bia đỡ đạn tấn công chiếm đóng 50

Huyết tinh giết hại đảo (hai mươi ba)

"Trừ tối tả diện săn vườn không có đi qua, đã sưu xong rồi." Lâm thời bị đề bạt lên thay thế tiền bị thương đánh chết cầm đầu nam nhân toàn thân run run, mang chó nhận thức tường tận nhi đã có tác dụng gì, na nữ nhân là nhảy xuống biển chạy trốn, cũng không biết dùng như thế nào phương pháp né tránh ra, nước biển che dấu hết thảy hương vị, liền tượng là nàng thiên nhiên cái chắn, tàn lưu lại hương vị toàn là ở giữa vườn, thậm chí tối bắt đầu Bách Hợp giết chết 'Mary phu nhân' hậu trốn tránh tại hành lang trần nhà địa phương đô bị tìm ra tới.

Chúng nhân cũng đô minh bạch vì cái gì tại giết chết 'Mary phu nhân' trốn tránh vào trong trần nhà, tại đại gia đi vườn trung điều tra Bách Hợp lúc, nàng đi ra xử lý thủ vệ hậu giấu ở na điều hiên cầu phù điêu thượng, hết thảy nguyên nhân đô biết rõ ràng, chính là này nữ nhân lại một lần nữa trốn tránh lên.

"Thông tri 11, nhượng hắn phái máy bay trực thăng tới." king tay trung cầm lúc trước '7 hào' giấu đông tây, na là một phen hoàng kim chế tác tiểu chủy thủ, như vậy tiểu đông tây đô bị tìm đi ra, khả thiên thiên nhất người sống lại tìm không đến.

Tả diện 'Săn vườn' lý dưỡng đủ loại đủ kiểu mãnh thú, na là vi cung 'Thợ săn' nhóm săn bắn dùng, có lúc khách nhân luôn hội cảm thấy phổ thông giết nhân thỏa mãn không được bọn hắn toàn bộ ham mê, có chút thời điểm bọn hắn còn cần săn bắn, này tọa tư nhân tiểu đảo trung liền dưỡng khá nhiều hung mãnh dã thú, chỉ là đêm qua phát sinh sự tình hậu, 'Săn vườn' liền chiếu cố không rảnh, vi 'Khách nhân' nhóm an toàn, tạm thời đóng kín.'Săn vườn' chiếm địa diện tích phi thường rộng, cơ hồ đã chiếm cứ tiểu đảo hai phần ba diện tích, lý con dã thú hung mãnh quá nhiều, muốn nghĩ trong khoảng thời gian ngắn dựa vào nhân lực hoàn toàn tìm tòi không phải nhất chuyện dễ dàng. Nếu như 'Con mồi' thực chạy vào trong đó, như vậy sợ rằng hội trở thành lý con mãnh thú mỹ vị bữa tiệc lớn.

Có chút đáng tiếc. Nhưng không biết vì sao, thanh niên lại mơ hồ cảm thấy Bách Hợp khả năng không nhất định hội như vậy dễ dàng chết đi, cho nên hắn nghĩ đi nghĩ lại, vẫn là mệnh nhân phái tới máy bay trực thăng, cũng không phải vi muốn tống đảo thượng này đó tạm thời dừng lại khách nhân ly khai, mà là hắn muốn dùng máy bay trực thăng lợi dụng tia hồng ngoại cảm ứng quét hình, nhìn xem 'Săn vườn' trung có hay không na cái 'Con mồi' tồn tại.

Tưởng tượng đến chính mình sắp có rất dài đoạn thời gian đô sẽ không nhàm chán, trái lại có sự khả làm, thanh niên cơ hồ đô đã có chút không nỡ bỏ Bách Hợp liền như vậy dễ dàng chết đi.

Mà lúc này tại 'Săn vườn' trung Bách Hợp cũng không biết này đó nhân đã mơ hồ phán đoán đến chính mình ẩn thân địa điểm, nàng luyện tam luân luyện thể thuật. Thể nội linh lực đã bổ sung mãn. Hơn nữa trên người đã sưng miệng vết thương tại dưới tác dụng của linh lực đô hảo khá nhiều. Nghỉ ngơi thời gian dài như vậy, nàng thân thể thể lực đã khôi phục, Bách Hợp tại này địa phương ngốc thời gian quá dài, đã có chút đói. Trong này trái cây cũng không có thể điền đầy bụng. Nàng nghĩ nghĩ. Vẫn là từ trên ngọn cây bò hạ tới, thân thể như linh hầu bình thường nhảy đến trong một cây đại thụ.

Rất khoái Bách Hợp liền phát hiện trong rừng này không thích hợp nhi, nàng đã thấy vài xử cỡ lớn động vật lưu lại phân vết tích. Hơn nữa nàng còn phát hiện trong này đã từng săn bắn hậu lưu lại viên đạn vết tích, tự nhiên cũng đoán trong này sợ rằng là săn bắn khu. Tuy nói tùy văn minh tiến bộ, săn bắn tại khá nhiều địa phương đã là bị cấm chỉ, khá nhiều cỡ lớn hoang dại động vật đã bị nhân loại lập pháp bảo hộ, chính là này hòn đảo liên giết nhân sự việc cũng dám làm, càng miễn bàn vỏn vẹn săn bắn.

Trong này đã là săn bắn khu, bình thường bên trong cũng không có nhân gác bảo hộ, cũng là nói, bên trong tồn tại động vật cũng không phải cái gì lộc, dương đẳng hảo giết động vật, mà hẳn là càng có nguy hiểm được nhiều. Tại phát hiện này sự thực hậu, Bách Hợp càng thêm cảnh giác chút, nàng tìm một vài sơn trái cây miễn cưỡng lấp đầy bụng, này mới bò thượng nhất ngọn cây bắt đầu suy nghĩ lên.

Tuy nói nhiệm vụ bây giờ Bách Hợp đã minh bạch là muốn đem trọn hòn đảo thượng một lưới bắt hết, chính là điểm này cũng không dễ dàng làm được. Trước không nói lưỡng giả chính giữa sở thực lực khác xa nhau, dù cho chính là đảo thượng nhân lần lượt xếp hàng chờ nàng giết, sợ rằng cũng phải giết hảo trường nhất đoạn thời gian. Càng huống chi trung gian còn được muốn phòng bị bị nhân bắt được, sở hoa thời gian liền càng nhiều. Trước mắt xem ra, nàng có luyện thể thuật, thân hình so bình thường nhân linh hoạt, có nhất định võ công cơ sở, có một khẩu súng, khả nàng muốn đối mặt là vô số có được càng lợi hại hơn nàng vũ khí đặc thù binh lính.

Rừng rậm trung tuy rằng tạm thời có thể trốn tránh, nhưng là nơi đây cũng không phải lâu dài nơi, đảo thượng sưu không đến nàng, này đó nhân sớm muộn sẽ tìm đến chỗ này, từ buổi tối hôm ấy có nhân cầm tia hồng ngoại cảm ứng khí tìm tòi người sống ở ngoài, Bách Hợp liền biết nếu như này đó nhân một khi phán đoán chính mình trốn tránh ở trong rừng rậm, nếu là phái tới máy bay trực thăng, lợi dụng giống nhau đông tây, đến lúc đó nàng thân hình đem không thể che thân.

Cho nên nàng thời gian cũng không nhiều, hơn nữa nàng được muốn giết nhân động tác đủ khoái.

Bạch ngày thời gian Bách Hợp ẩn tàng ở trong rừng rậm, thẳng đến lúc chạng vạng tối, nàng mới như u linh vậy phóng đi ra lâm tử, này lâm tử chiếm quá cực lớn, chờ đến ra lâm tử lúc sắc trời đã nhá nhem thấu. Tối nay mây đen ngăn trở trăng sáng, bầu trời trung nửa ngôi sao cũng không gặp, có thể nghĩ là biết ngày mai không phải nhất thời tiết tốt, này đối với Bách Hợp mà nói cũng không lợi, trong lòng nàng phát trầm, tiểu đảo thượng thủ vệ xa so với tiền càng nghiêm khắc khá nhiều, ban ngày lúc king đem trọn hòn đảo đô gây sức ép quá, đảo nội khí không khí xem lên thập phân kiềm nén.

Vi bức ra cho rằng tiềm phục ở trong biển Bách Hợp, king nhượng nhân đem phụ cận hải vực đô điện giật quá, nổi lên không thiếu bị điện chết cá vừa vặn trở thành Bách Hợp bọc bụng thực, nàng ăn nhất thiên chua xót khó gặm dã trái cây, lúc này này đó cá chết tuy rằng hương vị cũng không hảo, nhưng lúc này cũng không phải nàng có thể kiêng ăn thời điểm.

Đảo thượng rừng rậm chiếm nhất nhiều hơn phân nửa diện tích, còn thừa địa phương tuy rằng tiếp tục rộng lớn, chính là ngày hôm qua chạy ra mật thất hậu Bách Hợp cũng đem tiểu đảo dạo không thiếu địa phương, lúc này tâm trung đã có sổ, nàng chọn chính mình không có đi qua địa phương đi, nàng phát hiện ngày hôm qua lúc mỗi cái cương vị trực nhân khoảng chừng là lưỡng cái, tới hôm nay tắc biến thành mỗi cái cương vị có ngũ cái trở lên nhân trực. Hơn nữa đảo thượng còi báo động tăng gia khá nhiều, webcam cũng tăng thêm không ít, mỗi ngũ người trung mỗi người đứng bất đồng góc độ, tính cảnh giác cao khá nhiều, thậm chí trong năm người này còn dắt nhất con chó, sợ rằng còn không tới gần, chó liền hội kêu lên phát ra báo động.

Này đó nhân trang bị so sánh với ngày hôm qua, lại càng thêm đầy đủ, toàn bộ võ trang từ đầu bao đến chân, muốn nghĩ giết chết cũng không dễ dàng, nếu là muốn tiến nhập mỗi tòa kiến trúc vật, như vậy giết chết bên này nhân, kinh động còi báo động, khác địa phương nhân liền hội nhanh chóng gấp gáp. Bách Hợp trốn tránh ở phía xa nhất khỏa cây cọ thụ thượng, lạnh lùng nhìn chòng chọc bên này xem, tỉnh táo phân tích chính mình nên muốn thế nào hành động. Này nhóm người cũng không biết nguyên bản 'Con mồi' hiện tại đã coi bọn hắn như 'Con mồi', hôm nay king đã nói quá, nếu như Bách Hợp tái xuất hiện mà bọn hắn lại bắt không được, như vậy bọn hắn hạ trường liền hội cùng ban ngày lúc bị king đánh chết nam nhân một dạng hạ trường.

Cây cọ diệp rộng rãi dị thường, là dùng tới bao bọc đông tây hảo tài liệu, bây giờ phòng giữ như vậy nghiêm khắc, muốn nghĩ động thủ, sợ rằng liền được trước đem này đó nhân lực chú ý dẫn dắt rời đi, Bách Hợp nghĩ đi nghĩ lại, lặng lẽ từ trên cây cọ nhảy xuống tới, ngược lại chạy về càng xa mà thiếu nhân địa phương, trích cây cọ diệp hạ tới, bao lưỡng đại bao sa vào bên trong, đem kỳ bao lấy. Nàng lựa chọn nhất cái xuống tay mục tiêu hậu, tiên triều mặt khác thủ vệ đồi chạy tới, xa xa đem trong tay bao hạt cát cây cọ diệp dùng lực đập quá khứ!

'Oành' một tiếng, sa đoàn tại Bách Hợp dùng lực hạ lăng không triều nhất mục tiêu đồi bay ra, này thanh âm kinh động thính lực mẫn cảm thấy chó bầy, chó bắt đầu điên cuồng kêu to. Tiếng kêu cắt qua đêm tối, khá nhiều nhân miệng lý phát ra hoảng loạn tiếng kêu, này đó nhân bị hạt cát sái nhất đầu nhất mặt, nhãn tình không mở ra được tới khủng hoảng hạ cầm thương liền đối chung quanh bắn phá, tiếng súng nối liền không dứt vang lên, phụ cận cương vị nhân nghe tiếng mà động.

Một tiếng chó sủa đồng thời cũng dẫn tới phụ cận khác trực đêm tiếng chó sủa, bốn phía chó sủa này nhấp nhô bỉ. Bách Hợp thấy như vậy tình cảnh, vừa lòng cười lên.

Tuy nói nào đó tình huống hạ không thể đả thảo kinh xà, khả tại tình huống minh hiển bất lợi vu nàng thời điểm, có lúc đem tất cả thảo toàn bộ đả động, xà mới hội lủi được đi ra. Nàng triều chính mình lựa chọn cương vị nhào quá khứ, bốn phía chó còn tại liều mạng kêu, trong tay Bách Hợp sa đoàn đập tới người trong này, này đó nhân đã giống như chim sợ cành cong, đồng dạng cũng bắt đầu tại không phát hiện địch nhân tình huống hạ bắt đầu đối bốn phía bắn phá, một khi phát hiện có nhân nhất người viên đạn đã đánh xong, còn lại nhân chính tại che dấu hắn chuẩn bị một lần nữa lắp viên đạn lúc, trong tay Bách Hợp nắm thương nhắm ngay này người trán, một chút bóp cò.

Na nhân hét lên rồi ngã gục, trong tay viên đạn tản trên đất đô là, Bách Hợp tại ra thương hậu nhanh chóng nhảy ra, nàng nguyên bản dừng lại xử rất khoái bị tử đạn đánh được nát nhừ.

Nàng phát ra tiếng súng bị che dấu lúc trước nhất trận loạn tiếng súng vang hạ, hiện tại bốn phía đô hết đợt này đến đợt khác vang lên tiếng chó sủa, tiếng súng bốn phía cũng tại vang lên, trợ giúp nhân không biết nên chạy phía nào, Bách Hợp lợi dụng giống nhau phương pháp, đem thủ vệ giải quyết tam cái, trong đó có, hòa viên đạn đánh thiên, nàng thưởng tới thương trung đã không có viên đạn.

Còn thừa sống sót lưỡng nhân đã sắc mặt đô biến, trong đó nhất nhân còn dắt chó, cảnh giác nhìn chòng chọc bốn phía xem, trong miệng tại báo trong này tình huống, Bách Hợp cũng không có bởi vì hành tung bại lộ mà gấp gáp, trái lại tỉnh táo đẳng này lưỡng nhân tại báo cáo hoàn bên này sự hậu, đột nhiên động thủ.

Này đó nhân tại báo cáo hoàn bên mình nguy hiểm hậu, nghe phụ cận nhân rất khoái hội chạy tới, có như vậy nhất khắc liền bản năng buông lỏng cảnh giác, nàng nhào đi lên lúc, trong đó na cái vừa mới trò chuyện nhân khóe miệng biên thậm chí còn lộ ra nhẹ nhàng thở ra tươi cười, trong tay Bách Hợp thương đã dùng lực nện vào trên đầu hắn, đem kỳ nện đến đầu hoa mắt choáng, thừa dịp người khác còn không phản ứng kịp thời gian, trong tay Bách Hợp nắm chủy thủ dùng lực chui vào trên mặt hắn.

Hắn bụm mặt thống khổ gọi to lên, Bách Hợp nhảy người lên, hai chân kẹp chặt vừa mới bị nàng nện đến đầu óc choáng váng nam nhân đầu, đùi tựa cây kéo bình thường dùng lực nhất vặn, 'Răng rắc' xương cốt đứt đoạn tiếng vang lên, đồng thời nàng nửa người trên gồm không có chút nào rảnh, nàng đôi tay đáp đến này cái mặt bị chủy thủ trát trung gặp xui quỷ vai thượng, trong tay chủy thủ lần nữa xẹt qua hắn cần cổ, đại lượng máu tươi phun nàng nhất đầu nhất mặt đô phải.

................................................................................................

Đệ nhất càng.

Hôm nay là canh ba. Sau đó lần nữa cầu vé tháng, hôm nay vé tháng mãn lưỡng bách, ngày mai vẫn là canh ba!

Cầu vé tháng, nếu như không có ngoài ý muốn, này tháng hẳn là bia đỡ đạn tối hậu nhất tháng cầu vé tháng!!!

Đương nhiên, lần sau liền cầu khác tiểu thuyết... (chưa hết còn tiếp.)

Huyết tinh giết hại đảo (hai mươi bốn)

Lưỡng nhân dắt chó xung Bách Hợp điên cuồng kêu to, nàng quay đầu nhìn chòng chọc chó xem, trước đó còn hung hãn chó giật cả mình, đột nhiên cái đuôi giáp tiến hai chân gian, Bách Hợp còn không xung chó động thủ, này chó liền ai khiếu, trên người dây thừng tại lưỡng người đô ra sự nhi hậu đã không có nhân tái liên lụy trụ nó, nó thế nhưng xoay người liền điên cuồng dọa chạy.

Lúc này mặt khác nhân đã được đến tin tức hậu đuổi tới bên này, Bách Hợp buông tha cho giết chó tính toán, đem địa thượng thương cùng viên đạn toàn bộ nhặt lên tới, thân thể nhanh chóng biến mất ở trong bóng đêm.

Tại nàng tiếp cận còi báo động cũng đã điên cuồng kêu lên, webcam chụp đến nàng thân ảnh, trong này báo động như thế chu toàn, chỉ là tại như vậy nhiều nhân cảnh giác hạ, thủ vệ vẫn là bị Bách Hợp giết chết, này không thể nghi ngờ là cấp đảo thượng thủ vệ trong lòng bịt kín nhất tầng thật dày bóng râm.

Nhưng này kỳ thật vẫn chỉ là bắt đầu mà thôi, kế tiếp tam bốn giờ nội, Bách Hợp dùng giống nhau phương pháp đem phụ cận tam cái cương vị hết hai tới ba giết một lúc. Nàng chỉ chọn này tam địa phương xuống tay, trước giờ không đụng khác địa phương, nàng mỗi lần lấy ám sát phương thức xuống tay, tuyển hảo nhất địa phương hậu Bách Hợp liền tỉ mỉ mưu đồ, nàng biết tại lần đầu tiên cương vị bị thiệt thòi hậu, khẳng định có tay súng bắn tỉa ẩn tàng tại phụ cận, bởi vậy mỗi đến nhất địa phương nàng bắt đầu trước dùng hòn đá bày trận, lấy ngũ hình bát quái phương pháp bày ra trận pháp, nhượng tay súng bắn tỉa không có biện pháp xác định nàng vị trí.

Ngũ hành bát quái trận bày ra tới hậu sử ra thủ thuật che mắt dấu diếm được nhân mắt thường, lại giấu không được chó lỗ mũi, ngày hôm qua chạy trốn lúc có chó tại truy nàng, này nhất chiêu cũng không có cái gì dùng, bất quá lúc này dùng ở chỗ này, cũng không thể tốt hơn. Bắt đầu Bách Hợp là lấy cướp đoạt tới bắn chết nhân, dù cho nơi xa đang tập kích đã mai phục hảo. Khả tại trong mắt tay súng bắn tỉa, nàng động tác quỷ dị, hơn nữa không biết dùng như thế nào phương pháp, luôn có thể nhanh chóng né tránh ra nhân ánh mắt, tiền nhất khắc còn tại tay súng bắn tỉa công kích phạm vi trong vòng, ngay sau đó liền quỷ dị uốn éo thân không thấy bóng dáng, nhượng nhân khó lòng phòng bị, chờ đến lần nữa xuất hiện lúc, tổng có nhân hội trúng đạn chết đi.

Tuy nói nàng như vậy làm đảo thượng nhân đã đoán được nàng khả năng là tại sử dụng kế điệu hổ ly sơn, chính là nàng tại ám này nhóm người tại minh. Cũng không thể nề hà nàng. Sắc trời hơi hơi lượng tiền. Nhất đám người đã bị gây sức ép mỏi mệt không kham.

Này đó nhân đã thời gian rất lâu không có hảo hảo nghỉ ngơi quá, từ tiền Bách Hợp nhóm người chạy ra mật thất đến hiện tại, Bách Hợp còn có thể lợi dụng tinh thần luyện thể thuật khôi phục thể lực cùng linh lực cường chống, chính là này đó nhân lại nhất khắc cũng không dám lơi lỏng. Chống cho tới bây giờ cái cái sớm đã sức cùng lực kiệt. Thiên đã sắp sắp sáng. Bách Hợp đem tiểu đảo huyên náo nhất nhóm người mỏi mệt không kham. Mà lúc này nàng cũng chuẩn bị một lần nữa trốn tránh lên.

Hôm qua chỗ ẩn thân nàng trở về nhìn qua, một đêm thời gian này đó nhân cảnh giác dị thường, tại phát hiện nàng xuất hiện hậu. Đã dùng lít nhít líu nhíu hàng rào điện đem tiến nhập núi rừng tất cả yếu đạo miệng toàn bộ che lại. Tiểu đảo bốn phía đô là thủ vệ, nàng nghĩ đi nghĩ lại, đột nhiên nghĩ đến chính mình tối bắt đầu bị nhốt áp lồng sắt, tục ngữ nói được hảo, tối nguy hiểm địa phương chính là tối an toàn địa phương, này đó nhân phán đoán nàng hội bốn phía né tránh, nhưng một chốc khẳng định sẽ không đoán được nàng hội trở lại trong địa phương này.

Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp không do triều chính mình tối bắt đầu trốn tới mật thất chạy tới, lộ thượng lại là có nhân gác, chính là một khi tiến nhập tiền thưởng xe lúc chỗ để xe, trong này hai cái thủ vệ thi thể đã bị xử lý quá, bốn phía còn có thể thấy văng khắp nơi máu, hiển nhiên tối bắt đầu cùng nàng chia ra chạy trốn na nhóm người chính là ở trong này bị bắt đến.

Mới ngắn ngủn hai đêm thời gian, lúc ấy trong này ngừng mãn đủ kiểu đủ loại hào xe, lúc này này địa phương lại có vẻ dị thường hoang vắng. Nơi này bởi vì khách nhân nhóm đã bỏ chạy duyên cớ, đảo thượng thủ vệ không quá đủ dùng, cho nên như Bách Hợp suy đoán, bên này chỉ phải nhất người gác. Lúc này đảo thượng nhân đã thành chim sợ cành cong, nàng cũng không có lộng ra động tĩnh dẫn người này đi ra, mà là kiên nhẫn chờ đến này nhân tiến đến nhà cầu lúc, ở vào máy theo dõi góc chết xử, này mới lặng lẽ theo sau giết chết, đem trên người hắn xiêm y thoát hạ tới chính mình thay đổi, mà đem chính mình na thân bẩn thỉu dơ dáy áo lót cởi ra ném hết.

Đảo thượng nhân vi phòng bị nàng, đã thay đổi áo chống đạn đẳng toàn bộ võ trang, trên đầu còn mang mũ sắt, nàng thấp cúi thấp đầu, ngăn ngừa đỉnh đầu máy theo dõi chụp đến chính mình mặt, vi phòng ngừa thân cao nguyên nhân bị máy theo dõi lý nhân nhìn ra không thích hợp nhi, nàng trải qua webcam cự ly lúc, là kiễng chân chân.

Tại chỉnh hải đảo nhân bị nàng huyên náo người ngã ngựa đổ lúc, nàng lại ngông nghênh khệnh khạng trốn tránh tại này cái đã từng giết nhân mật thất lối đi ra, hảo hảo nghỉ ngơi một ngày.

Trong này có thủy có thực vật, hơn nữa bởi vì chúng nhân bận về xem xét khác giờ địa phương, mà xem nhẹ nàng này góc. Ban ngày đảo thượng tới vài khung trực thăng phi cơ, nhiễu hải đảo bay mấy vòng, hiển nhiên là muốn tìm ra nàng hạ lạc. Chính là rừng rậm trung cũng không có phát hiện nàng tung tích, đảo thượng đã nhân tâm kinh hoàng, lúc này tại hải đảo king chỗ ở tổng bộ trung, còn lại 'Thợ săn' nhóm đô yêu cầu muốn king vi bọn hắn chuẩn bị phương tiện giao thông ly khai này cái hải đảo.

Ngồi ở trên xe lăn thanh niên mặt thượng tuy rằng mang mỉm cười, chính là cặp mắt lại lạnh lùng được đáng sợ. Này bầy kích động sợ chết nhân tại yêu cầu hắn mau chút đem phương tiện giao thông chuẩn bị hảo, trên mặt bọn họ mang thấp thỏm lo âu sắc, thực là buồn cười cực.

Này đó nhân lúc giết người rõ ràng như vậy tàn nhẫn, đoạt đi người khác tánh mạng là cũng sớm đã tập lấy như thường, khả tới phiên này đó nhân chính mình lúc, lại luôn như vậy sợ chết. Nhân tính thực là nhất cái khả ái tiểu đông tây, king tuy rằng mặt ngoài tại nhận chân lắng nghe này đó nhân kích động gầm lên giận dữ, khả suy nghĩ cũng đã dần dần bay xa, trong lòng hắn tại cảm thán nhân tính kỳ diệu, say mê vu chính mình phát hiện mới trung, cũng sớm đã không tái nói chuyện.

Khả kích động đám người lại phảng phất cũng không có phát hiện điểm này, này đó nhân đô là thế giới thượng các ngành các nghề nhân vật đứng đầu tồn tại, bọn hắn tới đây tiêu khiển là vi khoái nhạc, khả không phải vi toi mạng.

Bây giờ king đế quốc minh hiển đã khoái xong rồi, chính hắn nhất người tàn tật, chết cũng tính, chính là chính mình này đó nhân có tiền có quyền, cũng không nghĩ bồi hắn cùng nhau chết ở chỗ này.

"Ta yêu cầu lập tức sai khiến du thuyền tới trước, hoặc là nói cho trong này vị trí cột mốc, chính ta nhân hội tới tiếp ta." Nhất cái sắc mặt tái nhợt nam nhân cường ngạnh xung king đạo, hắn xuyên nhất thân thẳng tây phục, xem lên dạng chó hình người, chính là này nam nhân hành hạ đến chết nhân thủ pháp lại tàn nhẫn dị thường, king có nhiều hưng trí nhìn chòng chọc hắn xem, hơi cong môi một cái, nhãn tình phương hướng là xem hắn, khả tiêu cự lại cũng không có rơi xuống trên người hắn, phảng phất là thấu qua này nam nhân nghĩ đến cái gì có thú vị sự tình bình thường.

Nam nhân chính tại cực độ sợ hãi sợ hãi hạ, cho nên cũng không có chú ý đến king khác thường, khả king sau lưng quản gia hình dạng trung niên nam nhân lại chú ý đến, hắn không để lại dấu vết xem thanh niên nhất mắt, thanh niên hiển nhiên lại là tại thất thần, trên mặt kia lộ ra khoái trá tươi cười tới.

Chính là thanh niên tại càng cười được như thế khoái trá lúc, liền càng nhượng nhân sợ hãi, hắn không nên đánh gãy king xuất thần, chính là tình cảnh trước mắt, hắn nhược vẫn như vậy thất thần, sớm muộn hội dẫn tới này đó nhân bất mãn.

Trung niên nam nhân nhẫn không được động một chút xe lăn, hắn biết thanh niên thập phân mẫn cảm, quả nhiên, hắn mới vừa nhúc nhích, trước mặt nam nhân thậm chí đô không chú ý đến này cái khác thường, chính là thanh niên rất cảnh giác căng thẳng thân thể, đôi tay nhanh chóng cầm xe lăn bắt tay.

"Hoảng cái gì? Du thuyền hội tới. Ta đã phân phó hảo, phân lưỡng phê đi, đệ nhất phê 'William tiên sinh' các ngươi đi trước hảo sao?"

Thanh niên ôn hòa hỏi, bị điểm danh phải đi trước nhân nghe này lời nói, kích động được quả thực nhẫn không được sắp khóc đi ra, thanh niên khoái trá hí mắt cười, này đó nhân còn lo lắng trong này sự lan truyền ra đi hậu, chúng nhân hội chọc tới phiền toái, king chấp thuận lần này sự kiện hậu, đại gia hội toàn bộ rút lui khỏi, gồm đem tiểu đảo tạc hủy, tuyệt đối đến lúc đó một tia vết tích đô lưu không được, nghe này cái hồi đáp, tới trước 'Khách nhân' nhóm bắt đầu còn có chút không tin tưởng, thẳng đến king biểu đạt quá, vi lấy phòng vạn nhất, lúc trước tại mua xuống tiểu đảo xây dựng lúc, nền đất liền đã chôn thuốc nổ lúc, khá nhiều nhân giật nảy mình, trong lòng mắng hắn kẻ điên đồng thời, trên mặt lại không do lộ ra nhẹ nhàng thở ra tươi cười.

Tuy nói hiện tại được biết tiểu đảo như vậy nguy hiểm, chúng nhân đã từng cùng tử thần suýt nữa sóng vai tồn tại quá, nhưng hảo tại thuốc nổ cũng không có kíp nổ, hơn nữa bọn hắn tối muộn ngày mai liền hội ly khai này hòn đảo nhỏ, bởi vậy tuy rằng có chút nhân hoài nghi king đồ mưu không ngụy, bất quá lúc này không phải chọc giận hắn lúc, bởi vậy chúng nhân đô không tái nói chuyện. Đem này đó được đến hồi đáp hậu hài lòng thỏa dạ nhân đánh phát ly khai đi, hắn nguyên bản cười được ánh mặt trời bình thường ấm áp mặt lập tức âm trầm hạ tới, trong mắt lóe qua điên cuồng sắc: "Đi?"

Hắn cười lạnh hai tiếng, trong mắt lộ ra nanh ác sát ý, hắn hơi cong môi một cái, thất nội một lần nữa an tĩnh đi xuống.

Màn đêm trung hai chiếc du thuyền một lần nữa cập bờ, không thiếu nhân đô cảm thấy đảo thượng nguy hiểm, nóng lòng muốn ly khai. Chính là king an ủi chúng nhân không nên gấp gáp, này một đám du thuyền ly khai, rất khoái hội có tân du thuyền tới đây, này cũng là vi đại gia suy nghĩ, miễn cho chúng nhân ra sự. Hắn nói chuyện có bảo đảm, hôm nay mở miệng nói muốn tống nhân đi, quả nhiên buổi tối liền có du thuyền tới đây, lúc này hắn tái nói chuyện, khá nhiều nhân tuyển chọn tin tưởng, do đó lui hồi an toàn khu vực bắt đầu kiên nhẫn chờ đợi.

Mà lúc này Bách Hợp chờ đến bóng đêm hậu, lần nữa mò đi ra.

Nàng tại nguyên bản thủ vệ cương vị thượng ngốc nhất thiên, nơi đó đình trung có nào đó theo dõi hệ thống, do đó nàng cũng phát hiện tiểu đảo đại khái phân bố đồ, tự nhiên cũng thu được tin tức cấp trên ban xuống, đại ý chính là nhất bầy 'Khách nhân' đã bị tống ly, còn lại nhân phải hảo hảo bảo vệ cho các yếu đạo miệng, phòng ngừa 'Con mồi' tập kích, khiến cho còn thừa khách nhân thụ thương. Cần phải chúng nhân cần cảnh giác đến đem tất cả khách nhân toàn bộ tống đi hậu, mọi người mới hội rút lui khỏi.

Dự đoán trải qua này sự việc hậu, đảo thượng nhân đã sinh ra muốn vứt bỏ này hòn đảo tính toán, hơn nữa từ này đó tin tức giọng điệu trung, Bách Hợp dự đoán này đó nhân sợ rằng có hủy đảo tính toán, này cùng nàng tưởng pháp không mưu mà hợp.

.............................................................................................

Đệ canh hai!!!

Cầu vé tháng!

Nếu như đại gia hôm nay đầu mãn ta lưỡng bách phiếu, ngày mai này câu chuyện cũ canh ba liền có thể kết thúc!!! (chưa hết còn tiếp.)

Huyết tinh giết hại đảo (hai mươi lăm)

Bất quá đồng thời Bách Hợp cũng phát hiện, chỉ dựa vào chính nàng nhất người, muốn đem đảo thượng như vậy nhiều nhân toàn bộ giết chết, na căn bản là không hiện thực. Nàng hôm nay xem đến trên đảo nhìn chòng chọc tiêu, cương vị đẳng các võng điểm phân bố đồ, tổng cộng có hơn một ngàn xử, nhược ấn nguyên bản mỗi chỗ địa điểm cơ bản có lưỡng nhân tính, tổng cộng chính là hai ngàn người trở lên, này hòn đảo nhỏ thực lực quá khủng bố, này đó lực lượng vũ trang đã có thể xưng là đáng sợ, này đó nhân nàng toàn bộ giết không chết, không gì hơn cái này king thực có vứt đảo mà chạy muốn tạc hủy này ác ma đảo tính toán, như vậy nàng có thể đem này kế hoạch sớm tiến hành.

Về phần hôm nay chạy đi na chút 'Khách nhân', nàng cũng cân nhắc quá, nàng trước tiên có thể tìm đến king sở cư trụ địa điểm, từ tiền na thứ thỏ nữ lang đề xuất 'Tùy ý tiên sinh' danh tự lúc, Bách Hợp phán đoán đảo thượng nhân đối với này đó khách nhân nào đó tư liệu hẳn là rõ ràng, nàng không tin tưởng king không có này đó nhân tư liệu, dù sao muốn làm như vậy nguy hiểm sự việc, giao dịch khách nhân lại là không giống bình thường, như vậy giao dịch không thể lộ ra ngoài ánh sáng, không dung vu thế, king xây dựng này địa phương, phải cũng không phải đần độn, hắn khẳng định trong tay hội giữ lại một vài nhược điểm, để về sau thoát thân mới là.

Bách Hợp thật sự không có biện pháp tiêu diệt toàn bộ mấy người này, đến lúc đó chỉ cần nghĩ biện pháp lộng đến này đó tư liệu, tái chạy đi, dù cho hiện tại giết không chết này đó khách nhân, về sau sinh thời, nàng có thể chậm rãi tái giết. Chỉ là khẳng định hội có cá lọt võng giết không đến, nàng trước mắt chỉ chờ đợi chính mình như vậy cùng đường bí lối hạ cử động, nguyên chủ hội xem tại này cái nhiệm vụ quả thật rất khó phần thượng, không muốn nhượng nàng nhiệm vụ không hoàn thành.

Từ phân bố đồ thủ vệ điểm, cùng với hai ngày này nàng ở trên đảo chạy trốn hành vi. Bách Hợp đại khái có thể suy đoán ra, máy vi tính biểu hiện đồ thượng, biểu thị màu da cam tam giác đồ bia địa phương, hẳn là thủ vệ tối nghiêm khắc, đồng thời cũng hẳn là king sở cư trụ điểm, trong này nàng cũng không có đi, bởi vậy đêm xuống nàng liền chuẩn bị đi trước này địa phương xem xét một chút, nếu như vận khí không hảo vẫn là tra sai, như vậy nàng liền phải nghĩ biện pháp một lần nữa né tránh.

Bất quá Bách Hợp này một lần vận khí cũng không phải rất hảo, na dấu hiệu nguy hiểm chữ địa phương cũng không phải king trụ sở. Mà là lắp đạn dược trang bị xử. Bên trong cũng không có đặc biệt nhiều nhân gác, nhưng tại phát hiện Bách Hợp đồng thời, này đó nhân cũng không dám dễ dàng nổ súng, dù sao một khi nổ súng kíp nổ này địa phương. Nói không chừng chúng nhân đô hội chết ở chỗ này. Đại gia ném chuột sợ vỡ bình hạ. Bắt đầu sử dụng quả đấm.

Này đó thủ vệ sớm đã biết Bách Hợp tồn tại, nhưng vẫn là lần đầu tiên chân chính xem thấy nàng, tại phát hiện hai ngày này quấy đến chỉnh hòn đảo nhỏ không được An Ninh nữ nhân cũng không đại gia tưởng tượng trung như thế hung hãn kết thực hình dạng lúc. Này đó nhân đô lắp bắp kinh hãi. Tuy rằng từ chạy ra 'Con mồi' trung đầu tiên chết đi na chút 'Con mồi' miệng lý moi ra tin tức được biết này cái cá lọt võng là nữ nhân, nhưng chân chính gặp mặt tiền này cái xuyên cùng nhóm người mình một dạng bảo toàn phục, mặt mũi thanh tú, dáng người thon thả thướt tha thiếu nữ chính là hai ngày này thời gian lệnh nhân nghe tin đã sợ mất mật 'Con mồi' lúc, khá nhiều nhân vẫn như cũ có chút không dám tin tưởng.

Chính là rất khoái tùy Bách Hợp ra quyền, chúng nhân liền biết này nữ nhân có thể quấy đến tiểu đảo nghiêng trời lệch đất, quả thật là có kỳ đạo lý.

Tại phát hiện Bách Hợp hậu, rất khoái trong này nhân đô đem trong tay súng ống đạn dược đẳng ném, trong đó nhất nhân bắt đầu nhanh chóng thông tri phụ cận nhân gấp gáp, Bách Hợp một cước triều trước mặt mình nhất người thủ vệ đá tới, trong này tổng cộng có tam nam nhân, cái cái cường tráng cao đại, na nhân một bên nhanh chóng thông tri tin tức, một người khác hếch lên đầu:

"Đi mòn gót sắt tìm chẳng thấy."

Trong lòng Bách Hợp thầm kêu gặp xui, nàng phát hiện bên này phòng tử lúc, đẩy cửa đi vào liền gặp gỡ này mấy nam nhân, nhược không phải chính mình trốn thật mau, sợ rằng sớm bị nhất quyền đánh ngã. Khả liền xem như nàng tránh thoát nhất quyền, gồm nhanh chóng ra đùi bức lui nhất nhân, nhưng vẫn như cũ là bị tam nhân lấy hình tam giác phương vị vây quanh.

Trên người chống đạn phục vốn quá đại, lúc này đã không cần viên đạn, liền quá mức trói buộc nàng hành động. Này đó nhân đã thông tri người khác, vi ngăn ngừa dẫn tới càng nhiều nhân, Bách Hợp quyết định tốc chiến tốc thắng.

Nàng lười phải nói nhảm với ba người, suất đi ra tay công kích, triều tối bắt đầu nói chuyện nhân xông lên, hắn ly chính mình tối gần, Bách Hợp duỗi tay trảo hắn, bên kia nhân liền đã công tới đây. Này tam nhân phối hợp được đương, nhất chiêu Bách Hợp liền thử ra này tam nhân đại khái thực lực. Nếu là nàng không thụ điểm nhi thương dẫn ra này tam nhân sơ hở, sợ rằng này tam nhân nhất cái phòng thủ lưỡng cái công kích tình huống hạ, nàng trong khoảng thời gian ngắn muốn nghĩ giải quyết ba người cũng không phải cái gì nhẹ nhõm sự việc.

Nghĩ đến nơi này, nàng rõ ràng phía sau lưng không môn đại mở, tùy ý phía sau lưng nhất đại hán nhất quyền anh đánh đến tự mình phần eo, này trọng lực nện đập hạ, đau nhức truyền tới, liền đại hán lực lượng, Bách Hợp nhanh chóng nhào về phía đại hán trước mặt quá khứ, nhất tay đè lại kỳ đầu, nhất tay dùng lực đánh lên mặt hắn đi xuống.

Tiền xuất thủ đại hán vốn tại xem thấy nàng cũng không né tránh lúc, trên mặt còn lộ ra hớn hở, khả gặp Bách Hợp bị mình đánh nhất quyền lại không ngã xuống, trái lại nhân thể đánh về phía một người khác, hắn ngẩn ngơ, na bị Bách Hợp bắt lấy nam nhân phản ứng cực nhanh, cúi đầu hạ xuống tới, tránh đi nàng kích đến trên mặt nhất quyền.

Trên đầu hắn mang cứng rắn mũ sắt, ở trong lòng mấy người, Bách Hợp tuy rằng hai ngày này thanh danh vang, cũng giết không thiếu nhân, khả phần lớn là đánh lén ám sát, tuy nói cũng có bản sự, khả này một đấm xuất ra tới, nữ nhân lực lượng bản thân liền yếu hơn nam nhân, thêm vào nàng tiền lại ai khác nhất đại hán một kích, tối trọng yếu là trên đầu nam nhân này mang mũ sắt, dù cho ai nàng một kích, chỉ cần bất tử phản đem nàng chế trụ, sợ rằng tam nhân này hồi liền lập đại công.

Na bị đè lại đầu nam nhân nghĩ đến đây không sợ phản hỉ, đôi tay phản đem Bách Hợp eo bóp chặt, nhưng ngay sau đó, Bách Hợp nhất quyền cũng không có thay đổi phương hướng, vẫn là đánh đến trên mũ sắt của hắn, 'Đông' một tiếng đòn nghiêm trọng hạ, chỉ nghe 'Răng rắc' một tiếng, na mũ sắt thụ đòn nghiêm trọng, hung bạo hai bên trái phải khép lại.

Lúc này bắt lấy Bách Hợp nam nhân mặt thượng tiếu ý cứng đờ, hắn nhất sát na công phu, đầu phảng phất bị ngàn cân cự thạch va chạm, mũ sắt biến hình đem kỳ đầu kẹp chặt, na trọng lực thấu qua mũ sắt truyền tới, hắn chỉ cảm giác chính mình óc phảng phất đô muốn bị này nhất quyền đánh tan.

Này nhất quyền lực lượng cũng không có như trong tưởng tượng của hắn bình thường chỉ là nhượng hắn nếm chút khổ sở, hắn kêu thảm một tiếng, mũ sắt biến hình hậu đem kỳ đầu kẹp chặt, hắn mặt bị chen được biến hình, trong miệng phát ra thống khổ gọi to, trảo Bách Hợp nhẹ buông tay, bản năng liền ôm chặt đầu. Ngay sau đó Bách Hợp nhất quyền lần nữa đánh đến trên đầu hắn, chính mình quả đấm đô mơ hồ làm đau, càng miễn bàn na nam nhân, mũ sắt gắt gao tạp tại trên đầu hắn, hắn đã gọi kêu không ra tiếng âm tới, ngã xuống đất ôm đầu bản năng co giật, địa thượng không gặp nhất tia máu tươi, hiển nhiên này nhân đã không được.

Tam giác trận hình mỗi lần bị đánh vỡ, còn lại lưỡng nhân liền hảo giải quyết. Bách Hợp thừa dịp này nam nhân bị giải quyết công phu, bắt lấy khác nhất cái nguyên bản nghĩ tiến lên công kích chính mình nam nhân, tay từ sau eo mò ra chủy thủ, một phen đâm vào kỳ miệng trung thấu qua hậu não, thuận tay đẩy hắn ra.

Mấy phút thời gian giải quyết lưỡng người thủ vệ, còn thừa nhất nhân mắt thấy không thích hợp nhi, chuyển đầu liền chuồn đi, này nhân chạy được lại là đỉnh khoái, Bách Hợp nghĩ đến đã đuổi tới bên này tới nhân, nhẫn đau đớn không có tái đi truy, mà là lựa chọn cùng na nhân tương phản phương hướng chạy.

Nàng bị thương, vừa mới một kích hạ ngũ tạng lục phủ quả thực đô tượng là muốn bị đánh dời vị dường như, lúc này lại kinh động thủ vệ, đại bộ phận nhân mã lại chạy tới đây, nhập ngũ hỏa kho đạn đi ra, chạy nhất đoạn lộ trình, Bách Hợp mới quay đầu nhìn thoáng qua, trong miệng đột nhiên niệm lên câu thần chú tới:

"Thiên địa vô cực..." Nhất điều tiểu tiểu rồng lửa xuất hiện tại trong đầu ngón tay của nàng, bởi vì luyện tập Đạo Đức Kinh thời gian quá ngắn, này đông tây có lẽ đối với quỷ vật, cương thi đẳng có kỳ dùng, khả nếu là muốn dùng tới giết nhân, không chỉ đối với linh lực tiêu hao đại, hơn nữa tối đa chỉ có thể thương nhân lại không thể giết nhân. Nhưng lúc này dùng tới cũng không thể tốt hơn, na rồng lửa tùy nàng niệm chú thanh, càng ngày càng dài, truy tới đây nhất nhóm người đã dần dần tới gần, Bách Hợp nghe vũ khí đạn dược kho đạn bên kia truyền tới tiếng vang, tròng mắt hơi híp, trong tay na con hỏa long nhỏ dài bị nàng phóng ra đi!

Na nhóm người chỉ thấy nhất điều như hình rồng vậy hỏa khi không xuất hiện, rít gào xông tới kho đạn đi, chúng nhân ngu ngơ khoảng khắc, rất khoái hồi thần, phát điên bình thường bắt đầu bốn phía chạy trốn, lúc này chỉ hận cha mẹ thiếu sinh hai cái đùi.

Động loạn chính giữa, rồng lửa nhanh chóng xuyên vào na gian dấu hiệu nguy hiểm chữ căn phòng, bên trong phóng đạn dược đẳng nguy hiểm vật, đốm lửa nhỏ đủ để lửa cháy lan ra đồng cỏ, càng miễn bàn bên trong đông tây căn bản chính là dính không được chút hỏa tinh!

'Oanh' nhất tiếng vang thật lớn trung, hết hai tới ba tiếng nổ mạnh đô theo sát vang lên, đến không kịp chạy xa nhân bị này cổ nổ mạnh hậu sinh ra sóng khí đánh bay, khá nhiều chạy phía sau nhân bị ánh lửa nhấn chìm, Bách Hợp đã chạy ra rất xa, nhưng lúc này cũng thân bất do dĩ bị đánh bay, trọng được suất rơi trên đất.

Mặt đất bắt đầu nhẹ rung động, phảng phất có động đất phát sinh dường như, kêu rên cùng tiếng kêu thảm thiết liên tiếp tam truyền tới, khá nhiều nhân đến chết cũng không minh bạch, na điều mạc danh kỳ diệu rồng lửa tới cùng là thế nào xuất hiện.

Bách Hợp toàn thân xương cốt cũng bị rơi suýt nữa tản giá, ngón tay động động, lại nhất thời gian thân thể đề không nổi một tia khí lực, căn bản bò không nổi. Nổ tung hỏa dược khố lúc này dấy lên hừng hực đại hỏa, na sóng nhiệt tựa là muốn đem nhân nướng chín bình thường, Bách Hợp cắn chặt khớp hàm, nghe nơi không xa động tĩnh, cường bách chính mình bò người lên, trong này vừa mới náo ra như vậy đại tiếng vang, lúc này thế lửa như vậy đại, nhất là tùy hải gió thổi qua, hỏa bắt đầu nhanh chóng lan tràn bốn phía mở ra, nền đất run rẩy được càng thêm lợi hại, độ ấm càng nóng, khá nhiều nhân bắt đầu chạy về phía này.

Tuy nói vừa mới nàng là này bầy tại vũ khí đạn dược khố phụ cận ly được giảo xa, chính là nổ mạnh uy lực quá đại, nàng nhiều ít cũng thụ chút ảnh hưởng, trên người có nhất cây xương sườn đứt đoạn, động một chút liền đau được toàn tâm. Bách Hợp cắn chặt răng, duỗi tay mò mò chính mình thân thể, khả hảo tại xương cốt đứt đoạn còn không có thương đến yếu hại, trong này không phải nơi ở lâu, nếu không một khi này đó nhân gấp gáp, nàng nhược nằm ở bên này không động, sớm muộn hội bị nhân bắt được.

..........................................................................................

Đệ canh ba!

Nhân gia nói...

Thiện lương Mary Sue trừ có được mỹ mạo cùng trí lực ở ngoài, mắt sáng quầng sáng là không cần tái làm khác sự tình!

Hôm nay!!!

Ta đánh vỡ này cái ma chú, thiên na lột, ta trừ có được Mary Sue quầng sáng ở ngoài, thế nhưng còn như thế cần cù!!!

Thiên tài mỹ mạo thiện lương quầng sáng cộng thêm cần cù, đại gia còn có cái gì lý do không bỏ phiếu cấp ta ni! (chưa hết còn tiếp.)

Huyết tinh giết hại đảo (hai mươi sáu)

Bách Hợp chịu đựng đau đớn, run run từ trên mặt đất bò lên, đảo bắt đầu hơi hơi run rẩy, Bách Hợp thừa dịp loạn bốn phía bôn tẩu. Lúc này trên thân nàng xuyên may mắn vẫn là đảo thượng lính đánh thuê trang phục, càng huống chi lúc này chạy trốn cũng không phải nàng nhất người, cho nên nàng nghiêng ngả lảo đảo thân ảnh cũng không có dẫn tới người khác chú ý.

Một hơi cường chống chạy xa vài trăm thước, Bách Hợp chỉ cảm thấy chính mình hô hấp đô đã mang theo mùi tanh, hẳn là vừa mới chạy gian tăng thêm thương thế, nàng đã không biết chính mình đến như thế nào địa phương.

Sau lưng nhao nhao ồn ào, không thiếu nhân chính tại cố gắng muốn dập tắt lửa, nàng ngẩng đầu, tiền phương có tòa lầu nhỏ, bốn phía thủ vệ nhân đã chạy hết sạch, so sánh vu vài trăm thước có hơn tận trời ánh lửa, tiểu lâu chung quanh hiện ra quỷ dị an tĩnh tới. Bốn phía lít nhít líu nhíu toàn là đèn, lúc này toàn khai, đem chung quanh chiếu lên giống như ban ngày.

Mà lâu bề ngoài cũng lấy màu đen tinh thạch dán sát phiến, ánh đèn hạ phản xạ ra đáng sợ sáng bóng tới. Lâu ngoại là nhất đại mảnh đất trống, quét tước được sạch sẽ bóng loáng, bên này cũng không có nhân thủ vệ, đỉnh đầu lại là có không thiếu máy theo dõi cùng còi báo động, mặt đất cũng đầy khắp chi tiết điện cao thế võng, trong này phòng thủ so nàng tiền xông vào biệt thự càng thêm nghiêm khắc.

Bách Hợp ho hai tiếng, trong họng mùi tanh càng nồng, mỗi hô hấp một chút liền khiến cho phổi thượng liền càng đau mấy phân, nàng cắn răng một cái, thấy quảng trường ở ngoài lấy một vòng có điện lưới sắt vây, cao chừng ba thước, mỗi cách năm thước chính giữa liền có nhất cái máy theo dõi hòa còi báo động giao tiếp. Cũng là nói, còi báo động cùng còi báo động trung pha lẫn máy theo dõi, máy theo dõi cùng máy theo dõi chính giữa lại cách còi báo động, mỗi cái cách xa nhau ngũ mét tả hữu, nàng chỉ cần lựa chọn sử dụng ly nhất cái còi báo động ba thước xa cự ly, liền còn ly máy theo dõi có hai thước không gian.

Máy theo dõi là 360 độ xoay tròn. Cũng là nói nếu như nàng tìm đúng thời cơ, tại thừa dịp máy theo dõi chuyển khai không thấy nàng lúc, từ này lưới sắt thượng vượt qua mà tiến, như vậy nàng liền có khả năng đồng thời tránh đi máy theo dõi cùng máy báo cảnh sát, tiến nhập này tòa lầu nhỏ vị trí trung. Này trước mắt xem ra này máy theo dõi cùng còi báo động muốn tránh đi không khó, ngược lại là muốn ra sao tránh đi địa diện thượng lít nhít líu nhíu hàng rào điện cùng với từ lưới sắt thượng nhảy quá lại là vấn đề.

Nàng luyện võ thời gian không trường, bây giờ lại thụ trọng thương, muốn nhảy quá ba thước xa đô cực kỳ miễn cưỡng. Này lưới sắt là lấy tinh trí rãnh sâu hoa hình dạng và cấu tạo làm mà thành, trung gian diệp tử tạo hình xử, khoảng chừng có bàn tay rộng đường ngấn. Bách Hợp đột nhiên nghĩ đến cái gì. Đem sau thắt lưng mình chủy thủ cầm đi ra, nàng khoảng chừng so một chút, này chủy thủ trường muốn so này rãnh sâu lưới sắt ô vuông muốn trường một vài. Nghĩ đến nơi này, nàng đem trên thân mình na kiện rộng rãi thủ vệ chế phục áo khoác thoát hạ tới. Dùng chủy thủ cắt thành nhất điều nhất điều buộc lên. Liều tiếp điều ước đã ký bốn thước bộ dạng kết thực dây thừng. Thanh chủy thủ trung gian chặt chẽ buộc lại, Bách Hợp chính mình thử lôi kéo một chút, không tính đặc biệt kết thực. Khả nếu là muốn khởi động nàng trọng lượng cũng không khó.

Ho hai tiếng, nàng đem trong tay buộc chủy thủ dây thừng nhắm ngay lưới sắt trung gian quăng ra, chủy thủ va chạm ở trên hàng rào phát ra thanh thúy tiếng vang, nhưng rất thuận lợi xuyên qua này cái khe hở, Bách Hợp nhẹ nhàng nhất dây kéo tử, chủy thủ vững vàng mắc kẹt ở na rãnh sâu hoa diệp trung, nàng lại khinh ho hai tiếng, mới đem dây thừng thẳng băng, tay dùng lực run lên, chịu đựng thân thể đau đớn, thừa dịp máy theo dõi chuyển hướng khác một bên, nàng trảo dây thừng một chỗ khác nhảy lên, trong vòng gian dây thừng vi điểm tựa, thân thể nhảy lên hậu lợi dụng dây thừng bay vào bầu trời ra đi, vừa vặn vòng qua còi báo động vị trí, mà lạc đến trong viện tử.

Rơi xuống đất hậu kéo theo kết thúc cốt địa phương, lại là nhất trận kịch liệt đau đớn, nàng ở trên mặt đất ngồi hảo vài giây, mới cắn chặt khớp hàm đứng lên tới.

Biệt thự phòng trong môn cũng không có quan, Bách Hợp thâm thở ra một hơi, tiến vào trong phòng, vừa vào cửa sảnh hậu, ánh vào rèm mắt, chính là nhất phiến thuần trắng thế giới.

Trong này vô luận là trang hoàng vẫn là gia cụ, đô là tất cả sạch sẽ nhan sắc, nhất người đàn ông ngồi trên xe lăn lúc này lưng đưa về Bách Hợp, trước mặt hắn vách tường là nhất tảng lớn màn hình, thượng diện toàn là lít nhít líu nhíu theo dõi hình ảnh, mỗi tấm hình ước có lòng bàn tay lớn nhỏ, này đó thật nhỏ hình ảnh thành phần một bức khổng lồ họa, sử nhân xem được đầu hoa mắt choáng, nhiều xem lưỡng mắt liền quả thực muốn phun ra. Lúc này bối Bách Hợp tuổi trẻ nam nhân say sưa ngon lành nhìn chòng chọc này đó hình ảnh xem, phảng phất cũng không có ý thức đến Bách Hợp đến vậy, khả Bách Hợp tại phát hiện này cái màn ảnh lúc, liền đoán được hắn khẳng định hẳn là phát hiện chính mình tồn tại, cho nên đại môn mới hội rộng mở, chờ nàng đi vào.

Nàng toàn thân lông tơ lập lên, bản năng cảm giác đến có nguy hiểm. Nàng cũng không có thấy nhân, khả Bách Hợp lại bản năng tránh đi thân thể, 'Vèo' nhất tiếng vang nhỏ, nàng nguyên bản đứng địa phương mặt đất na quý giá bắt chước ngọc thạch sàn nhà một chút bị bắn ra nhất cái đậu phộng đại tiểu động, lúc này tỏa ra ngoài yên, bốn phía gạch đô vỡ ra mấy khe hở, nàng triều vừa mới có nhân nở hoa phương hướng xem quá khứ, xoay tròn cầu thang lên lầu xử lan can xử, nhất người đàn ông trung niên lúc này chính ghìm súng nhắm ngay nàng đầu, Bách Hợp nghiêng đầu tránh đi, 'Cạch' một tiếng bờ vai thượng bị tử đạn sát quá, bắn toé ra nhất mảnh nhỏ huyết hoa tới, nàng cố nén đau đớn, triều lầu hai nơi thang lầu chạy đi.

Lâu thượng nam nhân phảng phất muốn ngăn cản nàng lên lầu, viên đạn truy nàng bước chân chạy, nhất khỏa đạn lạc từ mặt đất bắn ngược bắn vào trong bắp chân của nàng, nàng thân hình nhất cái lảo đảo, trước Bách Hợp ghép thành dây thừng run lên, hướng ban công thượng lan can ném tới, dây thừng ở trên lan can nhiễu một vòng, chủy thủ mắc kẹt dưới sợi dây hoạt, nàng run lên dây thừng tung mình phiên nhảy thượng đi, trung niên nam nhân mặt thượng lộ ra vẻ kinh hoảng, còn không phản ứng kịp, trong tay Bách Hợp dây thừng đã hướng kỳ cần cổ thượng nhất buộc, lạp được hắn thân thể nhất hoảng liền nhào xuống đảo, nguyên bản nổ súng phương hướng nhất thiên, liền do nhắm ngay Bách Hợp phương hướng biến thành nhắm ngay hạ phương, 'Oành' một tiếng viên đạn một chút bắn tới phía sau bãi chậu hoa, chậu hoa 'Loảng xoảng keng' một tiếng liệt mở ra.

Na trung niên nam nhân cần cổ bị dây thừng ghìm chặt, bản năng liền muốn đi bắt dây thừng, Bách Hợp cũng đã chịu đựng đau đớn, đem tay run lên, trung niên nam nhân thân thể bị dây thừng kéo, chỉnh cái bay lên, rơi xuống ra ban công ở ngoài.

Trên cần cổ hắn có dây thừng sáo, này nhất suất ra đi, khiến cho bắt lấy dây thừng Bách Hợp cũng triều ban công biên bị xả quá khứ. Bách Hợp nhất tay bắt lấy lan can, một bên chịu đựng ho khan, cắn răng nhẫn đau đớn, run run đem dây thừng buộc tại ban công thượng.

Nam nhân như vậy nhất tới, liền bị điếu ở giữa không trung, liều mạng giãy dụa xuống sách trong tayơng 'Oành' một tiếng lạc đến trên mặt đất, Bách Hợp làm xong này hết thảy, mới trảo lan can bắt đầu thở sâu, nàng cảm giác trong lỗ mũi của mình phảng phất đô có huyết châu nhỏ giọt đi ra, hạ phương ngồi lên xe lăn tuổi trẻ nam nhân này mới quay đầu lại tới, nhất tay nắm thương đối Bách Hợp, nhất tay trảo vẫy khống bản, lại càng muốn làm ra vỗ tay tư thế tới:

"Hảo lợi hại."

Bị treo trên không trung nam nhân còn tại liều mạng giãy dụa, sắc mặt đã ngộp được xanh tím, hai chân loạn đặng, con mắt đô sắp cổ ra hốc mắt, chính là hắn càng giãy dụa, cần cổ gian buộc dây thừng lại càng là nhiễu lắm lắm, hắn duỗi tay nghĩ phải nắm chặt đỉnh đầu dây thừng bò lên, khả mỗi trảo một chút, Bách Hợp liền ở phía trên đem dây thừng lay động hai cái, hắn rất khoái liền diện sắc phát tím muốn không được.

"Buổi tối hảo cô nương."

Ngồi lên xe lăn nam nhân phảng phất tâm tình phi thường khoái trá, lúc này cười được nhất mặt ánh mặt trời xán lạn bộ dáng, chỉ là hắn nhắm ngay Bách Hợp thương lại sớm đã kéo ra bảo hiểm, ngón tay khấu ở trên cò súng, cũng không có dời tới.

"Liên Thang Nhị đô đưa tại trên tay ngươi, khó trách na chút phế vật luôn trảo ngươi không đến." Thanh niên xem bộ dáng niên kỷ cũng không đại, hai chân thượng che thượng thảm lông, Bách Hợp cúi đầu, ánh mắt nhìn chòng chọc hắn na hai chân xem, thanh niên sắc mặt rất khoái âm trầm hạ tới, tiền nhất khắc hắn còn đang mỉm cười, ngay sau đó hắn nhãn thần liền âm được phảng phất có thể chảy ra nước:

"Diêu Bách Hợp, lúc trước nhất cái họ Trương nhân mang đến trên đảo tới, 18 tuổi, phụ mẫu..." Thanh niên không chút đếm xỉa niệm ra nguyên chủ tư liệu, sau một lúc lâu hơi cong môi một cái:

"Nếu như ta là ngươi, ta chính là kiến nghị ngươi không muốn tái nhìn chòng chọc ta đùi xem, na hiển nhiên là phi thường không lễ phép hành vi." Hắn nói xong, nhãn tình híp híp, câu trụ cò súng ngón tay càng dùng lực chút. Tuy nói bị thương chỉ trụ, khả Bách Hợp cũng ho hai tiếng, hoãn quá ngực gian đau đớn hậu, mới xem này người thanh niên: "Ngươi đùi đứng không nổi."

Na hai chân tuy rằng bị dày thảm lông chặt chẽ che dấu, không lưu một tia lỗ hổng, chính là Bách Hợp lại có thể xem được đi ra, này thanh niên đùi vị trí, căn bản nhìn không ra bất kỳ hình dạng tới, cũng là nói thanh niên ngồi ở trên xe lăn, cũng không phải ra vẻ làm dáng hoặc giả thụ thương, hoặc là hắn nửa người dưới căn bản không có đùi, hoặc là chính là bởi vì nào đó nguyên nhân hai chân héo rút, nhưng bất luận là na một loại, hắn đô đứng không nổi.

Nghe này lời nói, thanh niên phảng phất bị chọc giận bình thường, một chút liền bóp cò.

'Oành' một tiếng viên đạn bắn tới đây lúc, Bách Hợp sớm tại nói dứt lời lúc liền đã từ thanh niên hơi co lại đồng tử xem ra hắn muốn xuống tay, nghiêng người tránh đi. Viên đạn bắn tiến trên vách tường sau lưng nàng, phát ra 'Leng keng' tiếng vang.

Tuy nói lần này không bị tử đạn đánh đến, khả trên đùi Bách Hợp thương lại bởi vì nàng vừa mới quay thân động tác mà bị xé rách đến, máu tươi thuận đùi quần chảy xuống, đem quần thấm ướt, gắt gao dán tại trên bắp chân nàng, ướt át mà lại dính ngấy.

"Nếu như ngươi nhất thương đánh không chết ta, ngươi đứng không nổi, chết chính là ngươi."

Vừa mới Bách Hợp nói hắn đứng không nổi, thanh niên dưới cơn giận dữ nổ súng, hiển nhiên này đùi phải là hắn nghịch lân, khả Bách Hợp cũng không có bởi vì biết hắn đùi có vấn đề liền không đi chọc giận hắn, trái lại lại bắt đầu kích thích hắn nhất câu. Trong lòng nàng tại tính toán thanh niên quyển sách trên tayơng hiện tại có mấy viên đạn. Nàng hiện tại trạng thái, thể lực đã tiêu hao hơn phân nửa, lại có thương tại thân, thể nội linh lực đã cận tồn không nhiều, nàng được tốc chiến tốc thắng.

Thừa dịp lúc này nói chuyện cơ hội, Bách Hợp ám ám suyễn lưỡng khẩu khí, cố gắng tận lực kéo dài thời gian có thể tích tán khí lực.

Nói hoàn vừa mới lời nói hậu, Bách Hợp đã chuẩn bị hảo nam nhân hội lần nữa xung nàng nổ súng, khả không biết vì sao, nàng toàn thân đô khẩn trương căng thẳng chuẩn bị né tránh, nam nhân cũng nhếch miệng cười cười, thế nhưng đem trong tay thương phóng đến trên đùi hắn.

................................................................................................

Ta tối hôm qua tìm chết khóa 8000 chữ tại tiểu hắc ốc, sau đó ta hôm nay lột đến hiện tại mới đi ra...

Cảm giác hảo tượng ngồi nhất thiên lao, thời gian hảo dài đăng đẳng, anh anh anh, cầu ôn du âu yếm.

Này câu chuyện cũ hôm nay kết thúc, ngày mai chính thức bắt đầu tiểu lý chuyện xưa. Cho nên. Rất trịnh trọng cầu phiếu!!! (chưa hết còn tiếp.)

Huyết tinh giết hại đảo (hai mươi bảy)

Tuy rằng họng súng vẫn là nhắm ngay Bách Hợp phương hướng, nhưng cũng không có lại nâng lên tới, điều này hiển nhiên là tỏ rõ hắn nhất cái thái độ vậy.

Tiền còn mặt âm trầm nam nhân, bệnh thần kinh bình thường lại ôn hòa cười lên: "Ngươi nói đúng."

Hắn thần tình hơi có chút khoái trá gật đầu, tượng là nghĩ đến cái gì hảo ngoạn nhi sự bình thường: "Ngươi nói đúng, như vậy đối chúng ta lưỡng cái cũng không có bất kỳ ưu đãi. Đầu tiên tự giới thiệu một chút, ta kêu king, ta nghĩ, chúng ta có thể cố gắng tạm thời chung sống hòa bình."

Bách Hợp nghe đến nơi này, lăng một chút, cũng cùng nhếch miệng cười lên. Nàng không nghĩ đến chính mình đi mòn gót sắt tìm chẳng thấy, được tới lại toàn không phí công phu, nếu như người tuổi trẻ không tự giới thiệu, nàng sợ rằng hội cho rằng này là nhất người khách đặc thù, mà không phải đem hắn cùng 'Tùy ý tiên sinh' miệng trung đã nói này hòn đảo chủ nhân king liên hệ lên.

Người tuổi trẻ xem khởi lai niên kỷ cũng không đại, hơn nữa khí chất ôn nhã, quả nhiên người không thể xem bề ngoài là đối, nàng thật sự không nghĩ đến, này tọa đảo Ác Ma chủ nhân, chính là như vậy nhất nam nhân trẻ tuổi.

"Cửu ngưỡng đại danh." Bách Hợp mặt ngoài đang cười, trong lòng lại sinh ra sát ý, này cái king làm ác đa dạng, sáng lập đảo Ác Ma giết người như ngóe, này cái tai họa, nàng hôm nay không thể buông tha.

Ngồi ở trên xe lăn thanh niên nghe nàng này lời nói, khóe miệng loan loan: "Ngươi rất lợi hại, cũng rất tỉnh táo, vì cái gì ngươi không sợ ni?"

Nói xong, hắn duỗi ngón tay chỉ trên thân Bách Hợp: "Ngươi nhìn xem, trên thân ngươi đô thụ như vậy nhiều thương." Nàng bề ngoài cũng không hảo xem, liên tiếp mấy thiên không ngủ không nghỉ trốn tránh, thêm vào tiền bị bắt tới lúc lại ở trong lồng sắt ngốc nhất đoạn thời gian, bề ngoài chật vật dị thường. Chính là trong mắt cùng trên mặt nàng đã biểu hiện ra thần sắc cũng thập phân tỉnh táo, không chút nào hoảng loạn.

" 'Trường đảo tiên sinh' muốn cùng ngài đối thoại." Bách Hợp trầm mặc không xuất thanh, bất thình lình thanh niên trước mặt máy truyền tin lại vang lên, nhất giọng nữ máy móc mở miệng nêu lên:"'Trường đảo tiên sinh' muốn cùng ngài đối thoại."

Thanh niên nghe này lời nói, thế nhưng nhẫn không được 'Hì hì' một tiếng cười lên, cũng không có duỗi tay đi đem máy truyền tin cầm lên, ngược lại là nghĩ đến cái gì có thú vị sự tình bình thường, cười được nghiêng trước ngửa sau, hắn kích động được cơ hồ muốn cầm không được trong tay vẫy khống bản, Bách Hợp tại suy đoán chính mình lúc này nếu là xung đi xuống động thủ. Hội có mấy phân thắng tính.

Chỉ là trong tay hắn thương rồi lại bởi vì Bách Hợp thân thể hơi hơi lay động mà cử lên. Hắn rốt cuộc cầm chắc vẫy khống bản, ấn hai cái, trước mặt màn hình lớn thượng vốn vô số cái thật nhỏ ô vuông, nhất thời biến thành nhất phiến khổng lồ hình ảnh.

Bên trong bày biện ra nhất cái hào hoa đại sảnh. Sảnh trung nhất cái xuyên áo nam nhân trong tay cầm máy truyền tin. Chính không an cố gắng nghĩ phải báo cho bên này. Cách màn hình. Bách Hợp đô có thể rõ ràng thấy trên mặt trung niên nam nhân này sốt ruột sắc, hắn phảng phất thập phân cấp bách, chính không ngừng ở trên mặt đất đi tới đi lui. Trán mồ hôi lít nhít líu nhíu rõ ràng khả gặp.

Tựa là bởi vì thanh niên rất lâu không tiếp máy truyền tin hành vi, hắn nguyền rủa hai tiếng, chính là hình ảnh thượng lại an an tĩnh tĩnh, thanh niên cười được nước mắt đô khoái chảy ra: "Xin lỗi, quên khai thanh âm, cho nên nhượng ngươi không có hân thưởng đến này hết thảy." Hắn nói xong, lại tại remote control thượng ấn hai cái, na 'Trường đảo tiên sinh' vội vã nguyền rủa thanh pha lẫn đảo thượng tiền bị Bách Hợp nổ tung vũ khí đạn dược khố thanh âm 'Vang ầm ầm' truyền tới, lúc này thế lửa hảo tượng càng ngày càng lớn, này 'Trường đảo tiên sinh' cũng thập phân gấp gáp, trong miệng đủ kiểu đủ loại thô tục đô xông ra.

"Ha ha ha ha ha..."

Thất nội vang lên thanh niên không kiêng nể gì đại cười, cười một hồi hậu, hắn hảo tượng phát hiện cái gì không thích hợp nhi địa phương, quay đầu lại, có chút nghi ngờ nhìn chòng chọc Bách Hợp xem: "Ngươi thế nào không cười? Không buồn cười sao?"

"Có cái gì buồn cười?" Bách Hợp đột nhiên cảm thấy này người thanh niên sợ rằng tinh thần có vấn đề, hắn thần tình phấn khởi có chút không quá thích hợp nhi: "Đảo thượng xuất hiện ngoài ý muốn, hắn nghĩ muốn liên lạc với ngươi biết tình huống, lại liên hệ không được là rất bình thường sự."

"Bình thường sao?"

Thanh niên hỏi lại một tiếng, lập tức phản ứng kịp: "Nga, ngươi cũng không biết đảo thượng bốn phía đô chôn thuốc nổ sự việc." Hắn tượng là nghĩ đến cái gì vậy, tay đẩy động xe lăn, bắt đầu dời tới ngưỡng cửa đi: "Ngươi biết sao? Đảo thượng bốn phía đầy khắp thuốc nổ, hắn như vậy hoảng, là bởi vì hiện tại bắt lửa, cực có khả năng hội đem na chút thuốc nổ kíp nổ, khiến cho bọn hắn cùng này hòn đảo cùng nhau, tan xương nát thịt."

Hắn nói xong, lộ ra sâm bạch hàm răng tới: "Cho nên hắn muốn biết, cái gì thời điểm có thể ly khai này hòn đảo, hắn đợi không kịp ngươi biết sao? Ha ha ha ha ha, hảo không buồn cười?"

"Nhân gặp phải tử vong tiền trò hề luôn như vậy khả ái, bất quản là na chút con kiến nhóm, vẫn là này đó nhân, quyền thế của cải đô thay đổi không được này đó luận điệu." Thanh niên nhăn mi, trên mặt lộ ra vẻ chán ghét, bệnh thần kinh bình thường một hồi đại cười, một hồi lại điên cuồng thóa mạ: "Thực là nôn mửa, dơ bẩn rồi lại như vậy hảo ngoạn!"

Bách Hợp lạnh lùng nhìn chòng chọc hắn xem, thanh niên cứ thế cười u ám một hồi, lại có chút nghi ngờ ngẩng đầu lên tới, biểu tình hoang mang không giải: "Thế nào? Không hảo ngoạn sao? Ngươi thế nào không cười?"

"Nga không đối, ngươi phải sợ hãi. Ngươi nhìn xem, trong này sắp hóa thành hư ảo, thuốc nổ bị kíp nổ lúc, 'Oành' một tiếng,"hắn đôi tay đột nhiên đại trương cử lên, "Cả tòa đảo cùng với đảo thượng nhân đô hội hóa thành hư ảo, thân thể hội bị nổ thành vô số thật nhỏ bột phấn, tượng khói hoa vậy văng tung tóe mở ra." Hắn nhắm lại hai mắt, tượng là tại hồi ức cái gì bình thường: "Thực là đặc biệt hảo xem."

"Ngươi biết thi thể hội vỡ thành như thế nào sao?" Thanh niên lại mở to mắt ra, trong đôi mắt kia sáng rỡ văn hoa: "Liền hảo tượng là, để người vào trong máy xay thịt, đi ra thịt liệu lý thất bại hậu hình dạng."

"Ngươi nhìn qua nhân bị ngạnh nhét vào máy xay thịt lúc bộ dáng sao?" Thanh niên trừng lớn mắt hỏi Bách Hợp, hắn đột nhiên lại tượng là nghĩ đến cái gì vậy, đáy mắt xuất hiện khói mù, nhưng rất khoái lại bị hắn mỉm cười đem này tầng khói mù tách ra: "Nga, ngươi phải không nhìn qua, ngươi là bị giết nhân..."

"Rất hảo xem, ta kiến nghị ngươi nhìn một cái, na chủng đỏ tươi, na chủng mùi vị..." Hắn nói nói, một chút khóc lên, cắn răng cắn lợi chửi mắng: "Đáng chết tiện nhân, ta muốn thân thủ đẩy ngươi vào trong... Dừng lại, không muốn tái phát ra âm thanh!" Hắn bịt lấy lỗ tai liều mạng hô to, thần thái điên cuồng, Bách Hợp bước chân động động, hắn đột nhiên tay run lên, họng súng xung bên này 'Oành' một tiếng nổ súng: "Ta đô nói nhượng ngươi dừng lại!"

Hắn lạnh lùng quát to, biểu tình như lệ quỷ dường như, na đôi mắt đỏ bừng đầy khắp tơ máu, nhãn thần hung lệ: "Ha ha ha ha, thực xin lỗi, nghĩ đến một vài chuyện cũ, đem ngươi dọa đến."

Viên đạn sát quá cạnh chân Bách Hợp bị tạp vào trong gạch, nàng cau mày, thanh niên không chút đếm xỉa duỗi tay vuốt vuốt tóc: "Hiện tại, này đảo muốn tạc, ngươi nguyện ý cùng ta tạm thời trở thành chung sống hòa bình sao?"

"Hòa bình?"

Bách Hợp hỏi lại một tiếng, thanh niên khoái trá cười lên, gật đầu: "Đúng, chung sống hòa bình."

'Hòa bình' này hai chữ từ trong miệng hắn nói đi ra, quả thực liền tượng là nhất chuyện thật đáng cười bình thường, Bách Hợp cố nén cười ý: "Thế nào chung sống hòa bình?"

"Hiện tại đảo sắp tạc." Hắn này nói vừa xong, nơi xa liền truyền tới 'Oanh long' nhất tiếng trầm đục, chỉnh hòn đảo nhỏ đô bởi vì trầm đục thanh mà run run, bao quát bên này tiểu lâu cũng kịch liệt quơ quơ, Bách Hợp nắm chặt lan can mới ổn định chính mình thân hình. Na thanh niên trừng lớn mắt, cực lực trảo ổn xe lăn tay vịn: "Khoái nghe. Muốn kíp nổ, đảo muốn trầm!"

"Ta đã liên hệ trực thăng phi cơ, hiện tại ni, vi không tái để lỡ chúng ta ly khai lẫn nhau ly khai trong này, chúng ta tạm thời chung sống hòa bình, thẳng đến lên máy bay hậu ly khai." Thanh niên bay nhanh nói đi ra, thấu qua khổng lồ màn hình, 'Trường đảo tiên sinh' vẫn đang không ngừng bá gọi điện thoại, thanh niên bàn thượng máy truyền tin còn tại liều mạng nêu lên: 'Trường đảo tiên sinh' muốn cùng ngài trò chuyện.

Thấu qua na 'Trường đảo tiên sinh' sau lưng kính pha lê sát đất cửa sổ trung, Bách Hợp có thể thấy tận trời ánh lửa, cùng với mơ hồ tiếng nổ mạnh truyền tới, nền đất hảo tượng có cái gì đông tây tại 'Vang ầm ầm' vang, mặt đất đô tại run nhẹ. Rất khoái màn hình lại khôi phục đến tiền tiểu ô vuông trạng thái, chỉ là này nhất hồi thanh niên không có tái quan thanh âm, bốn phía chạy băng băng thanh cùng tuyệt vọng tiếng quát tháo vang lên, này đó tiểu ô vuông đem đảo thượng tất cả nhân tuyệt vọng cùng hoảng hốt cảm xúc đô hoàn chỉnh truyền đạt đi ra.

Thanh niên nhìn thoáng qua, lại không chút đếm xỉa quay đầu: "Nhưng là trước đó, tiếp ta trực thăng phi cơ hội tại lưỡng phút đồng hồ sau, nga không, chỉ có một phút ba chục giây, đến lúc đó hội đến trong này."

"Ngươi có thể đào thoát đảo thượng thủ vệ đuổi bắt, ta cũng không nghĩ đem thời gian lãng phí tại cùng ngươi tranh đấu trung." Thanh niên muốn chạy ra này hòn đảo, trong tay hắn có thương, nhưng là nếu là đệ nhất thương đánh không chết Bách Hợp, cực có khả năng Bách Hợp hội quấn chặt. Hiện tại đảo muốn tạc, nếu như hắn bị thít lấy nhất thời gian thượng không được trực thăng phi cơ, khả năng lưỡng nhân đô hội chết ở chỗ này."Cho nên ta tạm thời cùng ngươi đạt tới hòa bình hiệp nghị, nếu như ngươi đáp ứng, chúng ta có thể cùng nhau thượng trực thăng phi cơ ly khai trong này."

Hắn muốn ly khai trong này, Bách Hợp nhãn tình mị lên: "Ngươi muốn đem này đó nhân toàn bộ ném ở trên đảo." Nàng này lời nói là khẳng định cũng không nghi vấn, thanh niên giang tay: "Không biện pháp, nhân quá nhiều, đi không được."

Này người tâm ngoan thủ lạt, đảo thượng mấy nghìn người, hắn nói ném liền ném, trong lòng Bách Hợp phát lạnh, cố gắng suy nghĩ muốn từ trên lầu đi xuống: "Chính là trong các người này, khách nhân nhóm thân phận gồm không tầm thường, chết như vậy nhiều nhân, ngươi liền không sợ hãi chạy trốn hậu, về sau có nhân sẽ tìm ngươi phiền toái?"

"Không không không." Thanh niên nghiêng đầu qua mỉm cười lên, lại xem xem thời gian, trên mặt lộ ra mấy phân nôn nóng sắc: "Khả không muốn tái động, không có nói hảo tiền, trong tay ta viên đạn khả năng hội không tiểu tâm đánh vỡ ngươi khả ái đầu." Hắn thâm thở một hơi, cắn chặt răng tượng là tại chịu đựng cái gì nghiện bình thường: "Ta có thể như vậy làm, tự nhiên là có chuẩn bị." Hắn nói xong, xem Bách Hợp không nghe hắn nêu lên vẫn tại hạ tới hình dạng, trong mắt lóe qua hung ác nham hiểm sắc: "Trong này mỗi người giết nhân đoạn ngắn, ta đô có, đến lúc đó phải lo lắng không phải ta, mà là này đó khách nhân nhóm."

.............................................................................................

Đệ canh hai, cầu vé tháng, vẫn là quy củ cũ, hôm nay mãn lưỡng bách phiếu, ngày mai canh ba!!!!!!!! (chưa hết còn tiếp.)

Huyết tinh giết hại đảo (hoàn)

king mua xuống này hòn đảo, làm như vậy sinh ý tự nhiên là sớm có chuẩn bị, bằng không này đó các đại lão, các cái một khi muốn giết người diệt khẩu lúc, hắn dù cho năng lượng tái đại cũng là ăn không tiêu.

Bách Hợp nghe đến nơi này, trong lòng nhất động: "Ngươi phóng tại chỗ nào?"

Thanh niên nghe đến nơi này, có chút không bình tĩnh: "Còn có không đến một phút thời gian, ngươi vì cái gì như vậy nói nhảm nhiều?"

"Tại chỗ nào!" Bách Hợp lại nghiêm nghị hỏi một lần, nhào tới thanh niên quá khứ. Thanh niên chân cẳng quả thật là bất tiện, thấy Bách Hợp này cái động tác, giật nảy mình, trong tay thương lại nhắm ngay nàng, lần nữa nả một phát súng. Một thương này đánh tiến nhập Bách Hợp bờ vai, nàng lại vẫn là nhào tới thanh niên quá khứ, thanh niên xem nàng này không sợ chết hình dạng, giật nảy mình, chính mình đẩy xe lăn nghĩ chạy: "Ngươi phải hay không là không muốn mệnh?"

"Ta hỏi ngươi này đó phim nhựa tại chỗ nào?"

Lúc này Bách Hợp quả thật không muốn mệnh, trên tòa đảo này thanh niên chôn đại lượng thuốc nổ, bây giờ không cần nàng tới động thủ, khả năng này hòn đảo chính mình đô muốn nổ tung, trong này 'Khách nhân' nhóm cùng thủ vệ nhóm mỗi một cái đô muốn chết, chạy đi nhân nhưng cũng đô có nhược điểm tại trong tay thanh niên này, nếu như nàng có thể đem này đó đem cán lộng đến tay, đến lúc đó lần này nhiệm vụ cơ hồ liền xem như hoàn thành.

"Bị ta ẩn tàng nhất chỗ bí mật, nếu như ta chết, này đó phim nhựa liền hội công bố ra ngoài. Cho nên không có nhân dám xung ta động thủ, ngươi minh bạch sao? Hiện tại ngươi tới cùng ly không ly khai?"

Thanh niên phảng phất là muốn bị bức điên bình thường, nhanh chóng mở miệng. Đại môn rộng mở, bên ngoài trực thăng phi cơ thanh âm đô đã truyền tới, đảo hạ chôn giấu thuốc nổ đã bị kíp nổ, 'Vang ầm ầm' tiếng vang chính không ngừng truyền tới. Nền đất lay động không ngừng, tiếng nổ mạnh từ xa tiến lại.

"Ngươi chết, phim nhựa liền hội công bố ra ngoài sao?"

Bách Hợp khinh thanh hỏi một câu, trong lòng na căn khẩn trương căng thẳng lên huyền đột nhiên nhất tùng.

Nếu như thanh niên quả thật có này đó nhân nhược điểm, gồm tùy hắn nhất chết liền hội công bố ra ngoài, đảo thượng này đó lưu lại 'Khách nhân' nhóm hội chết đi, chạy ra khách nhân cũng chung sẽ bởi vì phim nhựa chảy ra ngoài mà cuối cùng khó chạy luật pháp ngăn cấm.

Cũng là nói, Bách Hợp chỉ cần đem trước mắt này cái king giết chết, như vậy này một chuyến nhiệm vụ nàng liền xem như hoàn thành.

"Ta chỉ cần giết ngươi chết, này tọa đảo Ác Ma. Liền hội vĩnh viễn không tồn tại sao?" king nhất chết. Phim nhựa lưu truyền ra ngoài, 'Khách nhân' nhóm hành vi hội dẫn tới toàn thế giới chấn kinh, này đó nhân dù cho thực lực tái cường, thân phận tái cao quý. Thủy chung trốn không thoát. Nàng không cần tự mình động thủ. Dù cho chính là lúc này chính mình chết tại trên tòa đảo này. Khả lần này nhiệm vụ, phải cũng xem như hoàn thành.

Dù sao nguyên chủ tâm nguyện chỉ là yêu cầu đào thoát, cũng không có yêu cầu đào thoát hậu muốn hảo hảo sống sót. Nàng nếu như chết ở chỗ này. Nguyên chủ phụ mẫu sẽ không gặp liên lụy, Diêu Bách Hợp sẽ phải vừa lòng.

Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp đột nhiên nhào tới thanh niên quá khứ.

king không nghĩ đến nàng hội làm ra như vậy cử động tới, giật nảy mình, trong tay thương bắt đầu triều trên thân nàng loạn đánh, Bách Hợp lúc này căn bản là bất quản chính mình mệnh, chỉ cần đem king lưu tại này địa phương, nàng chỉ cần bám trụ king một phút thời gian, này nam nhân liền đào thoát không được, hội chết tại trên hòn đảo tội ác này, cùng này đảo Ác Ma cùng nhau tan xương nát thịt.

Bom đã lan tràn tới đây, trực thăng phi cơ đã đến đỉnh đầu thượng, bên ngoài truyền tới có nhân liều mạng hô to, hiển nhiên là muốn king ra đi.

Trên người có hai nơi đô bị tử đạn bắn trúng, đau được lợi hại, nhưng lúc này Bách Hợp vẫn như cũ cố kiềm nén lại đau đớn triều king nhào quá khứ.

Thanh niên quyển sách trên tayơng tử đạn đã đánh hụt, hắn đem súng rỗng quăng ra, trên mặt lần đầu tiên lộ ra sợ hãi sắc, tay đẩy động xe lăn muốn chạy ra ngoài, chính là hắn động tác chỗ nào so được quá Bách Hợp khoái, Bách Hợp một phen nhào đi lên, khổng lồ thúc đẩy khiến cho hắn không vững vàng chính mình thân thể, Bách Hợp đụng vào trên người hắn, hắn nguyên bản muốn hướng bên cửa chạy phương hướng bị va vào vừa lệch, xe lăn lăn lộn thanh âm vang lên, lưỡng nhân dây dưa ở một chỗ trọng trọng va chạm đến một bên cửa thủy tinh thượng, 'Oành' một tiếng.

"Ngươi điên sao?"

king có chút hoảng loạn gọi, Bách Hợp tay lặc được hắn cực khẩn, nhất phó liều chết sẽ không buông ra hình dạng, hắn liều mạng muốn giãy dụa cố gắng vứt bỏ nàng đi: "Đảo muốn tạc, ngươi không nhượng ta đi, ngươi cũng đi không được!"

Hắn không tin tưởng có nhân là không sợ chết, chính là hắn này nói vừa xong, sắc mặt đã trắng bệch Bách Hợp đột nhiên cười lên: "Chúng ta đô không muốn đi." king như vậy nhân, vốn liền không thích hợp sống sót.

Nhất cái là hai chân có vấn đề nhân, nhất cái là bản thân bị trọng thương, lưỡng nhân đô liều mạng giãy dụa, đỉnh đầu trực thăng phi cơ thượng nhân tiếng quát tháo càng lúc càng dồn dập.

Đảo chợt nổ tung tới thanh âm càng ngày càng gần, 'Oanh' nhất tiếng vang thật lớn trung, phòng tử bắt đầu trọng trọng lay động, 'Kha kha kha' vách tường vỡ ra tiếng vang truyền tới, ngay sau đó một tiếng tiếng nổ mạnh lại lần nữa vang lên, vách tường lại bắt đầu trọng trọng lay động, đỉnh đầu đèn cũng bắt đầu 'Rầm' rơi xuống, trực thăng phi cơ hiển nhiên không dám tái dừng lại đi xuống, đảo càng lúc càng nguy hiểm, nếu là dừng lại đi xuống, sợ rằng máy bay thượng nhân cũng không có mạng.

Máy bay cánh quạt thanh âm bắt đầu đi xa, đỉnh đầu đèn trọng trọng té rớt đến trên đất, ban công thắt cổ trung niên nam nhân thi thể tượng chuông gió bình thường lay động, king mặt thượng đột nhiên hiện ra tuyệt vọng sắc: "Đáng chết, ta hội chết, ngươi cũng hội chết..."

Mặt đất lay động được càng thêm kịch liệt, lưỡng nhân thở hồng hộc, đô đã là nỏ mạnh hết đà, lại ai cũng không chịu tái buông ra ai.

king ngửa đầu, sự cho tới bây giờ biết phải chết, hắn trái lại rất khoái tỉnh táo lại.

"Ngươi phải có thể sống sót." Phòng ốc đã 'Kha kha' vang lên, hiển nhiên phòng tử bởi vì nhận lấy kịch liệt chấn động nguyên nhân, đã khoái tổn hại. Hắn luôn luôn nhận biết tất cả sự tình đô tại trong khống chế của mình, vẫn là lần đầu tiên gặp được này chủng không thụ chính mình khống chế trường hợp, king thực là nằm mơ cũng không nghĩ đến, Bách Hợp hội như vậy phấn đấu quên mình giữ hắn tại này địa phương.

Tuy nói nàng tiền tằng bị thương, chính là na chút thương bản thân liền không đủ để trí mệnh, nàng nguyên bản có thể lựa chọn có cơ hội sống sót, nhưng tối hậu lựa chọn là tình nguyện chính nàng chết, cũng muốn nhượng chính mình lưu lại. Này chủng tổn hại người không lợi mình hành vi, nhượng king vạn phần không giải, hắn đã buông tha cho giãy dụa, lưỡng nhân tiền một phen giãy dụa đưa đẩy, đã lật đổ xe lăn, nhị nhân ôm chặt té lăn trên đất. king phát hiện hắn đã rất nhiều niên không có như vậy chật vật quá, hắn thở hổn hển, cảm giác đến bên cạnh nữ nhân đã hơi thở mong manh, chính là nàng bắt mình hết sức khẩn, không nghĩ nhượng hắn chạy ra này hòn đảo quyết tâm hiển nhiên thập phân mãnh liệt.

"Ngươi không thể sống sót." Bách Hợp thở phì phò, này nhất an tĩnh lại, chung quanh bom tiếng nổ mạnh liền có vẻ càng mãnh liệt, nằm ở trên mặt đất, nàng có thể cảm giác được ra đảo xuống biển thủy nhận lấy chấn kích hậu sôi trào, nền đất truyền tới 'Vang ầm ầm' thanh âm. Ly nhị nhân đã càng ngày càng gần.

Nếu như có thể hy sinh nàng nhất người. Đổi tới này cả tòa đảo thượng tất cả ác ma nhóm tử vong, như vậy hết thảy đô là đáng giá. Nếu như nàng có lựa chọn, nàng khẳng định là không nghĩ bồi này king cùng nhau chết tại này địa phương, nhưng nàng không còn lựa chọn.

Nghe này lời nói. king đột nhiên có chút nghĩ cười. Cũng bởi vì không thể nhượng hắn sống sót. Cho nên nàng mệnh đô không muốn.

Chẳng lẽ đây chính là cái gọi là vì dân trừ hại? Trên đời này na có như vậy vĩ đại nhân! Tại này cái nguy nan thời điểm. king đột nhiên bật cười lên, chỉ là rất khoái bên khóe miệng hắn tươi cười biến thành cay đắng, không biết phải hay không là nhân trước khi chết luôn hội nghĩ ngợi lung tung. Hắn đột nhiên nghĩ đến rất nhiều năm trước, đối với hắn mà nói đã là ác mộng bình thường tồn tại, quấn quanh hắn nhất sinh hồi ức.

Sự thực hắn đã khá nhiều niên không dám tái nghĩ, mỗi khi đêm khuya mộng hồi lúc, hắn tối sợ hãi chính là hồi ức qua lại.

