bia đỡ đạn tiến công chiếm đóng 34

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (thập)

Nhất cổ dồi dào lực lượng bắt đầu giống như nhất thất thức tỉnh dã thú, tại trong thân thể gân mạch của nàng chạy như điên, Bách Hợp sắc mặt sạ thanh sạ hồng, hàn khí tự trong xương máu của nàng trào ra, đau đớn cùng khó chịu phảng phất tượng là muốn phá lồng mà ra, nàng thân thể liền hảo tượng na cái khóa lại này lực lượng nhà giam, lúc này na huyết lượng phảng phất muốn đem nàng thân thể nứt vỡ.

Này lực lượng tại trong thân thể nàng du tẩu càng lúc càng khoái, nhất diện đem tinh thần lực cắn nuốt, nhất diện đồng dạng bắt đầu cắn nuốt linh lực, tuy nói từ bên ngoài đến tinh thần lực bị nuốt giảm bớt Bách Hợp áp lực, chính là linh lực một khi bị cắn nuốt, liền nhượng nàng cảm giác có chút đáng sợ.

Nàng cưỡng ép đem này cổ lực lượng khống chế được, này ti không biết tên lực lượng mang phô thiên cái địa hàn ý, nhượng nàng sắc mặt có vẻ bạch như giấy dường như, thân thể đô bắt đầu bởi vì này đột nhiên tới rét lạnh mà bắt đầu bản năng run run. Gân mạch trung nhận lấy này lãnh ý kích thích, co rút mang tới đau đớn, nhượng Bách Hợp nhãn thần rét run, khổng lồ lực lượng lưu động dẫn được mao mảnh mạch máu đứt đoạn mở ra, huyết châu từ trong lỗ chân lông thấm ra, nhượng nàng bề ngoài xem lên có chút nanh ác mà đáng sợ.

Trong lòng của Bách Hợp sinh ra nhất cổ sát cơ, thân thể trung thay đổi nhượng nàng có chút gấp gáp, mà này hết thảy thay đổi đô là này đó nhân mang tới. Lúc này chạy là không hữu dụng, này nhất hồi chạy trốn, về sau thủy chung vẫn là hội gặp lại, tối trọng yếu, là có như vậy nhất kẻ địch tồn tại, quả thực chính là nàng thiên nhiên khắc tinh một dạng, hôm nay này nam nhân muốn nàng chết, nàng liền muốn nhượng này nam nhân so nàng chết được sớm hơn! Nàng nhất hồi không tiến phản lui, một khi đem này cổ mạc danh lực lượng khống chế được, không tái tượng vừa mới như thế chạy trốn, trái lại nghênh đón bầy đại hán này.

Na chạy ở tối phía trước đại hán căn bản không nghĩ quá nàng trung tinh thần in dấu hậu còn có lực hoàn thủ, hắn chạy được khoái, phát hiện Bách Hợp chào đón lúc cảm giác không thích hợp nhi muốn trốn tránh, khả quán tính cho phép nhượng hắn nhất thời không thể ngừng được hạ tới, càng huống chi Bách Hợp tốc độ không so hắn chậm. Chớp mắt xuất hiện tại trước mặt hắn, câu trụ hắn cần cổ, hắn căn bản không phản ứng kịp, đôi tay còn nắm thành quyền duy trì suy nghĩ muốn oanh kích tại trên thân Bách Hợp thủ thế, Bách Hợp rất mau đem hắn đầu dùng đôi tay nâng chặt, phảng phất chỉ là nhẹ nhàng áp một chút, chỉ nghe 'Phách' một tiếng. Na đại hán đầu lại tượng là tao trọng lực đè ép. Phảng phất nhất cái bị ép phá dưa chuột, làn da không vỡ tan, khả phía dưới cốt nhục lại vỡ tan mở ra.

Đại hán trong nháy mắt liền nuốt khí. Trên mặt hắn ngang dọc chồng chéo thanh sắc vết tích, này đó là đầu lâu tại đại lượng linh lực tưới hạ vỡ tan hậu thiên thiên da hoàn chỉnh, huyết lưu không đi ra hình thành ấn ký, trong miệng trong mắt lỗ mũi trào ra đại lượng máu tươi. Chết tiền na nhất khắc hắn còn duy trì vung quyền tư thế, chỉ là bởi vì Bách Hợp trong một sát na chụp bạo hắn đầu. Bởi vậy hắn cánh tay còn khẩn trương căng thẳng, trên cánh tay bắp thịt rõ ràng khả gặp, nhưng bởi vì hắn thân thể đã mất đi sinh cơ, tối hậu nhất quyền oanh kích tại trên thân Bách Hợp lúc. Lực đạo đã nhỏ đi nhiều.

Này nhất quyền không thể giống như trước kia lần nữa đem Bách Hợp đánh bay, ngược lại là đã tắt thở hắn chịu không nổi này bắn ngược lực đạo, 'Đông' một tiếng ngửa mặt lên trời té xuống. Vặn vẹo đáng sợ khuôn mặt hướng một bên, tóe lên đại lượng tro bụi.

Tiền nàng còn toàn vô lực hoàn thủ. Tại đại thủ lĩnh tinh thần lực công kích hạ chỉ có chật vật chạy trốn, khả ngay sau đó nàng thế nhưng giãy thoát tinh thần lực in dấu khống chế, thuận tay một chút liền chụp chết đại hán trước kia. Na đại hán đã là thể thuật ngũ giai, tại chỉnh cái ngân hà tế, đã xem như nhất lưu cao thủ, khả tại trước mặt Bách Hợp lại phảng phất không chịu nổi một kích, hơn nữa đây là ở trong Bách Hợp tinh thần lực công kích tình huống hạ, có thể nghĩ là biết nếu là hôm nay này cái am hiểu tinh thần lực nam nhân không có xuất hiện, này quần thể thuật cao thủ dù cho vây công nàng, sợ rằng cũng căn bản giữ không được nàng tới.

Nơi không xa nam nhân thấy nàng thụ chính mình tinh thần lực trói buộc hậu còn có thể có được như vậy lực chiến đấu, sắc mặt trong nháy mắt nghiêm túc, quả đấm nắm lên, rất khoái kết xuất nhất cái dấu tay:

"Phong, họa kén làm trói!"

Hắn này giọng vừa mới rơi xuống, Bách Hợp liền chỉ cảm giác đến nhất cổ khổng lồ tinh thần lực từ chính mình bốn phương tám hướng vọt tới, nàng nguyên bản bước lên phía trước bước chân đột bị kiềm hãm, nhất thời bị ngăn trở hạ tới. Này tinh thần lực phong cũng không phải nàng *, lại phảng phất bó ước nàng thần kinh cùng với trong gân mạch của nàng lưu động linh lực, nhất tầng nhất tầng tựa làn sóng vậy, phô thiên cái địa vọt tới.

Hảo tượng này cổ tinh thần lực đem nàng cùng thiên địa linh lực xúc cảm toàn bộ chặt đứt bình thường, chết chết bó trụ trong cơ thể của Bách Hợp linh lực lưu động.

Mất đi linh lực trong nháy mắt, Bách Hợp hai chân mềm nhũn, thân thể vừa mới bị đánh được gãy xương đau đớn lúc này tại không có linh lực an ủi hậu, bắt đầu xâm nhập vào trong tứ chi bách hài của nàng, rõ ràng cũng không có bị cái gì đông tây trói buộc chặt, nhưng lúc này Bách Hợp lại cảm giác đến một loại tượng là bị con trăn bò lên ngạt thở cảm, lồng ngực gian kịch đau nhượng nàng hết hơi, ngay sau đó nàng liền nghe nam nhân tại gọi: "Giết nàng!"

Nam nhân tinh thần lực công kích liên tiếp hai lần đô thất bại, hắn nguyên bản nghĩ bắt Bách Hợp lên, dù sao tại trên tinh cầu này, nữ nhân là thập phân hiếm có, trong này cũng không thích hợp kẻ yếu sinh tồn, nữ tính thiên sinh thể năng yếu hơn nam nhân, hắn vốn là nghĩ bắt Bách Hợp đến tay, chế trụ nàng sử nàng vi chính mình sở dụng, trở thành chính mình cấm luyến. Khả hiện tại xem ra, mới ngắn ngủn vài năm thời gian, chính mình tự mình xuất thủ tróc nã nàng đô suýt nữa thất bại, nếu là này nhất hồi tùy ý nàng đào thoát, lưỡng nhân chính giữa đã kết xuống tử thù, tái cách tam ngũ niên, nàng thể thuật cùng bậc một khi cao hơn chính mình tinh thần lực, chính mình đến lúc đó há không phải phản muốn thụ nàng chế tạo?

Tuy nói cảm thấy giết chết như vậy nhất nữ nhân có chút đáng tiếc, nhưng nam nhân vẫn là không chút do dự liền hạ lệnh giết chết.

Phải chết ở chỗ này sao? Tinh thần lực chỗ nào cũng nhúng tay vào xâm nhập trong thần kinh cùng với gân mạch của nàng, kịch đau cùng tử vong mang tới bóng râm nhượng Bách Hợp toàn thân mồ hôi như mưa tương, nàng cắn chặt răng, còn muốn cực lực giãy dụa, liều mạng muốn phá tan này tầng tinh thần lực trói buộc cùng ngoại giới tinh thần linh lực khai thông, nàng không cam tâm chết ở trong này.

Nàng thấy lúc này chính dùng tinh thần lực đem nàng trói buộc chặt nam nhân sắc mặt trắng bệch, hiển nhiên tình hình tốt hơn nàng không đến chỗ nào đi, đáng tiếc lúc này nàng quả thật là bị chế trụ, trong mắt Bách Hợp lộ ra sát cơ, cực lực muốn nâng tay. Nàng xem đến trên mặt mấy người đại hán còn lại lộ ra sát cơ xông tới nàng, ly nàng càng ngày càng gần, 'Đông đông đông' dồn dập tiếng tim đập trung, linh lực cùng tinh thần lực lấy nàng thân thể vi chiến trường, tựa là bùng nổ chiến tranh, gân mạch phảng phất rốt cuộc chịu không nổi như vậy gây sức ép, na cổ ẩn tàng tại trong thân thể nàng thần bí lực lượng tại dưới tác dụng của hai dòng này, bắt đầu càng lúc càng rung động, Bách Hợp sắc mặt càng lúc càng khó coi, na tinh thần lực đem nàng bó được càng lúc càng khẩn, toàn thân đau đớn nhượng nàng rốt cuộc chống đỡ không được, 'Oành' một chút một gối quỳ rạp xuống đất địa thượng.

Đại lượng tinh thần lực kích thích hạ, trong cơ thể nàng na cổ mạc danh lực lượng bắt đầu vang lên cộng minh thanh, hơn nữa chấn càng ngày càng lớn.

Giống như lũ bất ngờ bùng nổ, này nhất khắc nàng vẫn muốn dẫn ra, lại vẫn không thể dẫn ra thần bí lực lượng, lúc này từ trong cốt tủy gân mạch cùng huyết nhục băng phát đi ra, tượng là bỏ tù nó nhà giam rốt cuộc không kham gánh nặng, bị cưỡng chế phá tan.

Này cổ lực lượng đến chỗ nào, gân mạch trung truyền tới thấu xương hàn ý cùng với đau đớn, hơn nữa nó một khi chảy qua mỗ địa phương, nguyên bản chặt chẽ trói buộc chặt Bách Hợp tinh thần lực liền bị nó cắn nuốt hòa tan, chỉ là chớp mắt quá trình trung, Bách Hợp nguyên bản không có thể động đậy thân thể lại phảng phất khôi phục nguyên dạng.

Trong lòng Bách Hợp kinh nghi, chỉ là lúc này không phải nghiên cứu này cổ lực lượng thời điểm, na muốn giết nàng đại hán đã khoái vọt tới trước mặt nàng, nàng lại ra tay đã đến không kịp, chỉ phải có chút chật vật đảo hướng địa thượng, xoay người lăn một vòng, duỗi tay chống ở trên mặt đất, thân thể tựa là nghênh phong phiêu đãng kỳ bình thường, tại chỗ dạo qua một vòng, na hai chân quét tại trên mắt cá chân của mấy đại hán này, rất mau đem này đó đại hán quét ngã xuống đất.

Mấy người đại hán tuy rằng thân thủ không sai, khả tối khó đối phó vẫn như cũ là na có được tinh thần lực nam nhân, bắt giặc bắt vua trước, tuy rằng không biết chính mình vì cái gì hội đột nhiên lại ngắn ngủi khôi phục hành động lực, nhưng Bách Hợp vẫn như cũ tại khôi phục thân thể quyền khống chế trong nháy mắt kia, quyết định trước giết nam nhân kia!

Nếu như vẫn bị này mấy người thít lấy tay chân, na nam nhân chỉ cần sống sót, nàng liền nhất thiên không được An Ninh. Này nhất khắc Bách Hợp tưởng pháp cùng nam nhân tiền muốn giết người diệt khẩu ý nghĩ không mưu mà hợp, nàng thừa dịp mấy người đại hán bị lược ngã xuống đất trong nháy mắt đứng dậy vọt tới nam nhân kia!

Cho tới bây giờ như vậy nông nỗi, na nam nhân hiển nhiên không nghĩ đến nàng vẫn có lực hoàn thủ, cả người đô không hảo.

Nguyên bản khống chế được nàng liền đã tiêu phí nhiều nam nhân không thiếu tinh thần lực, khả không nghĩ đến trong nháy mắt công phu, chính mình thi thả ra tinh thần liền như đá chìm đáy biển bình thường, lúc này gặp nàng vọt tới, nam nhân giật nảy mình:

"Ngươi..." Nói còn chưa dứt lời, Bách Hợp đã nhảy lên, một cước đạp lên lồng ngực hắn!

'Oành' một tiếng, nam nhân tinh thần lực tuy rằng thượng thừa, vừa vặn tay lại cũng không cao minh, này một cước bị đá thực, mấy cây xương sườn đứt đoạn, trong miệng hắn phun ra đại lượng máu tươi, thẳng tắp bay ra đi.

Chỉ là lần này hắn cũng không có chết, phản ngã sấp xuống đất, duỗi tay cố hết sức muốn bò người lên, Bách Hợp lần nữa xông tới chuẩn bị một cước giẫm bạo hắn đầu, tốc chiến tốc thắng tái tìm địa phương trốn đi dưỡng thương thuận tiện nghiên cứu chính mình dị năng lúc, chân còn không duỗi ra đi, na nam nhân đột nhiên nắm cái đông tây, xoay người lại, nhất khuôn mặt đã tràn đầy vết máu, nhãn thần có chút hung lệ: "Đi chết!"

Trong tay hắn cầm nhất chi quang vũ khí hạt nhân, lúc này đã bị hắn khởi động.

Lưỡng nhân ly được như vậy gần cự ly, căn bản chính là tránh cũng không thể tránh, na chói mắt quang mang nhượng Bách Hợp vô ý thức nhắm hai mắt lại.

Sống chết trước mắt, trong lòng Bách Hợp bạo táo được vẫn muốn mắng nương.

Nguyên bản tiếp thu nội dung vở kịch trung, Kamila tinh cầu căn bản không có bất kỳ khoa học kỹ thuật đáng nói, khuyết thiếu thực vật cùng thủy, không có vũ khí không hữu cơ giáp, chính là bởi vì như thế, nàng vẫn đô cảm thấy chính mình chỉ cần cẩn thận dè dặt một vài, liền có thể tại này địa phương sống sót, chính là vì cái gì lúc này trên tay nam nhân này lại có quang vũ khí hạt nhân tồn tại?

Nàng không cam tâm chết, khả lưỡng nhân ly được như vậy gần, na chùm tia sáng thẳng oanh kích thân thể nàng, phảng phất tử thần lưỡi hái, tái trốn tránh khẳng định là đến không kịp, Bách Hợp tới cùng vẫn là không cam tâm chết, nàng vô ý thức đem tay chắn tại trước thân thể mình, liều mạng chếch đi chính mình thân thể, gồm cực lực muốn dẫn thiên địa linh lực hộ thể. (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ nhất càng ~!

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (mười một)

Khả linh khí có thể bảo vệ thực chất tính thương tổn, này tia sáng nguyên tố lại thế nào có thể đỡ nổi?

Nhất cổ hàn ý từ trong tay Bách Hợp phun trào ra, mong muốn đau đớn cùng nóng rực cũng không có đến, ngược lại là nhất cổ băng hàn bao phủ nàng toàn thân. ±,.

Cử quang vũ khí hạt nhân nam nhân kinh hô ra tiếng: "Thế nào khả năng?"

Na chùm tia sáng từ nàng khuôn mặt lướt qua, thương bị phỏng nàng một vài hạ xuống tới tùm lum tà la tóc, nhất cổ cháy khét hương vị truyền tới, Bách Hợp đôi tay chính giữa, nhất cái không quy tắc khổng lồ mạo hàn băng tấm chắn thiểm trong suốt sáng bóng, nhất góc đã bị nguồn sáng công kích hòa tan làm sương khói, mà vừa mới nam nhân phát ra quang mang công kích nguyên bản xem chuẩn là nàng đầu, khả tại đều là nguyên tố băng chi tác dùng hạ, quang mang công kích lại bị không quy tắc băng thuẫn lấy quang học nguyên lý, khúc xạ ra nhất cái tiểu tiểu nghiêng góc, thêm vào Bách Hợp liều chết chuyển đầu quan hệ, xảo diệu nhượng nàng tránh thoát này tất sát một kích.

Nam tử mắt trung chỉ thấy nàng na bẩn thỉu dơ dáy như khất cái vậy bề ngoài hạ, tại băng tuyết cách trở trung, na song sắc bén nhãn tình như muốn ăn nhân dường như, hắn tuyệt vọng gọi: "Dị năng giả?"

Băng là từ chỗ nào chui đi ra, Bách Hợp lúc này tâm trung hoàn toàn không có bất kỳ đầu mối.

Lúc này nằm ở trên mặt đất nam nhân quả thực muốn nổi điên, hắn tay run run được lợi hại, đang muốn lần nữa giơ súng, Bách Hợp phản ứng kịp, lại chỗ nào hội tái cấp hắn hoàn thủ cơ hội, tuy rằng không biết chính mình vừa mới là thế nào lộng ra na bảo mệnh đông tây, lúc này lại bản năng đem tay trung băng thuẫn đập lên tay hắn!

Cự ly như vậy gần, vừa mới nam nhân muốn giết nàng dịch như khác thường, khả đồng dạng, lúc này Bách Hợp muốn thương hắn cũng là thập phân dễ dàng sự việc. Hắn kêu thảm thiết xuất thanh, xương cốt đứt đoạn tiếng vang truyền tới. Trong tay hắn quang vũ khí hạt nhân bị Bách Hợp nện trúng, này nam nhân căn bản duy trì không trụ nắm thương thủ thế, na thương rớt xuống, Bách Hợp tiến lên một cước dẫm chặt, nắm quyền đang muốn oanh kích trên mặt hắn lúc, quả đấm mang khởi kình phong quét đến nam nhân tóc bay loạn, nguy nan thời điểm, hắn đột nhiên phun ngụm máu hô to:

"Ngươi chẳng lẽ không hiếu kỳ ta là thế nào có được này cái quang vũ khí hạt nhân sao!" Hắn này lời nói được vừa gấp vừa mau, bọt máu từ trong miệng và lỗ mũi hắn đại lượng phun ra, hắn lại tượng là căn bản cố không được trên thân thể mình đau vậy. Rất sợ chính mình đến không kịp nói chuyện liền bị Bách Hợp làm hết.

Hắn tiếng nói vừa dứt. Bách Hợp quả đấm ly hắn mặt còn có lưỡng tam ly mét cự ly, quyền phong quét đến hắn gò má bản năng co giật, hắn làn da chịu không nổi này cổ kích thích, nhanh chóng vỡ ra lớn lớn nhỏ nhỏ miệng vết thương.

"Cái gì?" Bách Hợp rốt cuộc mở miệng. Này là nàng rơi xuống trên tinh cầu này về sau. Lần đầu tiên mở miệng nói chuyện. Thanh âm còn có chút khàn khàn, không phục đương nhật mới tiến nhiệm vụ lúc ngọt ngào, nhưng lúc này nghe ở trong tai nam nhân. Lại như cứu mệnh thiên lại, nam nhân không sợ nàng xuất thanh, liền sợ hãi nàng không nói chuyện. Gặp nàng cũng không có tiến hành bước tiếp theo động tác, lại nhượng hắn trường thở dài nhẹ nhõm một hơi, ánh mắt nhìn chòng chọc tại trên quả đấm của nàng, cắn răng, dồn dập thở gấp: "Này tinh cầu nguyên bản cũng không có bất kỳ vũ khí, hiện tại có, ngươi không hiếu kỳ sao?"

Ngân hà tinh tế thời đại, chân chính dị năng giả ít đến thương cảm, cho dù là từng có dị năng giả xuất hiện tinh cầu, đô chỉ là nói này đó nhân hữu cơ có thể hội tỉnh giấc bãi, cũng không mỗi người đều có cơ hội nhất định tỉnh giấc. Mỗi một dị năng giả không khỏi là bị chính mình sở tại tinh cầu hoặc là liên minh chết tử thủ hộ, đương bảo bối bình thường, nam nhân quả thực nằm mơ cũng không nghĩ tới, này bị lưu đày Kamila tinh cầu, thế nhưng hội xuất hiện nhất cái quái dị băng hệ dị năng giả! Trong lòng hắn quả thực là muốn hộc máu tâm đô có, dị năng giả sát thương lực cực kỳ đại, nhất là tu luyện đến hậu kỳ, dị năng giả bằng vào nhất đã lực, có thể ngăn trở nhất cái xuyên nhuyễn hình cơ giáp chiến sĩ, có thể cùng tân tiến công nghệ cao so sánh!

Này đó dị năng giả không có chỗ nào mà không phải là rung chuyển trời đất hạng người, dù cho chính là trái với tinh tế chủ nghĩa nhân đạo pháp, mà tao chỉnh cái tinh tế liên hợp công kích bắt được, cũng tuyệt không thể phóng đến này cái Kamila tinh cầu, hẳn là bị nhốt áp vu ngân hà tinh tế đại ngục giam trung, giam cầm chung thân, trở thành na bầy nhà khoa học nhóm nghiên cứu đối tượng một trong, thế nào khả năng hội có nhất tỉnh giấc giả xuất hiện ở trong này?

Chính mình thực là gặp xui xẻo, nếu là sớm biết này là nhất dị năng giả, hắn ngay từ đầu tuyệt sẽ không muốn thu nàng biên lợi dụng, mà hẳn là cùng nàng hảo hảo nói chuyện hợp tác. Nhất là này dị năng giả trừ thực lực cao cường ở ngoài, còn có được cực kỳ cường đại thể thuật, nam nhân nghĩ phá đầu, đô nghĩ không thông như vậy nhất cái thực lực cường đại nhân, thế nào khả năng hội bị nhân lưu đày đến Kamila tinh cầu!

"Nếu như,"Bách Hợp mới mở miệng nói chuyện, cổ họng khô khốc được lợi hại, nàng ho hai tiếng, thanh âm mới tự nhiên khá nhiều: "Nếu như ngươi muốn nói chỉ là này đó lời thừa, như vậy hiển nhiên là bảo không được ngươi tánh mạng."

Nàng cũng không có như vậy lòng hiếu kỳ mãnh liệt, thông thường quá mức hiếu kỳ nhân, bình thường đô chết được so sánh khoái. Nàng làm như vậy nhiều nhiệm vụ, hoạt thời gian dài như vậy, tự chủ vượt xa quá nam nhân tưởng tượng. Tuy nói Bách Hợp đối với Kamila tinh cầu xuất hiện quang vũ khí hạt nhân sự việc quả thật là có chút ngoài ý muốn, khả nam nhân nếu như muốn dùng này cái đông tây tới uy hiếp nàng, như vậy hắn liền tìm lầm đối thoại. Nàng nhất đôi mắt như mèo mị lên, trong mắt lộ ra sát ý, nam nhân cùng nàng ánh mắt đối thượng, trong mắt chiếu ra nàng na trương bẩn được đã nhìn không ra diện mạo như trước khuôn mặt, bị trên thân nàng tiết lộ ra sát khí kích thích được lông tơ đô lập lên.

Nam nhân xem được đi ra, Bách Hợp cũng không phải tại nói giỡn với hắn, nàng là thực nghĩ giết hắn!

Nơi không xa mấy người đại hán kinh nghi chưa định đứng, thấy nam nhân bị Bách Hợp đánh ngã xuống đất, hiển nhiên do dự không biết là nên tới đây vẫn là chạy trốn, không có nhân có thể cứu hắn. Từ săn thực giả biến thành bị săn thực giả, nam nhân tâm trung lúc này nổi giận đến cực điểm muốn giết nhân tâm đô có, khả hắn lại vẫn là chịu đựng, chịu đựng thân thể lý xương sườn đứt đoạn đau đớn, xung Bách Hợp lộ ra tươi cười tới:

"Kamila tinh cầu cũng không có quang não vũ khí đẳng, mà hiện tại này đó, ta đô có..." Đến như vậy nông nỗi, dù cho nam nhân đã ở vào cực độ hoàn cảnh xấu, nhưng hắn vẫn như cũ không có hoàn toàn chết tâm, vẫn nghĩ muốn bẻ ngược lại nhất thành.

Chỉ là hắn nói còn chưa dứt lời, Bách Hợp nhãn thần một chút trầm xuống, nàng ly nam nhân không túc năm phân mét xa quả đấm thượng thậm chí kết xuất lam nhạt sương tinh. Trên thân nàng bắt đầu toát ra đại lượng hàn ý, không biết phải hay không là bởi vì nàng là băng hệ dị năng giả quan hệ, nam nhân ly nàng tối gần, cảm giác đến này cổ hàn ý, vô ý thức liền run cầm cập, rất sợ ngay sau đó nàng không bình tĩnh giết nhân, nam nhân chỗ nào còn dám tái thừa nước đục thả câu, không chút nghĩ ngợi mở miệng:

"Ta có ly khai Kamila tinh cầu biện pháp!"

Hắn tiếng nói vừa dứt, nguyên bản híp mắt đánh giá hắn Bách Hợp nghe này lời nói, hiển nhiên là lăng một chút, cau mày, nguyên bản chống đối tại trước sống mũi của hắn quả đấm, chậm rãi liền thu hồi đi.

Rốt cuộc giữ được tánh mạng! Hắn nhẹ nhàng thở ra, khả nghĩ đến nhân gia còn cái gì đô không có phó ra, chính mình cũng đã đem tất cả lá bài tẩy toàn bộ run ra đi, trong lòng lại có chút ngột ngạt lên.

Lời nói đã đô nói ra miệng, nam nhân dứt khoát cũng không tái giấu diếm: "Ta có ly khai này chỗ quái quỷ biện pháp, hợp tác với ta, ta có thể mang ngươi ly khai."

Này phiến tinh cầu phảng phất bị vứt bỏ khắp cả ngân hà tế, không có bất kỳ khoa học kỹ thuật, lạc hậu được quả thực hảo tượng ngàn vạn năm trước địa cầu, không có phi hành khí, không hữu cơ giáp cùng phi thuyền, căn bản không nhân có thể từ nơi này ly khai. Đến này tọa tội ác thành nhân, chung kỳ nhất thân đô sắp bị cố thủ ở bên trong.

Vô luận ở bên ngoài là bao nhiêu hung hãn cao thủ, đến nơi này vẫn như cũ muốn mỗi ngày vi thực vật sở liều bác, dù cho tuyệt thế phong hoa, khả cũng chỉ có thể cố thủ ở trong này dần dần nhịn qua một ngày lại một ngày bãi.

Tuyệt vọng, hoảng hốt, mới chân chính là Kamila tinh cầu tối đại hung thủ. Bách Hợp lúc này nghe nam nhân có biện pháp ly khai này tọa tinh cầu lúc, na nhãn tình chậm rãi liền mị lên, nếu như có biện pháp ly khai, nàng là muốn ly khai.

Không chỉ là bởi vì trong này không có thực vật không có nguồn nước quan hệ, tối trọng yếu, là nàng không thể cả một đời cố thủ tại này tọa tinh cầu trung đẳng đãi tử vong đến na nhất khắc, sau đó nhiệm vụ thất bại.

Tuy nói tiến vào nhiệm vụ lúc, nguyên chủ tâm nguyện cũng đã không hoàn thành, chủ quan thượng mà nói, Bách Hợp lần đầu tiên gặp được này chủng ngay từ đầu liền thất bại nhiệm vụ, khả nàng cũng không cam lòng vu chờ chết, bởi vậy vẫn muốn ly khai trong này. Nàng nghĩ quá, nguyên chủ tuy rằng hi vọng thời gian trở lại Minh Vương Tử Tinh còn không có bị hủy diệt lúc, nàng nguyện ý vi Minh Vương Tử Tinh mà phó ra tất cả, nguyện ý làm vi vật thí nghiệm cùng Nhiếp gia trao đổi giữ được Minh Vương Tử Tinh thượng các con dân cùng thân nhân an nguy, nguyện ý đổi được thư thư đối nàng lượng thứ, chính là hiện tại nhiệm vụ đã thất bại, nàng có thể thử thử khác.

Nhiếp gia sở tại đế vương tinh tuy rằng bởi vì phạm phải trọng tội nguyên nhân bị Cố Sâm phá hủy, chính là Nhiếp gia nhân cũng không có hoàn toàn chết hết, thậm chí trừ chết đi một bộ phận đế vương chấm nhỏ dân ở ngoài, đại bộ phận Nhiếp thị hoàng thất, kỳ thật đô đã chiếc cơ giáp đào thoát, trở thành tinh tế gian giết người cướp của hải tặc đồ tể, vẫn phân ly tại các đại tinh cầu cùng trùng động chính giữa xuyên lăng, nhượng nhân không biện pháp hoàn toàn tìm đến bọn hắn hạ lạc. Liên minh các hành tinh bây giờ đã khai ra giá cao muốn treo giải thưởng bọn hắn, nhưng ở trong nội dung vở kịch nguyên chủ chết lúc, vẫn đô không có tìm đến này đó Nhiếp gia di từ.

Bách Hợp có thể thay nguyên chủ đem này đó Nhiếp gia nhân tìm ra, giết chết bọn hắn tế điện Minh Vương Tử Tinh con dân. Hơn nữa còn có một điểm, nguyên chủ trong lòng là muốn ly Hoa Phù Nhã xa một vài, nàng nhận biết tại trong lòng Hoa Phù Nhã, đã chính mình là thư thư thống khổ nguồn gốc, nghĩ đến chính mình liền có thể sử thư thư cả một đời không hạnh phúc, như vậy nàng liền ly thư thư xa xa. Nhưng là Bách Hợp những năm gần đây bởi vì đối nhiệm vụ bất tử tâm duyên cớ, mỗi ngày hồi tưởng nội dung vở kịch cùng ký ức, rốt cuộc nhượng nàng nghĩ đến nguyên chủ ký ức trung nhất cái không quan trọng đoạn ngắn.

Cố Sâm đương niên lĩnh quân thảo phạt Nhiếp gia đêm trước lúc, na lúc Hoa Phù Nhã tằng muốn nói lại thôi, ôm đói được nửa chết nửa sống Hoa Bách Hợp tằng cùng nàng giống thật mà là giả nói quá nhất câu nói, nàng nói nàng muốn nhượng muội muội một đời quá được áo cơm không lo, đương thời nàng biểu tình hết sức kỳ quái, phảng phất làm nhất cái trọng đại quyết định dường như, khả lúc trước nàng chỉ là cái gì, Hoa Bách Hợp gồm không minh bạch, đối với na lúc nàng mà nói, có thể cùng thư thư cả một đời cùng một chỗ, cũng đã là rất đại hạnh phúc. (chưa hết còn tiếp..)

ps: đệ canh hai ~

Cầu vé tháng!

Ta tối gần vi nỗ lực đổi mới, mặt đô tiều tụy, ta hảo có tiết tháo... Này chủng không biết sợ hiến dâng tinh thần, nãi nhóm không nghĩ cấp ta tới điểm vé tháng cổ vũ một chút sao?

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (mười hai)

Chỉ là tùy Cố Sâm san bằng đế vương tinh, vi Minh Vương Tử Tinh thành viên hoàng thất cùng với thập trăm triệu con dân báo na huyết hải thâm cừu, lưỡng thư muội tiến đến đến cậy nhờ Cố Sâm, Hoa Phù Nhã cả người liền biến. ○ đương nhật nàng từng nói qua muốn nhượng nguyên chủ hạnh phúc lời nói, rốt cuộc không có nhắc tới, Hoa Bách Hợp cũng không có đặc biệt để ý điểm này, nhược không phải bởi vì Bách Hợp đối với cầu sinh khát vọng quá mức coi trọng, lặp lại cân nhắc nguyên chủ ký ức, sợ rằng cũng hội xem nhẹ trong nháy mắt kia.

Trước mắt Bách Hợp muốn tìm ra Hoa Phù Nhã thái độ đại biến nguyên nhân, nói không chừng lần này nhiệm vụ còn có thể nhất tia đầu mối.

Bất quản có hay không tác dụng, hoặc giả nàng phải hay không là tại làm việc vô dụng, Bách Hợp luôn muốn thử, nhượng nàng như vậy cái gì đô không làm, chỉ chờ giống như chết sống sót, nàng không thể chịu đựng.

"Ly khai, Kamila tinh cầu sao?" Nàng nhỏ giọng hỏi một câu, nam nhân mắt thấy chính mình nói lời nói hữu dụng, kích động hưng phấn được liều mạng gật đầu, Bách Hợp trầm ngâm không xuất thanh, hắn hưng phấn đang muốn mở miệng, khóe mắt dư quang lại xem thấy trong mắt Bách Hợp lóe qua mấy phân ánh sáng lạnh, ngay sau đó nàng đột nhiên lấy sét đánh không kịp bưng tay tốc độ ra quyền, 'Oành' một tiếng kích nện đập tại trên bộ ngực hắn, đánh được hắn xương ngực vỡ vụn, thân hạ nguyên bản nằm mặt đất nhắm thẳng hạ bị nện ra nhất nhân hình đại động!

'Oa' một tiếng, nam nhân nhẫn nại không được phun ra ngụm lớn máu tươi, đau nhức cùng rét lạnh xâm nhập vào trong cốt tủy của hắn, hắn toàn thân bản năng run run, nhất thời gian thân hình bị tạp tại Bách Hợp nện đập hắn thân thể mà oanh ra nền đất hạ, run được căn bản bò không đứng dậy tới.

Nam nhân mắt trung lộ ra kinh sợ sắc, cho rằng Bách Hợp này là muốn giết người diệt khẩu, chính nghĩ liều chết cùng nàng đối kháng lúc, ngay sau đó Bách Hợp lại lạnh lùng nhìn hắn một cái, thụt lùi hai bước:

"Này là vừa mới ngươi tinh thần lực công kích. Trả lại ngươi!" Nàng vừa mới bị thiệt nhiều như vậy, lúc này thân thể trung na cổ rét lạnh lực lượng còn tại trong gân mạch du tẩu, có cừu không báo tự nhiên không phải Bách Hợp tính cách, nếu là thực lực đánh không lại người khác chỉ có xoay người chạy trốn thì thôi, khả hiện tại đã có thể báo cừu, nàng đương nhiên sẽ không nén giận, xem nam nhân kinh sợ cùng đến khuôn mặt, Bách Hợp quơ quơ quả đấm, thân thể trung na cổ hàn băng lực thuận gân mạch du tẩu, rất mau đem nàng quả đấm thượng kết xuất màu lam nhạt băng sương.

Vừa mới này nam nhân vô ý thức hô lên 'Dị năng giả' ba chữ. Này là thuộc về dị năng. Bách Hợp vẫn không có nghĩ đến, ẩn tàng tại trong huyết mạch của nguyên chủ lực lượng, thế nhưng chính là dị năng, nàng bản thân tỉnh giấc băng hệ dị năng lực. Đối với rét lạnh có nhất định đối kháng lực. Vừa mới kích động hạ bởi vì mới tỉnh giấc nguyên nhân. Căn bản còn không biết này dị năng là thế nào khống chế, lúc này nàng lắc lắc tay, mới vừa đem lòng bàn tay triển khai. Quả đấm thượng băng cặn bã liền 'Rầm lạp' rơi xuống dưới, nàng cũng không nghĩ nhượng nam nhân xem ra khác thường, na khối băng lạc đến bên cạnh nam nhân, có mấy hạt vụn băng rơi xuống đến hắn lộ ra tại ngoại da thịt thượng, nhượng hắn kìm lòng không đậu run cầm cập.

"..." Nam nhân nghe nàng như vậy nhất nói, khóe miệng giật giật, trong lòng cũng tức giận nhưng không dám nói.

Kamila tinh cầu cường giả vi tôn, chính mình cường lúc, tự nhiên có thể lăng nhục nàng, khả hiện tại chính mình nhược, tự nhiên chỉ có nhậm nàng cá thịt. Nam nhân tâm trung nén giận, ngũ tạng lục phủ phảng phất tượng là bị nhân giẫm được sắp lệch vị trí, hắn ho hai tiếng, đầu vô lực ngã sang một bên, phun ra đại miệng mang nội tạng cặn bã máu tươi, cực lực run run bò dậy, hảo không dễ dàng ngồi dậy tới, nguyên bản ly hắn hai bước có hơn Bách Hợp đột nhiên đề đùi, một chút đương đầu quét tới đầu hắn.

Na xà cạp khởi lạnh thấu xương kình phong quét đến hắn gò má bắp thịt đô tại co giật, nam nhân tâm trung cực kỳ hoảng sợ, muốn né tránh lúc, cũng sớm đã thụ trọng thương thân thể chỗ nào có thể nghe hắn sai sử, cho dù là hắn cực lực cúi đầu nghĩ trốn tránh, khả na thẳng băng đùi lại một chút quét đến trên bả vai hắn, nam nhân miệng trung chỉ tới kịp phát ra một tiếng gầm lên: "Ngươi..."

Chỉ nghe 'Oành' một tiếng, hắn thân thể liền tượng là bị hạng nặng cơ giáp va chạm trung, lập tức xương cốt 'Răng rắc' đứt đoạn thanh liên tiếp vang lên, hắn thân thể tựa lá cây bình thường nhẹ như lông bay ra đi hơn mười thước xa, trọng trọng suất ở trên mặt đất, đập mặt đất ra đại lượng tro bụi, na lực lượng thừa còn chưa toàn bộ tiêu tán, hắn thân thể đẩy tới trước tiến, ở trên mặt đất kéo ra nhất điều bảy tám thước xa vết máu, mới khó khăn lắm ngừng.

Nam nhân liền tượng là nhất búp bê vải rách vậy, nằm bò ở trên mặt đất rất lâu không có nhúc nhích, Bách Hợp đá một chút vẫn giẫm địa thượng quang vũ khí hạt nhân thương, đem kỳ đá được bay lên duỗi tay tiếp được, bỏ vào chính mình rách tung toé xiêm y túi áo trung, này mới nhẫn đau đớn, mò chính mình lồng ngực đứt đoạn xương sườn, cẩn thận dè dặt đem xương cốt đẩy hồi nguyên vị, nơi không xa mấy người đại hán trợn mắt há mồm xem này hết thảy, rất lâu thẫn thờ:

"Đem hắn lộng lên." Bách Hợp ánh mắt yên tĩnh phân phó nhất câu, mấy người đại hán này mới tượng là hồi quá thần, vội đồng thanh ứng.

Na nam nhân tựa người chết vậy, động cũng không động. Khả trong lòng Bách Hợp lại đối với chính mình khí lực có sổ, nàng này hai cái nhượng nam nhân nếm nhiều nhức đầu, thụ nghiêm trọng thương, nhưng tuyệt đối sẽ không về phần hội chết nông nỗi. Nàng hiện tại còn muốn dựa vào này nam nhân dẫn nàng này tọa tinh cầu, tự nhiên sẽ không thực đánh chết người, chỉ là lúc này nam nhân sống so chết cũng hảo không đến chỗ nào đi, hắn thân thể lấy không bình thường góc độ vặn vẹo, nhất là bị Bách Hợp giẫm trung xương cốt địa phương, na cánh tay đã lần lượt bỏ đi, bị mấy người đại hán nâng lên tới lúc, hắn nhân đã chết ngất, nhất mặt vết máu, na nguyên bản sơ được chỉnh tề bóng loáng tóc tùm lum tà la dán tại trên mặt hắn, mấy người đại hán có chút chân tay luống cuống.

Bách Hợp chính mình cấp chính mình đem xương cốt chính, này mới đi tới nam nhân.

Vừa mới nàng liên quang vũ khí hạt nhân công kích đô có thể tránh thoát, thả là dị năng giả, nam nhân đô không phải nàng đối thủ, mấy người đại hán tự nhiên cũng là thấy.

Tái nghĩ đến chết tại trong tay nàng mấy cái đồng lõa, phù nam nhân mấy người đại hán bản năng nghĩ ném nam nhân trong tay chạy trối chết, khả nhất tới trước kia nam nhân uy lực còn lại vưu ở đây, nhị tới nếu như Bách Hợp thực muốn bọn hắn tánh mạng, như vậy ngắn cự ly, mọi người chính là muốn chạy trối chết cũng không nhất định có thể chạy được thoát. Mấy người đại hán cứng đầu đứng tại chỗ không động, trong mắt lộ ra cảnh giác sắc.

Bách Hợp mới bất quản trong lòng những người này đang suy nghĩ gì, trong cơ thể nàng lúc này tùm lum tà la, tình huống cũng thập phân hỗn loạn, không có tinh thần lực áp chế, gân mạch trung linh lực lại bị na cổ nguyên bản vẫn dấu kín lên dị năng sở cắn nuốt, vừa mới chế tạo ra tới băng thuẫn hảo tượng đem trong thân thể của nàng năng lượng dùng hết, nhượng nàng gân mạch khô cạn được đô có chút phát đau. Nàng cố nén khó chịu cảm, đến trước mặt nam nhân này, duỗi tay bắt lấy na nam nhân xiêu xiêu vẹo vẹo vô lực thùy ở bên cạnh cánh tay, dùng lực run lên.

'Răng rắc' nhượng nhân sợ cốt cách tiếng vang lên, na nam nhân nguyên bản đã mất đi ý thức trình trạng thái hôn mê, lúc này bị này nhất kích thích, thế nhưng nhất cái kích linh, thân thể run một chút, tỉnh lại, lại bởi vì cực độ đau đớn, căn bản gọi không ra thanh âm, chỉ là nhất đôi mắt sung mãn máu đỏ ti nhìn chòng chọc Bách Hợp xem.

"Giữa chúng ta, đã huề nhau." Hắn hung tợn ánh mắt cũng không có dọa Bách Hợp đến, trái lại đem hắn nhất chỉ xương cốt sửa chữa quá hậu, lại bắt đầu mò hắn mặt khác xương cốt đứt đoạn địa phương.

Nàng là tại cấp nam nhân bó xương, chỉ là bó xương rất nhiều, lực đạo cũng không có thu liễm, na loại đau đớn quả thực muốn nhân mệnh, nam nhân bị giày vò đến nhất thân mồ hôi lạnh tẩm lại tẩm, đau được cơ hồ thất thanh gọi không đi ra, sau một lúc lâu, đem hắn lưỡng cánh tay xương cốt đẩy hồi nguyên vị, nam nhân đã sắc mặt thiết thanh, cả người tựa từ trong nước mò đi ra bình thường.

"Hiện tại bắt đầu đàm chúng ta hợp tác, mang ta ly khai Kamila tinh cầu." Bách Hợp thu tay trở về, cố nén hư nhuyễn bước chân, liếc nhìn nam nhân.

Lúc này hắn bề ngoài chật vật không chịu nổi, tiếng hơi thở đô có vẻ hữu khí vô lực, nghe Bách Hợp này lời nói, hắn miễn cưỡng gật đầu, chỉ dùng nhãn thần ra hiệu Bách Hợp theo mình nhi trở về, lập tức mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, yên tâm hãm vào trong hôn mê.

Tiền Bách Hợp có cơ hội giết hắn lúc đô không có động thủ, lúc này nam nhân tự nhiên tin tưởng nàng không thể hội động thủ lần nữa.

Dù sao có thể ly khai Kamila tinh cầu này cái dụ hoặc quá đại, không có nhân có thể chống cự được. Bách Hợp thân thủ tái lợi hại, nếu là không có biện pháp ra đi, tối đa sống lưỡng tam bách niên thời gian, nàng liền hội giống như ngồi tù vậy, tại trong tuyệt vọng cùng thống khổ, tại khuyết thiếu lương thực cùng nguồn nước tình huống hạ vô thanh vô tức chết vào này tinh cầu, mà hiện tại ly khai này tinh cầu duy nhất cơ hội liền ở trên thân nam nhân, nàng vừa mới đô không giết nhân, tự nhiên sẽ không sau khi hắn hôn mê giết hắn, nói không chừng còn hội tìm hết mọi cách bảo hộ hắn.

"Cõng hắn hảo, nếu như hắn chết, các ngươi cũng không muốn sống sót." Này nam nhân đoán không sai, hắn nhất mất đi ý thức, Bách Hợp liền chỉ mấy người đại hán phân phó.

Nghe nàng lời nói, mấy người đại hán không dám lãnh đạm, càng không dám biểu đạt ra 'Rõ ràng chính là ngươi đánh người thành như vậy, tối hậu lại muốn bọn hắn tới gánh vác trách nhiệm' oán quái cảm xúc, rất sợ nam nhân ra sự nhi, đem kỳ bối ở trên lưng cẩn thận dè dặt bảo vệ, này mới lĩnh Bách Hợp đi vào thành đi.

Đến này tọa tội ác tinh đã hơn năm năm thời gian, này không phải Bách Hợp lần đầu vào thành, chỉ là này nhất hồi nàng cấp thành trung nhân mang tới kinh ngạc tối đại.

Đại hán trước khi vào thành, hiển nhiên liền cùng thành trung nhân đã liên lạc quá, mấy người nhất vào thành, liền đã có nhân đợi tại cửa thành trung, trong ánh mắt nhìn Bách Hợp của khá nhiều người tới nghênh đón đô mang kiêng kỵ cùng nghĩ lại mà sợ. Này nữ nhân mấy năm trước lần đầu tới giành ăn vật lúc, rõ ràng thân thủ còn cũng không tính bao nhiêu lợi hại, chính là trưởng thành lại rất nhanh chóng, mới ngắn ngủn vài năm thời gian trung, liền đem tội ác tinh lý nhượng nhân kinh sợ sợ hãi tinh thần năng lực giả thương thành như vậy hình dạng.

Trở lại nam nhân sở tại vị trí, Bách Hợp rất khoái bị nhân an trí đi xuống rửa mặt chải đầu nghỉ ngơi điều dưỡng, nam nhân tắc rất khoái bị hắn nhân khiêng đi, Bách Hợp nguyên bản còn sợ hãi trong thành này nhân cùng hung cực ác, thừa dịp nam nhân mê man trung đối hắn làm ra cái gì, hư hỏng chính mình đại sự, bởi vậy này nam nhân tại bị nhân khiêng đi tiền, nàng thật sự đem nam nhân cấp đánh thức, ở dưới khuôn mặt khó coi của nam nhân, này mới trở lại này đó nhân lâm thời cấp chính mình an trí địa phương.

Tiến vào này cái nhiệm vụ vài niên thời gian, trừ ngay từ đầu tỉnh lại lúc xuất hiện tại Tiêu Dục phi thuyền thượng ở ngoài, đây là Bách Hợp lần đầu trụ vào trong căn phòng sạch sẽ. (chưa hết còn tiếp..)

ps: tối gần tiết tháo ở vào hoàn toàn đánh mất ven, đáng sợ là ta hoàn toàn cứu vớt không lên...

Đệ nhất càng.

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (mười ba)

Kamila tinh cầu khuyết thiếu thực vật cùng nguồn nước, khả cũng không đại biểu trong này liền tuyệt đối không có thủy cùng thực vật. ⊙ đỉnh,. Chỉ là năng lực thấp trầm nhân, ở trong này thiếu cơm thiếu áo bãi, thực lực cao cường nhân, thủy chung vẫn là cùng phổ thông dân chúng không giống nhau.

Nam nhân không có lừa Bách Hợp, nàng lâm thời cư trụ căn phòng tuy rằng đơn giản, chính là trong này có tắm rửa gian, có nguồn nước, thậm chí còn có nguồn sáng, tại ngoại giới được xưng không có bất kỳ khoa học kỹ thuật vật tồn tại Kamila tinh cầu, này đó đông tây xuất hiện nhượng Bách Hợp đối với nam nhân đã nói có thể ly khai Kamila tinh cầu lại nhiều mấy phân tín niệm.

Tiến vào nhiệm vụ trong vài năm nay, đây là Bách Hợp lần đầu tiên tắm rửa, tiền vi mạng sống bất giác được, lúc này tiếp xúc đến nguồn nước mới phát hiện trên thân mình quả thật khó chịu, nàng dùng đại lượng thanh khiết nguồn năng lượng mới đem chính mình na nhất mái tóc dài đã hơi có chút cứng ngắc tẩy sạch sẽ. Phòng tắm bốn phía an an tĩnh tĩnh, nàng tá tẩy thân thể động tác, làm mấy cái tinh thần luyện thể thuật, linh lực ùa vào trong cơ thể nàng, nàng ẩn ước cảm giác đến trong thân thể mình trừ linh lực tồn tại ở ngoài, mặt khác nhất cổ lạnh buốt lực lượng cũng bắt đầu tại trong gân mạch của nàng du tẩu.

Nàng duỗi tay ra, thử vận hành thể nội này dòng linh lực, nguyên bản trong lòng bàn tay nàng nhất tiểu vũng nước đọng rất khoái tại dưới tác dụng của dị năng biến thành mạo hàn khí băng cứng, bị nàng ném đến trên mặt đất.

Bách Hợp phán đoán này dị năng vận hành đại khái cùng linh lực không sai biệt nhiều, chính là muốn thế nào khống chế, nàng còn không có đụng đến kết cấu, nhưng là nàng có rất nhiều thời gian có thể chậm rãi lần mò, dù sao lúc này nàng cũng không phải hoàn toàn dựa vào này dị năng tới bảo mệnh.

Tối nhượng nàng đáng giá chú ý, là nàng có chút kỳ quái, này cỗ thân thể thế nào hội có dị năng tồn tại.

Minh Vương Tử Tinh trung, tuy nói vương thất lý công chúa mỗi cách tam đại liền hội xuất hiện dị năng. Chính là lịch sử thượng cũng cũng không phải mỗi một nàng công chúa đô có cơ hội tỉnh giấc, nhất là vượt qua hai mươi lăm tuổi không có tỉnh giấc, Hoa thị con nối dõi dị năng tỉnh giấc tỉ suất đó là cực kì bé nhỏ.

Mà Hoa Bách Hợp cùng Hoa Phù Nhã xuất sinh này nhất đại, quả thật là phải dị năng xuất hiện nhất đại, nhưng không có nhân hội nhận biết dị năng chính là tại trên thân nàng xuất hiện, bởi vì nàng không có tinh thần lực.

Hoa Phù Nhã là này nhất đại là ít có a+ cấp tinh thần lực, nói đại khái ngân hà tế lý rất nhiều tinh cầu trung, tinh thần lực được đến khai phá hơn nữa phổ biến vận dụng hậu, cơ hồ tất cả nhân loại đô hoặc nhiều hoặc ít có được tinh thần lực, khả nếu là chân chính muốn chỉ huy cơ giáp. Hoặc là trở thành chiến sĩ. Tắc phải có được c cấp trở lên tinh thần lực. Này cái sabc phân cũng không phải chỉ tinh thần lực mạnh yếu, mà là chỉ tiên thiên thiên phú.

Thiên phú càng cao, về sau tu luyện tinh thần lực đẳng cấp tiến giai liền càng dễ dàng, tinh thần lực tu luyện càng về sau. Trừ có thể chỉ huy cơ giáp ở ngoài. Còn có thể tượng tiền na nam nhân bình thường tiến hành đơn độc chiến đấu.

Chỉnh cái hệ ngân hà cộng có nhân khẩu mấy ngàn vạn trăm triệu. Chính là có được a cấp thiên phú nhân loại, không vượt qua nhất ngàn cái. Mà Hoa Phù Nhã thế nhưng là a+ cấp tinh thần thiên phú, như vậy số liệu trị. Dù cho lúc trước là tại lấy tinh thần lực nổi tiếng vu hệ ngân hà Minh Vương Tử Tinh trung, cũng là cực kỳ ra danh. Hoa thị vương thất đem kỳ coi vi gần ngàn năm tới Hoa thị tinh thần lực thiên phú tối xuất chúng công chúa, ai đô nhận biết dị năng đồng dạng cũng hội xuất hiện tại trên thân nàng, lại không có nghĩ đến, tối hậu bất luận là ở trong nội dung vở kịch, vẫn là tại trong ký ức của Hoa Bách Hợp, Hoa Phù Nhã lại vẫn đô không thể kích phát ra dị năng.

Thẳng đến nàng đến hai mươi lăm tuổi hậu, dị năng bị tỉnh lại tỉ suất đã tiểu lại tiểu, hoa gia nhân đô chỉ xem nàng như là dị năng tỉnh giấc thất bại, lại không nghĩ đến, này nhất đại hoa gia dị năng hội tiềm phục tại trong thân thể Hoa Bách Hợp.

Lưỡng thư muội nhất cái có được tuyệt hảo tinh thần lực thiên phú, nhất cái còn lại là có được dị năng, liền hảo tượng hai thứ này đông tây vốn phải xuất hiện ở trên thân cùng một người, lại bị chia đều cấp lưỡng người dường như.

Bách Hợp mấp máy khóe miệng, lần nữa vận hành thể nội dị năng lực, này nhất hồi cẩn thận dè dặt khống chế dị năng, đem tay trung thủy tụ thành nhất đóa bông tuyết hình dạng, đáng tiếc tối hậu dù cho nàng tái nỗ lực, lại vẫn là thất bại.

Này nhất hồi nàng ở cửa ải sinh tử đột nhiên dị năng tỉnh giấc, hiện tại hồi tưởng lại cảm thấy may mắn rất nhiều, phán đoán trừ là chính mình đương thời ở trong lúc nguy nan ngoại, tối đại khả năng, là na nam nhân công kích nàng lúc sử dụng tinh thần lực. Nàng sớm liền phát hiện đến dị năng tồn tại, lại vẫn không cách nào dẫn ra, vô luận nàng dùng hết như thế nào phương pháp, nhưng lúc này đây nam nhân đánh bậy đánh bạ cử động, lại đem dị năng kích thích bùng nổ.

Rất có khả năng dị năng là cần đại lượng tinh thần lực kích thích mới hội xuất hiện, nghĩ đến dị năng tiền cắn nuốt tinh thần lực lúc cảm giác, không biết này chủng đặc tính có thể hay không giữ lại, nếu như nàng phán đoán là thực, như vậy về sau tinh thần lực công kích đối với nàng mà nói liền tái giống như trước kia kiêng kỵ. Mà nếu như nàng phán đoán sai lầm, như vậy nàng liền muốn càng thêm nỗ lực luyện tập, chỉ cần đương chính mình luyện thể thuật cùng bậc đã cường đại đến tinh thần năng lực giả trói không được chính mình lúc, tinh thần năng lực giả sát thương lực đối với nàng mà nói tự nhiên liền sẽ không quá đại.

Vạn vật tương sinh tương khắc, tinh thần năng lực giả có thể khắc chế khá nhiều sự việc, nhưng đồng dạng, tinh thần năng lực giả phần lớn chú trọng vu tinh thần lực tu hành, ** thực lực phần lớn đô yếu kém, mà thể thuật giả cùng bậc nếu là cao hơn vu tinh thần năng lực giả, còn lại là tinh thần năng lực giả khắc tinh. Về phần nàng phỏng đoán sự tình phải hay không là thực, nàng chuẩn bị tìm cái cơ hội đẳng na nam nhân thức tỉnh lại hậu, tái hòa hắn thử một phen liền biết.

Này nhất cuộc chiến đấu mệt mỏi ở trong nước nóng bị súc sạch sẽ, lồng ngực xương sườn đứt đoạn đau đớn tùy trong thân thể nàng linh lực dần dần tràn đầy mà sút giảm khá nhiều. Bách Hợp không có vẫn lưu ở trong phòng tắm, đem chính mình thanh lý sạch sẽ xuyên thượng này đó nhân cấp nàng đưa tới y phục tác chiến đi ra lúc, nam nhân đã ở trong phòng khách đẳng nàng rất lâu.

Thấy Bách Hợp đi ra lúc, minh hiển đã khôi phục khá nhiều nam nhân mặt thượng lộ ra giật mình sắc, hắn hiển nhiên không có nghĩ đến, vừa mới na lôi thôi bề ngoài hạ, xuất thủ dữ tợn nhân thế nhưng chính là như vậy nhất đại mỹ nhân nhi. Tuy nói sớm đoán được Bách Hợp giới tính, khả nam nhân thật sự không có nghĩ đến nàng niên kỷ chính là như vậy nhẹ, lúc này thấy nàng đệ nhất mắt, trước là có chút kinh diễm, chỉ là rất khoái liền nghĩ đến Bách Hợp đánh hắn lúc dữ tợn, tái nghĩ đến nàng cấp chính mình cái gọi là bó xương lúc hung tàn, nam nhân kích linh linh run cầm cập, ra hiệu thủ hạ kéo ghế dựa ra, thỉnh Bách Hợp ngồi xuống.

"Ta kêu..." Hắn dừng một chút, mới nhếch nhếch khóe miệng: "Kêu ta Kamila đi, ta ở trong này ngốc rất lâu, lâu được cả chính mình danh tự đô sắp nhớ không được." Trước hắn trọng thương gần chết, khả ngắn ngủn nhất giờ không đến công phu, trên người ngoại thương lại đô tượng là khôi phục, tuy nói thần sắc vẫn có chút uể oải, khả nhìn qua cũng không tượng nhất giờ tiền thiếu chút nhi toàn thân xương cốt vỡ vụn bộ dáng.

"Dị năng giả, băng hệ dị năng giả, niên kỷ như vậy tiểu, Minh Vương Tử Tinh? Không, không thể, ngươi một chút tinh thần lực đô không có." Nam nhân thân là tinh thần năng lực giả, tự nhiên rất dễ dàng liền có thể phát hiện được ra Bách Hợp là lấy thể thuật cùng dị năng am hiểu, hơn nữa tại trong một giờ đồng hồ này, cũng không chỉ là Bách Hợp nhất người tại phỏng đoán, hắn đồng thời cũng tại nghĩ tiền tình cảnh, rất minh hiển Bách Hợp dị năng là tại sắp chết thời điểm đột nhiên bùng nổ, nói không chừng trước đó, chính nàng đô không biết chính mình có được dị năng.

Hệ ngân hà trung có được dị năng giả huyết thống tinh cầu cũng không nhiều, tổng cộng chỉ phải như thế mấy cái, này cái tự xưng Kamila nam nhân hiển nhiên đối này thập phân hiếu kỳ, khả Bách Hợp căn bản liền không có hứng thú nói với hắn này đó.

Nàng đối với này nam nhân thân phận cũng không hiếu kỳ, cũng không nghĩ cùng hắn trao đổi cái gì tin tức, nàng rất trực tiếp đánh gãy nam nhân lời nói, bình tĩnh hỏi một câu:

"Ngươi nói có ly khai trong này biện pháp." Nàng đối nam nhân danh tự cùng lai lịch không có hứng thú, đồng dạng đối với nam nhân hiếu kỳ tâm tự nhiên cũng không có thỏa mãn tất yếu. Nam nhân thấy nàng na cặp mắt bình tĩnh, đột nhiên nghĩ đến nàng tiền sung mãn sát ý lúc xem chính mình bộ dáng, trong lòng đánh cái đột, vội vàng quay đầu, khả ngay sau đó hắn phản ứng kịp chính mình là tại sợ hãi hậu, sắc mặt lại có chút thiết thanh chuyển trở về, ép buộc chính mình đi xem Bách Hợp sống mũi dưới đây:

"Đúng, từ hơn bảy mươi năm trước, chúng ta liền tại thử chế tạo phi thuyền, muốn ly khai này chỗ quái quỷ, chỉ là chúng ta trong các người này, cũng không có tượng đế vương tinh như thế chuyên thuộc khoa học kỹ thuật nhân tài, tuy nói nghiên cứu nhiều niên, phi thuyền lại là tạo hảo, chính là lại cũng không dám bảo chứng kết quả." Hắn cắn chặt răng, trên mặt lộ ra cười khổ sắc: "Kamila tinh cầu khuyết thiếu thực vật cùng nguồn nước, sợ rằng tái quá lưỡng tam bách niên thời gian, trong này cận có nguồn năng lượng đô hội bị ra tay quang, nếu là không nghĩ biện pháp, chỉ có chết ở trong này. Chính là phi thuyền tính năng chúng ta cũng không dám xác định, này tinh cầu cự ly tối gần tinh cầu, có được bách trăm triệu năm ánh sáng cự ly, cần xuyên qua trùng động, nếu là nhất cái không hảo, có khả năng hội biến mất tại trong trùng động, trở thành thái không rác rưởi, liên cặn bã đô sẽ không thừa lại." Hắn lượm nhất căn rơi xuống đến trên quần áo mình tóc, xoa hai cái, tiếng nói vừa dứt, sảnh trung an tĩnh được tượng là tử địa bình thường.

Bách Hợp cũng không nghĩ đến hắn đã nói ly khai này địa phương, thế nhưng chính là như vậy phương pháp.

Nguyên bản nàng nghe nói này nam nhân có được quang vũ khí hạt nhân, hơn nữa có được có thể liên hệ quang não lúc, còn cho rằng hắn cùng ngoại giới khai thông thượng, lúc này nghe hắn này lời nói, trong lòng có chút phát trầm.

Đại tự nhiên uy lực vĩnh viễn so nhân vi muốn đại, sớm vào hơn ba ngàn năm trước nhà khoa học nhóm tuy rằng đã nghiên cứu ra nhân công chế tạo trùng động phương pháp, bây giờ trải qua mấy ngàn năm phát triển, này hạng kỹ thuật đã cơ bản xem như ổn định, nếu là chính quy hệ ngân hà liên minh các hành tinh hoặc là khác phát đạt tinh cầu chế tạo phi thuyền, muốn nhảy càng này đó trùng động, tự nhiên nguy cơ không đại, chính là tượng này Kamila đã nói, do này đó nửa điệu nhân nghiên cứu đi ra phi thuyền, liền không nhất định dám bảo chứng.

Dù cho phi thuyền chỉ là một chút ngoài ý muốn, đô có khả năng dẫn tới nhân công chế tạo trùng động lượng thể ước số bất ổn, một khi hắc động sụp đổ, trùng động không tồn tại, tự nhiên bị bao bọc ở bên trong phi thuyền cùng với nhân loại đô có khả năng hội chết.

Kamila nói vừa xong, cũng không thúc giục Bách Hợp cấp chính mình hồi đáp, hiện tại hắn lá bài tẩy đô bãi tại trước mặt Bách Hợp, muốn thế nào lựa chọn, tự nhiên do nàng.

Lưu tại Kamila tinh cầu, cả một đời tầm thường vô vi, khả năng cẩu thả sống tạm bợ nhất lưỡng bách niên, tại trên tinh cầu này xưng bá, tối hậu chết đi, hoặc là liều một đường sinh cơ, ngồi phi thuyền ly khai, Kamila chính mình đô đã do dự hơn mười năm sự việc, lúc này rốt cuộc cũng có nhân giống mình phiền, hắn có chút hạnh tai nhạc họa nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, muốn đợi nàng hồi đáp. (chưa hết còn tiếp..)

ps: đệ canh hai ~!

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (mười bốn)

"Ngươi nói ly khai Kamila tinh cầu biện pháp, chính là dùng này nửa điệu phi thuyền, tới đổi ngươi mạng sống cơ hội?" Này cái tự xưng Kamila nam nhân xem hảo hí bình thường nhãn thần, cũng không có nhượng Bách Hợp thẹn quá hóa giận, nàng chỉ là nhướng mày, xem này nam nhân nhất mắt. Nàng này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, nam nhân sắc mặt liền hơi hơi biến, hắn cắn chặt răng, khả bởi vì này cái động tác hiển nhiên khẽ động hắn miệng vết thương, bởi vì hắn khuôn mặt lộ ra mấy phân đau đớn sắc tới.

Bây giờ hắn bề ngoài tuy nói đã xem lên hảo được không kém nhiều, khả trong đó thương nhất giờ thời gian là không thể hảo được hoàn toàn, dinh dưỡng dịch thiếu sót nhượng hắn chỉ có thể tạm thời chữa khỏi trí mệnh thương, khả còn lại thương vẫn là cần thời gian tới dưỡng, lúc này hắn cắn răng động tác nhượng hắn liên hút vài hơi lãnh khí, cười mấy thanh, biểu tình có chút âm trầm, trong miệng hừ nói:

"Nửa điệu phi thuyền? Nữ sĩ, ngươi cho rằng này là như thế nào địa phương?" Hắn nói đến đây nhi, rốt cuộc nhẫn nại không được, duỗi tay xao một chút cái bàn: "Trong này là Kamila tinh cầu, là gặp chỉnh cái hệ ngân hà ngàn vạn trăm triệu nhân dân sở vứt bỏ sở, trong này chính là tử vong phúc địa, trong này chính là ma quỷ chi đô! Tới người tới chỗ này không có chỗ nào mà không phải là gặp lưu đày, ai sẽ cho chúng ta ra đi cơ hội?" Nam nhân càng nói, càng là có chút kích động, trong mắt lộ ra oán hận sắc tới: "Ta tại này địa phương đã ngốc hơn bốn mươi năm, năm này sang năm khác thủ đi xuống, chính mắt thấy Kamila tinh cầu nhân loại từ mười vạn biến được bây giờ nhân số lục vạn không túc, tái cách bốn mươi năm đi xuống, trong này sợ rằng liên hai vạn nhân đô không thừa nổi! Ngươi hôm nay tắm rửa dùng quá thủy, có thể sử gần trăm người có thể nhiều hoạt vài thiên..."

Nam nhân lời nói trung lộ ra tuyệt vọng cùng phẫn nộ, hắn càng nói tiếng âm càng đại, nhưng Bách Hợp chỉ là lạnh lùng nhìn chòng chọc hắn xem, cũng không xuất thanh, chính hắn nói càng về sau, cười khổ hai tiếng, có chút suy sút duỗi tay bò bò chính mình tóc, thở sâu mấy hơi thở, lại đem này kích động cảm xúc cưỡng ép kiềm nén đi xuống:

"Ta từ trong tay thủ lĩnh trước tiếp lấy hạng kế hoạch, xác xuất thành công cũng không đại. Khả lưu ở bên này, tại khuyết thiếu thực vật cùng nguồn nước trung ngày qua ngày ngao đi xuống, dự đoán còn có thể sống bốn năm mươi niên thời gian, khả ta nhắc nhở ngươi. Dị năng giả tuổi thọ xa so với người bình thường thêm dài, ta xem ngươi tượng là còn chưa trưởng thành, chờ đến một ngày kia tuyệt vọng tinh thượng bị lưu đày nhân loại nổi điên chết hết, dự đoán ngươi cũng sống không được bao lâu, muốn đi muốn lưu. Hiện tại liền xem ngươi."

Chính hắn vi này cái đô xoắn xuýt nhiều niên, phi thuyền kế hoạch đã tiến hành thượng bách niên thời gian, chính là không có nhân dám đi mạo hiểm, lưu ở bên này cẩu thả sống tạm bợ, tuy rằng biết rõ này là chủng đày đọa, khả con kiến còn ham sống, càng là nếm qua quá tuyệt vọng, càng là có thể cảm giác đến sinh mệnh đáng khen, không nguyện ý chết đi.

Tối trọng yếu, phi thuyền kế hoạch cấp trong này nhân tăng thêm mấy phân hi vọng. Tổng cảm thấy hiện nay phi thuyền đô nghiên cứu đi ra, chung có một ngày hội có càng an toàn ổn thỏa biện pháp có thể ly khai này nhi, cho nên chỉ cần có hi vọng ở đây, liền không nhân nguyện ý đi đổ na hai mươi phần trăm đô không đến xung ra Kamila tinh cầu cơ hội, thượng nhậm thủ lĩnh đến chết tiền đô không thể làm ra quyết định, này nam nhân đồng dạng cũng là như thế, bây giờ hắn xem Bách Hợp, trong lòng ẩn ước có một loại chính mình đẩy bao đồ đến trên thân nàng cảm giác sảng khoái, nói chuyện xong, liền chuyển đầu không xuất thanh.

"Thành công tỉ suất có nhiều đại?" Bách Hợp nghe hắn nói xong. Hỏi một câu. Nam nhân nhếch miệng nhất cười, có chút vô lại buông tay: "Không biết."

Này nói vừa xong, nam nhân liền phát hiện Bách Hợp nhãn thần biến được có chút nguy hiểm, hắn cười hai tiếng:

"Thực không biết. Không có nhân dám làm thí nghiệm, đồng dạng, phi thuyền chỉ có nhất cái, cũng không có nhân nguyện ý đi làm na cái thí nghiệm." Hắn có chút phiền táo duỗi tay ở trên bắp đùi vỗ vỗ, cắn chặt răng: "Bây giờ này cái cơ hội bãi tại trước mặt ngươi, nếu như ngươi muốn ly khai. Ta hội đem phi thuyền cấp ngươi, ngươi muốn là thực ly khai, chỉ hi vọng xem tại chúng ta trợ ngươi ly khai phần nhi thượng, có thể cứu chúng ta ra này địa phương, chỉ cần có thể nhượng ta ly khai, ta nguyện ý cả một đời thụ ngươi động cơ." Đương nhiên, nếu như Bách Hợp thất bại, biến mất tại trong trùng động, cùng này phi thuyền cùng nhau trở thành thái không rác rưởi, như vậy cũng chứng tỏ Kamila tinh cầu nhân tiến hành vài thập niên phi thuyền kế hoạch thất bại, hắn cũng hảo an tâm tại này vượt qua quãng đời còn lại, không cần tổng tái có na chút hư vô mờ mịt huyễn tưởng.

Nam nhân đánh bàn tính được thật sự là vang dội, hắn thậm chí nửa điểm nhi không có giấu diếm hắn ý đồ ý tứ: "Ta có thể cấp ngươi lưỡng ngày thời gian cân nhắc..."

"Không cần cân nhắc." Bách Hợp lắc lắc đầu, sự cho tới bây giờ, nàng căn bản không có lựa chọn dư địa. Nàng tính cách tuy rằng không phải bao nhiêu quả cảm cương nghị, khả cũng không phải do dự thiếu quyết đoán, cùng kỳ ôm nhất tia hi vọng, tại này hỗn ăn chờ chết, đẳng lần này nhiệm vụ thất bại, đảo không như liều một phen, nếu là có thể sống ra đi, nhiệm vụ nói không chừng còn có một đường sinh cơ, nhược vĩnh viễn lưu tại Kamila tinh cầu, nàng nhiệm vụ liền thực là không có nửa điểm nhi cứu vãn dư địa.

Đối với này đó nhân mà nói nhất sinh thời gian phi thường dài đăng đẳng, khả nàng muốn theo đuổi, là càng thêm vĩnh cửu sinh tồn.

Bách Hợp quyết đoán hiển nhiên có chút ra ngoài dự liệu của mọi người ở ngoài, không chỉ là na nam nhân, liền liên mấy người đại hán đô có chút giật mình nhìn chòng chọc nàng xem, nàng thập phân khẳng định mở miệng:

"Này phi thuyền, ta muốn."

Bao nhiêu năm rồi, đối mặt như vậy nhất cái không xác định phi thuyền, này nhóm người rõ ràng ai đô có cơ hội có thể nói ra như vậy lời nói, chính là không có nhân dám mở miệng như vậy nói, lúc này nghe Bách Hợp này vừa nói xong, nam nhân chỉ cảm thấy tâm trung đại chấn, cổ họng có chút phát sáp:

"Ngươi, ngươi thực không cần suy nghĩ một chút sao?" Phi thuyền nội bộ cấu tạo toàn là nhất bầy cũng không chính thống nhà khoa học nghiên cứu chế tạo đi ra, ổn định tính cùng tính an toàn không nhân dám bảo chứng, xuyên qua sớm động hành vi không thể nghi ngờ là tìm chết, nam nhân tuy rằng vẫn hi vọng nghe nàng như vậy nói, khả thực chuyện ập lên đầu, lại không biết thế nào, thốt ra: "Ngươi có thể cân nhắc mấy thiên..."

"Ta nói quá, ta không cần cân nhắc." Bách Hợp lắc lắc đầu, đánh gãy hắn lời nói.

Nam nhân xem nàng như vậy khẳng định, vừa mừng vừa sợ: "Na đã như thế, ta thay ngươi chuẩn bị mười ngày tả hữu thực vật cùng nguồn nước..."

"Không phải thay ta, mà hẳn là thay chúng ta." Bách Hợp ý vị thâm trường nhìn hắn một cái, nam nhân vui vẻ ra mặt lắc đầu: "Không, không, không nữ sĩ, không có chúng ta, chỉ có ngươi..."

Bây giờ hảo không dễ dàng có nhân nguyện ý làm na mở đường tiên phong, thành cùng không thành cũng xem như lại nam nhân nhất việc tâm trung đại sự, hắn cơ hồ tượng là để xuống cục gạch trong lòng, nói chuyện đô có chút nói năng lộn xộn.

"Phi thuyền có thể sắp xếp nhiều ít nhân?" Bách Hợp lại một lần nữa cắt ngang lời hắn, nam nhân kích động nói: "Ước có thể sắp xếp gần trăm người không có vấn đề, ta có thể nhượng nhân ở bên trong cấp nữ sĩ trang thượng thư thái ghế sofa cùng giường, hướng dẫn xác định vị trí nghi chờ ta hội nhượng nhân..."

"Như vậy liền hảo." Bách Hợp gật đầu, ngay sau đó mở miệng lần nữa: "Có thể chứa nổi gần trăm người là tối hảo, ta còn thực sợ chứa không nổi, đến lúc đó muốn giết hết các ngươi."

"Ta còn có thể..." Nam nhân còn tại nhất mặt ước mơ, chính nghĩ nói phi thuyền cái gì địa phương có thể tái sắp xếp cái gì đông tây, đột nhiên nghe Bách Hợp này lời nói. Ngẩn ngơ, có chút giật mình hỏi:

"Cái gì ý tứ?"

"Cái gì ý tứ?" Bách Hợp đề cao chút thanh âm, hỏi lại hắn nhất câu, biểu tình bình tĩnh được có chút quỷ dị: "Tôn kính Kamila tiên sinh. Chẳng lẽ các ngươi thực cho rằng, ta sẽ cho các ngươi làm na con chuột trắng nhỏ, trở thành các ngươi mở đường tiên phong sao?" Nàng lời nói một chút đâm chọc nam nhân tâm trung tính toán, nói được hắn khuôn mặt thanh hồng đan chéo nhau.

Trong lòng nam nhân này tính toán Bách Hợp thập phần rõ ràng, tiền không có vạch trần. Lúc này đem tình huống hiểu rõ rõ ràng, nàng tự nhiên sẽ không tái cùng hắn vòng vo:

"Càng huống chi ta chính là nguyện ý, ai biết các ngươi ở trên phi thuyền có hay không thiết cái gì cơ quan ni? Dù sao đối với máy móc loại, ta là một chút đô không am hiểu."

"Nữ sĩ..."

"Trước kia ta đem ngươi suýt nữa đánh chết, ngươi hao tổn như vậy mấy tên thủ hạ, ta lại đoạt lấy ngươi thực vật, ngươi nghĩ giết ta, Kamila tiên sinh, ngươi không có nhớ lầm đi? Ai biết ngươi phải hay không là nghĩ tá này cái phi thuyền kế hoạch đem ta xử lý ni?" Nam nhân sắc mặt đại biến, vội vã muốn mở miệng. Bách Hợp lại căn bản liền không cấp hắn nói chuyện cơ hội: "Ta muốn chết ở trong thái không, ngươi thiếu cái đối thủ tranh với ngươi địa vị tranh danh lợi. Liền tính lui nhất vạn bộ mà nói, ngươi cũng không có như vậy tưởng pháp, hơn nữa không có muốn giết ta ý tứ, mà là chân tâm thành ý muốn đem phi thuyền tống cấp ta, này chủng nửa điệu đông tây, ta nếu như chạy đi, có thể trở về cứu các ngươi, các ngươi không cần phó ra nửa điểm nhi mạo hiểm, vẫn như cũ có thể thoát đi này địa phương. Nếu như ta không về được, chết ở trong không gian, các ngươi cũng xem như biết phi thuyền kế hoạch không thể thực hiện được, về sau có thể tái tiến hành thay đổi. Kamila tiên sinh, ngươi nghĩ được quá mỹ hảo."

Bách Hợp này lời nói được nam nhân á khẩu không trả lời được, hắn nguyên bản nghĩ nói lời nói, lúc này tại bị Bách Hợp đoạt trước nói hoàn hậu, há mồm không được.

Đại sảnh lý nhất trận trầm mặc, rất lâu hậu Bách Hợp đứng lên:

"Cùng nhau ly khai. Không nghĩ ly khai, na cũng không muốn nghĩ sống sót!" Nàng loan loan khóe miệng, này là nam nhân cùng đối diện nàng tới nay đệ nhất hồi xem nàng cười, thiếu nữ phải còn không đến thành niên niên kỷ, thân hình hơi có chút gầy yếu, nhưng lại như cành liễu một dạng dẻo dai mà có lực, tỏa sáng tươi sống cùng lực lượng quang hoa, tiền thụ quá thương rõ ràng nàng không có sử dụng dinh dưỡng dịch, nhưng lúc này lại căn bản xem không đến miệng vết thương, là cái thưởng tâm duyệt mục mỹ nhân, nhưng lúc này hắn thấy này ti tươi cười lúc, lại chỉ cảm thấy phía sau lưng phát lạnh.

"Hiện tại ta là thủ lĩnh." Kamila tinh hệ cường giả vi tôn, nắm đấm của ai ngạnh ai là lão đại, "Ta thật sự không nghĩ giết nhân, bất quá cũng hội có đặc thù tình huống thời điểm." Nàng nói chuyện lúc, trong mắt lộ ra sắc lạnh, nam nhân nghe nàng như vậy nhất nói, có chút chật vật cắn răng một cái, không dám lên tiếng.

Gặp trên mặt đám người này lộ ra tuyệt vọng cùng thấp thỏm không an thần sắc, Bách Hợp này mới đẩy ghế dựa, xoay người hồi phòng.

Nàng mỗi đi nhất bộ, chân sở giẫm qua địa phương cũng đã kết xuất nhất tầng băng sương, chờ đến nàng thân ảnh đã biến mất không gặp, na băng sương dấu còn không có hoàn toàn tán đi, trong đại sảnh lâm vào giống như chết trầm mặc.

Tại Bách Hợp mạnh mẽ uy hiếp hạ, dù cho này nam nhân căn bản không nghĩ quá muốn cùng một thể đi lên phi thuyền, chính là tại lập tức chết cùng liều bác một phen trung gian, nhất nhóm người vẫn là bị ép lựa chọn liều một phen.

Liều thắng còn có sống sót cơ hội, hơn nữa ly khai này chỗ quái quỷ, nếu là thua, chết ở trong vũ trụ, cũng so hiện tại lập tức chết tại trong tay Bách Hợp hảo nhiều.

Này nữ nhân căn bản không tượng kỳ bề ngoài bày ra như thế nhu nhược, mọi người tại kháng nghị vô hiệu hậu, sẽ ly khai Kamila tinh hệ kế hoạch định tại nửa tháng hậu. Tại trong nửa tháng này, nam nhân liều mạng nhượng thủ hạ thí nghiệm phi thuyền ổn định tính, mà Bách Hợp tại trong nửa tháng này, đem tâm tư đô phóng tại ra sao khống chế cùng quen thuộc dị năng thượng.

Nàng phát hiện ngay từ đầu lúc chính mình có thể sử ra dị năng số lần cũng không nhiều, thả uy lực cũng không tính đặc biệt đại.

Nghĩ đến nội dung vở kịch trung na chút dị năng giả khả độc lập gánh vác trụ nhất chỉ cơ giáp công kích, trước mắt nàng có được dị năng còn xa xa không đạt được như thế hiệu quả. Na thiên sở dĩ có thể từ nam nhân quang vũ khí hạt nhân công kích hạ đào thoát, thuần túy là bởi vì mệnh đại, nàng tỉnh giấc băng hệ dị năng dưới sự hoảng loạn sử ra băng thuẫn nghĩ ngăn trở công kích lúc, nàng không quy tắc băng thuẫn một góc đem nguồn sáng công kích khúc xạ một vài.

Trước mắt xem ra, Bách Hợp dị năng hẳn là ở vào nhất giai, muốn nghĩ lên tới có thể đối kháng muốn giáp nông nỗi, tối thiểu dị năng cần đạt tới lục giai trở lên. Chính là nhược muốn thăng giai, nếu là phổ thông dị năng nhân, chỉ dựa vào hấp thu không khí trung băng hệ nguyên tố, sợ rằng một hai năm tài năng tiến vào nhị giai, muốn tiến vào lục giai, tối thiểu cũng được bốn năm mươi niên hậu.

Bách Hợp biết rõ ràng này băng hệ dị năng nguyên lý hậu. Nghĩ đến bốn năm mươi niên thời gian, đảo cũng không có bao nhiêu không cam, nàng tính kiên nhẫn mười phần, chỉ cần có thể nhượng chính mình hoàn thành nhiệm vụ. Đừng nói bốn năm mươi niên, tứ ngũ bách niên nàng đô có thể nhẫn.

Nhưng là hấp thu nguyên tố nguyên tử, lại gồm không nhất định nhất định phải dựa vào băng hệ dị năng năng lượng tới hấp thu, nàng nghĩ đến chính mình tinh thần luyện thể thuật, luyện thể thuật giai đoạn trước lúc là dẫn thiên địa linh lực nhập vào người.

Thông tục tới giảng. Thiên địa linh lực cũng là thế gian vạn vật hạt, bao quát tinh thần nguồn sáng cùng với thủy hương thơm, cỏ cây sinh cơ cùng với tất cả, băng hệ nguyên tố tự nhiên cũng hàm ở trong đó, Bách Hợp tại trong nửa tháng này nhượng Kamila nhân không muốn tới quấy rầy chính mình, đem phòng trung tất cả chiếu sáng hệ thống toàn bộ tắt đi hậu, nàng lại tử tế kiểm tra nhất thông căn phòng có hay không máy giám thị hậu, mới an tâm bắt đầu tu luyện.

Mấy ngày hôm trước thời gian nàng vẫn dùng tới quen thuộc chính mình băng hệ dị năng thượng, chỉ là thân thể trung năng lượng cũng không đủ dùng, có lúc dị năng tung ra vài lần nàng liền cảm thấy gân mạch lý vắng vẻ trống không. Tại trong tình huống như vậy Bách Hợp thử làm luyện thể thuật dẫn linh lực nhập vào người, linh lực nhập vào người hậu, nàng rất kiên nhẫn dùng Đạo Đức Kinh vận hành phương thức đem linh lực hóa thuần vi chính mình tự thân nguồn năng lượng, nàng quả nhiên không có đoán sai, này đó nguồn năng lượng có thể chuyển hóa làm băng hệ dị năng.

Cũng là nói, chỉ cần nàng luyện thể thuật có thể đạt tới thân thể có thể cùng tự nhiên thuận lợi khai thông, không tái cần nàng lấy luyện thể thuật làm môi giới, đại lượng thiên địa linh khí có thể tùy thời tiến vào nàng thân thể, nàng không cần tái vi lực lượng khô cạn mà cảm thấy phiền não, đồng dạng. Chỉ cần trong cơ thể nàng còn có một tia nguồn năng lượng ở đây, nàng băng hệ dị năng có thể cuồn cuộn không dứt tung ra đi ra, dù cho nàng dị năng chỉ có nhất giai, cũng có thể tung ra ra tương đương vu tam giai trở lên uy lực.

Tối trọng yếu. Bởi vì tu luyện phương pháp, nàng dị năng thăng giai lên xa so khác dị năng giả càng khoái.

Chính là bởi vì như thế, cho nên trong mấy ngày này, nàng đem dị năng vận hành phương thức cũng chiếu Đạo Đức Kinh vận hành phương thức đi, dị năng tăng trưởng lên hơn nữa khoái, mười ngày quá hậu. Nàng đã cảm giác đến chính mình tung ra đi ra dị năng xa so với tiền lần đầu tiên tung ra đi ra uy lực càng đại, hơn nữa tùy dị năng tu vi tăng lên, nàng không tái cần lợi dụng nguồn nước mà chế băng, nàng có thể dùng tự thân linh lực đem chung quanh không khí ước số nhanh chóng đông lạnh hóa, mà kết xuất hàn băng.

Mấy ngày kế tiếp thời gian Bách Hợp vẫn mỗi đêm ngày luyện tập, không có linh khí thiếu hụt lo lắng, tại sung túc linh lực vận chuyển hạ, nàng từ vừa mới bắt đầu còn không biết thế nào đem băng hệ dị năng hoàn chỉnh phóng ra, càng về sau đã có thể hạ thấp không khí độ ấm mà chế thành băng nhận, gồm lấy này giết địch.

Nửa tháng thời gian dần dần quá khứ, nàng căn phòng môn trước giờ đô không có khai quá, môn ngoại Kamila nhân có chút do dự nhìn chòng chọc na khép kín khóa cửa, không nhân dám đi xao:

"Thủ lĩnh, thời gian sắp đến." Đang quyết định nửa tháng hậu muốn xuất phát, nam nhân cũng không có tiền do dự phân vân, bất quản là vi na một tia sinh tồn hi vọng nhất, vẫn là muốn đánh cuộc một phen, hắn đô hạ quyết tâm, mấy ngày nay tới nay mỗi ngày thủ tại phi thuyền xử, liên nhãn tình đô không dám hợp, liền rất sợ ra một tia ngoài ý muốn.

Khả lúc trước na người quyết định muốn đi, một khi nói muốn đi hậu, trái lại làm được vung tay chưởng quỹ bình thường, cái gì đô bất quản.

Nam nhân tâm trung không khoái, nhưng nghĩ đến trước Bách Hợp thân thủ, cũng giận mà không dám nói gì: "Nàng như vậy bao lâu?"

"Mười bốn thiên, liên đông tây đô không nếm qua, thủy cũng không muốn." Nhất đại hán nhỏ giọng hồi đáp, nếu là phổ thông nhân, thời gian dài như vậy không ăn đông tây, sợ rằng sớm đói được chịu không nổi, khả thiên thiên trong nhà này nửa điểm nhi động tĩnh cũng không có, nhượng nhân tâm trung thấp thỏm không an.

Nhưng tiền Bách Hợp khủng bố thực lực còn ấn ở trong lòng mọi người, nàng hồi phòng lúc tằng phân phó quá nhượng nhân không muốn quấy rầy nàng, bởi vậy dù cho mọi người tâm trung tái gấp, cũng không nhân dám xao nàng môn, bây giờ đã sắp đến xuất phát thời gian, nàng vẫn không có động tĩnh, nhất nhóm người này mới tới đây. Nam nhân nghe này lời nói, nhíu nhíu mày đang muốn mở miệng, cửa phòng lại một chút bị mở ra, hơn mười ngày thời gian quan ở trong nhà đen nhỏ, sắc mặt có vẻ có chút tái nhợt Bách Hợp từ trong nhà đi ra, na ánh mắt khiếp người được lợi hại, không biết phải hay không là bởi vì nàng là băng hệ dị năng giả nguyên nhân, mọi người tổng cảm thấy nàng này nhất mở cửa, ốc trung nhất đại luồng khí lạnh đập vào mặt, nhượng nhân kích linh linh rùng mình một cái.

"Thời gian đến?" Nàng mở miệng hỏi một câu, thuận tay khép cửa phòng, cách trở trụ na luồng khí lạnh, nam nhân gật đầu, đói nửa tháng thời gian, Bách Hợp bước chân không chỉ không hiện ra hư phù tương, trái lại đi được cực ổn: "Na liền đi đi."

Nàng tái đi lộ lúc, không có tái tượng nửa tháng trước kia, khống chế không nổi tiết lộ ra băng hệ dị năng manh mối, khả nam nhân tổng cảm thấy nàng cấp nhân cảm giác càng nguy hiểm khá nhiều. Nàng đi về phía trước vài bộ, nam nhân mới phản ứng kịp đi theo.

Này là Bách Hợp tại biết có phi thuyền hậu. Lần đầu tiên thấy này vật lớn kềnh càng.

Ở trong ký ức của nguyên chủ, nàng cũng là 'Xem' đến quá phi thuyền, tạo hình hoàn mỹ, cùng trước mắt này cái phảng phất bị tu bổ quá trăm ngàn lần đông tây hoàn toàn không giống nhau. Này đồ chơi nhất xem liền cũng không thế nào vững chắc. Thậm chí phải thua kém lúc trước nàng từ tiêu gia phi thuyền thượng bị ép ngồi na con chim máy kết thực, nam nhân thấy nàng ánh mắt, có chút lúng túng giải thích:

"Kamila tinh cầu nguồn năng lượng khuyết thiếu, này đã là chúng ta có thể lộng đi ra tối hảo cực hạn." Chính là bởi vì này cái đông tây cấp nhân bề ngoài đô không đại bền chắc, cho nên kiến thành như vậy nhiều niên thời gian. Vẫn không nhân dám thử.

Bách Hợp gật đầu, dẫn đầu tiến vào trong phi thuyền.

Ra ngoài dự liệu của nàng, này phi thuyền trừ bề ngoài khó coi ở ngoài, trong đó cũng là còn được, bởi vì tài liệu khuyết thiếu duyên cớ, khoang thuyền trung cũng không có dư thừa trang sức, thậm chí nhất tiến vào phi thuyền nội bộ, nàng liền có thể thấy na nhất tảng lớn khống chế menu cùng quang não hình chiếu nghi. Lam sắc tinh hóa pha lê thượng nhanh chóng hiển hiện cột mốc cùng phong tuyến cùng với không khí trung vật lý phần tử biến hóa đẳng tin tức, Bách Hợp chỉ nhìn thoáng qua liền quay đầu.

Có lẽ là nàng không có quá nhiều bới móc, nam nhân sắc mặt hảo xem khá nhiều. Chậm rãi giải thích: "May mắn lúc trước có ngươi rơi xuống lúc mang tới cơ giáp mảnh vụn, mới có thể đem tối chỗ mấu chốt bù đủ."

Khoang thuyền lý đặt phóng đơn giản thực vật, không có dư thừa hành lý, có phải là vì làm giảm trọng xử lý.

Bách Hợp không có xuất thanh, lúc này ai đô không tái nói chuyện, phi thuyền chuẩn bị thỏa đáng, quang não bản thượng biểu hiện nghi lý, trí tuệ và năng lực lấy máy móc thanh âm nói ra chuẩn bị bay lên lúc, mọi người tâm đô phảng phất run rẩy.

Động cơ bắt đầu vận chuyển, một nhóm người lục tục thượng phi thuyền. Dưới chân giẫm phi thuyền cái đáy bắt đầu khẽ chấn động. Một thước, mười thước, cây số...

Tùy phi thuyền dần dần cách mặt đất càng lúc càng cao, mấy người mặt thượng thần tình bắt đầu biến được có chút phức tạp mà lại kích động. Này cái ngày xưa vây khốn bọn hắn nhiều niên tinh cầu, bây giờ cuối cùng là muốn ly khai! Phi thuyền vọt vào mây mù trung, phá vỡ đại vùng sương mù dày đặc, lấy vận tốc ánh sáng bay khỏi, trước Kamila tinh cầu còn có thể lờ mờ thấy mặt đất cảnh sắc, dần dần tái thấu qua phi thuyền thân tàu tinh hóa pha lê xem ra đi lúc. Liền chỉ biến thành nhất khỏa trôi nổi tại trong ngân hà hệ đốm nhỏ.

Nam nhân khẩn trương ngồi tại quang não nghi tiền, dù cho phi thuyền chạy sớm đã đặt ra hảo, không cần hắn tay động lo liệu, khả hắn vẫn như cũ nhẫn không được nhìn chòng chọc, hệ ngân hà trung lớn lớn nhỏ nhỏ tinh hệ không biết phàm đã, thấu qua phi thuyền xem ra đi, na chút hằng tinh phảng phất phiêu tại thân tàu hai bên, thần bí bầu trời sao hạ, lam sắc cùng ánh sáng màu tím nguyên giao nguyên, có lúc trải qua nhất tinh cầu lúc, trong nháy mắt kia quang ám xẹt qua phi thuyền khoang thuyền, na tình cảnh đẹp không sao tả xiết.

Mọi người đô không nói chuyện, chỉ mê muội dường như nhìn ngoài cửa sổ cảnh trí, hệ ngân hà tuy rằng dấu diếm quá nhiều nguy hiểm, chính là này phiến tự do bầu trời sao lại thủy chung là nhượng nhân hướng tới, chỉ là một nhóm người trước kia lại hung bạo bị khốn tại Kamila tinh cầu.

"Muốn tiến vào trùng động!" Nam nhân có chút khẩn trương thanh âm đánh vỡ khoang thuyền trầm tĩnh, mọi người toàn thân đô căng thẳng lên. Phi thuyền sớm đặt ra hảo tọa tiêu, do máy vi tính khống chế hướng trùng động bay đi, này đó trùng động liên tiếp hệ ngân hà, nếu là lấy bình thường phi hành tốc độ, phi thuyền bay lên mấy trăm trăm triệu niên cũng chưa chắc có thể đạt tới vừa mới mọi người thấy gần trong gang tấc tinh cầu, chỉ khi nào lợi dụng nhân công trùng động, nhưng có thể nhanh chóng lấy vượt qua tứ duy không gian tốc độ tiến vào sớm đặt ra hảo tinh cầu tọa tiêu trung.

Dựa theo trước mắt tốc độ, chỉ cần thành công nhảy bát worm-hole, "Chỉ cần 17 thiên thời gian, chúng ta liền có thể đạt tới tối gần chu tử tinh hệ." Nam nhân có chút kích động mở miệng, quang não màn hình thượng lấy lam sắc hơi mờ tự thể biểu hiện đếm ngược lúc 407: 59: 23 con số, thời gian đã chính xác đến microsecond về sau, lấy mắt thường đô xem không thanh tốc độ chính bay nhanh nhảy chuyển, cũng là nói, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, tại này đó con số trị đếm ngược về không lúc, bọn hắn một thuyền 56 người, liền có thể thành công chạy ra Kamila tinh cầu, trở lại trong hệ ngân hà rộng lớn.

Chu tử tinh là ngân hà liên minh các hành tinh hạ nhất tinh cầu, chỉ cần tới nơi đó, bọn hắn liền an toàn. (chưa hết còn tiếp.)

PS: song canh hợp nhất ~!

Hôm nay có chút việc trì hoãn, thực xin lỗi đại gia...

Hôm nay liền không cầu phiếu... Tuy rằng ta hảo muốn.

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (mười lăm)

Tưởng tượng đến sắp đến tự do, mọi người nhìn chòng chọc quang não thượng con số, trong mắt lộ ra ước mơ sắc.

'Oành' một tiếng vang, phi thuyền hoảng hai cái, một chút vọt vào nhất worm-hole trung, khoang thuyền trong vòng điên cuồng va chạm lên. Động lý cũng không xem như thập phân ổn định năng lượng ước số không ngừng đè ép phi thuyền, thân tàu lấy cao tốc lúc bay qua, khoang thuyền thể bản thân phát ra bởi vì tốc độ quá khoái thêm vào trùng trong động bản thân sở tồn tại áp lực mà mang tới 'Kha kha' tiếng vang.

Na phiến mỹ lệ bầu trời sao rất khoái bị hắc ám sở lật đổ địa vị, phi thuyền khoang thuyền trung nhất phiến tĩnh mịch.

Vi tiết kiệm nguồn năng lượng, trừ cần khống chế đi tuyến đường trí tuệ và năng lực quang não vẫn thiểm lam sắc ánh sáng ở ngoài, phi thuyền trung khác hết thảy chiếu sáng đẳng đô đã quan hết.

Mọi người cảm giác đến dưới chân run rẩy, hủy là lo lắng đề phòng, lại là có chút hưng phấn không an, mỗi người đô vây tại trước mặt quang não, dù cho biết rõ cái gì cũng làm không được, nhưng lại chính là không nghĩ ly khai. Phi thuyền bị đè ép lúc, phát đi ra tiếng vang nhượng nhân da đầu run lên, đô tại lo sợ bất an lúc, Bách Hợp lại thừa dịp không nhân chú ý đến chính mình lúc, ở trong khoang thuyền làm khởi tinh thần luyện thể thuật động tác tới.

"Không, sẽ không có sự đi?" Thân tàu càng bay càng nhanh, bởi vì thời tốc ma sát quan hệ, khiến cho khoang thuyền bản thân đô phát ra 'Đích đích' cảnh cáo thanh tới. Phi thuyền bởi vì cũng không là nhân viên chuyên nghiệp chế tạo, không có trải qua tinh vi dụng cụ đo lường, thêm vào nguyên vật liệu lại không sánh bằng chính thống liên minh các hành tinh sở sản xuất đặc thù tài liệu, bởi vậy không chịu nổi này cổ cực nóng.

Kamila tại đi lên phi thuyền lúc, dùng cổ xưa bài phong phương pháp cấp phi thuyền thúc đẩy hạ nhiệt độ, chỉ là tùy phi thuyền tốc độ quá khoái, lúc này minh hiển bài phong phương pháp đã không tượng vừa mới một dạng có tác dụng.

Tứ duy lập thể hình chiếu nghi thượng, quang não độ ấm khống chế nghi lần nữa lên cao, không chỉ là phi thuyền thúc đẩy độ ấm đạt tới một trăm năm mươi độ cao ôn trở lên, khoang thuyền trung cũng bắt đầu dần dần cảm giác đến có chút nóng lên.

Mà tùy kim đồng hồ chuyển động. Mắt thấy độ ấm sắp tới gần lưỡng, có nhân rốt cuộc nhẫn không được, mở miệng đánh vỡ này trận trầm mặc, khô khốc hỏi một câu.

"Hiện tại liền xem như có sự, ngươi lấy vì chúng ta còn có quay đầu cơ hội?" Nam nhân vốn liền đang khẩn trương lúc, nghe thủ hạ đại hán này lời nói, nhẫn không được uống hắn nhất câu. Thẳng đem nhân khiển trách được có chút không rõ. Hắn này mới run run duỗi tay bò bò chính mình tóc, nhìn Bách Hợp, lại gặp Bách Hợp nhất phó vừa mới áp đùi đứng dậy hình dạng. Nguyên vốn có chút hoảng loạn, khả gặp Bách Hợp không chút hoang mang bộ dáng, hắn lại là tỉnh táo mấy phân:

"Hiện tại thế nào xử lý?"

"Tận nhân sự, nghe thiên mệnh." Nhân đô đã thượng phi thuyền. Muốn tái nghĩ quay đầu minh hiển là không thể, nhất tinh hệ tọa tiêu tùy thời đô có khả năng di động. Một chút nhỏ nhặt thay đổi, tái quay đầu lúc đô có khả năng không tại đồng nhất cái phương vị, không tượng chân chính hệ ngân hà khác tinh cầu sản xuất phi thuyền, không có nghiêm mật dụng cụ đo lường. Muốn nghĩ dựa vào trước mắt mọi người cận có thủ đoạn, chờ đến đo lường đi ra lúc, đã không biết là nhiều ít thời gian về sau.

Mũi tên ra khỏi cung thì không thể quay đầu. Hiện tại trừ vọt tới trước, đã không có khác biện pháp.

Mọi người nghe này lời nói. Không hiểu ra sao, Bách Hợp cười cười, cũng không có mở miệng giải thích ý tứ, chính vào lúc này, quang não trung trí tuệ và năng lực đột nhiên bắt đầu lấy máy móc giọng nói nói chuyện:

"Cảnh cáo, cảnh cáo, nhị hào quang hạch thúc đẩy độ ấm quá cao, khởi động hạ nhiệt độ trang bị, nếu không nhị hào quang hạch thúc đẩy tướng tại..." Quang não bay nhanh báo một nhóm lớn con số: "... A nâng giây hậu đình chỉ vận hành."

Ngay sau đó, hết hai tới ba cảnh cáo thanh đồng thời bắt đầu vang lên, 'Đích đích' thanh âm giống như bùa đòi mạng bình thường bắt đầu tại bên cạnh lỗ tai mọi người động tĩnh, một nhóm người chân tay luống cuống, khá nhiều nhân mặt thượng lộ ra tuyệt vọng sắc, na danh kêu Kamila nam nhân đô khống chế không được ôm chặt chính mình đầu, thân thể hơi hơi run rẩy lúc, Bách Hợp đột nhiên mở miệng:

"Thúc đẩy tại na?" Phi thuyền nội bộ đã bắt đầu có chút nóng lên, tùy Bách Hợp nói chuyện thanh âm vang lên, máy móc thanh đồng thời cũng tại gọi: "Cảnh cáo, cảnh cáo."

'Đích đích đích' thanh âm nối liền không dứt, Bách Hợp ngay từ đầu nói chuyện lúc, nam nhân còn cũng không có chú ý đến, thẳng đến nàng không bình tĩnh hỏi đệ nhị thứ, hắn mới diện chết kiệt nhất chỉ phi thuyền nội bộ: "Tại na vị trí."

Ngắn ngủn mấy mười giây đồng hồ thời gian nội, bởi vì thúc đẩy độ ấm lên cao duyên cớ, phi thuyền tốc độ thong thả khá nhiều, thậm chí khoang thuyền thể bản thân cũng bắt đầu tại hạ giáng. Nếu như tại chỉ định thời gian nội không có xung ra trùng động trung, một khi này đó nhân công lượng định trùng mở rộng khải thời gian vượt qua, liền hội chậm rãi khép lại, một nhóm người vĩnh viễn cũng ra không được.

Lúc này đại gia nguyên bản bởi vì ra Kamila tinh cầu mà hưng phấn biểu tình đô biến thành tuyệt vọng, Bách Hợp triều nam nhân sở chỉ thúc đẩy phương hướng đi qua, tay ấn đến khoang thuyền cái đáy, trong này cực bỏng kinh nhân, tay sờ lên lúc, ẩn ước có thể nghe da thịt bị sốt ruột 'Xuy xuy' thanh truyền tới.

Bách Hợp chuyên tâm nhìn chòng chọc khoang thuyền để xem, thân thể trung linh lực vận chuyển hạ, đại lượng linh lực thay đổi vi băng hàn dị năng lực, từ trong tay nàng bị tung ra đi ra, nàng tay đụng chạm đến sàn nhà bắt đầu lấy mắt thường đô khó mà phân biện tốc độ kết băng, không đến vài giây công phu, rất khoái đại lượng khối băng tràn ngập này nhất khắp khoang thuyền để, thượng diện băng lam nhất phiến, có chút địa phương băng tuyết bởi vì cực nóng mà hóa thủy, rất khoái lại tại nàng linh lực hạ lần nữa hóa thành tái khẩn dầy băng tầng, đem kỳ chặt chẽ bao bọc.

'Đích, đích, đích...', quang não nguyên bản dồn dập hết sức cáo thanh, tùy này nhanh chóng hạ nhiệt độ phương thức, dần dần biến được hòa hoãn.

Mà tứ duy hình chiếu nghi trung, na nguyên bản bay nhanh chuyển động độ ấm kim đồng hồ, cũng bắt đầu chậm rãi giảm xuống, na nguyên bản đại biểu nguy hiểm tín hiệu hồng sắc tín hiệu điều, cũng do mãn rời ra bắt đầu hạ xuống, do hồng biến cam, tái do cam biến lục, tối hậu khôi phục bình thường.

Quang hạch thúc đẩy nghi lần nữa bắt đầu vận hành, mà tiền căn vi đình chỉ vận hành mà tốc độ chậm lại phi thuyền, lại bắt đầu bay nhanh phá tan trùng động, 'Vèo' một tiếng xung ra này phiến tuyệt vọng nơi, lần nữa trở về đến mỹ lệ hệ ngân hà trung.

Mọi người vừa mới kinh nghiệm do chết đến sinh nhất sát na, đại gia toàn thân tràn đầy mồ hôi lạnh, phảng phất từ trong nước bị moi lên bình thường, vốn cho là phải chết kết cục, không nghĩ đến liễu rủ hoa cười lại gặp làng, vào thời điểm cuối cùng, thế nhưng xung ra trùng động!

"Thông qua spv37526 hào trùng động, tiếp theo nhảy sắp ở đây..." Quang não máy móc báo số liệu trị, phi thuyền bản thể tổn thương cùng với các nơi máy móc sở phát sinh trục trặc, cùng vừa mới quang hạch thúc đẩy đình chỉ vận chuyển so sánh với, thân tàu bản thân thụ tổn hại liền không coi như cái gì đại sự nhi.

Nam nhân trường thở một hơi, vừa mới na nhất khắc hắn cơ hồ đem chính mình da đầu đô thu hạ tới, hắn có chút không dám tin tưởng mở to mắt, thấy bên ngoài na phiến lam tử sắc bầu trời sao. Không do vui mừng mà khóc.

Nơi không xa Bách Hợp cũng không có đệ nhất thời gian đứng lên, mà là đem trong thân thể mình tất cả linh lực ép được sạch sẽ khô ráo, đem phi thuyền cái đáy bịt kín nhất tầng thật dày băng cứng tầng, nhượng kỳ không tái dễ dàng tan ra, này mới nhẹ nhàng thở ra, đặt mông té ngồi trên mặt đất.

Này đó hàn băng độ ấm cực thấp, nguyên bản bởi vì phi hành tốc độ quá khoái mà có chút nóng bức khoang thuyền. Lúc này bởi vì này đó khối băng tồn tại. Hung bạo đem độ ấm giáng đến điểm thấp nhất, mọi người đông lạnh được làn môi phát tím, nhưng lúc này lại không có nhân oán hận. Trái lại đô cảm kích nhìn chòng chọc Bách Hợp xem. Nguyên bản đủ để tổn thương do giá rét nhân băng hàn khí bởi vì Bách Hợp tự thân là băng hệ dị năng duyên cớ, cho nên nàng đối với rét lạnh sức chống cự liền đại khá nhiều, lúc này ngồi hảo một hồi, Kamila mới đi tới đây. Có chút cảm kích hỏi:

"Ngươi còn hảo sao?"

Vừa mới một thuyền nhân có thể từ trong worm-hole chạy ra, toàn dựa vào Bách Hợp. Chỉ là nửa tháng tiền, nàng rõ ràng mới là vừa mới tỉnh giấc băng hệ dị năng, nam nhân thế nào đô không nghĩ đến, nàng hội tại nửa tháng thời gian trung. Đem dị năng tiến triển đến như vậy nông nỗi, chỉ là bằng này nhất tay chế tạo hàn băng công phu, nàng này dị năng nhìn qua liền đã có nhất giai!

Nam nhân tâm trung chấn kinh. Hệ ngân hà trung mỗi dị năng giả đô là thượng thiên sủng nhi, thiên phú nguyên bản cũng đã tại phổ thông nhân thượng. Mỗi dị năng giả đô là tinh cầu bảo vật, có thể đạt tới khá nhiều nhân nhất sinh cũng không có cách nào đạt tới thành tựu đỉnh núi, chính là nếu như hắn suy đoán là chính xác, đương nhật Bách Hợp cùng hắn đối chiến lúc đương chân là vừa mới tỉnh giấc dị năng lời nói, như vậy nàng có thể tại nửa tháng thời gian nội liền đem dị năng tiến giai đến người khác vài niên thời gian mới có thể tiến bộ nhất giai dị năng nông nỗi, này không biết được là bao nhiêu siêu cường thiên phú!

Cũng không biết nàng là na tinh cầu sinh ra quái thai, như vậy nhất nhân vật, thế nhưng có nhân bỏ được vứt ở trong Kamila tinh cầu, nàng trước kia tới cùng chọc thượng như thế nào phiền toái, chiêu tới người khác như vậy báo phục?

Trong lòng Kamila như vậy suy đoán đồng thời, lại có chút thật không dám xác định, dù sao này sự việc trước giờ chưa nghe nói đến, thật sự trước kia nghe cũng không nghe nói qua, hắn thậm chí có chút hoài nghi khởi chính mình ánh mắt, hắn tình nguyện hoài nghi chính mình đương nhật nhìn sai rồi, Bách Hợp cũng không là ở trong chiến đấu mới tỉnh giấc dị năng, cũng không nguyện hoài nghi nàng là nửa tháng thời gian nội tiến bộ, như vậy tiến triển tốc độ quá dọa người.

"Không sự." Bách Hợp lắc lắc đầu, gặp nam nhân lấy xem quái vật ánh mắt nhìn chòng chọc nàng, nàng cau mày, từ trên mặt đất bò lên. Vừa mới sử dụng hoàn thân thể trung tất cả linh lực, lúc này nàng tứ chi mềm nhũn thập phân khó chịu, nhưng lúc này phi thuyền thượng toàn là nhất bầy cùng hung cực ác nhân loại, nàng không nghĩ tại trước mặt những người này hiện ra tí xíu mềm yếu thái độ, bởi vậy lạnh lùng nói xong hậu, lại xem địa thượng thật dày băng cứng tầng nhất mắt:

"Này đó khối băng đủ để bảo trì phi thuyền nhảy tiến vào hạ nhất worm-hole trung, ta muốn hảo hảo nghỉ ngơi một hồi, mau chóng bổ sung năng lượng, các ngươi không muốn quấy rầy ta." Nàng lúc này trừ sắc mặt có chút trắng bệch, bề ngoài một chút nhìn không ra khác thường, này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, mọi người gật đầu như gà mổ thóc dường như, thấy Bách Hợp lộ như vậy nhất tay, hiện ở nơi nào còn có nhân dám có ý xấu với nàng, na nam nhân thậm chí ở trong khoang thuyền không gian không túc tình huống hạ, cầm đông tây đem phi thuyền nội bộ cách lên, lâm thời cấp nàng lộng ra một gian 'Phòng nghỉ' cung nàng nghỉ ngơi, liền hi vọng nàng có thể tại tiếp theo phi thuyền độ ấm quá cao lúc lần nữa lộng ra hàn băng tới.

Bách Hợp tự nhiên sẽ không cự tuyệt bọn hắn ân cần, càng huống chi lúc này nàng quả thật cần sống một mình, bởi vậy chờ đến lâm thời phòng nghỉ nhất đáp hảo, nàng chuyển thân vào trong, còn lại nhân toàn chen ở một chỗ, không dám đi lại tận lực liền hô hấp đô không dám đại miệng, liền sợ hãi bởi vì chính mình tí xíu động tác, khiến cho khoang thuyền trung hàn băng hóa được càng khoái chút.

Bên ngoài an tĩnh được nghe không được nửa điểm nhi thanh âm, Bách Hợp lắng nghe một hồi, quả thật phát hiện không có nhân rình coi hậu, nàng này mới bắt đầu yên tâm chịu đựng dùng hết linh lực hậu thân thể yếu ớt cảm giác, lần nữa làm khởi tinh thần luyện thể thuật.

Thẳng đến tiếp theo phi thuyền nhảy tiền, khoang thuyền trung hàn băng hóa xong, trong thân thể nàng linh lực không chỉ là được tinh thần luyện thể thuật giúp đỡ bổ sung mãn, thậm chí so với tiền, dị năng vận chuyển được càng khoái khá nhiều, như vậy Bách Hợp một đường đô tại tu luyện cùng tung ra dị năng trung vượt qua, thẳng đến bình an nhảy quá đệ thất worm-hole lúc, mọi người đô thở dài nhẹ nhõm khí.

Này đã là mọi người bước lên phi thuyền hậu ngày thứ mười một, trong mười một ngày này Bách Hợp thể thuật bởi vì luyện tập mà lần nữa có tiến triển, nếu như đem luyện thể thuật tu luyện cùng bậc phân đẳng, hiện tại nàng thể thuật phải tương đương vu lục giai, lục giai hậu, linh lực tiến vào thân thể càng khoái, hơn nữa dù cho nàng không có tái vận hành luyện thể thuật, linh lực cũng hội tùy thời dũng mãnh vào trong cơ thể nàng, chỉ cần lần nữa tiến vào đệ bát giai. Đến lúc đó nàng dù cho không luyện tập luyện thể thuật, thân thể trở thành đại tự nhiên môi giới, nàng giơ tay nhấc chân gian liền có thể tá linh lực vi chính mình sở dụng, xa so hiện tại nàng dựa vào chính mình gân mạch chứa đựng linh lực càng thêm cường đại.

Mà nàng tung ra hàn băng cũng một lần so một lần càng dày, hơn nữa vị trí càng rộng, mọi người đối với này một chuyến ly khai Kamila làm được xác xuất thành công cũng càng phát mong đợi, thẳng đến ngày thứ mười bảy hậu. Quang não trung biểu hiện sắp lần nữa tiến vào trùng động nêu lên giọng nói đi ra. Nam nhân có chút hưng phấn cười lên:

"Ha ha ha ha ha, ta rốt cuộc trở về, ta rốt cuộc trở về!"

Hơn mười ngày thời gian trung. Đại bộ phận nhân liên nhãn tình đô không dám hợp, vẫn đô là cắn răng miễn cưỡng chịu đựng, khá nhiều nhân nhãn tình trung toàn là máu đỏ ti, nhược không phải tinh tế thời đại. Đại đa số nhân thể chất xa so địa cầu thời kỳ nhân loại hảo khá nhiều, sợ rằng lúc này cũng sớm đã kiên trì không nổi nữa.

So với mấy người này. Bách Hợp ngược lại là mọi người trung khí sắc tối hảo nhất cái, nàng thân thể có linh lực tẩm bổ, trừ bởi vì có lúc linh lực hao hết mà có vẻ sắc mặt có chút tái nhợt ở ngoài, nàng nhìn không ra mấy ngày nay thời gian trung vẫn không có chợp mắt. Nghe Kamila lời nói. Mọi người biểu tình đô thập phân phức tạp, Bách Hợp không có xuất thanh, có nhân rốt cuộc nhẫn không được hỏi:

"Đại. Đại thư..." Này người ngộp nửa ngày, không biết nên thế nào xưng hô Bách Hợp. Cuối cùng hô lên nhất cái đại thư danh hiệu, một bên nam nhân không chút nghĩ ngợi đề tay liền một bạt tai triều trên trán hắn súy quá khứ, đánh được này đại hán đầu đô lệch qua một bên đi, hắn cũng không dám đi mò đầu, chỉ là 'Hắc hắc' cười hai tiếng, liên tục nhận sai.

"... Ngài chuẩn bị ra đi hậu, làm cái gì ni?" Khá nhiều nhân có thể lưu lạc đến Kamila tinh cầu, nhất tới khả năng tại khác tinh cầu thượng có cừu địch, hơn nữa cừu gia thực lực xa ở trên mọi người, cho nên mới có vốn đem này đó nhân ném tiến Kamila tinh hệ trung, nhị tới chính là đế quốc hoặc là ngân hà liên minh các hành tinh tội phạm truy nã, phạm không thể tha thứ tội lỗi, mới bị ném hướng Kamila tinh cầu.

Hệ ngân hà có cái thuyết pháp, na liền nói bất quản dĩ vãng có bao nhiêu thâm tội nghiệt, nhưng một khi gặp nơi nơi phạt hậu, chỉ cần hắn có bản sự có thể một lần nữa bò lên, nhất là tượng như vậy nhất bầy bị lưu đày quần chúng, như vậy hắn liền có thể lặp lại một lần nữa.

Nếm qua đau khổ, mắt thấy bây giờ chân chính ra đi cơ hội bãi tại trước mặt mình, mọi người đô bắt đầu huyễn tưởng khởi chính mình ly khai hậu muốn thế nào một lần nữa triển khai tân sinh hoạt, dĩ vãng Kamila tinh cầu cấp mọi người mang tới tuyệt vọng cùng bóng râm sắp trở thành quá khứ, khá nhiều nhân đô mồm năm miệng mười mở miệng nghị luận, nghe có nhân hỏi Bách Hợp lúc, nam nhân cũng xoay đầu tới đây, nhìn chòng chọc Bách Hợp xem.

Bách Hợp nghĩ nghĩ, dừng lại nguyên bản chuẩn bị trở lại nghỉ ngơi gian bước chân, nền đất hàn băng nàng vừa mới lộng ra so trước còn lớn hơn càng thâm diện tích, tối trọng yếu lúc này nàng còn có lực lượng thừa, cũng không nhất định muốn vội vã lập tức tiến vào phòng nghỉ trung khôi phục linh lực, nàng đốn hảo một hồi, mọi người đô đang chờ nàng hồi đáp, cho rằng nàng sẽ không xuất thanh lúc, Bách Hợp đột nhiên mở miệng:

"Nếu như, ta muốn tiêu diệt nhất quần tinh tế hải tặc, chiếu các ngươi xem ra, như thế nào phương pháp là tối khoái?" Nàng hỏi một câu, mọi người vốn đô đương nàng sẽ không nói chuyện, không nghĩ đến nàng đột nhiên mở miệng đề vấn đề, nam nhân nghĩ đến cùng nàng chung sống này đó thời gian tới nay, Bách Hợp cũng không phải nhất cái trầm mặc ít lời lãnh đạm nhân, sự thật thượng hắn cũng thăm dò một vài Bách Hợp tính cách, chỉ cần không có giẫm đến nàng điểm mấu chốt, ở trong một phạm vi nhất định, đại gia làm cái gì làm cái gì, nàng căn bản đô là không để ý.

Nàng gồm không đặc biệt lãnh đạm, khả cùng nhân kết giao cũng cũng không có nhiều nhiệt tình. Mấy ngày nay thời gian trừ chế tạo hàn băng, nàng đại bộ phận thời gian đô ngốc ở trong phòng nghỉ, an tĩnh được tượng là không tồn tại dường như, lúc này nàng đột nhiên mở miệng hỏi lời nói, nhất nhóm người đô nhiều ít cảm thấy có chút được cưng mà sợ, nghĩ hảo một hồi, nam nhân mới cẩn thận mở miệng:

"Tam cái phương pháp."

"Nhất cái là trở thành tinh tế thợ săn tiền thưởng, lấy săn bắn hải tặc vi sinh, đã có thể tiêu diệt hải tặc, hơn nữa có thể tại tiêu diệt hải tặc hậu, tham chính phủ tay trung được đến nhất định phần thưởng. Đệ nhị cái chính là gia nhập liên minh các hành tinh, trở thành liên minh kỳ hạ tối chính quy quân nhân, lấy tiêu diệt tinh tế hải tặc chinh chiến vi chủ, tam cái còn lại là,"nam nhân nói đến đây nhi, ngừng lại một chút: "Chính là đồng dạng trở thành tinh tế hải tặc, gồm cường giả sinh tồn."

"Ngài thực lực cao cường, nếu là gia nhập quân chính quy trung, bằng ngài thực lực, tại ngũ niên thời gian trong vòng, tuyệt đối có thể thăng nhiệm vi bốn sao cấp cao thủ, bị đặc biệt triệu tiến quân bộ trung, về sau tiền đồ vô hạn, thợ săn tiền thưởng thủy chung đơn thân thất mã, quá nguy hiểm." Hệ ngân hà trung nguy cơ nhiều không kể xiết, này phiến diện tích bầu trời sao lý, lớn lớn nhỏ nhỏ hải tặc đoàn thể gần trăm vạn, nếu là gặp được thực lực yếu một ít hải tặc thì thôi, thuận tay thu thập, tiền thưởng lại không cao, nếu là gặp được đại hải tặc thuyền, sợ rằng liên mệnh đô muốn không có.

Tối trọng yếu là, thợ săn tiền thưởng bình thường không được đến cái gì hảo hạ trường, hệ ngân hà trứ danh mấy cái đại hải tặc đoàn, thành viên đô vượt qua mười vạn chúng trở lên, chính là chính phủ quân chính quy gặp gỡ, cũng được tạm lánh kỳ phong đầu, thậm chí mơ hồ có đồn đãi, vài cái hệ ngân hà chính phủ cùng các đại hải tặc đoàn chính giữa mặt ngoài vi địch, sau lưng lại lẫn nhau hợp tác.

Này đó hải tặc đoàn tối hận chính là thợ săn tiền thưởng, một khi gặp gỡ, song phương là không chết không ngừng, thợ săn tiền thưởng ở vào định sở, lại dễ bị thụ báo phục, rất khó được thiện chung. Đương kim thế giới thượng, thợ săn tiền thưởng số lượng cũng không nhiều, hơn nữa phần lớn đô là bát giai trở lên cao thủ, dù cho đánh không lại cỡ lớn hải tặc thuyền, khả như vậy cao thủ chỉ cần hữu cơ giáp ở đây, một khi gặp gỡ, muốn nghĩ chạy trốn cũng là dễ như trở bàn tay, mà Bách Hợp niên kỷ tối đa không vượt qua bốn mươi tuổi, y nam nhân xem ra, nàng thiên phú dù cho cực kỳ kinh nhân, tối đa thể thuật tại tam giai đến tứ giai trung gian đã đỉnh thiên, nếu như làm thợ săn tiền thưởng, sợ rằng có thể hỗn được ra nhất vùng trời, nhưng thủy chung quá mệt mỏi, mà lại không cái gì bảo đảm, không như gia nhập chính phủ quân chính quy, nàng như vậy thực lực, hoàn toàn có thể được đến chính phủ càng nhiều trọng dụng.

"Ta tối không đề nghị, chính là ngài gia nhập hải tặc đoàn trung." Tinh tế hải tặc không bị trảo cũng tính, một khi bị bắt được, tiểu hải tặc bị tống thượng đế quốc pháp đình, có khả năng là chung thân giam cầm kết quả, nếu là nguy hiểm nhân vật, nhất tới có khả năng hội bị nhốt áp vu na tọa truyền thuyết trung hệ ngân hà thần bí đại ngục giam trung, nhị tới tối trọng yếu, nàng có khả năng hội lần nữa bị một lần nữa lưu đày vu Kamila tinh cầu.

Bách Hợp có được dị năng ở đây, nàng lần nữa bị lưu đày khả năng tính không cao, chỉ khi nào bị bắt bỏ vào thần bí đại ngục giam, nơi đó nghe nói ngàn vạn năm nay, chưa từng có nhất người chân chính có thể đào thoát quá, bỏ tù không khỏi là lúc trước quấy đến chỉnh cái tinh tế nghiêng trời lệch đất hạng người, Bách Hợp thực lực tuy cường, khả thủy chung vẫn là quá non.

Nam nhân lúc này lại là chân tâm thật ý cấp nàng kiến nghị, xem tại nàng trợ chính mình chạy ra Kamila tinh cầu phần nhi thượng, lúc trước bị nàng suýt nữa đánh chết thù hận cũng đô tiêu hơn phân nửa:

"Cho nên, tối hảo phương pháp, chính là gia nhập quân chính quy trung."

Hắn nói xong, dừng một chút: "Chúng ta đô chuẩn bị gia nhập hệ ngân hà liên minh các hành tinh!" Hảo không dễ dàng từ Kamila tinh cầu đi ra, bọn hắn dù chết cũng sẽ không dễ dàng tái hồi na địa phương đi, thợ săn tiền thưởng an toàn không bảo đảm, tinh tế hải tặc phong hiểm lại quá cao, cho nên gia nhập quân chính quy là tối hảo.

Nghe hắn nói muốn gia nhập quân chính quy, trong lòng Bách Hợp nhanh chóng làm ra quyết định. Nàng là tuyệt đối không thể gia nhập liên minh quân chính quy, nhất tới nơi đó là Cố Sâm đại bản doanh, Cố Sâm ái Hoa Phù Nhã tận xương, liền hảo tượng lúc trước Hoa Bách Hợp là trong mệnh Hoa Phù Nhã kiếp, như vậy Hoa Phù Nhã liền nhất định là Cố Sâm khắc tinh một dạng, chỉ cần nàng xuất hiện tại quân chính quy, Cố Sâm một khi được đến tin tức, Hoa Phù Nhã khẳng định là hội biết.

Bách Hợp hiện tại cũng không muốn quá khoái gặp mặt Hoa Phù Nhã, nàng bản năng không muốn như thế làm. Về phần tinh tế hải tặc, liền tượng này nam nhân đã nói, một khi bị trảo, mất nhiều hơn được, càng huống chi nàng cũng không nghĩ gia nhập bất kỳ tổ chức trung, chính mình tạm thời vẫn là thích hợp đơn độc hành động, bởi vậy bài trừ hai lựa chọn hậu, tự nhiên chính là thợ săn tiền thưởng này cái lựa chọn. Bách Hợp dừng một chút, mở miệng:

"Thợ săn tiền thưởng ngươi nói với ta một chút." Nàng tuy rằng tiếp thu nguyên chủ ký ức, khả tại trong ký ức của Hoa Bách Hợp, Minh Vương Tử Tinh so sánh vu khác tinh cầu, lại xem như nhất cái bảo thủ tinh vực, nơi đó dân chúng lấy khai phá tinh thần lực vi chủ, gồm đắm chìm tại tinh thần lực xuất chúng mà mang tới cảm giác về sự ưu việt trung, đối với khoa học kỹ thuật cũng không như khác tinh vực phát đạt, thả còn duy trì cổ xưa hoàng thất cùng tôn giáo trị.

Minh Vương Tử Tinh ra sự lúc, nguyên chủ niên kỷ còn tiểu, đối với khá nhiều sự việc ở trong nhà nhân có ý bảo hộ hạ, biết được cũng không nhiều, thợ săn tiền thưởng nàng lờ mờ biết một vài, Hoa Phù Nhã đương nhật vi nuôi sống nàng, tằng trải qua nhất đoạn thời gian này cái, na lúc nguyên chủ liền tượng là nhất cái phế vật, cái gì đô không có, chỉ biết cùng ở bên người tỷ tỷ, lúc này tại nghe này nam nhân nói ra thợ săn tiền thưởng nguy hiểm, Bách Hợp mới phát hiện đã từng Hoa Phù Nhã vi Hoa Bách Hợp, đã từng trải qua như vậy nguy hiểm công tác. (chưa hết còn tiếp)

ps: Song canh hợp nhất ~!

Sáu nghìn chữ đại càng.

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (mười sáu)

Nàng muốn từ trong miệng của nam nhân biết càng nhiều tin tức, tại nàng hỏi ra này lời nói lúc, nam nhân cũng đã đoán được nàng quyết định, hắn than thở, chính muốn tái khuyên nàng, lại gặp Bách Hợp có chút bình tĩnh nhìn hắn một cái, này nhất mắt đem hắn nguyên bản chuẩn bị nói lời nói, lại nuốt trở về, hắn trầm ngâm hảo một hồi: "Ta tại Kamila tinh cầu ngốc hảo nhiều niên, cũng không biết hiện tại tin tức chuẩn không chuẩn xác. Nhưng là ta biết, tại ta tiến vào trước Kamila tinh cầu, các đại chính phủ vi cổ vũ thợ săn tiền thưởng, một khi tùy thợ săn tiền thưởng cùng bậc đề cao, các đại chính phủ trừ phần thưởng đại lượng tinh tế điểm ở ngoài, còn hội cho phép thợ săn tiền thưởng đổi mua một vài chính phủ tân nghiên cứu phát triển vũ khí, cơ giáp, phi thuyền đẳng, chỉ cần ngươi thực lực đầy đủ cường đại, bản lĩnh đủ cao, ngươi muốn bất kỳ đông tây, cái gì cần có đều có. Có tình hình chính trị đương thời phủ cũng hội mướn thợ săn tiền thưởng tiến hành một vài nguy hiểm nhiệm vụ, báo đền tự nhiên là giữ bí mật."

Muốn làm thợ săn tiền thưởng này nhất hành, thực là dựa vào bản sự ăn cơm, trừ bản sự ở ngoài, còn muốn có nhất định vận khí, là nửa điểm nhi may mắn đô không thể có. Có thể làm tinh tế hải tặc nhân, thực không có na nhất cái là dễ chọc, thân thủ hơi thiếu chút nữa nhi, chết như thế nào đô không biết, thả tương đối chính phủ quân chính quy mà nói, cũng không có bảo đảm, có thể giết được hải tặc mới có hồi báo khả cầm, nếu là giết không được chết tại hải tặc tay trung, cũng chỉ có thể là tự nhận gặp xui, phong hiểm thật sự không tiểu.

Nam nhân đem thợ săn tiền thưởng một vài cơ bản tình huống nói cho Bách Hợp, Bách Hợp gật đầu, đem kỳ nhất nhất ký ở trong lòng, này mới mở miệng:

"Như vậy, đến chu tử tinh hậu, ta ở trong này chúc chư quân một đường thuận gió, về sau tiền đồ như cẩm, chờ đợi ngày khác có thể có tái chạm mặt lúc, chỉ là ta hi vọng các ngươi gia nhập quân chính quy, không muốn đem ta tồn tại tiết lộ ra đi, nếu không dù cho cách xa nhau tái xa. Ta cũng là hội muốn chư vị tánh mạng." Nàng nói chuyện lúc biểu tình thản nhiên, cũng không có bởi vì mọi người nhất đoạn thời gian chung sống liền khách sáo mấy phân.

Đại gia lăng một chút, có chút lúng túng đồng thời, lại mơ hồ cảm thấy phảng phất đoán được cái gì, nam nhân do dự mở miệng: "Ngươi đến quá Kamila tinh cầu, dĩ vãng chính là cùng quân chính quy có quá cái gì mâu thuẫn, chiếu quy củ. Cũng nên một bút xóa bỏ."

Có chút mâu thuẫn có thể câu tiêu. Nhưng có chút đông tây lại tiêu trừ không được.

Bởi vì mặt ngoài thượng Hoa Phù Nhã hảo tượng cũng không muốn giết nàng, thậm chí từ tiến vào nhiệm vụ trong lúc nửa ngủ nửa tỉnh lúc, nàng tằng ẩn ước nghe qua Hoa Phù Nhã cùng Cố Sâm chính giữa nói chuyện. Na lúc Hoa Phù Nhã từng nói qua, nàng tống mình cấp Tiêu Dục xem như nàng đối Hoa Bách Hợp làm tối hậu nhất vụ việc, hơn nữa nàng cùng trong lời đối thoại của Cố Sâm, hảo tượng nhận biết Hoa Bách Hợp tằng làm quá khá nhiều thương tổn Hoa Phù Nhã sự việc. Lưỡng nhân đối nàng đô đã không cách nào nhẫn nại, nhưng Bách Hợp tiếp thu nguyên chủ ký ức. Rồi lại phát hiện nguyên chủ căn bản cái gì đô không làm.

Hoa Phù Nhã đối với nguyên chủ là sủng ái, vô luận là thiếu niên thời gian trung trong trí nhớ của Hoa Bách Hợp, vẫn là Minh Vương Tử Tinh ra sự hậu Hoa Phù Nhã vi nguyên chủ mà liều bác, đô biểu hiện nàng đối Hoa Bách Hợp là chân tâm thương yêu. Khả phía sau vì cái gì hội thay đổi, hơn nữa lời nói lý nàng ý tứ hảo tượng vẫn là nguyên chủ biến được so sánh nhiều, này liền có chút ý vị sâu xa.

Rốt cuộc là chính mình ký ức không có tiếp thu hoàn toàn. Hoặc là nguyên chủ tại chính mình không biết tình huống hạ tằng làm quá khá nhiều thương tổn nàng sự việc, vẫn là Hoa Phù Nhã thay đổi được so sánh nhiều. Lưỡng vợ chồng từ không sinh có, này hết thảy cần nàng hảo hảo đi tìm kiếm.

Bách Hợp không thể xuất hiện ở trong quân, nếu không một khi bị Hoa Phù Nhã biết, nàng hành động phải liền không như vậy thuận lợi.

Đương nhật Tiêu Dục phi thuyền bị kiếp, chính mình bị na xuyên phòng hộ phục thiếu niên cưỡng ép ném ra phi thuyền, nguyên bản máy móc chim liền khuyết thiếu nguồn năng lượng, ở trong lòng rất nhiều người, sợ rằng nàng đã là chết, nhượng Hoa Phù Nhã cho rằng nàng chết, như vậy trước mắt mà nói là tối hảo.

"Trong lòng ta có tính toán." Bách Hợp từ chối nam nhân hảo ý, chính nàng có chính mình suy tính, nam nhân gặp nàng cũng không muốn nhiều nói bộ dáng, cũng gật đầu, không nói chuyện.

Bản thân trở lại phía sau lâm thời phòng nghỉ trung, Bách Hợp khôi phục linh lực, phi thuyền tối hậu một lần nhảy trùng động thời gian cũng đến.

Này tối hậu một lần nhảy trùng động đối với mọi người mà nói sự quan khẩn yếu, sống hay chết liền tại này một đường chính giữa. Có nhân ở bên ngoài nhỏ giọng xì xào bàn tán: "Không nghĩ đến sinh thời, ta còn có thể ly khai Kamila tinh cầu, chỉ cần có thể nhảy ra trùng động, dù cho phi thuyền giải thể, từ trên cao rơi xuống, nhượng ta chết vào mẫu tinh hoài bão trung, ta cũng là không hối hận."

Đối với này bầy bị lưu đày nhân mà nói, bị ép rời xa quê hương thật sự là nhất kiện thập phân tàn nhẫn sự việc, khát vọng lá rụng về cội, là nhân thiên tính cho phép trung tối cơ bản, mọi người nghe này lời nói, đô trầm mặc vô ngữ, phi thuyền biểu hiện tiến vào trùng động nêu lên âm truyền tới, mọi người bỉnh tức ngưng thần, 'Kha kha' nhất trận tiếng vang lớn, phi thuyền khoang thuyền trung kịch liệt lắc lư hai cái, bên trong đông tây đô cùng run run, bốn phía nguyên bản lam nhạt tinh quang nhanh chóng bị vô tận hắc ám sở lật đổ địa vị.

Bốn phía nhất phiến an tĩnh thanh trung, phi thuyền thân tàu 'Kha kha' động tĩnh thanh có vẻ hơn nữa chói tai, có nhân nhẫn không được hỏi một câu:

"Thủ lĩnh, này, này thuyền sẽ không giải thể đi?" Vốn chế tạo phi thuyền liền cũng không phải hệ ngân hà trung đầu tiên tiến tài liệu, chỉ là do mọi người đề luyện ra, này một đường tới nay liên tiếp phi hành này gần hai mươi ngày hành trình, phi thuyền các nơi đã là tổn hại không kham, khá nhiều địa phương nghiêm trọng biến hình, có chút địa phương tấm vật liệu thậm chí đã bắt đầu vỡ tan, bởi vì cao tốc phi hành hậu mang khởi kình phong thổi tiến này đó nứt ra trung, khiến cho này đó cái miệng càng liệt càng đại.

Chế tạo phi thuyền nhân sớm tại lúc trước cũng đã liệu đến như vậy kết quả, từ khi thượng phi thuyền hậu, liền không ngủ không nghỉ thường xuyên tại tu bổ, chỗ nào tổn hại bổ chỗ nào, một đường mới thôi may mắn đô không có xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, chính là này một lần lần nữa nhảy trùng động lúc, phi thuyền va chạm động tác một chút, bốn phía hủy hoại phương tiện càng nhiều, nhất nhóm người liên tục không ngừng cầm tài liệu quá khứ bổ khuyết, này nói chuyện nhân vừa dứt lời, liền chỉ nghe 'Loảng xoảng keng' nhất tiếng vang thật lớn, phi thuyền tượng là không kham phong lực cản, trọng trọng lay động một chút, sàn nhà thượng nguyên bản độ chính xác tấm vật liệu bởi vì này nhất cái lay động, 'Leng keng' một tiếng vỡ ra tới lưỡng căn to bằng ngón tay khe hẹp, sợ đến mọi người đô thét chói tai lên.

"Thế nào xử lý?" Có nhân cuống quít hỏi một câu, mắt thấy tối hậu nhất worm-hole, nếu là ở trong này ra ngoài ý muốn, đương chân là chết đô không thể sáng mắt, nam nhân cũng có chút tâm hoảng, nâng tay một bạt tai triều tiền tối bắt đầu nói chuyện nhân rút quá khứ:

"Gấp cái gì gấp? Hảo lời nói sẽ không nói, ngươi na miệng có thể không thể bịt chặt! Muốn là thuyền thực giải thể, chúng ta nhất nhóm người đô hội chết ở trong này, phế vật!"

Hắn vừa mới vừa nói xong, 'Kha kha' thanh âm vang được liền càng đại. Phi thuyền khe hẹp càng liệt càng mở, phi thuyền phi hành tốc độ thêm vào hắc động trung vốn tồn tại năng lượng ước số tác dụng hạ, khiến cho phong sát thương lực càng là thành bội tăng gia, phong thổi nhập được càng nhanh, vết rách minh hiển liền càng đại, hơn nữa trong khoang thuyền một khi tiến phong, phi thuyền phi hành tốc độ liền hội thụ ảnh hưởng.

Nhược phi hành độ cao không như vậy cao. Hoặc là không có tiến vào trùng động trung. Này điểm nhi ảnh hưởng khả năng không tính cái gì, chỉ khi nào tại chỉ định đặc biệt hoàn cảnh lý, thêm vào vỡ tan địa phương dần dần nhiều. Na ảnh hưởng liền đại.

"Cảnh cáo, cảnh cáo." Mọi người lúc này tối sợ hãi chính là quang não biểu hiện nghi nói 'Cảnh cáo', nhất nghe liên quang não đô mở miệng, đại gia xanh cả mặt.

Quang não Trung Nguyên bản biểu hiện chính triều chu tử tinh đi trước phi thuyền tọa tiêu. Bắt đầu bởi vì sức gió ảnh hưởng, có chút chệch đường ray hiện tượng.

"Cảnh cáo. Phi thuyền đi lệch khỏi quỹ đạo, thỉnh mau chóng sửa chữa." Quang não máy móc tính lời nói lặp lại hai lần, gồm bắt đầu vang lên 'Đích đích' tiếng cảnh báo, quang não biểu hiện y thượng lam sắc hư tuyến thể biểu hiện cột mốc cảnh tượng cũng bắt đầu có biến hóa. Nguyên bản chỉ thị châm vị trí tại (6573°210918 'n) thượng đình trí, lúc này 918 con số bắt đầu nhảy lên lên, từ 918 một hồi công phu liền nhảy đến 917. Tái do 917 nhảy đến 916, tại trong trùng động khởi như vậy biến hóa. Quả thực chính là sai một ly, sai ngàn dặm.

"Đem quyền hạn giao cho nhân vi khống chế." Nam nhân nuốt nước miếng một cái, phát ra mệnh lệnh.

Quang não đem khống chế phi thuyền quyền hạn giao ra, nam nhân ngón tay liều mạng ở trên lại một lần nữa thâu nhập 918 chữ, phi thuyền thân tàu hơi hơi có biến hóa, chính là điểm này mà biến hóa lại dẫn được sức gió quét đến càng mạnh, cơ hồ chỉ là chớp mắt công phu, chỉ nghe 'Kha kha' tiếng vang trung, phi thuyền đỉnh lần nữa vỡ ra lưỡng khe hở, tối trọng yếu, con số mới đến 918 không túc ngũ giây công phu, thế nhưng một chút nhảy đến 910 thượng!

Vừa mới quang não khống chế kết quả trải qua tinh vi tính toán, bởi vậy dù cho kinh độ và vĩ độ có nhất định biến hóa, vẫn như trước tại trí tuệ và năng lực phạm vi khống chế nội, một khi do nhân công tiếp nhận, nam nhân bởi vì tâm tình vội vã muốn nhượng phi thuyền hồi quỹ, không có cân nhắc xem qua tiền phi thuyền sở thừa nhận vật lý áp lực, tự nhiên liền mang tới càng đại thương tổn.

"Các ngươi con bà nó có thể không thể nhanh một chút? Tu bổ khoái một vài! Thuyền muốn là hủy, đại gia đô được chết ở chỗ này!" Nam nhân đỏ bừng cặp mắt, chuyển đầu hướng sau lưng rống nhất câu.

Mọi người bị hắn rống được thân thể run run, chỉ là nhân lực có cùng lúc, tại đại tự nhiên uy lực trước mặt, hiển nhiên đổ các nơi đô là không có tác dụng, Bách Hợp một bộ luyện thể thuật luyện xong, do phòng nghỉ trung đi ra lúc, phi thuyền biến hình tình huống đã phi thường nghiêm trọng.

Bởi vì nhân vi tiếp nhận duyên cớ, quang não đã không tái phát ra cảnh cáo thanh, thấy Bách Hợp đi ra, mọi người nhãn tình trước là lượng sáng ngời, chỉ là rất khoái phát hiện tình huống trước mắt Bách Hợp không biện pháp giải quyết hậu, trong mắt kia quang mang lại ảm đạm đi xuống.

"Đem quyền khống chế giao cho trí tuệ và năng lực." Bách Hợp phân phó nhất câu, nàng tiền lãnh đạm nếu như là nhượng nam nhân còn có chút cắn răng cắn lợi lời nói, lúc này nguy hiểm tình huống hạ, nàng tỉnh táo liền có vẻ càng trọng yếu, mọi người phảng phất thụ nàng cảm nhiễm, nguyên bản hoảng loạn tâm đô bình tĩnh mấy phân. Nam nhân nghe nàng lời nói, đem quyền khống chế không chút do dự giao cho trí tuệ và năng lực tay trung, 'Đích đích' tiếng cảnh báo lần nữa giống như bùa đòi mạng bình thường vang lên, mọi người sắc mặt phát thanh, nam nhân duỗi tay ôm lấy đầu, Bách Hợp đến trí tuệ và năng lực trước mặt, mở miệng hỏi:

"Ly trùng động đóng kín còn có bao lâu thời gian?"

"61 vạn kinh a nâng giây." Tinh tế thời đại, đối với thời gian khai phá vận dụng đã đạt tới tối chính xác, quang não sở khống chế nhiếp ảnh nghi cơ hồ có thể tại tịnh phi thuyền bay nhanh quá trình trung, chụp được kỳ yên lặng tốc độ, cũng là cái gọi là bắt lấy thời gian dừng lại trụ trong nháy mắt kia, trí tuệ và năng lực quang não sở biểu thị thời gian nhìn như không thiếu, nhưng kỳ thật là ấn tối không quan trọng giây sổ sở tính, đổi thành khoảng chừng thời gian, chính là còn có chừng mười phút đồng hồ tả hữu.

"Nếu như phi thuyền tu bổ hoàn thành, xung ra trùng động đại khái cần bao lâu thời gian?" Phi thuyền tiến vào trùng động đã vài phút thời gian, nếu là chiếu bình thường tốc độ, khoảng chừng còn có lục phút tả hữu liền có thể xung ra đi, khả tình huống trước mắt hạ, minh hiển phi thuyền là không thể chiếu bình thường tình huống tới thôi.

Bách Hợp trầm ngâm khoảng khắc, đột nhiên mở miệng: "Nếu là tu bổ phi thuyền tăng thêm thân tàu bản thân trọng lượng ni?"

"Thỉnh chờ." Quang não biểu hiện nghi thượng con số bay nhanh chuyển động, rất khoái quang não mở miệng lần nữa: "Tăng thêm nhiều ít trọng lượng?"

"Ta không biết." Bách Hợp giang tay, nàng này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, nam nhân có chút không lời, quang não nhất thời gian cũng che kín.

Tuy nói này là nhất đài trí tuệ và năng lực quang não, khả đối mặt chủ nhân như vậy không phụ trách nhiệm ngôn luận, cho dù là tái tân tiến dụng cụ, cũng căn bản hồi đáp không được. Bách Hợp nghĩ nghĩ, cười hai tiếng: "Đã hiện tại không biết. Như vậy liền trước thử thử đi, ta tin tưởng một khi đẳng phi thuyền thực chất tính thể trọng nhất ra, ngươi mới có thể tính toán được đi ra."

Nàng tiếng nói vừa dứt, một bên nam nhân cùng bọn đại hán còn có chút mười thước hòa thượng không sờ được đầu lúc, phi thuyền thể thượng tinh hóa pha lê cũng bắt đầu không chịu nổi này đó áp lực, bắt đầu dần dần vỡ tan.

"Đem tinh hóa pha lê đánh nát!" Bách Hợp mở miệng phân phó, nàng vừa nói xong. Nam nhân nhẫn không được liền kinh hô một tiếng: "Ngươi điên?"

Hiện tại phi thuyền bị hư hao như vậy. Đại gia tu bổ còn đến không kịp, Bách Hợp thế nhưng yêu cầu đem phi thuyền tinh hóa pha lê đánh vỡ, một khi này pha lê đánh vỡ. Đại lượng kình phong thổi tiến khoang thuyền, sợ rằng đến lúc đó phi thuyền phương hướng thiên liền cũng không chỉ là na 910 vị trí, mà là có khả năng khuynh hướng càng nhiều.

Nói chuyện công phu gian, sự thật thượng na tối hậu biểu thị con số đã giáng đến 856 con số thượng. Nam nhân khuôn mặt trắng bệch, xem pha lê thượng càng liệt càng khai vết tích. Làn môi run run được lợi hại.

"Đánh nát, nếu không ta giết hết các ngươi!" Bách Hợp lúc này cũng lười phải nói nhiều với hắn, chính mình đi đến mặt khác một bên khoang thuyền vết rách xử, lúc này na vết tích càng liệt càng đại. Từ vừa mới bắt đầu hai ngón tay rộng, đã liệt đến một nửa lòng bàn tay lớn nhỏ, nhược tái chiếu như vậy tốc độ liệt đi xuống. Phi thuyền tại sức gió cắt hạ, một chia làm hai là chuyện sớm hay muộn nhi.

Này đó Kamila tinh cầu trên nửa lộ ra thân nửa điệu nhà phát minh nhóm đối mặt như vậy tình huống. Quả thực là sứt đầu mẻ trán, như vậy đại lỗ hổng, căn bản khó mà tái tu bổ.

Bổ bên này bổ không được bên kia, mọi người trán đậu đại mồ hôi lạnh chảy ra, Bách Hợp lời nói vừa nói ra khỏi miệng, nam nhân căn bản không dám chấp hành, trong miệng tuyệt vọng đại mắng. Bách Hợp cũng không để ý hắn, một cước giẫm đến na khe hẹp ven, bên trong thổi nhập kình phong thổi được nàng vạt áo 'Hô hô' rung động, nàng động khí, linh lực từ dưới chân nàng chảy ra, 'Kha kha kha' phi thuyền gặp nàng như vậy công kích, na khe hẹp nhanh chóng vỡ ra, tối hậu 'Loảng xoảng' một tiếng, chỉnh cái thân tàu kịch liệt chấn động, đuôi thuyền bộ một chút gần như một chia làm hai, đại lượng phong thổi nhập, nguyên bản đứng tại vết rách hai bên chuẩn bị tu bổ lỗ hổng nhân suýt nữa bị phong quét đi.

Khoang thuyền trung một vài hành lý các vật tại phong tác dụng hạ rất khoái bị thổi ra khoang thuyền, một hồi công phu liền không thấy bóng dáng.

'Đích đích đích', phi thuyền một chút hư hao được như vậy nghiêm trọng, quang não lần nữa phát ra cảnh cáo, mọi người lúc này đều tự tìm có thể ôm chắc đông tây ôm chặt, nam nhân cái miệng muốn chửi ầm lên, nhưng nhất nói chuyện đại lượng phong thổi tiến trong miệng hắn, nhượng hắn căn bản nói không nên lời nhất câu hoàn chỉnh lời nói tới, hắn con mắt trừng được cực đại, cơ hồ lạc ra hốc mắt, bên trong lộ ra tuyệt vọng sắc, xem trong ánh mắt của Bách Hợp mang oán độc.

Bách Hợp thỏa đáng vững chắc đứng ở trong khoang thuyền, phi thuyền mã thượng muốn tổn hại, nàng một cước nhất cái tương mặt đất đông tây đá ra đi, này đó đông tây rất khoái rơi vào hắc động trung, lại nhanh chóng bị phong cắt thành mảnh vụn, biến mất tại thái không chỗ sâu!

"Đóng băng ngàn dặm." Khoang thuyền không hơn phân nửa, phi thuyền trọng lượng một khi giảm bớt, na khoang thuyền càng là lấy mắt thường khả gặp tốc độ nghiêng lệch, nguyên bản biểu thị tọa tiêu cũng bắt đầu nhanh chóng lay động, một chút cơ hồ sắp thay đổi đầu.

Tuyệt vọng trung, Bách Hợp khinh thanh mở miệng, tùy nàng tiếng nói vừa dứt, bốn phía độ ấm đột nhiên giảm xuống, dưới thân nàng sở giẫm mặt đất bắt đầu đại lượng kết băng, thật dày băng tầng phảng phất bị ban cho sinh mệnh lực bình thường, bắt đầu triều nơi xa tràn ngập, gồm nhanh chóng đem nứt ra chặt chẽ ngăn chặn, chỉ tại vài giây công phu, liền đem Bách Hợp vừa mới lộng đi ra phi thuyền nứt ra cấp hoàn toàn tu bổ.

Phong lần nữa bị cách ngăn trở vu phi thuyền ở ngoài, nguyên bản đã nhảy đến -2795178 'n con số bắt đầu nhanh chóng ổn định lại, lay động không ngừng phi thuyền cũng bắt đầu bình ổn, quang não vẫn tại liều mạng kêu, mọi người mồ hôi lạnh đầm đìa, ôm chặt đông tây củng cố chính mình thân hình nhân nghĩ đến vừa mới nhất sát na, cơ hồ toàn thân đô bị mồ hôi tẩm ướt, vừa mới Bách Hợp hành vi chỉ là tại vài giây thời gian nội, khả đối với mọi người mà nói, quả thực tượng là quá nhất thế kỷ như vậy lâu.

Tiền na nhất khắc, thực là ở vào sinh tử nhất khắc chính giữa.

Nam nhân lúc này kinh hồn chưa định, nhưng thấy Bách Hợp động tác, lại phảng phất minh bạch chút gì, hắn có chút vô lực hoạt ngồi ở trên mặt đất, thân thể còn tại bản năng co giật run run, hảo một hồi hậu hắn phục hồi tinh thần lại, một phen nhảy người lên, không nói tiếp tục liền chiêu hô nhân đánh vỡ tinh hóa pha lê, đem khoang thuyền trung dư thừa đông tây ném ra đi.

"Thử thử đi." Bách Hợp sắc mặt có chút trắng bệch, nhưng vẫn mím chặt miệng môi, nàng nhắm hai mắt lại, bắt đầu điên cuồng vận hành thể nội linh lực.

Tiền hạ thấp quang hạch thúc đẩy độ ấm lúc, nàng tằng tung ra ra đại lượng hàn băng, nhưng lại còn chưa từng có giống như hiện tại, chuẩn bị tung ra hàn băng đem trọn cái phi thuyền bao bọc, này đã tượng là hình thành nhất cái kết giới, hơn nữa muốn bảo chứng phi thuyền thể trọng, cùng với tại phi hành quá trình trung, khối băng tổn thương hậu vi duy trì một dạng trọng lượng hảo nhượng quang não tính toán ra tối chuẩn xác con số, nàng được muốn cuồn cuộn không dứt tung ra ra thể nội linh lực, hơn nữa tối thiểu muốn kéo dài nửa giờ lâu, thành cùng không thành đô tại hành động này, thành liền mạng sống, không thành đại gia cùng nhau chết ở chỗ này!

Song cửa bị đánh vỡ, đông tây bị ném ra cửa sổ ngoại, dần dần mọi người thấy hàn băng đem vỡ tan song cửa miệng tu bổ, bởi vì có linh lực duy trì quan hệ, phong tái thổi lúc, băng tuyết cho dù là phá vỡ một vài, lại rất khoái hội bị tu bổ thượng.

Chỉ là như vậy nhất tới, linh lực tiêu hao xa so trong tưởng tượng của Bách Hợp lớn, nàng lúc này cũng cố không được như vậy nhiều, nhất diện tung ra linh lực, nhất diện dẫn linh lực nhập vào người.

Trong khoang thuyền rất khoái biến thành băng tuyết ngập trời, nhưng vạn hạnh, là phi thuyền rốt cuộc ổn định lại.

Phi thuyền tọa tiêu do nguyên bản -2795178 'n bắt đầu bay nhanh nhảy chuyển, quang não cảnh cáo thanh từ vừa mới bắt đầu dồn dập dần dần biến được bình ổn, tối hậu tại thập phân chung về sau, lần nữa khôi phục đến (6573°210918 'n) con số trị thượng.

Mọi người lệ nóng doanh tròng, trên thân Bách Hợp gò má bắt đầu nhanh chóng kết thượng đại lượng sương lạnh, tổn hại thân tàu bị hàn băng chặt chẽ bao lấy, cuối cùng không có tái tượng vừa mới như thế tổn hại nghiêm trọng, trong cơ thể của Bách Hợp linh lực liều mạng bị rút ra, trong khoang thuyền hình thành nhất vùng đất băng tuyết, mọi người rụt ở một chỗ, cắn răng xem Bách Hợp, ai cũng không dám mở miệng nói chuyện.

Bởi vì trọng lượng biến hóa, dẫn được nguyên bản dự định vọt nhảy ra trùng động thời gian muộn một vài, bát phút hậu, Bách Hợp đã cảm giác đại nạn buông xuống, khó mà tái chống lúc, rốt cuộc tiền phương lờ mờ phảng phất có thể thấy trùng động xuất khẩu.

Na lam nhạt tinh quang một điểm một điểm thiểm lúc, mọi người phảng phất xem đến trong bóng tối một chút nắng sớm vậy, đô vui mừng mà khóc.

Thể nội linh lực đã giọt nước không thừa lại, phi thuyền triều lối đi ra xông tới, nhân vì thời gian quan hệ, trùng động năng lượng ước số nhận lấy ảnh hưởng, đã ở vào sắp đóng kín ven, tại trùng động hoàn toàn khép lại lúc, 'Oanh' một tiếng, phi thuyền nhảy ra trùng động trung.

"Phi thuyền nhảy ra nqp hệ 276841 hào trùng động, tiền phương chu tử tinh, dự tính tướng tại..." Phía sau lời nói Bách Hợp rốt cuộc nghe không vô, linh lực đại lượng thiếu sót tại phi thuyền nhảy ra trùng động na nhất khắc, nhượng nàng rốt cuộc chống đỡ không được, 'Oành' một tiếng nửa quỳ bên trong khoang thuyền, trên người kết khởi băng cứng 'Răng rắc' một tiếng vỡ vụn ra tới, nàng nghe nam nhân yêu cầu phi thuyền rớt xuống, gân mạch bởi vì dùng hết linh lực, mà cảm thấy đau đớn, này loại cảm giác cũng không hơn gì, nàng há to miệng hô hấp, cũng không nói chuyện, xem đến bên ngoài lam nhạt bầu trời sao dần dần bị quang minh sở lật đổ địa vị, phi thuyền xẹt qua thái dương tinh trong tích tắc đấy, quang cùng ám hình thành tươi đẹp so sánh, ngoại tầng bao bọc hàn băng bởi vì ly thái dương tinh tiếp cận mà nhanh chóng bị cực nóng sở hòa tan, nàng thấy ánh mặt trời chiếu vào trên thân mình, phi thuyền bắt đầu bay nhanh rớt xuống, dù cho bay tới một nửa, từ nơi này té xuống, cũng hẳn là chết không được.

Thân tàu thủy chung vẫn là không có kề đến bình an rơi xuống đất lúc, phá vỡ tầng mây cách mặt đất còn có nhất định cự ly lúc, hủy hoại nghiêm trọng thân tàu rốt cuộc bắt đầu giải thể, nhất nhóm người như hạ bánh chẻo dường như từ không trung té rớt, xương cốt đứt đoạn thanh âm vang lên lúc, đau đớn dũng mãnh vào thần kinh trung, chí ít chứng tỏ chính mình còn sống.

Đại bộ phận nhân đã mất đi ý thức, nhưng bởi vì Bách Hợp luyện tinh thần luyện thể thuật nguyên nhân, thể chất vốn liền mạnh hơn người khác hãn được nhiều, bởi vậy nàng này nhất hồi đảo cũng không có mất đi ý thức, trái lại rất khoái ngồi dậy tới, phi thuyền rơi tan tại một chỗ rừng rậm trung, lâm tử lý nguyên bản thảm thực vật bởi vì phi thuyền rớt xuống mà bị hủy hơn phân nửa, Bách Hợp nguyên bản muốn nhặt lên quang não nhận lộ, nhưng rơi xuống quá trình trung, quang não bị nghiêm trọng tổn hại, nàng không phải chuyên nghiệp sửa chữa nhân viên, tối hậu cũng chỉ phải buông tha cho này cái tính toán.

Nàng không có muốn đẳng này đó nhân tỉnh lại tái cùng bọn hắn chia tay tính toán, xoay người từ một phương hướng khác ly khai.

Trên người thương thế có chút nghiêm trọng, khả so sánh với nhiều năm trước mới tiến vào nhiệm vụ na một lần đã giỏi hơn nhiều. Này nhất hồi nàng * cường hãn độ xa thắng vu trước kia, xương cốt đứt đoạn hậu tuy rằng đau đớn, nhưng cũng không phải không thể nhẫn, nàng tìm địa phương tạm thời dừng lại, chuẩn bị dưỡng hảo thương tái tiến vào Chu vương tử tinh trung. (chưa hết còn tiếp)

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (mười bảy)

Có thể khẳng định là này khu rừng đã ở vào chu tử tinh phạm vi trong vòng, Bách Hợp ly khai này đó cùng nàng cùng nhau từ Kamila tinh cầu đi ra nhân hậu ẩn tàng trong rừng rậm, phụ cận có nhất cái rất tiểu nước ngọt hồ, nàng đói hội trảo hồ nội cá điền bụng bổ sung thể lực, khát liền chế tạo băng hàn nuốt nhai, liên tiếp trong rừng ngốc gần hai tháng, thương thế trên người không chỉ hoàn toàn dưỡng hảo, hơn nữa mấy ngày nay tới nay nàng trừ luyện tinh thần luyện thể cùng Đạo Đức Kinh ở ngoài, đại bộ phận thời gian đô phóng tại nghiên cứu dị năng thượng.

Trong hai tháng này, bây giờ Bách Hợp đối với dị năng khống chế đã xa so với tiền càng thuần phục, bởi vì không thiếu năng lượng duyên cớ, tu luyện tinh thần luyện thể thuật mà mang tới đại lượng linh lực, khiến cho nàng cũng không tượng là phổ thông dị năng giả bình thường, thường xuyên vi thể nội linh lực thiếu sót mà cảm thấy phiền não, linh lực dư thừa tình huống hạ, nàng tu luyện lên tốc độ tự nhiên càng khoái, sớm tại lúc trước phi thuyền thượng lúc, cũng đã đạt tới nhị giai trở lên, cho nên lúc trước tại nhảy đệ bát worm-hole lúc, nàng có thể chế tạo ra 'Đóng băng ngàn dặm' này cái chiêu số.

Một khi dưỡng hảo thương, Bách Hợp liền chuẩn bị hướng chu tử tinh thành trấn sở tại phương đi tới trước, trên thân nàng cũng không có quang não, cũng không có bất kỳ trang bị, càng không có thay đi bộ cơ giáp cùng bay xe các vật, chỉ có thể dựa vào chính mình thân thể cường hãn triều nhất cái phương hướng chạy. Bách Hợp nhớ kỹ lúc trước ở trên phi thuyền lúc, thân tàu còn chưa hư hao thời điểm, phi thuyền tằng chỉ thị quá chu tử tinh sở tại phương vị, lúc trước phi thuyền rơi xuống lúc, Bách Hợp cũng tằng đại khái nghiên cứu một chút phương hướng, nàng đến chu tử tinh lúc, đã là đến mười ngày hậu.

Trên người không có tinh tế cá nhân tín dụng điểm, hết thảy đô cần bắt đầu lại từ đầu.

Từ tạp hồi lạp tinh cầu trở về hậu, cũng đã lần nữa tiến vào gò bó, không thể tái giống như trước kia, muốn cái gì liền thưởng. So sánh với Kamila tinh cầu, chu tử tinh tại trong ngân hà hệ chỉ có thể xem như nhất cái bé nhỏ không đáng kể tinh cầu. Khả trong này minh hiển muốn so Kamila tinh hệ phồn vinh được nhiều, Bách Hợp nghe ngóng chính phủ sở tại đơn vị, đi trước này địa phương bắt đầu tuần tra khởi một vài tinh tế hải tặc cùng với chính phủ phát hành cấp thợ săn tiền thưởng hợp tác thông cáo.

Chiếu trong lòng Bách Hợp vốn nghĩ, tinh tế hải tặc bình thường bay lượn dong ruổi vu hệ ngân hà na phiến diện tích bầu trời sao trung, chỉ bằng nàng hiện tại thứ nhất không có phi thuyền, nhị tới không hữu cơ giải nhất, muốn tiến vào hệ ngân hà hai bàn tay trắng. Không khác người ngốc nói mê. Bởi vậy nàng ngay từ đầu nguyên vốn định là hoàn thành chính phủ phát hành cấp thợ săn tiền thưởng nhiệm vụ làm lên, tích lũy nhất định của cải trị tái truy kích tinh tế hải tặc, khả nàng không nghĩ đến muốn tuần tra chính phủ phát hành nhiệm vụ. Lại cần nhất định người cống hiến điểm, hơn nữa chính phủ phát hành nhiệm vụ khó khăn nói đại khái đô giảo cao, cần có nhiệm vụ điểm tự nhiên cũng không phải số ít liền có thể tiếp đến.

Cũng là nói, phổ thông thợ săn tiền thưởng căn bản không cùng chính phủ hợp tác tư cách. Chỉ có hoàn thành nhất định nhiệm vụ lượng, chứng tỏ chính mình thực lực hậu. Cùng bậc được đến chính phủ xác nhận, nàng mới có được cùng chính phủ hợp tác tư cách.

Kể từ đó, Bách Hợp tự nhiên chỉ có tuần tra tinh tế hải tặc một vài tin tức.

Nàng liên tiếp chu tử tinh đại lầu tiền liên minh các hành tinh đối với chính mình liên minh hạ tất cả tinh vực đô thiết trí có miễn phí thượng tinh tế network công năng, tiến vào tinh tế network trung.

Như vậy tinh tế network bởi vì cũng không đơn độc người có được. Bởi vậy cũng không cần xác nhận thân phận, nàng chỉ cần đăng ký chính mình thợ săn tiền thưởng thân phận, liền bị khóa vào đơn độc tinh tế khoang thuyền lý. Trước mắt tối om, nhanh chóng liền bị kéo vào tinh tế network trung. Trong này network bởi vì chỉ liên tiếp tuần tra tinh tế hải tặc tin tức. Bởi vậy ngọt ngào trống mái khó phân thanh âm tại hoan nghênh nàng quang lâm hậu, rất khoái xác nhận nàng tin tức, cũng muốn cầu nàng cấp chính mình khởi danh hiệu.

Bách Hợp thật sự không có nghĩ đến đăng ký tinh tế thợ săn còn như vậy phiền toái, nàng nghĩ nghĩ: "Thợ săn."

Trí tuệ và năng lực ngọt ngào thanh âm có chút tiếc nuối vang lên: "Thực xin lỗi, này cái danh xưng đã bị sử dụng."

"Tinh tế thợ săn."

"Thực xin lỗi, này cái danh xưng đã bị sử dụng."

"..." Bách Hợp liên tiếp thử thất bát cái danh xưng, đô bị trí tuệ và năng lực từ chối khéo, nàng chân mày cau lại: "Nữ hoàng."

"Chúc mừng ngài." Quang não tiếng nói vừa dứt, liền tướng tinh tế trung lớn lớn nhỏ nhỏ hải tặc đoàn thể tư liệu bày ra tại trước mặt nàng.

Tất cả hải tặc đoàn đô lấy bất đồng thân giá đoàn mà bị phân chia tổ, thực lực giống như cầu thang bình thường, từ cao chí hạ, tối đỉnh thượng hải tặc đoàn chỉ phải nhất cái, thượng diện biểu hiện hệ ngân hà các đại tinh cầu đối kỳ thảo phạt tư kim là mã hóa trạng thái, Bách Hợp nhìn thoáng qua liền mở miệng:

"Này cái tinh tế hải tặc đoàn tiền thù lao không có biểu thị là cái gì ý tứ?"

"Thực xin lỗi, ngài quyền hạn không đủ, không cách nào tuần tra." Quang não băng lãnh mà hữu lễ cự tuyệt Bách Hợp yêu cầu, Bách Hợp nguyên bản liền chỉ là tùy ý hỏi một chút, xác định chính mình hiện tại là không cách nào tuần tra này đó tư liệu hậu, rất khoái tập trung lực chú ý đến khác tinh tế hải tặc thượng, bởi vì nàng hiện tại quyền hạn nguyên nhân, nàng có thể xem xét khá nhiều hải tặc đoàn tin tức đô thập phân hữu hạn, thẳng đến lật qua đệ ba trăm trang, nàng rốt cuộc tìm đến chính mình trước mắt có thể tuần tra hải tặc đoàn tin tức, quang não lễ phép thỉnh nàng chờ khoảng khắc, rất khoái này đó hải tặc đoàn tin tức cũng đã xuất hiện tại trước mặt nàng.

Này đó hải tặc đoàn phim tài liệu đô là do tứ duy hình ảnh high definition lập thể hình chiếu nghi sở quay chụp, rõ ràng được liên này đó hải tặc nhóm lông tơ đô có thể thấy được, này đó hải tặc đoàn thể đại đa số đô chỉ là hai mươi nhân không nhập lưu hải tặc đoàn thể, mỗi người bộ dạng thực lực đô bị phơi bày ra trước mặt Bách Hợp, chỉnh thể thực lực chỉ là lược so bình dân hơi cường, cũng không khó đối phó, đại bộ phận là nhất bầy đạo quân ô hợp, tán loạn tại tinh tế chính giữa, bởi vì chân chính thực lực cao cường thợ săn tiền thưởng khinh thường vu vây bắt bọn hắn, bởi vì này đó nhân lại không gan dám triều hệ ngân hà liên minh nhân xuống tay, bởi vậy chính phủ cũng sẽ không lãng phí binh lực tại trên thân những người này, cho nên có thể tồn tại. Mỗi hải tặc đoàn khoảng chừng bình quân báo đền là tại năm nghìn chí nhất vạn tín dụng điểm chính giữa, Bách Hợp tính một chút, chính mình nếu là muốn thăng thành c cấp thợ săn tiền thưởng, như vậy như vậy hải tặc đoàn khoảng chừng nàng muốn trảo thượng gần trăm cái, kể từ đó, nàng mới có tuần tra giá tiền càng quý hải tặc đoàn thể tư cách.

Tối trọng yếu là, dù cho nàng cho dù thăng lên c cấp thợ săn tiền thưởng, khả bởi vì nàng không có phi thuyền, không thể tiến vào hệ ngân hà trung, mà hải tặc hoạt động khu vực phần lớn là ở trong vũ trụ, cướp bóc đi lại phi thuyền cùng thương đám người, cho nên nàng không có phi thuyền liền có nghĩa là nàng dù cho chính là có thể xem xét này đó hải tặc cùng bậc, nàng cũng vô năng vi lực. Cho nên trước mắt tối trọng yếu quả nhiên vẫn là chỉ có toàn tín dụng điểm một đường, nhất chiếc do người điều khiển tiểu hình phi thuyền khoảng chừng phí tổn tại gần trăm triệu tín dụng điểm trị, cũng là nói nàng cần muốn vây bắt hải tặc đoàn thể liền được tượng tinh tinh như thế nhiều.

Dù cho Bách Hợp cũng không khuyết thiếu tính kiên nhẫn, khả nghĩ đến này con số chữ, vẫn như cũ vẫn là nhẫn không được thở dài một hơi.

Nhưng cho tới bây giờ, nàng cũng không có khác lộ khả đi, bởi vậy chỉ là đốn một chút, nàng rất mau đem ly chu tử tinh tối gần nhất đại sóng hải tặc đoàn thể nhiệm vụ cấp sẵn sàng nghênh tiếp hạ. Này đó hải tặc đoàn bởi vì thực lực quá tiểu quan hệ, bản thân chỗ đáng tiền liền không nhiều, cho nên phần lớn đô chỉ là quải tên hải tặc danh nghĩa, cơ hồ đô là lấy vơ vét tài sản chu tử tinh cư dân vi chủ, chỉ cần thực lực không sai, liền thập phân hảo đối phó.

Bách Hợp đem nhiệm vụ nhất tiếp xong, chuẩn bị rời khỏi tinh tế network lúc, đốn một chút, nghĩ nghĩ vẫn là hỏi:

"Bài danh đệ nhất hải tặc đoàn, trừ tiền thù lao giữ bí mật, bởi vì ta quyền hạn không túc không thể xem xét ở ngoài, hải tặc tư liệu cơ bản ta có thể xem sao?"

Này nhất hồi nàng yêu cầu cũng không có bị trực tiếp cự tuyệt, quang não mỉm cười:

"Thực xin lỗi, ngài quyền hạn không đủ, không cách nào tuần tra."

Sớm liền đoán rằng đến có khả năng là như vậy kết quả, Bách Hợp than thở, vẫn là buông tha cho.

Nàng cũng không phải đối với này đó đại hải tặc có bao nhiêu đậm đặc hứng thú, thật sự là bởi vì nàng muốn điều tra, xem lúc trước bị Cố Sâm tiêu diệt đế vương tinh di dân Nhiếp gia sở thuộc hải tặc đoàn rốt cuộc là như thế nào thế lực tồn tại, từ trước mắt tới xem, Nhiếp gia tại đại hải tặc trung bài danh khẳng định là lần trước danh hàng ngũ, bởi vì đương nhật sao Diêm vương bị hủy, sự thật thượng Nhiếp gia chân chính tinh duệ đại bộ phận đô đào thoát, chết đi chỉ là đế vương tinh con dân bãi, Nhiếp gia sa vào tinh tế hải tặc, bằng mượn bọn họ vốn có được khoa học kỹ thuật, chưa chắc hội sai đến chỗ nào đi.

Càng huống chi lúc ấy Nhiếp gia xuất thủ chính là có thể dùng mười lăm đài kiểu mới s cấp 9 giai trở lên cơ giáp đổi lấy Hoa Bách Hợp, khả gặp Nhiếp gia thực lực cường đại, đáng tiếc lúc này chính mình quyền hạn không đủ, không thể xem xét này đó.

Bách Hợp rất khoái thu thập tâm trung ý nghĩ, không chút do dự rời khỏi tinh tế network trung.

Không có quang não phụ trợ, Bách Hợp chỉ có thể dựa vào chính mình đem tiền hải tặc đoàn tất cả tư liệu toàn ký ở trong đầu, nàng ngồi xổm thủ vu này đó bậc thấp hải tặc thường lui tới góc khuất, nàng liền tượng là nhất cái tính kiên nhẫn mười phần thợ săn, đẳng này đó con mồi nhóm tự chui đầu vô lưới, nàng dùng ba năm nửa thời gian, đem chu tử tinh thượng tất cả chính mình hiện giai đoạn có thể bắt đến hải tặc toàn bộ vây bắt thành công, nàng tinh thần luyện thể thuật tại này tam niên thời gian trung, đã lên tới thất giai thượng nông nỗi, ly bát giai chỉ là sớm muộn vấn đề, mà dị năng đồng thời lên tới tứ giai, bây giờ Bách Hợp đối với hàn băng vận dụng, minh hiển so mấy năm trước càng thêm thuận buồm xuôi gió, thả uy lực càng đại.

Tối trọng yếu, bởi vì nàng vây bắt hải tặc tuy rằng cùng bậc không cao, nhưng bởi vì số lượng rất nhiều, thả bởi vì tiếp được nhiệm vụ chưa từng có một lần thất thủ nguyên nhân, cho nên nàng thợ săn tiền thưởng thân phận do nguyên bản vừa mới đăng ký d- cấp, trực tiếp thăng chức đến c cấp trở lên, xem xét hải tặc quyền hạn nhiều hơn trước kia, mà Bách Hợp cá nhân tín dụng điểm trúng, rốt cuộc có gần năm mươi vạn tín dụng điểm.

Phụ cận chu tử tinh hải tặc toàn bộ giải quyết, Bách Hợp lại một lần nữa trở lại chu tử tinh chính phủ sở thiết tinh tế network trung, giao phó nhiệm vụ hậu, rất khoái liền thấy dưới tên mình nguyên bản không túc năm mươi vạn tín dụng điểm đã tăng tới năm mươi vạn xuất đầu. Nàng nguyên bản muốn lần nữa sưu tầm nhiệm vụ, nhưng phụ cận đã không có này chủng đơn giản nhiệm vụ, Bách Hợp nhăn nhăn, trí tuệ và năng lực đột nhiên mở miệng:

"Nữ hoàng, song sinh tinh chính phủ thập phân chung tiền phát hành nhất tin nhắn, tìm kiếm người hợp tác, ngài đã đạt tới c cấp trở lên, vừa lúc có được lần này nhiệm vụ tư cách, báo đền chưa tiếp nhiệm vụ hoàn giữ bí mật, ngài nguyện ý nhìn xem sao?" (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ nhất càng ~!

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (mười tám)

Bách Hợp này tam nhiều năm thời gian tới vẫn đô chủ yếu là tập trung lực chú ý đến vây bắt tinh tế hải tặc thượng, lúc trước tuy rằng từng nghe Kamila nói quá, trở thành thợ săn tiền thưởng hậu, tùy thợ săn cùng bậc tăng lên, đến hậu kỳ chính phủ cũng hội mướn, bất quá bởi vì nàng lần đầu tiên đăng nhập tinh tế network lúc, bởi vì kỳ quyền hạn không túc duyên cớ, cho nên này tam nhiều năm thời gian Bách Hợp vẫn đô không có tái xem xét quá, không nghĩ đến nàng lên tới c cấp, thế nhưng có được cùng chính phủ hợp tác quyền hạn.

Song sinh tinh là hệ ngân hà trung số ít cùng lúc trước Minh Vương Tử Tinh một dạng, là độc lập với liên minh các hành tinh ở ngoài tinh cầu, cũng không thụ liên minh các hành tinh gò bó. Song sinh tinh trừ độc lập ở ngoài, còn có một điểm cùng ngày xưa Minh Vương Tử Tinh tương tự, nó là nhất cái do hoàng thất cùng tự do quân cộng đồng thống trị tinh cầu, tinh tế thời đại phát triển đến hiện tại, tại khác tinh cầu trung, hoàng thất tồn tại đại đa số chỉ thừa lại nhất cát tường vật ý nghĩa, chính là tại song sinh tinh trung, hoàng thất quyền thế cũng đại đến tầm thường nhân không cách nào tưởng tượng nông nỗi.

Tám trăm năm trước, song sinh tinh náo quá nhất trường cách mạng, dân chúng khởi nghĩa hậu thành lập tự do quân, muốn lật đổ hoàng thất thống trị, do đó bùng nổ mãnh liệt xung đột, na nhất trận chiến bị hệ ngân hà xưng là song sinh kiếp, song sinh tinh nhân khẩu do nguyên bản gần 1000 trăm triệu nhân khẩu, trực tiếp giảm mạnh vi 600 nhiều trăm triệu, tử thương nhiều, ai đô không cách nào gánh vác này cái hậu quả.

Tại hệ ngân hà liên minh các hành tinh, cùng với khác độc lập tinh chính phủ chủ trì hạ, song sinh tinh cầu cải danh, hơn nữa do nguyên bản hoàng thất độc lập thống trị, cải thành do hoàng thất cùng tự do quân cộng đồng thống trị quốc gia, chính là bởi vì quyền lợi bị một chia làm hai, cho nên đây mới là song sinh tinh danh tự nguyên do nguyên lai, đến nay đã hảo mấy bách niên thời gian.

Bách Hợp đối với này tinh cầu cũng là có điều hiểu rõ, song sinh tinh sở dĩ thanh danh cực vang, trừ hơn tám trăm năm trước na thứ tự do chiến song sinh kiếp ở ngoài, song sinh tinh vẫn là nhất cái cực kỳ cường đại quốc gia. Khoa học kỹ thuật, trí tuệ và năng lực, vũ lực cùng dân chúng tinh thần lực đô duy trì tại nhất cái tương đương bình quân tiêu chuẩn, tối trọng yếu, này quốc gia nhân am hiểu một loại tên là vực đặc biệt công kích thủ pháp, truyền thuyết song sinh tinh hoàng thất sở dĩ có thể khống chế song sinh tinh nhiều niên thời gian, chính là bởi vì hoàng thất trung có cao thủ trấn thủ duyên cớ, mà này kẻ cao thủ đã hoạt hơn năm trăm năm, hắn sở sử ra vực. Dù cho chính là dị năng giả tiến vào. Đô có thể bị hắn khống chế.

Chính là bởi vì như thế, song sinh lượng thanh danh rất đại.

Song sinh tinh luôn luôn tự trị, bởi vì hai phái người thống trị lẫn nhau cừu thị nguyên nhân. Nguyên bản nội chính cũng đã thập phân khẩn trương, rất thiếu cùng khác tinh cầu liên lạc, không chịu nhượng ngoại nhân nhúng tay tiến bọn hắn 'Việc nhà' trung, này nhất hồi thế nhưng khó gặp phát hành nhiệm vụ. Bách Hợp có chút tới hưng trí, đẳng trí tuệ và năng lực tiếng nói vừa dứt. Nàng liền gật đầu: "Nói tới nhìn xem."

"Hảo." Trí tuệ và năng lực trả lời một tiếng, "Có nhân ủy thác tiêu gia vận chuyển cấp song sinh tinh hoàng thất một đám vũ khí đạn dược, bị người bắt cóc, song sinh tinh hoàng thất chính phủ thỉnh nhân đi trước song sinh tinh. Điều tra rõ lần này bắt cóc vũ khí đạn dược đối tượng." Một khi tiếp được này cái nhiệm vụ, qua lại phi thuyền phiếu do song sinh tinh hoàng thất gánh vác, nếu như không nguyện ý tiếp được này cái nhiệm vụ. Bách Hợp tự nhiên có thể coi thường.

Nhưng nhất nghe này trí tuệ và năng lực miệng trung sở nhắc tới tiêu gia, Bách Hợp làn môi một chút liền mân lên.

Nàng tiến vào nhiệm vụ mở to mắt thấy đệ nhất người. Là tiêu gia Tiêu Dục. Này sự việc nói tới, là điểm đáng ngờ mười phần, phổ thông tinh tế hải tặc, gan tái đại, cũng có rất ít người dám đụng chính phủ đông tây, bất quản chính phủ ngoài sáng thượng phải hay không là đem hải tặc nhóm thân giá tiêu ra, do thợ săn tiền thưởng xuất thủ, chính là chân chính đại hải tặc cùng các đại chính phủ chính giữa quan hệ, tuyệt đối là ý vị sâu xa nhi.

Tiêu gia là hệ ngân hà trung nhất cái xem như nhị lưu thương nhân, thế nhưng hội cùng chính phủ nhấc lên quan hệ, hơn nữa lần này nhiệm vụ là có nhân dám can đảm đánh song sinh tinh hoàng thất vũ khí đạn dược chủ ý, trong này nếu là không có quỷ, Bách Hợp là không tin tưởng.

Dù cho này sự đương chân chính là tinh tế hải tặc gây nên, có thể xuất thủ, tuyệt đối là danh sách tiền nhất trang trung bài danh năm mươi trong vòng hải tặc đoàn, này đó hải tặc đoàn cơ hồ cái cái đội số lượng tại mấy chục vạn chúng trở lên, hơn nữa trang bị hoàn mỹ, Bách Hợp bây giờ thực lực tuy rằng tăng lên hết sức khoái, khả nàng có tự mình hiểu lấy, chính mình nếu là có được tính năng không sai cơ giáp tại tay, có lẽ có thể từ mấy chục vạn hải trộm vòng vây trung đào thoát, nhưng nếu nói muốn bằng nàng hiện tại năng lực có thể tiêu diệt này đó hải tặc, chỉ do chính là người ngốc nói mê, càng miễn bàn nàng tại hai bàn tay trắng tình huống hạ.

Sự có khả vi mà có khả không vi, tuy nói trong lòng của Bách Hợp đảo đỉnh nghĩ hội hội tiêu gia, chính là này vụ việc minh hiển không phải cùng tiêu gia giao tiếp hảo cơ hội, nàng than thở, chuẩn bị thôi.

Chính là nhiệm vụ trung nàng có thể bắt bắt chu tử biển sao trộm cơ hồ đã bị vây bắt quang, chỉ dựa vào vây bắt phổ thông hải tặc, nàng muốn đầy đủ nhất trăm triệu thẻ tín dụng mua thượng nhất chiếc tư nhân phi thuyền, không biết là muốn đến năm nào tháng nào thời điểm, tối trọng yếu, thợ săn tiền thưởng cùng bậc đạt tới c cấp hậu, muốn lên tới c+ thậm chí b cấp trở lên, liền xa so với tiền khó khăn, chỉ dựa vào nàng vây bắt tinh tế hải tặc, thật sự là quá lãng phí thời gian, mà nàng muốn nghĩ tuần tra Nhiếp gia hải tặc tin tức, Bách Hợp tại sưu tầm chính mình trước mắt có thể sưu tầm đến một vài hải tặc tin tức hậu đô không nhìn thấy, nàng hoài nghi Nhiếp gia nhược đương chân thực lực là tại tiền năm mươi danh trong vòng hải tặc hàng ngũ, như vậy nàng khả năng được muốn đến a cấp hậu tài năng xem xét này đó tin tức.

Như vậy suy đoán tại trí tuệ và năng lực nơi đó được đến chứng thật, Bách Hợp nghĩ nghĩ, vẫn là hỏi một chút:

"Nếu như ta tiếp được song sinh tinh nhiệm vụ, như vậy ta có thể được đến cái gì?"

"Nữ hoàng, ngài có thể được đến song sinh tinh hoàng thất hữu nghị." Mà có lúc hữu nghị chính là đại biểu hết thảy đông tây, Bách Hợp chỉ do dự khoảng khắc: "Ta tiếp được!"

Tiếp được song sinh tinh nhiệm vụ, liền đại biểu nàng muốn ly khai này cái đã ngốc gần tứ niên chu tử tinh cầu, bởi vì Bách Hợp là tiếp song sinh tinh hoàng thất nhiệm vụ ly khai, bởi vậy nàng nếu muốn đi trước song sinh tinh hoàng thất, cũng không cần chính nàng ra mặt mua sắm phi thuyền phiếu đẳng, này đó trong nhiệm vụ sớm đã nói rõ, ăn ngủ nghỉ đô là do song sinh tinh hoàng thất phụ trách, tại nàng đáp ứng tiếp được nhiệm vụ na nhất sát, trí tuệ và năng lực quang não đã tự động thay nàng đem hết thảy sự tình làm thỏa, đương nhiên đại giới là thu nhất định tín dụng điểm, Bách Hợp hạ tinh tế network, tại hai ngày sau đó, nàng bởi vì nhiệm vụ nguyên nhân mà mua xuống quang não rốt cuộc truyền tới song sinh tinh hoàng thất phát hành tin tức, hoàng thất tiếp nàng phi thuyền đến.

Lần này tới trước phi thuyền ngừng tại chu tử tinh chính phủ đại lầu thượng, là do trí tuệ và năng lực khống chế, bởi vì chu tử tinh tinh cầu quá tiểu quan hệ, thợ săn tiền thưởng cũng không nhiều, này một lần nhiệm vụ càng là chỉ có Bách Hợp nhất người tiếp được, tương đương vu phi thuyền lần này nghênh đón, chỉ có nàng nhất người bãi, này một chuyến đi là nàng tiến vào nhiệm vụ tới nay, quá được tối hảo một lần, không cần tái vi thực vật mà lo lắng, cũng không cần tái phục kích hải tặc, nàng chỉ cần tại đi trước song sinh tinh quá trình trung, hảo hảo tu luyện liền được, liền liên đi tuyến đường trí tuệ và năng lực đô đã định hảo.

Nửa tháng sau phi thuyền lạc tại song sinh tinh thượng lúc, nhất cái xuyên bạch sắc lễ bào nam nhân tiếp đãi nàng, nàng bị an trí tại song sinh tinh hoàng thất lý, trong này có tới tự các đại tinh cầu tiếp nhiệm vụ thợ săn tiền thưởng, đồng thời còn có một vài tinh tế hải tặc, thậm chí liền liên liên minh các hành tinh nhất chi quân chính quy đô tới trước hiệp trợ điều tra, trừ này ra, còn có tiêu gia.

Xem được đi ra này nhất hồi song sinh tinh hoàng thất động tĩnh đỉnh đại, đã nhân đô tới, Bách Hợp lúc này cũng trấn định lại, nàng ở trong hoàng cung ngốc hai ngày, hoàng thất nhân liền thông tri bọn hắn này đó thỉnh tới 'Khách nhân' tiến đến nghị viện đại sảnh.

Một gian ước khả dung nạp vạn nhân trở lên đại sảnh lý, dài chừng mấy chục thước hình trứng bàn dài bãi ở giữa đại sảnh, khá nhiều nhân lúc này đô đã trước ngồi xuống, Bách Hợp cùng nhất bầy cùng chính mình bình thường đẳng cấp, muốn tới trước phân cốc canh thợ săn tiền thưởng nhóm tiến vào nghị viện lúc, cũng không có dẫn tới na chút ngồi ở chỗ này mọi người lực chú ý, nàng pha lẫn ở trong đám người, xuyên được cũng không thu hút, tại người hầu an bài hạ ngồi đến tối tới gần môn bên ngoài vị trí thượng.

Ngồi tại tối thượng thủ, tự nhiên là song sinh tinh hoàng đế bệ hạ, hắn nhìn qua đã có bốn mươi tuổi niên kỷ, xuyên tượng trưng vương quyền lễ phục, hắn tả xuống tay còn lại là song sinh tinh tự do quân thủ lĩnh gửi đô, này nhân lưu nhất đầu lửa đỏ mà trương dương tóc, tự do quân quân phục mặc ở trên người hắn, cũng không có hiện ra uy nghiêm cùng trang trọng, trái lại hiện ra ngỗ ngược cùng sát khí, hắn nhãn thần có chút âm lệ, trên người bội đầu tiên tiến vi nano vũ khí, xem nhân ánh mắt tựa là muốn đem nhân ăn sống nuốt tươi bình thường, cách được như vậy xa, Bách Hợp đô có thể cảm giác đến trên thân người này sát khí, hiển nhiên giết nhân không thiếu.

Mà tại song sinh tinh hoàng đế hữu xuống tay, nhất cái xuyên liên minh quân y phục tác chiến thân ảnh, nhượng Bách Hợp nhất xem liền đồng tử rụt lên.

Na là nguyên chủ thư phu, Cố Sâm.

Là liên minh các hành tinh quân bộ bộ trưởng con cái Cố Sâm, hắn cùng nhiều năm trước so sánh với, hình dạng cũng không có quá đại biến hóa, chính là mi vũ gian na chủng sắc lạnh lại càng nồng khá nhiều, biểu tình có vẻ thập phân kiên nghị, y phục tác chiến thượng treo đầy huân chương, hắn quân chức thượng rõ ràng biểu hiện ngũ ngôi sao biểu thị, biểu hiện hắn thực lực đã đạt tới năm sao cấp tiêu chuẩn.

Liên minh quân là dựa vào tinh cấp để phán đoán chức vị, trừ đối đế quốc có trọng đại cống hiến quân nhân, bình thường mới khả do tổng thống thụ tinh ở ngoài, muốn nghĩ trở thành năm sao cấp quân nhân, thực lực cùng công lao không thể thiếu. Liên minh lịch sử thượng, bị nhậm mệnh vi năm sao cấp quân nhân, không vượt qua nhất vạn cái, Cố Sâm tuổi còn nhỏ, cũng đã đạt tới năm sao trở lên tiêu chuẩn, có thể nghĩ là biết, trừ ra hắn công lao ở ngoài, hắn thực lực tối thiểu cũng tại bát giai thượng, thậm chí có khả năng đạt tới cửu giai.

Tuy nói như vậy suy đoán có khả năng còn có khác thực lực suy tính, ví dụ cơ giáp sát thương lực gia thành, khả truy tìm nguồn gốc, hắn còn như vậy tuổi trẻ, có như vậy vinh dự, quả thực là không có thể nghĩ.

Lúc trước Bách Hợp ly khai Kamila tinh cầu lúc, nàng nhớ kỹ tại cùng Kamila thương nghị, tự mình về sau làm như thế nào lúc, na cái tự xưng vi kêu Kamila nam nhân tằng cùng nàng kiến nghị quá, nói nàng có thể tiến vào trong quân, hơn nữa bằng nàng đương thời thăng cấp thực lực tốc độ, na nam nhân đã từng nói quá, nàng có khả năng về sau hội trở thành bốn sao cấp quân sĩ, lúc trước Bách Hợp thăng cấp thực lực tốc độ, na Kamila là xem ở trong mắt, dù cho hắn có khả năng là xem nhẹ chính mình, khả tại trong mắt hắn, hắn đã nói là chính mình có khả năng đạt tới bốn sao quân nhân tiêu chuẩn, mà không phải năm sao, hiện tại Cố Sâm cũng đã sáng ngời ngời treo lên ngũ ngôi sao, này liền chứng tỏ, lúc này Cố Sâm thực lực tuyệt đối là tại trên mình. (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ canh hai ~!

Cầu phiếu phiếu.

----------oOo----------


Danh sách chương: