bia đỡ đạn tấn công chiếm đóng 52

Bia đỡ đạn kết thúc văn chương (hai mươi bảy)

Thủy Nguyệt hồ chủ viện trung, nhất cái xuyên màu xanh nhạt trường bào thanh niên lúc này ôm nhất nữ tu xinh đẹp trêu đùa, Lý Diên Tỉ cùng Bách Hợp đi vào lúc, hắn lăng hảo một hồi mới tỉnh hồn lại, chỉ là tại thấy Lý Diên Tỉ nhất sát na, nhãn tình liền mị lên:

"Hảo lâu không gặp." Na thanh niên hình tượng cùng Lý Diên Tỉ có mấy phân tương tự, lúc này nghiêng miểu Lý Diên Tỉ xem, na ánh mắt rơi xuống trên thân Bách Hợp lúc, trong mắt lộ ra mấy phân vẻ châm chọc: "Ngươi yêu thích thực là càng lúc càng tao, liên như vậy mặt hàng cũng để ý. Ta biết lúc trước nhị bá không thích ngươi, ném ngươi đến này quỷ địa phương quăng ra chính là hảo mấy ngàn năm, này địa phương ta tới cũng có nhất đoạn thời gian, quả thật không cái gì hảo mặt hàng, khó trách ngươi cầm đương bảo dường như." Hắn nói xong, vỗ vỗ bên cạnh nữ nhân, giễu cợt nói: "Đi, cấp ta này hảo đường đệ hảo hảo xem xem."

Na nguyên bản dựa sát vào tại trong ngực hắn nữ nhân nghe này lời nói, nhu thuận trả lời một tiếng, đứng lên triều Lý Diên Tỉ nhị nhân mỉm cười đi tới tiêu phí, áo lục thanh niên còn nhe nhe răng: "Này là ta mới được sủng vật, đã đạt tới kim đan hậu kỳ tu vi, thiên sinh nội mị thân thể..."

Lý Diên Tỉ tay đụng đến phần eo, bình tĩnh hỏi một câu: "Ta động phủ cấm chế, là ngươi lộng hư hỏng?"

Thanh niên nghe hắn này lời nói, lại là có chút giật mình nhìn hắn một cái: "Nhiều niên không gặp, ngươi lại là hội ra vẻ làm dáng?"

Thiếu niên thời kỳ Lý Diên Tỉ tính cách kiêu ngạo, nếu là chính mình cầm cái đồ chơi nhục nhã hắn, hắn nhất định nhẫn nại không được, lưỡng nhân một lời không hợp khẳng định hội đánh lên. Khả không nghĩ đến lúc này thanh niên có ý trêu chọc, Lý Diên Tỉ lại cũng không có như đồng trong tưởng tượng của hắn bình thường động thủ, hảo nhượng hắn hướng thương lan bản gia cáo trạng. Ngược lại là hỏi cấm chế sự, áo lục thanh niên lăng một chút, rất khoái lại toét miệng cười lên, thống khoái thừa nhận: "Chính là ta lộng hư hỏng, gia tộc cấp ngươi hai tháng thời gian, không gặp ngươi có hồi âm, phái ta tới đây. Ta còn cho rằng ngươi ở trong bế quan, bái phỏng một chút."

Tiền bị hắn ôm chặt nữ nhân đã đi đến bên người Lý Diên Tỉ, lấy lòng cười suy nghĩ dựa vào thượng hắn bộ ngực, nàng còn không dựa vào đến. Trong mắt Lý Diên Tỉ lộ ra sát ý. Chỉ là không đợi hắn động thủ, Bách Hợp đã duỗi tay ôm tại này cô nương ngang hông, kéo nàng ly bên cạnh Lý Diên Tỉ.

Nữ nhân lắp bắp kinh hãi, chỉ là còn không đứng vững. Ngay sau đó nàng liền bị nhất cổ cự lực xả đến.'Oành' một tiếng đập đến trên mặt đất!

Hắn động tác cũng không thương hương tiếc ngọc. Na nữ nhân sắc mặt trắng nhợt, thần tình trung hiện ra mấy phân đau đớn sắc, hiển nhiên vừa mới Lý Diên Tỉ động tác nhượng nàng thụ chút thương. Lý Diên Tỉ lại xung trên thân Bách Hợp tung ra vài đạo thanh sạch thuật, tuy rằng không nói chuyện, nhưng na động tác vẫn như cũ là nhượng thanh niên mặt âm trầm xuống: "Ta hảo ý tống ngươi nữ nhân nếm qua, ngươi thế nhưng dám thương nàng?"

"Như vậy nhiều niên không gặp, Lý gia nhân, vẫn là như vậy chán ghét." Lý Diên Tỉ thở dài một tiếng, na thanh niên nghe này lời nói, nhất thời giận tím mặt, nhất chưởng trọng trọng chụp đến trên bàn, na cái bàn 'Kha' một tiếng bị chụp được dập nát, trong đại sảnh không nhân dám xuất thanh, liền liên vừa mới thụ thương nữ nhân cũng không dám hé lên một tiếng, cắn răng nhanh chóng bò khai.

Thanh niên nguyên vốn là có ý khiêu khích, tìm lấy cớ muốn đánh nhau, lúc này Lý Diên Tỉ hành vi vừa vặn cấp hắn lấy cớ: "Được nể mặt mà không muốn, nơi đây đã bị ta tiếp nhận, lúc trước trọng thương trưởng bối, gia tộc đối ngươi đã cực kỳ khoan dung, ngươi lại tính tình ương bướng thô bạo, tổ phụ yêu cầu ngươi năm nay giao ra bách chu vạn niên cửu vĩ thanh xà dây mây, hai ngàn vạn hạ phẩm linh thạch cùng với khác dược liệu, ngươi trấn thủ hơn Thủy Nguyệt hồ năm, tổ phụ yêu cầu giao tiến bản tộc tiến cống thậm chí ngay cả một nửa đô không đến."

Thủy Nguyệt hồ tuy rằng có linh mạch khoáng, chính là hàng năm thu thập linh thạch là hữu hạn, dựa theo dĩ vãng lệ thường, mỗi cách nhất bách niên thời gian giao chút tiến cống cấp gia tộc, nhất bách niên dù cho chính là chính mình một chút cũng không cần hao, toàn đem kỳ tiến cống bản gia, tối đa cũng bất quá sản xuất ngàn hơn vạn khối linh thạch bãi. Mỗi bách niên lệ thường giao hướng tộc trung tám trăm vạn linh thạch, khả không nghĩ đến này một lần bản gia cư nhiên đầy đủ yêu cầu nhiều nhất nhiều hơn phân nửa, khả gặp hoàn toàn là muốn mượn cơ hội bức hắn phản loạn.

Lúc trước Lý Càn Tín cũng là đa mưu túc trí, đối hắn này nhi tử cực kỳ không hỉ, tại biết Lý Diên Tỉ tu vi sớm đã trở thành hắn họa lớn trong lòng lúc, hắn liền nghĩ đem Lý Diên Tỉ trừ khứ. Khả gia tộc trung luôn luôn kị nội đấu, thả tùy thời gian tăng trường, này nhi tử thiên phú cũng không ở dưới mình, gần vạn năm thời gian trung, hắn thực lực tu vi sớm tại trên mình, nhược luận đơn đả độc đấu, Lý Càn Tín không dám tự tin chính mình hoàn toàn thắng hắn, cho nên sau nghĩ cái bức hắn mưu phản biện pháp.

Giữa Lý thị chính là bởi vì huyết mạch truyền thừa ảnh hưởng, tại mấy ngàn năm truyền thừa trung, gia tộc nội đấu cũng không khó gặp, khả đồng dạng, chính là bởi vì như thế, gia tộc chế định quy tắc, cấm nội đấu, một khi có phát hiện nội đấu giả, không câu thiên tư cùng tu vi, nhất định sẽ gặp đến gia tộc gạt bỏ.

Na lúc hắn cũng là đồng dạng phái nhân tới trước cố gắng chọc giận hắn, Lý Càn Tín tại phát hiện Lý Diên Tỉ cực có khả năng uy hiếp đến hắn sinh mệnh lúc, hắn nghĩ đem kỳ chọc giận, đáng tiếc Lý Diên Tỉ lại cũng không có trong tưởng tượng của hắn xúc động, Lý Càn Tín mưu kế không có thực hiện được, bất quá tối hậu Lý Diên Tỉ vẫn như cũ vẫn là chết vào gia tộc tay.

Bất quá tại trong ký ức của Lý Diên Tỉ, Lý Càn Tín sử ra như vậy thủ đoạn đã là khắp nơi hắn tới Thủy Nguyệt hồ thất tám nghìn niên hậu, hắn không nghĩ đến này một lần chính mình một lần nữa trở về lúc, Lý Càn Tín thế nhưng hội như vậy dễ kích động, bây giờ liền đã phái nhân đi ra. Hắn suy đoán thiếu niên lúc hắn lúc ấy bởi vì không có Bách Hợp duyên cớ, cho nên tại chém giết Vương thị trưởng lão lúc, tại Lý gia phái Lý Càn Vô tới trước hỏi hắn tội lúc, hắn biết chính mình thực lực không đủ, mà ẩn nhẫn không phát.

Đương thời cũng không có phát sinh Lý Càn Vô tại tìm sự việc không thành, tối hậu liền cũng không thể nề hà ly khai. Nhưng này một lần bất đồng, này một lần bởi vì hắn tống Bách Hợp đến chính mình thế giới, thay đổi nào đó tình cảnh, cho nên Lý Càn Vô tại phát hiện trên thân Bách Hợp ấn ký lúc, cho rằng thiếu niên lúc Lý Diên Tỉ xem thượng nhất cái nữ nô, nhận biết hắn làm mất mặt Lý gia, mà đối hắn sinh ra sát ý, tối hậu phản bị thiếu niên Lý Diên Tỉ chém rụng nhục thể.

Cũng chính là bởi vì như thế, Lý Càn Tín đối hắn càng thêm phòng bị, nguyên bản phải tam tứ ngàn năm về sau mới phát sinh sự việc, thế nhưng đầy đủ sớm thất tám nghìn niên.

Đáng tiếc hắn thật sự không có nghĩ đến, chính mình bởi vì đoạt xá nguyên nhân, chân chính hắn thực lực đã đạt tới giả Độ Kiếp kỳ, đem thiếu niên lúc chính mình đoạt xá hậu, chân chính thực lực tăng trưởng hội so Lý Càn Tín suy nghĩ muốn khoái khá nhiều.

Hắn vốn không nghĩ tái gây phiền toái cho Lý thị, khả không nghĩ đến chính mình đã buông tha cho tâm tư, lại là Lý Càn Tín tổng dục đưa mình vào tử địa. Đảo không như tương kế tựu kế, hắn nhược hi vọng chính mình đại náo Lý gia, chính mình cũng như hắn tâm nguyện.

"Nếu là ta không giao lại ra sao?"

Lý Diên Tỉ vuốt ve hai cái eo trắc, xem trước mắt này thanh niên ánh mắt trung đã mang sát cơ, na thanh niên nghe hắn như vậy nhất nói, tự nhiên cũng chú ý đến hắn không thiện thần sắc, lại không chút nào e sợ, chỉ đắc ý hả hê nói: "Nếu là giao không đi ra, hôm nay ngươi dám đánh thương ta sủng vật, ta tự nhiên là muốn giết ngươi nữ nhân an ủi ta sủng vật, hơn nữa bắt ngươi nguyên thần hồi bản tộc trung thụ thẩm."

Này thanh niên là Lý Diên Tỉ đồng nhất bối trung dòng chính sở ra, từ nhỏ cùng Lý Càn Tín cùng Tống Nhan sở sinh mấy đứa con quan hệ tối hảo, đối Lý Diên Tỉ cũng thập phân chướng mắt, tiểu lúc không thiếu tìm quá Lý Diên Tỉ phiền toái, Lý gia nhân thiên tư đô không thấp, hắn tại không đến bách tuổi niên kỷ đã tiến nhập trúc cơ kỳ, tại hơn ba trăm tuổi lúc nghe nói đã tỉnh giấc đại yêu lực, xem như bản gia lý tân nhất đại trung cực kỳ xuất chúng hạng người.

"Liền phải xem xem ngươi có hay không này cái bản sự." Nếu là thời niên thiếu hắn, tại biết chính mình thực lực còn không cường tình huống hạ, nhất định sẽ không trung này thanh niên khích tướng pháp, nhưng lúc này tại đối Lý gia thực lực rõ như lòng bàn tay tình huống hạ, này thanh niên tái nói như vậy lời nói lúc, hắn liền không tái nhẫn nại.

Thanh niên nghe hắn như vậy nhất nói, chỉ đương chính mình phép khích tướng đã thành công bình thường, càng phát bừa bãi: "Ta biết ngươi sớm đã tỉnh giấc đại yêu lực, thậm chí tại lúc trước còn đem tứ thúc đánh thành trọng thương." Hắn nhất mặt tự tin sắc, lúc này không chỉ là chính hắn ở gia tộc bồi dưỡng hạ tiến nhập hợp thể lúc đầu, hơn nữa tại ra đến cửa lúc, nhị thúc Lý Càn Tín còn tống hắn nhất đạo lão tổ tông tự mình luyện chế cực phẩm linh phù, khả chắn đại thừa lúc đầu tu sĩ toàn lực một kích.

Trừ này ra, nhị thúc còn giáo hắn máu trốn bí thuật, đến lúc đó chỉ cần có linh phù ngăn cản Lý Diên Tỉ một kích, hắn liền có thể thừa cơ chạy trốn, đến lúc đó trở lại Thương Lan đại lục cáo Lý Diên Tỉ nhất trạng, hắn tàn sát quan hệ huyết thống, gia tộc sẽ không ngồi xem không lý.

Kể từ đó trừ khứ nhất người nhìn không thuận mắt, hắn dám động đối chính mình động thủ, đến lúc đó gia tộc dù cho dung hắn sống, cũng sẽ không lưu hắn tu vi, liền tính Lý Diên Tỉ biết không thích hợp nhi nghĩ báo phục chính mình, hắn cũng vô năng vi lực! Đương nhiên, Lý Càn Tín thỉnh hắn ra mã, phó ra đại giới cũng rất đại, hắn đến lúc đó hội đưa tặng chính mình nhất cái thượng phẩm linh bảo cửu phẩm ngọc thước, này bảo là Lý Càn Tín lúc đầu lúc vô ý trung được đến, có này cái đông tây, Lý Diên Húc mới hội đáp ứng thay hắn ra mã.

Nếu không chính là nhi lúc nhất người nhìn không thuận mắt, hắn cũng không cần hoa phí thời gian đi lên này một lần.

Lý Diên Húc lúc này cực kỳ tự tin, Lý Diên Tỉ nhìn hắn một cái: "Lý Càn Tín cấp ngươi cái gì đông tây, nhượng ngươi đi một lần?"

Không nghĩ đến hắn hội đoán được chính mình cùng Lý Càn Tín lén giao dịch, Lý Diên Húc dừng một chút, lại vẫn là bắt đầu thúc đẩy trong thân thể mình pháp lực: "Na liền không liên quan tới ngươi!"

"Xem tại ngươi thành thực phần thượng,"Lý Diên Húc cũng không có ngụy biện phủ nhận, trái lại cam chịu hắn phán đoán: "Ta lưu ngươi nguyên thần." Lý Diên Húc nghe này lời nói, cười lạnh một tiếng, hắn tin tưởng chính mình tu vi khả năng so Lý Diên Tỉ hơi kém, nhưng là chính mình lần này tới trước cũng không phải không có chuẩn bị, Lý Diên Tỉ khả năng hội thương hắn, nhưng muốn nghĩ dễ dàng lưu lại hắn tánh mạng nhưng tuyệt không phải chuyện dễ, chỉ là lúc này hắn cũng lười phải cùng Lý Diên Tỉ nhiều nói, cổ tay nhất chuyển, nhất diện xanh biếc cây quạt nhỏ liền xuất hiện tại trên tay hắn.

Hắn phất tay nhất phiến, đại lượng linh lực dũng mãnh vào phiến trung, na cây quạt xem lên liền giống như phụ nhân cầm trang sức mỹ nhân quạt tròn không kém nhiều, khả không nghĩ đến nhất phiến hạ, nhất cổ sát khí đập vào mặt.

.............................................................................................

Hai ngày trước không thư thái + tạp văn, sợ đến ta liên thư bình khu đô không dám phiên!!!

Bởi vì ta gan hảo tiểu, hảo sợ hãi có nhân mắng ta, anh anh anh, cầu đại gia dụng vé tháng tới an ủi nhân gia trẻ thơ tâm linh, ta muốn lưu tại đệ ngũ danh!! Ta muốn đem căn lưu ở trong này, thỉnh đại gia giúp đỡ, ta hội tả cái đơn độc tiểu lý cùng Bách Hợp chuyện xưa phiên ngoại để báo đáp đại gia ~~~~~~

Van cầu đại gia sủng yêu ta đi, vé tháng đầu ta đi ~(chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn kết thúc văn chương (hai mươi tám)

Đỉnh đầu phòng ốc tại sóng khí đập vào hạ, 'Kha kha kha' lay động sụp đổ, Lý Diên Húc đối diện bàn liền ghế các vật hóa thành phấn bọt, triều Lý Diên Tỉ cùng Bách Hợp nhị nhân tuôn ra mà đi, chỉ là tại khoái nhào đến trên mặt hai người lúc, liền tắt nghẽn dừng lại. đều bị thu nhập nhất lời nói sắc sa võng trung, Lý Diên Tỉ thu võng, na đầu Lý Diên Húc một tay kia mò ra nhất chiếc linh đang màu vàng kim, cử ở trong tay quơ quơ.

Linh đang phát ra thanh thúy tiếng vang, ốc nội còn chưa bò được xa tiền bị Lý Diên Húc xưng là đã đạt tới Kim Đan kỳ nữ tu tại tiếng chuông vang lên na nhất khắc, liền bạo thể mà vong. Bọn nô bộc hầu hạ trong phòng hết hai tới ba nổ tung, khả nhượng trong lòng Lý Diên Húc phát trầm, cư nhiên là chính mình sử ra lưỡng dạng thần thông, Lý Diên Tỉ lại đô nhẹ nhẹ nhàng nhàng tránh thoát.

Càng nhượng hắn có chút trong lòng phát trầm, cư nhiên là liên bên cạnh hắn Bách Hợp đô nhất phó không có nhận lấy linh đang ảnh hưởng bộ dáng. Nàng thậm chí căn bản không có làm ra bịt tai động tác, có thể biểu hiện được như vậy khinh miêu đạm tả, trừ nàng có cái gì dị bảo, có thể ngăn cản linh đang công kích ở ngoài, càng có khả năng là tu vi tại trên mình!

Chính là này linh đang chính là trung phẩm linh bảo, tuy rằng thua kém Lý Càn Tín hứa tống chính mình cửu phẩm ngọc thước ở ngoài, đã là tột cùng đông tây, thêm vào hắn tu vi đạt tới hợp thể kỳ, thi ra này pháp bảo uy lực càng là gấp bội.

Không chỉ là Thủy Nguyệt hồ phòng xá bắt đầu hết hai tới ba linh đang công kích hạ sụp đổ, này thanh âm truyền lại đến xử, phòng xá hạ phương hóa thành bụi, không có đủ để ủng hộ trọng lượng, thượng đầu phòng ốc 'Vang ầm ầm' hạ xuống, gồm lần nữa tại linh đang thanh âm hạ hóa thành bụi bặm, lặp lại mấy hồi, phía trên Thủy Nguyệt hồ phòng xá liền hủy hơn phân nửa.

Khá nhiều tu sĩ phát hiện đến bên này động tĩnh, nhưng cảm giác đến là lưỡng cái đại tu sĩ tại đấu pháp. Lại đô không dám tới đây.

Trong cơ thể của Lý Diên Tỉ bổn mạng pháp bảo bay ra, này là hắn trong mấy ngàn năm này chiếu chính mình trước kia bổn mạng pháp bảo tạo ra mà thành, tuy rằng cũng không uy lực nhiều đại, nhưng thắng tại chính hắn tiến nhập độ kiếp hậu, thần thông quảng đại. Lý Diên Húc công kích hắn tới đây lúc, hắn lấy cực nhanh tốc độ nhào tới Lý Diên Húc đi, tốc độ quá khoái, gây ra theo Lý Diên Húc nhận thấy, liền phảng phất hắn bóng dáng còn lưu lại tại chỗ cũ, phát hiện đến Lý Diên Tỉ đã ly khai lúc. Hắn bản năng muốn trốn tránh. Chính là cũng đã muộn.

Nhất thanh trường kiếm đâm tới thân thể hắn, trước Lý Diên Húc thế nhưng căn bản không có cảm giác đến, nếu là này nhất kiếm bị hắn đâm trúng, thật sự là đối chính mình rất là bất lợi. Hắn hóa thành nửa long muốn trốn tránh. Chính là trước mặt nhất đạo sa võng lại xuất hiện ở giữa không trung. Một chút đem hắn đầu bao lại. Lý Diên Húc hóa thành long xông lên trời đi, na sa võng chặt chẽ ụp chặt hắn, hắn cái đuôi dùng lực quất Lý Diên Tỉ đi. Lại tại rút ra ngoài lúc, một phen bị Lý Diên Tỉ duỗi tay ngăn lại.

Cái đuôi bị túm tại trong tay hắn, Lý Diên Húc muốn dùng lực rút về lúc, Lý Diên Tỉ đã nhấc hắn lên, trọng trọng 'Oành' một tiếng đập hắn đến dưới đất! Mặt đất bị nện ra nhất cái mạng nhện dường như vết rách, Lý Diên Húc lúc này tình huống càng kém, tuy nói hóa thành đại yêu nguyên hình hậu, hắn nhục thể cường hãn đã hơn xa phổ thông đồng giai tu sĩ có thể so sánh, nhưng là hắn vẫn như cũ là bị nện thành trọng thương, trong khoảng thời gian ngắn căn bản duy trì không trụ đại yêu ngoại hình, hóa thành nhân hình liệt ngã xuống đất.

Lúc này trong lòng Lý Diên Húc kinh hãi dị thường, này mới quá khứ tứ ngàn năm thời gian, chính là Lý Diên Tỉ thực lực lại rất minh hiển tại trên mình, này tứ ngàn thời gian lý tới cùng phát sinh cái gì, chính mình thậm chí ngay cả hắn một kích lực đô gánh vác bất quá, hóa thành đại yêu hậu, hắn lực lượng cùng tốc độ đã xa vượt xa quá chính mình nhân hình thời kỳ, khả Lý Diên Tỉ không dùng pháp bảo, bằng vào nhân hình hung bạo chặn lại hắn, này căn bản không phải Lý Càn Tín ngay từ đầu sở phán đoán tối đa tiến nhập hợp thể trung hậu kỳ bộ dáng!

Hắn lúc này vận khởi linh lực đứng dậy nghĩ chạy, Lý Diên Tỉ trường kiếm đã cử lên, trong lòng Lý Diên Húc lúc này còn cũng không hoảng loạn, Lý Diên Tỉ tuy nói thực lực so hắn dự đoán xem lên muốn cường, nhưng là trên người hắn có lão tổ tông đưa tặng linh phù, có thể chống đối đại thừa lúc đầu tu sĩ xuất thủ một kích. Hắn nhe răng cười một tiếng, nghĩ đến tự mình vừa mới bại tại dưới tay hắn nhục, chính nghĩ muốn hay không tại chạy trốn tiền ám toán hắn một chút, chính là trường kiếm đâm lúc, trên người hắn phù chỉ phát ra lộng lẫy ánh sáng, chính là rất khoái, lá bùa kia căn bản không có tượng Lý Càn Tín đã nói phát huy như thế cường đại uy lực, trái lại không chịu nổi một kích bị mũi kiếm đâm trúng, thiểm hai cái, na quang mang liền ảm đạm, nhất phó căn bản vô lực chống cự hình dạng, trường kiếm lạc lợi đem Lý Diên Húc đầu chặt đi xuống lúc, hắn đầu lâu 'Nhanh như chớp' lăn đến một bên lúc, nhất đôi mắt còn trừng lớn, lộ ra không dám tin tưởng sắc.

Nhất cái tử sắc nguyên anh muốn chuồn tới chân trời, Lý Diên Tỉ tượng là căn bản không có để ý hắn bộ dáng, Lý Diên Húc lúc này hối hận đến xanh cả ruột, đến Thủy Nguyệt hồ này một lần, không chỉ không có tượng trong tưởng tượng của Lý Càn Tín chọc giận Lý Diên Tỉ mà không cần thụ thương, chính mình trái lại đem nhục thể đô đáp thượng.

Mà nếu là tái đoạt xá người khác, chính là đến lúc đó người khác thân thể chỗ nào có chính hắn thân thể thiên tư hảo, hơn nữa tỉnh giấc đại yêu lực? Hắn rõ ràng đã tiến nhập hợp thể kỳ, khả nếu là lần nữa bắt đầu tu luyện, sợ rằng hội rơi vào cùng chính mình tứ thúc Lý Càn Vô bình thường, bây giờ một bó tuổi, mới khó khăn lắm tiến nhập hóa thần lúc đầu bãi.

"Tiểu Hợp." Nguyên anh bay tới chân trời lúc, Lý Diên Tỉ gọi một tiếng Bách Hợp danh tự, Bách Hợp ứng một tiếng, chắn tại Lý Diên Húc nghĩ chạy trốn phương hướng.

Chính mình bại tại thủ hạ Lý Diên Tỉ liền cũng thế, khả không nghĩ đến lúc này nhất nữ nhân không biết tên cũng dám tới chặn chính mình, tuy nói còn sót lại nguyên anh, cũng tốt xấu Lý Diên Húc cũng là có được hợp thể kỳ tu vi, lúc này dưới cơn giận dữ nhất đạo pháp quyết triều Bách Hợp đánh quá khứ, định muốn tại chạy trốn tiền giết chết nữ nhân cản đường này, hảo ra chính mình nhục thể bị hủy cừu.

Nhưng là hắn đánh ra đi pháp quyết nhẹ nhẹ nhàng nhàng liền bị Bách Hợp tiếp được, ngay sau đó nàng tại chỗ sơ xuất biến mất không gặp, lần nữa xuất hiện lúc, nhất tay gắt gao nhéo tại trên thân Lý Diên Húc.

Bị nàng bàn tay bắt lấy na nhất khắc, Lý Diên Húc liều mạng giãy dụa lại giãy dụa không đi, hắn giật mình được còn thẫn thờ lúc, Lý Diên Tỉ đã cầm đông tây đem hắn nguyên anh thu nhập trong đó, mất đi ý thức tiền Lý Diên Húc nghĩ đến tiền Lý Diên Tỉ nói lưu chính mình nguyên thần sống lời nói, đương thời chỉ cảm thấy này tiểu tử nhiều niên không gặp vẫn như cũ như thế kiêu ngạo, nhận biết hắn tại nói mạnh miệng, lúc này mới biết không phải.

Này một lần khả thực là bị nhị thúc hố chết!

Thu thập Lý Diên Húc, Bách Hợp xem hỗn độn bốn phía nhất mắt, Lý gia bây giờ muốn đối hắn xuất thủ, y hắn tính cách, hắn căn bản liền không phải nhất người chịu nén giận.

"Chờ ta đem này cục diện rắc rối thu thập, quay đầu chúng ta tìm địa phương an ở lại." Hắn duỗi tay vuốt vuốt Bách Hợp tóc, hắn nguyên bản cũng không nghĩ đem như vậy sự tình liên lụy đến trên thân nàng, nhưng lúc này Lý gia hùng hổ dọa người, Lý Càn Tín nhất tâm trí hắn vào chỗ chết, hắn cũng muốn Lý Càn Tín chết!

Bách Hợp duỗi tay đem hắn bàn tay đè lại, gò má tại hắn lòng bàn tay cọ xát, xem trong mắt hắn băng tuyết sắc dần dần hòa tan, nàng chuyển đầu tại trong lòng bàn tay hắn hôn một cái: "Ta bồi ngươi." Lưỡng nhân bây giờ là vợ chồng, vốn gặp chuyện liền nên cộng đồng đối mặt, Lý Diên Tỉ gật đầu.

Thương lan bản gia trung, Lý Càn Tín tối gần mí mắt vẫn nhảy không ngừng, hắn thực lực chỉ dừng lại tại hợp thể trung kỳ, tuy nói hắn thiên tư cũng không sai, chính là từ khi bốn ngàn năm trước, tại biết chính mình nhận biết tối đa bất quá là tiến nhập nguyên anh sơ kỳ, hơn nữa chặt chẽ thụ trong khống chế của mình đại nhi tử Lý Diên Tỉ đã viễn siêu ra chính mình tưởng tượng ở ngoài, thế nhưng có thể chém giết Lý Càn Vô hậu, hắn liền tâm sinh giới bị.

Lý Càn Tín thật sự là nằm mơ đô không nghĩ đến, này cái chưa bao giờ tại trong sự mong đợi của hắn xuất sinh nhi tử, hội thâm trầm đến như vậy nông nỗi, hắn thậm chí lừa dối qua chính mình ánh mắt, nhượng chính mình thả cọp về núi. Những năm gần đây hắn không có một ngày không nghĩ giết hắn, liền sợ hãi chung có một ngày dưỡng hổ mà hoạn, phản đem chính mình bồi thượng. Một lúc sau, này nhất chấp niệm hình thành tâm ma, mỗi lần vào lúc tiến giai, hắn đô càng nguy hiểm, mỗi một lần nhịn qua đô cực kỳ không dễ, đập vào hợp thể kỳ lúc, càng suýt nữa tao tâm ma phản phệ, này càng phát kiên định Lý Càn Tín muốn giết chết Lý Diên Tỉ quyết tâm.

Này nhi tử nhất thiên bất tử, hắn liền dù sao cũng phải đối hắn càng giới bị, một lúc sau, đối với chính mình tu luyện con đường thủy chung là cái chướng ngại. Hắn bây giờ niên kỷ đã không khinh, hoạt thất tám nghìn niên, còn chưa tiến nhập hợp thể hậu kỳ, nếu là tuổi tác càng ngày càng tiến không được, đến lúc đó sợ rằng gia tộc sẽ đem phân phối tại trên người hắn tài nguyên phân công đến trên thân của người khác.

Nếu là hắn đột phá không được Đại Thừa kỳ, sợ rằng về sau Lý gia đứng đầu vị trí sẽ không rơi xuống trên người hắn.

Tống Nhan tối gần đã cảm thụ đến trượng phu tâm thần không yên, lưỡng nhân vợ chồng nhiều niên, bởi vì lúc trước hôn tiền liền lưỡng tình tương duyệt, cho nên hôn hậu cảm tình vẫn rất hảo, Lý Càn Tín thậm chí bên cạnh chỉ phải tam thị thiếp, cũng đều là dưỡng tới cung hắn thái bổ dùng.

"Không cần lo lắng, Diên Húc đã tiến nhập hợp thể kỳ, dù cho hắn tái cao thiên tư, suy cho cùng không đến năm ngàn tuổi niên kỷ, tối đa tiến nhập hợp thể hậu kỳ, Diên Húc dù cho chính là đánh không lại hắn, khả có lão tổ tông phù tại tay, cũng nhất định hội tự bảo vệ mình không ngại." Đối với trượng phu dục giết Lý Diên Tỉ mà hậu khoái, trong lòng Tống Nhan kỳ thật là có chút vui mừng, nàng chính là tái thiện lương, khả Lý Diên Tỉ cũng là ngạnh tại trong lòng nàng nhất cái gai.

Lúc trước nàng niên kỷ tiểu tiểu bái Tần thị làm thầy, từ nhỏ xem Tần gia cô nương cao cao tại thượng, giống như thiên tiên bình thường, nàng nghĩ đến thời niên thiếu chính mình, đối với Tần thị lưu lại này duy nhất một điểm huyết mạch càng thêm dung không được. Bởi vì Lý Diên Tỉ tồn tại, nàng nhi nữ nhóm chỉ có thể là thứ tử, rõ ràng Lý Càn Tín gồm thích là chính mình, khả Tần thị lưu lại nhi tử lại vẫn như cũ là Lý Càn Tín trưởng tử.

Lý Diên Tỉ tồn tại liền tượng là nhắc nhở nàng niên thiếu là chật vật dị thường thời điểm, nàng nghĩ tới này người, liền không miễn nghĩ đến lúc trước na chính mắt đô sẽ không xem chính mình nhất mắt Tần thị, lúc đó nàng liền tượng là Tần gia công chúa một dạng!

Tống Nhan móng ngón tay ngắt vào trong lòng bàn tay, tiểu tâm trấn an xem lên thần tình ngưng trọng trượng phu.

Sự thật Lý Càn Tín chính mình cũng minh bạch này cái đạo lý, khả tùy thực lực tăng trưởng, tu sĩ dự cảm kỳ thật là rất linh, hắn tối gần tổng có nhất dự cảm không hay, cảm giác có cái gì không hảo sự việc tượng là muốn phát sinh. Chính là Tống Nhan lại không biết, nàng đã sắp bảy ngàn tuổi, tuy rằng dùng trú nhan đan, nhìn qua vẫn như cũ giống như hai mươi tuổi thiếu phụ, nhưng kỳ thật nàng thực lực miễn cưỡng được mình trợ giúp tăng lên tới hóa thần kỳ hậu kỳ, liền tái khó có tiến thêm.

..........................................................................................

Hơi hậu còn có đổi mới, thực xin lỗi a bảo bối nhóm, hai ngày trước đổi mới bất ổn định, đại tiểu bảo bối nhóm đẳng được gấp gáp lạp ~~~ khoái tới nhượng ta nhào nặn ngực...

Lúc này ta tuyệt bích không phải thô tục mặt, ta hảo nhất bản chính tinh!!!

Chống nạnh cầu vé tháng, nếu như bỏ phiếu cấp ta, ta ra vẻ đáng iu cấp các ngươi xem! (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (hai mươi chín)

Nàng thậm chí bây giờ liên yêu lực cũng chưa tỉnh tỉnh, Lý gia tuy rằng tài nguyên rộng, chính mình tại trên thân nàng cũng đầu nhập không thiếu tài liệu, mới hung bạo đem nàng thọ nguyên kéo dài đến hiện tại, nhưng nếu là nàng tái tiến nhập không được hợp thể kỳ, sợ rằng hoạt bất quá vạn tuế trở lên.

Lưỡng vợ chồng cảm tình còn xem như hảo, đối với tu sĩ mà nói, mấy ngàn năm thời gian cũng không tính cái gì, nghĩ đến nàng tình huống, Lý Càn Tín lúc này dù cho tâm trung tái là không an phiền táo, cũng bất nhẫn đem hỏa khí phát tiết đến trên thân nàng, chỉ phải vỗ vỗ nàng tay:

"Diên Húc đã ra đi ngũ tháng thời gian, bây giờ chưa có tin tức truyền tới." Lý Càn Tín lông mày nhíu chặt, "Ta phải đi hỏi một chút phụ thân, xem xét Diên Húc hồn bài phải chăng còn ở đây."

Tuy nói Tống Nhan cũng không nhận biết Lý Diên Tỉ thực hội như Lý Càn Tín đã nói bình thường thiên tư hảo, nhưng trượng phu khẩn cấp vội vã muốn hắn tánh mạng, trong lòng nàng vẫn như cũ là vui mừng, bởi vậy cũng tăng thêm can đảm cùng hắn cùng nhau đi trước Lý thị gia chủ chỗ ở địa phương.

Vợ chồng lưỡng nhân lộ thượng gặp được tiểu nhi tử, tại biết nhị nhân muốn đi trước tổ phụ xử lúc, Lý Diên Hỗ cũng hộ tống nhị nhân đi trước, chủ viện trung, Tống Nhan dù cho đã tại Lý gia trụ mấy ngàn năm lâu, nhưng đối với này địa phương vẫn như cũ là có chút e ngại, tam nhân bị lệnh cưỡng chế tại ngoại đợi chờ, Lý Càn Tín tổng cảm thấy mi tâm nhảy dồn dập, còn không đợi đến phụ thân triệu kiến, liền thấy nhất đạo linh quang lẻn vào trong nhà, không nhiều lúc nhất cái xuyên thanh sắc trường bào mặt lạnh thanh niên đã đi ra, Tống Nhan chỉ thấy bóng dáng, liền bản năng cúi đầu.

"Phụ thân..." Lý Càn Tín thấy thanh niên, vui mừng tiến lên, vừa mới mới mở miệng, thanh niên liền hung hăng trợn mắt nhìn hắn: "Không biết tiến bộ phế vật!"

Trong tay hắn nhéo nhất khối ngọc bài, lúc này tay run lên. Ngọc bài liền bay về phía Lý Càn Tín, hắn nén giận xuất thủ, Lý Càn Tín tiếp được lúc ngộp hừ một tiếng, sắc mặt trắng nhợt, lại căn bản không dám phản kháng. Hắn cũng không biết này mặt lạnh thanh niên tại sao lại đột nhiên tức giận, lúc này tiếp lấy ngọc bài, cố không được hoảng hốt cuống quít đem ngọc bài áp vào trên trán mình.

Trong ngọc bài kia truyền tới Lý thị thủ vệ bệnh tâm thần kêu to: "Có nhân tự tiện xông vào Bàn Long cốc, có, ngô..." Khẩn tiếp theo là nhất trận tiếng kêu thảm thiết, có thể nghĩ là biết này phát ngọc bài tới trước nhân là tại vừa mới phát hiện có nhân tự tiện xông vào Bàn Long cốc địa bàn. Nhất đạo cực nhanh nhân ảnh thoáng qua một cái. Nơi không xa còn có nhất cái thần tình lãnh đạm thiếu nữ xa xa đứng, Lý Càn Tín cơ hồ không xem thanh na cái bóng chân diện mục, thiếu nữ lại là nhìn thấy, đáng tiếc lại cũng không nhận biết. Hắn cố gắng muốn xem thanh na bóng dáng là ai. Đáng tiếc thử vài hồi. Vẫn như cũ xem không thanh. Hắn có chút thắp thỏm không an, nếu chỉ là bởi vì có nhân tự tiện xông vào Bàn Long cốc, phụ thân tức giận lời nói. Theo lý mà nói không thể hội nhằm về hắn.

Nhưng vừa vặn thanh niên minh hiển là trợn mắt nhìn hắn, Lý Càn Tín lúc này đã không dám hỏi, lại không dám không hỏi, bên cạnh Tống Nhan mẫu tử bị sợ đến không nhẹ, hắn cứng đầu mở miệng: "Có nhân to gan lớn mật, xông vào Bàn Long cốc sao?"

Thanh niên có chút lạ lùng nhìn hắn một cái, trong ánh mắt này mang mấy phân âm lãnh lại mang mấy phân lãnh đạm. Lý Càn Tín bị này ánh mắt xem được cơ hồ không ngẩng đầu được lên, từ bề ngoài xem thanh niên cùng hắn bằng tuổi nhau, nhưng lúc này hắn tại trước mặt thanh niên này, lại liên đại thở không dám thở, sau một lúc lâu, thanh niên có chút tiếc nuối lắc lắc đầu: "Đáng tiếc."

Tống Nhan mẫu tử không dám lên tiếng nữa, Lý Càn Tín còn chưa kịp mở miệng hỏi đáng tiếc cái gì, thanh niên ánh mắt đã nhìn về nơi xa.

"Có nhân đảm dám xông vào Bàn Long cốc, nhất định có đến mà không có về, phụ thân không cần lo lắng." Lý Càn Tín khô khốc giọng nói nói một câu, thanh niên liền cười lạnh lên: "Phế vật, vừa mới ngọc giản trung thân ảnh, ngươi không xem đi ra?"

Ở trước mặt vợ con bị thanh niên như vậy khiển trách, Lý Càn Tín nhất khuôn mặt sung huyết đỏ bừng, nhưng vẫn thành thật nói: "Không có xem đi ra."

"Sống đến này bó tuổi, không biết đem thời gian dùng về mặt tu hành, tận làm chút không nhập lưu hoạt động." Thanh niên lắc lắc đầu, ánh mắt như điện: "Ngươi sai khiến Lý Diên Húc đến chỗ nào đi?"

Lý Càn Tín này nhất hồi tới đây chính là vi Lý Diên Húc sự việc, nhưng lúc này nghe thanh niên như vậy hỏi, không tùy tâm trung nhất trận khẩn trương, trong cổ họng của hắn phát khô, còn không nói chuyện, thanh niên đã hừ nói: "Đến Thủy Nguyệt hồ đi? Không trung dụng đông tây, gia tộc như vậy nhiều hảo đông tây dùng tại trên thân ngươi, toàn lãng phí, vi nhất nữ nhân, tận làm chút không đứng đắn sự việc, nếu là đem này tâm tư dùng về mặt tu luyện, sợ rằng bây giờ ngươi đã tiến nhập Đại Thừa kỳ." Như thế nhiều tài liệu, lại thiên thiên đống không ra nhất nhân tài, thanh niên lạnh lùng xem một bên Tống Nhan nhất mắt, Tống Nhan bị hắn xem được hai chân phát run, suýt nữa quỳ ngã trên mặt đất.

"Phụ thân..." Lý Càn Tín cứng đầu mở miệng, hắn biết chính mình tiểu động tác trước mắt thanh niên sợ rằng là một rõ hai ràng, khả hắn trước kia trước giờ không vạch trần, lúc này lại mở miệng khiển trách, chẳng lẽ hắn như vậy đại hỏa khí, đương chân là Lý Diên Húc ra sự? Chính là trên thân Lý Diên Húc có hắn sổ bách niên tiền, hướng lão tổ tông đòi hỏi nhất lá bùa, dù cho Lý Diên Tỉ chính là tiến nhập Đại Thừa kỳ, lá bùa kia mới có thể gánh vác trụ hắn một kích, Lý Diên Húc đánh không lại, chạy trốn tổng hội đi?

"Trước kia ngươi na điểm tâm tư ta bất quản cũng không nghĩ quản, nếu như ngươi có năng lực có thể xử lý được hảo này sự việc cũng tính, khả ngươi thiên thiên liên như vậy sự cũng làm không xong, nếu như không phải ngươi không ra hồn, này Lý gia ta sớm liền giao đi ra bế quan đập vào đại thừa hậu kỳ." Thanh niên càng nói biểu tình càng lãnh, Lý Càn Tín mồ hôi lạnh trên trán đầm đìa, hắn mắt lạnh xem sắc mặt lại căn bản không có mềm mại mấy phân: "Đáng tiếc ngươi quá vô năng, gây ra ta bây giờ còn bứt thân ra không được." Thanh niên bề ngoài niên kỷ tuy rằng không đại, khả thực tắc đã là hoạt vạn niên lão quái, lúc này tại hắn khổng lồ uy áp hạ, Lý Càn Tín bị giáo huấn nói không ra lời.

"Nếu như chọc sự không có biện pháp bãi bình, còn được liên lụy gia tộc tới thay ngươi chống giữ."

Bị mắng nửa ngày, Lý Càn Tín cho tới bây giờ còn không biết tới cùng phát sinh cái gì sự việc, xem thanh niên nhãn thần càng lúc càng không thiện, hắn không do khó khăn mở miệng: "Tới cùng là hà nhân to gan lớn mật, tự tiện xông vào Bàn Long cốc?"

Hắn không nói chuyện còn hảo, nhất nói chuyện thanh niên càng là ánh mắt băng lãnh, xem hắn nửa buổi, đột nhiên há mồm cười nói: "Hảo, hảo, hảo, tu vi không sánh bằng cũng tính, bây giờ liên đầu óc cũng như vậy ngu xuẩn, ngươi thực là quá nhượng ta thất vọng!"

"Phụ thân..." Lý Càn Tín áp lực càng ngày càng lớn, toàn thân đô có chút cứng ngắc, thanh niên mới không tiếng động than thở: "Lần này sự tình hậu, ta hội lo lắng nhượng ngươi đại ca xuất quan."

"Vì cái gì?"

Lý Càn Tín giật nẩy người, hắn là gia tộc người thừa kế, cho nên hắn mới hội những năm gần đây bế quan thời gian rất thiếu, trái lại tại phụ trợ thanh niên xử lý gia tộc việc vặt, thanh niên đã nói đại ca cũng không là thanh niên sở sinh, nhân không phải này nhất mạch dòng chính, cho nên trước sớm tại cân nhắc người thừa kế lúc, Lý Càn Tín vẫn cho là Lý thị vị trí gia chủ hội là của mình, nhưng lúc này thanh niên lại có ý muốn bồi dưỡng khác nhân, hắn hoảng loạn hạ nhẫn không được điệt thanh hỏi:

"Vì cái gì muốn đại ca xuất quan? Ta trợ giúp phụ thân xử lý công việc nhiều niên, phụ thân vì cái gì muốn như vậy làm?"

"Vì cái gì?" Thanh niên hừ một tiếng, Tống Nhan mẫu tử tại dưới tiếng hừ lạnh của hắn, lồng ngực phảng phất bị đại thạch nện trúng, nhất thời không đứng vững được, mềm mại té ngồi trên mặt đất, Lý Càn Tín tuy rằng còn tại cường chống, nhưng cũng là nỏ mạnh hết đà, cuối cùng nếu không là thanh niên thu liễm mấy phân chính mình uy áp, sợ rằng hắn cũng hội quỳ đi xuống, nhưng liền xem như không quỳ, khả hắn cũng là khắp mình mồ hôi lạnh, sắc mặt trắng bệch.

"Lý gia gia chủ, không thể là cái vô năng phế vật, Càn Tín, ngươi tu vi quá thấp, tâm tư lại quá ngu xuẩn, ánh mắt thiển cận, vi người đàn bà đối chính mình huyết mạch không thuận không dung, ngươi phải biết, Lý gia tối hận chính là gia tộc nội đấu, này là lão tổ tông lúc khởi liền truyền xuống tới quy định." Thanh niên tiền quát mắng Lý Càn Tín lúc, hắn còn không có tượng bây giờ như vậy sợ hãi, nhưng lúc này thanh niên lời nói thấm thía bộ dáng, cũng làm cho Lý Càn Tín nhận biết thanh niên là thực không chuẩn bị phù trợ chính mình.

Trở thành Lý thị gia chủ, ưu đãi là rõ ràng, trừ na cực đại quyền thế ở ngoài, càng miễn bàn còn có vô số tài nguyên. Lý Càn Tín cho tới bây giờ đô tại vì trở thành vị trí gia chủ nỗ lực, cũng vẫn hi vọng có thể có ngồi thượng vị trí gia chủ nhất thiên, nhưng lúc này thanh niên thế nhưng như thế nói hắn, nhượng hắn cả người đô mông.

"Bốn ngàn năm trước ta còn cho rằng ngươi học ngoan, biết không thích liền đem nhân lộng được xa xa, về sau không gặp lại chính là, khả không nghĩ đến ngươi thế nhưng như thế ngu xuẩn." Thanh niên cau mày, Lý Càn Tín nghe đến lúc này, rốt cuộc minh bạch thanh niên tức giận nguyên nhân.

"Không phải phụ thân." Lý Càn Tín lúc này biết thanh niên tức giận nguyên nhân, cũng minh bạch chính mình đối phó Lý Diên Tỉ sự việc cũng không có lừa dối qua trước mắt này tuấn mỹ người tuổi trẻ nhãn tuyến, tại trước mặt phụ thân mình, Lý Càn Tín căn bản không dám giấu diếm: "Thật sự là bởi vì Lý Diên Tỉ vẫn hận ta tận xương, nhược ta không giết hắn, hắn tương lai tất giết ta."

"Gia tộc không phải dùng tới nhượng ngươi lợi dụng, ngươi có thể mượn dao giết người, nhưng là này thanh đao không phải là Lý gia." Thanh niên ánh mắt rơi xuống trên thân Lý Càn Tín, thần sắc uy nghiêm: "Ngươi hết thảy phải lấy gia tộc vi trọng, không nên sai khiến Lý Diên Húc tiến đến trêu chọc hắn. Nếu như ngươi có bản sự có khả năng giải quyết chuyện này cũng tính, bây giờ lại thiên thiên vô năng giải quyết, thậm chí còn đem Lý Diên Húc bồi vào trong."

Thanh niên lắc lắc đầu: "Ngươi không phải thích hợp về sau trở thành gia chủ nhân."

"Phụ thân!!!" Lý Càn Tín mở to hai mắt, có chút không dám tin tưởng gọi, thanh niên như vậy chém đinh chặt sắt lời nói nhượng hắn rất là hoảng loạn: "Này việc phiền toái chính ta giải quyết, sẽ không liên lụy gia tộc, này sự hậu, ta hội bế quan bách niên đập vào Đại Thừa kỳ, thỉnh phụ thân một lần nữa cân nhắc..."

"Đã muộn." Thanh niên ánh mắt một lần nữa hướng về phương xa, nói khẽ: "Vừa mới ngọc bài trung bóng dáng chính là hắn, Càn Tín, ngươi liên hắn thân ảnh đô xem không thanh, khả gặp hắn cao hơn ngươi cảnh giới, đã không chỉ nhất giai." Hắn hít sâu một hơi, không có nói là hắn cũng là miễn cưỡng xem thanh, chỉ là bằng suy đoán này là Lý Diên Tỉ bãi, hi vọng không phải Lý Diên Tỉ, nếu không một khi thực là hắn, chính mình bây giờ đã tiến nhập đại thừa trung kỳ, mà Lý Diên Tỉ khí tức, minh hiển đã không chỉ đại thừa trung kỳ, thanh niên tâm trung phát trầm: "Ngươi thực phải hảo hảo tu luyện, tiến nhập đại thừa hậu, tu vi thần thông không tái là hợp thể có thể so sánh, bây giờ Lý Diên Tỉ thực lực xa xa cường đại vu ngươi, ngươi trêu chọc hắn, cực có khả năng gia tộc hội vứt ngươi bảo hắn."

..........................................................................................

Đệ canh ba ~~~~~~

Ta thực là mỗi ngày vi lột phiếu cũng là vắt hết óc mãn liều.

Đại gia cấp ta điểm vé tháng cổ vũ!!!!!! Nhượng ta hảo sung mãn lòng hăng hái!!! (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn kết thúc văn chương (ba mươi)

Một bên Tống Nhan đôi tay nắm thật chặt, cường chống nửa ngồi nửa quỳ trên mặt đất thanh niên nghe này lời nói cũng là không dám tin tưởng trừng lớn mắt, Lý Càn Tín tại nghe đến gia tộc khả năng hội vứt chính mình bảo Lý Diên Tỉ lúc, hắn trước là bản năng cảm thấy buồn cười, nhưng là rất khoái hắn cũng đã cười không nổi.

"Phụ..." Hắn nói còn chưa dứt lời, nhất thanh âm liền truyền khắp chỉnh cái Bàn Long cốc Lý gia: "Lý Càn Tín, ngươi không phải muốn ta mệnh sao?"

Tiền Lý Càn Tín còn đương thanh niên là tại dọa nạt hắn, nhưng lúc này nghe này cái lời nói, cả người sắc mặt đô biến.

"Ngươi nghe sao?" Thanh niên tại nghe này thanh âm vang lên đồng thời, chuyển đầu liếc nhìn nhi tử, na nhãn thần cũng không sắc bén, lại xem được Lý Càn Tín hai đùi run run: "Đây chính là ngươi chọc hạ tai họa."

Bàn Long cốc hoa lệ Lý gia đại trạch ở ngoài, Lý Diên Tỉ ngửa đầu nhìn chòng chọc đỉnh đầu bảng hiệu xem.

Vừa mới hắn nói chuyện thanh đã truyền khắp chỉnh cái Bàn Long cốc, lúc này bốn phía đô có tu sĩ vây tới, Lý Càn Tín lúc này đầu lý 'Thình thịch đột' nhảy, thanh niên vừa mới nói lời nói nhượng hắn lúc này còn có chút thẫn thờ, hắn lâm vào nỗ lực mấy ngàn năm vị trí, bây giờ thanh niên nói muốn chuyển giao cấp hắn nhân, thậm chí chính mình phụ thân còn nói gia tộc cực có khả năng vứt chính mình bảo Lý Diên Tỉ.

Lý Càn Tín lúc này nhức đầu muốn nứt ra, muốn mở miệng, khả há miệng, lại căn bản nói không nên lời nhất câu nói tới. Hắn sai sao? Hắn chỉ là nghĩ tại trước khi Lý Diên Tỉ xuống tay với mình tiên hạ thủ vi cường, hắn chỉ là vi tự bảo vệ mình mà thôi!

Tiền Lý Diên Tỉ nói chuyện thanh đem không thiếu bế quan nhân bừng tỉnh, lúc này hết hai tới ba nhân phá quan mà ra, thanh niên chỉ nghe có nhân tại gầm lên: "Cái gì nhân, dám sấm Bàn Long cốc." Hắn lắc lắc đầu. Cau mày xung Lý Càn Tín hét lên một tiếng: "Đi!"

Hắn tiếng nói vừa dứt, thân thể dẫn đầu bay lên trời, Lý Càn Tín do dự một chút, vẫn như cũ cắn răng đi theo. Phía sau Tống Nhan còn không đứng dậy, lại là nàng nhi tử hỏi một câu: "Mẫu thân, na tiện chủng lại trở về?"

Tống Nhan không có nói chuyện, chính là móng tay lại hung hăng ngắt vào trong lòng bàn tay của nhi tử.

Lý thị chủ trạch ở ngoài là nhất cái cực đại tấm bia đá, thượng thư Bàn Long cốc tam cái nguy nga dồi dào đại chữ, Lý Diên Tỉ cùng lúc trước Lý Càn Tín thấy na cô thiếu nữ lúc này đang đứng tại dưới tấm bia đá khổng lồ kia, giữa không trung lúc này đứng Lý thị không thiếu tộc nhân. Lý Càn Tín nhìn thoáng qua. Trừ tối tân nhất đại niên kỷ quá mức trẻ thơ lưu ở trong động phủ không có đi ra ở ngoài, cơ hồ không thiếu hắn quen thuộc khuôn mặt đô đi ra, như thế nhiều nhân, tuy nói thanh niên tiền từng nói Lý Diên Tỉ thực lực đã có khả năng đột phá Đại Thừa kỳ. Nhưng lúc này thấy như vậy nhiều nhân. Trong lòng Lý Càn Tín vẫn như cũ nhẹ nhàng thở ra.

Hắn ánh mắt rơi xuống trên thân Lý Diên Tỉ. Hắn này mới phát hiện hắn cơ hồ chưa từng chính mắt nhìn qua này nhân nhi tử, lúc này xem thế nhưng không nhớ kỹ hắn trước kia có dáng dấp như thế nào, chỉ nhớ mang máng hắn xem nhân lúc khóe mắt đuôi mày lệ khí cùng lành lạnh bãi. Sự cách nhiều niên chưa gặp. Hắn thần sắc xa so lúc trước trong ký ức của Lý Càn Tín muốn tỉnh táo khá nhiều, trong mắt Lý Càn Tín lóe qua âm trầm sát ý, lúc này tùy thanh niên đi ra, giữa không trung khá nhiều tu sĩ đô lạc xuống đất tới.

"Thân là Lý thị hậu bối con cháu, đã phụ trách Thủy Nguyệt hồ thủ tục, không được kêu gọi không được trở về, chẳng lẽ như vậy quy củ, ngươi cũng không hiểu không?" Thanh niên lúc này lãnh mặt mũi mở miệng, nhất tới bên ngoài liền an tĩnh nhất phiến: "Tự tiện xông vào Bàn Long cốc, nhao nhao ồn ào, còn thể thống gì?"

"Ta không có giết nhân, đã là rất thành thể thống." Lý Diên Tỉ khe khẽ mỉm cười, ánh mắt rơi xuống trên thân Lý Càn Tín, vừa mới trên thân Lý Càn Tín sát ý là nhằm về hắn, tuy nói hắn cực nhanh thu liễm chính mình sát ý, nhưng Lý Diên Tỉ vẫn như cũ là cảm giác đến: "Ta là vi Lý Càn Tín tới trước, cũng không có liên quan tới người khác, không nghĩ chết, mau chút cút ngay!"

Khá nhiều đạo tinh thần lực triều Lý Diên Tỉ cùng Bách Hợp thám thử mà tới, hắn này lời nói lệnh thanh niên sắc mặt khẽ biến, nhãn thần rất khoái cũng âm nghiêm túc: "Đối trưởng bối gọi thẳng kỳ danh, đây chính là Lý gia dạy cho ngươi quy củ sao?"

"Có nhân giáo quá ta sao?" Lý Diên Tỉ nghe này lời nói, phảng phất lắp bắp kinh hãi vậy, trong mắt sung mãn vẻ châm chọc: "Ta còn cho rằng ta phụ mẫu đều mất, từ nhỏ cô nhi không nhân giáo ta quy củ một dạng." Hắn lời nói nhượng một bên Lý Càn Tín sắc mặt xanh trắng đan chéo nhau, quả đấm đô nắm lên.

Thanh niên chân mày cau lại: "Ngươi phải biết, gia tộc tối kị huyết duyên đánh nhau, cốt nhục tương tàn, bây giờ ngươi không thuận không dung, khả có nghĩ quá hậu quả ra sao?"

"Không thuận không dung là Lý Càn Tín mới đối." Trước kia chính mình tâm cao khí ngạo, khinh thường mở miệng giải thích, gây ra tối hậu chính mình tao đến gia tộc phong ấn, Lý Càn Tín tối hậu lại căn bản không có trở ngại, lúc này Lý Diên Tỉ chết chết nhìn chòng chọc Lý Càn Tín xem, đối với Lý Diên Tỉ mà nói, phụ tử lưỡng nhân thật sự xem như hai đời cừu nhân: Hắn ánh mắt xem được Lý Càn Tín sắc mặt thiết thanh, mới lớn tiếng nói: "Thủy Nguyệt hồ bách niên cống hiến linh thạch tự có định số, năm nay Lý Diên Húc lại tới trước truyền lời, thượng giao linh thạch phải lật lên một phen, gồm điểm danh là gia chủ sở muốn, thật sự giao không đi ra, liền muốn chọc giận ta động thủ, Lý Càn Tín làm này đó, không phải là nghĩ bức ta phản bội, tá gia tộc tay trừ khứ ta?"

Hắn này lời nói nghe được thanh niên sắc mặt ngưng trọng, nếu là tại người khác nghe tới, sợ rằng là đương Lý Diên Tỉ lúc này là tại mượn cơ hội cáo Lý Càn Tín trạng, khả tại thanh niên nghe tới, cũng Lý Diên Tỉ biết rõ Lý Càn Tín tính toán, biết hắn nghĩ tá gia tộc tay giết Lý Diên Tỉ tánh mạng, khả hắn lại vẫn là tới trước, cũng là nói hoặc là hắn nhất tâm tìm chết, hoặc là đó là hắn tự cao tu vi đã đạt tới có thể từ Lý gia tự do đi lại nông nỗi.

Nhưng Lý Diên Tỉ mang nhất nữ nhân tới trước, tuy nói lưỡng nhân chính giữa không nói chuyện, chính là hắn thân thể bản năng lại vẫn là hướng bên bên Bách Hợp, cũng là nói hắn đối này nữ nhân dị thường khẩn trương, thật sự không tượng muốn mang nàng cùng nhau chịu chết hình dạng.

"Ngươi có hà chứng cứ chứng tỏ ta làm này đó? Đối, Lý Diên Húc, Lý Diên Húc." Lý Càn Tín nghe đến nơi này, trên mặt lại lộ ra vẻ mừng như điên: "Hắn giết Lý Diên Húc, cho nên Diên Húc đến nay chưa quy, dựa theo tộc quy, nên đương hủy bỏ tu vi, đày ra Lý gia!" Tới nhân chỉ có Lý Diên Tỉ nhị nhân, lại cũng không có Lý Diên Húc, Lý Càn Tín tượng là cầm đến Lý Diên Tỉ cái gì nhược điểm bình thường.

Hắn nói chuyện quá khoái, na thanh niên còn đến không kịp ngăn cấm, hắn này lời nói đã thốt ra, Lý Diên Tỉ gật đầu, cổ tay áo trung nhất chỉ tiểu kỳ bay ra: "Ngươi muốn chứng cứ, chứng cứ ở trong này."

Na tiểu kỳ bay tới giữa không trung, nhất đạo nguyên thần từ bên trong bay ra, hóa thành nhất cái mặt sắc trắng bệch nguyên anh, tại chỗ ngốc nửa buổi, thấy Lý Diên Tỉ lúc, sắc mặt đại biến, bay nhanh tới thanh niên.

"Phụ thân, Lý Diên Tỉ chém giết tứ đệ nhục thể, bây giờ lại biến Diên Húc thành như vậy hình dạng, nếu như không xử trí hắn, về sau..." Tại phát hiện Lý Diên Húc nguyên anh lúc, trên mặt Lý Càn Tín lộ ra chật vật sắc, xem đến trên mặt thanh niên lộ ra không ngờ sắc, nghĩ đến tiền thanh niên đã nói gia tộc cực có khả năng vứt chính mình bảo Lý Diên Tỉ lời nói, cuống quít mở miệng: "Về sau gia tộc trung, chẳng lẽ không phải chỉ cần có thực lực, liền có thể tùy ý thương nhân?"

Lời nói này dẫn tới tiền bị Lý Diên Tỉ kinh động hậu vây tới đây các tộc nhân, lúc này xem trong mắt của Lý Diên Tỉ đô mang bất mãn sắc, chỉ là trở ngại tộc trưởng vẫn ở đây, không tiện mở miệng bãi. Thanh niên lạnh lùng ngó Lý Càn Tín một cái, hắn làm sao mà biết trong lòng con trai của mình có ý đồ gì, lúc này hắn thế nhưng nghĩ phe phẩy tộc nhân cùng Lý Diên Tỉ đánh nhau, không chỉ là nghĩ đối phó Lý Diên Tỉ, cả chính mình cũng tính toán thượng, này cái ngu xuẩn!

"Ngươi ngậm miệng!" Thanh niên khiển trách Lý Càn Tín nhất câu, vẫy tay, đem trôi nổi giữa không trung linh kỳ chiêu tới đây, đem Lý Diên Húc nguyên thần phóng vào bên trong đó, làm xong này hết thảy, thanh niên mới phủi phủi áo bào: "Trước kia sự, toàn do Diên Húc tinh nghịch mà lên, bây giờ hắn đã tự thực ác quả, được đến báo ứng, này sự không hứa tái đề."

"Phụ thân!" Lý Càn Tín không tin tưởng thanh niên thế nhưng hội như vậy nói, hắn nhẫn không được đề cao thanh âm đại thanh gọi nhất câu, thanh niên nghiêm nghị xung hắn hét lớn: "Ngậm miệng!"

"Phụ thân xử sự bất công! Diên Húc nhục thể hủy tại trên thân tên nghịch tử này, về sau dù cho chính là nguyên anh có thể đoạt xá người khác, tu vi cũng giảm bớt, lúc trước tứ đệ tiến nhập nguyên anh trung kỳ lúc còn không đến ba ngàn tuổi niên kỷ, nhưng hôm nay bảy ngàn tuổi, đoạt xá hậu tu vi mới tới chỗ nào?"

Lý Càn Tín lúc này cũng ngoan hạ tâm, thanh niên minh hiển bảo vệ Lý Diên Tỉ, lần này nếu là không quậy lớn chuyện, đã đắc tội Lý Diên Tỉ quá, hắn hôm nay bất tử, về sau chính mình sớm muộn hội chết tại trên tay hắn, đảo không như liền hôm nay tội danh, muốn hắn mệnh, đi chính mình họa lớn trong lòng. Thanh niên lúc này tuy rằng giận mình, khả dù sao phụ tử, về sau hắn đi này cái chấp niệm, chuyên tâm tu hành, chung có một ngày phụ thân hội lần nữa tha thứ hắn!

Này nói vừa xong, Lý Càn Tín chuyển đầu híp mắt nhìn chòng chọc Lý Diên Tỉ xem: "Hôm nay ta muốn vi tứ đệ báo cừu."

"Liền xem ngươi có hay không na cái năng lực." Lý Diên Tỉ cười lạnh một tiếng, Lý Càn Tín bàn tay nhất quán, nhất thanh kiếm dài chậm rãi tại trong lòng bàn tay của hắn thành hình.

Vừa mới rõ ràng tình huống đã khống chế được, thanh niên không nghĩ đến Lý Càn Tín thế nhưng hội trong tình huống mình đã khiển trách vẫn không biết tự lượng sức mình xuất thủ, hắn muốn ngăn cản lúc đã muộn rồi!

Một khi Lý Càn Tín trước ra tay, trường kiếm kia triều Lý Diên Tỉ chém tới lúc, hắn đột nhiên duỗi ra quyền đầu, quyền thượng đại cái vảy rồng lan tràn mở ra, hắn thậm chí ngay cả vũ khí đô không cầm, liền muốn trực tiếp lấy nhục thể đón đỡ này nhất chiêu. Lý Càn Tín thấy một màn này, trong mắt lóe qua vẻ châm chọc, tuy nói thanh niên nói Lý Diên Tỉ thực lực tại trên hắn, khả tu sĩ nhược có pháp bảo tại tay, công kích lực liền thành gia tăng gấp bội, dù cho hắn tiến nhập đại thừa trung kỳ, liên đại yêu nguyên hình đô chưa hóa, liền trực tiếp lấy nhục thể lực lượng muốn đón đỡ hạ chính mình này một kích, cũng thật sự quá mức sơ ý!

Lúc này trên mặt Lý Càn Tín tươi cười còn mang mấy phân xem thường, khả ngay sau đó, Lý Diên Tỉ quả đấm trực tiếp nện đập đến trên trường kiếm, trường kiếm kia cũng không có đem hắn cánh tay trảm thoát, trái lại hắn nhất quyền đánh bay trường kiếm, na nguyên bản sung mãn linh khí trường kiếm thụ một kích hậu, phát ra một tiếng gào thét, trường kiếm gảy vi hai đoạn, lập tức quang mang ảm đạm, 'Leng keng' một tiếng lạc đến trên đất.

Mà Lý Càn Tín tại trường kiếm gảy lạc nhất khắc, lồng ngực phảng phất bị đại sơn áp trung, nhất trận kịch đau truyền tới, cùng hắn tinh thần tương liên pháp bảo bị hủy, này cái đau đớn không thể coi thường, hắn 'Oa' một tiếng phun ra nhất ngụm lớn máu tươi, đặt mông té ngồi trên mặt đất, sắc mặt sát bạch. (chưa hết còn tiếp.)

ps: như vậy muộn...

Còn có thể cầu đến phiếu sao...

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (31)

Chúng nhân ai đô không nghĩ đến Lý Càn Tín thế nhưng hội như thế không chịu nổi một kích, đô kinh ngạc đến ngây người, Tống Nhan thấy một màn này, trong lòng hoảng hốt, bản năng ngồi xổm người xuống đi đỡ Lý Càn Tín: "Ở trong Bàn Long cốc, đại gia chẳng lẽ muốn trơ mắt xem có nhân xông tới giết nhân sao?"

Như vậy lời nói nhượng nhất nhóm người xem Lý Diên Tỉ ánh mắt đô mang chút không thiện, Tống Nhan tiếng nói vừa dứt, Lý Diên Tỉ khóe miệng liền ngoéo một cái, Lý Càn Tín ngã xuống na nhất khắc, nhất thanh kiếm dài từ trong tay hắn bay ra, triều Lý Càn Tín đi thẳng tới, na tốc độ cực nhanh, Lý Càn Tín nhi tử thấy một màn này, bản năng phi thân tiến lên muốn đem trường kiếm ngăn trở.

Khả Lý Càn Tín vừa mới đô ngăn không được Lý Diên Tỉ một kích, hắn lại ra sao chắn được, trường kiếm đem hắn thân thể thấu qua, hắn nguyên anh vừa mới từ trong thân thể chạy ra, còn chưa kịp tiến thanh niên bay đi, liền bị trường kiếm xuyên qua. Trong miệng nguyên anh kia liên hừ cũng không hừ thượng một tiếng, liền biến mất.

Tống Nhan thấy một màn này, bắt đầu tê tâm liệt phế thét chói tai.

Vừa mới Lý Càn Tín hướng Lý Diên Tỉ động thủ trước cũng tính, nhưng lúc này ở trước mặt nhiều người như vậy, Lý Diên Tỉ lại giết nhất nhân, sự tình náo đến như vậy nông nỗi, đã không hảo kết thúc, thanh niên sắc mặt trầm xuống, một cái thuẫn bài bay tới Lý Càn Tín đi, chắn tại trước người hắn, thấy một màn này, Lý Diên Tỉ cười lạnh một tiếng: "Không đi sao? Na liền đô không muốn đi!"

Trường kiếm kia va chạm đến trên tấm chắn, 'Keng' một tiếng đánh nát tấm chắn, thanh niên thấy như vậy tình huống, lấy ra nhất cái tháp nhỏ màu vàng, một phen che đậy Lý Càn Tín ở trong đó, lần nữa thay hắn chắn nhất kiếm, lúc này còn chưa kịp mở miệng, Lý gia nhân nghe Lý Diên Tỉ lời nói, tái thấy hắn suất động thủ trước, lại gặp thanh niên đô xuất thủ bảo vệ Lý Càn Tín. Chỗ nào còn nhịn được, liền liền tế ra chính mình pháp bảo.

Lý Diên Tỉ nguyên bản nghĩ tìm là Lý Càn Tín tính sổ, nhưng lúc này đã người khác muốn động thủ trước, hắn cũng sẽ không ngồi bị đánh, này đó nhân đã từng hắn cũng không phải không có giết quá, hắn vẫy tay, trường kiếm bay tới giữa không trung, nhất chi biến lưỡng chi kiếm, lưỡng chi tái hóa thành tứ chi, thẳng đến hóa ra mười hai thanh kiếm dài. Hắn đôi tay nhất hợp. Này mười hai thanh kiếm dài bắt đầu hóa thành khổng lồ kiếm trận, đem trước mặt này bầy Lý gia nhân đô lồng ở trong đó.

Thanh niên thấy một màn này, sắc mặt đại biến, nghiêm nghị hét lên một tiếng: "Đi!"

Hắn thuận tay nắm lên tháp trung Lý Càn Tín nhóm người. Còn lại nhân nghe hắn này tiếng hét lớn lúc. Có chút phản ứng khoái bản năng trốn tránh xuất kiếm trận trung. Lại vẫn có thiếu bộ phận nhân cũng không có né tránh, Tống Nhan cùng ở sau lưng thanh niên, hăng hái lòe ra kiếm trận ở ngoài. Khoảnh khắc chính giữa trốn tới nhân chỉ thấy này đó trường kiếm mang sắc bén kiếm khí, bắt đầu tại trận nội xuyên lăng.

Rõ ràng chỉ có mười hai thanh kiếm dài, khả kiếm xuyên lăng thời tốc độ cực nhanh, thêm vào mang khởi kiếm khí, cấp nhân cảm giác phảng phất tượng là có ngàn vạn thanh kiếm dài chặt chẽ đem trận nội dệt ra nhất trương khổng lồ vô cùng dày đặc võng kiếm vậy!

Trận trung nhân liên tiếng kêu thảm thiết đô không thể phát ra, liền bị này từng đạo kiếm khí cắt vi dập nát, nguyên anh tự nhiên cũng trốn không thoát tới! Võng kiếm hạ, đại biểu Lý gia tấm bia đá bị giảo được dập nát.

"Hừ!" Lý Diên Tỉ hừ lạnh một tiếng, bọt máu sái được nơi nơi đô là, mười hai thanh kiếm dài dừng lại, tiếng thanh minh trung lại kết hợp nhất thanh kiếm dài bay tới Lý Diên Tỉ trở về, hắn duỗi tay cầm: "Chạy được?"

Trốn tới nhân đáy lòng phát lạnh, thanh niên sắc mặt đại biến, ánh mắt âm lệ, Lý Diên Tỉ vừa mới thúc giục như thế cường đại kiếm trận, treo cổ vài cái hóa thần kỳ tu sĩ, lại phảng phất căn bản không phí nhiều ít linh lực bình thường, thanh niên tâm trung phát trầm, ám tự suy đoán hắn phải hay không là đã đến đại thừa hậu kỳ, nếu là như vậy nhất tới, ở đây tất cả nhân sợ rằng đô chưa chắc là hắn đối thủ!

Khả lão tổ tông nhóm lúc này chính tại bế quan không ra, nếu là cùng nhau vây công hắn, nói không chừng đảo có thể bắt được hắn. Thanh niên tâm trung thầm hận Lý Càn Tín cấp Lý gia chọc tới như thế đại phiền toái, Lý Diên Tỉ lại là điểm danh vi hắn mà tới, chính hắn lại quả thật khiêu khích trước đây, dù cho sự hậu trấn áp Lý Diên Tỉ, truy cứu tới, Lý Càn Tín cũng tuyệt đối chạy không thoát!

Lý Càn Tín chọc phiền toái chính mình lại vô lực giải quyết, trái lại liên lụy Lý gia, thanh niên thâm thở ra một hơi, sự cho tới bây giờ Lý Diên Tỉ không chịu từ bỏ ý đồ, hắn nhắm lại hai mắt, xuất thủ nhanh chóng như tia chớp, rất khoái hơn mười chi trận kỳ bị hắn ném ra đi cắm trên mặt đất, mặt đất nhất thời 'Vang ầm ầm' vang lên, chúng nhân thấy như vậy tình cảnh, có chút ngoài ý muốn nói: "Tổ tông!"

"Rút khỏi trận ngoại!" Thanh niên lệ quát một tiếng, mặt đất nhất tầng tầng vỡ ra, như mũi nhọn bình thường thổ chùy bát mà lên, đỉnh đầu sương mù che hạ tới, Lý Diên Tỉ trường kiếm xẹt qua, đem mặt đất mũi nhọn trảm bình. Chính là nền đất hết hai tới ba lại trào ra mũi nhọn, hắn lạp Bách Hợp bay tới giữa không trung, khả giữa không trung sương mù phảng phất nhất tầng dày nóc, chậm rãi đè xuống dưới.

Bốn phía linh khí đem nhị nhân đi lộ ngăn trở, thấy như vậy tình cảnh, Lý thị nhân nhẹ nhàng thở ra: "Này đại trận khả vây khốn đại thừa trung kỳ tu vi tu sĩ." Chỉ là xem bộ dáng Lý Diên Tỉ cũng không hảo đối phó, bây giờ chết như vậy nhiều Lý thị nhân, sự tình càng khó thiện, có nhân cẩn thận dè dặt đề nhất câu: "Nếu không thông tri lão tổ tông tới trước."

Nơi không xa mặt đất trung, trong tay Lý Diên Tỉ trường kiếm trong lòng đất chùy đâm trúng xuyên lăng, như vậy tình cảnh không tự chủ được nhượng đại gia nghĩ đến vừa mới hắn giết nhân lúc tình cảnh, chúng nhân không hẹn mà cùng rùng mình một cái, thanh niên lãnh mặt không có xuất thanh, chỉ là cầm ra nhất lá bùa, phút chốc tạo thành nhất con hạc giấy, xòe tay, na con hạc giấy liền giương cánh bay lên, hóa thành hơn mười chỉ ly khai nơi đây.

Hắn đem kim tháp phóng ra, bên trong Lý Càn Tín lạc đi ra, hắn sắc mặt trắng bệch, hiển nhiên vừa mới bổn mạng pháp bảo bị hủy với hắn mà nói thương tổn không tiểu. Thanh niên ném nhất cái bình ngọc quá khứ, chỉ trước mặt tộc nhân, lạnh giọng nói với Lý Càn Tín: "Thấy sao? Bởi vì ngươi duyên cớ, tộc nhân tử thương như vậy nhiều. Ta đã thỉnh lão tổ tông nhóm xuất quan, sự hậu, ngươi đi trước phệ hồn dốc núi ngây ngốc tam bách niên, không muốn trở ra!"

Trong mắt Lý Càn Tín lộ ra mấy phân oán hận sắc, nhưng lúc này nghe thanh niên này lời nói, lại căn bản không dám phản bác. Hắn đem viên thuốc đổ ra nuốt hạ, lại vận khí điều tức, còn lại nhân tại nghe 'Phệ hồn dốc núi' ba chữ lúc, trên mặt đô lộ ra vẻ kinh hãi.

Đại trận khởi động hậu, uy lực càng lúc càng cường hãn, ra ngoài dự liệu của thanh niên, là cùng tại bên cạnh Lý Diên Tỉ cùng đi nữ nhân lúc này thế nhưng cũng cũng không có ở trong trận bị nồng nặc linh lực sở treo cổ, ngược lại là na mũi nhọn sắp đâm trúng trong thân thể nàng, nàng luôn luôn nhất chưởng đem thứ áp hồi mặt đất. Này tuyệt không phải Đại Thừa kỳ dưới đây tu sĩ có thể làm được, tới nhất cái thực lực vượt qua thanh niên dự đoán Lý Diên Tỉ, cùng hắn cùng đi nữ nhân xem bộ dáng lại cũng không dễ dàng đối phó sắc, lần này Lý Càn Tín chọc họa, quả thật là quá đại!

Tối nhượng thanh niên có chút trong lòng ưu sầu, là Lý Diên Tỉ đến nay mới thôi, đối mặt này đại trận, cũng không có thể hiện ra gấp gáp sắc, hắn trái lại tượng là thành thạo điêu luyện, tượng là đã đoán được chính mình tưởng pháp bình thường, tượng là có ý đang chờ cái gì nhân đến!

Đến lúc này, Lý Diên Tỉ giết như vậy nhiều nhân, hắn còn không có lộ ra yêu thân, cũng là nói vừa mới như vậy nhiều nhân, phải còn không có bức hắn đến điểm mấu chốt.

Nếu là chính mình phán đoán chính xác, hắn quả thật là muốn bức chính mình triệu lão tổ tông nhóm tới trước, na chính là nói hắn có thực lực có thể tại nhất bầy đại thừa trung hậu kỳ tu sĩ vòng vây trung thoát thân. Nếu như là như vậy, thanh niên đã không dám tái đi xuống nghĩ, hắn lúc này oán hận trừng mắt nhìn Lý Càn Tín, cơ hồ có chút xúc động nghĩ đem chính mình vừa mới thả ra con hạc giấy thu hồi.

Đáng tiếc thanh niên động tác vẫn là muộn nhất bộ, sớm tại Lý thị hộ cốc đại trận bị khởi động na nhất khắc, kỳ thật liền đã kinh động trong Lý thị này chính tại bế quan thái thượng trưởng lão nhóm, lúc này tái có thanh niên con hạc giấy cho gọi, rất khoái không thiếu nhân ảnh liền bắn nhanh tới đây!

Tại phát hiện này đó nhân ảnh tới trước hậu, na bị khốn ở trong trận trên mặt Lý Diên Tỉ lộ ra âm lãnh sắc, trong tay trường kiếm được linh lực thúc giục, trướng đại không chỉ gấp mười lần, hóa thành nhất cây trường kiếm khổng lồ, đem mặt đất quét ngang một vòng hậu, trực tiếp phá tan bầu trời trung na tầng chướng ngại, 'Oành' một tiếng linh khí hình thành cái nắp bị phá, bên trong đại lượng linh lực trào ra, Lý Diên Tỉ cùng Bách Hợp nhị nhân tiên hậu thoát khốn mà ra.

Thanh niên phát hiện điểm này lúc, trong lòng thầm kêu không hảo, biết chính mình phán đoán chính xác, nhưng lúc này đã muộn rồi!

"Phát sinh cái gì sự?"

Lý thị thái thượng trưởng lão nhóm tiên hậu đến, này bầy lão tổ tông sớm vài ngàn năm trước liền tiến nhập Đại Thừa kỳ, lại vẫn đột không phá bây giờ cổ bình, vẫn ở trong bế quan, Lý gia phát sinh như vậy đại sự việc, chúng nhân tiên hậu xuất quan, lúc này nhất cái tóc dài tới eo mỹ mạo thiếu phụ lãnh mặt hỏi một câu, thấy Lý Diên Tỉ phá quan mà ra, thanh niên còn đến không kịp mở miệng, liền có tỳ khí bạo táo trưởng lão lớn tiếng nói: "Dám xông vào Bàn Long cốc, thật to gan!"

"Tam thúc, không..." Thanh niên chính muốn đem này tánh tình nóng nảy nam nhân gọi lại, na nam nhân đã nhẫn nại không được, trường kiếm từ hắn đỉnh đầu bay ra, chém về phía Lý Diên Tỉ.

"Vừa vặn nợ cũ nợ mới cùng tính một lượt!" Sớm tại tới trước Lý gia lúc, Lý Diên Tỉ liền đã muốn đem sổ sách tính thanh, lúc này thấy này thanh niên động tác, chuyển đầu nhìn Bách Hợp: "Cẩn thận một chút." Hắn chỉ cần đem này bầy Đại Thừa kỳ lão quái vật toàn thít lấy, bằng Bách Hợp đại thừa lúc đầu tu vi, trong Lý gia này không có nhân có thể làm gì được nàng.

Lý Diên Tỉ này lời nói, tại thanh niên nghe tới chỉ xem hắn là tại nói Lý Càn Tín dĩ vãng cùng hắn chính giữa ân oán bãi, một khi có nhân suất động thủ trước, hắn hiển nhiên không thể tái đặt mình bên ngoài sự việc, gấp gáp mấy người trưởng lão nhóm gia nhập chiến cuộc trung, bao quanh Lý Diên Tỉ!

Trước đó nói chuyện mạo mỹ phụ nhân nhìn Bách Hợp, khóe miệng biên lộ ra nhất tia cười lạnh, vuốt cổ tay, nhất chiếc ngọc hoàn nhỏ xuất hiện tại trong lòng bàn tay nàng, bay tới Bách Hợp đánh tới.

Này phụ nhân vốn cho là muốn bắt lấy Bách Hợp thập phân đơn giản, khả không nghĩ đến na ngọc hoàn tại bay ra ngoài lúc, trước mặt Bách Hợp lại xuất hiện nhất tấm lưới lớn trong suốt đem phụ nhân ngọc hoàn ngăn lại.

"Đại Thừa kỳ?"

Mỹ mạo phụ nhân mặt thượng lộ ra vẻ ngoài ý muốn, nàng vẫy tay, na bị khốn ở trong lưới ngọc hoàn giãy dụa bay về phía nàng trở về, song phương nhất thời gian ai cũng nại hà không được ai.

..........................................................................................

Cầu phiếu cầu phiếu cầu phiếu!!!

Đại gia khoái cấp ta bỏ phiếu, bằng không ta không có động lực lột phiên ngoại a!!!

Không cấp ta bỏ phiếu, ta liền muốn tiến nhập cực hạn ra vẻ hình thức, rất nhục nhã!!! (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (hoàn)

Lý Diên Tỉ lúc này bị một đám Lý thị trưởng lão vây vào giữa, hắn không do nghĩ đến khá nhiều năm trước, na lúc hắn liền tượng là nhất chỉ bị khốn tại trong mạng nhện bươm bướm, cũng là đồng dạng tình cảnh, na lúc hắn chỉ là đại thừa hậu kỳ tu vi, bị khốn tại nhất bầy Đại Thừa kỳ lão quái vật trung, tuy nói hắn có được tuyệt hảo thiên phú, cùng với xa mạnh hơn người khác hãn đại yêu lực, nhưng cuối cùng vẫn là yếu không địch lại mạnh. ¤

Nhưng là hiện tại không giống nhau, bây giờ tình cảnh cùng đương niên dữ dội giống nhau, nhưng bất đồng là hắn rốt cuộc không phải lúc trước na người mặc cho bọn hắn giết, hắn cười lạnh xem trên mặt những người này nanh ác sắc, trong lòng sát ý nhất ** dâng lên.

Mà bên kia Bách Hợp thủy chung so mỹ mạo phụ nhân thực lực sai nhất đẳng, chống mấy hiệp, vẫn là bị nàng nhất chưởng chụp trung.

Na bàn tay chụp trung nàng bờ vai lúc, phụ nhân mặt thượng lộ ra giật mình sắc: "Ngươi..." Trên thân nàng lộ ra Lý thị huyết mạch đặc hữu khí tức, phụ nhân cực kỳ hoảng sợ hạ cuống quít thu hồi tay, thậm chí không tiếc bị lực lượng sở phản phệ, mà kêu rên một tiếng.

Trên thân nàng thế nhưng có Lý thị huyết mạch khí tức, nàng có bầu. Phụ nhân lui đến một bên, mà lúc này đám người trung vừa mới điều tức quá Lý Càn Tín thấy một màn này, trong mắt lộ ra oán hận sắc.

Trước mắt Lý Diên Tỉ bị Lý thị các trưởng lão chế trụ, căn bản vô lực thoát thân, tại trong lòng hắn nhận biết, Lý Diên Tỉ khẳng định là chết chắc, chính là tuy rằng Lý Diên Tỉ chết, nhưng hắn bởi vậy bị phụ thân ném đến phệ hồn dốc núi, ngẩn ngơ đó là tam bách niên, này cái cừu cũng không thể không báo!

Nghĩ đến cùng Lý Diên Tỉ cùng đi Bách Hợp, hắn hảo tượng đối này người đàn bà dị thường trân trọng hình dạng, Lý Càn Tín thấy Bách Hợp bị lão tổ tông nhất chưởng chụp thương, không chút nghĩ ngợi liền cầm ra nhất cây chủy thủ. Bay nhào tới Bách Hợp mà đi.

"Không thể!" Hắn xuất hiện được mạc danh kỳ diệu, chúng nhân căn bản không nghĩ quá hắn hội mượn cơ hội đối Bách Hợp động thủ, mỹ mạo phụ nhân thấy một màn này, đột nhiên phóng tiếng thét chói tai, chính là lại đến không kịp.

Lúc này bị một đám nhân vây vào giữa Lý Diên Tỉ vẫn lưu một tia tinh thần lạc tại bên Bách Hợp, lúc này thấy Lý Càn Tín động tác, hắn vừa mới vi không dao động cùng Bách Hợp, lúc này ly nàng rất xa, muốn đuổi quá khứ đã đến không kịp, Bách Hợp bị vừa mới phụ nhân nhất chưởng chụp rơi xuống. Hảo tượng thụ trọng thương. Thiếu nữ sắc mặt trắng bệch khóe miệng thấm máu hình dạng, đại đại kích thích đến hắn.

Hắn lâm vào nguyện ý buông tha cho chính mình cừu hận, chỉ nghĩ cùng nàng làm bạn đến lão, chính mình trân quý đô không nỡ bỏ đụng nhất cọng tóc nhân. Lúc này thế nhưng tại Lý gia thụ thương.

Lý Diên Tỉ nhận biết chính mình có thể hộ được nàng chu toàn. Nhưng lúc này nàng sắc mặt. Lại nhượng trong lòng hắn trào ra từng luồng phẫn nộ tới. Hắn liều chính mình thụ thương, trường kiếm rời khỏi tay nhào thẳng tới Lý Càn Tín mà đi! Lý gia các trưởng lão pháp bảo đánh rơi xuống trên người hắn, hắn hóa thành hình rồng. Rốt cuộc không che giấu chính mình lực lượng, thẳng chui vào chân trời, cái đuôi nhất bãi, 'Keng sặc' thanh trung, pháp bảo bị hắn nhất vĩ xoá sạch.

Na đầu Lý Càn Tín cho rằng chính mình hội đánh lén đắc thủ, còn không phản ứng được tới đây, nhất thanh kiếm dài liền đem hắn bộ ngực xuyên thấu, đem hắn chặt chẽ đinh ở trên mặt đất!

Sắc mặt âm ngoan Lý Diên Tỉ rơi xuống đất hậu nắm lên hắn thân thể, xem hắn nguyên anh muốn đào thoát hình dạng, đem kỳ nguyên anh bắt lấy, bàn tay nắm chặt, nguyên anh tại trong tay hắn hóa thành dập nát. Trong miệng Lý Càn Tín phát ra một tiếng tê tâm liệt phế kêu thảm thiết, hắn nhục thể còn chưa chết vong, chính là nguyên anh bị hủy, này chủng thống khổ có thể nghĩ là biết.

Thanh niên đẳng nhân thấy một màn này, giật nảy mình: "Độ Kiếp kỳ?"

Trên người hắn khí tức mênh mông như đại hải, nhượng nhân căn bản sờ không tới, Lý thị các trưởng lão sắc mặt xanh trắng đan chéo nhau, trơ mắt xem Lý Diên Tỉ nâng Bách Hợp lên: "Đẳng, phu quân báo thù cho ngươi, giết hết bọn hắn được sạch sẽ khô ráo!"

Lúc này hắn nhãn tình đỏ bừng, thần sắc âm lãnh.

Nếu là tiền hắn nói này lời nói, sợ rằng chúng nhân đô nhận biết hắn là nói chuyện nhảm nhí. Nhưng lúc này một khi phát hiện đến hắn khí tức, khổng lồ uy áp tung ra đi ra lúc, áp được chúng nhân tâm trung nặng trình trịch.

Thanh niên trong lòng cười khổ, hắn sớm liền đoán được, chỉ là vẫn không dám đi nghĩ, nhi tử chết, Lý Diên Tỉ muốn đem Lý gia thượng hạ huyết tẩy lời nói, vào lúc này xem ra phảng phất nhất tầng bóng râm bao phủ ở trong lòng mọi người.

"Không thể, nàng mang thai." Phụ nhân tại dưới uy áp này, cứng đầu cường chống mở miệng: "Cũng là Lý gia xương máu, chẳng lẽ ngươi muốn này đứa bé, nhất sinh ra liền lưng đeo phụ thân giết hại tộc nhân tội danh sao?"

Vừa mới Lý Diên Tỉ hóa thân thành long hình thái, một chút nhượng chúng nhân nhận ra hắn thân phận, hình rồng là Lý gia độc hữu truyền thừa, tuy rằng không biết hiện tại rốt cuộc phát sinh cái gì sự việc, chính là giữa Lý gia thế nhưng lặng lẽ xuất hiện nhất cái Độ Kiếp kỳ đại tu, đồng thời còn đối Lý gia đầy cõi lòng thù hận, phụ nhân có chút oán hận trừng thanh niên nhất mắt, thanh niên cười khổ, đứng dậy: "Lúc trước ngươi xuất sinh lúc, Tần gia bị đồ, chẳng lẽ ngươi muốn ngươi hài tử, cùng giống như ngươi sao?"

Lý Diên Tỉ ngẩn người, trong mắt sát ý như thủy triều cởi ra, hắn màu đỏ tươi tròng mắt dần dần biến được trong trẻo, có chút không dám tin tưởng: "Hài tử?"

"Đúng." Phụ nhân cảm giác đến trên người hắn khí thế giảm mạnh, vội vàng nói: "Đã có Lý thị xương máu, không tín ngươi nhất mò liền biết."

Hẳn là đập vào Độ Kiếp kỳ thành công hậu có. Tu sĩ niên kỷ càng đại, tu vi càng cao, liền càng không dễ dàng có được huyết mạch, nhất là hắn đã đạt tới Độ Kiếp kỳ, nhưng hẳn là hắn thực tế niên kỷ còn không đến năm ngàn tuổi duyên cớ, còn xem như tuổi trẻ, thêm vào Bách Hợp niên kỷ cũng không đại, cho nên mới tại lúc trước lưỡng nhân song song độ kiếp thành công hậu, đi trước tham gia huyền âm lão nhân nạp thiếp đại lễ lúc có.

Lý Diên Tỉ hai đời trung, chưa từng có hội nghĩ quá có được chính mình hài tử, lúc này đột nhiên bị này cái từ trên trời giáng xuống lễ vật đập choáng, nắm chặt Bách Hợp nói không ra lời.

Thanh niên nhẹ nhàng thở ra, xem địa thượng nửa chết nửa sống Lý Càn Tín nhất mắt: "Đáng giá sao?"

Bây giờ hắn nguyên anh đã phế, ngắn ngủn mấy phút thời gian, hắn liền đã hiện ra lụ khụ lão thái, nghe thanh niên như vậy hỏi lúc, hắn khụ một tiếng, kéo theo trong thân thể của hắn trường kiếm, trên mặt lộ ra mấy phân đau đớn sắc, nhếch nhếch khóe miệng: "Mũi tên ra khỏi cung thì không thể quay đầu." Hắn suyễn lưỡng ngụm thô khí, lại ho hai tiếng: "Lúc trước phụ thân giáo..." Dù cho sai, hắn cũng muốn nhất con đường đi tới cùng, tuyệt không hối hận!

Lý Càn Tín khí tức càng lúc càng mỏng manh, Lý Diên Tỉ lãnh mặt nhìn hắn một cái, này cái tằng sử hắn ngoài ý muốn có được sinh mệnh nam nhân, trong cuộc đời dài đăng đẳng của mình, cơ hồ đô tại cùng hắn dây dưa.

"Không cần nói gì." Thanh niên khiển trách nhất câu, đại lượng linh dược nhét vào trong miệng hắn. Tuy nói Lý Càn Tín chọc đại họa, khả tóm lại là chính mình nhi tử, dù cho hắn đã phế, nhưng thanh niên vẫn nghĩ cứu hắn nhất mệnh.

Phụ tử chính là thiên tính, hắn lạc cho tới bây giờ nông nỗi, nhượng thanh niên đã là thương tâm lại là thống hận: "Huyết mạch trọng vu hết thảy, ngươi chỉ xem ta giáo ngươi làm việc, ngươi lại chẳng phải xem, ta đối ngươi nhất tấm lòng bảo vệ." Từ nhỏ Lý gia tài nguyên, Lý Càn Tín có được. Vĩnh viễn nhiều hơn người khác. Thậm chí liên lão tổ tông thân thủ sở họa linh phù hắn cũng có.

Hắn học hội thanh niên dạy một vài làm việc pháp, lại quên khung xương lý tối bản năng, hổ dữ không ăn thịt con.

"Lý gia gia quy, ngươi thực phải hảo hảo học học." Lý thị cấm nội đấu. Nhược Lý Càn Tín sớm chút đúng lúc tỉnh ngộ. Cũng không đến mức náo tới hôm nay một bước này.

Chúng nhân ánh mắt rơi xuống trên thân Lý Diên Tỉ. Lý Diên Tỉ có chút chán ghét xem địa thượng na cái bị hắn nhất kiếm trát trung, không thể nề hà Lý Càn Tín, này người tại trong lòng hắn đã từng hắn như vậy hận không được Lý Càn Tín đi chết. Khả thấy hắn bây giờ nhỏ yếu, lại khinh thường vu giết hắn.

Mỹ mạo phụ nhân nói đúng, hắn sẽ không đem chính mình bi kịch, kéo dài đến trên thân hài tử.

Hắn đem trường kiếm duỗi tay triệu hồi, lạnh lùng xem địa thượng Lý Càn Tín nhất mắt, tái nhìn Lý gia: "Chuyện hôm nay đã xong, nghĩ tìm ta báo cừu, cứ việc tới trước Thủy Nguyệt hồ." Hắn ôm Bách Hợp vào trong lòng, động tác cẩn thận dè dặt, lúc này thương lan Lý gia nhân mặt thượng, đô mang vẻ phức tạp.

Lý thị dòng chính huyết mạch ra Độ Kiếp kỳ đại tu sĩ, khả không biết na cái ngu xuẩn, lại đem dòng chính huyết mạch phát phái hướng đất phong.

Vốn hắn về sau hội trở thành Lý gia bảo hộ thần, rất nhiều niên bảo hộ Lý gia an ninh, chỉ khi nào phân phái đi ra, liền tương đương vu rời khỏi Lý gia bản tộc.

Lý Diên Tỉ nhị nhân đã ly khai lúc, chúng nhân ánh mắt lạc đến trên thanh niên.

Thượng giới trung, Lý thị bản gia quyền thế thay máu, thanh niên thoái vị nhượng hiền, Lý thị người thừa kế Lý Càn Tín nhượng ra người thừa kế vị, bế quan dưỡng thương. Tống Nhan do nguyên bản người thừa kế phu nhân, bị Lý thị bí mật giam lỏng, này sự tuy rằng không phải nàng làm, nhưng cùng nàng sau lưng khuyến khích Lý Càn Tín cũng thoát không được quan hệ.

Thượng giới xuất hiện Độ Kiếp kỳ tu sĩ nhất sự, thiên hạ đều biết.

Mỗi người tại cười nhạo Lý gia có mắt không tròng đồng thời, thập niên hậu, thanh niên xuất hiện ở trong Thủy Nguyệt hồ, Lý Diên Tỉ nhi tử vào lúc này xuất sinh.

Đại yêu truyền nhân, mang thai thời gian càng lâu, yêu lực liền càng dày đặc dày, thanh niên nghĩ đem này đứa bé mang về Lý gia, kế thừa Lý thị đứng đầu vị trí. Hắn nghĩ lấy công chuộc tội, lấy như vậy phương thức triệu Lý Diên Tỉ hồi bản tộc trung.

Na lúc Lý Diên Tỉ không đến vị trí, Lý Càn Tín lâm vào nỗ lực cả một đời danh hào, cuối cùng vẫn là cách quá Lý Càn Tín, rơi xuống trên đầu con trai hắn.

.........................................................

Khác nhất cái phiên bản:

Thiếu niên lúc Lý Diên Tỉ tính cách âm lãnh, tỳ khí thay đổi thất thường. Bách Hợp cùng tại bên cạnh hắn, thể nội phong ấn lực lượng bị hắn sở thu, tuy rằng biết này cô bé gái đối với chính mình có một loại khác tầm thường hảo cảm, chính là trong lòng hắn máu sinh tới đó là lãnh, hắn muốn làm sự tình rất nhiều, hắn muốn được đến Lý gia, hắn muốn nhượng Lý Càn Tín chết tại dưới tay mình, hắn đối này thiếu nữ lai lịch bất minh có hảo cảm, chính là tại trong lòng hắn, hắn mục tiêu càng trọng yếu.

Tuy nói bởi vì nàng nguyên nhân, sử chính mình thực lực ra ngoài dự liệu tăng trưởng, nhưng như vậy cũng đủ. Làm vi báo đền, hắn lên mặt lượng linh dược giao cho Bách Hợp, này đó dược liệu đủ để khiến cho nàng có thể tu hành đến Nguyên Anh kỳ.

Hắn lựa chọn bế quan tu luyện, này nhất bế quan Bách Hợp liền đẳng hắn lưỡng bách niên.

Chờ nàng ý thức đến, khả năng tại trong lòng hắn, dã tâm, cừu hận vĩnh viễn so chính mình trọng yếu lúc, Bách Hợp đột nhiên ý thức đến Lý Diên Tỉ là thực không gặp. Nàng rốt cuộc gặp không đến na cái đã từng xem nàng lúc, trong mắt mang ôn hòa nam nhân. Lý Diên Tỉ xuất quan lúc, Bách Hợp đã biến mất không gặp, Thủy Nguyệt hồ hạ nhân không biết nàng hạ lạc. Hắn nghĩ đến hai trăm năm trước na cái xem hắn lúc ánh mắt lý mang tươi cười thiếu nữ, na nguyên bản liền âm lãnh nhãn thần, càng lãnh.

Thẳng đến nhiều niên về sau, bởi vì tính cách quá kiêu ngạo mà bị đại gia vây tại một chỗ đánh Lý Diên quán tỉ lọt vào phong ấn hậu, gặp được ngoài ý muốn chết đi Bách Hợp:

"Ngươi nghĩ sinh tồn được sao?"

"Nửa giờ sau ngươi liền hội hoàn toàn biến mất, ngươi muốn sống sót sao?"

"Đúng!" Bách Hợp như vậy đáp ứng, "Ta muốn sống sót."

Hắn xem na cái cùng ký ức trung giống nhau, lại có vẻ non nớt khá nhiều thiếu nữ, khẽ cười.

....................................................................................

Gà có trước vẫn là trứng có trước giới vấn đề, đại gia cảm thấy hảo ngoạn sao?

Là trước thiếu niên lúc Lý Diên Tỉ yêu thành niên hậu chính mình tống cấp hắn lễ vật, nhưng bởi vì lòng hướng về đạo kiên định không bị tư tình nhi nữ ảnh hưởng, mới có sau đối Bách Hợp mọi cách chiếu cố ni, vẫn là bởi vì sau Lý Diên Tỉ vô ý trung gặp được Bách Hợp, yêu nàng, mới có có được đầy đủ ái đưa Bách Hợp về thiếu niên lúc chính mình thời đại ni.

Đại gia cảm thấy hảo ngoạn không này cái đặt ra? Dù sao ta là cảm thấy rất hảo hoàn!

Tiểu thuyết xong rồi!!!

Tái gặp, hi vọng có thể cùng mỗi một người ủng hộ ta, không rời không bỏ, vĩnh viễn mưa gió cùng đường!! (chưa hết còn tiếp.)

Hoàn bản cảm nghĩ!

Bình thường ta là rất lười, đặc biệt đặc biệt đặc biệt lười, cho nên bình thường đến cái gì cảm nghĩ thời điểm, ta đô hội cảm thấy thôi đi, ta căn bản không nghĩ tả!

Chính là này quyển tiểu thuyết không giống nhau, lên khung thời điểm ta căn bản không nghĩ đến hội có như vậy nhiều nhân ái ta, ủng hộ ta. 》

Lúc ta bị bệnh, tổng có nhân săn sóc nói cho ta hoàn hoàn không cần đổi mới, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi bảo trọng thân thể! (thỉnh coi thường điểm này, ta là nói dối nói dối nói dối! Ta thuần túy chỉ là muốn thúc giục lệ các ngươi mà thôi, nhưng là ta tại đánh lời nói này lúc, là cắn răng cắn lợi vẽ vòng tròn!!)

Này quyển tiểu thuyết tối bắt đầu ước nguyện ban đầu, là duyên tự vu chính ta có mới nới cũ tính cách.

Mỗi khi tại linh cảm cùng nhau nhớ kỹ, thiên thiên lại tại khai hố không lâu hậu lại không nghĩ tả, rất khoái mất đi hứng thú. (trong này không phải chỉ ta đệ nhất cái tả khoái xuyên, hi vọng nào đó nhân không nên hiểu lầm lạp!)

Ta kết cục lại quá vô năng, cho nên mới nghĩ tả tiểu chuyện xưa, sảng sảng chính mình.

Thậm chí ngay từ đầu lúc, đô không nghĩ quá hội có nhân tới ủng hộ ta, kỳ thật vẫn ôm chặt chỉ cần đủ ta giao điện phí, ta liền có thể cắn răng ủng hộ tưởng pháp, khả không nghĩ đến ra ngoài dự liệu, được đến sự ủng hộ!

Tại bia đỡ đạn tiến công chiếm đóng đổi mới nhất niên thời gian trung, cảm tạ mỗi một cái khích lệ ta, gồm nhận chân cấp ta nhắn lại, phỉ nhổ ta, đề xuất quý giá ý kiến nhượng ta sửa đổi nhân.

Tuy rằng ngay từ đầu ta cuồng chảnh khốc huyền đã từng nói quá đại gia không muốn phỉ nhổ.

Trong quyển sách này, thu hoạch rất nhiều rất nhiều, thu hoạch rất nhiều chúng bằng hữu! Cảm tạ bia đỡ đạn tiến công chiếm đóng thư hữu bầy lý muội chỉ nhóm dẫn ta ô! Ta biết ta như vậy nói nhất định sẽ có nhân nói ta mới tối ô, nhưng thỉnh đại gia không tin tưởng bọn hắn lời nói, thỉnh xem ta! Chính tinh mặt! Ta là hảo nhân! Sớm ở nhiều năm trước, ta liền kìm lòng không đậu cấp chính mình phát nhất đánh thẻ người tốt, nhất định tin tưởng ta!!!

Cảm tạ ta hiệp bay, vi ta bối hảo nhiều nồi, ta không gì báo đáp, chỉ có lấy thân báo đáp!

Cảm tạ ta dòng suối nhỏ, này hơn một năm thời gian trung, phí tâm tận lực giúp ta rất nhiều, cẩn thận săn sóc, ta vẫn là lấy thân báo đáp!

Không biện pháp, bởi vì ta ** tối không đáng tiền!!! Ta linh hồn quá cao thượng, ta muốn lưu đầu tư!

Cảm tạ: Đồng nữu, bọt, Thanh nhi, thất âm, đồng nữu, ta 81, khoai tây, khả nhân, thần ca, cây kê không phải, củ hành tây, lập đông ca ca, lãng ca, hoa lạc, bình an, nước mắt, vi lan, âm bụi, tuyệt luyến, cảnh chiều hôm, tiểu hùng, vọng nguyệt, vi nguyệt, con thỏ, phụng ấn, yên yên, vv, thái tú sơn, di nhi, điệp múa, hiểu đàm, hoàng đào, chuối tiêu, la sát, trứng trứng, ai không phải, nhã, khôn ma, thiên hạ, như, cái gương, bánh bao, lão yêu, dời hoa xx, tư mộ, vinh thần, ba đào, nước hoa, tư tư, hoa anh đào, thứ, hồng nhan, an ninh, mộc mộc, tử tu...

Cùng với bầy lý tất cả muội chỉ cùng hán chỉ nhóm!!!

Các ngươi cho rằng điểm danh cảm tạ như vậy nhiều nhân, là muốn yên lặng cám ơn sự ủng hộ sao?

Kỳ thật cũng không phải, ta chỉ là muốn chỉ ra bọn hắn danh tự, chính là bọn hắn dẫn ta ô!!!

Thỉnh đại gia nhớ lấy, đã từng thuần khiết ta, nhất định muốn nhớ lấy này nhóm nhân danh tự, còn có rất nhiều nhân, nhưng là ta miễn phí số lượng từ không đủ!!!

Nhưng là ta như cũ ái các ngươi mỗi một người!

Hoàn bản, tái hoa dạng cầu phiếu một lần, hạ quyển sách, chúng ta tiếp theo lại ước!!!

Nhất định muốn tái gặp nga, không gặp lời nói..... Ta đem ta thu thập ô năng lượng, toàn bộ cấp các ngươi!!! (chưa hết còn tiếp.)

Phiên ngoại thanh mai trúc mã (nhất)

----------oOo----------

"Ta thích tiểu quả táo. "

"Ta càng thích thu dương này bài ca." Hai thiếu nữ thanh âm tại bên tai Bách Hợp vang lên, nàng chậm rãi mở to mắt ra, đầu còn có chút mờ mịt, nàng tiền làm tác nghiệp, lại không tiểu tâm nằm bò ở trên bàn ngủ, trát thành đuôi ngựa tóc dài từ nàng bên phải cánh tay cạnh rũ xuống.

Nàng chống khởi thân thể, trên người mặc một bộ ngắn tay sơ mi trắng, vừa mới oai đầu nằm bò ngủ động tác, trừ nhượng nàng hai cánh tay yếu ớt ở ngoài, trên cánh tay còn lưu lại nhất cái rõ ràng lỗ tai dấu tới. Bách Hợp duỗi tay xoa xoa cánh tay, ngáp một cái, phía trước hai thiếu nữ còn tại nóng bỏng thảo luận, không có chú ý đến phía sau khác thường, Bách Hợp an tĩnh ngồi một hồi, trước mặt bãi nhất bản mở ra tiếng Anh luyện tập sách, đẩy ra cái nắp bút máy lúc này nét mực đã có chút làm, trước mặt tác nghiệp còn tả không đến một nửa.

Bách Hợp nhìn thoáng qua, đem bút máy nắp vặn mở, chen chút mực nước đi ra đem ngòi bút nhi trơn ướt hậu, ở một bên bản nháp giấy thượng tùy ý họa vài cái, gặp bút lại có thể một lần nữa tả ra nét mực tới, này mới đem bút nắp vặn thượng.

Nàng động tác dẫn tới tiền phương lưỡng cái chính tại thảo luận tiểu cô nương chú ý, lưỡng nhân không hẹn mà cùng quay đầu lại, cười được nhất mặt tinh thần phấn chấn mạnh mẽ bộ dáng: "Bách Hợp, ngươi nói ngươi tối thích na bài ca." Hai thiếu nữ vi các tự bất đồng thần tượng, tranh được mặt đỏ tai hồng, Bách Hợp khẽ cười cười: "Đô rất dễ nghe." Nàng nếu chỉ nói thích trong đó nhất cái, người khác nhất định không chịu phục, mà nhược nói lưỡng cái đô không thích, thiếu nữ nhất định là hội cực lực thuyết phục nàng, đảo không như nói lưỡng cái đô thích, lưỡng cái tiểu thiếu nữ mênh mông quay đầu lại, tiếp theo tranh luận. Bách Hợp cúi đầu nhận chân cầm đặt bút viết tại tiếng Anh luyện tập sách thượng bắt đầu chép lại từ đơn.

Sau giờ ngọ ánh mặt trời chiếu vào trên thân nàng. Phòng học lý khác đồng học ríu rít nói chuyện, chỉ riêng nàng thấp cúi thấp đầu, nhất bộ dáng nghiêm túc, tại nhất ban hoạt bát nữ sinh trung, rất là dẫn nhân chú mục. Thứ sáu buổi chiều khóa chỉ phải lưỡng tiết, bách gia phòng tử ly trường học cũng không xa, cưỡi xe đạp tối đa cũng chừng mười phút đồng hồ lộ trình, bởi vậy Bách Hợp đọc không phải trọ ở trường, sau khi tan học liền cầm hiệu bài ra hiệu.

Xa xa thấy chính mình gia lúc, Bách Hợp hạ xe đạp. Đẩy xe đi về nhà. Đi qua bách gia bên cạnh tiểu dương lâu lúc, nàng dừng lại. Này tiểu dương lâu cùng bách gia hàng xóm láng giềng, trong này là cùng nàng từ nhỏ chơi tới lớn thanh mai trong nhà Lý Diên Tỉ, thấu qua viện tử tiền lưới sắt Bách Hợp có thể thấy này gian phòng khép kín. Nàng đẩy xe đạp thượng bậc thềm.

Tiểu lúc nàng cùng Lý Diên Tỉ lưỡng gia hàng xóm láng giềng. Lý phụ Lý mẫu cho nàng là thành chính mình nữ nhi bình thường đối đãi. Cho nên Lý gia lý nàng là có chìa khóa, nàng mở cửa ra, ngừng xe đạp ở trong viện tử. Này viện tử thời gian thật dài không nhân thu thập, mặt đất đã trường ra chút rêu xanh.

Bồn hoa trung trường ra không thiếu cỏ dại, cơ hồ muốn đem bên trong chủng tùng tùng mân côi tất cả nhấn chìm. Nàng không tiếng động than thở, đem chính mình ngón tay ấn lên cửa, chỉ văn công nhận hậu, khóa cửa tự động khai.

Trong nhà lon bia ném được nơi nơi đô là, ánh mặt trời thấu qua kính pha lê sát đất sái tiến phòng tử, lại cũng không có giải này cả phòng khói mù, phòng khách trung truyền hình còn khai, địa thượng tản mát máy chơi game tay cán, truyền hình lý biểu hiện trò chơi gameover chữ, nàng than thở, đem trò chơi lui ra đi, tùy ý khai cái đài truyền phát khởi tin tức, trong nhà có thanh âm, nhất thời liền có vẻ náo nhiệt lên. Từ khi Lý Diên Tỉ phụ thân mấy năm trước qua đời, Lý mẫu tái giá hậu, Lý Diên Tỉ chính là này cái hình dạng.

Bách Hợp đi vào lúc đá lon bia, phát ra vang dội thanh âm, nàng lên lầu thấy mười hai mười ba tuổi thiếu niên lúc này nằm bò ngủ ở trên giường, nhất đầu nhuộm thành kim sắc tóc đem hắn trắng nõn tiêm tế gò má che đậy, sợi tóc gian lộ ra hơi có chút khô ráo môi hồng.

Hắn thậm chí liên áo khoác hòa quần đô không thoát, trên người mang nhất cổ rượu mùi thúi nhi. Địa thượng đã tích đầy tro bụi, có thể rõ ràng thấy mấy cái dấu giày, xuyên qua tất ném được đầy đất đô là, còn có phun quá đông tây ở bên giường sàn nhà thượng, đã khoái làm. Ốc lý nhất cổ lệnh nhân làm ách hương vị, nàng đi vào như vậy đại động tĩnh, giường thượng nhân lại căn bản không bị bừng tỉnh, có thể nghĩ là biết hắn là uống bao nhiêu rượu, Bách Hợp trải qua bên cạnh hắn lúc, ngửi được trên người hắn đậm đặc mùi rượu nhi, nhăn nhăn thanh tú mi.

Nàng mở cửa sổ ra, mới mẻ không khí chuốc vào trong gian phòng, đem ốc lý khó nghe hương vị thổi tan chút. Địa thượng xuyên qua tất nàng nhặt lên, lại đem ngăn tủ thu thập. Này Lý gia đối với nàng mà nói liền tượng là mặt khác nhất cái gia bình thường, nàng cầm cái chổi cây lau nhà quét dọn căn phòng sạch sẽ, lại thừa dịp làm thanh khiết công phu, xem xem tủ lạnh lý, đã không có món ăn, lại là chứa đầy đủ kiểu đủ loại nước có ga cùng beer, còn có từng đống mì ăn liền mà thôi.

Bách Hợp đem này đó đông tây lượm đi ra ném xuống, trên thân nàng cũng không có tiền, lên lầu thấy Lý Diên Tỉ chuyển người lại còn tại ngủ, nàng không chút khách khí tại trên người hắn sờ loạn, bắt được nhất cái ví tiền, bên trong phóng nhất xấp tiền mặt cùng không thiếu thẻ, nàng cũng không khách khí với Lý Diên Tỉ, cầm đông tây liền ra môn, từ siêu thị trở về lúc, nàng đã đem na đối mở cửa tủ lạnh lấp đầy, sinh rau tươi nàng mua không thiếu, gà vịt thịt bò cũng đô phân biệt trang hảo phóng ở trong tủ lạnh, nàng làm hảo cơm chiều lên lầu lúc, Lý Diên Tỉ còn tại ngủ, xem xem thời gian, sắc trời đã không sớm, thu dọn phòng lại ra môn mua thức ăn cơm, hiện tại đã khoái bảy giờ, nàng duỗi tay che Lý Diên Tỉ trụ mặt tóc trảo mở, thiếu niên trắng nõn mặt lần trước lúc ngủ ra vài cái dấu, trên gương mặt tuấn mỹ được gần như yêu dã này còn mang mấy phân tính trẻ con.

Chỉ có ngủ hậu, hắn mới sẽ lộ ra nàng có chút quen thuộc biểu tình tới, nàng duỗi tay nhéo nhéo hắn mặt, thiếu niên không bình tĩnh nói thầm lưỡng câu, duỗi tay tới nghĩ đem nàng không an phận tay trảo mở, Bách Hợp nhẫn không được lại nhéo hai cái, hắn có chút hỏa đại mở to mắt tới:

"Bách Tiểu Hợp, ngươi tới cùng muốn làm cái gì?"

Hắn đáy mắt toàn là tơ máu, nhãn tình hạ phương thanh hắc hắc nhất phiến, lúc này hung thần ác sát từ trên giường nhảy lên, nhất gương mặt tuấn mỹ sung huyết đỏ bừng, tóc tùm lum tà la.

"Ngươi tối hôm qua mấy điểm ngủ?" Nếu là khác nhân thấy hắn này nhất phát giận, sợ rằng sớm bị sợ đến cấm nhược ve mùa đông, chính là Bách Hợp lại căn bản không kinh sợ, nàng hỏi một câu, Lý Diên Tỉ mặt âm trầm: "Mắc mớ gì đến ngươi!" Hắn có chút phiền táo duỗi tay đẩy đẩy chính mình tóc, ngày hôm qua hắn ước mấy người tới gia lý uống rượu ngoạn trò chơi xướng k, náo đến xế chiều lưỡng điểm đa tài ngủ, đến nay không ngủ mãn năm giờ, thêm vào ngày hôm qua uống rượu uống đến quá nhiều, lúc này đầu 'Thình thịch' đau, hắn duỗi tay ôm chặt đầu, lại đảo về trên giường, nhất đôi tay băng lãnh tại trên đầu hắn nhẹ nhàng ấn lên.

Lý Diên Tỉ thư thái được quả thực muốn rên miệng nay xuất thanh, nhưng hắn rất khoái cố nén, điều chỉnh nhất cái càng thư thái tư thế tựa vào trên thân nàng: "Ngươi thế nào tới đây?" Hắn nói xong, đánh ợ hơi rượu, na mùi rượu xông lên, hương vị hun đến hắn thiếu chút phun. Hắn cưỡng ép đem này cảm giác áp đi xuống, sau một lúc lâu mới bạo câu nói tục, ngạnh thanh nói: "Hôm nay chu mấy?"

Bách Hợp rũ mắt xuống, không chút nghĩ ngợi liền thu một chút hắn nhiễm được vàng óng tóc: "Ngươi đã nhất tuần lễ không có đi học!"

"Không muốn quản." Thiếu niên nhe nhe răng, thờ ơ như không quơ quơ tay: "Dù sao ta ma hội thu phục."

"Trường học không chuẩn nhiễm hoàng tóc." Nàng lại nhắc nhở, Lý Diên Tỉ chuyển người lại, đầu nàng bắp đùi, ngửa đầu ánh mắt đối mặt nàng: "Mắc mớ gì tới ngươi! Ta thích nhiễm, như thế nào!"

Hắn nhất mặt kiêu ngạo, na kiêu ngạo không tuần thần sắc xem được nhân quả thực nghĩ đánh hắn nhất bàn tay. Bách Hợp như vậy nghĩ cũng như vậy làm, nàng ấn Lý Diên Tỉ đầu tay, 'Phách' một chút vỗ vào trên mặt hắn, hắn căn bản không phòng bị nàng hội xuất thủ, này xem lại là bị chặt chẽ đánh ngay chóc, phục hồi tinh thần lại đang muốn phát hỏa lúc, Bách Hợp lại nói: "Ta không thích."

"Ngươi không thích có quan hệ tới ta?"

Thiếu niên khuôn mặt sung huyết đỏ bừng, giãy dụa suy nghĩ muốn từ trên thân nàng ngồi dậy, lăn về trên giường đi ngủ, Bách Hợp lại lặc hắn cần cổ, nhượng hắn không thể nằm lại đi, hắn nhất hai hàng lông mày không bình tĩnh nhíu lại, hiển nhiên muốn phát hỏa: "Dựa vào! Ngươi cho rằng ta không đánh nữ nhân, buông ra ta, ta muốn đi ngủ!"

"Cơm nước ta đô làm hảo, ngươi được lên ăn xong tái ngủ." Bách Hợp cố gắng muốn kéo hắn xuống giường, thiếu niên thân thể tuy rằng đơn bạc, liền lực đạo nhưng cũng không tiểu, hắn nghe Bách Hợp này lời nói, đại thanh liền nói: "Ta ma đô không quản ta, ngươi thế nào như vậy nhiều sự, ta muốn đi ngủ!"

Lý Diên Tỉ tiếng nói vừa dứt, Bách Hợp nguyên bản lặc hắn cần cổ tay, liền một chút buông ra, hắn không phòng bị này nhất chiêu, nhất cái dùng lực quá mạnh trát đến trên giường, đầu va chạm đến trên đầu giường, va vào đầu óc choáng váng, có chút hỏa đại quay đầu xem nàng lúc, lại gặp nàng khẩn mím môi, nhất đôi mắt to vụt sáng vụt sáng nhìn chòng chọc hắn xem, na ánh mắt xem được trong lòng hắn bị kiềm hãm, tiền hỏa ngăn ở lồng ngực, liền rốt cuộc phát tiết không đi ra.

"Ta làm sườn xào chua ngọt, còn thiêu cá." Nàng bình tĩnh mở miệng, này biểu tình gồm không đáng thương tội nghiệp, cũng cũng không phải dùng tranh công ngữ khí, lại nhượng hắn cho dù là có tái đại rời giường khí, cũng tái phát tiết không đi ra.

Đã có thời gian rất lâu không nhân bồi hắn ăn cơm, bàn ăn thượng bãi đơn giản cơm nước, còn mạo nhiệt khí, Lý Diên Tỉ ánh mắt lóe lóe, rất mau đem trong lòng mình cảm xúc áp đi xuống.

Thức ăn trên bàn đô là hắn thích ăn, từ khi ba ba qua đời, mẫu thân tái giá hậu, trong nhà liền vắng vẻ ảm đạm.

"Nghe nói ngươi tối gần tại hỗn bang phái." Bách Hợp này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Lý Diên Tỉ chính bới cơm, nghe nàng này lời nói, một chút liền sặc trụ, ho đến mặt đỏ tai hồng.

Chọc họa nhân còn nhất mặt lạnh tịnh chuyển tới nhất chén nước: "Ngươi hiện tại hỗn đến như thế nào vị trí?"

Tự từ trong nhà ra sự hậu, Lý mẫu tái giá cũng quản không được hắn, thượng mùng một hậu hắn liền cùng mấy danh sớm sớm bỏ học không đọc choai choai thiếu niên cùng nhau chơi đùa, mỗi ngày trang điểm được dáng vẻ lưu manh, xuyên khoái lộ mông đít quần, đánh mãn phá động, tóc còn nhuộm thành màu vàng, trước Lý Diên Tỉ còn cảm thấy đỉnh uy phong, hơn nữa cùng tuổi nhân xem trong ánh mắt hắn mang kinh sợ mà lại có mấy phân sùng bái, nhưng lúc này bị Bách Hợp như vậy nhất hỏi, hắn lại cảm thấy nói không nên lời nhục nhã.

..........................................................................................

Đáp ứng đại gia phiên ngoại tới, cảm tạ nhất lộ đô có đại gia làm bạn, tối hậu nhất câu chuyện cũ nhượng một vài tiểu bảo bối nhóm thất vọng, ta tới lột cái phiên ngoại bổ sung! (chưa hết còn tiếp.)

----------oOo----------

Danh sách chương: