (31)

Không khí trung nhất cổ nhật ái / muội khí tức tùy Artturi rút ra, mà dần dần tràn ngập mở ra, Bách Hợp nằm tại vương ghế dựa trung, bộ ngực không trụ nhấp nhô, hai chân run run được không thể động đậy.,. Artturi ngồi dậy, thở một hơi dài nhẹ nhõm, đem nàng liên nhân mang áo khoác, cùng nhau toàn ôm vào trong ngực.

Hắn nhất đầu nửa cuốn tóc dán sát tại trán, lúc này nhãn tình sạch sẽ thanh thấu được giống như sau cơn mưa bầu trời, hắn xích thân thể, lại phảng phất không cảm giác được rét lạnh không khí. Hắn xinh đẹp cơ lý phảng phất ẩn chứa năng lượng, Bách Hợp có thể cảm giác được đến trong thân thể hắn bị dẫn tới dục vọng cũng không có hoàn toàn sút giảm đi xuống, liền như vậy cấn tại nàng thân thể xử.

"Thế nào liền thụ thương?" Hắn nhíu mày, trong mắt lộ ra mờ mịt không giải thần sắc, trước hắn ngửi được nhất cổ mùi máu tươi nhi, nhưng là xúc động lên lại căn bản ngừng không được, lúc này xem nàng có chút lạnh lùng nhãn thần, Artturi ôm người khẩn:

"Vì cái gì không cao hứng? Ngươi vốn liền là của ta." Hắn hôn một chút Bách Hợp trán, lưỡng nhân tằng như vậy thân mật quá, cho nên lúc này tái có như vậy thân mật động tác lúc, mới sẽ có vẻ cùng lúc trước đụng chạm hoàn toàn bất đồng. Bách Hợp không lý hắn, lúc này tâm trung tùm lum tà la, thân thể đau cùng mệt mỏi thêm vào tiền Artturi vô ý trung hô qua nàng danh tự lời nói, nhượng nàng có chút bất ổn.

Chỉ là tại kinh nghiệm như vậy sự tình hậu, nàng cũng không nghĩ cũng không có khí lực lại suy nghĩ na khá nhiều sự việc, nàng nhắm lại hai mắt, Artturi đem nàng dựa vào ở trước ngực, xem nàng có chút tái nhợt mặt mũi, thanh tú khuôn mặt lộ ra mấy phân kiên nghị sắc, càng xem càng là cảm thấy tâm trung thích, nhẫn không được lại hôn một chút nàng, tự mình nhặt lên xiêm y xuyên hảo, này mới bồng nàng ở trong ngực.

Lưỡng nhân hạ cầu thang. Artturi nhãn thần rất sắp có chút sắc bén lên, na nguyên bản bị hắn gạt ngã đến bậc thềm hạ Brian cùng Anna nhị nhân lúc này thế nhưng không gặp tung tích, hắn bước chân chỉ đốn một chút, khả trong lòng Bách Hợp lại rất nhạy cảm phát hiện đến hắn điểm này nhi dị động, dù cho lúc này đã là cực độ mệt mỏi, nhưng không biết vì cái gì, lưỡng nhân phảng phất có thân mật quan hệ hậu, trung gian na nhược ti ẩn tựa vô liên hệ phảng phất càng thâm khá nhiều.

Lúc này chỉ là hắn nhất cái nhỏ nhặt động tác, nhưng Bách Hợp chính là cảm giác ra không thích hợp nhi tới, nàng mở to mắt. Muốn chuyển đầu đi xem. Chỉ là toàn thân nhuyễn được đề không nổi khí lực. Nàng duỗi tay treo tại Artturi cần cổ gian, chỉ là na cánh tay tiền không biết phải hay không là bị hắn áp chế được, lúc này run run run được lợi hại, căn bản chống không lên.

Artturi xem nàng dạng này. Có chút không đường chọn lựa điều chỉnh một chút ôm nàng tư thế: "Không gặp."

Vừa mới hắn mất khống chế. Cũng không có phát hiện đến bên này dị động. Thêm vào ai hắn nhất quyền, dù cho hắn cũng không phải nén giận xuất thủ, thậm chí hắn một quyền kia bởi vì không muốn quá đụng Anna nguyên nhân. Hắn còn không có sử ra nhiều đại khí lực, chính là theo lý mà nói Anna phải không sống được, hắn từ trong lòng đem Anna cùng Brian nhị nhân đương thành chết nhân bình thường, lưỡng nhân té xỉu hậu hắn liền cũng không có tái phòng bị.

Lúc ấy hắn tâm tư đô toàn đắm chìm tại trên thân Bách Hợp, không nghĩ đến này lưỡng nhân thế nhưng còn có thể đào thoát.

"Chạy liền chạy." Nếu như không tới trêu chọc hắn, sống hay chết, này lưỡng nhân hạ trường hắn cũng không quan tâm, lúc này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Artturi ôm Bách Hợp đang muốn ly khai, khả Bách Hợp nghe Anna chạy, cũng hận đến cắn răng cắn lợi, nàng nắm chắc Artturi, nhận chân nói:

"Không thể nhượng nàng chạy ném, ta muốn nàng chết!"

Anna hại nàng được như vậy thảm, lúc này lại nghĩ nhất chạy, lần này sự việc không khỏi cũng quá đơn giản.

Hiện tại Bách Hợp cơ hồ đã dám xác định chính mình trong lòng phán đoán, Anna khẳng định là này một lần nhiệm vụ giả, tuy rằng không biết cái gì nguyên nhân, nàng muốn nghĩ câu / dẫn Artturi, hiển nhiên Artturi là nàng mục tiêu, nhưng là nàng câu liền câu, lại chỉ riêng không nên nàng tính toán, tối hậu cũng chính mình tới tiền nồi. Này khẩu khí Bách Hợp nghĩ nghĩ, thật sự nuốt không trôi, càng nghĩ càng là hỏa đại, nàng trong nhiệm vụ còn rất thiếu bị thiệt như vậy, lúc này nếu là Anna tại trước mặt nàng, nàng hoạt bổ này cái chết nữ nhân tâm đô có.

Trong lời nói của nàng lộ ra tới hận cùng sát ý nhượng Artturi trầm mặc khoảng khắc, hắn chỉ là hơi hơi hơi cong môi một cái, rất khoái lại khôi phục lãnh đạm nhận chân thần sắc, hắn lúc này tự nhiên xem được đi ra Bách Hợp là vi cái gì hận Anna, chính là tiện nghi hắn chiếm, Bách Hợp có thể đem hỏa khí phát tiết đến trên đầu người khác là không gì tốt hơn, hắn không thích Bách Hợp không để ý hắn, nếu như giết Anna có thể nhượng trong lòng nàng hảo thụ một vài, na liền đương nhiên muốn giết nàng.

Artturi gật đầu, Bách Hợp nghĩ nghĩ vẫn là tâm trung bực tức, nhắm mắt lại nhẫn khí hỏi hắn:

"Hiện tại ngươi có thể nói với ta, tiền chuyện xưa là thật hay giả đi?" Nàng tưởng tượng đến này cái liền tới khí, nếu như không phải nhân vì lần này bị nhiệm vụ lừa gạt một phen, nàng tại hoàn toàn không biết gì cả tình huống hạ dựa theo trước kia thói quen đoán sai, chính mình lại thế nào khả năng hội rơi vào như vậy hạ trường? Nàng ngữ khí còn có chút không cam không nguyện, Artturi đem nàng ôm chặt hơn chút, cúi đầu dùng lỗ mũi ma sát một chút nàng khuôn mặt, nàng còn muốn trốn tránh, hắn căn bản không dung nàng né tránh, làn môi tại trên môi nàng nhấp một ngụm, mới tâm tình cực hảo gật đầu:

"Không nghĩ tiếp theo ngủ nhượng ta nói cho ngươi nghe?"

Xem Bách Hợp không để ý hắn, hắn cười nhẹ hai tiếng: "Này đối vợ chồng ném ở bên đường nữ nhi, bị khác nhất người quý tộc gia nô lệ lượm đi, mà khác nhất nữ nhi lúc mười tuổi, bị phát hiện là thiên sinh quang minh thân thể, do đó tống vào trong thần điện, nàng trở thành thần điện nội hậu tuyển thánh nữ, này đối vợ chồng bởi vậy mà nhận lấy hoàng đế tiếp kiến, gồm đề bạt kỳ tước vị, sử bọn hắn còn thanh lúc trước tá nợ nần, thoát khỏi dĩ vãng dựa vào mượn tiền vi sinh ngày, này đối vợ chồng, là Roman gia tộc."

Dù sao nhân đô đã là của hắn, Artturi cũng không có tái tiếp theo đem cái nút bán đi xuống, lúc này hôn sự có thể sau này hãy nói, hắn thực hiện chính mình lời hứa, tại một khi xác định cùng Bách Hợp quan hệ hậu, đối nàng liền cũng không có tái giấu diếm. Trong lòng của Bách Hợp không thoải mái, nhưng tại nghe hắn này hồi thống khoái đem đáp ứng nói đi ra lúc, vẫn là nhẹ nhàng thở ra, vô lực tựa vào trước ngực hắn.

Nàng lần này quả thật là tài, từ vừa mới bắt đầu nội dung vở kịch chính là dẫn đường sai nàng, nàng tiếp thu đến nội dung vở kịch, bao quát Brian bội phản, nhượng nàng vẫn lầm cho rằng nguyên chủ bởi vậy mà thụ thương tổn, ai nghĩ đến Brian kỳ thật cũng không phải như vậy trọng yếu?

"Quang minh quyền trượng, còn hoặc là?" Artturi phóng khinh thanh âm, hỏi một câu, Bách Hợp cau mày, nửa buổi giãy dụa suy nghĩ xuống đất tới: "Muốn không phải là nhìn xem đi." Này một lần nhiệm vụ đem nàng đùa bỡn. Nàng nghĩ đi nghĩ lại, cảm thấy chính mình vẫn có tượng ngay từ đầu quyết định như vậy, trở thành Quang Minh thần điện thánh nữ, này một lần nhiệm vụ nói không chừng còn có cứu vãn dư địa.

Nếu như nàng đoán được không sai, nàng cũng không phải này một lần chủ yếu nhiệm vụ giả, Anna lấy muốn giết nàng, như vậy này một lần nàng nhiệm vụ phải là tránh thoát Anna ám sát, gồm sống sót. Bách Hợp ăn Anna nhất cái mệt, tự nhiên nghĩ muốn trả thù trở về, vi giải quyết chính mình trước mắt khốn cảnh. Nàng chỉ có nghĩ biện pháp phản giết Anna.

Về phần tại giết trước Anna. Artturi nhất xem chính là cái vai ác, không quá hảo chung sống. Tiền sự việc chỉ là ngoài ý muốn, khả không thể có lần sau nhị, nàng muốn nghĩ ngăn ngừa Artturi thân cận. Chỉ có trở thành thánh nữ. Cự tuyệt hắn cầu hôn.

Trong lòng nàng tưởng pháp chủ ý Artturi xem được một rõ hai ràng. Chỉ là hắn lại cũng không vạch trần, chỉ là hạ xuống mí mắt, sau một lúc lâu nhẹ nhàng gật đầu. Hắn ôm Bách Hợp xuyên qua phía sau đại điện môn. Này mấy đạo môn đô là thông hướng đồng nhất cái phương hướng, phía sau là nhất tảng lớn lầu các, chính là cũng sớm đã hoang phế, cổ bảo trung bởi vì tại đóng băng dãy núi trong vòng, cũng không có sinh trưởng cỏ dại, chỉ là na cứng rắn khối băng lại đem khá nhiều thông đạo phong tỏa.

Cả tòa cổ bảo phảng phất tượng là nhất cái băng tuyết điêu khắc hàng mỹ nghệ vậy, có chút địa phương cứng rắn khối băng bị đánh vỡ, Artturi tiến trong đó nhất cái bị đánh vỡ băng môn, cũng không biết phải hay không là hắn vận khí hảo duyên cớ, hắn này tùy tiện nhất tuyển, thế nhưng lại là tuyển đối lộ. Này ngoài cửa xem lên phảng phất chỉ là nhất gian phòng bình thường, khả đi vào hậu mới phát hiện trong này có khác càn khôn.

Này phía sau là nhất điều phảng phất khả tốc hành đóng băng dãy núi nội tổng đỉnh lộ, cũng không biết là bị ai đào ra, trường trường nhất điều hảo tựa không có giới hạn bình thường, mấy cỗ thi thể oai nằm ở ven đường, trên người vết máu cũng không nhiều, hiển nhiên không phải chết ở chỗ này, mà hẳn là chết hậu mới bị nhân kéo ở đây.

Trong đó lưỡng cỗ thi thể tự nhiên là thánh kỵ sĩ, lưỡng nhân còn trừng mắt, mi vũ gian kết sương tinh, nhất phó chết không nhắm mắt bộ dáng, sinh tiền tối hậu nhất khắc cực kỳ giật mình thần sắc bị dừng lại tại trên thân bọn họ, hẳn là chết vào Brian tay.

Khả nhượng Bách Hợp cảm thấy có chút giật mình, là trong này thế nhưng chỉ có nhất cái thánh nữ thi thể, nàng cùng hai cái kỵ sĩ chết pháp bất đồng, nàng là bị nhân vặn đứt cần cổ mà chết, nàng đầu lấy nhất cái cực kỳ quỷ dị góc độ đáp ở trên mặt đất, Bách Hợp nhìn thoáng qua liền có chút giật mình: "Còn sai nhất người, phải hay không là còn sống?"

Bách Hợp này nói vừa xong, chính mình đô cảm thấy không quá đối đầu, nàng mân khởi khóe miệng, cùng Artturi lẫn nhau nhìn thoáng qua, ánh mắt triều nơi không xa đài cao nhìn lên quá khứ.

"Tao!" Nàng tiếng nói vừa dứt, Artturi ôm nàng liền giẫm lên cầu thang, hắn cất bước tử tốc độ cũng không khoái, khả mỗi một bước lại xoải bước được cực đại, hắn nhất bộ có thể đi tam bậc thềm cầu thang, thả hắn ôm nhất người, lại một chút cảm giác không ra trọng lượng tới dường như, rất khoái cao cao đàn tế đã xa xa có thể nhìn tới, thượng đầu chỉ bãi nhất tọa thần đàn, lúc này nhất cái nửa thân trần thân ảnh nửa quỳ lưng đưa về lưỡng nhân, đầu rủ xuống, đôi tay thùy tại eo trắc, Bách Hợp thượng bậc thềm lúc, mới phát hiện này là hai vị thánh nữ trung nhất cái.

Tiền xa xa xem chỉ xem nàng như là tại cúi lạy cái gì đông tây, lúc này cách gần đó, Bách Hợp mới thấy nàng quỳ tại trên đàn tế, cằm đặt tại thần bên đàn men theo, nhân chết đi hậu thần bên đàn men theo da thịt đã bị đóng băng ở một chỗ, cho nên chống đỡ nàng thân thể cũng không có trượt.

Bên khóe miệng nàng đỏ thẫm vết máu đã bị đông lại, làn môi khẽ nhếch, bên trong huyết nhục mơ hồ, một bên nhất cái lưỡi bị nhân thuận tay ném ở trên mặt đất, thánh nữ tú mỹ khuôn mặt đã có chút vặn vẹo, hiển nhiên khả gặp nàng tại sinh thời tằng thụ quá như thế nào thống khổ. Nàng na tại sinh thời hồng đẹp trắng nhạt làn môi lúc này đều bị máu tươi nhuộm đỏ, cằm huyết lưu tiến thần đàn thượng nhất cái rãnh lõm lý, na rãnh lõm tựa là cực tiểu thau rửa mặt nhi vậy, lúc này đã chứa đầy.

Thần đàn thượng nguyên bản phải phụng dưỡng cái gì đông tây, khả lúc này đã không gặp, chỉ có thể thấy nguyên bản bầy đặt đông tây vị trí thượng lưu lại nhất cái bị nhân lấy đi hậu dấu, này cái Hắc Ám Thần Điện trung cũng không có người khác, trừ Anna cùng ngoài Brian, không thể có người khác tới quá.

"Bọn hắn phải hay không là tới đem quang minh quyền trượng lấy đi?"

Bách Hợp không nghĩ đến chính mình chạy tới, lại vẫn như cũ chụp hụt, trong lòng nàng có chút bực tức, Anna khẳng định là tiếp thu nội dung vở kịch, cho nên nàng có thể tìm đến này địa phương, gồm đem quang minh quyền trượng lấy đi, trước mắt này cái thánh nữ chết, cùng với na non nửa trì máu tươi, nhượng nàng một chút liền đoán trúng sự tình hơn phân nửa chân tướng.

Quang minh quyền trượng phải quả thật là tại này cái Hắc Ám Thần Điện bàn thờ trung phụng dưỡng, nhưng muốn lấy đi này cái quyền trượng, tất phải muốn phó ra một vài đại giới tới, nếu như nàng không có đoán sai. Hẳn là nhất định phải quang minh thánh nữ máu, tài năng cởi bỏ này cái phong tỏa.

Cho nên này một lần Quang Minh thần điện khó gặp phái quang minh thánh nữ hộ tống kỵ sĩ cùng nhau tới trước cầm thủ này cái đông tây, Andrew na cái lão đông tây còn nói cái gì này là quang minh thánh nữ thí luyện, nói cái gì vi không đả thảo kinh xà, toàn là lừa nhân!

Có lẽ này đó nhân sớm liền biết, quyền trượng bị phong ấn trụ, cho nên bọn hắn phái mấy cái thánh nữ tới trước, nếu như muốn giành được quyền trượng, nhất nhóm người liền phải tự giết lẫn nhau, người thắng dùng thất bại giả máu tươi giành được quang minh quyền trượng. Trở về hậu khác người cạnh tranh chết. Người còn sống tự nhiên trở thành thánh nữ.

Anna ngay từ đầu hẳn là đánh suy nghĩ muốn một tên hai chim chủ ý, nàng quả thật có khả năng là nhiệm vụ giả, nàng tiếp thu nguyên bản Anna tâm nguyện, muốn thay nàng hoàn thành nào đó nhiệm vụ. Gồm thay nàng đem Roman tiểu thư này cái cùng nàng nhất mẫu đồng bào lại bất đồng mệnh thư thư xử lý. Anna ngay từ đầu liền không có nghĩ quá muốn dung chính mình sống. Nàng tiếp thu đến nội dung vở kịch. Cho nên nàng mai phục tại đóng băng dãy núi trung, nàng mượn cơ hội giết nhất cái hậu tuyển thánh nữ, gồm ngụy trang thành nàng thân phận. Giết chết nàng kỵ sĩ, nhượng Brian đi theo tại bên người nàng.

Nàng đêm qua cùng Brian cùng ở, lưỡng nhân khẳng định cũng sớm đã thương nghị hảo, do Brian giết chết này lưỡng đối quang minh kỵ sĩ cùng thánh nữ, nàng tái được đến Artturi, gồm tạm thời lưu lại Bách Hợp tánh mạng, nàng ngay từ đầu đánh chủ ý sợ rằng là muốn coi Bách Hợp như tế tự dùng na cái máu nguyên, cho nên mới lưu nàng tánh mạng hạ tới.

Chỉ là không biết vì cái gì kế hoạch phát sinh biến hóa, lưỡng cái kỵ sĩ lại là chết, chính là sự tình lại cũng không có như trong tưởng tượng của Anna như vậy, nàng không có câu / dẫn đến Artturi, gồm được đến hắn thân thể, nàng thậm chí suýt nữa bị Artturi đánh chết, nguyên bản muốn dùng Bách Hợp tới làm làm tế tự mục đích tự nhiên không đạt được. Nhưng hảo tại Brian không biết vì cái gì, cũng không có đem hai vị thánh nữ giết chết, có lẽ là hắn phản bội thần điện, nhưng đối với này lưỡng cái đại biểu quang minh nữ thần phân thân hậu tuyển thánh nữ có chút kiêng kỵ, bất nhẫn xuống tay, lại có lẽ là hắn nhiều niên tín ngưỡng sử hắn nhất niệm chính giữa lưu lại hai vị thánh nữ mệnh tới.

Dù sao bất quản là nguyên nhân gì, hắn cử động cấp Anna thừa dịp cơ, nàng thừa dịp Artturi cùng Bách Hợp chính giữa phát sinh nào đó thân mật quan hệ lúc, mang này lưỡng cỗ thi thể hòa thánh nữ đến này tọa đàn tế tiền, cùng sử dụng này cái thánh nữ tế sống, thủ đến thượng đầu đông tây.

Về phần vì cái gì nàng hội đem lưỡng cái kỵ sĩ cũng cùng nhau mang vào tới, Bách Hợp nghĩ đến tiền na từng dãy rắc rối phức tạp môn, trung gian bị nhân đánh vỡ hảo nhiều phiến, hẳn là Brian giết chết lưỡng cái kỵ sĩ hậu liền làm, này hết thảy nguyên nhân, là Anna muốn che dấu tai mắt người, nhượng Bách Hợp lưỡng nhân dù cho chính là kích / tình hậu phục hồi tinh thần lại phát hiện bọn hắn lưỡng nhân không gặp, cũng hội bị na chút môn sở mê hoặc, không đến mức đệ nhất thời gian truy tới đây bố hạ ** trận bãi.

Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp đột nhiên chính giữa hồi phục thần trí, nàng có chút tựa tiếu phi tiếu nhìn Artturi, không biết vì cái gì, cùng hắn có quá thân mật quan hệ hậu, trái lại nàng đầu óc so với tiền linh hoạt khá nhiều:

"Đại nhân, như vậy nhiều môn, vì cái gì ngài hội đơn đơn chọn trúng này nhất phiến ni?"

Anna có khả năng là bởi vì nội dung vở kịch nguyên nhân, cho nên nàng biết muốn đi chỗ nào, chính là Artturi ni? Hắn vì cái gì hội không chút do dự liền tiến vào này địa phương?

Artturi nghe nàng hỏi han, đem nàng ôm chặt hơn:

"Ta nhiều năm trước tằng tới quá." Hắn đối với Bách Hợp hỏi han cũng không có giấu diếm, rất là bằng phẳng đem này cái đáp ứng nói đi ra, Bách Hợp không nghĩ đến hắn hội như vậy hồi đáp: "Như vậy trong này phải hay không là chiếu sáng minh quyền trượng?"

"Vốn là." Hắn lại gật đầu, Bách Hợp tự nhiên cũng nghe trong lời của hắn đã nói 'Nguyên bản' nhị chữ, lại chỉ xem hắn là chỉ trong này quả thật có quang minh quyền trượng, lại bị Anna sử kế cầm đi. Nàng còn có một bụng nghi vấn, đáng tiếc lúc này minh hiển đã không tái là hỏi han hảo thời cơ, bởi vì Anna cầm đến quyền trượng, nàng nhất định hội chạy trốn.

Vi này cái đông tây, nàng đại phí trắc trở đến như vậy địa phương, này cái quang minh quyền trượng đối nàng khẳng định là hữu dụng, chính mình bị thiệt thòi lớn như vậy, quyền trượng tuyệt đối không thể rơi xuống trong tay nàng.

Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp nuốt xuống đến bờ môi hỏi han, nàng duỗi tay vỗ vỗ Artturi:

"Truy nàng!" Nàng không thể nhượng Anna chạy!

Nàng chủ động thân cận, nhượng Artturi khóe miệng câu lên, hắn đụng đụng nàng gò má: "Như ngươi mong muốn, nhưng là ngươi trung thành kỵ sĩ nhận biết, hắn có thể được đến nhất nụ hôn cho rằng đáp lễ." Hắn càng biến càng giảo hoạt, lúc này mượn gió bẻ măng hành vi, nhượng Bách Hợp trợn mắt nhìn hắn, lại có chút không thể nề hà.

Artturi cúi đầu, hắn mềm mại sợi tóc phất tại nàng khuôn mặt, tiền rõ ràng hắn tóc bị ướt át, khả lúc này xem ra, phảng phất phía trước phát ướt át với hắn mà nói toàn vô ảnh hưởng bình thường, hắn chỉ xuyên đơn bạc áo lót. Chính là trên người rồi lại thập phân ấm áp, hắn hàm tiếu ý, nhất đôi mắt lý lộ ra Bách Hợp có chút thanh bạch khuôn mặt, phảng phất nhãn tình trung ngoài nàng ra, rốt cuộc xem không hạ khác đông tây bình thường.

Bách Hợp vội vàng tại trên mặt hắn hôn một cái, hắn còn có chút không hài lòng, nhưng cũng biết không thể tái bức, hắn ôm Bách Hợp bay nhanh hạ cầu thang, trở lại Hắc Ám Thần Điện đại điện trung lúc, na môn thế nhưng đã là khai. Đại lượng gió lạnh chuốc vào trong điện. Đem tiền điện nội na ái _ muội không khí sớm thổi được sạch sẽ khô ráo, Artturi ôm Bách Hợp triều cửa lớn chạy đi, Anna thế nhưng cũng không có chạy, nàng có chút yếu ớt thanh âm truyền tới:

"... Nguyện đem hắn làm vi hiến tế..."

Brian có chút không dám tin tưởng. Mà lại thống khổ đến cực điểm tiếng gào thét vang lên. Hắn phảng phất kinh nghiệm cái gì thống khổ khổ hình bình thường. Miệng trung khàn khàn gọi lên:

"Vi... Vì cái gì?"

Artturi ôm Bách Hợp, xa xa xem đến ngoài cửa hắc ám nữ thần pho tượng tiền, tiền thụ trọng thương Anna lúc này lấy cùng hắc ám nữ thần pho tượng y chang không khác tư thế ngồi nằm ở trong đống tuyết. Brian ngồi trên gót chân tại trước mặt nàng, trong tay nàng nắm nhất cái phảng phất lấy không biết tên bạch sắc chất liệu chế thành quyền trượng, quyền trượng trình nha chữ hình dạng, đỉnh phảng phất hiện đại thời nhân nhóm thường dùng tới xoa quải xiêm y cùng giá áo xoa y can dường như, nàng giơ cao ở trong tay, Brian lấy mắt thường khả gặp tốc độ nhanh chóng già cả đi xuống, hắn hảo tựa nhất cái tưới nước khí cầu, ở trong nháy mắt bị nhân tróc bạo, rất khoái quắt đi xuống.

Bách Hợp đi ra lúc, Artturi tiếng bước chân cũng không có tận lực che giấu, bên kia lưỡng nhân đô quay đầu đi tới, xem thanh Anna na trương nguyên bản thập phân xinh đẹp khuôn mặt, lúc này xem lên dị thường đáng sợ, nàng thân hình vẫn là na phó uyển chuyển hình dạng, chính là nàng mặt lại quá đáng sợ, Artturi một quyền kia phá sinh sinh đem nàng đầu cốt cách đánh vỡ, trên mặt nàng đầy khắp tơ nhện võng dường như lớn lớn nhỏ nhỏ vết máu, lỗ mũi cùng mi cốt toàn bộ đô lõm vào trong, bao quát nàng hàm răng, nàng này cái mặt mũi phảng phất vực sâu lệ quỷ bình thường, này cái hình dạng xứng thượng nàng thân hình, cấp nhân một loại cực độ kinh hãi cảm giác.

Nàng lại hảo tựa không cảm giác được đau bình thường, chuyển đầu tới đây lúc nhất song đã có chút biến hình sung huyết nhãn tình lý sung mãn hận ý:

"Ngươi không phải nói, nguyện ý vì ta mà chết sao?"

Nam nhân ở trên giường lúc tổng ái nói chút êm tai lời tâm tình tới dụ hoặc nữ nhân, Brian tại được đến nàng lúc, từng nói qua muốn trở thành nàng trung thành kỵ sĩ, nguyện ý vi nàng đi chết, khả lúc ấy hắn nói xong những lời này lúc, sợ rằng căn bản liền không có nghĩ quá, có một ngày lời nói này hội trở thành chính hắn mệnh định ngữ.

Tựa nhất cái muốn mệnh dây thòng lọng, bị hệ tại giữa cổ hắn, càng thu càng chặt, chỉ là sắc đẹp lúc này, hắn không cảm giác được na cổ ngạt thở đau đớn.

Hắn không nghĩ quá chính mình một ngụm lời nói đùa, tối hậu hội bị Anna đương thành thệ ngôn, hắn sắc đẹp sở mê hạ sở nói ra miệng lời nói, chung thành muốn hắn mệnh đông tây.,

Trong mắt Brian lóe qua hối hận sắc, hắn phản bội thần điện, ruồng bỏ chính mình từ nhỏ đến lớn tín ngưỡng, hắn sát hại thần điện đồng bào nhóm, hắn phạm phải không thể làm trái chịu tội, có lẽ này là quang minh nữ thần đối hắn trừng phạt, nhượng hắn chết vào nữ nhân yêu mến tay.

Trên đầu chữ sắc có cây đao, hắn nguyện ý vi Anna phản bội thần điện, hắn nguyện ý vi Anna làm khá nhiều, lại không đại biểu hắn nguyện ý vi Anna lấy như vậy không hề tôn nghiêm phương thức chết đi, này đối với nhất cái kỵ sĩ mà nói, không có chết tại trong đấu tranh hắc ám, trái lại chết vào ái nhân tính toán tay, thật sự là thiên đại nhục nhã!

Tùy Brian thân thể bị hấp không, nhất cổ thuần trắng sinh linh khí từ trong thân thể hắn ùa vào trong thân thể của Anna, nàng nguyên bản đáng sợ mặt mũi bắt đầu lấy vận tốc ánh sáng chữa trị, trên mặt nàng gập ghềnh má rất khoái bắt đầu lấy cực nhanh tốc độ khôi phục no đủ sáng bóng, na chút đáng sợ vết máu cùng vết máu biến mất bắt đầu nhanh chóng biến mất không gặp, Brian thân thể không quắt được có nhiều khoái, nàng dung mạo liền khôi phục được có nhiều khoái, rất khoái, nàng dung mạo khôi phục tiền bộ dáng, chỉ là trong nhãn tình của nàng lại mang nhất cổ nói không nên lời băng lãnh cùng cao cao tại thượng miệt thị ý, nhìn chòng chọc lúc này vừa mới đuổi ra tới Artturi hòa Bách Hợp. (chưa hết còn tiếp..)

ps: song canh hợp nhất!

Có muội chỉ cho rằng ta đơn càng, nhưng là kỳ thật cũng không phải ha, ta là song canh hợp nhất, sáu nghìn chữ, đem dĩ vãng tam ngàn chữ nhất chương đổi mới xác nhập cùng một chỗ, là bởi vì ta không muốn đến xế chiều lưỡng điểm câu các ngươi khẩu vị ha.

Hôm nay phiên ngoại còn có nhất chương, cho nên đại gia nhớ kỹ lĩnh ô ~ liền màu đỏ tím sao sao đát, đại gia thỉnh đem trong tay vé tháng cấp ta đi, ta mỗi ngày hao hết tâm tư nghĩ cầu phiếu tuyên ngôn, hảo mệt mỏi a, cảm giác sẽ không tái ái...

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (ba mươi hai)

Brian thân thể phảng phất nhất cái mất đi cái giá chống đỡ không túi da vậy, mềm mại trượt tại địa, Anna xích thân thể, không chút để ý đứng lên tới, trong miệng niệm lưỡng câu, nhất cổ khổng lồ năng lượng từ trên thân nàng trào ra, nàng no đủ mà lại phong nhuận thân thể ở trong đất tuyết chói mắt mà lại xinh đẹp kinh nhân, nàng cười lạnh: "Khi ta, nhục ta, chung có một ngày, hội phó ra trăm ngàn lần đại giới!" Nàng không có đi xem địa thượng đã khí tức toàn vô Brian, nhất cổ lấy mắt thường khả gặp bạch sắc đốm sáng từ trong tay nàng cử quyền trượng lý bay ra, tập quyển đại lượng phong tuyết triều Artturi cùng Bách Hợp lưỡng nhân tập kích mà tới, Artturi ra hiệu Bách Hợp đôi tay lâu chính mình cần cổ, hắn nhất bàn tay câu nàng eo, nhất bàn tay không đi ra, họa nhất vòng tròn. ↗ đỉnh,.

Bách Hợp duỗi tay ôm hắn cần cổ, này cái động tác nhượng nàng không có thấy Artturi hư không họa viên động tác, chỉ lờ mờ có thể cảm giác đến hắn cánh tay tại động. Hắn vẽ ra viên tới, trống rỗng nhất cái trong veo cầu bắt đầu xuất hiện, phảng phất biến ma thuật bình thường, na cầu càng biến càng lớn, Anna phát ra công kích một chút bị này Artturi tay không vẽ ra tới viên lồng tiến trong đó, cầu nội thế giới phảng phất cùng bên ngoài hình thành lưỡng cái bất đồng thời không, bên trong bạo phong tuyết còn tại quay cuồng, có thể không luận ra sao lại va chạm không phá này viên cầu.

"Này là cái gì?"

Anna thấy này hết thảy, sắc mặt nhất thời đại biến, trong miệng vô ý thức kinh hô ra tiếng, nàng không cố chính mình chính trần truồng **, biểu tình có chút chật vật xoay người muốn chạy, Artturi lại nhãn tình mị lên, ở đâu có thể dung nàng chạy thoát.

Này viên cầu tại hắn đầu ngón tay quay tròn chuyển hai cái, đột nhiên bị hắn ném ra đi.

Anna thân thể nguyên bản đã bay lên, nàng chẳng biết lúc nào có được như vậy đại bản sự. Nàng bay ở giữa không trung, thân thể lấy cực nhanh tốc độ bay nhanh ra đi, mắt thấy liền sắp biến thành nhất cái tiểu bạch điểm nhi, biến mất tại trong tầm mắt Artturi, chính là na cầu thế đi thế nhưng càng khoái, 'Oành' một tiếng đánh lên nàng phía sau lưng, trong miệng nàng hảo tựa phát ra nhất tiếng kêu đau đớn tới, giữa không trung nàng thân thể lay động hai cái, nhất đại miệng đỏ thẫm huyết vũ bị nàng phun đi ra nhanh chóng bị đóng băng dãy núi gió lạnh bao bọc, Anna thụ này một kích. Lại không có dừng lại. Nàng trái lại cường chống một hơi, nhanh chóng bay xa.

"Quả nhiên có ý tứ, thế nhưng có thể chạy!"

Bách Hợp nghe này lời nói, vô ý thức buông lỏng Artturi cánh tay đi xem. Lại xem thấy bạo phong tuyết trung. Anna thân thể tựa sao băng bình thường càng chạy càng xa. Nàng bay bổng lên tóc dài xa xa còn có thể thấy phiêu đãng ở giữa không trung, dần dần, nàng thân ảnh trở thành nhất cái chấm đen nhỏ nhi. Nhanh chóng biến mất không gặp.

"Nàng... Nàng vừa mới trong tay cầm, chính là quang minh quyền trượng?" Bách Hợp lúc này mặt trầm như nước, trước Anna cũng có bản sự, nhưng tuyệt đối không có như vậy bản sự, có thể đột nhiên ngự không phi hành, Bách Hợp nghĩ đến nàng vừa mới cầm đến na cái xoa y côn dường như quyền trượng, trong lòng đoán được Anna chính là dựa vào này cái đông tây, cho nên mới có được lực lượng.

Này nhất hồi nàng thực lực tăng trưởng, chính mình hiện tại bởi vì cũng không nhiệm vụ giả quan hệ, thực lực lọt vào này thế giới đàn áp, không chỉ là trí lực tinh thần lực đẳng các phương diện thuộc tính đô phảng phất bị áp chế, liền liên vũ lực trị hảo tượng bởi vì bị kiềm chế trụ quan hệ, luyện đến mười ngày thời gian luyện thể thuật, lại căn bản liền tiến triển không đại. Hiện tại Anna nhất tới liền cầm đến quang minh quyền trượng, thực lực thành bội tăng trưởng, vừa mới có thể phát ra như thế nhất cái tương tự cuốn lên tiểu hình cơn lốc công kích, hơn nữa lúc này còn có thể ngự không mà lên, có thể nghĩ là biết hoặc là nàng tiền căn vi nhiệm vụ trung được đến nhất định vũ lực trị quan hệ, thêm vào nàng tiến vào lần này nhiệm vụ nói không chừng thời gian giảo sớm, cho nên phương diện nào đó mà nói nàng so chính mình càng có ưu thế.

Từ tiền xem nàng có thể động tác sạch sẽ lưu loát cắt đứt sói cổ họng liền có thể xem ra điểm này, Anna có thể từ lần lượt nhiệm vụ trung đi tới đây, gồm có thể tiến vào đến hiện tại như vậy giai đoạn khó khăn nhiệm vụ, tuyệt đối là cái không thua vu chính mình vai ác, nàng thuộc tính trị cao, lại sớm tiến vào nhiệm vụ tăng lên vũ lực trị, nói không chừng cũng giống như mình, có khả năng hội có được tinh thần luyện thể thuật linh tinh bí pháp, bây giờ lại được đến quang minh quyền trượng, Bách Hợp đã không dám tái nghĩ tiếp.

Anna là nguyên chủ muội muội, hơn nữa lấy giết nàng vi đã nhậm, này nhất hồi nhiệm vụ đã không phải Bách Hợp muốn ra sao, nàng tối chủ yếu nhiệm vụ cũng không phải cái gì vãn hồi Brian tâm, cũng không phải thành vì cái gì thánh nữ, mà hẳn là giữ được tánh mạng.

Có thể từ trong tay Anna sống sót, nàng nhiệm vụ thành công, Anna tắc thất bại, nếu là nàng sống không nổi, nàng chết tại trong tay Anna, Anna nhiệm vụ tự nhiên liền thành công!

Này nhất hồi nhiệm vụ liền tượng là Hunger Game như vậy, nàng muốn cùng Anna lẫn nhau tàn sát, có khả năng sống sót, mới là người thắng làm vua.

Bách Hợp nhắm hai mắt lại, trong lòng phát lạnh, chẳng lẽ đây chính là lúc trước Lý Diên Tỉ đã nói, nhiệm vụ càng về sau, liền càng khó ý tứ sao?

Hắn liền phảng phất tượng là tại bồi dưỡng sâu độc bình thường, được đến đại lượng linh hồn vi hắn sở dụng, này đó vi hắn làm nhiệm vụ nhân càng lúc càng cường, tối hậu lẫn nhau gặp nhau tái tương giết. Bách Hợp thân thể căng thẳng lên, hiện tại tình huống đối nàng cực kỳ bất lợi, này một lần nhiệm vụ bởi vì Lý Diên Tỉ không trong tinh không, cho nên cùng hắn an bài không quan hệ, muốn đặt mình vu trong cảnh giới như vậy, cũng phải cũng không phải hắn bản ý.

Hiện tại Anna là cái vai ác, sống đến bây giờ, nàng muốn mạng sống tâm tư không so chính mình thiếu mấy phân, lưỡng cái đô muốn sống sót nhân, một khi gặp phải, sợ rằng thực là không chết không ngừng.

"Quả thật là quang minh quyền trượng, chỉ là không nghĩ đến, còn sẽ có như thế đại uy lực a." Artturi hơi hơi nhếch miệng, trong mắt đã nhìn không thấy Anna rời đi bóng lưng: "Thôi, chạy liền chạy đi."

Lúc này hắn còn ôm Bách Hợp, tạm thời không nghĩ đi truy nàng.

Lưỡng nhân ánh mắt lạc đến trên đất sớm đã chỉ thừa lại nhất tấm da người dường như Brian, hắn đã sinh cơ sớm liền tuyệt thấu, nửa thân thể đã bị nhất tầng hơi mỏng tuyết đọng che đậy, hắn nguyên bản anh tuấn khuôn mặt chỉ thừa lại nhất tấm da túi, lỏng lỏng lẻo lẻo phô ở trên mặt đất, gió thổi qua liền nhất lay một cái, na tình cảnh đặc biệt đáng sợ, trên mặt hắn biểu tình bởi vì mất đi trong đó huyết nhục, đã xem không thanh, hắn phảng phất nằm bò tại hắc ám nữ thần pho tượng trước mặt, liền tượng là nhất câu chuyện cười.

Vi Anna, hắn phản bội chính mình nhiều năm trước tới nay tín ngưỡng, phản bội hắn bản phải phát thệ, thề chết nguyện trung thành quang minh nữ thần, tối phía sau lưng phản bội người lại chung có một ngày bị người phản bội, hắn bị Anna giết chết ở trong này, làm vi nào đó tà ác hiến tế phẩm, chết tại hắn bản ứng vi chi nhất sinh chiến đấu tới cùng hắc ám nữ thần pho tượng trước mặt.

Artturi ánh mắt từ trong bạo phong tuyết thu hồi, thấy Bách Hợp còn nhìn đăm đăm nhìn chòng chọc địa thượng Brian da người xem, hắn không để lại dấu vết cúi đầu, khinh thanh hỏi:

"Hảo xem sao?"

Hắn hỏi được không đầu không đuôi, Bách Hợp nhìn hắn một cái: "Chết nhân có cái gì hảo xem? Ta chỉ là tại nghĩ, Anna rốt cuộc dùng cái gì phương pháp, có thể tại trong thời gian ngắn như vậy, khôi phục thực lực cùng dễ dàng không nói, hơn nữa như thế trọng thương, nàng thế nhưng cũng có thể khôi phục như sơ."

Nói đến đây nhi, Bách Hợp lại bắt đầu cảm thấy tâm trung phát lạnh.

Trước Anna bộ dạng Bách Hợp xem ở trong mắt, tổng cảm thấy nàng đô khoái sống không nổi, khả nàng lại có thể tuyệt xử phùng sinh, có thể ở trong giây lát công phu, na chút thương liền như tường đổ bị tu bổ, loát thượng tân tất vậy, một chút liền khôi phục, mà Brian còn lại là tại nàng khôi phục trong nháy mắt chết đi, hẳn là nàng đem Brian sinh mệnh dùng tới tu bổ chính mình, nàng thế nào có thể làm được? Anna này cái nhiệm vụ giả, tới cùng có được như thế nào bản sự cùng ma pháp, có thể làm như vậy nhiều sự.

Nghe nàng nói ra như vậy lời nói, Artturi ly nàng như vậy gần, xem được đến trong mắt nàng ẩn tàng lo lắng, bên khóe miệng hắn nhợt nhạt tiếu ý cũng không có mất đi, ánh mắt lại từ trên thân Bách Hợp chuyển đến tuyết trung na tôn nguyên bản sung mãn dụ hoặc hắc ám nữ thần pho tượng thượng.

Na pho tượng lúc này toàn thân tượng là mất đi sáng bóng bình thường, bộ mặt vẫn như cũ là tiền bộ mặt, lại không tái có tiền na chủng khiếp người tâm hồn cảm giác, hắn ôm Bách Hợp, nhất bộ nhất cái bước chân đi tới pho tượng nữ thần đi, na pho tượng trong mắt vốn mang mị ý, lúc này đã biến thành bản khắc tượng đá, hắn phảng phất không xem đến trên đất Brian da người, một cước giẫm thượng đi, 'Kẽo kẹt' lệnh nhân sợ thanh âm trung, Artturi dụ dỗ dành nói:

"Nàng khôi phục là tốt hay xấu, nói không thanh ni, ngươi sờ sờ."

Hắn thanh âm mềm nhẹ, Bách Hợp tựa là ma bình thường, quả nhiên nghe hắn lời nói duỗi tay đi đụng chạm.

Nói tới cũng kỳ quái, xem lên lập ở trong gió lạnh này tôn cứng rắn vô cùng pho tượng, gió thổi tuyết đánh như vậy nhiều niên, đô không có chút biến hóa hắc ám nữ thần tượng, lúc này tại Bách Hợp duỗi ra ngón tay nhẹ nhàng nhất tróc, na nữ thần pho tượng nguyên bản ngồi vương tọa nhẹ nhàng bị nàng tróc ra nhất đầu ngón tay động tới.

Bách Hợp giật nảy mình, không nghĩ đến này chạm đá xem lên cứng rắn, thế nhưng như vậy yếu ớt!

Càng đáng sợ, là tùy nàng này nhất tróc, phong tái thổi tới lúc, chỉnh pho tượng phảng phất tượng là sớm đã hủ bại vậy, từ hắc ám nữ thần đầu đến cùng phát, bắt đầu biến thành bạch sắc phấn bọt phảng phất, nháy mắt công phu, na tối hậu vương tọa cũng hóa thành bọt, biến mất tại đại phong tuyết trung. Na phong tái thổi tới lúc, trong này chỉ thừa lại nhất phiến bằng phẳng, chỗ nào còn xem được ra trong này tiền có pho tượng nửa phần bóng dáng? Phảng phất trước giờ đô không có đông tây tồn tại quá!

"Này..." Bách Hợp vô ý thức đi xem Artturi, nhãn thần lý thấu kinh hãi, này pho tượng vô luận ra sao không phải là như vậy yếu ớt, tiền này pho tượng lập ở bên này thời gian dài như vậy đô không hư hỏng, hiện tại lại nói hư hỏng liền hư hỏng.

Trước Anna riêng tại này cái nữ thần tượng tiền dùng Brian hiến tế, hơn nữa ở trong này khôi phục dung mạo, nàng khẳng định cũng đối nữ thần tượng làm chút gì!

"Đi!" Artturi xem nàng dạng này, không do cười lên. Bách Hợp không hỏi hắn nguyên nhân, hắn cũng không nói, đối với Anna được đến truyền thừa, hắn hảo tượng cũng không quá gấp gáp bộ dáng, hắn thuận lưỡng nhân tới lúc phương hướng trở về, nhất bộ nhất bộ giẫm ở trong tuyết, hắn ôm nhất người, lại cũng không hiển cố hết sức, hạ sơn lúc cũng hảo tựa thập phân nhẹ nhõm. Hắn nói quá trước kia tới quá trong này, bởi vậy cũng tìm được đến lộ.

Lúc này ngày đã ngã về tây, nhưng bởi vì đóng băng dãy núi địa lý vị trí duyên cớ, trời tối được muốn so khác địa phương chậm một chút, lưỡng nhân trở lại hôm qua nghỉ ngơi doanh địa lúc, nơi đó sớm bị bạo phong tuyết mai một. (chưa hết còn tiếp..)

ps: đệ nhất càng ~

Hôm nay hai canh tách ra phát, ta ban ngày muốn đi tham gia người khác bốn mươi sinh nhật tịch, ta muốn thập lý tống hồng bao đi...

Cho nên đệ canh hai khẳng định hội muộn, đại gia giữa trưa không muốn đổi mới không muốn đổi mới, trọng yếu sự tình nói tam lần!

Mặt khác cầu vé tháng...

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (ba mươi ba)

Artturi tìm được hôm qua mấy người xuống đất long địa phương, bọn hắn đến đóng băng rừng rậm liền đem địa long phóng, tùy ý chúng nó tự do hoạt động, này đó đông tây thụ quá quân đội huấn luyện, cũng không hội ly khai quá xa, Artturi cùng Bách Hợp lưỡng nhân tìm đến lúc đó, tứ con địa long đã bị giết chết đóng băng tại khổng lồ khối băng trung, hiển nhiên sớm liền tắt thở, còn thừa nhất con địa long tắc không gặp tung tích, rất hiển nhiên Anna so bọn hắn sớm tới nhất bộ, na địa long đã bị nàng kỵ đi.

Thấy như vậy cảnh tượng, Bách Hợp sắc mặt một chút liền có chút phát trầm, nàng nhìn Artturi: "Hiện tại thế nào xử lý?"

Không có địa long, nếu là bằng lưỡng nhân này hai chân, muốn đi ra này dãy núi tìm được có nhân địa phương, tái đổi tới phương tiện giao thông, trở lại đế đô đô không biết là bao lâu hậu, trong lòng nàng có chút nén giận, này một lần nhiệm vụ nơi chốn không quá hài lòng, vẫn bị Anna áp chế, hiện tại liên địa long cũng bị nàng thưởng trước, Bách Hợp cắn chặt răng, Artturi lại là thần sắc tỉnh táo hình dạng: "Ta hội mang ngươi ra đi."

Bách Hợp nghe này lời nói, khóc không ra nước mắt. Nàng không phải lo lắng ra đi không được vấn đề, ra đi khẳng định là có thể ra đi, khả này là vấn đề thời gian, nếu như đi lên mười ngày nửa tháng mới ra đi, đến lúc đó trở lại đế đô cái gì đô xong rồi.

Nửa tháng sau quang minh tế vừa qua, thánh nữ nhân tuyển một khi xác định, nàng vĩnh viễn trở thành không được thánh nữ, chẳng lẽ chính mình còn thực muốn nhận mệnh cùng Artturi hồi hắn lãnh địa, cùng hắn kết hôn? Bách Hợp mí mắt rũ xuống, ngăn trở mắt trung sáng rỡ, như vậy điều kiện, nàng khẳng định là sẽ không đáp ứng.

Nàng còn muốn trở lại trong thần điện, trở thành quang minh thánh nữ, lợi dụng thần điện lực chấn nhiếp, cùng với Andrew đẳng tổng giám mục thực lực bảo hộ chính mình, này là Andrew na cái cáo già khiếm chính mình, nàng có thể thừa dịp khoảng thời gian này nỗ lực tu hành, dù cho Anna thực lực tái cường. Khả không đến tối hậu thời điểm, Bách Hợp vẫn là không nghĩ nhận thua, nàng này một lần nhiệm vụ đã là muốn bảo mệnh, liền không thể tùy tùy tiện tiện bị Anna đem nhiệm vụ hoàn thành.

Artturi vẫn tại cúi đầu xem nàng, gặp nàng lúc này mí mắt thùy, ngăn trở trong mắt suy nghĩ, trên mặt biểu tình tuy rằng như thường. Khả hơi mỏng mí mắt hạ. Nhãn tình động cũng không động bộ dáng.

Dù cho nàng che giấu được tái hảo, khả Artturi cũng có thể xem được đi ra trong lòng nàng cũng không phải tượng nàng biểu hiện ra ngoài như thế tỉnh táo. Tuy rằng lưỡng nhân chính giữa đã từng như thế thân mật, chính là Bách Hợp hảo tượng cũng không có như vậy chân tâm đối hắn. Hắn cúi đầu, trán nhẹ nhàng đụng một cái nàng băng lãnh mềm nhẵn gò má, nàng đột nhiên mở miệng hỏi:

"Có thể sớm điểm trở về sao?"

"Sớm điểm trở về làm cái gì?" Nàng lúc này còn có việc cầu chính mình, không muốn trở mặt. Bởi vậy nói chuyện lúc còn có chút cố kị. Nàng không đem lời nói thẳng thắn mở ra nói, Artturi cũng sủy minh bạch giả bộ hồ đồ. Hắn phản hỏi một câu, Bách Hợp do dự nửa buổi: "Quang minh tế liền sắp bắt đầu, tốt xấu ta cũng là Quang Minh thần điện nhân, này nhất hồi dù cho tìm không hồi quyền trượng. Khả tóm lại cũng là muốn trở về báo cáo kết quả công tác, càng huống chi ngươi bị hoàng đế bệ hạ triệu tiến đế đô, không phải là vì tham gia quang minh tế sao? Nếu như đến muộn. Sợ rằng không tốt lắm đâu."

Hắn một chút hoảng loạn thần sắc đô không có, trong lòng Bách Hợp phán đoán hắn phải hay không là kỳ thật còn có cái gì phương pháp có thể sớm chút thời gian vội trở về. Nàng nói mấy câu, Artturi không chút hoang mang nhìn nàng một cái:

"Ngươi dùng được hướng Quang Minh thần điện nhân báo cáo kết quả công tác? Này một lần trở về hậu, ngươi liền phải cùng ta hồi đất phong, ta đã nhượng nhân bắt đầu chuẩn bị hôn lễ, cũng không quá nghĩ thỉnh mời Quang Minh thần điện người tham gia."

Nói xong, hắn lại dừng một chút, thấy Bách Hợp trong nháy mắt nhẫn không được lộ ra nôn nóng thần sắc, lại nhẫn nhẫn khóe miệng biên tiếu ý: "Về phần hoàng đế thỉnh ta tham gia quang minh tế, có thời gian ta liền tham gia, nếu như ta không đi, lại có thể như thế nào ni?" Bây giờ Artturi gia tộc tuy rằng vẫn là danh nghĩa thượng là thuộc về Nặc Lôi đế quốc, khả kì thực quân sự và chính trị quyền cũng sớm đã độc lập, là nhất cái đơn độc chư hầu tiểu quốc, Nặc Lôi hoàng đế quản không đến hắn.

Càng huống chi tối trọng yếu, này một lần quang minh tế sự quan trọng đại, bởi vì muốn tuyển giáo hoàng cùng thánh nữ, sở dĩ hoàng đế cùng Quang Minh thần điện mấy vị tổng giám mục thương nghị sớm cử hành nguyên nhân, liền ở chỗ bọn hắn sợ hãi Hắc Ám Thần Điện nhân hội ngăn cấm Quang Minh thần điện tuyển cử ra giáo hoàng. Dù sao có lãnh tụ, Quang Minh thần điện liền tương đương vu có người tâm phúc, hội một lần nữa quật khởi. Hắc Ám Thần Điện cũng không hy vọng thấy như thế tình cảnh, bọn hắn cùng Quang Minh thần điện thề chết đấu tranh nhiều niên, khẳng định hội tới quấy rối, vốn cho rằng phòng ngừa Hắc Ám Thần Điện nhân làm phá hoại, bởi vậy tại thương nghị quá hậu, mới quyết định quang minh tế sớm nửa năm hội được, gồm vẫn đem tin tức phong tỏa lên, thẳng đến tối mấy ngày gần đây đô không có hoàn toàn tiết lộ tin tức, vi chính là muốn nhượng Hắc Ám Thần Điện nhân trở tay không kịp, đến lúc đó dù cho chính là muốn phá hoại, cũng không có chuẩn bị.

Hơn nữa vi tăng cường phòng bị, thần điện không biết dùng như thế nào ích lợi đả động hoàng đế, hoàng đế mượn Artturi nhất chi vệ sĩ đội. Mặt ngoài thượng Artturi là đột nhiên tiến vào đế đô, kỳ thật này một lần hắn là mang nhân đế đô tới, chỉ cần hắn sĩ vệ đội còn ở trong đế đô, hắn nhân có hay không ở đây, hoàng đế sợ rằng cũng không thèm để ý, hơn nữa nói không chừng hội đối hắn không tại đế đô sự việc thích thú dị thường.

Này chi vệ sĩ đội thực lực cường hãn, nhưng Artturi một khi ly khai, như vậy chính là rắn mất đầu, hoàng đế tự nhiên cũng phòng hắn.

Artturi đem này đó duyên cớ nói với Bách Hợp, Bách Hợp trong lòng một chút liền mát đi xuống, một loại bị thiệt thòi ngầm cảm giác từ đáy lòng nàng dâng lên, nhiệm vụ nhiều lúc, nàng còn cực thiếu gặp được này chủng chính mình liên tiếp bị thiệt thòi tình cảnh, hỏng bét tình huống không ngừng phát sinh, tin dữ nhất cái tiếp nhất cái, Artturi lời nói tượng là cắt đứt nàng đường lui, Bách Hợp nhẫn không được có chút hỏa đại:

"Đã như vậy, na ngươi vì cái gì còn muốn đáp ứng ta theo ta nhi đi ra?" Biết rõ rành rành nàng đi ra là vi quang minh quyền trượng, được đến quang minh quyền trượng là bởi vì nàng muốn trở thành quang minh thánh nữ, đáp ứng sự thành hậu gả cho Artturi, na chỉ là quyền lợi kế, cũng không phải chân tâm thành ý. Khả hiện tại nàng đi ra một chuyến, quang minh quyền trượng không cầm đến tay, hiện tại không kịp về đi, này cái thánh nữ vị trí cũng là ngâm nước, nàng còn bị Artturi chiếm tiện nghi, hiện tại hôn lễ đô khoái cử hành, nàng liền tượng là muốn bị vượt qua giá con vịt, nhất cổ mạc danh tiêu táo nảy lên Bách Hợp trong lòng, nhượng trong lòng nàng một trận lửa thiêu được càng lúc càng vượng.

Nàng nói chuyện lúc rốt cuộc chống không nổi tỉnh táo khuôn mặt, chính là đối với nàng phát hỏa, Artturi phảng phất gồm không tính toán nàng thái độ bình thường, hắn nghe này lời nói, chỉ là nhướng nhướng đuôi lông mày:

"Này cái lựa chọn là ngươi làm, thân ái, ta cũng không có bức bách quá ngươi." Chính mình đã nổi trận lôi đình, hắn lại vẫn bình tĩnh, thong dong, tối trọng yếu, là Bách Hợp chi tiết tưởng tượng, lại có chút ngột ngạt lên.

Quả thật hắn từ đầu tới cuối cũng không có bức bách quá chính mình, hắn lúc trước chỉ là cùng chính mình thấu khá nhiều nội tình, thả cung cấp cho chính mình một vài giống thật mà là giả đầu mối, hắn nói mỗi một câu nói đô là lời thật, nhưng lại là gián đoạn không liên tục, này đó lời nói nếu là hắn liên tiếp lên nói, như vậy Bách Hợp nói không chừng sớm đoán được chân tướng, khả chính là bởi vì hắn có ý thức nói một vài, cũng không phải toàn bộ đỡ ra, cho nên hắn theo như lời nói, tại Bách Hợp tự nhận vi được đến nghiệm chứng hậu, thêm vào chính nàng vốn nguyên nhân, liền tiến vào sai lầm ngõ cụt.

Thêm vào hắn dành cho nào đó đầu mối, hắn dụ dỗ chính mình đi thấy Anna cùng Brian **, chính là từ đó về sau Bách Hợp nhận định Anna chính là chính mình muốn hoàn thành nhiệm vụ, bây giờ xem ra này cái kết luận nói tóm lại không có sai, khả nhận chân tưởng tượng, lại là đặc biệt sai lầm lớn! Artturi giảo hoạt như hồ, hắn nói là lời thật, mà lại cái gì đô không làm, hắn liền tượng là nhất cái đào hầm cao thủ, đem chính mình nhất bộ nhất bộ phủ đến đi.

Muốn tham gia thánh nữ thí luyện là chính mình làm quyết định, muốn cầu hắn giúp đỡ, cũng là chính mình cầu, hắn đề xuất yêu cầu, Bách Hợp tự nhận vi thông minh lấy vì hoàn thành nhiệm vụ trở thành thánh nữ hậu tái nghĩ biện pháp trở lại bầu trời sao, cho rằng có thể tránh đi hắn, cho nên đáp ứng.

Nhưng hiện tại tử tế tưởng tượng, sự tình căn bản không quan hệ tới hắn, chính mình là tự nhận vi thông minh lại phản bị thông minh lầm, núi cao còn có núi cao hơn, nàng này nhất hồi tài!

Chỉ là Bách Hợp minh bạch này đó, trong lòng lại có khí: "Ngươi không có bức bách ta, chính là ngươi giấu diếm một vài trọng yếu đầu mối, ngươi dẫn đường sai ta, nhượng ta này một lần căn bản không có cầm đến quang minh quyền trượng, trước chúng ta giao dịch không nên làm sổ!"

Tượng là sớm liền liệu đến nàng hội đổi ý không thừa nhận dường như, Artturi rốt cuộc cười lên, hắn dùng một loại dung túng ánh mắt nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, trong cặp mắt kia phảng phất đô nhiễm lên tiếu ý bình thường:

"Quả thật, có chút sự tình ta không có nói." Hắn trước là gật đầu thừa nhận, Bách Hợp đang muốn mở miệng, hắn lại nói tiếp: "Chính là ta nói không nói, lại có cái gì quan hệ ni? Nếu như ngươi na lúc không muốn gả cho ta, giữa chúng ta cũng không có bất kỳ quan hệ, ta vì cái gì muốn hướng nhất vị xa lạ nữ sĩ nói như vậy nhiều tin tức ni? Nếu như ngươi muốn gả cho ta, như vậy có chút sự việc nói hay không nói, cùng hiện tại kết quả cũng giống nhau, ngươi thủy chung vẫn là hội gả cho ta, cho nên ngươi nói, này đó giấu diếm, lại có thể trở ngại chúng ta cái gì?"

Hắn lời nói nghe lên quả thật đô là có đạo lý, đổ được Bách Hợp á khẩu không trả lời được, nàng trừng Artturi xem, rất lâu hậu hắn vẫn là cười xuất thanh, đem chính mình áo choàng đem nàng bọc lắm lắm, không cố nàng né tránh, trọng trọng tại trên làn môi nàng hôn một cái.

Đóng băng dãy núi lý lưỡng nhân nói chuyện tạm thời chấm dứt. Không có địa long, Artturi bắt đầu ôm Bách Hợp bằng vào chính mình * ngang ngạnh muốn đi ra ngoài, hắn mỗi một bước bước được cũng không đại, nhưng đi hết sức ổn, Bách Hợp bắt đầu còn không nghĩ để ý hắn, phía sau lưỡng nhân như vậy đi đi ngừng ngừng, mắt thấy mười ngày nửa tháng căn bản không thể trở lại đế đô, Bách Hợp mới chân chính gấp gáp, nàng nhẫn không được cầu khẩn Artturi, gồm tại hắn nửa dụ dỗ hạ tuy rằng không bị hắn lại một lần nữa chân chính sách nuốt vào bụng, khả cũng tại bị ăn không thiếu đậu hủ hậu, Artturi rốt cuộc mang nàng đi được khoái.

Lưỡng nhân hoa mười lăm ngày thời gian đi ra đóng băng dãy núi, trong mấy ngày nay Bách Hợp bởi vì thân thể thể chất không ngang ngạnh nguyên nhân, đại bộ phận thời gian là dựa vào hắn bối, tìm tìm thực vật là hắn, Bách Hợp còn cũng không có ăn nhiều ít đau khổ, khả mười ngày hạ tới, Bách Hợp vẫn là cảm giác mỏi mệt không kham, trái lại hắn vẫn là tinh thần sáng láng, lưỡng nhân ra dãy núi, tại Bách Hợp thúc giục hạ, hắn tìm được nhất địa phương quân đội, không biết dùng cái gì phương pháp, tá đến nhất con địa long, nhị nhân ngồi thượng địa long, mới rốt cuộc hướng đế đô xuất phát. (chưa hết còn tiếp)

ps: Trở về muộn, đổi mới muộn, đệ canh hai, thực xin lỗi đại gia

Hiện tại không gia càng, tháng sau ta hội bùng nổ ~!

Cầu vé tháng.

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (ba mươi bốn)

"Hiện tại đô muộn." Tuy rằng biết Artturi đã tăng tốc chút tốc độ, hắn dù sao chỉ là nhân, dù cho thể chất cường hãn nữa, khả trừ hắn nhất người muốn ly khai này chỗ quái quỷ, hơn nữa còn muốn mang theo chính mình cùng nhau tình huống hạ, có thể dùng hơn mười ngày thời gian đi ra này dãy núi đã rất không sai, khả Bách Hợp vẫn như cũ tâm tình có chút suy sụp.

Đã mười lăm thiên thời gian trôi qua, đế đô lý thánh nữ nhân tuyển sợ rằng đô sớm đã định ra tới, nàng thủy chung vẫn là trở về muộn.

Tưởng tượng đến điểm này, Bách Hợp liền than thở. Artturi đôi tay hoàn xuyên qua bên eo nàng, đem nàng cả người khốn tại trước ngực mình, địa long vỗ cánh bay lên lúc, dần dần na phiến đóng băng dãy núi liền bị súy đến phía sau, Artturi nghe nàng lời nói, đốn hảo một hồi:

"Na khả không nhất định." Hắn nói tiếng nói âm cũng không đại, phảng phất hàm ở bờ môi bình thường, Bách Hợp cả người trốn tránh tại trong ngoại bào của hắn, trừ bởi vì phía sau lưng giáp với hắn, cảm giác hắn nhân nói chuyện lúc bộ ngực hơi hơi chấn động ở ngoài, mơ hồ gian nghe hắn thanh âm, hắn nói cái gì cũng không có nghe thanh, nàng hỏi một lần, Artturi cũng không biết là không nghe, vẫn là nghe lại không nghĩ hồi đáp, Bách Hợp tự nhiên cũng không nói chuyện.

Địa long cũng không có bay vào đế đô thành, mà là ở ngoài thành Artturi gia tộc lĩnh phương hướng bay đi, nhất cũng sớm đã cảm giác đến trên đỉnh đầu trống không khí tức, xác định cảm giác là Artturi hậu, lãnh địa canh gác mới tán đi, bỏ mặc địa long lạc tại Artturi gia tộc lãnh địa lý.

Lyon thủ tại hạ phương, thấy Artturi này một chuyến bình an trở về, nhẫn không được thở dài nhẹ nhõm khí, hắn nhìn Artturi, tựa là có lời nói muốn nói với hắn.

"Trước tắm rửa một cái, nghỉ ngơi một hồi, chúng ta vào thành đi." Artturi nhéo nhéo Bách Hợp tay, Bách Hợp lúc này miễn cưỡng gật đầu. Lưỡng nhân chính giữa này một lần ra ngoài nửa tháng mới trở về, minh hiển song phương chính giữa không khí cùng trước kia đã có chút bất đồng, Lyon xem được đi ra, lại cũng không vạch trần, hắn nhượng nhân thay Bách Hợp bị nước ấm.

Này một lần ra ngoài hơn mười ngày thời gian, Bách Hợp còn không chân chính tẩy quá một lần tắm nước nóng, tại đóng băng dãy núi lúc. Đầy trời lay động đô là bông tuyết cùng gió mạnh, bây giờ trở về nằm ở trong nước nóng, nàng mới cảm thấy chính mình toàn thân đô buông lỏng.

Đem mấy ngày nay tới nay phát sinh sự việc ở trong đầu chi tiết nghĩ một lần, nàng từ phòng tắm đi ra lúc. Artturi cũng đã rửa mặt chải đầu quá, một lần nữa đổi mềm mại vải gấm áo ngủ, này hơn mười ngày mệt mỏi phảng phất không tại trên mặt trên người hắn lưu lại bất kỳ vết tích, hắn vẫn như cũ là na phó đỉnh bát tinh thần hình dạng. Trước mặt hắn bãi bàn ăn, thượng diện phóng vài dạng tinh trí chế biến thức ăn quá thực vật.

Liên ăn hơn mười ngày thời gian lương khô. Đóng băng dãy núi trung cơ hồ tìm không đến cái gì vật sống, Bách Hợp lúc này văn đến trong không khí hương khí, nhẫn không được nuốt nước miếng một cái, nàng ngồi xuống, Artturi xem nàng ăn, hẳn là thừa dịp nàng tắm rửa lúc đã nếm qua.

"Chúng ta trở về muộn." Quang minh tế hẳn là tại ngày hôm qua cử hành, lúc này đã là buổi tối, cửa thành cũng sớm đã đóng kín, nghỉ ngơi một đêm dưỡng hảo tinh thần, cũng chỉ có ngày mai tái chuẩn bị vào thành. Như vậy trì hoãn lưỡng ngày thời gian, cũng không biết ai là thánh nữ.

Nguyên bản nội định mấy cái thánh nữ đối tượng, tại này một lần đóng băng dãy núi trung ngoài mình ra, còn lại nhân đã toàn bộ đô chết, chính mình lại chậm chạp chưa quy, sợ rằng thần điện nhân cũng chỉ có từ mặt khác hậu tuyển thánh nữ trung làm chọn lựa. Artturi nghe nàng này lời nói, không có xuất thanh, một đêm này Bách Hợp nằm tại bên cạnh hắn, vốn cho là chính mình hội ngủ không được, khả không biết phải hay không là tại đóng băng dãy núi trung lúc. Này cỗ thân thể đã thói quen hắn bộ ngực mang tới cận có độ ấm, nàng bị Artturi ôm ở trước ngực, vẫn là mơ mơ màng màng ngủ, chỉ là ngủ được cũng không kiên định. Vẫn nằm mơ không ngừng, một hồi mơ thấy trước khi Brian chết tình cảnh, một hồi mơ thấy na bị kéo đứt đầu lưỡi, lấy máu cởi bỏ quang minh quyền trượng na cái thánh nữ nằm bò tại trên đàn tế tình cảnh, còn mơ thấy Anna cầm quyền trượng, lạnh lùng xung nàng nói:

"Khi ta. Nhục ta, chung có một ngày hội phó ra trăm ngàn lần đại giới..." Nàng cầm quyền trượng, phảng phất đỉnh na nguyên bản xấu xí mà buồn cười xoa góc tản mát xuất trận trận trong suốt tử sắc quang mang, chiếu lên nàng mặt đô có vẻ có chút yêu dã.

Đêm nay nàng rầm rì lẩm bẩm, ngủ được không kiên định, sáng sớm lên lúc sắc mặt đô là có chút trắng bệch, Lyon tự mình đưa tới nhất điều lễ váy, lưỡng nhân đổi xiêm y, này mới ngồi chuẩn bị hảo xe ngựa vào thành.

Thành trung an an tĩnh tĩnh, phố thượng tuần tra binh lính minh hiển muốn nhiều hơn bình thường khá nhiều, giới bị thập phân nghiêm khắc, thấu nhất cổ giông tố sắp đến cảm giác.

Dĩ vãng bốn phía có thể thấy thần điện trung nhân, lúc này đô đã không thấy bóng dáng, đi đến trước Quang Minh thần điện lúc, thần điện vẫn như cũ là dĩ vãng na bạch sắc không nhiễm hạt bụi nhỏ hình dạng, chính là không tượng bình thường như thế có rất nhiều nhân ra vào.

Xe ngựa tiến vào thần điện lúc, thấy Bách Hợp bị Artturi kéo xuống ngựa xe, thủ vệ kiến tập mục sư mặt thượng lộ ra vẻ khiếp sợ, còn không có đẳng trở lại chủ giáo đại đường lúc, mấy vị tổng giám mục thế nhưng đô vội vàng gấp gáp!

Thấy Bách Hợp lúc, trong mắt mấy vị đại chủ giáo này minh hiển lộ ra sống sót sau tai nạn biểu tình tới, Andrew trong nháy mắt cúi đầu, trong tay ôm quang minh thánh điển, trong miệng thế nhưng đại thanh gọi nhất câu:

"Cảm tạ quang minh nữ thần phù hộ!"

Thấy như vậy tình huống, Bách Hợp minh hiển cảm giác có chút không quá thích hợp nhi, nàng chân mày cau lại, vô ý thức nhìn Artturi, kéo hắn được càng chặt một chút.

Andrew mấy cái tổng giám mục lẫn nhau nhìn thoáng qua, có cái gì đông tây tại trong nhãn thần của bọn hắn truyền lại, nhất cái mục sư không để lại dấu vết chậm rãi lui ra đi, Bách Hợp thấy, trong lòng bắt đầu cảnh giác lên. Như vậy tình huống không thích hợp nhi, nàng bị thần điện trung nhân hố quá, lúc này càng thêm cảnh giác, tuy rằng Artturi nhượng nàng cảm giác cảnh giác, chính là không biết vì cái gì, nàng vẫn tin tưởng hắn, thần điện nhân cấp nàng cảm giác càng không thể dựa vào, nàng ly Artturi càng gần một vài, Artturi phảng phất cảm giác đến trong lòng nàng cảm xúc, duỗi vòng tay trụ nàng vai trắc.

"Thân ái, cám ơn trời đất, ngươi rốt cuộc trở về, này một chuyến đường xá khổ cực!" Trong mắt Andrew tổng giám mục lộ ra kích động vẻ mừng như điên, lại cảm tạ quang minh nữ thần chúc phúc: "Này là nữ thần thần dụ, hài tử, ngươi là quang minh nữ thần lựa chọn cô nương."

Trong lời nói của hắn ý tứ, Bách Hợp một chút liền nghe minh bạch, nếu như Bách Hợp không nghĩ sai, Andrew ý tứ, là chỉ nàng có khả năng trở thành thánh nữ.

Còn lại mấy vị tổng giám mục không có lên tiếng, hiển nhiên cam chịu Andrew lời nói.

Vốn cho là chính mình này một lần nhất định không thể trở thành thánh nữ, gồm sai quá này một lần quang minh tế, lại không nghĩ đến trì hoãn hai ngày sau đó trở về, Andrew tổng giám mục lại khó hiểu nói cho chính mình, nàng là quang minh nữ thần lựa chọn?

Bách Hợp nghe này cái tin tức, không chỉ không có chút kinh hỉ, trái lại toàn thân da gà đô lập lên. Sự có phản thường tức vi yêu, càng huống chi lần này sự việc quá quỷ dị, tuy rằng nàng nghĩ đương thánh nữ. Khả cũng không nghĩ trở thành Andrew nhóm người tay trung con cờ, bởi vậy Andrew tiếng nói vừa dứt, nàng cũng không có lộ ra Andrew nhóm người tưởng tượng trung mừng rỡ như điên thần sắc, trong lòng lại càng thêm giới bị.

"Đại công tước trước kia cũng không có tham quan quá thần điện. Trong này có khá nhiều xinh đẹp đáng giá hân thưởng đông tây, vì cái gì không nhượng nhân lĩnh các hạ, ở trong này hảo hảo chuyển một chút ni?" Andrew đột nhiên chuyển đầu, xem Artturi cười lên, hắn hiển nhiên có lời nói muốn cùng Bách Hợp đơn độc nói. Bởi vậy chuẩn bị trước đuổi Artturi đi.

Nghĩ đến tiền chính mình thượng Andrew này cái nhìn như hiền lành, kì thực đầy mình tâm cơ tổng giám mục đương, trước Bách Hợp chỉ là cho rằng hắn xem trung là Artturi, lúc này đối Andrew có phòng bị, Bách Hợp nhãn tình mị lên, Artturi ngồi động cũng không động, nhốt cả người nàng ở trong ngực, nàng cũng không có giãy dụa.

"Đại nhân có thể đối với Quang Minh thần điện nhiều hơn hiểu rõ..." Andrew nói xong, gặp này lưỡng nhân đô không có tỏ vẻ, một chút liền có chút lúng túng lên. Chỉ là trên mặt hắn lại căn bản nhìn không ra, Bách Hợp không nghĩ nói nhảm với hắn, trực tiếp đánh gãy hắn lời nói:

"Vì cái gì hiện tại tổng giám mục muốn nói, ta là quang minh nữ thần lựa chọn cô nương ni? Chẳng lẽ khác cô nương đô không có bị nữ thần lựa chọn sao? Hoặc giả, phát sinh khác cái gì sự." Bách Hợp này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, thần điện mấy cái tổng giám mục mặt thượng liền lộ ra miễn cưỡng sắc tới.

Này nhóm người còn muốn cực lực che giấu, nhưng Artturi lúc này cũng mở miệng:

"Hôm trước, quang minh tế cũng không có như kỳ cử hành." Chỉ là bởi vì sớm trước kia dân chúng cũng không biết quang minh tế bị sớm, cho nên lúc này mới không có dẫn tới tín ngưỡng giả khủng hoảng, chỉ là mắt thấy quang minh tế ly chân chính cử hành thời gian đã không sớm. Khá nhiều các nơi tín đồ, cách khá xa đã bắt đầu thiên lý xa xôi chạy về phía đế đô.

Nhưng dân chúng không biết quang minh tế sớm, thần điện nội bộ cũng có sổ, lúc này này bầy tổng giám mục nhóm chỉ sợ sớm đã đã hoảng thần. Artturi lời nói nhượng nhất bầy tổng giám mục diện thượng vô quang. Đang muốn mở miệng nói chuyện, Artturi đã híp mắt:

"Ta nghĩ, trừ đóng băng dãy núi na mấy người chết ở ngoài, còn lại thánh nữ cũng phải đô lần lượt xảy ra sự cố, cho nên gây ra mọi người đô không có tại quang minh tế tiền chạy về, ta Tiểu Hợp. Bây giờ, sợ rằng Quang Minh thần điện trung, chỉ thừa lại ngươi nhất cái hậu tuyển thánh nữ còn sống!"

Này cái tin tức giống như nhất cục đá nhi lọt vào mặt hồ, tóe lên tảng lớn gợn sóng tới, thần điện mấy vị tổng giám mục nghe này lời nói, trong mắt đô lộ ra chấn kinh, sợ hãi, mà lại có chút kinh hoảng thần sắc, còn pha lẫn một loại bí mật bị tróc phá hậu cảm giác. Trong lòng Bách Hợp phát lạnh, nàng nghĩ đến Anna, nàng bản năng cảm giác này sự việc phải có liên quan tới mình, nàng vô ý thức triều Artturi ngửa đầu xem quá khứ, lại gặp hắn phảng phất minh bạch chính mình tâm ý bình thường, chậm rãi gật đầu. Hắn như vậy cử động không thể nghi ngờ càng chứng thật Bách Hợp phán đoán, nhượng nàng một chút lông mày liền nhíu chặt lên, Anna đương nhật đoạt quang minh quyền trượng thoát đi đóng băng dãy núi, lại giết chết mấy con địa long ngăn cản bọn hắn ly khai, chính nàng một mình một người đi, nói không chừng nàng chính là đuổi theo giết khác thánh nữ.

Nàng là nhiệm vụ giả, tiếp thu quá nhiệm vụ, phải biết khác thánh nữ hạ lạc, nàng phảng phất thu được nào đó thần kỳ lực lượng, nàng muốn giết mấy cái thánh nữ kỵ sĩ, hẳn là không phí chút sức lực.

Hơn nữa Anna có thời gian, đương nhật đến đóng băng dãy núi, nàng từ cùng nhóm người mình hội họp, tái đến thưởng quyền trượng ly khai, mới bất quá tiêu phí nhiều tam ngày thời gian, quang minh tế nguyên định là tại mười lăm ngày sau cử hành, nàng có địa long tại tay, muốn nghĩ tại này trong vòng mười mấy ngày đuổi đi động giết khác mấy đội tiêu xa, nàng hoàn toàn có đầy đủ thời gian như vậy làm.

Chỉ là nàng như vậy đem còn lại hậu tuyển thánh nữ giết chết, gồm chỉ thừa lại chính mình nhất người sống sót, Anna không thể không biết điểm này, như vậy tại còn lại hậu tuyển thánh nữ đô có khả năng chết tại trong tay nàng tình huống hạ, chỉ có chính mình nhất người còn sống, thần điện nhân cùng đường bí lối, đến lúc đó bắt vịt nhảy ổ, dù cho chính mình cái gì cũng không làm thành, không có cầm đến quang minh quyền trượng, không có hoàn thành thí luyện, thần điện tại không còn lựa chọn thời điểm, khẳng định hội tuyển chính mình trở thành thánh nữ.

Anna như vậy cân nhắc tích lọc nghĩ nhượng chính mình trở thành thánh nữ, nàng tới cùng là muốn làm cái gì?

Nếu như Anna có âm mưu, muốn đẩy mình thượng thánh nữ vị, Bách Hợp trái lại bắt đầu cảnh giác, nàng thật sâu nhìn Artturi, không biết hắn sớm có hay không liệu đến này vụ việc, cho nên đương nhật Anna tài năng chạy trốn, không biết vì cái gì, hắn cùng Anna một lần ngắn ngủi giao phong, Bách Hợp cảm giác Artturi căn bản là không có muốn giết Anna, hiện tại như vậy tình huống, nàng muốn trở thành thánh nữ, khả như vậy minh hiển hố tại trước mặt nàng bãi. Nếu như nàng nhất đáp ứng trở thành thánh nữ, liền lọt vào Anna bẫy tính toán, nếu như không trở thành thánh nữ, như vậy nàng thế lực muốn cùng Artturi nhi ly khai về đến hắn lãnh địa. Nàng bắt đầu hoài nghi Artturi phải hay không là đã tính toán hảo này hết thảy, cho nên mới thả Anna đi, hiện tại lại đem lựa chọn đề bãi ở trước mặt mình, hết thảy lại đẳng nàng tới lựa chọn?

Gả hắn, mạng sống. Không gả hắn. Đi chết!

Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp răng đô cắn chặt, này một lần nhiệm vụ hảo mài nhân, nội dung vở kịch lý xuất hiện Artturi quá gian trá, trí nhiều gần yêu, thật sự là hố chết nhân bất thường mệnh. Hai lựa chọn bãi tại trước mặt nàng, thánh nữ có vấn đề, nếu như nàng khư khư cố chấp, như vậy có khả năng nàng hội chết tại trong tay Anna, này một lần nhiệm vụ liền tính xong rồi. Nàng liều như vậy lâu, tương đương vu trong này chính là nàng sinh mệnh chung điểm. Nếu như nàng lựa chọn thông minh né tránh, na liền lọt vào Artturi bẫy, nhượng hắn ước nguyện được đền bù, chính mình cùng tại bên cạnh hắn, Anna khả năng giết không được chính mình, như vậy này một lần nhiệm vụ thất bại là nàng, chính mình là có thể sống hạ tới.

Nhưng dựa vào này loại phương pháp hoàn thành nhiệm vụ, tượng là đầu cơ trục lợi, hơn nữa Bách Hợp có chút không quá thích như vậy hoàn thành nhiệm vụ phương thức phương pháp. Này chủng bị động tránh né nàng rất không thích, nàng thần tình gian bắt đầu dần dần hiển hiện ra mấy phân phiền táo cảm tới, Artturi này cái giảo hoạt hồ ly, xa so Andrew nhóm người tâm tư càng thâm càng đáng sợ. Hắn muốn đạt tới mục đích, không cần âm mưu mà dùng dương mưu, quang minh chính đại đem mưu kế bãi tại trước mặt mình, hết thảy lựa chọn lại là chính mình làm, chính là muốn quái hắn, đô tìm không đến lý do cùng lấy cớ.

Không biết thế nào. Bách Hợp bất thình lình nghĩ đến Lý Diên Tỉ tới, hắn cũng là như vậy nhất cái trí nhiều như yêu vậy nhân vật, hơn nữa hiện tại chi tiết nghĩ đến, trước kia tiến vào trong nhiệm vụ đủ loại, hắn hảo tựa đô là tại chính mình không có phát hiện gian cấp chính mình đào hầm nhảy, nếu như không phải phía sau chính hắn nói toạc, sợ rằng nàng còn ý thức không đến, thả ý thức đến chính mình bị hắn chiếm tiện nghi, sự hậu hồi tưởng lại lúc, nhất định là chính mình sai, không quan hệ tới hắn.

Artturi này chủng thủ đoạn cùng làm việc phương pháp, cùng Lý Diên Tỉ quả thực quá tượng!

Nghĩ đến hắn luôn miệng liến thoắng kêu chính mình Tiểu Hợp, nghĩ đến chính mình đụng chạm đến hắn hậu nào đó thân mật thân cận cảm giác, Bách Hợp trái tim bắt đầu 'Thình thịch oành' kịch liệt nhảy lên lên.

Na một lần cùng hắn chia ly, là bởi vì bầu trời sao lọt vào tập kích, hắn không biết sống hay chết, nàng nghĩ đến Dung Ly từng nói qua, nếu như hắn 'Trở về', Lý Diên Tỉ hội 'Nghĩ' khởi nàng, na cái 'Nghĩ' chữ Bách Hợp nhất cũng không có nhiều nghĩ, hiện tại rơi vào trầm tư, có hay không khả năng Lý Diên Tỉ mất đi ký ức ni? Hắn tằng bị cố thủ trong nhiệm vụ, có hay không khả năng, hắn lần trước bị nhân tập kích hậu, cũng là bị cố thủ trong nhiệm vụ, mất đi ký ức ni? Này ý niệm nảy lên trong lòng, Bách Hợp kích động đắc thủ chân đô bắt đầu phát run.

Nhưng này hết thảy chỉ là nàng phán đoán, này chủng không có căn cứ phán đoán, nếu là một khi sai, hậu quả chính là nghiêng trời lệch đất, nàng không thể đi đổ.

Bách Hợp ở trong trầm tư lúc, Andrew tổng giám mục nhóm người trao đổi mấy cái ánh mắt, đã nhanh chóng tỉnh táo lại.

"Các hạ, không có căn cứ lời nói là không thể nói lung tung, quang minh tế ngay từ đầu đi qua chúng ta xin chỉ thị thần dụ hậu, tuy rằng quang minh nữ thần ý chỉ còn cũng không như vậy minh xác, chính là xác định là muốn sớm tiến hành, điểm này các ngươi đô biết." Nhất cái tổng giám mục đỉnh Artturi na ánh mắt, cứng đầu mở miệng: "Chính là tối gần nữ thần thần dụ cũng không như vậy chuẩn xác, cho nên mới tạm thời không có tiến hành. Về phần mấy cái hậu tuyển thánh nữ, tuy nói đến nay không có trở về, khả này cũng không đại biểu bọn hắn liền nhất định ra ngoài ý muốn, các nàng có tối trung thành kỵ sĩ bảo hộ ở bên người, hơn nữa tại thập phân an toàn địa phương tiến hành thí luyện, căn bản không có bất kỳ nguy hiểm, lại thế nào khả năng hội xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn ni?"

Giải thích chính là che giấu, nếu như không chột dạ, cần gì phải cái miệng nói như vậy nhiều lời? Artturi trảo Bách Hợp tóc ở trong lòng bàn tay, mấy đầu ngón tay xuyên lăng tại trong tóc nàng, đạm đạm mở miệng:

"Nếu như ta không đoán sai, các ngươi đã bắt đầu chuẩn bị tế tự lễ lớn, hơn nữa lúc này đã bắt đầu tiến hành đi? Chỉ cần đẳng Tiểu Hợp ra đi đội mũ miện, chính thức trở thành thần điện thánh nữ, hơn nữa quá không được bao lâu, hoàng đế nói không chừng hội triệu ta tiến cung, nói có lời nói muốn nói với ta?" Hắn tối hậu nhất câu nói âm cuối nhẹ nhàng câu lên, dễ nghe động nhân thanh âm phảng phất nhảy âm phù, chính là lúc này mấy cái tổng giám mục nhóm đã không có tâm tư đi nghĩ hắn thanh âm có đẹp hay không diệu, hắn lời nói tróc phá thần điện nhân tối hậu mấy phân ngụy trang, nhượng mấy người mặt thượng đô lộ ra chật vật mà lúng túng thần sắc.

"Đại công tước..." Andrew cố gắng muốn phản bác, lại căn bản nói không ra lời, thần điện nhân vào lúc này khí thế hoàn toàn bị Artturi áp đi xuống, hắn căn bản không nghĩ nghe này đó lão nhân nhóm lời thừa, hắn chỉ là thưởng thức Bách Hợp tóc, xem nàng cười:

"Như vậy ta cô nương, ngươi nói ni? Ngươi muốn như thế nào ni?"

Hắn lại dùng na chủng dung túng, phảng phất hết thảy sớm đã chắc chắn ánh mắt nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, hảo tượng bất cứ chuyện gì đô không biện pháp nhượng hắn cực kỳ hoảng sợ, bên khóe miệng hắn hàm tiếu ý, đang chờ Bách Hợp lựa chọn.

Rõ ràng là Bách Hợp nghĩ hỏi hắn như thế nào, lúc này hắn rồi lại ghê tởm ném vấn đề hoàn cấp chính mình, Bách Hợp lòng rối bòng bong, nhất thời gian tiền có sói hậu có hổ, trong khoảng thời gian ngắn căn bản không có vẹn toàn đôi bên biện pháp. Trong mắt nàng lộ ra giãy dụa sắc, Artturi xem nàng nửa buổi, trong mắt na chủng phảng phất chấp cờ nhân mắt lạnh xem quân cờ tại trong tay hắn giãy dụa đạm mạc cảm dần dần tùy trong mắt nàng cảm xúc tán đi, hắn than thở, hảo tượng bó tay với Bách Hợp, hắn hoàn toàn có thể cắt đoạn nàng cánh nhượng nàng ngoan ngoãn ngốc tại bên cạnh mình, nếu như nàng không tình nguyện, hắn có thể làm ngơ đứng nhìn xem nàng đi chết, chính là không biết phải hay không là lưỡng nhân đã từng như thế thân mật quá, hắn tâm không thể tái tượng ngay từ đầu như thế lạnh cứng tính toán, hắn phảng phất đối nàng này loại nhãn thần không thể nề hà.

"Hảo đi các hạ, ngài thắng, ngài nói đúng, thần điện khác cô nương nhóm có khả năng đã ra sự, quang minh tế liền ngay trước mắt, không thể tái xuất bất kỳ ngoài ý muốn, các hạ, chúng ta biết ngài yêu Roman tiểu thư, nhưng là này một lần thần điện không thể không có thánh nữ, nếu không này đối với thần điện mà nói, không khác nhất trận tai nạn, thỉnh ngài đáp ứng chúng ta, chỉ cần hôm nay Roman nữ sĩ nguyện ý ra mặt, nàng chỉ cần hôm nay lộ diện, hữu danh vô thực vi Quang Minh thần điện thánh nữ, như vậy về sau nàng bất kỳ sự việc, thần điện sẽ không tái can thiệp nàng, lợi dụng nàng. Hôm nay quá hậu, thần điện hội lấy thánh nữ muốn phụng dưỡng nữ thần danh nghĩa tống nàng ly, các hạ, đến lúc đó ngài có thể dẫn nàng hướng bất kỳ địa phương, Quang Minh thần điện vì thế nguyện ý vĩnh viễn cảm tạ ngài ân đức, về sau chỉ cần các hạ có cần Quang Minh thần điện địa phương, chúng ta đô nguyện ý tận tâm tận lực giúp đỡ."

Andrew chậm rãi mở miệng, đến lúc này, tại này vị Artturi đại công trước mặt, hắn đã vô kế khả thi, Artturi nói đúng, thần điện khác thánh nữ nhóm toàn ra sự việc, đến nay chỉ có Bách Hợp nhất người còn sống, thần điện không thể tái không có thánh nữ, nếu không này một lần quang minh tế hội náo ra thiên đại chuyện cười!

Hiện tại thần điện thanh danh vốn liền không như đương niên, từ thượng một lần thánh nữ giáo hoàng ra ngoài ý muốn hậu, Quang Minh thần điện địa vị thanh danh liền rớt xuống ngàn trượng, đã từ nguyên bản cùng vương quyền bổ trợ cho nhau, hiện tại đã mơ hồ muốn dựa vào hoàng thất, nếu như này một lần tái xuất ngoài ý muốn, như vậy Quang Minh thần điện thanh danh hội bị giảm bớt, dân chúng hội đối thần điện thất vọng, đến lúc đó tái nghĩ vãn hồi thanh danh, đã đến không kịp.

"Chúng ta hội nghĩ biện pháp, đến lúc đó chỉ cần tái tuyển ra tân đảm nhiệm chức vụ nhân tuyển liền được, ngài xem, ngài nếu như thực nguyện ý như vậy hào phóng, chúng ta hội ca ngợi ngài ân đức, ca tụng ngài vĩ đại, Quang Minh thần điện hội vĩnh viễn nhớ kỹ ngài ân tình, Roman tiểu thư lại là thuộc về ngài, như vậy vẹn toàn đôi bên sự việc, vì cái gì đại công tước các hạ ngài không nguyện ý đáp ứng ni?"

Andrew nỗ lực nghĩ muốn thuyết phục Artturi, Bách Hợp nghe được tâm trung thẳng cười lạnh. Này chủng ở trước mặt nàng liền thảo luận nàng thuộc về vấn đề, chính mình còn không có làm quyết định, Andrew liền quá gấp gáp.

"Như vậy, nếu như ta không nguyện ý ni?" Bách Hợp chậm rãi mở miệng, Andrew ngẩn ngơ, hiển nhiên không nghĩ đến nàng hội nói như vậy lời nói.

Artturi không xuất thanh, chỉ là hàm tiếu ý nhìn chòng chọc nàng xem, nhất bầy tổng giám mục phảng phất đô bất minh trạng huống, Bách Hợp cười lên: "Như vậy, ta nếu như nói, thần điện muốn là muốn ta trở thành thánh nữ, liền nhất định phải nghĩ biện pháp bảo trụ ta tánh mạng, hơn nữa ta cũng không nguyện ý hòa Artturi đại công ly khai ni?"

Mỗi lần đô là người khác cấp nàng ra lựa chọn đề, lúc này Bách Hợp có chút nén giận, bằng cái gì không thể nàng ra lựa chọn đề cấp người khác đâu? (chưa hết còn tiếp.)

PS: song canh hợp nhất!

Đại gia hôm nay đợi lâu, này nhất chương là hai canh hợp nhất, sáu nghìn chữ ~~~~~~~~~~~~~

----------oOo----------