"Ngươi có mẫu thân sao?"

king bình tĩnh hỏi, hắn tay nắm chặt Bách Hợp, thân thể tại hơi hơi run rẩy, này cái lệnh đảo thượng tất cả nhân đô sợ hãi ghê tởm ác ma, lúc này giống như lồng sắt trung mỗi một cái bị nhốt áp 'Con mồi' một dạng, đối với tử vong biểu hiện xuất hiện ra sợ hãi cùng tuyệt vọng.

Bách Hợp cũng không nghĩ nói chuyện với hắn, nàng cảm giác đến chính mình thể lực tại đại lượng trôi mất, thân thể trúng đạn hậu tiền ngộp một hơi, lúc này một khi thả lỏng mới cảm giác đến đau.

Nàng không mở miệng, king cũng không thèm để ý, hắn muốn hiển nhiên cũng không phải Bách Hợp hồi đáp, tiếng nổ mạnh đã ly bên này càng ngày càng gần, lưỡng nhân đỉnh đầu thượng bị quải trung niên nam nhân thi thể kịch liệt lay động hạ, 'Đông' một tiếng té rớt đến trên đất. Này sắp chết tiền ngắn ngủn thời gian đối với vu king mà nói phần ngoại gian nan, hắn nhắm hai mắt lại chờ đợi tử vong đến, trong đầu nghĩ đến là na đáng sợ tiểu hắc ốc, nhất cái bộ mặt âm trầm nữ nhân ngồi tại trước mặt hắn, ôn nhu cười với hắn:

"Ngoan, ma ma tiểu nô lệ." Trước mặt hắn bầy đặt đối với tuổi nhỏ hắn mà nói khổng lồ đáng sợ máy xay thịt, nữ nhân để hắn ở phía trên.

Quá như vậy nhiều niên, hắn nghĩ tới vẫn như cũ là sợ hãi.

Bách Hợp cảm thấy có như vậy trong nháy mắt, hắn tay bắt mình được đặc biệt hết sức, nàng có chút giật mình quay đầu lại, thấy king mặt thượng lộ ra đáng sợ thanh hắc sắc, mặt mũi đã hơi có chút vặn vẹo, phảng phất nghĩ đến cái gì thập phân đáng sợ sự tình bình thường, trên mặt hắn lộ ra tuyệt vọng lại khủng hoảng thần sắc tới.

Hắn lực lượng đại được lệnh Bách Hợp cảm giác đến có chút đau đớn: "Ngươi biết sao? Ta tối chán ghét đương tiểu nô lệ nhậm nhân bày biện." Cho nên hắn muốn đương vương, hắn mẫu thân oán hận hắn phụ thân, đem tuổi nhỏ hắn nhét vào máy xay thịt trung, na chủng tê tâm liệt phế đau đớn, mãi đến bây giờ hắn nghĩ tới, vẫn như cũ là thống khổ dị thường.

Tối hậu tuy nói hắn cũng không có chết, chính là nhất hai chân lại bị phế, này là hắn tối oán hận nhân gia nói hắn đùi nguyên nhân.

Hắn khi còn bé tao ngộ lệnh hắn đối với nhân loại có một loại khác thường oán hận, hắn bị nhân ngược đãi, rồi lại đem chính mình thống khổ tăng gia ở trên thân của người khác. Hắn thích xem nhân lộ ra hoảng hốt thần tình, hắn thích đương cao cao tại thượng vương, lớn lên hậu hắn đem hắn mẫu thân lấy phương thức giống nhau nhét vào na khi còn bé hắn tằng ngốc máy móc trung, bất đồng là hắn tối hậu bị ôm đi ra, mà hắn mẫu thân hóa thành huyết tương.

Từ nay về sau hắn điên cuồng giết nhân, đồng thời xây dựng này tọa ác ma đảo, lại không nghĩ đến cuối cùng hắn vẫn như cũ hội chết vào này cái hắn nhất tay sáng lập đảo thượng.

Nền đất bị kíp nổ, lưỡng nhân bị sóng khí chấn bay lên lúc, Bách Hợp lờ mờ thấy king bay ra ngoài lúc, nửa người dưới hai cái đùi chỉ dư hai cái đùi căn bãi.

Theo sau nàng suy nghĩ lâm vào hắc ám.

Cả tòa đảo tứ phân ngũ liệt, kịch liệt tiếng vang trung, hải đảo bị đại lượng thuốc nổ phân chia, chậm rãi trầm vào trong đáy biển, trong này tội ác tùy hải đảo cùng nhau bị vùi lấp.

Ba ngày sau đó, nhất đạo tự động trình tự phát tống đến thế giới mỗi một quốc gia internet trung, thượng diện xuất hiện thế giới các nơi ra danh nào đó nhân vật, tự nhiên cũng có khá nhiều huyết tinh tình huống. Thế giới thượng mỗi một người thấy tại trong các mật thất hắc ám kia, bị tuyệt vọng giết chết 'Con mồi' nhóm.

Thủ đoạn tàn nhẫn, đáng sợ, lệnh toàn bộ thế giới đô sôi trào.

Này đó chết đi khuôn mặt cùng những năm gần đây lục tục báo thất tung án kiện là có thể đối được hào, cũng là nói, này đó tư liệu cũng không phải điện ảnh, mà là chân chính phát sinh sự tình.

Thế giới thượng mỗi góc nhân đô vi trong này nghe thấy nhìn thấy mà cảm thấy giật mình cùng phẫn nộ, tin tức truy tung thông báo này sự. Diêu gia lý, Diêu Bách Hợp phụ mẫu thẳng đến thấy truyền hình lúc, mới phát hiện nữ nhi đã biến mất không gặp, hải đảo thượng xuất hiện người bị hại danh sách trung, liền có Diêu Bách Hợp danh tự, hai vợ chồng lần đầu tiên vi nữ nhi hoảng loạn thống khổ dị thường.

Truyền hình tin tức lý, ngày xưa phong quang vô hạn mỗi nước nhân vật lúc này chật vật dị thường, liền liền sa lưới quy án. Khá nhiều nhân bị trảo lúc, trong miệng còn đại thanh nguyền rủa nhất cái danh kêu king nam nhân, chờ đợi này đó đao phủ, sẽ là tối nghiêm khắc hạ trường.

..........................................................................................

Này câu chuyện cũ kết thúc, vung hoa!

Cầu phiếu phiếu, chuyên nghiệp các loại ra vẻ đáng iu khóc lóc om sòm cầu phiếu, nhuyễn cầu không được, ta hội tới càng nhuyễn!!!

Cầu phiếu phiếu, hôm nay mãn lưỡng bách, ngày mai canh ba!!! (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (nhất)

----------oOo----------

Na chủng chết ở trong nổ mạnh thống khổ cảm phảng phất còn lưu lại ở trên người, cảm giác cũng không hơn gì, Bách Hợp bị đánh bay lúc, linh hồn cũng không có trở lại trong bầu trời sao, Lý Diên Tỉ khi không xuất hiện, đem nàng nguyên bản phải trở lại bầu trời sao linh hồn tiệt tồn hạ tới.

Bốn phía nguyên bản nổ mở ra tiểu đảo dần dần biến mất, bốn phía cảnh sắc vặn vẹo, tối hậu hóa thành nhất cái chói mắt tinh thần, bị hắn nắm ở trong tay. Bách Hợp tại trong ngực hắn mê man, thụ tiền nhiệm vụ lúc nổ mạnh ảnh hưởng, nàng lúc này cũng không có thanh tỉnh lại. Khả năng như vậy cũng hảo, nàng không có thanh tỉnh lại, bởi vậy không cần gánh vác chia ly hậu đau.

Lý Diên Tỉ cúi đầu, ánh mắt lý biểu lộ ra mấy phân không bỏ, nàng này nhất đi, về sau không biết lưỡng nhân tái gặp cơ hội còn có hay không. Hắn trầm mặc, đem trong lòng Bách Hợp ôm chặt hơn chút, hắn cũng là không còn lựa chọn, đưa Bách Hợp về đi, trừ là muốn giải quyết hắn bây giờ bị thất tình phản phệ tình huống ở ngoài, trên sự thực hắn còn có nhất cái tâm nguyện.

Chỉ là hi vọng nàng tại phát hiện đã bị đưa trở về lúc, không muốn khóc. Lý Diên Tỉ mấp máy khóe miệng, trong tay hắn nguyên bản thu thập tinh thần bùng nổ ra đại lượng quang mang, quang mang đem hắn thân ảnh bao phủ, tinh thần lực bắt đầu hướng trong thân thể của Bách Hợp hội tụ, tối hậu cùng Lý Diên Tỉ cùng nhau biến mất tại trong cơ thể nàng.

Nàng hảo tựa bị này nổ mạnh dư lãng vẫn xung ra rất xa, cũng không biết quá bao lâu thời gian, nàng là bị lạc đến trên đất lúc na chủng va chạm lực cùng đau đớn sở bừng tỉnh.

Bách Hợp mở to mắt, nàng hảo tượng ở trong hắc ám ngốc rất lâu thời gian, đối với này ánh mặt trời chói mắt còn có chút không quá thích ứng, nàng che mắt, hồi ức một lần nữa rót vào đầu óc. Nàng nghĩ tới, trước khi nàng tỉnh táo hẳn là tại trong nhiệm vụ. Tại trên hòn đảo tội ác kia chờ chết.

Theo lý mà nói chết đi hậu nàng phải trở về đến bầu trời sao trung, chính là nàng phát hiện chính mình cũng không có trở lại bầu trời sao, trái lại đến này địa phương xa lạ. Một khi phát hiện này sự thực, Bách Hợp nhanh chóng liền cảnh giác lên, nàng trước nhìn chung quanh nhất mắt, nàng xuất hiện tại nhất bãi cỏ trung, nơi không xa có rừng cây, phía trước còn có nhất tảng lớn phảng phất mênh mông vô bờ yên lặng ao hồ.

Thấy như vậy tình cảnh, Bách Hợp đầu tiên nghĩ đến là sợ rằng chính mình bởi vì nào đó nguyên nhân, không có tiến nhập bầu trời sao mà là lần nữa tiến vào trong nhiệm vụ. Nàng nhắm lại hai mắt cố gắng muốn tiếp thu nội dung vở kịch cùng nguyên chủ ký ức. Chính là đẳng nửa buổi, không có bất kỳ hồi ức cùng nội dung vở kịch xuất hiện. Bách Hợp một chút nhíu mày tới, chẳng lẽ này một lần lại nhân vì cái gì dạng nguyên nhân, cho nên gây ra nội dung vở kịch cùng ký ức lại xuất hiện cái gì sai lầm?

Nàng cảm thấy tối phiền toái chính là như vậy tình huống. Không có hồi ức cùng nội dung vở kịch. Liền đại biểu hết thảy đô cần chính nàng đi lần mò. Như vậy liền cấp nàng nhiệm vụ tạo thành nhất định khó khăn, nàng phát hiện nhất cái tình huống, chính mình xuyên xiêm y thập phân quen mắt. Là bình thường trở lại trong bầu trời sao lúc xuyên na nhất kiện. Trước kia nàng nguyên bản xiêm y bị Lý Diên Tỉ bức xé, quá hậu không biết hắn thế nào làm được, một lần nữa tống nàng nhất bộ váy áo. Hơn nữa nàng còn phát hiện, lần này thân thể phảng phất đặc biệt phù hợp. Nói đại khái nàng tiến nhập nhiệm vụ thế giới, có nhất định thích ứng quá trình, dù cho tùy nàng tinh thần lực tăng trưởng, có thể nhanh chóng khống chế được nguyên chủ thân thể, chính là tái như thế nào, vừa mới tỉnh lại lúc nhiều ít đô hội có chút không thích.

Chính là hiện tại nàng cũng không có không chút nào thư thái địa phương, phảng phất đây chính là chính nàng vốn thân thể, tượng là ngủ một giấc dài, mới vừa vặn tỉnh lại bình thường. Bách Hợp rất lâu đô không có quá như vậy nhẹ nhàng như thường cảm thụ, nàng vừa mới nghĩ đứng dậy tới, nhưng rất khoái phát hiện có chút không thích hợp nhi, nơi không xa phảng phất có khí tức biến hóa, nàng chuyển đầu xem quá khứ, liền xem thấy nơi xa có lưỡng bóng người tật không bay đến. Nàng muốn trốn tránh, chính là trong này trừ bãi cỏ chính là rừng cây, này lưỡng người hội lăng không phi hành, nhất xem liền gồm không phải phàm nhân, nàng tốc độ trốn tránh là trốn tránh không được, trái lại có khả năng hội chọc giận bọn hắn, bởi vậy nàng do dự một chút, vẫn là thành thành thật thật ngồi tại chỗ.

Lưỡng bóng người rơi xuống đất hậu lạnh lùng nhìn chòng chọc nàng xem, này là lưỡng nam nhân tuổi chừng ba mươi, xuyên nhất thân thanh sắc trường bào, đô lưu râu mép, trong đó nhất nhân nhất bộ đạp tiến lên đây: "Trong này là Lý thị lãnh địa, ngươi thế nào xông tới?"

Nhị nhân cảnh giác nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, lúc này trên thân Bách Hợp cũng không có một chút đại yêu khí tức, nhìn qua phảng phất cũng không có tu vi hình dạng, chỉ là nhất người bình thường bãi, chính là trong này là đại yêu long tộc Long thị lãnh địa, tuy nói cũng không là bản tộc trung tâm, chính là lãnh địa chung quanh cũng là có tầng tầng thủ vệ gác, nhưng hôm nay mạc danh lưỡng nhân cảm giác đến lãnh địa trung có tân xa lạ khí tức xuất hiện, vốn còn cho rằng là na tộc ra danh đại yêu mạnh mẽ xông tới nhập Lý thị lãnh địa trung, nhị nhân cực kỳ hoảng sợ hạ còn nghĩ gấp gáp đem này đại yêu thỉnh đi, chính là không nghĩ đến nhất tới thấy là nhất cái thấp kém thậm chí không có chút yêu lực, nhìn qua phảng phất chỉ là nhất người bình thường thiếu nữ ngồi tại trên bãi cỏ này.

Tuy nói lưỡng nhân không cảm giác được Bách Hợp một chút linh lực cùng yêu lực, nhưng nghĩ đến nàng có thể đào thoát tầng tầng thủ vệ xuất hiện ở bên này, nhị nhân vẫn như cũ là nhất bộ dáng như lâm đại địch.

"Ngươi là thế nào xông tới?"

Trong đó nhất nhân nói lời nói hậu, khác nhất nhân gặp Bách Hợp cũng không xuất thanh, không do hừ lạnh một tiếng, trong mắt lộ ra sát ý tới, bước tới trước nhất bộ, âm trầm nhìn chòng chọc Bách Hợp xem.

Trong đầu óc Bách Hợp chuông báo động đại tác, này nhân nhìn qua cũng không phải chỉ là dọa nạt nàng, mà là thực sinh ra sát ý, rất có một lời không hợp liền muốn động thủ xu thế, này lưỡng nhân vừa mới lăng không bay đến, nàng phán đoán trong này có khả năng là tu tiên thế giới trung, tu tiên giả phần lớn làm việc đô tùy tâm sở dục, giết đám người cũng không phải cái gì đại sự nhi, mắt thấy lưỡng nhân mắt trung đã lộ ra mấy phân vẻ không kiên nhẫn, Bách Hợp cũng không có nói chính mình không biết là thế nào đến bên này, nghe trong lời nói của bọn họ ý tứ, trong này là thuộc về mỗ cái thế lực lãnh địa trung, hẳn là có nhân gác, nhược nàng nói chính mình không biết thế nào đi vào, nhất định hội chọc giận lưỡng nhân, có khả năng hội dẫn nàng trở về dùng nào đó phương pháp tìm ra nàng đến bên này nguyên nhân.

Tu tiên giả sử nhân nói thật phương pháp khả cũng không thế nào hữu hảo, cực có khả năng là hội ra tay sưu hồn phương pháp, đơn giản mà phương tiện, nhưng đối với bị sưu nhân mà nói, liền hội thống khổ dị thường. Nàng hiện tại cũng không có một chút thực lực, trên sự thực Bách Hợp vừa mới cũng đã phát hiện chính mình phảng phất biến thành phổ thông nhân thân thể, cũng không có một chút linh lực trong thân thể, nàng không phải này lưỡng nhân đối thủ, tự nhiên là không dám cùng lưỡng nhân ngạnh tới.

Bởi vậy tại đệ nhị nhân mở miệng nói chuyện, minh hiển mặt thượng đã lộ ra không bình tĩnh thần sắc lúc, Bách Hợp cứng đầu mở miệng:

"Lưỡng vị đại nhân tha mạng, ta là Lý gia gia bộc, không tiểu tâm lầm sấm này địa phương." Nàng cúi đầu, thuận theo quỳ rạp xuống đất, làm ra lấy lòng cẩn thận dè dặt hình dạng.

Từ trong miệng hai người này đã nói này là Lý gia lãnh địa, Bách Hợp liền phán đoán này cái gọi là Lý gia khẳng định là cực có thế lực, tu tiên giới lý bình thường như vậy cực có thế lực tu tiên gia tộc, trừ hội thu có linh căn đệ tử ở ngoài, phần lớn đô hội bổ nhiệm không có linh căn phàm nhân vi gia bộc, làm một vài tạp vật việc.

Tại vừa mới thanh tỉnh lại lúc Bách Hợp cũng đã phát hiện trong thân thể của mình không có chút linh lực, chính nàng cảm giác được đi ra, trước mắt này lưỡng người tu tiên cũng cực có khả năng hội xem được đi ra, không có linh lực, liền rất không có khả năng là đệ tử. Thêm vào nếu là đại gia tộc, Bách Hợp giả mạo đệ tử khả năng tính cực có khả năng hội bị vạch trần, nhưng nếu là giả mạo người hầu liền không giống nhau, người hầu vốn chính là tu tiên giới trung tối bậc thấp tồn tại, khá nhiều thế gia chủ nhân sợ rằng cũng không dám nói chính mình nhớ kỹ hai phần mười trở lên người hầu.

Nàng nói chính mình là nô bộc, là tối an toàn!

Quả nhiên, lưỡng nam nhân nguyên bản cảnh giác thần sắc, tại nghe Bách Hợp tự xưng là Lý thị người hầu hậu, ánh mắt nhất thời liền biến, biến được hờ hững mà lại lạnh lùng, lưỡng nhân trong lòng sát ý như thủy triều thối lui, tuy nói người hầu mệnh tiện, khả lưỡng nhân căn bản thích thú không nổi giết như vậy nhất vật hèn mọn. Cao cấp nô bộc còn có khả năng có được yêu lực hoặc là linh lực, chính là trước mắt này nữ nhân một chút linh lực cũng vô, khả gặp hẳn là tối hèn mọn na một loại, quả thật có khả năng là không hiểu quy củ, đi sai đường.

Nghĩ đến nơi này, lưỡng nhân mắt trung lộ ra vẻ khinh thường:

"Không muốn xông loạn Thủy Nguyệt hồ, trong này không phải ngươi như vậy nhân nên tới địa phương, tiếp theo phát hiện, giết không tha!"

Lưỡng nhân lạnh lùng nói xong, thậm chí không có tái lưu lại liếc nhìn Bách Hợp xúc động, xoay người bay lên trời bay đi.

Lưu lại Bách Hợp nhất người, vừa mới trong tử có sinh, lệnh phía sau lưng nàng mồ hôi lạnh đô dọa đi ra nhất tầng. Nếu là vừa mới bất minh bất bạch chết tại này địa phương, liên ký ức nội dung vở kịch cái gì đô không tiếp, liền thực là chết được quá oan uổng. Này lưỡng nhân nhất đi, Bách Hợp tại chỗ ngồi một hồi, rất sợ lại có nhân lần nữa tới đây, nàng cường chống đứng lên, nhìn ngó xung quanh vọng.

Trước mặt Bách Hợp là nhất phiến nhất mắt trông không thấy tận đầu ao hồ, mà sau lưng là nhất đại rừng cây rậm rạp. Từ vừa mới lưỡng người bay đến phương hướng xem, cái gọi là Lý gia đại bản doanh phải cũng không phải tại rừng cây phương hướng. Nàng cũng không có một chút linh lực tại thân, không thể tượng này đó nhân bình thường cưỡi mây đạp gió, nàng chỉ có men theo này ao hồ đi tới trước.

Cho dù là Bách Hợp lúc này cũng không có linh lực, cũng có thể cảm giác được đi ra này chu vi hồ vây linh lực mười phần, là cái tu tiên hảo địa phương, nếu là ở vùng phụ cận tu luyện, nàng tu luyện tốc độ sợ rằng hội số tròn lần tăng trưởng. Nàng âm thầm đem này địa phương ghi nhớ, chậm rãi men theo bờ hồ đi, hảo tại nàng vận khí cũng không sai, đi lưỡng canh giờ thời gian, tiền phương cũng đã thấy nguy nga dồi dào phòng xá bầy.

Lý thị sở tại phòng xá xây dựa vào núi, tuy nói tu tiên giới trung khá nhiều nhân phần lớn yêu thích đào móc động phủ, khả nếu là đại thế gia, lại hảo xa xỉ hưởng thụ. Bách Hợp nhất lộ bò lên, nàng giả bộ nô bộc héo héo rút co lại hình dạng, nhất lộ cũng không có dẫn tới người khác lực chú ý, mà tiến nhập Lý thị sở tại thế lực trung.

Nhượng nàng có chút nhẹ nhàng thở ra, là trong này nhân cũng không có đối với đột nhiên xuất hiện nhất người không quen biết cảm thấy hiếu kỳ. Tại được biết nàng là người hầu hậu, nhất cái bộ mặt âm trầm trung niên nam nhân rất khoái an bài nàng làm vi bậc thấp thị nữ, cùng nhất bầy bậc thấp thị nữ trụ tại trong một căn phòng.

..........................................................................................

Hôm nay tạm thời hai canh, ngày hôm qua vé tháng tuy rằng không mãn lưỡng bách, bất quá đại gia tâm ý ta đô thu được, cho nên ngày mai gia càng!!!

Dung ta tồn nhất thiên bản thảo.

Mặt khác hai ngày này đổi mới muộn nguyên nhân, cũng không phải ta cầu phiếu sảng hoàn đề quần liền chạy...

Thật sự là bởi vì tay tàn nguyên nhân, lột chữ quá chậm, lam hậu mấy ngày hôm trước không phải luôn chín nghìn chữ sao.... Cho nên ta tồn cảo làm...

Sau đó ta mỗi lúc trời tối đi ngủ tiền khóa 8000 chữ tiến tiểu hắc ốc, hôm nay mười một giờ mới từ nhỏ hắc ốc đi ra!!! Ta ở trong nhà tối khóa nhất thiên, không có thượng qq không có loát web page...

Ta quả thực thấy ngày dài như năm... (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (nhị)

Bách Hợp chân ướt chân ráo đến, tạm thời làm là quét tước công tác, mới tới đệ nhất thiên, nàng đem nhất cái sân dọn dẹp sạch sẽ hậu, đi theo nhất bầy bậc thấp thị nữ tiến đến ăn cơm, mới trở lại nàng tạm thời trụ địa phương. nàng là tối bậc thấp thị nữ, bởi vậy cũng không có có được đơn độc cư trụ tư cách, mà là ở trong một gian phòng rộng rãi, trước mặt là nhất cái giường đá vừa rộng vừa dài, khá nhiều nhân sau khi ăn cơm xong liền nằm thượng giường.

Hôm nay chân ướt chân ráo đến, Bách Hợp chọn nhất chỗ trống bò lên, bên cạnh nhất nữ nhân ghét bỏ dường như chuyển sang bên cạnh chuyển. Ngủ tại tối bên ngoài nữ nhân đem đèn tắt, ngủ ở cạnh Bách Hợp nữ nhân trở mình lật qua lật lại, đột nhiên mở miệng:

"Quế Chi thư thư, nghe nói bản gia muốn phái tân chủ nhân tới đây, phải không?"

Mới tiến nhập trong thế giới này, Bách Hợp đối với trong này hết thảy đô là lưỡng mắt bôi đen trạng thái, nàng hôm nay trước là trở lại Lý thị địa bàn hậu, liền bị trung niên nam nhân an bài đến nhất cái sân quét tước. Nàng là mới tới, hôm nay liên lời nói đô không nhân nói với nàng, tự nhiên càng miễn bàn tìm hiểu trong này tin tức, Bách Hợp nghe có nhân mở miệng nói chuyện, gồm đề cập nào đó tình huống, nàng nhãn tình tuy rằng vẫn khép, nhưng tụ tinh hội thần nghe lén lên, cố gắng muốn được đến một vài hữu dụng tin tức.

Trong này là Lý gia địa bàn, mà cái gọi là Lý gia hẳn là cái tu tiên giới đại gia tộc, nhưng lúc này Bách Hợp nghe 'Bản gia' nhị chữ, cùng với 'Tân chủ nhân' mấy con chữ, trong đầu một chút liền linh hoạt mở ra.

Cũng là nói, trong này hẳn là có nhất người chủ, hơn nữa đã có 'Bản gia', còn dùng đến 'Phái' này con chữ, liền chứng tỏ nơi đây cực có khả năng chỉ là Lý thị nhất cái chi nhánh bãi, trước mắt mà nói hẳn là do Lý thị mỗ cái thành viên tạm thời trở thành trong này chủ nhân. Quản lý này địa phương.'Bản gia' phải mới là Lý thị thế lực trung tâm, nhắc tới 'Tân chủ nhân', liền chứng tỏ trong này cực có khả năng hội có tân Lý thị tộc nhân xuất hiện.

"Có quan hệ gì tới chúng ta?"

Nhất nữ nhân lạnh lùng thanh âm vang lên, bên cạnh Bách Hợp ngủ nữ hài nhi nghe này lời nói, toàn thân liền run một chút. Một khi có nhân trước mở miệng giảng lời nói, khác nhân cũng tăng thêm can đảm mở miệng: "Quế Chi thư thư, ngài là trong này ngốc thời gian tối bộ dạng, tối gần trong viện khác nhân đô tại nói 'Bản gia' muốn phái nhân tới đây, là phái như thế nào chủ nhân a?"

Nói chuyện là thanh âm thanh thúy thiếu nữ, nàng tiếng nói vừa dứt. Na bị xưng là 'Quế Chi thư thư' nữ nhân liền trầm mặc một hồi: "Nô bộc mệnh như rơm rác. Ta sống lâu, cũng bởi vì ta gan tối tiểu."

Nàng này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, chúng nhân đô trầm mặc lên, Bách Hợp đẳng hảo một hồi. Cũng không có nhân tái mở miệng nói chuyện. Nàng cũng không có tái được đến cái gì hữu dụng tin tức. Sau một lúc lâu chúng nhân phảng phất bị dọa đến bình thường, không có nhân tái mở miệng.

Bắt đầu ốc lý còn không khí khẩn trương căng thẳng, bất quá dần dần này bầy cô nương nhóm đô ở trong sự trầm mặc ngủ quá khứ. Một hồi tiếng hít thở liền hết đợt này đến đợt khác.

Này đó nhân ngủ, chính là Bách Hợp lại ngủ không được.

Nguyên bản nàng hôm nay còn tại huyễn tưởng có thể tìm cơ hội trượt đến hôm nay phát hiện Thủy Nguyệt hồ cạnh tu luyện mới là, chính là tiến nhập trong này hậu nàng mới phát hiện, trong này thủ vệ nghiêm khắc, muốn nghĩ xuất nhập Lý thị này phiến chủ thế lực trung tâm cũng không dễ dàng, nàng căn bản không có biện pháp tùy ý tiến nhập này khu vực hơn nữa đến cạnh Thủy Nguyệt hồ tu luyện luyện thể thuật. Lần này nhiệm vụ cũng không biết thế nào hồi sự, nàng tiếp thu không đến nội dung vở kịch cùng ký ức, bất quá hảo tại Bách Hợp tính cách trầm ổn, thêm vào tiến nhập tu tiên nhiệm vụ thế giới trung, cũng là nói nàng thời gian hội nhiều vô số, chỉ cần nàng sống, chậm rãi tu luyện, tổng có khả năng đụng đến nhiệm vụ đầu mối lúc.

Chỉ là này một lần hoàn cảnh, thêm vào họ Lý thế gia, không miễn nhượng nàng nghĩ đến Lý Diên Tỉ tới.

Hắn tằng nói với mình quá, hắn hội tống chính mình tiến nhập hắn ban sơ sở tại thế giới trung, đáng tiếc hơn một lần nhiệm vụ thế giới trung cũng không có gặp được hắn, Bách Hợp cũng không biết hắn muốn dùng như thế nào phương pháp tống chính mình tới hắn vốn thế giới lý.

Trong lòng trang sự việc, Bách Hợp này một đêm đô ngủ không được, chung quanh cô nương nhóm sớm đã tiến nhập mộng đẹp, các nàng là này tu tiên giới trung con kiến bình thường tồn tại, mỗi ngày muốn làm sự tình rất nhiều, có thể trụ người tới chỗ này, đô là tối bậc thấp tồn tại, làm tối bẩn đần việc, nếu là buổi tối nghỉ ngơi không hảo, các nàng ban ngày căn bản liền không có tinh thần đi làm sự, đến lúc đó chọc nộ quản sự, các nàng có khả năng ngay cả mạng sống cũng không còn.

Cho nên này đó nhân ngủ hết sức thục, Bách Hợp dạ lý thời gian lặng lẽ bò lên, này đó cô nương còn tại ngủ say, tuy nói không thể đi trước Thủy Nguyệt hồ, chính là nàng có thể tại này địa phương tu luyện. Lúc này đại gia đô ngủ, trong này lại là tối bậc thấp hạ nhân khu cư trú, không có nhân hội chạy đến bên này, từ tiền 'Quế Chi thư thư' lời nói lý liền có thể biết, bậc thấp nô bộc là tối nguy hiểm, tại như vậy nhất cái tùy thời có khả năng bỏ mệnh thế giới trung, nàng được muốn nỗ lực tu hành, chờ đến chính mình có một ngày có được tự bảo vệ mình lực lúc, mới sẽ không mặc người cho là thịt cá.

Nàng lặng lẽ đẩy cửa ra, bên ngoài im ắng, trong này nhất chỉnh bài địa phương đô là như vậy bậc thấp hạ nhân cư trụ khu vực, tuy nói trong này Bách Hợp phán đoán có khả năng cũng không phải Lý thị chủ yếu quyền thế trung tâm, chính là này khu vực cũng không tiểu, dưỡng nô bộc cũng nhiều, này một loạt bậc thấp hạ nhân cư trụ địa phương thoáng nhìn phòng xá thế nhưng ở trong màn đêm xem không đến tận đầu. Nàng chọn cái bóng râm dày đặc địa phương, bắt đầu làm khởi tinh thần luyện thể thuật, chỉ là này một lần nàng rất khoái liền phát hiện có cái gì địa phương không thích hợp nhi.

Bách Hợp vừa mới làm nhất cái động tác, liền phát hiện chính mình này cỗ thân thể cùng nàng thích hợp được muốn mệnh, nói đại khái, nàng tiến nhập nhiệm vụ thế giới, dùng người khác thân thể tu luyện luyện thể thuật, nhiều ít đô hội có nhất định thời gian thích ứng quá trình. Cũng là nói, nàng ngay từ đầu tu luyện luyện thể thuật bởi vì ở vào thích ứng kỳ, hiệu quả cũng không hội có nhiều hảo, chính là này một lần nàng phát hiện chính mình thân thể tùy tâm sở dục, nhất cái động tác rất nhẹ nhõm liền làm xong, hơn nữa nhượng nàng có chút ngoài ý muốn là, nhất cái động tác làm xong, trừ dẫn tới bên ngoài linh lực ở ngoài, phảng phất thể nội có cái gì đông tây bị dẫn tới cộng minh, tại rục rịch ngóc đầu dậy. Nàng giật nảy mình, đình chỉ hạ tới, vừa mới dẫn vào trong cơ thể na một chút linh lực theo lý mà nói tùy nàng động tác nhất đoạn, liền phải tiêu tán được không bóng không dáng mới là.

Chính là này ti linh lực lại cũng không có tản ra, thân thể trung phảng phất phong ấn cái gì năng lượng bình thường, này ti linh lực tiến nhập thân thể liền dẫn tới này ti năng lượng cộng minh, phảng phất này năng lượng một chút liền bắt đầu bạo động lên, đại lượng linh lực tại trong thân thể nàng bắt đầu tán loạn, nàng thân thể căn bản còn không đạt tới có thể tiếp nhận như vậy đại lượng linh lực nông nỗi, nàng cắn chặt răng, thân thể trung linh lực bốn phía tán loạn, này cổ năng lượng đại đến nàng khống chế không được, Bách Hợp toàn thân gân mạch đau đớn dị thường, nàng sắc mặt biến đổi, hai chân mềm nhũn đặt mông liền ngồi ngã trên mặt đất, thân thể bắt đầu run run lên.

Hảo tại thích ứng này cổ đau đớn hậu, Bách Hợp liền cảm giác ra này năng lượng quen thuộc xử, này loại cảm giác cùng bầu trời sao trung lúc cảm giác giống nhau, nàng nhắm mắt, chịu đựng đau đớn, rất lâu hậu, này dòng linh lực mới chậm rãi bình tĩnh trở lại, lần nữa bị thu liễm tiến trong cơ thể nàng yên tĩnh trở lại, Bách Hợp lại giống như suýt nữa chết nhất hồi, toàn thân mồ hôi lạnh đầm đìa, đem trên người xiêm y đô tẩm ướt, nàng há to miệng thở sâu, nhãn tình một chút liền trừng lớn.

Này cổ năng lượng tựa bầu trời sao trung lúc na cổ lực lượng, trên thân nàng xuyên nguyên bản ở trong tinh không lúc xuyên xiêm y, này cỗ thân thể phảng phất chính là chính nàng, nàng cũng không có dĩ vãng na chủng tiến nhập người khác thân thể cảm giác. Trong này là tu tiên thế giới, trong này chủ nhân họ Lý, nàng nghĩ đến Lý Diên Tỉ đã từng nói quá, muốn tống nàng trở lại hắn nguyên bản thế giới trung, đến lúc này, Bách Hợp chỗ nào còn có không minh bạch.

Nàng hẳn là không biết thế nào hồi sự, tại thượng nhất thế giới nhiệm vụ lúc, tiểu đảo chợt nổ tung hậu, liền không biết thế nào, bị Lý Diên Tỉ đưa vào trong này. Hắn từng nói qua muốn tống chính mình tới, chỉ là Bách Hợp vẫn cho là, hắn đưa vào chính mình hắn nguyên bản thế giới lúc, hắn khả năng hội gặp nàng một lần, nàng cho rằng hắn hội có cái gì lời nói muốn nói với nàng, lại không nghĩ quá sự tình hội như vậy đột nhiên.

Bách Hợp dựa vào ngồi ở trên mặt đất, nghĩ đến chính mình còn chưa kịp gặp hắn một lần liền cùng hắn tách ra, trong lòng liền một chút nặng trình trịch. Nàng tiến nhập nguyên bản trong thế giới của Lý Diên Tỉ, hắn dùng toàn bộ lực lượng tống mình tới, ngay lúc đó hắn liền nói quá, hắn muốn tống chính mình đến nơi đây, hắn là hội trả giá thật nhiều, hắn hội biến mất không gặp.

Đôi mắt không biết thế nào, bắt đầu chua xót khó nhẫn, ấm áp chất lỏng đem nàng con mắt bao trùm, trong cổ Bách Hợp phảng phất ngạnh cái gì đông tây bình thường, tay gắt gao liền đem chính mình đầu gối ôm chặt. Nàng liền phảng phất nhất con thú nhỏ bị vứt bỏ không nhà để về, nguyên bản nhất lộ tới nay đô có Lý Diên Tỉ bồi tại bên cạnh nàng, biết hoàn thành nhiệm vụ hậu tổng hội có như vậy nhất người làm bạn chính mình ở đây, cho nên nàng cho tới bây giờ chưa bao giờ có như vậy cảm thụ, lúc này đột nhiên phát hiện na cái nàng cho rằng hội vĩnh viễn làm bạn tại bên cạnh mình, đã từng lệnh nàng cảm thấy có chút không biết phải làm sao nhân có khả năng vĩnh viễn sẽ không tái kiến lúc, trong lòng của Bách Hợp trong nháy mắt cảm giác vắng vẻ trống không.

Cho tới bây giờ Lý Diên Tỉ đối với nàng luôn tình thế bắt buộc, nàng cũng không phải nhất người nhiệt tình, trên sự thực người khác đối nàng càng mạnh thế, nàng chỉ biết cảm thấy càng lùi rụt, đối với Lý Diên Tỉ tuy nói đã trong lòng thừa nhận hắn hẳn là chính mình mặt khác một nửa, khả Bách Hợp chưa từng có nghĩ quá trong lòng mình là như thế nào cảm thụ.

Nàng là thích Lý Diên Tỉ, chính là này chủng thích lại không đủ để đến khắc cốt minh tâm như vậy nghiêm trọng. Nàng chỉ là trong lòng nhận định Lý Diên Tỉ, đối với hắn cũng không kháng cự tránh né, chính là nàng tính cách quá mức lãnh đạm, bởi vậy đối hắn cũng không phải nhiều nhiệt tình, thích hắn cũng cũng không phải tượng hắn thích chính mình như thế nhiều. Nàng tổng cho rằng chính mình cùng Lý Diên Tỉ hội trường trường cửu cửu như vậy đi xuống, nàng chưa từng có nghĩ quá như thế nhất nam nhân cường đại, cũng có một ngày khả năng hội biến mất.

Lý Diên Tỉ tằng nói cho nàng, hắn bị Vân Mộ Nam vây khốn, rời khỏi không được hắn chế tạo ra tới nhiệm vụ thế giới trung, cứ thế mãi luân hồi đi xuống, chung có một ngày khả năng hắn hội Như Vân mộ nam suy nghĩ bình thường, tại hắn mất đi ký ức thời điểm, hội bị Vân Mộ Nam sở khống chế được. Y hắn tính cách, thà làm ngọc vỡ không làm ngói lành, trước giờ cũng không phải bởi vì hoảng hốt liền hội thụt lui, cho nên hắn muốn tống Bách Hợp đến hắn nguyên bản địa phương.

.............................................................................................

Đệ canh hai!

Cầu vé tháng! Đại gia cấp ta một điểm cổ vũ, ta ngày mai gia túc sức tái canh ba a ~~~~~

Cầu vé tháng. (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (tam)

Lúc trước Lý Diên Tỉ đã nói là, nếu là Bách Hợp có thể sử ban sơ lúc hắn yêu nàng, có lẽ hội có biện pháp giải quyết phía sau hắn bị Vân Mộ Nam thít lấy khốn cảnh. Lợi dụng chưa bị phong ấn lúc Lý Diên Tỉ cùng vị lai hắn dùng bí pháp nào đó khai thông, có lẽ khả năng hội giải quyết hắn vấn đề, ngay lúc đó Bách Hợp chỉ đem này loại phương pháp đương thành một loại phương thức giải quyết tới nghe, cũng không có nghĩ đến hắn khả năng thực hội như vậy làm.

Dù sao chính hắn cũng nói quá, nếu là này loại phương pháp thành công, như vậy hết thảy đem tất cả đều vui vẻ, khả nếu là không thành công, như vậy hắn liền hội tan thành mây khói, cũng là nói hắn dùng chính hắn vi đại giới, đưa Bách Hợp về đến hắn ban sơ thời niên thiếu sinh tồn địa phương, vị lai hắn kỳ thật phương diện nào đó mà nói đã cũng không tồn tại.

Na lúc hắn nói là, dù cho Bách Hợp thất bại, nguyên bản hắn cũng không hội yêu Bách Hợp, chính là hắn cho dù biến mất, nhưng Bách Hợp lại vẫn như cũ vẫn ở đây, nàng cũng không tái là còn sống ở hắn sở chế tạo ra tới hư ảo thế giới trung, mà là chân chân thật thật tồn tại ở trong một thế giới, cũng là nói, hắn sử chính mình phục sinh, cũng không dùng tái dựa vào hắn mà sinh tồn, hắn dùng hắn phương thức, sử Bách Hợp tự do, nàng không cần tái lo lắng nhiệm vụ thất bại mà hội chết đi, dù cho Lý Diên Tỉ không tái tồn tại, nàng vẫn như cũ hội hoạt hảo hảo.

Này ý niệm trào lên trong lòng tới lúc, Bách Hợp cảm giác đến cũng không phải nhẹ nhõm, mà là nói không nên lời trầm trọng.

Hắn lấy hắn tự thân vi đại giới tống mình đến hắn thiếu niên thời kỳ, vị lai hắn kỳ thật từ nào đó phương diện mà nói hắn đã là không tồn tại, hắn là lừa chính mình, chính mình đã trở lại quá khứ, vị lai hắn lại thế nào khả năng còn hội xuất hiện? Hắn không tồn tại! Đầu óc trung hiển hiện ra này ý nghĩ lúc, Bách Hợp gắt gao đóng chặt nhãn tình. Chính là mí mắt lại căn bản giam không được cuộn trào mãnh liệt lưu ra nước mắt. Nàng nghĩ quá nhiệm vụ lý mỗi một cái tằng cùng nàng gặp gỡ nhân luôn hội tách ra, khả nàng chưa từng nghĩ quá Lý Diên Tỉ có một ngày cũng hội giống như na chút nhiệm vụ lý nhân hòa sự, chung có một ngày hội chia ly.

Nếu như sớm biết có ngày này tồn tại, na lúc nàng căn bản liền không nên tránh né hắn.

Này người đàn ông đã từng như vậy bá đạo cường thế chung cuộc vẫn là dùng cùng hắn tính cách hoàn toàn bất đồng phương thức, biểu đạt hắn ái, tuy rằng không có nói ra miệng, chính là này phần tâm lại so nói ra miệng càng trọng. Hắn thậm chí liên cái cáo biệt cơ hội đô không có cấp Bách Hợp, cho nên lúc này nghĩ đến về sau sợ rằng rốt cuộc không có cơ hội có thể gặp hắn lúc, Bách Hợp mới hội cảm giác như vậy đau lòng.

Nguyên bản nàng cũng không phải nhất người gặp chuyện trốn tránh, nhưng lúc này nàng tình nguyện chính mình không muốn biết như vậy nhiều. Dự đoán trong lòng cũng sẽ không như vậy khó chịu. Đáng tiếc lúc trước nàng tằng yêu cầu Lý Diên Tỉ không thể lừa nàng. Hắn nói hết thảy được như vậy minh bạch, sự cho tới bây giờ Bách Hợp khó chịu lại tìm không ra nhất lý do trách hắn tới.

Nàng ngồi yên nửa buổi, vừa mới thể nội linh lực bạo động, cũng không biết thời gian trôi qua bao lâu. Lúc này miễn cưỡng tỉnh táo lại. Bách Hợp lau một cái mặt. Bây giờ nàng không dám tái tu luyện, nếu không linh lực một khi nhập vào người, hội dẫn ra rất nhiều phiền toái tới.

Lý Diên Tỉ cực có khả năng là đem nào đó lực lượng phong ấn nhập trong thân thể nàng trung. Cũng hẳn là nghĩ đến nàng đến nơi đây hội có khả năng gặp được nguy hiểm, này đó lực lượng hẳn là hắn muốn bảo chính mình bình an. Bách Hợp tưởng tượng đến nơi này, lỗ mũi lại có chút phiếm toan, sau một lúc lâu nàng thu thập tâm tình, bất quản ra sao, cho dù là hiện tại trong lòng nàng đã có xấu nhất tính toán, Lý Diên Tỉ khả năng đã thực không gặp, nhưng là hắn lúc trước từng nói qua chỉ cần thiếu niên thời kỳ hắn yêu chính mình, hắn luôn hội lấy mặt khác phương thức một lần nữa xuất hiện, hắn đã như vậy nói, tuy rằng hi vọng xa vời, nhưng Bách Hợp vẫn quyết định muốn nỗ lực một phen.

Cho nên nàng quyết định ở trong này tạm thời ngốc nhất đoạn thời gian, chờ đến chính mình tìm ra có thể đào móc thể nội khổng lồ thực lực phương pháp, dù cho chính là không thể sử dụng chúng nó, khả chí ít cũng muốn nghĩ biện pháp đem này đó thể nội năng lượng phong tỏa hảo, sử chính mình không muốn một khi tu luyện này đó thể nội năng lượng liền bắt đầu bạo động. Chỉ cần giải quyết này cái sự tình, nàng tu luyện nhất đoạn thời gian, nghe ngóng ra này cái gọi là Lý gia phải hay không là Lý Diên Tỉ sở tại gia tộc hậu, nàng liền muốn đi tìm Lý Diên Tỉ.

Nhược thật sự tối hậu không có biện pháp, hắn sẽ không lần nữa xuất hiện, như vậy hắn thủy chung hội có lần nữa bị phong ấn lúc, đã từng chính mình cùng hắn có thể bởi vì nhiệm vụ mà gặp nhau, cùng lắm nàng cũng chờ đến hắn một lần nữa tỉnh táo lúc, lần nữa lấy giống nhau phương thức cùng hắn gặp gỡ chính là. Nàng khác không nhiều, nhưng tính kiên nhẫn lại không thiếu, chung nhất thiên thủy chung vẫn là có thể tìm hắn trở về.

Nghĩ suốt này đó, Bách Hợp lau một cái mặt, đứng lên, lặng lẽ lưu về phòng.

Này một lần phát hiện tu luyện không dùng hậu, Bách Hợp lại là rất khoái liền ngủ, nàng là bị ốc lý nhất bầy cô nương nhóm rời giường lúc động tác đánh thức.

Bên ngoài trời còn chưa sáng, chính là đối với nhất bầy nữ bộc nhóm mà nói, cũng thời gian đã không sớm. Chúng nhân rời giường rửa mặt lúc, Bách Hợp xem đến trong chậu thủy trung, chiếu ra nàng tự mình nguyên bản khuôn mặt.

Sự thực nàng có dáng dấp như thế nào, chính nàng đã có chút quên, lúc này vọng na khuôn mặt, có chút quen thuộc mà lại xa lạ hình dạng, nàng ngu ngơ một hồi, thẳng đến có nhân lạp nàng một phen: "Phát cái gì ngốc ni?"

Bách Hợp mới thanh tỉnh lại, rất khoái rửa mặt xong, chúng nhân thu thập các tự bắt đầu làm việc đi.

Chúng nhân rửa mặt chải đầu hoàn liền đẳng chủ quản phân phái nhiệm vụ, thừa dịp chủ quản cô cô không tới, nhất bầy nha đầu ríu rít nói chuyện, Bách Hợp tính tình lãnh đạm, cũng không ái chủ động cùng này đó tiểu nha đầu tán gẫu, chính là nhất bầy thị nữ trung, na nguyên bản ngủ tại bên cạnh nàng cô nương lại liên tiếp xem nàng vài mắt. Có lẽ là lưỡng nhân ai ngủ nguyên nhân, này cô nương bắt đầu còn đối Bách Hợp sung mãn phòng bị, nhưng tùy chủ quản nhất tới, lưỡng nhân vừa lúc bị phân công đến cùng nhau vẩy nước quét nhà Nghênh Hương cư, cho nên na cô nương thử nhất lộ xem Bách Hợp vài mắt, tối hậu vẫn là nhịn không được:

"Ta là Hương Viên, ngươi kêu cái gì danh tự? Ta xem ngươi hảo tượng mới tới a." Nàng mới mở miệng, liền nhẫn không được: "Ngươi nhiều đại? Xem lên hảo tượng niên kỷ nhỏ hơn ta, ngươi phải hay không là không quá ái nói chuyện a? Ngươi cùng Quế Chi thư thư tính cách xem lên hảo tượng a, bất quá ngươi xem lên so nàng hảo tượng muốn càng không hảo tiếp cận ni."

Bách Hợp chuyển đầu liếc nhìn cô nương này, nàng bộ dạng lại là khả ái, trừng nhất cặp mắt vừa tròn vừa to nhìn chòng chọc chính mình xem, Bách Hợp khẽ cười cười: "Ta kêu Bách Hợp." Nói đến đây nhi, trong lòng Bách Hợp đột nhiên nhất động, nàng đối với trong này còn hoàn toàn không biết gì cả, chỉ biết trong này là Lý thị lãnh địa, do Lý thị chưởng quản thế lực một trong, lại cũng không biết Lý Diên Tỉ phải hay không là thuộc về này Lý thị nhân, trước mắt này cô nương tính tình hoạt bát, nàng bất động thanh sắc mở miệng:

"Ta biết ngươi, đêm qua ngươi hỏi Quế Chi thư thư lời nói."

Nghe này cái, trên mặt Hương Viên thần tình rung lên, không do tới gần nàng mấy bộ, cơ hồ đã khoái kề đến Bách Hợp, nàng mới nhìn ngó xung quanh một cái, có chút kích động nhỏ giọng nói: "Chính là, ở bên ngoài ngươi cũng không nên nói, hội không có mạng."

"Nghe nói chúng ta trong này sắp hội tới tân chủ nhân, ta nghe Lục Cát nói."

Đối với trong miệng Hương Viên đã nói Lục Cát là ai Bách Hợp cũng không có nhiều rất hứng thú, nhưng nghe Hương Viên nhắc tới tân chủ nhân, nàng mím môi, cũng học Hương Viên hình dạng, nhỏ giọng hỏi: "Vì cái gì hội tới tân chủ nhân?"

Hương Viên nghe này lời nói, có chút ngoài ý muốn nhìn nàng một cái: "Ngươi không biết?" Bách Hợp lắc lắc đầu, Hương Viên lại liếc nhìn xung quanh, mới lạp Bách Hợp một phen, làm ra ra vẻ người lớn hình dạng tới: "Ngươi thế nào liên này vụ việc cũng không biết?" Nàng có chút đắc ý hả hê, liếm liếm làn môi, có chút kinh sợ lại có chút kích động mở miệng: "Phái chủ nhân trấn thủ Thủy Nguyệt hồ vùng luôn luôn là Lý gia quy củ, bây giờ lão chủ nhân bị triệu hồi bản tộc, tự nhiên là muốn phái tân chủ nhân tới trước trấn thủ."

Nàng nói xong, gặp Bách Hợp không cái gì phản ứng bộ dáng, không do giật mình nói: "Ngươi sẽ không liên này cái cũng không biết đi?"

Bách Hợp nhíu mày, không có nói chuyện. Hương Viên mở to hai mắt, làn môi cũng khẽ nhếch: "Ngươi liên này cái cũng không biết, vì cái gì hội đến Lý gia tới vi bộc ni? Chẳng lẽ ngươi cũng là muốn tại Lý gia ngốc nhất đoạn thời gian, hảo cám dỗ thượng nhất cái có được yêu lực quản sự?"

"Đương nhiên không phải." Bách Hợp lắc lắc đầu, Hương Viên nghe này lời nói, lại có chút không dám trí: "Vì cái gì? Nếu như có thể có được nhất cái hội yêu lực quản sự làm tình nhân, là bao nhiêu phong quang sự tình ni." Nàng có chút nghi ngờ không giải từ trên xuống dưới đánh giá Bách Hợp vài mắt, mới bĩu môi: "Chúng ta chỉ là tối thấp kém người hầu, không có chút linh lực hoặc là yêu lực tại thân, nếu như không có chỗ dựa vững chắc, cho dù là bị nhân đánh chết cũng không ghi tên." Này thế giới cường giả vi tôn, giống Hương Viên người hầu, là tối hèn mọn nhất nhóm người, đừng nói các nàng chỉ là trong này Lý thị nhất tộc tài sản, chủ nhân có thể tùy ý xử trí bọn hắn, dù cho chính là nhất cái bậc thấp quản sự, chính là muốn các nàng tánh mạng, cũng chỉ có tự nhận gặp xui.

Cũng chính là bởi vì này loại tình huống, cho nên khá nhiều nữ bộc muốn tìm kiếm cường mà có lực chỗ dựa vững chắc, lấy bảo toàn tánh mạng.

Lúc này Bách Hợp thế nhưng nói nàng cũng không nghĩ phải tìm chỗ dựa vững chắc, cũng không nghĩ phải tìm tình nhân, Hương Viên lập tức liền cho nàng là thành ngoại tộc xem, thậm chí ngay cả lời nói đô không nghĩ tái nói với nàng.

Lưỡng nhân an tĩnh lại, đến Nghênh Hương cư, trong này hẳn là Lý thị chào hỏi khách khứa địa phương, nhưng bình thường bình thường ít có khách nhân tới, bất quá trong này bất quản có hay không khách nhân, luôn cần nhân quét tước. Từ này Nghênh Hương cư bố cục tới xem, Lý thị thiện vu hưởng thụ, trừ đan thất, buồng luyện công đẳng mọi thứ đầy đủ hào hoa ở ngoài, ốc hậu cư nhiên còn có nhất cái thủy đàm, phía trên có con suối, hội có suối nước nóng từ con suối trung chảy ra.

Hẳn là nơi đây xây dựng tại nhất điều linh mạch thượng, bởi vì này địa phương linh khí nồng nặc, Bách Hợp chính là đứng ở cạnh đầm nước, đô cảm giác na linh khí đập vào mặt, cũng không so với tiền nàng tằng nhìn qua Thủy Nguyệt hồ linh khí thấp đến chỗ nào đi. Nàng chuyển đầu xem bên cạnh Hương Viên nhất mắt, nàng lại là nhất phó cũng không có cảm thụ đến nơi đây linh lực hình dạng, lại là đối với này xa hoa suối nước nóng tắc lưỡi không thôi.

Nơi đây sửa chữa được hào hoa mà lại thư thái, bốn phía đủ loại linh thảo, sương khói liễu nhiễu trung, nơi không xa còn có nhất nghỉ ngơi xử, có sợi nhỏ để xuống, lờ mờ khả gặp bên trong giường êm cùng với hoa lệ trang sức.

"Này tuyền để lâu chưa thanh lý, hôm nay các ngươi lưỡng nhân, nhất cái được đem tuyền biên dọn dẹp sạch sẽ, nhất cái được đem đáy ao thu thập." (chưa hết còn tiếp.)

ps: cầu vé tháng!!!

Mệt chết ta..

Bia đỡ đạn kết thúc văn chương (tứ)

Lĩnh Bách Hợp lưỡng nhân tới trước nhân là nữ nhân tuổi chừng ba mươi tuổi, sắc mặt âm lãnh hình dạng: "Thượng đầu con suối ta đã lệnh nhân tạm thời ngăn chặn, không sẽ còn có nước suối chảy xuống tới, tối hảo ngày mai tiền lộng xong."

Bên ngoài sân là có chuyên gia xử lý, chính là này suối nước nóng cũng không tiểu, đừng nói lưỡng cái, chỉ sợ sẽ là tái tới lưỡng cái, làm thượng nhất thiên cũng chưa thấy được có thể làm xong. Hơn nữa Hương Viên cùng Bách Hợp lưỡng nhân đô là phàm nhân thân thể, lại không có linh lực tại thân, khó tránh hội có ăn uống ỉa đái đẳng tình huống xuất hiện, muốn đem này ao hồ lau sạch sẽ, cũng không nhất chuyện dễ dàng, Hương Viên nghe này lời nói, đương thời sắc mặt liền hơi hơi biến.

Chính là đối với thượng vị chủ quản mà nói, Hương Viên lưỡng nhân địa vị cũng hèn mọn, căn bản không dám phản bác, Hương Viên nhìn Bách Hợp, nghĩ đến vừa mới này phụ nhân từng nói qua lưỡng nhân trung chỉ tiêu có nhất nhân đi dọn dẹp tuyền để, nhất nhân muốn lý xung quanh hoàn cảnh cùng với nơi không xa nghỉ ngơi sở, nàng cầm khăn, lại đề cái thùng, ngó cũng không thèm ngó Bách Hợp nhất mắt: "Ta đi quét tước bên kia."

Nô bộc địa vị quá thấp, nếu là nhất thiên dọn dẹp đáy sông không xong, thượng vị chủ quản muốn là tức giận, khả sẽ không quản hạ vị nô bộc có hay không oan khuất, đến lúc đó nếu là tự nhiên vô cớ ném tánh mạng, khả thực là oan uổng. Hương Viên cùng Bách Hợp mới mới quen, bất quá nói lưỡng câu nói, liên bằng hữu đô không tính được, Hương Viên khả không dám lấy chính mình mệnh đi đổ.

Nàng đã lựa chọn muốn quét tước thượng đầu, Bách Hợp tự nhiên liền chỉ có quét tước phía dưới tuyền để. Na phụ nhân cười lạnh nhìn Hương Viên, lại gặp Bách Hợp bình tĩnh tiếp thu này sự thực, không có cầu xin hình dạng, sắc mặt mới hơi hảo xem chút:

"Muốn quét tước được sạch sẽ chút, có lẽ quá chút thời gian trong này hội có khách nhân tới trước."

Nói xong lời này. Na phụ nhân lại nhận chân nhìn Bách Hợp, gặp nàng thuận theo ứng nhất câu, đề thùng triều đáy ao đi đi, cũng gật đầu, không tái lưu ở bên này, chuyển đầu ra đi.

Ao hồ liền như hiện đại lúc một vài cỡ trung bể bơi kích cỡ, chỉ là xa so bể bơi sâu nhiều, ao hồ lấy không biết tên ngọc thạch xây thành, phải có chút thời gian không có thanh lý quá, đáy ao sờ lên đã có chút trắng mịn. Trì trung tam trắc tựa thuyền hình bình thường trình nghiêng hạ góc độ. Bên kia còn lại là hình cung cầu thang. Bách Hợp chuẩn bị trước do ba mặt nghiêng hình trì vách sát lên. Nàng thân cao không đủ, bởi vậy tìm nhân tá nhất cây cọc dài, đem khăn trói thượng đi, chế thành hiện đại lúc cây lau nhà hình thức. Nàng ở bên cạnh trói bố. Thượng đầu Hương Viên đã bắt đầu cầm cái chổi sát khởi mặt đất.

Cũng không biết là nàng vừa mới bởi vì đem khó khăn sai sự nhi ném cấp Bách Hợp mà cảm thấy có chút hổ thẹn. Vẫn là này cô nương thiên sinh trầm không trụ tính tình, na trung niên phụ nhân nhất đi, nàng xem Bách Hợp động tác. Nhẫn không được liền nói: "Ngươi nói trong này muốn tới là cái gì khách nhân, như vậy long trọng?"

Bách Hợp chính mình đô là vừa đến nơi đây, đối với Lý thị tình huống còn không có thăm dò, càng miễn bàn trong này tới cái gì khách nhân, nàng căn bản không biết, cũng không quan tâm. Hương Viên nói vừa xong, nàng lắc lắc đầu, tỏ vẻ chính mình không tri tình, Hương Viên bĩu môi:

"Có thể trụ tiến trong này khách nhân, khẳng định đô là cùng chủ nhân đồng giai tồn tại mới là." Nàng nói nói, đem trong tay cái chổi quăng ra: "Cũng không biết là nam hay nữ, là như thế nào tu vi, có thể không thể thủ được bên này An Ninh."

Hương Viên đặt mông ngồi ở trên mặt đất, xem Bách Hợp cũng không nói chuyện, chỉ cột chắc hình dạng cổ quái khăn đi lau na trì vách, nàng dùng lực chà vài cái, na bị nàng chà quá phương tiện bóng loáng sạch sẽ. Chính mình vừa mới nói nửa ngày, nàng nhất câu nói cũng không hồi, trong lòng không miễn cảm thấy có chút tức giận, chính là trong này ngoại trừ Bách Hợp ra, lại không nhân nói chuyện với nàng, bởi vậy Bách Hợp tuy rằng không để ý nàng, nhưng nàng tính cách căn bản liền an tĩnh không được, cho nên dù cho không có nhân đáp lại, một lát sau nàng bản thân lại nói thầm lên:

"Này nhất nhậm chủ nhân quá vô năng, gây ra chung quanh vân, phượng lưỡng gia đô kiêu ngạo vô cùng, hảo tại rốt cuộc tới nhất chủ nhân mới, về sau Lý gia quyền thế nhất định sẽ còn lớn hơn nữa. Nếu là tân chủ nhân là nam tu liền hảo, nhược thực lực tại đương nhiệm chủ nhân thượng, nhất định mị lực mười phần." Nàng nói nói, khuôn mặt liền hơi hơi nổi lên đỏ ửng, Bách Hợp một bên sát trì vách, một bên tại nghe nàng tự ngôn tự ngữ.

Chính mình đô đã sát một chỗ rộng lớn, Hương Viên còn ngồi ở cạnh bờ ao, hoảng nhất đôi chân nhỏ, trên mặt lộ ra ước mơ sắc.

Bách Hợp từ trong lời nói của Hương Viên, đại khái cũng biết này Lý thị sở tại địa bàn chung quanh khoảng chừng còn có vân, phượng lưỡng họ thế lực, phải đô cùng Lý gia tình huống không kém nhiều, tại bản địa có thế lực, thả phái nhân tới trước đóng giữ, chỉ là Lý thị này nhất mạch trấn thủ tộc nhân thực lực quá yếu, cho nên mơ hồ có bị quản chế vu vân, phượng lưỡng gia hiềm nghi, được biết này cái tình huống hậu, Lý thị bản tộc sẽ phải một lần nữa sai khiến tân nhân tới trước.

Chỉ là này đó thế lực phân bố Bách Hợp cũng không ra sao quan tâm, nàng trước mắt tối trọng yếu vẫn là nghĩ muốn ra sao giải quyết chính mình không dám tu luyện luyện thể thuật vấn đề, một khi giải quyết này vấn đề, chính mình chính là chuẩn bị tiến đến tìm kiếm Lý Diên Tỉ. Hương Viên còn tại càu nhàu cằn nhằn nói chuyện, Bách Hợp suyễn lưỡng khẩu khí, sát nửa ngày ao hồ, cánh tay cử yếu ớt được muốn mệnh, nàng đem tự chế 'Kéo khăn' bỏ xuống, nghỉ lưỡng khẩu khí, nhắc nhở Hương Viên nói: "Vẫn là sớm điểm làm sự đi."

"Ngươi hiểu cái gì?"

Hương Viên nguyên bản còn tại phán đoán mới tới chủ tử là cái gì hình dạng, nghe Bách Hợp nhắc nhở chính mình làm sự, nhẫn không được liền trợn trắng mắt, trong mắt lộ ra xem 'Hương ba lão' dường như xem thường thần tình:

"Trong này là Lý gia phạm vi thế lực, Lý thị là Chân Long Hậu Duệ, là có được long lực truyền thừa đại yêu nhất mạch, thiên phú kinh nhân. Trong này sản linh thạch, Lý thị phái nhân tới đây đóng giữ, hẳn là hội phái bản gia tộc nhân." Nàng nói xong, duỗi tay phủng phủng mặt, trên mặt lộ ra tiểu nữ sinh ngượng ngùng thần sắc: "Nếu là bản tộc nam tử, tu vi càng cao, liền càng là mê người."

Từ phương diện nào đó mà nói, Lý thị là Chân Long Hậu Duệ, cho nên đối với trong này nhân mà nói, càng là tu vi cao thâm, đối với nữ tử liền càng là có một loại trí mệnh lực hấp dẫn: "Nếu là ta cũng có linh lực, dù cho không vi thị thiếp, liền chỉ là xuân phong nhất độ đô đủ." Hương Viên cũng không tu sĩ, chỉ là tối đê tiện bộc nữ, đối với trinh thao quan niệm liền cũng không như thế trọng, Lý gia thậm chí còn chuyên môn nuôi nhốt một đám quyến rũ mỹ nhân, chọn thiên sinh đỉnh lô thể, giáo kỳ công pháp, sử kỳ chuyên môn hầu hạ Lý thị khách quý.

Như vậy mỹ nhân nhóm có được nhất định linh lực, có thể làm vi đỉnh lô nhận lấy thái bổ, có được hầu hạ hạ nhân, ăn trụ tu hành đô do Lý thị dành cho, thật sự là m cho nhiều bậc thấp hạ nhân đô hâm mộ không thôi. Hương Viên như vậy tồn tại quá thấp trầm, thậm chí đô không cần lo lắng hội nhận lấy thượng vị giả thái bổ mà mất đi tánh mạng, nhược thực có thể cùng Lý thị huyết mạch nàng xuân phong nhất độ, na thực là nàng thiên đại vinh hạnh, nếu là chính mình chịu được, đừng nói nàng hội bị thái bổ, sợ rằng phản hội đảo được ưu đãi. Bất quá chính nàng cũng biết, này căn bản là không thể sự việc.

Lý thị có chân long huyết mạch, long tính bản dâm, thực lực càng cường đại nhân, chuyện phòng the thượng cũng xa so bình thường đại yêu càng lợi hại, nàng chỉ là phổ thông phàm nhân thân thể, căn bản là không chịu nổi.

Bởi vậy nàng cũng thuần túy chỉ là nghĩ nghĩ mà thôi, chỉ là Bách Hợp là mới tới, khá nhiều tình huống cũng không rõ ràng, Hương Viên cố ý nói một nửa, lại gặp Bách Hợp nhất phó căn bản hảo tượng không tại nghe chính mình nói chuyện hình dạng, không do cảm thấy lại là có chút cáu thẹn lại là có chút không thú vị.

Mà lúc này Bách Hợp còn lại là tại nghe Hương Viên nói Lý thị là Chân Long Hậu Duệ, có được thanh long huyết mạch lúc, liền biết này cái Lý thị sợ rằng liền thực là Lý Diên Tỉ bản tộc.

Cùng là họ Lý, tối trọng yếu, là Lý Diên Tỉ tuy rằng cũng không có đề quá hắn xuất thân chủng tộc, lại tằng tại trên thân Bách Hợp lạc hạ hoàng tộc chân long khí này cái in dấu, lúc này Hương Viên nhắc tới Lý thị là Chân Long Hậu Duệ, nàng cơ hồ liền đã dám khẳng định Lý Diên Tỉ xuất thân.

Đại khái biết Lý Diên Tỉ chính là này cái Lý gia, còn lại sự việc liền hảo nghe ngóng, Bách Hợp nhẫn tâm trung kích động, nhất diện lại bắt đầu sát khởi suối nước nóng.

Gặp chính mình nói nửa ngày, Bách Hợp liền tập trung lau ao hồ mà không biết hỏi han, Hương Viên trợn trắng mắt, trong lòng thầm mắng mấy câu thổ bao tử. Nàng thảo cái không thú vị, cũng không tái cố gắng nói chuyện với Bách Hợp, lại lượm chính mình cái chổi đứng dậy, quét một hồi, có lẽ là cảm thấy không thú vị, nàng nhiệm vụ tuy nói không thiếu, bên ao này thượng muốn quét tước địa phương cũng nhiều, chính là so sánh với Bách Hợp, nàng sự việc lại có vẻ quá thiếu, bởi vậy quét một hồi, nàng lại cầm khăn trong này chà xát nơi đó lắc lắc, sau một lúc lâu chung cuộc nhịn không được, ném đông tây liền chạy.

Tiền phụ nhân từng nói yêu cầu nàng tại ngày mai tiền đem trong này dọn dẹp hoàn tất, nhưng lúc này thời gian thượng sớm, nàng tính toán chính mình khả năng chuồn đi ngoạn một lát trở về lúc cũng tới kịp, chỉ cần nàng có thể lúc trước na phụ nhân hồi tới kiểm tra tiền trở lại này địa phương, cho dù là nàng làm sự muộn một vài, khả có Bách Hợp như vậy đại cái ao hồ muốn sát chắn, nói không chừng người khác cũng chú ý không đến nàng việc không làm xong.

Nàng thật sự đối với Nghênh Hương cư sẽ phải nghênh đón khách nhân cảm thấy thập phân hiếu kỳ, có thể được Lý thị như thế coi trọng, khách nhân thực lực nghĩ cũng biết sợ rằng không thấp, thêm vào khách nhân tới thời gian lại như vậy xảo, chính là tân cũ chủ tử trao đổi lúc, nàng ra đi lưu một dãy, thuận tiện hướng khác nhân tìm hiểu một phen tin tức, không thể nói được có thể biết một vài đêm qua lý hỏi Quế Chi thư thư không hỏi đi ra tin tức.

Nghĩ đến nơi này, Hương Viên ném đông tây lặng lẽ liền chạy ra ngoài. Chính nàng chuồn đi lúc tự cho là thần không biết, quỷ không hay, khả nàng vừa mới vừa ra khỏi cửa, Bách Hợp liền đã phát hiện nàng ly khai, tiểu cô nương chung cuộc tính tình vẫn là bất định, Bách Hợp thu thập tâm trung cảm xúc, cũng không tái nghĩ khác, ngược lại chuyên tâm bắt đầu lau khởi ao hồ.

Hương Viên không trở về tiền, nàng đã đem ao hồ bốn phía lau quá một lần, na đáy ao cũng dùng khăn qua lại kéo vài lần, Bách Hợp làm sự việc nhận chân tử tế, chờ đến nàng đem thềm đá sát một nửa lúc, ngưỡng cửa rèm châu một chút bị nhân hiên mở ra, tiền rời đi phụ nhân một lần nữa trở về, tại phát hiện Bách Hợp tại chôn đầu sát thềm đá lúc, trên mặt nàng lộ ra vừa lòng sắc, chỉ là rất khoái nàng sắc mặt lại âm trầm xuống:

"Mặt khác nhất cái ni?"

Khoảng chừng lưỡng canh giờ tiền Hương Viên liền ném khăn lưu, trung gian trở về quá một lần, nhưng làm không đến lưỡng khắc chung công phu, có lẽ là cảm thấy chỉ làm việc nhi không nhân nói chuyện quá buồn tẻ, bởi vậy ném đông tây lại lưu, thẳng đến lúc này còn không trở về. (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (ngũ)

Bách Hợp ngẩng đầu lên, mạt nhất mồ hôi trên đầu, đang suy nghĩ muốn hay không biên cái gì lấy cớ nói Hương Viên có sự ra ngoài lúc, phụ nhân đã cười lạnh hai tiếng, liếc nhìn vào ao, ao hồ lý đã bị Bách Hợp sát được không kém nhiều, đến lúc đó chỉ tiêu cầm thủy nhất xung, tái cọ rửa một lần liền sạch sẽ hết sức.

Chính là thượng đầu lại căn bản không có thế nào dọn dẹp quá, ngược lại là nơi này của Hương Viên sát hai thanh, nơi đó mò hai cái, nhìn qua tùm lum tà la. Phụ nhân cười lạnh hai tiếng, không tái nói chuyện chuyển đầu ra đi, không nhiều lúc bên ngoài truyền tới nàng phân phó nhân đi tìm kiếm Hương Viên thanh âm, Bách Hợp tự nhiên cũng không nói chuyện, tiếp theo vùi đầu làm việc nhi.

Ước nửa khắc đồng hồ thời gian, Hương Viên trở về, bên ngoài truyền tới nàng có chút hoảng loạn hoảng hốt tiếng cầu xin tha thứ, sau một lúc lâu phụ nhân lĩnh Hương Viên đi vào, Hương Viên thấp cúi thấp đầu, nhất bộ dáng thành thật, phụ nhân thượng hạ nhìn đánh giá nàng: "Nhược trời tối hậu, trong này sự tình làm không xong, Nghênh Hương cư trước giờ không lưu người vô dụng, ngươi cũng không muốn nghĩ sống!" Nói xong lời này, phụ nhân hừ lạnh một tiếng, lần nữa ly khai.

Na rèm châu tử còn tại lay động, phụ nhân thân ảnh đã biến mất không gặp. Hương Viên té ngồi trên mặt đất chôn đầu khóc, Bách Hợp đã lau bậc thềm xong rồi, đề một bên thủy đi xung, Hương Viên còn khóc được nhãn tình đỏ bừng, gặp ao hồ bị thủy súc quá hậu một chút sạch sẽ dị thường, nàng hít hít lỗ mũi:

"Ngươi xong việc, cũng nên giúp đỡ ta."

Ngày hôm nay sắc đã không sớm, phụ nhân nói quá nếu là trời tối tiền làm không hoàn liền muốn nàng mệnh. Hương Viên nguyên bản còn nghĩ phụ nhân yêu cầu là trước hừng đông sáng, nàng này địa phương tuy đại, khả việc cũng không nhiều, chính mình ban ngày chơi đùa một hồi, buổi tối tối đa mệt mỏi một hồi liền có thể xong việc. Nàng vốn cho rằng Bách Hợp việc nhiều hơn mình. Làm được nhất định nhi so nàng chậm, không nghĩ đến nàng mới ra đi không bao lâu, Bách Hợp bây giờ đô muốn làm xong, so sánh khó trách nàng bị phụ nhân bắt đến lúc, na phụ nhân sắc mặt không đại hảo xem.

Bách Hợp làm nhất thiên, mệt mỏi được cũng là không nhẹ, na ao hồ còn được tái thanh lý một lần, nếu là chính mình xong việc, Hương Viên ôn tồn cầu nàng giúp đỡ, Bách Hợp cũng không phải sẽ không đáp ứng. Dù sao phụ nhân nói Hương Viên làm không hoàn là muốn Hương Viên tánh mạng. Khả nàng như vậy nhất phó tình lý đương nhiên ngữ khí yêu cầu chính mình giúp đỡ. Bách Hợp lông mày liền nhăn lại tới.

"Ngươi hoạt vốn liền không nhiều, nếu như hiện tại hảo hảo làm, trời tối tiền dù cho làm không hoàn cũng kém đến không nhiều." Hương Viên vốn chính là lựa chọn so sánh nhẹ nhõm công tác, sở dĩ cho tới bây giờ không làm xong. Thuần túy là bởi vì chính nàng tiền trì hoãn. Cũng không phải bởi vì chính mình quan hệ. Bây giờ rõ ràng nàng là tại cầu nhân, còn dùng như vậy thái độ, Bách Hợp tự nhiên là quả quyết cự tuyệt: "Chính ta cũng có hoạt không làm xong. Sợ rằng tạm thời không giúp được ngươi."

Nàng đề hai thùng thủy lao xuống đi, lại cầm khăn lau, ao hồ rất khoái sạch sẽ, Hương Viên gặp nàng cự tuyệt, nhẫn không được liền tức giận nói: "Nếu như không phải ngươi cáo trạng, ta thế nào hội bị trách cứ?"

"Mắc mớ gì tới ta? Ta nhất câu nói cũng không nói."

Hương Viên nghe Bách Hợp này lời nói, nhẫn không được liền đề cao âm lượng: "Ngươi không nói, ta thế nào hội bị bắt đến? Mệt trước ta còn xem ngươi như bằng hữu."

Bách Hợp có chút không lời, bên ngoài có nhân nghe đến bên trong động tĩnh, nhất cái xuyên hồng nhạt thêu hoa váy dài thiếu nữ lãnh mặt đi vào: "Sảo cái gì sảo? Còn không nhanh chóng làm việc, trì hoãn vẩy nước quét nhà sự việc, tiểu tâm các ngươi mạng chó không bảo." Thiếu nữ vừa quở trách, Hương Viên không dám tái xuất thanh, cuống quít đem cái chổi cầm lên. Bách Hợp đem chính mình ao hồ tẩy xong, xem Hương Viên sắc mặt hoảng loạn bộ dáng, vẫn là giúp nàng thu dọn phía trên.

Phụ nhân đi vào lúc, nhị nhân tài vừa mới đem giường êm thượng bị gối các vật tẩy sạch sẽ. Phụ nhân thượng hạ nhìn đánh giá một chút, trì trung cọ rửa được sạch sẽ bóng loáng, thượng đầu cũng thu thập được không kém nhiều, nàng khẩn trương căng thẳng sắc mặt này mới hòa hoãn mấy phân, liếc nhìn hai thiếu nữ đứng chung một chỗ, Hương Viên có vẻ nhút nhát, có lẽ còn có chút sợ nàng, gặp nàng ánh mắt nhìn qua đi lúc, vô ý thức trốn phía sau Bách Hợp.

Lại là Bách Hợp đứng được quy quy củ củ, phụ nhân gật đầu: "Làm được không sai, ngươi kêu cái gì danh tự?"

Bách Hợp báo danh tự, nàng khẽ cười cười: "Bên Nghênh Hương cư vừa vặn thiếu chút nhân thủ, ngươi tay chân lanh lợi cũng là không sai, ta hội cùng Tây viện quản sự nói một tiếng, về sau ngươi liền lưu tại này Nghênh Hương cư tạm thời làm vẩy nước quét nhà việc."

Này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Hương Viên trừng lớn mắt, trong mắt lộ ra ghen tị sắc tới.

Tuy nói đô là một dạng vi nô, khả giống như nàng tối bậc thấp hạ nô cư trụ tại Tây viện trung, là thuộc về na cái sân trung có sai khiển liền bị phái hướng bên nào kiểu người. Tại Nghênh Hương cư như vậy địa phương làm sự việc liền bất đồng, trong này bình thường thanh nhàn, làm việc nhi không nhiều, tuy rằng đô là nô tì, khả nô tì cũng phân ba bảy loại, tượng hôm nay buổi sáng nàng ra đi chơi đùa lúc, Nghênh Hương cư nô bộc luôn cao hơn người một bậc bộ dáng. Nếu là một khi có khách nhân tới trước, có thể trụ được tiến Nghênh Hương cư khách nhân phần lớn không phải phàm bối, đến lúc đó ở bên này hầu hạ, càng là phong quang vô cùng.

Hương Viên ghen tị được mắt đục đỏ ngầu, lại không dám mở miệng, trong lòng cảm thấy là Bách Hợp hôm nay cố ý như vậy tranh biểu hiện, khiến cho phụ nhân xem trung nàng không xem trung chính mình. Nhất diện lại có chút hối hận chính mình không nên ban ngày trộm lười chạy ra ngoài chơi, biết sớm, nàng cùng Bách Hợp nhi nỗ lực làm việc nhi, lúc này nói không chừng lưỡng người đô hội bị lưu lại.

Tuy nói tâm trung có chút không cam, khả Hương Viên vẫn là bị phụ nhân tống đi, Bách Hợp lưu ở trong Nghênh Hương cư hầu hạ. Trong này bình thường cũng không có khách nhân, hầu hạ hạ nhân cũng không nhiều, nhưng là Nghênh Hương cư chiếm địa diện tích không tiểu, bởi vậy Bách Hợp cũng rốt cuộc có chính mình đơn độc cư trụ phòng ốc, tuy nói địa phương cũng không đại, nhưng cũng tổng so hòa hôm qua nhất bầy thiếu nữ ngủ ở một chỗ giỏi hơn nhiều.

Buổi tối không sự việc khả làm lúc, nàng không do lại nghĩ đến trong thân thể mình na cổ tự dưng xuất hiện năng lượng. Hôm nay Hương Viên sự việc tuy nói là nàng gây tội thì phải chịu tội, nhưng là nô bộc địa vị thấp kém cũng thấy rõ hiển nhiên, phụ nhân cũng không phải gì đó đại nhân vật, chính là như vậy tiểu quản sự, lại có quyền lợi quyết định chính mình như vậy nhân sinh tử, Bách Hợp tính cách tuy rằng đầy đủ kỹ lưỡng, cẩn thận, nhưng cũng khó phòng có lúc người khác tỳ khí hỉ nộ vô thường, cho nên luyện thể thuật vẫn là phải luyện tập.

Chính mình nếu là có thực lực tại thân, tốt xấu cũng tâm an một vài. Bách Hợp rửa mặt quá hậu đóng cửa, trong này linh lực dồi dào dị thường, nàng đệ nhất cái luyện thể thuật làm xong, linh lực vừa mới dũng vào trong thân thể, thể nội năng lượng liền phảng phất bị kích hoạt, lại bắt đầu tại trong cơ thể nàng bốn phía du tẩu lên, này luồng năng lượng to lớn nàng căn bản khống chế không được, một khi bị dẫn linh hoạt căn bản không thể theo nàng tới khống chế, tại trong thân thể nàng bốn phía xuyên lăng.

Thể nội gân mạch bị này linh lực phá hủy lại chữa trị, mang tới đau đớn khiến cho Bách Hợp toàn thân run run.

Nàng còn cảm giác được đến, này cũng không trong thân thể nàng toàn bộ năng lượng, nàng này đó linh lực dẫn hoạt năng lượng bất quá một phần trăm, xác định hiện tại chính mình tạm thời còn cầm này cổ hẳn là Lý Diên Tỉ lộng đi ra năng lượng vô kế khả thi, Bách Hợp cũng cũng không dám tái thử.

Tại Nghênh Hương cư ở lại mấy ngày thời gian, Bách Hợp khoảng chừng cũng nghe ngóng rõ ràng một vài tình huống.

Trong này tên là Thủy Nguyệt hồ, sản xuất nhiều linh thạch, thuộc về Lý thị tại này địa phương thế lực điểm một trong. Lý thị tại trên thế giới này là thuộc về Chân Long Hậu Duệ, có chân long huyết mạch truyền thừa, yêu lực mười phần, bất quá Lý thị dòng chính truyền thừa trung, tình huống phần lớn hai cực hóa. Hoặc là huyết mạch càng thuần giả, thực lực càng cao đồng thời, tính tình liền phần lớn hung hãn bá đạo mà lạnh lùng, nhân này đặc điểm, truyền thừa trung Lý gia nhiều ra thiên tài, nhưng cũng chính là bởi vì thiên tài nhiều, thực lực cường, mà không ai phục ai, cho nên nội đấu thường xuyên. Hoặc là đó là mê muội vu tiên thiên tư chất mang tới ưu xử trung, phần lớn sớm sớm tiến nhập Kim Đan kỳ, liền mê muội vu hưởng thụ, nhất sinh tu vi dừng bước tại này.

Chính là bởi vì này đó nguyên nhân, Lý gia thực lực cũng không vì huyết mạch mà tăng trưởng, trái lại mỗi cách mấy đại, tại thế lực như mặt trời ban trưa lúc, hoặc là bởi vì nội đấu quan hệ mà hao tổn nhiều nhân tài, do đó thực lực lọt vào suy yếu, hoặc là đó là phần lớn kinh tài tuyệt diễm đệ tử nhân mê muội quyền thế, địa vị hủy bỏ. Mấy ngàn năm qua này nhất truyền thống hình thành tuần hoàn ác tính, giống như nguyền rủa bình thường, vòng đi vòng lại.

Cho nên Lý gia tại bên trong thế giới này, chỉ có thể tính nhất lưu gia tộc, thiên phú huyết mạch truyền thừa mang tới ảnh hưởng đối với gia tộc mà nói cũng không phải cái gì ích sự. Bất quá liền xem như như thế, Lý gia vẫn như cũ là tu chân giới trung tối đứng đầu gia tộc một trong, ngoại trừ Lý thị ra, mặt khác còn có khác thế gia tộc thực lực cũng không dung nhân khinh thường.

Tượng Thủy Nguyệt hồ phạm vi thế lực ở ngoài, mặt khác còn có vân, phượng lưỡng gia thế lực điểm, đồng dạng cũng như Lý thị, là truyền thừa đại yêu huyết mạch gia tộc một trong, này lưỡng tộc địa bàn trong vòng cũng là sản xuất nhiều linh thạch, cho nên này mấy cái gia tộc cũng đô sai khiến bản gia thành viên trấn thủ nơi đây.

Tuy nói đô thân là đại tộc, lẫn nhau chính giữa thế lực điểm còn phần lớn hàng xóm láng giềng, khả lẫn nhau chính giữa quan hệ cũng không tính tốt, xem như lẫn nhau phòng bị. Nhất là Lý gia bởi vì đặc thù nguyên nhân thực lực luôn không thể tăng trưởng, mà bị lưỡng gia đề phòng.

Thủy Nguyệt hồ bên này Lý thị thế lực điểm ba trăm năm trước tằng phái cái Lý thị bản tộc nhân tới trước trấn thủ, này vị Lý thị cứ điểm chủ tử nghe nói ba trăm năm trước đến bên này cứ điểm lúc, thực lực đã đạt tới kim đan lúc đầu nông nỗi, xem như bản tộc trung giảo vi thiên tài tu sĩ, đáng tiếc này vị chủ tử tính tình hung hãn mà cổ quái, đến Thủy Nguyệt hồ hậu thiện vu hưởng thụ mà hoang phế tu vi, sổ bách niên hạ tới tu vi không được tiến thêm, vẫn là dừng lại tại kim đan lúc đầu nông nỗi, trái lại cùng vân, phượng lưỡng gia chung sống được gồm không hòa thuận, thậm chí mấy lần suýt nữa tranh đấu.

Vân, phượng lưỡng gia ở bên này cứ điểm người phụ trách thực lực đã đạt tới kim đan trung kỳ nông nỗi, bất quá một khi song phương có tranh đấu, liền cũng không chỉ là lẫn nhau chính giữa có thon thả, mà là hội liên lụy đến gia tộc. Nếu không Lý thị tộc nhân sau lưng có được Lý gia này chỗ dựa vững chắc, thả mấy đại gia tộc chính giữa lẫn nhau lại cũng không nghĩ đến xung đột, dù sao mấy đại thế gia lẫn nhau phòng bị, đô sợ hãi một khi cùng ai có bẩn thỉu ác đấu hạ tiện nghi người khác, nếu không là này đó nghi ngại ở đây, sợ rằng sớm nhẫn không được đem Lý thị người phụ trách chém giết, chỗ nào còn dung nhất cái kim đan lúc đầu tu sĩ tại trước mặt mình diệu múa dương oai?

Mấy nhà lẫn nhau kiềm chế, các tự nhẫn nại nhiều niên, tuy nói vân, phượng đẳng gia tộc nhân số thứ tằng hướng bản tộc báo cáo bên này tình huống, nhưng phần lớn thời điểm đô là ẩn nhẫn không phát. (chưa hết còn tiếp.)

ps: đệ canh ba...

Cầu vé tháng, Chúc cô nương nhóm ngày lễ khoái lạc!!!

Ngày mai ta muốn ra đi lãng, bất quá không khóa văn, cho nên sớm truyền tiểu thuyết, ngày mai hai canh!

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (lục)

Thẳng đến nửa tháng trước, Thủy Nguyệt hồ chủ tử Lý Càn Xung ở ngoài Thủy Nguyệt hồ Thiên Trát thành vi Thiên Trát thành trung nhất cái mỹ mạo nữ tu mà đem nhất cái trúc cơ trung kỳ tu sĩ giết chết. Đương thời Lý Càn Xung ỷ vào chính mình có được Kim Đan kỳ thực lực, lại là Lý gia hậu duệ, bởi vậy làm việc không kiêng nể gì, ai liệu na bị hắn giết chết trúc cơ trung kỳ nam tu chính là dung thành Vương gia nhất cái Nguyên Anh kỳ trưởng lão chí thân điệt nhi, chính là Vương gia dòng chính.

Lý Càn Xung lần này chọc đại phiền toái, Vương gia na Nguyên Anh kỳ trưởng lão dưới cơn giận dữ suýt nữa chém giết, nhược không phải Lý Càn Xung sử dụng máu trốn thuật bỏ chạy về Thủy Nguyệt hồ, trốn vào Lý thị phạm vi thế lực trong vòng, lúc này chỉ sợ sớm đã đã chết tại na trưởng lão hạ.

Bất quá liền xem như hắn đã đào thoát, nhưng thủy chung vẫn là thụ trọng thương, thêm vào máu trốn thuật lại là cực kỳ hao phí tinh huyết sự việc, trở về hậu Lý Càn Xung liền đã bế quan chữa thương. Nhưng là Vương gia trưởng lão tuy rằng không có đệ nhất thời gian tìm tới cửa nhi tới, chính là này sự việc cũng không đại biểu liền tính xong rồi, Lý gia dù sao cũng phải cấp Vương gia nhất câu trả lời thỏa đáng.

Từ Lý Càn Xung đến Thủy Nguyệt hồ này mấy bách niên thời gian, cùng mấy đại gia tộc chính giữa đại mâu thuẫn nhỏ không ngừng, bây giờ lại chọc ra như vậy đại phiền toái, Lý thị bản tộc biết này sự hậu, bởi vậy chuẩn bị một lần nữa đổi nhất cái tân tộc trung nhân tới trước. Lý Càn Xung lúc này cũng không dám tái Thủy Nguyệt hồ phụ cận ngốc, tại biết gia tộc quyết định hậu, hắn thở ra, suốt đêm liền đã thu thập đông tây ly khai Thủy Nguyệt hồ.

Cho nên tối gần quãng thời gian này, Thủy Nguyệt hồ cũng không có bản tộc trung nhân trấn thủ, Lý thị thế lực điểm phạm vi nhân phần lớn đô lo lắng đề phòng, cho nên mấy ngày hôm trước Bách Hợp đột nhiên xuất hiện ở cạnh Thủy Nguyệt hồ lúc, mới hội dẫn được na lưỡng cái Lý thị đệ tử nhất mặt cảnh giác bộ dáng.

Trong này không thể một ngày vô chủ. Cho nên Lý thị bản gia lúc này phải phái tới tân chủ nhân đã khoái đến, mấy ngày trước đây na phụ nhân mới sẽ tìm nhân tới quét tước Nghênh Hương cư, dự đoán cũng là biết tiền nhiệm chủ tử Lý Càn Xung chọc sự việc quá đại, Vương thị trưởng lão là Nguyên Anh kỳ tu vi, lệ tới trấn thủ nơi đây chủ nhân bình thường chính là Kim Đan kỳ tu vi, cho nên tối gần Nghênh Hương cư hạ nhân đô tại phán đoán, trong này luôn luôn chiêu hô khách nhân, phần lớn đô là thực lực cao cường hạng người, cực có khả năng tối gần tùy tân chủ tử nhất đạo tới trước giải quyết này vấn đề, trừ Kim Đan kỳ tân chủ nhân ở ngoài. Còn có khả năng hội theo tới nhất vị Nguyên Anh kỳ Lý thị bản tộc trưởng lão. Cùng Vương gia giao thiệp giải quyết này vấn đề.

Bởi vậy Nghênh Hương cư lý tối gần bọn hạ nhân đô sôi trào, Kim Đan kỳ tu vi chủ tử tại trong mắt bọn nô bộc đã là thuộc về thần tiên bình thường nhân vật, càng miễn bàn kim đan thượng Nguyên Anh kỳ, tưởng tượng đến quá không được nhiều ít thiên thời gian. Có khả năng viện trung hội nghênh đón như vậy nhất vị đại nhân vật. Đại gia nếu là hầu hạ được hảo. Nguyên Anh kỳ trưởng lão nhất hỉ hạ dù cho chính là tùy ý cầm ra một vài đông tây, cũng đủ chúng nhân hưởng thụ vô cùng.

