bia đỡ đạn tấn công chiếm đóng 39


Chương và tiết mục lục hồng hoang phong thần chiến kí (cửu)

</script> kỳ thật tiền Mộc Tầm cường phá bát phương kiếm trận, liền đã thụ thương rất thâm, thêm vào thiên đạo nhất ký thiên lôi oanh kích, lúc này Mộc Tầm cũng chẳng qua là nỏ mạnh hết đà.

Bách Hợp muốn cứu nàng, nhưng trong mắt nàng lại biểu lộ ra tử sắc.

"Ngươi thụ thương rất trọng." Bách Hợp mò nàng đùi, than thở, tay trung nhất phiến màn nước hóa thành trong veo bạc sa, nhẹ nhàng che tại nàng vết thương chồng chất lộ ra ở trước mặt mọi người thân thể thượng.

Thượng Thiện chân nhân nhóm người không coi Mộc Tầm như nhân loại, mà coi như là quái vật súc vật, cho nên đối nàng * thân thể không chút lưu ý, Bách Hợp lúc này động tác, cũng nhượng Mộc Tầm hốc mắt một chút liền có chút nóng ẩm, nàng nhìn chòng chọc Bách Hợp xem: "Ta biết."

"Bọn hắn muốn ngươi tánh mạng, là muốn giết ngươi chết, dùng ngươi huyết nhục da cốt làm vi tiêu diệt Ma Giáng." Mộc Tầm nhếch nhếch khóe miệng, đầu vô lực oai đến một bên: "Ta biết."

"Nếu như không cứu ngươi, ngươi hội chết." Bách Hợp dừng một chút, "Hơn nữa bởi vì ngươi tằng thân trung nguyền rủa, cũng không thuần máu, lại thụ thiên đạo oanh kích, chết lời nói đó là thân chết đạo tiêu, ba hồn bảy vía đô hội tán đi, rốt cuộc không có sống lại chuyển thế cơ hội."

"Ta biết." Nàng nhất mái tóc đen phô được khắp mình đô là, nghe Bách Hợp này lời nói, vẫn là gật đầu.

Nàng biết, nếu như chính mình chết, trước mắt này đó nhân muốn cầm nàng thân thể chế thành pháp bảo, nàng biết chính mình nếu là chết, na đó là thân chết đạo tiêu. Vô luận là tinh quái phàm nhân hoặc là thần tiên, cái cái đều sợ chết, nhất là sợ thân chết đạo tiêu, liên cái đầu thai chuyển thế cơ hội đô mất, chính là Mộc Tầm lại không sợ.

Thường nhân sợ hãi tử vong đối với nàng mà nói chỉ là một loại giải thoát, nàng đảm nhiệm nguyền rủa, người không ra người quỷ không ra quỷ, yêu không yêu quái không quái hoạt như vậy nhiều niên, muốn sống không được cầu chết mà không thể. Nàng bị cố thủ tại trong vùng biển này. Xấu xí đuôi cá nhắc nhở nàng từng trải qua cái gì, gồm làm quá cái gì, cừu hận ngày qua ngày nhấn chìm nàng, nàng hoạt ở trong thống khổ cùng nung nấu, giải thoát không được. Nàng lúc trước bởi vì tao đến sau Tổ Cách nhân gian hãn mà sinh hạ nghiệt chủng, hoảng hốt trung tao tộc nhân vứt bỏ, tộc nhân coi nàng như yêu quái. Đương thành dơ bẩn đông tây. Nàng bị thương tổn lúc không chỗ viện trợ, ở trong hoảng hốt sinh sản hạ na cái quái thai lúc, nàng triệt để hỏng mất.

Nàng nghĩ đem na cái nôn mửa đông tây giấu lên. Lại không chỗ khả giấu, nó liền tượng là nhất đoàn u linh bình thường cùng nàng. Nàng tại đem na đông tây nuốt vào lúc, nàng hai chân biến thành đuôi cá, triệt để biến thành mỗi người hoảng hốt quái vật.

Tại chính mình thụ nhân thương tổn lúc. Không có bất kỳ nhân hội tới trợ nàng, chính là tại chính mình thương tổn người khác lúc. Lại tổng có nhân nhận biết chính mình phạm không thể tha thứ lầm lớn. Này cái đuôi nhắc nhở nàng tằng thụ quá như thế nào thương tổn, nhắc nhở nàng đã từng cảm giác, sử nàng một ngày đô không thể quên.

"Kỳ thật ta sớm nghĩ giải thoát." Nàng chỉ là không cam tâm lấy như vậy hình tượng chết đi, na đại biểu nàng đến chết lúc đô hội có đông tây nhắc nhở nàng tằng thụ quá thương tổn phạm phải sai lầm.

Nơi không xa nhân ảnh hết hai tới ba gấp gáp. Bách Hợp xem na người đàn bàn toàn thân vết thương chồng chất sớm đã tánh mạng hấp hối, lại lộ ra như vậy ôn nhu thần tình.

"Cám ơn ngài, nhượng ta sắp chết tiền có thể thoát khỏi na chút dơ bẩn..." Nàng khóe mắt nhất giọt lệ lóng lánh châu lăn rơi xuống dưới. Nguyên bản trong veo bọt nước phải tại lọt vào trên thân Mộc Tầm lúc, hóa thành hơi nước biến mất. Khả na giọt nước mắt lại cũng không có biến mất, trái lại tại trên thân nàng lăn hai vòng, rơi xuống nâng lên Mộc Tầm màn nước thượng.

Này cái bởi vì thiên đạo an bài mà xuất hiện nữ nhân chịu đựng thương tổn, nàng nhất sinh cùng nguyên chủ có vi diệu tương tự, nàng nguyên bản phải đầy cõi lòng hận ý, nhưng lúc này lại nhân vì người khác hoàn cấp nàng vốn đông tây, tống cấp nàng nhất tầng có thể che giấu hơi nước bãi, nàng vẫn còn có thể dễ dàng nói ra 'Cám ơn' hai chữ.

Bách Hợp bất thình lình có chút nghĩ cười, chính là bởi vì Mộc Tầm na thanh 'Cám ơn' hàm phân lượng quá trọng, nhượng nàng nguyên bản có thể xuất thủ cứu nàng, tối hậu lại lựa chọn tôn trọng Mộc Tầm chính mình ý nguyện.

"Hồn muốn tản." Thanh Liên có chút gấp gáp thanh âm vang lên, nếu là phổ thông tinh quái, một khi hồn phách tản lưu lại túi da tác dụng liền nhỏ đi nhiều, Mộc Tầm cùng phổ thông tinh quái lại có điều bất đồng, nàng nguyên bản chỉ là phổ thông nhân loại, không nên hoạt thời gian dài như vậy, khả bởi vì nàng ăn Tổ Cách hậu nhân huyết mạch nguyên nhân, thêm vào có nguyền rủa lực lượng, cho nên mới hoạt được so bình thường nhân trường, nàng * đơn độc khẳng định là chống không khởi thời gian dài như vậy, hiện tại Bách Hợp đem trên thân nàng nguyền rủa mạt đi, nàng hồn phách tản ra, tái lưu lại nhục thể lúc, liền tái khó có tác dụng.

Thanh Liên này tiếng nói vừa dứt, Thượng Thiện chân nhân cũng có chút gấp gáp, nộ quát một tiếng, từ trong lòng khoét ra nhất gương soi mặt nhỏ tới: "Yêu nghiệt phương nào, tránh ra, nếu không đừng trách bần đạo xuống tay vô tình!"

Trong tay hắn cầm cái gương chính là âm dương hòa hợp kính, lúc này Thượng Thiện chân nhân hiển nhiên bởi vì Mộc Tầm thân thể sắp biến mất mà động chân hỏa, này là Cửu Châu đại lục duy nhất cơ hội, nếu là Mộc Tầm nhất chết, đến lúc đó thiếu này cái cơ hội, đi đâu tìm long nữ trừ khứ Ma Giáng ni?

"Bần đạo này là vi thiên hạ muôn dân, nếu là ngươi tái không tránh ra, đó là cùng hồng hoang đại lục chống!"

"Thiên hạ muôn dân tồn tại nếu là dựa vào hy sinh phụ nữ và trẻ em tới thủ vệ, như vậy muôn dân lấy ra lại có hà dùng?" Bách Hợp cười lạnh một tiếng, đầu cũng không nâng, nàng tay không chút đếm xỉa từ trên thân Mộc Tầm mạt quá, một tia nhu hòa linh lực từ trong lòng bàn tay nàng bị tống xuất, hồng hoang lực ôn nhu an ủi Mộc Tầm thụ thương thân thể, giảm bớt nàng sắp chết tiền thống khổ. Bọt nước bị rơi rụng đến trên thân nàng, phảng phất tẩy đi trên thân nàng băng lãnh hải tanh hương vị, nàng đồng tử dần dần phóng đại, nhất đôi mắt xinh đẹp dần dần bắt đầu phiếm màu xám.

Thượng Thiện chân nhân nhất xem tình huống không hảo, vội vàng muốn xuất thủ, chính là nhất phiến màn nước lại lần nữa chắn đến trước mặt hắn. Hắn cắn răng một cái, từ trong tay áo khoét ra nhất trận kỳ màu vàng sáng, ném lên không trung, trong miệng thì thầm: "Càn khôn kỳ, nghe ta hiệu lệnh!" Na kỳ càng biến càng lớn, màu vàng sáng kỳ thân bị gió thổi được 'Hô hô' rung động, ngay sau đó Thượng Thiện chân nhân cầm ở trong tay, dùng lực vung lên, quát một tiếng: "Cấp ta phá!"

Trong thanh âm của hắn hàm vô thượng uy nghiêm cùng ngưng trọng, bầu trời sấm rền thanh phảng phất vang được càng gấp càng khoái, thô to tử sắc thiểm điện ở trong mây lóe ra, phảng phất từng con rồng lớn giương nanh múa vuốt. Mặt biển bị Thượng Thiện chân nhân lấy càn khôn kỳ chiêu tới lực lượng chẻ thành hai nửa, nước biển bị phân vi hai bên, lộ ra sâu không thấy đáy hải hạ thế giới, không thiếu hải tộc đến không kịp thoát đi, tại này nhất kỳ uy lực hạ bị đánh chết, thi thể 'Tây tây sách sách' nổi lên mặt biển thượng, lít nhít líu nhíu.

"Oan nghiệt." Thượng Thiện chân nhân mí mắt nhất đáp, trong miệng than thở, Khải Dẫn có chút gấp gáp, tay trung cầm Phong Thần bảng. Hô: "Sư tôn, không cần nhiều lời với nàng."

Thanh Liên nghe hắn lời nói, cũng so xuất chiến đấu tư thế, tam nhân rình mò chăm chú nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, mà lúc này Mộc Tầm rốt cuộc có biến hóa, nàng tam hồn lục phách triệt để biến mất, Thượng Thiện chân nhân nhóm người nóng lòng hạ công tới đây lúc. Mang khởi khổng lồ kình phong hây hẩy tại trên thân nàng. Nàng thân thể trong nháy mắt hóa thành lốm đa lốm đốm bụi mù, bị gió thổi qua liền biến mất được sạch sẽ khô ráo.

Nhất hạt châu sặc sỡ rực rỡ tại nàng nguyên bản hạ xuống địa phương từ từ dâng lên, chậm rãi bay về phía Bách Hợp.

"Mộc Tầm lưu lại nước mắt?" Bách Hợp mở ra tay. Na châu tử tựa là có chính mình ý thức bình thường, lọt vào trong lòng bàn tay nàng, 'Phách' một tiếng lần nữa mở tung, hóa thành bọt nước. Phảng phất còn mang trên thân Mộc Tầm dư ôn, dần dần bốc hơi tại trong lòng bàn tay Bách Hợp.

Thấy một màn này. Thượng Thiện chân nhân nhóm người sắc mặt thiết thanh, Mộc Tầm đã chết, bây giờ ba hồn bảy vía đô đã biến mất, nhục thể đã hủy diệt. Hiện tại không có Mộc Tầm, cầm cái gì tái tới tiêu diệt Ma Giáng?

Lãng Uyển động vì thế phó ra như vậy nhiều, chẳng lẽ tối hậu chỉ có thể rơi vào nhất cái như vậy kết quả sao? Này một lần vi phong thần chiến. Lãng Uyển động đệ tử tử thương vô số, khả chuyện ập lên đầu. Thiên đạo tượng là cùng hắn khai nhất cái thiên đại vui đùa vậy, Mộc Tầm mất. Ma Giáng đã hiện thế, hơn nữa càng phát thành khí hậu, nếu là lúc này không có chế hắn pháp, Cửu Châu đại lục về sau phải làm gì cho đúng? Thượng Thiện chân nhân nhất thời gian có chút không biết phải làm sao.

"Sư tôn..." Nơi xa gấp gáp tu sĩ lúc này rốt cuộc đến, cầm đầu chính là Lãng Uyển động nhân, xa xa xem Thượng Thiện chân nhân hậu, Lãng Uyển động nhân trước là phát hiện tình huống không thích hợp nhi, tại phát hiện giữa không trung mạc danh xuất hiện Bách Hợp hậu, nhất bầy gấp gáp nhân nhất thời cấm thanh, trước là nhìn Bách Hợp, mới chịu đựng bi thống nói với Thượng Thiện chân nhân:

"Sư tôn, tiền hải yêu xuất thủ, giết chết không ít môn hạ đệ tử."

"Là nàng!" Cầm đầu nhất nhân chật vật không chịu nổi, vừa mới nói lời này xuất khẩu, đột nhiên đám người trung nhất đạo bén nhọn giọng nam liền vang lên, Thượng Thiện chân nhân môn hạ đệ tử Vưu Lễ lúc này đột nhiên trong đám người kia mà ra, chỉ Bách Hợp liền kinh hoảng thất thố gọi:

"Chính là nàng, chính là nàng, nàng là long nữ, nàng là long nữ, đoạt đi Sinh Tử Bàn!"

Này giọng mới vừa lạc, Lãng Uyển động nhân tự nhiên cũng biết long nữ là ai, đương nhật Mông Chiết giảng đạo, Vưu Lễ trước công chúng nói ra thiên ngoại hải vực long nữ sự, mà thiên hạ biết rõ, người nào cũng biết long nữ chính là có thể tiêu diệt Ma Giáng mấu chốt. Chính là bởi vì lúc ấy Thượng Thiện chân nhân tìm không được thiên ngoại hải vực ra sao vào trong, cho nên bất đắc dĩ hạ mới khác nghĩ phương pháp đối phó Mộc Tầm, không nghĩ đến này đương chân là đi mòn gót sắt tìm chẳng thấy, được đến thì chẳng mất công chi.

Tiền còn sắc mặt như tro tàn Thượng Thiện chân nhân, tại nghe Vưu Lễ lời nói lúc, tinh thần rung lên. Quả nhiên thiên đạo tự có an bài, Mộc Tầm tuy chết, rồi lại có nhất cái long nữ đưa lên cửa tới.

So sánh với Mộc Tầm như thế ngụy Bàn Cổ truyền thừa, không khác Bách Hợp như vậy lấy Bàn Cổ lệ thai nghén mà sinh long nữ nếu là dùng để đối phó Bàn Cổ muốn càng thêm thích hợp. Nghĩ đến chính mình sớm mấy năm trước còn tằng cùng Bách Hợp gặp qua một lần, chính mình phải sớm liền nghĩ đến Bách Hợp thân phận, nếu là xác định điểm này, chính mình lại tội gì tiền phái Khải Dẫn xuất ngoại du lịch tìm kiếm thiên ngoại hải vực lãng phí thời gian? Nếu không đương nhật vô cực lão đạo làm rối loạn giấu quấn, chính mình cũng không cần bỏ gần tìm xa, vi nhất cái Mộc Tầm, đảo đem Lãng Uyển sơn không thiếu phổ thông đệ tử tánh mạng đô ném.

"Đương niên chính là đạo long đoạt đi Lãng Uyển động Sinh Tử Bàn? Còn thỉnh đạo hữu trả lại." Thượng Thiện chân nhân vung cổ tay áo, nhìn chòng chọc Bách Hợp xem.

Khải Dẫn cũng là biết chính mình là thiên đạo lựa chọn người hữu duyên, minh bạch chính mình là cần hoàn thành thu dọn Ma Giáng nhiệm vụ lấy tích lũy công đức thành tựu chính quả kim thân, hôm nay Mộc Tầm nguyên bản bọn hắn nhất định có thể đắc thủ, khả bởi vì Bách Hợp đột nhiên nhúng tay mà suýt nữa sử kỳ hủy hoại trong chốc lát, này liền hảo so muốn hư hỏng Khải Dẫn tiền đồ bình thường, hắn tự nhiên tâm trung oán hận.

Lúc này tới nhất cái so Mộc Tầm càng hữu dụng long nữ, trong lòng Khải Dẫn so Thượng Thiện chân nhân còn muốn kích động: "Sư tôn, làm gì nói với nàng như thế nhiều? Vi thiên hạ muôn dân, vi Cửu Châu đại lục, cùng với tam giới sinh linh."

"Khẩu hiệu lại là gọi được vang dội, chỉ là không biết các ngươi có hay không na cái tới cầm bản sự." Bách Hợp nắm bắt tay chưởng, vừa mới na giọt lệ độ ấm rõ ràng không cao, nhưng lại tượng là chước tiến trong cơ thể nàng, lúc này lòng bàn tay lý còn lưu lại nước mắt dư ôn. Nàng lắc lắc tay, Thượng Thiện chân nhân nhãn thần tối sầm lại, đột nhiên mở miệng: "Càn khôn kỳ, nghe ta hiệu lệnh!"

"Phong Lôi Tật tia chớp được, đi!" Bầu trời lý chạy chồm lôi điện như nhất thất thất tê minh cự long, bổ nhào về phía Bách Hợp. Này càn khôn kỳ cũng không biết là lai lịch gì, thật sự là lợi hại phi phàm, triệu đi ra phong lôi tia chớp có thể có như vậy động tĩnh, uy lực đã không thua thiên đạo lực.

Tùy Thượng Thiện chân nhân động tác cùng nhau, mặt biển cuồng phong nổi dậy, không thiếu đệ tử cũng cầm ra chính mình bản lĩnh xuất chúng, đánh tới Bách Hợp. Thanh Liên thấp cúi thấp đầu. Trong tay trống rỗng biến ra một phen hạt sen, bị nàng ném vào biển, này đó hạt sen rơi xuống nước hậu liền nẩy mầm nở hoa, này vùng biển nhanh chóng biến thành Thanh Liên biển hoa, đem Bách Hợp bao vây.

Chúng nhân công kích trung, Khải Dẫn từ sau lưng trung rút ra nhất cây cung nhỏ màu vàng kim, na cung toàn thân trình màu tím nhạt. Cũng không có mũi tên tại tay. Hắn tay không lạp huyền, cặp chân kéo ra trung bình tấn, nửa người trên nghiêng về sau đảo. Tay buông ra dây cung lúc, chỉ nghe 'Ông' một tiếng vang, na không trên dây rõ ràng cái gì cũng không có, lại thiên thiên đại đoàn tử quang thoát huyền mà ra. Bắn nhanh tới Bách Hợp.

"Lãng Uyển động khả thực bỏ xuống được vốn gốc." Này một lần vi giết chính mình, cũng xem như pháp bảo ra hết. Này đó công kích hình thành dày đặc chặt chẽ thiên la địa võng. Bầu trời trung lôi điện đại tác, đỉnh đầu có lôi điện, bên cạnh bốn phía đô là Cửu Châu đại lục nhân, phía dưới lít nhít líu nhíu mọc đầy Thanh Liên. Ngăn trở Bách Hợp muốn trầm xuống lộ, này đó Thanh Liên lóe ra u u thanh quang, na nở rộ cánh hoa sen phảng phất dục nhắm người mà cắn thú miệng. Này đó nhân khả thực muốn dục giết chính mình mà hậu khoái. Bách Hợp hơi cong môi một cái:

"Chỉ bằng như vậy, cũng nghĩ thủ ta tánh mạng?"

Thượng Thiện chân nhân nghe này lời nói. Tâm trung không khỏi trào ra mấy phân không hảo dự cảm, hắn vô ý thức nhìn Vưu Lễ quá khứ, tuy rằng không có nói chuyện, nhưng Vưu Lễ cũng minh bạch trong ánh mắt Thượng Thiện chân nhân chưa nói ra miệng ý tứ, hiển nhiên là tại hỏi hắn long nữ xuất sinh chí hiện tại, phải hay không là mười vạn năm tả hữu thời quang.

Vưu Lễ thập phân khẳng định gật đầu, hắn đương nhật là từ trong Sinh Tử Bàn thấy này hết thảy, Sinh Tử Bàn nãi thần khí, tuyệt đối không thể nhìn lầm.

Xem thấy đồ đệ khẳng định trả lời, trong lòng Thượng Thiện chân nhân nhất định, rốt cuộc không có chút cố kị, muôn vàn thủ đoạn tẫn số đô sử đi ra, cờ lệnh trong tay vung được hiển hách sinh phong: "Nhất điều bất quá xuất sinh mười vạn năm long nữ, cũng dám miệng nói nói xằng, hôm nay thiên la địa võng, định kêu ngươi có đến mà không có về!"

Na tử quang lao nhanh tới Bách Hợp, Thượng Thiện chân nhân chỉ huy lôi điện bổ về phía Bách Hợp hạ, mặt biển Thanh Liên nhất đóa nhất đóa kết hợp cùng một chỗ, tối hậu hội tụ thành nhất đài sen khổng lồ, nở rộ chờ đợi Bách Hợp hạ lạc tái đem kỳ tiếp được.

Này đó nhân phối hợp được thập phân xảo diệu, Lãng Uyển động đệ tử phụ trách che lại Bách Hợp đi lộ, Thượng Thiện chân nhân tái bức Bách Hợp rơi vào mặt biển, Thanh Liên tái phụ trách bắt được Bách Hợp, chúng nhân phối hợp được thiên y vô phùng. Nếu là chân chính mới phá xác mà ra mười vạn năm long nữ, hôm nay muốn bị nhiều người vây công như vậy chạy ra sinh thiên, na tất nhiên là chuyện cười, phi nhân loại linh vật mở ra linh trí cực muộn, trung gian quá trình hội lãng phí không thiếu tu luyện thời gian, thêm vào súc loại hóa nhân lại cần nhất cái quá trình, mười vạn năm đối với phổ thông nhân mà nói không thể tưởng tượng nổi, đối với tinh quái mà nói, nhất là tượng long như vậy trường thọ sinh vật, bất quá chính là nhất quá trình trưởng thành làm người bãi.

Xem Cửu Châu nhân nhất phó dục đưa mình vào tử địa hình dạng, này đó công kích đô đã khoái đánh đến trên thân Bách Hợp, trong mắt Thượng Thiện chân nhân nhóm người lộ ra cuồng hỉ hạ, Thanh Liên thậm chí đô đã bốc lên dấu tay, Bách Hợp đột nhiên hơi ngưỡng đầu, nàng nguyên bản thanh tú khuôn mặt hóa thành khổng lồ long đầu, nhất cái chiết thân hạ chui vào trong mặt biển.

"Khoái..." Xem Bách Hợp bị một đám nhân bức được cùng đường bí lối hình dạng, cuối cùng lạc vào trong bẫy rập của một nhóm người, Khải Dẫn hô to một tiếng, ngay sau đó Bách Hợp toàn thân hóa rồng, 'Phù phù' một tiếng chui vào mặt biển.

Na nguyên bản nở rộ nhất đại đóa Thanh Liên còn chưa kịp khép đem kỳ khốn tại liên trung, liền chỉ nghe 'Hì hì' một tiếng vang, đài sen cái đáy bị chui khai nhất cái khổng lồ động. Thanh Liên này nhất chiêu liên khốn là ra Lãng Uyển động lúc, Thượng Thiện chân nhân tự mình giáo nàng, cũng vì này đưa tặng nàng nhất khỏa lục phẩm hạt sen, tài sử kỳ trong một thời gian quá ngắn hiểu được này hạng công pháp, vốn là vi đối phó Mộc Tầm sở dụng, kết quả bởi vì Bách Hợp ngoài ý muốn làm rối, này nhất chiêu không có tại trên thân Mộc Tầm dùng thượng, trái lại dùng tại trên thân Bách Hợp.

Na lục phẩm hạt sen thái tự phía tây thiên trì trung, hạt sen bản thân so Thanh Liên còn muốn cao nhất giai, Thanh Liên được như vậy bảo vật, chính là như hổ thêm cánh, nghĩ muốn làm lớn một hồi, nàng thấy Bách Hợp hạ xuống lúc chui vào chúng nhân bẫy, còn chưa kịp vui mừng, liền chỉ cảm giác đến trong ngực nhất trận đau nhức.

Nàng 'Oa' một tiếng phun ra nhất đại miệng màu lục nhạt nước ép, nguyên bản trắng nõn sắc mặt một chút phiếm lục, trên người khí tức trong nháy mắt uể oải, mà ngay cả duy trì bồng bềnh ở giữa không trung tư thế cũng không thành, thẳng tắp liền hướng về mặt biển trung.

"Thanh Liên!" Khải Dẫn thống khổ dị thường thanh âm vang lên, na hạt sen tại Thanh Liên được đến hậu, bị nàng luyện hóa vi chính mình sở dụng, vừa mới chủng vào trong mặt biển này đóa hoa sen đó là lấy hạt sen chủng thành, bây giờ hoa sen nhất hủy, nàng tinh thần câu gặp trọng thương, cả người đô mông.

Khải Dẫn đỏ bừng nhất cặp mắt, trái tim phảng phất bị nhân hung bạo bào đi, hắn muốn chạy về phía Thanh Liên. Ngay sau đó na lạc vào biển long 'Rầm' một tiếng phá vỡ mặt biển luồn lên, na móng sắc đem nửa chết nửa sống Thanh Liên chộp vào đầu ngón tay trung thẳng lủi chân trời.

Thanh Liên nguyên bản bởi vì hoa sen bị hủy liền đã thần hồn bất định, lúc này tái bị Bách Hợp nhất bắt lấy, thân bất do dĩ du du bay lên trời, Khải Dẫn duỗi tay ra muốn kéo nàng, lại chậm một bước, Bách Hợp hóa thành hình rồng bắt Thanh Liên tiến giữa không trung. Nhìn phía dưới nôn nóng dị thường Khải Dẫn cũng đồng thời đáp mây bay bay lên. Nhưng bởi vì tốc độ không so chính mình như vậy thiên sinh liền có thể cưỡi mây đạp gió chủng tộc khoái, cho nên vẫn là chậm một bước.

'Hì hì' nhất tiếng vang nhỏ, Thanh Liên thân thể giống như nhất tờ giấy yếu ớt. Bị Bách Hợp lưỡng móng dễ dàng xé rách.

"Không ——" Khải Dẫn thấy một màn này, khóe mắt muốn nứt ra, hắn không chút nghĩ ngợi liền nắm chặt tay thượng tử cung, kéo ra dây cung. Tượng là phát điên vậy công kích Bách Hợp. Thanh Liên mỗi lần bị xé nát, thanh sắc liên nước ép trích rơi xuống. Nàng nhục thể hóa thành liên hà mảnh vụn, du du rơi xuống dưới.

"Nghiệp chướng!" Trong miệng Thượng Thiện chân nhân nguyền rủa lưỡng câu, cổ tay áo run lên, nhất khỏa thanh sắc hạt sen triều Thanh Liên vừa mới bị Bách Hợp xé rách xử ném tới: "Đi!"

Na hạt sen ném tới lúc. Nhất đoàn thanh u u vầng sáng nhanh chóng từ Thanh Liên vốn tàn thân thể trung trào ra, triều này phiến hạt sen trung bay đi, Bách Hợp khổng lồ nguyên thân ở trong không trung thấy Thanh Liên tử tại thu hoàn Thanh Liên hồn phách hậu vọt tới Thượng Thiện chân nhân đi. Lập tức không chút nghĩ ngợi uốn éo eo, liền lại hóa thành nhân hình. Lấy càng khoái tốc độ tay trung kết ấn, màn nước ngăn trở Thanh Liên tử cùng Thượng Thiện chân nhân vươn ra tay, hạt sen va chạm ở trên màn nước, không thể đem kỳ phá vỡ, trọng trọng đạn trở về.

Thượng Thiện chân nhân tay đụng tới màn nước, bừng bừng lửa giận hạ lấy càn khôn kỳ đem kỳ hủy đi lúc, hạt sen đã bị Bách Hợp trảo đến trong lòng bàn tay.

"Không nên chết thì đã chết, đáng chết lại tổng cũng chết không được." Bách Hợp lắc lắc đầu, bàn tay dùng lực khép lại, trong lòng bàn tay nàng đột nhiên truyền tới một tiếng thống khổ thét chói tai, xanh đậm sắc nước ép từ trong lòng bàn tay nàng tràn ra.

Lúc trước na cái mất đi hạt sen bất tử, thậm chí mất đi tim sen vẫn như cũ có thể lần nữa bị thiên đạo lấy đủ loại đủ kiểu phương pháp phục sinh Thanh Liên, lúc này tại trong lòng bàn tay Bách Hợp kể cả này khỏa hạt sen thần hồn câu diệt.

"Thiên hậu đã đi, thiên đạo, ngươi an bài nhất loạn tái loạn, sợ rằng tái nếu như nhiều mấy thứ thay đổi, liên chính ngươi đô muốn mơ hồ, ngươi hiện tại không đi ra, còn muốn tái đẳng khi nào?" Bách Hợp đột nhiên mở miệng, Khải Dẫn điên cuồng xông tới Bách Hợp, Thanh Liên chết tại trước mặt hắn, này nhất hồi hắn không tái là lúc trước na đứa bé hồ đồ vô tri, cùng tại bên cạnh Thượng Thiện chân nhân học quá nhiều niên, hắn đã biết rõ Thanh Liên vừa mới là bị Bách Hợp đánh được thần hồn câu diệt, bây giờ chỉ sợ sẽ là đại la thần tiên tại thế, hồn đô tản cũng khó phục sinh.

Khải Dẫn phẫn nộ được mất đi lý trí, tử cung không tái có tác dụng, hắn dứt khoát cầm cung liền hướng Bách Hợp xao tới, chung quanh pháp khí tẫn số triều Bách Hợp chiêu hô, nàng đột nhiên cảm giác phiền chán, hai chân hóa vĩ, dùng lực đảo qua, đem này đó pháp bảo rút cái dập nát.

Có thể địch quá lục phẩm hạt sen công kích, có thể tại dưới sự vây công của nhiều người như vậy còn có lực lượng thừa xuất thủ, này tuyệt không thể chỉ là mười vạn năm tu vi long nữ mà thôi. Thượng Thiện chân nhân hung tợn nhìn Vưu Lễ đi, Khải Dẫn đã phát điên bình thường xông tới Bách Hợp, hắn na tử cung cũng không biết là vật gì chế thành, linh tính mười phần, đánh tại trên thân Bách Hợp không tạo được nhiều đại sát thương lực, rồi lại có chút đau, Bách Hợp phiền chịu không nổi phiền, dứt khoát duỗi tay húc đầu đoạt lấy, một phen chiết vi hai đoạn.

'Oành' một tiếng đoạn cung phát ra một tiếng gào thét, trên người linh tính đô giảm hơn phân nửa, bị Bách Hợp ném vào trong nước biển.

Phát điên dường như Khải Dẫn bị Bách Hợp thuận tay bắt được, hắn hảo tượng bởi vì Thanh Liên chết đại thụ kích thích, cả chính mình sinh tử đô cố không được, tại bị bắt lấy lập tức, không chút nghĩ ngợi liền triệu ra Phong Thần bảng đập Bách Hợp đi.

Bách Hợp duỗi tay bóp chặt hắn cần cổ, làm ra muốn giết hắn tư thế, Thượng Thiện chân nhân đẳng hoảng sợ khẩn trương mặt mũi nhất thời gian đô phảng phất có chút dừng lại, nhất tiếng thở dài đột nhiên vang lên: "Hết thảy sớm liền định mệnh, làm gì ni? Ngươi xuất sinh nguyên vốn là vi giải quyết này hết thảy."

Ma Giáng nhân Bàn Cổ mà sinh, thiên đạo quy tắc vi thăng bằng, tự nhiên cũng cùng lúc sinh ra nhất cái có thể tiêu diệt Ma Giáng đông tây tới, thế gian vạn vật tương sinh tương khắc. (chưa hết còn tiếp)

ps: Song canh hợp nhất

Mỗi ngày đô giãy dụa tại sa đọa giáp ranh, hảo nghĩ thông suốt tờ giấy xin nghỉ phép, nhưng ta mỗi ngày đô biết có tiểu khả ái nhóm đang chờ ta, cho nên ta dù cho đầu treo xà nhà, chùy thứ ta lão công, ta cũng tuyệt bích muốn mã hoàn chữ tái nói!

Này câu chuyện cũ tả không đại thuận tay, bởi vì bố cục nguyên nhân, có chút đông tây không biện pháp triển khai, có điểm tiếc nuối...

Cầu vé tháng, tối hậu hai ngày, đại gia mau chút ta.

Chương và tiết mục lục hồng hoang phong thần chiến kí (thập)

</script> vạn vật tương sinh tương khắc, liền phảng phất độc xà bên cạnh hội có giải dược, âm cùng dương muốn điều hòa, thiếu một thứ cũng không được. Mỗi cái đông tây tại xuất hiện lúc, đô tất hội xuất hiện nhất cái có thể chế ước kỳ đông tây, này là pháp tắc.

Bàn Cổ sinh ra tâm ma, liền chảy xuống nước mắt chờ đợi ngày khác giải này cái cục, này hết thảy cũng sớm đã chú định, chỉ là thiên đạo như thế nào đô không tính đến, trong đó na cái cục lý con cờ hội đột nhiên không nghe lời.

Ba đào cuộn trào mãnh liệt mặt biển trung, nhất người thanh niên khi không xuất hiện, thần tình đạm mạc: "Này là quy tắc."

"Quy tắc? Ai chế định quy tắc?" Thiên đạo biến thành thanh niên bình bình không có gì lạ, không cảm giác được khổng lồ thực lực tu vi, rồi lại mạc danh sử nhân kinh sợ. Hắn nhìn không ra giới tính niên kỷ, hoảng hốt nhìn lại, liền phảng phất ký ức trung sớm liền gặp quá bằng hữu, ước lượng không ra hắn niên kỷ, liền như lúc trước Khải Dẫn đã nói, không biết hắn tới cùng là hai ba mươi, hoặc giả đã là bốn năm mươi.

Nhưng là hắn cấp nhân một loại bất đồng vu bình thường nhân cảm giác, hắn đứng chỗ nào, đại biểu chính là đạo, đại biểu thế giới tối đỉnh quyền quy pháp tắc, thế gian vạn vật tại trước mặt hắn nhỏ bé được phảng phất tượng là bụi bặm bình thường, nhượng nhân không dám nhìn thẳng hắn na song nhìn không ra niên kỷ nhãn tình.

Bách Hợp lại bất đồng, không biết phải hay không là bởi vì nguyên chủ tâm trung đối với thiên đạo vốn liền tâm hoài hận ý, hoặc là Bách Hợp căn bản không phải trong cái thế giới này vốn linh hồn, cho nên Thượng Thiện chân nhân đẳng tại thấy này đại biểu 'Vận mệnh' hóa thân lúc kinh hãi hoảng hốt thời điểm, Bách Hợp lại thần tình không biến, vẫn như cũ đem Khải Dẫn chết chết nắm ở trong tay, hắn nguyên bản dùng tới đập Bách Hợp Phong Thần bảng lúc này cũng bị Bách Hợp bắt lấy, Phong Thần bảng thượng linh quang lóe ra, này kiện thần khí cũng sớm đã sinh ra linh tính, lúc này liều mạng giãy dụa, nhất phó muốn rời khỏi Bách Hợp khống chế, cứu ra chủ nhân tư thế.

Đáng tiếc bởi vì bị Bách Hợp bắt lấy. Nó vô luận trên người linh quang thế nào chớp động, lại vẫn như cũ tượng là bị nhân bắt lấy mệnh mạch bình thường, giãy dụa không thoát.

"Thế gian vạn vật, tự có kỳ quy túc." Nghe Bách Hợp này phiên hỏi han, thiên đạo cau mày, lại vẫn như cũ nói ra như vậy một phen lời nói tới.

"Ngươi không cần cầm này đó lời nói tới lừa dối ta, cái gọi là quy tắc. Kỳ thật cũng chỉ là lấy thực lực vi chuẩn tắc." Nếu là nội dung vở kịch trung long nữ tài nghệ không bằng người. Tự nhiên chỉ phải nhậm nhân ô nhục, hơn nữa sau nhiều năm chết vào Khải Dẫn tay, làm vi vận mệnh an bài hạ con cờ. Hoàn thành tượng thiên đạo đã nói quy tắc trung vi nàng an bài hảo sứ mạng. Sở dĩ khá nhiều nhân không cách nào phản kháng vận mệnh, cũng không là kỳ không nghĩ phản kháng, chỉ là bởi vì thực lực không đủ đại, mà không nghĩ phản kháng bãi.

Bằng cái gì thế gian vạn vật muốn ra sao quy túc. Cần để cho thiên đạo tới an bài?

Dù cho Bàn Cổ đương nhật sinh ra tâm ma nguyên nhân là vi thành tựu về sau tam giới cộng chủ, khả vận mệnh lại có hay không nghĩ quá. Na cái làm vi bị hy sinh đối tượng, có nguyện ý hay không vi hắn an bài như vậy làm?

Thiên đạo thờ ơ không quan tâm nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, không có tái mở miệng. Hắn phảng phất nhất người giả, sẽ không bởi vì Bách Hợp lời nói mà tức giận bực mình. Cũng sẽ không bởi vì nàng lời nói mà lo lắng, hắn liền tượng là nhất người ngoài cuộc, lạnh lùng được liên vô tình nhị chữ đô không thể dùng tại trên người hắn.

Bốn phía an tĩnh nhất phiến. Khải Dẫn còn tại liều mạng giãy dụa, hắn vi Thanh Liên chết. Lúc này còn đau triệt tâm đỏ ửng, chỉ là bởi vì Phong Thần bảng bị Bách Hợp sở đoạt, nhân lại bị Bách Hợp chế trụ, căn bản không biện pháp đào thoát.

"Ngươi đã thay đổi rất nhiều đông tây, dù cho ngươi chính là giết Khải Dẫn, quy tắc hạ, vẫn như cũ hội có tân người có duyên xuất sinh." Nhất khung cảnh yên tĩnh trung, Khải Dẫn tiếng thở dốc thập phân vang dội, thiên đạo chậm rãi mở miệng, Bách Hợp nghe hắn như vậy nhất nói, cũng cười lên: "Này vấn đề ta đã nghĩ quá." Thiên đạo không nghĩ đến nàng hội như vậy nói, chờ đến muốn mở miệng lần nữa lúc, Bách Hợp lại nói: "Ta biết Khải Dẫn nhất chết, hội có tân người có duyên lần nữa xuất sinh, gồm vẫn như cũ truy giết ta, dùng ta nhục thể giết chết Ma Giáng, thành tựu này bát thiên công đức." Bách Hợp nói đến đây nhi, thiên đạo không biết thế nào, lần đầu bắt đầu cảm thấy sự tình có chút rời khỏi chính mình khống chế.

"Ta tuy rằng không sợ này đó cái gọi là người có duyên, khả cũng không để ý cấp ngươi chế tạo một điểm phiền toái." Nói xong, Bách Hợp dừng một chút, mí mắt nâng lên nhìn chòng chọc này cái phảng phất mỗi xem một lần đô có bất đồng khuôn mặt thanh niên: "Ta cũng muốn nhìn xem, sự tình nếu là rời khỏi ngươi khống chế lúc, trên mặt ngươi thần tình còn có thể hay không là này bộ dáng, không coi trọng nhân mệnh."

"Khải Dẫn, ngươi nghĩ dùng người khác chết đi thành chỉ một mình ngươi công đức. Hiện tại ta muốn ngươi tự thực ác quả, nhượng ngươi cũng nếm thử na chủng mùi vị." Nói này lời nói lúc, Bách Hợp lấy cực nhanh tốc độ đột nhiên xiết tay Phong Thần bảng nhét trở lại giãy dụa không ngừng trên thân Khải Dẫn, còn không đợi Khải Dẫn phục hồi tinh thần lại, nàng búng ngón tay một cái, một giọt trong veo bọt nước xuất hiện tại trong đầu ngón tay của nàng, viễn cổ hồng hoang lực nhất thời ở trên mặt biển tràn ngập ra tới.

Nguyên bản sắc mặt bình tĩnh thiên đạo lần đầu biểu tình hiện ra vẻ mặt ngưng trọng, hắn đi tới Bách Hợp, chớp mắt gian thân thể hóa thành huyễn ảnh càng ly càng gần, Bách Hợp lại thủy chung so hắn động tác càng khoái nhất bộ, nàng đầu ngón tay na giọt nước càng ngày càng lớn, tối hậu cho đến đem còn không phản ứng kịp Khải Dẫn lồng vào bên trong đó, thiên đạo còn không đụng tới nàng tay lúc, đột nhiên chính giữa giữa không trung khi không xuất hiện nhất cái khe hẹp, Bách Hợp nắm chặt chưởng, bao bọc Khải Dẫn thân thể bọt nước hảo tựa cảm giác đến cái gì mạc danh lực hấp dẫn bình thường, nhanh chóng bị hít vào trong khe hẹp này.

Sự tình phát sinh trong lúc điện quang hỏa thạch, na khe hẹp rất khoái lại khép lại, chúng nhân chỉ thấy Khải Dẫn bị quấn vào trong nước lúc na hoảng loạn nhãn thần, ngay sau đó Khải Dẫn liên quan hắn khí tức, một chút biến mất được sạch sẽ bóng loáng!

Thiên đạo sắc mặt trong phút chốc âm trầm, bốn phía đỉnh đầu sấm rền lấp lánh, phảng phất giữa không trung truyền tới rít gào bình thường.

"Ngươi tống Khải Dẫn đến chỗ nào đi?" Bầu trời càng lúc càng hắc, từng đạo lôi điện tựa giương nanh múa vuốt khổng lồ long, ở trong không trung bay lủi. Thiên đạo na gương mặt nguyên bản bình tĩnh lạnh lùng lúc này rốt cuộc không có tiền bình tĩnh, mặt biển trống rỗng hiên dậy sóng, này khổng lồ thiên uy nhượng nhân từ trong đáy lòng cảm thấy sợ hãi, khá nhiều Cửu Châu tu sĩ tiền không có chết vào Mộc Tầm chế tạo hải nộ tay, lúc này ở dưới thiên uy, lại gắt gao dựa vào cùng một chỗ, trên mặt hiện ra bất lực sắc.

Thượng Thiện chân nhân thấy một màn này, có chút thần tình hoảng loạn, nhẫn không được mở miệng hỏi một câu, nhưng lúc này lại căn bản không có nhân hồi đáp hắn, thiên đạo nghẹn tiếng nói: "Thả Khải Dẫn ra!" Hắn mở miệng lúc, thanh âm không tái là từ trong thân thể của hắn truyền đến, mà là từ bốn phương tám hướng đô truyền tới, tập kết nhất cổ áp lực vô hình, nhượng nhân hết hơi.

Bách Hợp cười lạnh: "Đại đạo vô tình, thiên đạo không có hỉ nộ ưu, ngươi thế nào cũng hội tức giận?"

"Thả hắn ra!" Thiên đạo lần nữa lặp lại một lần, bầu trời trung hắn thanh âm thấu qua sấm rền thanh âm không trụ truyền vào chúng nhân lỗ tai, không thiếu nhân chịu không nổi này chủng thiên uy. Khá nhiều thực lực kém một chút một vài, tại dưới uy áp này, đã mơ hồ có muốn hiện ra nguyên hình tư thế. Bách Hợp lại bởi vì tu luyện Đạo Đức Kinh duyên cớ, thực lực xa so bình thường yêu thâm hậu, thêm vào trong cơ thể nàng có Bàn Cổ linh lực, bởi vậy thụ ảnh hưởng cũng không thâm.

"Bây giờ ta đã đem Khải Dẫn kể cả Phong Thần bảng phong ấn vu trong hư không của ta, Cửu Châu không có Phong Thần bảng. Không có Khải Dẫn. Ta lại là muốn nhìn xem, ngươi ra sao tái tự bào chữa!" Bách Hợp nói đến đây nhi, rốt cuộc nhẫn không được cười lên: "Không có người hữu duyên. Ngươi thế nào sử tam giới nhất thống? Mà Khải Dẫn này cái phải chú định trở thành tam giới đại đế nhân, bây giờ chưa chết, còn mang Phong Thần bảng bị phong." Nàng mỗi nói nhất con chữ, thiên đạo thân thể liền càng trong veo. Bầu trời càng thêm đen trầm mấy phân, 'Vang ầm ầm' tiếng sấm ở giữa không trung hội tụ cùng một chỗ. Bầu trời âm trầm màu đen tựa mực đặc, thô to tia chớp tựa chạy chồm dã thú, hợp tụ cùng nhau hậu, 'Oanh' nhất tiếng vang thật lớn. Đột nhiên thẳng tắp bổ hạ tới!

Mục tiêu chính là Bách Hợp sở tại xử! Cửu Châu tu sĩ nhất thấy như vậy tình cảnh, các cái đô chỉ hận cha mẹ thiếu sinh hai cái đùi, liên tục không ngừng liều mạng chạy lộ!

Giữa không trung thiên thân ảnh sớm không gặp. Giống như cự trụ tia chớp rơi xuống lúc, Cửu Châu này đó sinh linh các cái đô tế khởi chính mình pháp bảo. Liền liên tiền Thượng Thiện chân nhân cũng nhanh chóng hóa thành nhất đạo điểm đen, biến mất ở giữa không trung. Bách Hợp ánh mắt lạc tại Lãng Uyển động liên can tu sĩ trên người, gặp này đó nhân đô muốn chạy trốn, nàng hóa thân thành long, nhất cái vẫy đuôi đánh rơi xuống một người nguyên bản bay tận chân trời.

Na đạo nhân bị đuôi rồng đánh trúng, như gặp phải đòn nghiêm trọng, trong miệng 'Oa' một tiếng phun ra nhất ngụm lớn máu tươi, thân bất do dĩ té vào tia chớp khổng lồ kia. Màu bạc điện quang trung, Vưu Lễ na gương mặt hoảng loạn dị thường xuất hiện tại trong mắt Bách Hợp, "Đương niên cừu, bây giờ mới xem như báo."

Ngay sau đó, tia chớp bao bọc Vưu Lễ, hắn nhục thể cùng thần hồn đều bị tia chớp đánh trúng, bụi bay khói tan.

Lúc trước không giết hắn, không phải cừu hận không báo, chỉ là bởi vì thời điểm chưa tới.

Này cái thời điểm Lãng Uyển động nhân không có ai tới cứu Vưu Lễ, đại nạn thời điểm chúng nhân các tự chạy trối chết, Bách Hợp hóa rồng hậu, na tia chớp còn liều mạng truy nàng đánh, 'Oanh long' nhất tiếng vang thật lớn, lôi điện đánh tại trên thân nàng lúc, đem kỳ vảy đánh được đô tung bay lên. Này loại đau đớn khoan tim thấu xương, nhưng Bách Hợp lại có thể cường nhịn được, nàng thân thể linh hoạt ở trong lôi điện né tránh, trong miệng phát ra tiếng cười lạnh: "Không có Phong Thần bảng, trong quy tắc của ngươi an bài hảo phong thần chiến sẽ không xuất hiện, ngươi người hữu duyên chưa chết, không thể hội có tân người hữu duyên xuất sinh."

Bách Hợp nói chuyện lúc, na lôi càng dày đặc tập khá nhiều, có một vài nàng tránh được, có chút đánh tại trên thân nàng, vảy rồng hỗn hợp giọt máu lạc ở trong mặt biển, "Cho nên ngươi tức giận, khả có nhân chưa xúc nhân quả, lại chết vào thiên đạo tay, chắc hẳn đối với ngươi mà nói cũng là phiền toái." Nàng càng nói, tia chớp khí tức liền càng nguy hiểm, Bách Hợp cũng không sợ: "Dù cho chính là ta chết, Khải Dẫn bị phong ở trong mật kính, ngươi cũng tìm không đến hắn!"

Muốn nghĩ lần nữa nhất thống Cửu Châu đại lục, một lần nữa tìm ra nhất người giết chết Ma Giáng loát ra công đức, Khải Dẫn bất tử, này cái người hữu duyên danh đầu liền vĩnh viễn bị Khải Dẫn chiếm.

Càng huống chi sai quá này cái thời đại, Khải Dẫn nhân quả liền tương đương vu đã sai quá, dù cho chính là bách niên hậu Bách Hợp một lần nữa thả hắn ra, hắn cũng không thể gặp lại này cái hảo thời quang, cơ hội chỉ có một lần, Khải Dẫn sai quá, hắn thượng đế con đường vĩnh viễn liền sẽ không tái thực hiện! Này là thiên đạo tối phẫn nộ địa phương, Bách Hợp như vậy cử động phá hoại hắn quy tắc, mà nếu như muốn một lần nữa xây dựng khởi như vậy nhất cái thứ tự, liền tương đương vu hắn dĩ vãng định ra quy củ cần toàn bộ một lần nữa tẩy bài tái tới, tái lúc 'Hắn' còn phải hay không là 'Hắn', na ai đô nói không chuẩn!

Về phần Khải Dẫn, hắn không phải ái lấy giết nhân thành tựu chính mình công đức làm vui sao? Hắn bây giờ chiếm người hữu duyên danh phận, về sau thiên đạo nếu là muốn lần nữa an bài người hữu duyên, Khải Dẫn liền được phải chết không thể nghi ngờ, bởi vì Khải Dẫn bất tử, hạ nhất người hữu duyên mới sẽ không xuất sinh, này cũng là quy tắc một trong, cho nên Khải Dẫn tồn tại, liền thành nội dung vở kịch trung long nữ cùng với hiện tại Mộc Tầm không sai biệt nhiều tồn tại, hắn sẽ trở thành nhất cái nhiệm vụ mấu chốt bị nhân giết chết, nguyên bản nên thuộc về hắn Phong Thần bảng, cũng hội sau khi hắn chết một lần nữa bị tân người hữu duyên phải đi, không biết Khải Dẫn nếu như biết này hết thảy lúc, nên chính là như thế nào biểu tình.

Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp nhẫn không được phát ra tiếng long ngâm, đem vốn nên hoàn thành nhiệm vụ sứ giả, biến thành bị nhiệm vụ nhân, phong thủy luân lưu chuyển, kế tiếp giữa thời quang, Khải Dẫn hội bị phong ấn ở trong vùng biển ngoài trời, nếm qua long nữ ngay lúc đó cô độc cùng bất lực, tái cuối cùng bị nhân giết chết, tin tưởng long nữ đối với như vậy kết quả, phải cũng chính là vừa lòng.

Thương tổn nàng. Cướp lấy nàng căn cơ Vưu Lễ chết ở trong thiên đạo quy tắc, hồn phi phách tán, giết chết nàng Khải Dẫn bây giờ hội giống như nàng sống ở dài đăng đẳng không cam cùng oán hận trung, hắn hội trơ mắt xem chính mình có được Phong Thần bảng mà không cách nào sử dụng, hắn này chủng thống khổ hội thẳng đến có hạ nhất cái 'Khải Dẫn' lần nữa xuất hiện mà thay hắn chung kết, nhất báo trả nhất báo, đương chân là báo ứng khó chịu.

Nhiệm vụ tiến hành đến nơi này. Nguyên chủ tâm nguyện đã kết thúc. Hiện tại dù cho chính là thiên đạo bổ chết mình, Bách Hợp cũng là nửa điểm nhi không e ngại, nàng uốn lượn du tẩu ở trong mặt biển. Khổng lồ lôi điện hình thành lít nhít líu nhíu hàng rào điện bao bọc.

Nàng cũng không sợ chết, trái lại thiên đạo cũng bó tay với nàng, thiên uy hạ tạo thành hậu quả quá đáng sợ, cực bắc nơi khổ hàn mặt biển thượng nguyên bản khổng lồ băng nổi bị chém thành mảnh vụn. Khá nhiều dãy núi tại dưới thiên uy này bị phá hủy, không thiếu sinh linh chết trong thiên nộ. Chờ đến thiên đạo phục hồi tinh thần lại phát hiện chính mình làm cái gì lúc, lôi điện dần dần giảm bớt.

Bách Hợp không có nhược điểm ở đây, thiên đạo cũng bó tay, tiếng sấm tia chớp chậm rãi thu liễm. Chỉ là mặt biển thượng không thiếu chết đi hải tộc lại phù thượng tới, chỉnh cái Cửu Châu đại lục giống như bị một lần nữa tẩy bài, Bách Hợp vết thương chồng chất một lần nữa trở lại lục địa lúc. Cũng không có trở lại trong vùng biển của mình, mà là trở lại tại Cửu Châu đại lục lúc. Chính mình lâm thời cư trú sở.

Thường cách một đoạn thời gian, thiên lôi liền hội truy tung nàng, hẳn là muốn bức nàng tránh về đến trong bí cảnh, nàng là na vùng thiên ngoại hải vực duy nhất chủ nhân, muốn tìm đến ở trong khoảng thời gian ngắn mở ra bí cảnh phương pháp, cũng chỉ có Bách Hợp chính mình chủ động mở ra là tối khoái.

Ma Giáng thành hình tốc độ càng lúc càng khoái, Cửu Châu đại lục ma khí càng ngày càng nhiều, thiên đạo mấy lần chiêng trống rùm beng công kích, đô nhượng Bách Hợp cảm giác đến 'Hắn' đã bắt đầu thẹn quá hóa giận. Lãng Uyển động nhân tại tìm kiếm khắp nơi nàng hạ lạc, Cửu Châu đại lục bây giờ biến thành như vậy tình huống, đương nhật khá nhiều tu sĩ đô tằng tận mắt nhìn thấy, hiện tại Ma Giáng đã gần thành hình, một khi thành hình, thành khí hậu liền càng phát khó mà đối phó, mà thiên đạo bây giờ đối với Cửu Châu đại lục trừng phạt, cũng là bởi vì Bách Hợp mà khởi, sự tình ngọn nguồn đô tại trên thân Bách Hợp.

Chỉ cần tìm đến nàng, liền có thể tìm ra Khải Dẫn, chỉ cần tìm đến Khải Dẫn, thiên đạo tự nhiên sẽ không tái giáng xử phạt vu Cửu Châu đại lục, mà Khải Dẫn chỉ cần có được Bách Hợp nhục thể, hắn có thể tiêu diệt Ma Giáng, sự tình một công đôi việc.

Nhưng tùy thời gian mỗi một ngày chuyển dời, hẻm núi ở ngoài ma khí đã từ nguyên bản đậm đặc biến được thu liễm, này cũng không phải đại biểu Ma Giáng độ nguy hiểm biến thấp, mà là chứng tỏ hắn sắp thành hình, về sau càng khó đối phó, Bách Hợp lại vẫn như cũ không có tìm đến. Nói tới cũng là buồn cười, đương nhật này người nhân đô gọi đánh Ma Giáng, Thượng Thiện chân nhân dục đem kỳ tiêu trừ Bàn Cổ tâm ma huyễn ảnh, sự cho tới bây giờ, lại trở thành chúng nhân bảo mệnh đông tây.

Thiên đạo có thể phá hủy Cửu Châu đại lục thượng tất cả sinh linh, lại chỉ riêng đối quy tắc trung chú định tồn tại đông tây không có biện pháp tự mình xuất thủ. Ma Giáng đã là Bàn Cổ tâm ma huyễn ảnh, có chứa này vị đại thần thiên uy, lại là bởi vì mệnh định đông tây, không nên thuộc về thiên đạo hủy diệt, cho nên thiên đạo bó tay với nó.

Liền tượng thiên đạo chính mình đã nói, vạn vật tương sinh tương khắc, dù cho chính là chế định vận mệnh quy tắc, cũng cuối cùng hội có nó khắc tinh.

Cửu Châu đại lục nhân tại phát hiện điểm này hậu, nhanh chóng trốn tránh đến trong phạm vi hẻm núi, chờ đến Bách Hợp đến này hẻm núi lúc, đã là sắp đến Ma Giáng thành hình lúc.

Bầu trời trung sấm rền lấp lánh, lại chậm chạp không rơi xuống nổi, Thượng Thiện chân nhân đẳng Cửu Châu đại lục tu sĩ trốn tránh ở trong hẻm núi, ma khí đã bắt đầu nội liễm, chờ đến thành hình lúc, chỉ sợ sẽ là Bàn Cổ sống lại, cũng chưa chắc có thể dễ dàng đem kỳ tiêu trừ.

Bên ngoài dông tố cùng đến, còn sót lại hạ tới tu sĩ lấy bất đồng môn phái phân chia địa bàn, an tĩnh ngốc. To lớn hẻm núi an tĩnh dị thường, cũng không nhân mở miệng nói chuyện, không biết là ai ngẩng đầu nhìn thoáng qua, đột nhiên chỉ một ngón tay: "Xem, nơi đó có nhân tới."

Thiên uy này đó Cửu Châu sinh linh đã cảm thụ quá, không thiếu tu nhiều niên tinh quái ở dưới lôi điện chi kiếp táng thân ở trong đại lục, tử thương như thế nhiều, hiện tại lại có nhân mở miệng nói hẻm núi ở ngoài có nhân. Nghe này lời nói, khá nhiều nhân đô cảm thấy dở khóc dở cười, nhưng đô chuyển đầu đi xem, này nhất xem quả nhiên lắp bắp kinh hãi, mưa bụi lý quả thật có nhân ảnh chậm rãi mà tới, chỉ là bởi vì mưa xối xả, nhìn không rõ lắm.

Thượng Thiện chân nhân cảm thấy có chút không thích hợp nhi, một chút đứng lên tới, na nhân ảnh càng đi càng gần, cũng không có bung dù, chính là na chút giọt mưa lại phảng phất thụ nàng khống chế bình thường, căn bản lạc không đến trên thân nàng, tại ly nàng thân thể lưỡng tam tấc cự ly lúc, liền văng ra. Nàng xuyên nhất thân sợi nhỏ váy áo, mông mông lung lung trung đi đi ra lúc, phảng phất là từ thủy mặc tranh sơn thủy lý đi đi ra phong cảnh.

"Là nàng!" Thượng Thiện chân nhân nói ra này hai chữ lúc, phảng phất là từ trong khớp hàm cắn đi ra, hắn lời nói phá vỡ yên lặng, chúng nhân không tự chủ được đứng lên, chậm rãi gom lại cùng nhau, "Là long nữ."

"Nàng thế nào dám xuất hiện?"

Hiện tại chỉnh cái Cửu Châu đại lục nhân đô tại tìm kiếm nàng, long nữ lại chủ động xuất hiện, mà tùy Bách Hợp càng đi càng gần, na nước mưa dần dần ngừng nghỉ, không trung sấm rền thanh đô nhỏ đi nhiều, không thiếu nhân đô bản năng cầm ra chính mình pháp bảo, đột nhiên nhất thanh âm than thở: "Ma Giáng muốn thành hình."

Nguyên bản chung quanh đậm đặc ma khí đã như có như không, một khi Ma Giáng thành hình, này thế gian còn có cái gì có thể chế được hắn đông tây? Thân là Bàn Cổ thời kỳ còn sót lại đông tây, chưa thành hình lúc thanh thế liền như vậy lớn, hiện tại thành hình, dù cho chính là Bàn Cổ tại thế, giữa hắn và Bàn Cổ đô đã là lưỡng cái độc lập thân thể, lại có thể làm gì được hắn? (chưa hết còn tiếp)

ps: Song canh hợp nhất, hôm nay đổi mới thiếu nhất ngàn chữ, ngày mai bổ khuyết thêm ~!

Cầu vé tháng, cầu cuối tháng phiếu, thuận tiện cũng cầu nhất hào giữ gốc phiếu.

Chương và tiết mục lục hồng hoang phong thần chiến kí (mười một)

</script>

Sơn cốc Trung Nguyên bản ngoại phóng ma khí nhanh chóng tại nội liễm, tùy mở miệng nhân tiếng nói vừa dứt, không thiếu nhân căn bản không thể chú ý thượng Bách Hợp, đô bản năng chuyển đầu một lần nữa ngồi xếp bằng xuống.

Từ nơi xa xem, có thể rõ ràng thấy cả ngọn núi cốc đã bị nhân bố hạ nhất trận pháp, không thiếu nhân căn cứ trận hình mà ngồi, vừa mới mở miệng nói chuyện, là Bách Hợp tằng cùng có quá duyên gặp một lần thánh tổ Mông Chiết, này một lần bởi vì đột phát biến cố, thiên đạo lựa chọn người hữu duyên thế nhưng bị khốn ở trong vùng biển ngoài trời, không có người hữu duyên, Ma Giáng liền không thể tái bị giết chết, tùy thời gian trôi qua, Ma Giáng đã sắp thành hình, dù cho chính là Khải Dẫn lúc này tái bị Bách Hợp phóng ra, muốn nghĩ tiêu diệt Khải Dẫn cũng không dễ sự.

Chính là bởi vì này cái ngoài ý muốn, dù cho chính là Mông Chiết như vậy đã đạt tới thánh tổ cấp tu vi đại năng cũng không miễn chộn rộn tiến trong chuyện này, gắng đạt tới có thể trấn Ma Giáng trụ.

Này đó tu sĩ linh lực bị thua vào trong trận pháp, Bách Hợp đi được gần mới phát hiện này trận pháp là cách trở ma khí, cũng là nói này đó nhân làm sự việc, là vi phòng ngừa Ma Giáng đem ma khí thu về, lấy ma lực đúc ra thành tựu thực thể thân. Nói tới cũng là buồn cười, đương nhật này đó nhân hao hết vạn đắng ngàn cay, thâm khủng Ma Giáng linh lực tiết ra ngoài, lúc trước Thượng Thiện chân nhân vi ngăn cản ma khí tiết lộ, liền liên Lãng Uyển động tam đại chí bảo một trong Lạc Hà châu đô hủy, bây giờ rồi lại muốn ngăn cản Ma Giáng đem ma khí thu về.

"Ngươi còn dám tới!" Bách Hợp càng đi càng gần, bầu trời lý tiếng sấm dần dần liền đình chỉ động tĩnh, Lãng Uyển động lý nhất tu sĩ cặp mắt đỏ bừng nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, nhất bộ dáng bừng bừng lửa giận. Trận pháp trung chúng nhân con ba ba được mặt đỏ tai hồng, ma khí tại cuồn cuộn, dù cho chính là này đó đại năng tu sĩ đã dốc hết toàn lực, nhưng vẫn như cũ không có biện pháp ngăn cản liên tiếp ma khí dũng vào trong sơn cốc.

"Vì cái gì không dám tới?" Bách Hợp xem này nói chuyện Lãng Uyển động đệ tử nhất mắt, nàng cũng không có nổi trận lôi đình, chính là này nhất mắt lại xem được na đệ tử không dám cùng nàng ánh mắt nhìn thẳng, quay đầu đi.

"Trấn thủ tinh thần. Bão nguyên quy nhất!" Thượng Thiện chân nhân nghiêm nghị hét lên một tiếng, hắn vừa dứt lời, na ma khí hồi dũng tốc độ liền càng khoái, nguyên bản bầu trời âm trầm liền hảo tựa trong nháy mắt công phu bị nhân đem na chút âm trầm đám mây rút đi, này chủng biến hóa dù cho chính là phàm nhân lấy mắt thường đô có thể xem được đi ra, ngay sau đó Mông Chiết sắc mặt đại biến, chúng nhân còn không phản ứng kịp. Hắn đã lắc đầu: "Muộn."

Hẻm núi trong vòng trước là nhất phiến an tĩnh. Ngay sau đó có nhất cái Hồng Lượng sơn đệ tử bất thình lình sắc mặt đại biến, nhất đôi mắt biến được đỏ đậm, trong tay cầm pháp bảo nhào tới đồng môn sư huynh đệ. Na bị đánh nhân hô to một tiếng: "Thiền sư đệ, ngươi điên!"

Nguyên bản chỉnh tề trận pháp xử, nhất thời rối thành một nùi, Thượng Thiện chân nhân nhất gặp không diệu. Nhanh chóng cưỡi mây đạp gió triều Mông Chiết tạo khép.

Bách Hợp thấy nhất bóng mờ màu xám du tẩu ở trong mọi người, này màu xám bóng dáng xem không thanh hình dạng khuôn mặt. Lờ mờ chỉ có thể thấy nhất cái bóng dáng bãi, nàng nhiệm vụ kết thúc đến nay nhật, nội dung vở kịch lý chưa từng có xuất hiện Ma Giáng, bây giờ lại hung bạo bởi vì nàng nhúng tay mà thành hình. Thiên đạo quy tắc đã bị đánh vỡ, hôm nay chính mắt thấy, sợ rằng long nữ cũng nên sáng mắt.

Na bóng xám phảng phất cảm giác đến nàng ánh mắt bình thường. Triều nàng 'Xem' tới đây. Rõ ràng này bóng dáng không có khuôn mặt không có nhãn tình, khả Bách Hợp chính là có thể cảm giác đến 'Nó' là tại chú ý chính mình. Trong lòng nàng nhất dự cảm không tốt trào lên trong lòng tới, không biết thế nào, Bách Hợp bất thình lình liền nghĩ đến khá nhiều chính nàng nhận biết cũng sớm đã quên đi không thiếu chuyện cũ.

Nàng còn nhớ kỹ chính mình vừa mới tiến vào nhiệm vụ lúc, lúc ấy nàng chết vào tai nạn xe trung, Lý Diên Tỉ cứu nàng, cấp nàng sống sót cơ hội, vì thế nàng cần du tẩu ở trong nhiệm vụ. Nàng nghĩ đến chính mình trải qua nhiệm vụ lý khá nhiều nhân hòa sự, nàng nghĩ đến Diệp Xung Cẩn, nghĩ đến Dung Ly, nghĩ đến rất nhiều thỉnh cầu nàng giúp đỡ hoàn thành tâm nguyện nguyên chủ, nàng nghĩ đến long nữ, nghĩ đến Mộc Tầm, trong lòng Bách Hợp đột nhiên có chút tức giận. Nàng là sống sót, khả nàng hiện tại sống lại tương đương thế là tại sống vì người khác, vì cái gì mỗi người đều có tâm nguyện muốn mời người khác tới hoàn thành, lại không nhân nghĩ quá nàng có hay không tâm nguyện cần người khác tới hoàn thành ni? Nàng phó ra như vậy nhiều, lại luôn tại vì người khác nhân sinh mà sống.

Kỳ thật nàng cũng hi vọng có nhân có thể thay chính mình hoàn thành tâm nguyện, mà chính mình cái gì cũng không làm!

Này chủng mạc danh kỳ diệu phẫn nộ cảm tới được quá đậm đặc, Bách Hợp cơ hồ không kịp làm ra phòng ngự, trong lòng oán hận cùng nổi giận tại dâng lên nhất sát na, trong lòng nàng sinh ra một loại muốn đem này thế giới hủy diệt xúc động! Nàng cơ hồ khống chế không nổi chính mình muốn hóa thân thành long, nhưng ngay sau đó Bách Hợp rất khoái phản ứng kịp chính mình không thích hợp nhi, nàng tinh thần lực quá mức cường đại, thêm vào trải qua như vậy nhiều nhiệm vụ, Bách Hợp ý chí lực cũng là so với người bình thường muốn kiên định được nhiều, hoạt như vậy nhiều niên, dù cho chính là tái không tiến bộ, cũng không nên đột nhiên liền như vậy phẫn nộ.

Đệ nhất thời gian Bách Hợp liền biết chính mình trung chiêu, nàng cường bách chính mình tỉnh táo lại, dù cho lúc này nàng đã có chút phẫn nộ được sắp khống chế không nổi chính mình. Hẳn là Bàn Cổ tâm ma huyễn ảnh Ma Giáng giở trò quỷ, làm vi phách thiên khai đại thần tâm trung ma ảnh na nhất diện, Ma Giáng nguyên bản liền có được thao tác nhân tâm năng lượng, thêm vào nó này vài năm đã ra hồn, có thể dễ dàng công kích được nhân tâm cũng không phải cái gì ly kỳ cổ quái sự việc. Tái nghĩ đến tiền Hồng Lượng sơn đệ tử mạc danh kỳ diệu đột nhiên động thủ, trong lòng Bách Hợp tự nhiên càng thêm có sổ, nàng cũng không có làm ra thương tổn chính mình cử động nhượng chính mình tỉnh táo lại, này đó cũng không có dùng, nàng chỉ là tùy ý trong lòng na chút hồi ức một lần một lần lóe qua, phóng được nhiều, xem được nhiều, cũng dần dần chết lặng.

Nàng trải qua như thế nhiều nhiệm vụ, kỳ thật khống chế cảm tình là tất yếu, nếu như mỗi lần đô hội bởi vì nhiệm vụ phẫn nộ mà phẫn nộ, thương tâm mà thương tâm, nàng sợ rằng quá như vậy nhiều nhiệm vụ, cũng sớm đã hỏng mất.

"Vì cái gì?" Trong lòng nhất đạo ý niệm đột nhiên vang lên, phảng phất là chính mình sinh ra nghi vấn dường như: "Vì cái gì ngươi có thể như vậy bình tĩnh?"

Này phải là tâm ma huyễn ảnh Ma Giáng, nó không chỗ nào không ở, có thể công phá nhân nội tâm trung tối mềm mại chân thật xử, vô luận tu vi cao thấp, tại trước mặt nó tất cả không có phòng bị ngăn cản, quả thật đáng sợ, khó trách Thượng Thiện chân nhân đẳng như thế sợ nó. Bách Hợp lúc này cơ hồ dám xác định đáy lòng trung đột nhiên xuất hiện thanh âm chính là Ma Giáng, nàng càng thêm tỉnh táo: "Ngươi lấy oán khí, âm u vi thực."

Nếu như tượng này đó Cửu Châu đại lục tu sĩ bình thường, tại bị Ma Giáng xâm nhập hậu, sinh ra oán hận cùng phẫn nộ đẳng mặt trái cảm xúc, na chút đông tây đó là Ma Giáng lương thực, hơn nữa còn hội vi nó sở khống. Nhân có thất tình lục dục, tu sĩ đồng dạng cũng có, dù cho chính là cao cao tại thượng Đại La Kim Tiên. Không có đạt tới trảm tam thi mà thành thánh giai đoạn, đô sẽ không làm được vô bi vô hỉ, không đau vô hận nông nỗi.

"Ngươi vì cái gì hội như vậy bình tĩnh, ngươi hồi ức như vậy nhiều?" Na ý niệm phảng phất nhất cái cố chấp hài tử, không đạt mục đích thề không bỏ qua, trước mắt Bách Hợp càng khoái lóe qua không thiếu hồi ức, trong đó Diệp Xung Cẩn tằng lệnh nàng sợ hãi quá. Lý Diên Tỉ nhượng nàng cảm thấy an toàn mà tin cậy. Nàng dựa vào hắn tín nhiệm hắn, dài đăng đẳng sinh mệnh trung, hắn phảng phất là chính mình có thể tay nắm tay mà đi trước bạn lữ. Này loại quan hệ cũng không có cái gì đáng giá hảo đáng sợ, thế là hồi ức lý càng nhiều liền biến thành Diệp Xung Cẩn đẳng nhượng Bách Hợp sợ hãi người cùng vật.

Chính là Diệp Xung Cẩn đã bị Lý Diên Tỉ thu về, Bách Hợp chưa bao giờ hội nhân là quá khứ sự việc mà hoảng hốt, này đó từng có quá sợ hãi. Là thúc đẩy nàng càng thêm cường đại nhất lý do, bởi vậy Ma Giáng tại nhượng nàng 'Nghĩ đến' vài thứ Diệp Xung Cẩn. Lại căn bản không có tác dụng lúc, hiển nhiên nó không có tái lặp lại sử dụng này chủng lão thủ đoạn ý tứ, nó nhượng Bách Hợp 'Nghĩ' khởi hảo chút nhiệm vụ lý hồi ức, đột nhiên hồi ức lóe lên. Nhất người thiếu niên từ trong khách sạn chậm rãi đứng lên, tại trong lòng bàn tay của nàng tả hạ 'Dung Ly' hai chữ, Ma Giáng 'Phát hiện'. Nguyên bản vẫn đối hồi ức thờ ơ ơ hờ Bách Hợp, đột nhiên bắt đầu có chút biến hóa.

'Nó' tinh thần rung lên. Thế là Bách Hợp thấy càng nhiều.

Nàng mơ thấy chính mình trở lại dưới Bàn Long sơn, ngộ đến trong khách sạn na cái tại trong lòng bàn tay nàng tả hạ 'Dung Ly' nhị chữ thiếu niên, nói cho nàng muốn đem hắn danh tự ký lao, nàng thấy Dung Ly từ trong sương mù dày đặc đi tới, 'Phát hiện' chính mình nghĩ đến lúc trước cùng nó chung sống từng ly từng tý, mới gặp lúc hắn liền không có giấu diếm hắn thân phận, hắn nói hắn kêu Dung Ly, hắn tại trong lòng bàn tay mình tả chữ, giáo chính mình Đạo Đức Kinh, làm bạn chính mình một đời một kiếp.

Hắn tằng cầu xin nói nhượng chính mình đáp ứng nhượng hắn cắn lên một ngụm, tại chính mình cự tuyệt lúc, hắn tằng hoang mang không giải, nghe chính mình thích làm nhân lúc, hắn vi học làm nhân, mà khổ đợi hảo mấy ngàn năm.

Hồi ức trong nháy mắt lại biến trở lại trong cỗ quan tài kia, thiếu nữ cùng cương thi cộng nằm nhất cụ hòm trung, lại bởi vì Dung Ly tằng tống chính mình chúc phúc, mà khiến cho chính mình không thụ 'Nó' thương tổn, lưỡng nhân sớm chiều chung sống, nàng giáo 'Nó' Đạo Đức Kinh, xem nó dần dần ngày từng ngày lớn lên vi nhân, tái đến tối hậu chính mình vi cứu hắn, mà chết vào na trường cùng đạo sĩ nhóm động thủ đại chiến trung.

Bách Hợp 'Xem' đến tự mình cùng Dung Ly hai lần gặp nhau, trong lòng cảm khái hàng vạn hàng nghìn. Ma Giáng này nhất khắc phát hiện nàng nguyên bản bình tĩnh cảm xúc đột nhiên bắt đầu khởi biến hóa, không do càng thêm gắng sức.

Na chút tươi sống hồi ức xuất hiện tại trước mặt Bách Hợp, nàng cùng Dung Ly lần nữa gặp nhau, nhiều năm sau Dung Ly từ cổ mộ tùy nàng ly khai, lưỡng nhân trở lại trong Bàn Long sơn, nó đem Đạo Đức Kinh lực hoàn cấp chính mình, nói suy nghĩ muốn trở lại lúc trước, lúc đó nàng vô năng vi lực không thể, xem Dung Ly chính mắt biến mất tại trước mặt mình, lúc này lần nữa nghĩ đến, vẫn như cũ là tâm trung mơ hồ đau.

"Oán hận sao?" Đáy lòng trung ý nghĩ lại vang lên, cảm giác đến nàng cảm xúc tiệm bất ổn, tựa là mê hoặc bình thường: "Hối hận tự mình không có bồi nó sao?"

"Ta vì cái gì muốn hận?" Ma Giáng thế nhưng sử ra như vậy vốn không nên do nó sử đi ra thủ đoạn, bắt đầu dụ hoặc chính mình tâm sinh phẫn nộ, Bách Hợp khóe mắt nhất giọt nước mắt lăn rơi xuống, làn môi lại hơi hơi câu lên: "Ta phải cảm thấy vui mừng mới là, đa tạ ngươi có thể có cơ hội nhượng ta ôn lại một lần cùng Dung Ly gặp nhau lần nữa tình cảnh." Bởi vì Ma Giáng đặc thù năng lực, nàng phảng phất là cùng Dung Ly một lần nữa gặp nhau nhất hồi, có chỉ là thỏa mãn cùng cảm động, dù cho nàng biết rõ này đó chỉ là chính mình ký ức.

Đáy lòng na ý niệm nghe Bách Hợp như vậy nhất nói, đốn hảo một hồi, không có tái đáp lời.

Chỉ là na chút hồi ức cũng không tái trọng phóng, na chủng ảnh hưởng Bách Hợp cảm giác cũng không có, nàng mở to mắt, hẻm núi ở ngoài mây đen dầy đặc, bầu trời trung tiếng sấm lấp lánh, không thiểu cửu châu tu sĩ lúc này đã dốc sức làm thành nhất đoàn, khá nhiều nhân giết mắt đỏ, pháp bảo thường ra, phảng phất đối phương là chính mình giết thù cha nhân bình thường, ngay cả tính mệnh đô không cố.

Trận pháp trung ương, trừ đã được chính quả ngoài Mông Chiết, Thượng Thiện chân nhân cũng là đầu đầy mồ hôi, toàn thân run run. Bất thình lình Bách Hợp thấy trước mặt mình nhất cái bóng râm thoáng hiện, na bóng dáng đứng tại trước mặt nàng, rõ ràng không có mặt cùng nhãn tình, nàng lại có thể cảm giác này bóng dáng tại nhìn chòng chọc chính mình xem.

"Thế nào khả năng ni? Thế nào hội không thụ ảnh hưởng?" Trong lòng nàng như vậy ý nghĩ lần nữa vang lên, Ma Giáng phảng phất nhất cái không chịu thua đứa trẻ, nó nguyên bản không có thực thể thân ảnh, đột nhiên chính giữa bắt đầu dần dần đầy đặn, do chân bắt đầu, tái đến đùi cùng thân thể, nhất bóng người mặc áo trắng dần dần bắt đầu thành hình, Bách Hợp cau mày, bầu trời trung tiếng sấm càng vang chút.

Nguyên bản vẫn ngồi xếp bằng Mông Chiết đột nhiên than thở, nhãn tình mở to, hắn chậm rãi đứng dậy, đi về phía Bách Hợp:

"Ma Giáng thành hình." Hắn hảo tựa cùng nhất người bạn nhiều năm không gặp tán gẫu như vậy, này việc cục diện rắc rối rõ ràng là bởi vì Bách Hợp cố mới thành hình, đem này vị đã đắc đạo thành tựu chính quả kim thân thánh tổ kéo hạ thủy, nhưng lúc này trên mặt Mông Chiết lại không thấy chút nào tức giận cùng bất mãn sắc, trái lại ôn hòa xung Bách Hợp đặt câu hỏi: "Đạo hữu tu vi thông thiên, có không cùng bần đạo cùng nhau, phong ấn Ma Giáng ni?"

Thiên đạo tự có kỳ làm việc quy tắc, trong mệnh Ma Giáng chú định đáng chết vu Khải Dẫn tay, mà hiện tại Khải Dẫn ra sự, Ma Giáng liền vô nhân có thể tiêu diệt, tối trọng yếu là, sai quá tối có lợi thời khắc, tối đa chỉ có thể đem kỳ phong ấn, sử kỳ không tái nguy hại nhân gian, không thể tái tượng nội dung vở kịch trung như thế, có thể đem triệt để tiêu diệt.

Dù cho về sau xuất hiện tân tam giới đứng đầu, sở cần phải công đức thành thánh, cũng sẽ không tái là giết Ma Giáng.

Bách Hợp nghe Mông Chiết yêu cầu, nhẫn không được cười: "Ta vì cái gì muốn cùng ngươi cùng nhau, phong ấn Ma Giáng ni?" Tuy nói Bách Hợp vi nguyên chủ báo cừu mục đích đã đạt tới, hiện tại sự tình đã sớm rời khỏi thiên đạo khống chế trung, khả nàng đối với phong ấn Ma Giáng cũng không có nửa điểm nhi hứng thú.

"Nếu như không phong ấn Ma Giáng, này thiên hạ tức sẽ không còn vi thiên hạ." Mông Chiết biểu tình dần dần liền nghiêm túc lên, mở miệng nói: "Tại quy tắc một khi thác loạn nghiêm trọng tình huống hạ, thiên đạo cực có khả năng hội một lần nữa chế định quy tắc."

Này cùng Bách Hợp nguyên bản nghĩ không kém nhiều, nếu như chỉ là một vài không ảnh hưởng toàn cục tiểu sự rời khỏi thiên đạo khống chế, nó có khả năng hội lấy mặt khác phương pháp đem này đó quy luật điều chỉnh tới đây, ví dụ nội dung vở kịch trung Khải Dẫn giết long nữ mà hàng phục Ma Giáng, tại này một lần Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ hậu, thay đổi nội dung vở kịch, thanh niên Vưu Lễ không có cưỡng hiếp long nữ giành được linh căn, long nữ cũng không tái là tại đối mặt Khải Dẫn lúc vô lực đánh trả hạng người, ngược lại là trở thành thay đổi Khải Dẫn vận mệnh nhân, thiên đạo tại phát hiện không thể lấy giết chính mình mà thành tựu Khải Dẫn hậu, này thế giới liền xuất hiện nhất cái Mộc Tầm.

Có thể nói Mộc Tầm chính là thiên đạo vi bổ khuyết này chủng nhỏ nhặt thay đổi hạ mà làm được lỗ hổng một trong, dùng thông tục lời nói mà nói, Mộc Tầm liền tương đương thế là mặt khác nhất cái long nữ thế thân. Nếu như quy tắc lỗ hổng có thể thay đổi, thiên đạo liền có thể làm ra vô số cái Mộc Tầm tới, này là vận mệnh uy lực. (chưa hết còn tiếp)

ps: Cầu vé tháng!

Này câu chuyện cũ chương sau có kinh hỉ, ta khô cằn cầu phiếu, là bởi vì ta đã đem ta tất cả hiện giai đoạn mã tự não động toàn bộ hiến dâng cấp các ngươi!

Chương và tiết mục lục hồng hoang phong thần chiến kí (hoàn)

</script>

Mà lỗ hổng một khi quá đại, đại đến quan hệ đến chủ yếu quy tắc lúc, thiên đạo đã không cách nào nữa đối kỳ tiến hành sửa chữa, như vậy tự nhiên thiên đạo thượng còn có càng đại quy tắc, na chính là thiên địa pháp tắc, cũng là Mông Chiết đã nói một lần nữa chế định quy tắc.

Thiên đạo chú định tam giới đem loạn, Bàn Cổ tâm ma huyễn ảnh xuất hiện, Khải Dẫn phải tiêu diệt, nhưng Bách Hợp lại đem tối nhân vật mấu chốt Khải Dẫn cầm tù lên, khiến cho này tâm ma huyễn ảnh không có nhân có thể đem kỳ ngăn chặn, đối mặt như vậy nghiêm trọng 'Sai lầm', dù cho chính là y thiên đạo năng lực, vẫn như cũ không đủ để đính chính, cho nên tạo thành thiên địa hỗn loạn, cực có khả năng liền hội xuất hiện 'Sống lại'.

"Như thế nào một lần nữa chế định quy tắc?" Bách Hợp hỏi một câu, Mông Chiết biểu tình dần dần biến được thận trọng: "Cái gọi là một lần nữa chế định quy tắc, cũng là thiên địa pháp tắc hội đem sai lầm mạt đi, mà một lần nữa chế định tân pháp tắc." Hắn nói xong lời này, dừng một chút: "Cũng là nói, một khi sự tình rời khỏi khống chế hậu, ngươi là sai lầm, ta là sai lầm, Ma Giáng là sai lầm, trong này đầy đủ mọi thứ đô là sai lầm." Chính là bởi vì nghiêm trọng hậu quả, cho nên Mông Chiết dù cho chính là đã thành tựu chính quả, lại vẫn như cũ chảy nhập vào trong vũng nước đục này:

"Đến lúc đó chúng ta đô hội chết, bao quát Khải Dẫn, mà thiên địa sẽ sống lại." Hắn nói xong, xem Bách Hợp không nói chuyện, cho rằng nàng gồm không hiểu rõ sự tình nghiêm trọng hậu quả, bởi vậy mở miệng nhắc nhở:

"Cái gọi là sống lại, cũng là thiên địa hội lần nữa khép lại, có khả năng không biết nhiều ít vạn niên hậu, sẽ còn có mặt khác nhất cái 'Bàn Cổ' một lần nữa tỉnh lại, bổ khai thiên địa, lần nữa lưu lại huyễn ảnh." Bách Hợp ngay từ đầu đối với Mông Chiết theo như lời nói cũng không thèm để ý, nàng nhiệm vụ đã hoàn thành, cũng không sợ hãi tử vong, Khải Dẫn có chết hay không, Cửu Châu đại lục hủy không hủy. Nàng cũng không lo lắng, nàng dù sao đến lúc đó nhiệm vụ đã hoàn thành, chính là Mông Chiết ý tứ nàng cũng minh bạch.

Nếu như nàng không giúp Mông Chiết đem tâm ma huyễn ảnh tiêu diệt, vi điền thượng bị nàng quấy rối này cái lỗ hổng, thiên địa hội lần nữa kết hợp mới bắt đầu trạng thái, sau đó lặp lại Bàn Cổ khai thiên bổ lúc tình cảnh, lưu lại huyễn ảnh. Đồng thời trước khi Bàn Cổ chết tái nhỏ nước mắt. Tái thai nghén ra nhất cái tân long nữ, không biết nhiều ít vạn niên hậu, khác nhất cái 'Khải Dẫn' hội lần nữa xuất hiện. Một lần nữa giết tử long nữ, lấy đạt tới quy tắc chính xác độ.

Cũng là nói, dù cho hiện tại Bách Hợp hoàn thành này cái long nữ bi kịch, hạ nhất cái long nữ bi kịch vẫn như cũ hội tuần hoàn trình diễn. Thẳng đến sự tình giải quyết mới thôi.

Sự thật thượng mà nói Bách Hợp này một lần nhiệm vụ đã xem như hoàn thành, dù cho chính là hiện tại thiên địa quy tắc một lần nữa chế định. Chính là có tân long nữ lần nữa lọt vào cưỡng hiếp, gồm hành vi đạo cụ một trong bị Khải Dẫn phá được, từ trên đạo lý tới giảng, này hết thảy cùng Bách Hợp đô cũng không có quan hệ. Chính là Bách Hợp nghĩ đến nguyên chủ bị cưỡng hiếp đoạt đi căn cơ lúc đau, cùng với cố thủ ở ngoài bầu trời hải vực trung sổ bách niên khó chịu, tái đến bị Khải Dẫn giết chết lúc tuyệt vọng. Lại là có chút do dự.

Nàng là tính tình lạnh lùng chút, nhưng nàng cũng không phải nhất người tồi tệ. Nàng không muốn chỉ vì hoàn thành nhiệm vụ, tái xem mặt khác nhất cái bi kịch lần nữa trình diễn, nếu như bởi vì chính mình nhấc tay chi lao, có thể giải quyết khác nhất cái long nữ thống khổ, na lấy có lẽ nàng phải như thế làm.

Tại lưỡng nhân nói chuyện công phu, nguyên bản trước mặt Bách Hợp Ma Giáng cũng dần dần thành hình, hắn đã hóa thân thành nhân, có chân thật nhục thể, hắn * thân thể, chính là na hình dạng cùng trong ký ức của mình Dung Ly giống nhau như đúc!

Bách Hợp tại thấy hắn nhất sát na, đồng tử hơi hơi co rụt lại, thế nào chính là như vậy? Ma Giáng hóa thành nhân, thế nhưng trở thành Dung Ly! Dung Ly bộ dáng nàng nhớ kỹ một rõ hai ràng, bao quát Bàn Long sơn trung na cái cương thi tu luyện vi nhân lúc tình cảnh, còn có hắn biến mất vu trong lòng mình, giọng nói và dáng điệu bộ dạng nàng đô nhớ kỹ, hiện tại tại trước mặt nàng, chính là Dung Ly!

Nhất thời gian Bách Hợp lòng rối bòng bong, bầu trời trung đã bắt đầu hình thành lốc xoáy, tử sắc lôi quang ở trong đó bắt đầu khởi động.

Ma Giáng không có mở to mắt, Mông Chiết đã có chút gấp gáp: "Đạo hữu."

"Hảo!" Bách Hợp không chút do dự gật đầu, nàng cơ hồ trong một sát na thời gian cũng đã nghĩ hảo chính mình muốn thế nào làm: "Ta muốn thế nào làm?"

"Ngươi lấy tinh huyết nhỏ vào trong trán nó, thừa dịp nó không có mở to mắt lúc." Mông Chiết có chút dồn dập mở miệng, hắn duỗi tay ở trên hư không họa, vẽ ra tới pháp lực ngưng tụ thành thực chất kim mang, thiểm tiến trong thân thể của Ma Giáng. Bách Hợp duỗi tay cắn phá ngón tay, điểm tại trên trán Ma Giáng, na nguyên bản lông mi nhẹ nhàng run rẩy phảng phất sắp tỉnh lại nhân, một chút liền bắt đầu giãy dụa lên, na trích máu nửa ẩn nửa không ở trên Ma Giáng trắng nõn như ngọc trán trung, hắn phảng phất cực lực giãy dụa, muốn đem này trích máu bức ra.

"Đạo hữu, lấy hồng hoang lực đánh nhập trong cơ thể nó trung." Đỉnh đầu tiếng sấm nổ vang, Mông Chiết lời nói cơ hồ sắp bị tiếng sấm nhấn chìm, Bách Hợp cắn chặt răng, hồng hoang lực tại trong thân thể nàng du tẩu, nàng lấy linh lực đem tinh huyết đẩy vào trong thân thể Ma Giáng, lúc này Bách Hợp khả cố không được có thể hay không thương tổn đến chính mình, nàng không thể nhượng quy tắc một lần nữa tái tới, trừ bởi vì nàng không hi vọng long nữ bi kịch lại một lần nữa một lần nữa trình diễn ở ngoài, tối trọng yếu, nàng nhận biết trước mắt này cái Ma Giáng, có khả năng chính là Dung Ly tiền thân.

Dung Ly lai lịch quá mức mạc danh kỳ diệu, nó vẫn tại truy tìm chính mình bản thân, nó không biết chính mình là ai, không biết chính mình tới tự vu ở đâu.

Trước mắt này cái Ma Giáng cùng sau Dung Ly bộ dạng giống nhau như đúc, không biết là bởi vì nó rốt cuộc là 'Xem' quá trong nội tâm mình ký ức, cho nên mới huyễn hóa thành Dung Ly hình dạng, vẫn là bởi vì vốn bởi vì 'Nó' là này hình dạng, mới cực có khả năng thành tựu sau Dung Ly, nhưng Bách Hợp chính là phán đoán nó có khả năng là Dung Ly. Nếu như nó đương chân là Dung Ly, như vậy chính mình chỉ cần đem nó phong ấn, nó không sẽ còn có thiên địch, sẽ không có người khác tới giết hắn, Khải Dẫn bị chính mình phong ấn, sai quá lúc này, nó trừ quy tắc, tái vô khác địch thủ.

Nó bị phong ấn hậu có thể ngủ say, ngủ say chờ đến nhiều niên về sau bị nhân phát hiện, luyện nó vi thi thể, gặp gỡ chính mình lúc nó hội lần nữa thức tỉnh, lấy mặt khác nhất cái ý thức tỉnh lại. Bất quản này sự việc là trước có nhân vẫn là trước có quả, bất quản Ma Giáng phải hay không là Dung Ly, Bách Hợp đô muốn đi đổ trong lòng mình na phán đoán cơ hội. Nàng thế nào nhẫn tâm thấy này cái cùng Dung Ly bộ dạng giống nhau như đúc Ma Giáng bị thiên địa quy tắc sở hủy đi, chờ đến một lần nữa xuất hiện lúc, liên hình thể đô không có liền bị khác nhất cái Khải Dẫn giết chết.

Bởi vậy chỉ là trong nháy mắt kia công phu, Bách Hợp liền quyết định muốn phong ấn nó!

Đại lượng tinh huyết cuồn cuộn không dứt ùa vào Ma Giáng trán trung, hắn từ vừa mới bắt đầu giãy dụa muốn tỉnh lại, dần dần trầm tĩnh đi xuống, Mông Chiết cắn răng tại trên lưng hắn vẽ bùa, bầu trời lý hội tụ lên phảng phất có thể cắn nuốt hết thảy lốc xoáy tùy Ma Giáng bị phong ấn mà chậm rãi tán đi.

Hắn liền hảo tượng là nhất cái ngủ vương tử bình thường, đang đợi có được chính xác chìa khóa công chúa tới đem hắn tỉnh lại.

Trong cơ thể của Bách Hợp hồng hoang lực đã bị rút hết hơn phân nửa, nàng mất đi đại lượng tinh huyết, cơ hồ đã khoái duy trì không trụ nhân hình, nửa người dưới đã hiện ra đuôi rồng.

Ma Giáng an tĩnh nhắm mắt lại đứng ở giữa Bách Hợp cùng Mông Chiết, Bách Hợp duỗi tay đi mò hắn, hắn mặt trắng như ngọc, đỉnh đầu thượng vừa mới nàng điểm thượng đi đỏ thẫm đã không gặp. Hắn cùng Dung Ly bộ dạng giống nhau như đúc, chính là cùng là một người, trong lòng Bách Hợp rung động, cắn cắn làn môi, sử chính mình bình tĩnh trở lại.

Đỉnh đầu trên không dần dần hiện ra thanh minh, Ma Giáng một khi bị phong ấn, tối chủ yếu sai lầm bị điền bình, kế tiếp thiên địa quy tắc hội một lần nữa sinh ra sửa lại này sai lầm phương thức, như trước Bách Hợp suy nghĩ, nhiều niên về sau nếu như lần nữa cần người hữu duyên lúc, hội một lần nữa xuất hiện bất đồng nguy cơ, sau đó tân thiên mệnh giả đúng thời cơ mà sinh, tìm đến ngoài bầu trời hải vực, đem hải vực trung Khải Dẫn giết chết, cướp lấy kỳ tay trung Phong Thần bảng, nhất thống tam giới.

"Bần đạo thay Cửu Châu muôn dân, cảm tạ đạo hữu." Mông Chiết xung Bách Hợp gật đầu, Bách Hợp lại phảng phất không có nghe dường như, Mông Chiết cũng không lưu tâm, này gian sự, hắn nguyên bản không nên nhúng tay trong chuyện này, hiện tại không có xuất hiện 'Sống lại' tình huống, hắn cũng phải ly khai Cửu Châu đại lục.

Bách Hợp đem Ma Giáng thân thể khiêng lên, ly khai này địa phương trung, nàng tìm lần Cửu Châu đại lục, chiếu lúc trước ký ức trung Dung Ly tối thích 'Gia' như thế quan tài, vi hắn tạo ra nhất chỗ ngủ say, nàng đem Ma Giáng thay đổi áo liệm, an trí vu trong động phủ của mình. Ngày ngày cùng quan tài trung bị phong ấn hắn làm bạn.

Không biết nhiều ít niên về sau, động phủ ở ngoài nhất cái tự xưng vi Huyết Phong thượng nhân thanh niên đạo sĩ xuất hiện, nó thế nhưng còn không có chết, này máu ong cũng thật là phúc lớn mạng lớn, Cửu Châu đương niên thụ như thế nhiều hủy diệt, nó thế nhưng còn có thể sống.

Tại nghe Bách Hợp cho phép nó tiến vào lời nói hậu, máu ong tiến vào trong động, nó lần đầu tiên cùng Bách Hợp gặp mặt lúc, vẫn chỉ là nhất con ong sắp chết, không nghĩ đến thời gian dài như vậy gặp mặt hậu, nó đã hóa thành nhân hình.

"Bây giờ Cửu Châu đại loạn, đệ tử muốn bái nhập đạo trưởng đầu gối hạ vi đồ." Nó xem đến trong động quan tài, lúc trước Cửu Châu nhất dịch, thiên địa sắp 'Sống lại' lúc, Bách Hợp cùng Mông Chiết thánh tổ phong ấn Ma Giáng, mà tối hậu thánh tổ không biết tung tích, Bách Hợp mang Ma Giáng mất tích, máu ong có ngốc cũng biết, quan tài lý nằm, chỉ sợ sẽ là Ma Giáng.

Hiện nay Cửu Châu cơ hồ tương đương vu khôi phục sổ mười vạn năm tiền tình cảnh, tình huống thập phân tiêu điều.

Này con ong máu cũng xem như cùng chính mình có duyên, Bách Hợp vốn không nghĩ thu kỳ vi đồ, nhưng này con ong máu tại nói chính mình tâm nguyện đã xong, lại nhân Bách Hợp báo phục Khải Dẫn cho nên vi nó báo cừu, cho nên nó nguyện ý nghe Bách Hợp động cơ. Này thế giới không biết có thể tồn tại nhiều ít niên thời gian, có lẽ là vô cùng vô tận, nhưng Bách Hợp lại dự cảm thấy mình lưu lại thời gian không trường, nàng bồi Ma Giáng thời gian rất lâu, tại trong nhiệm vụ thế giới này ngốc thời gian đã quá lâu, khẳng định có hội ly khai thời điểm, tại Dung Ly chờ đến khác nhất cái 'Chính mình' xuất hiện lúc, nó tạm thời cần có nhân bảo hộ, thu người đồ đệ bảo hộ nó, có lẽ là hảo.

Nó vi chính mình đợi chờ như vậy nhiều niên, thủ như vậy nhiều niên, bây giờ chính là chính mình nên hồi báo nó, thủ nó một đời lúc.

Bách Hợp nghĩ suốt này đó, không có tái cự tuyệt máu ong. Nàng nghĩ đến chính mình sở học Đạo Đức Kinh, bởi vậy tại thành lập môn phái lúc, đem kỳ lấy tên là Thiên Địa môn, giáo kỳ Đạo Đức Kinh, thẳng đến mấy vạn năm hậu, Thiên Địa môn đệ tử đông đảo, thực lực kinh nhân, đã vượt lên phía trên Lãng Uyển động.

Ngày xưa thanh danh cường thịnh Hồng Lượng sơn cùng Lãng Uyển động dần dần không tồn tại nữa lúc, Thiên Địa môn lại thanh danh vang dội. (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ canh hai!

Thượng canh một là tứ ngàn chữ, này canh một là tam ngàn chữ, bình thường không phải chỉ có canh một, mà là bởi vì ta lười phải phi thiên độn địa, ta không nghĩ sách phân thành lưỡng chương, đầu tháng cầu một chút phiếu phiếu, đại gia cấp ta nhất cái có khởi đầu có kết thúc 2015 đi, ta ái đại gia một đường làm bạn.

Hôm nay không phải đột nhiên muốn cấp đại gà nhà canh uống, mà là ta ban ngày uống đến quá nhiều, cho nên phân hưởng một điểm cấp các ngươi, hi vọng các ngươi ăn ta miệng nhuyễn, đem ta chịu ân một giọt nước mau chút suối tuôn tới báo...

Cũng là đem trong tay phiếu phiếu toàn bộ đầu cấp ta!

Chương và tiết mục lục bị phế hoàng quý phi (nhất)

----------oOo----------

</script> trong nhiệm vụ lần này Bách Hợp tuy rằng đối kháng là thiên đạo, nhưng nghĩ đến này một lần nhiệm vụ, nàng cũng không thể không thừa nhận thiên đạo có chút lời nói là có đạo lý. Thế gian nhân quả báo ứng, quả nhiên đô là có nguyên nhân. Nếu như Ma Giáng thực là Dung Ly tiền thân, như vậy rốt cuộc là bởi vì nàng phong ấn Dung Ly, thủ hắn hơn phân nửa sinh, cho nên gây ra sau Dung Ly đợi nàng na chút niên, vẫn là bởi vì chính mình khiếm hắn quá nhiều, cho nên gây ra trong nhiệm vụ lần này muốn thủ hắn cả đời này. Bách Hợp cũng không minh bạch Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh rốt cuộc là bởi vì Dung Ly truyền cấp chính mình, vẫn là chính mình trước tiến vào trong nhiệm vụ truyền cấp Dung Ly, nhân nhân quả quả, quả quả nhân nhân, này vấn đề liền như gà có trước hoặc là trứng có trước bình thường, chính nàng cũng nói không thanh.

Chỉ là có thể lần nữa nhiệm vụ lý ngộ đến trước Dung Ly thân, cuối cùng là giải mấy nên sơ bởi vì Dung Ly ly khai mà lưu lại một ít tiếc nuối.

Nàng trở lại trong bầu trời sao lúc, trong lòng kiên định mấy phân.

Giới tính: Nữ (có thể biến đổi tính)

Tính danh: Bách Hợp

Niên kỷ: 21

Trí lực: 90(100 mãn phân)

Dung mạo: 95(100 mãn phân)

Thể lực: 90(100 mãn phân)

Vũ lực: 94(100 mãn phân)

Tinh thần: 91(100 mãn phân)

Thanh danh: 10(100 mãn phân)

Kỹ năng: Cửu dương chân kinh, Cửu âm chân kinh, Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh (tông), nam vực cổ thuật, tinh thần luyện thể thuật

Sở trường: Cao cấp tài nấu nướng, cao cấp biểu diễn kỹ xảo, ngũ hành bát quái thuật (tinh thông), ngự ong thuật

Mị lực: 60(100 mãn phân)

Ấn ký: Hoàng tộc chân long khí

Ngay từ đầu Bách Hợp vốn cũng không đem thuộc tính này trị để ở trong lòng, khả không nghĩ đến này một lần thuộc tính trị lại phát sinh cực đại thay đổi, trừ dung mạo, vũ lực cùng với tinh thần lực đô các tự tăng trưởng ở ngoài, thanh danh thế nhưng giáng mười giờ nhiều, dù cho Bách Hợp hiện tại đối với thanh danh công dụng còn cũng không xác định. Lúc này đô cảm thấy có chút phiền toái.

Về phần còn lại tam hạng thuộc tính trị tăng trưởng cũng đáng giá Bách Hợp chú ý, tùy nhiệm vụ khó khăn tăng gia, Bách Hợp đã rất thiếu tái có xuất hiện thuộc tính trị đại lượng tăng gia tình huống, theo lý mà nói này một lần dù cho nhiệm vụ chính là hoàn thành, cũng không nên nở to như vậy đa tài là, nàng thấy dung mạo trị một chút tăng trưởng lưỡng điểm, Bách Hợp một chút liền nghĩ đến Mộc Tầm. Nàng sắp chết tiền lưu lại na giọt nước mắt đương thời dung tiến trong lòng bàn tay mình. Lúc ấy Bách Hợp cũng không có nhiều nghĩ, nhưng lúc này thấy này đó thuộc tính trị, nghĩ đến Mộc Tầm quá mức mỹ mạo. Sắp chết tiền na thanh cảm tạ, Bách Hợp trong lòng liền phán đoán hẳn là có liên quan tới Mộc Tầm.

Cũng chỉ có Mộc Tầm như thế mỹ mạo, mới hội nhượng dung mạo trị một chút trướng lưỡng điểm nhiều, Bách Hợp nghĩ đến nơi này. Tâm trung lại là có chút động dung. Tuy nói tối hậu là nàng xuất thủ ngăn ngừa Mộc Tầm lạc tại trong tay Khải Dẫn nhóm người, miễn đi sau khi nàng mất tao ngộ lột da rút cốt đau. Nhưng truy tìm nguồn gốc, Mộc Tầm hạ trường cũng là cùng nàng thoát không được quan hệ.

Chính là bởi vì Bách Hợp chống cự thiên đạo an bài, vi tu bổ sai lầm, mới tạo thành Mộc Tầm nhất sinh thống khổ. Tuy nói người khởi xướng phải xem như thiên đạo quy tắc. Chính là này vị cô nương tối hậu hào phóng lấy linh hồn đem tặng biến thành thuộc tính trị, vẫn là nhượng Bách Hợp thở dài.

Bách Hợp trầm mặc hảo một hồi, ánh mắt lại dần dần tỉnh táo lại. Hiện tại tối nhượng nàng giật mình, cũng không phải thuộc tính trị biến hóa. Mà là kỹ năng.

Sớm ở trong nội dung vở kịch nàng sáng lập Thiên Địa môn, đem Đạo Đức Kinh dạy cho máu ong lúc, Bách Hợp liền từng có quá chính mình có khả năng hội mất đi Đạo Đức Kinh tâm lý chuẩn bị, nàng đã từng bởi vì trong nhiệm vụ đem cửu dương chân kinh dạy cho người khác, mà sử cửu dương chân kinh quang mang ảm đạm tình huống phát sinh, vốn này một lần Bách Hợp cũng cho rằng đồng dạng hội như thế, bất quá nàng tại nghĩ quá muốn hay không giáo lúc, lại vẫn lựa chọn đem Đạo Đức Kinh truyền thụ đi xuống.

Nếu như này cái Ma Giáng đương chân là Dung Ly, nếu như chính mình sáng lập Thiên Địa môn đương chân là chính mình học lấy Đạo Đức Kinh mới bắt đầu, Bách Hợp không có lý do không truyền thừa đi xuống, nàng hi vọng Thiên Địa môn nhân có thể về sau thực lực càng thêm cao cường, có khả năng bảo hộ bị phong ấn Dung Ly. Lúc trước Dung Ly ly khai lúc có thể tống cấp chính mình hắn nhất thân tu vi, chính mình đồng dạng cũng có thể đem này cái Đạo Đức Kinh giáo thụ ra đi, chính là không biết vì cái gì, này một lần trở về lúc Đạo Đức Kinh không chỉ không có biến mất, trái lại na quang mang biến thành kim sắc, Đạo Đức Kinh thượng càng là nhiều nhất cái 'Tông' chữ in dấu.

Lý Diên Tỉ không ở trong tinh không, Bách Hợp chính là tái nghĩ cũng nghĩ không minh bạch, cũng chỉ có về sau nếu như trong nhiệm vụ gặp gỡ hắn, tái hỏi hắn nguyên nhân.

Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp thu thập một phen tâm tình, vẫn là nhắm mắt, lần nữa tiến vào trong nhiệm vụ.

Tề vương triều kiến quốc lưỡng bách niên, truyền thừa đến thịnh Tề đế đế lúc, đã là mười tám đại, Tề đế ngu đần háo sắc, lúc tuổi già sủng hạnh Trịnh quý phi, tại bên tai Trịnh quý phi gió thổi cổ hạ, phế hoàng hậu con cái Lương Ích, sửa lập Lương Luân vi trữ. Phế thái tử dũng mãnh thiện chiến, bị phế hậu Trịnh quý phi đối kỳ vẫn là phòng bị, mấy lần mong muốn kỳ tánh mạng, Lương Ích không thể nhịn được, khởi binh mưu phản, chém Trịnh quý phi nhân đầu quải vu cửa thành, khuyên cấm Tề đế vu thịnh thế cung, tự lập vi đế, từ nay về sau, nước Tề xưng tiền tề vi nam tề, mà Lương Ích hậu đổi tên là Bắc Tề.

Kinh nghiệm này trường hỗn loạn, Lương Ích giết Trịnh thị tộc nhân hơn ba trăm miệng, lúc trước Bắc Tề hoàng thành miệng chém điệu Trịnh thị nhân đầu xếp thành nhất ngọn núi nhỏ, dù cho chính là sự kinh bách niên, mỗi người đàm luận khởi này sự lúc, vẫn như cũ biến sắc.

Trịnh thị nhiều ra mỹ nhân, tại tề vương triều là ra danh, lúc trước Trịnh thị nhất nữ khó cầu, Lương Ích kinh nghiệm biến loạn hậu, đối với Trịnh thị căm thù đến tận xương tủy, bởi vậy sắp chết tiền lưu lại di chiếu, phàm vi Trịnh thị cạnh thân, tam đại không hứa vi quan, cùng Trịnh quý phi có huyết duyên quan hệ phụ nhân, không đồng ý vào cung. Bắc Tề thái tổ lúc trước huyết tẩy cung đình thủ đoạn còn rõ mồn một trước mắt, này đạo thánh chỉ vừa hạ, cả triều văn võ không nhân dám cầu tình.

Lương Ích quá thế hậu, lập con trai trưởng Lương Chí vi đế, nhân tuổi nhỏ thời kỳ thâm thụ cung đình loạn, Lương Chí về chuyện nữ sắc vẫn thập phân khắc chế, thời trẻ chưa đăng cơ lúc, thú thái tử phi Lưu thị, sinh hạ con trai trưởng Lương Hách, liền đem một lòng một dạ đô bổ nhào vào giáo dưỡng thái tử thượng, đối với nữ sắc cũng không ra sao xem trung. Lưu thị lúc trước sinh tử lúc hạ xuống bệnh căn, vẫn triền miên giường bệnh, thẳng đến con trai trưởng Lương Hách mười sáu hậu, cường chống vi hắn định ra chuyện chung thân, liền đi đời nhà ma.

Hai năm hậu, tại cả triều văn võ tấu thỉnh hạ, Lương Chí tục thú Lục thị nữ vi hậu, mà lúc này Lương Chí đã bốn mươi sáu, Lục thị nữ lại chính trực mười sáu xuân xanh, so thái tử Lương Hách còn muốn nhỏ hơn hai tuổi, bộ dạng nhất phó hoa dung nguyệt mạo. Khả Lương Chí bởi vì khi còn bé quan hệ, nhìn qua phụ thân Lương Ích thụ mỹ mạo phụ nhân nỗi khổ, đối với tân thú tuổi trẻ hoàng hậu cũng không có bao nhiêu sủng hạnh, trái lại càng phát giáo hảo nhi tử, tự tay dạy dỗ hắn xử lý triều chính sự. Nửa năm sau bởi vì quá độ làm lụng vất vả, Lương Chí hoăng.

Lục thị nữ xuất giá chưa tới nửa năm liền thành thái hậu, tân đế Lương Hách đăng cơ, hào Vĩnh Minh đế, phong thái tử phi Chu thị vi hoàng quý phi, kính Lục thị vi Lục thái hậu.

Mà Bách Hợp này một lần thân phận, chính là thanh quý thế gia xuất thân Chu Bách Hợp. Chu thị bộ dạng minh mi răng trắng. Khí chất thanh đạm như phù dung. Mười lăm tuổi lúc bị hoàng gia lựa chọn, gả nhập hoàng thất trở thành hoàng gia tức phụ, hôn hậu nơm nớp lo sợ. Không dám có chút đi sai bước nhầm. Nàng hôn hậu nhất niên có thai, sinh hạ con trai trưởng Lương Mộ Bắc, vốn cho rằng trượng phu kế vị hậu, theo lý mà nói chính mình hẳn là mẫu nghi thiên hạ tôn sư. Con trai trưởng Lương Mộ Bắc phải bị sách vi thái tử, lại không nghĩ đến tối hậu nhưng chỉ là bị phong cái hoàng quý phi. Cũng không có ngồi đến na cái phượng tọa trung.

Cùng tiên đế Lương Chí không hảo nữ sắc không giống nhau, Lương Hách hậu cung nữ nhân cũng không thiếu, hắn cũng không phải nhất cái hội khó xử chính mình người, vội công vụ rất nhiều. Cũng hiểu có thể nữ sắc giải buồn, hắn hậu cung trung nữ nhân xa so tiên đế Lương Chí nhiều hơn rất nhiều, lên ngôi hậu tứ phi lý liền đã chiếm hiền, đức nhị phi. Mặt khác tần thiếp cũng là không thiếu, con nối dõi lại là cũng không phong. Ngoại trừ Lương Mộ Bắc ra, tại Chu Bách Hợp thủ đoạn hạ, tái không có khác nữ nhân vi Vĩnh Minh đế sinh hạ con nối dõi.

Tuổi trẻ hoàng đế oai hùng phi phàm, trong cung nữ nhân không có không yêu mến hắn, lấy lòng hắn, chính là bởi vì như thế, Vĩnh Minh đế hậu cung đấu hết sức hung. Chu Bách Hợp cùng khác cung phi đấu được chết đi sống lại lúc, chính mình duy nhất con trai độc Lương Mộ Bắc lại bởi vì mỗ thứ thái hậu cho gọi, lại bị nhân đẩy vào trong ao của ngự hoa viên chết đuối, Vĩnh Minh đế chỉ phải như vậy nhất nhi tử, trong cơn giận dữ khiển trách Chu Bách Hợp không có chiếu cố hảo nhi tử, mà biếm nàng chí quý phi vị thượng.

Nhi tử là Chu Bách Hợp nhất sinh dựa vào, lại cùng nàng huyết mạch tương liên, nhi tử nhất chết, trượng phu bạc tình quả nghĩa không đáng tin cậy, Chu Bách Hợp thiên đô hảo tượng muốn sập bình thường, thêm vào phần vị lại bị bóc lột, nàng đau triệt tâm đỏ ửng lúc, không có nhân tới an ủi nàng, trái lại cung trung mỗi người xem hảo hí, bỏ đá xuống giếng. Chu Bách Hợp kinh này nhất sự, đem trong lòng vốn đối với Lương Hách ái hóa thành hận, hận hắn tận xương, mặt ngoài tuy rằng vẫn là hiền lương thục đức, mà tâm trung cũng vặn vẹo âm trầm, nàng bắt đầu bốn phía xuất thủ báo phục đương nhật hại chết chính mình nhi tử phi tần, thậm chí muốn cùng thái hậu vi địch.

Nhưng bởi vì Vĩnh Minh đế đăng cơ lúc, nhân Chu Bách Hợp cũng không phải hoàng hậu duyên cớ, đại biểu hoàng hậu phượng ấn lại cũng không tại trong tay Chu Bách Hợp, bởi vậy nàng tại đối thượng Lục thái hậu lúc, sổ chiến sổ bại.

Tại Chu Bách Hợp càng làm ầm ĩ, tuổi trẻ hoàng đế càng vắng vẻ nàng lúc, Chu Bách Hợp mẫu thân tiến cung, giáo huấn nữ nhi nhất thông, nghe mẫu thân lời nói, Chu Bách Hợp thu liễm mấy phân, nàng không lại ra tay đối phó cung trung phi tần, nửa năm sau, quý tần An thị có mang thai, Chu Bách Hợp đem An thị nhi tử ôm đến dưới gối mình nuôi nấng, thủ danh Lương Mộ Lâm, đem chính mình một lời mất đi nhi tử mẫu ái đô trút xuống đến trên người hắn.

Trong vòng mười lăm năm, Chu Bách Hợp cùng Lục thái hậu chính giữa đã là không chết không ngừng kết cục, Vĩnh Minh đế con nối dõi đã không thiếu, Chu Bách Hợp chịu đựng tâm trung oán hận cùng ghen tị nhiều niên, lúc cho tới bây giờ, trượng phu sủng ái nàng không cầu, nàng cầu là về sau phú quý, hi vọng Vĩnh Minh đế phong Lương Mộ Lâm vi thái tử lúc, luôn luôn cùng nàng thân cận Lương Mộ Lâm lại cùng nàng mới lạ, hắn yêu nhất cái phổ thông cung nữ, dục thú nàng vi thê, Chu Bách Hợp tự nhiên không cho phép, nàng đã vi Lương Mộ Lâm tương trung chính mình nương gia điệt nữ Lâm thị.

Luôn luôn tính cách âm trầm hướng nội Lương Mộ Lâm lần đầu cùng Chu Bách Hợp cãi lộn ầm ĩ, tối hậu Chu Bách Hợp thỏa hiệp, đáp ứng hắn thú Lâm thị nữ vi thê, nạp cung nữ tử vi thiếp. Hôn hậu Lương Mộ Lâm sủng thiếp mà vắng vẻ chánh thất, điệt nữ mấy lần cáo trạng, Chu Bách Hợp đề điểm quá Lương Mộ Lâm mấy thứ, nhưng không biết phải hay không là bởi vì nhi tử không phải chính mình thân sinh duyên cớ, Lương Mộ Lâm lại cũng không chịu nghe Chu Bách Hợp lời nói, nói được nhiều nguyên bản liền bạc nhược mẫu tử quan hệ càng thêm tràn đầy nguy cơ, đến tối hậu nhân Lương Mộ Lâm thích cung nữ chết, mà triệt để quyết liệt.

Mặt ngoài thượng Chu Bách Hợp cho rằng này cung nữ nhất chết, về sau không có câu / dẫn Lương Mộ Lâm đối tượng mà cảm thấy vui mừng lúc, Lương Mộ Lâm lại hận nàng.

Cùng Lục thái hậu đánh nhau quá trình trung, hoàng đế đối với Chu Bách Hợp đã không thể nhịn được, tại Chu Bách Hợp đem ánh mắt chỉ chuyên chú vu hoàng đế hậu cung lúc, Chu gia đã tình huống nóng vội nguy cơ, thẳng đến có nhân ở trong triều đình trạng cáo Chu gia tham ô ngân lượng năm trăm vạn, gồm chứng cứ vô cùng xác thực lúc, hoàng đế trong cơn giận dữ, đem Chu gia liên can nhân cả nhà tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội, Chu Bách Hợp bị hủy bỏ quý phi vị, tứ lăng vu Hàm Phúc cung. Trước khi nàng chết cung nhân tránh chỉ sợ không kịp, không thiếu lão đối thủ sau lưng cười nhạo vui mừng, nàng cầu xin muốn cầu kiến hoàng đế, Lương Mộ Lâm lại đột nhiên xuất hiện.

Chu Bách Hợp mừng rỡ như điên, thỉnh nhi tử thay chính mình hướng hoàng đế cầu tình lúc, Lương Mộ Lâm lại hung tợn nói sớm hận không thể nhượng nàng đi chết, đương nhật cung nữ chết, Lương Mộ Lâm liền hận nàng tận xương, tại nàng hằng ngày cơm nước trung sớm hạ độc dược, giờ này ngày này dù cho chính là hoàng đế không muốn nàng chết. Nàng tổng cũng hoạt bất quá nhất niên. Không nghĩ đến chính mình tận tâm tận lực nuôi nấng lớn lên nhi tử tối hậu cư nhiên hội hận chính mình tận xương, có kết tóc tình trượng phu trở mặt vô tình, gia nhân trong một đêm chết cái sạch sẽ, Chu Bách Hợp thống khổ hạ, bị cung nhân ghìm chặt cần cổ lúc, nàng hảo tượng thấy cùng chính mình làm nhất sinh đối thủ Lục thái hậu xuất hiện, cười lạnh xem nàng. Nói nàng sớm đáng chết.

Na chủng cần cổ bị nhân ghìm chặt lúc cảm thụ phảng phất còn ở trong cổ lái đi không được. Bách Hợp ho hai tiếng, dồn dập thở gấp, há to miệng mắt mở rộng tầm mắt con ngươi.

"Tỉnh tỉnh. Nương nương khả rốt cuộc tỉnh." Nhất đạo còn mang khóc âm giọng nữ tại bên tai nàng vang lên, Bách Hợp bộ ngực không trụ nhấp nhô, thân thể sớm đã bị mồ hôi lạnh tẩm ướt, nàng đại miệng thở gấp. Bản năng duỗi tay đi mò cần cổ, khả nâng tay lúc na cánh tay lại run không ngừng. Căn bản không nghe sai sử.

Trước đó nói nàng tỉnh cô nương vãn tóc, mang nhất chi độ ngân cái trâm cài đầu, xuyên nhất thân màu bạc thêu mai hoa áo nhỏ, cặp mắt đỏ bừng chính nhìn chòng chọc nàng xem: "Nương nương khả cuối cùng là tỉnh."

"Mộ Bắc ni?" Bách Hợp há miệng môi. Vội vàng hỏi một câu, nàng tiến vào nhiệm vụ thời gian quá khẩn, vừa vặn là nguyên chủ nhi tử ra trước đó hậu.

Khả nghe nàng này hỏi han. Na xuyên mai hoa áo nhỏ cô nương lại một chút nước mắt liền bừng lên, nàng quay lưng lại đi cầm khăn xoa xoa mắt: "Nương nương tiết đau xót. Đại hoàng tử, đại hoàng tử đã..."

Bách Hợp nghe đến nơi này, tuy rằng trong lòng đã có xấu nhất dự cảm, nhưng vẫn như cũ nhẫn không được khổ cười ra tiếng. Lương Mộ Bắc chết, nguyên chủ nhất sinh tối trọng đại bước ngoặt cùng đả kích điểm liền ở trong này, nàng tiếp thu hoàn nội dung vở kịch cùng nguyên chủ ký ức, nguyên chủ đối với này nhi tử chết là có chút tiếc nuối, hảo tại nguyên chủ cũng cũng không có nghĩ quá nhất định muốn nhi tử sống, nàng chỉ hi vọng chính mình có thể thay nàng bảo hộ hảo nhi tử, nếu là không thành, na liền muốn thay nàng đem nhi tử cừu cấp báo, Chu Bách Hợp oán hận Vĩnh Minh đế vô tình vô nghĩa, cũng hận Lục thái hậu này kẻ tiện nhân tuy rằng không phải trực tiếp hại chết nàng nhi tử, nhưng cũng là bởi vì chính nàng nhi tử chết vào ngự hoa viên nước ao trung, nàng hận Lương Mộ Lâm này cái dưỡng không thục sói con, nàng cũng hận chính mình không thể bảo vệ Chu gia, sử Chu gia bị cả nhà tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội.

Nàng nghĩ bảo vệ Chu gia, báo phục Lục thái hậu, giết chết hại chết chính mình nhi tử nhân, đồng thời cũng muốn nhượng Lương Mộ Lâm không biện pháp tái đối chính mình xuống tay.

Hiện tại Chu Bách Hợp nhi tử đã chết, Bách Hợp có thể thay nàng làm được, cũng cũng chỉ còn lại có hướng hại chết nàng nhi tử nhân báo phục, về phần Lương Mộ Lâm, tại chính mình có phòng bị hậu, muốn nghĩ nhượng hắn không muốn tái hại chính mình, ngược lại là tối dễ dàng. Mà Chu gia tối hậu bị tịch thu trảm danh đầu là lấy tham ô danh bị bắt lấy, Chu Bách Hợp đối với điểm này vô luận ra sao là không tín.

Chu gia thanh chính thanh liêm, chu phụ đối Tề triều trung thành và tận tâm, Chu gia cả nhà thượng hạ, không thể hội tham ngũ trăm vạn lượng bạc trắng nhiều, Chu Bách Hợp lúc sắp chết đô không chịu tin tưởng điểm này, nhận biết Chu gia là bị hại, chính là này khoản bạc trắng tối hậu cũng quả thật bị nhân từ Chu gia lý sưu đi ra, đáng tiếc Chu Bách Hợp tối hậu lại không biện pháp vi Chu gia giải oan, này nhượng nàng thập phân không cam, này sự sung mãn điểm đáng ngờ, Bách Hợp quyết định về sau tái hảo hảo điều tra.

Dù sao lúc này ly Chu gia bị tịch thu chém làm thời thượng sớm, trước mắt tối trọng yếu, vẫn là Lục thái hậu.

Lục gia địa vị so Chu gia còn muốn cao một chút, Lục thị là nam tề kiến triều sơ liền đã tồn tại danh môn quý phái, nội tình sâu đậm, Lục thị lấy trung, hiếu, nhân, nghĩa mà ra danh, Lục thị nữ nhi dung mạo dịu dàng, tính tình khoan hậu nhân trọng, là cái đương gia chủ mẫu hảo nguyên liệu, chính là bởi vì xem trung Lục gia gia giáo nghiêm khắc, giáo dưỡng nữ nhi thập phân nghiêm khắc, cho nên lúc trước tiên đế Lương Chí tại tục thú thái hậu lúc, mới thú Lục thị vi hậu.

Nhưng tại trong cảm giác của Chu Bách Hợp, Lục thái hậu lại vô luận ra sao cùng Lục thị nữ lạp không thượng quan hệ. Nàng bộ dạng tươi đẹp mà động nhân, mặt mày câu nhân nhiếp phách, dù cho chính là Vĩnh Minh đế trong hậu cung lấy dung mạo kiến trường Hiền phi, so sánh với Lục thái hậu, sợ rằng cũng phải kém cỏi không thiếu. Lục thái hậu quả thực liền tượng là Lục gia nhất đóa kỳ hoa, phảng phất đầu thai sai rồi dường như.

"Nương nương, nương nương, ngài muốn bảo trọng thân thể." Cung nữ Họa Ý quỳ tại trước người Bách Hợp, đau xót thanh khuyên. Họa Ý là từ nhỏ bồi tại bên cạnh Chu Bách Hợp cùng nhau lớn lên thiếp thân nha hoàn, Chu Bách Hợp gả tiến hoàng gia hậu, lưỡng cái đại nha hoàn cũng cùng nhau tùy nàng gả tiến hoàng gia, gồm tự chải tóc nguyện ý vi hầu hạ nàng mà chung thân không gả.

Vi Chu Bách Hợp, Thi Tình cùng Họa Ý nhị nhân làm tận thủ đoạn, tối hậu tại Chu Bách Hợp ra sự lúc, này lưỡng cái đại cung nữ bị trượng trách chí tử, thi thể ném vào trong bãi tha ma, không có lưu lại nhất kết cục tốt.

Bách Hợp lúc này nghe Họa Ý an ủi, nàng gật đầu, cầm khăn áp áp chính mình khóe mắt, bình tĩnh hỏi:

"Đại hoàng tử hôm nay là ra sao đi, ngươi một năm một mười nói với ta, không hứa có nửa điểm nhi giấu diếm."

Họa Ý không biết vì sao, phát hiện chính mình từ nhỏ hầu hạ đến đại này vị cô nương đột nhiên chính giữa hảo tượng liền biến được lãnh đạm nguy hiểm, dự đoán là bởi vì con trai trưởng bị hại bỏ mình duyên cớ. Cho nên nàng thụ chút kích thích. Họa Ý phía sau lưng lạnh run, trong lòng đã vi Chu Bách Hợp cảm thấy thương tiếc, lại kính cẩn nghe theo ứng một tiếng: "Vâng."

Nội dung vở kịch lý Chu Bách Hợp tại nhi tử ra sự hậu, căn bản không dám nhìn tới nhi tử na trương bị bọt nước được ô thanh trắng bệch mặt, cũng không dám tỉ mỉ hỏi nhi tử ngộ hại trải qua, thế cho nên nhiều niên hậu biết rõ này sự việc còn có chút kỳ quặc, lại liên nghĩ cũng không dám nghĩ một chút. Này lão thương càng về sau đụng một chút đô đau được toàn tâm. Dần dần nhân tính cách đô biến được vặn vẹo âm trầm.

"Hôm nay sáng sớm đại hoàng tử tới trước hướng nương nương thỉnh an hậu, liền sảo muốn hướng thái hậu bên kia đi, thái hậu thương tiếc hắn. Liền lưu hắn hạ tới dùng bánh ngọt, ngoạn chừng nửa canh giờ, tối nguyên nhân gần thái hậu bận về tuyển tú sự, liền bị Lục Nhiễm cô cô gọi mở. Thái hậu này nhất đi, đại hoàng tử liền cũng cùng không thấy bóng dáng. Tái bị nhân phát hiện lúc, đã là ở trong nước." Họa Ý rất sợ Bách Hợp nghe này lời nói muốn nổi điên, nói chuyện lúc thân thể run run được lợi hại, nhất diện lại đưa mắt nhìn chòng chọc Bách Hợp xem.

Gặp nàng nghe này đó. Cũng không tựa tiền như vậy kích động, trái lại nhất phó tỉnh táo được đáng sợ bộ dáng, trong lòng từng luồng hàn ý liền nảy lên trong lòng tới. Nàng đốn hảo một hồi, cũng không biết Bách Hợp là bởi vì Lương Mộ Bắc chết mà thụ kích thích quá thâm. Cả người biến được cử chỉ điên rồ, vẫn là căn bản đã thương tâm được đần trụ, đang có chút lo lắng gian, Bách Hợp lại nắm khăn hỏi:

"Chung quanh khả phát hiện cái gì khả nghi đông tây chưa?" Họa Ý nghe này lời nói, cuống quít gật đầu: "Có, hiện trường phát ra có nhân dấu chân, nơi không xa tường vi bụi hoa trung còn phát hiện Hiền phi khăn, nương nương ngất lịm lúc, nô tì đã sai nhân nghe ngóng quá, Phúc An cung lý thu vũ nói Hiền phi hôm nay thỉnh an thái hậu, chính là muộn nhất canh giờ mới hồi, thời gian thượng đối được."

Hiền phi họ Quách, nương gia thế lực cực đại, là trung với Vĩnh Minh đế, chính là Hiền phi lại luôn luôn cũng không phải thập phân được sủng. Nàng dung mạo minh diễm động nhân, bộ dạng cực kỳ mỹ mạo, thiên thiên có được nhất phó đanh đá trực tiếp tỳ khí, liền tượng nhất đóa có gai tường vi, kỳ thật cũng không thích hợp trong cung đình này. Nội dung vở kịch lý Chu Bách Hợp tại nghe Họa Ý này lời nói hậu, đối Quách thị hận thấu xương, nơi chốn châm chích nàng ám hại nàng, thậm chí một tay dìu dắt bên cạnh Hiền phi đại nha hoàn một trong An Như ý đối nghịch với nàng, cùng Quách thị chính giữa oán hận sâu đậm, nhưng lúc này Bách Hợp nghĩ nghĩ, lại cảm thấy có chút rất không phù hợp nhi.

Sự tình minh hiển xem ra Lương Mộ Bắc chết cùng Hiền phi thoát không được quan hệ, khả này sự việc chính là bởi vì quá mức ngoài sáng thượng, trái lại nhượng nhân sinh nghi, Quách thị nơi chốn đô có hiềm nghi, trái lại tượng là bị nhân làm được cục dường như, nếu là chân chính Chu Bách Hợp, đau mất ái tử hạ phát hiện giết tử cừu nhân, sợ rằng chân chính hội hận nàng tận xương, nhưng hiện tại Bách Hợp cũng không phải Chu thị, trái lại phát giác này sự điểm đáng ngờ.

Quách thị tuy nói tỳ khí không hảo, nhưng tại trong ký ức của Bách Hợp, lại biết này Quách thị tối đa miệng thượng không tha thứ nhân bãi, có cái gì thủ đoạn cũng đô trực tiếp tới, trách mắng cung nữ nha đầu lại là có, ngoài sáng thượng mệnh nhân đem hạ nhân đánh chết cũng có thể làm, nhưng nếu nói đến làm này chủng việc ngấm ngầm xấu xa sự việc, lúc này nàng vị tất thực có can đảm.

"Xảo lại là xảo, khả đương chân là quá xảo." Bách Hợp này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Họa Ý bất thình lình liền ngẩn ngơ: "Nương nương này lời nói, chẳng lẽ là nhận biết, này sự cũng không Hiền phi gây nên?"

"Ai giết bản cung nhi tử, bản cung tự nhiên là muốn điều tra rõ ràng, mối thù giết con không thể không báo, nhưng cũng không nguyện lung tung báo, nhượng Mộ Bắc uổng mạng. Nếu là Hiền phi gây nên, bản cung tự nhiên muốn đem nàng bằm thây vạn đoạn, nếu là sau lưng còn có nhân sai khiến, tự nhiên bản cung cũng không chấp nhận được na cái âm u tiểu nhân!" Bách Hợp cười lạnh hai tiếng, đột nhiên lại hỏi: "Thi Tình ni?"

"Thi Tình lúc này chính thủ đại hoàng tử, nương nương ngài..." Họa Ý lời nói còn chưa nói xong, Bách Hợp liền đem nàng lời nói đánh gãy: "Mộ Bắc nãi nương chính là khống chế được?"

"Bắt được, đang đợi nương nương xử lý." Họa Ý tuy rằng hồi đáp nãi nương bị trảo, nhưng hiển nhiên tại nguyên chủ ngất đi trong đoạn thời gian này, trong cung hạ nhân đã hoàn toàn mất đi một tấc vuông, lúc này thẳng đến Bách Hợp phân phó đi xuống, Họa Ý mới cuống quít nhượng nhân đi đem nãi nương áp tới. (chưa hết còn tiếp)

ps: Song canh hợp nhất ~

Ta tuy rằng là chỉ có canh một, chính là có sáu nghìn chữ, hảo nhiều muội chỉ hảo tượng không có chú ý đến điểm này đát.

Cầu vé tháng, mặt khác này quyển tiểu thuyết đại khái một tháng tả hữu liền hội kết thúc ~ cảm tạ đại gia một đường đi theo cùng làm bạn, hi vọng đại gia có thể bồi ta có khởi đầu có kết thúc, này tháng đem vé tháng đầu cấp ta đi! ~

Chương và tiết mục lục bị phế hoàng quý phi (nhị)

</script> Lương Mộ Bắc nãi nương Chân thị, năm nay hai mươi lăm, thân hình đầy đặn mà thướt tha, lúc này còn xuyên nhất thân hồng nhạt cung trang, thân thể run run quỳ tại trước mặt Bách Hợp, trán điểm ở trên mặt đất, thuận theo an tĩnh được phảng phất nhất con chim cút.

Bách Hợp nửa nằm tại cái sập trắc, ánh mắt lạnh lùng nhìn chòng chọc Chân thị xem, trên mặt nàng còn mang tang tử hậu tái nhợt, không có xoa phấn trang điểm, thậm chí liền liên đầu đô không có vãn lên, không phải ngày thường cao cao tại thượng ung dung hoàng quý phi, lúc này Bách Hợp bình tĩnh trung mang mấy phân nương yếu, mấy sợi tóc thùy ở trước ngực, na cặp mắt hắc bạch phân minh châu xem được Chân thị tâm hoảng liệu loạn.

"Nương nương..." Điện trung trầm mặc rất lâu, càng là không nhân mở miệng nói chuyện, càng là có chủng giông bão sắp tới tiền trầm trọng, hoàng quý phi sở tại Hàm Phúc cung trung nội thị cung nhân đô không dám thở mạnh một chút, Chân thị quỳ rạp xuống đất, trong lòng giống như điếu nhất tảng đá lớn, bất ổn, bây giờ đã chính trực tháng mười một trời đông giá rét, chính là Chân thị phía sau lưng lại thấm ra đại cổ đại cổ mồ hôi lạnh, ngạch sợi tóc đô bị mồ hôi thấm ướt, cả người phảng phất là bị nhân từ trong nước vớt lên dường như. Na chủng thê lương tiêu sát không khí nhượng nàng rốt cuộc nhẫn nại không được, rốt cuộc nhẫn không được mở miệng đánh vỡ này một buồng trầm tĩnh.

Chân thị nói chuyện lúc, thanh âm kiều kiều khiếp khiếp, giống như nhất con hoàng oanh bị kinh hãi vậy, dễ nghe động nhân. Điện nội quá an tĩnh, chúng nhân phảng phất đô có thể nghe tiếng tim đập, to lớn Hàm Phúc cung nội điện lý nhất bầy cung nữ mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm, Chân thị thanh âm đột nhiên vang lên lúc, có vẻ trống trải mà làm lương, chính nàng nói chuyện lúc đô cảm thấy thanh âm có chút cổ quái, muốn khụ hai tiếng, lại không dám bộ dáng.

Có lẽ là gọi quá Bách Hợp một lần, nàng gan dần dần đại chút, phảng phất phá búa trầm thuyền bình thường, trán điểm ở trên mặt đất, cung kính nói: "Nô tì lần này không thể chiếu cố hảo đại hoàng tử. Nô tì tự biết tội đáng muôn chết, cầu nương nương giáng tội."

Bách Hợp ánh mắt rốt cuộc rơi xuống trên thân Chân thị, nàng hẳn là cảm giác đến, na thân thể càng phát cứng ngắc, hảo một hồi hậu, cung điện lý Bách Hợp thanh âm mới u u vang lên:

"Ngươi nương là Lâm phủ trung gia sinh tử, hầu hạ tại nhị phòng trung. Bởi vì nhị di nãi nãi cấp ân điển. Cho nên hứa cấp trang tử thượng quản sự." Chân thị không biết Bách Hợp đột nhiên nhắc tới chính mình xuất thân lai lịch là cái gì ý tứ, nhưng thân thể lại càng phát cứng ngắc tâm, trong cơ thể nàng sốt ruột được lợi hại. Tứ chi thiên thiên lại tại hơi hơi phát run, phía sau lưng thượng nàng đô có thể cảm giác đến trong lỗ chân lông mồ hôi lạnh đại cổ đại cổ lưu, nàng làn môi khô khốc dị thường, lại thiên thiên mở không nổi miệng đi nói chuyện. Trong họng phảng phất bị hạt cát mài quá, rất lâu hậu nàng phục hồi tinh thần lại. Mới cứng ngắc gật đầu: "Nương nương nói đúng, đô là Lâm gia cấp ân điển."

"Hôn hậu ngươi cha mẹ chỉ phải ngươi nhất cái con gái một, thành niên hậu gả tôn quản sự trưởng tử vi thê, hôn hậu vẫn không có tin tức. Thẳng đến lục năm trước, sinh hạ nhất nữ nhi, tiểu danh Thụy Châu đúng không?" Này đó Chân thị tư liệu. Đô là Bách Hợp tiếp thu thu ký ức lúc, nghĩ tới. Nàng nhắc tới Chân thị nữ nhi Thụy Châu lúc. Chân thị sắc mặt đại biến, thanh âm trung hiện ra khóc âm tới, liều mạng dập đầu: "Nương, nương nương nói đúng, chính là nương nương, này sự cùng nô tì phu gia cùng với nữ nhi cũng không có quan hệ, cầu nương nương khai ân, cầu nương nương khai ân."

Bách Hợp cũng không lý nàng, lại nói tiếp: "Chính là bởi vì ngươi cha mẹ lão tử đô là Lâm gia gia sinh tử, cho nên bản cung mang thai sơ, chọn lựa nãi nương lúc, tài tuyển ngươi vào cung." Lúc trước vi Lương Mộ Bắc chọn lựa nãi nương lúc, Lâm gia cùng Lâm Bách Hợp đã từng quá vài suy đi nghĩ lại, dù sao đương kim Vĩnh Minh đế ngoại trừ Lương Mộ Bắc ra, tái vô khác con nối dõi, Lương Mộ Bắc tồn tại liền quan hệ Lâm gia vinh nhục. Cung trung sinh tồn đại không dịch, Lâm Bách Hợp gả cho Vĩnh Minh đế lúc, hắn vẫn chỉ là thái tử, không lên ngôi vi đế, khả hậu cung trung vẫn như cũ tranh đấu không ngừng, Lâm Bách Hợp cũng miễn không được mấy lần quyển tiến trong các thủ đoạn dơ bẩn kia, nàng ô quá chính mình tay, đồng dạng cũng bị nhân ám hại quá, ăn không thiếu đau khổ mới bảo trụ Lương Mộ Bắc này nhi tử, đối với này nhi tử xem được như nhãn cầu vậy trọng.

Đương nhật cấp nhi tử chọn lựa nãi nương lúc, Lâm Bách Hợp cũng là dùng tâm, dù sao nãi nương là muốn nãi Lương Mộ Bắc, vi phòng ngừa nãi nương ám hại chính mình nhi tử, đầu tiên muốn tuyển chính là muốn tin cậy có thể tin người, nàng tối tín nhiệm, tự nhiên là chính mình nương gia, bởi vậy Lâm Bách Hợp mẫu thân Lâm phu nhân tại lĩnh một vài nhân vào cung, nói là cấp nàng bị hạ nãi nương lúc, Lâm Bách Hợp đối với này nhóm nhân vốn là thập phân tín nhiệm.

"Nương nương..." Chân thị nghe Bách Hợp này đó lời nói, trong lòng càng thêm sợ hãi. Bách Hợp đã không trách mắng nàng, cũng không có muốn mới mở miệng liền hạ lệnh muốn nàng mệnh, này nhượng Chân thị càng là toàn thân phát run, nàng biết rõ Lâm Bách Hợp vi nhân, mặt ngoài thanh nhã đoan trang, kì thực thủ đoạn quá nhân, bây giờ nàng con một Lương Mộ Bắc bị người tính toán mà chết, này không khác là đào hoàng quý phi tâm can thịt bình thường, nàng không chỉ không có phát hỏa, lúc này còn hảo tượng thập phân tỉnh táo bộ dáng, này chủng trái ngược, càng nhượng Chân thị sắc mặt tím lại, sợ đến hận không thể co rút thành một cục.

Nhược thực là Bách Hợp mở miệng tứ nàng tử tội, Chân thị nói không chừng trái lại hội thở một hơi dài nhẹ nhõm, khả thiên thiên chính là bởi vì Bách Hợp cái gì cũng không làm, này chủng giông bão sắp tới tiền kiềm nén, mới càng nhượng nhân tâm hoảng.

"Bản cung đối ngươi thập phân tín nhiệm, chính là ngươi cô phụ bản cung tín nhiệm, Mộ Bắc chết vào ngươi chăm sóc trung." Bách Hợp nói đến đây nhi, Chân thị rốt cuộc chịu không nổi tâm trung hoảng hốt, quỳ trên mặt đất trán điểm địa bò mấy bộ, run khóc âm, không tự chủ được nói:

"Nô tì tội đáng muôn chết, nô tì tội đáng muôn chết, cầu nương nương không muốn họa cùng phụ mẫu cùng với nô tì trượng phu nữ nhi, nô tì nguyện ý đi chết."

Nàng nói xong, đầu ở trên mặt đất gõ được 'Thình thịch' rung động, không nhiều đại hội nhi công phu, địa thượng liền choáng khai nhất đoàn vết máu, Chân thị lại phảng phất tượng là không cảm giác được đau bình thường, trong miệng điệt thanh còn tại gọi: "Nô tì tội đáng muôn chết, cầu nương nương khai ân."

"Ngươi chết có cái gì dùng? Bản cung Mộ Bắc có thể sống lại sao?" Bách Hợp cười lạnh một tiếng, vuốt ve lồng ngực thượng không nhăn lại vạt áo: "Mỗi người đô đạo tội đáng muôn chết, khả chỗ nào tới như vậy nhiều muôn lần chết? Nếu là dùng ngươi chết, có thể đổi tới bản cung Mộ Bắc hoạt trở về, ngươi chết liền chết." Nói xong, Bách Hợp dừng một chút, dần dần liền ngồi thẳng thân: "Chính là bản cung Mộ Bắc có thể sống lại sao?" Nàng nói càng về sau lúc, ngữ điệu dương cao, thanh âm dần dần liền sắc nhọn lên: "Hắn còn nằm tại chỗ đó! Ngươi đi nhìn qua không có!"

Ngay từ đầu lúc Bách Hợp ôn ôn nhu nhu, chính là lúc này hỏi Chân thị lúc, ngữ khí liền sắc bén, Chân thị chỉ toàn thân run được lợi hại, na hàm răng 'Lạc lạc' va vào rung động, bởi vì khóc âm, trong mũi nàng không tự chủ được phát ra tiếng hô, chỉ sợ hãi được liên van nài cũng không dám nói.

"Bãi, nhân chết không thể sống lại. Bản cung lúc này tái cùng ngươi phát hỏa, cũng là chẳng có ích gì." Chân thị nghe này lời nói, nhất thời gian lại là có chút sửng sốt, nàng thậm chí bởi vì quá mức giật mình mà có vẻ có chút thất thố, nàng ngẩng đầu lên tới, chằm chằm nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, lại gặp Bách Hợp lạnh lùng vọng nàng. Trong mắt Bách Hợp không gặp nửa điểm nhi lệ quang. Nhưng cũng không có chút độ ấm, so sánh nàng quả thực không tượng là mới chết hài tử mẫu thân, trái lại chính mình hai mắt đẫm lệ sương mù. Nhất mặt chật vật.

"Ngươi tiểu nữ nhi không túc ba tuổi, chỉ so bản cung Mộ Bắc đại mấy tháng, Mộ Bắc niên tiểu, nhất đi na hoàng tuyền con đường không khỏi quá mức tịch mịch. Bên cạnh dù sao cũng phải có nhân làm bạn hầu hạ." Chân thị bắt đầu nghe Bách Hợp nhắc tới chính mình tiểu nữ nhi lúc, cũng đã nhất dự cảm không tốt thăng thượng tâm đầu. Lúc này nghe Bách Hợp này lời nói, chỉ sợ đến hồn phân phách tản, lập tức thân thể mềm nhũn, thế nhưng liệt ở trên mặt đất. Run run phát không xuất thanh tới.

"Bản cung làm chủ, tại Mộ Bắc ngủ yên sở, thay nàng lưu nhất huyệt vị. Nhượng nàng hảo trường bạn bản cung Mộ Bắc mới là!" Bách Hợp này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Chân thị lúc này liền đại khóc thành tiếng: "Nương nương. Nương nương tha mạng a, nương nương khai ân."

Chân thị bởi vì sinh đẻ cực muộn, thẳng đến hai mươi mốt tuổi mới mang thai, sinh hạ nhất vị cô nương. Tuy nói cũng không là nhi tử, nhưng bởi vì này cái khuê nữ tới không dịch, trượng phu lại không tranh khí, ngại nàng sinh là nữ nhi, đối Thụy Châu mọi cách không hỉ, đương nhật Thụy Châu xuất sinh lúc, trượng phu tại ngoại còn thiếu không thiếu nợ đánh bạc, nói là nuôi không sống nữ nhi, muốn đem kỳ vứt bỏ.

Chính là bởi vì này nguyên nhân, Chân thị đối nữ nhi càng cảm xin lỗi, ái nàng tận xương. Cấp nàng đặt tên Thụy Châu, đau được hận không thể phủng ở trong lòng, tối hậu càng là vi nữ nhi, mà tranh thủ tiến vào trong cung, vi đương thời vẫn là thái tử phi Lâm Bách Hợp nãi nhi tử, kiếm được na chút bạc trắng gửi về trong nhà, chỉ trông trượng phu có thể nể mặt mình đối nữ nhi càng hảo một vài.

Ngày thường Chân thị không nỡ bỏ ăn uống, Lâm Bách Hợp thưởng tứ vật, nàng tẫn số toàn bộ nhượng nhân trục xuất về nhà, chỉ hận không thể đem chính mình nữ nhi dưỡng được giống như châu ngọc bình thường quý giá. Bây giờ ra sự nhi, Chân thị không sợ chính mình đi chết, dù sao lúc trước nàng nãi đại hoàng tử hai năm thời gian, được thưởng tứ cùng bạc trắng, sớm đủ nương lão tử cùng nhà chồng hảo hảo sinh hoạt cả một đời, nàng Thụy Châu chính là không có nương, Tôn gia cũng có tiền có thể đem nàng hảo hảo nuôi lớn.

Chính là hiện tại Bách Hợp thế nhưng nói nhượng nàng nữ nhi đi chết, này quả thực so khoét Chân thị thịt trong tim còn muốn nhượng nàng đau, một chút liền nhượng Chân thị nổi điên:

"Nương nương, không thể, không thể nha nương nương..."

Bách Hợp cười lạnh hai tiếng, "Không thể? Bản cung Mộ Bắc chết được, ngươi nữ nhi liền tánh mạng trân quý? Ngươi chiếu cố đại hoàng tử không chu đáo, sử hắn bị hại vu gian nhân tay, bây giờ bản cung cấp ngươi nữ nhi nhất cái ân điển, ngươi còn không nghĩ tiếp?" Chân thị nghe này lời nói, cũng không biết là từ chỗ nào tới khí lực, giãy dụa muốn bò người lên, khả một bên Họa Ý xem được phân minh, lại chỗ nào khả năng cho phép nàng bò đến bên cạnh Bách Hợp, bắt Bách Hợp xả đến, bởi vậy Chân thị nhất động, liền có lưỡng cái cao lớn vạm vỡ bà tử đem kỳ đè lại, sử nàng không thể động đậy, nàng còn tại thét chói tai gọi:

"Nương nương tha mạng, ai làm người đó gánh, nô tì chiếu cố đại hoàng tử không chu đáo, nô tì có tội, khả nô tì nữ nhi niên kỷ trẻ thơ, cũng không hiểu được này đó, nương nương nếu muốn tứ nô tì tử tội, nô tì cam nguyện bị phạt, cầu nương nương khai ân, cầu nương nương xem tại nô tì gia mấy đời đối Lâm gia trung thành và tận tâm phần nhi thượng, tha nô tì nữ nhi nhất tính mệnh!" Chân thị quả thật ái nữ nhi, lúc này vi thay nữ nhi cầu tình, nàng cũng là liên mệnh đô không cố, lúc này nghe Bách Hợp muốn xử tử nàng nữ nhi, nàng tâm tình kích động hạ, lưỡng cái ma ma thế nhưng suýt nữa ấn nàng không trụ, nàng khuôn mặt sung huyết đỏ bừng, tóc tán loạn, trán mồ hôi nhất cổ nhất cổ chảy xuống.

Chỉ là thấy nàng này hình dạng, trong lòng Bách Hợp lại không có nửa điểm nhi đồng tình: "Ngươi đã biết ngươi cha mẹ lão tử chính là Lâm thị gia sinh tử, đối Lâm gia trung thành và tận tâm, bản cung lúc trước yên tâm giao Mộ Bắc đến trong tay ngươi, cũng là bởi vì này cái duyên cớ, đáng tiếc ngươi cha mẹ trung tâm, lại dưỡng ra ngươi như vậy nhất cái uy không thục chó đông tây!"

Này lời nói nhất nói, Chân thị chỉ sợ đến tay chân xụi lơ, rốt cuộc giãy dụa không được.

Nội dung vở kịch lý Lâm Bách Hợp thống khổ vu nhi tử chết, bất nhẫn tra rõ, chỉ lấy Hiền phi Quách thị đương bảng tử, hận nàng cùng với hận Lục thái hậu, lúc trước trừ đem Chân thị vội vàng xử tử ở ngoài, Lâm Bách Hợp liền rốt cuộc không có tỉ mỉ tra quá, này sự liền trở thành nhất đạo lão thương, vĩnh viễn lưu tại trong lòng nàng, mò không không dám đụng. Nhưng hôm nay Bách Hợp tưởng tượng, lại phát giác trong đó chung điểm.

Lương Mộ Bắc chỉ có hai tuổi nhiều, tuy nói thiên sinh thông tuệ, nhưng dù sao niên kỷ trẻ thơ, nếu là vô nhân chỉ dẫn, hắn thế nào khả năng hội sảo muốn đi trong cung của Lục thái hậu? Tối trọng yếu là, Lương Mộ Bắc bởi vì thụ Lâm Bách Hợp sủng được lợi hại, Hàm Phúc cung nhân đô coi như là ngọc châu tử bình thường, khinh cầm khinh phóng, ngày thường liên nhượng chính hắn xuống đất đi lộ đô không nỡ bỏ, hắn lại thế nào hội đột nhiên chính mình điệu vào trong ao của ngự hoa viên? Đương thời Chân thị tại na?

Nói muốn đi vào cung thái hậu. Cùng với Chân thị có sự sai mở rộng tầm mắt châu, sự thật thượng đô là nàng lời nói một bên, chính giữa khẳng định còn có khác sự tình phát sinh, Bách Hợp thừa dịp Họa Ý tìm nhân đeo Chân thị lên tới lúc, tra một chút nàng tư liệu, lúc này cầm nàng nữ nhi dọa nàng, trước sợ đến nàng lục thần vô chủ. Tái tới dụ nàng nói. Lúc này quả nhiên liền gặp manh mối.

Chân thị nghe Bách Hợp này lời nói, nhất gương mặt nguyên bản sưng đỏ nhất thời biến được trắng bệch, nàng làn môi run run. Miệng trung nhả không ra nhất câu hoàn chỉnh chữ tới, chỉ liều mạng lắc đầu, lại thiên thiên không mở miệng được.

"Bản cung Mộ Bắc nếu là vô duyên vô cớ, thế nào hội đột nhiên muốn gọi đi trước thái hậu cung trung?"

Bách Hợp nhìn chòng chọc Chân thị mặt xem. Chân thị trái tim nhảy được cực nhanh, cắn môi: "Vâng. Là, là thái hậu ngày thường tâm đau đại hoàng tử..."

"Sổ, mấy lần gặp đại hoàng tử diện, tổng lấy trái cây chiêu hô. Đại hoàng tử tâm ái vu nàng, cho nên mới sảo muốn gặp thái hậu nương nương..." Hàm Phúc cung lý nhất bầy hạ nhân im ắng, Chân thị thê lương tiếng khóc ở trong cung điện qua lại vang đãng. Nghe ra có vẻ dị thường thê lương chói tai. Bách Hợp lạnh lùng nhìn chòng chọc nàng xem, trên mặt nàng lệ ngang dọc chồng chéo. Hội tụ thành từng dòng suối nhỏ dường như, Bách Hợp lại biểu tình không có chút nào nhuyễn hóa, Chân thị nói nói, gặp Bách Hợp không tín, nhãn thần liền dần dần biến được sốt ruột.

"Trẻ thơ hài đồng yêu thích trái cây điểm tâm, này thoại bản cung tín." Nàng gật đầu, Chân thị nghe nàng như vậy nhất nói, nhãn tình liền lượng nhãn tình, nhất hai mắt lý lộ ra mấy phân vẻ vui mừng, nhưng ngay sau đó, Bách Hợp lại nói tiếp: "Khả hài tử bệnh hay quên đại, hôm nay tại chỗ nào cầm, nếu là không có đại nhân đề điểm, sợ rằng vừa quay đầu đi đã quên!" Nói đến đây nhi, Bách Hợp cười lạnh xuất thanh: "Đến như vậy nông nỗi, ngươi còn dám nói chuyện nhảm nhí che đậy bản cung, Chân thị, bản cung cấp ngươi tối hậu nhất cái cơ hội, ngươi nhược ăn ngay nói thật, bản cung tứ ngươi tử tội, ngươi cha mẹ nữ nhi cùng nhà chồng tội chết có thể miễn, tội sống khó thể tha. Nếu là ngươi vẫn khư khư cố chấp, kiên trì muốn nghĩ cầm này lời nói lừa bịp bản cung, các ngươi nhất gia già trẻ, bản cung muốn bọn hắn toàn bộ vi bản cung Mộ Bắc chôn cùng! Ngươi biết bản cung nói được ra, làm được đến."

"Có chút phú quý có thể hưởng được đến tự nhiên là hảo, khả nếu là ngay cả mạng sống cũng không còn, lại cầm cái gì đi hưởng?" Bách Hợp nói xong lời này, trên mặt Chân thị liền lộ ra mấy phân giãy dụa sắc, nhìn đến đây, Bách Hợp lại mở miệng: "Có cái gì sự, so chính ngươi tánh mạng càng thêm trọng yếu không nói, còn có thể so ngươi nữ nhi càng thêm trọng yếu?"

Này lời nói hiển nhiên tróc trung Chân thị đáy lòng tối mềm mại xử, nàng một chút xụi lơ đi xuống, khóc rống thất thanh: "Nương nương khai ân, nương nương khai ân na." Trong miệng nàng tới tới lui lui nói hai câu này, Bách Hợp lại không nhúc nhích chút nào, gọi hảo một hồi, Chân thị chính mình cũng nhìn ra, lúc này van nài là nửa điểm nhi tác dụng cũng không có, Bách Hợp bởi vì nhi tử chết, đã đối nàng hận thấu xương, nàng do dự rất lâu, mới cắn chặt răng:

"Nương nương có không tha nô tì nữ nhi?"

Ở trước Chân thị mặt thượng lộ ra khác thường thần tình lúc, Bách Hợp cũng đã biết này sự trong đó tất có kỳ quặc, chỉ là gặp Chân thị không thấy quan tài không đổ lệ, đến này nông nỗi, còn vọng tưởng muốn cùng chính mình giảng điều kiện, Bách Hợp không do cười lạnh hai tiếng:

"Bản cung cũng không sợ nói cho ngươi, đại hoàng tử ra sự lúc, bản cung đã nhân cầm tay dụ xuất cung, bây giờ ngươi nữ nhi chính tại bị nhân mang vào trong cung lộ thượng, nếu là ngươi còn vọng tưởng muốn kéo dài thời gian, nàng nhược nhập cung, sống chết liền do không được ngươi, ngươi ái nói cũng thế, không nói cũng thành, sự tình rốt cuộc là na chút nhân làm, bản cung trong lòng cũng là có sổ, hỏi ngươi chỉ là muốn xác định một phen, ngươi muốn vọng tưởng cùng bản cung giảng điều kiện kéo dài canh giờ, na khả chính là đánh sai chủ ý!"

Nguyên chủ chết chính là nhi tử, Chân thị đến lúc này thế nhưng còn muốn bảo nàng nữ nhi tánh mạng, nàng nữ nhi là nhân, Lâm Bách Hợp nhi tử liền không phải?

Chân thị nghe Bách Hợp này lời nói, sắc mặt càng là đại biến, do dự rất lâu hậu, nàng rốt cuộc cắn răng đau khóc thành tiếng: "Cầu nương nương tha mạng, nô tì chiêu." Nàng nói xong lời này, cả người phảng phất toàn thân đô nhuyễn, rốt cuộc không có khí lực giãy dụa, thẳng đến nơi này Chân thị mới tượng là nhất cái bị đánh vỡ cứng rắn xác ngoài quả hạch, Bách Hợp xung giá nàng lưỡng cái ma ma nhất hất càm, na lưỡng người bà tử vừa buông tay, Chân thị nhân liền mềm mại liệt ở trên mặt đất, phảng phất nhất con trùng, không dậy nổi thân.

"Ba tháng trước, đại hoàng tử khóc rống không hưu, Dương ma ma vừa vặn bệnh, không thể nãi đại hoàng tử, liền chỉ có thể do nô tì tiếp nhận. Vi hống đại hoàng tử, nô tì mang đại hoàng tử đi trước ngự hoa viên trung, vừa vặn ngộ Tô Hà, nói là thay thái hậu nương nương hướng thái y thự thủ chút bạc hà tỉnh thần dùng. Tô Hà xem thấy đại hoàng tử, thỉnh an, lại hỏi lưỡng câu, có lẽ là quay đầu cùng thái hậu nương nương nói, thái hậu nương nương liền quan tâm thượng đại hoàng tử." Lục thái hậu niên thiếu vào cung, mới tiến cung không bao lâu thời gian liền ở góa, nàng chính là thanh xuân niên thiếu thời điểm. Cung trung ngày gian nan, nàng mặt ngoài tuy rằng là vị thái hậu, khả kì thực nhất cái xinh đẹp như hoa thiếu nữ bị khuyên chết tại trong cung này, không chuyện gì làm, lại cực kỳ yêu thích hài tử, liền nhượng nhân thưởng tứ chút trái cây đến đại hoàng tử xử.

Đương thời Chân thị cũng biết Lâm Bách Hợp đối với Lương Mộ Bắc thập phân coi trọng, hộ được một giọt nước cũng không lọt ra ngoài. Chân thị thâm khủng chính mình không có kinh hoàng quý phi đồng ý liền mang đại hoàng tử ra ngoài sự việc hội bị Lâm Bách Hợp trách móc. Bởi vậy này sự việc ở đâu dám nói, thái hậu đưa tới trái cây lúc, nàng cũng không dám cấp đại hoàng tử ăn. Chính mình càng là không dám ăn, liền sợ hãi ra chút lầm lỗi, bởi vậy liền ném.

Đoạn thời gian kia bởi vì cùng nàng cùng nhau đang trực Dương ma ma bệnh, đại hoàng tử nàng nhất người tại mang. Lâm Bách Hợp na hai ngày cũng bởi vì Vĩnh Minh đế tối gần tân sủng liễu quý nhân mà tức giận, này sự việc liền vừa lúc như vậy lừa dối qua đi.

Khả từ nay về sau. Thái hậu liền tượng là ký thượng đại hoàng tử bình thường, thỉnh thoảng nhượng nhân tống chút tiểu đông tây tới đây, có lúc cũng không phải gì đó đáng giá vật, chỉ là một vài hài nhi gia túi áo nhi. Một lúc sau, Chân thị phát hiện nàng hảo tượng cũng không có an khác tâm tư, liền dần dần lơi lỏng. Thẳng đến hai tháng trước, Dương ma ma bệnh hảo. Nàng có rảnh liền muốn nhờ người cấp nữ nhi mang chút đông tây, lại thiên thiên tao cung trung thái giám khó xử, thái hậu bên cạnh Tô Hà thấy, liền giúp cho nàng, Chân thị cảm kích hạ, cùng ngày liền lặng lẽ đi vào cung của thái hậu cảm tạ nàng.

Thái hậu liền nói chính mình niên thiếu thủ tiết, cung trung ngày gian nan, hoàng thượng phi tử nhóm lục đục với nhau, Lâm Bách Hợp tuy nói danh nghĩa thượng là nàng nhi tức, lại còn lớn hơn Lục thái hậu nhất tuổi không nói, hơn nữa bởi vì Vĩnh Minh đế đương nhật đăng cơ lúc, không phong Lâm Bách Hợp vi hoàng hậu, mà là chỉ phong nàng vi hoàng quý phi, bởi vậy đại biểu na trong hậu cung vô thượng quyền thế phượng ấn, đến nay vẫn chưởng ở trong tay thái hậu.

Theo lý mà nói tân đế lên ngôi, vua nào triều thần nấy, Lục thái hậu này cái tiên đế quả phụ phải thiên ra nàng sở tại Phượng Minh điện, mà dời đến các triều đại thái hậu sở cư Tử Thần cung, hơn nữa giao ra phượng ấn đến trên thân tân nhậm hoàng hậu mới là, chính là bởi vì hoàng đế này ra kỳ không ngờ nhất chiêu, Lâm Bách Hợp tuy rằng đương nhật là Vĩnh Minh đế danh chính ngôn thuận thê tử, nhưng lúc này không bị sách hậu, chưởng phượng ấn danh không chánh ngôn không thuận, Vĩnh Minh đế lại không nhượng Lục thái hậu thiên ra Phượng Minh điện, ngược lại là cấp Lâm Bách Hợp an bài Hàm Phúc cung, tuy nói vẫn là nhất cung đứng đầu, nhưng thân là ngày xưa thái tử phi, thái tử lên ngôi hậu chính mình vô sai vô quá, không thể thành hậu không nói, bây giờ phượng ấn không tại trong tay mình, hậu cung vẫn tại Lục thái hậu quản chế hạ, khó tránh này đối 'Bà tức' chính giữa tình huống nhiều ít liền có vẻ có một chút diệu lên.

Vô ý trung bàn bạc này sự lúc, trên mặt Lục thái hậu liền hiện ra mấy phân ưu úc sắc. Lâm Bách Hợp đối với Lục thái hậu oán hận, Chân thị tự nhiên là lòng đã tính trước, chính là lúc này nàng không biết Lục thái hậu thế nào hội nói với mình khởi này đó, lúng túng rất nhiều lại có chút đồng tình.

Này vị thái hậu niên kỷ so chính mình còn nhỏ một ít, lại tuổi còn nhỏ liền ở góa, lại không có con cái, cũng không biết cả đời này muốn ra sao ngao pháp, này nhất hồi cùng thái hậu tương kiến, này cái tôn quý nhân nhi cũng không giống như Lâm Bách Hợp nhượng trong lòng Chân thị sợ hãi lại thần phục, trái lại nhiều mấy phân đồng tình cùng thương hại, từ đó thái hậu tái tặng đông tây tới lúc, Chân thị ngẫu nhiên tăng thêm can đảm liền cũng dùng.

Hảo tại Lục thái hậu cũng biết không dám nhiều tống đạo lý, tống đông tây tình huống cũng không nhiều, chỉ là Chân thị cùng bên cạnh Lục thái hậu Tô Hà lại thường xuyên qua lại dần dần thục. Thục hậu Chân thị ngẫu nhiên hội tại nói chuyện lúc nói ra một vài gia trung tình huống, biết trong nhà nàng còn có nữ nhi, Lục thái hậu thậm chí thưởng tứ nàng nữ nhi nhất đối nam hải tiến cống trân châu.

Tiếp đến thưởng tứ lúc, Chân thị vốn cũng không dám muốn, nàng hướng đi thái hậu tạ từ, Lục thái hậu lại nói nữ nhi gia về sau xuất giá lúc, dù sao cũng phải cần nhất lưỡng dạng trân quý đông tây, mới hảo sử người khác không dám coi thường nàng nữ nhi. Chân thị tối đại chỗ yếu đó là chính mình nữ nhi, nghe hội đối chính mình nữ nhi có lợi, liền cam chịu hạ tới, không tái chối từ, nhưng từ đó về sau, phảng phất là vi hồi báo thái hậu, nàng bắt đầu tại mang Lương Mộ Bắc lúc, cuối cùng bên tai hắn nói một vài thái hậu hảo lời nói, thời gian lâu, liền tượng Bách Hợp đã nói, đứa trẻ nguyên bản bệnh hay quên đại, khả nếu là có nhân cả ngày tại bên tai hắn nhắc tới, hắn thủy chung liền hội nhớ kỹ. (chưa hết còn tiếp)

ps: Song canh hợp nhất ~

Ngày hôm qua ra đi bối nồi, cho nên trở về đặc biệt muộn, lam hậu ta đổi mới liền muộn, thực xin lỗi bảo bối nhóm ~

Mặt khác ta ngày hôm qua nói lời nói có điểm không phụ trách nhiệm, chuẩn xác mà nói, là ta còn có tứ câu chuyện cũ, bao quát cung đấu tại nội, ta trước mắt đặt ra, đại khái dự tính một tháng kết thúc, bởi vì ta lười, hảo nghĩ lãng nhất đoạn thời gian a...

Chính là không biết một tháng có thể không thể như ta mong muốn kết thúc, cho nên đại khái tiết tấu hội lạp khoái một vài...

Cầu vé tháng, cầu đại gia ôn du che chở

Chương và tiết mục lục bị phế hoàng quý phi (tam)

</script> Lương Mộ Bắc cùng thái hậu thân cận lên, thỉnh thoảng muốn nàng ôm, muốn đi thái hậu sở tại Phượng Minh điện, Chân thị nghĩ bây giờ là đại hoàng tử chính mình sảo muốn gặp thái hậu, về sau Lâm Bách Hợp đó là trách móc hạ tới lúc, sợ rằng cũng chưa chắc có thể trách đến trên thân nàng.

Nhưng nàng cũng không dám nhất tháng đi thái hậu sở tại cung điện quá nhiều, mười ngày nửa tháng đi một lần, kỳ thật đến nay còn không đi qua vài lần ni, ai nghĩ hôm nay liền ra sự việc.

"Thái hậu ngày thường thương yêu đại hoàng tử, ôm vào trong ngực không chịu buông tay, hôm nay, hôm nay thái hậu nói, nói..." Chân thị nói đến đây nhi, đã là nước mắt rơi như mưa, khóc không thành tiếng, Bách Hợp sớm đoán được sự tình cũng không đơn giản, lúc này cũng không đánh gãy nàng, nàng bản thân hít hít lỗ mũi, lại nói tiếp: "Thái hậu nói, nguyện vì ta Thụy Châu nhi giải trừ nô tịch, cũng vì nàng ưng thuận nhất mối hôn sự tốt, là nàng nương gia dòng bên nhất cái thứ xuất bà con xa đồng tông huynh đệ con cái..." Chính là bởi vì, Chân thị đương thời nghe được reo vui rộn rã, chỉ cảm tạ lão thiên gia phù hộ.

Nàng bản thân phụ mẫu vi nô, chính mình cũng là nhất sinh vi nô, tối đại tiếc nuối đó là chính mình không phải lương gia nữ nhi xuất sinh, liên quan nữ nhi xuất sinh hậu cũng là về sau làm nô tỳ, nếu là nữ nhi có thể thoát được nô tịch, nếu có thể gả cho Lục thị bàng chi, cho dù là cái thứ xuất, cũng là mang ơn đội nghĩa.

Vui mừng hạ, Chân thị vội vàng dập đầu tạ ơn, Lục thái hậu lại nói muốn nhượng nàng vẽ ra nữ nhi bức họa, gồm tả ra ngày sinh tháng đẻ, cùng Lục gia na thứ xuất bàng chi xứng thượng nhất xứng, Chân thị vội vàng đáp ứng, đại hoàng tử đương thời liền giao do Tô Hà xem. Tô Hà ngày thường ái đại hoàng tử, nàng cũng chưa nghĩ nhiều, ai tằng nghĩ đến chính là như vậy nhất sai mắt công phu, phục hồi tinh thần lại lúc, chờ đến Chân thị hài lòng thỏa dạ huyễn tưởng nữ nhi về sau thoát nô tịch, cũng có thể trở thành lương gia tử lúc, lại nghe nói đại hoàng tử không gặp.

Cực kỳ hoảng sợ hạ. Nàng cuống quít ra đi tìm lúc, đại hoàng tử đã bị nhân từ trong nước mò đi ra, thi thể đô ngạnh.

Có nhân nói phụ cận tìm đến Hiền phi Quách thị khăn, khả đương thời rốt cuộc là ai nói, Chân thị tâm hoảng ý loạn hạ đã không nhớ kỹ. Quay đầu Hàm Phúc cung lý Họa Ý hỏi tới lúc, nàng liền hốt ha hốt hoảng đem tự mình biết tình huống hết thảy nói, cũng chẳng biết lúc nào có nhân nhét khăn đến trong tay nàng. Nàng đô cùng nhau giao cho trong tay Họa Ý.

Lúc này nàng đem chính mình hay biết tình huống một năm một mười nói đi ra. Chân thị tự biết chính mình phải chết không thể nghi ngờ, lúc này cả người đô nhuyễn được tựa nhất vũng bùn, bò không đứng dậy tới.

Tối bắt đầu nàng ôm phải chết quyết tâm thời điểm. Kỳ thật lúc ấy nàng tuy rằng cũng có chút sợ hãi, nhưng là trấn định không hoảng loạn, lúc ấy nàng nghĩ sự tình có lẽ khả năng liên lụy không đến trên đầu mình, Chu quý phi dù cho tái ra sao thủ đoạn hung hãn. Cũng không nhất định sẽ nghĩ tới na chút, chỉ trông chính mình cắn chặt răng không đem sự tình tình hình cụ thể và tỉ mỉ trải qua nói đi ra. Lục thái hậu có lẽ hội xem tại chính mình thay nàng giữ bí mật phần nhi thượng, đồng ý nàng Thụy Châu nhi nhất sinh phúc thọ an khang.

Chân thị chỉ cần nghĩ chính mình tánh mạng là vi nữ nhi mà không, chỉ cần nữ nhi có thể hảo hảo sống sót, nàng liền cũng chết đô không uổng.

Chỉ là Chân thị đến tối hậu vô luận ra sao cũng không có nghĩ đến. Bách Hợp cũng không có bởi vì mất đi con trai trưởng mà phương tấc đại loạn, càng không có dưới cơn giận dữ nhượng nhân đem nàng loạn côn đánh chết, ngược lại là dùng nàng nữ nhi tới uy hiếp nàng nói ra chân tướng. Lúc này trong lòng Chân thị đã là hối hận không ngừng, chỉ trông Lục thái hậu có thể nhớ kỹ nàng hôm nay theo như lời nói. Hứa chính mình nữ nhi nhất cái tiền đồ, nếu không...

Còn lại hậu quả, Chân thị bản thân đô không dám nghĩ.

Bách Hợp nghe đến nơi này, thực là tâm trung vạn phần cảm khái. Cũng bởi vì như vậy nhất người đàn bà, Chu Bách Hợp liền mất đi chính mình tâm can thịt, lúc trước bởi vì Chân thị là Chu gia nhân chọn lựa ra tới, bởi vì phụ mẫu đô là Chu gia gia sinh tử, mấy đời trung lương, thêm vào Chu thị trượng phu nữ nhi tẫn số tại Chu gia khống chế trung, chu phu nhân lúc trước nghĩ Chân thị như vậy hảo khống chế, lượng nàng cũng sinh không ra cái gì hoa hoa tâm ruột, mới hội yên tâm đem kỳ tống vào trong cung, lại không nghĩ đến thành cũng Tiêu Hà, bại cũng Tiêu Hà, Chân thị bởi vì này nguyên nhân, đối Lương Mộ Bắc quả thật cũng là hầu hạ được tận tâm tận lực, không dám có chút gia hại tâm, khác cung điện phi tần muốn nghĩ thu mua nàng cũng là tuyệt không khả năng, nhưng là lúc trước Chu gia khống chế nàng gia nhân nữ nhi, trở thành chế kỳ lợi khí, không nghĩ đến có một ngày cũng hội bởi vì này Tôn Thụy Châu, mà đem Chu Bách Hợp con trai trưởng Lương Mộ Bắc góp đi vào.

Sự tình nghe cho tới bây giờ, đã rất minh hiển, như Bách Hợp suy nghĩ bình thường, Hiền phi Quách thị sợ rằng là bị nhân cấp thiết kế, sự tình cùng Lục thái hậu thoát không được can hệ. Tuy nói ngoài sáng thượng xem ra nàng cũng không có chân chính sảm cùng này sự, dù cho chính là Chân thị khẩu cung trình đường, Lục thái hậu cũng khả thoái thác được sạch sẽ khô ráo, tối đa nói nàng không có kết thúc quản giáo không chức, cùng lắm đánh chết mấy người cung nhân sự việc, chính là Chu Bách Hợp Mộ Bắc cũng không về được.

Nội dung vở kịch lý Chu Bách Hợp chỉ sợ cũng là nghĩ đến quá điểm này, sâu trong nội tâm của nàng nói không chừng cũng biết Hiền phi là bị người hãm hại, chính là lúc ấy Chu Bách Hợp giống như nhất cái thụ thương mẫu thú, cần có chút sự tình tới nhượng nàng phát tiết tâm trung thống khổ, cũng chính là bởi vì nhi tử chết, hoàng đế trách cứ, nàng mới bốn phía gây thù hằn, giống như nổi điên bình thường, hướng cung trung nhân xuống tay, tối hậu thế cho nên chết, lại là hả lòng hả dạ.

Hiện tại việc đã đến nước này, Lương Mộ Bắc đã chết, tái chỉ trích Chân thị cũng là vô dụng, Bách Hợp quơ quơ tay: "Kéo đi xuống, đãi kỳ phụ mẫu thân nhân vào cung, tái loạn côn đánh chết."

Tại Lương Mộ Bắc chết lúc, Chân thị cũng đã đoán được chính mình phải chết không thể nghi ngờ, nàng nguyên bản sớm có này cái tâm lý chuẩn bị, chính là dũng khí này cái đông tây, cũng là một mà tiếp, tái mà suy, tam mà kiệt, Bách Hợp nếu là ngay từ đầu tứ nàng chết, nàng sợ rằng còn sẽ không tượng hiện tại như vậy sợ hãi, lúc này nghe Bách Hợp nói muốn tại nàng phụ mẫu thân nhân trước mặt đánh nàng chết, Chân thị cả người đô hỏng mất, nếu là phụ mẫu đều tại, nàng muốn thế nào nói với phụ mẫu chính mình làm ra như vậy nhất cái hồ đồ sự việc? Còn liên lụy bọn hắn? Càng huống chi có thân nhân ở bên cạnh lúc, bình thường nhân tâm trung tối là yếu ớt thời điểm, Chân thị tưởng tượng đến thân nhân mình ở đây, mà chính mình lại muốn chết thảm ở trước mặt bọn họ, nàng lập tức liền chuẩn bị cắn lưỡi tự sát.

Lưỡng cái ma ma tùy thời được khoái, chỗ nào hội đồng ý Chân thị lúc này như vậy thống khoái liền tại các nàng phía trước? Cuống quít tiến lên đem Chân thị cằm nhéo khai, nàng cả người lắp ba lắp bắp gọi: "Nương nương tha mạng, nương nương khai ân..."

Đến lúc này, lại là biết nhượng nhân khai ân.

"Nô tì sinh vu Chu gia, nô tì phụ mẫu hầu hạ chủ tử tận tâm tận lực, thỉnh nương nương khai ân, cầu nương nương khai ân na." Nàng cằm bị nắm, nói chuyện lúc có chút mồm miệng không thanh, nhưng Chân thị lúc này vẫn liều mạng gọi, nghe nàng này lời nói, Bách Hợp mới ngẩng đầu nhìn nàng một cái: "Ngươi cha mẹ hầu hạ chủ tử tận tâm tận lực chính là bổn phận, chẳng lẽ ngươi còn muốn báo đền? Ngươi phải hay không là nhận biết ngươi hầu hạ Chu gia nhiều niên, Chu gia không có khai ân thả ngươi ra cung đi, gồm hứa cấp ngươi nữ nhi lương gia tử thân phận, ngươi nữ nhi về sau liền hội không tái làm nô tỳ?"

Bách Hợp nói xong lời này, Chân thị không có mở miệng, hiển nhiên nàng tuy rằng không nói chuyện, nhưng tâm trung quả thật là như vậy nhận biết.

"Lục gia chính là cỡ nào thế gia, dù cho tái có nhân nghĩa danh, lại ra sao hội cùng nhất kẻ nô tì kết hôn? Đừng nói là bàng chi thứ tử, dù cho chính là cùng Lục gia dính điểm nhi quan hệ phổ thông nhân, sợ rằng đô là không đồng ý." Bách Hợp xem Chân thị, nàng lúc này khóc được cặp mắt đỏ bừng, nghe này lời nói cả người có chút ngẩn người, có chút không dám tin tưởng, nghĩ phản bác lại không dám bộ dáng, Bách Hợp lại nói tiếp: "Càng huống chi Lục thái hậu rốt cuộc có hay không như vậy nhất cái bàng chi thứ tử còn không xác định, đáng hận ngươi ngu xuẩn liền thôi, chỉ đáng tiếc ta Mộ Bắc."

"Không thể, không thể, thái hậu thế nào hội..." Chân thị hiển nhiên không tin tưởng này lời nói, Bách Hợp đã lười phải tái nói nhiều với nàng.

Liền tính Chân thị đã nói những câu là thật, nhưng là Lục thái hậu có hay không na cái cái gọi là nương gia điệt nhi, na liền không hảo nói, dù sao Chân thị đến tối hậu cũng chỉ biết chính mình nữ nhi tự nhiên vô cớ muốn được cái đại ân điển, nhưng tới cùng là Lục gia na đứa cháu trai, nàng lại nói không rõ ràng.

Lục gia như thế thế gia, dù cho chính là chi chính nhất mạch sợ rằng đô được có mấy trăm khẩu nhân vật, Lục thái hậu gả vào trong cung lúc mới mười sáu, nàng như vậy niên kỷ, dù cho chính là dòng chính sợ rằng không thiếu nhân cũng chưa chắc cái cái nhận thức, càng miễn bàn bàng chi thứ xuất.

Chân thị bị nhân kéo đi xuống, nàng còn tại gọi không thể, Bách Hợp đã không nghĩ tái nghe nàng nói chuyện, nhượng nhân che nàng miệng, nếu là nàng hô gọi nữa, liền nhượng nhân bát nàng đầu lưỡi, trong cung thanh âm mới dần dần nghe không thanh.

"Nương nương..." Họa Ý cẩn thận dè dặt ngồi trên gót chân tại phía trước Bách Hợp, vừa mới một màn nhượng nàng lúc này còn có chút phản ứng không kịp: "Đương chân, đương chân là thái hậu? Chính là, chính là thái hậu vì sao muốn như vậy làm?"

Trong lòng của Họa Ý, kỳ thật tin tưởng Hiền phi Quách thị là xuống tay người càng thậm vu tin tưởng là Lục thái hậu, thái hậu cùng Lâm quý phi chính giữa cũng không có nhiều đại cừu hận, dù cho chính là bởi vì cung điện cùng phượng ấn sự mà sinh ra này hứa bẩn thỉu, khả như thế nào cừu hận nghiêm trọng đến hội cần Lục thái hậu xuống tay tính toán nhất đứa bé? Nhưng tiền Chân thị theo như lời nói lúc này còn lời nói còn văng vẳng bên tai, lại không thể theo Họa Ý không tin tưởng, nàng nhút nhát mở miệng, Bách Hợp liền cười lạnh hai tiếng:

"Thế thượng không có vô duyên vô cớ ái, tự nhiên cũng không có vô duyên vô cớ hận, bản cung cũng nghĩ biết, rốt cuộc là vi cái gì." Lục thái hậu thân cư thái hậu vị, tuy nói ở góa, khả này Bắc Tề giang sơn trung, nàng không thể nghi ngờ đã là tối tôn quý nữ nhân, chỉ cần nàng không phạm sai, Vĩnh Minh đế cuối cùng cả đời đô được nhận nàng vi mẫu, cho dù là cái thứ mẫu, nàng căn bản không đáng tới tính toán Chu Bách Hợp nhi tử, trong đó nhất định là có duyên cớ.

"Trước vi bản cung rửa mặt chải đầu thay quần áo, sợ rằng tái quá không được bao lâu, hoàng thượng ý chỉ, đô nên đến." Nàng nói chuyện lúc thần tình lãnh đạm, phảng phất là đem Lương Mộ Bắc chết mà sinh ra bi thương toàn chôn vào đáy lòng bình thường, Họa Ý hốc mắt nhất hồng, trong lòng chua xót, áp áp khóe mắt, mới đáp nhẹ một tiếng phải.

Bách Hợp trước là đi nhìn thoáng qua Lương Mộ Bắc, hắn nguyên bản tiểu tiểu thân thể đã bị bọt nước được trắng bệch, nhất trương nguyên chủ ký ức trung na bạch béo mặt lúc này phiếm đáng sợ thanh sắc, chung quanh nhân thở cũng không dám thở mạnh một tiếng, xem dĩ vãng đoan trang được thể hoàng quý phi lúc này duỗi tay mò Lương Mộ Bắc gò má tóc hình dạng, hơi hơi run run. (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ nhất càng ~~~~~~~

Cầu vé tháng, đại gia vé tháng liền biểu hiện ra nhất phó đã bị ta ép khô hình dạng hảo sao?

Chẳng lẽ ta ép phiếu kỹ năng thụ đã điểm mãn?

Chương và tiết mục lục bị phế hoàng quý phi (tứ)

</script> bên ngoài truyền chỉ thái giám đến, này nhất trở về là bên người Vĩnh Minh đế thiếp thân thái giám Tam Phúc nghĩa tử hỉ nhi công công, cùng nội dung vở kịch trung bình thường, Vĩnh Minh đế cũng không có tự mình xuất hiện, chỉ là trách cứ hoàng quý phi Chu thị chiếu cố hoàng gia con nối dõi không chu đáo, sử Lương Mộ Bắc chết yểu, nói nàng đức tính hiền lương có mệt, bởi vậy giáng nàng danh phận, do nguyên bản hoàng quý phi xuống làm Lâm quý phi, chỉ là xem tại đại hoàng tử sơ yểu, cho nên vẫn sử nàng giữ lại tứ phi đứng đầu danh phận.

Thi Tình cùng Họa Ý nhị nhân nghe này ý chỉ lúc, đô khí đến không được, Bách Hợp lại là sớm biết có như vậy nhất ra, bởi vậy thần tình lại là thập phân trấn định. Nàng xử lý xong rồi Lương Mộ Bắc hậu sự, Chân thị bị đánh chết tại trước mặt thân nhân của nàng, đương nhật Hàm Phúc cung không thiếu nhân đô đi vây xem, nhìn xem này thay chủ nô tì hạ trường, cái cái phía sau lưng phát lạnh. Nàng thi thể bị kéo đi lúc, đã bị máu tươi ngâm thấu, trong cung thái giám tăng thêm can đảm cầm thủy súc vài hồi, na mùi máu tươi nhi vẫn là thật lâu không tản.

Nội dung vở kịch trung Lương Mộ Bắc chết, Chu Bách Hợp bệnh nặng nhất trường, bệnh hảo hậu rất nhiều ngày mới ra môn cấp Lục thái hậu thỉnh an, tay báo phục này đó cung trung không chấp nhận được nàng nhi tử người còn sống.

Nhưng này nhất hồi Bách Hợp cũng không có giống như Chu Bách Hợp thống khổ rất lâu, nhân hoàng tử niên kỷ còn tiểu, ấn Bắc Tề luật lệ, không túc mười tuổi không thể đại xử lý, bởi vậy tang sự hết thảy giản lược, đệ nhị nhật nàng vẫn là đúng giờ xuất hiện tại trong cung của thái hậu.

Hôm qua ra như thế nhất việc lớn, hoàng quý phi trước là con trai độc chết yểu, ngay sau đó lại bị Vĩnh Minh đế giáng phẩm, mỗi người đô đương nàng này nhất hồi nguyên khí đại thương, không ở trong Hàm Phúc cung trốn tránh hơn mấy nhật ra không được lúc, không nhân sẽ nghĩ tới Chu quý phi hội lại một lần nữa đúng giờ xuất hiện tại thái hậu Phượng Minh điện trung.

Bách Hợp đến Phượng Minh điện lúc, cũng không phải đệ nhất cái đến, nàng đến Lục thái hậu sở tại Phượng Minh điện lúc, vừa vặn liền cùng tiểu liễn thượng Hiền phi đánh lên. Dù cho hôm qua Bách Hợp vừa mới bị giáng quá phận vị, nhưng nàng vẫn như cũ là bây giờ Vĩnh Minh đế hậu cung trung phần vị tối cao. Quý thục đức hiền, Hiền phi vẫn như cũ được muốn hạ tiểu liễn tới thỉnh an với nàng.

"Thư thư chính là muốn tiết đau xót nha." Hiền phi năm nay mười sáu, vừa vặn nhỏ hơn Bách Hợp hai tuổi, nàng là mười bốn nhập đương thời vẫn là thái tử Vĩnh Minh đế hậu cung, bộ dạng minh diễm nhược tường vi bình thường, chính là nụ hoa nộ phóng niên kỷ. Xem được đi ra đêm qua Hiền phi dự đoán một đêm không có ngủ ngon, nhãn tình có chút đỏ lên. Trắng ngần khuôn mặt thượng phấn cũng che dấu không được dưới gương mặt đẹp kia tiều tụy. Nhưng bởi vì nàng sinh được hảo, cho nên này ti tiều tụy không chỉ không có sử nàng nhan sắc ảm đạm mấy phân, trái lại sử nàng hiện ra mấy phân điềm đạm đáng yêu sắc. Nàng xuyên màu vàng nhạt áo. Hạ thân xứng màu lục nhạt túm váy dài, áo khoác ngắn tay mỏng màu tím nhạt áo khoác, sơ trụy mã kế, cái trán mang ngạch tâm sức. Càng sấn ra nàng mỹ mạo thướt tha.

Hiền phi vốn cho rằng hôm nay Bách Hợp nhất định hội trốn tránh ở trong Hàm Phúc cung không ra, dù sao Vĩnh Minh đế bây giờ lên ngôi bất quá vừa mới nhất niên thời gian. Đầu gối hạ chỉ phải hoàng quý phi Chu thị sở ra duy nhất con trai trưởng, vô luận ai xem ra, Lương Mộ Bắc đô nên là Vĩnh Minh đế về sau hội lập vi thái tử người, hẳn là Chu gia cùng Chu Bách Hợp dựa vào. Ai liệu Lương Mộ Bắc hôm qua thế nhưng ra sự nhi chết, này sự trong hậu cung không thiếu nhân tuy rằng bối lý tỏ ý vui mừng, khả tâm trung đô biết Chu Bách Hợp bị khoét đi tâm can. Sợ rằng hội đau thượng nhất đoạn thời gian.

Nếu là sự tình không can hệ tới mình, có lẽ Hiền phi còn hội xem cái náo nhiệt. Nàng niên kỷ còn tiểu, tuy rằng cũng có lục đục với nhau, chính là còn không đến tâm ngoan thủ lạt lão thành niên kỷ, bởi vậy một cái nhăn mày, một nụ cười đô còn quải ở trên mặt, nàng còn làm không ra bao nhiêu thương thiên hại lý sự việc, nhưng đối với Chu Bách Hợp nguyên bản cũng là không cái gì hảo cảm, chính là hôm qua Lương Mộ Bắc nhất chết, ở chỗ không xa thế nhưng có nhân phát hiện chính mình khăn, sử nàng cũng quyển tiến trong lốc xoáy này.

Chu thị vi nhân, Hiền phi cũng là tâm trung rõ ràng, nàng trừng mắt tất báo, mặt ngoài nhìn qua phong hoa tuyệt đại, ôn nhu đoan trang, kì thực cũng là tâm ngoan thủ lạt không thể dung nhân đứng đầu, chính mình này nhất cuốn trở về tiến nàng nhi tử chết sự kiện trung, y Chu Bách Hợp tính cách, sợ rằng đau mất ái tử hạ, nhất định muốn hận chính mình tận xương, nàng đương thời biết tin tức lúc, cũng là vừa sợ vừa giận, chính là chính mình khăn khi nào thất lạc, Hiền phi thế nhưng nửa điểm nhi đô không có phát hiện đến, hôm qua hồi cung lúc nàng đã mệnh nhân tra rõ, tối hậu tra ra kết quả, nói na khăn sự thật thượng có khả năng cũng không là của nàng, chưởng quản nàng khăn An Như cùng An Tuyết nhị nhân đô nói na khăn mấy ngày trước bị tẩy hư hỏng, vi phòng ngừa có nhân lấy ra làm mai tử, liền hủy đi, ai liệu bây giờ hội xuất hiện nhất trương bắt chước được giống nhau như đúc khăn.

Tra tới tra đi Hiền phi chỉ tra ra nàng tẩy hư hỏng khăn nhân là Hoán Y cục nhất cái danh kêu Quế nhi cung nhân, đương nhật Hiền phi tống đi Hoán Y cục xiêm y lý giáp này chiếc khăn, cung nhân vụng về, không có chú ý khăn, na khăn lụa lại chiều chuộng, nhất chà xát liền hư hỏng, tống trở về lúc đã không thể dùng. Mà tái tra na danh kêu Quế nhi cung nhân lúc, hồi báo nói bởi vì này Quế nhi biết chính mình phạm sai, đương dạ liền thắt cổ.

Cung lý thái giám cung nữ nhân số không thiếu, Hoán Y cục trung có lúc còn sẽ có phạm sai cung nhân bị đánh trận trách, chết nhất người cung nhân thái giám lại cũng không là cái gì hiếm lạ sự việc, na Quế nhi thi thể tại ra sự việc lúc liền bị kéo ra đi.

Chờ đến Hiền phi nghĩ đến muốn tra này sự việc lúc, na Quế nhi thi thể sợ rằng đô bị chó hoang kéo đi.

Đến này nhi, Hiền phi làm sao mà biết chính mình là trúng bẫy của người ta, nói được như vậy xảo, chính mình khăn nói hủy liền hủy, còn bị xử lý được một chút cặn bã đô không thừa nổi, bên cạnh Lương Mộ Bắc lại hảo xảo bất xảo xuất hiện 'Chính mình ' khăn tay, nếu là Hiền phi bản thân suy bụng ta ra bụng người, coi mình như thành Lâm Bách Hợp nghĩ, sợ rằng nàng cũng sẽ không tin tưởng trong này hội có như thế nhiều trùng hợp.

Khả nàng lại không thể quái chính mình cung nhân làm được không đối, dù cho đương nhật chính là nàng biết này sự việc, sợ rằng cũng sẽ không nghĩ được như thế nhiều, có lẽ cũng hội nhượng nhân đem khăn xử lý sạch, bây giờ lại là khổ vô đối chứng, nhược nói chính mình khăn sớm liền hủy, lại có ai chịu tin tưởng? Tối trọng yếu, là nàng hôm qua nghe được hoàng thượng hội dọc đường ngự hoa viên trung, nàng từ thái hậu xử thỉnh an đi ra lúc, nghĩ chính mình đã rất nhiều ngày không có xem thấy hoàng thượng, Vĩnh Minh đế hậu cung nhân sổ không thiếu, tuy nói hắn vi nhân keo kiệt, dễ dàng không chịu cấp nữ nhân phong vị, nhưng là cung trung mỹ mạo giai nhân lại nhiều, Hiền phi nhan sắc tuy hảo, nhưng là nhất tháng lý cũng không tới phiên nàng gặp hoàng thượng vài lần, nàng tiến trong cung Lương Hách hai năm, tuy nói mới mười sáu, khả tại trong mắt Lương Hách, đã xem như 'Lão nhân' nhi, muốn nghĩ được đến hoàng đế sủng ái, còn được khác nghĩ phương pháp mới là.

Nàng chuyển đến trong ngự hoa viên đi hai vòng nhi, hoàng đế nhân không xem thấy, lại là không biết thế nào, bụng đau như giảo, nàng tìm địa phương giải quyết xong lúc, lại thâm khủng chính mình có chỗ nào không thích, đến lúc đó thân thể có bệnh không thể hầu hạ hoàng đế, bởi vậy lệnh bên cạnh đại cung nữ An Như tiến đến thái y thự thủ chút dược, trở lại chính mình sở tại Kiêm Gia điện lúc, đã là nhất giờ nhiều hậu.

Nếu là bình thường tự nhiên cũng thì thôi, khả thiên thiên xử tại này cái muốn mệnh thời khắc, 'Nàng ' khăn lạc tại Lương Mộ Bắc ngộ hại nơi không xa, chính mình lại tằng xuất ngoại rất lâu không có trở lại trong cung điện của mình, bây giờ thực là bùn đất ba lạc ở trong đũng quần, toàn thân mọc đầy miệng đô nói không thanh.

Hiền phi đêm qua một đêm không có ngủ, biết chính mình trúng bẫy của người ta, trở về đập hảo chút đông tây còn không thể nguôi giận, hôm nay sáng sớm vốn muốn gấp gáp hướng thái hậu giải thích gồm cầu tình. Chu Bách Hợp vị tôn mà thủ đoạn độc ác, chọc thượng như vậy nhất người, lại là gặp phải như vậy nhất chuyện lớn nhi, Hiền phi dĩ vãng tỳ khí không hảo, cùng trong hậu cung còn lại mọi người quan hệ đô là các tự phòng bị, hiện tại chính mình ra như vậy sự, sau lưng Đức phi cùng với na chút tiểu tiện nhân nhóm sợ rằng đô tại chờ coi chính mình chuyện cười, lại có người nào hội giúp nàng? Nàng nghĩ đi nghĩ lại, cung trung nàng cần nhất cái dựa vào, bởi vậy sáng sớm liền nhượng nhân thay chính mình thu thập chạy tới Phượng Minh điện trung, không nghĩ đến vừa mới đến Phượng Minh điện ngưỡng cửa, liền cùng Bách Hợp gặp gỡ.

Nghĩ đến này đó, trong lòng Hiền phi cũng là không đường chọn lựa, nàng quả thật không có xung Lương Mộ Bắc xuống tay, chính nàng không có con nối dõi, căn bản dùng không hiện tại xung Lương Mộ Bắc xuống tay, khả hiện tại cũng không biết Bách Hợp có thể không thể nghe vào nàng lời nói, Hiền phi hỏi hoàn an, liền đứng ở một bên, khóe mắt dư quang nhìn chòng chọc Bách Hợp xem.

Bách Hợp bởi vì Lương Mộ Bắc mới vừa vặn mất, bởi vậy xuyên được cũng không như dĩ vãng nguyên chủ bình thường trương dương, Hiền phi chỗ đứng vị trí, vừa vặn liền thấy Bách Hợp chân giẫm tại trên tiểu liễn. Nàng nói xong, liền nghe Bách Hợp nhượng nhân đem tiểu liễn dừng lại, thanh âm vẫn như cũ là như ngày thường bình thường ôn hòa bình tĩnh, nghe không ra hỉ nộ bộ dáng, khả càng là như vậy, mới càng nhượng trong lòng Hiền phi khẩn trương, nàng thấy bộ liễn dừng lại, nhất chỉ bảo dưỡng thỏa đáng ngọc thủ phù ở cạnh bộ liễn, na móng tay còn mang chưa hoàn toàn cởi ra nước ép hoa bóng nước nhi, ánh sáng màu tiên mỹ dị thường, na móng tay súc khoảng một tấc trường, cung trung nữ tử tối là ái mỹ, phần lớn đô lưu móng tay dài, thậm chí Hiền phi chính mình cũng lưu, tái lấy đồi mồi hộ giáp đội, như thế phương càng hiển hoa mỹ.

Khả lúc này Hiền phi thấy na bàn tay lúc, lại mạc danh cảm thấy có chút sợ hãi, phảng phất cần cổ bị nhân gắt gao bóp chặt bình thường, thậm chí ngay cả hô hấp đô có chút không đại dễ chịu.

"Đa tạ muội muội hảo ý." Bách Hợp xem Hiền phi trong nháy mắt có chút tái nhợt khuôn mặt, duỗi tay áp áp chính mình tóc mai: "Muội muội tới được lại là sớm, thế nhưng lúc này đô đã đến Phượng Minh điện."

Nghe này lời nói, Hiền phi không biết là trong lòng mình có sự việc, cho nên nhiều nghĩ, vẫn là Bách Hợp quả thật lời nói chứa đầy hàm ý, nàng vô ý thức ngẩng đầu đi xem Bách Hợp, lại gặp bên khóe miệng nàng hàm tiếu ý, nhất gương mặt lược thi bạc phấn, na nhãn tình thập phân sáng ngời, chỉ là bị nàng nhìn thoáng qua, Hiền phi liền bản năng cúi đầu đi xuống, không biết thế nào, thấy nàng na nhãn tình, trong lòng liền không khỏi có chút hốt hoảng.

"Hôm qua sự..." Hiền phi dễ kích động, nhất cái miệng liền nhắc tới hôm qua sự việc, nàng nguyên bản hôm nay cũng là vi này sự việc mà đi đến trong cung thái hậu, bây giờ đụng tới Bách Hợp, biết rõ nàng cực có khả năng sẽ không tin tưởng, nhưng Hiền phi lại vẫn như cũ chịu không nổi na cái oan uổng, vừa muốn cái miệng giải thích, Bách Hợp lại duỗi tay kéo chặt nàng, cũng không biết phải hay không là bởi vì thời tiết rét lạnh, Hiền phi mỗi lần bị Bách Hợp tay giữ chặt, liền bị đông lạnh được liên tiếp đánh lưỡng tam cái run lập cập vì rét, có tâm muốn rút ra, lại không biết là chính mình lực đạo quá tiểu, vẫn là Bách Hợp nắm được quá trọng, nàng căn bản rút không ra. (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ canh hai ~!

Ta muốn đứng tại cao đồi thượng xung các ngươi gọi, cầu vé tháng!

Nghe nói đứng tại chỗ cao ra vẻ, càng tận hứng!

Chương và tiết mục lục bị phế hoàng quý phi (ngũ)

</script> "Bản cung tự nhiên biết hôm qua sự không quan hệ tới muội muội, chỉ là na gian nịnh tiểu nhân quấy phá, nghĩ sử bản cung cùng muội muội lẫn nhau thù hận bãi, bản cung lòng đã tính trước." Bách Hợp nói xong, khẽ cười cười, Hiền phi sững sờ nhìn chòng chọc nàng xem, lại gặp nàng cười khởi lúc thanh nhã dịu dàng, trên mặt không gặp một chút nanh ác đáng sợ, chỉ là na nhãn thần lại xem được nhượng nàng tâm mát, nàng đang muốn mở miệng, thái hậu cung trung cô cô cũng đã phát hiện nhị nhân đến, đi ra nghênh đón.

Vốn cho là chính mình cùng Hiền phi đã xem như đủ sớm, chính là nhượng Bách Hợp cảm thấy có chút ngoài ý muốn, là nàng đến trong cung Lục thái hậu lúc, Vĩnh Minh đế thế nhưng cũng ở chỗ này.

Lục thái hậu sở tại Phượng Minh điện là trong hậu cung mẫu nghi thiên hạ hoàng hậu sở, thập phân đoan trang khí phái, Bách Hợp tới lúc Lục thái hậu đã mặc thỏa đáng, chính cùng Vĩnh Minh đế đang nói chuyện, Bách Hợp cùng Hiền phi nhị nhân đi vào lúc, Lục thái hậu nhãn thần trước là dừng một chút, ngay sau đó khóe miệng liền nhẹ nhàng mấp máy, khôi phục ôn nhu đoan trang hình dạng.

Nàng năm nay mới mười bảy, cũng đã là 'Tổ mẫu' bối nhân vật, bởi vì tân quả, Lục thái hậu xiêm y lấy thanh hắc đẳng vẻ người lớn tố sắc vi chủ, trang sức cũng không thể mang trương dương, nàng mang một bộ cùng nàng niên kỷ cực độ không hợp ngọc lục bảo trang sức, xuyên thanh sắc dây tóc nhung áo nhỏ, lúc này ngồi ở trong ghế, sống lưng ưỡn thẳng tắp. Trên mặt nàng mang mỉm cười tuy rằng thập phân khắc chế, nhưng bởi vì Lục thái hậu dung mạo diễm lệ, khí chất vũ mị, bởi vậy này đó lão trầm hóa trang căn bản áp không trụ nàng, trái lại na thân thanh sắc càng hiển nàng da bạch ngọc nhuận, một cái nhăn mày, một nụ cười gian vẫn là có mấy phần thiếu nữ phong tình thấu đi ra, na đôi mắt tựa mèo vậy, sóng mắt lưu chuyển gian dù cho chính là nữ nhân cũng phải bị mị trụ.

"Quý phi tới, ai gia không phải đã nhượng Tô Hà phân phó đi xuống, quý phi khả ở trong Hàm Phúc cung nghỉ dưỡng mấy ngày sao?"

Lúc này Lục thái hậu nhất mặt thương hại cùng vẻ lo lắng, nàng trước là quan tâm hỏi Bách Hợp nhất câu, mới hơi giương mắt da: "Không tùy mặt gởi lời nhi đông tây. Quý phi tới, còn không khoái chút hầu hạ." Nàng này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Phượng Minh điện trung nhân này mới tượng là phục hồi tinh thần lại bình thường, bên cạnh nàng đại cung nhân Tô Hà cuống quít tiến lên muốn thay Bách Hợp thủ lên trên thân xuyên ngân hạc vũ áo khoác, Tô Hà biểu tình lo lắng lý mang kính cẩn nghe theo, chính là không gặp nửa điểm nhi chột dạ cùng sợ hãi, nhược không phải hôm qua từ trong miệng Chân thị được đến một vài tin tức. Sợ rằng lúc này Bách Hợp xem Tô Hà như vậy. Đô muốn cho rằng sự tình cùng nàng toàn vô can hệ.

Thái hậu lúc này miệng lý đối Bách Hợp thập phân tha thiết, rõ ràng Hiền phi Quách thị là cùng nàng cùng nhau đi vào, lại ở trước mặt hoàng đế đối Hiền phi không nóng không lạnh. Nếu là Hiền phi ngu xuẩn một vài, sợ rằng bằng vào như vậy liền được đem Bách Hợp cấp đã hận thả phòng bị thượng.

Bách Hợp hơi cong môi một cái, trước là hướng Lục thái hậu cùng Vĩnh Minh đế hỏi an, đẳng Tô Hà tới trước thay nàng thủ áo khoác lúc. Tô Hà tay chính vươn đến trước ngực nàng muốn lạp na vải gấm kết, nàng đột nhiên duỗi tay liền đem Tô Hà bàn tay cấp bắt lấy! Na trường trường móng tay bấm vào trong thịt Tô Hà. Tô Hà lúc này liền suýt nữa đau kêu xuất thanh tới, nàng biểu tình ngưng trọng, ngẩng đầu đi xem Bách Hợp, Bách Hợp lại không có để ý nàng. Trái lại cười nói với Vĩnh Minh đế:

"Hoàng thượng nhật lí vạn ky, hôm nay lại là xảo, thế nhưng ở trong thái hậu cung xem thấy hoàng thượng." Vĩnh Minh đế xuyên màu vàng sáng đế vương triều phục. Hiển nhiên trước thời gian lui sớm triều tới đây, tuổi trẻ đế vương anh tuấn mà khí chất bất phàm. Dù cho Bách Hợp đi vào lúc Vĩnh Minh đế cùng Lục thái hậu chính giữa không có cái gì hỗ động, nhưng trong lòng Bách Hợp nhất cổ nghi ngờ vẫn như cũ sinh đi ra.

Hôm qua Lương Mộ Bắc ngoài ý muốn chết đi, hoàng đế lại lấy công vụ bận rộn cố, chỉ qua tới vội vàng nhìn hắn một cái, liền lại ly khai, nếu là người khác xem ra, sợ rằng chỉ đương Vĩnh Minh đế bi thương, nhận biết hắn chỉ là không dám đối mặt Lương Mộ Bắc chết mà thôi, chính là Chu Bách Hợp gả cho Lương Hách vài niên thời gian, ái hắn sâu vô cùng, đối hắn hiểu rõ sợ rằng so sánh chính mình hiểu rõ đô còn muốn nhiều.

Vĩnh Minh đế bị tiên đế giáo được cực hảo, thành niên hậu dù cho hắn hậu cung phi tần đông đảo, thả cái cái tuyệt sắc, hắn thủy chung đô có thể xem như nhau, bất quản là thanh nhã tú lệ như Chu Bách Hợp, vẫn là mơn mởn đào tơ Hiền phi Quách thị, hoặc là khí khái anh hùng Đức phi Cao thị, đô không có nhất cái có thể nhượng Lương Hách độc sủng, trái lại cho tới bây giờ mưa móc chia đều phân, khả gặp Lương Hách khắc chế lực chỗ hơn người, hơn nữa tâm tính là cỡ nào lạnh lùng.

Lương Mộ Bắc xuất sinh lúc, Lương Hách thậm chí tối thở ra là chính mình có người kế tục, thái tử nếu là đại hôn chậm chạp vô hậu, triều trung trọng thần khó tránh không thể yên tâm, nhi tử xuất thế hắn cũng không phải vui mừng chính mình làm nhân phụ, mà là đến lúc ấy tài cao hưng hắn thái tử vị ngồi yên. Như vậy nhất cái quả tình bạc nghĩa nam nhân, nhi tử chết lúc không có bảo hộ ở bên, trái lại chỉ là tới một chuyến, còn thừa hậu sự liền do cung lý nhân xử lý, mà hôm nay sáng sớm lại là tới trước thỉnh an Lục thái hậu, này thật sự là không thể không nhượng trong lòng Bách Hợp sinh nghi.

Hắn đầu đội kim quan, trung gian nhất khỏa minh châu cực đại, lưỡng căn màu vàng sáng sợi dây tại phía sau tai hắn xuyên qua, ở dưới cằm xử hệ lưỡng điều kết, đánh dây tua lấy châu tử xỏ xuyên, nhất grương mặt anh tuấn lúc này sung mãn đế vương uy nghiêm cùng lạnh lùng, đại mã kim đao ngồi ở trên vị trí, nghe Bách Hợp lời nói, Lương Hách lông mày nhỏ không thể thấy liền nhăn nhăn, na cặp mắt dài nhỏ liền xem hướng Bách Hợp, ánh mắt có chút lợi hại: "Trẫm hạ sớm triều, tự nhiên là muốn tới thỉnh an, chẳng lẽ đô phải đợi đến mặt trời lên cao, mới tới?"

"Hoàng thượng chính là quái thần thiếp tới được muộn?" Hắn thanh âm băng lãnh, tựa là không mang một chút cảm tình, Bách Hợp cũng cười cười, duỗi tay bắt Tô Hà được càng chặt một chút, trong cung phi tần rảnh rỗi không việc làm nhi, đô có súc móng tay thói quen, nguyên chủ na móng tay có một tấc tới trường, mạt nước ép hoa bóng nước nhi, nước ép sắc no đủ đỏ tươi, lúc này vừa dùng lực bóp chặt Tô Hà, không chỉ Bách Hợp chính mình đau, Tô Hà na mu bàn tay đã phá da, huyết châu từ móng tay ven đô thấm đi ra.

Tuy nói thân là thái hậu bên cạnh đại cung nữ, khả Tô Hà cũng không phải bình thường hạ nhân, nàng là thái hậu bên cạnh cung lệnh nữ quan, cũng là có phẩm chất cung nhân, từ Lục thái hậu tiến cung lúc lên, đó là thay nàng chưởng phượng ấn nhân vật, thâm được Lục thái hậu tín nhiệm, ngày thường cũng có tiểu cung nữ hầu hạ nàng, tầm thường bình thường khuê các cô nương, sợ rằng còn không như nàng dưỡng được da mịn thịt non, lúc này nàng ăn một lần đau, nhược không phải trọng quy củ, Tô Hà lúc này cũng sớm đã kêu xuất thanh tới.

Nhưng dù cho nàng chính là cực lực nhẫn nại, vẫn như cũ là sắc mặt có chút trắng bệch, chỉ là ở trước mặt chủ tử, Bách Hợp cùng hoàng đế lại vào lúc nói chuyện, không có nàng mở miệng dư địa, bởi vậy chịu đựng đau đớn bãi.

Nguyên chủ mất nhi tử, dù cho quả thật là bởi vì nàng chiếu cố không chu đáo, Lương Mộ Bắc bởi vậy chìm vong, nhưng cơn đau xót mất con không có nhân so nàng càng khó chịu, Vĩnh Minh đế hôm qua không chỉ không có an ủi lưỡng câu, cũng không có đề cập qua nhất câu tra rõ hung thủ lời nói, trái lại ngày hôm qua phái nhân tới trách cứ nàng, gồm lạc nàng phong hào. Hôm nay chính mình tới trước thỉnh an. Còn mơ hồ có quái chính mình tới được quá muộn, trong lòng Bách Hợp cười lạnh, nguyên chủ đối với Vĩnh Minh đế có ái, sinh hạ con nối dõi hậu lại đối với về sau nhi tử kế thừa này Bắc Tề giang sơn có khát vọng ở đây, thêm vào nương gia nhân duyên cớ, lại có nguyên chủ từ nhỏ sở thụ giáo huấn trung, quân lớn hơn thiên ý nghĩ. Bởi vậy đối với Vĩnh Minh đế là lại kính lại ái.

Dù cho nàng tính toán hậu cung khác nữ nhân. Nhưng tại trước mặt Vĩnh Minh đế, nàng là nửa điểm nhi không dám tính toán, chỉ hận không thể được hắn Thùy Thanh mới thành. Từ khi gả tiến hoàng gia không biết nhiều ít cái ngày đêm lý. Nàng trông Vĩnh Minh đế hội tới, từ mới gả tiến đông cung lúc liền trông mong ngóng chờ, tái càng về sau sinh hạ nhi tử hậu dần dần tâm lãnh, nàng vừa mới mãn mười tám. Nhưng lại cảm thấy chính mình cả người đô đẳng lão, cung trung từ xưa chính là không thiếu mỹ nhân. Nhất là phú ủng thiên hạ hoàng đế.

Khả hiện tại Bách Hợp lại không sợ, nguyên chủ đối với Vĩnh Minh đế yêu mến ý nàng không có, kiêng kỵ nhi tử, khả hiện tại nhi tử lại chết trong tay người khác. Chu gia thủy chung tối hậu vẫn là muốn bị hoàng đế liên căn bát trừ, dù cho nàng chính là tái phục thấp làm tiểu, hoàng đế cũng chưa chắc hội thông dung. Tuy nói tại chính mình không có tự bảo vệ mình năng lực tiền. Bách Hợp cũng không chuẩn bị triệt để đem Vĩnh Minh đế chọc nộ, để tránh cấp chính mình chọc tới phiền toái. Nhưng là nàng cũng không chuẩn bị tượng nguyên chủ vậy nơi chốn trang đại độ.

"Chỉ quái hoàng thượng tới được quá sớm, cũng không phải thần thiếp tới được quá muộn." Nàng không đợi Vĩnh Minh đế mở miệng, liền bản thân đem lời nói tiếp hạ tới, ngay sau đó sóng mắt nhất chuyển: "Hôm qua bởi vì Mộ Bắc sự phát sinh được quá mức vội vàng, thần thiếp còn chưa kịp gặp mặt hoàng thượng, vốn là nghĩ thỉnh an thái hậu hậu tái cầu hoàng thượng chủ trì công đạo, bây giờ đã gặp hoàng thượng, lại là miễn thần thiếp nhiều đi một chuyến."

Bách Hợp vừa nhắc tới Lương Hách, bị nàng túm chặt Tô Hà thân thể liền hơi hơi cương cứng đờ, nàng chú ý đến, lại phảng phất cũng không có cảm giác đến bình thường, cặp mắt hơi hơi liền đỏ lên:

"Thần thiếp chỉ phải như vậy nhất nhi tử, bây giờ lại bị người ám hại, còn cầu hoàng thượng làm chủ, tìm đến na cái hại chết Mộ Bắc chân hung, thần thiếp muốn nhượng nàng,"Bách Hợp nói đến chỗ này, dừng một chút, ánh mắt trước là nhìn Lục thái hậu quá khứ, lại gặp trong cặp mắt hạnh của nàng lộ ra mấy phân đồng tình cùng khó chịu sắc, trong mắt ba quang lăn tăn, phảng phất cũng là tại vì Lương Mộ Bắc chết mà ưu thương bình thường, nàng hơi cong môi một cái, tối hậu đưa ánh mắt định đến trên thân Tô Hà: "Không chết tử tế được!"

Tô Hà kích linh linh rùng mình một cái, na mặt liền chôn xuống, cằm phảng phất đô muốn chọc đến ngực.

Vĩnh Minh đế nhất thời gian không có mở miệng nói chuyện, Lục thái hậu lại than thở: "Ai gia biết quý phi tâm trung thống khổ, hôm nay hoàng thượng tới đây cũng là hỏi này sự, này sự việc toàn là ai gia cung lý nhất cái không đứng đắn nô tài gây nên, ai gia đã mệnh nhân đánh chết, chỉ là đáng thương Mộ Bắc nhất tính mệnh, lại vẫn chưa trở lại." Lục thái hậu tiếng nói vừa dứt, Bách Hợp trong lòng liền cười lạnh xuất thanh, Lục thái hậu đánh chết thái giám, cũng không biết là na cung nhãn tuyến, nàng lại là tâm ngoan thủ lạt, giả sử nhân làm kẻ chết thay, lại trừ khứ nhất cây đinh trong mắt, còn đem Lương Mộ Bắc cấp trừ, khả thực là một tên hai chim.

Ngoài sáng lần trước sự là thái giám chăm sóc Lương Mộ Bắc không đương, bị Lục thái hậu mệnh nhân đánh chết làm bia đỡ đạn, khả sau lưng cũng đã lan truyền mở ra, này sự là Hiền phi gây nên, nếu là na thái giám đương chân là bị đánh chết, này sự đậy hòm định luận, chính mình bị khấu mũ sợ rằng một đời đô khó mà tẩy thoát. Hiền phi nhất gương mặt thanh bạch đan chéo nhau, đang muốn mở miệng, Lương Hách cũng hừ lạnh một tiếng:

"Nếu không chính ngươi chăm sóc không đương, Mộ Bắc ra sao hội chạy đến trong ngự hoa viên? Hiện nay ra sự mới biết điều tra sự tình hậu quả, sớm chút thời điểm làm cái gì đi?"

Thiên tử cơn giận, Phượng Minh điện lý ngoại trừ Lục thái hậu ra, còn lại nhân đô quỳ xuống. Bách Hợp nhẫn tâm trung chán ghét, "Hoàng thượng giáo huấn được là, nhưng hôm nay sự tình như là đã phát sinh, nếu là không tra ra phía sau màn thực hung, thần thiếp Mộ Bắc hồn thiêng trên trời cũng không được ngủ yên, cầu hoàng thượng làm chủ!"

"Ngươi còn muốn làm cái gì?" Vĩnh Minh đế lông mày dương lên, biểu tình có chút không bình tĩnh, Bách Hợp cũng bất quản hắn nhiều không vui mừng: "Hôm qua thần thiếp đã gặng hỏi quá chiếu cố Mộ Bắc nãi nương, nàng nói Mộ Bắc hôm qua sảo muốn gặp thái hậu, bởi vậy nàng ôm Mộ Bắc đi trước Phượng Minh điện trung." Bách Hợp chậm rãi mở miệng, Lục thái hậu nghe này lời nói, cũng gật đầu: "Quả thật là như vậy." Hôm qua Lương Mộ Bắc đi trước Phượng Minh điện sự việc cũng không phải bí mật, cung trung không biết nhiều ít nhân nhìn chòng chọc, dù cho chính là Lục thái hậu không nghĩ thừa nhận cũng không thể, nàng nói xong lời này, lại hỏi một câu: "Chẳng lẽ quý phi là nhận biết ai gia hại Mộ Bắc?"

Lục thái hậu có nhất thân phận cực có lợi, chỉ cần nàng phạm không phải có nghịch luân thường đại tội, này một đời một kiếp vinh hoa phú quý nàng đô là hưởng dùng bất tận, đừng nói Bách Hợp bây giờ chỉ là cái quý phi, dù cho chính là cái hoàng hậu, cũng chiếu dạng được tại trước mặt nàng phục thấp làm tiểu, nếu không nhất cái nón bất hiếu liền gánh hạ tới. Nàng lúc này chủ động nói ra này lời nói. Bách Hợp dù cho biết Lục thái hậu cùng này sự việc thoát không được can hệ, nhưng miệng trung vẫn như cũ phủ nhận:

"Thần thiếp không dám." Nàng nói là không dám, mà cũng không không phải, Lục thái hậu mí mắt rũ xuống, na xinh xắn lanh lợi dáng người bị bao bọc tại vẻ người lớn trầm trọng cung trang trung, còn không nói chuyện, Bách Hợp lại nói tiếp:

"Chân thị từng nói qua. Mộ Bắc thân cận thái hậu. Đáng tiếc thái hậu lại sự tình bận rộn, mà mệnh Tô cô cô hầu hạ, về phần thần thiếp Mộ Bắc tối hậu tại sao lại chạy đến trong ngự hoa viên. Tô Hà cô cô cũng là khó chối tội này."

Bắt đầu Bách Hợp nói chuyện lúc, Lục thái hậu vốn cho rằng nàng là muốn châm chích chính mình, không nghĩ đến lúc này Bách Hợp nhắc tới Chân thị, lại không có chút nào nhắc tới Chân thị cùng chính mình chính giữa từng nói qua sự việc. Trái lại kéo đề tài đến trên thân Tô Hà. Lục thái hậu ngẩn ngơ, khóe miệng nhẹ nhàng liền mân lên. Lúc này bị Bách Hợp túm chặt tay Tô Hà nghe này lời nói, sắc mặt biến được trắng bệch, nhưng không có mở miệng.

Đến lúc này, xả tiến đại hoàng tử bị hại sự việc trung. Nàng lại là bảo trì bình thản, đối Lục thái hậu cũng trung tâm, lúc này còn không cái miệng gọi oan. Hiển nhiên là biết Lục thái hậu cũng không hội trơ mắt xem nàng đi chết.

Bách Hợp hơi cong môi một cái, nàng vốn cũng không nghĩ quá muốn nhượng Tô Hà như vậy dễ dàng liền chết. Nhưng Tô Hà dù cho chính là tội chết có thể miễn, mang vạ lại khó chạy.

"Tô Hà cô cô không có coi Mộ Bắc hảo, tài sử hắn lầm vào trong ngự hoa viên, nếu là vô sự thì thôi, bây giờ Mộ Bắc như thế tiểu tiểu niên kỷ liền đi, thần thiếp trong lòng này lại tựa phảng phất có kim đâm dường như, còn cầu hoàng thượng làm chủ." Bách Hợp nói nói, na nước mắt liền bừng lên, Lương Hách chân mày cau lại, còn không nói chuyện, Lục thái hậu liền đã mở miệng: "Này sự cũng không Tô Hà gây nên, lại..." Tô Hà là Lục thái hậu phụ tá đắc lực, đối nàng trung thành và tận tâm, lúc này Lục thái hậu tự nhiên là muốn bảo nàng, chỉ là không đợi Lục thái hậu nói xong, Bách Hợp lại đem nàng lời nói đánh gãy:

"Chẳng lẽ ở trong lòng thái hậu, hoàng gia huyết mạch còn thua kém nhất kẻ nô tì trọng yếu? Này sự tuy rằng không phải Tô Hà gây nên, nhưng cũng có nàng duyên cớ, thần thiếp Mộ Bắc mất, này đó không có bảo hộ hảo hắn, thần thiếp nhất cái đô sẽ không buông tha!" Bách Hợp càng nói, thanh âm càng đại, phảng phất hết sức kích động, Lục thái hậu hừ một tiếng, ngồi ngay ngắn, na ngọc thủ vỗ lên tay vịn của ghế dựa, lạnh giọng nói: "Quý phi kích động."

"Mộ Bắc chính là thần thiếp mệnh căn tử, bây giờ có nhân khoét thần thiếp tâm, thần thiếp thế nào còn có thể nhẫn được? Tô Hà dù cho chính là tội không đáng chết, khả nàng chiếu cố Mộ Bắc không chu đáo cũng sự thật, còn thỉnh hoàng thượng xử lý, đồng ý thần thiếp tra rõ này sự việc mới hảo." Bắc Tề đại hoàng tử mạc danh kỳ diệu liền như vậy mất, đừng nói Bách Hợp là Lương Mộ Bắc mẫu thân, yêu cầu tra rõ chính là chuyện thường, chính là triều trung Lương Hách cũng nên muốn có câu trả lời thỏa đáng, bây giờ hắn đã đăng cơ làm đế, nguyên bản có nhi tử ở đây, trong cung mọi người lại là không chút hoang mang, chính là hiện tại Lương Mộ Bắc nhất chết, Lương Hách không người kế tục, triều trung lão thần tự nhiên cũng bắt đầu lo lắng.

Tuy nói Tô Hà là bên cạnh Lục thái hậu nhất phẩm nữ quan, nếu là phổ thông sự tình Vĩnh Minh đế cũng đương cấp thái hậu nhất cái gương mặt, này sự việc liền như vậy quá khứ, nhưng là đã sự tình đã quan hệ đến hoàng gia huyết mạch, Bách Hợp lại không chịu từ bỏ ý đồ, thêm vào nàng cũng không phải muốn Tô Hà tánh mạng, cũng không phải chỉ trích nàng là hại chết Lương Mộ Bắc hung thủ, chỉ nói nàng có mất trách quá, muốn nhượng nàng ăn một phen đau khổ, bởi vậy trong lòng Vĩnh Minh đế tuy rằng bất mãn Bách Hợp như vậy hùng hổ dọa người, nhưng vẫn là gật đầu cho phép:

"Này sự giao do ngươi xử trí chính là."

"Hoàng thượng." Lục thái hậu nhất nghe này lời nói, không do có chút gấp gáp, cái miệng gọi Vĩnh Minh đế một tiếng, Vĩnh Minh đế nhìn nàng một cái: "Trẫm hội mệnh Thượng Hỉ đi theo tại bên cạnh ngươi cung ngươi chân chạy dùng, một khi có cái gì kết quả, hồi báo cấp trẫm biết được chính là."

Vĩnh Minh đế mặt ngoài là đáp ứng này sự tùy ý Bách Hợp làm chủ, khả sự thật thượng Thượng Hỉ là hoàng đế bên cạnh thiếp thân hầu hạ công công, hắn phái Thượng Hỉ cùng tại bên cạnh Bách Hợp, nói được dễ nghe là cung nàng chân chạy, nói được khó nghe chút đó là giám thị Bách Hợp, nhưng đối với lần này phía sau màn chủ sử, Bách Hợp trong lòng sớm đã có sổ, lúc này động Tô Hà, chỉ là nhất bảng quảng cáo bãi, nàng cũng không chuẩn bị vào lúc này chân chính tra đi xuống, Vĩnh Minh đế là cái khống chế dục cực cường hoàng đế, cả tòa hoàng đế đô tại dưới mí mắt hắn, nếu là hắn 'Muốn' biết sự việc, không ra nửa canh giờ hắn đô hội biết, nếu là hắn 'Không nghĩ' biết sự việc, chính mình dù cho chính là trộn phá thiên sợ rằng cũng 'Không thể' tra ra chân tướng tới.

Bách Hợp ứng một tiếng là, này mới duỗi tay thả Tô Hà, na đầu Tô Hà bị nàng nhất phóng, mềm mại liền ngồi trên gót chân đến trên đất, nhất khuôn mặt trắng bệch, lại an tĩnh thấp cúi thấp đầu.

Nói xong rồi này lời nói, Vĩnh Minh đế hiển nhiên cũng phiền thấy nữ nhân khóc lóc sướt mướt bộ dáng, đứng dậy đi.

Hoàng đế màu vàng sáng long bào chúng dưới mí mắt của mình ly khai lúc, cảm giác đến trên thân Vĩnh Minh đế đặc hữu long đản hương vị đạo đã dần dần đi xa, Bách Hợp này mới đứng lên tới, tái không có phía trước đối hoàng đế lúc thương tâm khó chịu: "Thần thiếp lo lắng Mộ Bắc sự, liền không quấy rầy thái hậu, đa tạ thái hậu đồng tình, dung thần thiếp nghỉ ngơi điều dưỡng nhất đoạn thời gian tái tới thỉnh an, đãi đến thần thiếp trong lòng bình tĩnh lúc, tái hướng thái hậu thỉnh tội." Nàng nói xong, không đẳng Lục thái hậu phản ứng kịp, lông mày nhất lập: "Còn không đem Tô Hà cô cô lôi đi!"

Tiền ở trước mặt Vĩnh Minh đế, nàng đã nói quá muốn nhượng Tô Hà nếm chút khổ sở lời nói, này sự việc đã quá đường sáng, lúc này Lục thái hậu nghe nàng như vậy nói, trong lòng giận dữ, trên mặt cũng lộ ra tươi cười tới:

"Quý phi khả muốn tử tế một vài, ai gia thói quen Tô Hà hầu hạ." Nàng thanh âm tuy rằng nhỏ nhặt mềm nhẹ, khả na đôi mắt cũng mị lên, trong mắt lộ ra không khoái sắc, Bách Hợp cầm khăn áp áp nhãn tình, ôn nhu đáp: "Thái hậu yên tâm chính là, bảo quản Tô Hà cô cô toàn tay toàn chân, lầm không được hầu hạ thái hậu sự việc liền thành." Nàng này đầu học Lục thái hậu ngữ khí tế thanh tế khí nói xong, chuyển đầu na mặt mày lại tựa đao phong bình thường, phân phó sau lưng thái giám: "Còn không đem cô cô mang đi!"

Nàng này thái độ khí được Lục thái hậu tay run run, sắc mặt âm trầm xuống, cũng không cấp Bách Hợp gương mặt: "Ai gia mệt mỏi, các ngươi thả trở về đi." Nói xong, Lục thái hậu đứng lên liền vào trong nội điện, Bách Hợp chờ nàng nhất đi, ánh mắt mới rơi xuống trên thân Tô Hà, xem được nàng toàn thân thẳng phát run.

Này một lần Lương Mộ Bắc chết phía sau màn chủ sử tuy rằng cực có khả năng là Lục thái hậu, chính là này Tô Hà cũng là không thể bỏ qua công lao, lúc này Bách Hợp hỏi tội tới, Tô Hà tuy nói lượm nhất cái mạng, nhưng Lục thái hậu lại rốt cuộc bảo không được nàng toàn bộ, nàng cũng không có bị Bách Hợp mang đi, mà là bị cởi quần trượng đánh thập hạ, vẫn là ở trước Phượng Minh điện. Ngày xưa Tô Hà chính là thái hậu bên cạnh nhất phẩm nữ quan, tiến tiến xuất xuất mỗi người đô tôn kính kêu một tiếng cô cô, là cỡ nào uy phong, lúc này nhưng cũng ở trước công chúng bị cởi ra quần đánh đòn, tuy nói Bách Hợp cũng không có muốn nàng mệnh ý tứ, bởi vậy tại trượng đánh nàng lúc bản tử thượng cũng không có làm văn chương, khả đối với Tô Hà mà nói, bị cởi quần trượng đánh nhục nhã cũng đã vượt xa quá thân thể đau đớn, nàng bắt đầu còn chịu đựng không kêu la lên, thẳng đến Bách Hợp đã đi ra Phượng Minh điện, na mỗi âm thanh thê lương bản tử đánh ở trên da thịt lúc thanh âm còn tại truyền tới.

"Thư thư đương chân cũng không quái ta?" Hiền phi là cùng Bách Hợp cùng nhau từ Phượng Minh điện đi ra, Tô Hà bị đánh, liền gián tiếp tương đương vu Lục thái hậu bị đánh mặt bình thường, nàng hôm nay cũng không có muốn tái gặp Đức phi nhóm người ý tứ, Hiền phi tự nhiên cũng cáo lui, đuổi tới đuổi kịp Bách Hợp, nàng hiển nhiên không dám tin tưởng Bách Hợp quả thật không có khó xử nàng, truy tới đây còn hỏi một câu.

Bách Hợp tựa tiếu phi tiếu nhìn nàng một cái, ánh mắt lại từ sau lưng nàng hầu hạ cung nhân trên người quét qua, không có mở miệng nói chuyện, ngược lại là hừ lạnh một tiếng, đề làn váy liền đi.

"Nương nương, quý phi thật sự là quá mức phần!" Thấy như vậy tình huống, bên cạnh Hiền phi đại cung nữ An Tuyết nhẫn không được giậm giậm chân, tức giận nói một câu, một bên An Như cũng là gật đầu, Hiền phi sắc mặt âm tình bất định, cắn cắn làn môi, trừng hai người, cũng giậm chân oán hận xoay người hướng chính mình sở tại Kiêm Gia điện trở về.

"Nương nương đương chân nhận biết này sự không có quan hệ gì với Hiền phi?" Hàm Phúc cung trung, Họa Ý cùng Thi Tình quỳ tại trước mặt Bách Hợp, cẩn thận dè dặt thay nàng thủ móng ngón tay thượng bọc đông tây, đêm qua trước khi ngủ Thi Tình nói cây bóng nước khai, này nhất hồi hoa nở được còn cực diễm, nhan sắc cũng chính, tối gần Bách Hợp vi Lương Mộ Bắc chết mà phảng phất thâm thụ đả kích, bởi vậy Thi Tình xung phong nhận việc nói muốn thay nàng sơn móng tay, Bách Hợp cũng do các nàng gây sức ép.

Ngày hôm qua Hàm Phúc cung nhân thái mới mẻ cây bóng nước, đảo ra nước ép tới, hỗn lấy phèn vào trong, cầm miếng vải nhúng khóa lại trên đầu ngón tay nàng, đầy đủ bọc tứ năm canh giờ, bây giờ nhất mở ra, na hoa nước ép nhi đã nhiễm lên nhan sắc, thập căn xanh miết dường như móng tay thượng trình Đào Hồng sắc, móng tay cạnh cũng có, Họa Ý cầm khăn cẩn thận dè dặt thay nàng rửa tay, nhất diện liền tăng thêm can đảm hỏi một câu. (chưa hết còn tiếp)

----------oOo----------


Danh sách chương: