Bia Do Dan Tien Cong Chiem Dong Bia Do Dan Tien Cong Chiem Dong 20

          Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (nhị)
Chu Viện Viện mắng nàng nhất đốn, quải nàng điện thoại, Vệ Thụy bị tống vào bệnh viện lúc, bởi vì kéo được quá lâu, lại không có đúng lúc cầm đến tiền làm phẫu thuật, bởi vậy đến tối hậu hắn không thể sống quá cùng ngày.
Hắn như vậy tình huống kỳ thật chết với hắn mà nói là chủng giải thoát, khả đối với Vệ Bách Hợp mà nói, nàng thực cảm thấy rất không cam tâm, nàng này người đệ đệ từ nhỏ do nàng nhất tay mang đại, Vệ mẫu căn bản không đối hắn tận quá cái gì mẫu thân nghĩa vụ, nàng tại phát hiện nhi tử có vấn đề hậu, đem đại bộ phận ái tâm đô hiến đến trên thân người khác, Vệ Thụy chết, tối thương tâm tối khó chịu là Vệ Bách Hợp.
Nàng bắt đầu đối chu gia lưỡng huynh muội hận thấu xương, nàng đem đệ đệ chết quy kết đến chu gia lưỡng huynh muội trên người, Chu Minh Thế đã không quan tâm nàng, nàng liền bắt đầu hòa bên ngoài khác nam nhân ái muội, muốn như vậy kích thích hắn, khả Chu Minh Thế khoái bị cắm sừng lại không tự biết, đối Vệ Bách Hợp căn bản không để ở trong lòng, vẫn là hòa Chu Viện Viện duy trì mặt ngoài huynh muội, kì thực thân mật được quá đầu quan hệ, nhất diện còn quái Vệ Bách Hợp nghĩ được quá nhiều, đối nàng dần dần bắt đầu vắng vẻ lên, Vệ Bách Hợp bắt đầu cảm thấy tuyệt vọng, ái tình nàng không được đến, thân tình nàng cũng mất đi, trong sinh hoạt của nàng tối trọng yếu đông tây một chút đô ly khai, nàng bắt đầu điên cuồng muốn tiền.
Chu thị công ty nàng không tái giống như trước kia tận tâm tận lực, trái lại chuẩn bị tự lập môn hộ, nàng hiện tại có Chu thị thiếu nãi nãi này tầng thân phận, muốn đánh tiến này vòng tròn rất dễ dàng, chỉ cần nàng có nhận thức này đó chúng nữ nhân tư bản, nàng liền có bản sự có thể đem sinh ý làm được lên!
Đệ đệ sau khi Vệ Thụy chết thiếu dùng tiền đại đầu, Vệ Bách Hợp trừ cấp Vệ mẫu một vài tiền ở ngoài, chính mình toàn mười vạn, lợi dụng Chu Minh Thế phu nhân thân phận, tìm ngân hàng cho vay ba mươi vạn, xây dựng nhất cô gái làm đẹp hội sở, nàng hòa hôn hậu kết giao nam giới đã khoái đến trắng trợn táo bạo chung sống. Chu Minh Thế cũng cũng không có phát hiện điểm này, thẳng đến phía sau Vệ Bách Hợp tâm như tro tàn, quyết định ly hôn với Chu Minh Thế, triệt để hòa một đường đi tới bồi tại bên cạnh mình nhân cùng một chỗ, Chu Minh Thế mới phát hiện vẫn cho là dịu ngoan vĩnh viễn không thể hội ly khai hắn Vệ Bách Hợp, đã hòa khác nam nhân cùng một chỗ.
Hắn cũng tằng thích quá Vệ Bách Hợp, cũng không phải hoàn toàn không thích nàng. Nếu không lúc trước không đến mức hội đỉnh muội muội phản đối cùng làm nũng thú nàng. Chính là hắn cho rằng Vệ Bách Hợp hội bồi tại bên cạnh hắn rất nhiều niên, Chu Viện Viện về sau sớm muộn hội xuất giá, mới đối nàng thuận theo chút. Thêm vào hắn đối Chu Viện Viện có chút hổ thẹn, Chu Viện Viện tại biết chính mình không phải nàng thân sinh đại ca hậu, đối hắn liền có mang giữa nam nữ cảm tình, dù sao là chính mình cho tới bây giờ thương yêu muội muội. Chu Minh Thế chỗ nào nhẫn tâm nàng thương tâm? Cho nên bồi nàng thời gian nhiều chút, hắn cho rằng Vệ Bách Hợp hội lý giải. Không nghĩ đến Vệ Bách Hợp hội đề xuất cùng hắn ly hôn!
Bất quản là nam tử diện tử tự tôn, vẫn là nào đó cảm tình thượng, Chu Minh Thế đô cũng không có thể tiếp thu Vệ Bách Hợp nhấc ra ly hôn yêu cầu, hắn quả quyết cự tuyệt Vệ Bách Hợp. Gồm tát nàng một cái, mắng nàng vô sỉ, luyến ái hai năm. Kết hôn tam niên, lại vẫn như nước lặng vậy vợ chồng quan hệ. Thẳng đến khoái ly hôn lúc, mới hiên dậy sóng, lưỡng vợ chồng bùng nổ kịch liệt tranh cãi, Chu Minh Thế đánh Vệ Bách Hợp hậu thưởng nàng điện thoại di động đi xe ly khai, hắn tìm đến na cái Vệ Bách Hợp tại ngoại kết giao nam nhân, dùng Vệ Bách Hợp điện thoại di động ước hắn đi ra, lái xe va chạm thương hắn, sự phát hậu có nhìn thấy tận mắt chứng nhân báo cảnh sát, na một đường đoạn theo dõi đem Chu Minh Thế xe chụp hạ tới, thêm vào hắn dùng Vệ Bách Hợp điện thoại di động cấp na nam nhân gọi điện thoại, bởi vậy hắn bị định tội.
Chu gia có tiền, hắn vào trong không lâu, Chu Viện Viện khó chịu hạ thỉnh chính mình lúc trước tại đức quốc nhất cái rất có danh luật sư bằng hữu trở về thay hắn lên tòa án, tối hậu tại luật sư biện hộ hạ, Chu Minh Thế bị phán ngồi tù nhất niên, bồi thường người bị hại nhất định tổn thất.
Hắn từ trong ngục đi ra, đã hận Vệ Bách Hợp tận xương, trong một năm này Chu Viện Viện thường xuyên đi vào tù xem hắn, mà na vị luật sư cũng yêu Chu Viện Viện, tại có nhân cạnh tranh hậu, Chu Minh Thế đột nhiên phát hiện chính mình là ái Chu Viện Viện, hắn trước kia sở dĩ không thừa nhận, chỉ là bởi vì còn không có phát hiện chính mình tâm bãi, hắn hòa Chu Viện Viện từ nhỏ chơi tới lớn, lưỡng nhân có giống nhau kinh nghiệm, như thanh mai trúc mã vậy, hắn hiện tại đã không ái Vệ Bách Hợp, không thể tái mất đi Chu Viện Viện.
Bởi vậy Chu Minh Thế hòa Vệ Bách Hợp ly hôn, ở cùng với Chu Viện Viện. Nhưng hắn cũng không có bỏ qua cho Vệ Bách Hợp, Vệ Bách Hợp làm hại hắn như vậy thảm, nếu như không phải Vệ Bách Hợp hoa dương lững lờ, hắn thế nào khả năng hội va chạm thương na người, chính mình còn ngồi nhất niên lao, đường đường Chu thị xí nghiệp vị lai người cầm quyền, thế nhưng tại nhất sinh trung lưu lại như vậy nhất cái chỗ bẩn, quả thực không thể tha thứ! Tối trọng yếu là, tại hắn ngồi tù nhất niên trung, chu gia cổ phiếu đại ngã, nhược không phải phụ mẫu chống, chỉ sợ sớm đã đến kề bên phá sản nông nỗi, ban giám đốc thành viên bởi vì hắn ngồi tù, khá nhiều liền liền rút lui cổ, chu gia gặp như vậy đả kích, tài sản tại trong vòng một năm này ngâm nước một nửa, này nhượng hắn nghĩ đến Vệ Bách Hợp lúc, liền không do cắn răng cắn lợi.
Ở trong tù Chu Minh Thế ăn không thiếu đau khổ, hắn đã không phải nguyên lai na cái hắn, lợi dụng thủ đoạn trước bức được Vệ Bách Hợp sở tại làm đẹp hội sở suýt nữa kinh doanh không đi xuống, chỉ có chuyển nhượng hắn nhân, hắn cấp Vệ mẫu hạ sáo, Vệ mẫu lạm hảo nhân nhất cái, muốn nghĩ tính toán nàng quả thực thập phân dễ dàng, nàng dễ dàng liền nhượng trên lưng Vệ Bách Hợp gần ngàn vạn nợ nần, Vệ Bách Hợp cùng đường bí lối hạ bốn phía trù tiền lúc, bị nhất chiếc bay nhanh hóa xe đụng chết.
Vệ Bách Hợp chết đối với nàng mà nói kỳ thật là cái giải thoát, Vệ mẫu cùng Vệ Thụy nhị nhân giống như lưỡng ngọn núi lớn nặng trình trịch áp tại trên thân nàng, nàng cả đời này cơ hồ đô là tại vì người khác mà hoạt, chưa từng có quá vi chính mình mà hoạt nhất thiên, chính là liền chính là bởi vì như thế, nàng rất không cam tâm, đệ đệ chết nàng không thể vãn cứu nàng không cam tâm, Chu Minh Thế thú nàng lại không ái nàng, điều này cũng làm cho nàng không cam tâm.
Nguyên chủ chỉ biết chính mình thập phân không cam, khả muốn thế nào thay đổi, hảo tượng Vệ Bách Hợp chính mình đô thập phân mê mang, gia đình xuất thân cùng với tự tiểu tới nay sinh hoạt tập quán, nhượng nàng xem lên ngoài mạnh trong yếu, phảng phất thập phân cường thế nhân, kỳ thật rồi lại che giấu yếu ớt linh hồn, nàng không biết chính mình muốn thế nào xử lý, nàng dùng linh hồn làm vi đại giới, đổi tới nhượng Bách Hợp làm nhiệm vụ cơ hội, chính là chính nàng hảo tượng cũng không biết phải muốn làm cái gì bình thường.
Này loại tình huống đã không phải lần đầu tiên, này chủng không biết chính mình phải làm như thế nào, thường thường là nhượng Bách Hợp tối không thích nhiệm vụ, Bách Hợp tiếp thu hoàn nội dung vở kịch, không tự chủ được lau một cái mặt, nàng động động đùi, na bắp chân bởi vì một thời gian dài ngồi, lúc này hơi hơi run lên, nàng đứng dậy mở ra vòi nước, bồn tắm tiền cái gương trung chiếu ra nàng nhất trương có chút lãnh đạm lại không mất mỹ mạo khuôn mặt tới, nội dung vở kịch trung lúc này Vệ Bách Hợp vừa mới hòa Chu Minh Thế kết hôn, Chu Viện Viện phát hiện chính mình phản kháng không có biện pháp hậu, bởi vậy bắt đầu cam chịu, muốn dẫn tới Chu Minh Thế chú ý, nàng mỗi ngày giao nhất đống bằng hữu, ra đi quán ăn đêm chơi đùa uống rượu, một khi đến mười một nhị điểm lúc, lại hội say túy lúy cấp Chu Minh Thế gọi điện thoại, nhượng hắn đi tiếp, Chu Minh Thế mỗi lần cơ hồ đô là cầu được ước thấy, nhất là tối gần Chu Viện Viện thay đổi nghiêm trọng hơn hậu, Vệ Bách Hợp đối này có chút ý kiến, gián tiếp cũng ảnh hưởng nhị nhân chính giữa quan hệ.
Tân hôn lưỡng nhân cũng không có hưởng thụ đến hôn nhân ngọt ngào, liền liên đêm tân hôn lúc, Chu Minh Thế đô là đi quán rượu đem uống đến bất tỉnh nhân sự Chu Viện Viện ôm trở về tới, tối hậu vi không đánh thức Vệ Bách Hợp, chính mình nghỉ đến trong thư phòng, hắn lại không biết Vệ Bách Hợp trợn tròn mắt một đêm không ngủ. Hôn tiền còn có thể cưỡng ép nhẫn nại, khả hôn hậu chính mình đô gả tới đây, Chu Viện Viện cùng Chu Minh Thế chính giữa quan hệ vẫn là như vậy, Vệ Bách Hợp bắt đầu cảm thấy mình không cách nào nhẫn nại, bởi vậy lén tái cùng hắn oán hận lên, Chu Minh Thế nhận biết Vệ Bách Hợp quá không biết đại thể, liên hắn muốn đi tiếp muội muội nàng mỗi lần cũng muốn nhiều quản, mà Vệ Bách Hợp còn lại là cảm thấy chính mình ngao như vậy chút niên, sau lưng không biết thụ Chu Viện Viện nhiều ít khí, thậm chí Chu Viện Viện cười nhạo nàng chim sẻ rốt cuộc bay lên đầu cành, con cóc cũng ăn vào thịt thiên nga lúc, cũng chỉ có thể cắn răng cười cho rằng không nghe bình thường, ngao như vậy lâu, ngao được chính mình đô cảm thấy có chút không đáng, hảo không dễ dàng gả đi vào, chu thái thái danh phận đến tay, khả Vệ Bách Hợp lại phát hiện giữa mình và Chu Minh Thế quan hệ không có bất kỳ thay đổi, nàng hao hết khổ tâm, tối hậu cũng không có được đến Chu Minh Thế này nam nhân, mà chỉ là được đến nhất cái chu thái thái danh đầu mà thôi.
Lưỡng nhân hai ngày này quan hệ so sánh cương, chính là Vệ Bách Hợp lại không cam tâm, nàng phó ra như vậy nhiều, thật sự không nghĩ tại chính mình vừa mới gả tiến chu gia lúc lại thất bại trong gang tấc, bởi vậy nàng vẫn cưỡng ép nhẫn nại.
Tối nay Chu Minh Thế vốn là muốn cùng nàng chữa trị quan hệ, Chu Minh Thế còn khá tiêu phí nhiều một phen tâm tư, vi hống nàng vui vẻ, thậm chí đính champagne cùng mân côi, lưỡng nhân kết hôn đã đệ bát thiên, chính là từ khi đêm tân hôn Chu Minh Thế cũng ném chính nàng chạy ra đi tiếp Chu Viện Viện hậu, trở về lại ngủ ở trong thư phòng, Vệ Bách Hợp rốt cuộc không thể nhịn được, cùng hắn cãi nhau một trận, nguyên bản phải tân hôn trung chính là ân ái lưỡng nhân hãm vào trong lãnh chiến, hôm nay Chu Minh Thế đánh vỡ băng cứng, Vệ Bách Hợp cũng có ý phối hợp, lưỡng nhân uống xong rượu, lại ngâm quá tắm, y phục đô thoát lăn thành nhất đoàn, đang muốn tiến vào chính đề lúc, sự tình vừa mới làm được một nửa, Chu Minh Thế na điện thoại lại vang lên, là Chu Viện Viện đánh tới, nàng ở trong quán rượu hảo tượng bị nhân vây lại, cuống quít hạ tá bằng hữu điện thoại cấp Chu Minh Thế đánh tới đây, yêu cầu hắn quá khứ tiếp nàng.
Ở trong tân hôn vợ chồng, liền liên làm này loại sự tình làm được một nửa lúc Chu Minh Thế tiếp đến Chu Viện Viện điện thoại đô muốn ly khai, Vệ Bách Hợp cũng không do có chút không lời lên, nàng có thể cảm giác được đến Vệ Bách Hợp lúc này tâm trung lưu lại cảm thụ, cũng chính là bởi vì Chu Minh Thế ba lần bốn lượt như vậy hành vi, mới nhượng Vệ Bách Hợp đối hắn càng lúc càng chết tâm, thế cho nên sau liên gặp hắn đô ngại phiền.
Ở trong phòng vệ sinh ngốc nửa ngày, Bách Hợp thoát áo tắm tắm nước nóng, này mới hồi vào trong phòng tới, thời gian từng giây từng phút trôi qua, chính là Chu Minh Thế lại liên cú điện thoại đô không đánh trở về, Bách Hợp cũng không phải nguyên chủ, tự nhiên sẽ không bởi vậy mà trợn to mắt ngủ không được chờ hắn, nàng đứng dậy luyện một lát luyện thể thuật, một bộ luyện thể thuật làm xong, phòng lý kim đồng hồ đã chỉ hướng khoái rạng sáng bốn giờ, nàng mới thẳng lên mồ hôi cả người thân thể. (chưa hết còn tiếp)
ps: Đệ nhất càng...
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (tam)
Bên ngoài truyền tới nhỏ nhặt tiếng bước chân, phảng phất là có nhân lên lầu tới, hơn nữa rời khỏi phòng gian càng ngày càng gần, Bách Hợp cầm khăn đem thân thể thượng mồ hôi lau sạch sẽ, này mới nằm ở trên giường, nỗ lực điều chỉnh khởi chính mình hô hấp tới, môn ngoại truyền tới nhẹ nhàng tiếng gõ cửa, Chu Minh Thế ôn hòa trầm thấp thanh âm vang lên:
"Bách Hợp, ngươi ngủ sao?" Lúc này hắn kỳ thật cũng không phải sau na cái ngồi lao hậu tính tình đại biến Chu Minh Thế, hắn kỳ thật ôn tồn lễ độ thập phân có mị lực, nếu không Chu Viện Viện sẽ không tại biết rõ hắn là chính mình huynh trưởng, còn hội chết tâm đạp yêu hắn, Vệ Bách Hợp ngay từ đầu cũng tằng bị hắn này phần ôn hòa hấp dẫn, lúc ấy nàng cho rằng chính mình tại có đệ đệ mẫu thân muốn chiếu cố hậu, vốn còn nhận biết Chu Minh Thế chính là nàng dựa vào, thẳng càng về sau nàng mới phát hiện chính mình sai.

----------oOo----------
"Khuya hôm nay Viện Viện quả thật có chút sự việc, nàng uống say, cùng nhân đánh lên, may mắn ta đi được khoái, nếu không nàng khả năng đô hội thụ thương." Hắn ôn hòa giải thích với Bách Hợp đêm nay hắn ra đi nguyên nhân, hắn nghĩ quá Chu Viện Viện khả năng hội thụ thương, lại không nghĩ quá hắn lão bà có khả năng trong lòng hội thụ thương, Bách Hợp bất thình lình cảm thấy có chút nghĩ cười, nàng hơi cong môi một cái, không có xuất thanh, chỉ là an tĩnh nghe.
"Ta đem nàng trong đó lưỡng cái thụ thương bằng hữu tống đi bệnh viện, cho nên mới trở về muộn." Chu Minh Thế nói xong, dừng một chút, hảo sau một lúc lâu hắn than thở: "Ta biết ngươi giận ta, này cũng là phải, nhưng là ta chỉ hi vọng, ngươi có thể nhiều lý giải Viện Viện một vài, nàng niên kỷ còn tiểu, lại chính là phản nghịch thời điểm, ba ma lại ở nước ngoài, ta này cái đương đại ca, khó tránh muốn chiếu cố nhiều nàng mấy phân. Ngươi gả cho ta, nàng cũng là ngươi muội muội, hi vọng ngươi yêu tôi yêu cả chó của tôi, đối nàng nhiều khoan dung chút, không muốn tái tranh đấu với nàng."
Chu phụ Chu mẫu vào mấy ngày trước tham gia hoàn nhi tử hôn lễ hậu, xuất ngoại lần nữa độ tuần trăng mật đi, này đối lão phu lão thê đô như thế ân ái, thiên thiên Chu Minh Thế cùng Vệ Bách Hợp này đối vợ chồng mới cưới lại lãnh đạm được lợi hại, nội dung vở kịch trung Chu Minh Thế tại phát sinh hôm nay sự việc hậu, cũng trở về hướng nguyên chủ giải thích quá, nhưng hắn giải thích cũng không có đổi tới Vệ Bách Hợp lý giải, trái lại nhượng nàng khóc một đêm, Bách Hợp lúc này cũng không xuất thanh, bên ngoài nhân lại xao một chút môn: "Ngươi tỉnh táo tỉnh táo đi, ta đi trước thư phòng ngủ."
Nói xong, tiếng gõ cửa dừng lại, bên ngoài cũng tái không có nói chuyện thanh âm, tiếng bước chân chậm rãi đi xa, không nhiều đại hội nhi công phu lại khôi phục yên lặng.
Bách Hợp từ trên giường lên, lại làm một lúc luyện thể thuật, bên ngoài sắc trời đã sáng trưng, dự đoán là chu gia nhân đô biết nàng hội tâm tình không hảo, bởi vậy cũng không có hạ nhân tới đây kêu nàng ăn bữa sáng, Bách Hợp luyện nhất muộn luyện thể thuật, hiệu quả là có, nhưng bởi vì mới vừa bắt đầu luyện, nhất muộn không ngủ vẫn là có chút mệt mỏi, nàng tắm rửa một cái thượng giường nằm xuống liền ngủ, tỉnh lại lúc đã khoái giữa trưa, dưỡng một lát thần, nàng tinh thần xem lên liền hảo khá nhiều, xuống lầu lúc lâu hạ vắng vẻ ảm đạm, Chu Minh Thế cũng trong nhà, hắn tối gần xem như ở trong lúc tân hôn, công ty nếu như không có cái gì trọng yếu sự việc, này nửa tháng trong vòng hắn đô có thể muộn chút đi công ty, xem đến dưới Bách Hợp tới lúc, hắn xung Bách Hợp gật đầu.
Hắn thần tình xem lên thập phân thản nhiên, cũng không có cái gì tiều tụy, nhãn thần ôn nhu mà sáng ngời: "Vương tẩu hôm nay hầm canh, ngươi trước uống một chén bồi bổ thân..." Hắn lời nói còn chưa nói xong, lầu hai mặt khác một gian nguyên bản cửa phòng đóng chặt một chút liền bị nhân kéo ra, lộ ra Chu Viện Viện na gương mặt minh hiển say rượu, nàng tóc tùm lum tà la, đem nhất khuôn mặt chắn hơn phân nửa, xuyên rộng rãi áo ngủ, chân thượng giẫm nhất đôi dép flip flop, phản thủ liền đóng cửa phòng lại, 'Đăng đăng đăng' liền chạy đi xuống lầu tới.
"Chu Minh Thế, ngươi quá thiên vị! Có hảo ăn đô không kêu ta, ta không lý ngươi!" Chu Viện Viện trước kia còn kêu Chu Minh Thế là đại ca, chỉ là tùy hắn sau cùng Vệ Bách Hợp chính giữa kết giao, nàng liền dần dần giận dỗi kêu Chu Minh Thế danh tự, phảng phất chỉ có kêu hắn danh tự, không tái kêu hắn đại ca, mới hội nhắc nhở chính hắn là nữ nhân, cũng không phải hắn thân muội muội bình thường.
Trên mặt Chu Minh Thế lộ ra thần sắc bất đắc dĩ tới, lắc lắc đầu:
"Ngươi tối hôm qua ngủ như vậy muộn, ta cho rằng ngươi dậy không nổi, sớm biết ngươi như vậy tham, khẳng định là kêu ngươi."
"Hừ! Này còn không kém nhiều!" Chu Viện Viện nghe này lời nói, lỗ mũi nhăn nhăn, dựa vào Chu Minh Thế quá khứ, duỗi tay vãn hắn nhất cánh tay, Chu Minh Thế còn tại dùng tay thay nàng lý tùm lum tà la tóc dài, nàng chuyển đầu đắc ý nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, nhất cặp mắt to tròn trung tràn đầy khiêu khích sắc.
Bách Hợp xem này huynh muội nhị nhân thân mật hỗ động không có xuất thanh, chỉ là nàng không nói chuyện, không đại biểu Chu Viện Viện liền buông tha nàng, nàng một nửa thân thể uốn tại trong lòng Chu Minh Thế, xem Bách Hợp lạp ghế dựa ngồi ở bên cạnh bàn ăn, này mới ghét bỏ dường như từ trên xuống dưới đánh giá Bách Hợp vài lần:
"Vệ Bách Hợp, ngươi trước kia sửa không được nghèo kiết hủ lậu hương vị cũng tính, hiện tại đô tiến chúng ta chu gia, thế nào vẫn là này cái bộ dáng? Xuyên được ra vẻ người lớn, màu đen áo lót xứng màu xám bạc váy ngắn, còn chuẩn bị xuyên hồng sắc giày cao gót? Ngươi phải nhiều đi thượng thượng lễ nghi khóa, nhượng lễ nghi lão sư nhiều giáo ngươi một vài, miễn cho về sau ra môn ném chúng ta chu gia mặt!" Nàng nói xong, 'Hì hì' cười hai tiếng, chuyển đầu nhìn Chu Minh Thế, làm nũng nói: "Chu Minh Thế, ta nói sai chưa? Ta chính là vi nàng hảo, nhượng nàng xuyên được càng hảo xem, về sau ra môn có thể không ném ngươi diện tử ni!"
Hôm nay Bách Hợp xuyên này nhất thân đơn giản khiêm nhường, nhưng tuyển hảo chuẩn bị xuyên nhất song hồng sắc giày cao gót nhọn lại thập phân quyến rũ, này chút điểm sáng đem trên người vốn hơi trầm phối hợp một chút liền khởi đến hóa rồng điểm con ngươi tác dụng, thập phân có nữ nhân hương vị. Nàng nhất mái tóc dài đơn giản bàn lên, không mang cái gì trang sức, chính là Vệ Bách Hợp bản thân thượng giai tư sắc liền đã áp quá khá nhiều châu bảo đá quý, nàng bản thân nhân cao gầy, nhất hai chân thẳng tắp mà thon dài, a chữ váy có vẻ nàng eo thon chân dài hông hẹp, na hồng sắc giày cao gót nhọn vặn tại trong tay nàng, vừa mới xuống lầu lúc Chu Minh Thế đô xem nàng vài mắt, lúc này Chu Viện Viện lại bắt đầu châm chọc khiêu khích.
Nếu như là dĩ vãng nguyên chủ nghe này lời nói nhất định chịu không nổi, xuất thân vĩnh viễn là nguyên chủ nội tâm thương, nàng xuất thân không hảo, bắt đầu bấu víu thượng Chu Minh Thế quả thật là tồn mấy phân muốn gả cho có tiền nhân tâm, cũng bởi vì điểm này, nàng tại hòa Chu Minh Thế kết giao hậu tao Chu Viện Viện vô số chế nhạo, chu gia phụ mẫu nguyên bản cũng không nghĩ quản nhi nữ chính giữa hôn sự nhi, khả nghe Chu Viện Viện này nói nhiều, cũng khó tránh hội nhận biết Vệ Bách Hợp này con dâu gả tiến chu gia là vi chu gia tiền tài, đối nàng không nóng không lạnh, tại lưỡng nhân hôn không lâu sau, không có muốn cấp Vệ Bách Hợp giới thiệu chu gia thân thích ý tứ, cũng không có trấn thủ công ty an bài Chu Minh Thế mang Vệ Bách Hợp ra đi kết hôn du lịch độ tuần trăng mật, chính mình trái lại chạy, này cũng là hôn hậu trong lòng của Vệ Bách Hợp nhất cái nút tết gỡ không được.
"Ngươi vẫn là xem trước một chút chính ngươi đi, đầu không sơ mặt không tẩy, răng không loát áo ngủ không đổi liền chạy đi xuống lầu, ngươi đã niên kỷ không tiểu, chính là ngươi tâm trí còn dừng lại tại hài đồng thời kỳ, khả ngươi thân thể minh hiển không phải a, cũng là trong nhà ngươi như vậy tùy ý, nếu như ra môn tại ngoại đường đường chu gia tiểu thư là ngươi như vậy đức tính, thực là hội nhượng nhân chuyện cười ngươi như vậy xuất thân nhân cũng so ta này cái xuất thân hèn mọn nhân lễ nghi còn nếu không như, ta xem cần lễ nghi lão sư giáo đạo là ngươi mà không phải ta." Bách Hợp khả bất quản Chu Minh Thế cấp nàng sử không đưa mắt ra hiệu, Chu Viện Viện trước kia giả bộ nhất phó nhanh mồm nhanh miệng hình dạng tới, nói chuyện thường xuyên nhượng Vệ Bách Hợp xuống đài không được, có lúc Vệ Bách Hợp bị nàng khí được toàn thân run run, nàng nói cũng không phải cái gì đại sự nhi, chỉ là nôn mửa nhân tiểu sự việc bãi, so đo với nàng có vẻ chính mình quá mức chuyện bé xé ra to, cũng hội chọc Chu Minh Thế không khoái, khả nhược không so đo với nàng, chính mình bị khí được ngực phát đau không nói, nàng hội cười được nghiêng trước ngửa sau, khoái hoạt đến không được.
Muốn luận mồm mép, Chu Viện Viện cho dù là tái răng bén lưỡi nhọn, khả thập cái nàng cũng chưa chắc có thể là Bách Hợp đối thủ, đã nàng nói tiểu sự việc nôn mửa nhân, Bách Hợp tự nhiên cũng như vậy hồi phục nàng: "Càng huống chi liền tượng ngươi nói, ta nghèo quá toan, mời không nổi lễ nghi lão sư, lại là ngươi có tiền, có thể nhiều thỉnh một điểm." Bách Hợp nói xong, Vương tẩu đã bưng hầm hảo canh thượng tới, thấy bên này tình cảnh, đang muốn đem canh phóng đến trước mặt Bách Hợp nhanh chóng lui hạ, Chu Viện Viện cũng khí được sắc mặt thiết thanh, ngồi ngay ngắn, dùng lực duỗi tay liền vỗ vỗ bàn ăn: "Bưng đến trước mặt ta tới!"
Nàng là chu gia đại tiểu thư, lại luôn luôn thụ sủng, na sợ này phần canh là Chu Minh Thế trước cấp Bách Hợp kêu, chính là lúc này Chu Viện Viện nghĩ uống, Vương tẩu tự nhiên cũng không chút do dự bưng đến trước mặt Chu Viện Viện, chuyển đầu lúng túng nhìn Bách Hợp:
"Vệ tiểu thư, ta tái đi thay ngươi thịnh nhất chén tới."
Chu Viện Viện cười lạnh nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, nhất diện cầm thìa múc canh, cũng không uống, liền dùng khiêu khích nhãn thần nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, Bách Hợp cũng không sinh khí, hướng Vương tẩu gật đầu, này mới nhìn Chu Viện Viện, nàng xuyên rộng thùng thình váy ngủ, nhất song trắng nõn bắp chân chính tại ghế dựa hạ lắc lư, na dép flip flops bị nàng lạc đến trên đất, lộ ra thập cái non nớt đầu ngón chân tới.
"Cũng là không phải ta này cái đương đại tẩu ái nói ngươi, chỉ là Chu Viện Viện ngươi hảo tượng bộ dạng có chút béo, phải tìm dinh dưỡng sư tới nhìn xem cấp ngươi điều dưỡng thân thể, có chút chứa nhiều dầu nước canh uống đến nhiều, khả hội trưởng thịt, dù sao ngươi còn không có xuất giá, ta cũng là vi ngươi suy nghĩ, ngươi khả đừng bởi vì ta ăn nói thẳng thắn mà sinh khí." Bách Hợp học Chu Viện Viện khẩu khí, thẳng đem Chu Viện Viện khí được sắc mặt có chút khó coi, nàng mới đứng lên tới: "Ta trước không ăn, thấy liền có chút ngấy, đi trước công ty."
Nói xong, Bách Hợp nhìn cũng không nhìn Chu Minh Thế, trực tiếp liền đứng lên tới, nàng đổi giày cao gót ra môn, trong nhà đột nhiên truyền tới chén lạc đến trên đất ném vụn thanh âm, Chu Viện Viện mang khóc âm tại gọi:
"Ta không ăn! Chu Minh Thế, ngươi phải hay không là chê ta cũng béo? Ta giảm béo, ta gầy cấp ngươi xem! Ta đói chết ta chính mình! Nhượng ngươi tâm đau..." Chu Minh Thế tại ấm giọng hống nàng, ngữ khí có chút không đường chọn lựa, phía sau lời nói Bách Hợp không có tái nghe, nàng đi tới garage quá khứ, bên trong kề bên phóng thất chiếc hào xe, nhất chiếc màu xám quần chúng popo đỗ trong một góc, thượng đầu đã tích nhất tầng bụi, nàng duỗi tay ở trong bao tìm kiếm khởi chìa khóa xe, đệ nhất thời gian không có đụng đến, Bách Hợp dứt khoát đem bao lý đông tây toàn đổ ra, này mới thấy tại nhất cái tiền trinh bao lý pha lẫn chìa khóa xe.
Nàng đem chìa khóa xe lấy ra ngoài, vừa mới đem khác đông tây phóng vào trong bao, còn không đem xe giải khóa, hai chuỗi dồn dập tiếng bước chân liền triều bên này vang lên, Chu Viện Viện còn mang có chút khóc âm thanh âm gọi lên:
"Đi nhanh chút, đừng nhượng nàng lái xe của ta đi!" r1152
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (tứ)
Chu Viện Viện một bên gọi, 'Rầu rĩ cạch' tiếng bước chân liền vang lên, này lưỡng nhân càng chạy càng gần, rất khoái nhị nhân thân ảnh lướt qua nhất tảng lớn thực vật tùng, xuất hiện tại cửa nhà để xe miệng, Chu Minh Thế nhất mặt không đường chọn lựa, trong cặp mắt ôn hòa kia lộ ra mấy phân sủng nịch lại mang ra vài tia bao dung tới, Chu Viện Viện duỗi tay vãn tại trên cánh tay hắn, lay động hắn tay, thấy trong tay Bách Hợp cầm chìa khóa xe lúc, nàng nhẫn không được dậm chân liền gọi lên:
"Vệ Bách Hợp, ngươi dám khai ta xe!"
Nàng sở chỉ nàng xe, là ngừng ở trong garage na thất chiếc hào xe một trong hồng sắc bảo mã, lúc trước Vệ Bách Hợp tại cùng Chu Minh Thế xác định quan hệ hậu, bởi vì Chu Viện Viện thường xuyên châm chọc khiêu khích, khiến cho lưỡng nhân tại kết giao quá trình trung, cơ hồ hết thảy tiêu phí nhiều đô là aa chế, Chu Minh Thế trước kia cũng giao quá bạn gái, nhưng bởi vì na chút nữ nhân bởi vì có Chu Viện Viện như vậy nhất người tồn tại, bởi vậy khá nhiều đô biết khó mà lui, có Chu Viện Viện như vậy nhất cái vị lai khó chơi tiểu cô tử, khá nhiều nhân đô đánh trống lui đường, xem trung chỉ là Chu Minh Thế tiền, cũng không xem trung hắn này người, bởi vì này đó nhân hòa Chu Minh Thế chính giữa không thể xưng ái tình, cũng không có nghĩ quá muốn gả cho hắn, cho nên theo như nhu cầu, hoa khởi Chu Minh Thế tiền cũng không cần để ý Chu Viện Viện cái nhìn, cũng không tượng Vệ Bách Hợp tại cùng Chu Minh Thế kết giao này đó niên như thế bủn xỉn. ()
Trên miệng Chu Minh Thế không nói, nhưng trong lòng kỳ thật cũng là có sổ, cho nên tại lưỡng nhân chuẩn bị kết hôn hậu, hắn phó hơn một trăm vạn toàn khoản, cấp Vệ Bách Hợp mua nhất chiếc BMW đỏ, làm vi lưỡng nhân tân hôn lễ vật tống cấp nàng, ghi tạc dưới tên nàng.
Theo lý mà nói hơn một trăm vạn xe đối với phổ thông nhân mà nói khả năng là thập phân quý trọng, nhưng đối với chu gia nhân mà nói, garage lý hảo mấy chiếc xe tử đô đã vượt qua năm trăm vạn trở lên, này chiếc BMW gồm không đáng nhân nhìn chăm chú, chính là Chu Viện Viện tại đức quốc du học trở về hậu. Để ăn mừng nàng tốt nghiệp, Chu mẫu thậm chí cấp nàng mua nhất chiếc hơn ba trăm vạn xe đua, chính là Chu Viện Viện lại khác xe đô không xem trung, trái lại chỉ riêng là xem trung Vệ Bách Hợp này chiếc BMW đỏ, thường xuyên muốn đoạt lấy mở.
Vi này sự việc, Vệ Bách Hợp cùng Chu Viện Viện cũng là náo vài hồi không khoái trá, thậm chí vi này chiếc xe. Lưỡng nhân chính giữa nguyên bản liền bất hòa quan hệ biến được càng cương. Chu Minh Thế kẹp ở giữa thập phân khó xử, nhất diện là muội muội, nhất diện là thê tử. Lòng bàn tay lưng bàn tay đô là thịt, hắn cũng chỉ có khuyên Vệ Bách Hợp nhẫn nại một vài. Chu Viện Viện cũng không sai xe mở, đối với này sự việc Vệ Bách Hợp ẩn ước có thể cảm giác được đi ra, nàng thuần túy chỉ là muốn từ trong tay mình thưởng đông tây bãi. Lúc ấy Vệ Bách Hợp cho rằng Chu Viện Viện là coi khinh chính mình xuất thân, thẳng càng về sau phát hiện Chu Viện Viện cùng Chu Minh Thế chính giữa không phải thân sinh huynh muội quan hệ. Phát hiện Chu Viện Viện thích Chu Minh Thế hậu, mới rốt cuộc minh bạch, Chu Viện Viện thích này chiếc BMW đỏ, gồm không đơn thuần là bởi vì nàng nghĩ thưởng chính mình đông tây.
Mà chỉ là bởi vì này chiếc xe là Chu Minh Thế tống hắn tân hôn thê tử lễ vật. Đối với Chu Viện Viện mà nói này ý nghĩa là không giống nhau, nàng biết Chu Minh Thế thú không phải nàng, cho nên muốn thông qua thưởng xe bmw tới chứng tỏ nàng na điểm nhi tiểu tâm tư bãi. Phảng phất thưởng đến này chiếc xe BMW, nàng liền thưởng được Chu Minh Thế ái. Được đến hắn tống cấp thê tử lễ vật bình thường.
"Ngươi xe? Na chiếc là ngươi xe, ngươi kêu được xuất danh tự tới?" Bách Hợp nguyên bản hôm nay liền không tính toán muốn khai na chiếc BMW đỏ, trước kia Vệ Bách Hợp khí bất quá, luôn hội tranh giành với Chu Viện Viện, khả lúc ấy Vệ Bách Hợp chỉ là không cam tâm, thêm vào trong lòng nàng còn có Chu Minh Thế, cho nên mới hội cùng Chu Minh Thế đấu này đó khí bãi, hiện tại nguyên chủ sớm đã không tại, Bách Hợp đối với Chu Minh Thế không có bất kỳ cảm tình tồn tại, cũng không nghĩ tái cùng Chu Viện Viện vi nhất chiếc xe BMW đỏ liền tranh được mặt đỏ tai hồng, bởi vậy sớm chính là chuẩn bị khai nguyên chủ vốn chính mình tằng cho vay mua xuống tới na chiếc hai tay tiểu xe, chính là lúc này nghe Chu Viện Viện ngữ khí, nàng lại nhẫn không được cười lên.
Hồng sắc xe bmw là nửa tháng trước đưa tới, tuy nói là treo tại dưới tên Vệ Bách Hợp, chính là cơ hồ mỗi một ngày đô là Chu Viện Viện tại mở, nguyên chủ vẫn nén giận, Chu Minh Thế khuyên Vệ Bách Hợp nhẫn nhượng thái độ cũng là nguyên chủ đối hắn sau chết tâm gồm yêu người khác nguyên nhân một trong.
"Hảo Bách Hợp, Viện Viện niên kỷ còn tiểu, ngươi có thể không thể không muốn so đo với nàng?" Sáng sớm, này lưỡng nhân liền lại ngắt lên, vừa mới bởi vì ăn canh sự việc Chu Viện Viện mới phát nhất trường tỳ khí, lúc này lại bởi vì xe sự sảo lên, trong nhà không được An Ninh, Chu Minh Thế cơ hồ hưởng thụ không đến tân hôn niềm vui.
Bằng tâm mà nói hắn cũng biết Chu Viện Viện có chút địa phương làm được không đối, chính là Chu Viện Viện từ nhỏ mất đi phụ mẫu bị nuôi con nuôi đến chu gia, chu gia không có nữ nhi, thượng hạ đô rất sủng nàng, thêm vào thương tiếc nàng tự tiểu bị vứt bỏ, đại gia đô thói quen nuông chiều nàng nhượng nàng, Chu Minh Thế phán đoán nàng sở dĩ đối với Vệ Bách Hợp như vậy đại ý kiến nguyên nhân, có khả năng là nàng biết chính mình thân thế, sợ hãi chính mình thú tức phụ nhi hậu nàng liền thiếu người sủng ái.
Về sau chính mình là muốn hòa Vệ Bách Hợp quá cả một đời nhân, hắn có thời gian bồi thường Vệ Bách Hợp, nhưng Chu Viện Viện sớm muộn muốn xuất giá, càng huống chi Chu Minh Thế ẩn ước có thể cảm giác được đến nàng đối chính mình là nhất không dạng, nhưng thiên thiên hắn lại không thể hồi báo nàng, bởi vậy đối nàng đặc biệt hổ thẹn, khoảng thời gian này sủng nàng sủng được là lợi hại chút, khả hiện tại Chu Viện Viện đã đô hai mươi lăm, có thể cách được vài năm liền xuất giá? Đến lúc đó hắn thời gian không tất cả là Vệ Bách Hợp?
Chu Minh Thế nghĩ đến này một vài, trong lòng khó tránh cảm thấy có chút mệt mỏi, hắn duỗi tay xoa xoa trán, chính muốn mở miệng tái khuyên, Bách Hợp lại đem chìa khóa xe nhét vào trong bao: "Kỳ thật ta vốn là nghĩ thông suốt chính mình này chiếc xe đi công ty, nhưng Chu Viện Viện hiện tại như vậy ta lại có điểm không quá cao hứng, dù sao này chiếc xe là ngươi mua tới tống cấp ta tân hôn lễ vật! Cho nên ta hiện tại thay đổi chủ ý, ta càng muốn khai này chiếc xe, Chu Viện Viện giao chìa khóa đi ra." Nàng nói, hướng Chu Viện Viện đem tay quán đi ra, Chu Viện Viện nghe nàng như vậy nhất nói, nhẫn không được 'Hì hì' cười ra thanh, đôi tay bát lạp tại Chu Minh Thế đầu vai, cười được thân thể đô run rẩy lên: "Ta đại ca tiền mua xe, nghĩ cấp ai khai liền cấp ai mở, bằng cái gì muốn cấp ngươi?"
"Xe tả là ta danh tự, khả không phải Chu Minh Thế danh tự." Bách Hợp xem nàng biểu tình, cũng không sinh khí: "Ngươi nếu không nghĩ còn ta xe, hoặc là trả tiền, hoặc là Chu Minh Thế ngươi về sau được mỗi ngày tiếp tống ta."
"Bằng cái gì?" Chu Minh Thế nghe này lời nói còn không có phản ứng, Chu Viện Viện còn lại là nhảy lên: "Không chuẩn tiếp tống nàng!" Nàng lôi kéo Chu Minh Thế cánh tay không ngừng vẫy, nhất diện vẫy nhất diện chu môi làm nũng: "Ngươi muốn là tiếp tống nàng, ta về sau đô không lý ngươi, ta hồi đức quốc đi, rốt cuộc không trở về!"
Nếu là không biết nội tình thì thôi, lúc này biết rõ Chu Viện Viện không phải chu gia thân sinh, nghe nàng nói như vậy lời nói, trong lòng của Bách Hợp thực là coi khinh nàng. Ăn chu gia uống chu gia, liền liên trưởng đại hậu cũng là chu gia dùng số tiền lớn tống nàng ra nước ngoài học, bây giờ lại uy hiếp khởi chu gia nhân, nàng về sau đô không tái hồi quốc tới, nhược không phải chu gia cấp nàng chống, nàng cầm cái gì bản sự không trở về?
Này chủng không dùng đến não lời nói, thiên thiên chu gia nhân cũng sinh thụ, Bách Hợp xoay đầu đi, Chu Minh Thế nghe Chu Viện Viện như vậy nhất nói, quả nhiên liền có chút không đường chọn lựa, chụp nàng cánh tay hống nàng: "Hảo hảo, ngươi đi về trước, ta có lời nói nói với Bách Hợp, không muốn náo! Về sau không muốn tái đề hồi đức quốc lời nói, nếu không ba ma trở về phát hiện ngươi ra quốc, không biết được nhiều tưởng niệm."
Chu Viện Viện này mới tượng là thắng lợi bình thường, cắn môi nhăn lỗ mũi cười lên.
"Có cái gì lời nói, hiện tại liền nói, ở trước mặt ta." Nàng máu ghen cũng là đại, lúc này Chu Minh Thế nói muốn cùng Bách Hợp đơn độc nói chuyện, nàng lại không chịu, rất sợ lưỡng nhân ly nàng mắt lại thân mật lên, nhất đôi mắt chằm chằm nhìn chòng chọc tại trên thân Bách Hợp, phòng nàng tựa phòng trộm bình thường, Bách Hợp thấy nàng dạng này, liền nhẫn không được cười lên: "Ở trước mặt ngươi? Buổi tối ta cùng Chu Minh Thế muốn lăn khăn trải giường, muốn hay không cũng ở trước mặt ngươi?"
"Hảo!" Chu Minh Thế khuôn mặt một chút nở to có chút đỏ bừng, trừng mắt nhìn Bách Hợp: "Không tưởng nổi, ở trước mặt Viện Viện nói bậy bạ gì đó."
Bách Hợp hơi cong môi một cái, xem Chu Minh Thế mặt hồng cần cổ thô bộ dáng, không có xuất thanh, Chu Viện Viện còn lại là đôi mắt một chút liền đỏ lên, nàng cắn môi nhìn Chu Minh Thế, hảo sau một lúc lâu đem nguyên bản lãm tại trên cánh tay hắn tay buông ra, đột nhiên xoay người vặn váy liền chạy.
"Viện Viện..." Thấy nàng nhất chạy, nghĩ đến vừa mới muội muội muốn khóc thần tình, Chu Minh Thế có chút mỏi mệt xoa xoa mi tâm, nguyên bản nghĩ muốn đuổi kịp đi, tối sau lưng bộ rồi lại dừng lại, than thở:
"Ngươi trước chờ ta, quá một lát ta cùng ngươi cùng nhau đi công ty, ta có lời nói nói với ngươi." Hắn thần tình có chút nghiêm túc, hiển nhiên vừa mới Bách Hợp còn Chu Viện Viện miệng hành vi nhượng trong lòng hắn có chút không đại khoái trá, phân phó xong, Chu Minh Thế này mới xoay người đuổi theo, Bách Hợp vốn không nghĩ để ý chính hắn lái xe ly khai, nhưng nghĩ nghĩ rồi lại đứng ở trong garage đẳng lên, nàng không hiếm lạ Chu Minh Thế, nhưng nàng lại nguyện ý đem Chu Viện Viện tức chết, Chu Viện Viện không nhượng Chu Minh Thế tống nàng, nàng càng muốn cùng Chu Minh Thế ngồi chung một xe, cũng xem như thay nguyên chủ xuất khẩu trước kia tại Chu Viện Viện này nhi thụ uất khí.
Càng huống chi Bách Hợp đồng dạng cũng có lời nói muốn nói với Chu Minh Thế, nàng ở trong garage đẳng một hồi, Chu Minh Thế nhất khắc nhiều chung hậu mới tới, hắn đổi thân xiêm y, chỉ xuyên áo lót, âu phục áo khoác bị hắn treo tại cánh tay gian, thời gian dài như vậy đi ra, trừ thay quần áo ở ngoài, hiển nhiên hắn là đem Chu Viện Viện đã an ủi hảo.
Tối hôm qua không ngủ mấy giờ, Chu Minh Thế nhất gương mặt tuấn mỹ thượng lộ ra mấy phân mỏi mệt sắc tới, hắn phát động xe, chuyển đầu xem Bách Hợp chính tại hệ dây an toàn, lại có chút phiền táo dừng lại động tác trên tay:
"Ta có lời nói nghĩ nói chuyện với ngươi, Viện Viện tuổi không lớn, nàng dù sao là ta muội muội, ngươi liền không thể nhượng nhượng nàng sao?" Mới tân hôn mấy thiên, chính là Chu Minh Thế lại cũng không có nếm qua đến tân hôn niềm vui, trái lại bắt đầu cảm thấy có chút mỏi mệt lên, bị lưỡng nữ nhân kẹp ở giữa, hống bên trái muốn hống bên phải, hắn còn có công ty sự tình muốn xử lý, thời gian dài liền có chút phiền táo lên. (chưa hết còn tiếp)
ps: Đệ nhất càng...
Hôm nay vẫn là hai canh...
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (ngũ)
Chu Viện Viện tính cách Chu Minh Thế hiểu rõ, từ nhỏ chính là nhất cái điêu ngoa tùy hứng chủ nhi, nàng vẫn bị nhân sủng lớn lên, luôn luôn sẽ không chịu chịu thua, Vệ Bách Hợp luôn luôn minh lý hiểu chuyện nhi, bởi vậy hắn chuẩn bị tới nói chuyện với Bách Hợp, xem nàng có thể không thể thu liễm mấy phân, không muốn cả ngày hòa Chu Viện Viện huyên náo gà bay chó chạy.
"Không muốn tái hòa nàng náo lên, đến lúc đó ba ma trở về cũng không hảo giao đãi." Chu Minh Thế nói xong, khóe mắt dư quang xem Bách Hợp đã khấu hảo dây an toàn, hắn mới một lần nữa phát động xe, xe đổ ra garage hậu, hắn thay đổi đầu, giẫm chân ga liền khai ra đi, chu gia sở tại biệt thự tiểu khu là tại vùng ngoại ô nhất đỉnh núi thượng, không hạ sơn tiền hắn vẫn đô tại nghĩ muốn thế nào thương lượng với Bách Hợp hậu nhượng nàng có thể bình tĩnh trở lại, chí ít hắn không hi vọng buổi sáng hôm nay như vậy sự việc phát sinh lần nữa.
Hắn nói lời nói cũng không nhiều, nhưng nơi chốn đô tại bảo vệ Chu Viện Viện, Bách Hợp mặt hướng cửa sổ ngoại, xem cửa sổ ngoại cảnh sắc tốc độ mà quá, có lúc trải qua lục ấm lúc, cửa sổ thượng chiếu ra nàng bình tĩnh khuôn mặt tới:
"Chỉ cần Chu Viện Viện không tới trêu chọc ta, ta tự nhiên cũng sẽ không cùng nàng khởi xung đột." Nhưng nếu như Chu Viện Viện muốn nghĩ đến trêu chọc nàng, Bách Hợp tự nhiên cũng sẽ không nén giận, trong lời của nàng ý tứ Chu Minh Thế nghe đi ra, biểu tình liền có chút khó coi, hắn nghĩ nghĩ, cũng cùng quay đầu đi tới, Bách Hợp xem cửa sổ trung ánh hắn na khuôn mặt, hắn thần tình có chút u buồn, nói khẽ: "Nếu không, hai ngày này ngươi vẫn là tạm thời hồi trước kia phòng cho thuê trụ hai ngày đi, na phòng tử dù sao đã phó nhất niên tiền thuê."
Nếu là nguyên chủ nghe này lời nói, sợ rằng thực muốn làm giận chết, vừa mới tân hôn mấy ngày thời gian, liền bị trượng phu yêu cầu trước hồi chính mình vốn phòng cho thuê ở vài ngày, này cùng biến tướng bị đuổi về nhà mẹ đẻ không có cái gì khác biệt. Dự đoán nội dung vở kịch trung Vệ Bách Hợp chính là sớm đoán được Chu Minh Thế khả năng như vậy nói, cho nên na sợ chính là tại tân hôn thời kỳ cũng quá được thập phân không khoái trá, nàng giờ không có ổn định sinh hoạt thơ ấu, lớn lên hậu lại vẫn đối Vệ mẫu cùng với Vệ Thụy phó ra. Thành niên hậu vi ở cùng với Chu Minh Thế lại như vậy nhẫn nại, căn bản không có hưởng thụ quá bị nhân che chở mùi vị, nàng vốn cho là kết hôn hậu tình huống có thể thay đổi, vốn cho rằng chính mình từ 'Ngoại nhân' biến thành Chu Minh Thế 'Nội nhân' hắn liền hội đối chính mình càng hướng mấy phân, kết quả không nghĩ đến cũng so trong tưởng tượng của nàng càng tao.
"Hành! Ta hôm nay liền không trở về, ngươi thay ta thu thập đồ đi ra. Ta cảm thấy chúng ta này việc hôn sự hảo tượng sai, đại gia các tự tách ra tỉnh táo một chút cũng thành. Công ty hôm nay ta đi hội đem tài chính thanh toán."
Chu Minh Thế muốn đuổi nàng ly khai. Bách Hợp căn bản liền khinh thường vu tái trở về, nàng nói xong lời này lúc, biểu tình không biến. Nguyên bản lái xe Chu Minh Thế nghe nàng nói này lời nói, chân một chút liền giẫm phanh lại, 'Chi' một tiếng xe lốp xe ở trên mặt đất ma sát lúc phát ra chói tai vang dội thanh âm tới, xe ở trên mặt đất kéo được nhất tiệt. Lưỡng nhân thân thể quán tính bị xả nghiêng về phía trước, khẩn tiếp theo bị dây an toàn lại đạn về trên ghế dựa. Hắn biểu tình hết sức khó coi, bộ ngực không trụ nhấp nhô, đại thanh liền thét lên: "Hồ nháo! Vừa mới kết hôn mấy thiên, êm đẹp nói cái gì ly hôn?"
"Ta muội muội cũng là ngươi muội muội. Cũng bởi vì ngươi cùng nàng sảo lưỡng câu, ta khuyên ngươi này cái đại tẩu nhẫn nại một chút, ngươi liền nói muốn ly hôn?" Chu Minh Thế thật sự không nghĩ đến Vệ Bách Hợp này cái dĩ vãng đối hắn trăm y trăm thuận nữ nhân hội tại kết hôn vài ngày sau. Liền đề xuất ly hôn tới, hắn phán đoán Bách Hợp có phải là vì chuyện tối ngày hôm qua nhi mà sinh khí. Này mấy thiên hắn xem Vệ Bách Hợp cùng Chu Viện Viện chính giữa lẫn nhau không nói chuyện, trong lòng của Chu Minh Thế cũng biết Chu Viện Viện có lúc hành vi cử chỉ quả thật là quá phận chút, bởi vậy đêm qua có ý bồi thường nàng, càng huống chi tân hôn tiểu vợ chồng vốn cũng chính là tình ý nồng thời điểm, tối hôm qua hắn riêng bố trí một chút tiểu tình điều, bắt đầu đại gia đô rất vui vẻ, tối hậu ai đô không nghĩ đến chuyện phòng the nhi làm được một nửa lúc Chu Viện Viện hội gọi điện thoại trở về nhượng hắn đi tiếp.
Một bên là muội muội chọc ra phiền toái, một bên còn lại là tức phụ nhi, làm như vậy sự việc về sau na thiên đô có thể, Chu Minh Thế nghĩ cùng lắm về sau hòa nàng bồi tội cũng là, so sánh Chu Viện Viện nếu như ra sự còn lại là muốn phiền toái được nhiều, bởi vậy hắn đương thời ly khai.
Trong lòng hắn cũng đoán Vệ Bách Hợp khả năng hội sinh khí, nhưng không nghĩ đến Bách Hợp hội đề xuất ly hôn tới.
"Cũng bởi vì chuyện tối ngày hôm qua? Chuyện tối ngày hôm qua ta đã giải thích cho ngươi quá..."
"Ta biết, Chu Viện Viện chọc ra phiền toái." Bách Hợp xem cửa sổ thủy tinh thượng Chu Minh Thế có chút phiền táo mặt, khóe miệng nhẹ nhàng ngoéo một cái, mắt thượng rũ xuống, Chu Minh Thế duỗi tay mạt mái tóc: "Ngươi đã biết, vì cái gì còn muốn nói nữa như vậy lời nói?"
"Ta chỉ là nói ta biết, cũng không có nói ta muốn nhẫn nại nàng." Cùng kỳ đau dài, đảo không như đau ngắn, Bách Hợp cũng không nghĩ thường xuyên cãi Chu Viện Viện không ngừng, nhược Chu Minh Thế đáng giá nguyên chủ như thế làm cũng tính, trước mắt xem ra hắn đối Chu Viện Viện như vậy bảo vệ, bằng cái gì đáng giá nàng cả một đời đáp ở chỗ này? Nguyên chủ đời trước lãng phí vài niên thời gian mới minh bạch này vấn đề, càng lâm vào được thâm, càng không dễ dàng đi đi ra, càng kéo thêm đi xuống Vệ Bách Hợp liền càng không cam tâm, thẳng càng về sau chờ nàng tỉnh ngộ lúc, đã muộn.
Tuy nói chính nàng đô không biết chính mình tâm nguyện là cái gì, nhưng Bách Hợp lại thay nàng dao sắc chặt đay rối, nói ra muốn ly hôn lời nói hậu, trong lòng nàng kỳ thật cũng đã hạ này cái quyết định:
"Ngươi muội muội cùng ta chính giữa quan hệ ngươi cũng thấy, ta trước kia đối nàng như thế nào trong lòng ngươi cũng rõ ràng." Chu Viện Viện thích Chu Minh Thế, điểm này lưỡng nhân tâm trung đô có sổ, chỉ là trước kia Vệ Bách Hợp cho rằng này là lưỡng huynh muội, bởi vậy chỉ đương Chu Viện Viện chỉ là đặc biệt luyến huynh bãi, chỗ nào sẽ nghĩ tới khác? Lúc ấy vị hôn tiền nàng đối Chu Viện Viện cũng tằng lấy lòng quá, nhưng lưỡng nhân thân là tình địch, thế nào đô là nước lửa không dung, nàng duy nhất có thể lấy lòng được Chu Viện Viện địa phương, chỉ sợ sẽ là nàng chủ động ly khai Chu Minh Thế, bây giờ Chu Minh Thế chỉ cần cầu Bách Hợp nhất người tới nhẫn nhượng, na minh hiển là không thể sự việc, nhất người nhẫn nại độ vốn chính là hữu hạn, càng huống chi Bách Hợp căn bản không có nghĩ quá muốn nhẫn nàng.
"Chỉ cần tái nhẫn nhất đoạn thời gian, tái nhẫn nhẫn..." Nói đến đây cái, Chu Minh Thế chính mình đô có chút chột dạ lên, hắn biết Chu Viện Viện quả thật là tùy hứng, khả hắn cũng không biện pháp, hắn trừ nhượng Bách Hợp nhẫn nại một vài, thật sự nghĩ không ra khác lời nói tới, nói lưỡng câu, xem Bách Hợp không xuất thanh, trong lòng của Chu Minh Thế hơi hơi nhẹ nhàng thở ra, chỉ xem nàng như là đã nghĩ suốt bình tĩnh trở lại vậy: "Về sau ly hôn lời nói không muốn tái nói, chúng ta chu gia tuy rằng không xem như cái gì đại hộ nhân gia, chính là vừa mới kết hôn liền náo ly hôn, này cái mặt cũng ném không nổi, ngươi ma niên kỷ không tiểu, ngươi dù sao cũng phải muốn thay nàng nghĩ nghĩ đi?"
Chu Minh Thế tiếng nói vừa dứt, trong lòng nhất thời nhất động, Vệ mẫu tối là mềm lòng, Vệ Bách Hợp đối ở trong nhà nhân lại luôn luôn chiếu cố, hắn nói được nhiều, đảo không như thỉnh Vệ mẫu ở sau lưng thay hắn nhiều nói mấy câu hảo lời nói, có lẽ Bách Hợp liền có thể nghĩ được thông.
"Hai ngày này ngươi tạm thời trụ đến trong phòng cho thuê, ta quá hai ngày đi tiếp ngươi, ngoan." Hắn nói xong, khóe miệng biên lộ ra tươi cười tới, duỗi tay tới đây mò mò Bách Hợp tóc, trên bàn tay hơi hơi dùng lực, nghĩ đem nàng đầu quay lại thân nàng mặt, Bách Hợp lại nghiêng đầu tránh đi, Chu Minh Thế thấy nàng có chút lãnh đạm khuôn mặt, thật sự là giật mình, dĩ vãng hắn bởi vì Chu Viện Viện sự việc chủ động tại Vệ Bách Hợp thân mật lúc bứt ra ly khai tình huống có, nhưng nguyên chủ cự tuyệt hắn thời gian này mấy niên thời gian khả cơ hồ là không có, không nghĩ đến Bách Hợp lúc này thế nhưng hội liên hắn đụng một chút đô không nguyện ý, chẳng lẽ nàng còn thực nghĩ cùng chính mình ly hôn?
Nghĩ đến nơi này, Chu Minh Thế biểu tình có chút khó coi, đem xe một lần nữa phát động, lái xe hồi công ty không nói chuyện.
Ở trong xe nói lời nói Chu Minh Thế đương Bách Hợp là nói giỡn, khả Bách Hợp lại cũng không có muốn cấp hắn nói giỡn công ty, tại Chu thị xí nghiệp lý, mỗi người đô cho rằng nàng là vị lai chu gia chưởng môn phu nhân, nhận biết nàng phong quang vô cùng, khả kỳ thật cùng tại bên cạnh Chu Minh Thế thay hắn xử lý lớn lớn nhỏ nhỏ sự việc, Vệ Bách Hợp phó ra tâm lực nhiều, thu nhập thậm chí còn thua kém tại nguyên lai công ty, trừ nhất cái Chu phu nhân dễ nghe danh đầu ở ngoài, cũng không có cái gì thực chất ưu đãi, thế cho nên tại Chu thị công tác nhất đoạn thời gian, đến tối hậu Vệ Thụy phát bệnh lúc, nàng liên tiền đô cầm không đi ra, còn cần tìm Chu Minh Thế muốn, tối hậu phản lọt vào Chu Viện Viện chế giễu.
Trước hồi công ty chuyển đơn xin từ chức, buổi chiều nửa ngày thời gian Chu Minh Thế tại công ty có hội muốn mở, bởi vậy đệ nhất thời gian sợ rằng không có thấy nàng chuyển thư từ chức, cũng tịnh không có tìm nàng phiền toái, buổi tối tan tầm lúc thậm chí còn lái xe đưa nàng đến Vệ Bách Hợp hôn tiền thuê phòng, trên đường Chu Minh Thế nghĩ đến buổi sáng hôm nay phát sinh sự việc, có tâm muốn an ủi Bách Hợp: "Bữa tối nghĩ ăn cái gì? Ta quá một lát lưu ở bên này, liền không trở về."
Nhược không phải chính mình muốn vi Vệ Bách Hợp hoàn thành nhiệm vụ mà tiến vào trong thân thể nàng, theo ý người ngoài bình thường lưỡng vợ chồng, bây giờ lại làm được lén lén lút lút, cũng thật sự là buồn cười, thiên thiên Chu Minh Thế hảo tượng không phát hiện cái gì không thích hợp nhi địa phương bình thường, còn nghĩ duỗi tay tới đây lạp Bách Hợp.
Hắn cũng là bình thường niên kỷ nam nhân, thêm vào Vệ Bách Hợp này cỗ thân thể bộ dạng thân hình đô không sai, lưỡng nhân tân hôn hậu đơn độc chung sống thời gian không nhiều, về phương diện kia Chu Minh Thế kỳ thật cũng vẫn đói, hắn cũng có chút chịu không nổi, nhược không phải Chu Viện Viện là chính mình muội muội, sợ rằng hắn cũng hội phát hỏa, lúc này nghĩ đến tối hôm qua không xử lý hoàn sự việc, trong mắt hắn lộ ra * tới, Bách Hợp mím môi, mi tâm nhỏ không thể thấy nhăn nhăn, còn không mở miệng cự tuyệt, Chu Minh Thế điện thoại liền vang lên.
Này xem không cần nàng tái phí tâm nghĩ lấy cớ, điện thoại là Chu Viện Viện đánh tới, nàng tra Chu Minh Thế tra hết sức nghiêm, Chu Minh Thế tại đầu bên kia điện thoại nói mấy câu, cúp điện thoại quay đầu lúc biểu tình liền có chút lúng túng lên: "Khuya hôm nay khả năng không được..."
Xem hắn nhất phó còn muốn giải thích bộ dáng, Bách Hợp cười lạnh một tiếng, ngay sau đó nàng điện thoại di động cũng vang lên, nàng so thủ thế đánh gãy Chu Minh Thế lời nói, đưa điện thoại di động từ trong bao cầm đi ra, điện thoại là Vệ mẫu đánh tới, điện thoại đầu kia trong thanh âm Vệ mẫu mang hèn mọn cùng lấy lòng:
"Tiểu Hợp, ngươi đệ đệ, ngươi đệ đệ hắn không gặp..." (chưa hết còn tiếp)
ps: -. -
Ta ngủ. Thực xin lỗi đại gia, buổi chiều ngủ đến chín giờ đa tài lên, quên thượng truyền tiểu thuyết....
Anh anh...
Cầu tinh bột phiếu toàn nhân phẩm.... Tinh bột phiếu hôm nay có khả năng quá bách thôi, quá bách hôm nay gia càng!
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (lục)
Vệ Thụy bệnh là xuất sinh không lâu hậu liền phát hiện, tuy nói sau Vệ Bách Hợp nỗ lực kiếm tiền hậu cấp đệ đệ thỉnh tối hảo thầy thuốc khám và chữa bệnh dùng tối hảo dược, nhưng thủy chung mấy năm trước trì hoãn, Vệ Thụy lớn lên hậu nửa người trên tình huống minh hiển so nửa người dưới nghiêm trọng, có lúc hội có nói không ra lời hiện tượng, trí lực cũng vừa phải thấp kém, hắn tuy rằng không phải toàn liệt ở trên giường này chủng loại hình, khả cũng hảo không đến chỗ nào đi, Vệ Bách Hợp trước kia là cõng hắn ở trên người, chính mình đi chỗ nào liền dẫn hắn đến chỗ nào, lên đại học học nghiệp bận rộn hậu, đánh công đệ nhất vụ việc chính là cấp hắn mua xe lăn, đi chỗ nào đô có nhân đẩy, theo lý mà nói như vậy tình huống Vệ Thụy phải khả năng không lớn mất tích, bởi vì nếu như không có nhân đẩy xe lăn, hắn nhất người có thể đẩy động khả năng tính cực thấp. ()
Lúc này Vệ mẫu lại nói Vệ Thụy mất tích, bên cạnh hắn còn có Vệ Bách Hợp thay hắn thỉnh tam cái 24 giờ luân lưu chiếu cố hắn hộ công, chính là Vệ mẫu xem không lao hắn, chẳng lẽ tam cái hộ công còn không được?
Bách Hợp cúp điện thoại, na đầu Chu Minh Thế xem nàng biểu tình có chút đông lạnh, do dự nửa buổi, mới hỏi một câu:
"Có sự sao? Muốn ta lái xe đưa ngươi sao?" Hắn tuy rằng nói là muốn tống Bách Hợp, chính là xem Bách Hợp cởi giây nịt an toàn ra động tác lúc, lại không tự chủ được nhẹ nhàng thở ra, Chu Viện Viện bức hắn tại trong vòng nửa giờ trở về, nếu không nàng mã thượng liền muốn đính hồi đức quốc vé máy bay, nếu là nàng thực đi, chu phụ Chu mẫu độ hoàn tuần trăng mật trở về phát hiện hảo không dễ dàng hồi quốc nữ nhi lại lần nữa xuất ngoại, dự đoán lại được tưởng niệm nàng.
Hắn gấp suy nghĩ ly khai, chỉ là lại biết Bách Hợp cũng không có lái xe đi ra, chính mình nửa tháng trước tống cấp nàng xe hôm nay sáng sớm bị Chu Viện Viện tranh đi, nhưng kỳ thật Chu Viện Viện tốt nghiệp hậu vẫn ngốc ở trong nhà, na chiếc xe BMW cũng cơ hồ không có khai quá, đại bộ phận thời gian đô là gọi điện thoại cho hắn, nhượng hắn đi tiếp. Ngày hôm qua Chu Viện Viện ngoạn nhi được quá lâu, trở về lúc đã khoái hừng đông, thêm vào say rượu ảnh hưởng, tuy nói giữa trưa thì vì sợ hãi Bách Hợp cùng Chu Minh Thế chính giữa lén liên hệ nàng lên một chuyến, khả Chu Minh Thế rời nhà hậu nàng lại hồi phòng ngủ nửa ngày, hồng sắc bảo mã nàng thưởng đến cũng không mở, trái lại lúc này Bách Hợp minh hiển có sự việc. Lại là không xe khả dùng.
Nghĩ đến này đó. Chu Minh Thế cũng ẩn ước có chút tội lỗi lên, lúc này nếu là xem Bách Hợp chính mình đánh xe rời đi hắn cảm thấy có chút không thích hợp nhi, khả nếu là muốn tống nàng. Minh hiển không kịp nửa giờ trong vòng trở về, Chu Viện Viện tính cách tự tiểu chính là có thể nói được làm được, nếu là thực đi, đến lúc đó muốn nghĩ hống nàng trở về sợ rằng liền không phải như vậy dễ dàng.
"Ngươi có thể tống được ta?" Bách Hợp cũng không có khéo hiểu lòng người trấn an Chu Minh Thế. Trái lại cười lạnh hỏi hắn nhất câu, Chu Minh Thế quả thật không thể tống nàng. Lúc này thời gian có chút gấp gáp, buổi tối tan tầm thời kỳ đỉnh cao vốn liền dễ dàng kẹt xe, hắn còn muốn ra thành lên núi, quay đầu muộn tiểu tổ tông không biết muốn thế nào làm ầm ĩ. Hắn vừa mới như thế nói thuần túy chỉ là vi diện tử thượng quá phải đi, nhưng không nghĩ đến Bách Hợp hội như vậy không để lối thoát, Chu Minh Thế một chút liền có chút lúng túng lên. Nghĩ đến chính mình tiền còn đáp ứng nàng buổi tối muốn bồi nàng ăn cơm qua đêm, lúc này lời đã nói ra còn không trở nên lạnh. Nhân lại là lật lọng, trong lòng phán đoán Bách Hợp có phải là vì hắn nuốt lời mà sinh khí bãi, mênh mông liền nói:
"Không sinh khí, ngoan, lão công ngày mai tới đây bồi ngươi." Hắn mỗi lần đô hội nói với Vệ Bách Hợp đồng dạng lời nói, nhưng mỗi một lần kết quả cũng giống nhau, Bách Hợp cười cười, lôi kéo chính mình váy: "Bồi đảo không cần ngươi bồi, nhưng ngươi muốn cấp ta đem ta quần áo hòa rửa mặt đồ dùng đưa tới."
Chu Minh Thế rất sợ nàng muốn náo, không nghĩ đến nàng chỉ là nhượng chính mình tống đông tây mà thôi, hảo tượng cũng cũng không có sinh khí, không do thở dài nhẹ nhõm một hơi, liên tục gật đầu, hắn cũng không dám hỏi Bách Hợp vừa mới là ai gọi điện thoại phát sinh cái gì sự việc, rất sợ hỏi hậu chính mình liền rốt cuộc thoát thân không ra, giao đãi nhất câu nhượng chính nàng tiểu tâm hậu, Chu Minh Thế xem nàng xuống xe, này đầu điện thoại lại vang lên, hắn còn đến không kịp nói với Bách Hợp tiểu tâm, liền xem nàng đã đứng ở ven đường chuẩn bị triệu xe cho thuê, bóng lưng có chủng nhượng hắn nói không nên lời xa lạ cảm giác tới, không còn là trước kia na chủng duỗi tay liền khả lãm nàng vào lòng cảm giác, trái lại tượng là càng ly càng xa bình thường, Chu Minh Thế lắc lắc đầu, vội vàng liền đạp xuống chân ga.
Đánh xe đến vệ gia lúc, còn chưa tới bảy giờ, Bách Hợp ở trên đường lúc cũng đã gọi điện thoại báo cảnh sát, nàng nhân còn không đến, cảnh sát cũng đã trước tới cửa.
Vệ Bách Hợp thượng ban hậu, trong nhà kinh tế tuy rằng rộng thùng thình chút, nhưng Vệ Bách Hợp chính là lại có thể kiếm tiền, lại đánh không lại Vệ mẫu na trương bại gia tay, người một nhà ngày vẫn là quá được căng thẳng, Vệ Bách Hợp công tác vài năm, cơ hồ tồn không hạ tới tiền, nàng cấp Vệ mẫu nhóm người tô trụ địa phương là sáo tam cư thất phòng tử, lúc này bên trong bày đầy nhặt về tới bình nước khoáng nhi cùng với một vài có thể bán tiền đồng da ống sắt nhi, trong phòng nhất cổ thê lương mùi vị.
Cảnh sát chính tại cấp Vệ mẫu làm khẩu cung, tam cái hộ công đô là người thành thật, nhất mặt không đường chọn lựa ngồi ở bên cạnh, tuy nói bình thường nhân mất tích bình thường muốn đạt tới 48 giờ mới lập án, chính là Vệ Thụy không giống nhau, hắn nguyên bản liền chỉ là nhất cái không có cái gì trí lực cùng với tự gánh vác năng lực não liệt thiếu niên, nếu là gặp được sự tình hắn cơ hồ không có cái gì năng lực tự bảo vệ mình, Bách Hợp tố giác lúc riêng cường điệu điểm này, thêm vào nàng báo ra chính mình chu gia thái thái thân phận, bởi vậy cảnh sát tới hết sức khoái.
Nàng tiến môn lúc, Vệ mẫu thấy nàng lúc mắt trung lóe qua mấy phân chột dạ vẻ xấu hổ tới, có chút khẩn trương đôi tay nắm tay, làn môi đô nhẹ nhàng run run lên.
Lúc trước có thể sinh được ra Vệ Bách Hợp như vậy hình dạng xinh đẹp cô nương, có thể nghĩ là biết Vệ mẫu tuổi trẻ lúc tư sắc tuyệt đối cũng sẽ không sai đến chỗ nào đi, nếu không lúc trước cũng không đến mức đem Vệ Thụy phụ thân mê được cam nguyện thay nàng trả nợ dưỡng nàng. Tuy nói trải qua nhiều niên khốn khổ sinh hoạt, nhưng trên mặt Vệ mẫu vẫn như cũ mang mấy phân gần như xuất trần thoát tục thiên chân, cùng với thiếu nữ vậy vô tội hình dạng, nàng thấy Bách Hợp lãnh đạm mặt lúc, Vệ mẫu cắn môi liền đứng lên tới.
"Tiểu Thụy thế nào mất tích?" Bách Hợp tiến môn, cũng không tìm địa phương ngồi xuống, trực tiếp liền hỏi một câu, thấy nàng trở về lúc, tam cái hộ công này mới nhẹ nhàng thở ra, tượng là tìm đến người tâm phúc bình thường, đô triều nàng nhích lại gần, Vệ mẫu thấy nữ nhi, trong lòng cũng có chút phạm e sợ, Vệ Bách Hợp luôn luôn cùng nàng không quá thân cận, giờ liền không quá dựa vào nàng, sinh Vệ Thụy sau bởi vì Vệ mẫu hàng năm làm hảo sự, đem chính mình suốt đời tinh lực phóng tại làm việc thiện nhi thượng, đối với nhi tử khó tránh sơ sẩy chút, Vệ Bách Hợp đối này cũng không phải không có ý kiến, bởi vậy cùng nàng chính giữa quan hệ liền càng lãnh đạm, trái lại lướt qua nàng này người mẹ, gánh vác khởi chiếu cố Vệ Thụy trách nhiệm, có thể nói Vệ Thụy từ nhỏ chính là do Vệ Bách Hợp nhất tay nuôi lớn, lúc này chính mình nhi tử mất tích, khả tại trước mặt Bách Hợp, Vệ mẫu khó tránh liền cảm thấy có chút sợ hãi chột dạ lên.
"Vệ tiểu thư." Tam cái hộ công chiêu hô Bách Hợp một tiếng, nghe nàng như vậy hỏi, mấy người đô nói không ra lời, Bách Hợp lãnh mặt tái hỏi một câu, trong đó nhất nữ nhân mới do dự nói: "Chúng ta cũng không biết."
"Không biết?" Bách Hợp vốn là nghĩ hỏi đệ đệ vì cái gì hội mất tích, lại không nghĩ đến hội nghe này nữ nhân nói ra nàng cũng không biết lời nói tới, nhẫn không được phản hỏi một câu, tam nhân này mới gật đầu: "Ba ngày trước Tú Huệ thư lĩnh nhất bầy hài tử về đến trong nhà tới, nghe nói này đó hài tử là mỗ cái vùng núi mấy thư đệ, trong nhà phụ mẫu sinh được quá nhiều nuôi không nổi, không chuẩn bọn hắn đọc sách, bọn hắn vào thành tới nghĩ tìm công tác, kết quả lại không tiền, trụ tại cứu trụ đứng lý ăn không đủ no cơm..."
Nàng la lý dong dài giải thích nhất đống lớn, Bách Hợp liền có chút không bình tĩnh: "Nói việc chính!"
"Ngày hôm qua Tú Huệ thư liên hệ với này hài tử phụ mẫu, hôm nay nhượng chúng ta tống bọn hắn trở về, Tiểu Thụy là Tú Huệ thư nhất người tại mang..." Này mấy nữ nhân nói nói, thanh âm liền tiểu đi xuống, này tam nhân bị Vệ mẫu chi đi, khó trách hội không biết Vệ Thụy hôm nay mất tích đi đâu nhi.
Mấy người nói xong, có chút sợ hãi hỏi: "Vệ tiểu thư, này vụ việc không quan hệ tới chúng ta, ngươi sẽ không sa thải chúng ta đi?"
Vệ Bách Hợp đối với có thể chiếu cố hảo nàng đệ đệ nhân luôn luôn không nhỏ mọn, hơn nữa thập phân hào phóng, ra tiền lương không thiếu, hơn nữa nhất thiên tam nhân phân công hạ tới kỳ thật tương đương vu chỉ là công tác tám giờ bãi, Vệ Thụy chính mình đi không được, xem hắn lúc cũng không phí nhiều đại công phu, nhất tháng cầm tiền lại nhiều, chiếu cố Vệ Thụy vài năm, Vệ Bách Hợp mỗi lần phát tiền lương lúc trước giờ không khất nợ, tỳ khí lại hảo, nếu là các nàng hầu hạ được hảo, ngày lễ ngày tết còn có mặt khác hồng bao phát, mấy người đối với này phần công tác đô thập phân trân quý, rất sợ Bách Hợp bởi vậy mà giận lây các nàng, đem các nàng sa thải.
"Ta đệ đệ muốn là tìm không ra tới, ta còn thỉnh hộ công tới làm cái gì?" Bách Hợp cười lạnh một tiếng, phản hỏi một câu, vừa mới na nguyên bản còn nhận biết không quan chính mình sự việc mấy nữ nhân nghe này lời nói liền có chút gấp gáp lên, trong đó nhất cái gia lý điều kiện hơi khó khăn chút, đôi mắt nhất thời đô hồng, nhìn Vệ mẫu.
Vệ mẫu là người mềm lòng, tối không thể trông thấy có nhân tại trước mặt nàng lộ ra này cái hình dạng tới, nàng nhẫn không được khuyên: "Tiểu Hợp, cũng không mắc mớ tới các nàng nhi..."
"Ta cũng biết không mắc mớ tới các nàng, cho nên ta hiện tại cũng không có tìm các nàng phiền toái." Sự cho tới bây giờ, nhi tử đô không biết đi chỗ nào, Vệ mẫu còn có lòng thanh thản thay người khác quan tâm, Bách Hợp cũng là nhẫn không được có chút không đường chọn lựa, nàng chỉ là nói Vệ Thụy nhược tìm không ra tới, không thể tái cấp này mấy người công tác bãi, lại cũng không phải nói muốn truy cứu các nàng cái gì trách nhiệm, khả Vệ mẫu lại hốt ha hốt hoảng liền thay nhân cầu tình, nàng cau mày: "Tái nói chiếu cố Vệ Thụy mới là các nàng tối trọng yếu trách nhiệm, ta phó tiền công, thỉnh các nàng tới cũng không phải khiến các nàng chiếu cố khác đứa trẻ."
"..." Vệ mẫu xem nàng lúc này biểu tình không nghiêm khắc, chỉ đương vấn đề còn không như vậy nghiêm trọng, không tự chủ được nhẹ nhàng thở ra, cười còn an ủi na hồng đôi mắt nhi phụ nữ nhất câu: "Không sự việc, không sự."
Chung quanh hai cảnh sát nghe nàng như vậy nhất nói, đô có chút không lời lên.
"Các nàng không sự, ta lại là muốn hỏi ngươi, đã Vệ Thụy là ma ngươi tại chiếu cố, vì cái gì Vệ Thụy hội không gặp?" Hắn nhất người căn bản là đi không được quá xa, nếu là không có nhân đẩy hắn, hắn thế nào khả năng hội mất tích? Vệ gia ở vùng phụ cận phòng cho thuê đã gần ngũ niên tả hữu thời gian, bái Vệ mẫu tính cách ban tặng, phạm vi thập lý trong vòng liền không có nhân không biết vệ gia, Bách Hợp không tin tưởng Vệ Thụy hội như vậy khi không vô cớ mất tích, chính là không gặp, chung quanh nhân chỉ muốn nhìn thấy hắn, tóm lại là hội nói một tiếng. (chưa hết còn tiếp)
ps: Đệ nhất càng...
Hôm nay hai canh, nhưng hôm nay đổi mới ta hội càng được so sánh sớm...
Ngày hôm qua cầu phiếu kết quả nãi nhóm hảo không nể mặt của ta, ta khóc choáng tại nhà cầu...
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (thất)
Vệ mẫu nghe nàng mở miệng hỏi chính mình, biểu tình liền có chút lúng túng lên, nàng có chút nhút nhát nhìn Bách Hợp, lại nhìn bên cạnh mình cảnh sát, lưỡng bàn tay vặn cùng một chỗ xoay nửa ngày, mới nhỏ giọng nói:
"Cách vách lâu hạ mạt chược quán lão bản nương nâng ta thay nàng cấp khách nhân xem một lát hài tử, ta đẩy Tiểu Thụy đi, vốn vẫn xem hắn tại trước mắt ta, nhưng là, nhưng là, không biết cái gì thời điểm hắn liền không gặp..." Ý tứ chính là nói, Vệ Thụy cái gì thời điểm mất tích, kỳ thật nàng cũng không biết.

Trên miệng Vệ mẫu tuy rằng nói là Vệ Thụy đã mất tích hai giờ, nhưng kỳ thật chân chính thời gian xa không chỉ này con số, Bách Hợp biết cách vách lâu hạ mạt chược quán lão bản nương, này là một gian tư nhân doanh nghiệp mạt chược quán, bình thường bình thường đi chơi mạt chược nhân nhiều, ngư long hỗn tạp, sinh ý thập phân không sai, về sau này lão bản nương vi khuếch đại sinh ý, dứt khoát đem cách vách lâu đệ nhất tầng toàn bộ mua hạ tới, địa phương đại, khách nhân tự nhiên cũng nhiều, có thì vì mời chào sinh ý, lão bản nương khó tránh hội có lúc muốn thay nhân nhìn xem hài tử, một vài khách nhân là gia đình bà chủ hoặc là mang tôn tử cháu ngoại, nếu là muốn bọn hắn tới chơi mạt chược, khó tránh đứa trẻ phải có nhân mang, mạt chược quán công nhân có lúc hội giúp đỡ xem, khả bởi vì sinh ý quá hảo, đại đa số thời điểm căn bản quá bận bịu.
Lão bản nương lại không nỡ bỏ đem khách nhân đuổi ra ngoài cửa, bởi vậy có lúc hài tử càng nhiều, vệ gia nhân dời tới hậu, biết rõ Vệ mẫu tính cách, nàng liền hội gọi Vệ mẫu tiến đến giúp đỡ, thường xuyên qua lại cùng Vệ mẫu liền quen thuộc lên.
Vệ mẫu này người là người quá tốt, nhân gia chỉ cần có khó khăn, nói với nàng qua hậu nàng cũng sẽ không quản chính mình có hay không năng lực liền nhất định sẽ bang, tiểu đến này đó thay nhân mang hài tử việc vặt nhi, đại đến bỏ tiền xuất lực, nàng cơ hồ không hiểu được cự tuyệt nhị chữ thế nào tả, lão bản nương xem nàng hảo sai sử, thường xuyên gọi nàng giúp đỡ, có lúc mạt chược quán lý quá bận bịu, còn muốn nhượng Vệ mẫu giúp quét tước vệ sinh cấp khách nhân thêm trà đẳng, hôm nay khách nhân càng nhiều, hài tử cũng nhiều, Vệ mẫu bận như con thoi, bắt đầu còn có thể ký chính mình nhi tử Vệ Thụy ở bên ngoài phơi nắng, thời gian lâu vội lên liền quên, chờ đến lúc chạng vạng tối nhân gia các đô về nhà chuẩn bị làm cơm chiều, Vệ mẫu vội nửa ngày, giúp quét dọn xong mạt chược quán lúc, nàng mới phát hiện chính mình vẫn ở bên ngoài phơi nắng thái dương nhi tử không gặp!
Chính nàng ở bên ngoài tìm một vòng nhi cũng không tìm được, Vệ mẫu gấp được lục thần vô chủ, hoảng loạn hạ thật sự là không có biện pháp, mới cấp Bách Hợp gọi điện thoại.
Bách Hợp lại một lần nữa may mắn chính mình đã không phải nguyên chủ, nếu không nguyên chủ muốn là biết, thực sự sống động bị Vệ mẫu tức chết không thể.
"Nay ** thay nhân xem mấy đứa bé, còn nhận được là na chút nhân sao?" Nàng lúc này cũng không so đo với Vệ mẫu, ngược lại là trước hỏi một câu, Vệ mẫu nghe nàng như vậy nói, lại xem nàng có chút sắc mặt khó coi, rất sợ nàng là muốn tìm người khác phiền toái, vội vàng nhỏ giọng liền nói:
"Cùng bọn hắn không quan, đô là oán ta..."
"Ta biết cùng bọn hắn không quan! Ta là hỏi ngươi bọn hắn là na chút nhân! Ta đi hỏi bọn hắn có hay không thấy Tiểu Thụy!" Bách Hợp đánh gãy Vệ mẫu lời nói, tăng thêm chút âm lượng, Vệ mẫu đôi mắt nhi một chút liền có chút phát đỏ lên, lặng lẽ cầm ra khăn mạt khởi nước mắt, do do dự dự xem cảnh sát nhất mắt, hiển nhiên còn có chút không quá tin tưởng Bách Hợp bảo chứng, thẳng đến cảnh sát đô bắt đầu hỏi nàng này đó lời nói, nàng mới theo thứ tự đem này đó nhân danh tự cấp nói đi ra.
Bình thường Vệ mẫu là thường xuyên muốn đi giúp đỡ mang này đó hài tử, nàng đại bộ phận đô quen thuộc, Bách Hợp nghe nàng nói xong, liền ra hiệu nàng cùng chính mình cùng nhau ra môn, chuẩn bị từng nhà tìm đến này đó nhân hỏi bọn hắn có hay không thấy chính mình đệ đệ.
"... Không tốt lắm đâu, hiện tại đô là ăn cơm thời gian, quấy rầy nhân gia ăn cơm chiều..."
"Ngươi cũng biết nhân gia người một nhà tại ăn cơm chiều, ngươi nghĩ quá ngươi người một nhà tại làm cái gì chưa?" Bách Hợp than thở, hỏi Vệ mẫu nhất câu, nàng không tượng nguyên chủ gặp được này đó sự việc lúc luôn hội cảm giác tràn lòng lửa giận chồng chất ở trong lòng phát tiết không đi ra, bởi vậy nàng hội xung Vệ mẫu đại thanh chất vấn, Vệ mẫu cũng luôn luôn so sánh sợ nữ nhi, tối trọng yếu là kinh tế cần nữ nhi viện trợ, nàng tỳ khí lại mềm yếu, bởi vậy tại trước mặt Vệ Bách Hợp liền đứng thẳng lên không được.
"Nhân gia người một nhà còn có thể cùng nhau ăn cơm chiều, ngươi liên ngươi nhi tử tại chỗ nào, về sau có thể không thể cùng với ngươi nhi ăn cơm chiều đô không biết, ngươi còn thay người khác lo lắng quấy rầy nhân gia ăn cơm chiều?" Bách Hợp liên tiếp hỏi Vệ mẫu lưỡng câu, thẳng hỏi được Vệ mẫu á khẩu không trả lời được, 'Anh anh' khóc lên: "Đô là ta sai, đô là ta sai, ta muốn là đương thời nhiều xem hắn một vài liền hảo."
Đến này nông nỗi, nàng nghĩ không phải chính mình không nên đi thay mạt chược quán lão bản nương giúp đỡ, ngược lại là nhận biết chính mình có thể tại chăm sóc nhất đống hài tử đồng thời còn có thể chăm sóc Vệ Thụy, Bách Hợp cũng không nghĩ tái nói nhiều với nàng, bức Vệ mẫu đem nàng hôm nay nhìn qua na chút hài tử đô ký hạ tới, nàng đối người khác gia sự việc lại là tận tâm tận lực, na đứa bé kêu cái gì danh tự đô nói rõ ràng, lại chỉ riêng chính mình nhi tử không để ý, dựa vào nàng là không đáng tin cậy, Bách Hợp không nghĩ tại tìm nhân đồng thời còn muốn nghe Vệ mẫu ở một bên tức tức oai oai, bởi vậy trực tiếp lạp hai cảnh sát liền đi mạt chược quán lão bản nương gia lý.
Ra ngoài dự liệu của Bách Hợp, na lão bản nương tại thấy hai cảnh sát tới đây lúc, minh hiển có chút hốt hoảng, tại Bách Hợp hỏi nàng có hay không thấy chính mình đệ đệ lúc, thế nhưng một ngụm phủ nhận chính mình thỉnh Vệ mẫu giúp đỡ sự việc, Vệ mẫu nghe nàng như vậy nhất nói, trực tiếp liền choáng váng mắt: "Triệu thư..."
"Ta không có thỉnh nàng tới đây cấp ta nhìn qua điếm, ngươi đừng nói bậy, ngươi ma chính mình thích hài tử ngồi tới đây trêu chọc, hiện tại thế nào liền thành thay ta xem hài tử? Trong tiệm của ta nhân như vậy nhiều, cái gì thời điểm xem không được nhất đứa bé?"
Lão bản nương rất sợ chọc thượng phiền toái, lại biết vệ gia này cái đại cô nương không dễ chọc, bởi vậy phủ nhận quá hậu, đem Bách Hợp một nhóm người đuổi đi ra.
Vệ mẫu ủ rũ lau nước mắt: "Là thực, ta là thực giúp nàng, nàng thế nào hội quên ni?"
Như vậy tình huống cũng không ít thấy, lúc trước Vệ mẫu muốn sinh sản tiền không biết giúp không biết nhiều ít người, chân chính là có tiền ra tiền, có lực xuất lực, chính mình không nỡ bỏ ăn uống, chỉ muốn nhân gia nhất cầu, lập mã liền đôi tay phụng thượng, buồn cười là đẳng nàng sinh hài tử muốn làm phẫu thuật lúc, Vệ Bách Hợp cầu đến nàng ngày xưa trợ giúp quá nhân, nói tới muốn tá tiền, nhân gia rồi lại cái cái ra vẻ không nhận thức nàng, cho đến ngày nay Vệ mẫu ăn bao nhiêu lần như vậy mệt, lại tổng học không ngoan, nhân gia đô đã biết nàng là người như thế nào, tự nhiên thế nào thu thập nàng thế nào tới.
Từng nhà xao môn đi hỏi, có chút gia trưởng sợ phiền toái không chịu nói, lại là có đứa bé nói nhớ kỹ Vệ Thụy bị mấy cái sơ trung sinh hình dạng trang điểm hài tử đẩy đi, đẩy đi phương hướng hắn chỉ nhớ kỹ là đi tới đường đối diện, tới cùng đi đâu nhi, hắn nhất đứa bé cũng nói không rõ ràng lắm.
Có đầu mối, này liền hảo xử lý, tuy nói lúc trước Vệ Bách Hợp vi đồ tiện nghi tô này phòng tử cũng không có theo dõi cũng không có cái gì tiểu khu, khả chỉ cần thượng quá mã lộ, đối diện liền phải có theo dõi, nàng lại nhanh chóng cùng hai cảnh sát trở về xem xét này phụ cận mấy con đường theo dõi video, rốt cuộc khóa chặt mang đi Vệ Thụy mấy cái sơ trung sinh là cái gì hình dạng.
Sự tình xử lý hoàn đã là buổi tối gần tam điểm, mấy cái hộ công đô nhẹ nhàng thở ra, tìm đến Vệ Thụy liền tương đương vu các nàng công tác đồng thời cũng bảo vệ, mấy người ôm đầu khóc rống, Vệ mẫu lại thoải mái cười lên, trong lòng nàng nhất tảng đá lớn rơi xuống đất hậu, nhẫn không được liền đôi tay tạo thành chữ thập:
"May mắn lão thiên phù hộ, bình thường ta nhiều làm chút hảo sự luôn hữu dụng, ngươi xem nguy cấp thời điểm, luôn hội có nhân nói ra Tiểu Thụy hạ lạc."
Nhược không phải nàng đi làm cái gì hảo sự, Vệ Thụy căn bản liền sẽ không mất tích, Bách Hợp lúc này lười phải nói nhiều với nàng, chỉ xin nhờ hai cảnh sát giúp đỡ đem Vệ Thụy hạ lạc tìm trở về, gây sức ép đến khoái hừng đông lúc, tra ra này mấy học sinh trung học thân phận, bọn hắn là phụ cận nhất ngôi trường mùng một học sinh, to gan lớn mật, thấy Vệ Thụy nhất người ngây ngốc ngồi ở trên xe lăn phơi nắng thái dương lúc, có tâm trêu đùa hắn, liền đẩy hắn được xa chút, xem hắn sẽ không khóc cũng sẽ không gọi, chỉ cảm thấy có thú vị, bởi vậy cũng không quản, liền ai về nhà nấy.
Tìm đến bọn hắn bỏ rơi Vệ Thụy địa phương, chỗ đó ở đâu còn có nhân tại?
Na cái đoạn đường cũng không có webcam, nếu là muốn tìm nhân, lại chỉ phải tái từ phụ cận mấy cái video tìm đầu mối, mọi người gây sức ép một đêm kỳ thật đô mỏi mệt không kham, mấy cái hộ công không dám hợp mắt, đô nhìn chòng chọc màn hình xem, Bách Hợp điện thoại di động đột nhiên chính giữa liền vang lên, nàng mắt cũng không chớp, đưa điện thoại di động khoét đi ra, thượng đầu Chu Minh Thế ảnh chân dung chính thiểm, cảnh sát cục lý nguyên bản mệt mỏi muốn ngủ mấy người nghe chuông điện thoại, đô không do tinh thần rung lên.
"Vệ Bách Hợp, ngươi hiện tại tới công ty." Chu Minh Thế có chút nghiêm túc thanh âm vang lên, phảng phất ẩn nhẫn lửa giận bình thường, Bách Hợp hồi hắn nhất câu: "Ta không có thời gian." Chính chuẩn bị tắt điện thoại lúc, Chu Minh Thế nghe nàng này lời nói, tượng là rốt cuộc không thể nhịn xuống bình thường, thanh âm liền đề cao chút:
"Ngươi không có thời gian? Ta thấy ngươi đánh thư từ chức, ngươi cái gì ý tứ? Viện Viện nàng niên kỷ tiểu, ta chỉ là hi vọng ngươi này cái đương đại tẩu có thể nhiều nhượng nàng một vài, không muốn hòa nàng khởi xung đột, ngươi liền bắt đầu cùng ta cáu kỉnh? Ngươi cầm hôn nhân làm trò đùa đi, mới kết hôn mấy thiên liền nói muốn ly hôn, hiện tại còn đem thư từ chức đô đánh hảo, ta biết ta có không đối xử, chính là Viện Viện nàng quá vài năm liền hội xuất giá..." Chu Viện Viện tuổi sổ kỳ thật đã không tiểu, chỉ nhỏ hơn Chu Minh Thế năm tuổi, Vệ Bách Hợp nhận thức Chu Minh Thế lúc hắn hai mươi tám, bây giờ lưỡng nhân đô kết giao tam nhiều năm, Chu Viện Viện bây giờ đô khoái 27, còn muốn quá vài năm mới xuất giá, hiện tại đô không gả, về sau nàng hoàn nguyện ý gả cho ai?
Nội dung vở kịch trung Chu Viện Viện chính là đến ba mươi mốt tuổi đô không có lấy chồng, tối hậu chết tâm đạp riêng là đem Vệ Bách Hợp hòa Chu Minh Thế nhị nhân trộn thất bại, thừa dịp Chu Minh Thế ngồi tù lúc, đối hắn không rời không bỏ, lại vi hắn tả hữu bôn tẩu tìm kiếm luật sư, tối hậu đả động Chu Minh Thế tâm, lưỡng nhân tài chân chính cùng một chỗ.
Lúc này Bách Hợp nghe Chu Minh Thế này lời nói, trong lòng liền phiền chán, càng huống chi Vệ Thụy còn không tìm được, nàng chỗ nào có công phu cùng Chu Minh Thế xả, nàng trực tiếp liền đánh gãy Chu Minh Thế lời nói: "Ta hiện tại không nghĩ thảo luận này đó, trong nhà ta có sự việc, từ chức sự muộn chút thời điểm tái nói." Nói xong, nàng trực tiếp cắt đứt trò chuyện. r1152
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (bát)
Điện thoại một chỗ khác Chu Minh Thế thẳng đến điện thoại trung 'Đô đô' nêu lên âm thanh khởi lúc, mới phản ứng kịp Bách Hợp quải hắn điện thoại.
Hắn quả thực có chút không dám tin tưởng, trước kia Vệ Bách Hợp đối hắn như thế trăm y trăm thuận, mỗi lần gọi điện thoại lúc hắn đã thói quen chính mình trước cúp điện thoại mà không phải nghe đối phương cúp điện thoại thanh âm, bởi vì là lần đầu tiên phát sinh như vậy tình huống, Chu Minh Thế còn có chút không thói quen, na chủng nghe đối phương cúp điện thoại cảm giác cũng không hơn gì, bắt đầu hắn còn đương Bách Hợp nói muốn cùng hắn ly hôn lúc là đang nói đùa, thẳng đến lúc này Chu Minh Thế mới ý thức đến vấn đề có khả năng cũng không phải hắn nghĩ như vậy đơn giản.
Nguyên bản hắn cho rằng Chu Viện Viện sớm muộn hội xuất giá, chính là lúc này nàng hành vi cử chỉ hơi có chút quá phận, Bách Hợp khả năng hội sinh khí, nhưng Chu Minh Thế không nghĩ đến nàng hội thực khí thành như vậy, vừa mới tân hôn mấy ngày thời gian, chu gia náo ra ly hôn sự việc hắn không hảo đối phụ mẫu thân nhân bằng hữu giao đãi, càng huống chi trong nội tâm của Chu Minh Thế cũng là không nghĩ cùng Vệ Bách Hợp ly hôn, lúc trước nguyện ý thú nàng, bản thân đối nàng chính là có nhất định hảo cảm, chỉ là hắn trước kia tổng cho rằng Vệ Bách Hợp hội thuận chính mình, không nghĩ đến nàng thực có khả năng hội ly khai chính mình nhất thiên, lúc này Chu Minh Thế thật sự là có chút hoảng lên.
Bách Hợp cúp điện thoại xong, lại là có nhân ở trong máy theo dõi phát hiện khác thường, Vệ Thụy ngồi lên xe lăn thân ảnh liền xuất hiện tại trong video.
Hắn là bị nhân đẩy ly khai, mấy cái sơ trung sinh tại đem hắn đùa dai đẩy đi hậu xem hắn chỉ biết ngây ngô cười, khi phụ hắn lúc lại chỉ có thể khóc, không quá nhiều đại hội nhi công phu liền không hứng thú, ném hắn đến một bên chính mình về nhà. Có nhân thấy hắn xuất hiện ở giữa đường, đẩy hắn ly khai, phía sau video cũng đã chụp không đến. Rời khỏi webcam ánh mắt, khóa chặt mục tiêu nhân vật hậu, muốn tìm nhân liền dễ dàng nhiều.
Từ trên video bảo tồn na đẩy đi Vệ Thụy nhân dung mạo, lợi dụng cảnh sát cục hộ khẩu hệ thống rất khoái tra được này người thân phận, đẳng tìm đến Vệ Thụy lúc, đã là buổi chiều, hắn bị nhân đẩy đến nhất cái râm mát góc khuất lý, ngày hôm qua đẩy hắn ly khai nhân cũng không phải muốn hại hắn, chỉ là na mấy học sinh trung học ham đùa giỡn tại chơi đủ hậu ném hắn ở ven đường, đi lại chiếc xe người đi đường rất nhiều. Phụ cận lại không có theo dõi. Nếu là có nhân đụng vào hắn chạy, khả năng đô không nhất định có thể tìm được người gây ra họa. Lúc ấy chạng vạng mặt trời chiều chiếu lên hắn nhất đầu đại hãn, quá lộ người đi đường cũng chỉ là hảo ý đẩy hắn đến chỗ thoáng mát, vốn là muốn tống hắn đến cảnh sát cục. Nhưng buổi chiều Vệ Thụy ở bên ngoài ngồi nửa ngày. Thổi chút phong. Lại phơi nắng thái dương, hắn nguyên bản thân thể liền không hảo, đương thời liền xuất hiện cảm mạo lưu nước mũi bệnh trạng. Na nhân vốn là hảo tâm, nhưng cũng sợ hãi chọc họa, liền sợ chính mình hảo tâm đến lúc đó chọc tới bệnh nhân gia thuộc sẽ gặp nhân hiểu lầm, bởi vậy tối hậu do dự vẫn là giữ hắn tại bên kia.
"Ta cho rằng các ngươi là không muốn hắn, cho nên mới ném hắn ở ven đường, vốn là muốn tìm cảnh sát, nhưng lại sợ hãi đến lúc đó các ngươi nói ta là quải tử muốn làm cái gì sự việc, cho nên..." Đẩy hắn ly khai nhân là người đàn ông trung niên cỡ bốn mươi tuổi, Vệ Thụy tìm đến lúc đó đã thoi thóp, hắn tối hôm qua ở chỗ này ngốc một đêm, lúc này trên người cực bỏng kinh nhân, na trung niên nam nhân biểu tình có chút lúng túng, tại bồi Bách Hợp nhóm người đẳng xe cứu thương thời gian lý giải thích mấy câu, cảnh sát giáo huấn hắn một phen, hắn liên tục gật đầu, đang muốn ly khai lúc, Bách Hợp từ trong bóp da của mình rút lưỡng bách khối cảm tạ hắn.
Tuy nói này người hảo tâm xử lý chuyện xấu nhi, khả chí ít cũng bởi vì hắn đẩy Vệ Thụy ly mã lộ biên, quả thật miễn hắn có khả năng bị xe đụng tới nguy cơ, bắt đầu na nhân còn ngại ngùng muốn, phía sau xem Bách Hợp kiên trì muốn cấp, có chút ngại ngùng nhận lấy, này mới gật gật đầu ly khai.
Chờ hắn nhất đi, Bách Hợp liền hỏi một câu:
"Na mấy cái đẩy ta đệ đệ ly khai sơ trung sinh niên kỷ tuy rằng còn tiểu, khả ra như vậy sự việc, bọn hắn phụ mẫu nhiều ít phải muốn phụ một vài trách nhiệm đi?" Vệ Thụy thiêu được gò má đỏ bừng, toàn thân run rẩy, hắn năm nay mãn mười tám, bởi vì hàng năm sinh bệnh nguyên nhân, hắn khuôn mặt tái nhợt được gần như trong veo, thân hình nhỏ gầy khô héo, nhất mái tóc mềm mại bởi vì dinh dưỡng không đầy đủ quan hệ, có vẻ có chút khô vàng.
Bách Hợp duỗi tay đụng đến trên trán hắn lúc, hắn run run hai cái, lông mi run run, mí mắt không có mở mở ra, nhưng tượng là cảm giác đến Bách Hợp thân cận bình thường, trong miệng gọi lên: "Thư thư, thư thư, ta lãnh..."
Hắn lúc này chính là ở vào phát sốt giai đoạn, cho nên hội cảm giác lãnh, hắn trí lực là không cao, chính là hắn liền tượng là nhất đứa bé, ai đối hắn hảo, hắn đô bản năng cảm giác được đến, Bách Hợp nghe hắn như vậy gọi lúc, trong lòng nhất cổ nhức mỏi một chút liền bừng lên, nước mắt đô suýt nữa trào ra khóe mắt.
Này là thuộc về nguyên chủ cảm xúc, Vệ Thụy đối với Vệ Bách Hợp mà nói, liền tượng là trong sinh mệnh nàng không thể thiếu tồn tại, tuổi nhỏ thời kỳ nàng không có thân nhân không có gia, thậm chí lúc ấy nàng liên dòng họ cũng không có, bố dượng tới hậu tuy rằng đối nàng không sai, nhưng bởi vì bố dượng ly khai được quá khoái, tuy rằng cấp nàng họ thậm chí tạm thời cấp nàng cuộc sống an ổn, khả bố dượng cuối cùng vẫn là đi, mẫu thân không dựa vào, có đệ đệ lúc, Vệ Bách Hợp kỳ thật tâm trung là cao hứng, nàng rốt cuộc có chính mình bảo hộ mục tiêu, có chính mình huyết mạch tương liên thân nhân, phương diện nào đó mà nói Vệ Thụy liền tượng là nguyên chủ tinh thần cột trụ bình thường, tất không thể thiếu, khả hắn tối hậu vẫn là đi.
Cũng bởi vì hắn đi được quá khoái, cho nên gây ra nguyên chủ hỏng mất, hôn nhân không như ý thêm vào sinh hoạt đả kích, mới nhượng nguyên chủ tại tối hậu sinh ra ngoài giá thú tình, gây ra sau một loạt bi kịch sự tình phát sinh. Nếu như lúc ấy Vệ Thụy sống chưa chết, nguyên chủ vi hắn khẳng định đô hội chống không đi xuống, đáng tiếc tối hậu Vệ Thụy vẫn là đi.
Hiện tại Bách Hợp tinh thần lực đã tám mươi, tương đối mà nói đã xem như rất cao, nguyên chủ có thể ảnh hưởng đến nàng tình huống theo lý mà nói rất thấp, chính là lúc này Vệ Bách Hợp tại thấy Vệ Thụy trong nháy mắt, còn sót lại tình cảm vẫn là nhượng nàng không tự chủ được mắt đỏ hốc mắt, Bách Hợp rất mau đem này cổ cảm giác áp đi xuống, nàng duỗi tay nhẹ nhàng nắm tay Vệ Thụy ở trong lòng bàn tay, đem trong tay mình áo khoác khóa lại trên người hắn, ôn nhu an ủi:
"Thư thư biết Tiểu Thụy lãnh, Tiểu Thụy tái chờ một lát, thầy thuốc thúc thúc a di rất khoái liền hội đến, bọn hắn cấp Tiểu Thụy chữa khỏi, thư thư cấp ngươi làm ngươi tối thích ăn ngọt trái cây."
Giờ gia lý không tiền, trong nhà không cái gì ăn vặt nhi, Vệ Thụy có lúc không hiểu chuyện khóc lên, Vệ Bách Hợp hội bối hắn đi lượm nhân gia hoa quả quán biên ném không muốn trái cây, cắt tới lạn một bộ phận lưu lại hảo, dùng đường ngâm muối hậu phơi khô đương thành ăn vặt nhi hống hắn, Vệ Thụy rất khoái yên tĩnh trở lại.
Một bên trên mặt Vệ mẫu lộ ra thương hại tâm đau sắc tới, nàng tới đây liếc nhìn nhi tử, có chút cẩn thận dè dặt lại nhìn Bách Hợp, sau một lúc lâu mới tượng là nổi lên dũng khí bình thường:
"Tiểu Hợp, na mấy người học sinh vẫn là hài tử ni, chính là học tập mấu chốt thời kỳ, bọn hắn cũng không phải có ý muốn đẩy Tiểu Thụy đến bên này..."
Nàng sợ hãi Bách Hợp đi tìm nhân phiền toái, trong lòng Vệ mẫu lạc quan nghĩ, dù sao nhi tử hiện tại đô tìm đến, cần gì phải tái đi khi phụ người khác?
"Càng huống chi tiểu hài tử có na cái không tinh nghịch? Bọn hắn cũng không có tư tưởng xấu nhi, liền thôi đi, a?"
Vệ mẫu nhất muộn không ngủ, xem lên thần sắc thập phân tiều tụy, mấy sợi tóc thùy tại cạnh khuôn mặt nàng, trên mặt nàng lộ ra mấy phân nhu nhược cùng cầu xin cùng tồn tại thần sắc tới, na đôi mắt cùng Vệ Thụy cầu nhân lúc giống nhau như đúc.
Bách Hợp nghe này lời nói, nhẫn không được liền than thở, Vệ mẫu khả thực là củ khoai lang nóng phỏng tay, lần này nhiệm vụ hòa Chu Minh Thế cảm tình không hảo, nàng có thể ly hôn, hòa Chu Viện Viện sinh ra không khoái trá, nàng có thể còn miệng quá khứ. Nội dung vở kịch trung Vệ Thụy sinh sinh bệnh tối hậu không thể cứu giúp thành công ly thế, Bách Hợp chuẩn bị hảo hảo phòng bị, chính là Vệ mẫu là nguyên chủ thân sinh mẫu thân, đánh không được mắng không nghe, muốn nghĩ an trí nàng nhượng nàng không tái chọc sự việc, khả thực là muốn hảo hảo nghĩ nghĩ.
"Ngươi nói tính liền tính, nhưng là ma, Tiểu Thụy hiện tại tình huống ngươi cũng thấy, hắn sinh bệnh, hơn nữa mã thượng muốn lưu viện quan sát, loại nào đô cần tiền, ngươi hiện tại còn có tiền sao?"
Cùng Vệ mẫu như vậy nhân lời nói mau lẹ, thần sắc nghiêm nghị căn bản không hữu dụng, ngữ khí nói trọng một vài, nàng cũng chỉ có hồng đôi mắt nhi yên lặng khóc, liên thanh âm đô không dám phát ra tới dường như, chính là không phát hỏa chính mình lại hội tâm trung ngộp được khó chịu, nguyên chủ chính là như vậy, có lúc bị nàng khí được dậm chân, chính mình đô muốn khóc, lại mỗi hồi Vệ mẫu đô hội so nàng còn muốn trước khóc đi ra.
"Tiền? Tìm nhân tá một vài đi." Vệ mẫu nghe tiền chữ, bờ vai một chút liền rụt rụt, trên mặt lộ ra tâm hoảng sắc tới, trong lòng Bách Hợp sinh nghi, nàng nhớ kỹ nguyên chủ ký ức lý, tại nàng kết hôn mấy ngày hôm trước, đem chính mình tồn hạ tới mười vạn đô chuyển tiến Vệ Thụy bank account lý, chuẩn bị để lại cho hắn xem bệnh.
Này là nguyên chủ trừ tại chi trả Vệ Thụy tiền sinh hoạt phí trị liệu cùng với hộ lý phí ở ngoài trong vài năm, tỉnh ăn giản dùng tồn hạ tới, nàng đương thời nghĩ chính mình muốn kết hôn, bởi vậy đem dưới tên mình tài sản không hề giữ lại toàn bộ chia cho Vệ Thụy, chính là bởi vì gả tiến chu gia lúc Vệ Bách Hợp nhất phân không tốn, liền liên đồ cưới trang sức đô không đặt mua, này cũng là sau khi kết hôn trở thành Chu Viện Viện cười nhạo nàng một trong những lý do, cùng với chu gia phụ mẫu đối nàng tối bất mãn nguyên nhân.
Chu gia tuy nói không thiếu nàng này mười vạn, chính là Vệ Bách Hợp như vậy cử động không thể nghi ngờ là đánh chu gia nhân mặt, cho nên tại tân hôn hậu chu phụ Chu mẫu lập tức ném công ty ra quốc. Vệ Bách Hợp cũng không phải không minh bạch chính mình có khả năng hội gặp được này chủng lúng túng, nhưng nàng đương thời nghĩ là cùng kỳ mua na chủng có hoa không quả trang sức, đã đủ đệ đệ ăn dùng rất lâu, bởi vậy đỉnh áp lực vẫn là cái gì cũng không mua, lúc này vừa mới quá khứ không mấy thiên, nói đến muốn dùng tiền, Vệ mẫu thế nhưng hảo tượng biểu lộ thường lui tới tiền bộ dáng, thậm chí nói ra tìm nhân tá một vài lời nói, trong lòng Bách Hợp nhất dự cảm không tốt dâng lên, lúc này biểu tình liền có chút không hảo xem.
"Ngươi..." Nàng đang muốn mở miệng, nơi không xa sinh mệnh thông đạo đã mở mang, xe cứu thương minh địch đỉnh đầu đèn xe lóe ra triều bên này mở ra, vừa mới dừng lại lúc, cửa xe bị mở ra, mấy người thầy thuốc nhảy xuống tới, trước cấp Vệ Thụy lượng huyết áp đo lường nhiệt độ cơ thể, Bách Hợp bắt đầu hồi đáp khởi thầy thuốc vấn đề, tự nhiên không công phu tái hỏi Vệ mẫu sự việc, Vệ mẫu không tự chủ được nhẹ nhàng thở ra, này mới đứng đến cạnh con trai, mò mò hắn tóc. (chưa hết còn tiếp..)
ps: đệ nhất càng...
Ngón giữa bị hoa điệu nhất khối lớn da, đánh chữ hảo toan sảng, cho nên hôm nay đặc biệt chậm! Thực xin lỗi đại gia a oa ~~~~~~~
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (cửu)
Vệ Thụy này một lần ở bên ngoài ngốc cả đêm, hắn nguyên bản xuất sinh lúc thân thể liền hao hụt chút, thể chất sai, thêm vào sinh ra hậu lại bị bệnh, cho nên thân thể rất yếu, nguyên vốn là dễ dàng cảm mạo thể chất, lúc này may mắn cũng là thiên nóng, nếu là tái mát một vài, lúc này phát hiện hắn sợ rằng nhân đô được cứng nhắc.
Người một nhà cùng thượng xe cứu thương, cảnh sát liền không có theo tới, bọn hắn tỏ vẻ hội đi liên lạc mấy cái sơ trung sinh gia trưởng, thương nghị đến tiếp sau đền tiền thủ tục hậu, liền lần lượt ly khai.
Tiến bệnh viện lúc, Vệ Thụy đồng tử đã bắt đầu tản, thiêu được toàn thân run cầm cập, nhân đã không có ý thức, hô hấp cũng mỏng manh, lượng nhiệt độ cơ thể đã đốt tới 43 độ, còn không xác định có hay không dẫn tới viêm màng não, thầy thuốc đầu tiên cấp hắn hạ đình chỉ co giật dược, giường bệnh thượng Vệ Thụy gầy yếu thân thể nằm ở trên khăn trải giường màu trắng, Vệ mẫu cắn môi, nước mắt tựa đoạn tuyến châu tử dường như rơi xuống dưới, na lưỡng dòng nước mắt thuận nàng khuôn mặt trượt, hội tụ ở dưới cằm xử nhỏ giọt tại nàng vạt áo tiền, khóc được không tiếng động mà lại bi thương.
Đêm qua cả đêm đại gia đô không ngủ, mấy cái hộ công lúc này thấy tìm đến Vệ Thụy, đô nhẹ nhàng thở ra, tuy nói vẫn là mệt mỏi, khả chí ít đại gia đô biết công tác bảo trụ, tại này thời khắc mấu chốt, mấy người cũng cố không được chính mình mệt mỏi, phía sau tiếp trước muốn lưu lại, Bách Hợp kiên trì nhượng này mấy người trở về nghỉ ngơi trước, tỉnh lại nhượng các nàng làm một vài Vệ Thụy có thể ăn đông tây, chính mình còn lại là thủ ở trong bệnh viện, Vệ mẫu cũng nghĩ cùng mấy cái hộ công cùng nhau đi, chính là xem Bách Hợp không nói chuyện, nhút nhát lại lưu lại.
@ "Tiểu Thụy hắn sẽ không có sự đi?" Thấy nhi tử mang hô hấp cơ, gầy yếu bộ ngực cơ hồ không cảm giác được nhấp nhô. Vệ mẫu cũng sợ hãi, nhẫn không được hỏi nữ nhi nhất câu.
Sự thật thượng Vệ Bách Hợp liền tượng là Vệ mẫu người tâm phúc bình thường, tuy nói nàng sợ nữ nhi, khả mấu chốt thời khắc nàng vẫn là dựa vào Bách Hợp, nhưng Bách Hợp nghe này lời nói trong lòng liền không hỉ, nàng không xuất thanh, Vệ mẫu cúi đầu không dám tái hỏi, thần tình có chút đáng thương tội nghiệp.
Gây sức ép mấy giờ, thầy thuốc nói nếu là thiêu lui không đi xuống, Vệ Thụy có thể sống sót hi vọng liền nhỏ đến thương cảm. Đáng tiếc lúc này Bách Hợp vừa mới tiến vào nhiệm vụ. Thân thể lý không có nội lực ở đây, nếu không nếu là có thể dùng linh lực thay Vệ Thụy điều dưỡng một chút thân thể, chính là giảm bớt không được hắn tự tiểu mang tới ốm đau, khả phối hợp trị liệu phải hiệu quả hội hảo được nhiều. Lúc này nàng chỉ hữu dụng vật lý phương pháp cưỡng ép cấp Vệ Thụy hạ nhiệt độ. Cấp hắn chuốc đại lượng nước sôi. Nhượng hắn có thể nhanh chóng bài nước tiểu hạ nhiệt độ, bên ngoài sắc trời hắc hạ tới, Vệ Thụy nhiệt độ cơ thể mới rốt cuộc dần dần giáng hạ tới. Thầy thuốc đô nhẹ nhàng thở ra.
Trải qua như vậy một lần, nguyên bản liền sắc mặt tái nhợt Vệ Thụy xem lên liền càng đáng thương, Bách Hợp ngồi tại bên cạnh hắn, hắn tay gầy được tượng móng gà dường như, hơn nữa bởi vì não liệt nguyên nhân, hắn thân thể dậy thì được không quá hảo, mấy ngón tay lấy không bình thường góc độ gấp khúc, nhìn qua có chút quỷ dị. Bách Hợp đem hắn bàn tay nắm ở trong lòng bàn tay, không có xuất thanh.
Vệ mẫu ngồi trong góc, nhất phó muốn tới đây lại không dám bộ dáng, phòng bệnh ngoại y tá gõ cửa, Bách Hợp quay đầu lại đối phòng bệnh cửa thủy tinh gật đầu, y tá mở cửa tới, cẩn thận dè dặt nói:
"Vệ tiểu thư, các ngươi còn không giải quyết công việc nhập viện thủ tục."
Bởi vì Vệ Thụy duyên cớ, Vệ Bách Hợp cơ hồ cùng bệnh viện nhân đô nhận thục, vừa mới tình huống khẩn cấp, vi cứu giúp bệnh nhân, lại xem Bách Hợp thật sự là vi đệ đệ lo lắng, dù sao Bách Hợp lại gả cho Chu Minh Thế, sẽ không ỷ vào này tiền thuốc men, bệnh viện nhân đối chu gia tình huống đô hiểu rõ, bởi vậy ngay lúc ấy không thúc giục nàng giao, lúc này Vệ Thụy tình huống ổn định lại, thúc giục tiền liền tới.
Bách Hợp gật đầu, nhìn Vệ mẫu, Vệ mẫu sắc mặt một chút liền 'Loát' một chút biến được có chút trắng bệch, đứng lên tới, nàng có chút băn khoăn bất an cùng y tá ra đi, nhân lại cũng không có ly khai, cách môn thượng pha lê, Bách Hợp thấy nàng tượng là tại cùng y tá nói cái gì, y tá mặt không xuất hiện tại pha lê khung trung, xem không đến, nhưng Bách Hợp đột nhiên nghĩ đến trước Vệ mẫu nói tìm nhân tá tiền sự việc, trong lòng trầm xuống, để tay Vệ Thụy vào trong chăn mền, này mới đi đến cạnh cửa kéo cửa ra.
"... Ta tá điện thoại trở về tá tiền, các ngươi tái cấp thêm ta mấy cái giờ đồng hồ liền đủ..." Vệ mẫu chính tại cùng y tá nhỏ giọng cầu xin, còn chưa kịp nói với nàng nhượng nàng đừng nói chuyện này cho chính mình nữ nhi, không nghĩ đến Bách Hợp một chút đi ra liền nghe, nàng run một chút, trên mặt lộ ra vẻ kinh hoảng tới, xem y tá nhất mắt, thấy Bách Hợp lúc vội vàng liền cúi đầu đi xuống.
"Hơi chờ một lát." Bách Hợp xung y tá cười cười, na y tá nhẹ nhàng thở ra, vội vàng ôm đông tây ứng một tiếng ly khai, Bách Hợp đôi tay ôm ngực, nhìn chòng chọc Vệ mẫu xem:
"Ta mười ngày trước chuyển mười vạn tiến Vệ Thụy bank account lý." Vệ Thụy nhân bệnh tình đặc thù nguyên nhân, thuộc về bị cự bảo đám người, nhưng hắn tại xã khu cùng với địa phương hội mua sắm cư dân bảo hiểm y tế, có thể báo chút ít tiền, cùng với hội có nhất định trợ cấp, khả bởi vì có lúc cứu giúp hắn dùng dược là nhập khẩu, giá tiền khó tránh liền hội cao, bình thường tự trả tiền thời điểm là chiếm lớn, có thể thanh toán thời điểm đô thiếu, chính là bởi vì, Vệ Bách Hợp cho nên mới hội cảm thấy áp lực đặc biệt đại, tiền vàng vĩnh viễn không đủ dùng, nàng đối mỗi một phân tiền đô thập phân trân quý, cho nên tài năng tại công tác tứ nhiều năm thời gian lý ngoài định mức từ trong miệng mình toàn hạ tới mười vạn khối, ngày thường y phục vớ giày công ty chính là phát sửa soạn hành lý phí, cũng là nhất tỉnh tái tỉnh, tiết kiệm đi ra mười vạn.
Nghe Bách Hợp nhắc tới này mười vạn khối, Vệ mẫu một chút liền có chút ủ rũ: "Mấy ngày hôm trước, mấy ngày hôm trước có chùa miểu nhân đi ra hóa duyên, nói là phật độ người hữu duyên..."
Đã vượt qua hai mươi bốn giờ không có nhắm mắt, Bách Hợp chỉ cảm thấy trán nhi đô căng thẳng nhất tùng đau, Vệ mẫu hiện tại còn nói với nàng này đó, nàng không bình tĩnh đánh gãy Vệ mẫu lời nói:
"Nói việc chính!"
"Nam Sơn Tự nhân chống đỡ không nổi đi, bọn hắn thu dưỡng một vài cô nhi, lại thường xuyên cấp một vài bần cùng khốn khổ nhân bố thí, cho nên đi ra hóa duyên, càng huống chi tín phật, làm hảo sự việc, đá tam sinh thượng cũng hội khắc hạ chiến công, cho nên..."
"Cho nên như thế nào?" Vệ mẫu không dám nói thêm gì đi nữa, Bách Hợp tuy rằng đoán được kết quả, lại vẫn là hỏi một câu.
Vệ mẫu bị bức được lại bắt đầu yên lặng lưu khởi nước mắt, nàng khóc hảo một hồi, gặp Bách Hợp không có muốn an ủi nàng ý tứ, nữ nhi bình tĩnh nhãn thần xem nàng lúc lạnh lùng được liền tượng là nhất người không quen biết vậy, Vệ mẫu lại hoảng lại loạn:
"Cho nên, ta đem tiền quyên ra đi." Nói xong lời này, nàng nhắm nghiền mắt, không dám tái đi xem Bách Hợp lúc này sắc mặt, nàng nguyên bản còn đang chờ Bách Hợp nổi trận lôi đình, chờ nàng xung chính mình vừa quát vừa mắng.
Này là dĩ vãng Vệ Bách Hợp tại phát hiện nàng chọc họa hậu nhất quán hình thức, Vệ mẫu tại quyên tiền ra đi lúc chỉ nghĩ này đó tiền có khả năng trợ giúp càng nhiều càng hữu dụng nhân, bởi vậy không nghĩ quá nhiều, thậm chí tại quyên tiền hậu nghĩ na chút bần cùng khốn khổ nhân có thể bởi vì này khoản tiền mà quá thượng càng hảo sinh hoạt mà cảm thấy thập phân vui vẻ, đẳng tới hôm nay Bách Hợp nói cần dùng tiền, nàng mới nghĩ đến tao.
"Đi đem tiền muốn trở về." Bách Hợp cười lạnh một tiếng, cũng lười phải cùng Vệ mẫu như vậy nhân phát hỏa, nàng trực tiếp nói một câu, xoay người liền muốn lạp môn vào trong.
Nếu là giống như trước đây bị mắng nhất đốn cũng tính, Vệ mẫu biết nữ nhi tính cách, nàng mắng xong hậu tổng có biện pháp giải quyết, chính là hiện tại Bách Hợp cũng không mắng nàng, thậm chí căn bản không có muốn để ý nàng ý tứ, Vệ mẫu một chút liền có chút hoảng lên, nàng cuống quít muốn duỗi tay đi lạp Bách Hợp:
"Chính là, chính là na tiền có thể trợ giúp càng nhiều nhân, hơn nữa, hơn nữa tiền lưu ở trong thẻ tín dụng, cũng không có nhiều ít lợi tức, có thể nhượng càng nhiều hài tử ăn cơm no..."
"Ta bất quản ngươi này đó, ta cũng bất quản nhân gia có tiền hay không ăn cơm no, ta chỉ biết Vệ Thụy hiện tại nằm ở trong bệnh viện, không có tiền phó tiền thuốc men." Bách Hợp xem Vệ mẫu, lạnh lùng đạo, Vệ mẫu nhỏ giọng liền hồi: "Tìm, tìm Minh Thế tá một vài..."
"Muốn tìm hắn tá ngươi đi tá." Bách Hợp này nói vừa xong, Vệ mẫu thế nhưng gật đầu, còn muốn tìm nàng tá điện thoại, hoàn toàn không nghe ra trong lời của Bách Hợp chế nhạo ý tứ, thậm chí còn nhẹ nhàng thở ra, Bách Hợp ánh mắt lạnh xuống: "Không muốn đề ta danh tự, cái gì thời điểm còn, dùng như thế nào phương pháp còn, ngươi khả muốn nghĩ rõ ràng, ngươi không muốn cảm thấy ta có bản sự có thể thay ngươi còn, cũng không muốn cảm thấy hắn là ta trượng phu ngươi liền không cần còn, nói cho ngươi biết rõ, ta chuẩn bị ly hôn với Chu Minh Thế, ngươi nữ nhi bồi nhân ngủ tránh mấy phân tiền cũng không dễ dàng, nếu là ngươi mượn tiền không cách trả, đến lúc đó na chính là ngươi trách nhiệm."
Vệ mẫu không nghĩ đến nàng hội như vậy nói, vốn duỗi tay ra đi chuẩn bị tìm nàng tá điện thoại động tác một chút liền có chút cứng đờ, thần tình sợ hãi:
"Vì cái gì muốn ly hôn? Vì cái gì muốn ly hôn? Không phải mới êm đẹp sao? Vừa mới kết hôn mấy thiên, thế nào có thể ly hôn ni?"
"Có ngươi như vậy nhất cái ma, núi vàng núi bạc đô muốn bị dời không, ngươi đương Chu Minh Thế là đần?" Bách Hợp mò mò tóc, hôm qua sáng sớm co lại tới tóc, cả ngày thời gian không có để xuống quá, lúc này da đầu khó chịu, nàng duỗi tay đem cái kẹp thủ hạ tới, tùy ý tóc rối tung ở sau người, Vệ mẫu nghe nàng như vậy nói, liền có chút chật vật lên: "Minh Thế không tượng là này loại người a."
Bách Hợp còn tại duỗi tay nhào nặn đầu, nghe này lời nói liền cười lên: "Hắn không phải như thế nào nhân? Ngươi cảm thấy ngươi lại là như thế nào nhân? Tóm lại ta hiện tại không có công tác không có thu nhập, Vệ Thụy nằm viện tiền ngươi nhất định phải trở về, ngươi nếu như khăng khăng muốn đem tiền quyên ra đi bất quản ngươi nhi tử sống chết, ta cũng là không có biện pháp."
Trước kia Vệ Bách Hợp chính là quá có thể làm, cái gì sự việc đô dốc hết sức gánh vác hạ tới, thậm chí liên phải là Vệ mẫu trách nhiệm nàng đô nhất vai gánh vác, thế cho nên đến cuối cùng Vệ mẫu liền tượng là nhất cái bị hộ ở trong vỏ gà con bình thường, còn có thể duy trì này chủng thiên chân đơn thuần. Như vậy sự việc không phải lần đầu tiên phát sinh, có thể tiền Vệ Bách Hợp luôn hội tại khóc lớn đại náo quá hậu, chính mình tái nghĩ biện pháp giải quyết, Vệ mẫu cũng dưỡng thành thói quen, phảng phất hảo tượng chọc họa tổng có nhân thay nàng giải quyết giải quyết tốt hậu quả bình thường, Bách Hợp cũng không chuẩn bị như thế quán nàng, nàng ra sao đem tiền đưa ra ngoài, liền thế nào đem tiền muốn trở về, Vệ mẫu này đời không có thân thủ tránh đến nhiều ít tiền, người khác chuyển tới luôn muốn được như vậy nhẹ nhõm, cho nên nàng cảm thấy tiền tới phải dễ dàng, đi được cũng khoái. (chưa hết còn tiếp...)
ps: Đệ canh hai...
Nghẹn lòng nhét, hôm nay càng muộn, không biết xấu hổ cầu phiếu...
Nhưng ta hi vọng kỳ tích vẫn là hội tại trên thân ta xuất hiện, ta hội yên lặng đổi mới tinh bột phiếu... r1292
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (thập)
Vệ mẫu nghe Bách Hợp nhượng chính nàng nghĩ biện pháp lời nói, một chút liền có chút gấp gáp lên, nàng cả đời này xem như quá được thập phân thong dong bình tĩnh, bất quản là lúc trước nàng một mình một người kéo nữ nhi sinh hoạt lúc, khiếm nhất đại món nợ thời điểm, vẫn là sau tái giá nam nhân lúc, nàng chưa từng có nhân vi sinh hoạt vụn vặt sự việc mà phiền lòng quá, nàng sẽ không bởi vì tiền sự việc mà gấp gáp, luôn lạc quan tin tưởng trời không tuyệt đường người, liễu rủ hoa cười nhất định có nhất thôn.
Liền hảo tượng nàng lúc trước khiếm nhất thân nợ, cùng đường bí lối lúc, cho dù là bị ép chuyển nhà, nhưng cũng có thể ở dưới vòm cầu tìm đến cư trụ địa điểm, tại nàng nợ nần quấn thân lúc, sẽ gặp phải Vệ phụ thay nàng trả sạch nợ thú nàng vi thê, tại nàng mang thai sinh sản lúc, có nàng vừa mới tám tuổi nữ nhi quỳ xuống đất cầu người khác tá tiền cấp nàng sinh hài tử bình thường, phảng phất phiền toái tổng có người khác tới giải quyết, nàng tưởng pháp thập phân lạc quan, xe đến trước núi tất có đường, trời sập xuống tổng có bộ dáng cao nhân hội đỉnh.
Trước kia chính mình chọc họa không tiền lúc, Vệ Bách Hợp luôn hội nghĩ biện pháp thay nàng giải quyết, này nhất hồi nàng biết chính mình chọc họa, cũng minh bạch Bách Hợp có khả năng hội giận nàng, nhưng Vệ mẫu không nghĩ đến Bách Hợp hội như vậy sinh khí, nàng nhất thời gian có chút chân tay luống cuống, thấy Bách Hợp nhất phó hảo tượng không nghĩ quản Vệ Thụy bộ dáng, Vệ mẫu nhất thời liền hoảng, duỗi tay kéo Bách Hợp lại, nhãn thần thấp thỏm lo âu:
"Chính là, chính là, này là ngươi đệ đệ a, nếu như hiện tại không có tiền, thầy thuốc nói hắn muốn nằm viện quan sát..." Vệ mẫu nghe Bách Hợp bất quản, nói chuyện đô có chút nói năng lộn xộn, Bách Hợp cười cười, nhẫn tâm trung bản năng nảy lên tới nôn nóng, làm ra tỉnh táo hình dạng tới: "Ma, ngươi cũng biết hắn chỉ là ta đệ đệ, cũng không phải ta nhi tử, này vốn nên là ngươi trách nhiệm, huống hồ ta đã cầm mười vạn đến hắn bank account, ngươi phải đem tiền muốn trở về. Nếu như nếu không trở về, ta có thể giúp ngươi cùng nhau báo cảnh sát."
"Báo cảnh sát thế nào hành?" Vệ mẫu nhất nghe báo cảnh sát, tâm đô mát nửa thanh, duỗi tay bụm mặt liền khóc lên: "Nếu như báo cảnh sát, na chút tới trước hóa duyên nhân nên thế nào xử lý? Càng huống chi, càng huống chi có thể tái nghĩ nghĩ biện pháp sao? Tìm Minh Thế tá một vài, về sau ta chậm rãi tồn tiền hoàn cấp hắn..."
"Ngươi lấy gì trả?" Cả một đời hận không thể chỉ làm nghĩa công. Bang nhân làm sự việc liên tiền công đô không biết muốn nhân. Lúc này còn không biết ngượng nói dư tiền, trong tay Vệ mẫu liền không có tồn được lên tiền quá, Bách Hợp cười lạnh một tiếng: "Chu Minh Thế là người làm ăn. Ta muốn cùng hắn ly hôn, ngươi tìm hắn tá tiền có thể, nhưng nếu như ngươi còn không ra, hắn có thể buông tha ngươi?"
"Minh Thế sẽ không nên như vậy nhẫn tâm đi?" Vệ mẫu nhận biết Bách Hợp là dọa nạt nàng. Thậm chí còn nhẫn không được nín khóc mà cười: "Thiên hạ đô là hảo nhân nhiều."
Bách Hợp đã lười phải cùng Vệ mẫu như vậy nhân nhiều nói, nàng tưởng pháp đã thâm căn cố đế. Bách Hợp không nghĩ lãng phí môi miệng.
"Ngươi nói hảo nhân nhiều liền hảo nhân nhiều đi, ngươi muốn tìm Chu Minh Thế tá tiền là ngươi sự việc, nhưng là ngươi được trước đem này mười vạn muốn trở về, này mười vạn ta là đánh tiến trong tài khoản của Vệ Thụy. Này tiền vốn chủ nhân là thuộc về ta, ta đem tiền đánh tiến trong thẻ của ta là vi chữa bệnh cho hắn cứu mệnh, ngươi một mình vận dụng ta tiền. Ma ma, ngươi không muốn bức ta báo cảnh sát."
Nguyên chủ lúc trước đem na chút tiền đánh tiến Vệ Thụy tài khoản trung. Đương thời cũng là tồn nghĩ đem chính mình hôn tiền cận có một chút tiền riêng toàn để lại cho đệ đệ, về sau miễn cho Chu Minh Thế tại biết chính mình có tiền lại không ngừng xử lý đồ cưới lúc hội đối nàng tương đối có phê bình kín đáo, nhưng nàng cái gì đô cân nhắc đến, lại chỉ riêng không có nghĩ đến Vệ mẫu hội liên dưới tên Vệ Thụy tiền nàng đô động, trước kia Vệ mẫu chỉ là cầm số ít tiền trợ giúp người khác, chính mình ngày quá được căng thẳng, nàng không có động đến đại bút tiền mặt cơ hội, Vệ Bách Hợp hết cách với nàng nói cũng nói quá, mắng cũng mắng quá, Vệ mẫu mỗi lần đô hội nhận sai, nhưng lại dạy mãi không sửa, vận dụng như vậy đại nhất khoản tiền, hơn nữa còn là quyên cấp người khác vẫn là lần đầu, Vệ Bách Hợp vốn cho rằng Vệ mẫu là hội có chừng mực, khả không nghĩ đến nàng căn bản chính là không có nửa điểm nhi tiết chế.
Nội dung vở kịch trung như vậy tình huống cũng phát sinh, nhưng hẳn là tại Vệ Bách Hợp cùng Chu Minh Thế hôn hậu hơn một năm mới phát sinh, nàng nhẫn nại không được cùng Chu Viện Viện chính giữa phát sinh khóe miệng, sau đó rời đi chu gia, phát sinh lần nữa Vệ mẫu chọc phiền toái Vệ Thụy sinh bệnh nằm viện mà không tiền sự việc, nhân sai dương sai, lúc này còn không cho đến lúc này, nhưng nội dung vở kịch trung sự lại sớm phát sinh.
Nguyên bản Vệ Bách Hợp thậm chí cũng không biết Vệ mẫu đem này nhất khoản tiền quyên ra đi, có lẽ sự tình là phát sinh tại hơn một năm hậu, lúc ấy Vệ mẫu nói không tiền, nguyên chủ khả năng cho rằng này khoản tiền là dùng tại chính mình đệ đệ trên người, bởi vậy cũng không có truy cứu. Chỉ là lúc này sự tình sớm nhất niên phát sinh, Vệ mẫu quyên tiền sự việc giấy không thể gói được lửa, mới bị đâm chọc đi ra, này một lần Bách Hợp sẽ không tượng nguyên chủ như thế gọi điện thoại cho Chu Minh Thế tá tiền, nàng chỉ là lạnh lùng nhìn chòng chọc Vệ mẫu xem, xem được trong lòng nàng hốt hoảng, mới đẩy ra môn trở lại trong phòng bệnh.
Vệ mẫu tại ngoại bụm mặt khóc, bắt đầu còn có thể nghe khóc âm, dần dần liền ngừng, tiếng bước chân vang lên, bên ngoài Vệ mẫu phải ly khai.
Bách Hợp cũng không để ý nàng, dù sao lần này Vệ Thụy nằm viện sự việc tiền nhất định muốn Vệ mẫu lại nghĩ biện pháp, Vệ Thụy vừa mới cởi ra đi sốt cao lại lặp lại, này nhất hồi trên người hắn vẫn như cũ cực bỏng kinh nhân, Vệ mẫu tại ngoại bốn phía gọi điện thoại muốn tá tiền, lúc bắt đầu nàng thật sự không nghĩ tìm chùa miểu nhân đem tiền lui trở về, bởi vì na chút hóa duyên hòa thượng nói này là trợ giúp nhân sự việc, nàng tá điện thoại đánh cấp cách vách hàng xóm, dĩ vãng na chút thỉnh nàng giúp đỡ lúc tình lý đương nhiên hàng xóm nhất nghe nàng nói muốn tá tiền, đô liền liền tìm lấy cớ cúp điện thoại.
Này đó bình thường thụ quá nàng trợ giúp nhân, vào thời điểm mấu chốt không có nhất người nguyện ý trợ giúp nàng, Vệ mẫu thất vọng lại tuyệt vọng, bệnh viện nhân lại thúc giục nàng vài hồi nhượng nàng cấp Vệ Thụy giải quyết công việc nằm viện thủ tục, này đó sự việc trước kia là Vệ Bách Hợp giải quyết công việc, lần đầu rơi xuống trên đầu nàng, Vệ mẫu bị thúc giục được lục thần vô chủ, nhẫn không được lại có chút muốn khóc lên.
Thẳng đến Bách Hợp điện thoại di động vang lên tới lúc, Vệ mẫu đô còn không trở về, lúc này đã buổi tối khoái chín giờ, điện thoại là Chu Minh Thế đánh tới, hắn cái miệng đệ nhất câu nói chính là:
"Vệ Thụy sinh bệnh nằm viện, ngươi thế nào không nói với ta một tiếng?" Này sự việc Bách Hợp không có nói cho hắn, hắn thế nào biết, tự nhiên là không cần nói cũng biết.
Bách Hợp giao đãi quá Vệ mẫu, nhượng nàng đừng tìm Chu Minh Thế tá tiền, xem ra đến tối hậu nàng vẫn như cũ không có nghe chính mình. Bách Hợp than thở, trong mắt lóe qua hàn quang: "Hắn là ta đệ đệ, nằm viện cũng là ta sự, ta vì cái gì muốn nói với ngươi?"
"Hảo đừng sinh khí, ta biết ngày hôm qua không có bồi ngươi là ta sai, ta chuyển mười vạn tiến trong thẻ của mẹ ngươi, ngoan, ta ngày mai hội tới đây nhìn xem Tiểu Thụy, ngươi gả cho ta, hắn cũng là ta đệ đệ..." Bách Hợp nghe Chu Minh Thế này lời nói, trong lòng nhất cổ vô danh hỏa liền dâng lên, nội dung vở kịch lý khẳng định cũng phát sinh quá Vệ mẫu tìm Chu Minh Thế tá tiền sự việc, nếu không Chu Minh Thế tối hậu cấp Vệ mẫu hạ sáo không thể hội như thế dễ dàng, nhưng là này đó sự việc nguyên chủ thế nhưng không chút nào biết, khả gặp Vệ mẫu sau lưng không biết còn tìm Chu Minh Thế muốn quá nhiều thiếu tiền, khó trách Chu Viện Viện cho tới bây giờ chướng mắt Vệ Bách Hợp, nhận biết nàng gả cho Chu Minh Thế vi chính là hắn tiền, kết hôn hậu chu phụ Chu mẫu càng là nơi chốn xem Vệ Bách Hợp không thuận mắt.
"Ngươi tiền ta sẽ không muốn, nếu như ngươi khăng khăng muốn chuyển khoản tới đây, ai tìm ngươi muốn tiền, ngươi cứ việc đi tìm nàng muốn, chẳng quan hệ tới ta." Nàng nói xong, không đợi Chu Minh Thế mở miệng, trực tiếp liền cúp điện thoại.
Chính vào lúc này Vệ mẫu hồng đầu mũi đẩy cửa đi vào, trên mặt còn khó nén thích thú sắc, thấy Bách Hợp lúc trong mắt nàng lóe qua mấy phân chột dạ: "Tiền có, ta đã làm tốt nằm viện thủ tục."
Bách Hợp lạnh lùng nhìn chòng chọc nàng xem, Vệ mẫu bị nàng xem được có chút không an, nhỏ giọng hỏi:
"Thế nào?"
"Chu Minh Thế tiền liền như vậy hảo cầm? Ngươi cầm hậu có hay không nghĩ quá chu gia nhân hội thế nào xem ta?" Bách Hợp này lời nói thốt ra, trong lòng nhất cổ mạc danh chua xót dâng lên, này là thuộc về nguyên chủ tự thân cảm giác, Vệ Bách Hợp vẫn cho là chính mình hôn nhân thất bại có liên quan tới Chu Viện Viện, cùng Chu Minh Thế thiên vị hắn muội muội có quan, khả hiện tại xem ra, kỳ thật còn có khả năng có quan hệ tới mẫu thân của nàng, Bách Hợp đem ngực trung na ti oán hận cùng thống khổ cường nhịn xuống, Vệ mẫu nghe nàng như vậy nói, một chút liền khóc lên:
"Ta, ta cũng là không có biện pháp, Tiểu Thụy cần có tiền, liền này một lần, về sau không tìm Minh Thế muốn, ngươi đừng giận ma ma..."
Vệ mẫu không liệu đến Bách Hợp hội biết nàng tìm Chu Minh Thế tá tiền sự việc, nguyên bản nàng là không nghĩ nói, không nghĩ đến Bách Hợp chính mình tiên tri đạo, trong lòng nàng có chút hốt hoảng, lại xem Bách Hợp lãnh đạm bộ dáng, cũng cảm thấy có chút ủy khuất lên, nàng thật sự là mượn không được tiền, vi nhi tử tánh mạng mới tìm Chu Minh Thế, trước kia Vệ Bách Hợp như thế thích Vệ Thụy, không nghĩ đến nàng này một lần hội đối Vệ Thụy bất quản bất cố, chính mình tá tiền cấp Vệ Thụy chữa bệnh nàng cũng không cao hứng.
Xem Vệ mẫu này bộ dáng, Bách Hợp không nghĩ tái để ý nàng. Bệnh viện cầm đến tiền hậu, dần dần Vệ Thụy bệnh tình liền ổn định lên, hắn thiêu được quá cao, nếu là bình thường nhân, sợ rằng đầu óc từ nay hội ái ảnh hưởng, nhưng Vệ Thụy vốn liền không phải bình thường nhân, hắn nguyên vốn là có trí lực chướng ngại, bởi vậy đối người khác mà nói sốt cao tối nghiêm trọng hậu quả với hắn mà nói lại là cùng vốn hắn không cái gì khác biệt, chỉ là trải qua này một lần, hắn thân thể càng chột dạ nhược, có lúc khóc lên thanh âm đô hòa con mèo nhỏ bình thường, Bách Hợp tại bệnh viện thủ mấy thiên, nhân gầy khá nhiều, dặn dò tam cái hộ công chiếu cố Vệ Thụy hảo lúc, nàng mới trở lại chính mình tô ốc xử.
Này mấy ngày thời gian Bách Hợp thật sự là mệt mỏi đến, trở lại chính mình địa phương chỉ thô sơ giản lược đổi một chút khăn trải giường, liền trước ngủ cả ngày, nghỉ ngơi tốt hậu, nàng đệ nhất thời gian hướng cảnh sát cục báo án.
Đương nhật Vệ Bách Hợp chuyển tiến Vệ Thụy tài khoản trung mười vạn, tuy rằng bởi vì Vệ Thụy bản thân mình không thể tự gánh vác vấn đề, Vệ mẫu có được đối hắn quyền giám hộ, cho nên tài năng dễ dàng đem hắn danh hạ sổ sách cấp chuyển đi, trước kia Vệ Bách Hợp nhận biết Vệ mẫu là Vệ Thụy thân sinh mẫu thân, chính nàng cũng không phải không có ái tâm nhân, cho nên nàng đối Vệ mẫu chiếu cố Vệ Thụy luôn luôn thập phân tín nhiệm, khả kỳ thật theo Bách Hợp nhận thấy, Vệ mẫu minh hiển là không thích hợp chiếu cố bất kỳ nhân, nói được khó nghe một vài, nàng cả chính mình sinh hoạt đô không cách nào tự gánh vác, cả một đời đô cần dựa vào người khác tới dưỡng, như dây leo quấn quanh ở trên thân người ta, nàng là không thích hợp chiếu cố Vệ Thụy, bởi vậy Bách Hợp trừ trạng cáo lừa lấy Vệ mẫu lạc quyên hòa thượng lừa tiền ở ngoài, nàng còn hướng pháp viện đề xuất yêu cầu đem Vệ Thụy quyền giám hộ từ trong tay Vệ mẫu chuyển đến dưới tên mình yêu cầu tới. (chưa hết còn tiếp)
ps: Đệ nhất càng...
Hôm nay hai canh...
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (mười một)
Tượng như vậy kiện tụng cũng không phải cái gì phức tạp án kiện, chỉ là di chuyển quyền giám hộ, Bách Hợp tài liệu chuẩn bị được thập phân đầy đủ, Vệ mẫu không có kinh tế nguồn gốc, cho tới bây giờ lại là dựa vào Vệ Bách Hợp nuôi sống, nếu như không phải nàng là Vệ Thụy thân sinh mẫu thân, kỳ thật nàng khả năng căn bản liền không được đến quyền giám hộ, pháp viện tại cân nhắc thế nào đối Vệ Thụy càng thêm có lợi hậu, đem Vệ Thụy phán cấp Bách Hợp khả năng tính cực cao.
Mà Vệ mẫu tối gần còn lại là bắt đầu sứt đầu mẻ trán, phụ cận chùa miểu mấy cái hóa duyên hòa thượng ngay từ đầu cho rằng thu được mười vạn lạc quyên phát tài, bốn phía một lần nữa sửa chữa chùa miểu, không nghĩ đến quá mấy thiên cảnh sát liền tìm tới cửa, yêu cầu bọn hắn tiếp thu điều tra, này đó tiền quả thật là Vệ mẫu quyên ra đi, có chuyển khoản ký lục ở đây, này đó hòa thượng ỷ vào cũng vô lại không được, nhưng mấu chốt là ở chỗ bọn hắn một mực chắc chắn này đó tiền là Vệ mẫu tự nguyện tống cấp bọn hắn, mà không phải bọn hắn dùng trộm mông lừa gạt thủ đoạn được tới, này đó nhân nguyên bản cũng không nghĩ quá Vệ mẫu như thế hảo nói chuyện, nhất quyên liền quyên mười vạn, vốn cho rằng chỉ quyên hơn mấy trăm ngàn đã tột cùng, không nghĩ đến Vệ mẫu như thế hào phóng.
Bắt đầu thu được lúc, này đó nhân mừng rỡ như điên đồng thời còn có chút thấp thỏm không an, chỉ là cách mấy thiên gặp bên Vệ mẫu mất động tĩnh, gan liền dần dần đại, cầm này đó tiền đem miếu bên ngoài nghỉ ngơi một phen, hiện tại tiền đã hoa, lui cũng trả không trở về, tối trọng yếu là Vệ mẫu không nhẫn tâm hại này đó hòa thượng ngồi tù, bởi vậy tại cảnh sát tới cửa hỏi khẩu cung lúc, nàng thừa nhận chính mình chủ động đem tiền quyên cấp này đó hòa thượng sự thật, án kiện đến như vậy nông nỗi, người thích đánh đòn, người thích bị đòn, cảnh sát chính là nghĩ vi Vệ mẫu xuất đầu, khả chính nàng đô giúp hòa thượng na một bên, cảnh sát cũng vô kế khả thi. Tối hậu gọi điện thoại cho Bách Hợp, nói này là việc nhà nhi, yêu cầu chính nàng giải quyết, gồm về sau bảo quản hảo tài sản, này sự việc liền như vậy kết.
Nhưng này đó hòa thượng tại cầm tiền hậu cũng không có đối Vệ mẫu cảm kích, trái lại bởi vì Bách Hợp báo cảnh sát nhượng bọn hắn tiếp thu điều tra, nhượng bọn hắn thụ nhất trường sợ bóng sợ gió, chờ đến án kiện kết thúc hậu, này đó nhân khí bất quá, tới cửa trái lại mắng Vệ mẫu nhất đốn.
Bách Hợp về trong nhà đi xem Vệ Thụy. Cách vách hàng xóm nói với nàng mấy ngày hôm trước có mấy cái hung ác hòa thượng tới cửa thiếu chút nhi đem Vệ mẫu đánh lúc. Nàng quả thực không lời được nói không ra lời. Vệ mẫu còn thay này đó nhân giấu không chịu nói, rất sợ Bách Hợp tái đi tìm người khác phiền toái, thậm chí lời nói lý giữa các hàng còn có chút oán trách Bách Hợp không nên đem này sự việc huyên náo như thế đại.
"Xuất gia nhân, kiếm miếng cơm cũng không dễ dàng. Ngươi như vậy bức bọn hắn có cái gì biện pháp? Tiền tiêu liền hoa. Về sau tái tránh chính là. Ngươi như vậy làm được cũng quá mức." Lần trước Vệ Thụy phát sốt nguy cơ nhất vượt qua đi, Vệ mẫu liền lành sẹo quên đau, lúc này thế nhưng nói ra tiền tiêu tái tránh lời nói. Bách Hợp cười lạnh một tiếng: "Tiền tiêu tái tránh, ngươi cầm cái gì tránh? Tiểu Thụy ra viện hậu ngươi tránh một phân tiền sao? Chu Minh Thế cấp mười vạn ngươi tiêu hết, ngươi hoa cái gì?"
Bởi vì chuẩn bị cùng Chu Minh Thế ly hôn, Bách Hợp mấy ngày nay tới nay Chu thị công ty không có tái đi, trái lại nghĩ nghĩ chuẩn bị cũng tượng nội dung vở kịch trung nguyên chủ bình thường, cho vay khai cái làm đẹp trung tâm. Nguyên bản Vệ Bách Hợp tuy nói bị Vệ mẫu hố được thảm, khả về mặt sinh ý lại cũng không phải ngu xuẩn, trái lại tương đối có thiên phú, tối hậu xây dựng thẩm mỹ viện làm được có thanh có sắc, Bách Hợp chính mình kỳ thật tiền nhiều tiền thiếu không sao cả, khả đã có Vệ Thụy ở đây, muốn nuôi sống hắn gồm trị hắn bệnh cần một số tiền lớn, Bách Hợp cũng chỉ có phí chút tâm tư, nàng đã hướng ngân hàng đề giao thân thỉnh cho vay tư liệu, hai ngày này phê văn còn không hạ tới, nhưng có chu gia này tầng quan hệ ở đây, cơ hồ không thể bị cự tuyệt.
Nguyên chủ ở cùng với Chu Minh Thế như vậy vài năm, lại thụ hắn muội muội như thế nhiều khí, Bách Hợp quyết định ly hôn với hắn lại không muốn chu gia cái gì tài sản, tối đa cũng là mượn một chút chu gia thanh thế đẩy chính mình một phen, Bách Hợp cũng là vấn tâm vô quý.

Trong nhà Vệ Thụy lúc này mặc tạp dề, do nhất cái hộ công bưng chén tại uy hắn uống thuốc, hắn huyên náo rất lợi hại, lại không chịu cái miệng, khóc được tế thanh tế khí, thấy Bách Hợp trở về lúc, nhãn tình một chút liền phát sáng lên:
"Thư thư..." Hắn nói chuyện có chút cố hết sức, có thể minh hiển nghe được đi ra có chút đầu lưỡi to, Bách Hợp ngồi quá khứ lúc, đem hộ công tay trung dược tiếp tới đây, tái uy hắn lúc, hắn tuy rằng không nghĩ ăn, nhưng vẫn là ngoan ngoãn mở miệng ra.
"Tiểu Thụy chỉ hòa Vệ tiểu thư ngươi thân, này chén dược ta đô uy nửa giờ, còn không uống xong ni." Vệ Thụy dược phần lớn đô khổ, hắn như con nít, nhất chỉnh hạt nuốt không nổi đi, chỉ có đem dược áp thành phấn hỗn ở trong nước uy hắn ăn, có lúc thật sự uy không đi xuống liền chỉ có cường chuốc, này hộ giá thành tới cũng chuẩn bị muốn chuốc, không nghĩ đến Bách Hợp trở về.
Bách Hợp nghe này lời nói không xuất thanh, Vệ mẫu cùng Bách Hợp vào trong nhà tới, này gian Bách Hợp tô hảo tam cư thất lý chất đầy đông tây, Vệ mẫu hòa Vệ Thụy lưỡng mẫu tử tái gia tam cái hộ công trụ, đã có chút chen, thêm vào Vệ mẫu có lúc thấy có lưu lạc nhân tổng hội tiếp về nhà, trong nhà liền càng chen, hàng năm tháng dài tràn ngập nhất cổ đông tây mốc meo lúc hương vị.
"Ngươi tới cùng nghĩ làm cái gì? Minh Thế như vậy hảo nhất người, ngươi cùng hắn ly hôn làm cái gì ni? Hôn nhân đại sự, cũng không phải trò đùa..." Vệ mẫu nghĩ đến Bách Hợp nói nàng vừa mới tiêu hết Chu Minh Thế cấp mười vạn chính mình không tiền tiêu, lại nghĩ đến nữ nhi ghét bỏ chính mình không kiếm tiền, trong lòng có chút khó chịu, lại thiên thiên nói không nên lời phản bác lời nói tới, nghĩ đến nàng muốn ly hôn, nhẫn không được liền giáo huấn nàng lưỡng câu, Bách Hợp không nghĩ nghe nàng nhắc tới, đánh gãy nàng lời nói: "Chính ta sự trong lòng ta đã tính trước, ngươi vẫn là quản hảo chính ngươi."
Vệ mẫu bị nói được thần sắc mênh mông, hốc mắt lại có chút đỏ lên, quay lưng lại đi bắt đầu cầm tay sát khởi khóe mắt tới, Bách Hợp cũng không quay đầu lại: "Ta hướng pháp viện thân thỉnh muốn Vệ Thụy quyền giám hộ, ngươi hiện tại niên kỷ cũng không tiểu, chiếu cố hắn cũng là cố hết sức, ta liên hệ một gian dưỡng lão viện, về sau ta hội mỗi tháng giao tiền đến trong dưỡng lão viện, khác sự tình ngươi liền không muốn quản."
Dĩ vãng chiếu cố Vệ Thụy sự việc cơ hồ đô là tam cái hộ công tới, Vệ mẫu chiếu cố nhi tử thời gian cũng không nhiều, kì thực thượng Vệ Thụy sự việc cho tới bây giờ nàng đô không thế nào quản quá, lúc này có hay không na cái quyền giám hộ nàng cũng không để ý, Bách Hợp nói như vậy lời nói, nàng liền gật đầu, nhưng nghe Bách Hợp nói muốn tống chính mình đi dưỡng lão viện lúc, Vệ mẫu lại có chút do dự lên: "Ta hiện tại còn tuổi trẻ, dùng không tiến dưỡng lão viện, ta liền trụ ở bên này, có lúc bang nhân nhìn xem hài tử, bang người khác làm chút sự việc, nhất ngày thời gian quá được cũng khoái..."
Nàng nói còn chưa dứt lời, Bách Hợp liền liếc xéo nàng một cái, Vệ mẫu bị nàng xem được rụt rụt bờ vai.
Chính là bởi vì Vệ mẫu đi thay nhân xem hài tử, suýt nữa ném chính mình hài tử, hiện tại nàng vẫn còn có mặt tái đề này sự việc. Bách Hợp chuẩn bị trước không thu thập Vệ mẫu, chỉ đem nàng cao treo cao lên, nếu là nàng về sau tiến lão dưỡng viện không cấp chính mình chọc phiền toái, mỗi tháng thay nàng giao món tiền lệ phí, ngẫu nhiên đi nhìn xem nàng, thay nguyên chủ tận hoàn nghĩa vụ cũng tính, còn lại thời gian nàng nguyện ý bang nhân gia vội nguyện ý làm hảo sự việc là nàng sự, về sau đại gia lẫn nhau chính giữa cách khá xa xa, liền bình an vô sự.
Này là nàng tính toán quá trước mắt mà nói tối ổn trọng phương pháp, Bách Hợp liên na gian dưỡng lão trung tâm đô liên hệ hảo, liền đẳng suy nghĩ muốn đem Vệ Thụy quyền giám hộ muốn đến hậu trực tiếp tống Vệ mẫu quá khứ liền được, khả không có nghĩ quá muốn cấp nàng cự tuyệt dư địa, Vệ mẫu tự nhiên cũng xem được đi ra, không dám lên tiếng.
Nửa tháng sau, ngân hàng cho vay phê duyệt hạ tới, Bách Hợp trực tiếp tô hạ nội dung vở kịch Trung Nguyên chủ xây dựng thẩm mỹ viện địa phương, này đó sự việc Vệ Bách Hợp trải qua nhất hồi, Bách Hợp bây giờ chỉ là y dạng họa hồ lô, làm lên cũng là phương tiện, không đến ba tháng thời gian, làm đẹp hội sở liền xây dựng lên, mà vài ngày sau, Bách Hợp trực tiếp tống Vệ mẫu đến trong dưỡng lão viện, đi lúc nàng còn lưu luyến không rời, thu thập đông tây lúc than ngắn thở dài, nhất phó không nghĩ ly khai bộ dáng, Bách Hợp không để ý nàng.
Gian phòng lý khá nhiều đông tây đô là Vệ mẫu nhặt về tới, có chút rách nát còn lại là trước kia Vệ mẫu thu lưu nhân tằng lưu lại, Bách Hợp trực tiếp kêu thanh khiết công ty nhân tới đây quét tước toàn bộ chuẩn bị ném ra đi, tại ném mấy cái chén bể lúc, nguyên bản thu thập hành lý Vệ mẫu cuống quít ngăn cản thanh khiết công ty nhân:
"Này là lúc trước mấy đứa bé lưu lại đông tây, đừng ném, lưu lại đi." Na chút miệng bát có chút địa phương đô thiếu miệng, Vệ mẫu lại đương thành bảo bối một dạng thu lại, thanh khiết công ty nhân nghe này lời nói nhìn Bách Hợp, Bách Hợp không để ý Vệ mẫu, trực tiếp ra hiệu nhân ném những thứ này ra đi, trong mắt Vệ mẫu nén lệ châu, lạp chiếc ghế ngồi xuống:
"Ta nghĩ, ta đi dưỡng lão viện, này gian phòng cũng không người ở, không như lưu lại, về sau làm thành thu dụng sở, cấp có cần nhân trụ đi?" Nàng nói xong, xoa xoa nước mắt: "Trụ như vậy chút niên, muốn đi thực không nỡ bỏ, trong này trước kia khá nhiều hài tử đô trụ quá, bọn hắn muốn là có một ngày muốn trở về xem ta, hoặc là lại gặp gỡ cái gì vấn đề khó khăn muốn tìm ta giúp đỡ, phòng tử muốn là mất, bọn hắn nghĩ muốn liên lạc với ta đô không được."
Hiện tại Vệ mẫu chính mình đô là bùn Bồ Tát quá hà tự thân khó bảo toàn, nàng còn nghĩ muốn tái trợ giúp người khác sự việc, Bách Hợp nghe được vẫn muốn cười, chuyển đầu nhìn nàng một cái:
"Trong này mỗi tháng tiền thuê nhà hai ngàn tháng giêng bát, ngươi muốn lưu cũng được, ai tới thay ngươi phó?"
Muốn làm hảo sự việc cũng không nghĩ nghĩ chính mình có hay không na cái năng lực, Vệ mẫu liên nuôi sống chính mình năng lực đô không có, còn tận nghĩ phải trợ giúp người khác, trong này phòng tử là ly thị trung tâm không xa đoạn đường, Bách Hợp tô lại là tam cư thất, mỗi tháng tiền thuê xa xỉ, Vệ mẫu còn muốn đem này địa phương biến thành cái gì thu dụng sở, Bách Hợp cũng không phải Vệ mẫu chân chính nữ nhi, căn bản không nghĩ quá muốn dung túng nàng, nhất câu nói đem Vệ mẫu đổ được á khẩu không trả lời được, nàng thu thập nhất đống đồ vật, dưỡng lão viện xe rất khoái liền ngừng ở dưới lầu.
Vệ mẫu bị tống đi, nàng đi lúc khóc lóc sướt mướt, hảo tượng không nỡ bỏ nhất song nhi nữ, nhưng Bách Hợp tin tưởng không ra nửa ngày thời gian, chỉ cần dưỡng lão viện trung có nhân cần nàng giúp đỡ, nàng khả năng rất khoái liền hội cười lên.
Thẩm mỹ viện sinh ý cũng bắt đầu chậm rãi có lợi nhuận, nhân Bách Hợp cần sống một mình, cho nên tại đỉnh đầu dư dả hậu, mặt khác tại chính mình phòng cho thuê cách vách cấp vệ bưng đơn độc tô phòng tử, như vậy nhất tới nàng muốn xem đệ đệ lúc đã phương tiện, chính mình có lúc tại gia luyện võ công lúc cũng tự tại, nếu là Vệ Thụy có sự việc, nàng cũng có thể đúng lúc phát hiện.
Buổi chiều từ thẩm mỹ viện đi ra lúc, Chu Minh Thế gọi điện thoại tới đây ước nàng ăn cơm chiều, tuy nói quyết định ly hôn, nhưng bởi vì Chu Minh Thế không đồng ý nguyên nhân, lưỡng nhân ly hôn sự việc vẫn kéo cho tới bây giờ, Bách Hợp chuẩn bị kéo hắn hai năm, đến lúc đó Chu Minh Thế chính là tái không đồng ý, hắn cũng không có biện pháp. (chưa hết còn tiếp..)
ps: đệ canh hai...
Ngón tay tước rách da đánh chữ chậm...
Đệ canh hai muộn -. -
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (mười hai)
Trước kia Vệ Bách Hợp ở cùng với Chu Minh Thế lúc, lưỡng nhân rất ít có đơn độc ăn cơm thời gian, không phải vào lúc ăn cơm Chu Viện Viện hội gọi điện thoại tới đây, chính là nàng cũng cùng Chu Minh Thế cùng nhau xuất hiện, Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ hậu đề xuất với Chu Minh Thế ly hôn, hắn ước Bách Hợp thời gian trái lại nhiều hơn, Bách Hợp ngẫu nhiên hội cự tuyệt hắn, nếu là có thời gian tắc hội đáp ứng, như vậy nhất tới lại là câu lên Chu Minh Thế hứng thú, nhượng hắn tượng là mới trở lại lúc trước nhận thức Vệ Bách Hợp thời điểm kích tình bình thường, thỉnh thoảng hội gọi điện thoại cho nàng.
Lưỡng nhân còn không có xử lý ly hôn thủ tục, nhưng tại trong lòng Bách Hợp, cũng không nghĩ tái kiến Chu Minh Thế, hắn gọi điện thoại tới đây ước lúc ăn cơm chiều, Bách Hợp vốn là nghĩ cự tuyệt, hôm nay không có ly khai thẩm mỹ viện lúc hộ công liền gọi điện thoại cho nàng tới, nói là Vệ Thụy không chịu ăn cơm, muốn gặp nàng, nàng căn bản không công phu cùng Chu Minh Thế chạm mặt, không nghĩ đến trong điện thoại Chu Minh Thế trước nói một câu có sự việc thương lượng với nàng. Nói đã là có sự, Bách Hợp suy nghĩ một chút trước gọi điện thoại về nhà hống một lát Vệ Thụy cũng đáp ứng, hỏi địa điểm, cự tuyệt Chu Minh Thế muốn lái xe tới đây tiếp nàng yêu cầu, chính nàng lái xe đi, Chu Minh Thế ước tại một chỗ trước kia lưỡng nhân thường xuyên ước hội Pháp quốc nhà ăn bên trong, hắn đã tại bên kia định hảo vị trí, champagne đô đã băng lên, thấy Bách Hợp đi vào lúc xung nàng vẫy vẫy tay.
Nhà ăn trung lúc này dùng cơm nhân cũng không nhiều, trang sức được cực có tình điệu cái bàn cạnh phục vụ sinh tới đây thay Bách Hợp kéo ra ghế dựa, liền dựa theo Chu Minh Thế yêu cầu chuẩn bị mang thức ăn lên.
"Hiện tại muốn gặp ngươi một lần, khả thực không dễ dàng." Chu Minh Thế có chút phức tạp nhìn Bách Hợp, hắn đương nhật cảm thấy Bách Hợp làm ầm lên với Chu Viện Viện rất phiền, bởi vậy đề xuất nhượng Bách Hợp trước ly khai chu gia, vốn cho rằng nhượng nàng ở bên ngoài trước trụ mười ngày nửa tháng, hắn trước đem Chu Viện Viện an ủi hảo hậu tái đón Bách Hợp trở về, không nghĩ đến lúc trước thỉnh nhân chuyển ra đi lúc dễ dàng. Hiện tại muốn nghĩ nhượng nàng tái trở về, khả liền khó.
Không biết phải hay không là bởi vì trong lòng nhận biết nhất định thuộc về chính mình đông tây mất đi, Chu Minh Thế hiện tại rất khó nói được thanh trong lòng mình cảm thụ, không biết là không bỏ vẫn là không cam tâm, nhưng hắn chỉ biết chính mình không nghĩ buông tay.
Bách Hợp nghe hắn như vậy nhất nói, cười cười: "Có cái gì không dễ dàng, ta hiện tại không phải tới? Ngươi nói có sự việc nói với ta. Cái gì sự?" Trên mặt nàng tuy rằng mang tiếu ý. Nhưng trong mắt lại nửa điểm nhi cảm xúc cũng vô, nhất gương mặt tinh xảo có vẻ lãnh đạm mà lại xa cách, Chu Minh Thế cười khổ một tiếng. Duỗi tay tới đây muốn nắm nàng tay: "Nếu như ta nói, chúng ta lần nữa bắt đầu, ngươi tái dời trở về, về sau ta khẳng định sẽ không tái nửa đêm ra đi. Ngươi tin tưởng ta sao?"
"Na chiếc xe BMW, Viện Viện cầm đi khai. Ta một lần nữa thay ngươi tái mua nhất chiếc, về sau không hứa nàng tái tranh với ngươi, ta cũng giáo huấn nàng, nàng buổi tối sẽ không tái chạy ra đi. Ngươi tin tưởng ta, Bách Hợp, chúng ta lần nữa bắt đầu..." Chu Minh Thế phóng thấp tư thái."Trước kia ta đối ngươi quan tâm khả năng không đủ, về sau ta hội chú ý điểm này. Ngươi ma hòa ngươi đệ đệ ta đô hội chiếu cố, tái cấp ta một lần cơ hội."
Hắn sẽ không vô duyên vô cớ nhắc tới Vệ mẫu tới, Bách Hợp nghe hắn nói lần trước câu nói lúc, mỉm cười không xuất thanh, nghe đến mặt sau mấy câu nói, trong lòng nhất dự cảm không tốt liền nảy lên trong lòng tới: "Ta ma lại làm cái gì?"
Chu Minh Thế nói một tràng, không nghĩ đến nàng một chút liền tìm đến trọng điểm, không do ngẩn ngơ, hắn duỗi ra đi tay bởi vì Bách Hợp bưng lên ly nước tránh đi nguyên nhân lạc cái không, lúc này chính mình bàn tay nắm thành quyền hậu, thu trở về, chống càm liền cười lên:
"Nếu như ta nói, ngươi có thể đáp ứng hay không tái cấp ta một lần cơ hội?"
Bách Hợp không nói chuyện, trên mặt tiếu ý đô nghiêm túc, Chu Minh Thế xem nàng dạng này, than thở: "Ngươi tống nàng đến viện dưỡng lão đi." Chu Minh Thế biết này sự việc cũng không kỳ quái, hắn nếu như có tâm muốn tìm hiểu, nhiều là phương pháp có thể tìm hiểu đi ra, càng huống chi Bách Hợp đưa Vệ mẫu đi viện dưỡng lão cũng không phải cái gì quân sự cơ mật, khả Chu Minh Thế mỗi ngày tuyệt không thể rảnh rỗi được ăn không ngồi rồi đi điều tra Vệ mẫu hạ lạc, hắn biết này sự việc liền có vẻ có chút cổ quái.
"Nàng đem viện dưỡng lão mua hạ tới, gồm chuẩn bị một lần nữa cải tạo, tìm quá ta, tổng cộng dự tính tại nhất ngàn bảy trăm vạn, nơi đó đoạn đường rất quý, càng huống chi muốn nghĩ rót vào nhất bút đầu tiên tiến chữa bệnh dưỡng lão thiết bị gồm không tiện nghi, nàng lại cần đem sân bãi khuếch đại, thu dụng càng nhiều lão nhân, này giá tiền chỉ biết thiếu sẽ không nhiều." Chu Minh Thế lúc này cười được ôn tồn lễ độ, hắn duỗi tay ở trên bàn tả cái 1700 con số, nhãn thần ôn nhu nhìn chòng chọc Bách Hợp xem: "Ta đã cấp cho nàng năm trăm vạn, Tiểu Hợp, nếu như ngươi nguyện ý trở lại bên cạnh ta, chúng ta là vợ chồng, ngươi mẫu thân tự nhiên chính là ta mẫu thân, nàng tá tiền xem như ta nhất người vãn bối hiếu kính nàng, khả ngươi nếu như không nghĩ trở lại bên cạnh ta, ngươi mẫu thân quan hệ gì tới ta ni?" Hắn nói xong, thân thể hướng ghế dựa phía sau nhất đảo, thần tình có vẻ có chút biếng nhác lên:
"Ngươi cũng biết tại thương ngôn thương, nghe nói bây giờ ngươi cũng tại buôn bán, hơn nữa sinh ý còn không sai, ngươi phải biết." Trong mắt Chu Minh Thế lộ ra tình thế bắt buộc sắc, tay ở trên bàn trải ra, xem Bách Hợp trong nháy mắt đồng tử đô rụt một chút, không do cười được thích ý lên.
Lúc này trong lòng Bách Hợp nghĩ đem Vệ mẫu hoạt xé tâm đô có, trong lòng nàng đem Vệ mẫu nguyền rủa mấy câu, Chu Minh Thế lại nói:
"Hiện tại ngươi làm đẹp hội sở ta cũng nghe ngóng quá, trước mắt ngươi vừa mới vào quỹ đạo, ngân hàng khiếm tiền ngươi không có còn, nếu như chúng ta này cái thời điểm ly hôn, ngân hàng khả năng hội hướng ngươi thúc giục khoản, ngươi đệ đệ quyền giám hộ tuy nói ngươi đã hướng pháp viện đề xuất khiếu nại, nhưng này chủng kiện tụng muốn đi lưu trình cần nhất định thời gian, nàng vẫn là ngươi đệ đệ danh nghĩa thượng người giám hộ, lần này mượn tiền, chính nàng nhất người xử lý khẳng định là không làm được, bởi vì nàng dù sao niên kỷ không tiểu, cho nên nàng là lấy các ngươi người một nhà danh nghĩa ký chữ, hiện tại khiếm tiền, chính là ngươi đệ đệ khiếm, nếu là ngươi muốn thay ngươi đệ đệ chữa bệnh, muốn nghĩ nuôi sống hắn, ngươi biết, nếu là có số tiền cần lấy hắn danh nghĩa đi lại, đến lúc đó ngươi mẫu thân tại khiếm tiền tình huống hạ pháp viện hội trực tiếp đông lại hắn các loại tài khoản. Như vậy với hắn mà nói rất không phương tiện, hơn nữa ngươi mẫu thân khả năng hội ngồi tù, nàng như vậy nhân, ở trong tù sống không được nhất niên, ngươi sẽ không nghĩ xem nàng đi chết đi?"
Dựa theo trong kịch tình này hoa quốc quy định, Vệ Thụy nếu là một khi khiếm tiền, đến lúc đó bất quản nằm viện chữa bệnh, vẫn là khác đô hội phi thường phiền toái, hắn liền phảng phất là nhất cái không hộ khẩu bình thường, có chút phải quốc gia cấp đặc thù bệnh nhân bảo đảm mà đặc ý điều chỉnh giá thuốc, đến lúc đó bởi vì nào đó hạn chế, giá tiền khả năng hội tăng tới thập bội trở lên. Bách Hợp lúc này tâm trung muốn mắng nương, Vệ mẫu nhất người khẳng định là không thể hiểu cái gì kí tên, trong đó nếu là không có Chu Minh Thế nguyên nhân, nàng đem danh tự viết ngược lại.
Nhưng nói đi thì nói lại, Chu Minh Thế chính là cấp Vệ mẫu hạ sáo, khả Vệ mẫu nếu là không nghĩ đi mua cái gì viện dưỡng lão, nàng cũng không thể mắc bẫy của Chu Minh Thế, Bách Hợp sắc mặt thiết thanh, nguyên bản nàng muốn cấp Vệ mẫu nhất cái cơ hội, này mới tống nàng đi viện dưỡng lão, nhượng nàng bảo dưỡng tuổi thọ, lại không nghĩ đến Vệ mẫu tính chết, tối hậu vẫn là chọc ra như vậy đại nhất việc phiền toái tới, càng trọng yếu là, Bách Hợp mấy ngày trước mới đi viện dưỡng lão thăm hỏi nàng, nàng một chút manh mối đô không có lộ đi ra, trong lòng Bách Hợp lóe qua sát ý, bàn tay chậm rãi liền nắm chặt lên.
"Ta chỉ là nghĩ cầu nhất cái chúng ta vợ chồng lần nữa bắt đầu cơ hội, tiền tài chỉ là vật ngoài thân, tượng ngươi mẫu thân như vậy ham thích vu,"Chu Minh Thế nói đến đây nhi, trên mặt cũng lộ ra mấy phân buồn rầu sắc tới, tượng là không biết nên ra sao hình dung Vệ mẫu bình thường, hảo sau một lúc lâu mới miễn cưỡng nghĩ ra nhất cái hình dung từ tới: "Tượng ngươi mẫu thân như vậy ham thích vu từ thiện, không có đại bút tư kim, căn bản không thể chống đỡ nàng, mà nhân tính cách bình thường đô là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, ngươi cũng biết nàng không có biện pháp thay đổi, duy nhất có thể làm chính là chúng ta thay đổi đi thích ứng nàng."
Vệ mẫu tính cách sửa bất quá tới, nếu là có thể sửa, trước sớm hơn hai mươi năm nàng cũng đã sửa lỗi.
"Thậm chí nàng còn muốn xử lý là vô thường thu dụng nhân dưỡng lão viện, muốn đem thiên hạ không nơi nương tựa đáng thương lão nhân thu quy lên, nhượng bọn hắn có cơm ăn, có áo mặc." Chu Minh Thế nói xong, nhẫn không được hơi cong môi một cái: "Rất mỹ hảo tưởng pháp, nhưng hảo tượng không quá hiện thực." Sự thật thượng Vệ mẫu nói với hắn xa không chỉ này đó, tại phát hiện Chu Minh Thế chỗ đó tiền đặc biệt hảo cầm hậu, Vệ mẫu coi Chu Minh Thế như chính mình biết đã bình thường, thậm chí hòa hắn nói ra chính mình không chỉ là muốn nhượng thiên hạ đáng thương nhân không tái đáng thương, còn sinh ra muốn giải quyết một vài tiểu động vật ý nghĩ tới.
Nhược không phải vi Bách Hợp, Chu Minh Thế căn bản không nghĩ tại trên thân Vệ mẫu lãng phí một chút thời gian, tại hoa năm trăm vạn xua nàng hậu, Vệ mẫu tái tam dặn dò hắn tạm thời không muốn nói trước cho Bách Hợp, Chu Minh Thế cũng quả thật là chờ nàng đem na năm trăm vạn chi tiêu ra đi hậu mới thông tri Bách Hợp.
Nghe Chu Minh Thế nói xong, Bách Hợp đã nhịn xuống tâm trung hỏa khí, lúc này nàng đối với Vệ mẫu đã không có chút bình tĩnh tâm, nhất là tại Vệ mẫu tiến viện dưỡng lão đô như thế không an phận hậu, nàng đứng lên tới:
"Ta còn có sự, liền đi trước."
"Tái chờ một lát, ăn xong bữa tối, ta tống ngươi trở về." Chu Minh Thế duỗi tay muốn tới đây lạp Bách Hợp, Bách Hợp tránh đi: "Không cần, này sự việc ngươi nghĩ thế nào xử lý liền xử lý thế ấy, ta ma sống chết ngươi không cần nể mặt ta, nếu như nàng muốn ngồi tù, này cũng là nàng phải phó ra đại giới, ta thật sự là hữu tâm vô lực, quản không được như thế nhiều."
Nàng nói xong, không đợi Chu Minh Thế tái mở miệng, xung hắn gật đầu, trực tiếp liền xoải chân ra nhà ăn cửa chính.
Nguyên bản Bách Hợp là nghĩ trước cấp Vệ mẫu gọi điện thoại, nhưng nghĩ nghĩ cũng có chút nén giận, chính mình gặp gỡ Vệ mẫu như vậy nhất người cũng nhẫn không được tức giận, nội dung vở kịch lý nguyên chủ gặp phải nàng không biết nên được khí thành cái gì hình dạng. Nàng lái xe đi trước viện dưỡng lão, nhân không có lưu tại nhà ăn ăn cơm, đến viện dưỡng lão lúc, sắc trời còn sớm, một đoạn thời gian trước tới lúc Bách Hợp liền phát hiện này địa phương không thích hợp nhi, viện dưỡng lão là tu tại nhất tọa giữa sườn núi lý, trong này vốn là cái tư nhân nhận thầu địa phương, chung quanh không khí rất hảo, khả hơn một tháng phía trước núi trung liền bắt đầu tại khai phá, Bách Hợp đương thời chỉ đương là có khai phá thương đem này nhất chỗ cấp mua hạ tới, không nghĩ đến mua xuống này mảnh đất tới, thế nhưng là Vệ mẫu! (chưa hết còn tiếp)
ps: Đệ nhất càng.
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (mười ba)
Sơn lý nhiệt độ không khí so đất bằng phẳng thượng muốn thấp một vài, mặt trời chiều hạ mấy lão nhân chính dời ghế dựa ngồi ở trong viện phơi nắng thái dương, mấy người y tá lờ đờ uể oải ngồi ở dưới hành lang, mà bàn tóc Vệ mẫu lúc này đang ngồi ở trước một cái bàn, tay trung cầm đặt bút viết, không biết tại tả tả hoa hoa chút gì, có nhân phơi nắng được mệt mỏi, trực tiếp liền gọi nhất câu: "Tú Huệ, có chút lãnh, cấp ta cầm bộ quần áo tới đây. () "
Vệ mẫu nghe này lời nói, trên mặt liền lộ ra tươi cười tới, vội ứng một tiếng, đứng lên tới, mấy người y tá ngồi không động, Bách Hợp ở trong xe thấy một màn này, trong lòng vô danh hỏa ứa ra, nàng duỗi tay ấn ấn còi, xe 'Đích đích' vang lên, đánh thức bên trong mấy người, ngưỡng cửa chính đánh buồn ngủ bảo vệ trị an này mới nhanh chóng đem đón xe cọc vẫy lên, Bách Hợp lái xe vào trong, Vệ mẫu thấy Bách Hợp tới đây, có chút giật mình:
"Hai ngày trước mới tới quá, thế nào lại tới?"
"Ta cũng không nghĩ tới đây, bất quá ta tiêu tiền tống ngươi tới đây bên này đẳng nhân hầu hạ, không biết ngươi cái gì thời điểm bắt đầu hầu hạ khởi người khác tới." Bách Hợp lãnh mặt hỏi Vệ mẫu nhất câu, na vừa mới phân phó Vệ mẫu cầm xiêm y lão nhân nghe này lời nói, trên mặt thần sắc có chút lúng túng, vội vàng quay đầu đi, mấy người y tá này mới cuống quít đi ra, Vệ mẫu đôi tay nhéo nhéo: "Chỉ là chút tiểu sự, đại gia lẫn nhau chính giữa có thể giúp thì giúp, ngươi như vậy tính toán, về sau có khó khăn lúc ai hội giúp ngươi?"
Nàng giáo huấn nhân lúc cũng là nhất phó tế thanh tế khí không có sức thuyết phục bộ dáng, Bách Hợp từ trên xe bước xuống: "Ta khó khăn chính là ngươi, ngươi làm như vậy nhiều hảo sự, ngươi có khó khăn lúc ai giúp ngươi? Ngươi lúc trước hoài Tiểu Thụy lúc bốn phía bang nhân, ngươi sinh sản lúc tiến bệnh viện không tiền, ngươi bang quá nhân bởi vậy mà giúp ngươi sao? Ngươi muốn chết muốn sống nằm lúc ở bệnh viện, không phải na chút ngươi trợ giúp quá nhân thay ngươi muốn tiền, là ngươi nữ nhi quỳ trên mặt đất cầu xin thầy thuốc thay ngươi động thủ thuật! Nếu như không phải ngươi muốn đương cái gì hảo nhân. Tiểu Thụy sẽ không sinh ra chính là như vậy nhất bộ dáng, nếu như không phải ngươi lúc trước làm cái gì hảo nhân, ba ba liền sẽ không bởi vì Tiểu Thụy bệnh kiếm tiền mà chết, thậm chí hắn bồi thường khoản ngươi đô chi tiêu được sạch sẽ khô ráo, ngươi có hay không nghĩ quá, ngươi vẫn là có nhi nữ nhân, ngươi nhi tử đẳng tiền xem bệnh?"
Này đó lời nói chồng chất tại trong lòng Vệ Bách Hợp rất lâu. Nàng trước kia xung Vệ mẫu phát quá vô số lần hỏa. Nhưng như vậy trọng lời nói nàng lại vẫn nhẫn không nói, Vệ mẫu hiện tại càng phát thay đổi nghiêm trọng hơn, từ vừa mới bắt đầu mấy ngàn thượng vạn vận dụng tiền. Về sau mười vạn, thậm chí bây giờ năm trăm vạn hơn một ngàn vạn nàng cũng dám triều Chu Minh Thế mở miệng, hôm nay này sự việc tượng là chạm đến đến nguyên chủ nào đó tâm kết, Bách Hợp lúc này tái là nhẫn nại. Nói chuyện lúc vẫn là mang chút hỏa khí.
Vệ mẫu không nghĩ đến nàng hội phát như vậy đại hỏa, một chút liền dọa ngốc. Đôi mắt đô có chút phát đỏ lên, nàng có chút chân tay luống cuống nhìn Bách Hợp, cắn cắn làn môi, thấp thỏm lo âu nhìn xung quanh xem:
"Chỉ là nói ngươi nhất câu. Ngươi không ái nghe, về sau ta không nói chính là, ngươi phát như vậy đại hỏa làm cái gì?"
Đến hiện tại nàng còn cho rằng Bách Hợp chỉ là bởi vì nàng vừa mới nói về sau chính mình không bằng hữu mà sinh khí. Căn bản không đem Chu Minh Thế sự việc để ở trong lòng, Bách Hợp nhẫn nghĩ kéo Vệ mẫu đến góc khuất đập nhất đốn xúc động. Lạnh lùng xem nàng:
"Chu Minh Thế tiền là thế nào hồi sự?"
"Cái gì, cái gì thế nào hồi sự?" Vệ mẫu nghe Bách Hợp như vậy nhất hỏi, minh hiển liền có chút hoảng lên, nàng lắp ba lắp bắp phản hỏi một câu, con mắt khẩn trương được đô bắt đầu run lên, nhất đôi tay ở trên người chà vài hạ, liên nuốt vài miệng nước miếng.
"Ngươi đừng cấp ta giả ngu, hắn hôm nay tìm quá ta, ngươi tìm hắn tá năm trăm vạn, ngươi thực là hảo đại bản sự, muốn xây dựng viện dưỡng lão a, vẫn là vô thường, hiện tại hắn yêu cầu ngươi trả tiền, ta nghĩ này địa phương ngươi đã mua xuống tới đi? Ngươi cầm cái gì đi trả?" Bách Hợp hỏi Vệ mẫu nhất câu, người ở chung quanh nghe đến này hai mẹ con tranh chấp, rất sợ bị lan đến, đô trốn tránh được xa xa nhi, mấy lão nhân cùng y tá nghe này đó, rất sợ Bách Hợp trách móc đến trên đầu bọn họ, chỗ nào còn dám tới đây khuyên giải, Vệ mẫu lúc trước mua xuống này địa phương, tất cả nhân đô có chút cổ động nàng, Vệ mẫu nhất tới mấy thiên, mọi người liền thăm dò nàng tính cách, y tá thầy thuốc nhóm mong còn không được nàng đem này địa phương lộng được càng lớn hơn một chút, y Vệ mẫu lạm hảo nhân mềm yếu tính cách, đến lúc đó nói không chừng tiền lương có thể trướng, đại gia đãi ngộ cũng có thể đề cao.
Về phần các lão nhân, liền càng có ưu đãi, bọn hắn có thể đem tiền toàn lên, từ nay trụ ở bên này ăn hảo dùng hảo, không cần tiêu phí nhiều, dư thừa tiền có thể tồn lên, về sau để lại cho con cháu, hoặc là ngoài định mức chi tiêu, sinh hoạt hội so hiện tại quá được càng hảo, vốn cho rằng Vệ mẫu có thể đem này sự việc hoàn thành, đại gia đô tại ước mơ na nhất thiên, không nghĩ đến hôm nay Bách Hợp tìm đến trên núi tới, đại gia lẫn nhau nhìn thoáng qua, tuy rằng nghĩ nhiều nghe chút bát quái, nhưng lại lại sợ hãi chọc phiền toái, vừa mới còn đi đường không nổi sai sử Vệ mẫu cấp thêm xiêm y lão nhân lúc này chính mình dời ghế dựa hồi phòng, mấy cái vốn ngồi không động y tá phảng phất cũng bắt đầu bận rộn lên, viện tử trung không nhiều đại hội nhi công phu liền chỉ thừa lại Vệ mẫu cùng Bách Hợp lưỡng nhân, còn lại nhân các đô trốn tránh cái sạch sẽ.
"... Minh Thế hắn đáp ứng ta, không nói cho ngươi, hắn thế nào không giảng tín dụng?" Vệ mẫu bắt đầu còn không nghĩ thừa nhận, chính là nghe Bách Hợp liên năm trăm vạn sự việc đô nói đi ra, còn nói ra chính mình muốn xây dựng vô thường viện dưỡng lão sự việc, liền biết chống chế không được. Nàng bắt đầu không nghĩ nhượng Bách Hợp biết, chính là minh bạch y nàng tính cách nàng nhất định sẽ phản đối, khả hiện tại đô mua xuống tới, đã tại khởi công, trong lòng Vệ mẫu cảm thấy Bách Hợp chính là nghĩ phản đối cũng phải phản đối không được, nàng vốn tưởng pháp liền đơn giản, nhận biết cùng kỳ vẫn giấu, lúc này đảo không như cùng nữ nhi nói thẳng, nói không chừng tại Bách Hợp phát hiện này là nhất việc lợi quốc lợi dân hảo sự việc hậu, còn có thể tái ủng hộ nàng một vài.
Chỉ là đối với Chu Minh Thế đáp ứng nàng muốn bảo thủ bí mật tối hậu lại kể chuyện này cho Bách Hợp cử động Vệ mẫu nhẫn không được oán hận nhất câu, ngay sau đó lại lấy lòng cười lên: "Này là nhất chuyện tốt, ta vốn là muốn cấp ngươi nhất kinh hỉ..."
Nàng nói xong, đem trong lòng mình lý tưởng cùng chính mình muốn theo đuổi đông tây đô nói với Bách Hợp nhất thông, bao quát cái gì trước là thu dưỡng thế giới thượng bơ vơ nhân, ngay sau đó về sau muốn đặt mua lưu lạc miêu chó thu dụng sở đẳng, này đó lời nói Chu Minh Thế đô không bình tĩnh nghe, Bách Hợp tự nhiên cũng không nghĩ tái nghe tiếp, nàng gật đầu: "Ngươi tưởng pháp rất hảo."
"Ngươi cũng cảm thấy hảo sao?" Vệ mẫu vốn cho rằng Bách Hợp hội mắng nàng nhất thông, liền tượng trước kia Vệ Bách Hợp một dạng, mắng xong hậu tổng hội tận lực nghĩ biện pháp trợ giúp nàng, nàng nguyên bản đô làm hảo muốn bị Bách Hợp mắng nhất đốn chuẩn bị, chỉ cần bị Bách Hợp mắng nhất đốn, đến lúc đó như vậy sự việc chính mình nhất cái xác khô lên vốn khó khăn, chỉ là đơn giản bị mắng liền có thể hai mẹ con cùng nhau tới làm, cũng hội dễ dàng được nhiều, Vệ mẫu không nghĩ đến Bách Hợp thế nhưng không có mắng nàng không nói, trái lại còn khoa nàng, nàng một chút nhãn tình liền phát sáng lên, na song lờ mờ phảng phất có thể xem được ra đã không tái tuổi trẻ nhãn tình lý lại vẫn như cũ mang thiếu nữ thiên chân cùng ảo mộng, vừa mới bị nước mắt rửa quá mắt, thanh ngâm sạch sẽ được giống như sau cơn mưa bầu trời bình thường: "Như vậy liền hảo, Minh Thế nói ngươi cũng khai điếm, ta hiện tại tiền hoàn có chút không đủ, hắn nói..."
"Ta cũng có nhất kinh hỉ muốn nói cho ngươi, ngươi sự việc ta quản không được, Chu Minh Thế tìm ngươi trả tiền, ta thân ái ma ma, ngươi hiện tại tuy rằng niên kỷ không tiểu, nhưng là còn xem như phong vận vưu tồn." Bách Hợp từ trong bao đưa điện thoại di động khoét đi ra, Vệ mẫu nghe Bách Hợp này lời nói, trên mặt lóe qua mấy phân ngại ngùng thần sắc, đang muốn mở miệng, Bách Hợp đã đưa điện thoại di động máy tính điệu đi ra: "Ngươi không có thành thạo một nghề, chịu khổ hạ lực ngươi làm không được, phức tạp sự việc ngươi làm không tới, rửa chén làm cơm ngươi lại là được, khả như vậy cộng làm một tháng tối đa tam ngàn, muốn nghĩ còn thanh năm trăm vạn, ngươi được hoàn thượng 170 niên. Chu Minh Thế khả sẽ không chờ ngươi như vậy lâu, mà duy nhất đường tắt phương pháp, ngươi có thể làm chỉ có bán đứng da thịt sinh ý, giống ngươi như vậy niên kỷ nữ nhân, một lần một trăm, nhất thiên tiếp khách tam mười lần, có tam ngàn khối, nhất tháng cũng có thể tránh ra thập tới vạn, cộng thêm lợi tức ngươi khả năng hội làm lục thất niên."
Trên mặt Vệ mẫu nguyên bản mang tiếu ý, tùy nghe Bách Hợp này lời nói, dần dần liền có chút cứng ngắc lên, nàng tượng là có chút không dám tin tưởng nhìn Bách Hợp, phảng phất không minh bạch vừa mới Bách Hợp nói cái gì bình thường.
"Mà điều kiện tiên quyết là Chu Minh Thế nguyện ý cấp ngươi như vậy nhiều niên thời gian, nhưng hắn hiển nhiên không nguyện ý, cho nên ngươi sẽ phải ở trong tù vượt qua quãng đời còn lại, ta hội định ngày đi xem ngươi." Bách Hợp nói xong, lạnh lùng nhìn Vệ mẫu, này mới xoay người một lần nữa lên xe, phát động xe chuẩn bị ly khai.
"Đẳng, đẳng, đẳng đẳng..." Vệ mẫu nghe xe phát động thanh âm, này mới tượng là hồi phục thần trí, nàng làn môi run run được lợi hại, vô ý thức duỗi tay đè lại đầu xe, trong mắt lộ ra thụ nhục cùng với tức giận thần sắc tới: "Ngươi, ngươi muốn nhận lỗi với ta! Ta là ngươi ma ma, ngươi thế nhưng nói, thế nhưng nói nhượng ta đi làm..." Vệ mẫu nói đến đây nhi, nước mắt kìm lòng không đậu ngã nhào ra hốc mắt tới, khóc được nhất bộ dáng vừa thấy là thương, trước kia Vệ Bách Hợp tối không thể trông thấy nàng dạng này, dù sao là thân sinh hai mẹ con, huyết mạch tương liên, na sợ Vệ Bách Hợp hận nàng khí nàng, khả nàng thủy chung là chính mình duy nhất mẫu thân, là nàng cắt bỏ không được thân nhân, bởi vậy rõ ràng có lúc hận nàng tận xương, nhưng lại lại không thể trông thấy nàng đáng thương tội nghiệp hình dạng.
Nhưng Bách Hợp tắc bất đồng, nàng chỉ là đỉnh Vệ Bách Hợp thân thể, ở sâu trong nội tâm đối với Vệ mẫu là một chút cảm tình cũng không có, Vệ mẫu khóc được tái đau xót, cũng không thể nhượng nàng nhuyễn hóa hạ tới, nàng chỉ là vọng Vệ mẫu xem:
"Ta nói sai cái gì, cần muốn xin lỗi?"
"Ngươi, ngươi nói này đó lời nói lúc, có hay không cân nhắc quá ngươi ba ba..." Vệ mẫu khí được toàn thân run run, nàng cả đời này tỳ khí rất hảo, cơ hồ không có như vậy sinh khí thời điểm, nhưng này một lần Vệ mẫu cảm thấy chính mình là chân chính bị nữ nhi chọc hỏa, này một lần nàng biết chính mình mua địa Bách Hợp hội không cao hứng, nhưng nàng thật sự là không có nghĩ đến chính mình nữ nhi tại biết chính mình xử lý như vậy hảo sự việc lúc, không có ủng hộ nàng cũng tính, trái lại nguyền rủa nhượng nàng đi làm như thế công tác.
"Ta không tham vọng quá đáng ngươi ủng hộ ta, nhưng không nghĩ đến ngươi hội như vậy nói ta, ta quá thất vọng! Ta sẽ không tha thứ ngươi, ngươi ba ba càng sẽ không tha thứ ngươi, ngươi không có tư cách kêu hắn." (chưa hết còn tiếp)
ps: Đệ canh hai.
Chương và tiết mục lục ngụy huynh muội ái tình (mười bốn)
Bách Hợp cách cửa kính xe, xem Vệ mẫu na khuôn mặt, bất thình lình cười lên: "Rốt cuộc là ai đối ai thất vọng? Ngươi lần một lần hai náo ra như vậy sự việc tới, ba ba sẽ không tha thứ nhân là ngươi a, hắn tối chán ghét tối không thích nhân chính là ngươi! Là ngươi làm hại hắn vệ gia tuyệt hậu, là ngươi làm hại hắn nhi tử biến thành bây giờ người không ra người quỷ không ra quỷ hình dạng, là ngươi a, là ngươi đem Vệ Thụy cứu mệnh tiền cũng dám quyên, là ngươi không có gánh vác khởi nhất người mẹ chức trách, thậm chí ngươi liên hắn nhi tử đô sẽ không xem, đi thay người khác xem hài tử, suýt nữa đem Vệ Thụy đánh mất, nhượng hắn ném tánh mạng, ngươi có cái gì tư cách cùng ta đàm thất vọng? Chu Minh Thế là sinh ý nhân, ta tối hậu nhắc nhở ngươi nhất câu, Chu Minh Thế là sinh ý nhân, ngươi muốn trả không nổi tiền tới, lột ngươi da bán hắn đô làm được! Đừng cho rằng ta hội tái giúp ngươi, ta nhất bộ dáng nhi đô sẽ không ra, ngươi liền mang ngươi na đáng chết ái tâm, hạ địa ngục gặp quỷ đi đi!"
Nói xong lời này, Bách Hợp không tái đi xem Vệ mẫu na gương mặt bị đả kích lớn, trực tiếp phát động xe lui một vài, đảo xe hậu, khai liền đi xuống núi.
Chờ nàng nhất đi, Vệ mẫu này mới bụm mặt khóc lên, nàng không có sai, Vệ phụ cũng căn bản sẽ không lừa nàng, giúp nhân hậu trong lòng nàng có thể được đến thỏa mãn, Vệ phụ ngay từ đầu liền biết nàng là người như thế nào, cho tới bây giờ đô khoa nàng nói là tối ái nàng thiện lương, căn bản không thể hội tượng Bách Hợp đã nói như thế hội quái nàng, càng huống chi Chu Minh Thế thế nào hội lột chính mình da? Này con rể từ kết hôn hậu Vệ mẫu tuy rằng không gặp quá hắn vài lần, chính là hắn ôn tồn lễ độ, hơn nữa đối chính mình cầu được ước thấy, nguyên bản Vệ mẫu còn lo lắng hắn là có tiền nhân, hội đối chính mình như vậy người nghèo chướng mắt, khả hắn cũng không có, tại nghe nói chính mình cần tiền lúc, không chút do dự liền đáp ứng cấp nàng tiền, bất quản là lúc trước Vệ Thụy nằm viện cần tiền cũng hảo. Vẫn là sau chính mình tiến viện dưỡng lão hậu nhìn đến đây các lão nhân sinh hoạt trạng huống tâm sinh thương hại, muốn lập nhất cái dưỡng lão viện, hắn đô đối chính mình đặc biệt ủng hộ, hắn thế nào hội nhượng chính mình trả tiền?
Thế giới thượng thủy chung vẫn là hảo nhân nhiều. Vệ mẫu sát nước mắt, nghĩ đến vừa mới nữ nhi rời đi lúc thân ảnh, vô ý thức đem phía sau nàng lời nói ném đến sau đầu, tuy nói đối với Bách Hợp nói nàng muốn đi tránh da thịt tiền lời nói có chút bất mãn. Nhưng Vệ mẫu tính cách na sợ chính là sinh khí cũng khí không được bao lâu thời gian. Nghĩ đến dưỡng lão viện trung còn có không thiếu sự tình cần chính mình đi làm, vừa mới nàng vẫn tại làm một phần kế hoạch thư, này là Chu Minh Thế giao cho nàng nhiệm vụ. Nói là nàng nếu như có thể làm ra một phần kế hoạch thư tới, liền đáp ứng đem còn thừa số tiền cấp cho chính mình, Vệ mẫu cũng cố không được tái khóc đi xuống, nàng sát nước mắt. Rất khoái một lần nữa ngồi đến trước cái bàn trong sân, không nhiều đại hội nhi công phu dưỡng lão viện trung lại khôi phục ngay từ đầu lúc bình tĩnh.
Từ trong núi hạ tới hậu Bách Hợp sắc mặt còn có chút âm trầm. Tùy nàng thuộc tính trị tăng độ cao, nàng đã rất thiếu lại có thể bị nội dung vở kịch trung nhân vật cảm xúc sở ảnh hưởng, hơn nữa bởi vì tiến vào nhiệm vụ số lần tăng nhiều, nàng hiện tại đã tỉnh táo đến gần như lạnh lùng. Nhiệm vụ lý như thế nào ngàn kỳ trăm lạ nhân chưa? Ngộ được nhiều, tự nhiên liền dễ dàng tỉnh táo, chính là giống Vệ mẫu nhân. Bách Hợp chính là tái tỉnh táo cũng không do cảm thấy có chút phiền táo, nàng lái xe trở lại chính mình tô trụ phòng ốc lâu hạ lúc. Xe tiến garage, nàng cũng không có xuống xe tới, trái lại ở trên xe bắt đầu tính toán lên, Vệ mẫu không thể tái nhượng nàng như vậy lưu lại đi, muốn nàng tánh mạng, y nguyên chủ tính cách sợ rằng hội đối như vậy kết quả cảm thấy bất mãn.
Na sợ nàng chính là có muôn vàn không phải, khả bằng nàng sinh hạ nguyên chủ điểm này, Vệ Bách Hợp chính là tái hận nàng đô không thể hội muốn nàng tánh mạng, hiện tại Lý Diên Tỉ không ở trong tinh không, nếu là nhiệm vụ thất bại, Bách Hợp đảm đương không nổi na cái hậu quả. Khả tùy ý Vệ mẫu như vậy gây sức ép đi xuống, đến lúc đó không chỉ chính nàng tài, nói không chừng bản thân còn muốn bị nàng liên lụy, Bách Hợp cũng không chuẩn bị tượng nguyên chủ vậy quán nàng, Vệ mẫu tất phải bị thu thập, này nhất hồi chính là Chu Minh Thế không tống nàng vào trong tù, Bách Hợp cũng muốn tống nàng vào trong!
Mấy ngày kế tiếp thời gian lý, Bách Hợp trước là tận lực bài trừ trong tay mình tư kim, nàng chuẩn bị trước đem lúc trước ngân hàng thải số tiền hoàn thượng, nếu không liền sợ hãi Chu Minh Thế đến lúc đó vi bức bách nàng hồi chu gia, hướng ngân hàng tạo áp lực, đến lúc đó ngân hàng nhược tái bức nàng còn thải, nói không chừng chính mình vừa mới làm không bao lâu sự nghiệp liền được ngâm nước, may mắn Bách Hợp sớm liền đoán được điểm này, lúc trước xây dựng thẩm mỹ viện lúc cũng không đại, hướng ngân hàng tá cho vay cũng không nhiều, lúc này muốn nặn đi ra tuy rằng có chút khó khăn, khả chuẩn bị vài ngày sau, lúc trước hướng ngân hàng tá ngũ mười vạn đã chuẩn bị tám chín phần mười.
Bên Chu Minh Thế tái gọi điện thoại tới đây lúc, Bách Hợp liên điện thoại đô không nghĩ tái tiếp hắn, trực tiếp kéo hắn vào trong sổ đen, Chu Minh Thế quả thật không phải dễ chọc, hắn thân là sinh ý nhân, ôn tồn lễ độ chỉ là hắn màu sắc tự vệ bãi, bây giờ Bách Hợp nói rõ muốn cùng hắn ly hôn, bên Vệ mẫu hắn tự nhiên cũng không có lý do tái dung túng đi xuống.
Nhưng hắn vẫn là muốn tái bức Bách Hợp một phen, hắn không tin tưởng Bách Hợp này nhất hồi thực như vậy quyết đoán, trừ bỏ được cùng hắn ly hôn ở ngoài, còn thực bỏ được bất quản Vệ mẫu cùng Vệ Thụy, hắn bắt đầu bức Vệ mẫu trả tiền.
Đương nhật Bách Hợp lên núi cảnh cáo Vệ mẫu lúc, Vệ mẫu còn cũng không có đem Bách Hợp theo như lời nói phóng trong lòng, từ Chu Minh Thế chỗ đó cầm tiền lấy được quá dễ dàng, nàng chỗ nào khả năng hội tin tưởng Chu Minh Thế trở mặt như vậy khoái, thu được Chu thị luật sư hàm lúc, Vệ mẫu bắt đầu còn cho rằng Chu Minh Thế là cùng nàng nói giỡn, nàng muốn gọi điện thoại cho Chu Minh Thế lúc, lại phát hiện dĩ vãng có thể dễ dàng đả thông điện thoại, lúc này Chu Minh Thế không phải không tiếp nàng, đó là có lúc người khác tiếp hậu hội nói giúp nàng bật.
Bắt đầu Vệ mẫu còn cho rằng nhân gia chuyển cáo Chu Minh Thế hậu, hắn thực sẽ cho chính mình hồi điện thoại tới đây, nhưng tùy đòi nợ nhân dần dần thái độ biến được ác liệt, Chu Minh Thế thủy chung không có cấp nàng hồi điện thoại hậu, Vệ mẫu mới hậu tri hậu giác phát hiện, Chu Minh Thế là căn bản không nghĩ để ý nàng.
Nàng khiếm năm trăm vạn khoản tiền lớn! Này đó tiền cũng sớm đã đem này chóp núi mua hạ tới, bây giờ chính là muốn trả tiền, nàng cũng căn bản trả không được, trên thân Vệ mẫu năm vạn khối đô không nhất định có thể khoét được đi ra, nàng từ chỗ nào lấy được ra năm trăm vạn tới? Chính là Chu thị xí nghiệp nhân đòi nợ thúc giục hết sức gấp, pháp viện thậm chí tại chu gia ra hiệu hạ, rất khoái tiếp lý này vụ án, đáng thương Vệ mẫu nhất người đàn bà bình thường không quyền không thế, chân chính đại nhân vật đô nhận không được mấy cái, lại chỗ nào khả năng là Chu Minh Thế như vậy thương trường cáo già đối thủ? Nàng còn không ra năm trăm vạn tới, pháp viện đem dưới tên nàng tài sản đông lại, này ngọn núi lúc trước là nàng mua xuống tới, tự nhiên cũng thuộc về nàng tài sản một trong, pháp viện trực tiếp đem này tài sản đông lại, để mà đấu giá hậu chuẩn bị nợ còn chu gia nợ nần.
Mà hoa số ít tiền đem này chóp núi lần nữa mua xuống tới người mua chính là Chu Minh Thế! Dùng chính mình tiền mua này phiến dưới tên Vệ mẫu đất, chỉ là nhất cái chuyển tay công phu, tiền tiến Chu Minh Thế túi áo, đất cũng vào trong tay Chu Minh Thế, Vệ mẫu gây sức ép nửa ngày, chính mình vẫn khiếm hơn một trăm vạn nợ còn không ra không nói, đất cũng mất, lúc trước tâm huyết bạch phí không nói, hơn nữa nàng còn gánh vác nhất cái buôn bán lừa dối danh đầu, nếu là Chu Minh Thế kiên trì muốn khiếu cáo nàng, nàng cầm không ra này khoản tiền tới, vị lai nhất đoạn thời gian hội ở trong tù vượt qua!
Này mấy tháng thời gian Vệ mẫu quả thực là thấy ngày dài như năm, nàng sinh bình nhu nhược thiện lương, tượng như vậy nhất đoạn thời gian kiện tụng thị phi quấn thân vẫn là lần đầu, nàng mỗi ngày bàng hoàng bất lực, dĩ vãng vây quanh ở bên cạnh nàng nhân bây giờ đô không để ý nàng, dưỡng lão viện nhân hận nàng tận xương, bởi vì này chóp núi muốn sách, chu gia chuẩn bị đem này chóp núi khai phá thi công thành biệt thự căn nhà lớn, đương nhật Vệ mẫu sở dĩ có thể lấy mấy trăm vạn như thế tiện nghi giá tiền đem này mảnh đất đầu mua xuống tới, là bởi vì nàng thân thỉnh nguyên nhân là muốn xây dựng dưỡng lão viện nguyên nhân, thêm vào có chu gia nhân giúp đỡ, cho nên thủ tục quá được đặc biệt khoái không nói, hơn nữa giá tiền mua vào cũng thập phân tiện nghi, nhưng bây giờ nhất chuyển tay, chu gia thông qua pháp viện đấu giá cầm đến này mảnh đất hậu, thi công căn nhà lớn biệt thự, đến lúc đó một khi bán đi, còn lại là thân giá gấp trăm lần, Chu Minh Thế này hồi cơ hồ làm cái không tiêu phí nhiều tiền vốn mua bán.
Dưỡng lão viện cũng là tại này mảnh đất đầu trung, chu gia muốn khai phá biệt thự, này ngọn núi địa lý nhân tự nhiên muốn phá bỏ và dời đi nơi khác, này đó nhân sớm quên lúc trước hống Vệ mẫu muốn lừa nàng xử lý không thu phí dưỡng lão viện lúc tình cảnh, cái cái đô oán hận Vệ mẫu náo ra này đó sự việc tới, tối hậu làm hại bọn hắn thất nghiệp thất nghiệp, có chút một bó tuổi còn muốn một lần nữa tái tuyển dưỡng lão viện.
Vệ mẫu tại này đó nhân bạch nhãn hạ, trong lòng cũng là hoảng loạn, nàng rõ ràng là m hảo sự việc, đáng tiếc đến tối hậu lại căn bản không có nhân để ý nàng, chu gia nhân đệ nhất thiên lên núi đo lường lúc, nàng thấy đồng hành ngồi ở trong xe Chu Minh Thế, dưỡng lão viện trung nhân đã dời đi, Vệ mẫu lại không cam tâm, cũng không có ly khai.
Đến như vậy nông nỗi, nàng còn tin chắc Chu Minh Thế không thể hội lừa nàng, nàng còn tin chắc chính mình chỉ cần tối hậu nhất cái bảo vệ cho này gian dưỡng lão viện, na chút ly khai các lão nhân một ngày nào đó hội tiếu a a trở về.
"Minh Thế, Minh Thế, này là thế nào nhất hồi sự?" Chu Minh Thế xe đi đến trên núi lúc, nghe có Chu thị xí nghiệp nhân tại báo cáo với Chu Minh Thế, nói Vệ mẫu sống chết cũng không chịu ly khai lúc, Vệ mẫu bất thình lình vọt ra, từ khi đánh khởi kiện tụng hậu, hảo trường đoạn thời gian Vệ mẫu đô quá được thập phân không khoái hoạt, trong mắt nàng chồng chất khởi máu đỏ ti, tóc đô có vẻ có chút mất đi sáng bóng, nàng nằm bò tại Chu Minh Thế xe tiền, có chút nôn nóng gọi Chu Minh Thế danh tự.
"Tối gần gọi điện thoại cũng không tiếp, Chu thị xí nghiệp nói ta khiếm tiền, muốn đem này mảnh đất tu thành phòng tử, này là ta mua xuống tới chuẩn bị tu dưỡng lão viện, Minh Thế ngươi biết a."
Nàng một bên gọi, một bên chụp vỗ Chu Minh Thế cửa kính xe, song cửa giáng đi xuống, lộ ra Chu Minh Thế na gương mặt vẫn như cũ ôn hòa tới: "Vệ phu nhân, ta biết, nhưng lúc trước chúng ta nói hảo lúc, na là bởi vì ngươi là ta nhạc mẫu, hiện tại Bách Hợp đã quyết định cùng ta ly hôn, giữa chúng ta còn có cái gì quan hệ ni? Tại thương ngôn thương, ngươi cũng biết ta là người thương nhân, liền xem như ta nguyện ý không tìm ngươi thu hồi này năm trăm vạn, nhưng chu gia cũng sẽ không đồng ý đem này khoản tiền ném ra đi, nếu như ngươi vẫn là ta nhạc mẫu, Bách Hợp không ly hôn với ta, như vậy người một nhà tự nhiên không cần nói cái gì có tiền hay không sự việc, này mảnh đất khế ta đồng thời cũng là đôi tay phụng thượng, lúc trước cùng ngươi ước hảo sự việc cũng là giữ lời, chính là nếu như Bách Hợp không nguyện ý, như vậy thực xin lỗi." Hắn nói xong, thần sắc đạm đạm xung Vệ mẫu gật đầu, na vừa mới diêu hạ đi cửa kính xe chậm rãi lại một lần nữa thăng lên.
Không biết thế nào, Chu Minh Thế mang ôn hòa khuôn mặt tươi tắn nói ra tại thương ngôn thương lời nói này lúc, Vệ mẫu bất thình lình nghĩ đến Bách Hợp tằng nói với nàng quá, Chu Minh Thế là người thương nhân lời nói tới. (chưa hết còn tiếp)
ps: Đệ nhất càng ~~~~~~~~~~~
Cuối tháng lạp, hôn nhẹ nhóm còn có gạo kê phân phiếu không có đầu sao...

----------oOo----------