Nghĩ đến này đó, tối gần Nghênh Hương cư lý khá nhiều nhân đô có vẻ hơn nữa hưng phấn. Đối với Nghênh Hương cư sắp nghênh đón tân chủ nhân cũng là vạn phân mong chờ bộ dáng. Thủy Nguyệt hồ bọn hạ nhân đô tại phán đoán tân chủ tử yêu thích ý đồ lấy lòng, tối gần quản sự trừ quét tước phòng xá ở ngoài, còn tại bốn phía mua sắm đủ kiểu đủ loại vật phẩm, Lý Càn Xung thiện hưởng thụ, phủ trung càng là chuẩn bị mỹ mạo quyến rũ cơ thiếp cùng với tuấn tú thiếu niên vài tên, liền đang chờ tân chủ nhân quang lâm.

Bách Hợp lại là đối với tân chủ nhân cũng không ra sao cảm thấy hứng thú, nàng thân phận thật sự quá mức thấp trầm, dù cho chính là liên bản địa trấn thủ chủ tử danh tự đô là ở chỗ này trấn thủ sổ bách niên thời gian mới bị hạ nhân được biết, Thủy Nguyệt hồ hạ nhân đô tại phán đoán tân chủ tử yêu thích ý đồ lấy lòng, khả sự thực khá nhiều hạ nhân cuối cùng cả đời, liên chủ tử diện đô không gặp quá, càng miễn bàn có cơ hội lấy lòng.

Tu sĩ phần lớn hỉ nộ vô thường, động một tí muốn nhân tính mạng, nhất là Lý thị nhân, tỳ khí càng là khó mà nắm lấy. Nàng trước mắt muốn nghe ngóng Lý Diên Tỉ hạ lạc, chính là điểm này cũng không dễ dàng.

Nàng lần trước cọ rửa suối nước nóng tẩy được sạch sẽ, bởi vậy thụ na phụ nhân thưởng thức, chuyên lưu nàng hạ tới hầu hạ ở bên này, mỗi ngày chỉ cần phụ trách lau trì vùng biên cương diện, cùng với thu thập suối nước nóng khác căn phòng giường, sự tình cũng không nhiều. Nơi đây ly Nghênh Hương cư chủ viện cũng xa, nếu là khách nhân cần vu khổ tu, cũng không xa xỉ hảo hưởng lạc hạng người, bên này suối nước nóng có thể dùng được cơ hội liền ít càng thêm ít.

Mà trong lòng Bách Hợp cũng rõ ràng, nếu là Nghênh Hương cư trụ khách nhân thực như hạ nhân gian phán đoán đã nói, là Nguyên Anh kỳ thực lực tu vi đại tu sĩ, như vậy có thể đạt tới Nguyên Anh kỳ tu vi cũng không dễ dàng, nhất định được cần tu khổ luyện, nếu không nếu là mê muội vu hưởng thụ, không thể hội tiến nhập Nguyên Anh kỳ. Cho nên nàng sở tại suối nước nóng bị dùng thời gian sợ rằng cũng không nhiều, bởi vậy Bách Hợp không nghĩ đi tấu này cái náo nhiệt, đồng thời cũng không tới phiên nàng đi tấu.

Mấy ngày hậu, Lý thị lãnh địa rốt cuộc nghênh đón tân chủ nhân, cùng đại gia thiết tưởng Lý thị hội phái đi theo trưởng lão tới trước sự việc cũng không có phát sinh, lần này tới liền chỉ có Lý thị bản tộc huyết mạch nhất danh, đại gia tại được biết này cái tin tức đồng thời, đã là có chút giật mình lại là có chút lo lắng. Mới tới chủ tử cũng không hỉ nguyên bản tiền nhiệm Lý Càn Xung chỗ ở quá Tử Tiêu viện, mà là tạm thời trụ vào trong Nghênh Hương cư, chờ đến đi theo trưởng lão đem Tử Tiêu viện toàn bộ một lần nữa dọn dẹp hậu hắn mới hội lần nữa chuyển vào đi.

Mỗi chủ tử luôn hội có bất đồng tỳ khí cùng quy củ, nơi đây chủ quản đối với ứng phó này đó chủ tử yêu cầu cũng sớm đã là thuận buồm xuôi gió. Từ tân chủ nhân yêu cầu đem Tử Tiêu viện toàn bộ một lần nữa chỉnh lý liền nên biết, này vị Lý thị mới tới chủ nhân có khác thường sạch tịch.

Cho nên có nhãn lực Nghênh Hương cư chủ quản tại tân chủ nhân vừa mới trụ đi vào lúc, liền đã phân phó Bách Hợp lần nữa đem trong này quét tước một lần, gồm đem nguyên bản ngăn chặn suối nước nóng buông ra, để tránh chủ tử vào ở hậu hội tắm gội thay quần áo.

Bách Hợp tại tiếp đến tin tức lúc liền bắt đầu quét, trong này bình thường tuy rằng không có nhân tới, khả nàng mỗi ngày luôn hội quét tước, không trộm lười, ban ngày lúc kỳ thật đã thu thập quá một lần, chỉ là vi ngăn ngừa mới tới tu sĩ tính tình cổ quái, đến lúc đó nổi trận lôi đình, Bách Hợp vẫn như cũ lại đem đáy ao sát nhất hồi. Suối nước nóng để có nhất miệng nhỏ, Bách Hợp đem tuyền miệng chắn, lại đem đỉnh thượng ngăn chặn con suối buông ra, ấm áp nước suối bừng lên, không lâu liền chậm rãi chảy đáy ao nhất tầng.

Thủy còn không phóng hảo, bên ngoài liền truyền tới tiếng bước chân, sân trung có cái già nua giọng nam có chút thấp thỏm lo âu: "Lão nô có tội."

"Nếu là chủ tử không thích..." Già nua giọng nam càng ngày càng gần, cùng với gấp gáp thúc tiếng bước chân, cùng hắn đồng hành nhân phải gồm không xuất thanh, suối nước nóng khác rèm châu một chút bị nhân hiên lên, xuyên cẩm bào đầu đội ngọc mũ tuấn mỹ thanh niên vén lên rèm, Bách Hợp nguyên bản còn quỳ cạnh bờ ao, nghe thanh âm đồng thời bản năng nâng đầu đi xem, nàng đồng tử một chút liền rụt lên.

Cùng ở sau lưng thanh niên quản sự còn tại thấp thỏm lo âu giải thích, thanh niên thần sắc lãnh đạm, trong mắt đã lộ ra không thiện sắc, lại tựa hồ tượng là cảm giác đến nơi không xa có nhân thấy chính mình ánh mắt, na cặp mắt nhỏ dài mâu chuyển tới đây, ánh mắt lợi hại lãnh đạm nhìn chòng chọc Bách Hợp xem.

Trong lòng của Bách Hợp một chút liền hốt hoảng lên, na loại ánh mắt phảng phất căn bản không coi mình vào trong lòng, nàng đã thói quen Lý Diên Tỉ xem nàng lúc, luôn mang na chủng cố nén hảo như muốn cắn nuốt nàng cường thế, rồi lại có tượng là sợ dọa hỏng nàng ẩn nhẫn, nàng tuy rằng sớm đã có tâm lý chuẩn bị, lúc này Lý Diên Tỉ cũng không nhận thức nàng, khả Bách Hợp tại lúc đầu thấy như vậy ánh mắt lúc, vẫn như cũ là trong lòng trọng trọng nhất đau.

Nàng thấy na quen thuộc quen mặt, lúc này Lý Diên Tỉ cùng sau khí chất lại hơi có biến hóa, hắn lúc này khuôn mặt còn hơi ngây ngô, so trong ấn tượng của nàng sở được biết hắn nhiều mấy phân bừa bãi cùng nguy hiểm, hắn còn không càng về sau học hội đem chính mình nguy hiểm tính ẩn tàng lên nông nỗi. Nàng không nghĩ đến chính mình hội như vậy khoái lại lần nữa gặp hắn, trong mắt trước là trào ra thủy ý, ngay sau đó lại hóa thành tâm đau. Nàng hung hăng cắn cắn đầu lưỡi, cường bách chính mình tỉnh táo lại. Lúc này chính mình tại trong mắt Lý Diên Tỉ chỉ là thấp kém nô bộc, hắn này người tính cách nàng rõ ràng hết sức, cũng không thiện nam tín nữ, tâm tình không hảo cực có khả năng hội bát kiếm giết nhân, lúc này nàng thậm chí đô có thể ngửi được trên người hắn truyền tới như ẩn tựa vô mùi máu tươi nhi, hắn hiện tại đối với chính mình cũng không có bất kỳ thương tiếc tâm, nếu là nàng lâu nhìn chòng chọc hắn xem, cực có khả năng hội chọc ra hắn sát ý. Nàng là muốn nhượng Lý Diên Tỉ yêu nàng, không phải tới thảo Lý Diên Tỉ chán ghét tao hắn giết.

Tuy nói trong lòng các loại tình tự đô chật chội cùng một chỗ, bất quá Bách Hợp vẫn như cũ cố nén trong lòng suy nghĩ, cúi đầu thấp xuống, làm ra thuận theo hình dạng quỳ rạp xuống đất, thiếu niên thời kỳ Lý Diên Tỉ cũng không có sau vân đạm phong khinh, trên người hắn lúc này còn có thu liễm không được lạnh lùng bừa bãi, tính cách còn cũng không là sau lọt vào chèn ép hậu thâm trầm nội liễm.

Tại Bách Hợp cúi đầu lúc, hắn cũng xoay mặt đi, ánh mắt lạc đến trên lão quản gia phía sau lưng lúc, na cặp mắt đan phương hất lên trung lộ ra không chút che giấu nanh ác sát ý.

Na lão quản sự lắp bắp kinh hãi, cúi đầu buông thõng xuống, thân thể quỳ trên mặt đất 'Thấu thấu' phát run, lại nói không nên lời nhất câu nói tới.

Lý thị sở tại giữa Thủy Nguyệt hồ, quản sự quyền thế rất cao, khả quyết định nô bộc sinh tử, tại trong mắt khá nhiều hạ vị người hầu, lão quản sự đã là không thể cùng nhân vật, hắn có được linh lực, hơn nữa là trúc cơ kỳ tu vi, này tại khá nhiều không có chút linh lực người hầu mắt trung, đã là cực kỳ tột cùng, nhưng lúc này tại Lý thị dòng chính huyết mạch mắt trung, hắn lại cũng không so dĩ vãng na chút quỳ tại trước mặt hắn người hầu cao đại đến chỗ nào đi.

"Cút." Hắn vuốt ve một chút eo trắc, bình tĩnh mở miệng, thanh âm hờ hững vô tình, Bách Hợp khóe mắt dư quang thấy hắn này cái động tác, liền biết hắn là chân chính động sát cơ.

Hắn này cái động tác lại một lần nữa nhắc nhở Bách Hợp lúc này Lý Diên Tỉ là nhân vật nguy hiểm, cũng không phải lúc trước na người đàn ông che chở nàng ái nàng, cực có khả năng nhất cái không đối phó gian hắn liền động thủ giết nhân, nàng được càng tiểu tâm một vài.

Lão quản gia toàn thân run run, hắn đã có trúc cơ kỳ tu vi, Lý Diên Tỉ sát ý sinh ra lúc, cao giai tu sĩ trên người uy áp cảm sử hắn so Bách Hợp càng khoái cảm giác đến na cổ không hỉ. Hôm nay tân chủ tử tới trước, bản tiền tiền lệ thường, tân chủ tử tới lúc hội tiếp thu quản sự dâng lên mỹ nhân, lấy phát tiết tinh lực. Mấy bách niên tiền Lý Càn Xung tới lúc, cũng là đồng dạng như thế. (chưa hết còn tiếp.)

ps: đại gia nữ thần tiết khoái lạc ~~

Đệ nhất càng.

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (thất)

Tại được đến bản gia thông tri lúc, lão quản gia liền đã bắt đầu chuẩn bị, khả không nghĩ đến chính là này cái sát tinh.

Này vị tại trong bản gia cũng không được ưa thích, lúc này một mình tới trước, không có trưởng lão đi theo, tiếp thu Lý Càn Xung lưu lại này cái cục diện rắc rối, có thể nghĩ là biết bản gia đối hắn là có nhiều nhìn không thuận mắt.

Nghĩ đến nơi này, lão quản gia đê mi liễm mục, tại Lý Diên Tỉ nhượng hắn 'Lăn' lúc, quả nhiên ngay tại chỗ lăn một vòng, thẳng đến lăn xuất ngoại diện viện tử lúc, hắn mới bò lên, bên ngoài đóng cửa tiếng vang lên, Lý Diên Tỉ mới quay đầu lại, ánh mắt âm sâm.

Bây giờ lão quản gia nhất ly khai, trước mặt chỉ phải Bách Hợp nhất người, tuy rằng không biết vừa mới lão quản gia cái gì sự việc chọc được hắn không khoái, bất quá trong đầu Bách Hợp lại bay nhanh chuyển động lên.

Nàng không nghĩ đến chính mình hội như vậy khoái xem thấy Lý Diên Tỉ, khả nghĩ kỹ hạ lại cảm thấy gồm không ngoài ý. Lý Diên Tỉ tâm tư thận tư, không thể vô duyên vô cớ hội tống mình đến Lý thị lãnh địa, khẳng định là hắn sớm biết chính mình sớm muộn hội đến này địa phương, cũng minh bạch y Bách Hợp thực lực, nếu là không có nào đó trùng hợp, sợ rằng nàng cuối cùng cả đời đô khó gặp thời niên thiếu hắn một lần, cho nên Bách Hợp xuất hiện ở cạnh Thủy Nguyệt hồ lúc, hẳn là Lý Diên Tỉ cố ý mà lâm vào.

Thượng đầu thông tri nói nhượng nàng chuẩn bị bên này suối nước nóng lúc, cũng không có nói quá mới tới chủ nhân hội như vậy khoái liền tới đây, Bách Hợp lúc này đã là cao hứng vu chính mình có thể lần nữa xem thấy hắn, nhưng lại minh bạch lúc này cũng không phải nàng thích hợp lưu lại lúc, nàng biết Lý Diên Tỉ tính cách, nếu là nàng quấn quanh quấn quít, đối hắn là nửa điểm nhi dùng cũng không có, tuy nói thấy hắn lúc tâm trung chua xót khó nhẫn, bất quá Bách Hợp nhẫn tâm trung cảm thụ, lại vẫn như cũ là xem hắn đi vào hậu an tĩnh lui ra đi.

Đối với nàng như vậy cử động Lý Diên Tỉ hiển nhiên là vừa lòng. Bách Hợp thẳng đến ra suối nước nóng tử, này mới dừng bước. Nàng cố nén chính mình muốn chuyển đầu **, ra sân hậu kéo cửa đóng lại mới mềm mại dựa vào ở trên tường suyễn một hơi. Nàng hôm nay thấy thiếu niên thời kỳ hắn, lại càng bắt đầu hoài niệm nhiều niên về sau na cái hắn, nàng thấp rũ mắt xuống, cố nén nước mắt không muốn lăn ra hốc mắt, hảo một hồi mới bình tĩnh trở lại.

Hắn xem chính mình nhãn thần không có chút độ ấm, na ánh mắt so xem người lạ còn nếu không như, tình huống so nàng tưởng tượng tệ hơn, Bách Hợp hai tay nắm quyền dựa vào ở bên người. Cuối cùng vẫn là nhắm hai mắt lại. Nàng là tại suối nước nóng tử bên này hầu hạ. Hôm nay Lý Diên Tỉ tới được đột nhiên, Tây viện trung cũng không có điệu tân nô bộc tới đây, bởi vậy nàng phải đợi đến hắn tắm gội hoàn đem bên trong thu thập sạch sẽ.

Cũng không biết đứng bao lâu, Bách Hợp hai chân đô đã bắt đầu run lên. Bên trong còn an an tĩnh tĩnh. Nàng nhẫn không được đứng thẳng thân thể qua lại đi mấy bộ. Lại đẳng đại khái nhất giờ nhiều, bên trong cũng không có truyền tới vẫy gọi thanh âm, nàng tăng thêm can đảm đẩy ra môn. Suối nước nóng trung đã vắng vẻ trống không, tái không có nhân, hắn không biết cái gì thời điểm đã ly khai.

Trì lý thủy đã chứa đầy hơn phân nửa trì, hạ phương nút sáo cũng không có đẩy ra, cho nên nước ao lưu không đi xuống, không hình thành nên hoạt động nước suối, trong này hảo tượng là còn còn sót lại hắn khí tức, Bách Hợp ngồi ở cạnh bậc thềm, hảo một hồi hậu mới xuống nước lấy ra nút nhét gỗ.

Liên tiếp nửa tháng thời gian, Lý Diên Tỉ cũng không có tái hướng suối nước nóng biên tới quá, viện lý quản sự lại tìm tam cô thiếu nữ tới đây hầu hạ, này mấy cô thiếu nữ cùng lúc trước Hương Viên tính cách rất tượng, ríu rít, Bách Hợp nghĩ gặp hắn, lại căn bản không có biện pháp ly khai này cái sân. Nàng lần đầu tiên bắt đầu gấp gáp chính mình thực lực bị quản chế, gây ra bây giờ hành động nơi chốn bất lợi.

Tu tiên giả động một tí bế quan hơn mười niên, nếu là Bách Hợp cũng có thể tu luyện cũng là bãi, khả thiên thiên trong cơ thể nàng có tai họa ngầm ở đây, không thể tu luyện không nói, bây giờ vẫn là phổ thông phàm nhân thân, một khi hắn bế quan, hơn mười niên thời gian không gặp, đến lúc đó nàng sợ rằng nhược không tu luyện, sợ rằng cũng được chết già. Bách Hợp tưởng tượng đến nơi này liền tâm trung gấp gáp, nàng cũng cố không được trong thân thể mình na cổ quái phong ấn, quyết định tái thử một lần.

Tùy luyện thể thuật động tác, linh lực lần nữa dũng vào trong cơ thể lúc, na khổng lồ lực lượng lần nữa bị kích động, Bách Hợp chịu đựng gân mạch bị này cổ quái lực lượng phá hoại đau đớn, tận lực muốn dẫn đường này lực lượng thuận gân mạch đi, cùng lúc đó nàng luyện thể thuật động tác cũng không có đình chỉ, mà linh lực tiến nhập càng nhiều, na cổ lực lượng liền kích hoạt càng nhiều, Bách Hợp rốt cuộc nhẫn nại không được, 'Hì hì' nhất ngụm lớn máu tươi phun đi ra, thân thể trọng trọng té lăn trên đất.

Chờ đến linh lực một lần nữa an định lại lúc, Bách Hợp phảng phất đã chết quá nhất hồi. Này lực lượng quá mức bá đạo, trong thân thể nàng gân mạch bị đại lượng phá hoại, thử qua này một lần Bách Hợp đã chết tâm, thể nội này lực lượng cũng không hội bởi vì nàng kiên trì không ngừng tu luyện liền có thể thuận nàng chỉ dẫn, trái lại nàng dẫn vào trong cơ thể linh lực càng nhiều, na bị kích hoạt lực lượng liền càng nhiều.

Kể từ đó có lưỡng cái phương pháp khả thi, nhất tới chính là đem này mạc danh lực lượng dẫn ra thể nội, nhị tới còn lại là sử dụng ngốc nhất phương pháp, trước kích hoạt chút ít này linh lực, nàng gân mạch mỗi lần bị phá hoại tu bổ hảo hậu, luôn hội bị mở rộng càng nhiều một ít, chung có một ngày nàng có thể thích ứng này chút ít năng lượng, từ từ mà đồ, tổng hội có khả năng luyện hóa một tia này lực lượng lúc.

Chỉ cần một khi đệ nhất ti lực lượng có thể bị luyện hóa, về sau liền hội hảo làm được nhiều.

Bất quá này lưỡng cái phương pháp cũng đô có tai hại, đệ nhất loại phương pháp đem lực lượng dẫn ra thể nội, bằng Bách Hợp chính mình nhất người khẳng định là không làm được. Đầu tiên nàng chỉ là kích hoạt chút ít linh lực liền suýt nữa bạo thể mà vong, nếu là đem tất cả linh lực kích hoạt, sợ rằng nàng đến lúc đó cặn bã đô sẽ không thừa lại một tia. Nếu là do người khác giúp đỡ, cực có khả năng nhân gia hội đem kỳ coi vi đỉnh lô, đem nàng để mà thái bổ mà chết.

Đệ nhị loại phương pháp cũng có nguy hiểm tính, gân mạch một khi bị phá hoại, bằng nàng hiện tại địa vị, cũng không có thượng hảo chữa thương đan dược, không được đến tu bổ, nếu là bằng vào tự mình thân thể miễn cưỡng chịu đựng quá khứ, sợ rằng chờ đến luyện hóa một tia lực lượng, nàng niên kỷ đô đã không tiểu.

Tu chân giới trung tuy rằng giữa nam nữ không lấy niên kỷ luận, khả dung mạo hội tùy tu vi ổn định mới dừng lại, Bách Hợp dĩ vãng nhiệm vụ trung tuy rằng không để ý dung mạo đẹp xấu, nhưng hiện tại bất đồng, nàng cùng Lý Diên Tỉ thân phận vốn hiện tại liền khác xa nhau, một khi chính mình xem khởi lai niên kỷ đại, cơ hồ có thể nói cùng hắn tái không có chút khả năng.

Này khả thực là nhất cái bi kịch, nghĩ đến này đó, Bách Hợp chỉ cảm thấy nhức đầu muốn nứt ra.

Buổi tối gây sức ép này một hai ngày ngủ cũng là ngủ không được, ban ngày quét tước sân lúc, nàng sắc mặt trắng bệch, thần sắc cực kém bộ dáng.

Mới tới cô nương trung, có cái danh kêu Đông Thăng cô nương nhẫn không được nhìn nàng một cái, có chút đồng tình hỏi: "Bách Hợp, ngươi thế nào?"

"Khả năng là tối hôm qua ngủ không ngon." Bách Hợp lung tung tìm viện cớ, đối với nàng này lời nói, chúng nhân lại là tin tưởng. Nàng nhãn tình hạ phương hơi có chút phát thanh, tuy nói cũng không nghiêm trọng, khả nàng làn da trắng, cho nên liền có vẻ càng minh hiển.

Ngày thường Bách Hợp tuy rằng không đại nói chuyện, khả đại gia có sự tìm nàng giúp đỡ lúc, nàng phần lớn đô hội đáp ứng, mấy người đối nàng ấn tượng không hư hỏng, lúc này xem nàng sắc mặt trắng bệch, một bên Lục La nhẫn không được liền nói: "Dù sao chủ nhân bình thường cũng sẽ không tới đây, hơi hậu muộn chút ngươi sớm điểm nhi trở về nghỉ ngơi chính là."

Từ khi lần trước tới quá bên này hậu, Lý Diên Tỉ tái chưa từng tới, ban ngày lúc quản sự phụ nhân khả năng hội tới đây, bởi vậy tam vị cô nương đề nghị Bách Hợp buổi tối sớm chút trở về. Đêm qua nàng kích hoạt linh lực hậu thụ thương không nhẹ, may mắn bên này mấy người đô cũng không phải tu sĩ, nhìn không ra nàng thương thế, mấy người chỉ đương nàng buổi tối không có ngủ ngon bãi, Bách Hợp hướng này mấy vị cô nương đạo tạ, này mới ra vẻ không chút đếm xỉa tìm hiểu nói: "Vì cái gì chủ nhân bình thường cũng không hội tới đây?"

Đông Thăng nghe này lời nói, cười lên: "Ngươi bình thường không ái nói nhiều, cũng khó trách ngươi không biết."

"Lý thị nhất tộc hữu thần long hậu duệ, hỉ thủy, cho nên trong này vô luận là này chỗ ôn tuyền, vẫn là bên ngoài Thủy Nguyệt hồ đô là có linh lực, chỉ là chúng ta cảm giác không đi ra bãi." Lục La nói tiếp, "Tân chủ tử cũng không túng tình hưởng lạc, nghe nói quản sự tống hắn mấy cái mỹ cơ hắn nhìn cũng không nhìn, mà là nhất tâm tu luyện."

"Đối đối." Bích liễu gật đầu, cũng nói: "Cho nên bình thường tân chủ tử nếu như là muốn tu luyện, hoặc là bế quan, hoặc là chính là đi Thủy Nguyệt hồ, sẽ không tới bên này."

"Bất quá hảo tượng Vương gia sự việc cũng không có giải quyết, bởi vậy tân chủ tử tạm thời là bế quan không được." Đông Sinh này lời nói nhượng trong lòng Bách Hợp mát nửa thanh, Lý Diên Tỉ đối với Thủy Nguyệt hồ mà nói, liền tương đương thế là cát tường vật, có hắn tại thuần túy là trấn vùng đất, trừ phi Thủy Nguyệt hồ có đại sự phát sinh cần được muốn hắn ra mặt ở ngoài, còn lại thời gian hắn đại khả bế quan tu luyện.

Dù cho lúc này bởi vì có tiền nhiệm Lý Càn Xung lưu lại phiền toái, sử kỳ tạm thời bế quan không được, khả hắn bình thường cũng sẽ không chạy đến bên này suối nước nóng tới. Nghe này cái tin tức, Bách Hợp không chỉ là toàn thân đau, liên đầu cũng bắt đầu đau lên.

Chạng vạng mấy người chuẩn bị tiến đến phòng bếp ăn cơm, Bách Hợp lúc này trong lòng lạnh run, chỗ nào còn nuốt trôi cơm, tái nói tam nhân đồng ý nàng sớm chút trở về, cho nên nàng cự tuyệt cùng tam nhân cùng nhau tiến đến ăn cơm đề nghị, trái lại chính mình lưu lại chuẩn bị đem còn thừa một vài việc làm xong mới ly khai.

Trì trung phóng mãn nước suối, từ khi Nghênh Hương cư có Lý Diên Tỉ vào ở hậu, trong này liền súc khởi nước suối, sương khói sương mù trung, Bách Hợp men theo trì biên quét đất sạch sẽ, nàng gân mạch thụ tổn hại đau đớn khó nhẫn, lúc này mới làm một chút việc, trán liền thấm ra tinh mịn mồ hôi tới, nghĩ đến hôm nay Đông Thăng nói lời nói, nếu là nàng không nghĩ biện pháp, sợ rằng cả một đời đô được ngốc tại này địa phương, rốt cuộc không gặp được Lý Diên Tỉ.

Nếu là nàng chết ở nơi đây, dù cho nhiều niên về sau Lý Diên Tỉ lần nữa tìm đến khác nhất cái 'Nàng', khả na đã không tái là hiện tại nàng.

Nước suối trung chiếu ra Bách Hợp nhất gương mặt lãnh đạm, nàng không thể như vậy ngồi chờ chết, nàng không tin tưởng tìm không đến giải quyết biện pháp, cùng kỳ như vậy cố thủ tại này địa phương làm cả một đời nô bộc, nàng không như thử thử lại có thể không thể đem linh lực điều động lên.

Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp đem trong tay khăn quăng ra, chịu đựng đau đớn lần nữa làm luyện thể thuật động tác, tùy linh lực tiến vào trong thân thể lúc, thể nội phong ấn lại một lần nữa bị kích hoạt, tổn hại gân mạch bị linh lực tu bổ đồng thời, lại lần nữa bị phá hoại, kịch liệt đau có thể trung, Bách Hợp phảng phất nghe Lý Diên Tỉ thanh âm: "Ngươi từ chỗ nào học hội này cái?" (chưa hết còn tiếp.)

ps: đệ canh hai ~~~~~~

Cầu vé tháng...

Cầu vé tháng...

Cầu vé tháng...

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (bát)

Bách Hợp cảm giác chính mình hảo tượng là có chút nghe nhầm, ngay sau đó lại có nhân đứng đến sau lưng nàng, bắt lấy nàng cánh tay, ép buộc nàng ngẩng đầu lên.

Này là nàng đến nơi đây hậu, lần đầu tiên cùng Lý Diên Tỉ ly được như vậy gần. Hắn quả thật là tại trước mặt mình, trên cổ tay bị hắn trọng trọng nắm, truyền tới đau đớn cảm nhắc nhở nàng lúc này cũng không phải nàng xuất hiện ảo giác.

Khả Đông Thăng rõ ràng nói hắn sẽ không tới đây, hắn phải ở trong Thủy Nguyệt hồ, bên ngoài lại có gác, hắn nếu muốn tới, không thể bên ngoài không có nửa điểm nhi động tĩnh. Bách Hợp phản thủ bắt giữ hắn, tượng là sợ hắn chạy bình thường.

Suối nước nóng chung quanh tuy nói kiến tiểu viện, chính là đỉnh đầu cũng cũng không có nửa điểm nhi ngăn che vật, hiển nhiên hắn hẳn là từ không trung bay hạ tới, cho nên không có kinh động bên ngoài thủ vệ. Nàng phục hồi tinh thần lại, Lý Diên Tỉ bị nàng nhất trảo, dùng lực một phen đẩy nàng ra, xem nàng bị chính mình đẩy ngã xuống đất, trong mắt hàn quang lóe ra: "Ngươi vừa mới động tác rất cổ quái."

Bách Hợp còn chưa kịp bởi vì hắn xuất hiện mà vui mừng, lúc này trong cặp mắt của hắn lộ ra xa lạ cùng lãnh ý giống như quay đầu cấp nàng bát nhất chậu nước lạnh.

"Cái gì động tác?" Nàng chịu đựng tâm trung khó chịu, hỏi một câu, này là nàng đến này thế giới hậu lần đầu tiên nói chuyện với Lý Diên Tỉ, nhãn tình đô không bỏ được chớp một chút, na bị nàng nhìn chòng chọc nam nhân lại cũng không cảm kích:

"Tái xem, liền đem ngươi nhãn cầu đào ra."

Hắn bình tĩnh mở miệng, chính là hiển nhiên nói cũng không phải nhất câu chuyện cười mà thôi.

Na lúc hắn khả không nỡ bỏ nói với nàng như vậy lời nói, sợ rằng nàng muốn nhiều xem vài lần, hắn còn hội cao hứng, lúc này chính mình mới xem hắn vài lần, hắn liền trở mặt. Bách Hợp mím môi, đem mí mắt rủ xuống đi xuống, nhịn xuống trong lòng phức tạp cảm thụ, thuận theo ứng một tiếng: "Vâng."

Hắn tính cách cường thế, cũng không thích có nhân ra vẻ thông minh, lúc này Bách Hợp thuận theo lệnh trong mắt Lý Diên Tỉ sát ý cởi mấy phân, hắn nghĩ đến này vị cô nương hắn hảo tượng tằng thấy quá, lần đầu tiên tới đây lúc, phảng phất chính là nàng hầu hạ ở bên này, nàng hẳn là quét tước trong này người hầu. Hắn có sạch tịch. Khả lần trước trong này quét tước quá suối nước nóng tử cũng nhượng hắn rất vừa lòng, cho nên hắn mới hội lần nữa tới đây, khả hắn không nghĩ đến nhất tới thế nhưng hội thấy này cô nương tại làm nhất cái động tác.

Nếu là người khác tới thấy, khẳng định không minh bạch nàng là tại làm cái gì. Chính là hắn minh bạch. Này là hắn sáng tạo độc đáo thể thuật. Phối hợp chân long tộc huyết mạch truyền thừa thân thể. Tu luyện lúc là có được kỳ hiệu, hắn thiếu niên thời kỳ lần mò ra mấy cái động tác, gây ra hắn bây giờ còn không đến năm trăm tuổi niên kỷ. Cũng đã sớm đạt tới Nguyên Anh kỳ, gồm tỉnh giấc yêu lực, đương nhiên tộc lý các lão già cũng không biết điểm này, nếu không không thể hội phái hắn đến này địa phương. Chính hắn lần mò đi ra này đó động tác thập phân bí ẩn, dù cho chính là tộc trung nhân, cũng là nửa điểm nhi không biết được, chính là hôm nay thế nhưng từ nhất cái bậc thấp hạ vị người hầu trên người thấy chính mình lần mò đi ra động tác, trong lòng Lý Diên Tỉ vừa giận vừa sợ, cũng không biết này hết thảy là trùng hợp vẫn là có ý, hắn nhãn thần âm tình bất định.

Nếu là trùng hợp, hắn căn bản không tín, hắn tính cách giả dối mà đa nghi, này rõ ràng hẳn là chính mình một mình có được đông tây, nếu là bị người khác học đi, nói là trùng hợp không khỏi cũng quá mức vừa khéo, nhược nói là có ý, như vậy phải hay không là chứng tỏ hắn này sáo thể thuật, trong tộc có nhân sớm đã học trộm, thậm chí không biết này tiểu nữ bộc là thế nào học hội.

"Ngươi vừa mới động tác, là ai giáo ngươi?"

Hắn hỏi hẳn là tinh thần luyện thể thuật, Bách Hợp do dự một chút, cũng không biết nên thế nào nói với hắn. Đang có chút khó xử gian, Lý Diên Tỉ lại mở miệng: "Như vậy động tác, ngươi tổng cộng hội mấy cái?"

Nàng lông mày hơi hơi nhăn nhăn, Lý Diên Tỉ thấy được rõ ràng, khóe miệng ngoéo một cái, trong mắt nửa điểm độ ấm cũng vô.

Lý Diên Tỉ phán đoán Bách Hợp sợ rằng là bản tộc trung có ai cấp hắn hạ bẫy, hắn bản tính đa nghi, lúc này trong lòng hoài nghi hậu đã sinh ra sát cơ, bất quá là nhất cái phổ thông nô bộc, nàng muốn thật sự không nói, giết hậu sưu hồn đó là. Nghĩ đến nơi này, hắn tròng mắt hơi híp, bàn tay nhẹ nhàng nhất động, Bách Hợp thấy hắn động tác, cho rằng hắn là muốn giết mình, nhãn tình đóng lại.

Ngay sau đó Lý Diên Tỉ nhất cái lắc mình xuất hiện tại trước mặt nàng, duỗi tay níu chặt nàng cánh tay, thân thể bay lên trời.

Tốc độ nhanh được Bách Hợp chỉ cảm giác thở sâu đô có chút khó khăn, nàng vẫn là phổ thông phàm nhân, cũng không tu luyện, Lý Diên Tỉ này nhất tốc độ quá khoái, trong lỗ tai nàng bắt đầu xuất hiện 'Ông ông' ù tai thanh, cấp tốc giảm xuống dòng khí lệnh nàng hô hấp có chút khó khăn. Nàng bản năng duỗi tay ôm chặt Lý Diên Tỉ, đỉnh kình phong mở mắt lúc, thấy nàng đã bị Lý Diên Tỉ trảo bay nhập giữa không trung.

Mí mắt hạ, nguyên bản suối nước nóng 'Oanh' một tiếng bị nhất khỏa khổng lồ châu tử đánh trúng, bị đảo được dập nát, nhất giọng nam âm lãnh vang lên:

"Lý thị tiểu nhi dấu đầu lộ đuôi, vẫn không dám ra đây gặp mặt bản tôn, Lý gia ra như vậy không tiền đồ đông tây, đã ngươi không dám ra đây, bản tôn liền đánh đến ngươi đi ra mới thôi!"

Na châu tử một kích lực hạ, đem Nghênh Hương cư một nửa hậu sơn toàn bộ phá hủy, đá vụn bốn phía văng tung tóe, sương khói trung, na khỏa khổng lồ châu tử đằng không bay lên, càng bay được càng liền biến được càng nhỏ, tối hậu hóa thành ước ngón cái đại tiểu nhất khỏa tiểu châu tử, lăn nhập nhất cái xuyên thâm tử sắc cẩm bào bạch diện nam nhân bàn tay trung cầm.

Lý Diên Tỉ từ trên cao trung hạ xuống, lạnh lùng vọng này đột nhiên xuất hiện thanh niên xem. Bách Hợp còn treo tại trên người hắn, hắn túm chặt Bách Hợp cánh tay, đem nàng từ trên thân mình xả hạ tới, ném đến trên đất.

Hắn cũng không phải có tâm nghĩ cứu Bách Hợp tánh mạng, chỉ là này thanh niên đột nhiên xuất hiện, trước mắt này cái nữ nô không biết vì sao, hội hắn tự mình sáng chế thể thuật, tại sự tình không biết rõ ràng minh bạch tiền, hắn còn không hiểu rõ Bách Hợp hội luyện thể thuật nguyên do, tự nhiên không thể khoan dung nàng chết tại trong tay thanh niên này. Bách Hợp chỉ là tối thấp kém nữ nô, thân thể trung cũng không có bất kỳ linh lực, dưới một kích này nàng nhất định chạy không thoát, cho nên hắn bắt Bách Hợp lên, chỉ là không nghĩ đến này cái nữ nô như thế gan lớn, lại một phen ôm chặt hắn.

"Hừ." Hắn mày nhíu lại, sắc mặt lộ ra mấy phân không khoái, chỉnh lý trên thân mình xiêm y, ánh mắt này mới lạc đến trên thân thanh niên.

"Lý gia phái tới trấn định Thủy Nguyệt hồ nhân, chính là ngươi như vậy nhất cái liên chưa đủ lông đủ cánh tiểu bối?"

Thanh niên tại thấy Lý Diên Tỉ lúc, trước là sững sờ một chút, ngay sau đó liền cười lên: "Lý Càn Tín phải hay không là nổi điên, phái ngươi như vậy nhất kẻ hoàng mao tiểu tử đến Thủy Nguyệt hồ?" Hắn ánh mắt rơi xuống vừa mới bị té rớt đến đống hoang tàn thượng Bách Hợp nhất mắt, trong mắt lóe qua mấy phân vẻ châm chọc: "Giống như Lý Càn Xung phế vật, vừa mới đến Thủy Nguyệt hồ, liền chỉ biết đùa bỡn nữ nhân, nhất nô bộc thấp kém như thế cũng lấy ra đương thành bảo vật dường như." Hắn vừa mới thấy Lý Diên Tỉ trảo Bách Hợp phóng lên cao tư thế, hiển nhiên sau Bách Hợp ôm Lý Diên Tỉ động tác bị thanh niên hiểu lầm.

Bách Hợp lúc này toàn thân thượng hạ không chỗ nào là không đau, Lý Diên Tỉ vừa mới lôi nàng hạ ném ra động tác không chút nào biết thương hương tiếc ngọc, nàng vốn đó là phàm nhân thân, lúc này xương cốt tuy không suất đoạn, khả da thịt thương cũng tránh không khỏi, thân thể khá nhiều địa phương chà phá da, na thanh niên ánh mắt rơi xuống trên thân nàng lúc, phía sau lưng nàng nhất hàn, toàn thân mồ hôi lạnh thấm ra, thân thể không tự chủ được nằm bò ở trên mặt đất, này là thượng vị tu sĩ phóng ra uy áp, hiển nhiên là muốn tá nàng tới giết Lý Diên Tỉ uy phong.

Lý Diên Tỉ xem thanh niên động tác, khóe miệng liền ngoéo một cái, Lý Càn Tín là hắn phụ thân, cũng là Lý thị kế tiếp nhiệm gia chủ, lúc này thanh niên nhắc tới trưởng bối danh tự, hắn không chỉ không có giận tím mặt, trái lại không bình tĩnh mở miệng:

"Ít nói lời vô ích, giải quyết ngươi, ta còn có chuyện quan trọng muốn làm!"

Này lời nói dẫn được thanh niên nguyên bản chế nhạo khuôn mặt tươi tắn biến được thiết thanh, chính nằm bò ở trên mặt đất Bách Hợp còn lại là nhếch nhếch khóe miệng. Hắn này ác liệt tính cách nhiều niên về sau vẫn như cũ không có biến quá, na cái miệng nhất nói chuyện vẫn là có thể đem nhân tức chết, na kiêu ngạo thái độ lệnh thanh niên bộ ngực không trụ nhấp nhô, sau một lúc lâu mới cười lạnh hai tiếng: "Khẩu khí thật lớn. Lúc trước Lý Càn Xung ở trong này lúc, cũng không dám cùng bản tôn nói như vậy lời nói."

"Lời thừa luôn như vậy nhiều." Nghe này lời nói, Lý Diên Tỉ cười lạnh hai tiếng, liên lời nói đô lười phải nói nhiều với hắn. Hắn này kiêu ngạo thái độ dẫn được thanh niên giận quá thành cười, âm thanh hung dữ nói: "Lý Càn Xung giết bản tôn hậu bối, Lý gia bây giờ không cấp câu trả lời thỏa đáng không được. Thế nhưng phái ra ngươi như vậy nhất cái tiểu bối, Lý gia nếu là nghĩ đương rùa đen rút đầu, bảo Lý Càn Xung tánh mạng, bản tôn cũng không phải dễ chọc, đến lúc đó cầm ngươi tiểu tử tánh mạng, vừa vặn đổi bản tôn con cháu nhất mệnh." Thanh niên chính là lúc trước sợ đến Lý Càn Xung đầu cũng không quay lại liền ly khai Thủy Nguyệt hồ Vương thị Nguyên Anh kỳ trưởng lão.

Đương nhật Lý Càn Xung ở trong Thiên Trát thành vi nhất mỹ mạo nữ tu mà đem nhất cái trúc cơ kỳ tu sĩ chém giết, kết quả ngộ sát Vương thị dòng chính con cháu đắc tội này cái Nguyên Anh kỳ trưởng lão, bị đánh thành trọng thương, tối hậu sợ đến vứt Thủy Nguyệt hồ mà chạy sự, lúc này ở trong Lý thị cũng sớm đã truyền khắp, Lý Diên Tỉ tới lúc liền đã biết Thủy Nguyệt hồ sự tình, trước mắt này lão gia hỏa mấy lần đi trước Thủy Nguyệt hồ muốn thảo cái thuyết pháp, lại bởi vì Lý gia cũng không có tân chủ nhân tới trước mà bỏ qua, lúc này tại được biết Thủy Nguyệt hồ tân chủ nhân đã đến, nhưng lại cũng không có đệ nhất thời gian gấp gáp Vương gia chịu lỗi với mình nhận lỗi lúc, này thanh niên giận tím mặt, trong lòng âm thầm cáu thẹn Lý thị khi nhân quá đáng, lại có ý tưởng muốn tại mới tới Lý thị chủ nhân trước mặt lập hạ Vương gia uy phong, cho nên mới xông vào.

Thủy Nguyệt hồ chung quanh vùng thực lực tối ngang ngạnh đệ tử bất quá trúc cơ kỳ bãi, căn bản không phải hắn đối thủ, cũng chặn hắn không trụ, hắn cảm thụ đến Lý Diên Tỉ khí tức hậu, nhất lộ chạy tới suối nước nóng, nhân còn chưa tới liền đã trước ra chiêu lấy báo hiệu cáo, chỉ là không nghĩ đến Lý Diên Tỉ tại thấy hắn xuất thủ, cảm thụ đến hắn Nguyên Anh kỳ thực lực tình huống hạ, tính cách lại vẫn như thế kiêu ngạo.

"Ngươi muốn có bản sự, chỉ quản tới cầm." Lý gia sớm biết Lý Càn Xung lưu lại cục diện rắc rối, lại vẫn chỉ phái hắn một mình tới trước, chỉ sợ sớm đã đánh không dung hắn sống sót tính toán, đáng tiếc này đó nhân ước lượng sai hắn thực lực, này đó tính toán cũng chỉ có thể hụt hẫng. Lý Diên Tỉ ánh mắt vẫn không có từ trên thân Bách Hợp ly khai, hắn lúc này lo lắng cũng không phải này cái Vương thị trưởng lão, mà là tâm trung âm thầm nghi ngờ.

.............................................................................................

Cầu vé tháng, hôm nay đại sửa tiểu thuyết, vốn có nhất chương nửa tồn cảo, nhưng là ta tối gần tạp văn tạp thành chó, thế là ta ngày hôm qua hôm nay đô tại sửa tiểu thuyết, cho nên đem tồn cảo toàn bộ lược bỏ quang, mới hội như vậy muộn.

Kế tiếp ta điều chỉnh trạng thái toàn bản thảo, đại gia bỏ phiếu cấp ta, ta liền toàn hảo cảo hậu gia càng nhất thiên thế nào...

Tối hậu nhất câu chuyện cũ, thỉnh đại gia bồi ta kết thúc đi, mang theo các ngươi vé tháng! (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (cửu)

Bản tộc trung nhân dung không được chính mình, coi hắn vi cái đinh trong mắt, gai trong thịt hắn tâm như gương sáng, nhược này đó nhân thực nghĩ lợi dụng cái gì nhân xung chính mình xuống tay, nhưng trước mắt này nữ nhân tới cùng có cái gì bản sự có thể bị na chút nhân xem trung? Nàng cũng không có một chút thực lực tại thân, như vậy nữ bộc nếu là dĩ vãng hắn liên nhiều xem nhất mắt đô là sẽ không. + nàng chỉ là tối thấp kém phàm nhân, không có chút linh lực cùng yêu lực tại thân, lúc này bị hắn quăng ra, thế nhưng như vậy nửa buổi còn bò không nổi.

Trong lòng Lý Diên Tỉ cười lạnh, na nhóm người thực là niên kỷ càng đại, đầu óc càng không đủ dùng.

Hắn nhất tâm nhị dụng, lúc này trước mặt đứng Vương thị Nguyên Anh kỳ trưởng lão, trong đầu óc hắn vẫn còn có công phu thất thần, na đối diện thanh niên xem được phân minh, phát hiện chính mình bị như vậy lờ đi hậu, sắc mặt thiết thanh:

"Tiểu tử cuồng vọng."

"Lúc trước Lý Càn Xung mới tới Thủy Nguyệt hồ lúc, cũng như ngươi không biết trời cao đất rộng..." Thanh niên hừ lạnh một tiếng, lời nói mới nói một nửa, Lý Diên Tỉ đã không bình tĩnh đem hắn lời nói đánh gãy: "Không muốn tổng ba lần bốn lượt cầm như vậy phế vật tái mà nói."

Thanh niên bị hắn thái độ khí đến, lập tức nanh ác nhất cười, cũng không tái mở miệng, trên người Nguyên Anh kỳ tu sĩ khí tức nhất phóng, trong tay màu đen châu tử lần nữa bị hắn ném đi ra, nghênh phong gặp trướng, bay tới Lý Diên Tỉ đập quá khứ.

Bách Hợp lúc này vẫn chỉ là người bình thường, hắn cũng là không phải muốn cứu nàng tánh mạng, chỉ là luyện thể thuật sự việc hắn chưa nghe ngóng rõ ràng, nàng chính là muốn chết cũng không thể chết tại trong tay thanh niên này, bởi vậy Lý Diên Tỉ đồng loạt nhấc lên Bách Hợp, ném ra sau lưng, đôi tay nắm chặt, mặt đất tảng lớn bởi vì bể bơi bị nện khai mà bốn phía chảy xuôi nước suối trống rỗng bay lên, vọt tới Bách Hợp quá khứ.

Chỉ là này một lần cũng không phải muốn nàng tánh mạng. Mà là cứu nàng mệnh. Na nước suối hóa thành nhất cái lồng trong veo, đem Bách Hợp chặt chẽ khóa ở trong đó, Bách Hợp thấu qua này thủy tráo thấy Lý Diên Tỉ bóng lưng, làn môi cắn lên.

Hắn khả năng không phải có ý, thậm chí có khả năng là vi sau khi giải quyết thanh niên tái tìm nàng tính sổ, này cái chụp không nhất định là vi bảo hộ nàng, càng có khả năng là vi phòng ngừa nàng chạy trốn. Chính là lúc này hắn này phiên cử động, vẫn như cũ nhượng Bách Hợp nghĩ đến lúc trước bầu trời sao trung, lưỡng người trưởng lão đuổi tới suýt nữa muốn nàng mệnh lúc, hắn bảo hộ chính mình tình cảnh. Đáng tiếc lúc này cảnh còn người mất. Na nam nhân từng bảo hộ nàng cũng đã không gặp.

Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp đôi tay gắt gao nắm lên, nàng nhất định muốn nhượng Lý Diên Tỉ yêu nàng, dù cho hi vọng xa vời. Khả nàng cũng không nghĩ buông tha cho.

Lúc này thủy tráo ở ngoài. Thanh niên thấy Lý Diên Tỉ động tác. Trong mắt lóe qua nhất vẻ trào phúng, sự cho tới bây giờ, Lý Diên Tỉ còn không quên đem này nữ nhân bảo vệ lại tới. Khả gặp Lý thị này nhất đại lại ra phế vật.

Na màu đen châu tử lúc lớn lúc nhỏ, xuyên lăng tại bên người Lý Diên Tỉ, quay tròn chuyển, chớp mắt công phu do biến đổi nhị, do nhị biến tứ, ngay sau đó hóa thành một vòng chuỗi ngọc bình thường đông tây, đem hắn chặt chẽ vây vào giữa! Na vòng tròn càng lui càng nhỏ, Lý Diên Tỉ nhất bay lên trời, na châu tử liền cùng động tác, thanh niên ngay sau đó từ trong tay khoét ra nhất ly thanh sắc hoa sen đèn, đèn trung gian đốt thanh u u hỏa, hắn trảo một phen bấc đèn, na hỏa phảng phất nhất đóa hoa vậy, bị hắn hái xuống, hắn xung Lý Diên Tỉ duỗi tay bắn ra, na hỏa liền xung Lý Diên Tỉ bay nhanh mà đi!

Lý Diên Tỉ lúc này bị khốn tại trong châu tử, na hỏa đánh úp lại lúc châu tử đem kỳ gắt gao khóa lại, sử hắn không có thể động đậy, thanh niên mặt thượng lộ ra vẻ đắc ý, này hoa sen đèn chính là hắn vô ý trung được đến thượng phẩm pháp bảo một trong, uy lực phi phàm, na Thanh Liên thai nghén đi ra linh hỏa dù cho chính là Nguyên Anh kỳ tu sĩ cũng không thể dễ dàng diệt trừ, một khi Kim Đan kỳ tu sĩ dính vào, không chỉ nhục thể không thể đào thoát, chính là thần hồn cũng thế nào cũng phải bị đốt thành cặn bã không thể!

Thanh niên nguyên bản Lý Diên Tỉ phải chết không thể nghi ngờ, toét miệng lộ ra tươi cười. Hắn vốn không nghĩ giết Lý Diên Tỉ, dù sao Vương gia cùng Lý gia chính giữa đô nãi nhất lưu thế tộc, hắn cũng không nghĩ cùng Lý Diên Tỉ động can qua lớn, vân, phượng đẳng gia tộc còn tại rình mò chăm chú, hắn nguyên bản nghĩ Lý Diên Tỉ nếu là chịu chịu nhận lỗi, này sự Lý gia nếu là m ra tỏ thái độ, hắn tối đa cấp Lý Diên Tỉ nhất cái giáo huấn liền thôi.

Dù sao chết chỉ là chính mình nhất tử điệt, lại không phải trực hệ hậu bối, hắn cũng không dục vi nhất đứa cháu trai cùng Lý gia chính giữa sinh ra không chết không ngừng kẻ thù truyền kiếp. Chính là Lý gia khi nhân quá đáng, phái nhất cái so Lý Càn Xung càng thấp bối tiểu bối tới không nói, bản tộc trung trưởng lão thế nhưng nhất cái vị lai, Lý thị như thế kiêu ngạo, hắn nhược không cấp Lý Diên Tỉ nhất cái giáo huấn, về sau tại này Thiên Trát thành, chính mình làm sao có thể lập được chân?

Này Vương thị trưởng lão sinh ra sát ý, cho nên nhất tới liền vận dụng lưỡng kiện thượng phẩm pháp bảo. Lúc này trong mắt hắn lộ ra vẻ lạnh lùng, chính muốn đợi na Thanh Liên hỏa dính vào trên thân Lý Diên Tỉ lúc, bị vây khốn Lý Diên Tỉ nhất cặp mi dài xéo vào trong tóc mai cũng nhăn ra hảo xem nếp nhăn, ngay sau đó nhất thanh kiếm dài từ hắn đỉnh đầu khi không xuất hiện, phát ra nhất tiếng thanh thúy kêu to, ngay sau đó từ Lý Diên Tỉ đỉnh đầu tật thùy mà hạ, 'Keng' thanh kịch vang, đem nhất khỏa ước quả đấm đại tiểu màu đen châu tử nhẹ nhõm xuyên thấu!

Đệ nhất viên trân châu bị xuyên thấu lúc, Vương thị trưởng lão sắc mặt hơi đổi, khả trường kiếm kia không đình chỉ hạ động tác, trái lại hết hai tới ba ngăn đỡ trụ Lý Diên Tỉ màu đen châu tử liên tiếp xuyên tứ ngũ khỏa.

Na pháp bảo chịu không được như vậy phá hoại, lập tức phát ra một tiếng gào thét, châu tử nhan sắc ảm đạm hạ tới, còn lại bao trùm Lý Diên Tỉ châu tử 'Oành' một tiếng toàn bộ vỡ vụn, na bị xuyên ở trên trường kiếm mấy viên trân châu cũng đô mở tung, tối hậu hóa thành nhất viên trân châu, ở giữa không trung chuyển hai vòng, tối hậu 'Oành' một tiếng té rớt đến trên đất, hiển nhiên đã mất đi linh tính.

"Ngươi lại dám hủy bản tôn pháp bảo!" Thanh niên thấy pháp bảo bị hủy, trên mặt hiện ra thịt đau sắc, trong cơn giận dữ tay vân vê bấc đèn, na hỏa lần nữa bị hắn hái xuống, chỉ là còn chưa kịp ném về phía Lý Diên Tỉ đi, na hạt châu bị hủy hoại trường kiếm đã bị hắn nắm ở trong tay, nhất kiếm triều ban sơ na đóa hái xuống ngọn lửa màu xanh chém tới, kiếm khí đem thanh ngọn lửa trảm hồi, ở dưới kiếm khí sắc bén, thanh ngọn lửa bị trảm được rút lui, thanh niên thấy một màn này, hừ lạnh một tiếng nghiêng người tránh đi, tay trung ngọn lửa lần nữa ném ra đi, hắn chuẩn bị trích đệ tam thứ lúc, Lý Diên Tỉ đã không có tái cấp hắn này cái cơ hội, đệ nhị đóa ngọn lửa bị hắn lấy kiếm trảm bay, hắn trường kiếm mang sắc bén thế đâm tới thanh niên.

Thanh niên nhất tay nâng Thanh Liên, một tay kia lấy ra nhất chỉ kim sắc bay hoàn, đem mũi kiếm chặt chẽ bóp chặt, hung bạo ngăn trở trường kiếm đâm thanh niên tốc độ.

Na kim sắc bay hoàn đem mũi kiếm ngăn trở, thân thể không ngừng run rẩy phát ra 'Ông ông' tiếng vang tới, thanh niên vốn tưởng rằng chính mình pháp bảo định có thể ngăn trụ Lý Diên Tỉ này một kích, chính muốn thừa cơ thủ hắn tánh mạng lúc, Lý Diên Tỉ câu lên một bên khóe miệng, xung hắn chế nhạo nhất cười, na bay hoàn tượng là rốt cuộc không chịu nổi này cổ áp lực, 'Giỏ' một tiếng liền cắt thành tam tiệt điệu rơi trên mặt đất.

Mũi kiếm vẫn đâm tới thanh niên, hắn này nhất hồi cực kỳ hoảng sợ, thân thể bản năng né tránh. Chỉ là hắn tuy rằng thực lực cao cường có thể đào thoát, nhưng trong tay kia cầm Thanh Liên lại một chút bị chém thành hai nửa.

Này Thanh Liên nhất hủy, na tim sen Trung Nguyên bản dấy lên thanh hỏa liền u u thiểm hai cái, 'Hì hì' một tiếng dập tắt.

"Tiểu tử khi nhân quá đáng, liên hủy bản tôn tam kiện pháp bảo!" Thanh niên thấy một màn này, khí được toàn thân run run. Tam kiện pháp bảo bị hủy tuy rằng lệnh thanh niên đau lòng, nhưng càng nhượng hắn tức giận, là hắn tại nhất cái Lý gia tiểu bối tay trung không lấy lòng tiện nghi, trái lại mấy chiêu hạ chính mình mấy kiện pháp bảo bị hủy, này sự nếu là lan truyền ra đi, hắn về sau tại Thiên Trát thành ra sao còn có thể hỗn được đi xuống? Nói không chừng Vương gia thanh danh đô muốn thụ hắn ảnh hưởng! Phẫn nộ hạ, ngay sau đó Nguyên Anh kỳ đại tu sĩ uy lực tung ra đi ra, hắn duỗi tay cầm ra nhất cây cung xanh biếc, cười lạnh một tiếng bắt đầu lạp cung.

Na cung không có mũi tên, chính là Nguyên Anh kỳ tu sĩ pháp lực cũng thông thiên, mỗi một lần cung bị lạp mãn, liền có nhất chi lấy pháp lực hội tụ thành mũi tên bắn tới Lý Diên Tỉ đi.

Nhất thời gian bốn phía đá vụn bốn phía văng tung tóe, ngẫu nhiên đánh đến màn nước thượng tới lúc, dù cho chính là cách này màn nước, Bách Hợp đô có thể cảm thụ đến giữa hai người này chiến đấu có nhiều hung hiểm.

Nàng tổng cho rằng chính mình xem như gặp quá cảnh đời, khả thẳng đến lúc này mới phát hiện chính mình tưởng pháp sai.

Trước kia nàng tuy nói tại trong nhiệm vụ tiến nhập quá khá nhiều tu tiên giả thế giới, khả na lúc Nguyên Anh kỳ tu sĩ xuất thủ cũng không có như vậy hung hãn, hiển nhiên Lý Diên Tỉ đương thời sáng tạo ra thế giới trung, tối đứng đầu thực lực vẫn là bị khống chế tại bên dưới hắn.

Na linh lực bốn phía tung hoành, đem trọn cái Nghênh Hương cư hủy hoại.

Thủy Nguyệt hồ không thiếu tu sĩ văn phong mà tới, chính là đối mặt lưỡng cái đại tu sĩ chiến đấu, cũng căn bản nhúng tay không được, chỉ dám trốn tránh xa xa, căn bản không dám tới đây.

Lý Diên Tỉ nhất thanh kiếm dài tại tay, dù cho trước mắt này vị Nguyên Anh kỳ đại tu sĩ đã sử ra bổn mạng pháp bảo, hắn lại như cũ thành thạo điêu luyện, ngược lại là này vị đại tu sĩ có vẻ có chút thở hổn hển.

"Bản tôn thực là nhìn sai rồi!" Này tiểu tử phân minh chính là che giấu thực lực, nếu không không thể hội bức hắn đến nước này!

Thanh niên vừa mới nổi giận hạ sử ra bổn mạng pháp bảo, cũng không tiếc hao phí đại lượng linh lực muốn Lý Diên Tỉ tánh mạng, đáng tiếc làm sai ý nguyện, trong thân thể hắn linh lực hao phí không thiếu, chính là lúc này Lý Diên Tỉ lại căn bản không có thụ thương bộ dáng. Hắn gương mặt không nhịn được, trong lòng lại có chút hồ nghi. Bắt đầu hắn chắc chắn Lý Diên Tỉ chỉ là Kim Đan kỳ tu sĩ, dù cho Lý thị có chân long huyết mạch, Kim Đan kỳ tu sĩ thực lực xa so phổ thông kim đan càng lợi hại, khả hắn tự tin chính mình Nguyên Anh kỳ, tu sĩ chính giữa khác biệt nhất cái cùng bậc đó là một trời một vực sai biệt.

Nhưng lúc này Lý Diên Tỉ không chút nào thụ hắn uy áp ảnh hưởng, trái lại có vẻ khí định thần nhàn, thanh niên lúc này lửa giận trong lòng trung thiêu, dù cho biết rõ có khác thường, nhưng tự tin chính mình thực lực kinh nhân, thêm vào Thủy Nguyệt hồ như thế nhiều đệ tử đô tới trước, hắn dưới cơn giận dữ, đột nhiên trong tay động tác nhất đốn, đỉnh đầu trung nhất cái như hắn hình dạng ước chừng lòng bàn tay lớn nhỏ tử sắc tiểu nhân nhi hiển hiện đi ra, lạnh lùng nhìn chòng chọc Lý Diên Tỉ xem, lúc này tay trung nắm đồng dạng tiểu cung, gồm kéo ra cung tên tới.

"Nguyên anh xuất khiếu!" Lý thị đệ tử thấy một màn này, trên mặt lộ ra vẻ khiếp sợ tới, nguyên anh kéo ra tiểu cung, đồng thời thanh niên cũng kéo ra cung, hắn liền không tín chính mình cùng nguyên anh đồng thời liên kích hạ, Lý Diên Tỉ còn có thể chạy được thoát!

.............................................................................................

Cầu vé tháng!

Không có vé tháng cả người đô không mỹ!

Thuận tiện đánh cái quảng cáo, đại gia microblog, chú ý ta sao? Khởi điểm - mỉm cười wr...

Ta muốn gia fan trị ta muốn ra vẻ!!! (chưa hết còn tiếp.)

----------oOo----------

Danh sách chương: