Bia Do Dan Tien Cong Chiem Dong Bia Do Dan Tien Cong Chiem Dong 29

 Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (thập)

</br>

Nhất cái giáo đình hậu tuyển thánh nữ tại người chung quanh xem ra thập phân tôn quý, khả theo Artturi nhận thấy, nếu như hắn muốn, Roman gia cùng Nặc Lôi thủ đô đế quốc hội coi nàng như làm lễ vật dâng lên, hắn nếu như không muốn, liền tượng hắn đã nói, Bách Hợp có hay không bí mật không quan hệ tới hắn, hắn tự nhiên dùng không cầm Bách Hợp lo lắng bí mật uy hiếp nàng.

Này không quan hệ vu phương thức thủ đoạn, chỉ là hắn vốn có được tuyệt đối quyền lợi cùng cường thế cùng với bẩm sinh kiêu ngạo.

"Có thời điểm một vài tiểu hoa chiêu chỉ là sinh hoạt nhất loại phương thức mà thôi, cũng không phải vi muốn được đến điểm nhi cái gì đông tây, ta muốn nghĩ được đến, luôn hội chính mình đi cầm." Hắn hàm tiếu ý nói lời này xuất khẩu, thần tình thiếu tiền nhất phó cự người ngoài ngàn dặm lãnh đạm cùng xa cách, trái lại tượng là thập phân khoái trá bình thường: "Cho nên phóng nhẹ nhõm chút."

"Ta không phải chính nhân quân tử, khả ta muốn, sẽ không lợi dụng này chủng thủ đoạn được đến, ta hội quang minh chính đại đi cầm." Cường đại thực lực ban cho hắn mười phần sức lực, mỗ nhất phương diện mà nói Artturi trắng ra kiêu ngạo đến nhượng nhân cắn răng cắn lợi, hắn đem chính mình mục đích sáng ngời ngời bãi tại trước mặt Bách Hợp, này xa so âm mưu quỷ kế càng muốn nhượng nhân cảm thấy đến vô nại, Bách Hợp hảo tượng nhiệm vụ tới nay rất thiếu gặp được như vậy khó chơi đối tượng, Artturi ánh mắt phảng phất có thể thấu qua nàng biểu hiện xem vào trong lòng nàng, nhượng nàng mạc danh cảm thấy có chút chật vật, nàng mi tâm vặn lên, bỉnh hô hấp không có xuất thanh.

Thi đấu trường trung nhất nhân nhất sư so đấu đã đến phần cuối, na nô lệ nhất cánh tay bị sư tử tươi sống cắn hạ nhất miếng thịt tới, khả trong tay hắn tấm chắn cũng đã một chút xíu đập ở trên thân sư tử ngã liệt xuống đất, lúc này tấm chắn đã có chút biến hình, sư tử liệt ngã xuống đất, trừ thân thể bản năng tại co giật ở ngoài, đã không thể tái cấp nhân tạo thành uy hiếp, như vậy huyết tinh một màn dẫn được thi đấu trường trung mọi người điên cuồng thét chói tai vỗ tay lên tới. Thụ thương nô lệ kỵ ngồi tại đã không có phản kháng lực sư tử trên người, trên mặt bắn toé mãn vết máu, thẳng đến sư tử không có động tĩnh, hắn mới đứng lên, đem tay trung biến hình tấm chắn ném xuống đất, đôi tay giơ cao ở giữa sân điên cuồng chạy.

Này cái tráng hán biểu hiện hấp dẫn nào đó quý tộc lực chú ý, này tên nô lệ khổng võ có lực thân hình cùng với đồ chết nhất con sư tử cường tráng. Này vi hắn thắng thủ nào đó cơ hội. Đối diện đài cao thượng có mấy cái quản gia hình dạng trang điểm nhân đã đứng dậy, hiển nhiên là chuẩn bị đem kỳ mua xuống tới.

Đệ nhất trường tỉ thí rất mau đem không khí điều tiết lên, chỉ là Bách Hợp đối với này chủng tỉ thí cũng không có cái gì hứng thú. Nhược không phải Artturi ly nàng quá gần, nhượng nàng bản năng chuyển đầu, nàng căn bản liền không nghĩ thấy một màn này.

Thi đấu trường trung nô lệ bị nhân mang đi xuống, hắn liền tượng là nhất con gà trống đấu thắng bình thường. Có chút đắc ý hả hê, chết đi sư tử đồng dạng cũng bị mang đi xuống. Trường nội mọi người đã bắt đầu điên cuồng hét lên reo hò, thi đấu trường trung chỉ lưu một vài vết máu hạ tới, chứng tỏ vừa mới trong này phát sinh hết thảy.

Gấp mật nhịp trống thanh lần nữa vang lên, này một lần dẫn đầu đẩy ra. Là nhất cái lồng nhốt sói xám, thấy này hết thảy lúc, khá nhiều nguyên bản reo hò đám người nhất thời bất mãn bắt đầu đại mắng lên:

"Thế nào hồi sự?"

Nói đại khái thi đấu trường nhất tháng trung hội liên tục xây dựng ngũ thiên trở lên. Mà mỗi ngày so đấu cho dù là có nhân thú đánh nhau sự việc tới làm nóng thân, nhưng đồng dạng thủ đoạn tuyệt sẽ không ngoạn hai lần. Dù cho chính là ngoạn hai lần, cũng không nên liên cùng nhau lên sân khấu, khá nhiều nhân tâm trung khó tránh có chút bất mãn, bắt đầu tranh cãi ầm ĩ lên, chính vào lúc này, khác một bên miệng cống bị mở ra, nhất cái xuyên váy da phệ tóc dài thiếu nữ từ sau miệng cống chậm rãi đi ra.

Tranh cãi ầm ĩ toàn trường bởi vì này cô thiếu nữ xuất hiện mà một chút yên tĩnh trở lại, lồng trung ác lang bị nhân phóng ra, Bách Hợp vô ý thức duỗi tay đẩy ly nàng quá gần Artturi mặt một phen:

"Mau nhìn."

Artturi căn bản không nghĩ quá nàng hội đột nhiên duỗi tay tới đây, tiền chính mình tiếp cận nàng rõ ràng là nghĩ trốn tránh, hắn ly được càng gần, nàng liền càng rụt vào trong ghế dựa, hiển nhiên cũng là không nghĩ bị hắn đụng tới, không nghĩ đến lúc này nàng hội duỗi tay tới đẩy hắn.

Chờ đến phản ứng kịp hắn bản năng muốn né tránh lúc, vẫn là muộn, dù cho Artturi động tác khoái hết sức, tại Bách Hợp giơ cánh tay lên muốn đụng tới hắn trong tích tắc đấy hắn liền muốn xoay đầu đi, khả Bách Hợp đầu ngón tay vẫn là nhẹ nhàng từ trên mặt hắn xẹt qua, chỉ là ngón trỏ lòng bàn tay sát đụng tới một vài, rất khoái lại phân hưởng mở ra, dường như kinh hồng trong nháy mắt, nhất cổ tựa mỏng manh luồng điện vậy tê tê dại dại cảm giác từ lưỡng nhân đụng tới địa phương diễn sinh ra, lưỡng nhân đô lăng một chút.

Một loại nhượng nhân thuyết bất thanh đạo bất minh cảm giác trào lên trong lòng, Bách Hợp có chút giật mình phát hiện, nàng đụng tới Artturi cũng không tượng là nhiệm vụ trung đụng tới người lạ bình thường, không cái gì cảm giác. Nàng thậm chí hồi tưởng lại tiền đụng tới hắn gò má tình cảnh, dù cho rất khoái liền bị hắn tránh đi, khả na loại cảm giác lại phảng phất cũng không phải lần đầu tiên đụng tới hắn vậy, nhất cổ quen thuộc mà lại có chút thân mật cảm xúc trào lên trong lòng, nhượng nàng nhẫn không được có một loại muốn lần nữa mò hắn một phen xúc động.

Chỉ là Artturi rất khoái ngồi ngay ngắn, na dĩ vãng nguyên bản nhếch lên khóe miệng lúc này đô mân lên, thần tình có vẻ nhận chân mà lại có chút sắc bén bộ dáng, nhãn thần đen tối mạc danh, không biết tại nghĩ cái gì.

Hỏng bét! Hảo tượng vừa mới đụng chạm có chút chọc hắn hỏa. Bách Hợp phục hồi tinh thần lại lúc phát hiện Artturi động tác, mới nghĩ đến hắn cũng không thích có nhân đụng tới hắn, tiền mấy lần nàng thiếu chút nhi đụng tới hắn lúc, hắn đô né tránh ra, không nghĩ đến lúc này hội bị nàng đột nhiên đụng tới. Tuy rằng chỉ chịu đến một chút, khả nghĩ đến này người tính cách, trong lòng của Bách Hợp lại không cách nào tránh khỏi sinh ra mấy phân sảng khoái cảm giác tới.

Nàng thấy Artturi nhãn thần nhanh chóng ám trầm xuống, nhất song nguyên bản lam nhạt con mắt đồng tử nhan sắc dần dần ám đi xuống, nàng nhếch nhếch khóe miệng, không tái tượng tiền bị hắn tới gần ghế dựa góc khuất né tránh chật vật bộ dáng, không cái gì thành ý nhận lỗi:

"Tôn kính Artturi đại nhân, thỉnh tiếp thu ta thành ý, ta biết đại nhân cũng không thích có nữ tính ly ngươi quá gần, chỉ là ta nóng lòng hạ không tiểu tâm xuất thủ đụng chạm đến ngài, thật sự rất không nên."

Artturi nhãn tình nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, cũng không biết có hay không nghe lời của nàng vào trong lỗ tai, hắn duỗi tay mò chính mình vừa mới bị nàng đụng chạm đến quá mặt, sắc mặt âm tình bất định, không phải tiền lãnh đạm thận trọng bộ dáng, trái lại tượng là tâm tình thập phân phức tạp, hắn cẩn thận dè dặt duỗi xuất thủ, muốn đi đụng chạm Bách Hợp, chỉ là không biết hắn nghĩ đến cái gì, lại đột nhiên thu tay trở về, nắm thành quả đấm, minh hiển thần tình âm trầm xuống.

Hắn đột nhiên đứng lên, cao đại thân thể lạp ra nhất vùng bóng râm, bao phủ Bách Hợp tại hắn thân thể bóng râm lý, mạc danh nhượng nhân trong lòng phát trầm, mà lúc này thi đấu trường trung đột nhiên chính giữa bùng nổ ra từng đợt tiếng hoan hô tới, đánh vỡ khách quý các trung an tĩnh, trong lòng của Bách Hợp nhẹ nhàng thở ra, vô ý thức chuyển đầu đi xem, liền xem thấy Anna lúc này đứng tại nơi đó, nguyên bản na đầu đứng lên lúc không so nàng thân thể ải đến chỗ nào đi sói đã bị nhân vặn oai cần cổ, hiển nhiên nuốt khí lúc này nằm ở trên mặt đất.

Anna tay không tấc sắt, từ nàng lên sân khấu đến lúc này xử lý này con sói, bất quá mới mấy phút thời gian, này con sói xám khá hung ác thế nhưng cũng đã chết tại trong tay nàng, tối trọng yếu là trên thân nàng cũng không có thế nào thụ thương, nàng lúc này một cước giẫm ở trên thân sói, khuôn mặt ngưỡng lên, ánh mặt trời chiếu vào trên mặt nàng, này nhất khắc Anna phảng phất liền tượng là thi đấu trường trung nữ vương, nhục cảm yêu dã mà lại mê người.

Rất khoái trường trung vang lên như sấm vỗ tay, thi đấu trường trung Anna híp mắt, ánh mắt hướng Bách Hợp sở tại khách quý các xem tới đây, nàng phảng phất biết trong này ngồi là ai bình thường, môi hồng câu lên, ngay sau đó nàng vung tóc, không có để ý thi đấu trường trung kích động đám người thét chói tai cùng hô lớn, thân ảnh nhanh chóng không tiến miệng cống hậu, không gặp tung tích.

Artturi không biết có hay không thấy vừa mới một màn kia, Bách Hợp quay đầu lại lúc, mới phát hiện hắn vẫn thấp cúi thấp đầu nhìn chòng chọc chính mình xem, sau một lúc lâu hắn kéo ra ghế dựa:

"Trong này quá ồn, đi đi." Hắn phảng phất người không chuyện gì, hảo tượng đối với vừa mới Bách Hợp đụng chạm cũng không giống như trước kia để ý, thậm chí ra hiệu Bách Hợp đứng dậy:

"Ngươi không thích trong này, như vậy liền tìm thích địa phương."

Trong giọng nói của hắn nghe không ra hỉ nộ, Bách Hợp do dự một chút, đứng lên, lưỡng nhân động tác dẫn tới ngưỡng cửa Lyon chú ý, hắn xung bên ngoài mấy người đánh cái xin lỗi thủ thế, vội vàng đi vào, rất khoái liền phát hiện không khí không thích hợp nhi, hắn nhìn Bách Hợp, vừa mới Artturi thân cận Bách Hợp lúc một màn hắn cũng là xem ở trong mắt, lưỡng nhân tiền rõ ràng còn rất thân mật hình dạng, không nghĩ đến này một hồi công phu không biết phát sinh cái gì sự việc, mạc danh kỳ diệu liền muốn đi, hơn nữa đại công tước sắc mặt xem lên rất tao, hắn ngừng một chút:

"Đại nhân là muốn đi?"

Artturi gật đầu, khôi phục tiền lãnh đạm hình dạng, ngưỡng cửa đứng hai vị có tước vị tại thân quý tộc nghe này lời nói, lấy lòng liền cười:

"Đại nhân có thể ở lại thêm một chút, trong này mỗi một tháng chỉ khai mấy ngày thời gian, mỗi một ngày đô đặc sắc vạn phần, đại nhân khó được tới trước đế đô một chuyến, bên cạnh lại có Roman gia tiểu thư tiếp khách, chính là hảo hảo hân thưởng quá một lát hảo hí. Nếu như đại nhân có thích tiết mục, ta có thể triệu tới Khưu Bỉ, trong tay hắn có lẽ hội có khác hảo đông tây ở đây." Trong miệng hắn Khưu Bỉ là đế đô trứ danh chủ nô, thủ hạ có được rất nhiều nô lệ, hắn thường xuyên chu du ở giữa các nước, mua xuống nô lệ hoặc là đưa vào thi đấu trường, hoặc là hiến vào trong lãnh địa của các quý tộc, nói này lời nói là nhất cái xuyên công tước màu đỏ thắm áo khoác, lưu quyển vểnh râu cá trê trung niên nam nhân, áo khoác thượng còn đừng đại biểu hắn thân phận vinh dự huân chương, cười được nhất mặt lấy lòng hình dạng.

Artturi đối này hảo tượng hứng thú thiếu thiếu, Lyon thay hắn lời nói dịu dàng cự tuyệt này vị quý tộc lão gia hảo ý. Bách Hợp vốn là muốn lưu lại nghe ngóng Anna thân phận, nhưng là nàng hôm nay từ giáo đình đi ra lúc là do Lyon trực tiếp dùng xe ngựa tiếp đi, này cái sừng đấu trường là cái tràn ngập bạo lực cùng ám hắc địa phương, này thế giới nhân đối với nam nữ quan hệ lại thập phân phóng túng, bên cạnh nàng không có Brian ở đây, nhất cái lạc đơn thánh nữ muốn là lưu lại, rất dễ dàng bị nhân nhìn chòng chọc thượng.

Nàng không quá nghĩ cùng với Artturi nhi ly khai, khả sáng sớm hôm nay Lyon là trực tiếp đến trong thần điện dùng xe ngựa đón nàng đi, nàng hiện tại chính là muốn trở về, cũng không có thay đi bộ công cụ. (chưa hết còn tiếp)

ps: A a a a a, đệ canh ba...

Đại gia ngộp như vậy đối ta, ta hôm nay canh ba, mới mấy chục trương vé tháng, ta này mấy thiên đô như vậy cần cù a...

Ta đã khóc choáng tại nhà cầu, không muốn có nhân tới khuyên ta, ta đã khắp mình là thương...

Nãi nhóm tuyệt vọng nhượng ta mộc có một chút ít phòng bị....

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (mười một)

Lyon hảo tượng xem ra trong lòng nàng tưởng pháp bình thường, xem Artturi đã lên xe ngựa, hắn xung Bách Hợp nháy nháy mắt vài cái, ôn hòa cười:

"Roman tiểu thư là tại lo lắng cái gì sao? Đại nhân đã thỉnh mời Roman tiểu thư đi trước Artturi thị tộc trang viện trung tạm thời làm khách, ta hội thông tri ngài bảo hộ kỵ sĩ tiến đến trang viện tiếp ngài, như ngày hôm qua vậy." Hắn ôn hòa tươi cười cùng với săn sóc an bài rất dễ dàng nhượng nhân sinh ra hảo cảm tới, Bách Hợp gật đầu, leo lên xe ngựa, Lyon săn sóc đóng cửa xe lại, khoang xe trung chỉ thừa lại Artturi cùng Bách Hợp lưỡng nhân, may mắn trung gian còn cách một cái bàn.

Hắn nhất thượng xe cũng đã cởi áo khoác hạ tới quải ở trong toa xe, chỉ xuyên nhất chiếc áo trong màu trắng, có lẽ là ngại cổ áo khấu được quá khẩn, hắn thậm chí đem nút thắt giải lưỡng khấu, lộ ra hình dạng xinh đẹp xương quai xanh tới. Hắn ngã lệch ở trên giường êm, trong tay cầm ngày hôm qua đặt lên bàn lúc na cái khảm nạm tử sắc thủy tinh ngân dây xích thưởng thức nhi, na xích từ trong bàn tay hắn hạ xuống, nhất lay một cái. Hắn quay mặt nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, vài đạm kim sợi tóc thùy tại hắn trắng nõn khuôn mặt, sử hắn nhìn qua cùng lúc trước đứng đắn đến có chút không ai bì nổi hình dạng lại có điều bất đồng.

"Nữ sĩ, ta cũng không ăn nhân." Hắn mỉm cười lên, nói cùng ngày hôm qua giống nhau như đúc lời nói, chính là Bách Hợp lại nhớ kỹ hắn tại nói xong lời này hậu ngày hôm qua liền vô ý trung gài mình nói chuyện hai câu, lúc này hắn càng là ôn hòa nói hắn không ăn nhân, Bách Hợp đối hắn cảnh giác tâm liền càng cao.

"Quang Minh thần điện năm nay nghe nói có quang minh tế, hơn nữa nghe nói thánh điện phóng ra lời nói tới, ai tìm đến quang minh quyền trượng, chỉ cần tại quang minh tế lúc giao ra, liền có thể trở thành thần điện tân nhậm giáo hoàng." Artturi xem thấy Bách Hợp cảnh giác bộ dáng, cũng không lưu tâm, hắn không chút đếm xỉa đem quyển sách trên tayởng thức tử thủy tinh cử lên, chắn tại trên một con mắt, khác nhất con mắt đóng lại, na nguyên bản lam nhạt con mắt thấu qua tử thủy tinh, thấy không rõ lắm trong mắt hắn thần sắc, nhưng Bách Hợp cử động lại bị hắn tẫn số thu vào trong mắt.

"Thần điện mấy vị tổng giám mục vì thế hảo tượng nương nhờ hảo nhiều thế lực, ngươi hảo tượng cũng không khẩn trương." Artturi đem thủy tinh dời, na tử sắc thủy tinh tại hắn thon dài trắng nõn bàn tay gian có vẻ hơn nữa xinh đẹp. Hắn động tác nhượng nhân khó tránh chú ý đến hắn tay, đốt tay mảnh mai, thả móng tay tu bổ được thập phân xinh đẹp, cầm thủy tinh lúc. Có thể từ hắn động tác cảm giác đến trong đó ẩn chứa lực lượng.

Ngày hôm qua nếm qua hắn mệt, Bách Hợp lúc này nghe hắn hỏi lời nói một chút biến được nghiêm túc nhận chân, trong đầu suy nghĩ hảo nửa buổi, mới lắc lắc đầu:

"Này đó sự, đại nhân phải tìm tổng giám mục nhóm thương lượng."

Artturi cái gì ra vẻ làm dáng lời nói đô không cần nói. Hắn liền chỉ là nửa nằm tại chỗ đó, khả chính là có thể nhượng nhân căn bản không cách nào lờ đi được hắn tồn tại, Bách Hợp sống lưng ưỡn thẳng tắp, Artturi đối nàng này cái hồi đáp cười cười:

"Thần điện sự Artturi gia tộc cũng không cần sảm cùng, chỉ là nữ sĩ cũng là hậu tuyển thánh nữ một trong, nếu là năm nay quang minh tế cũng không có tân giáo hoàng xuất hiện, như vậy ai là thánh nữ, liền có vẻ càng trọng yếu."

Quang minh tế là mỗi cách thập niên Quang Minh thần điện hội cử hành nhất cái buổi lễ long trọng, nhiều năm trước quang Minh giáo hoàng tại cùng Hắc Ám Thần Điện tranh đấu quá trình trung chết đi, na một lần quang minh quyền trượng đồng thời mất tích.

Quyền trượng đại biểu giáo hoàng thân phận. Có thể nói là thần điện trung mỗ kiện thánh vật, nghe nói quang minh quyền trượng cũng không chỉ là nhất kiện hảo xem vật biểu tượng mà thôi, quyền trượng nghe nói là được đến quá quang minh nữ thần chúc phúc, hơn nữa thân trượng có được nhất khỏa khả phụ trợ tu hành quang minh thánh điển bảo thạch, được đến quyền trượng nhân, tu tập quang minh thánh điển hội xa so bình thường nhân càng thêm lợi hại.

Các triều đại giáo hoàng chính là bởi vì có được này cái đông tây phụ trợ, mới là chân chính có thể ngồi yên Quang Minh thần điện đứng đầu vị trí nguyên nhân.

Dù sao bất quản bao nhiêu đức cao vọng trọng nhân, nếu là không cùng tương xứng đôi thực lực, hết thảy chỉ là nói suông bãi. Đáng tiếc này cái quyền trượng sớm tại thượng một nhiệm giáo hoàng chết tiền cũng đã mất tích, quyền trượng mất tích hậu. Quang Minh thần điện nhân đối với này quyền trượng vẫn không có buông tha cho quá, đô vẫn tại tận lực tìm kiếm, chỉ đáng tiếc vài năm thời gian hạ tới, vẫn không có được đến quyền trượng hạ lạc.

Quả thật thần điện trung từng có nhân nói quá. Ai nhược tìm được quyền trượng, ai liền cực có khả năng hội trở thành quang Minh giáo hoàng người được đề cử, vì thế mấy vị tổng giám mục chính giữa cũng tằng phái nhân tìm kiếm quá, chỉ là nguyên chủ trước kia nhất tâm tu hành, đối này cũng không quá để ý, Bách Hợp không nghĩ đến lúc này Artturi hội nói với nàng khởi như vậy nghiêm túc sự tình tới. Nhất thời gian cau mày, không biết hắn nói này lời nói, là cái gì ý tứ.

Roman vợ chồng quả thật là hi vọng nàng trở thành thánh nữ, dù sao hậu tuyển thánh nữ cùng thánh nữ chính giữa tuy rằng chỉ là hai chữ cách, khả hậu tuyển thánh nữ nếu là không có thánh nữ xuất hiện cũng thì thôi, một khi thánh nữ bị lấy ra, như vậy còn lại hậu tuyển thánh nữ liền tự nhiên hội bị bóc lột thánh nữ tư cách, trở thành thánh nữ nô bộc một trong.

Tuy nói nô không nô bộc Bách Hợp cũng không thèm để ý, chính là đối với địa vị thân phận giai cấp minh hiển thần điện mà nói, nô bộc thân phận sợ rằng cũng không quá hảo quá, đến lúc đó có cực đại khả năng Roman gia tộc nếu là tại biết nàng tranh đấu vô vọng hậu, có khả năng hội bức nàng rời khỏi thần điện, tái an bài nàng lấy chồng.

Nàng tiến vào nhiệm vụ thời gian ngắn chút, vũ lực trị cũng không cao, nguyên chủ lại cũng không lấy tu luyện võ thuật am hiểu, hiện tại đừng nói Brian như vậy hoàng kim kỵ sĩ trưởng, nàng chính là tái tu luyện hai tháng, cũng chưa chắc có thể là nhất cái ngân giai kỵ sĩ đối thủ.

Trừ phi có thể thoát đi đế đô, tìm địa phương trốn đi, trước tốn vài năm thời gian đem võ công luyện cao, nhưng quang minh tế liền tại nửa năm sau, này một lần nhiệm vụ nguyên bản nàng liền còn không có tìm đến đầu mối, hảo không dễ dàng tìm đến này cái Anna, nếu là như vậy ly khai đế đô, dù cho chính là có được thực lực, chính là buông tha cho nhiệm vụ, như vậy nhất tới mất nhiều hơn được.

Chạy khẳng định là chạy không được, tối trọng yếu là nguyên chủ đối với trở thành chính thức thánh nữ cũng là có quá hướng tới, cho nên này cái thánh nữ thân phận Bách Hợp hiện tại tính ra hậu, cảm thấy chính mình thắng sổ cũng không đại, nhưng nàng vẫn là muốn tranh một chuyến.

Nếu như nàng thực có thể trở thành thánh nữ, Roman gia tộc nhất định không dám tái nghĩ ra cái gì tân hoa chiêu, đến lúc đó nàng thành thánh nữ, nội dung vở kịch trung Roman vợ chồng coi như là con cờ bình thường sự việc khẳng định không thể hội phát sinh lần nữa, nàng sẽ không tùy ý Roman vợ chồng bày biện, đồng thời nàng không cần bị ép gả nhân, là kiện một công đôi việc hảo sự việc.

Artturi lúc này hỏi thánh nữ sự, trong lòng Bách Hợp nhất động: "Đại nhân chính giữa sự, kỳ thật ta cũng không có chú ý, ai là kế tiếp nhiệm giáo hoàng, quang minh nữ thần tự nhiên hội có nàng ý chỉ." Bách Hợp nói đến đây nhi, lại là nghĩ tới, Artturi biết rõ năm nay quang minh tế tối chủ yếu nguyên nhân là muốn tuyển chọn ra giáo hoàng, hắn biết rõ rành rành bây giờ thần điện lúng túng tình cảnh, ngày hôm qua lại thiên thiên nhắc tới nhượng chính mình đại hắn hướng giáo hoàng hỏi hảo.

Tuy rằng hắn nói hắn không cần dùng như vậy thủ đoạn tới uy hiếp nhân, nhưng Bách Hợp lúc này nghĩ đến vẫn là khó chịu, nàng không biết Artturi hôm nay hòa nàng nói mấy cái này lời nói mục đích, này người tâm tư phức tạp khó mà cân nhắc, nhất câu nói lý quải thất quải bát thấu vài cái ý tứ, nàng không quá nghĩ hòa như vậy nhân giao tiếp.

Nghe nàng này lời nói, Artturi nhắm lại hai mắt, thần tình biếng nhác nói:

"Nên chú ý, này một chuyến hoàng đế thỉnh ta tiến đế đô, chính là để cho ta hảo hảo hân thưởng này ra hảo hí."

Bách Hợp ngẩn ngơ, nhẫn không được hỏi: "Cái gì ý tứ?"

"Nữ sĩ." Hắn có chút khó xử vặn khởi lông mày, mở to mắt lúc nhãn thần trung lộ ra mấy phân lờ đờ uể oải mà lại hơi tiếc nuối thần sắc nhìn chòng chọc Bách Hợp xem: "Ý tứ rất minh hiển, ta sau một tháng hồi Artturi, nửa năm sau quang minh tế, hội trong vòng một tháng cử hành, chẳng lẽ thân là thần điện trung hậu tuyển thánh nữ ngươi, đối này cũng không tri tình sao?"

Hắn này lời nói tượng là nhất trái bomb vậy, ném ở bên tai Bách Hợp, nội dung vở kịch lý nguyên chủ đối với chuyện này là thực không chút nào tri tình, ký ức trung căn bản liền không biết này sự việc, mà nội dung vở kịch phía sau Bách Hợp lại căn bản không có tiếp thu đến, gây ra nàng lúc này tại mới nghe này cái tin tức lúc, sắc mặt một chút liền có chút khó coi lên.

Nếu như quang minh tế thực hội trong vòng một tháng cử hành, như vậy liền chứng tỏ thần điện trung lúc này có chút nhân chặt chẽ đem này cái tin tức che khẩn, hoặc là nguyên chủ bởi vì không có chỗ dựa không có dựa vào thế lực, bị nhân bài trừ tại lần này sự kiện ở ngoài, hoặc là chính là thần điện trung đối với ai là thánh nữ, sợ rằng tâm trung sớm có an bài, nàng tiền còn muốn tranh một chuyến này cái thánh nữ vị, hiện tại xem ra sợ rằng thánh nữ vị trí cũng sớm đã bị nội định ra tới, các vị đại nhân vật chính giữa tâm trung đô có sổ, chỉ riêng này đó tiểu nhân vật còn tại vì na cái không thể ngồi thượng vị trí tại giao tranh.

Trong lòng nhất cổ cảm giác mất mát một chút bừng lên, Bách Hợp cố nén tâm trung khó chịu, lại mơ hồ cảm thấy lần này quang minh tế sớm sự việc cực có khả năng chính là tạo thành nguyên chủ tâm nguyện chưa xong nguyên nhân một trong.

"Ta đối này quả thật không tri tình, thật sự là muốn đa tạ đại nhân đề điểm." Này chủng đối với nhiệm vụ chưa biết cảm giác cũng không hảo, hết thảy chỉ có thể dựa vào chính mình kéo tơ mò kén đi tìm kiếm, hơn nữa phương hướng còn không nhất định chính xác, Bách Hợp dù cho tái là tỉnh táo, lúc này cũng không miễn cảm thấy có chút phiền toái, Artturi hiện tại nói cho nàng này đó sự việc, dù cho nàng chính là biết cũng vô sự vô bổ, thời gian quá gấp gáp, nàng tại không có thực lực, bên cạnh lại không cái gì khả dùng nhân tình huống hạ, Bách Hợp liền tượng là nhất chỉ lọt vào mạng nhện trung bươm bướm, dù cho liều mạng giãy dụa, cũng chỉ là thực hỏng tơ nhện càng bọc càng chặt bãi, dự đoán nguyên chủ cũng từng trải qua này hết thảy, nhưng nguyên chủ tình huống phải còn hội càng ác liệt một vài, bởi vì quang minh tế sớm nàng khẳng định là không có chút chuẩn bị, trong lúc này nhất định là phát sinh cái gì sự việc, mới gây ra này một lần nhiệm vụ phát sinh.

Artturi dựa vào ở trong khoang xe, hân thưởng nàng tỉnh táo hình dạng, nhãn thần trung bay nhanh lóe qua nhất tia ánh sáng, hắn đột nhiên ngồi ngay ngắn, nửa người trên nhích lại gần Bách Hợp, hắn tới gần nhượng Bách Hợp một chút chống cái bàn liền muốn đứng lên, khả hắn lại tay mắt lanh lẹ duỗi tay ấn đến trên mu bàn tay nàng, này một lần là chân chân thật thật đụng chạm đến hắn da thịt độ ấm, hắn đem Bách Hợp lòng bàn tay cuốn đổ tới đây, đem trong tay mình nguyên bản chính thưởng thức tử thủy tinh giao cho trên tay nàng, na thủy tinh thượng mảnh mai ngân dây xích còn nhiễu tại hắn thon dài đầu ngón tay, hắn cũng không có buông ra, trái lại trảo Bách Hợp tay, nhượng nàng đem thủy tinh nắm ở trong lòng bàn tay, Bách Hợp muốn giãy dụa lúc, hắn xả tay trung dây xích, nàng đầu ngón tay chẳng biết lúc nào cũng bị dây xích thít lấy.

.............................................

Này tháng đã không có hai lần, đại gia có vé tháng, không cần chờ đến cuối tháng, hiện tại đầu đi ~! (chưa hết còn tiếp.)

PS: đệ nhất càng...

Hôm nay hẳn là hai canh... Ngày hôm qua càng muộn, thực xin lỗi đại gia đát ~~~xh211

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (mười hai)

Lúc này Artturi nhất lôi kéo, Bách Hợp tay bị quấn ở giữa dây xích, không tự chủ được liền bị ép hướng hắn phương hướng dời qua đi, hắn duỗi tay cầm, đột nhiên cúi đầu tại trên tay nàng lạc hạ nhất nụ hôn, này một lần là chân chính hôn tay lễ, cũng không tiền gặp mặt lúc chỉ là cũng không có đụng tới mà thôi, hắn môi rất nhuyễn, mang hơi lạnh độ ấm, Bách Hợp trong nháy mắt kia liền hảo tượng là bị quả đông lạnh đụng chạm đến, mềm mại xúc cảm tại trên tay nàng chỉ dừng lại một hồi công phu, hắn rất khoái lại ngẩng đầu lên:

"Như vậy ta tái đề điểm ngươi nhất vụ việc, quang minh quyền trượng hạ lạc, ta biết." Quang minh quyền trượng là thuộc về Quang Minh thần điện thánh vật, khá nhiều nhân cuối cùng cả đời đô chưa chắc có thể xem thấy này quyền trượng nhất mắt, hắn lại có bản sự có thể biết quyền trượng hạ lạc, từ đó có thể biết, Artturi gia tộc thế lực đại, sợ rằng sớm vượt qua Lạc Lan đại lục trung đồn đãi đã nói như vậy, này vị đại công thực lực chỉ tương đương vu nhất cái tiểu quốc quân vương bãi.

Nói xong lời này, Artturi đem Bách Hợp tay buông ra, gồm đem tay trung nhiễu ngân dây xích thủ hạ tới, hắn ngồi thẳng nguyên bản cúi xuống thân thể, lại khôi phục tiền đạm mạc mà lại khắc chế hình dạng, dựa vào ở trong khoang xe nhắm mắt dưỡng thần lên.

Hắn quả thực liền tượng là nhất cái am hiểu mê hoặc nhân tâm ma quỷ, rõ ràng ngay từ đầu nói ra Quang Minh thần điện sự việc là hắn trước nhắc tới, lúc này hắn nói đến một nửa lại dừng lại.

Bách Hợp cũng không phải nhất cái hiếu kỳ tâm cực trọng nhân, chính là hiện tại Artturi nói lời nói nghe lên những câu đô hảo tượng hòa nhiệm vụ có chút liên hệ, lần này nguyên bản không có đầu mối nhiệm vụ, bị hắn như vậy gián đoạn không liên tục nhất nói, Bách Hợp cảm thấy có chỗ nào không thích hợp nhi, nàng chính muốn nghe Artturi tái nói một vài, để cho mình tâm trung nhiều một chút nhi sổ, trở về hậu tái đem này đó chính mình hiện tại biết tư liệu một lần nữa chỉnh hợp lại, tái hảo hảo phân tích, không nghĩ đến hắn thế nhưng không mở miệng, Bách Hợp nhất thời gian có chủng muốn ngắt hắn cần cổ, bức hắn tiếp theo nói tiếp xúc động.

"Đại nhân biết quang minh quyền trượng hạ lạc?" Bách Hợp chịu đựng muốn động thủ ép hỏi xúc động, nàng cũng không phải Artturi đối thủ, dù cho lúc này hắn xem lên hảo tượng nhất cái phổ thông quý tộc lão gia vậy, cũng không có uy hiếp bộ dáng. Nhưng Bách Hợp chính là có thể cảm giác được đến, nếu là chính mình thực muốn động, hắn có thể không đạn mảy may sức lực đem chính mình xử lý! Nàng cố ý chọn đề tài muốn cùng hắn tiếp tục nói hết, không tái là vừa mới không nghĩ phản ứng hắn bộ dáng. Artturi nhắm mắt lại, khẽ gật đầu:

"Muốn?"

Quang minh quyền trượng nếu như Bách Hợp đương chân cầm đến, như vậy dù cho nàng làm không được giáo hoàng, dù sao các triều đại giáo hoàng trung cũng không có nữ tính xuất hiện quá, khả nàng nếu như có quyền trượng tại tay. Nhiều là uy vọng cùng thực lực đều xem trọng tổng giám mục hội muốn cùng nàng hợp tác, đến lúc đó nàng có thể trước giờ không lợi cảnh giới xoay người, do đồ bỏ biến thành con cờ, Bách Hợp đương nhiên muốn.

"Quyền trượng hạ lạc, hoàng đế bệ hạ biết sao?"

Cũng không có hồi đáp Artturi đề xuất nghi vấn, Bách Hợp trái lại lần nữa hỏi mặt khác nhất vấn đề. Nếu là quyền trượng hạ lạc hoàng đế cũng biết, như vậy giáo đình đối này khẳng định cũng hội tri tình, nếu như là như vậy, thần điện nhiều năm trôi qua đô không có cầm lại đông tây, dù cho chính là biết ở trong tay ai. Nếu không trở về khẳng định chính là thần điện thực lực gia Nặc Lôi đế quốc lực lượng vũ trang cũng với không tới quyền trượng. Mà nếu như Nặc Lôi hoàng đế cũng không biết quyền trượng hạ lạc, mà Artturi biết, như vậy Artturi thế lực đại, cũng đã có thể tưởng tượng.

Nàng này vấn đề hỏi được thập phân xảo diệu, Artturi thái độ nói rõ là muốn từ nàng này nhi được đến cái gì, nàng cũng không có chính diện hồi đáp, trái lại ném ra mặt khác nhất vấn đề. Artturi hồi đáp phải hay không phải nàng đô có thể từ giữa suy đoán ra đối chính mình có lợi tin tức, dù cho hắn chính là trầm mặc, Bách Hợp cũng có thể từ hắn thái độ trung được đến đáp án.

Khả không nghĩ đến nàng này lời nói nhất hỏi xuất khẩu, Artturi một chút mở to mắt ra. Khinh thanh liền cười lên.

Hắn cũng không phải lần đầu tiên tại trước mặt Bách Hợp cười, chính là này là hắn lần đầu tiên chân chính cười xuất thanh âm tới, hắn tiếng cười thanh dương, tựa là chảy nhỏ giọt dòng suối chậm rãi chảy vào nhân màng nhĩ lý. Hắn nghiêng nhướng mày, nhãn thần biếng nhác mà lại nguy hiểm:

"Nữ sĩ." Trong gương mặt tươi cười của hắn mang mấy phân hài hước, phảng phất Bách Hợp đùa giỡn tiểu xiếc đã đều bị hắn nhìn thấu bình thường, na ánh mắt hảo tựa thẳng tắp có thể xem vào trong lòng người, nhãn thần cũng không lợi hại, rồi lại nhượng nhân không nghĩ cùng hắn một thời gian dài đối diện.

"Hoàng đế biết hay không. Lại có cái gì quan hệ ni? Ta chính là nói cho ngươi hắn không biết, bằng nữ sĩ hiện tại năng lực, vẫn như cũ lấy không được quyền trượng, ta nếu như nói cho nữ sĩ hắn biết, ngươi lại có thể thay đổi cái gì?" Bên khóe miệng hắn lộ ra đạm đạm nếp nhăn trên mặt khi cười, phảng phất là tại nói: Ngươi xem, có được tái nhiều tâm cơ, không cùng xứng đôi thực lực lại cũng không có cái gì dùng; mà nếu như có được tuyệt đối thực lực, cho dù là không đùa giỡn tâm cơ, sự tình vẫn như cũ tại trong lòng bàn tay của hắn.

"Ngươi xem, thay đổi không kết thúc quả sự, vì cái gì ngươi hội muốn biết càng nhiều ni?"

Bách Hợp bị hắn nhãn thần xem được có chút chật vật, nàng không nghĩ đến Artturi hội dùng như vậy lời nói đến trả lời nàng, tuy rằng có chút không cam tâm, nhưng nàng phải thừa nhận Artturi ý tứ là chính xác, nắm đấm của ai ngạnh, ai là lão đại! Nàng cưỡng ép ép buộc chính mình tỉnh táo lại, Artturi không nghĩ ngoạn tâm cơ, chính là không đại biểu hắn không có tâm cơ, từ trong miệng hắn sáo không ra cái gì hữu dụng lời nói, lại không biết hắn ý đồ là cái gì, hắn chủ động nhắc tới này đó sự việc, lại thiên thiên nói một nửa lại ngậm miệng, Bách Hợp thâm thở ra một hơi, nắm chặt tay trung tử thủy tinh xích, thẳng đến lòng bàn tay bị na ước có đứa trẻ lòng bàn tay lớn nhỏ thủy tinh cấn được cảm giác đến đau đớn, nàng mới tỉnh táo lại, phát hiện chính mình nắm đông tây vốn là thuộc về Artturi.

Na dây xích gắt gao quấn ở nàng mấy cái hai ngón tay, nàng thủ hạ tới, phóng ở trên bàn đẩy tới Artturi quá khứ:

"Đại nhân, ngài đông tây."

"Hành vi ước hội lễ vật tống cấp ngươi, không thích?" Artturi xem nàng bình tĩnh khuôn mặt, tươi cười còn không có hoàn toàn thu liễm lên, hắn hỏi một câu, Bách Hợp lắc lắc đầu: "Cảm tạ đại nhân ý tốt, chỉ là như thế trân quý đông tây, ta cũng không có thể muốn."

Na tử thủy tinh xem lên cái đầu không tiểu, thả thập phân thuần khiết, như vậy nhất khối lớn ánh sáng màu, tính chất thượng thừa thủy tinh, giá tiền cũng không so bảo thạch sai. Thủy tinh chung quanh khảm nạm thật nhỏ bảo thạch, do ngân dây xích mặc vào tới, hoa mỹ phi phàm, cửa kính xe khúc xạ đi vào ánh mặt trời chiếu vào thủy tinh thượng, na tử thủy tinh tản mát ra yêu dã mà lại sáng trong sáng rỡ, Bách Hợp lại nhìn thoáng qua, lập tức nhìn chỗ khác.

Artturi đối nàng cự tuyệt cũng không có sinh khí, hắn chỉ là không chút đếm xỉa đem dây xích bắt hết, mở ra xe ngựa ngăn kéo đem này cái thủy tinh dây xích ném vào trong, hắn mở ra ngăn kéo lúc, Bách Hợp khóe mắt dư quang thấy sạch sẽ ngăn kéo trung còn bầy đặt nhất quyển sách, ngày hôm qua lên xe ngựa lúc, nàng tằng thấy quá trên bàn viết Artturi bầy đặt nhất quyển sách cùng nhất khối áp thư thủy tinh, nghĩ đến phải là ngày hôm qua na nhất bản.

Na thư nhìn qua đã thượng chút đầu năm, thư bìa mặt hẳn là do da dê chế thành, thượng diện có văn tự cổ đại tả chút gì, nàng cũng không nhận thức, thêm vào nàng chỉ là hốt hoảng thấy, thủy tinh ném ở trong sách lúc, Bách Hợp lờ mờ hảo tượng thấy nhất cái 'Dự' chữ hình dạng thấu qua thủy tinh mặt ngoài hiển hiện đi ra, vừa mới rõ ràng nàng không nhận thức này quyển sách chữ, cũng không biết phải hay không là nàng nhìn lầm, dù sao thủy tinh phóng ở trong sách chiết bắn ra tự thể có khả năng hội phát sinh thay đổi, cực có khả năng hội tạo thành nào đó trùng hợp, chờ nàng lấy lại tinh thần muốn tái xem một cái lúc, Artturi cũng đã thuận tay đem ngăn kéo đóng lại.

"Thế nào?" Bách Hợp có chút cổ quái sắc mặt nhượng Artturi phát ra nghi vấn, "Lại muốn?"

Hắn tay còn không từ trên ngăn kéo lấy ra, vừa mới rõ ràng là chính mình nói không muốn, lúc này tự nhiên Bách Hợp sẽ không nói ra đổi ý lời nói tới, càng huống chi nhiệm vụ này thế giới trung châu bảo đối với nàng mà nói mang không đi cầm không được, người khác xem ra trân quý vạn phần đông tây, đối với nàng mà nói căn bản không hữu dụng, hoa phục châu bảo đối nàng lực hấp dẫn không đại, nàng lắc lắc đầu, tuy rằng biết Artturi tâm tư phức tạp, không nhất định hội hồi đáp chính mình lời nói, nhưng nàng vẫn như cũ mặt dày mày dạn hỏi một câu:

"Ta vừa mới hảo tượng thấy nhất quyển sách, đại nhân thích đọc sách sao?"

Artturi duỗi tay chống ở trên bàn thấp, vài đạm kim sợi tóc thùy tại hắn no đủ trắng nõn trán: "Nhàm chán lúc sẽ tìm cái đông tây giết thời gian."

"Na là cái gì thư?" Hắn thái độ cũng không phải cự người ngoài ngàn dặm lãnh đạm, trái lại nguyện ý trò chuyện với nàng, Bách Hợp lại hỏi một câu: "Thượng diện văn tự hảo tượng cũng không lạc lan văn tự."

"Đương nhiên, này là văn tự cổ đại, mà này quyển sách thôi..." Artturi rất thống khoái đem trong lòng Bách Hợp nghi ngờ giải đáp đi ra, chỉ là nói đến đây quyển sách lúc, hắn kéo dài chút ngữ điệu, na cặp mắt màu lam mị lên, không biết là bởi vì khoang xe trung ánh sáng nguyên nhân, vẫn là bởi vì hắn hí mắt động tác, hắn nhãn thần một chút có vẻ có chút thâm thúy mà u ám: "Là đại tiên đoán chú nga, muốn sao?"

Bách Hợp nghe 'Đại tiên đoán chú' mấy con chữ lúc, nhẫn không được cũng bắt đầu cười theo.

Lạc Lan đại lục có truyền thống có tín ngưỡng, nhân loại tin tưởng sáng thế thần tồn tại, tin tưởng quang minh nữ thần cùng hắc ám nữ thần, thậm chí lâm vào xây dựng thần điện, bất đồng tín ngưỡng nhân thậm chí gia nhập tiến bất đồng phe cánh bên trong.

Khả chỉ riêng đối với đại tiên đoán chú, không chỉ là nhân loại không tin tưởng, sợ rằng liền liên thần cũng chưa chắc hội tin tưởng.

Nhưng Lạc Lan đại lục trung quả thật là có đại tiên đoán chú thuật tồn tại, truyền thuyết này là liên sáng thế thần đô có thể khắc chế quyết định, truyền thuyết trung này là nhất bản thần kỳ cực chú thuật, có thể sử thế giới lật đổ, có thể tiêu diệt thần tộc.

Mà Lạc Lan đại lục người ngâm thơ rong nhóm tại các đại tửu quán trung đạn phong cầm, nói ra truyền thuyết trung thần thoại chuyện xưa lúc, tối ái dùng chính là này bộ thần kỳ điển cố.

Thả nhất mở đầu nhất định chính là: Thần nói, muốn có quang, thế là này thế giới liền có quang.

Này lệnh nhân nghe nhiều nên thuộc câu nói, cơ hồ mỗi cái lạc lan nhân đô biết, chính là đối với Đại Dự Ngôn Thuật tồn tại, còn lại là không có nhất người tin tưởng.

Nó liền hảo tượng là nhất cái đại biểu chí cao vô thượng khẩu hiệu bình thường, tồn tại vu hư vô chính giữa, dù cho chính là thần điện tối đỉnh giai tồn tại, đô hội chém đinh chặt sắt nói cho ngươi, này thế giới không có Đại Dự Ngôn Thuật, na chỉ là người ngâm thơ rong bện đi ra, đại biểu nhất cái chí cao vô thượng giả dối đông tây bãi. (chưa hết còn tiếp.)

PS: đệ canh hai ~~~~~

Muộn nhất giờ sao sao đại gia đát, ta tìm chết tối gần lâm vào không nghĩ mã tự vô hạn tuần hoàn ác tính, vừa đến mã tự lúc liền tiến vào không được trạng thái, thế là ta nhai lưỡng rương rung động, ta rốt cuộc chính trở về!

Cầu vé tháng sao sao đát, vé tháng thứ tự điệu, so ta quần điệu còn muốn nhượng ta khẩn trương, thế nào xử lý thế nào xử lý ~~~~~~xh211

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (mười ba)

Truyền thuyết trung, có được đại tiên đoán chú nhân có thể cùng sáng thế thần kề vai, chính là này đó đô chỉ là truyền thuyết bãi, bởi vì không có nhân có thể chính mắt thấy quá sử dụng quá này cái chú thuật nhân, truyền thuyết trung cũng căn bản không có ghi chép quá có nhân tằng học hội này cái nghe nói tu luyện hậu có thể cùng thần đối kháng đại tiên đoán chú. ( tiểu thuyết đọc tốt nhất thể nghiệm đều ở 【】)

Càng huống chi văn tự cổ đại chỉ là cùng tiên đoán thuật một dạng là truyền thuyết trung văn tự, tại trong miệng nhóm người ngâm thơ rong, này là thuộc về thần tộc một loại văn tự, phổ thông nhân là không có biện pháp xem được hiểu.

Trên đời này căn bản không có đại tiên đoán chú tồn tại, Quang Minh thần điện lịch sử dài lâu, nguyên chủ đầu óc trung ký ức cùng nội dung vở kịch trung đô không có xuất hiện quá như vậy nghịch thiên đông tây, Lạc Lan đại lục sử thượng đảo tằng ghi chép quá có đại tiên đoán chú này cái từ, nghe nói nó tằng xuất hiện quá, khả cũng chỉ là nghe nói bãi, khá nhiều cường giả tằng bởi vì này 'Nghe nói' nhị chữ mà uổng tống tánh mạng, tối hậu lại căn bản không nghe nói có ai chân chính xem thấy này cái đông tây gồm học hội nó.

Bách Hợp đối với đại tiên đoán chú phải chăng tồn tại tỏ vẻ hoài nghi, nàng cũng không tượng này thế giới nhân bình thường hoàn toàn không tin tưởng Đại Dự Ngôn Thuật chỉ là hư cấu đông tây, nhưng đồng dạng, nàng cũng không phải trăm phần trăm tin tưởng này đông tây liền nhất định tồn tại.

Có khả năng đại tiên đoán chú là chân thật tồn tại, giả thiết nói này thế giới đương chân có sáng thế thần cùng với quang minh cùng hắc ám nữ thần, như vậy khắc chế sáng thế thần đại tiên đoán chú cũng tồn tại, khả như vậy đông tây, thế nào hội rơi xuống trong tay Artturi?

Dù cho hắn chính là thế lực cực đại, bản sự nghịch thiên siêu phàm, chính là hắn nếu như thực có được đại tiên đoán chú, hắn lúc này không thể hội thuận tay đem như vậy trân quý đông tây ném ở trong một cỗ xe ngựa, càng miễn bàn này chiếc xe ngựa hắn còn không phải thời thời khắc khắc đô ngồi ở mặt trên.

Hắn đối đãi này bản trong miệng hắn đã nói đại tiên đoán chú thái độ cực kỳ tùy ý, trong mắt hắn lộ đi ra cũng không phải coi trọng thần sắc, phảng phất này chỉ là nhất bản tùy ý khả mua được sách vở bình thường, Bách Hợp có thể cảm giác được đi ra, hắn đối với này quyển sách là thực tùy tiện phiên phiên, mà cũng không phải vi phu diễn chính mình mà thuận miệng nói.

"Ta muốn là nói muốn, đại nhân chẳng lẽ chuẩn bị tống ta?" Bách Hợp cười một hồi, mới ngồi ngay ngắn hỏi.

Nàng này lời nói nhượng Artturi nhất đôi mày thanh tú hơi hơi nhíu lại, hắn nguyên bản chống ở trên bàn tay nâng lên, trước là mò mò chính mình mặt. Ngay sau đó lại nắm tay thành quyền, phóng đến cạnh môi mình, mí mắt rũ xuống, ngăn trở mắt trung suy nghĩ. Khoang xe trung sái tiến ánh mặt trời đều phu tại trên mặt hắn, khiến cho hắn na thâm thúy mà hoàn mỹ ngũ quan có vẻ càng phát minh lãng.

"Nếu như là người khác, không tống, nhưng hảo tượng ta cũng không muốn cự tuyệt ngươi yêu cầu, nếu như ngươi muốn. Nó là của ngươi." Hắn nói xong, đem ngăn kéo mở ra, trước đem áp ở trên tử thủy tinh cầm lấy, ngay sau đó mới cầm sách đi ra, phóng đến trên bàn.

Này quyển sách dầy ước thập centimeter tả hữu, thượng đầu đầy khắp thần thần bí bí sợi dây, nếu như lấy bất đồng góc độ xem xét, này đó thần bí màu bạc đường vân hội phát ra yêu dã mà lại cổ quái sáng bóng tới.

Sách vở thượng thấu nhất cổ mạc danh khí tức, trang sách thượng văn tự cổ đại Bách Hợp xác định chính mình cũng không nhận thức, không biết là thuận tay họa. Vẫn là quả thật trong đó có cái gì ý nghĩa.

Tiền nàng cho rằng chính mình thấy 'Dự' chữ, lúc này thấy trang sách mặt ngoài đầy khắp thần bí màu bạc đường vân lúc, Bách Hợp liền dám khẳng định chính mình là nhìn lầm, bởi vì này đó đường vân có thể dưới ánh mặt trời lấy bất đồng phương hướng đô có thể xem ra bất đồng văn tự, liền đủ để chứng tỏ có lúc thủy tinh khúc xạ ánh sáng có thể sử nhân phát sinh nhất định mắt lầm, này liền hảo tượng vật lý học trung quang học nguyên lý bình thường.

Nguyên bản nàng còn cho rằng văn bản là da dê chế tạo, lúc này đụng chạm đến, na bằng da cũng không tượng là da dê xúc cảm, nhưng tuyệt đối muốn so xử lý quá da dê nhìn qua khuynh hướng cảm xúc hảo được nhiều.

Tại nàng lòng bàn tay đầu ngón tay đụng chạm đến sách vở nhất sát na, trong lòng nhất cổ mạc danh khát vọng dâng lên. Nàng vô ý thức duỗi tay đem này quyển sách khuyên tại trong ngực của mình, bản năng muốn ôm nó lên. Chỉ là cả quyển sách ra ngoài dự liệu trầm trọng, xem lên này đông tây cũng không đại, khả nàng duỗi tay muốn ôm vào trong lòng mình lúc. Thế nhưng không thể chuyển được động.

Nghĩ đến vừa mới Artturi nhẹ nhõm đem sách vở cầm lấy bộ dáng, hắn phảng phất không phí cái gì khí lực bình thường, trong lòng của Bách Hợp đối với Artturi thực lực lại có nhất định thừa nhận.

"Này sợi dây xích còn muốn sao?" Trong tay Artturi câu dây xích, na cực đại tử thủy tinh từ trong lòng bàn tay hắn rơi xuống đi ra, tại trước mặt hắn nhất lay một cái, ánh mặt trời khúc xạ hạ. Ánh sáng màu tím choáng tùy thủy tinh lay động tại trên mặt hắn cũng cùng di động.

Thủy tinh mặt ngoài cắt điểm tiếp xúc đến ánh mặt trời, đem khoang xe lý sái ra nhất tảng lớn xinh đẹp sáng ngời điểm sáng tới.

Bách Hợp nhìn thoáng qua, liền nhẫn tâm trung nào đó mạc danh tưởng pháp lắc lắc đầu: "Đại nhân khoan dung cùng khẳng khái thật sự lệnh trong lòng ta cảm kích, chính là ta cũng không cần." Nàng cường bách chính mình đem tay từ trên sách nâng lên, này quyển sách nàng bản năng có chút không nguyện ý buông tay, này đông tây đối với nàng mà nói cũng không có cái gì tác dụng, có thể nghĩ là biết này hẳn là nguyên chủ bản năng ý nghĩ tại quấy phá, Bách Hợp từ khi tinh thần lực tăng trưởng hậu, đã rất thiếu tái đụng tới này chủng bị nguyên chủ ảnh hưởng tình huống phát sinh, nàng không thích này chủng nhượng nguyên chủ tới thay nàng làm chủ cảm giác.

Nàng phán đoán nguyên chủ sở dĩ đối này quyển sách có nào đó cổ quái chấp niệm ở đây, là bởi vì nàng nghe Artturi nói này quyển sách là 'Đại tiên đoán chú' nguyên nhân. Truyền thuyết trung đại tiên đoán chú có được khó mà tưởng tượng ma lực, sự thật thượng Lạc Lan đại lục mấy ngàn năm qua lịch sử trung, quả thật từng có như vậy mấy thứ thế gian đồn đãi này đông tây tằng xuất hiện quá, nhưng mỗi một lần huyên náo các chủng tộc chính giữa động can qua lớn, tử thương vô số, các cường giả chen chúc mà ra, lại căn bản không thấy trong truyền thuyết này thần vật, dù cho rõ ràng Lạc Lan đại lục nhân đô biết này đại tiên đoán chú cực có khả năng chỉ là truyền thuyết.

Nhưng mỗi lần bắt gió tìm bóng sự việc, đô có thể dẫn tới đại lục rung chuyển, có thể nghĩ là biết nguyên chủ sở dĩ hội có niệm niệm không bỏ cảm giác, chỉ là bởi vì nghe đại tiên đoán chú mấy con chữ bãi.

Artturi đông tây cũng không quá hảo thu, Bách Hợp cũng không muốn tham đồ một chút tiện nghi, về sau phó ra trầm trọng đại giới tới, trang sức nàng không thích, thư xem lên tuy rằng có cổ quái, khả nàng mò quá, y nguyên chủ tinh thần lực đô không có phát hiện này quyển sách có cái gì ma lực rung chuyển xử, chứng tỏ này quả thật không phải cái gì thần cấp bí điển, như vậy này đông tây đối với nàng mà nói tự nhiên càng thêm không chỗ hữu dụng, nếu như này đông tây đương chân như vậy lợi hại, Artturi cũng không thể như vậy khinh miêu đạm tả tống nhân.

Bởi vậy tuy rằng nàng có chút không bỏ được buông tay, nhưng Bách Hợp vẫn là cưỡng chế hạ tâm trung cảm thụ, buông tay ra.

Nghe nàng này khách khí mà lại uyển chuyển cự tuyệt lời nói, bên khóe miệng Artturi nếp nhăn trên mặt khi cười càng thâm chút, trong mắt lộ ra mấy phân ý vị thâm trường tươi cười tới, hắn lại một lần nữa thuận tay đem lưỡng dạng đông tây đô phóng vào trong ngăn kéo, tựa là có điều ngụ ý bình thường:

"Nữ sĩ, này một lần sai quá, lần sau muốn nghĩ lại muốn lúc, khả sẽ không như vậy đơn giản, ngươi cần phó ra nào đó đại giới!"

Trong lời nói của hắn tựa là hàm cái gì tin tức, Bách Hợp đang muốn mở miệng, bên ngoài xe ngựa lại một chút dừng lại, Lyon cung kính hữu lễ ôn hòa thanh âm vang lên, đánh gãy nàng chuẩn bị muốn nói lời nói:

"Đại nhân, muốn vi Roman tiểu thư chuẩn bị khách phòng sao?"

Artturi trang viện đến, Bách Hợp đây là lần đầu tiên đến trong trang viện của hắn làm khách, hôm qua tuy rằng cũng tằng tới quá, nhưng cũng không có chân chính tiến vào Artturi trang viện, chỉ là vừa mới đến ngưỡng cửa, Brian liền đã đuổi tới đón nàng đi, lúc này cửa xe ngựa bị mở ra, Artturi trước xuống xe ngựa, Lyon còn chưa kịp xung nàng duỗi xuất thủ, muốn phù nàng hạ tới, Artturi đã duỗi tay ra đi.

Này chỉ là nhất cái lễ tiết mà thôi, Bách Hợp cũng không có nhiều nghĩ, nàng khoác tay thượng đi, nhất tay nâng váy, nhất tay tá Artturi khí lực nhảy xuống xe ngựa, ánh mắt còn lại là tại trong trang viên này thăm dò lên.

Tại đế đô thành trung mỗi người quý tộc đô có được chính mình nhất vùng đất phong, Roman gia tộc cũng có, Roman gia tộc lãnh địa trung mỗi một xử đô hết sức xa hoa khả năng sự, có thể không chút khoa trương nói, đế đô lý quyền quý lão gia nhóm trang viện quả thực liền tượng là một vài tiểu hình quốc gia hoàng cung bình thường, bên trong cái gì cần có đều có, nô bộc hợp bầy, dụng cụ đô là vàng bạc chế thành.

Có thể cùng đế đô lý còn lại quý tộc gia hết sức xa hoa cùng phô trương so sánh với, Artturi trang viện lại không phải như thế. Bách Hợp xuống xe phóng tầm mắt nhìn, trong mắt lại hết sức là xanh biếc.

Nhất con đường đá cuội xuyên qua vườn uốn lượn chí tiền phương nhất thành lũy xưa, từ nơi này vọng đi, na nhất thành lũy xưa cơ hồ muốn bị màu lục thảm thực vật nhấn chìm vậy, thượng diện bò đầy nở rộ tựa tường vi bình thường dây leo thực vật. Chỉnh cái trang viện các nơi bị phân chia ra phiền muộn phân minh vườn, mỗi cái bất đồng khu vực chủng bất đồng thực vật, do bạch sắc hàng rào vòng vây lên, bốn phía tái phô lấy cùng màu đá cuội mặt đất, chỉnh tòa trang viên nhìn qua tươi mát mà lại thư thái.

Bất đồng hoa tươi vờn quanh ở trước thành lũy xưa, Bách Hợp thậm chí thấy tiền phương nơi không xa nhất giá kết mãn quả thực bồ đào.

Bạch sắc hàng rào trung khuyên một lùm tùng khai được vừa vặn không biết tên đóa hoa, không khí trung truyền tới quả hương vị ngọt nhi cùng mùi hoa cùng với cỏ xanh bùn đất tự nhiên khí tức, không có y tinh trí rồi lại bại lộ trang thị nữ, cũng không có phủng vàng bạc dụng cụ lấy đại phô trương chờ đợi lão gia trở về người hầu.

Nơi không xa lờ mờ có thể nghe đang trực binh lính nhóm chỉnh tề tiếng bước chân cùng với đi lại lúc giáp trụ ma sát thanh âm, Bách Hợp vọng này nhất mắt cơ hồ xem không đến tận đầu trang viện, chỉ cảm thấy cả người vừa mới bởi vì cùng Artturi nói chuyện mà có chút trầm trọng tâm đô có chút bởi vì không khí trung mang hương thơm hoa quả khí tức không khí mà nhẹ nhõm lên.

"Roman tiểu thư xem lên rất thích trong này." Lyon thủ bên cạnh xe ngựa, chỉ huy bởi vì biết Artturi trở về mà thủ ở một bên nô bộc đem lưỡng chiếc xe ngựa dắt ly.

Bách Hợp gật đầu, Lyon liền có chút khoái trá cười lên:

"Trong này có tối thơm ngọt bồ đào có thể chiêu hô tôn quý tiểu thư, đại nhân, ta đi chuẩn bị một vài trà bánh, có lẽ Roman tiểu thư hội thích."

Từ ở trong thần điện cầu nguyện đến lúc này, Bách Hợp còn chưa kịp ăn cơm, Lyon lời nói được đến Artturi ngầm đồng ý, hắn lui ra đi, cấp lưỡng nhân chảy ra đơn độc chung sống không gian tới. Trong này không có thành quần kết đội đi theo lưỡng nhân nô bộc, Artturi hảo tượng cũng không có muốn hồi cổ bảo trung đi ý tứ, trái lại thuận bóng rừng đường nhỏ, chuyển đầu ra hiệu Bách Hợp theo sau. (chưa hết còn tiếp.)

p: &nbp;&nbp; đệ nhất càng ~

Hôm nay như vô ngoài ý muốn, phải vẫn là hai canh ô...

Nhưng là ta vẫn là muốn kiên định mà kiên cường cầu vé tháng, ta biết nhất định sẽ có nhân nghi ngờ, vì cái gì ta hai canh, còn có thể như vậy lẽ thẳng khí hùng cầu phiếu nhéo?

Mộc có nguyên nhân, mộc có đáp án, bởi vì ta da mặt hảo dày... 211

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (mười bốn)

"Bên này có thể tùy tiện chuyển chuyển, bên kia có nhất khu rừng, có thể săn bắn, nhưng ta suy đoán ngươi phải đối này gồm vô hứng thú." Artturi đem trang viện nội tình cảnh đại khái cấp Bách Hợp nói một lần, hắn ngừng tại hàng rào biên, sau lưng nhất tảng lớn bụi hoa phụ trợ hạ, hắn đứng ở đàng kia không chỉ không có kém cỏi, trái lại này đó hoa tươi đem hắn phụ trợ được càng thêm chói mắt.

Nhất đóa không biết tên hoa tươi thấu qua bạch sắc hàng rào, lặng lẽ kéo dài ra chi mầm tới, hắn thuận tay tháo xuống, vẫy tay ra hiệu Bách Hợp quá khứ.

Hắn thần tình phảng phất một chút buông lỏng hạ tới, không có bình thường cự người ngoài ngàn dặm, na nhất cặp mắt màu lam phảng phất đô có mấy phân độ ấm bình thường, khóe miệng biên mang tiếu ý, nhất cổ quen thuộc cảm tự Bách Hợp đáy lòng bừng lên, nàng thậm chí còn đến không kịp đi nghĩ, thân thể phản ứng lại so tư tưởng khoái, nàng phục hồi tinh thần lại lúc đã tùy Artturi vẫy tay đi đến bên cạnh hắn, hắn đã duỗi xuất thủ khoát lên Bách Hợp đầu vai, Bách Hợp lấy lại tinh thần chính muốn giãy dụa lúc, trên tay hắn hơi hơi dùng lực, trong miệng khinh thanh ngăn cấm:

"Đừng động." Hắn ngữ khí cũng không trầm trọng, nhưng lại mang nhất cổ nhượng nhân không tự chủ được muốn khuất phục cảm giác, dưới tay hắn lực đạo dùng được cũng không trọng, khả thiên thiên Bách Hợp giãy dụa hai cái, lại căn bản không có giãy dụa mở. Hắn đem na đóa hái xuống hoa trâm tiến nàng tóc mai biên dùng cái kẹp kẹp lên tóc lý, lập tức đôi tay khoát lên trên vai nàng.

"Rất mỹ lệ." Hắn khinh thanh tán dương, thanh âm lý mang đối mỹ hảo sự vật tán thưởng, không mang một chút khinh nhờn cùng **.

Lúc này Bách Hợp quả thật hảo xem, nàng xuyên thần điện đợi xa thánh nữ tế bào, thần điện tế bào hình thức đô rất xinh đẹp, nhất là nữ thức tế bào, mặc lên người lúc mang một loại thánh khiết mà lại ôn nhu tường hòa cảm giác. Nhượng nhân nhất xem liền có thể tâm sinh hảo cảm. Nguyên chủ tu luyện quang minh thánh điển thập niên thời gian, tướng từ tâm sinh, trường nhất phó thuần khiết khuôn mặt, mà Bách Hợp khí chất thiên lãnh đạm, hốt hoảng nhất xem cùng Artturi lãnh đạm có chủng dị khúc đồng công kì diệu.

Nàng bản thân mình lãnh đạm cùng nguyên chủ sạch sẽ thuần chân dung hợp, sử nàng sẽ không tại nhượng nhân thấy đệ nhất lạ mắt ra kinh diễm cảm, chí ít nàng cấp nhân cảm giác không tượng Anna cấp nhân kinh diễm cảm như thế trực tiếp mà lại kịch liệt, chính là nhìn kỹ hạ rồi lại càng có hương vị. Nàng cũng không có làm cái gì trang điểm trang điểm, trên người thậm chí liên một chút trang sức cũng không có. Tóc cũng chỉ là đem gò má hai bên tóc rơi biên lên, mặc cho na tóc dài thùy ở dưới eo, lúc này Artturi đeo cho nàng nhất đóa hoa, phảng phất tại nhất phiến thuần trắng trung thân thủ nhiễm lên nhất mạt minh diễm mà lại nhiệt liệt hồng, sử nàng chỉnh cái nguyên bản có vẻ có chút quá vu đơn điệu sắc thái, một chút liền phát sáng lên.

Đóa hoa thượng còn mang không có hoàn toàn khô ráo giọt sương. Đem Bách Hợp da đầu tẩm ướt nhất khối nhỏ, nàng chịu đựng suy nghĩ muốn duỗi tay đem hoa bắt lấy tới xúc động:

"Đại nhân hảo tượng rất thích tống nhân lễ vật."

Nàng cũng không phải bởi vì đóa hoa mà cảm thấy không tự tại, chỉ là Artturi đôi tay độ ấm thấu qua thần điện thánh nữ đơn mỏng như cánh tằm tế bào khoát lên trên vai nàng, này nhượng nàng có loại cảm giác chính mình hảo tượng cũng không có xuyên áo cùng hắn thân mật tiếp xúc bình thường, nàng muốn thoát khỏi Artturi kiềm chế, Artturi cũng không có buông tay: "Lyon nói. Thân sĩ luôn hội vi chính mình ước hội đối tượng chuẩn bị lễ vật."

Bách Hợp duỗi tay mò mò trên đầu mình hoa, nghe Artturi lời nói. Nàng cũng không có duỗi tay lấy hoa xuống tới, ngược lại là ngầm đồng ý Artturi muốn tống nàng này nhất lễ vật thuyết pháp, nàng cử động nhượng Artturi lại hơi cong môi một cái, lập tức thả tay ra:

"Ngươi cự tuyệt thư cùng bảo thạch, lại lựa chọn nhất đóa hoa tươi, nữ sĩ, xem tại ngươi mỹ lệ nhượng ta thưởng tâm duyệt mục phần nhi thượng. Ta có thể cho phép tái cấp ngươi một lần đổi ý cơ hội, ngươi khả muốn hảo hảo nắm chặt."

Hắn là muốn tái cấp chính mình lựa chọn cơ hội. Trong đầu Bách Hợp hiển hiện ra na bản cổ quái sách vở hình dạng, nhưng nàng vẫn là không chút do dự lắc lắc đầu. Này nhất hồi nàng phản ứng thật có chút ra ngoài dự liệu của Artturi, hắn nghiêng tựa vào mộc hàng rào thượng, oai đầu nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, tuy rằng không có mở miệng nói chuyện, nhưng Bách Hợp lại biết hắn ý tứ.

"Tượng đại nhân nói, nếu như na quyển sách thực là Đại Dự Ngôn Thuật, bằng ta bản sự, cầm đến cũng bảo không được, nếu như na quyển sách cũng không phải Đại Dự Ngôn Thuật, như vậy ta cầm đến cũng cũng không có dùng, kết quả cũng giống nhau, ta vì cái gì không lựa chọn nhất đóa có thể thuộc về ta hoa ni?" Nàng đem tiền Artturi nói với nàng quá lời nói thay đi phương pháp nói đi ra, Artturi nghe nàng này cái hồi đáp, nhẫn không được liền cười lên.

"Đa tạ đại nhân cấp ta một lần có thể đổi ý cơ hội, khá nhiều hối hận nhân luôn sau khi hối hận nói trên thế giới này không có hối hận dược khả bán." Bách Hợp đem nguyên bản gãi đầu thượng đóa hoa tay để xuống tới, khoát lên trên cánh tay Artturi muốn đẩy hắn ra: "Chính là đại gia đô muốn hối hận dược, dù cho trên thế giới này thực có hối hận dược, nhưng như vậy trân quý đông tây, không trả giá thật nhiều lại thế nào khả năng dễ dàng được đến ni?"

Trên đời này không phải tuyệt đối không có có thể bù đắp chính mình tiếc nuối cơ hội tồn tại, chỉ là thường thường muốn phó ra rất đại đại giới.

Artturi lúc này cho phép nàng có hối hận cơ hội, có thể nhượng nàng một lần nữa tới, chính là thế giới thượng na có như vậy hảo sự việc?

Tay phía dưới Artturi cánh tay bởi vì nàng đụng chạm mà có chút căng thẳng lên, Bách Hợp vừa mới đáp thượng đi còn chưa kịp đẩy hắn, nơi không xa Lyon đã nhượng nhân chuẩn bị trà phẩm điểm tâm, do lưỡng người hầu bưng ở trên mâm, xa xa thấy bên này tình cảnh, trên mặt hắn lộ ra giật mình sắc tới, hảo một hồi hậu, hắn thấp giọng phân phó mấy câu, một mình một người đi về phía này.

"Đại nhân, đại hoàng tử phái nhân tới đây, nói là cấp đại nhân tống nhất phần lễ vật, đã đợi ở ngoài trang viện." Hắn cứng đầu, không dám ngẩng đầu đi xem Artturi mặt, hiển nhiên là đối với chính mình quấy rầy chủ nhân ước hội mà cảm thấy có chút không an, Artturi cũng không có lộ ra bất mãn thần sắc, hắn chỉ là đem chính mình nguyên bản khoát lên trên vai Bách Hợp tay rút ra, gồm thay nàng chỉnh lý một chút bị chính mình vừa mới áp quá xiêm y.

Nặc Lôi hoàng đế bệ hạ cộng có tam vị hoàng tử, trừ tối tiểu hoàng tử mới năm ấy bảy tuổi, là chưa thành niên ở ngoài, lưỡng vị hoàng tử sớm đã thành niên, hơn nữa vi hoàng trừ vị, lưỡng vị hoàng tử chính giữa cũng không quá hòa thuận.

Bách Hợp là thần điện nhân, nguyên chủ đối với hoàng thất sự việc hảo tượng cũng không ra sao quan tâm, khả nghe đại hoàng tử tống lễ vật cấp Artturi lúc, nàng lại có thể cảm giác được đến đại hoàng tử muốn mượn sức Artturi tâm tư.

Dù sao Artturi thế lực rất đại, lại thân phận phi phàm, nếu là luận địa vị, đại công tước vị thậm chí còn tại bây giờ chưa bị sắc phong đại hoàng tử thượng. Đại hoàng tử tống Artturi lễ vật, phải tồn muốn mượn sức hắn lấy lòng hắn tâm tư, nhưng nàng chỉ là tới làm nhiệm vụ, cũng không muốn sảm cùng tiến này đó sự tình trung, chỉ đáng tiếc cũng không biết Lyon có hay không thay nàng tìm đến thần điện tới trước tiếp nàng xe ngựa, nàng cũng cáo từ không được, bởi vậy trầm mặc lui nhất bộ, chuyên tâm dừng mắt ở trước mặt này một lùm hoa bộ thượng.

Đối nàng biết điều trong mắt Lyon thần sắc càng nhu hòa mấy phân, Artturi lại chuyển đầu nhìn Bách Hợp tới đây:

"Tới." Hắn không đẳng Bách Hợp mở miệng, duỗi tay đi kéo tay nàng chưởng, căn bản không cấp nàng giãy dụa cơ hội, một bên Lyon bởi vì hắn này cái động tác lại chớp chớp nhãn tình, lại rất khoái lại khôi phục tiền ôn hòa mỉm cười hình dạng.

Trang viện cực đại, Bách Hợp lần đầu tiên tiến vào Artturi gia tộc lãnh địa, chính là Artturi hảo tượng cũng không có muốn triệu tới xe ngựa ý tứ, hắn lạp Bách Hợp chậm rãi đi ra ngoài, trung gian ngẫu nhiên có mấy câu ngắn gọn giao đàm.

Hai bên đường đủ loại bạch hoa cùng tử sam thụ, gió thổi qua lúc liền 'Sa sa' rung động.

Nhất tiếng rống giận dữ của người nam đánh vỡ này khung cảnh yên tĩnh, nghe ra thanh âm có chút quen tai, đi quá nhất phiến chỗ rẽ, Bách Hợp liền thấy tiền phương nơi không xa lưỡng chiếc xe ngựa ngừng tại chỗ đó, xuyên nhất thân kỵ sĩ phục cao đại Brian đem nhất cái nhỏ xinh thân thể áp chế ở trên xe ngựa, hắn khổng lồ lực đánh vào khiến cho na bị hắn đánh lên xe ngựa đô lay động lên, bị hắn áp tại xe ngựa cùng thân thể trung gian nhỏ xinh thân thể lại cũng không có gọi đau, nhất đôi thon dài mà cân đối bắp đùi đột nhiên chính giữa bàn lên, một phen quải đến ngang hông Brian, phảng phất tựa con rắn đem hắn kết thực eo cuốn lấy chặt chẽ kín đáo, na cánh tay mới mềm mại câu tại hắn cần cổ gian, khiến cho hắn cúi đầu thấp xuống.

Trong miệng Brian phát ra tiền Bách Hợp nghe nguyền rủa thanh, chỉ là ngay sau đó, hắn rất khoái làn môi bị nhân chắn, na nhỏ xinh nhân ảnh đem hắn càng lâu càng chặt, cùng sử dụng lực nhiệt tình bôn phóng hôn hắn, bắp đùi tại trên eo hắn ma sát lên, Brian gầm lên giận dữ rất khoái chuyển vi thở gấp, na ôm hắn nhân ảnh bắp đùi hơi hơi dùng lực, một chút giẫm đến trong thần điện đại biểu thuần khiết bạch sắc xe ngựa thượng, rất khoái lưu lại nhất cái minh hiển chân ấn nhi hậu, dùng chính mình lực đạo ép buộc Brian xoay người.

Từ vừa mới bắt đầu nàng bị Brian áp chế cử động, biến thành nàng áp chế Brian bộ dáng, nàng giạng chân ở trên eo Brian, chân giẫm tại trên viền xe ngựa kia, nhất đầu túc sắc vi quyển tóc dài tựa hải tảo vậy đem nàng khuôn mặt chắn được chặt chẽ kín đáo, chỉ là na điều bởi vì nàng ngồi xếp bằng mà dời lên trên khá nhiều, cơ hồ sắp lộ ra hơn phân nửa vểnh cao cặp mông váy da lại nhượng Bách Hợp một chút liền nhận ra này cô thiếu nữ thân phận tới.

"Ngươi muốn nhớ kỹ, không phải ngươi hôn ta, mà là ta hôn ngươi!" Thiếu nữ lúc này thanh âm vẫn như cũ nhuyễn mị, nhất hôn tức bãi, nàng ngẩng đầu lên tới, kiêu ngạo hướng Brian đại thanh tuyên án.

Nàng nhất cặp đùi tuyết bạch triển lộ đi ra, hơn phân nửa cặp mông cơ hồ đô đã lộ ra tại ngoại, Brian thở hồng hộc, nghe nàng này lời nói, ma xui quỷ khiến đem nàng mông đít vững vàng nâng tại trong lòng bàn tay mình, gồm ý xấu tại giữa đùi nàng nhào nặn hai cái, trong miệng nàng phát ra không chút che giấu miệng thân ngâm tới, Brian không ra nhất bàn tay bắt nàng đầu chính muốn đem nàng lần nữa kéo xuống tới hôn môi lúc, thiếu nữ đã ngưỡng đầu, dùng lực một cước đá ở trên xe ngựa, tá này cổ lực đạo thân thể thỏa đáng vững chắc đào thoát trong tay Brian, giống như linh hoạt con beo bình thường, một chút thỏa đáng vững chắc liền đứng trên mặt đất.

"Ngươi này cái đáng chết tiểu yêu tinh!" Brian lúc này đảo ở trên xe ngựa thở gấp, nhãn tình có chút đỏ lên, tuấn mỹ khuôn mặt bởi vì ** lễ rửa tội mà hơi có chút vặn vẹo, hắn bộ ngực nhấp nhô được hết sức lợi hại, hiển nhiên lúc này còn không có từ vừa mới thiếu nữ khiêu khích lên dục vọng trung bình ổn hạ tới, hắn hai chân nhuyễn được tựa là đứng không thẳng bình thường. (chưa hết còn tiếp. Nếu như ngài thích này tác phẩm, hoan nghênh ngài tới)

ps: Đệ canh hai...

A a a, a a a...

Ta là cầu phiếu lão người trong nghề... ()

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (mười lăm)

Anna má ửng đỏ, na xinh đẹp mà lại mềm mại đáng yêu khuôn mặt bởi vì này lưỡng mạt đỏ ửng, tăng thêm mấy phân mê người tư thái, nàng làn môi bị hôn đến hồng đẹp, phảng phất thượng sắc thái bình thường, phong nhuận mà lại bởi vì nước miếng làm dịu mà mang hoa hồng bình thường ánh sáng màu, nàng liếm liếm khóe miệng, này cái động tác dẫn được Brian lại bắt đầu thở gấp lên, nàng cũng chậm rì rì chỉnh lý chính mình xiêm y, lại vuốt vuốt chính mình na mái tóc dài, nhãn thần trung nhất phiến tỉnh táo, phảng phất tiền cùng Brian ôm ở một chỗ kích hôn nhân không phải nàng bình thường.

"Đáng chết, tới đây!" Brian thấy nàng này cái hình dạng, phảng phất tượng là có chút không cam tâm bình thường, nhảy lên tượng là muốn đi ôm nàng, nàng cũng duỗi tay chống đối tại Brian bộ ngực, nhất cặp mắt như mèo vô ý thức nhìn về phía Bách Hợp tới đây, hiển nhiên tiền cũng đã phát hiện bên này nhân tồn tại, khóe miệng biên lộ ra xấu xa mà lại mê người tươi cười tới.

Brian duỗi tay phủng nàng đầu, ép buộc nàng nhấc đầu lên, dùng lực hôn đi xuống, đột nhiên chính giữa hắn phát ra nhất tiếng kêu đau đớn tới, chỉ là rất khoái hắn lại hôn đến càng phát dùng lực một vài, Anna thẳng đến thở gấp bất quá tới dùng lực đẩy hắn ra, hắn mới 'Đăng đăng đăng' về sau liên tiếp lui vài bộ, nhất diện toét miệng cười, duỗi tay sát khởi làn môi thượng vết máu tới.

"Hội cắn người con mèo nhỏ!" Hắn làn môi bị cắn phá da, chính là lúc này Brian tượng là gồm không lưu tâm vậy, hắn lè lưỡi đem làn môi liếm sạch sẽ, Anna hừ lạnh một tiếng, na cặp mắt long lanh một chút liền mị lên.

Một bên xe ngựa trung, nhất cái thân hình cao lớn rồi lại gầy yếu trung niên nam tử có chút chân tay luống cuống đứng, bên cạnh hảo tượng quản gia hình dạng xuyên chỉnh tề lão nhân có chút khó xử nhíu mày tới:

"Brian tiên sinh. Hôm nay sự việc ta hội hướng Roman tiểu thư hồi báo." Này tóc bạc lão nhân xuyên nhất thân thâm lam trường bào, lúc này thần tình tuy rằng còn xem như bình tĩnh, khả nói chuyện ngữ khí trung lại thấu trung lửa giận tới.

Nghe 'Roman thánh nữ' mấy con chữ, một bên còn tại lè lưỡi liếm làn môi Anna ngẩn ngơ, bên khóe miệng nàng tiếu ý trước là trệ bị kiềm hãm, rất khoái na phong nhuận dính máu mà có vẻ đặc biệt yêu dã làn môi lại chậm rãi câu lên, nhãn tình khép hờ, biểu tình tựa nhất chỉ ăn uống no đủ hậu thần tình lãnh ngạo miêu.

Nàng như vậy tư thái dẫn được Brian lại có chút rục rịch ngóc đầu dậy lên, nghe lão giả kia cảnh cáo. Hắn chỉ là câu khóe miệng cười lạnh:

"Tùy tiện! Tới đây!"

Brian xung Anna duỗi xuất thủ, nói chuyện lúc thậm chí ánh mắt đô không có từ trên thân Anna di chuyển mở ra, hắn chằm chằm nhìn chòng chọc Anna xem, đem thần tình nghiêm túc lão giả xem nhẹ được thập phân triệt để, này chủng cực kỳ minh hiển không tôn trọng nhượng nhất đầu tóc bạc toàn sơ hướng sau đầu lão giả sắc mặt có chút khó coi lên:

"Brian tiên sinh, này cái nữ nô là ta chủ tử tống cấp Artturi đại công lễ vật. Thỉnh ngươi phóng tôn trọng một điểm! Tiền xem tại Roman tiểu thư cùng với thần điện phần thượng, ta cũng không có so đo với ngươi, nhưng là hi vọng ngươi không muốn tái như vậy không lý trí thất lễ đi xuống."

Anna đối chính mình hờ hững, này vị lão giả lại ở một bên cố gắng ngăn cấm chính mình, hơn nữa đem Bách Hợp cấp dời đi ra, này nhượng Brian minh hiển có chút xuống đài không được. Sắc mặt nhất thời liền âm u đi xuống, rốt cuộc chuyển đầu dừng mắt đến trên người lão giả. Lợi hại cặp mắt một chút mị lên, biểu tình có vẻ có chút sắc bén mà hung hãn:

"Cáo ta trạng? Tùy ngươi, nhưng là này nữ nhân, ta xem trung, ta hội dẫn nàng đi. Về phần ngươi nói tống cấp đại công tước lễ vật, ngươi chủ nhân có thể mặt khác tái nghĩ biện pháp. Nếu như ngươi không chịu phục, ngươi cũng có thể đến lúc đó đến thần điện. Hướng tổng giám mục nhóm cáo ta trạng!" Hắn nói xong, duỗi tay đem nguyên bản ném ở xe ngựa chỗ ngồi thượng chính mình mũ sắt cấp thủ tới đây. Thuận tay liền ném về phía lão giả: "Cầm, tay trung không mang tiền mặt tệ, quay đầu nhượng ngươi chủ tử cầm mũ sắt, đến Quang Minh thần điện tìm ta đòi tiền."

Hắn trừ là dùng mũ sắt đổi lấy ngoài Anna, càng có muốn dùng chính mình vũ lực cùng với thân phận khiến cho lão giả e ngại ý nghĩ ở bên trong. Chỉ là này cái cử động trực tiếp liền đem nguyên bản liền chịu đựng lửa giận lão giả chọc giận, hắn nhãn thần âm trầm xuống, phất tay liền ném Brian tới đây mũ sắt cấp đánh bay.

"Kỵ sĩ tiên sinh, ngài quá thất lễ, ngài cử động cấp Quang Minh thần điện bôi đen, kỵ sĩ không phải là ngài này cái hình dạng."

Lão giả nói này lời nói lúc, sống lưng ưỡn thẳng tắp, Bách Hợp cho dù là đứng được xa, nhưng vẫn như cũ có thể cảm giác được đến nhất dòng linh lực cổ quái bắt đầu tập kết tới cạnh hắn, Lyon lông mày còn lại là chọn lên, vô ý thức nhìn Bách Hợp.

"Tới đây." Brian tự nhiên cũng cảm giác đến không thích hợp nhi xử, hắn không nghĩ đến này cái bề ngoài xem lên chỉ là nhất cái phổ thông nô bộc lão giả đột nhiên chính giữa hội bùng nổ ra cường đại thực lực tới, hắn vô ý thức vẫy tay với Anna, Anna lại nhếch miệng mà cười, không chút do dự lắc đầu:

"Không muốn, ngươi có bản sự đánh thắng được, ta mới biết ngươi có hay không tư cách mang ta đi!" Nàng lời nói được thập phân trắng ra, chính là này chủng trắng ra xứng thượng nàng nóng bỏng mềm mại đáng yêu bề ngoài, mới càng phát hấp dẫn nhân. Brian nghe nàng này lời nói, không chỉ không có sinh khí, trái lại bởi vì nàng như vậy thái độ mà có chút không đường chọn lựa, tối hậu chỉ phải cắn răng nói: "Đáng chết tiểu đông tây, ngươi hội biết ta có hay không bản sự."

Hắn duỗi tay đi rút phần eo trường kiếm, trên người nhất cổ đạm đạm quang minh đấu khí bắt đầu phát ra, hắn tốt xấu cũng là kỵ sĩ trưởng cấp kỵ sĩ, đã đạt tới hoàng kim áo giáp đẳng cấp, cũng không phải phổ thông nhân, bởi vậy lúc này tuy rằng đã xem ra lão giả bất bình phàm, nhưng hắn lại cũng không e ngại.

Vi nhất nữ nhân Brian cam nguyện cùng này minh hiển xem lên liền thực lực bất phàm lão giả đối thượng, hơn nữa lần đầu tiên gặp mặt liên nhân gia danh tự thân phận lai lịch đô không có hỏi rõ ràng, hắn cũng đã cùng này cái Anna kích hôn ở một chỗ, này cô thiếu nữ chính là nội dung vở kịch trung na cái khiến cho Brian phản bội thần điện nhân không thể nghi ngờ.

Hôm nay cùng Artturi ước hội khả thực là ngoài ý muốn hỉ, nhượng nàng có thể tại Brian cùng Anna biết nhau sơ cũng đã đem trong kịch tình này nguyên chủ không có gặp mặt Anna cấp tìm đi ra, bên khóe miệng Bách Hợp lộ ra một tia tươi cười tới. Chỉ đứng một hồi công phu, liền thấy như vậy nhất màn kịch vui, Bách Hợp tự nhiên không thể tái an tĩnh đi xuống, nàng không thể nhượng Brian thực cùng này vị lão giả động thủ tới, Brian lúc này danh nghĩa thượng vẫn là nàng mang bên mình kỵ sĩ, là cùng nàng thập phân thân mật nhân, mà trước mắt này vị lão giả đại biểu là Nặc Lôi đế quốc đại hoàng tử, bản thân thân phận phi phàm, nếu là Brian chọc họa, đến lúc đó chiêu tới đại hoàng tử hận thù, sợ rằng đến lúc đó Brian vi Anna phản bội rời khỏi thần điện phất tay nhất đi, đại hoàng tử trái lại hội hận thù vu nàng.

Brian chính mình đã chỉ thừa lại nhất người nam tước danh đầu, trong nhà lại sớm liền sa sút, không cha không mẹ, khả nguyên chủ lại bất đồng, sau lưng nàng còn có Roman gia tộc ở đây, Bách Hợp dù cho cũng không chuẩn bị tái tượng nguyên chủ bình thường tùy ý Roman gia tộc bày biện, không chuẩn bị cấp Roman gia tộc mang tới bất kỳ ưu đãi, khả nàng cũng không thể bởi vì Brian nguyên nhân cấp nguyên chủ gia tộc chiêu tới tai họa.

Chỗ rẽ bạch hoa cây cối vừa mới đem nàng cùng Artturi chủ tớ mấy người chắn tại phía sau, lúc này nàng nhất đứng ra, Artturi tự nhiên cũng cùng xuất hiện, mấy người hiện thân nhượng bên kia một nhóm người nhất thời đô dừng lại.

"Tôn kính các hạ, ta kỵ sĩ mạo phạm ngài, ta nguyện ý thay thế hắn nhận lỗi với ngài." Bách Hợp nhất đi ra trước hướng lão giả hành lễ, lão giả lăng một chút, thấy bên cạnh nàng Artturi lúc, sắc mặt khó coi này mới hòa hoãn hạ tới, hắn cũng không nhận thức Bách Hợp, chính là từ trên thân Bách Hợp thần điện tế bào hắn lại có thể xem được ra Bách Hợp thân phận tới.

Thêm vào nàng nói Brian là nàng kỵ sĩ, Bách Hợp là ai lão giả tự nhiên đoán được ra.

Hôm qua liền nghe nói Roman gia tộc na vị bị tống vào thần điện cô nương chính tại cùng Artturi ước hội trung, lúc này thấy Bách Hợp tại Artturi lãnh địa xuất hiện, này sự việc sợ rằng quả nhiên không giả.

Thân là đại hoàng tử quản sự, này vị lão giả thân phận cũng không thấp, có thể đảm nhiệm chức vụ chân chính hoàng thất con cháu quản sự, cần có được tôn quý xuất thân cùng với tốt đẹp thân thủ, hắn luận xuất thân lễ nghi cùng với thực lực đô cũng không dưới Bách Hợp, lão giả cũng không phải sợ hãi Bách Hợp muốn bởi vì nàng nhận lỗi mà dừng tay cấp nàng gương mặt, mà là hắn nể mặt Artturi, mới hung bạo đem này khẩu khí cấp nhịn xuống.

"Thần điện kỵ sĩ cần phải trung thành, dũng cảm, thiện lương hơn nữa khoan dung, xin thứ cho ta nói thẳng, ta từ trên thân Brian, không có thấy trở lên bất kỳ một điểm." Lão giả nhận lấy Brian mạo phạm, lúc này tâm trung còn có khí, tuy rằng sắc mặt hòa hoãn khá nhiều, nhưng hắn vẫn là nhẫn không được chế nhạo nhất câu.

Theo lý mà nói thân là thánh nữ bên cạnh kỵ sĩ, Brian nhất sinh đô cần phải cống hiến cấp thần điện, hắn tinh thần phải thuộc về quang minh nữ thần, hắn ** tắc phải trung thành với thánh nữ, chính là lúc này hắn trước công chúng cùng Anna kích hôn, hơn nữa vi nhất cái nữ nô, liền muốn hướng người khác động thủ, tại biết rõ nữ nô Anna là người khác tống cấp Artturi lễ vật, hắn còn muốn xuất thủ cưỡng đoạt. Hắn cử động căn bản đã không cân xứng vi kỵ sĩ, lão giả lời nói dẫn được Brian sắc mặt có chút khó coi lên, tay lại một lần nữa ấn đến trường kiếm thượng, Bách Hợp mấp máy miệng:

"Tiên sinh chân thành khuyên bảo ta ghi nhớ."

Lão giả này mới hừ một tiếng, ánh mắt rơi xuống trên thân Artturi, thần tình rất khoái khôi phục tiền nghiêm túc mà lại cung kính bộ dáng:

"Tôn kính đại nhân, đại hoàng tử biết đại nhân đối với này cái nữ nô cảm thấy hứng thú, cho nên do ta tự mình tống nàng đến trong phủ của ngài."

Lyon nghe này lời nói, vô ý thức liền nhìn Artturi, Bách Hợp đối với hôm nay sự việc rõ ràng hơn hết, sáng sớm nàng cùng Artturi nhi đi trước thi đấu trường lúc, lúc ấy Artturi cùng Anna chính giữa khẳng định là lần đầu tiên gặp mặt, lưỡng nhân gặp mặt tình cảnh nàng cũng ở đây, Artturi cũng không có biểu hiện quá đối Anna có chút cảm thấy hứng thú địa phương, lúc này đại hoàng tử lại chủ động tống Anna tới đây.

Trung gian khẳng định phát sinh chút gì sự việc, đại hoàng tử dù cho chính là có nhãn tuyến, này sự việc liền xem như hắn tự chủ trương, khả Anna thế nhưng cam chịu. Nàng xem được đi ra Anna gan đại, lại không nghĩ đến Anna gan như vậy đại, Artturi cũng không có như vậy đơn giản.

Khả sự tình không liên quan đến mình, nàng đem Brian sự việc nhất giải quyết xong, liền đứng qua một bên. (chưa hết còn tiếp. Nếu như ngài thích này tác phẩm, hoan nghênh ngài tới)

ps: Đệ nhất càng...

Hôm nay hai canh, nguyên bản hôm nay là muốn gia càng, nhưng là hôm nay có sự, ngày mai có sự, cho nên ta hội tại sự tình xong việc hậu, gia càng hồi báo đại gia đát ~~~~~~~~~

Mộc có gia càng, ta đô không cầu vé tháng, anh anh anh... ()

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (mười sáu)

Artturi nhìn Bách Hợp, không có sai quá nàng tiền thấy Anna lúc ánh mắt, nghe đến lão giả lời nói, trên mặt thần sắc tuy rằng không biến, chỉ là mắt trung lại lộ mấy phân vẻ đăm chiêu, hắn duỗi tay cởi cúc áo của mình, vén tay áo lên, lộ ra kết thực cánh tay:

"Đối nữ nô cảm thấy hứng thú?" Hắn trước là phản hỏi một câu, lão giả nghe hắn này lời nói, bản năng cảm thấy có chút không thích hợp nhi lúc, Artturi lại tiếp tục mở miệng:

"Đại hoàng tử là cố gắng muốn dùng nữ nô nhục nhã ta sao?"

Lão giả nghe hắn ngữ khí liền cảm thấy không diệu, lúc này nghe Artturi lời nói, một chút liền có chút gấp gáp lên, hắn vội vàng xua tay: "Tuyệt đối không có này cái ý tứ." Nói xong lời này, hắn tượng là nghĩ đến cái gì vậy, cũng cùng sắc mặt có chút khó coi lên: "Vừa mới đại nhân đã thấy được hết thảy, tuyệt đối cũng không đại hoàng tử cố gắng chọc nộ đại nhân, mà là thần điện nhân quấy rối duyên cớ, này vụ việc ta hội quay đầu báo cho đại hoàng tử, đại hoàng tử nhất định sẽ cho đại nhân nhất câu trả lời thỏa mãn."

Hắn cho rằng Artturi bất mãn, là bởi vì lúc trước thấy chính mình 'Cảm thấy hứng thú' nữ nô cùng Brian chính giữa ôm hôn duyên cớ, lão giả đối với trước Brian vô lễ hành vi cũng sớm đã sinh ra lửa giận, lúc này tái cho rằng Artturi phát hỏa là bởi vì này nguyên nhân, hắn nhất thời tâm trung giận dữ, lập tức oán hận trừng mắt nhìn Brian, trong mắt lộ ra mấy phân sát ý tới.

Brian lúc này trong lòng cũng có chút không rõ.

Thần điện tuy rằng là độc lập với vương quyền ở ngoài tồn tại, khả này vài năm tùy thần điện trung quang Minh giáo hoàng chết đi, cùng với quang minh quyền trượng mất tích, thần điện thanh danh sớm không như nhiều năm trước như thế cường thịnh, hắn không nghĩ đến chính mình trêu chọc chính là đại hoàng tử nhân, nếu là hoàng thất thực có tâm báo phục, hắn tuy rằng thân là hoàng kim áo giáp kỵ sĩ, nhưng vi bình ổn hoàng thất lửa giận. Thần điện chưa chắc hội bảo hắn.

Dù sao thần điện trung hoàng kim áo giáp kỵ sĩ thực lực tuy cao, khả cũng không phải chỉ có hắn không thể, thần điện này cái thời kỳ đã chịu không được càng nhiều gây sức ép, hắn trêu chọc đại hoàng tử, nói không chừng điện trung còn hội bởi vậy đối hắn phát ra thẩm lí và phán quyết.

Nghĩ đến nơi này, Brian một chút liền có chút hoảng lên, hắn tự đại mà kiêu ngạo. Khả hắn gồm không ngu xuẩn. Lúc này trong lòng hắn tuy rằng cảm thấy Anna vẫn là mê người, khả hắn cũng bắt đầu nghĩ đến chính mình đắc tội đại hoàng tử hậu kết quả. Hắn nhìn Anna, na quyến rũ thiếu nữ thấy hắn ánh mắt lúc. Không chỉ không có sợ hãi tránh né, trái lại cực kỳ khiêu khích bình thường xung hắn chớp một chút nhãn tình, gồm vi há mồm môi, nõn nà hồng hào đầu lưỡi duỗi đi ra. Cực kỳ như khiêu khích chậm rãi liêu quá nàng làn môi.

Này cái động tác một chút liền nhượng Brian bụng dưới dấy lên nhất cổ hỏa, hắn nghĩ đến vừa mới đem Anna na nhu nhược vô cốt thân thể lâu vào trong lòng lúc tình cảnh. Nàng hai chân vòng tại trên eo mình, dưới thân nàng váy da thậm chí cũng không có tái xuyên cái gì hộ thể đông tây, nàng tằng ly chính mình như vậy tới sát. Hắn vẫn cho là chính mình thể xác và tinh thần đô phải thuộc về Quang Minh thần điện, khả tại nghĩ cùng này Anna vừa mới ôm ấp nhất sát na. Hắn lại cảm thấy trong lòng mình phảng phất có nhất con dã thú ngủ say bị Anna khiêu khích lên!

"Này cái đáng chết câu nhân tiểu yêu tinh!" Trong lòng của Brian nhẫn không được ám ám nguyền rủa lưỡng câu, tại này thời khắc mấu chốt, hắn còn tại lo lắng chính mình vị lai tiền đồ phát triển lúc. Anna lại phảng phất người không chuyện gì đương chúng trêu chọc hắn, hắn hơn hai mươi năm sinh mệnh trung chưa từng có gặp được quá như vậy nữ tính. Thần điện trung dĩ vãng hậu tuyển thánh nữ nhóm đô cũng không là này chủng yêu dã mê người tính cách, hắn nhất thời gian tâm phù khí táo, ở sâu trong nội tâm cũng hiểu được chính mình cũng không quái nàng.

Thậm chí này nhất khắc hắn muốn là ôm Anna vào trong lòng, tiếp theo tiền không có hoàn thành sự tình. Hôm nay đắc tội đại hoàng tử nhân, trong lòng của Brian cảm thấy có chút chán nản, nghĩ đến tiền Bách Hợp nhất đi ra liền hướng lão giả nói khiểm bộ dáng, phảng phất chính mình chỉ là nàng người hầu cùng hạ nhân vậy, trong lòng Brian liền có chút không thư thái lên.

"Ta chính tại cùng Roman gia nữ sĩ ước hội, tạm thời đối với khác nữ tính cũng không có cái gì hứng thú." Artturi này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, hắn không biết nghĩ đến cái gì, trong mắt lộ ra mấy phân u ám sáng rỡ, một bên Lyon muốn nói lại thôi lúc, hắn khóe mắt dư quang xem một bên phảng phất như không liên quan tới ta vậy đứng không xuất thanh Bách Hợp nhất mắt, lão giả kia nghe hắn nói đối với Anna cũng không có cái gì hứng thú lúc, một chút liền có chút gấp gáp lên.

Đại hoàng tử cùng nhị hoàng tử bằng tuổi nhau, bây giờ Nặc Lôi đế quốc hoàng đế bệ hạ thân thể khỏe mạnh, bởi vậy đối với vị lai hoàng trừ cũng không có định ra, đại hoàng tử xuất thân cao quý, mẫu thân nương gia thân phận cực kỳ hiển quý, nguyên vốn phải là tối có lợi kế thừa nhân tuyển, chính là mẫu thân thời trẻ từ trần, nhị hoàng tử nhỏ hơn hắn vài tuổi, nhưng từ nhỏ liền so hắn được hoàng đế sủng ái, tuy nói không như đại hoàng tử xuất thân cao quý, khả hắn thắng tại có hoàng đế ủng hộ, này vài năm lập hắn làm trữ tiếng hô rất cao. Đại hoàng tử tuy rằng cực lực mưu đồ, khả tay trung cũng không có nhiều ít thực quyền, này một lần Artturi đột nhiên ly khai đất phong tiến vào đế đô, hắn vẫn đô muốn cùng Artturi giao tiếp.

Hoàng đế đối với Artturi gia tộc ủng có một loại người khác khó mà tưởng tượng khí trọng, nếu như có Artturi giúp đỡ, đại hoàng tử về sau bị lập vi hoàng trừ khả năng tính liền không thể nghi ngờ hội cao rất nhiều.

Chỉ là Artturi cũng không quá hảo thân cận, hắn đến đế đô hậu khá nhiều nhân đô muốn lấy lòng hắn mượn sức hắn, lại cũng không có thành công.

Trong hai ngày này Artturi đô tằng đi trước thi đấu trường, mà thi đấu trường sau lưng chủ nhân liền có đại hoàng tử trong đó nhất phân thế lực.

Hôm nay này cái danh kêu Anna nữ nô nói cho chủ nô nói nàng cùng này vị đại công tước chính giữa từng có quá điểm nhi cái gì, gồm nói đại công tước đáp ứng nàng thay phụ thân xuất chiến lúc, bởi vì sự quan Artturi, lúc này liền có nhân hồi báo đại hoàng tử. Đại hoàng tử thích thú hạ, triệu nhân gọi Anna đi gặp nàng một lần.

Quả thật là cái khó được vưu vật, thân hình bộ dạng hình tượng đều không so thượng lưu xã hội quý nữ sai, nàng như vậy bộ dạng nô lệ tiền thế nhưng không có bị nhân phát hiện mà bị na cái quyền quý nuôi nhốt lên thật sự là nhượng đại hoàng tử có chút ngoài ý muốn, nhưng gặp quá Anna hậu đại hoàng tử đối với Artturi cùng Anna chính giữa có chút điểm nhi cái gì sự tình liền tin tưởng không thể nghi ngờ.

Nhất tới hắn không nghĩ quá nhất cái nữ nô có gan dám lừa hắn, nhị tới còn lại là Anna như vậy mê người, trên thân nàng phảng phất có một loại mạc danh lực hấp dẫn, có thể dễ dàng khiêu khích khởi nam nhân dục vọng, liền liên đại hoàng tử xem thấy đô cảm thấy có chút không cách nào chống đối hân chắn, Artturi cũng là nam nhân, xem thấy mê người Anna muốn làm chút gì rất bình thường. Hắn khẩn cấp vội vã mệnh nhân đem Anna cùng nàng phụ thân cùng nhau tống tới đây, vi biểu hiện giữa mình và Artturi thân mật quan hệ, này chiếc tống nữ nô tới đây xe ngựa thậm chí đô thập phân trương dương, nếu là bây giờ Artturi không nhận lấy này phần lễ vật, như vậy đại hoàng tử này nhất hồi không chỉ không có vẻ bày tỏ ra chính mình cùng này vị đại công tước chính giữa thân cận, trái lại hội thể diện mất sạch, uy vọng thẳng giáng.

Nghĩ đến này đó nghiêm trọng hậu quả, lão giả thanh âm đô có chút run run lên:

"Đại nhân không phải cùng này cái nữ nô có quá chút quan hệ sao? Ngài thậm chí đáp ứng muốn nhượng nàng thay phụ thân xuất chiến, chẳng lẽ đại nhân đô quên?"

"Ai nói?" Artturi hỏi lại một tiếng, lão giả vô ý thức phải trả lời: "Nàng nói..." Nói còn chưa dứt lời, lão giả thân thể run một chút, phảng phất lúc này mới tượng là nghĩ đến cái gì bình thường, sắc mặt nhất thời biến được có chút trắng bệch.

Hắn lúc này ở đâu còn không minh bạch đại hoàng tử cùng chính mình đô bị này cái Anna đùa giỡn một phen, chỉ quái lúc trước đại hoàng tử cho rằng được đến cơ hội, cầu thắng sốt ruột không có cân nhắc khác, mới cấp này cái hèn mọn nữ nô thừa dịp cơ, bây giờ Artturi nếu là không đem này cái nữ nô nhận lấy, hắn quả thực không biết muốn nên ra sao trở về báo cáo kết quả công tác.

Lão giả đầu óc trung trống rỗng, thân thể đô bắt đầu nhẹ nhàng run run lên.

Trong mắt Anna lộ ra kiên nghị sắc tới, nàng lời dối vào lúc này đã bị vạch trần.

Sự thật thượng tại trong thi đấu trường lúc, nàng nếu là muốn thay phụ thân xuất chinh, kỳ thật hoàn toàn không cần nói dối như thế, khả nàng tối hậu vẫn là đem Artturi danh tự cấp nâng đi ra, cũng không chỉ là nàng vi muốn rời khỏi như thế địa phương, mà là còn có khác nguyên nhân.

Lúc này lão giả oán độc ánh mắt nhượng trong lòng nàng rõ ràng minh bạch, nếu là Artturi không đón nàng nhận lấy tới, như vậy một khi bị mang về, đại hoàng tử lửa giận hội đem nàng phá tan thành từng mảnh. Nàng không thể trở về, hơn nữa nhất định muốn lưu lại!

Nàng ánh mắt ngược lại rơi xuống trên thân Artturi, nàng hồng đẹp giống môi mân côi ánh sáng màu vậy, tản mát mê người hương thơm. Nàng làn môi hơi hơi cắn lên, trong mắt lộ ra điềm đạm đáng yêu sắc lại mang mấy phân mê ly quang mang, chỉ là nàng cũng không có hấp dẫn đến Artturi chú ý, trái lại bị một bên Brian xem ở trong mắt.

Bách Hợp nghe ở đây, trong lòng bắt đầu linh hoạt lên. Nàng này một chuyến nhiệm vụ cũng không có đến tiếp sau, nàng phán đoán chính mình nhiệm vụ hẳn là có liên quan tới Anna, dù sao nội dung vở kịch trung xuất hiện mấu chốt nhân vật liền chỉ có Brian cùng Anna, này lưỡng nhân trước mắt là nàng duy nhất đầu mối, tuy rằng tạm thời còn không biết chính mình phải cầm này cái Anna nên thế nào xử lý, nhưng Bách Hợp lại bản năng chuẩn bị nhìn chòng chọc nàng.

Hiện tại tình huống Anna trở thành phỏng tay khoai lang, đại hoàng tử tống đến trên tay Artturi, mà Artturi hiển nhiên biểu hiện ra đối với Anna cũng không có hứng thú bộ dáng, nàng muốn đem này cái Anna muốn đến tay, nhất tới có thể bán đại hoàng tử nhất nhân tình, thay hắn giải quyết này cái lúng túng, nói không chừng đại hoàng tử này điều nhân mạch nàng về sau tại tranh đoạt thánh nữ vị trung hội phát huy ra nhất định làm dùng, nhị tới nàng cũng có thể lân cận đem Anna này cái chính mình tạm thời không biết làm gì được nàng là hảo mấu chốt nhân vật an trí ở bên cạnh. Kể từ đó, nàng có thể tùy thời bởi vì sự tình phát triển mà quyết định muốn đem này nữ nhân thế nào xử lý, nếu là đến cuối cùng Anna thực làm ra thương tổn đến nguyên chủ sự việc, nàng muốn giết Anna cũng là rất phương tiện sự việc.

Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp làn môi động động, đang muốn mở miệng: "Ta..." Nàng phát ra âm thanh tới, vẫn khóe mắt dư quang chưa từng có ly khai trên thân nàng Artturi tùy nàng nhất nói chuyện, thanh âm cũng cùng vang lên:

"Tuy rằng ta đối với nữ nô gồm không có hứng thú, khả đại hoàng tử tâm ý ta cũng nhận lấy, như vậy ta liền tạm thời đem này cái nữ nô an trí hạ." (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ canh hai ~~~~~

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (mười bảy)

Artturi này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, liền hủy trong lòng Bách Hợp nghĩ toàn bộ kế hoạch, nàng một búng máu đô suýt nữa phun đi ra, có chút ngột ngạt nhìn hắn một cái, hắn phảng phất cũng không có thấy Bách Hợp khí hận ánh mắt, trái lại thập phân khoái trá xung nàng lộ ra mê người mỉm cười tới.

"Đại nhân anh minh nhân từ, đại hoàng tử nhất định hội thập phân cảm kích ngài khoan dung cùng đại độ." Vốn cho là Artturi sẽ không đem này cái nữ nô cấp nhận lấy, khả không nghĩ đến tối hậu hắn lại đáp ứng thu Anna hạ tới, lão giả mừng rỡ như điên, rất sợ Artturi đổi ý bình thường, nhanh chóng cáo từ.

Như vậy phát triển không chỉ là ra hồ lão giả dự liệu ở ngoài, liên na Anna đô ngẩn người, trong mắt nàng trước là lộ ra nghi ngờ không giải sắc, ngay sau đó hoặc như là nghĩ đến cái gì bình thường, mím môi hơi hơi cười lên, na tươi cười tuy rằng mê người, khả mắt trung lại lộ ra lạnh lùng thông minh lanh lợi mà lại chế nhạo tự nhiên ánh mắt tới.

Bách Hợp ngột ngạt vô cùng tại Lyon cung tống hạ thượng chính mình xe ngựa ly khai Artturi gia, thấp thỏm không an trung niên nô lệ cùng với Anna cùng nhau bị người hầu mang đi xuống, Lyon xem Artturi, hắn còn đứng tại Artturi gia tộc lãnh địa ngưỡng cửa nhìn ra xa, từ hắn ánh mắt nhìn qua đi, còn có thể ẩn ước thấy na vị Roman gia nữ sĩ xe ngựa bóng dáng.

"Đại nhân, ta có chút không minh bạch." Artturi đối với Anna cũng không có hứng thú, đừng nói Lyon xem được đi ra, liền liên vừa mới ở đây lão giả đô có thể xem được đến Artturi đối với Anna không hỉ. Đại hoàng tử gương mặt đối với Artturi mà nói cũng không trọng yếu, cùng tại bên cạnh Artturi nhiều niên, Lyon đối với hắn tính cách cực kỳ hiểu rõ, hắn có phi thường nghiêm trọng sạch tịch, nhất là đối với nữ tính, hắn cũng không cùng bất kỳ nữ tính thân cận, tính cách lãnh đạm đến từng có nhân hoài nghi quá Artturi gia này vị tân nhậm người cầm quyền có khả năng đối với nữ tính cũng không có phương diện nào đó tưởng pháp.

Anna là cái thập phân mê người nữ nô, khả nàng tái mê người, mê được Brian như thế tiểu tử. Lại mê không trụ Artturi, chỉ là rõ ràng đối Anna cũng không có cái gì cảm giác, Artturi thân phận nhượng hắn hoàn toàn có thể cự tuyệt đại hoàng tử, hắn lại lưu Anna lại, này thật sự là nhượng Lyon có chút nghi hoặc không giải.

Tuy rằng biết chính mình không nên hỏi ra như vậy lời nói, nhưng Lyon vẫn nhẫn không được mở miệng.

Artturi cũng không có chuyển đầu, hắn ánh mắt còn lạc tại càng đi càng xa trên chiếc xe ngựa kia. Thẳng đến na xe ngựa vòng qua vài bước ngoặt. Ẩn tại dày đặc lâm tử chỗ sâu nhìn không thấy tung tích, hắn mới cười lên: "Lúc này ly khai, một ngày nào đó hội chủ động trở về."

Hắn này không đầu không đuôi lời nói nhượng Lyon nghe được có chút không sờ được đầu não. Xem này vị đại công tước hảo tượng tâm tình rất không sai bộ dáng, Lyon tăng thêm can đảm lại đem vừa mới lời nói hỏi một lần, gồm sâu trong nội tâm mình nghi ngờ đô nói đi ra, Artturi chỉ là nhìn hắn một cái:

"Nàng đối với này cái nữ nô có chút đặc biệt." Hắn dùng là đại biểu nữ tính 'Nàng' chữ. Artturi tối gần quan hệ tối thân cận nữ tính, trừ Bách Hợp liền tái không có người khác.

Lyon chính mình ở trong lòng nghĩ nghĩ. Artturi này lời nói hẳn là Bách Hợp đối với Anna này cái nữ nô có đặc biệt chú ý, vừa mới Bách Hợp muốn mở miệng tình cảnh, Lyon cũng thấy, nhưng hắn vẫn là không minh bạch.

Bách Hợp muốn được đến Anna. Gồm giành được đại hoàng tử cảm kích, để dùng cho về sau tranh thánh nữ vị lúc, đại hoàng tử một điểm ủng hộ. Artturi xem hết sức rõ ràng minh bạch, hắn đồng dạng cũng xem được đi ra Bách Hợp cũng không muốn tái giao tế với hắn. Trong mắt cô nương này lãnh đạm cũng không so hắn thiếu, hắn thậm chí có loại cảm giác, nếu như chính mình không làm điểm nhi cái gì, nhất định sẽ cùng nàng sai quá.

Hắn tại bị Bách Hợp đụng tới gò má lúc, có chủng rất mãnh liệt cảm giác, phảng phất cuối cùng là tìm đến na người chính xác bình thường, hắn muốn có được như vậy nhất người, chỉ là này vị cô nương hảo tượng cũng không quá hảo được đến.

Nếu như hắn muốn dùng chính mình thế lực sử nàng khuất phục, Artturi cảm giác hội hoàn toàn ngược lại. Hắn không cái gì lấy lòng nữ tính kinh nghiệm, y theo dĩ vãng này phương diện bần cùng kinh nghiệm trung, hắn tống Bách Hợp đông tây, khả Bách Hợp rất cảnh giác lại không muốn, chính là hắn đều muốn làm điểm nhi cái gì, hắn muốn đụng chạm nàng tay, na loại cảm giác rất khó hình dung. Không thể sử bạo lực nhượng nàng khuất phục, tống lễ vật hội bị nàng cự tuyệt, như vậy liền chỉ hữu dụng khác phương pháp.

Tại Bách Hợp xem Anna trong nháy mắt kia nhãn thần lúc, Artturi cũng đã xem đi ra, nàng muốn được đến này cái nữ nô, tuy rằng cũng không biết là nguyên nhân gì, khả ở trong nháy mắt đó, Artturi vẫn là quyết định đem này cái nữ nô lưu lại. Hắn tuy rằng còn không rõ ràng Bách Hợp đối với này cái nữ nô đặc biệt để ý nguyên nhân, có lẽ có khả năng là có liên quan tới Brian, nhưng chỉ cần chính mình đem này cái nữ nô lưu lại, nếu như Bách Hợp thực để ý nàng, như vậy về sau muốn tái ước nàng lúc, nàng cự tuyệt khả năng tính liền hội rất tiểu.

Lyon nghe Artturi chậm rãi nói ra Bách Hợp đối với này cái nữ nô dị thường lưu ý lời nói, lại nghe hắn nói ra Bách Hợp không đến này nữ nô, nếu như nàng đối này nữ nô có cái gì mục đích, muốn nghĩ tái ước nàng liền rất đơn giản lúc, trên mặt lộ ra giật mình sắc tới.

Chỉ là càng nhượng hắn giật mình còn ở phía sau, Artturi híp mắt:

"Nghe nói thần điện trung bảo hộ kỵ sĩ cùng thánh nữ chính giữa có chút cái gì, vừa mới tình huống ngươi cũng thấy, nếu như Brian tái xuất hiện, không cần đặc ý chặn hắn, nhượng hắn nhiều cùng na cái nữ nô gặp mặt." Chỉ cần Brian đem lực chú ý toàn phóng đến trên người nữ nô, một khi hắn bị mê hoặc, như vậy cả ngày thít lấy Bách Hợp thời gian khẳng định liền thiếu.

Như vậy nhất tới dù cho hắn không phải thời thời khắc khắc đem na vị nhượng hắn có chủng rất đặc biệt cảm giác nữ tính cấm cố ở bên người, nàng cũng không thể hòa Brian phát sinh điểm nhi cái gì quan hệ.

"Càng huống chi na vị nữ sĩ hảo tượng muốn giải quyết đại hoàng tử khó xử, nhượng đại hoàng tử giúp nàng một chút ni." Bình thường tỉnh táo Artturi lúc này nói ra Bách Hợp lúc, tâm tình hảo tượng chậm rãi liền hảo lên: "Na thế nào hành ni? Nàng phải cầu khả không phải đại hoàng tử, nàng phải minh bạch, ta mới là có thể trợ giúp nàng nhân, quang minh tế khả không có quá lâu a!"

Dĩ vãng này vị đại nhân cũng không nhiều lời, hôm nay thế nhưng chính mình nhất hỏi hạ hắn liền nói như vậy nhiều, Lyon có chút được cưng mà sợ đồng thời, nghe hắn này lời nói, đã là có chút giật mình, Lyon không nghĩ đến hắn chỉ là hai lần phổ thông ước hội, không nghĩ đến thế nhưng hội đối Roman gia na cái nữ sĩ chân chính động tâm tư, Artturi hai ngày này khác thường cử động nhượng hắn nghĩ đến này vị đại nhân bây giờ đã sớm đến phải thành niên kết hôn sự thật, như vậy tưởng tượng hắn đối với Artturi theo đuổi nữ tính cử động lại cũng không cảm thấy ra sao giật mình.

Phản ứng kịp hậu trong lòng hắn không tự chủ được bắt đầu có chút đồng tình Bách Hợp. Dĩ vãng bao quát chính mình tại nội khá nhiều nhân đô nhận biết Artturi đối với nữ tính cũng không có hứng thú, hơn nữa nhận biết về sau Artturi gia tộc nếu là cần người thừa kế, sợ rằng được có chút nhức đầu, lại không nghĩ đến này vị đại nhân bình thường nhìn như đối nữ sắc cũng không tâm động, còn cho rằng hắn tại truy nữ hài nhi phương diện có chút thiếu sót, lại không nghĩ đến hắn không cần thầy dạy cũng biết, có thể đa mưu túc trí đến như vậy nông nỗi.

Không có lãng mạn ngôn ngữ, hắn cũng sẽ không nói cái gì lời ngon tiếng ngọt, chính là này chủng bắt nữ hài nhi phương pháp, khả xa so truy muốn hữu dụng nhiều lạp!

Thuận tay tiếp được này cái nữ nô, khiến cho Bách Hợp về sau nếu như thực đối này cái nữ nô có cái gì mục đích, nàng luôn hội ngoan ngoãn nhập sáo., chặt đứt nàng khả năng hội được đến đại hoàng tử giúp đỡ, do đó nhượng Artturi trở thành nàng trước mắt tối khả dựa vào đối tượng, không tái dùng hắn mỗi lần chủ động mời mọc, trái lại coi Anna như nhất cái mồi câu dường như, đẳng Bách Hợp chủ động cắn câu gồm còn có thể lợi dụng Anna đem Brian lực chú ý phân tán, như vậy nhất tới, hắn dễ dàng trừ khứ Brian uy hiếp.

Tối hậu hắn thuận tay còn bán đại hoàng tử nhất nhân tình, đại hoàng tử do tống nhân tình nhất phương, một chút biến thành tiếp thu Artturi nhân tình nhất phương, đại hoàng tử làm không công phu không nói, hơn nữa còn khiếm Artturi nhất cái tình, hắn bị thiệt thòi ngầm, còn không trách được Artturi, chỉ có thể trách chính hắn ngu xuẩn, này nhất cử chính là tính ra.

"Sắp tới nhượng nhân nhìn chòng chọc hảo này cái nữ nô, đại hoàng tử hôm nay mất mặt, nói không chừng hội muốn tìm cơ hội giết người diệt khẩu." Artturi đạm đạm phân phó, hắn đem chính mình tay mở ra, này đôi tay tiền tằng cầm Bách Hợp bờ vai, thiếu nữ thân thể ấm áp xúc cảm lúc này phảng phất còn lưu lại tại trong ký ức của hắn, hắn đem bàn tay một chút nắm thành quyền, tượng là muốn đem cái gì đông tây cầm: "Hiện tại nàng còn hữu dụng."

Đại hoàng tử hôm nay chịu thiệt nhiều như vậy, trở về hậu nhất định hội thẹn quá hóa giận, dù cho Artturi tiếp thu hắn nhân tình, nhượng hắn hôm nay không có mất mặt, khả đường đường nhất cái đại hoàng tử bị nhất cái nữ nô cấp sắp xếp vào bẫy, Anna đùa giỡn lòng dạ hẹp hòi nhượng đại hoàng tử trở thành nàng leo lên Artturi đá đặt chân, này khẩu khí đại hoàng tử thế nào nuốt được đi xuống?

Dù cho chính là hổ lạc bình dương hội bị chó khi, khả đại hoàng tử cũng không phải Anna như vậy nhân có thể tùy ý đắn đo. Lúc này Anna không thể chết, chí ít tại hắn mục đích không đạt tới tiền, nàng được muốn sống.

Về phần chính mình mục đích đạt tới hậu, nàng sống không sống, lại có quan hệ gì tới mình ni?

"Nghe ngóng ra nàng cùng na nữ nô chính giữa rốt cuộc có cái gì quan hệ, ta tổng cảm thấy hảo tượng có chút gì đó này nọ, ta còn không có biết a!" Artturi tiếng thở dài vang lên, Lyon ứng nhất câu không có tái nói chuyện, mấy người thân ảnh biến mất tại trong rừng bạch dương, tùy trầm ổn tiếng bước chân dần dần đi xa, này phiến đường mòn lý lại khôi phục tiền an tĩnh.

Mà lúc này ngồi ở trên xe ngựa Bách Hợp còn tại vì chính mình tiền không thể đem Anna lộng đến tay mà ngột ngạt, nàng dựa vào ngồi ở trong xe ngựa không có nói chuyện, Brian cắn chặt răng ngồi ở trong xe ngựa nhìn chòng chọc nàng xem, nhất mặt không khoái:

"Ta nói quá, nhượng ngươi không muốn tới lui với Artturi, vì cái gì ngươi không nghe lời?"

Brian nghĩ đến chính mình hôm nay đắc tội đại hoàng tử, trong lòng hắn nhất cổ thấp thỏm không an cảm giác dâng lên, không do bắt đầu oán trách khởi Bách Hợp tới.

Nếu là Bách Hợp sớm nghe hắn lời nói không muốn tái tới lui với Artturi, như vậy hôm nay chính mình liền không cần đến Artturi trang viện tới, không đến Artturi trang viện, tự nhiên liền sẽ không đắc tội na vị đại hoàng tử phủ trung lão giả, vừa mới lão giả ly khai lúc nhìn hắn một cái, tại không biết lão giả thân phận lúc, Brian chính là thần điện xuất thân hoàng kim kỵ sĩ trưởng, thân phận đặc thù, thần điện trung kỵ sĩ uy vọng lại cao, hắn cũng không có đem lão giả phóng ở trong mắt, tại bây giờ một khi biết chính mình đắc tội không nên đắc tội nhân, hắn rất sợ lọt vào đại hoàng tử báo phục. (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ nhất càng ~~~~~~~

Hôm nay hai canh a oa ~

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (mười tám)

Thêm vào vừa mới cùng Anna chính giữa nhất hôn trực tiếp châm trong lòng hắn nhất cổ dục hỏa, lúc này còn chưa bình ổn, đáng tiếc mỹ nhân chính mình lại không thể mang đi, trái lại bị Artturi được đến.

Trong lòng lo lắng cùng không có được đến nữ nhân không cam cùng với na cổ còn chưa kịp phát tiết ra đi dục vọng hỏa, nhượng hắn có chút thẹn quá hóa giận, hắn chịu đựng trong lòng hỏa khí, chờ đến xe ngựa đã ly Artturi lãnh địa càng ngày càng xa, hắn mới có chút nổi giận đùng đùng nói với Bách Hợp.

Vừa mới tại Artturi lãnh địa trung lúc, Brian đối mặt Artturi thở cũng không dám thở mạnh một tiếng, hắn thích Anna, nhưng lại không bản sự cùng Artturi cùng với đại hoàng tử nhị nhân tranh, lúc này lại là có bản sự nắm lửa khí phát tiết cấp người khác, trong lòng của Bách Hợp thật sự có chút xem hắn không thượng. Nghĩ đến trong nhiệm vụ lần này nguyên chủ đối với Brian là thích, nhiệm vụ lại không biết muốn phát triển tới đâu, vừa mới không có đạt được Anna, để đến mí mắt nhi phía dưới nhìn chòng chọc, lúc này nàng còn cảm thấy có chút khó xử.

Anna này người nàng nhất định phải tiếp xúc, nói không chừng này cái là chính mình nhiệm vụ, chỉ là trước kia Anna là cái nữ nô, tại trong thi đấu trường lúc, nàng còn có thể nghĩ biện pháp nhìn chòng chọc này nữ nhân, nhưng hôm nay Anna bị tống đến Artturi lãnh địa trung, Bách Hợp muốn nghĩ tái tiếp cận nàng liền khó, trừ phi mình chủ động tái tiếp cận Artturi. Nhưng na nam nhân cũng không quá hảo thân cận, hắn tâm tư quá thâm trầm, cũng không phải dễ tiếp xúc nhân, tưởng tượng đến về sau chính mình vi muốn thế nào tiếp xúc Anna mà tiến hành bước tiếp theo nhiệm vụ, trong lòng Bách Hợp đô cảm thấy phiền chán vô cùng.

Nàng khẳng định muốn tái nghĩ biện pháp cùng Artturi lôi kéo quan hệ thuận tiện tiếp cận Anna, nhưng là muốn thế nào nhượng na nam nhân nguyện ý cho phép chính mình tiếp cận, nàng tắc muốn hảo hảo nghĩ biện pháp.

Bách Hợp chính mình đô tâm trung trang sự việc, Brian trái lại còn tới chất vấn nàng vì cái gì muốn cùng Artturi tiếp xúc, hắn này minh hiển tượng là phát tiết lửa giận bình thường giọng điệu nhượng Bách Hợp căn bản không nghĩ để ý hắn, làm như giả vờ không nghe hắn lời nói này bình thường, nhắm mắt lại trong lòng lần nữa bắt đầu nhớ lại ngắn gọn nội dung vở kịch tới.

"Nói chuyện!" Brian xem thấy nàng không mở miệng, một chút liền có chút bạo táo lên.

Tiền tại trên địa bàn Artturi na chút quyền quý nhóm coi khinh chính mình cũng thì thôi, hiện tại trở lại xe ngựa, liên dĩ vãng đối hắn dịu ngoan mà lại ôn nhu Bách Hợp đô bắt đầu lờ đi hắn. Artturi nghĩ đến tiền chính mình thượng xe ngựa lúc Anna không chút do dự cùng Artturi nhân ly khai tình cảnh, lúc ấy chính mình nhượng nàng tới đây lúc, na tiểu mèo hoang không chút do dự liền cự tuyệt hắn, gồm trắng ra nói ra hắn nhược có bản sự tài năng mang nàng ly khai lời nói.

Lúc ấy Brian tự cao thực lực lai lịch quá nhân. Căn bản không đem lão giả để vào mắt, Anna lời nói với hắn mà nói liền tượng là một loại tán tỉnh vậy, hắn thậm chí cảm thấy thập phân có thú vị.

Khả rất khoái tùy chính mình xám xì xám xịt bại tẩu, cũng không thể từ trong tay bất kỳ người nào dẫn Anna ly khai lúc, Anna này đó lời nói lần nữa hồi tưởng lại lúc. Brian liền cảm thấy có chút thương hắn tự tôn, hắn tượng là nhất con thú bị vây vậy, thấy Bách Hợp na khuôn mặt, nghĩ đến nàng tiền còn cùng Artturi cùng một chỗ, này đó nữ nhân nhất cái cái tất cả chỉ xem trung Artturi quyền thế coi khinh hắn, Bách Hợp như thế, tiền na cái mê người thiếu nữ cũng là như vậy.

Càng nghĩ trong lòng Brian liền càng là có khí, hắn nhẫn không được duỗi tay muốn đi ngắt Bách Hợp cằm: "Nói chuyện! Vì cái gì muốn lần nữa gặp mặt Brian? Ta nói quá, ta hi vọng ngươi ly hắn xa một vài, ngươi chẳng lẽ không biết hắn chính là nhất cái ma quỷ sao? Quang minh nữ thần ơn trạch vẩy khắp chỉnh cái Lạc Lan đại lục. Quang Minh thần điện phổ biến chỉnh cái lạc lan, đại lục trung..."

"Buông tay!" Hắn lúc này bừng bừng lửa giận hạ xuất thủ, na lực đạo căn bản không có nặng nhẹ, trên tay dùng lực nhéo được Bách Hợp cảm giác chính mình hàm dưới xương cốt phảng phất đô muốn bị hắn bóp nát bình thường, nàng thân thể cực lực muốn ngửa ra sau, gồm duỗi tay đi đẩy đánh Brian cánh tay, hắn lúc này cảm xúc hết sức kích động, cũng không lý hội Bách Hợp khiển trách, trái lại lớn tiếng nói: "Quang Minh thần điện nơi chốn đô có, khả chỉ riêng Artturi gia tộc lãnh địa cự tuyệt hết thảy thần điện tiến vào. Hắn cũng không tín nhiệm quang minh nữ thần, hắn chính là nhất cái dị đoan, là nhất ác ma! Ngươi vì cái gì muốn cùng hắn đi lại? Ta đã nói quá!"

"Brian, ra đi!" Bách Hợp nhẫn đau đớn. Dùng lực duỗi tay đi ngắt hắn, Brian lại tượng là không cảm giác được đau đớn bình thường: "Ngươi vì cái gì hôm nay muốn lần nữa cùng hắn đến nơi đây?"

"Cùng ai tới chỗ nào, na là ta tự do, Brian, ngươi không muốn quên ngươi thân phận!" Bách Hợp nhãn thần nghiêm túc, cảnh cáo hắn nhất câu: "Artturi đại công tước không tín ngưỡng quang minh nữ thần. Như vậy làm vi nữ thần trung thành tín đồ ngươi, hôm nay thực nhượng ta cảm thấy nôn mửa! Ngươi phản bội nữ thần, ngươi thậm chí cùng nhất cái nữ nô hôn môi, ngươi mất đi nhất cái kỵ sĩ nên có tỉnh táo cùng trung thành. Ngươi chức trách hẳn là bảo hộ ta trung với ta, ngươi lại cũng không có thời khắc đi theo tại bên cạnh ta, thả ở trước mặt ta cùng nhất cái nữ nô tán tỉnh."

Mỗi nói một câu, Brian sắc mặt liền càng phát khó coi mấy phân, hắn thân thể dần dần cứng ngắc, tượng là có chút giật mình, lại có chút không dám tin tưởng nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, Bách Hợp ánh mắt đối nghịch với hắn:

"Ngươi thậm chí muốn ỷ vào thần điện kỵ sĩ thân phận cưỡng đoạt đến na cái nữ nô, ngươi đem đại biểu kỵ sĩ tôn nghiêm mũ sắt vứt bỏ, ngươi can thiệp ta sinh hoạt, ngươi mưu toan khống chế ta tự do, hơn nữa lúc này cố gắng thương tổn nhất cái ngươi bản phải vẫn bảo hộ nhân, Brian, ngươi không phải nhất người kỵ sĩ hợp cách, ta nghĩ ta phải đem hôm nay sự việc hồi báo tổng giám mục nhóm, chắc hẳn bọn hắn hội một lần nữa cân nhắc ngươi kỵ sĩ trưởng thân phận." Bách Hợp nói xong, Brian con mắt đỏ bừng, nhất trương anh tuấn mà sung mãn nam tử hán khí khái mặt thiết thanh, hắn hàm răng cắn được 'Lạc lạc' rung động, định định nhìn chòng chọc Bách Hợp xem nửa buổi, hảo một hồi hậu, hắn mới cười lạnh một tiếng, buông tay ra.

"Hiện tại thỉnh ngươi ly khai, ta cũng không nghĩ cùng ngươi chung sống tại trong cùng một cái xe ngựa, na hội nhượng ta cảm thấy nhận lấy mạo phạm!" Tiếng nói vừa dứt, Brian quả đấm đã gắt gao nắm lên, Bách Hợp duỗi tay xoa xoa tiền bị hắn nắm cằm, lúc này tuy rằng hắn đã phóng tay, khả cằm vẫn là đụng một chút liền kim đâm dường như đau, Brian sắc mặt xanh trắng đan chéo nhau, hảo sau một lúc lâu hắn một chút đứng lên tới:

"Ngươi đã bị ma quỷ dụ hoặc, che kín ngươi tâm linh, ngươi nguyên vốn phải là thuần khiết thánh nữ, mà không phải là nhất cái tùy ý Roman gia tộc an bài, tượng là nhất cái bán mình kỹ nữ / tử, ngươi đối Artturi nịnh nọt, ngươi đối hắn lấy lòng, các ngươi đô nhượng ta cảm thấy nôn mửa..."

"Ra đi!" Bách Hợp nhìn chòng chọc hắn, lạnh lùng đánh gãy hắn lời nói, hắn gò má bắp thịt nhất trận co giật, đột nhiên chính giữa đầu cũng không quay lại mở ra cửa xe ngựa, thân thể như nhất con beo linh hoạt vậy nhảy xuống, rất khoái không thấy bóng dáng.

Hắn lại một lần ly khai. Như vậy nhất cái không dựa vào kỵ sĩ, Bách Hợp biết rõ hắn tùy thời đô có khả năng phản bội thần điện đi theo tại bên cạnh Anna, đáng tiếc nàng không biết nguyên chủ tâm nguyện trung có hay không bao quát đem Brian từ trong tay Anna cướp về nguyện vọng, cho nên gây ra lúc này minh Minh Bách Hợp đối với Brian đã thập phân chán ghét, lại không thể dễ dàng đuổi hắn ly khai.

Lưỡng cái nguyên chủ để ý mục tiêu nhân vật trung Anna đã bị Arttori được đến, bây giờ nàng còn sót lại chỉ là Brian nhất nhân bãi, dù cho này người tái không dựa vào, nàng tại không có đầu mối tình huống hạ, vẫn muốn giữ hắn hạ tới.

Xe ngựa trở lại trong giáo đình lúc, Bách Hợp trở lại chính mình căn phòng, nàng chuẩn bị thay cho chính mình này thân áo bào lúc, mò đến trên tóc na đóa hoa, khó tránh lại nghĩ đến na người tặng hoa, nàng lấy hoa xuống, còn chưa kịp để xuống, nhất thanh âm ôn hòa ở ngoài cửa đã vang lên:

"Roman tiểu thư, ta có chút lời nói muốn nói với ngươi, có thể sao?"

Môn ngoại xuyên nhất thân hồng sắc tổng giám mục tế bào, tóc đã hoa bạch chủ giáo Andrew thấp cúi thấp đầu, ôm nhất bản quang minh thánh điển, không biết tại nghĩ cái gì.

Bách Hợp khai môn đi ra lúc, này vị đã lớn tuổi tổng giám mục rất khoái ngẩng đầu lên tới, trên mặt lộ ra mấy phân hiền lành tươi cười.

"Ngọ an, Roman tiểu thư, nguyện quang minh nữ thần phù hộ ngươi, ta có chút lời nói muốn nói với ngươi, có thể sao?"

Tại xem thanh này vị tổng giám mục là ai hậu, Bách Hợp liền gật đầu. Andrew tằng nhậm Nặc Lôi đế quốc Quang Minh thần điện tối trung tâm chủ giáo nhiều niên, hắn xuất sinh cũng không hiển hách, cũng không quyền quý con cháu, tằng ở cạnh Nặc Lôi cảnh giới nhất cái tiểu giáo đường trung do hậu tuyển mục sư từng bước một bò cho tới bây giờ nông nỗi, tại tiền nhiệm giáo hoàng tại thế lúc, hắn liền vẫn tại Nặc Lôi đế quốc giữa Quang Minh thần điện trở thành chủ giáo một trong, tính cách ôn hòa mà hiền lành, hơn nữa trợ giúp rất nhiều nhân, là quang minh nữ thần trung thành tín đồ.

Hắn tại Nặc Lôi đế đô lý thanh danh rất cao, sự thật thượng này một lần tục truyền thập niên nhất hồi quang minh tế trung, hắn cũng là tiếng hô tối cao giáo hoàng vị lai kế thừa nhân tuyển một trong.

Như vậy đại nhân vật, dù cho hắn tái là thân thiết nhân hòa, sự thật thượng Quang Minh thần điện trung hắn muốn vội công việc rất nhiều, trước kia nguyên chủ như thế hậu tuyển thánh nữ là không có biện pháp nói với hắn rất nhiều lời, ngẫu nhiên chính là tại sớm muộn thành kính cầu nguyện thời điểm, này vị đại giáo chủ đại nhân đô không nhất định hội có rảnh, lúc này hắn thế nhưng chủ động tìm đến chính mình, nguyên chủ cùng hắn quan hệ lại cũng không quá thục, Bách Hợp không biết hắn thế nào hội có lời nói nói với mình, trong lòng tuy rằng giật mình, nhưng nàng vẫn là mở cửa ra, đem này vị đức cao vọng trọng tổng giám mục thỉnh đi vào.

"Hoa rất xinh đẹp, Roman tiểu thư."

Andrew đi vào trước là xem trong tay Bách Hợp na đóa đã có chút mất đi thủy phần, nhưng vẫn bảo trì xinh đẹp ánh sáng màu đóa hoa nhất mắt, khen ngợi nhất câu.

Bách Hợp giả bộ nguyên chủ na có chút ngượng ngùng mà lại có chút khẩn trương tươi cười tới, nhỏ giọng đạo câu tạ.

"Ta hài tử, không cần khẩn trương." Andrew duỗi tay làm ra nhất cái an ủi ra hiệu động tác tới, trên mặt hắn tươi cười càng thêm ôn hòa mấy phân: "Nghe Alan nói, ngươi hôm nay bị Artturi đại công quản gia Lyon tiên sinh tiếp đi, ngoạn được cao hứng sao?"

Hắn như vậy trực tiếp nhắc tới Artturi, Bách Hợp lúc này nếu là còn không minh bạch này vị tổng giám mục tiên sinh vi cái gì nguyên nhân mà tới, như vậy nàng cũng là sống uổng phí.

Ngay từ đầu tuy rằng nàng cũng như vậy phán đoán quá, nhưng lúc này chân chính nghe Andrew vấn đề, nàng trái lại tỉnh táo lại, nhất diện liền gật đầu. (chưa hết còn tiếp.)

PS: đệ canh hai...

Ta sẽ không ra vẻ đáng iu, ta hiện tại muốn đi trí thức tao nhã mà thần bí tuyến đường, các ngươi sẽ không minh bạch ta nội tâm cảm thụ, cho nên ta hôm nay sẽ không tái mộc có tiết tháo mở miệng cầu phiếu.

Ta muốn lãnh khốc vung đầu: Cầu phiếu! xh211

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (mười chín)

"Hài tử, Artturi đại công là người tài ba, hắn tổ tiên tằng vi Nặc Lôi ổn định làm ra quá trác tuyệt cống hiến, cùng hắn đi lại, đem đối ngươi hội có rất đại ưu đãi." Trên mặt Andrew lộ ra ý vị thâm trường tươi cười, thấy Bách Hợp gật đầu lúc, trong mắt hắn ánh mắt càng nhu hòa khá nhiều: "Kế tiếp ta hội nói cho ngươi một vài trọng yếu sự việc, ngươi biết Artturi đại công này một lần tiến vào đế đô, là bởi vì nguyên nhân gì sao?"

Artturi tiến vào đế đô là nguyên nhân gì trong lòng Bách Hợp tự nhiên là biết, hôm nay xe ngựa thượng Artturi cũng đã đem hắn là do hoàng đế bệ hạ triệu tiến Nặc Lôi sự việc nói quá.

Lúc này Andrew tổng giám mục đặc ý tới trước nói với nàng này cái sự tình, trong lòng của Bách Hợp một chút liền bắt đầu tính toán lên.

Andrew tuy rằng là thần điện trước mắt nhất vị đức cao vọng trọng mà lại thanh danh cực cao tổng giám mục, chính là hắn thanh danh tái hảo, cũng không đại biểu hắn chính là nhất cái tâm địa thuần lương đến không có tâm cơ không có mưu lược phổ thông lão nhân.

Ở trong thần điện có thể làm được tổng giám mục chức vị, trừ hắn nhân từ cùng uy vọng cần được đến mọi người khẳng định cùng với ca ngợi ở ngoài, thực lực cùng tâm cơ thủ đoạn đồng dạng không thể thiếu. Nếu không chỉnh cái Lạc Lan đại lục quang minh tín đồ không chỉ ngàn vạn, Lạc Lan đại lục nhân loại thế giới trung, thần điện tồn tại phân bố vu các nơi, mỗi cách vài năm thần điện đô hội bổ sung nhập đại lượng hậu tuyển mục sư đi vào, mục sư số lượng nhiều không kể xiết, Andrew có thể từ nhất cái không có hậu trường bối cảnh mục sư có thể từng bước một xuôi gió xuôi nước bò lên trên, trở thành tổng giám mục, bây giờ ở trong thần điện cũng xem như chiếm cứ một chỗ nhỏ nhoi, hắn cũng không phải nhân vật bình thường.

Dù cho lúc này hắn hỏi lời nói lý đô mang huyền cơ, hắn nhìn như là tại hỏi Bách Hợp, hỏi nàng biết hay không Artturi tiến vào đế đô nguyên nhân, kì thực lại có khác hàm ý.

Hắn này lời nói thô sơ giản lược nghe tới phảng phất tượng là cực kỳ thân thiết, chỉ là vi dùng như vậy nhất câu nói gần hơn cùng Bách Hợp quan hệ. Nhượng nàng không đến mức như thế khẩn trương, khả tử tế nghe xong hậu, Bách Hợp lại phát hiện hắn là tại thử chính mình. Hắn hỏi ra lời nói này, là muốn chờ đợi chính mình hồi đáp, nếu là nàng nói không biết Artturi thế nào tiến vào đế đô, hơn nữa tiến vào đế đô nguyên nhân là cái gì, như vậy hắn liền có thể đoán được giữa mình và Artturi quan hệ cũng không hội tượng trong tưởng tượng của hắn như thế thân mật.

Này vị tổng giám mục các hạ có thể chủ động tìm tới cửa. Hắn mục đích tự nhiên không thể là xem trung Bách Hợp. Sự thật thượng nguyên chủ tuy rằng xuất thân từ Roman gia tộc, bởi vì nguyên chủ cố Roman gia tộc tộc trưởng bị thăng nhiệm vi bá tước, khả sự thật thượng Roman gia tộc trừ này cái bá tước thanh danh ở ngoài. Cũng không có nhiều đại công dụng, Andrew thân là tổng giám mục, nhất cái bá tước hắn sẽ không xem ở trong mắt, hắn nhất định là thấu qua Bách Hợp. Nghĩ đến muốn hợp tác cùng Artturi.

Nếu như Bách Hợp cùng Artturi chính giữa quan hệ đạt tới nhất đính hôn mật trình độ, như vậy Bách Hợp liền đáng giá hắn mượn sức. Mà nếu như Bách Hợp cùng Artturi chính giữa quan hệ cũng không có này vị tổng giám mục tưởng tượng như thế thân cận, hắn nhất luật là hội thuận miệng nói mấy câu nói, gồm tận lực lợi dụng Bách Hợp đạt tới cùng Artturi gặp mặt ý đồ.

Mà giữa hai người này cũng có nhất định khác biệt, nếu như hắn muốn mượn sức Bách Hợp. Như vậy này vị tổng giám mục tổng yếu phó ra điểm nhi cái gì, đại biểu hắn thành ý, mà nếu như hắn chỉ là lợi dụng Bách Hợp. Như vậy hắn không cần phó ra bất kỳ chân thành tới.

Trong lòng Bách Hợp đem này đó tiền căn hậu quả nghĩ được cực kỳ rõ ràng, trên mặt nàng lộ ra có mấy phân ngượng ngùng lại hảo tượng có mấy phân hồ đồ vô tri thần tình tới. Andrew tiếng nói vừa dứt hậu hàm tiếu ý nhìn chòng chọc nàng xem, nàng giả bộ có chút băn khoăn bất an thần tình.

Artturi nói lời nói nàng cũng không chuẩn bị toàn nói cho Andrew, hắn nghĩ thử chính mình, Bách Hợp cũng nghĩ nhìn xem hắn thành ý, bởi vậy nàng trầm mặc hảo một hồi, gò má sung huyết đỏ bừng, phảng phất khẩn trương được nói không ra lời.

"Không cần khẩn trương, ta hài tử. Quang minh nữ thần tại thượng, ta chỉ là muốn nói cho ngươi một vài hữu dụng sự việc." Andrew thấy Bách Hợp này cái bộ dáng, nhất song đầy khắp nếp nhăn nhãn tình cười được tựa lưỡng uông trăng non, hiền lành mà lại thân thiết, Bách Hợp hảo tựa bị hắn ôn hòa lời nói sở an ủi, dần dần liền bình tĩnh lại, nàng gật đầu:

"Nghe nói Artturi đại nhân tiến vào đế quốc, là bởi vì hoàng đế bệ hạ triệu kiến, là như vậy sao tổng giám mục các hạ?"

Nàng này tiếng nói vừa dứt, Andrew tuy rằng biểu tình không biến, nhưng mắt trung tiếu ý minh hiển cũng đã thâm thúy mấy phân, hắn biểu tình có vẻ càng thêm ôn hòa, trên mặt mỗi một phân nếp nhăn đô hàm mãn thân cận cùng bình thản:

"Không nghĩ đến Artturi đại công quả nhiên nhìn ngươi với con mắt khác, ngươi mới cùng hắn ước hội hai lần, hắn thậm chí ngay cả như vậy sự việc cũng nguyện ý nói cho ngươi." Andrew nghe Bách Hợp quả thật biết Artturi tiến vào đế đô chân tướng, trong lòng lặng lẽ liền nhẹ nhàng thở ra.

Này vị đại công dĩ vãng đối với nữ sắc cũng không nhiệt tình, hắn sớm đã đến có thể lấy vợ sinh con niên kỷ, y hắn thân phận địa vị, dù cho chính là Nặc Lôi hoàng thất công chúa hắn cũng có thể nghênh thú, khả hắn phảng phất đối với này hết thảy gồm không có hứng thú, không nghĩ đến này nhất hồi tiến vào đế đô, lại định ngày hẹn Roman gia này vị tiểu thư, hơn nữa còn liên tiếp ước hai lần.

Artturi tính cách cũng không nhiệt tình, khả hắn có thể đem nào đó sự việc nói cho Bách Hợp, chứng tỏ hắn đối với này vị cô nương quả thật là nhìn với con mắt khác, dù cho về sau Roman gia tộc thân phận địa vị quá thấp, Bách Hợp không nhất định có thể rời khỏi thần điện gả tiến Artturi gia tộc, khả nàng nếu là trở thành Artturi thích tình phụ, như vậy kết quả vẫn là một dạng.

Thấy Bách Hợp bởi vì chính mình theo như lời nói, phảng phất có chút ngượng ngùng cúi đầu xuống, Andrew này mới nhận chân bắt đầu đánh giá đến này cái chính mình trước kia chưa hề nhận chân nhìn qua hậu tuyển thánh nữ.

Thần điện trung hậu tuyển thánh nữ cộng có hơn mười người, mỗi một cái đô là thượng giai quang minh thân thể. Này đó cô nương cái cái bộ dạng đô như chồi bình thường mê người, nguyên chủ trước kia là này bầy thánh nữ trung tối an phần thủ kỷ na nhất cái.

Nàng tuy rằng xuất thân quý tộc, khả không biết phải hay không là bởi vì tiến vào Quang Minh thần điện quá sớm duyên cớ, nàng đối với quang minh nữ thần tín ngưỡng cực kỳ thâm hậu, đáng tiếc Roman gia tộc nội tình quá thấp, dĩ vãng nàng đối với thần điện công việc hảo tựa lại cũng không thế nào quan tâm, trái lại nhất tâm chui đầu tại nỗ lực học tập quang minh thánh điển thượng, cho nên nàng ở trong thần điện cũng không dễ thấy, cũng không có cái gì hữu dụng hậu trường, sự thật thượng nếu như không phải bởi vì Artturi cùng nàng ước hội, này vị hậu tuyển thánh nữ cũng không dẫn nhân chú ý, hơn nữa tại mấy vị tổng giám mục lần lượt đô có muốn tiến cử gồm ủng hộ thánh nữ nhân tuyển hậu, nàng muốn giành được thánh nữ vị căn bản liền không có hi vọng.

Nhưng nàng lại có được cực vận khí tốt, nàng mỹ lệ thanh thuần bề ngoài có thể mê đảo Artturi như thế không gần nữ sắc nam nhân, này cơ hồ thành nàng hữu dụng lợi khí, cũng đáng giá Andrew chú ý.

"Ngươi biết Artturi đại công là bị hoàng đế bệ hạ triệu tiến đế đô, như vậy ta hài tử. Ngươi biết hoàng đế bệ hạ triệu kiến Artturi đại công vào kinh, là bởi vì nguyên nhân gì sao?"

Andrew còn muốn thử một vài, hắn nhất cặp mắt hàm tiếu ý ôn hòa, lúc này gắt gao nhìn chòng chọc tại trên thân Bách Hợp:

"Đừng khẩn trương, bởi vì ngươi thái độ quan hệ đến ta kế tiếp muốn nói với ngươi lời nói, ngươi nhận chân nói cho ta, đại công tước đã nói với ngươi nguyên nhân sao?"

Bách Hợp phảng phất là bị hắn khẩn trương thần thái sở dọa đến bình thường. Do dự gật đầu:

"Hắn nói..." Bách Hợp nói đến đây nhi lúc. Đốn một chút, Andrew tuy rằng vẫn là trấn định, chính là na song ôm quang minh thánh điển tay lại một chút có chút phát khẩn. Hắn cũng không hoàn toàn tin tưởng trước Bách Hợp lí do thoái thác, hắn còn muốn thử càng nhiều, Bách Hợp cảm giác đến hắn toàn thân khẩn trương căng thẳng cảm xúc, khóe miệng hơi hơi câu lên. Chỉ là rất khoái lại mân trụ: "Artturi đại nhân hắn nói, này một lần vào kinh. Hắn hội sau một tháng trở lại Artturi lãnh địa, bởi vì,"Andrew bởi vì Bách Hợp nói chuyện tạm nghỉ, trên mặt lộ ra khẩn trương mà lại có chút phức tạp thần sắc tới. Bách Hợp đem trên mặt hắn biểu tình thấy được rõ ràng, mới tiếp tục mở miệng: "Bởi vì Artturi đại nhân nói quá, nói hoàng đế bệ hạ thỉnh mời hắn tiến vào đế đô. Là vi thỉnh hắn tham gia sắp cử hành quang minh tế!"

Này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, trong mắt Andrew thần sắc phảng phất một chút liền lơi lỏng đi xuống. Hảo tượng một loại mọi người đô đã giấu diếm rất lâu bí mật, rốt cuộc tại một ngày nào đó phơi trần khắp thiên hạ cảm giác, hắn có chút buông lỏng, lại cảm thấy có chút phức tạp, khẩn trương lên thân thể cũng nhất thời nới lỏng ra, hắn đem sống lưng dựa vào ở trên ghế, trường thở ra một hơi tới.

Na cặp mắt trước đây còn mang ôn hòa tiếu ý, lúc này phảng phất cảm thấy có chút mỏi mệt bình thường, đóng lại.

"Ta hài tử, ngươi quả nhiên là nhận lấy quang minh nữ thần trân trọng nữ hài nhi, Artturi đại công quả nhiên đối ngươi là nhìn với con mắt khác. Không sai, ta hôm nay tìm ngươi muốn nói lời nói, liền cùng quang minh tế có quan, bởi vì nó muốn sớm, nó nguyên bản phải tại nửa năm sau cử hành, nhưng lúc này lại sớm cử hành, Artturi đại công tước chính là bị hoàng đế bệ hạ mời vào đế đô, tham gia quang minh tế." Nguyên bản Andrew còn có chút hoài nghi Bách Hợp nói ra Artturi bị hoàng đế triệu vào kinh lời nói là thuận miệng mù mờ mà thôi, lúc này tại Bách Hợp nói ra này cái căn bản không có mấy người biết bí mật hậu, hiển nhiên trong lòng hắn đã hoàn toàn không có hoài nghi: "Ngươi biết này một lần quang minh tế, trừ muốn sớm tuyển ra thánh nữ ở ngoài, còn có khác nguyên nhân, ngươi biết sao?"

"Là muốn chọn ra giáo hoàng sao?" Bách Hợp hỏi một câu, Andrew nghe này lời nói, trước là ngẩn ngơ, ngay sau đó lại cười khổ xuất thanh: "Đại công thậm chí ngay cả như vậy sự đô hội nói cho ngươi." Hắn từ trên xuống dưới đánh giá Bách Hợp vài lần, biểu tình bắt đầu dần dần biến được nhận chân:

"Không sai, này một lần quang minh tế trừ muốn chọn ra thánh nữ ở ngoài, hơn nữa còn muốn chọn ra hậu tuyển giáo hoàng." Tuyển thánh nữ cũng không này một lần quang minh tế trọng đầu hí, "Thần điện từ khi thượng một nhiệm giáo hoàng cùng thánh nữ bởi vì cùng hắc ám lực lượng đối kháng, mà trở về đến quang minh nữ thần hoài bão, vẫn đô không có giáo hoàng xuất hiện, này đối với thần điện mà nói, cũng không phải nhất kiện đáng giá nhượng nhân cao hứng sự việc."

Andrew nói xong, than thở: "Quang minh nữ thần ý chỉ, chúng ta này đó tín đồ cũng không hiểu, nhưng là này một lần quang minh tế sở dĩ sớm, là nhân vì chúng ta được đến tin tức, ám hắc thần điện nhân theo nói được ám hắc nữ thần thần dụ, đại biểu ám hắc nữ thần mầm mống, đã tiến vào Lạc Lan đại lục, sớm tại nửa năm tiền, ta cùng mấy vị tổng giám mục từ quang minh nữ thần tượng trung được đến nữ thần thần dụ, nhất định phải tại ám hắc nữ thần thức tỉnh tới tiền, muốn ngăn cấm nàng, nếu không một khi ám hắc thần điện nhân tìm kiếm được thuộc về bọn hắn thánh nữ, như vậy chung có một ngày, hắc ám đem tràn ngập chỉnh cái đại địa, ám hắc nữ thần hội từ thánh nữ trên người một lần nữa thức tỉnh, Lạc Lan đại lục mọi người hội trở thành ám hắc nữ thần thần bộc, Quang Minh thần điện cũng tất không tồn tại nữa." (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ nhất càng ~

Ngày hôm qua nhắn lại hảo thiếu, liên quảng cáo ca đô đã buông tha cho ta sao?

Nhưng là đại gia ý kiến ta đã thấy ô...

Bởi vì tối gần nhất tới là quá mệt mỏi, ta ngày hôm qua hôm trước hôm kia, tam ngày thời gian 72 tiểu lúc, kỳ thật vi mã tự, hơn nữa không tái nhượng đại gia tại không thuộc về đổi mới thời gian đổi mới, ta tổng cộng chỉ ngủ thập tiểu lúc không đến, thật sự quá mệt mỏi.

Có lúc mã tự lúc tinh thần đô có chút hoảng hốt bộ dáng, ta tận lực sửa đổi, thượng truyền tiền hoặc hậu, ta đô hội chính mình lột một lần, chính là nhất tới tinh thần có điểm đánh không lên, nhị tới ta hảo tượng tối gần có điểm tiến vào tạp văn trạng thái, tìm không ra na cảm giác, nhất tháng tổng có như vậy ba mươi mấy thiên không quá thích hợp nhi...

Cho nên ta hội tận lực điều chỉnh, đại gia cấp ta một điểm thời gian sao sao đát ~~~~~

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (nhị thập)

Andrew này một hồi từ trong miệng Bách Hợp được đến vừa lòng tin tức, cũng cũng không có tái thừa nước đục thả câu đi xuống, hắn rất thống khoái nói ra một nhóm lớn Bách Hợp trước đó cũng không biết tin tức:

"Thần điện sinh tử tồn vong thời điểm, phải cần có nhất cái người lãnh đạo tồn tại, dẫn dắt chúng ta tiêu diệt này cái thánh nữ, gồm đem này đó ám hắc nữ thần tín đồ đuổi ra này vùng đại lục."

Trên mặt Bách Hợp tùy Andrew lời nói, hảo tựa có chút giật mình lại có chút sợ hãi bình thường, trong lòng cũng bắt đầu lần nữa tỉ mỉ hồi tưởng lại này một lần từ trong miệng Andrew được đến tin tức, gồm đem này đó tin tức cùng nội dung vở kịch kết hợp lại.

"Bây giờ thần điện tình huống, ngươi cũng rõ ràng. Quang minh quyền trượng sớm ở nhiều năm trước liền đã tùy giáo hoàng bệ hạ trở về mà mất tích, đến nay đô không gặp tung tích, nếu như quyền trượng còn ở đây, tự nhiên hội căn cứ thần dụ mà lựa chọn thích hợp nhân trở thành na cái chúng ta người lãnh đạo, nhưng cũng bởi vì quyền trượng biến mất không gặp, chúng ta tuy rằng đã cực lực tiến đến tìm kiếm, lại vẫn không có được đến quyền trượng chút tin tức. Hiện tại một lần nữa lựa chọn hậu tuyển giáo hoàng, thần điện trung tổng giám mục tổng cộng gia ta tại nội, cộng có cửu nhân."

Dù cho chỉ là nhất cái hậu tuyển giáo hoàng, khả mọi người tâm trung đô rõ ràng, này cái hậu tuyển nhị chữ chỉ cần không có chân chính giáo hoàng xuất hiện, sớm muộn có một ngày hội chuyển chính thức.

Có lẽ là nói đến chính đề, trong mắt Andrew chậm rãi bắt đầu hiển hiện ra vẻ hưng phấn tới, hắn nguyên vốn có chút tái nhợt khuôn mặt cũng bởi vì kích động, mà nổi lên đỏ ửng:

"Ta cả đời này đô đem hiến dâng cấp quang minh nữ thần, ta khát vọng vi thần điện mà tận lực." Hắn nói xong, đem tay trung ôm thánh điển phóng đến trên bàn, nguyên bản dựa vào ở trên ghế dựa thân thể cũng một chút đỉnh được thẳng tắp: "Roman tiểu thư, hậu tuyển giáo hoàng cạnh tranh cũng không so thánh nữ cạnh tranh tiểu đến chỗ nào đi, như vậy ngươi nguyện ý hợp tác với ta, nhượng chúng ta có thể vi giáo hoàng cùng thánh nữ vị, mà cộng đồng nỗ lực sao? Ta đem phát thệ. Nếu là được đến ngươi tận tâm tận lực trợ giúp, tại ta trở thành hậu tuyển giáo hoàng hậu, ta phải cảm kích vu ngươi, trân trọng ngươi, chăm sóc ngươi, quang minh nữ thần tại thượng, ta cả đời này nhất định sẽ không thương tổn ngươi. Ta vinh dự đem cộng hưởng với ngươi. Ta hội tận ta có khả năng bảo hộ gồm trợ giúp ngươi, Roman tiểu thư, ngươi nguyện ý sao?"

Andrew thần sắc từ vừa mới bắt đầu kích động. Chậm rãi biến được nghiêm túc mà lại nhận chân lên, hắn lợi hại nhãn tình rơi xuống trên thân Bách Hợp:

"Theo ta được biết, Roman gia tộc đối với ngươi cũng là ôm lấy rất đại hi vọng, Roman gia tộc là bởi vì ngươi có được quang minh thân thể mà trở thành bá tước. Nếu như ngươi một khi không trúng cử, ngươi tằng cấp gia tộc mang tới vinh dự tự nhiên không tái. Ngươi phụ thân bá tước vị không nhất định có thể giữ được, Roman gia tộc nói không chừng hội trở về quê cũ, ngươi không tái có được hậu tuyển thánh nữ danh nghĩa, ngươi ở trong thần điện thậm chí chỉ có thể trở thành phổ thông nữ tu sĩ. Đến lúc đó vi bảo trụ gia tộc quyền thế, nói không chừng ngươi phụ thân hội xem ngươi như hàng hóa bình thường tống cấp quyền quý, lấy bảo trụ chính mình thân phận địa vị. Ta hài tử, ngươi nguyện ý tưởng tượng như thế thảm thương tình cảnh sao?"

Trên mặt hắn lộ ra thương hại mà lại có chút đồng tình thần sắc: "Nếu như ngươi nguyện ý cùng ta hợp tác. Ta sắp hết lực tiến cử ngươi trở thành thánh nữ, chỉ cần ta có thể trở thành giáo hoàng, ta hài tử, thánh nữ vị nhất định chỉ có ngươi có thể ngồi thượng đi!"

Andrew lời nói mang dụ hoặc cùng uy hiếp, hắn nói lời nói rất có đạo lý, hơn nữa thập phân hiện thực, rủ rỉ nói phảng phất một chút liền đánh trúng Bách Hợp đáy lòng tối hoảng hốt sợ hãi na một chỗ vậy, nhượng nàng trong nháy mắt sắc mặt liền biến được có chút trắng bệch.

Nàng phảng phất sợ đến có chút lục thần vô chủ, trong miệng chỉ là hoảng loạn thì thào tự nói:

"Na thế nào xử lý? Thế nào xử lý? Tổng giám mục tiên sinh? Ta nên thế nào làm? Ta, ta cũng không có cái gì bản sự có thể cùng ngài hợp tác..."

Gặp chính mình thành công đem thiếu nữ hù sợ, Andrew không tự chủ được nhẹ nhàng thở ra: "Ngươi có năng lực, Artturi đại công chính là ngươi tối đại năng lực!" Hắn nói xong, ngữ khí có vẻ có chút mau chóng lên: "Đại công tước này lời nói rất minh hiển là có nghĩ trợ giúp ngươi ý tứ, chính là đại công thực lực tuy rằng cường, hắn nhược đối ngươi thực thích, dù cho có bản sự có thể đẩy ngươi thượng thánh nữ vị, chính là ta hài tử, hắn thủy chung không thuộc về Nặc Lôi, hơn nữa không thuộc về thần điện, liền giống như hắn đã nói, hắn một ngày nào đó hội ly khai trong này, như vậy hắn ly khai hậu, ngươi ở trong thần điện cần có nhân chiếu ứng, nếu như ngươi có thể vì thế giúp đỡ ta nhất chuyện nhỏ, nhượng ta có thể cùng đại công tương kiến, cùng hắn đàm chút có lợi cho lẫn nhau sự việc, ta thay hắn chiếu cố ngươi, hắn chỉ là nhấc tay chi lao trợ giúp ta, đại gia đô là cùng có lợi có lợi cho nhau sự việc, này lại cớ sao mà không làm ni?"

"Chính là, chính là Artturi đại công hắn cũng không có lời nói quá thích ta..." Trong lòng Bách Hợp tỉnh táo, trong miệng lại giả bộ có chút hoảng loạn ngữ khí, Andrew không chờ nàng nói xong, liền đánh gãy nàng lời nói:

"Ngươi tin tưởng ta, Artturi đại công tước đối ngươi là bất đồng, ngươi là như thế tươi mát mê người, liên ta như vậy nhất sinh đô nguyện ý hiến dâng cấp quang minh nữ thần lão nhân thấy cũng nhịn không được nhạc vu thân cận ngươi, đại công tước đối ngươi là thích, nếu không hắn sẽ không liên tiếp hai lần ước ngươi." Hắn nói xong, đốn một hồi, trên mặt lộ xuất thần bí tươi cười tới: "Có lẽ có nhất vụ việc ngươi là không biết, đại công tước cho dù là thiếu niên thời kỳ, đối với dị tính chưa từng có thân cận quá, Nặc Lôi đế quốc nhân từng có nhân hoài nghi đại công tước bởi vì quá mức xuất sắc, mà lọt vào sáng thế chủ thần gò bó, nói hắn có khả năng vào lúc sinh ra, liền bị chủ thần thu hồi ái nhân năng lực, hắn không thích cùng nữ hài nhi chung sống, hơn nữa không cùng bất kỳ dị tính thân cận, đại công tước bây giờ phong nhã vừa lúc lúc, khả hắn lại vẫn như cũ độc thân, Roman tiểu thư, ngươi là hắn ước hội quá đệ nhất cái nữ tính, hơn nữa hắn ước ngươi hai lần, hai lần!"

Hắn trọng điểm lặp lại 'Hai lần' này hai chữ, biểu hiện hắn kích động tâm tình:

"Hơn nữa đại công tước cũng không lắm mồm nhân, nhưng hắn nhạc vu cùng ngươi phân hưởng bí mật, này hết thảy thuyết minh cái gì ni? Hắn thích ngươi, hắn ái ngươi, ngươi tin tưởng ta, chỉ cần ngươi đáp ứng có thể nhượng đại công tước cùng ta gặp mặt, giữa chúng ta hợp tác, hội phi thường khoái trá."

Bách Hợp nghe đến nơi này lúc, khóe miệng biên lộ ra một tia như ẩn như hiện tươi cười tới.

Hôm nay nàng mất đi được đến Anna như vậy nhất nhân vật trọng yếu, hơn nữa mất đi nhất cái có thể sử đại hoàng tử cảm kích chính mình cơ hội, vốn cho là chính mình muốn nghĩ tranh đoạt thánh nữ vị còn được cần một lần nữa tìm quan hệ.

Không nghĩ đến trời không tuyệt đường người, vừa mới mất đi nhất cái đại hoàng tử, lúc này Andrew tổng giám mục lại chủ động tìm tới cửa.

Như vậy rất hảo, nàng vừa lúc cũng cần tiếp cận Artturi, nàng muốn tái cùng Anna tiếp xúc, gồm nghĩ tại cùng nàng tiếp xúc trông được nhiệm vụ nội dung vở kịch đi hướng, làm ra quyết định, Andrew muốn lợi dụng nàng hợp tác cùng Artturi, sự thật thượng nàng cũng tại lo lắng chính mình muốn thế nào tiếp cận Artturi, nàng cũng cần này vị tổng giám mục giúp đỡ.

Về phần Andrew nói Artturi thích nàng gồm ái nàng lời nói, Bách Hợp căn bản liền không có để ở trong lòng. Trong đầu nàng hiển hiện ra Artturi na lãnh đạm mà lại hảo tượng giếng cổ bình thường lam sắc tròng mắt, na cặp mắt lý phảng phất không mang một chút cảm xúc, như vậy nam nhân mặt ngoài dù cho ngụy trang được tái hảo, kỳ thật hắn chính là nhất khối vĩnh viễn đô không thể hòa tan băng, hắn không thể dễ dàng vi bất kỳ nhất nữ nhân mà biến được đầy nhiệt tình, hắn cũng không hội dễ dàng yêu bất kỳ nhân.

Nhưng thích chính mình lời nói không phải nàng nói, dù cho Andrew phát hiện tối hậu chính hắn đoán sai, chính là như vậy chắc chắn nói Artturi thích chính mình nhân là hắn, chính mình cũng không xem như lừa gạt hắn, này vị tổng giám mục thanh danh cũng nhượng hắn làm không ra tự hủy lời hứa sự việc tới, dù cho giữa hắn và Artturi hợp tác không thành công, hắn kiêu ngạo cùng tôn nghiêm địa vị, cũng không thể sử hắn hội giận lây đến trên thân mình, do đó đối chính mình bất lợi.

Như vậy đối chính mình có lợi mà vô hại hợp tác, nàng đáp ứng!

Andrew tổng giám mục là mang nhất mặt ôn hòa tiếu ý ly khai, lúc gần đi hắn dẫn hắn tới na bản quang minh thánh điển lưu tiếp tục, này bản thánh điển có chứa tượng trưng Andrew tổng giám mục thân phận đặc thù kim biên, Andrew sở dĩ lưu lại này bản thánh điển, nhất tới trừ muốn đem chính mình tổng giám mục thanh danh cấp cho nàng, sử nàng ở trong thần điện địa vị cao hơn mấy phân, nhượng nhân biết nàng cũng không trước kia na cái tại thần điện không có hậu trường hậu tuyển thánh nữ ở ngoài, tối trọng yếu hắn cũng là muốn dùng này cái đông tây tới nhắc nhở người khác, hắn hợp tác với Bách Hợp, nhượng khác tổng giám mục biết khó mà lui.

Đồng thời này bản thánh điển cũng xem như chứng kiến lưỡng nhân hợp tác vật chứng một trong, hắn lưu lại này cái, cũng là muốn tỏ rõ hắn thành ý.

Tổng giám mục lúc gần đi nói cho Bách Hợp, Artturi sắp sau ba ngày tham dự hoàng đế bệ hạ đặc ý vi hắn đến, mà ở ngoài hoàng cung cổ bảo trúng cử hành thịnh đại dạ hội, na sẽ kéo dài suốt cả một ngày thời gian.

Nguyên bản này buổi dạ hội thỉnh mời nhân cũng không nhiều, thần điện mấy vị tổng giám mục cũng tại được mời hàng ngũ, Roman bá tước nhất gia khả năng cũng hội đi, Andrew cũng chuẩn bị mang Bách Hợp cùng nhau đi trước, đến lúc đó tái tiến hành lưỡng nhân hợp tác bước tiếp theo kế hoạch, hắn hội nghĩ thỉnh Bách Hợp thay hắn tiến cử Artturi, Bách Hợp đáp ứng.

Bách Hợp mò tay trung này bản quang minh thánh điển, thánh điển không biết là loại nào động vật da lông chế thành, xúc cảm xa so nguyên chủ bản thân có được thánh điển muốn hảo được nhiều, này bản thánh điển tương đối trầm, nhượng nàng ôm lên cũng cảm thấy có chút cố hết sức, thánh điển tứ giác khảm nạm kim giác lóe ra chói mắt sáng bóng, nhất cổ như ẩn tựa vô quang minh lực từ trên quyển sách này phát ra, chậm rãi tăng cường Bách Hợp tinh thần lực. Bách Hợp không tự chủ được liền nghĩ đến hôm nay tại trong xe ngựa Artturi thấy na bản cổ quái văn tự thư, na quyển sách da cũng là do cổ quái bằng da chế thành, nhưng không biết là loại nào da, sờ lên hơi thô ráp, nàng đối với na quyển sách còn có chút bản năng không cách nào quên, chính là hiện tại ôm Andrew tổng giám mục quang minh thánh điển, Bách Hợp lần nữa khẳng định Artturi nói na là 'Đại tiên đoán chú' là câu chuyện cười, bởi vì liên này bản thánh điển bản thân đô hiển hiện quang minh lực, nếu là na quyển sách đương chân có vấn đề, không thể nàng thân tay sờ quá, lại một chút cảm giác cũng không có.

Na nhất thiên Brian không có hồi thần điện tới, không ai biết hắn đi đâu nhi, thậm chí liên buổi tối thần điện trung cầu nguyện hắn đô không có tới tham gia, Brian gia nhập tiến thần điện nhiều niên, vẫn làm bạn ở bên cạnh nguyên chủ, hắn như vậy từ nhỏ ở trong Quang Minh thần điện lớn lên nhân đầu óc trung đối với quang minh nữ thần tín ngưỡng là thập phân kiên cố, hắn trước kia chưa hề vắng họp quá bất kỳ một lần cầu nguyện, khả lúc này hắn lại vắng họp, này phải là nội dung vở kịch trung hắn vi Anna mà phản bội rời khỏi thần điện bắt đầu. (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ canh hai...

Này câu chuyện cũ hảo tượng quả thật có điểm tiến triển chậm a...

Ta hội tăng tốc tiến độ, hảo cẩn thận thăm dò hiện ra cấp đại gia xem đát ~~..

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (hai mươi mốt)

Chỉ đáng tiếc này nhất hồi nội dung vở kịch bởi vì chỉ phải nhất cái mở đầu, cũng không có phần cuối duyên cớ, Bách Hợp tạm thời còn không nghĩ quá muốn cầm Brian thế nào xử lý. Hắn minh hiển đã bị Anna mê hoặc, đối với như vậy nhất người, Bách Hợp cũng không quá muốn phó ra nỗ lực kéo hắn trở về, dù cho nguyên chủ đối hắn là tằng chân tâm thích, nàng quyết định ngoảnh mặt làm thinh, nếu là nội dung vở kịch tiến triển đến phía sau, có thể được đến càng nhiều đầu mối, muốn là phát hiện Brian đối nàng nhiệm vụ cũng không có cái gì trợ giúp, nếu như hắn không tái tới trêu chọc chính mình, Bách Hợp liền tùy tiện hắn, nhưng nếu như hắn muốn là dám tái tới trêu chọc chính mình, mà hắn đối với nội dung vở kịch lại cũng không có trợ giúp, như vậy nàng liền nghĩ biện pháp giết hắn.

Mà nếu như tiến hành đến phía sau phát hiện nguyên chủ tâm nguyện có khả năng vẫn là muốn từ trong tay Anna tranh được Brian, chờ nàng thực lực cao cường lúc, nàng hội nhốt Brian dưỡng ở bên người, như vậy cũng xem như gián tiếp đem nhiệm vụ hoàn thành.

Vừa rạng sáng ngày thứ hai cầu nguyện lúc, Bách Hợp cũng không có cùng Brian nói nhiều, nàng như vậy khác thường cử động, trái lại chọc được Brian liên tiếp xem nàng vài mắt.

Andrew tổng giám mục đã nói hoàng đế bệ hạ muốn vi Artturi đại công mà cử hành vũ hội, rất khoái thời gian liền đến.

Ở trong lúc này Artturi cũng không có tái phái quá bất kỳ nhân tới tống nàng lễ vật, gồm tái ước nàng ra đi, Bách Hợp tuy rằng muốn nghe ngóng Anna tình huống, chính là bởi vì nghĩ đến trong vũ hội nàng sớm muộn hội tái kiến Artturi, bởi vậy cũng không nóng vội hoảng loạn.

Vũ hội bắt đầu một ngày trước lúc, Roman gia tộc nhân tằng phái nhân đến thần điện muốn tiếp nàng trở lại gia tộc đi thu thập trang điểm, hiển nhiên này một lần Roman gia tộc cũng bởi vì Bách Hợp cùng Artturi ước hội cố, phá lệ được đến hoàng đế bệ hạ ân chuẩn, tham dự tiến lần này thượng lưu xã hội vũ hội, chỉ là Bách Hợp sớm đã đáp ứng Andrew tổng giám mục, hội làm vi hắn bạn gái mà tham dự dạ hội, bởi vậy nàng hướng Roman gia tộc nhân thuyết minh tình huống, Roman bá tước sớm nhượng nhân đưa tới châu bảo trang sức, liền rốt cuộc không có phái nhân tới đây.

Bách Hợp là ngồi thần điện Andrew tổng giám mục xe ngựa quá khứ, Brian liền cùng Andrew tổng giám mục bảo hộ kỵ sĩ ngồi ở ngoài xe ngựa.

Xe lý Andrew tổng giám mục xem Bách Hợp hôm nay đơn giản ăn mặc trang điểm, nàng cũng không có xuyên na rườm rà mà lại phức tạp Roman gia tộc đưa tới lễ phục. Trái lại chỉ xuyên nhất chiếc áo váy trắng vừa người, biểu hiện ra nàng thướt tha tư thái. Trên người cũng không có mang cái gì chói mắt trang sức, nhưng nhất đầu nồng đậm túc sắc tóc dài quăn rối tung ở sau người, cái trán chỉ điểm xuyết nhất cái đơn giản hải lam bảo thạch ngạch tâm sức. Ánh đèn hạ na bảo thạch khúc xạ ra mắt sáng sáng bóng tới.

Nàng trang điểm được nhẹ nhàng khoan khoái, tuy rằng quá mức đơn giản chút, khả chính là bởi vì y phục trang sức đơn giản, mới càng đem Bách Hợp bản thân mình khí chất cùng với nguyên chủ mỹ lệ dung mạo bày ra hết tới, bởi vậy Andrew tuy rằng đối với Bách Hợp trang điểm được như vậy đơn giản có chút bất mãn. Khả tại thấy nàng lúc, lại cũng không có đối nàng hóa trang phát biểu cái gì ý kiến.

Xe ngựa tại đêm nay vũ hội trang viện tiền dừng lại, đang trực trị vệ tiến lên kiểm chứng quá Andrew tổng giám mục thân phận, liền rất khoái phóng được. Lúc này màn đêm đã giáng lâm, vũ hội còn không có bắt đầu, cổ bảo tiền lâm viên trung đã treo đầy đèn, bốn phía quải khá nhiều trang sức dùng nguyệt quang thạch, tảng đá đem ánh đèn phản xạ hạ, đem này thành lũy xưa chiếu lên đèn đuốc sáng trưng.

Này một lần vũ hội tối chủ yếu là hoàng đế vi Artturi mà tổ chức, làm vi này một lần vai chính. Artturi đại công tước ngồi ở bên người hoàng đế, kể cả mấy vị hoàng tử đô cùng nhau bị vòng vây ở trong đám người.

Chỉ là này vị đại công cao đại thân hình, dù cho chính là bị đám người vòng vây, hắn lại vẫn như cũ giống như hạc giữa bầy gà bình thường, Bách Hợp vãn Andrew cánh tay tiến vào giữa vũ hội lúc, ánh mắt một chút liền rơi xuống trên người hắn.

Phảng phất cảm giác đến có nhân nhìn chăm chú chính mình, này vị đại công tước thập phân nhạy cảm quay đầu đi tới, hắn nguyên bản biếng nhác mà lãnh đạm thần tình tại thấy Bách Hợp hậu, rất khoái lộ ra một tia tươi cười, hắn cũng không có chuyển đầu. Lại hướng một bên ngồi hoàng đế tới gần, khinh thanh nói chút gì.

Nhân ly được quá xa, Bách Hợp căn bản nghe không được hắn thanh âm, chính là hắn ánh mắt lại vẫn rơi xuống trên thân nàng. Xem được phía sau lưng nàng đô có chút sởn tóc gáy. Andrew tổng giám mục rất khoái cũng phát hiện điểm này, trên mặt hắn tươi cười càng thâm mấy phân, mang Bách Hợp liền đi tới bên này quá khứ, một đường cùng sáp lại gần muốn nói chuyện với hắn quý tộc chào hỏi, nhất diện đi đến hôm nay vũ hội tối chói mắt mấy vị minh tinh bên cạnh.

Đi được gần, Bách Hợp mới thấy Artturi hôm nay cũng không có tượng tiền hai lần gặp mặt bình thường xuyên đứng đắn mà lại tao nhã áo sơ mi trắng. Hắn hôm nay xuyên nhất thân màu ô-liu săn kỵ trang, nhất đầu đạm kim tóc bị hắn toàn về sau sơ, lộ ra no đủ thiên đình, cùng dĩ vãng na loại nào quý tộc lạnh buốt mà lại cực có cự ly cảm trang điểm so sánh với, hắn hôm nay xuyên này thân hóa trang biểu hiện ra hắn soái khí mà lại anh tuấn nhất diện.

Tùy Andrew tổng giám mục mang Bách Hợp tới gần, hắn đứng lên tới, này thân chế phục hoàn mỹ biểu hiện ra hắn chân dài eo thon, dưới chân hắn giẫm nhất đôi ủng da, đi về phía Bách Hợp, gồm duỗi ra nhất bàn tay:

"Nữ sĩ, đêm nay ngươi rất mê người." Hắn lòng bàn tay thượng triều, ngón tay mảnh mai mà có lực, đèn đuốc sáng trưng hạ, ẩn ước khả thấy giữa ngón tay của hắn hổ khẩu xử bởi vì hàng năm nắm cái gì đông tây mà xuất hiện tế kén.

Bách Hợp cười với hắn cảm ơn, đưa ngón tay gian khoát lên trên lòng bàn tay của hắn, Artturi mỉm cười, đột nhiên thu tay, hắn biểu tình thận trọng mà lại mang mấy phân không chút đếm xỉa, động tác lại tựa báo săn bình thường nhanh chóng, Bách Hợp cảm giác chính mình phảng phất liền tượng là bị hắn nhìn chòng chọc trung con mồi bình thường, bản năng muốn rút tay trở về, mấy ngón tay lại một chút bị hắn bắt được, hắn cúi đầu nhẹ nhàng tại trên mu bàn tay nàng hôn một chút.

Artturi cũng không thích có nhân quá mức thân cận hắn, lúc này hắn chủ động hướng Bách Hợp hành hôn tay lễ, như vậy cử động nhượng chung quanh tiền vây hắn nhân đô lộ ra có chút giật mình thần sắc tới.

Hắn làn môi ly khai Bách Hợp mu bàn tay lúc, cũng không có đem Bách Hợp bàn tay buông ra, ngược lại là hắn trảo Bách Hợp tay, còn không đợi Bách Hợp phản ứng kịp, thuận tay liền đem nàng cánh tay nhét vào chính mình gấp khúc cánh tay lý vãn trụ, đồng thời trảo nàng tay bàn tay lại cũng không có buông ra, nhượng Bách Hợp căn bản giãy dụa không thoát tới.

"..." Này cái bá đạo động tác phảng phất là tại biểu thị công khai chủ quyền, một chút liền nhượng Bách Hợp nói không ra lời, không chỉ là nàng không phản ứng kịp, liền liên một bên Andrew tổng giám mục cũng choáng váng mắt. Artturi thần sắc gồm không dị dạng, hắn phảng phất cảm thấy như vậy làm là thiên kinh địa nghĩa bình thường, tuy nói nữ sĩ vãn lưỡng người nam bạn cộng đồng tiến trường cũng không phải cái gì hiếm lạ sự việc, nhiều là quý tộc phu nhân nhóm vãn trượng phu nhi tử tiến vào trong cổ bảo tới, chính là bởi vì tổng giám mục cùng với này vị Artturi đại công đặc biệt thân phận, vẫn là nhượng Bách Hợp một chút liền trở thành trường nội tiêu điểm, khá nhiều nhân hâm mộ ánh mắt lạc tại trên thân nàng.

Andrew tổng giám mục trầm mặc khoảng khắc, ngay sau đó cuời cười ôn hòa, xung Bách Hợp chớp chớp nhãn tình, chủ động duỗi tay thả Bách Hợp ra:

"Rất có vinh hạnh có thể đem đại nhân bạn gái mang tới, quả nhiên tuổi trẻ xinh đẹp cô nương luôn thích hợp anh tuấn thân sĩ." Hắn không để lại dấu vết khoa lưỡng nhân một phen, vừa vặn bị đỗ xe ngựa theo sau đi vào Brian đem này lời nói nghe vào trong lỗ tai, trong đôi mắt Brian bay nhanh lóe qua nhất đạo khói mù, rất khoái liền lại cúi đầu đi xuống.

Thừa dịp Andrew tổng giám mục cùng hoàng đế chào hỏi khe hở, Artturi dẫn Bách Hợp ra đám người đống lý, tìm góc ngồi xuống: "Hảo lâu không gặp nữ sĩ, xem bộ dáng mấy ngày nay ngươi quá được không sai."

Nơi xa nhất nhóm người thấy lưỡng nhân trốn tránh trong góc, nhất phó muốn tới đây lại không dám bộ dáng, chỉ là thỉnh thoảng chuyển đầu tới đây nhìn chòng chọc lưỡng nhân xem.

"Đa tạ đại nhân nhớ mong, hôm nay thế nào không có thấy Lyon tiên sinh?" Bách Hợp muốn nghe ngóng Anna hạ lạc, rồi lại không biết nên thế nào mở miệng nhượng Artturi chính mình chủ động nhấc lên, nàng cũng không muốn nhượng Artturi xem ra chính mình đối với Anna có cái gì đặc thù mục đích, miễn cho đến lúc đó đồ sinh rắc rối, nàng chính nghĩ tìm viện cớ nói bóng nói gió, khả này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Artturi na song mảnh mai mi một chút liền chọn lên:

"Thế nào? Chẳng lẽ nữ sĩ không phải phải trước biểu đạt đối ta tưởng niệm, tái hỏi ta quản gia?" Hắn thanh âm khinh mấy phân, ngữ khí lý lộ ra tiếu ý tới.

Chính là này hàm tiếu ý lời nói không chỉ không có nhượng nhân cảm giác đến ấm áp, trái lại tự dưng nhượng nhân sống lưng phát lạnh, Bách Hợp phía sau lưng lông tơ lập lên, lắc lắc đầu, liền một phen bị Artturi thúc ép góc khuất ghế sofa trung, phía sau lưng đánh lên mềm mại ghế sofa bối, nàng còn chưa kịp hô lên thanh, Artturi đã hai tay chống ghế sofa hai bên tay vịn, vây Bách Hợp tại giữa mình và ghế sofa.

Hắn thon dài cao đại thân thể loan hạ tới, dùng chính mình thân thể ngăn trở cổ bảo trung ánh đèn cùng với đông đảo nhìn chòng chọc tại trên thân Bách Hợp ánh mắt, na tú mỹ tinh trí khuôn mặt ly Bách Hợp quá gần, mấy sợi tóc thùy tại hắn khuôn mặt, đem hắn thâm thúy ngũ quan đánh ra phiến vùng bóng râm tới, ánh được hắn na cặp mắt phảng phất không đáy thủy đàm bình thường, thâm thúy mà lại u ám.

Có lẽ là hắn bối quang nguyên nhân, hắn na dĩ vãng nhìn qua lam sắc con mắt lúc này trình thâm lam sắc thái, bị hắn nhìn chòng chọc trung lúc, mang cấp nhân cực đại cảm giác áp bách: "Đêm nay ta mang tới cũng không phải ta quản gia đại nhân, có lẽ ta nghĩ ngươi muốn gặp cũng cũng không phải hắn, hẳn là mặt khác nhất người, đúng hay không?"

Bách Hợp chóp mũi toàn là trên người hắn khí tức, hắn ly được như vậy gần, thân thể độ ấm phảng phất không cần duỗi tay liền có thể cảm giác được đến vậy, nàng cả người bị vòng vây tiến trong khí tức của hắn, trên thân Artturi na chủng tựa tươi mát chanh bình thường khí tức phảng phất không chỗ nào không ở, mỗi hô hấp một ngụm, đô hảo tựa có thể càng nhiều từ trong ra ngoài nhiễm lên hắn mùi, nhượng nghe hắn như vậy nhất nói, trái tim trước là ngừng hai nhịp, ngay sau đó lại điên cuồng nhảy lên lên, trong tròng mắt của Artturi mang một loại phảng phất hiểu rõ hết thảy sự tình lãnh đạm, nàng chính nghĩ lắc đầu phủ nhận, lưỡng nhân sau lưng Andrew thanh âm liền vang lên:

"Vẫn liền đối đại nhân phong thái thập phân ngưỡng mộ, bây giờ xem thấy, hài tử, ngươi không chuẩn bị thay ta cùng đại nhân chính giữa tiến cử một chút sao?"

Trong mắt Artturi lộ ra bị nhân quấy rầy không khoái sắc, hắn sắc mặt hơi trầm xuống quay đầu, do hắn mang tới cảm giác áp bách tùy hắn chuyển đầu động tác một chút liền tản khá nhiều, Bách Hợp nhẹ nhàng thở ra, chính muốn ngồi ngay ngắn, hắn rồi lại đột nhiên quay đầu đi tới, Bách Hợp không nghĩ đến hắn hội có này cái chuyển đầu động tác, nàng phản ứng kịp cực nhanh một lần nữa đảo về trên ghế lúc, hắn làn môi đã tựa bàn chải vậy, nhẹ nhàng từ trên trán nàng dời. (chưa hết còn tiếp.)

PS: anh anh đến chậm đệ nhất càng... xh211

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (hai mươi hai)

Như vậy cử động vô luận ai xem ra phảng phất đô tượng là nhị nhân tiền tại tiến hành nào đó thân mật động tác bình thường, trên mặt Andrew lộ ra có chút lúng túng mà lại cố gắng trấn định tiếu ý tới. Xong, Artturi nhìn Bách Hợp, gặp Bách Hợp nhất mặt trấn định cũng nhìn chòng chọc hắn xem, hắn đột nhiên chính giữa khóe miệng câu lên, đứng thẳng thân thể, duỗi tay mò mò Bách Hợp mặt:

"Hảo đi, nếu như ngươi nguyện ý." Hắn tay thuận Bách Hợp khuôn mặt rơi xuống trên cần cổ nàng, tối hậu lại chuyển đến nàng cánh tay gian, một phen kéo nàng lên, gồm đem khuôn mặt phụ đến bên tai nàng: "Nữ sĩ, ngươi cấp ta mang nhất người tới, như vậy ta cũng cấp ngươi mang người tới, cổ bảo phía sau chuồng cạnh, có một gian phòng nghỉ, ngươi có thể đi nơi đó nhìn xem, chúc ngươi khoái trá "

Này tiếng nói vừa dứt, hắn duỗi tay đem còn không phản ứng kịp Bách Hợp buông ra. Gồm xung nàng quơ quơ tay. Bách Hợp nhìn hắn một cái, hắn lúc này đã chuyển đầu cùng Andrew tán dóc tới, trong lòng nàng tuy rằng còn có chút nghi ngờ, nhưng nghĩ đến từ khi nhận thức Artturi tới nay, hắn nói với mình vài vụ việc, tuy rằng còn không phát hiện hắn mục đích là cái gì, nhưng hắn cũng không có lừa gạt quá chính mình, bởi vậy do dự một chút, vẫn là đề làn váy, hướng vũ hội người hầu hỏi thanh chuồng sở tại phương hướng hậu. Liền triều chuồng đi đi.

Cổ bảo chuồng tại ly bên này vũ hội tối náo nhiệt xử chỗ rất xa. Nàng càng đi tới phương hướng kia, nhân liền càng thưa thớt, sau lưng vui đùa ầm ĩ ồn ào phảng phất một chút liền bị ném đi, dạ gió thổi qua rừng rậm vang lên sa sa thanh âm tới. Đầu xong, thân thể ác liệt động một chút, Brian khí tức rất khoái lại bất ổn lên. Chưa hết còn tiếp..

ps: đệ canh hai a a a a a a a, ta tiếp mã tự đi

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (hai mươi ba)

Này nhất màn kịch vui nhượng Bách Hợp được đến quá nhiều tin tức, nàng ngồi ở trong bụi cây, nghe bên ngoài lưỡng nhân trừ nhục thể va chạm ở ngoài, ngẫu nhiên mấy câu thưa thớt đối thoại, thẳng đến vũ hội đã tiến vào vĩ thanh, có quý tộc người hầu tới đây chuẩn bị xe ngựa muốn ly khai lúc, này lưỡng nhân tài lưu luyến không rời tách ra, Brian đứng dậy xuyên xiêm y, Anna còn lại là hai chân rộng mở nằm ở trên mặt đất thở gấp híp lại cặp mắt.

"Ngươi nói lời nói, ta hội lo lắng." Brian thấy giữa đùi nàng na mạt đỏ thẫm, lợi hại ánh mắt dần dần biến được nhu hòa lên, hắn tựa là bảo chứng bình thường nói một câu, nơi không xa Andrew tổng giám mục thiếp thân kỵ sĩ gọi Brian thanh âm vang lên, hắn đem áo giáp phệ ở trên người, thân hình tựa ưng vậy nhảy lên, đẩy ra cây thấp tùng hậu lủi ra đi.

Hắn một cước vừa vặn giẫm tại Bách Hợp bạch sắc làn váy biên, nhược không phải nàng đùi hơi hơi về sau thu một chút, sợ rằng này một cước đã giẫm đến trên thân nàng.

Phía sau Anna còn cũng không có ly khai, Bách Hợp không thể lộng ra quá đại động tĩnh tới, nàng xem trên làn váy mình lưu lại nửa dấu chân, rất khoái Brian liền không thấy bóng dáng, không khí trung lưu lại trước hai người này hoan hảo hậu lưu lại cổ quái mùi vị, nửa thân trần nằm ở trên mặt đất Anna không chút lưu ý rộng mở nàng bắp đùi, nàng mở nhất đôi mắt nhìn chòng chọc đỉnh đầu xem, hảo sau một lúc lâu nàng mới lờ đờ uể oải ngồi dậy tới, kéo quần áo mình xuống, nàng tháo xuống lưỡng mảnh lá cây giẫm ở trên chân, gồm đem địa thượng chính mình tiền nằm quá địa phương san bằng, lập tức đem lá cây tử thu vào, tối hậu thập phân tiểu tâm giẫm tiền Brian lưu lại dấu chân, đồng dạng tại Bách Hợp bị giẫm làn váy phụ cận lưu lại nhất cái dấu giày hậu, cũng cùng ly khai.

Chờ đến nàng nhân đã đi xa, Bách Hợp quá hảo một hồi, mới đứng lên tới, nàng thuận cây thấp tùng đi rất xa, mới từ trong bụi cây chui ra.

Vừa mới Brian cùng Anna chính giữa tư hỗn đã quá thời gian rất lâu, lúc này vũ hội đã khoái tiếp cận vĩ thanh, Bách Hợp đem trên người lá cây cùng bụi cỏ mảnh vụn lượm mở, lại chỉnh lý một phen xiêm y, nàng đem lòng bàn chân bùn đất chà ở một bên bồn hoa thượng. Trừ làn váy gian trùng điệp dấu chân, nàng cơ hồ nhìn không ra tiền ly ở trong rừng cây thấp ngốc quá.

Roman bá tước lưỡng vợ chồng đến vũ hội lúc bị cho phép đi vào đã rất muộn, tới tiền Bách Hợp lại ly khai này địa phương, bởi vậy lưỡng vợ chồng cũng không có thấy nàng. Lúc này dạ hội sắp kết thúc, lưỡng vợ chồng lại vẫn như cũ không nỡ bỏ ly khai, dù cho trong này khá nhiều nhân đối với này lưỡng cái nhà giàu mới nổi dường như vợ chồng cũng không thân cận, lưỡng nhân vẫn như cũ nhạc này không bỉ xuyên lăng ở giữa vũ hội, thấy Bách Hợp đi vào lúc. Roman phu nhân nhãn tình sáng lên, liền đụng lên tới trước:

"Thế nào hồi sự? Ngươi đi cái gì địa phương? Thân ái, ngươi phải vì chúng ta giới thiệu Artturi công tước mới đối, ngươi nhìn xem, cũng bởi vì ngươi ly khai, này hết thảy đô làm hư!"

Lưỡng vợ chồng nguyên bản chỉ là tử tước, thân phận địa vị thật sự quá thấp, nhược không phải lúc trước bởi vì nguyên chủ cố bị hoàng đế bệ hạ phá lệ đề bạt vi bá tước, bọn hắn sợ rằng căn bản tại này địa phương lưu không được. Này lưỡng vợ chồng bức thiết cần điểm nhi cái gì chứng tỏ chính mình tồn tại, bọn hắn khát vọng dung nhập chân chính thượng lưu xã hội. Bọn hắn khát vọng bị thế gia quý tộc sở tiếp nhận, chỉ đáng tiếc trong này căn bản không nhân để ý bọn hắn.

Này một chuyến bởi vì Bách Hợp cùng Artturi chính giữa tằng ước hội quá duyên cớ, làm vi Artturi này một lần tiến đế đô lý duy nhất ước hội quá nữ tính phụ mẫu, lưỡng nhân cũng bị thỉnh mời tới vũ hội, đáng tiếc bởi vì Bách Hợp không tại nguyên nhân, cũng không có nhân để ý bọn hắn, nhị nhân không thể bợ đỡ thượng Artturi, này nguy nga lộng lẫy hết thảy lại nhượng bọn hắn cảm thấy mê muội, lúc này dạ hội sắp kết thúc, nhị nhân không nỡ bỏ ly khai. Liền sắp hết tâm oán khí đô phát tiết tại trên thân Bách Hợp, hiển nhiên là tại quở trách nàng.

Bách Hợp lúc này còn tại nghĩ Anna sự việc, Anna hiển nhiên cũng không tượng phổ thông nữ nô, nàng tâm tư cẩn thận. Hơn nữa thập phân thông minh, nàng hiểu được hưởng thụ thân thể vui mừng, gồm biết lợi dụng thân thể nhượng nhất nam nhân khuất phục. Brian minh hiển cùng nàng xuân phong lưỡng độ hậu thật sâu mê luyến thượng nàng, nàng đối chính mình hàm chứa ác ý, này chủng ác ý cũng không nào đó hận, mà là đơn thuần không nghĩ nàng sống.

Nàng nghĩ đến Anna đã nói. Giữa mình cùng nàng lưỡng nhân chỉ có thể sống sót nhất nhân lời nói, này lời nói nghe lên phảng phất rất có huyền cơ. Anna ly khai lúc xử lý sân bãi thủ pháp thập phân cũ, nàng hiểu được che giấu vết tích, hơn nữa nàng mỗi đi nhất bộ đô vô ý thức giẫm tại Brian bước chân thượng, Bách Hợp kiểm tra quá trên làn váy mình dấu chân, na cái dấu không sai tí nào, nàng dấu chân bị hoàn mỹ ẩn tàng tại Brian dấu chân trung, nếu như không phải chính mình tằng tận mắt nhìn thấy, sợ rằng căn bản nhìn không ra na cái rừng bạch dương trung từng có quá lưỡng người cùng đi.

Anna mục đích khả nghi, nàng nói Artturi là nàng mục tiêu, chính là nàng đối với Artturi cũng không có biểu hiện ra bất kỳ tình yêu, trái lại tượng là thợ săn muốn chinh phục con mồi bình thường, tuy rằng Bách Hợp căn bản không tin tưởng Artturi như thế nam nhân chính là nhất con mồi, này cái Anna có vấn đề, nàng ngôn hành cử chỉ không phải nhất cái nữ nô sở đầy đủ, chính mình giác quan thứ sáu là chính xác, này cái Anna cực có khả năng mới là nguyên chủ tối trọng yếu tâm nguyện một trong, bằng vào nàng đêm nay đã nói không dung chính mình sống sót lời nói, Bách Hợp liền cơ hồ có thể kết luận điểm này.

Xem thấy nàng không có nói chuyện, Roman phu nhân có chút không cao hứng duỗi tay ngắt nàng một phen, sắc mặt âm trầm xuống: "Hải, ngươi tại nghĩ cái gì ni? Ta tại nói chuyện với ngươi, chẳng lẽ ngươi không có nghe sao?"

Bách Hợp bị đau hạ ngẩng đầu lên, gắt gao nhìn chòng chọc Roman phu nhân xem, nàng nhãn tình mị lên, trong mắt lộ ra lãnh đạm sáng rỡ, này hình dạng dọa Roman phu nhân nhảy dựng, nàng vô ý thức thụt lùi hai bước, đang muốn mở miệng, Andrew thanh âm truyền tới đây:

"Bá tước phu nhân, ta cùng Roman tiểu thư còn có chút về thần điện trung công việc muốn thương nghị, ta có thể cùng nàng đơn độc giao đàm sao?"

Roman phu nhân chính dục cái miệng quở trách biểu tình một chút cương đến trên mặt, nàng thấy Andrew tổng giám mục ôn hòa thần tình, na đôi mắt nhượng nàng không dám nhìn thẳng.

Tổng giám mục như vậy nhân vật dĩ vãng cũng không hội cùng Roman phu nhân như vậy dựa vào nữ nhi đề danh vinh dự quý tộc nói chuyện, Roman phu nhân bị hắn nhất xem, bản năng trong lòng có chút chột dạ, nàng gật đầu, trơ mắt xem Andrew dẫn Bách Hợp ly, bên cửa Artturi dựa vào nhất cây đại thụ, không biết nhìn bên này bao lâu, Andrew tổng giám mục mang Bách Hợp ly khai Roman phu nhân ánh mắt, này mới buông ra nguyên bản do Bách Hợp vãn cánh tay, hướng Artturi lộ ra nhất cái ý vị thâm trường tươi cười, bỏ rơi nhất câu: "Ta trước hồi thần điện."

Chính mình cùng Andrew cùng nhau đi ra, lúc này lại bị Andrew ném cấp Artturi, trong lòng Bách Hợp có chút không khoái, đang muốn đem này vị tổng giám mục gọi trụ, Artturi đã duỗi tay đem nàng tay giữ chặt, chỉ nhẹ nhàng nhất cuồng, thuận tay liền dẫn nàng tiến trong lòng mình.

Hắn cao đại thân thể tựa là đem ban đêm gió lạnh cấp toàn bộ ngăn trở, chỉ mặc một bộ hơi mỏng tế tự phục Bách Hợp phía sau lưng dán sát Artturi, trên người hắn săn kỵ trang nút thắt cách bạc sa ma sát nàng thân thể, Bách Hợp vừa muốn giãy dụa, hắn đôi tay khuyên tại trên eo nàng, nhất bàn tay dán tại trên bụng nàng, không ra nhất bàn tay nhào nặn phủ nàng vừa mới bị Roman phu nhân ngắt quá cánh tay, Bách Hợp cực lực nghĩ đứng ly hắn xa một vài, khả rõ ràng xem hắn cũng không có thế nào sử dụng khí lực, thiên thiên vô lực nàng thế nào giãy dụa, lại căn bản không thể đem lưỡng nhân chính giữa cự ly phân được càng xa một vài.

"Thần điện bán ngươi cấp ta, nữ sĩ, ngươi thế nào chạy được ni?" Hắn nói chuyện lúc thanh âm cực nhẹ, hơn nữa vùi đầu tại cạnh cần cổ của Bách Hợp, phun ra nuốt vào đi ra khí tức hây hẩy tại Bách Hợp tai trắc, nhượng phía sau lưng nàng nổi lên thật nhỏ hàn túc.

Này loại tình huống quá thân cận, Bách Hợp căn bản giãy dụa không đi, trái lại càng giãy dụa, Artturi lâu được càng chặt, hắn tối hậu dứt khoát hai tay khuyên cùng một chỗ, chặt chẽ nhượng nàng giãy dụa không điệu, Bách Hợp duỗi tay chống tại trên cánh tay hắn, nỗ lực ưỡn thẳng sống lưng, lại phát hiện chính mình căn bản không thể ly hắn xa một vài, này chủng hảo tượng vô năng vi lực bị nhân bất luận là từ trí lực vũ lực hoàn toàn áp chế được cảm giác đã thời gian rất lâu không có xuất hiện quá, nàng thậm chí không biết vì cái gì, đối với Artturi ôm ấp trừ cảm thấy có chút quá mức thân mật, lại cũng không quá phản cảm bộ dáng.

"Đại nhân, ngài quá thất lễ, thần điện cũng không có thể đại biểu chính ta, tổng giám mục làm quyết định, cũng không có thể đại biểu ta ý tứ." Nàng nhắc nhở nhất câu, Artturi lại hảo tượng cũng không có nghe vào trong tai bình thường, hắn làn môi như ẩn tựa vô tại bên tai Bách Hợp dao động, phảng phất cũng không có đụng tới, chỉ là hô hấp gợi lên sợi tóc mơn trớn cần cổ vành tai mà thôi, nhưng lại hảo tượng đụng tới, một loại khinh ngứa tự đáy lòng nàng dâng lên, nàng cố nén muốn tránh né xúc động, Artturi hỏi một tiếng:

"Đêm nay hí, hảo xem sao?"

Hắn cũng không có cùng chính mình ra đi, Bách Hợp thậm chí tin tưởng Andrew cũng không hội buông tha bất kỳ nhất cái cùng này vị đại công thương nghị thật kỹ lưỡng hợp tác vấn đề hảo thời cơ, chính là hắn lại phảng phất cái gì đô biết bộ dáng, Bách Hợp có chút chật vật, trong lòng nào đó ý nghĩ hảo tựa một chút liền bị hắn toàn nhìn thấu dường như, nàng mím môi giả ngu không xuất thanh, Artturi lại tượng là nhìn thấu nàng tâm tư:

"Ngươi như vậy để ý na cái nữ nô, ta đặc ý mang nàng tới đây gặp ngươi, không có phát hiện cái gì có ý tứ?"

Artturi nói xong, tay trảo Bách Hợp eo, chỉ nhẹ nhàng dùng lực, liền đem nàng thân thể phàn tới đây, sử nàng mặt ngó về phía chính mình, hắn thấp cúi thấp đầu, cuốn cong tóc vàng rơi xuống hình thành phiến vùng bóng râm, đem trong mắt suy nghĩ chắn cái chặt chẽ kín đáo, Bách Hợp ngẩng đầu nhìn lại, chỉ ẩn ước có thể thấy hắn hơi hơi câu lên làn môi, tượng ác ma bình thường dụ hoặc:

"Ta lại là phát hiện một vài hữu dụng đông tây, đêm nay cùng ta trở về, ta hội nói cho ngươi."

Nói xong, hắn cánh tay càng thu càng chặt, tối hậu cúi đầu tới, Bách Hợp cho rằng hắn hội hôn hít đến chính mình làn môi lúc, hắn tối hậu nhưng chỉ là đem làn môi đụng tới trên trán nàng mà thôi.

Nhất cổ vui mừng cảm từ trong lòng trào ra, nhưng rất khoái lại nhượng Bách Hợp có chút cảnh giác lên. Này cái Artturi thật sự là quá nguy hiểm, hắn thập phân am hiểu tằm ăn lên nhân tâm lý, hắn vừa mới rõ ràng làm mạo phạm chính mình sự việc, khả cũng bởi vì hắn làm ra phảng phất muốn hôn hít chính mình làn môi nhượng trong lòng mình khẩn trương căng thẳng nghĩ trốn tránh lúc, hắn tối hậu nhưng chỉ là đụng nàng trán mà thôi, xem lên hảo tựa rất khắc chế, chính mình thậm chí còn bởi vậy cảm thấy nhẹ nhàng thở ra, khả ly hắn từ vừa mới bắt đầu phản cảm có nhân đụng chạm đến lúc này lưỡng nhân thân mật dựa vào cùng một chỗ, còn cũng không có bao lâu thời gian mà thôi. (chưa hết còn tiếp.)

PS: đệ nhất càng ~xh211

Chương và tiết mục lục quang minh hắc ám tranh giành (hai mươi bốn)

Bách Hợp cười lạnh xuất thanh, không tái ra vẻ tiền khôn khéo nhu nhược hình dạng, thanh âm nghiêm túc:

"Đại nhân, ngài phải khắc chế một vài, chân chính quý tộc thân sĩ, không phải là miễn cưỡng nữ tính. Ta đối với Anna cũng không cảm cái gì hứng thú, cũng không nghĩ biết đại nhân miệng trung đã nói hữu dụng đông tây..." Nàng lời nói còn chưa nói xong, Artturi liền cười lên: "Ta đã thập phân khắc chế, nếu không lúc này nữ sĩ, ngươi không nên chỉ là đứng ở chỗ này mà thôi. Nếu như ngươi đối với Anna không có hứng thú, như vậy nửa tháng hậu quang minh tế ni? Andrew nói cho ta, hắn chuẩn bị giao cho ngươi hoàn thành nhất cái sứ mạng, tin tưởng ta, không có ta cùng đi, ngươi hội chết tại nơi đó."

Hắn nói xong lời này, duỗi tay thả Bách Hợp ra.

Vừa mới không biết phải hay không là ôm được quá khẩn, lúc này hắn nhất buông ra, gió đêm thổi tới, Bách Hợp vô ý thức run cầm cập, hắn ngoảnh mặt làm thinh, tối hậu vẫn là động thủ kéo Bách Hợp vào trong lòng.

"Chân chính thân sĩ lúc này không nên thoát áo khoác tống cấp ta xuyên thượng mới đối sao đại nhân?"

"Chân chính thông minh thân sĩ cũng không hội vào lúc này nhi thoát áo khoác tống cấp nữ sĩ, bởi vì thân sĩ thân thể xa so hắn y phục ấm áp." Lưỡng nhân đô có ý thức không tái đề vừa mới sự việc, Lyon đuổi xe ngựa tới đây lúc, vừa vặn liền thấy Bách Hợp ngửa đầu trừng Artturi tình cảnh, hắn na luôn luôn lãnh đạm mà lại thận trọng đại nhân lộ ra khó được tiếu ý.

Bách Hợp tối hậu vẫn không thể nào trở lại thần điện, trái lại cùng Artturi cùng nhau lên xe ngựa, hoàng gia lâm viên vũ hội ly thần điện có nhất đoạn rất xa xôi cự ly, Andrew tổng giám mục chính mình ly khai, vứt bỏ nàng xuống, Roman vợ chồng còn ở trong cổ bảo cuồng hoan, phảng phất không quá nghĩ ly khai bộ dáng, Artturi xem thận trọng thủ lễ, kì thực thái độ cường ngạnh, căn bản không dung nàng cự tuyệt đỡ nàng lên xe ngựa, nhưng hắn thập phân khắc chế, cũng không có làm ra cái gì quá khích nhượng Bách Hợp khó mà chịu đựng sự tình.

Lyon cũng không có vi Bách Hợp ngoài định mức chuẩn bị khách phòng, nàng rửa mặt quá hậu liền lưu tại trong phòng của Artturi. Trong này cũng không có cái gì nữ sĩ quần áo, nàng xuyên Artturi áo ngủ. Rộng rãi hắc nhung tơ áo ngủ do nàng xuyên tới cơ hồ rơi xuống, nàng dùng sợi dây đem eo buộc trụ, căn phòng nội trừ giường ở ngoài, cửa sổ tiền còn bãi nhất chiếc ghế sofa dài. Trừ này ra ốc trung sạch sẽ đơn giản được tái không có khác trang sức, nhất như Artturi cấp nhân cảm giác bình thường, chỉnh căn phòng đô thấu hắn cá nhân đặc sắc, có vẻ thập phân quạnh quẽ.

"Andrew muốn nhượng ngươi gia nhập vào trong đội ngũ thí luyện." Tắm rửa qua Artturi từ trong phòng tắm xuyên áo tắm đi ra, nhất đầu nguyên bản đạm kim tóc tại ướt nước hậu. Nhan sắc có vẻ thâm chút, hắn đi lại gian nhất cặp chân thon dài tại trong áo ngủ như ẩn như hiện, tảng lớn bộ ngực từ trong vạt áo bào lộ ra đi ra, Bách Hợp chỉ nhìn thoáng qua, liền quay mặt, nghe hắn nói lời nói, lại quay đầu đi tới:

"Cái gì thí luyện?" Trước Bách Hợp cũng không biết này cái sự, Andrew thậm chí tại tới lúc xe ngựa thượng cùng với vừa mới ly khai lúc, đô không cùng nàng đề cập qua này cái tin tức, nàng ẩn ước cảm thấy có chút rất không phù hợp nhi. Artturi nghe nàng này hỏi han, trên mặt lộ ra ý vị thâm trường thần sắc tới.

Hôn ám ánh đèn hạ, hắn có chút biếng nhác ngồi ngã vào sofa, trong mắt hắn thần sắc xem không quá rõ ràng, Bách Hợp chỉ cảm giác hắn là tại từ trên xuống dưới đánh giá chính mình, nàng vô ý thức đem làn váy trảo được càng chặt một chút, liền nghe Artturi thanh âm vang lên:

"Nhất cái có về thánh nữ thí luyện, hơn nữa nhân vi thời gian cấp bách quan hệ, ngươi hội tại trong mấy ngày này liền tất phải xuất phát."

Andrew cũng không có nói với Bách Hợp quá này cái sự tình, nàng chân mày cau lại: "Ta cũng không có nghe tổng giám mục nói quá này sự việc."

"Không có ta đáp ứng hắn hợp tác tiền. Hắn thế nào hội đem như vậy trọng yếu sự nói cho ngươi ni?" Artturi nghe Bách Hợp này lời nói, liền giơ giơ lên khóe miệng, trên tóc hắn chưa khô thủy tích thuận hắn khuôn mặt chảy xuống, này phó hình tượng không tượng trước hắn xem lên không ai bì nổi bộ dáng. Bách Hợp sớm biết Andrew cũng không tượng mặt ngoài biểu hiện ra ngoài như thế ôn hòa hiền lành. Khả nghe Artturi như vậy trắng ra nói sự việc được như vậy thẳng thắn, nàng trái lại trầm mặc hạ tới.

"Vì cái gì?" Quá hảo một hồi, nàng mới mở miệng, Artturi ánh mắt từ trên thân nàng dời, nhìn ra ngoài cửa sổ ra đi, bầu trời sao hạ Artturi gia tộc trang viện ẩn ở trong màn đêm. Nơi xa đồi núi nhấp nhô chập chùng cùng nước ép trái cây tùng cây cối, phảng phất nhập họa phong cảnh, hắn hé mở trắng nõn quay mặt cơ hồ ở trong ánh đèn phiếm bạch ngọc dường như quang, hắn con mắt hảo tượng lam sắc lưu ly, không có nửa phần độ ấm, na lông mi trường mà vểnh cao, trên làn môi hắn dương, thần tình gian có chủng miệt thị cùng hờ hững, phảng phất là tại xem nhất đám hề diễn kịch bình thường, cấp nhân một loại không hợp nhau cao cao tại thượng khó mà thân cận lạnh lùng cảm cùng không thân cảm.

"Quang minh tế sớm, ngươi là biết." Artturi nói này lời nói lúc, cũng không có quay đầu: "Cụ thể nguyên nhân vừa thúi vừa dài, ta tin tưởng Andrew đã nói chuyện với ngươi quá. Này một lần cái gọi là thánh nữ thí luyện, là bởi vì Andrew nói, thần điện tìm đến quang minh quyền trượng."

Artturi nói xong lời cuối cùng mấy con chữ lúc, khóe miệng biên tiếu ý phảng phất càng thâm một vài, chính là ngay sau đó hắn này ti nhạt nhẽo tiếu ý lại bị hắn thu liễm lên, hắn quay đầu, Bách Hợp nghe 'Quang minh quyền trượng' mấy con chữ lúc, trong lòng đã bắt đầu nhảy lên, nàng bản năng cảm thấy Artturi vừa mới thần tình có chút không quá thích hợp nhi, nhưng tới cùng chỗ nào không đối, nàng lại nói không nên lời.

Nàng cũng không thích này một lần nhiệm vụ nơi chốn đô muốn dựa vào lần mò, rồi lại đụng không tới cùng cảm giác, thiên thiên nàng lại kháng cự không được này một lần nhiệm vụ, này nhượng trong nhãn thần của nàng khó tránh lộ ra mấy phân phiền táo.

"Ngươi xem nữ sĩ, sự thật thượng ta thỉnh mời ngươi đến trong nhà ta làm khách, chỉ là Andrew hi vọng này sự việc do ta tới nói cho ngươi bãi." Artturi nói xong, dừng một chút: "Thần điện chuẩn bị hai ngày sau đó liền phái nhân ra đi, đem này một chuyến tìm kiếm quang minh quyền trượng chuyến đi, đương thành thánh nữ tu hành. Nếu như tìm kiếm được quang minh quyền trượng, tự nhiên là lập được đại công, trở về hội trở thành thần điện tối cốt lõi đứng đầu nhân vật, mà đi không được nhân, tự nhiên là hội bị đào thải, Andrew nếu như khả trói ngươi tại trên thuyền của hắn, như vậy này một lần thí luyện, ngươi nghĩ đi sao?"

Anna sự việc còn không xong, lúc này biến mất nhiều niên quang minh quyền trượng lại xuất hiện, hơn nữa Andrew này cái cáo già còn đem như vậy tin tức quan trọng giấu diếm, trong lòng Bách Hợp nguyền rủa liên tục, nàng hiện tại bị giá ở trên lửa, chỉ quái nàng tiến vào nhiệm vụ thời gian quá ngắn, mười ngày trong vòng thời gian căn bản không đủ nàng làm ra cái gì phản ứng tới, nàng không có đánh nhập thần điện cốt lõi, khá nhiều sự tình nàng không biết, thế cho nên hiện tại lâm thời từ trong miệng Artturi biết này đó, có vẻ chính mình đặc biệt bị động.

Nếu như nàng cự tuyệt Andrew thỉnh cầu, như vậy có thể tưởng tượng, chính mình về sau nhất định ở trong thần điện ngốc không đi xuống, tại nàng còn không có cái gì thực lực lúc, khó tránh hội thụ nhân áp chế. Mà thần điện trung ngốc không đi xuống, này cái quang minh thánh nữ danh đầu, Bách Hợp là muốn được đến, dù sao này cũng là nội dung vở kịch trung nguyên chủ tằng khát vọng hâm mộ quá tồn tại, tại không biết nguyên chủ tâm nguyện rốt cuộc là cái gì điều kiện tiên quyết hạ, nàng chỉ có thể tận lực rộng tung lưới, dù cho nguyên chủ tâm nguyện không phải nhất định muốn trở thành thánh nữ, nàng cũng hội tận lực lưu ở trong thần điện, bởi vì này một lần nhiệm vụ tối đại khả năng mục tiêu, hẳn là Anna, nàng muốn nhìn chòng chọc Anna, không thể ly khai này địa phương.

Chính là hiển nhiên muốn lưu tại thần điện cũng không phải như vậy dễ dàng, trước mắt Bách Hợp xem ra này cái cái gọi là thí luyện nàng vi nhiệm vụ khẳng định là muốn đi một chuyến, chỉ là quang minh quyền trượng như vậy bảo vật xuất hiện, tranh đoạt nhân khẳng định hội rất nhiều, này một đường kỳ ngộ cao, đồng dạng nguy hiểm cũng đại.

Tuy nói bên cạnh nàng còn có cái thực lực không tính nhược kỵ sĩ Brian, chính là trải qua tiền thấy hết thảy, Brian không động thủ muốn nàng mệnh đô tính hảo, càng miễn bàn nguy hiểm thời điểm muốn hắn tới bảo hộ chính mình, Artturi tự mình cùng chính mình mở miệng nói chuyện này nhi, Bách Hợp chuyển đầu nhìn hắn một cái, thử mở miệng:

"Như vậy đại nhân, nếu như ta nghĩ đi, ngươi nguyện ý trợ giúp ta sao?" Artturi như vậy nhân cũng không phải thích như vậy nhiều sự việc, hắn lúc này đô đã mở miệng cùng chính mình đề thí luyện sự, hơn nữa nói ra hòa Andrew chính giữa hợp tác, như vậy giữa hắn và Andrew khẳng định có cái gì hiệp nghị, nói không chừng hắn nguyên bản liền chuẩn bị phái nhân đi theo chính mình cùng nhau tiến đến.

Bách Hợp này lời nói nhất hỏi xuất khẩu, Artturi mí mắt liền rũ xuống, vài ướt gửi thư tại trên trán hắn: "Nếu như ta nguyện ý trợ giúp ngươi, nữ sĩ, ngươi nguyện ý phó ra như thế nào đại giới?"

Hắn nhất câu nói đổ được Bách Hợp á khẩu không trả lời được, rất lâu nói không ra lời.

"Như vậy đại nhân muốn ta phó ra như thế nào đại giới?"

"Sự thành hậu, rời khỏi thần điện, cùng ta ly khai Nặc Lôi, Artturi gia tộc, cần nhất cái đại công tước phu nhân, nữ sĩ." Hắn nói, "Nếu như không có quan hệ, vì cái gì ta phải trợ giúp ngươi ni? Nếu như ngươi là của ta, như vậy ta tự nhiên chính là ngươi trung thành kỵ sĩ, này một chuyến thí luyện chuyến đi, ta hội tự mình bồi ngươi."

Thẳng đến vừa rạng sáng ngày thứ hai, do Artturi gia tộc xe ngựa tống ly na phiến xinh đẹp trang viện lúc, trong đầu Bách Hợp còn vang vọng Artturi từng nói qua lời nói, nguyên bản phải đầy nhiệt tình cầu hôn, bị hắn nói được cực có hắn cá nhân phong thái, hắn nói chuyện lúc hơi hơi khơi mào lông mày, cùng với trên cao nhìn xuống nhãn thần phối hợp hắn lúc ấy thận trọng mà lãnh đạm giọng điệu, phảng phất còn như rõ mồn một trước mắt bình thường, sự tình một chút lâm vào tiến nhất cái buồn cười lốc xoáy lý.

Vi trở thành thánh nữ, vi hoàn thành nhiệm vụ, Bách Hợp nhất định phải đi tham gia thánh nữ thí luyện, nhưng nếu như nàng muốn hoàn thành thí luyện, nàng liền cần Artturi giúp đỡ, mà Artturi yêu cầu nàng muốn phó ra đại giới, chính là nhượng nàng rời khỏi thần điện, cùng hắn ly khai Nặc Lôi đế đô.

Này loại chuyện Bách Hợp nghĩ tới đô hội cười lạnh, Artturi này nam nhân giảo hoạt, hắn tựa hồ ly bình thường gian trá, hắn đem tiến thối lưỡng nan vấn đề ném cấp chính mình, hắn chuyển đầu lại là ly khai, còn nói là cấp Bách Hợp suy nghĩ không gian, đáng tiếc hắn này nhất đi, Bách Hợp tối hôm qua nhất muộn ngủ không ngon, trở lại trong thần điện lúc sắc mặt còn có chút sai.

Nàng đẩy ra chính mình cửa phòng, cũng không có xuyên kỵ sĩ giáp trụ Brian ngồi tại trong phòng nàng, không biết đang suy nghĩ gì, khóe miệng biên lộ ra quỷ dị tươi cười tới. (chưa hết còn tiếp.)

PS: đệ canh hai...

Tối gần là ta không có cầu phiếu nguyên nhân sao, cho nên đại gia đô không ái bỏ phiếu...

⊙﹏⊙‖

Hảo ưu thương... Ta chỉ là tối gần nghĩ trộm lười không đánh chữ a..... xh211

----------oOo----------