bia đỡ đạn tiến công chiếm đóng 36


Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (ba mươi sáu)

"Ngươi có thể đi." Bách Hợp đánh gãy này người thị vệ lời nói, lạnh giọng nói:

"Nhiếp gia là tội phạm, liên bang thế nhưng nghe tín hắn lời nói, thật sự là nhượng ta không dám tin tưởng. Càng huống chi ta cùng ta trượng phu cũng không phải liên bang phạm nhân, cũng không cần tiếp thu này đó đối đãi, chúng ta chỉ cần chờ đến Nhiếp gia thẩm lí và phán quyết xong, liền hội ly khai trong này." Ở trong Nhiếp gia Tô Anh ôm chặt nàng eo nhất sát na, tuy rằng cách phòng hộ phục, nhưng nàng ẩn ước vẫn là cảm giác đến trên thân Tô Anh truyền tới quen thuộc khí tức, này nhất khắc Bách Hợp nghĩ đến Lý Diên Tỉ, Lý Diên Tỉ ngốc tại trong nhiệm vụ, hơn nữa hắn bởi vì bị phong ấn nguyên nhân mất đi ký ức, hắn nhận không ra chính mình, nhưng là chính mình bởi vì trên người có hắn phong ấn nguyên nhân, lưỡng nhân tại đụng chạm đến lúc đó, luôn hội nhiều ít có chút bất đồng cảm giác.

Nàng nghĩ đến tiền Artturi, thậm chí nghĩ đến càng lâu một vài thời điểm Tông Diễn, nàng nghĩ đến Tô Anh, chính là hảo tượng này một lần không có cơ hội thử, Tô Anh là thời gian hệ dị năng, hắn đối với bất kỳ nhân mà nói, chính là nhất cái không có thuốc nào chữa được độc, Bách Hợp không thể đụng chạm hắn.

Đáng tiếc điểm này, chỉ có về sau chậm rãi chung sống tái nhìn xem có thể không thể dùng khác phương pháp sử hắn nghĩ đến ký ức.

Này một lần nhiệm vụ bởi vì lúc trước hoàn toàn không có đầu mối nguyên nhân, nàng không thể để chú ý lực tại trên thân Tô Anh, khả đẳng đến chỗ này sự hậu, nàng sẽ thử thử xem khác phương pháp, xem có thể không thể nhượng Tô Anh nghĩ đến nhất chút gì, nếu như hắn thực là Lý Diên Tỉ, như vậy hắn khẳng định hội đối chính mình đụng chạm có phản ứng, dù cho cách phòng hộ phục. Hắn từng nói qua, nếu như lại một lần nữa gặp được hắn, hắn hội nói cho chính mình nhất cái có thể sử hắn thay đổi tình huống trước mắt phương pháp.

Chỉ là bởi vì lưỡng nhân thời gian còn dài, Bách Hợp tạm thời không gấp gáp này cái.

Đuổi đi dây dưa thị vệ, Tô Anh lúc này vẫn ly Bách Hợp rất gần, hắn không tái giống như trước kia bài xích Bách Hợp thân cận, na một lần tiếp cận có thân cận cảm giác cũng không chỉ là Bách Hợp nhất nhân mà thôi, hắn cũng tượng là ý thức đến cái gì, có lúc hội muốn tới gần Bách Hợp, không tái giống như trước kia không quá để ý nàng, ngẫu nhiên hội nói chuyện với nàng, hòa nàng ngốc cùng nhau thời gian hắn rất thiếu tái tiến vào thời gian khoảng cách lý. Hắn như vậy biểu hiện càng nhượng Bách Hợp xác định trong lòng mình phán đoán.

Đệ nhị nhật Nhiếp gia thụ thẩm, Bách Hợp làm vi vây bắt kỳ quy án nhân viên một trong, cũng tham dự lần này thẩm lí và phán quyết, bởi vì Nhiếp gia phạm phải tội ác quá nhiều. Đã không thể nhất nhất tái liệt kê, bởi vậy này một lần thẩm lí và phán quyết, toàn hệ ngân hà tinh tế network trực tiếp, vô số tinh tế network dân có thể trực tiếp ở trên tinh tế võng, thấu qua hình chiếu nghi thấy này nhất chuyện long trọng.

Trước đó. Nhiếp gia bị vây bắt quy án nhất sự việc liên bang cũng không có giấu, nửa tháng chờ đợi quá trình trung, hệ ngân hà vô luận là liên minh các hành tinh, vẫn là khác độc lập tinh cầu chính phủ thủ lãnh, cộng đồng tham dự lần này về Nhiếp gia thẩm lí và phán quyết, thẩm lí và phán quyết tại liên minh các hành tinh địa bàn giơ lên được, hội tụ toàn hệ ngân hà các Đại thống lĩnh, bảo toàn làm được thập phân nghiêm mật, còn không có cử hành thẩm lí và phán quyết lúc, đại lượng canh gác đội liền đã đem này một lần tòa án thẩm vấn địa điểm vây được nước không ngấm qua được.

Bách Hợp cùng Tô Anh lưỡng nhân làm vì thế thứ vây bắt Nhiếp gia nhân vật trọng yếu nhị. Bị thỉnh mời tham dự lần này đối với Nhiếp gia thẩm lí và phán quyết.

Các tinh cầu chính phủ thủ lĩnh ngồi vây quanh tại to lớn quảng trường hai bên, hình chiếu nghi nhắm ngay hội trường mỗi một góc, Bách Hợp cùng Tô Anh lưỡng nhân được thị vệ dẫn dắt ngồi đến chính mình sở tại đặc thù vị trí lúc, hội trường sớm đã bị bố trí thỏa đáng.

Trước là do liên bang người phát ngôn nói ra Nhiếp gia bị định nghị tội ác, trừ hơn hai mươi năm trước, Đế Vương tinh đối với Minh Vương Tử tinh hủy diệt ở ngoài, còn có Đế Vương tinh cướp bóc nhất tinh cầu, giết hại tinh cầu thượng dân bản địa tội danh đẳng, trường nội nhất phiến an tĩnh, chỉ có thể nghe người phát ngôn đem Nhiếp gia phạm phải tội ác nhất nhất nói ra. Thẳng đến tiếng nói vừa dứt, này người phát ngôn mới nghiêm túc nói:

"Bây giờ tại liên bang chính phủ hợp lực hạ, đem Nhiếp gia tập nã." Hắn phân biệt giới thiệu các tinh cầu chính phủ thủ lãnh, như vậy nhất tới lại trì hoãn gần chừng hai giờ thời gian. Cho đến cuối cùng, còn lại Nhiếp gia mấy vị thủ lãnh mới bị mang thượng tới.

Nhiếp gia hơn nghiệt so với nhiều năm trước, đã chết được không kém nhiều, nhưng nhân số chí ít cũng tại hai vạn tả hữu, vi phòng ngừa này đó Nhiếp thị tác nghiệt xoắn xuýt cùng một chỗ náo ra cái gì sự tới, Nhiếp gia tại bị càn quét quá hậu. Này đó Nhiếp thị nhân là bị liên bang chính phủ tách ra giam giữ, lúc này tự nhiên không thể đem hai vạn nhân đồng thời mang theo hội trường, bởi vậy chỉ là chọn lựa lấy Nhiếp Nghi cầm đầu mấy cái Nhiếp thị tinh duệ bị mang thượng tới.

Nửa tháng thời gian không gặp, Nhiếp Nghi nhìn qua sắc mặt càng xám tro khá nhiều, trên người còn mang liên minh các hành tinh trọng phạm bệnh phục, nhất mặt dần dần lão rồi hình dạng, đầy mặt cười lạnh, tiếng ho khan thấu qua hội trường khuếch đại âm thanh dụng cụ, bị hoàn chỉnh truyền vào mỗi một người lỗ tai bên trong. Tại nghe có về đối hắn lên án lúc, trên mặt hắn thậm chí lộ ra mỉm cười, phảng phất đối như vậy tình huống thập phân có thú vị bộ dáng.

Bách Hợp ngồi ở giữa không trung chỉ định đặc biệt tịch trung, trên cao nhìn xuống nhìn chòng chọc Nhiếp Nghi xem, hắn hảo tượng cũng không sợ chết, không biết là liên bang chính phủ tại trong đoạn thời gian này cùng hắn đạt tới cái gì hiệp nghị, vẫn là bởi vì hắn bản thân bởi vì biết chính mình tuổi thọ gần nguyên nhân, hắn biểu hiện được thập phân thản nhiên.

"Ta nhận biết, Nhiếp gia thân phận đặc thù, trở thành hải tặc đoàn thể lúc, tạo thành nguy hại quá đại, gồm tổng cộng trí Minh Vương Tử tinh, cùng với kỳ chiếm giữ tinh cầu cư dân hơn một ngàn muôn lần chết vong nhân số, như thế lệnh nhân giận sôi tội ác, phải phán Nhiếp gia nhất hành tử hình."

Trường nội chính phản song phương ý kiến sảo được sục sôi ngất trời, mọi người ánh mắt toàn tập trung ở giữa sân lúc này chính biện bác không ngừng chính phản song phương cùng với phía trên Nhiếp gia, bao quát tinh tế network lần trước lúc xem xét này nhất trường có thể xưng là thế kỷ thẩm lí và phán quyết phổ thông dân chúng, đô không có chú ý đến hội trường nhất góc lý, mấy bóng người lặng yên không một tiếng động tiến vào trong hội trường, tại bị thị vệ mang đến chỉ định đặc biệt ghế thượng ngồi xuống.

"Ta phản đối." Yêu cầu đem Nhiếp Nghi đẳng một nhóm người phán xử tử hình nhân vừa mới đem chính mình ý kiến nói xong, phản phương đại biểu liền đứng lên:

"Mọi người đều biết, từ hệ ngân hà liên bang thành lập tới nay, vẫn lo liệu công bình, công chính, công nghĩa nguyên tắc, tùy nhân loại văn minh tiến bộ, tử hình tại tinh tế thời đại sớm đã bị bóc lột, chúng ta không có quyền lợi đoạt đi bất kỳ nhân tánh mạng, mỗi cái sinh mệnh đô phải được đến tôn trọng."

"Như vậy Nhiếp gia bằng cái gì cướp lấy người khác tánh mạng ni? Ngài bất giác được ngài theo như lời nói, tự mâu thuẫn sao?" Phản phương đại biểu tiếng nói vừa dứt, liền lập tức bị chính phương đại biểu bắt lấy nhược điểm, bắt đầu hỏi lại: "Nhiếp gia đồng dạng cũng không có bóc lột bất kỳ sinh mệnh tồn tại quyền lợi, chính là bọn hắn đoạt đi tánh mạng, không biết có nhiều ít..."

"Về điểm này, Đế Vương tinh đã gặp đến trừng phạt, chính là bởi vì Nhiếp gia đối với Minh Vương Tử tinh hành vi trái với liên bang nhân đạo pháp, cho nên Đế Vương tinh bây giờ đã hủy diệt. Làm sai sự tình nhân thụ quá trừng phạt, chúng ta liền không nên tổng đắn đo nhân gia chỗ đau không phóng." Song phương tranh được không thể kết thúc, liên bang lần này chủ trì thẩm lí và phán quyết nhân chỉ phải tạm thời nghỉ ngơi nhất khắc chung.

Bách Hợp xem có liên bang thầy thuốc tiến lên thay Nhiếp Nghi kiểm tra thân thể, để tránh hắn đột nhiên ở trong sân té xỉu, mười lăm phút hậu, xác định Nhiếp Nghi thân thể tốt đẹp, lần này tòa án thẩm vấn lại lần nữa tiếp theo.

"Nhiếp gia không thể giết, Nhiếp gia có được khoa học kỹ thuật nhân tài, có thể sử kỳ vi hệ ngân hà phục vụ, chỉ cần chúng ta thực lực có khả năng càng tiến nhất tầng, này đối với toàn bộ nhân loại mà nói, đô là nhất chuyện tốt." Tranh chấp lần nữa bắt đầu, phản phương mới vừa đề chính mình lý do, vuông lại lập mã biện bác:

"Này một lần Nhiếp gia sở nghiên cứu 'Vương giả kế hoạch', trước không nói ở trong đại chiến đã bị hủy diệt, dù cho chính là tồn tại, rốt cuộc là tốt hay xấu, liên Nhiếp gia nhân đối với điểm này đô là chưa biết, bọn hắn nghiên cứu mục đích điểm xuất phát, cũng không phải vi tạo phúc toàn nhân loại, mà nhân là vi cải thiện Nhiếp gia nhân thể chất bãi." Song phương ai đô có lý, nói đến phần sau, phản phương rốt cuộc nhẫn nại không được:

"Đế Vương tinh Nhiếp gia có hay không tội, ta nghĩ chúng ta ai đô không có quyền lợi đi phê phán, chân chính phải làm chủ, hẳn là trực tiếp người bị hại mới là."

"Nói được dễ nghe, này một lần Nhiếp gia công chiếm tinh tế, dân bản xứ bị hủy được sạch sẽ khô ráo, hiện ở nơi nào còn có cái gì người bị hại tồn tại?" Đối với phản phương sở đề xuất thuyết pháp, chính phương đại biểu trước là hừ lạnh một tiếng, tiếp chế nhạo, ai liệu hắn giọng mới vừa lạc, phản phương đại biểu liền cười lên:

"Nguyên tinh cầu trụ dân quả thật là chết ở trong chiến tranh, chính là mọi người đều biết, liên minh các hành tinh quân bộ bộ trưởng con cái, liên minh các hành tinh tuổi trẻ năm sao đại tướng, hơn nữa là lần này xuất chinh Nhiếp gia, tham dự bao vây tiễu trừ kế hoạch, hơn nữa lập hạ đại công công thần Cố Sâm tiên sinh, ta nghĩ ngài tổng biết đi?" Này vị phản phương đại biểu là cái tuổi trẻ mà thon thả nữ tính, mang chỉ bạc biên kính mắt, tóc sơ được một chút cũng không qua loa, xuyên hợp thể bộ váy, có vẻ trí thức hơn nữa tao nhã:

"Hắn phu nhân họ Hoa, hơn nữa vừa vặn chính là ngày xưa Minh Vương Tử tinh thượng, hoàng thất con mồ côi đại công chúa, Hoa Phù Nhã, nếu như nàng làm vi người bị hại, muốn phát biểu ni?"

Này nữ nhân tiếng nói vừa dứt, chính phương đại biểu á khẩu không trả lời được, rốt cuộc nói không ra lời.

Nhược nói ai là Nhiếp gia tối đại trực tiếp người bị hại, quả thật là Minh Vương Tử tinh hoa gia, lúc trước Minh Vương Tử tinh các con dân tại Nhiếp gia lửa đạn hạ tử vong, tinh cầu bị hủy diệt, Hoa Phù Nhã làm vi người còn sống sót, nếu là nàng muốn mở miệng, quả thật là không thể bới móc. Chính phương đại biểu giang tay, bày ra nhất cái thỉnh tư thế, trường nội gần vạn đôi mắt, cùng với tinh tế network thượng vô số ánh mắt, lúc này tập trung tại trên thân một nhà bốn người kia.

Bách Hợp ánh mắt cũng dời quá khứ, na là tại song phương biện bác không hưu lúc, lặng lẽ tiến trường nhân ảnh.

Cố Sâm xuyên đế quốc quân phục, có vẻ anh tuấn mà cực có mị lực, Hoa Phù Nhã sắc mặt có chút tái nhợt, nàng ngồi tại bên người Cố Sâm, có vẻ kiều kiều khiếp khiếp, na mềm mại không xương thân thể tại mọi người nhìn chăm chú hạ, hơi run rẩy, nửa tới gần trong lòng Cố Sâm. Lưỡng nhi tử đại đã hai mươi có lẻ, tiến vào trong quân bộ, kế thừa nàng xinh đẹp dung mạo, có vẻ tư thế oai hùng bất phàm, lúc này ngồi ở bên cạnh mẫu thân, lấy tuyệt đối người bảo vệ tư thái, rình mò chăm chú nhìn chòng chọc trường nội này đó vọng chính mình mẫu thân xem nhân, nhất cặp lông mày rậm nhíu lại.

"Như vậy Hoa tiểu thư, có thể không thể thỉnh ngài phát biểu một chút, ngài tưởng pháp?" Hoa Phù Nhã nhu nhược mà kiều khiếp hình dạng dẫn tới mọi người đồng tình tâm, nghĩ đến nàng những năm gần đây phụ mẫu thân nhân cùng với con dân toàn bộ chết hết, lúc này còn muốn trực diện hại chết chính mình tinh cầu cừu nhân, nàng mỹ lệ cùng nhát gan cũng không có nhượng nhân đối nàng coi khinh, trái lại sử nhân đối nàng càng thêm thương tiếc mấy phân. (chưa hết còn tiếp.)

PS: đệ nhất càng ~

Cầu vé tháng!!!!!

Thấy bình luận lại có nói ta một đoạn thời gian trước canh một càng quá thiếu, anh anh anh, luân gia rõ ràng là song canh hợp nhất, sáu nghìn chữ, hoàn toàn là mộc có thiếu cần cù tiểu ong mật, kết quả bị nhân hiểu lầm hảo ưu thương.

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (ba mươi bảy)

Hoa Phù Nhã tựa vào trên thân Cố Sâm, lúc này cắn môi, làn môi run run, nhất cặp mắt xinh đẹp trung, thấm ra từng ly từng tý lệ quang tới, người khác hỏi han thanh âm đô vô ý thức phóng khinh mấy phân, trái lại tượng là sợ hãi dọa này vị nhu nhược cô nương bình thường, nàng tạm nghỉ hảo một hồi không có nói chuyện, nghẹn ngào thanh rõ ràng truyền vào mỗi một người lỗ tai, trên mặt nàng vẻ kích động tại mọi người xem ra là gặp lấy cừu nhân hậu tối chân thật phản ứng, khả Bách Hợp lại cảm thấy có chút không thích hợp nhi, nàng này hình dạng căn bản không tượng là xem thấy cừu nhân hậu kích động, trái lại tượng là xem thấy cái gì thân nhân bình thường, không thể tự mình bộ dáng.

Nàng rất lâu không có mở miệng, tập trung rơi lệ, mọi người cũng không nhẫn tâm thúc giục nàng, na xinh đẹp phản phương đại biểu lấy cổ vũ ánh mắt nhìn chòng chọc Hoa Phù Nhã xem, Cố Sâm ôn nhu tại trên trán nàng hôn hít, duỗi tay thay nàng lau nước mắt, nàng nước mắt chảy tràn càng hung, sau một lúc lâu, mới thâm thở một hơi:

"Ta, ta..."

"Ta, lấy Minh Vương Tử tinh hoàng thất công chúa Hoa Phù Nhã danh nghĩa, tỏ vẻ,"Hoa Phù Nhã tượng là nổi lên dũng khí, thanh âm bắt đầu còn run rẩy, phía sau dần dần liền đại thanh, trong mắt lộ ra kiên định sắc tới: "Ta tỏ vẻ, tha thứ Nhiếp gia!" Nàng này thanh âm còn mang khóc âm ở đây, khả bên trong kiên định sắc cũng nhượng nhân dễ dàng nghe đi ra.

Hiển nhiên Hoa Phù Nhã theo như lời nói đô ra hồ trường nội cùng với tinh tế network thượng tất cả nhân dự liệu, lúc này thế nhưng không có nhất người mở miệng, đô ngây ngốc nhìn chòng chọc nàng xem.

"Sâm, ngươi, ngươi hội tha thứ ta sao?" Hoa Phù Nhã có chút nôn nóng chuyển đầu, nhìn chòng chọc Cố Sâm xem: "Nhiếp gia tuy rằng có tội, hại chết như vậy nhiều nhân, chính là hắn, bọn hắn khoa học kỹ thuật đối với nhân loại có tác dụng, Minh Vương Tử tinh các con dân tử vong, đã là thuộc về quá khứ thức, ngươi đã thay ta báo quá cừu, oan oan tương báo, lại khi nào ni? Nếu như có thể bỏ qua tiểu ngã, mà vi toàn nhân loại tiến bộ nhượng ta quên này đó cừu hận, ta là hội quên. Ta tin tưởng, phụ mẫu thân bọn hắn nếu như còn tại thế, bọn hắn cũng nhất định sẽ đáp ứng..." Nàng thanh âm vừa gấp vừa mau, tượng là rất sợ Cố Sâm không lượng thứ bình thường. Nàng còn chưa nói xong, Cố Sâm xem nàng sắc mặt tái nhợt, đem nàng băng lãnh mà phát run tiểu tay nắm tại trong lòng bàn tay mình, nhẹ nhàng hôn nàng tay:

"Phù Nhã, Phù Nhã. Ngươi biết, ngươi biết tại trong lòng ta, ngươi là tối trọng yếu, ta cùng ngươi chính giữa cảm tình như vậy nhiều niên, ngươi muốn làm cái gì, không cần nhượng ta đồng ý, ngươi làm hết thảy, ta đô ủng hộ."

"A Sâm..." Hoa Phù Nhã nghe hắn này lời nói, nước mắt không tự chủ được lại chảy ra, lúc này trường nội tại trải qua ngắn ngủi trầm mặc hậu. Đột nhiên nhất trận như sấm vỗ tay vang lên.

Chính phương đại biểu nhất mặt vẻ bất đắc dĩ, có chút chật vật ngồi về trên ghế, phản phương đại biểu na vị xinh đẹp nữ tính đứng lên tới, có chút kích động nói:

"Không chỉ là ở đây chúng ta, hơn nữa còn có tinh tế network thượng, hệ ngân hà mỗi một vị các cư dân, đô thấy này lịch sử tính nhất khắc, Minh Vương Tử tinh công chúa cao quý ôm ấp tình cảm, vào lúc này được đến thể hiện, tại giữa tiểu ngã cùng đại ngã. Đại công chúa lựa chọn vô tư hiến dâng, như vậy nhất vị lòng dạ rộng lớn nữ tính, có đáng giá hay không chúng ta vi nàng mà vỗ tay ni?" Nàng có chút rung động thanh âm rơi xuống hạ, vỗ tay càng là so với tiền càng thêm điên cuồng.

Hoa Phù Nhã hiển nhiên không có nghĩ đến như vậy một màn. Xinh đẹp mà thuần mỹ mặt thượng lộ ra có chút ngượng ngùng thần sắc tới, nàng run thanh âm:

"Nhiếp gia giết Minh Vương Tử tinh mấy trăm vạn cư dân, khả, khả đồng dạng, ta trượng phu vi thay ta báo cừu, cũng giết Nhiếp gia như thế mấy trăm vạn nhân. Nếu như muốn nói báo phục, Nhiếp gia có nên hay không nên tái hướng chúng ta báo phục ni? Nếu như vẫn như vậy đi xuống, như vậy cừu hận được đến lúc nào tài năng tiêu giảm ni?" Nàng ngôn luận lúc này cảm động, không chỉ là ở trong sân mỗi một người, hơn nữa còn có tinh tế network thượng trăm triệu trăm triệu trăm triệu dân chúng, này nhất khắc Hoa Phù Nhã danh tự, Hoa Phù Nhã hình tượng, trong nháy mắt công phu trở thành tinh tế network thượng hấp dẫn tìm tòi nhân vật.

"Như vậy, Cố phu nhân lại thế nào biết, Nhiếp gia không có muốn hướng các ngươi báo phục ni?" Tại mọi người nghiêng tai lắng nghe Hoa Phù Nhã mở miệng lúc, nhất giọng nữ lãnh đạm bất thình lình vang lên, hấp dẫn mọi người lực chú ý, nhất nhóm người vô ý thức chuyển đầu nhìn lại, liền xem thấy lúc này tại trong chỗ ngồi đặc định, lúc này nhất cái xuyên bạch sắc y phục tác chiến, thân hình thon dài mà thon thả nữ tính lúc này chính lạnh lùng mở miệng, trên mặt nàng mang băng tuyết mặt nạ, cùng với y phục tác chiến thượng biểu hiện 'Nữ hoàng' danh hiệu, trong nháy mắt liền nhượng nhân minh bạch nàng thân phận.

Mọi người ai cũng không nghĩ tới này một lần bởi vì bắt lấy Nhiếp gia có công, mà bắt Nhiếp thị cầm quy án bị thỉnh mời tới xem lễ này một lần tòa án thẩm vấn 'Nữ hoàng' hội mở miệng nói chuyện, hành vi liên bang duy nhất nhất vị S cấp nữ thợ săn, 'Nữ hoàng' ngoài ý muốn hiện thân một chút dẫn tới trường nội khá nhiều cuồng nhiệt dân chúng truy phủng, tinh tế network thượng tiêu điểm do Hoa Phù Nhã, lại một lần nữa bị Bách Hợp sở lật đổ địa vị.

Nhược mở miệng là người khác mà không phải Bách Hợp, lần này bằng vào Hoa Phù Nhã vừa mới sở tạo thế, dám ngắt lời nàng, gồm nghi vấn nàng, tại Hoa Phù Nhã thanh danh chính cao thời điểm, khẳng định hội dẫn tới dân chúng phản cảm.

Chính là cường giả vi tôn tại bất kỳ thời đại đô là nhất cái không lão định luật, 'Nữ hoàng' sở bày ra cường đại thực lực cùng khí tràng lệnh nhân thuyết phục, nhất là Nhiếp gia bị bắt, này mấy thiên tinh tế network thượng Bách Hợp nhiệt độ tìm tòi bài danh rất cao, nàng trong lòng mọi người thậm chí so Hoa Phù Nhã còn muốn thần bí nhượng nhân chú ý, lúc này nàng nhất nói chuyện, khá nhiều nhân đô kích động lên, Hoa Phù Nhã lại một chút ngu ngơ trụ, nàng khuôn mặt sung huyết đỏ bừng, hảo một hồi hậu mới mở miệng: "Bởi vì này một lần, liên bang là chủ động hướng Nhiếp gia phóng ra, mà không phải Nhiếp gia muốn hướng liên bang tiến hành báo phục!"

"Để cho ta tới nói cho đại gia, Cố phu nhân cái gọi là, Nhiếp gia giết Minh Vương Tử tinh mấy trăm vạn cư dân, Cố đại nhân lại hướng Nhiếp gia báo phục mà giết Nhiếp gia khá nhiều nhân, Nhiếp gia lần nữa phải báo phục lý luận, căn bản chính là chân đứng không vững. Đầu tiên Nhiếp gia nếu như không phải bởi vì tham lam, mà đầu tiên phát động chiến tranh, vốn có thể các đại tinh cầu ở chung hòa thuận, chính là Nhiếp gia lòng tham cùng tàn nhẫn, tạo thành lưỡng tinh cầu ngàn vạn vô tội dân chúng tử vong, này là Nhiếp gia gây tội thì phải chịu tội." Bách Hợp đem thanh âm đề cao một vài, đem Hoa Phù Nhã giọng áp đi xuống:

"Càng huống chi Nhiếp gia tại Đế Vương tinh bị hủy diệt hậu, cũng không phải tượng Cố phu nhân đã nói, không có tiến hành báo phục, này một lần chúng ta hai vợ chồng cùng Cố đại nhân cùng nhau đi trước Nhiếp thị sở tại tinh cầu, Nhiếp Nghi chính miệng đã nói, bọn hắn đem clone nhân kế hoạch, xưng là 'Vương giả báo thù kế hoạch'." Bách Hợp nói xong, đạm đạm nhìn Hoa Phù Nhã: "Cố phu nhân tại cái gì đô không biết tình huống hạ, có chút lời nói, vẫn là không muốn tùy tiện nói lung tung hảo."

"Dù cho đại công chúa liền xem như đối với này đó sự hiểu rõ có lầm, khả nàng điểm xuất phát, luôn hảo." Phản phương đại biểu nhất gặp không hảo, miễn cưỡng đứng lên, phản bác Bách Hợp theo như lời nói: "Nàng dù sao là Minh Vương Tử tinh bây giờ duy nhất tồn tại di dân, thậm chí nàng lấy người thụ hại thân phận, đã nói quá không tái truy cứu Nhiếp gia chịu tội, Nhiếp gia quả thật có tội, ta cũng lý giải 'Nữ hoàng' ngài thân thủ bắt Nhiếp gia bắt quy án, tại được biết Nhiếp gia một khi bị phán có tội, ngài nỗ lực liền tương đương vu bạch phí, mà cảm thấy có chút không cam, chính là đại công chúa này tâm ý, chúng ta là muốn cảm thụ đến, Nhiếp gia sống có khả năng cấp tinh tế nhân mang tới ích lợi..."

Nàng nói còn chưa dứt lời, Bách Hợp ánh mắt đã rơi xuống trên thân nàng, Bách Hợp nhãn thần cũng không lợi hại, thậm chí không có hùng hổ dọa người, chính là trong nháy mắt lại xem được này vị tao nhã nữ tính hai chân đô có chút run run lên, tại dưới ánh nhìn chăm chú của nàng, này vị phản phương đại biểu biểu tình càng ngày càng trắng, thậm chí trán thấm ra tinh mịn mồ hôi, nhất thời gian cảm thấy áp lực cực đại, liên lời nói đô nói không đại lưu loát.

"Ai nói cho ngươi, nàng có thể đại biểu Minh Vương Tử tinh duy nhất tồn tại di dân, biểu đạt không tái truy cứu Nhiếp gia chịu tội sự?" Này vị phản phương đại biểu quả thật thập phân thông minh, nàng cũng không có phủ nhận Nhiếp gia tằng phạm phải sai lầm, trái lại liền lấy Hoa Phù Nhã làm vi người thụ hại đô đã tha thứ Nhiếp gia tới nói chuyện, nàng thậm chí tại xưng hô Hoa Phù Nhã lúc, cũng không có sử dụng Cố phu nhân xưng hô, mà là vẫn xưng kỳ vi trưởng công chúa, trong đó ý tứ tự nhiên là không cần nói cũng biết.

Bách Hợp lời nói hỏi được này vị phản phương đại biểu mười thước hòa thượng không sờ được đầu, thậm chí nàng tại nghe Bách Hợp như vậy nói lúc, suýt nữa không thể nhịn xuống bật cười lên, "Trưởng công chúa đô không thể đại biểu Minh Vương Tử tinh duy nhất tồn tại di dân, na ai có thể đại biểu ni? Mọi người đều biết, Cố đại nhân tiểu lúc liền cùng hoa gia trưởng công chúa định ra hôn ước, trưởng công chúa thân phận không thể nghi ngờ, nàng không thể đại biểu, như vậy 'Nữ hoàng' ngài có thể đại biểu sao?"

Này nhất vụ án quan hệ đến này vị phản phương đại biểu về sau thanh danh ích lợi, tuy nói Bách Hợp thực lực cao cường, khả ở trước mặt ích lợi, này vị nghề nghiệp nữ tính vẫn như cũ thẳng lưng, không chịu thua cùng nàng biện bác đối diện, thậm chí tại dưới ánh mắt chăm chú của Bách Hợp, tăng thêm can đảm chế nhạo nàng nhất câu:

"Ngài là lấy như thế nào thân phận, tới nghi vấn trưởng công chúa ni?"

"Trưởng công chúa? Hoa Phù Nhã? Cố Sâm, ngươi thực hiểu rõ quá Hoa Phù Nhã sao?" Bách Hợp nhắm lại hai mắt, bất thình lình có chút thay nguyên chủ cảm thấy mạc danh xót lòng: "Cố Sâm, ngươi bên người ngủ na nữ nhân, ngươi hiểu rõ quá sao? Ngươi ái rốt cuộc là đương niên na cái cùng ngươi định ra hôn ước Hoa Phù Nhã, vẫn là bây giờ này cái cùng ngươi kết hôn hơn hai mươi năm, vi ngươi sinh lưỡng nhi tử Hoa Phù Nhã ni?"

Nàng vấn đề cùng bản án cũng không có quan hệ trực tiếp, Bách Hợp này tiếng nói vừa dứt, na vị phản phương đại biểu cau mày, Hoa Phù Nhã lại tại đột nhiên chính giữa sắc mặt trắng bệch, thân thể bắt đầu nhẹ run run lên.

Cố Sâm căn bản không nghĩ đến ở trước công chúng, Bách Hợp hội đột nhiên hỏi hắn này lời nói, trong lòng hắn mạc danh trào ra nhất cổ thụ nhục cảm giác tới, chính mình thê tử, từ nhỏ hắn xem nàng lớn lên, hắn đối nàng thích được nhập mê, nàng hết thảy hết thảy dung nhập tiến trong xương máu mình, hắn từ khi bắt đầu biết chuyện, liền biết chính mình về sau lớn lên sẽ lấy nàng, hắn tượng là che chở cây non bình thường, chậm rãi xem nàng lớn lên, hắn dung túng nàng, sủng nàng, dù cho đương nhật nàng bởi vì muội muội duyên cớ không muốn cùng hắn cử hành hôn lễ, hắn đô cam như vui vẻ, hắn ái Hoa Phù Nhã tận xương, bây giờ Bách Hợp thế nhưng tới nghi vấn hắn cảm tình, này so Cố Sâm thực lực lọt vào hoài nghi càng nhượng hắn cảm thấy nhục nhã. (chưa hết còn tiếp.)

PS: đệ canh hai ~

Cầu vé tháng, đầu tháng muốn vé tháng lạp, này tháng không có hai lần, đại gia khoái đầu tới đi.

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (ba mươi tám)

Cố Sâm ánh mắt nghiêm túc, cảm giác đến thê tử run run thân thể, hắn trìu mến ôm nàng vào trong lòng. Cố Sâm biết nàng biến hóa nhiều, chính là na lại ra sao, nàng biến hóa là có nguyên nhân, Bách Hợp nhất cái gì đô không hiểu ngoại nhân, bằng cái gì tới đối chính mình gia sự chỉ chỉ trỏ trỏ?

Nghĩ đến xuất chinh Nhiếp gia lúc, chiến hạm thượng Bách Hợp châm chích chính mình thê tử nghi vấn, trong lòng Cố Sâm sinh ra sát ý, trên mặt tràn đầy nguy hiểm thần sắc:

"Ta không nhận biết này vấn đề, cùng bản án có bất kỳ quan hệ trực tiếp, ta cũng không có tất yếu hồi đáp ngươi."

Nói xong lời này, Cố Sâm dừng một chút: "Ta không hồi đáp, cũng không phải bởi vì hồi đáp không được, chỉ là bởi vì ta không có tất yếu hướng nhất người ngoài tới giao đãi ta đối ta thê tử cảm tình mà thôi, ngươi có cái gì tư cách hướng ta hỏi ra này đó?"

"Có hay không quan hệ trực tiếp, không phải do ngươi mà nói. Càng huống chi ngươi có trở về hay không đáp ta cũng không sao cả, này cái đáp án đối ta mà nói, cũng không phải tối trọng yếu, ngươi chỉ cần tự mình để tay lên ngực tự hỏi liền được." Bách Hợp than thở, nếu như không phải vi này nhất khắc, nàng căn bản không thể lưu tại này địa phương, sớm tại đương nhật liền nghĩ biện pháp đem Nhiếp gia nhân xử lý, nhược không phải phát hiện điểm này manh mối, nghĩ đem này một lần nhiệm vụ hoàn thành được càng hảo, nàng kỳ thật căn bản không có tất yếu tại liên bang lưu cho tới bây giờ.

"Khả năng đại gia cũng không rõ ràng, Minh Vương Tử tinh sống sót, cũng không chỉ là nhất cái trưởng công chúa mà thôi, còn có hoa gia na vị tiểu công chúa. Hoa gia trưởng công chúa, là nhất cái kiên cường mà dũng cảm nữ tính, nàng thông minh mà kiêu ngạo, nàng tự tin mà cường đại, tại Minh Vương Tử tinh bị hủy diệt lúc, vi nuôi sống muội muội, nàng tằng gia nhập quá thợ săn tiền thưởng đội ngũ trung." Bách Hợp khinh thanh mở miệng, nàng lời nói nhượng Cố Sâm ngẩn ngơ, ngay sau đó liền lộ ra minh hiển không tin tưởng thần sắc tới, hắn đang muốn mở miệng, Bách Hợp không cấp hắn nói chuyện cơ hội: "Đại gia đô biết. Muốn trở thành thợ săn tiền thưởng, là bao nhiêu khó khăn, nàng như thế nhất cô gái đã từng nuông chiều, vi sống sót, ăn rất nhiều đau khổ. Như vậy nhất cái ý chí kiên cường, có được như thế cường hãn tinh thần lực, không thua bất kỳ nhân sáng rỡ nữ nhân. Tuyệt không thể chỉ là nhất cái trốn tránh ở phía sau nam nhân. Hội rơi lệ nhu nhược nữ nhân."

"Ta thư thư, nàng chưa bao giờ hội bởi vì sự mà khóc!" Bách Hợp chém đinh chặt sắt mở miệng, cùng lúc đó. Vẫn bị nàng mông ở trên mặt băng tuyết mặt nạ, tại 'Răng rắc' thanh trung đột nhiên vỡ vụn, rơi xuống đến trên mặt đất.

'Tê', trường nội hít vào lương khí thanh âm truyền tới. Tinh tế network lần trước lúc càng là ầm ầm rối thành một nùi, đương nhật Hoa Phù Nhã cùng Cố Sâm hôn lễ. Náo động chỉnh cái hệ ngân hà, cường thế liên minh các hành tinh quân bộ bộ trưởng con cái, cùng mắc nạn công chúa hôn sự, trở thành mọi người trà dư tửu hậu đề tài. Hoa gia na cái vẫn bị nhân bảo hộ được cực hảo tiểu công chúa Hoa Bách Hợp nhân vì bản thân không có tinh thần lực duyên cớ, bởi vậy vẫn bị hoa gia nhân bảo hộ, chết chết bảo hộ này cái bí mật. Đối với nàng tồn tại, hệ ngân hà trung mọi người phần lớn chỉ biết nàng tồn tại. Đối với Hoa Bách Hợp này người cũng không thế nào hiểu rõ.

Đương nhật Cố Sâm cùng Hoa Phù Nhã hôn sự, đại gia càng nhiều ánh mắt tiêu điểm là chú ý đến trên thân Cố Sâm cùng Hoa Phù Nhã, tinh tế thượng mọi người vi Hoa Phù Nhã mắc nạn kinh nghiệm mà tâm đau, đối với nàng quê hương lọt vào chiến tranh lễ rửa tội, tộc nhân toàn bộ tử vong mà cảm thấy thương tiếc, đại gia vi nàng hôn sự mà cảm thấy chúc phúc thời điểm, không có nhân chú ý đến Hoa Bách Hợp này cái tiểu đáng thương, hậu kỳ Hoa Phù Nhã hôn sự không tái là mọi người chú ý tiêu điểm, tự nhiên Hoa Bách Hợp càng là bị nhân quên đi.

Tại tất cả nhân đô cho rằng hoa gia tiểu công chúa chết ở trong tai nạn lúc, Bách Hợp lại lấy như vậy nhất cái cơ hội, một lần nữa xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Cố Sâm vẫn muốn biết 'Nữ hoàng' rốt cuộc là ai, hắn tra 'Nữ hoàng' gần thập niên thời gian, bao quát này một lần ra nhiệm vụ hậu trở về, hắn tằng bởi vì lập được đại công mà có được đặc quyền có thể tiến vào liên bang cơ sở dữ liệu trung muốn tìm ra này cái 'Nữ hoàng' tư liệu, lại không được biết rồi, lúc này chính mình vẫn theo đuổi đáp án bãi tại trước mặt mình, thấy Bách Hợp mặt nạ vỡ vụn điệu na nhất khắc, chính mình đau khổ truy tìm gồm vẫn cố gắng siêu việt thợ săn thế nhưng là lúc trước na cái chính mình tằng chướng mắt, gồm chán ghét vạn phần, nhận biết kỳ không có chút tác dụng Hoa Bách Hợp lúc, Cố Sâm cả người đô kinh ngạc đến ngây người.

Giật mình cũng không chỉ là hắn nhất người, Hoa Phù Nhã sắc mặt trong nháy mắt bạch như tuyết, làn môi đô run run lên, nàng cơ hồ chết chết cắn môi, mới khống chế chính mình không có thét chói tai ra tiếng.

Hoa Bách Hợp thế nào khả năng hội chưa chết? Đương nhật nàng tống Hoa Bách Hợp cấp Tiêu Dục, rõ ràng tiêu gia thương thuyền tao Tô Anh bắt cóc, phi thuyền thượng trừ Tiêu Dục nhất nhân đào thoát ở ngoài, còn lại tất cả nhân kể cả phi thuyền tại nội, đã đô bị hủy diệt, khả vì cái gì Bách Hợp còn sống, nàng lúc này thậm chí xuất hiện ở trước mặt mình?

Vẫn cho rằng đã chết nhân, sẽ không tái xuất hiện tại trước mặt mình nhân, lúc này sống động xuất hiện tại trước mặt mình, Hoa Phù Nhã không biết nghĩ đến cái gì, thân thể bắt đầu nhẹ đong đưa.

"Hiện tại, Cố Sâm, ngươi còn kiên trì ngươi tưởng pháp sao?" Bách Hợp tại khai rõ thân phận nhất sát na, na vị xinh đẹp mà tao nhã phản phương đại biểu mặt thượng lộ ra có chút thần sắc bất đắc dĩ tới, làm vi Minh Vương Tử tinh di dân một trong, Bách Hợp tự nhiên là có quyền lợi vào lúc này nói chuyện, hơn nữa 'Nữ hoàng' có được như thế cường đại vũ lực, Nhiếp gia do nàng vây bắt, nàng thực lực, thân phận, đô đủ để cho nàng tại này một lần tòa án thẩm vấn trung chiếm cứ cực có lợi vị trí.

"Ngươi..." Cố Sâm sắc mặt hết sức khó coi, hắn bản năng nắm chắc Hoa Phù Nhã tay, tượng là rất sợ nàng từ trong lòng bàn tay mình chuồn đi bình thường, nghe Bách Hợp như vậy nhất nói, Cố Sâm há miệng, thế nhưng nói không nên lời nhất câu hoàn chỉnh lời nói.

"Ta thư thư luôn luôn là cái kiên cường nữ tính, Cố Sâm, ngươi cùng nàng từ nhỏ cùng nhau lớn lên, chẳng lẽ không minh bạch nàng là như thế nào tính cách sao?" Bách Hợp xem Cố Sâm nghẹn họng nhìn trân trối hình dạng, khóe miệng câu lên, trong mắt lộ ra vẻ châm chọc: "Nàng cùng ngươi kết hôn hai mươi năm, Cố Sâm, ngươi thực không có phát hiện này nữ nhân biến hóa?"

Nàng nói ra Hoa Phù Nhã lúc, dùng xưng hô là 'Này nữ nhân', mà cũng không phải nàng thư thư, Cố Sâm nhất trái tim trầm xuống tái trầm, chỉ cảm thấy trong họng khô khốc:

"Ngươi tới cùng nghĩ nói cái gì?"

"Ta muốn nói cái gì, Cố Sâm, ngươi đến lúc này còn không minh bạch sao? Ta đô có thể xem đi ra biến hóa, ngươi không thể xem ra sao?" Đại sảnh lý, lúc này vô số hình chiếu nghi nhìn chăm chú hạ, trường nội ngàn vạn nhân ánh mắt trung, Cố Sâm đột nhiên bắt đầu cảm giác nhất cổ hàn ý từ chính mình lòng bàn chân chui ra, hắn bản năng nhìn Hoa Phù Nhã, lăn lộn trái cổ đại biểu hắn lúc này phức tạp tâm tình:

"Có biến hóa là bình thường, Phù Nhã kinh nghiệm như vậy nhiều, thân nhân, tộc nhân cùng với tinh cầu bị hủy, nàng sợ hãi, không có an toàn cảm, dính ta, là rất bình thường." Cố Sâm giải thích, cũng không biết chính mình này lời nói là vi thuyết phục Bách Hợp vẫn là vi thuyết phục chính hắn, Bách Hợp cười lạnh xuất thanh, vẫn lạp Hoa Phù Nhã, cùng nàng dung mạo có mấy phân tương tự thiếu niên tại cảm giác đến mẫu thân càng lúc càng băng lãnh bàn tay hậu, đột nhiên có chút chán ghét mở miệng:

"Trong nhà ta nhân sự, quan hệ gì tới ngươi, ta phụ mẫu thân chính giữa cảm tình, còn không tới phiên ngoại nhân tới nhúng tay!" Thiếu niên tiền vẫn không có mở miệng, giao đàm trung hắn cũng nghe ra một vài không thích hợp nhi tới, nhưng lúc này thấy nhu nhược mẫu thân bởi vì Bách Hợp xuất hiện mà toàn thân run run, hắn lấy người bảo vệ tư thái chắn ở trước mẫu thân, xung Bách Hợp trợn mắt nhìn.

Bách Hợp nhìn hắn một cái, lúc trước nàng tiến vào nhiệm vụ lúc, từ Hoa Phù Nhã cùng Cố Sâm giao đàm trung, nàng hảo tượng nghe ra Hoa Phù Nhã chính đang có thai, tính tính niên kỷ, phải là trước mắt này người thiếu niên.

"Cố Sâm, ta thư thư lúc trước bởi vì ta, mà đến 25 tuổi phải cùng ngươi cử hành hôn lễ thành niên lễ lúc, lại mấy lần cự tuyệt, muốn đem hôn sự đẩy về sau. Minh Vương Tử tinh ra sự hậu, nàng vi không sử ta đói chịu khổ, thậm chí vứt bỏ tự tôn hướng nhân cầu xin." Bách Hợp nói đến đây nhi, Cố Sâm không biết thế nào, càng nghe trong lòng càng phiền, càng nghe tâm trung liền càng là sợ hãi, hắn nhẫn không được đánh gãy Bách Hợp lời nói: "Ngươi đã biết nàng đối ngươi hảo, ngươi liền phải hảo hảo hồi báo nàng, không nên tại lúc trước nàng đang có thai lúc, chọc nàng sinh khí, thậm chí lúc này ở trước mặt nhiều người như vậy, sử nàng khó chịu nổi, nhượng nàng xuống đài không được."

Bách Hợp khép hạ nhãn tình, vô luận là nội dung vở kịch trung vẫn là ấn tượng lý, Hoa Phù Nhã đối với Hoa Bách Hợp ái đô là không thể nghi ngờ, cho nên nàng ở phía sau vứt bỏ Hoa Bách Hợp hành vi, Hoa Bách Hợp đã từng nghĩ cũng không dám nghĩ, na hồi ức đụng cũng không dám đụng, thẳng đến Bách Hợp tiến vào trong nhiệm vụ, ngay từ đầu bởi vì nhiệm vụ lý nguyên chủ tâm nguyện duyên cớ, nàng thủy chung nghĩ là muốn ly Hoa Phù Nhã xa một vài.

"Cho tới bây giờ, ta đô cho rằng, thư thư sau mạc danh kỳ diệu giận ta, không thích ta, thậm chí đưa ta cấp Tiêu Dục, là ta cái gì địa phương làm sai, chọc nàng tức giận, nhượng nàng phiền, bởi vì lúc trước Minh Vương Tử tinh không chịu giao ta cấp Nhiếp gia, cho nên gây ra Minh Vương Tử tinh hủy diệt, ta xoa cho rằng nàng là quái ta, thân nhân chết đi nhượng nàng hỏng mất, cho nên nàng không nghĩ thấy ta." Bách Hợp nói xong lời này, Cố Sâm làn môi động động, chỉ là không đợi hắn mở miệng, Bách Hợp lại nói tiếp:

"Ta tại bị tống thượng tiêu gia phi thuyền, suýt nữa bị Tiêu Dục cường bạo lúc, ta đô là như vậy cho rằng." Nàng tại nói ra suýt nữa bị Tiêu Dục cường bạo lúc, ngồi ở một bên Tô Anh ánh mắt nghiêm túc, khóe miệng mân lên.

"Tiêu thị phi thuyền bị bắt cóc, ta rơi xuống tiến Kamila tinh cầu, mỗi khi kề bên tử vong na nhất khắc, ta đô tại nghĩ này nguyên nhân, thẳng đến ta từ Kamila tinh cầu ly khai, trở thành thợ săn, tiếp đến Song Sinh tinh nhiệm vụ." Nàng rơi xuống đến Kamila tinh cầu, này lời nói nghe ở trong tai vô số người, tuy rằng Bách Hợp chỉ là khinh miêu đạm tả một câu mang quá, khả trong đó ẩn chứa ý tứ, cũng đáng giá nhân suy nghĩ sâu xa.

"Phía sau ta phát hiện, ta sai, ta thư thư, chưa bao giờ hội giận ta." Hoa Phù Nhã sẽ không giận Hoa Bách Hợp, nàng trân trọng Hoa Bách Hợp thậm chí so trân trọng chính mình càng thậm, nàng vi Hoa Bách Hợp có thể để xuống nàng tự tôn, nàng vi Hoa Bách Hợp nguyện ý để xuống công chúa thân phận đi đương nhất thợ săn, phía sau Hoa Bách Hợp cho rằng nàng giận mình, thuần túy cùng nàng trước kia làm sự tự mâu thuẫn.

Nếu như nàng thực như vậy hận Hoa Bách Hợp, vì cái gì tại Minh Vương Tử tinh bị hủy lúc không giận nàng, thiên thiên muốn tại Cố Sâm thay lưỡng nhân báo cừu hậu, nàng mới bắt đầu trở mặt ni?

"Ta tại Song Sinh tinh lần nữa gặp được Tiêu Dục, từ trong miệng hắn nghe nhất cái có ý tứ tin tức, Cố Sâm, ngươi nghĩ biết sao?" Bách Hợp lời nói xoay chuyển, rốt cuộc nói đến này điều mấu chốt điểm thượng. (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ nhất càng ~

Ta dự cảm thấy ta khả năng hội bị đánh, cho nên hiện tại cơ trí trước đề xuất cầu phiếu, đại gia nói không chừng nhất cái nở gan nở ruột hạ, liền đem phiếu cấp ta ni?

Ai nhượng ta người gặp người thích, hoa gặp hoa nở a...

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (ba mươi chín)

Mà ngồi tại bên cạnh Cố Sâm Hoa Phù Nhã tại nghe Bách Hợp như vậy nói lúc, sắc mặt trong nháy mắt trắng bệch được không có chút huyết sắc, nàng thậm chí có chút hoảng loạn đứng lên tới:

"Không muốn náo, Bách Hợp, có lời nói chúng ta trở về nói, ngươi biết, lúc trước ta đưa ngươi cấp Tiêu Dục, là có nguyên nhân, ta, ngươi không có tinh thần lực, ta chỉ là muốn giúp ngươi..." Nàng lắp ba lắp bắp, trên mặt biểu tình xem được nhượng một bên trong lòng Cố Sâm sinh ra bất nhẫn tới, tuy rằng đối với Bách Hợp nói lời nói có chút nghi ngờ, nhưng đối Hoa Phù Nhã ái lúc này áp quá trong lòng của Cố Sâm nào đó chính hắn đô không nguyện ý thừa nhận cảm giác sợ hãi, hắn đem Hoa Phù Nhã chết chết bắt lấy, lạnh giọng nói:

"Liền tính ngươi là Hoa Bách Hợp, nhưng ta không nhận biết nói này đó lời nói, đối với bản án có cái gì quan hệ trực tiếp."

"Tiêu Dục nói cho ta, Hoa Phù Nhã coi ta là hàng hóa, trao gởi cấp hắn, vận chuyển cấp Nhiếp gia." Bách Hợp nhất câu nói, giống như nhất cục đá quăng vào mặt hồ, bất thình lình mở rộng ra nhất tầng lại nhất tầng gợn sóng, bốn phía hít vào lương khí thanh âm truyền tới, trên khán đài Cố Sâm trừng lớn mắt, muốn khiển trách nàng nói chuyện nhảm nhí, chính là lời nói đến bờ môi, làn môi động động, lại trong họng khô khốc được nói không nên lời nhất con chữ tới.

"Hắn nói chuyện nhảm nhí!" Tại thẩm lí và phán quyết đài thượng, nguyên bản Bách Hợp lộ ra chân diện mục hậu liền mặt âm trầm Nhiếp Nghi nghe Bách Hợp này lời nói, nhăn lông mày, trên mặt lộ ra vẻ nghi hoặc, triều Hoa Phù Nhã sở tại phương vị xem quá khứ, Hoa Phù Nhã đột nhiên thét chói tai: "Ngươi nói bậy, Tiêu Dục đã chết, ngươi thế nào nói đô có thể, trừ phi ngươi nhượng hắn tới cùng ta giằng co!"

Tiêu Dục nhân quả thật là chết, trước Bách Hợp theo như lời nói quả thật là không có căn cứ hồ đoán, khả lúc này Hoa Phù Nhã biểu hiện cũng nhượng trong lòng nàng càng lúc càng chắc chắn chính mình phán đoán.

Lúc trước Tiêu Dục nói cho nàng, tiêu gia luôn luôn chỉ vận chuyển hàng hóa, vì cái gì hội phá lệ vận chuyển nhất người lúc, Bách Hợp liền tằng phán đoán quá Tiêu Dục này lời nói ý tứ. Thẳng đến này một lần nàng tiếp liên bang về bao vây tiễu trừ Nhiếp gia nhiệm vụ, nàng cùng Cố Sâm tại thượng chiến hạm lúc, Hoa Phù Nhã vô ý trung xuất hiện, cũng muốn cầu Cố Sâm không thể ra lần này nhiệm vụ. Ngay lúc đó Cố Sâm giải thích là Hoa Phù Nhã lo lắng hắn thụ thương, lo lắng hắn trở về không được, thậm chí đằng sau Cố Sâm còn dùng Nhiếp gia có bao nhiêu khủng bố tới vi Hoa Phù Nhã hành vi làm giải thích, nhưng Bách Hợp lại xem được đi ra. Hoa Phù Nhã lo lắng không chỉ là Cố Sâm có đi không về. Nàng phảng phất là sợ hãi Nhiếp gia ra sự việc, càng sợ hãi có cái gì bí mật muốn bị vạch trần lúc na chủng hoảng hốt bình thường.

"Lần này bao vây tiễu trừ Nhiếp gia, Nhiếp gia sớm đã được đến tin tức. Hơn nữa sớm chuẩn bị kỹ càng, muốn đem chúng ta khốn chết ở trong Nhiếp gia, thông tri Nhiếp gia tin tức nguồn gốc, tới tự liên minh các hành tinh trung." Trong lời của Bách Hợp ý tứ tuy rằng không có minh chỉ Hoa Phù Nhã chính là lần này ám trung báo tin nhân. Khả ở đây nhân ai cũng không phải đần độn, lại chỗ nào nghe không ra trong lời nói của nàng ý tứ?

"Ngươi nói bậy. Ngươi nói chuyện nhảm nhí!" Hoa Phù Nhã bất thình lình nổi điên dường như đại thanh gọi lên, nàng thần tình có chút mê loạn, phảng phất nhất con ruồi không đầu bình thường, hoảng loạn gọi: "A Sâm. A Sâm, chúng ta trở về đi, ta không muốn tái thấy nàng. Ta không muốn tái thấy nàng..."

"Hoa Bách Hợp, ngươi ngậm miệng! Phù Nhã không có lý do như vậy làm." Nàng đột nhiên giãy dụa. Nhượng trên gương mặt anh tuấn của Cố Sâm hiện ra mấy phân tâm đau cùng chật vật sắc, hắn nhất tay nhốt Hoa Phù Nhã ở trong lòng ôn nhu an ủi, một bên xung Bách Hợp trợn mắt nhìn.

"Hoa Phù Nhã quả thật không có lý do như vậy làm, nếu như, nàng không phải Hoa Phù Nhã ni?" Bách Hợp mỉm cười, xem Cố Sâm, chậm rãi nói ra như vậy mấy câu nói.

"Ngươi cái gì ý tứ?" Cố Sâm lúc này trong lòng loạn như ma, hắn cảm thấy Bách Hợp theo như lời nói mỗi một con chữ hắn đô minh bạch, khả tổ hợp cùng một chỗ, hắn lại không minh bạch Bách Hợp này lời nói là cái gì ý tứ: "Cái gì kêu nàng không phải Hoa Phù Nhã? Nàng là ngươi thư thư, nàng là ta từ nhỏ xem lớn lên, ngươi cho rằng ta hội nhận nàng sai? Ngươi nhận biết ta hội nhận sai ta thê tử?"

Bách Hợp xem Cố Sâm nhãn thần, nhượng hắn mạc danh tâm trung phiền táo, phảng phất có cái gì đông tây, tại Bách Hợp sắp nói toạc lúc, hắn liền hội mất đi. Trong lòng hắn không khỏi cảm thấy hoảng loạn, lại có chút phẫn nộ, khả thiên thiên lại không biết thế nào phát tiết, chỉ có thể gia tăng thanh âm biểu đạt chính mình lửa giận. Bách Hợp lạnh lùng nhìn chòng chọc hắn xem: "Cho nên ta nói Cố Sâm, chẳng lẽ như vậy nhiều niên, ngươi không phát hiện nàng biến hóa sao? Nếu như không phải hôm nay nàng đại biểu Minh Vương Tử tinh di dân, nói ra hội tha thứ Nhiếp gia lời nói, có lẽ ta còn không dám như vậy khẳng định, chính là hiện tại, ta thập phân xác định, nàng không phải Hoa Phù Nhã, không phải ta thư thư, hoặc giả nói, Nhiếp tiểu thư, Nhiếp gia Nhiếp thị A Khởi, na cái cái gọi là não sinh động trị đạt tới chín mươi phần trăm trở lên thiên tài, ta như vậy xưng hô ngươi, ngươi nhận biết đối sao?"

"..." Nhất thời gian trường nội thượng vạn nhân, đô bị Bách Hợp này lời nói được không rõ, Cố Sâm càng là rất lâu thẫn thờ, chờ đến hắn phản ứng kịp minh bạch Bách Hợp nói chút gì, nhếch nhếch miệng có chút nghĩ cười lúc, chính là tươi cười vừa mới môi trên góc biên, rồi lại cứng đờ.

Này chủng không thể tưởng tượng lời nói, quả thực là nhượng nhân dở khóc dở cười!

Rõ ràng là chính mình vị hôn thê, rõ ràng là Hoa Phù Nhã này người, chính là Bách Hợp lại nói nàng là Nhiếp Khởi, Cố Sâm muốn cười, bên khóe miệng hắn lộ ra nhất cái chế nhạo tiếu ý, quay đầu muốn đi theo chính mình thê tử nói Bách Hợp này lời nói có bao nhiêu buồn cười, chính là ngay sau đó, hắn chuyển đầu thấy, là Hoa Phù Nhã na trương trong nháy mắt thanh bạch được không có chút huyết sắc mặt, nàng thân thể nhẹ nhàng đánh bệnh sốt rét, nàng hàm răng 'Lạc lạc' rung động, trên mặt nàng lộ ra thần tình nhượng Cố Sâm có chút sợ hãi.

Phảng phất nhất cái bị giấu diếm khá nhiều niên bí mật, cho đến ngày nay rốt cuộc bị nhân mở ra, nàng tượng là có chút sợ hãi, lại có chút giải thoát bộ dáng.

"Phù Nhã, Phù Nhã..." Cố Sâm nhỏ giọng gọi nàng, nàng nhãn thần tan rã, tượng là thụ cực đại kinh hách, co mình hồi xác lý, không dám đối mặt này thế giới bình thường.

Cố Sâm thấy nàng này cái bộ dáng, bất thình lình đã là cảm thấy phẫn nộ, lại là có chút sợ hãi, hắn đại thanh mở miệng: "Cảnh vệ, cảnh vệ ở nơi nào! Ta lấy liên bang năm sao đại tướng danh nghĩa, đem 'Nữ hoàng' Hoa Bách Hợp bắt, nàng quấy nhiễu tòa án thẩm vấn thứ tự!"

Liên minh các hành tinh trung tâm khổng lồ điện phủ trung, Cố Sâm ngẩng cao thanh âm qua lại vang đãng, rất lâu hậu, mới có nhân phản ứng kịp. Hàng loạt cảnh vệ từ bốn phương tám hướng vọt tới, Bách Hợp lạnh lùng nhìn phía xa này đó cầm vũ khí muốn xông tới mình binh lính nhóm, trên cao nhìn xuống nhìn chòng chọc bọn hắn xem:

"Ai dám tới đây?" Nàng có thể đi vào này liên minh các hành tinh, tự nhiên cũng có biện pháp có thể ra phải đi.

"Ta nói quá, ta muốn lưu lại, không nhân có thể đỡ nổi, ta muốn là nghĩ đi, cũng không có nhân có thể giữ ta được hạ tới!" Nàng nói này lời nói lúc, mặt đất lấy đại điện trung tâm bắt đầu nổi lên tầng tầng mặt băng, đem nền đất phô được chặt chẽ kín đáo, rất có này đó nhân nếu là dám hành động thiếu suy nghĩ, Bách Hợp liền hội đem này đó nhân tại chỗ hủy diệt tư thế.

Nàng thực lực nhượng nàng tại nói ra này lời nói lúc, nội tình mười phần!

Mấy cái phân biệt lĩnh hộ vệ đội xông tới Bách Hợp nhân, tại ly Bách Hợp ước có thập tới mét cự ly xử, một chút dừng lại. Cầm đầu mấy người nhìn chòng chọc Bách Hợp xem nửa ngày, Bách Hợp tại thấy này mấy người lúc, trong đầu hiển hiện ra mấy đạo quen thuộc bóng dáng, xem bọn hắn hảo tượng cũng nhận ra chính mình, sắc mặt thoắt xanh thoắt trắng, nàng hơi cong môi một cái:

"Kamila tiên sinh, nhiều niên không gặp." Này hộ vệ đội cầm đầu mấy người chính là lúc trước cùng nàng cùng nhau chạy ra Kamila tinh cầu trong đó mấy người, chạy ở tối phía trước xuyên liên minh quân chế phục, chính là lúc trước na cái tinh thần hệ năng lực giả, tự xưng kêu Kamila nam nhân.

Lúc này nghe Bách Hợp chào hắn, này Kamila lăng nửa ngày, sắc mặt thoắt xanh thoắt trắng, hiển nhiên đại gia cũng không nghĩ tới, hai mươi năm trước nhất nhóm người chia ly hậu, hai mươi năm hậu hội tái lấy như vậy phương thức gặp nhau.

"Ngươi dám đối ta động thủ?"

Thấy Bách Hợp lờ đờ uể oải đứng tại trong chỗ ngồi khách quý, mỉm cười nhìn chòng chọc hắn xem, khả Kamila lại nghĩ đến lúc trước bị nàng hành hung lúc tình cảnh, na lúc đau đớn tận xương cảm giác, na đôi tay tằng đánh gãy quá hắn xương cốt, tằng suýt nữa nhượng hắn mạng treo lơ lửng, dù cho trải qua hai mươi năm thời gian, lúc này nghĩ tới vẫn như cũ là nhượng này nam nhân toàn thân phát run, chiến hạm thượng này nữ nhân điên cuồng hành vi, cùng với quỷ dị tăng lên thực lực, đột nhiên chính giữa Kamila không nói tiếp tục xoay người liền chạy.

Hắn cử động xem được Cố Sâm ngẩn ngơ, ngay sau đó giận tím mặt.

Bách Hợp nhẫn không được cười, gặp còn lại mấy người cũng tùy Kamila động tác chạy, còn thừa hạ tới nhất bầy hộ vệ có chút mắt trợn tròn nhìn chòng chọc chính mình, nàng tay chống ở cạnh ghế dựa men theo:

"Nhiếp Khởi, trốn tránh ở trong thân thể của người khác hơn hai mươi năm, dấu đầu lộ đuôi, rất sợ có một ngày bị ta nhìn thấu, khẩn cấp vội vã nghĩ đưa ta đi, liền sợ hãi ta đem ngươi vạch trần, vẫn hoạt thành người khác bóng dáng sống, ngươi không mệt mỏi sao?"

"Nàng không mệt mỏi, ta mệt mỏi." Nhất đạo u u thanh âm, từ trong miệng Hoa Phù Nhã vang lên.

Tiền còn nhất phó thần hồn bất định hình dạng nữ nhân, lúc này lần nữa ngẩng đầu lúc, biểu tình vẫn như cũ trắng bệch, chính là nàng làn môi mím chặt, trong mắt trong suốt lệ quang còn không có bị hoàn toàn mạt đi, khả trong cặp mắt kia lộ đi ra kiên định cùng kích động, cũng nhượng Bách Hợp ngốc một chút.

"Thư thư?" Bách Hợp có chút không dám tin tưởng, vô ý thức mở miệng gọi nhất câu.

Mọi người mười thước hòa thượng không sờ được đầu, bắt đầu minh Minh Bách Hợp chính mình nói Hoa Phù Nhã không phải Hoa Phù Nhã, mà hẳn là Nhiếp Khởi, lúc này nàng lại xưng hô này cái nàng nói cũng không phải nàng thư thư nhân kêu thư thư.

Cố Sâm có chút kinh hoảng, hắn cảm giác ngay sau đó có cái gì trọng yếu đông tây liền muốn mất đi, hắn bản năng duỗi tay muốn đi ôm Hoa Phù Nhã được càng khẩn, nàng lại cũng không có xem hắn, trái lại nhìn chòng chọc Bách Hợp xem.

"Phù Nhã, Phù Nhã." Cố Sâm một tiếng lại một tiếng gọi Hoa Phù Nhã danh tự, một bên thiếu niên nghe Cố Sâm ngữ khí có chút rất không phù hợp nhi, cũng đồng thời duỗi tay bắt Hoa Phù Nhã được càng chặt một chút: "Mẫu thân?" Hắn có chút không an mở miệng gọi, Hoa Phù Nhã chuyển đầu nhìn chòng chọc hắn xem, thần sắc lạnh như băng, không phải tiền ôn nhu nhát gan hình dạng.

Trong ánh mắt của nàng mang chán ghét, xem được thiếu niên tâm trung phát lạnh, vô ý thức buông lỏng tay ra, nàng từ trong ngực Cố Sâm đứng thẳng thân thể, sống lưng ưỡn thẳng tắp, nhìn Bách Hợp quá khứ, lộ ra nhất cái nhượng Cố Sâm xem được tâm kinh đảm chiến tươi cười, rõ ràng nàng đang cười, nhưng lúc này này tươi cười xem lên lại nhượng trong lòng của Cố Sâm phát lạnh: "Phù Nhã, ngươi thế nào?" (chưa hết còn tiếp)

ps: Ta biết, ta tạp ở trong này hội bị nhân đánh ~

Như vậy, cầu phiếu phiếu, đại gia cầu phiếu phiếu, ta sáng sớm ngày mai điểm đổi mới......

Các ngươi muốn tạo, làm nhân vô sỉ đến ta như vậy phần thượng, cũng không dễ dàng a, kỳ thật ta cũng vì thế rất buồn rầu!

Chương và tiết mục lục tinh tế thư muội tình thâm (hoàn)

"Tiểu Hợp, tới, đến thư thư trong này tới." Hoa Phù Nhã giãy dụa, muốn giãy thoát Cố Sâm cánh tay, chính là Cố Sâm lại ôm nàng được cực khẩn. Nàng cũng không liếc nhìn Cố Sâm, chỉ là nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, vẫy tay với Bách Hợp. Bách Hợp mở to hai mắt, nguyên chủ ấn tượng trung, phảng phất trở lại Minh Vương Tử tinh lúc, na vô ưu vô lọc thiếu nữ thời đại, na lúc Hoa Phù Nhã luôn như vậy ôn nhu nói với nàng: "Tới, Tiểu Hợp, đến thư thư trong này tới." Na lúc không có nhất câu nói, hội so này nhất câu càng nhượng Hoa Bách Hợp cảm thấy an tâm cùng an toàn.

"Thư thư?" Bách Hợp lúc này tâm trung tựa kinh đào chụp lãng, này ngữ khí, này thanh âm, này thần thái, không phải tiền na mềm mại yếu ớt Hoa Phù Nhã, trái lại mặt mày chính giữa mang mấy phân cương nghị cùng quả cảm sắc, tuy rằng nàng sắc mặt vẫn bạch, khả na mím chặt lên khóe miệng, cho dù là hốc mắt trung vẫn có tiền nước mắt chưa tán đi, nhưng khuôn mặt vẫn như cũ lộ ra kiêu ngạo tỉnh táo thần thái.

Này là chân chính Hoa Phù Nhã! Vì cái gì đột nhiên chính giữa, Hoa Phù Nhã hội giống như là biến thành người khác, trước Bách Hợp vẫn phán đoán Hoa Phù Nhã bị Nhiếp Khởi chiếm thân thể, từ nàng tiến vào nhiệm vụ hậu Hoa Phù Nhã biến thái, tái đến Song Sinh tinh lúc trong lời nói của Tiêu Dục chính nàng phỏng đoán, cùng với cùng Cố Sâm tại xuất chinh bao vây tiễu trừ Nhiếp gia lúc Hoa Phù Nhã cầu xin, tái đến phát hiện Nhiếp gia 'Vương giả kế hoạch', phát hiện Nhiếp Khởi đối với Cố Sâm na loại điên cuồng tình yêu, nàng bởi vì kiến thức nhiều, thêm vào lúc trước Hoa Phù Nhã biến hóa là từ Cố Sâm đem Đế Vương tinh tiêu diệt lúc bắt đầu, nàng mấy ngày qua suy đi nghĩ lại, tổng cảm thấy Hoa Phù Nhã này chủng thay đổi bất đồng tầm thường, rất giống như là biến thành người khác.

Nhiệm vụ lý xuyên qua nữ, sống lại nữ thấy được quá nhiều, Bách Hợp to gan phỏng đoán Hoa Phù Nhã hẳn là bị Nhiếp Khởi tá thể trọng sinh, Nhiếp Khởi đối với Nhiếp gia bảo hộ, cùng với đối với Cố Sâm có chút dị dạng ái, tái đến biết Nhiếp Khởi tử vong thời gian cùng với Hoa Phù Nhã biến hóa thời gian. Bách Hợp hôm nay tại tòa án thẩm vấn lúc, mới to gan nói ra này đó lời nói.

Chính là nàng không có nghĩ đến, Hoa Phù Nhã thế nhưng không có chết, nàng còn sống, lúc này vẫy tay gọi nàng quá khứ.

Rốt cuộc là Hoa Phù Nhã thực chưa chết, vẫn là Nhiếp Khởi âm mưu quỷ dị, hoặc là Hoa Phù Nhã thực tại trong hơn hai mươi năm thời gian này có biến hóa. Nàng hết thảy phán đoán đô là sai? Trong lòng Bách Hợp suy nghĩ xoay chuyển bay nhanh. Vô ý thức muốn từ trên đài cao đi xuống, Tô Anh cùng tại sau lưng nàng, ánh mắt lạc tại trên thân Hoa Phù Nhã. Nàng cũng tại nhìn chòng chọc Tô Anh xem, gặp Tô Anh nhất phó lấy người bảo vệ tư thái cùng tại phía sau Bách Hợp lúc, trên mặt Hoa Phù Nhã lộ ra nhất cái nhẹ nhàng thở ra, có chút không nỡ bỏ. Hoặc như là vi Bách Hợp mà vui vẻ, lại chua xót dị thường thần sắc.

"Tiểu Hợp. Tiểu Hợp, ta muội muội, ta bảo bối." Nàng thấy chính mình tại vẫy tay với Bách Hợp thời điểm, nàng liền không chút do dự hướng tự mình chạy băng băng tới đây. Liền hảo tượng lúc trước bình thường, đối nàng không có nửa chút hoài nghi, Hoa Phù Nhã tâm như đao cắt.

Nàng liều mạng giãy dụa. Lực đạo cũng không đại, chính là na chủng tuyệt quyết thái độ cũng nhượng Cố Sâm từ trong lòng sợ hãi. Nàng hảo tượng không tiếc nàng bản thân thụ thương, cũng muốn từ trong lòng mình giãy thoát mở ra bình thường, Cố Sâm tuy rằng tổng cảm thấy không bỏ buông tay, phảng phất này nhất phóng, nàng liền muốn chạy, chính là tới cùng đối nàng ái chiếm thắng chính mình trong lòng na ti hoảng hốt, hắn bất nhẫn xem nàng thụ thương, vẫn là thả tay ra.

Cố Sâm buông tay nhất sát na, Hoa Phù Nhã bổ nhào về phía Bách Hợp, một phen ôm nàng vào trong lòng.

"Ngươi nói, ta đô nghe, thư thư chưa từng có trách ngươi, Minh Vương Tử tinh các tộc nhân chết, người trong nhà chết, thư thư chưa từng có trách ngươi!" Hoa Phù Nhã chết chết ôm Bách Hợp, nói chuyện lúc thanh âm mềm nhẹ run rẩy, ngữ khí lại thập phân kiên định.

Đại điện trong vòng mọi người xem này đối thư muội ôm nhau, đô trầm mặc không biết ra sao mới tốt. Tinh tế network thượng đối với này nhất đối thư muội này chủng hí kịch dường như gặp nhau, còn căn bản không có thăm dò môn đạo.

Chính là Hoa Phù Nhã lúc này nói lời nói, cũng bất thình lình nhượng Bách Hợp gánh nặng trong lòng liền được giải khai, nhãn tình không tự chủ được bắt đầu chua xót, nhất cổ ủy khuất cảm giác từ sâu trong nội tâm của nàng trào ra, này là thuộc về nguyên chủ lưu lại cảm xúc, dù cho tại Bách Hợp tiến vào này cỗ thân thể đã hai mươi năm lâu, nhưng lúc này nguyên chủ tại nghe thư thư chính miệng nói ra cả đời này chưa từng có trách nàng lời nói lúc, trong lòng Hoa Bách Hợp lại vẫn như cũ là trào ra nhẹ nhàng thở ra cảm giác.

"Ta muốn quái, chỉ biết quái Nhiếp gia, ta muốn hận, chỉ biết hận Nhiếp gia, chỉ biết hận chính mình, không có năng lực cứu Minh Vương Tử tinh, không có năng lực bảo vệ cho ngươi, thậm chí liên chính ta đô thủ không được." Hoa Phù Nhã duỗi tay đi mò Bách Hợp mặt, "Còn nhớ kỹ, na nhất thiên thư thư nói với ngươi, hội nhượng ngươi cả đời này quá được áo cơm không lo sao?" Nàng nói chuyện lúc, nước mắt thuận nàng trơn bóng khuôn mặt trượt xuống, nàng không có khóc thành tiếng âm, chính là này chủng không tiếng động yên lặng rơi lệ, lại xa so với tiền Hoa Phù Nhã na chủng kiều kiều khiếp khiếp tiếng khóc càng chọc nhân khó chịu.

Nước mắt từ nàng cằm nhỏ giọt đến trên thân nàng lúc, bị trên thân nàng làn váy hấp thu, này một giọt lệ phân lượng xa so nàng tiền chảy qua nước mắt càng trọng, trong thanh âm của nàng lộ ra thê lương, phẫn nộ cùng với bi thương, nàng nói ra như vậy nhất đoạn lời nói, đã đủ để chứng tỏ nàng quả thật chính là chân chính Hoa Phù Nhã, tại Cố Sâm xuất chinh Đế Vương tinh Nhiếp gia lúc, Bách Hợp nhớ kỹ nàng tằng tượng là hạ định cái gì quyết tâm bình thường, tìm chính mình đàm quá, nói là muốn nhượng chính mình một đời quá được áo cơm không lo, hạnh phúc khoái lạc.

"Ta nhớ kỹ, Cố Sâm xuất chinh Đế Vương tinh lúc, thư thư nói hi vọng ta cả đời này quá được hạnh phúc." Bách Hợp lời nói nhượng Hoa Phù Nhã cười cười, tươi cười lý lại thấu trầm trọng: "Ngươi còn nhớ kỹ? Chính là thư thư nuốt lời. Ngươi tính cách ôn nhu hướng nội, là như vậy khả nhân nghe lời, ta nhiều sợ hãi bảo hộ không được ngươi, mỗi một ngày đô lo lắng Nhiếp gia hội bắt ngươi đi, Cố Sâm xuất chinh Đế Vương tinh lúc, ta liên hệ quá hắn, ta vốn là hi vọng hắn có thể thú ngươi vi thê, thay ta hảo hảo bảo hộ ngươi, chính là phía sau cái gì cũng không kịp làm, ta liền bị nhân áp chế." Nàng này lời nói rốt cuộc phá giải Bách Hợp những năm gần đây tâm trung nghi ngờ, khó trách na nhất thiên Hoa Phù Nhã tượng là m cái gì trọng đại quyết định bình thường, khó trách ngay lúc đó nàng muốn nói lại thôi.

Cố Sâm đối với Hoa Phù Nhã mà nói, là cái rất đặc thù trọng yếu tồn tại, bọn hắn từ nhỏ liền định ra hôn sự, thanh mai trúc mã lớn lên, cảm tình rất thâm, Hoa Phù Nhã tại làm ra này cái quyết định lúc, khẳng định ở sâu trong nội tâm trải qua khá nhiều nung nấu. Nàng nguyện ý đem thâm ái vị hôn phu nhượng cấp muội muội, khả gặp đối với muội muội thương yêu là có bao nhiêu thâm, Bách Hợp nghe đến nơi này, đã khẳng định chính mình tiền phán đoán lời nói sợ rằng * thành là thực, nàng xem Hoa Phù Nhã na khuôn mặt, đột nhiên chính giữa trong lòng sinh ra mấy phân thương hại cùng tâm đau tới.

"Ta đối ngươi như vậy thích, liên vị hôn phu đô nguyện ý nhượng cấp ngươi, ta thế nào nhẫn tâm giao ngươi cấp tiêu gia!" Hoa Phù Nhã nói đến đây nhi, đột nhiên chuyển đầu oán hận trừng Cố Sâm xem, Cố Sâm nghe nàng này lời nói. Tâm trung chợt lạnh, hắn thấy Hoa Phù Nhã băng lãnh nhãn thần, na song xinh đẹp, hắn xem nhiều niên nhãn tình lý lần đầu tại chiếu ra hắn bóng dáng lúc, không tái là sung mãn tình yêu cùng thích, trái lại mang lãnh đạm cùng oán hận, Cố Sâm thấu qua nàng con mắt. Thấy chính mình có chút thấp thỏm lo âu mặt cùng với hoảng loạn thần sắc. Hắn bản năng lắc đầu, duỗi tay muốn đi bắt Hoa Phù Nhã:

"Phù Nhã, ngươi..." Cố Sâm này nhất khắc chỉ cảm thấy khắp cả người phát lạnh. Hoảng hốt tựa dây leo đem hắn càng quấn càng chặt, hắn cả đời này trải qua đại tiểu chiến sự vô số, không nhớ rõ có bao nhiêu lần cửu tử nhất sinh, ở vào nguy cơ thời điểm. Khả chưa từng có một lần hội nhượng hắn như vậy sợ hãi, trong lòng hắn tựa là trang con thỏ. Nhảy dồn dập, bởi vì không an, hắn hai chân đô bắt đầu không tự giác run rẩy, tới phát tiết trong lòng hắn cảm giác. Hắn bức thiết muốn chứng tỏ cái gì, lúc này sở phát sinh hết thảy đã vượt qua hắn có thể khống chế phạm vi trong vòng, hắn bản năng hô lên Hoa Phù Nhã danh tự. Đổi tới cũng nàng không chút lưu tình chuyển khai mặt.

"Nếu như ta có thể ngăn cản, ta tình nguyện dùng ta tánh mạng tương đổi. Cũng tuyệt đối không nỡ bỏ nhượng ngươi ăn như vậy nhiều đau khổ, nhượng ngươi suýt nữa bị nhân ô nhục, nhượng ngươi thiếu chút nhi rơi xuống trong tay Nhiếp gia, nhượng ngươi rơi xuống Kamila tinh cầu, trở thành nhất cái thợ săn tiền thưởng. Thư thư không hữu dụng, liền liên hoa gia cừu, đô là do ngươi tới báo." Hoa Phù Nhã mím môi, nếu như có thể, nàng nhiều không hi vọng muội muội có thể lấy như vậy phương thức trưởng thành, dù cho bây giờ nàng đối với Bách Hợp trưởng thành kỳ thật là cảm thấy kiêu ngạo.

Trung gian sự việc nàng biết được không quá nhiều, chính là chỉ là Kamila tinh hệ như thế nhất địa phương, hoa gia từ nhỏ nuông chiều lớn lên nữ hài nhi, làm sao có thể từ như thế nhất địa phương trốn tới, Hoa Phù Nhã chỉ là tưởng tượng đô đáng sợ.

Trong con ngươi của nàng lóe qua mấy phân mê mang, rất khoái lại dần dần biến được thanh minh lên.

"Tiểu Hợp, ngươi nghe ta nói, ngươi thân thể không có tinh thần lực, trước kia phụ mẫu tằng tìm quá nguyên nhân, nhưng đô không được biết rồi, chúng ta tằng cố gắng nghĩ quá khá nhiều biện pháp muốn vi ngươi tìm ra nguyên nhân, ngươi còn nhớ kỹ sao?" Hoa Phù Nhã tại phát hiện chính mình trong nháy mắt kia hốt hoảng hậu, rất khoái chuyển đề tài đến trên thân Bách Hợp: "Hoa gia nhất đại chỉ có thể sinh ra nhất nữ nhi, mỗi cách tam đại công chúa trung, nhất định hội có dị năng xuất hiện. Này nhất thay ta xuất sinh, dị năng đạt tới a+ trở lên, đánh vỡ Hoa thị lịch sử thượng ký lục..."

"Đại công chúa, ta không minh bạch các ngươi nói này đó, cùng bản án có cái gì..." Phản phương đại biểu tại nghe nửa ngày hậu, rốt cuộc nhẫn không được, đứng lên muốn đánh gãy Hoa Phù Nhã lời nói, lúc này tình huống càng lúc càng quỷ dị, nàng tổng mạc danh cảm thấy muốn là tái nhượng Hoa Phù Nhã tiếp tục nói hết, này nhất hồi thẩm lí và phán quyết kết quả nàng cơ hồ liền có thể đoán trước đến.

Đối với nàng đột nhiên ngắt lời, Hoa Phù Nhã cũng không có chuyển đầu:

"Ta trước kia đối với này vụ việc, cũng là trăm mối vẫn không có cách giải, khả thẳng đến ta bị Nhiếp Khởi tinh thần lực xâm lấn, các ngươi có thể lý giải vi, Nhiếp Khởi thân thể sau khi tử vong, nàng ý thức đột nhiên xuất hiện tại trong thân thể của ta, dùng sớm thời cổ kỳ địa cầu ngôn ngữ mà nói, chính là Nhiếp Khởi nàng đoạt thể trọng sinh, ta mới rốt cuộc minh bạch, ta chỗ thiếu hụt." Hoa Phù Nhã nói đến đây nhi, trên mặt lộ ra mấy phân ẩn nhẫn sắc, ngay sau đó lại nhanh chóng mở miệng:

"Trong thân thể của ta chỉ có tinh thần lực, mà Tiểu Hợp trong thân thể của ngươi có dị năng ẩn tàng lực lượng." Thay lời khác mà nói, các nàng lưỡng thư muội vốn hẳn là nhất người, Hoa thị nhất đại chỉ có nhất vị công chúa quỷ dị truyền thống không nên vào lúc này bị đánh vỡ, lại âm sai dương thác bởi vì lưỡng nàng công chúa tồn tại, mà đem dị năng cùng tinh thần lực một chia làm hai.

Hoa Phù Nhã bởi vì được đến tinh thần lực, cho nên nàng tinh thần lực hơn nữa cường, chính là trong cơ thể nàng lại không có dị năng tiềm tàng lực lượng.

Mà trong thân thể của Hoa Bách Hợp có dị năng tiềm tàng lực lượng ở đây, nhưng nàng lại không có tinh thần lực, sở dĩ sớm mấy năm Hoa Bách Hợp không có kích thích dị năng nguyên nhân, là bởi vì Hoa thị huyết mạch trung, tinh thần lực cùng dị năng là cần bổ trợ cho nhau, Hoa Bách Hợp na lúc bị người trong nhà bảo hộ được cực hảo, người trong nhà cũng không nỡ bỏ dùng tinh thần lực công kích nàng, nàng không được đến tinh thần lực kích thích, thể nội dị năng tự nhiên không thể xuất hiện, hoa gia nhân này mới vẫn cho là nàng không có chút lực chiến đấu, là hoa gia này nhất đại sở sinh ra ngoài ý muốn bãi.

Tại lưỡng thư muội chạy ra Minh Vương Tử tinh lúc, Hoa Phù Nhã tằng cố gắng muốn kích thích quá dị năng bảo hộ muội muội, khả nàng lại thất bại, thẳng đến Nhiếp Khởi chiếm cứ nàng thân thể.

Nhiếp Khởi bản thân mình não bộ khai phá sử dụng đã đạt tới chín mươi phần trăm trở lên, thay lời khác mà nói, nàng dù cho không có nhất cái cường hãn nhục thể, thậm chí tinh thần lực cũng không túc, nhưng bởi vì nàng sinh động não bộ năng lượng, một phương diện khác mà nói, nàng cùng Hoa Phù Nhã là lực lượng ngang nhau. Hơn nữa nàng đối với Cố Sâm chấp niệm rất thâm, nàng ái Cố Sâm, tối trọng yếu, nàng là nhất cái hoàn chỉnh linh hồn. Mà Hoa Phù Nhã thẳng đến chính mình thân thể tại bị Nhiếp Khởi đoạt đi, bị nàng áp chế đến thân thể góc khuất trung ẩn tàng lên lúc, mới phát hiện chính mình khả năng là không hoàn chỉnh.

Nàng này đó niên 'Xem ' Nhiếp Khởi dùng nàng thân thể cùng Cố Sâm tình chàng ý thiếp, nàng 'Xem' đến chính mình muội muội bị Nhiếp Khởi hãm hại tống đi, nàng 'Xem ' Nhiếp Khởi dùng nàng thân thể sinh hạ Cố Sâm lưỡng đứa bé, Hoa Phù Nhã ngay từ đầu phẫn nộ quá, oán hận quá. Chính là bởi vì nào đó chỗ thiếu hụt. Nàng lại bó tay với Nhiếp Khởi.

Thân thể bị Nhiếp Khởi chiếm lĩnh, liền hảo tượng là bị cái gì ô nhiễm nguyên cấp làm bẩn, na chủng thống khổ cùng vô năng vi lực cảm giác thời thời khắc khắc quấn ở trong lòng nàng. Nhượng nàng cảm thấy nôn mửa, nhượng nàng cảm thấy chán ghét.

Nếu như không phải hôm nay Bách Hợp đột nhiên vạch trần Nhiếp Khởi tồn tại, nhượng này cái hèn hạ tên trộm ở trong nháy mắt đó sợ hãi, tượng là sợ bị nhân vạch trần. Tượng là tối này dơ bẩn đông tây sợ hãi đối mặt ánh mặt trời bình thường, chủ động chạy lên. Sợ rằng nàng cả đời này, cũng phải bị bức 'Xem' Nhiếp Khởi là thế nào phệ chính mình da quá thượng nhất sinh.

Nguyên bản Hoa Phù Nhã cho rằng chính mình cả đời này đã vô năng vi lực lúc, không nghĩ đến nàng tối thân ái muội muội, thủy chung vẫn là xem ra nàng.

Na nhất khắc trong lòng Hoa Phù Nhã nói không nên lời cảm thụ. Nàng cùng Cố Sâm từ nhỏ thanh mai trúc mã lớn lên, nàng tằng như vậy thích Cố Sâm, muốn biết trừ chính mình muội muội. Nàng tối thích chính là Cố Sâm, chính là Cố Sâm nhận không ra nàng. Nàng biến hóa như vậy đại, khả nhượng Hoa Phù Nhã thất vọng, là Cố Sâm chưa từng có hoài nghi quá. Tối nhượng Hoa Phù Nhã thất vọng, là tại Nhiếp Khởi muốn lợi dụng nàng thân thể hãm hại Hoa Bách Hợp lúc, Cố Sâm thế nhưng không chút do dự liền tin tưởng, hắn chẳng lẽ không biết, chính mình tối trọng yếu là cái gì sao?

"Ngươi nghe ta nói, thư thư tinh thần lực, cùng ngươi dị năng phối hợp cùng một chỗ, mới là chân chính Hoa thị công chúa, ta này đó niên, mỗi ngày bị Nhiếp Khởi bức khốn trong thân thể, nàng vẫn cố gắng muốn trộm ta tinh thần lực, nàng sợ hãi Cố Sâm xem ra bất đồng tới." Nhiếp Khởi quả thật là nhất thiên tài, nàng cũng nghiên cứu ra nhất cái phương pháp, nàng thậm chí thí nghiệm quá, quả thật từ Hoa Phù Nhã này nhi trộm được quá một vài tinh thần lực vi nàng sở dụng, nhưng lúc này vừa vặn tiện nghi Hoa Phù Nhã: "Ta đem tinh thần lực, chuyển đến trên thân ngươi."

Hoa Phù Nhã duỗi tay chết chết bắt giữ Bách Hợp, nàng này phảng phất giao đãi hậu sự bình thường thần tình, nhượng Bách Hợp bản năng cảm thấy có chút không thích hợp nhi, nàng phản thủ bắt giữ Hoa Phù Nhã, chính là ngay sau đó Hoa Phù Nhã nắm lên Bách Hợp tay, nàng trán rất khoái thấm ra đậu đại mồ hôi, nàng sắc mặt trong nháy mắt công phu biến được tịch hoàng, nàng phảng phất nhất đóa mất đi dưỡng phần mân côi bình thường, nàng cố hết sức từ trên cổ tay mình cởi ra nhất chiếc vòng tay, dùng lực nhét đến trên tay Bách Hợp:

"Này là Nhiếp Khởi lộng đi ra liên tiếp khí, ngươi cầm."

Nàng nói xong lời này, đột nhiên duỗi tay dùng lực đẩy Bách Hợp ra, một phen túm lấy trên thân Cố Sâm na tượng trưng vinh dự cùng địa vị vũ khí, na vũ khí cũng không phải cái gì đầu tiên tiến có được sát thương lực nano vũ khí, chỉ là thập phân tinh trí, làm vi trang sức dùng đại biểu hắn thân phận cùng địa vị bãi, nhưng lúc này nàng lại đột nhiên đem hoa lệ đầy tràn bảo thạch vũ khí thưởng đến tay, chuyển đầu xung Nhiếp Nghi đại thanh hô to:

"Hoa thị trưởng công chúa, vĩnh viễn sẽ không tha thứ Nhiếp gia tội ác, tiền đã nói hết thảy, cũng không đại biểu ta cá nhân ở sâu trong nội tâm tối chân thật tưởng pháp, đao phủ phải chết!" Cái gì vĩ đại cùng vi toàn nhân loại tiến bộ, nàng không để ý này đó, này đó cái gọi là hư danh, tại trong lòng nàng liên thân nhân nhất sợi tóc đô thua kém.

Hoa Phù Nhã đại thanh hô xong, đột nhiên đem vũ khí nhắm ngay chính mình khuôn mặt, "Chiếu cố hảo nàng..." Nàng này lời nói là xung trầm mặc không nói Tô Anh nói, ngay sau đó, 'Oành' một tiếng, nàng mỹ lệ khuôn mặt trước là lộ ra giải thoát thần sắc, ngay sau đó hoảng hốt loạn cùng na quen thuộc nhát gan cảm nhấn chìm nàng, nhất giọng nữ bén nhọn từ trong miệng nàng vang lên:

"Không..."

Trong nháy mắt công phu, Hoa Phù Nhã na khuôn mặt tại quang vũ khí hạt nhân công kích hạ, bị cắt hòa tan.

Một màn này khoái được nhượng Bách Hợp căn bản đến không kịp xuất thủ ngăn cản nàng, Hoa Phù Nhã cầu chết sốt ruột, nàng thân thể bị Nhiếp Khởi làm bẩn, nếu như sống, nàng đem vĩnh sinh vĩnh thế bãi không thoát Nhiếp Khởi dây dưa, dù cho Bách Hợp nguyện ý hy sinh chính mình tới thành toàn nàng, chính là này chủng thành toàn, Hoa Phù Nhã thế nào bỏ được muốn? Dù cho nàng chính là muốn, nàng như vậy cương liệt tính cách nhân, thà làm ngọc vỡ không làm ngói lành, thế nào đối mặt Cố Sâm, thế nào đối mặt Nhiếp Khởi dùng nàng thân thể sinh ra lưỡng đứa bé?

Bách Hợp khẩn mím môi, trong họng có chút khô khốc.

"Phù Nhã? Phù Nhã?" Nàng còn sót lại thân thể 'Oành' một tiếng té ngã trên đất, na hoa lệ vũ khí điệu rơi trên mặt đất, phát ra vang dội thanh âm, này thanh âm tượng là đánh vỡ cả phòng câu thần chú, Cố Sâm mới tượng là đã tỉnh hồn lại bình thường, nổi điên dường như gọi lên.

"Ngươi mau tỉnh lại, tới cùng thế nào hồi sự, này tới cùng là thế nào hồi sự?" Cố Sâm cả người đô muốn hỏng mất, hắn cơ hồ đứng lên không nổi tới. Hắn thấy na cái hắn ái như vậy nhiều niên, sớm dung nhập trong sinh mệnh của hắn nữ nhân, lấy như vậy nhất loại phương thức cùng hắn từ giã, đi ra hắn sinh hoạt, Cố Sâm cảm giác tâm đô phảng phất tượng là bị đào rỗng nhất khối lớn dường như, nàng liên chết đô muốn ly chính mình xa một vài, nàng liền như vậy không thích hắn?

Trong lòng Cố Sâm trải qua vừa mới Hoa Phù Nhã theo như lời nói. Nếu là còn không minh bạch phát sinh cái gì sự. Na liền thật sự quá đần, chính là Cố Sâm căn bản không nguyện ý đi tin tưởng, cũng không nghĩ đi tin tưởng như thế hoang đường sự việc hội phát sinh tại trên thân mình.

Nhưng sự tình liền như vậy sống động bãi tại trước mặt hắn. Không thể theo hắn không tin tưởng. Hoa Phù Nhã thi thể còn ở đây, một màn này quá tươi sống, có lẽ là thương đến tối đau lòng xử, Cố Sâm liên nước mắt đô lưu không đi ra. Hốc mắt khô khốc được nhượng hắn chỉ có thể không ngừng kêu gọi Hoa Phù Nhã danh tự, phảng phất chỉ có như vậy. Hắn tài năng bình tĩnh được hạ tới bình thường.

Chưa từng có quá như vậy nhất khắc, Cố Sâm thậm chí hi vọng Hoa Phù Nhã không muốn tỉnh táo, liền như vậy nhượng hắn sinh hoạt tại này chủng kính hoa thủy nguyệt trung, hắn hi vọng chính mình mở to mắt lúc. Thấy vẫn là Hoa Phù Nhã na dịu dàng cười khuôn mặt, dù cho nàng là giả, dù cho nàng ngụy trang. Khả chí ít nàng còn sống. Nàng sẽ không biến thành lạnh như băng thi thể.

Ký sự tới nay, Cố Sâm vẫn cho rằng chính mình tỉnh táo mà kiên định. Vô luận là liên bang chính phủ trung đối với hắn khích lệ, vẫn là trưởng bối đồng nghiệp đối hắn cái nhìn, đô là tỉnh táo, ổn trọng cùng thành thục, khả này nhất khắc Cố Sâm lại nhát gan được không dám đối mặt này loại chuyện thực.

Hắn ái Hoa Phù Nhã tính cách, nàng trở về nhất sát na, dù cho nàng là hận chính mình, chính là Cố Sâm lại vẫn như cũ đối nàng tim đập thình thịch, hắn cho rằng chính mình đối 'Hoa Phù Nhã' na chủng thời niên thiếu nhiệt liệt như nướng dương vậy ái đã thừa lại trìu mến cùng thuận theo, hắn cho rằng vợ chồng chính giữa chung sống càng về sau, sẽ chỉ là na chủng bình thản như thủy sinh hoạt, có thê tử, có nghĩa vụ, có nhi tử, có gia đình, nhưng nàng trở về tại Cố Sâm tim đập tựa cổ chùy na nhất khắc, Cố Sâm phát hiện chính mình khả năng thực là nhận sai nhân.

Chính là nhận sai thì đã có sao, nếu như nhận sai kết quả là nàng còn có thể bồi tại bên cạnh mình, hắn kỳ thật có thể không nguyện ý từ trong mộng đẹp này tỉnh lại, nếu như chính mình chân chính ái na người trở về thấy chính mình, chỉ thừa lại oán hận cùng nghĩ rời xa hắn lúc, nhất sát na tâm động, hắn tình nguyện lựa chọn là đương cái đà điểu, giả câm vờ điếc cái gì đô không biết mới hảo.

"Phù Nhã..." Cố Sâm tâm trống vắng, Bách Hợp lạnh lùng nhìn chòng chọc hắn xem: "Hiện tại khóc có cái gì dùng? Ta thư thư tính cách, ngươi không rõ ràng? Nếu như ngươi có thể sớm một chút, tại cùng nàng kết hôn lúc, liền phát hiện nàng không thích hợp nhi, nếu như ngươi có thể sớm một chút giúp nàng, hiện tại không phải cái gì sự tình đô không có phát sinh? Cố Sâm, ngươi hiện tại cầm cái gì tới gọi nàng? Ngươi không xứng gọi nàng danh tự!" Bách Hợp lúc này tâm trung cũng là có chút khó chịu, Hoa Phù Nhã kiêu ngạo tính cách tại biết chính mình thân thể bị người lợi dụng hậu, hơn nữa đã tao Nhiếp Khởi làm bẩn, nàng khẳng định là không nghĩ quá muốn sống sót.

Nàng không nghĩ đến Hoa Bách Hợp cùng Hoa Phù Nhã chính giữa, chính là như vậy quan hệ.

Nhất cái có được tinh thần lực, nhất cái có được dị năng, khó trách đương nhật nàng mở ra dị năng, là lợi dụng Kamila tinh thần lực mới kích hoạt.

Hoa Phù Nhã đối với muội muội ái không thể nghi ngờ, khả tới cùng nàng vẫn là tính sai, nàng chân chính muội muội, sớm đã chết tại trong tay Nhiếp Khởi, tại bị Tiêu Dục chơi ngán hậu, chết ở trên Kamila tinh cầu.

Chính là như vậy lời nói nếu như tại trước khi Hoa Phù Nhã chết nói cho nàng, không khỏi quá tàn nhẫn chút, Bách Hợp đương thời bảo trì trầm mặc, có lẽ Hoa Phù Nhã lúc này yên tâm đi là tối hảo, nếu như nàng sống, y nàng đối với muội muội thương yêu, nàng rốt cuộc có một ngày hội phát hiện chính mình bất đồng, đến lúc đó chính mình muốn thế nào giải thích với nàng chính mình lai lịch? Nàng bị Nhiếp Khởi phụ quá thân, nàng như vậy thông minh, hội so chính mình càng dễ dàng đoán được này hết thảy, nếu như biết chính mình muội muội chết tại tá nàng thân thể quấy phá trên tay Nhiếp Khởi, đối với Hoa Phù Nhã mà nói, lại nên là như thế nào đả kích ni?

Nội dung vở kịch lý Tiêu Dục không có tống Hoa Bách Hợp cấp Nhiếp gia nguyên nhân, nhất tới có khả năng là bởi vì hắn chơi ngán, không có tất yếu dựa theo Nhiếp Khởi yêu cầu đi làm, nhị tới cũng có khả năng là bởi vì Nhiếp gia hung danh tại ngoại, hắn không nghĩ lây dính thượng này đó phiền toái, tam tới cũng là dự đoán hắn sợ hãi chính mình thực như vậy làm, rốt cuộc có một ngày hội khốn tại trong tay Nhiếp Khởi, chính mình bị nàng bắt được nhược điểm, nói không chừng hội chết tại trong tay nàng.

Cho nên nội dung vở kịch trung hắn đem Hoa Bách Hợp giết chết, là tối hảo kết cục.

Bởi vậy tại Song Sinh tinh lúc, hắn như thế sợ hãi Cố Sâm xuất hiện, dự đoán là bởi vì chột dạ. Về phần nội dung vở kịch trung hắn thế nào thoát thân, Bách Hợp không được biết rồi, cũng không nghĩ biết.

Dù sao hiện tại Tiêu Dục đã chết.

Hoa Phù Nhã chết tại trong hội trường nhấc lên nhất trận gợn sóng, tinh tế lần trước lúc cũng tượng là nổ banh nồi bình thường.

Nhiếp Khởi tá thể trọng sinh, chết ở trong Đế Vương tinh, lại tá Hoa thị trưởng công chúa thân thể phục sinh, thậm chí dục tá nàng miệng mưu toan tha chính mình tộc nhân tội lỗi.

Tiền xem lên cao thượng mà vĩ đại lý do. Bây giờ tại sự tình chân tướng bị công bố hậu, tự nhiên không tái thành lập.

Chính phương đại biểu rất dễ dàng bác bỏ phản phương đại biểu, này nhất trường tòa án thẩm vấn kết quả đã định ra.

"Ta A Khởi giỏi lắm! Giỏi lắm! Tá thể trọng sinh sao? Tá thể trọng sinh sao?" Tòa án thẩm vấn tịch trung, Nhiếp Nghi nổi điên dường như la to gào thét, hắn hưng phấn được cặp mắt đỏ bừng, chính là tại toàn dân phán quyết hắn có hứng thú, mà nhất trí quyết định đem kỳ chấp hành tử hình lúc. Nhiếp Nghi bất thình lình hô to: "Ta không sợ chết! Ha ha ha. Ta nữ nhi đô có thể tá thể trọng sinh, Nhiếp gia mỗi một cái sống sót tinh duệ đô là đầu óc sinh động quá nhân hạng người, các ngươi giết không chết chúng ta!"

"Ngươi cho rằng mỗi một người đô có như vậy may mắn?" Bách Hợp cười lạnh. Vừa mới sự tình Hoa Phù Nhã đã nói hết sức rõ ràng, không phải mỗi một người đô tượng Hoa thị này nhất đại lưỡng vị công chúa như vậy tình huống đặc thù, phải sinh ra ở nhất nhân, thiên thiên biến thành lưỡng cô bé gái xuất sinh. Cũng không phải bởi vì Hoa thị này nhất đại nhiều ra nhất nữ nhi, chỉ là thượng thiên tướng phải xuất sinh nhất người. Hoa thành lưỡng phần biến thành lưỡng vị cô nương bãi.

Chính là bởi vì hoa gia lưỡng nữ nhi đặc thù tính, Nhiếp Khởi tài năng dễ dàng chiếm lĩnh nàng thân thể.

Bách Hợp lời nói nhượng Nhiếp Nghi ngẩn ngơ, hắn phục hồi tinh thần lại lúc, mới tượng là nghĩ đến cái gì vậy. Bắt đầu nổi điên dường như giãy dụa:

"Không, ta bất tử, Nhiếp gia bất tử. Chúng ta đầu óc phát đạt, vừa mới linh hồn di chuyển. Các ngươi không hiếu kỳ sao? Chúng ta có thể nghiên cứu, chúng ta có thể nghiên cứu, chúng ta sống sót, hội có càng nhiều tác dụng..."

Trong miệng hắn liều mạng hô to, khá nhiều nhân mặt thượng lộ ra do dự sắc, Bách Hợp lạnh lùng vọng này hết thảy:

"Quả thật có linh hồn di chuyển này loại tình huống xuất hiện, thậm chí không nhất định ít thấy, chính là ta tin tưởng, hoa gia này chủng đặc thù tình huống, cũng nhất định ít thấy." Nhiếp Nghi chính là nghĩ làm thí nghiệm, cũng muốn có tư liệu sống cấp hắn. Bách Hợp lời nói nhượng này đó do dự nhân một chút thanh tỉnh lại, Nhiếp thị nhất tộc nhân, tới cùng là bởi vì phạm phải tội quá nhiều, sổ tội gồm phạt, mà bị phá lệ phán xử tử hình.

Chỉ là bởi vì Nhiếp gia đặc thù tính, bởi vậy này cái tử hình cũng hết sức đặc thù, nhà khoa học nhóm hội thủ kỳ não bộ làm vi thí nghiệm, Nhiếp Nghi tâm nguyện được đến thực hiện, hắn hội lấy mặt khác nhất loại phương thức, muốn sống không được, muốn chết không xong 'Sống'.

Sự tình kết thúc, tinh tế network thượng Minh Vương Tử tinh nhất đối công chúa truyền kỳ sự tích trong khoảng thời gian ngắn ngủn truyền khắp chỉnh cái hệ ngân hà.

Nhiếp gia đảo, đại cừu bị báo, Bách Hợp đối với liên minh các hành tinh cũng tái vô nhớ thương, liên bang tằng nghĩ quá muốn lưu nàng, lại căn bản giữ không được nàng. Cố Sâm tống nàng ly khai lúc, cả người phảng phất lão hai mươi tuổi không chỉ. Hắn rõ ràng ở vào tư thế oai hùng tỏa sáng niên kỷ, nhưng lúc này nhìn qua lại song tóc mai hoa râm, thần tình nói không nên lời mỏi mệt không kham.

Hắn xem Bách Hợp chiến hạm ly khai, trong đầu hiển hiện, là ngày đó Hoa Phù Nhã xem hắn lúc chán ghét nhãn thần, không có cái gì so tâm ái nhân hận hắn, càng nhượng hắn cảm thấy chật vật.

Chiến hạm lý, Bách Hợp lại này nhất nhiệm vụ, tuy rằng trung gian quá trình mài nhân chút, kết quả cũng có chút tiếc nuối, khả tới cùng này nhiệm vụ là hoàn thành, nàng có dự cảm.

"Nghĩ đi na?" Nàng nghiêng đầu thiết trí tọa tiêu, nhìn chòng chọc Tô Anh xem.

Tô Anh cách phòng hộ phục ôm nàng: "Chúng ta phải hay không là tại chỗ nào gặp quá?" Hắn tối gần càng lúc càng thích thân cận nàng, chính là thủy chung cách phòng hộ phục, liền hảo tượng lưỡng nhân chính giữa ngạnh cái gì tồn tại dường như, hắn hỏi Bách Hợp này lời nói, Bách Hợp nghe hắn như vậy nhất nói, cũng tượng xác định cái gì bình thường, nhếch miệng cười. (chưa hết còn tiếp)

ps: Thấy các ngươi nói ta tiết tháo không đủ, ta ám tróc tróc cảm thấy hảo không chịu phục!

Bảy nghìn chữ đại càng, này một lần ta cũng xem như mãn liều, lười như vậy lâu, lần đầu tiên như vậy chịu khó, cấp ta vé tháng cấp ta vé tháng...

Ta nhiều càng nhất ngàn chữ, không có đem cái đuôi lưu điếu các ngươi khẩu vị! Đối với tối gần lười như vậy lâu ta mà nói, nhiều càng nhất ngàn chữ phát đi ra, quả thực liền tượng cắt ta thịt một dạng nhượng ta tâm đau!

Đại gia ngàn vạn không muốn coi ta như thi ân không quên ngân nhi đối đãi, tuy rằng ta đại độ ôn nhu, sung mãn trí tuệ cùng mỹ mạo, chính là ta vẫn là hi vọng ta cấp đại gia chịu ân một giọt nước, đại gia mau chút dùng suối tuôn để báo đáp ta ngân!

Vé tháng không muốn đại ý đầu cấp ta, ta giả vờ thận trọng như vậy lâu, ta hai ngày trước lười phải liên phiếu đô không nghĩ cầu, kết quả nãi nhóm so ta còn muốn thận trọng! Ta không muốn phiếu, các ngươi liền thực không cấp!!!!!!!!!!

Chúng ta làm nhân không muốn như vậy phúc hậu, ta ở sâu trong nội tâm đô vẫn muốn ** nói ta muốn ta muốn ta muốn hảo sao... Đại gia liền không thể thấu qua mặt ngoài hiện tượng, thấy ta ở sâu trong nội tâm tối chân thật reo hò thôi!

Chương và tiết mục lục tranh cầu như ý lang quân (nhất)

----------oOo----------

Tối hậu Tô Anh tuy rằng vẫn chưa có thể nhận Bách Hợp ra, nhưng Bách Hợp đến tối hậu cơ hồ dám khẳng định hắn là Lý Diên Tỉ không thể nghi ngờ, chung sống quá trình trung hắn một vài nhỏ nhặt tính cách đô bại lộ đi ra, đáng tiếc bởi vì này một lần hắn có được thời quang dị năng duyên cớ, Bách Hợp không thể đụng chạm hắn, bởi vậy cho đến cuối cùng về Lý Diên Tỉ từng nói có phương pháp có thể trợ hắn rời khỏi nhiệm vụ tin tức, Bách Hợp tới cùng vẫn là không có được đến.

Trong nhiệm vụ lần này nguyên chủ Hoa Bách Hợp muốn cứu vớt Minh Vương Tử tinh tâm nguyện tuy rằng hụt hẫng, nhưng bởi vì Bách Hợp vạch trần Hoa Phù Nhã thay đổi chân tướng, thay nguyên chủ tìm đến chân chính thư thư, lại xem như thay nguyên chủ báo thù, đem Nhiếp gia những người liên can toàn bộ vây bắt quy án, cho nên đến tối hậu nhiệm vụ vẫn là hoàn thành. Tuy rằng sớm đoán được điểm này, nhưng thẳng đến chính mình chân chính trở lại trong tinh không lúc, Bách Hợp mới thở dài nhẹ nhõm khí.

Giới tính: Nữ (có thể biến đổi tính)

Tính danh: Bách Hợp

Niên kỷ: 21

Trí lực: 90(100 mãn phân)

Dung mạo: 93(100 mãn phân)

Thể lực: 90(100 mãn phân)

Vũ lực: 91(100 mãn phân)

Tinh thần: 90(100 mãn phân)

Thanh danh: 20(100 mãn phân)

Kỹ năng: Cửu dương chân kinh, Cửu âm chân kinh, Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh, nam vực cổ thuật, tinh thần luyện thể thuật

Sở trường: Cao cấp tài nấu nướng, cao cấp biểu diễn kỹ xảo, ngũ hành bát quái thuật (tinh thông), ngự ong thuật

Mị lực: 60(100 mãn phân)

Ấn tượng: Hoàng tộc chân long khí

Này một lần nhiệm vụ nhượng Bách Hợp có chút ngoài ý muốn, là thanh thế trị tăng gia một điểm, bây giờ tại các hạng thuộc tính trị đô đã trên diện rộng tăng lên tình huống hạ, thanh thế trị số liệu có vẻ càng dễ thấy, từ khi tại sớm hơn tiền một lần tinh tế nhiệm vụ trung, Bách Hợp tằng vi thay nguyên chủ hoàn thành tâm nguyện mà đại khai sát giới hậu. Thanh thế trị liền nhất giáng tái giáng, bây giờ muốn trướng trở về lại bởi vì Lý Diên Tỉ không tại duyên cớ, rất khó.

Nàng than thở, nhất thời gian đối với này loại tình huống cũng không có khác biện pháp, chỉ có đẳng Lý Diên Tỉ trở lại bầu trời sao hậu, đến lúc đó xem có hay không khác biện pháp khả nghĩ.

Bách Hợp ở trong tinh không ngốc một hồi, nàng phát hiện từ khi tiền gặp được Dung Ly. Dung Ly đem hắn mấy ngàn năm tu vi tống cấp chính mình hậu. Nguyên bản này cái không có Lý Diên Tỉ khống chế không gian Bách Hợp vốn không thể ngốc thời gian quá dài, nhưng có na một lần Dung Ly trợ giúp, nàng có thể ở trong tinh không ngốc thời gian càng ngày càng dài. Hơn nữa Bách Hợp thử ở trong không gian tu luyện luyện thể thuật, nhượng nàng có chút kinh hỉ, là tùy luyện thể thuật động tác, đại lượng linh lực ùa vào trong cơ thể nàng. Sử trong thân thể của nàng phảng phất tượng là bị phong ấn lên lực lượng bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy.

Ở trong không gian tu luyện cảm giác xa so trong nhiệm vụ tu luyện muốn hảo được nhiều, chỉ đáng tiếc nàng không thể ngốc thời gian quá dài. Một lần luyện thể thuật còn không có làm xong, nàng liền lại một lần nữa bị truyền tống vào trong nhiệm vụ.

Mở to mắt lúc, Bách Hợp là bị nhất trận gà trống đánh minh thanh âm tỉnh lại, bên ngoài im ắng. Bốn phía lãnh được lợi hại, nàng vô ý thức rụt rụt chân đem chính mình thân thể rụt vào trong giường, chỉ là mới vừa nhúc nhích. Thân thể liền truyền tới nhất trận đau đớn cảm giác, nhượng nàng nhẫn không được hít vào một hơi. Cách vách truyền tới đi lại tiếng vang. Môn 'Kẽo kẹt' một tiếng bị nhân đẩy ra tới, nguyên bản hắc ám căn phòng bởi vì ngọn đèn dầu chiếu rọi, một chút liền có vẻ sáng sủa lên.

Nhất cái phệ dầy áo khoác, sơ viên búi tóc phụ nhân thám đầu đi vào nhìn chòng chọc vào nhà xem, xem thấy Bách Hợp vẫn nằm ở trên giường không có nhúc nhích lúc, phụ nhân đè thấp thanh âm liền bắt đầu mắng lên:

"Tìm chết lười nha đầu, thiên đô sắp sáng còn ỷ vào ở trên giường không lên, liền ngươi như vậy đức tính về sau nếu là nuôi đến đại, có ai muốn ngươi? Nhân gia còn đương ta Đoàn gia sẽ không giáo cô nương! Còn không đứng dậy, lão nương cầm cành rút được ngươi đầy đất nhảy!"

Nghe 'Cành' nhị chữ, Bách Hợp bản năng rụt một chút thân thể, nàng khốn được mí mắt phát sáp, căn bản không mở ra được tới, nàng duỗi tay muốn đi nhào nặn mắt, khả na đôi tay lại chết lặng dị thường, đụng tới mí mắt lúc, mới bắt đầu toàn tâm đau, đôi tay tượng là bị cái gì thương bình thường, có lẽ là bởi vì mới tiến vào nhiệm vụ quan hệ, này cỗ thân thể còn tại vô ý thức làm nũng:

"Nương, nhượng ta tái ngủ một hồi, muội muội đô còn không lên." Nàng mềm nhũn giọng còn chưa lạc, nữ nhân nghe nàng này lời nói liền tượng là nhất con sư tử cái bị chọc giận, phẫn nộ vào trong gian phòng, đem ngọn đèn dầu gác lên bàn, đột nhiên duỗi tay liền đem trên thân nàng che chăn mền lấy ra.

Đại lượng gió lạnh chuốc đi vào, Bách Hợp kích linh linh run cầm cập, này hồi lại là chân chính toàn tỉnh táo.

Phụ nhân không chút lưu tình nhất bàn tay chụp đến trên lưng nàng, đánh được Bách Hợp ngũ tạng lục phủ đô phảng phất tượng là muốn dời vị bình thường, cuối cùng lại đi thu nàng lỗ tai ép buộc nàng đứng dậy:

"Ngươi đứng lên cho ta! Ngươi nhiều đại, ngươi muội muội nhiều đại, ngươi còn không biết ngượng."

Lỗ tai đô khoái bị nàng vặn điệu tư thế, trong lòng Bách Hợp hỏa đại, liều mạng đi giãy dụa, na phụ nhân đem nàng dùng lực túm đứng lên, lại hung hăng tại trên thân nàng vặn hai thanh, xem Bách Hợp đau được thân thể run run hai cái, không tượng bình thường như vậy còn miệng, mới oán hận thu tay trở về:

"Lão nương mang các ngươi lưỡng cái oan gia có bao nhiêu không dễ dàng, ngươi na chết quỷ lão cha đoản mệnh đi được khoái, bây giờ không biết có nhiều ít nhân tại xem chúng ta chuyện cười, ngươi còn nơi chốn lười nhác, không biết cấp ngươi lão nương nhiều tranh chút khí." Phụ nhân mắng mấy câu, Bách Hợp lỗ tai còn nóng hừng hực đau, vừa mới bị phụ nhân ngắt quá địa phương đã xanh tím, xem nàng thuận tay động tác, hiển nhiên bình thường như vậy cử động liền làm không ít, nàng tại phụ nhân nhìn chăm chú hạ, nhanh chóng đem gian phòng đánh giá một lần, phụ nhân xem nàng tới cùng là đứng lên, thấp cúi thấp đầu không nói chuyện bộ dáng, bóng dáng tại cây trẩu đèn trung bị lạp được cực trường ánh ở trong nhà vách tường thượng, xem nàng gầy teo tiểu tiểu hình dạng, nghĩ đến chính mình vừa mới xuất thủ quả thật trọng chút, trong lòng có chút hối hận, chỉ là không mặt mũi nào nhận lỗi, chỉ là lãnh thanh âm gọi:

"Ngươi bản thân mặc quần áo khoái một vài, ta đi làm cơm, hôm qua thành tây Thẩm gia muốn mấy tấm khăn còn không thêu xong, còn có lưỡng canh giờ mở cửa tiệm môn, nếu là đến lúc đó còn không làm hảo, tử tế lão nương lột da ngươi!" Phụ nhân nói xong, mới vặn eo ra đi.

Môn đại khai, gió lạnh từ ngưỡng cửa rót vào tới, một hồi công phu liền đông lạnh được Bách Hợp lạnh cả người, nàng đứng dậy nhanh chóng khóa chặt cửa.

Này là một gian ước hai mươi thước vuông tả hữu khuê phòng, trong nhà giáp với bên cửa sổ bãi nhất trương cũ bát bộ giường, cửa sổ cữu biên hoa lửa đã phiếm thất bại, trung gian đặt nhất bộ bàn ghế, bên giường ngũ lục bộ xa phóng ngăn tủ, thượng đầu trình phóng nhất cái giỏ kim chỉ. Nguyên chủ xiêm y chỉnh tề điệp đặt tại cuối giường, nàng chịu đựng đau đớn bò quá khứ xuyên hảo, quay qua tấm bình phong giá, nàng đẩy môn ra đi, bên ngoài sắc trời còn không có sáng, tiền gà mới đánh đệ nhất đạo minh, bốn phía im ắng, trước đó thúc giục nàng rời giường phụ nhân cũng không gặp tung tích, này là một gian tứ hợp tiểu viện, Bách Hợp chỗ ở căn phòng tại bắc trắc, phía tây phòng bếp liên nhà cầu, góc phía nam môn nửa khép, bên trong truyền tới chi tiết tiếng ngáy, nàng không tiếp thu nội dung vở kịch, cũng không biết nơi này trụ ai, nghe thanh âm liền nhanh chóng thối lui, đông trắc phòng môn khép kín, ba mặt căn phòng lấy hơn phân nửa hồi chữ hình hành lang liên tiếp, Bách Hợp đụng đến phòng bếp đánh nước lạnh rửa mặt, nhân cảm giác tinh thần khá nhiều, mới lui hồi chính mình tiền ngốc căn phòng lý.

Na phụ nhân vừa mới đi lúc đem ngọn đèn dầu lưu lại không có mang đi, nghĩ đến này nữ nhân đã nói nhượng chính mình thêu hoàn khăn, Bách Hợp lại đi phiên giỏ kim chỉ, bên trong lại là băng động tác võ thuật đẹp, nhất tấm khăn gấm thượng đã bị tô lại dạng, chính là đối với này khăn muốn thế nào thêu, Bách Hợp lại là toàn không đầu tự.

Tuy nói phụ nhân tiền thúc giục được gấp, khả lúc này sắc trời còn không có sáng, tiền gà mới đánh đệ nhất đạo minh, lúc này chính mình không có tiếp thu nội dung vở kịch cùng nguyên chủ ký ức, đối với này khăn muốn thế nào thêu cũng là nửa điểm nhi sẽ không, Bách Hợp vừa mới ra đi dạo qua một vòng nhi, lại không tìm được phụ nhân tại chỗ nào, bởi vậy nghĩ đi nghĩ lại, quyết định vẫn là trước đem nội dung vở kịch tiếp thu tái nói. Tuy rằng sợ hãi na phụ nhân đi mà quay lại, nhưng Bách Hợp vẫn là khóa cửa, ngồi đến cạnh bàn cầm nhất chiếc khăn thêu ở trong tay giả bộ thêu hoa hình dạng.

Ngụy quốc tần Hoài thành lý trụ nhất hộ họ Đoàn nhân gia, Đoàn thị thời trẻ dựa vào đi phố lủi hộ gánh kệ hàng vi sinh, kinh bà mối nói hợp, cưới vợ Lưu thị, hai vợ chồng dậy sớm sờ soạng, dùng toàn hạ của cải mua nhất tọa tứ hợp tiểu viện, khai cái tiệm vải. Lưu thị sau khi kết hôn vi trượng phu tiên hậu sinh hạ lưỡng nữ nhi mà không lưu hậu, Đoàn phụ tâm sinh bất mãn, thường xuyên lưu luyến nơi bướm hoa, Đoàn thị tiệm vải lại là toàn dựa vào Lưu thị chống đỡ.

Tại một lần say rượu chơi điếm trở về lúc, Đoàn phụ ngã vào ao nước, đệ nhị nhật bị nhân nâng về nhà lúc đã nuốt khí.

Trượng phu nhất chết lưu Lưu thị mẹ con tam nhân, Lưu thị thời trẻ đánh mất, lại nhân đầu gối hạ không nhi tử, tỳ khí rất là bạo nóng. Lưỡng nữ nhi trung đại nữ nhi Đoàn Bách Hợp so tiểu nữ nhi Đoàn Quế Lan trường ba tuổi, nhân Đoàn phụ chết lúc tiểu nữ nhi mới bảy tuổi, Đoàn thị trìu mến tiểu nữ nhi khi còn bé tang phu, đối với đại nữ nhi liền hơn nữa nghiêm khắc.

Tuy nói đô là nhất mẫu đồng bào sở sinh, khả Lưu thị khó tránh hội có thiên vị lúc, Đoàn Bách Hợp bởi vì niên kỷ giảo trường một điểm, Đoàn phụ tử vong hậu, Lưu thị táo bạo tỳ khí phần lớn ứng tại trên thân nàng, nàng mỗi ngày giúp Lưu thị giặt quần áo làm cơm lo liệu việc nhà, tiệm vải còn muốn giúp Lưu thị cùng nhau chuẩn bị, thẳng đến Đoàn Bách Hợp niên mãn mười lăm, Đoàn gia tiệm vải sinh ý đã xa so Đoàn phụ tại thế lúc hảo được nhiều, Đoàn Bách Hợp hình dạng phát triển, tính tình dịu ngoan, thủ công việc thêu thùa mọi thứ xuất chúng, tiệm vải tại mẹ con nhị nhân tề tâm hợp lực chuẩn bị hạ sinh ý càng phát hưng vượng.

Mà tiểu nữ nhi Đoàn Quế Lan hình tượng không như thư thư mỹ mạo, tính cách cũng không tượng thư thư dịu dàng khả nhân, nhân gia lý gánh nặng bị thư thư chọn đi, nàng mỗi ngày liền ra ngoài chơi đùa, tuy rằng thân là nữ nhi gia, khả Đoàn Quế Lan nhất không ái nữ hồng, nhị không ái thu thập trang điểm, tam không ái cùng nữ nhi gia chơi đùa, trái lại thường xuyên học bé trai múa đao lộng thương, bộ dạng tráng kiện kết thực.

Có lẽ là bởi vì mệnh trung vô tử duyên cớ, hoặc là thương tiếc tiểu nữ nhi khi còn bé mất phụ, Lưu thị đối nàng thập phân khoan dung, thẳng đến Đoàn Bách Hợp mười sáu cập kê, đã tại nói thân, lại bởi vì Đoàn Quế Lan bưu hãn thanh danh ngoại truyền, mà ảnh hưởng Đoàn Bách Hợp không có bà mối dám tới cửa lúc, Lưu thị mới gấp gáp, từ nay đối lưỡng nữ nhi lại thay đổi thái độ, cả ngày lặc Đoàn Quế Lan học tiểu nữ nhi phương pháp, chính là này tính cách dưỡng thành cũng không phải một hai ngày sự, lại chỗ nào áp được trở về?

Hơn nữa bởi vì Lưu thị trước kia đối với Đoàn Quế Lan nuôi thả sủng nịch cố, dưỡng thành nàng quật cường tựa nam nhi bình thường tính cách, bây giờ Lưu thị nhất thời quản thúc nàng, Đoàn Quế Lan không chỉ không nghe, trái lại nhận biết mẫu thân thiên vị, trong nhà mẹ con nhị nhân mỗi ngày tranh cãi không hưu. (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ nhất càng...

Đặt tên vô năng tạp hảo lâu, ta cũng là muốn quỳ!

Cầu vé tháng khó khăn hộ lại tới, ta muốn các ngươi tới cấp ta giúp đỡ người nghèo a...

Chương và tiết mục lục tranh cầu như ý lang quân (nhất)

----------oOo----------

Tối hậu Tô Anh tuy rằng vẫn chưa có thể nhận Bách Hợp ra, nhưng Bách Hợp đến tối hậu cơ hồ dám khẳng định hắn là Lý Diên Tỉ không thể nghi ngờ, chung sống quá trình trung hắn một vài nhỏ nhặt tính cách đô bại lộ đi ra, đáng tiếc bởi vì này một lần hắn có được thời quang dị năng duyên cớ, Bách Hợp không thể đụng chạm hắn, bởi vậy cho đến cuối cùng về Lý Diên Tỉ từng nói có phương pháp có thể trợ hắn rời khỏi nhiệm vụ tin tức, Bách Hợp tới cùng vẫn là không có được đến.

Trong nhiệm vụ lần này nguyên chủ Hoa Bách Hợp muốn cứu vớt Minh Vương Tử tinh tâm nguyện tuy rằng hụt hẫng, nhưng bởi vì Bách Hợp vạch trần Hoa Phù Nhã thay đổi chân tướng, thay nguyên chủ tìm đến chân chính thư thư, lại xem như thay nguyên chủ báo thù, đem Nhiếp gia những người liên can toàn bộ vây bắt quy án, cho nên đến tối hậu nhiệm vụ vẫn là hoàn thành. Tuy rằng sớm đoán được điểm này, nhưng thẳng đến chính mình chân chính trở lại trong tinh không lúc, Bách Hợp mới thở dài nhẹ nhõm khí.

Giới tính: Nữ (có thể biến đổi tính)

Tính danh: Bách Hợp

Niên kỷ: 21

Trí lực: 90(100 mãn phân)

Dung mạo: 93(100 mãn phân)

Thể lực: 90(100 mãn phân)

Vũ lực: 91(100 mãn phân)

Tinh thần: 90(100 mãn phân)

Thanh danh: 20(100 mãn phân)

Kỹ năng: Cửu dương chân kinh, Cửu âm chân kinh, Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh, nam vực cổ thuật, tinh thần luyện thể thuật

Sở trường: Cao cấp tài nấu nướng, cao cấp biểu diễn kỹ xảo, ngũ hành bát quái thuật (tinh thông), ngự ong thuật

Mị lực: 60(100 mãn phân)

Ấn tượng: Hoàng tộc chân long khí

Này một lần nhiệm vụ nhượng Bách Hợp có chút ngoài ý muốn, là thanh thế trị tăng gia một điểm, bây giờ tại các hạng thuộc tính trị đô đã trên diện rộng tăng lên tình huống hạ, thanh thế trị số liệu có vẻ càng dễ thấy, từ khi tại sớm hơn tiền một lần tinh tế nhiệm vụ trung, Bách Hợp tằng vi thay nguyên chủ hoàn thành tâm nguyện mà đại khai sát giới hậu. Thanh thế trị liền nhất giáng tái giáng, bây giờ muốn trướng trở về lại bởi vì Lý Diên Tỉ không tại duyên cớ, rất khó.

Nàng than thở, nhất thời gian đối với này loại tình huống cũng không có khác biện pháp, chỉ có đẳng Lý Diên Tỉ trở lại bầu trời sao hậu, đến lúc đó xem có hay không khác biện pháp khả nghĩ.

Bách Hợp ở trong tinh không ngốc một hồi, nàng phát hiện từ khi tiền gặp được Dung Ly. Dung Ly đem hắn mấy ngàn năm tu vi tống cấp chính mình hậu. Nguyên bản này cái không có Lý Diên Tỉ khống chế không gian Bách Hợp vốn không thể ngốc thời gian quá dài, nhưng có na một lần Dung Ly trợ giúp, nàng có thể ở trong tinh không ngốc thời gian càng ngày càng dài. Hơn nữa Bách Hợp thử ở trong không gian tu luyện luyện thể thuật, nhượng nàng có chút kinh hỉ, là tùy luyện thể thuật động tác, đại lượng linh lực ùa vào trong cơ thể nàng. Sử trong thân thể của nàng phảng phất tượng là bị phong ấn lên lực lượng bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy.

Ở trong không gian tu luyện cảm giác xa so trong nhiệm vụ tu luyện muốn hảo được nhiều, chỉ đáng tiếc nàng không thể ngốc thời gian quá dài. Một lần luyện thể thuật còn không có làm xong, nàng liền lại một lần nữa bị truyền tống vào trong nhiệm vụ.

Mở to mắt lúc, Bách Hợp là bị nhất trận gà trống đánh minh thanh âm tỉnh lại, bên ngoài im ắng. Bốn phía lãnh được lợi hại, nàng vô ý thức rụt rụt chân đem chính mình thân thể rụt vào trong giường, chỉ là mới vừa nhúc nhích. Thân thể liền truyền tới nhất trận đau đớn cảm giác, nhượng nàng nhẫn không được hít vào một hơi. Cách vách truyền tới đi lại tiếng vang. Môn 'Kẽo kẹt' một tiếng bị nhân đẩy ra tới, nguyên bản hắc ám căn phòng bởi vì ngọn đèn dầu chiếu rọi, một chút liền có vẻ sáng sủa lên.

Nhất cái phệ dầy áo khoác, sơ viên búi tóc phụ nhân thám đầu đi vào nhìn chòng chọc vào nhà xem, xem thấy Bách Hợp vẫn nằm ở trên giường không có nhúc nhích lúc, phụ nhân đè thấp thanh âm liền bắt đầu mắng lên:

"Tìm chết lười nha đầu, thiên đô sắp sáng còn ỷ vào ở trên giường không lên, liền ngươi như vậy đức tính về sau nếu là nuôi đến đại, có ai muốn ngươi? Nhân gia còn đương ta Đoàn gia sẽ không giáo cô nương! Còn không đứng dậy, lão nương cầm cành rút được ngươi đầy đất nhảy!"

Nghe 'Cành' nhị chữ, Bách Hợp bản năng rụt một chút thân thể, nàng khốn được mí mắt phát sáp, căn bản không mở ra được tới, nàng duỗi tay muốn đi nhào nặn mắt, khả na đôi tay lại chết lặng dị thường, đụng tới mí mắt lúc, mới bắt đầu toàn tâm đau, đôi tay tượng là bị cái gì thương bình thường, có lẽ là bởi vì mới tiến vào nhiệm vụ quan hệ, này cỗ thân thể còn tại vô ý thức làm nũng:

"Nương, nhượng ta tái ngủ một hồi, muội muội đô còn không lên." Nàng mềm nhũn giọng còn chưa lạc, nữ nhân nghe nàng này lời nói liền tượng là nhất con sư tử cái bị chọc giận, phẫn nộ vào trong gian phòng, đem ngọn đèn dầu gác lên bàn, đột nhiên duỗi tay liền đem trên thân nàng che chăn mền lấy ra.

Đại lượng gió lạnh chuốc đi vào, Bách Hợp kích linh linh run cầm cập, này hồi lại là chân chính toàn tỉnh táo.

Phụ nhân không chút lưu tình nhất bàn tay chụp đến trên lưng nàng, đánh được Bách Hợp ngũ tạng lục phủ đô phảng phất tượng là muốn dời vị bình thường, cuối cùng lại đi thu nàng lỗ tai ép buộc nàng đứng dậy:

"Ngươi đứng lên cho ta! Ngươi nhiều đại, ngươi muội muội nhiều đại, ngươi còn không biết ngượng."

Lỗ tai đô khoái bị nàng vặn điệu tư thế, trong lòng Bách Hợp hỏa đại, liều mạng đi giãy dụa, na phụ nhân đem nàng dùng lực túm đứng lên, lại hung hăng tại trên thân nàng vặn hai thanh, xem Bách Hợp đau được thân thể run run hai cái, không tượng bình thường như vậy còn miệng, mới oán hận thu tay trở về:

"Lão nương mang các ngươi lưỡng cái oan gia có bao nhiêu không dễ dàng, ngươi na chết quỷ lão cha đoản mệnh đi được khoái, bây giờ không biết có nhiều ít nhân tại xem chúng ta chuyện cười, ngươi còn nơi chốn lười nhác, không biết cấp ngươi lão nương nhiều tranh chút khí." Phụ nhân mắng mấy câu, Bách Hợp lỗ tai còn nóng hừng hực đau, vừa mới bị phụ nhân ngắt quá địa phương đã xanh tím, xem nàng thuận tay động tác, hiển nhiên bình thường như vậy cử động liền làm không ít, nàng tại phụ nhân nhìn chăm chú hạ, nhanh chóng đem gian phòng đánh giá một lần, phụ nhân xem nàng tới cùng là đứng lên, thấp cúi thấp đầu không nói chuyện bộ dáng, bóng dáng tại cây trẩu đèn trung bị lạp được cực trường ánh ở trong nhà vách tường thượng, xem nàng gầy teo tiểu tiểu hình dạng, nghĩ đến chính mình vừa mới xuất thủ quả thật trọng chút, trong lòng có chút hối hận, chỉ là không mặt mũi nào nhận lỗi, chỉ là lãnh thanh âm gọi:

"Ngươi bản thân mặc quần áo khoái một vài, ta đi làm cơm, hôm qua thành tây Thẩm gia muốn mấy tấm khăn còn không thêu xong, còn có lưỡng canh giờ mở cửa tiệm môn, nếu là đến lúc đó còn không làm hảo, tử tế lão nương lột da ngươi!" Phụ nhân nói xong, mới vặn eo ra đi.

Môn đại khai, gió lạnh từ ngưỡng cửa rót vào tới, một hồi công phu liền đông lạnh được Bách Hợp lạnh cả người, nàng đứng dậy nhanh chóng khóa chặt cửa.

Này là một gian ước hai mươi thước vuông tả hữu khuê phòng, trong nhà giáp với bên cửa sổ bãi nhất trương cũ bát bộ giường, cửa sổ cữu biên hoa lửa đã phiếm thất bại, trung gian đặt nhất bộ bàn ghế, bên giường ngũ lục bộ xa phóng ngăn tủ, thượng đầu trình phóng nhất cái giỏ kim chỉ. Nguyên chủ xiêm y chỉnh tề điệp đặt tại cuối giường, nàng chịu đựng đau đớn bò quá khứ xuyên hảo, quay qua tấm bình phong giá, nàng đẩy môn ra đi, bên ngoài sắc trời còn không có sáng, tiền gà mới đánh đệ nhất đạo minh, bốn phía im ắng, trước đó thúc giục nàng rời giường phụ nhân cũng không gặp tung tích, này là một gian tứ hợp tiểu viện, Bách Hợp chỗ ở căn phòng tại bắc trắc, phía tây phòng bếp liên nhà cầu, góc phía nam môn nửa khép, bên trong truyền tới chi tiết tiếng ngáy, nàng không tiếp thu nội dung vở kịch, cũng không biết nơi này trụ ai, nghe thanh âm liền nhanh chóng thối lui, đông trắc phòng môn khép kín, ba mặt căn phòng lấy hơn phân nửa hồi chữ hình hành lang liên tiếp, Bách Hợp đụng đến phòng bếp đánh nước lạnh rửa mặt, nhân cảm giác tinh thần khá nhiều, mới lui hồi chính mình tiền ngốc căn phòng lý.

Na phụ nhân vừa mới đi lúc đem ngọn đèn dầu lưu lại không có mang đi, nghĩ đến này nữ nhân đã nói nhượng chính mình thêu hoàn khăn, Bách Hợp lại đi phiên giỏ kim chỉ, bên trong lại là băng động tác võ thuật đẹp, nhất tấm khăn gấm thượng đã bị tô lại dạng, chính là đối với này khăn muốn thế nào thêu, Bách Hợp lại là toàn không đầu tự.

Tuy nói phụ nhân tiền thúc giục được gấp, khả lúc này sắc trời còn không có sáng, tiền gà mới đánh đệ nhất đạo minh, lúc này chính mình không có tiếp thu nội dung vở kịch cùng nguyên chủ ký ức, đối với này khăn muốn thế nào thêu cũng là nửa điểm nhi sẽ không, Bách Hợp vừa mới ra đi dạo qua một vòng nhi, lại không tìm được phụ nhân tại chỗ nào, bởi vậy nghĩ đi nghĩ lại, quyết định vẫn là trước đem nội dung vở kịch tiếp thu tái nói. Tuy rằng sợ hãi na phụ nhân đi mà quay lại, nhưng Bách Hợp vẫn là khóa cửa, ngồi đến cạnh bàn cầm nhất chiếc khăn thêu ở trong tay giả bộ thêu hoa hình dạng.

Ngụy quốc tần Hoài thành lý trụ nhất hộ họ Đoàn nhân gia, Đoàn thị thời trẻ dựa vào đi phố lủi hộ gánh kệ hàng vi sinh, kinh bà mối nói hợp, cưới vợ Lưu thị, hai vợ chồng dậy sớm sờ soạng, dùng toàn hạ của cải mua nhất tọa tứ hợp tiểu viện, khai cái tiệm vải. Lưu thị sau khi kết hôn vi trượng phu tiên hậu sinh hạ lưỡng nữ nhi mà không lưu hậu, Đoàn phụ tâm sinh bất mãn, thường xuyên lưu luyến nơi bướm hoa, Đoàn thị tiệm vải lại là toàn dựa vào Lưu thị chống đỡ.

Tại một lần say rượu chơi điếm trở về lúc, Đoàn phụ ngã vào ao nước, đệ nhị nhật bị nhân nâng về nhà lúc đã nuốt khí.

Trượng phu nhất chết lưu Lưu thị mẹ con tam nhân, Lưu thị thời trẻ đánh mất, lại nhân đầu gối hạ không nhi tử, tỳ khí rất là bạo nóng. Lưỡng nữ nhi trung đại nữ nhi Đoàn Bách Hợp so tiểu nữ nhi Đoàn Quế Lan trường ba tuổi, nhân Đoàn phụ chết lúc tiểu nữ nhi mới bảy tuổi, Đoàn thị trìu mến tiểu nữ nhi khi còn bé tang phu, đối với đại nữ nhi liền hơn nữa nghiêm khắc.

Tuy nói đô là nhất mẫu đồng bào sở sinh, khả Lưu thị khó tránh hội có thiên vị lúc, Đoàn Bách Hợp bởi vì niên kỷ giảo trường một điểm, Đoàn phụ tử vong hậu, Lưu thị táo bạo tỳ khí phần lớn ứng tại trên thân nàng, nàng mỗi ngày giúp Lưu thị giặt quần áo làm cơm lo liệu việc nhà, tiệm vải còn muốn giúp Lưu thị cùng nhau chuẩn bị, thẳng đến Đoàn Bách Hợp niên mãn mười lăm, Đoàn gia tiệm vải sinh ý đã xa so Đoàn phụ tại thế lúc hảo được nhiều, Đoàn Bách Hợp hình dạng phát triển, tính tình dịu ngoan, thủ công việc thêu thùa mọi thứ xuất chúng, tiệm vải tại mẹ con nhị nhân tề tâm hợp lực chuẩn bị hạ sinh ý càng phát hưng vượng.

Mà tiểu nữ nhi Đoàn Quế Lan hình tượng không như thư thư mỹ mạo, tính cách cũng không tượng thư thư dịu dàng khả nhân, nhân gia lý gánh nặng bị thư thư chọn đi, nàng mỗi ngày liền ra ngoài chơi đùa, tuy rằng thân là nữ nhi gia, khả Đoàn Quế Lan nhất không ái nữ hồng, nhị không ái thu thập trang điểm, tam không ái cùng nữ nhi gia chơi đùa, trái lại thường xuyên học bé trai múa đao lộng thương, bộ dạng tráng kiện kết thực.

Có lẽ là bởi vì mệnh trung vô tử duyên cớ, hoặc là thương tiếc tiểu nữ nhi khi còn bé mất phụ, Lưu thị đối nàng thập phân khoan dung, thẳng đến Đoàn Bách Hợp mười sáu cập kê, đã tại nói thân, lại bởi vì Đoàn Quế Lan bưu hãn thanh danh ngoại truyền, mà ảnh hưởng Đoàn Bách Hợp không có bà mối dám tới cửa lúc, Lưu thị mới gấp gáp, từ nay đối lưỡng nữ nhi lại thay đổi thái độ, cả ngày lặc Đoàn Quế Lan học tiểu nữ nhi phương pháp, chính là này tính cách dưỡng thành cũng không phải một hai ngày sự, lại chỗ nào áp được trở về?

Hơn nữa bởi vì Lưu thị trước kia đối với Đoàn Quế Lan nuôi thả sủng nịch cố, dưỡng thành nàng quật cường tựa nam nhi bình thường tính cách, bây giờ Lưu thị nhất thời quản thúc nàng, Đoàn Quế Lan không chỉ không nghe, trái lại nhận biết mẫu thân thiên vị, trong nhà mẹ con nhị nhân mỗi ngày tranh cãi không hưu. (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ nhất càng...

Đặt tên vô năng tạp hảo lâu, ta cũng là muốn quỳ!

Cầu vé tháng khó khăn hộ lại tới, ta muốn các ngươi tới cấp ta giúp đỡ người nghèo a...

Chương và tiết mục lục tranh cầu như ý lang quân (nhị)

Mỗi khi tại tiểu nữ nhi xử thụ khí, Lưu thị có lúc liền hội tại trước mặt đại nữ nhi niệm niệm không hưu, nhất diện là chính mình mẫu thân, nhất diện là muội muội, Đoàn Bách Hợp kẹp ở giữa, an ủi mẫu thân lúc Lưu thị quái nàng không chịu trợ giúp muội muội, quở trách muội muội lúc Đoàn Bách Hợp lại nhận biết nàng bộ dạng mỹ mạo tính tình nhu thuận, mẫu thân lại thiên vị nàng mà thường xuyên cùng nàng tranh luận, thường xuyên hai mặt khó xử sau lưng nước mắt.

Mà lúc này thành trung có nhất hộ họ thẩm nhân gia, thẩm phụ thời trẻ tằng trung thi hương, đầu gối hạ có nhất con trai độc danh kêu Thẩm Đằng Văn, thụ hắn vỡ lòng, thập niên gian khổ học tập khổ đọc, mười tám lúc đậu tú tài, bởi vậy chấn kinh trong thành, mỗi người đô nhận biết kỳ tiền đồ vô hạn. Nhân Thẩm Đằng Văn thời trẻ tập trung vùi đầu khổ đọc, mà lầm chung thân đại sự, bây giờ được công danh, thẩm phụ dục vi kỳ sính nhất hiền lương thục đức hảo cô nương, biết này cái tin tức, Lưu thị đương thời liền tâm động.

Nàng đại nữ nhi Đoàn Bách Hợp bởi vì tiểu nữ nhi thanh danh trì hoãn, đã mười bảy, như vậy tuổi tác cô nương phiếu mai đã quá, muốn nghĩ tái nói thân thập phân không dịch, Thẩm Đằng Văn áo mũ chỉnh tề, Thẩm gia cũng xem như thư hương dòng dõi, tuy rằng so sánh vu Đoàn gia mà nói nghèo khó chút, chính là đại nữ nhi nếu là gả đi, đồ cưới cấp được dày một vài, đến lúc đó trợ cấp phu gia, chờ đến trượng phu công thành danh toại lúc, cũng xem như nhất đoạn giai thoại. Nàng cầu bà mối tới cửa, Thẩm gia nguyên bản đối với này việc hôn sự thập phân không hỉ, Đoàn phụ thời trẻ bỏ mình, đối với Thẩm gia mà nói, Đoàn thị nữ thủy chung có chút kiêng kỵ, thêm vào Đoàn Quế Lan thanh danh tại ngoại, thẩm phụ ngay từ đầu là tâm ý cự tuyệt, nhưng kinh na bà mối nhất nói, lại có chút ý động.

Nghe được Đoàn Bách Hợp dịu dàng khả nhân, hình dạng tú lệ, nữ công kim chỉ cùng với gia sự mọi thứ phát triển, như vậy nhất vị cô nương chiếu cố khởi chính mình nhi tử cũng xem như hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, thêm vào Đoàn gia gia tài tương đối phong, về sau nói không chừng có thể trợ cấp nhi tử một vài, như vậy tưởng tượng, song phương ăn nhịp với nhau.

Song phương tuy nói không có chính thức trao đổi canh thiếp cùng bát tự, nhưng hôn sự cơ bản xem như định ra. Na nữ nhi không hoài xuân? Đoàn Bách Hợp cũng tằng huyễn tưởng quá chính mình như ý lang quân, mười bảy tuổi gả không được tâm trung cũng tằng ám ám gấp gáp quá, hiện nay giữ được tới mây mờ trăng tỏ, cùng Thẩm Đằng Văn như thế nhất người đọc sách kết hôn, đối ở trong thành khá nhiều nép trong khuê phòng thiếu nữ nhóm mà nói. Là thập phân có gương mặt sự, nàng chính xuân tâm nảy mầm, nghe mẫu thân phân phó tại gia thêu chính mình xuất giá đồ dự bị mền gấm khăn trải giường lúc, nàng muội muội Đoàn Quế Lan nghe thư thư phải lập gia đình. Tâm trung cũng có chút chua xót.

Đoàn Quế Lan tính cách tuy như giả tiểu tử bình thường, khả tới cùng không phải chân chính bé trai, mắt thấy bây giờ thư thư mỹ mạo dịu ngoan lại sẽ phải gả như thế nhất người chồng tốt, trong lòng nàng cũng không phải không chua xót hâm mộ, nàng hiện tại thanh danh không hảo. Lưu thị cả ngày nói nàng không gả ra được, trong lòng nàng vì thế cũng thập phân phiền não, biết thư thư tại muốn định ra hôn sự lúc, Đoàn Quế Lan tuy nói có chút ghen tị, khả vi thư thư về sau hôn sự hạnh phúc, nàng quyết định muốn khảo sát này cái vị lai thư phu.

Lưu thị bởi vì muốn xử lý đại nữ nhi hôn sự, đối nàng sơ vu quản giáo, nàng tính cách lại quen phóng túng, thường xuyên chuồn êm ra Đoàn gia, nghe ngóng Thẩm Đằng Văn sự việc.

Lúc này người đọc sách lấy tô son điểm phấn chơi điếm vi mỹ. Sông Hoài lưỡng bạn giáo phường, kỹ viện đông đảo, tài tử cùng giai nhân phong lưu vận sự thường xuyên đô có thể nghe nói, Hoài thành trung nhân không chỉ không cho rằng xấu, trái lại cho rằng mỹ sự.

Thẩm Đằng Văn đậu tú tài hậu, thanh danh lên cao, đọc sách rất nhiều cũng hội mời mọc mấy cái cùng trường đi trước sông Hoài bạn thuyền phường trung khai thi hội, cùng nhất bầy văn nhân nói chuyện trời đất, phẩm nước chè xanh xem mỹ nhân, Đoàn Quế Lan một khi quyết tâm muốn theo dõi hắn, tự nhiên rất dễ dàng liền nghe được Thẩm Đằng Văn chơi điếm sự. Biết này cái sự tình hậu. Đoàn Quế Lan bừng bừng lửa giận, nàng không nghĩ nói chuyện này cho chính mình thư thư, bởi vậy Đoàn Quế Lan quyết định chính mình bắt được Thẩm Đằng Văn chân diện mục, nàng cảm thấy này cái tốt mã dẻ cùi nam nhân không xứng với chính mình thư thư.

Đoàn Quế Lan vô pháp vô thiên quán. Đang quyết định muốn bảo hộ thư thư hậu, theo dõi Thẩm Đằng Văn quá trình trung, nàng nữ giả nam trang đại náo thuyền phường, sự hậu bị giáo phường ma ma tìm nhân áp nàng hồi Đoàn gia.

Này sự việc nhất náo lên, Hoài thành rất khoái một đêm chính giữa truyền khắp, Đoàn gia trở thành Hoài thành trò cười. Thẩm gia khí được muốn chết, trừ Đoàn Quế Lan chính mình thanh danh hủy hết ở ngoài, Đoàn Bách Hợp tự nhiên cũng tao nàng liên lụy, Lưu thị đem nữ nhi đánh cũng đánh quá, mắng cũng mắng, Đoàn Quế Lan lại sống chết không nhận sai, nàng nhận biết chính mình là vi thư thư về sau hạnh phúc sinh hoạt, thư thư không gả cho Thẩm Đằng Văn như thế cầm thú là chuyện tốt. Nàng như vậy quật cường, nhượng Lưu thị khí được muốn chết đồng thời lại cầm tiểu nữ nhi không thể nề hà.

Sự tình đã phát sinh, cho dù là đánh nàng chết, này việc hôn sự cũng dự đoán được ngâm nước, tối trọng yếu, Lưu thị chẳng quan tâm trong lòng Đoàn Bách Hợp cảm thụ, nàng càng lo lắng là tiểu nữ nhi về sau. Nàng mới mười bốn tuổi, khả bởi vì nữ giả nam trang đi qua kỹ viện, này đời đô tính xong rồi, nếu như về sau nàng gả không được, về sau nhân sinh khả thế nào xử lý mới hảo?

Bi thương hạ, Lưu thị quyết định bán của cải lấy tiền mặt Đoàn thị tơ lụa trang, cấp Đoàn Quế Lan làm vi đồ cưới, hi vọng có thể xem tại dày đồ cưới phần nhi thượng, có nhân có thể cưới Đoàn Quế Lan trở về, toàn nàng thanh danh.

Vừa vặn vào lúc này, vốn cho là trải qua này nhất sự tình hậu, Thẩm gia nhất định hội hận độc Đoàn gia, kết hôn không thành nên kết thù kết oán, ai liệu tại cùng Đoàn Quế Lan chung sống quá trình trung, tuy rằng Thẩm Đằng Văn ngay từ đầu là đối với Đoàn Quế Lan 'Bắt kẻ gian dâm' cảm thấy tức giận vạn phần, chính là không đánh không quen nhau, lưỡng nhân chung sống hạ lại là càng phát giác được đối phương không sai, Đoàn Quế Lan bắt đầu bởi vì nhận biết Thẩm Đằng Văn đã hoa tâm lại mồm mép láu lỉnh, chính là sau khi sự tình phát sinh, nàng rồi lại phát hiện Thẩm Đằng Văn đầy bụng văn tài, dáng người cũng không tệ.

Mà Thẩm Đằng Văn nhận biết trên thân nàng không có khác cô nương gia na làm bộ làm tịch dịu dàng thuận theo, như vậy sáng sủa hoạt bát, ngược lại là nhượng hắn tâm động, lưỡng nhân lén lý đi lại được càng nhiều, thường xuyên qua lại, lại là xem hạp nhãn.

Thẩm gia như cũ phái bà mối tới cửa, chỉ là muốn thú từ Đoàn gia đại cô nương biến thành Đoàn gia tiểu nữ nhi.

Vốn cho rằng chính mình tiểu nữ nhi cả đời này đã không gả ra được, không nghĩ đến bây giờ còn có thể mưu như vậy nhất nhân duyên tốt, Lưu thị vui mừng hạ, tự nhiên liên tục không ngừng ứng.

Tại nàng Lưu thị xem ra, đại nữ nhi hình dạng bộ dạng hảo, tính tình lại nhu thuận, nữ công thủ công chỉnh lý việc nhà mọi thứ tinh thông, về sau không lo tìm không đến hảo nhà chồng, khả tiểu nữ nhi lại bất đồng, nàng bộ dạng không hảo xem, tỳ khí cũng không thuận theo, sai quá này thôn, về sau chưa chắc sẽ còn có như vậy điếm, nàng reo vui rộn rã gả Đoàn Quế Lan đi Thẩm gia, có Đoàn gia tơ lụa trang làm vi đồ cưới, Thẩm Đằng Văn vốn lại cùng Đoàn Quế Lan hữu tình, cảm động nàng gả cho chính mình không chỉ không hưởng thụ đến bất kỳ ưu đãi, còn mang tới như vậy phong phú đồ cưới, Thẩm Đằng Văn hăng hái đọc sách thi đậu cử nhân công danh.

Mà Lưu thị vốn cho rằng tại không có tiểu nữ nhi liên lụy hậu đại nữ nhi như vậy nhân phẩm bộ dạng muốn gả ra đi không khó, khả không nghĩ đến đại nữ nhi niên kỷ đã đại, quá chính thích hợp lấy chồng niên kỷ, bây giờ cùng nàng tuổi tác tương đương thanh niên nam tử phần lớn đô đã định ra hôn ước, Đoàn gia lại không có tiền tái cùng nàng làm bồi gả, tối hậu Đoàn Bách Hợp kéo dài tới mười chín, Lưu thị cả ngày ngại nàng không gả ra được mất mặt, tối hậu vội vàng đem nàng hứa cấp nhất cái họ Vương gần năm mươi tuổi thương hộ làm vợ kế, nhân đối phương kiêng kỵ nàng niên thiếu mỹ mạo, sợ nàng hôn hậu không trinh, xem nàng quản được cực nghiêm.

Đối phương lớn tuổi quan hệ, Đoàn Bách Hợp nhất sinh lại khó có con nối dõi, vương gia hài tử không phải nàng thân sinh, đối nàng thủy chung phòng bị, nàng quá vài năm làm quả phụ sinh hoạt, na thương nhân nhất chết, nàng liền bị con riêng nữ đuổi tới thiên thất, thê lương mà lại bất lực quá xong rồi nhất sinh.

Gả nhất cái lớn tuổi hơn mình gấp đôi có tuổi hơn sổ nam nhân vi thê, hơn nữa còn là m nhân vợ kế, sinh sinh ải nhất tiệt, chính mình nhất sinh kính cẩn nghe theo nghe lời, nhưng lại lạc cái như vậy kết cục. Muội muội Đoàn Quế Lan tùy hứng làm bậy thanh danh không hảo, tối hậu lại gả Thẩm Đằng Văn, mà Thẩm Đằng Văn được cử nhân, lại cầm ngày xưa Đoàn Quế Lan đồ cưới mưu cái Huyện lệnh chức thiếu, ngày xưa dã nha đầu trở thành quan phu nhân, chính mình lại thành na Lưu thị nhấc lên đô xấu hổ mở miệng vợ kế.

Đoàn Bách Hợp cảm thấy thập phân không cam, Lưu thị giáo nàng cần cù nghe lời thuận theo dịu dàng, nơi chốn nói là vi nàng hảo, khả tối hậu nàng lại hảo tại chỗ nào?

Rõ ràng đô là một mẹ sinh ra, khả lưỡng thư muội hạ trường lại hoàn toàn bất đồng, Đoàn Quế Lan vợ chồng ân ái, con cháu đầy đàn, nàng lại đến tối hậu chết cũng không người đốt giấy để tang.

Đối với này hết thảy, Đoàn Bách Hợp nếu là nói nửa điểm nhi không oán Đoàn Quế Lan na là giả, rõ ràng là chính mình đại hảo nhân duyên, lại bởi vì Đoàn Quế Lan tự chủ trương nhất náo, lại biến thành nàng. Đoàn Bách Hợp cũng oán Lưu thị thiên vị, từ nhỏ đến lớn Lưu thị liền thích muội muội càng nhiều một ít, tổng nhận biết nàng lớn hơn một chút nên nhượng, không nghĩ đến chính mình nhượng nhượng đến tối hậu, không chỉ chính mình phí vài năm tâm huyết, đi sớm về tối làm khởi tiệm vải bị nàng bồi gả ra đi, tối hậu lại là đem như ý lang quân đô biến thành nàng.

Này một lần Đoàn Bách Hợp không muốn tái nơi chốn nhẫn nhượng Đoàn Quế Lan, Thẩm Đằng Văn không thích nàng, nàng cũng không nhất định nhất định phải gả cho Thẩm Đằng Văn không thể, nhưng Đoàn Bách Hợp cũng không muốn lặp lại nội dung vở kịch lý bi kịch, nàng cũng muốn có chính mình nhân sinh, trừ không tái lặp lại nội dung vở kịch trung bi kịch, nơi chốn thụ Lưu thị bày biện, còn phải bị Đoàn Quế Lan oán trách ở ngoài, nàng cũng hi vọng chính mình có thể gả cái như ý lang quân, không cầu đại phú đại quý, chí ít cũng không muốn tái giá cấp năm mươi lão ông, quá hoàn bơ vơ nhất sinh.

Đem nội dung vở kịch tiếp thu xong, Bách Hợp thở dài một hơi.

Này nhất hồi nhiệm vụ cũng không khó, cùng thượng nhất cái tinh tế nhiệm vụ so sánh với, lần này nhiệm vụ quả thực liền tượng là nghỉ ngơi bình thường nhẹ nhõm, nguyên chủ tâm nguyện cũng thập phân đơn giản, trừ không tái nơi chốn thụ Lưu thị bày biện ở ngoài, còn thừa tâm nguyện liền chỉ cần tượng trên đời này tất cả nữ hài nhi bình thường xuất giá, nàng thậm chí cũng không có yêu cầu muốn gả cao môn đại hộ, cũng không yêu cầu cẩm y ngọc thực, chỉ muốn giản giản đơn đơn sinh hoạt bãi, nếu như Lý Diên Tỉ ở trong tinh không, như vậy nhiệm vụ đối với Bách Hợp mà nói căn bản không cần phí bất kỳ tâm tư, không thụ Lưu thị bày biện lại là đơn giản, chính là hiện tại Lý Diên Tỉ không ở đây, phải lập gia đình liền có chút phiền toái.

Bách Hợp nghĩ đi nghĩ lại, chỉ có chui nhiệm vụ chỗ trống, muốn hoàn thành nguyên chủ lấy chồng tâm nguyện không khó, chỉ cần gả không phải năm mươi lão ông, gả cho nhất cái 'Như ý lang quân' cũng cũng không phải bao nhiêu khó khăn sự việc, hôn hậu cùng lắm thay đối phương mua chút mỹ tì thị thiếp, đến lúc đó nhiệm vụ đặt ra mà nói phải xem như hoàn thành. Chỉ là như vậy nhất tới khó tránh cảm giác có chút thực xin lỗi Đoàn Bách Hợp, nhưng trước mắt mà nói chỉ có đi nhất bộ tính nhất bộ tái xem. (chưa hết còn tiếp.)

PS: đệ canh hai ~!

Hiện tại cầu vé tháng cảm giác so ăn tiền trợ cấp còn muốn khó khăn, tâm hảo mệt mỏi...

Cầu vé tháng ni, đầu tháng thời gian, đại gia giữ gốc phiếu đầu cấp ta đi, tuy rằng ta cầu phiếu chỉ có như vậy ngắn ngủn mấy con chữ, khả đã bao hàm ta tất cả cảm tình... Hảo đi, ta hiện tại cảm tình hảo cằn cỗi...

Chương và tiết mục lục gấp cầu như ý lang quân (tam)

Bách Hợp than thở, cầm lấy tay trung thêu thùa nhi, bên ngoài gà đã đánh minh tam thứ, vừa mới còn an tĩnh sân, lúc này đã truyền tới tiếng bước chân, cửa phòng nhíu chặt, Lưu thị đẩy hai cái đẩy không ra, nghi tâm nàng tại trộm lười đi ngủ, 'Thình thịch oành' liền bắt đầu va chạm khởi môn tới, trong miệng chửi mắng trách móc nguyền rủa lười cô nương.

Lưu thị thời trẻ bởi vì không có thay trượng phu sinh hạ nhi tử, trong lòng có mệt, trượng phu tại ngoại tầm hoa vấn liễu nàng cũng không dám hỏi đến, nam nhân chết hậu nàng kéo nhất song nữ nhi không có tái giá, lại thu xếp tiệm vải, tỳ khí thập phân nôn nóng, nội dung vở kịch lý Đoàn Bách Hợp tuy rằng thập phân nghe nàng lời nói, khả có lúc cũng khó tránh muốn ai chút bài đầu.

Tiệm vải tại Đoàn phụ chết đi mấy năm trước cũng không quá hảo kinh doanh, bởi vì nhân thủ không đủ, mặt tiền cửa hàng lại tiểu, thỉnh không được mấy cái tú nương, đại đa số thời điểm đô là do Lưu thị tiếp nhận, chờ đến Đoàn Bách Hợp hơi lớn chút, Lưu thị lại giáo nàng việc thêu thùa, như vậy mẹ con nhị nhân một cây kim một sợi chỉ, mới đem này tiệm vải cấp dần dần làm công việc. Mỗi ngày gà đánh minh lần đầu Lưu thị liền hội gọi nữ nhi đứng dậy thêu thùa, Đoàn Quế Lan bởi vì tiểu ba tuổi, tính cách lại dã, bình tĩnh không được học này tú công, Lưu thị tuy rằng mắng nàng, khả cũng hết cách với nàng, cho nên tình hình chung hạ Đoàn Quế Lan hội ngủ đến sắc trời sáng trưng mới lên, Đoàn Bách Hợp lại được trời chưa sáng liền đứng dậy làm công việc.

Sau Đoàn Quế Lan oán Lưu thị thiên vị Đoàn Bách Hợp, nhận biết Lưu thị đem thư thư Đoàn Bách Hợp giáo được tri thư đạt lễ, thậm chí tại Đoàn Bách Hợp mười bốn lúc còn thỉnh bà tử tới thay nàng vướng chân, chính mình lại có được nhất cặp chân lớn bị người cười nhạo. Nàng nói được nhiều, Lưu thị cũng trong lòng hổ thẹn với cô con gái nhỏ này, cho là chính mình đối nàng sơ vu quản giáo cố, cho nên bình thường tuy rằng nơi chốn mắng nàng, nhưng đối nàng trước giờ không động thủ, thậm chí còn thả nàng, Đoàn Quế Lan xông ra nữ giả nam trang tiến kỹ viện tai họa, cũng thay nàng nghĩ cách thiện hậu.

Nghe bên ngoài Lưu thị tức giận mắng. Bách Hợp đứng dậy cầm thêu phẩm tiền đi mở cửa, Lưu thị đẩy cửa đi vào cử quyền liền muốn đánh, Bách Hợp lui nhường mở ra. Xem thấy đại nữ nhi tay trung cầm thêu phẩm, nhất phó sớm liền đứng dậy, không tượng là trong tưởng tượng của mình bình thường tại trộm lười đi ngủ bộ dáng, Lưu thị mới nhẹ nhàng thở ra:

"Đã khởi, khóa môn làm cái gì? Cũng không phải làm cái gì không thể trông thấy nhân sự việc. Trong nhà này liền chúng ta mẹ con tam nhân. Ngươi khóa môn còn có thể phòng ai?" Lưu thị tỳ khí không hảo, nói chuyện cũng cực kỳ khó nghe, Bách Hợp cau mày: "Chỉ có lưỡng canh giờ thời gian. Khăn còn sai một vài, nương đuổi muốn được gấp, chỉ là sợ hãi bị quấy rầy mới khóa cửa thêu khăn." Nàng giải thích lưỡng câu, Lưu thị tuy rằng vẫn là tâm trung có hỏa. Nhưng lại lại tìm không ra nàng đâm tới, chỉ phải lần nữa dặn dò nàng tái khoái một vài. Lại nhượng nàng không muốn làm sai, này mới xoay người đi gọi tiểu nữ nhi đứng dậy.

Lưỡng chiếc khăn thêu lên cũng khoái, Bách Hợp đối với thêu thùa cũng không am hiểu, khả nguyên chủ lưu lại tài nghệ ở đây. Nàng tính kiên nhẫn lại hảo, lưỡng chiếc khăn nguyên chủ đêm qua sợ hãi đến không kịp, đuổi một ít thời gian công. Thiếu sót cũng không nhiều. Bởi vậy Bách Hợp tuy rằng bởi vì tiếp thu nội dung vở kịch duyên cớ trì hoãn một hồi công phu, chính là tại Lưu thị tới thúc giục nàng lúc. Lưỡng chiếc khăn đô thêu được không kém nhiều.

Thừa dịp trong đoạn thời gian này, Lưu thị đã ngao hảo cháo, Đoàn Quế Lan vừa mới lên, tóc rối bù tựa vào trên thân Lưu thị đánh tấn, Bách Hợp rửa mặt hoàn đi ra ăn cơm lúc, vừa vặn liền thấy Lưu thị cầm lược tại thay Đoàn Quế Lan lý nàng na đầu tùm lum tà la tóc vàng, trong miệng còn chỉ trích:

"Ngươi này dã nha đầu, thiên đô sáng trưng, còn đầu không sơ mặt không tẩy." Đoàn Quế Lan thường xuyên bị mắng, nghe Lưu thị này lời nói, mặt không đỏ khí không suyễn. Lưu thị cũng bó tay với nàng, chỉ phải nhìn Bách Hợp, sai khiến nàng: "Đi cấp ta vặn khăn tới đây." Bách Hợp vốn nghĩ trang không nghe thấy, nhưng này cỗ thân thể tuổi tác quá tiểu, trước mắt nàng lại cũng không có luyện võ, Lưu thị nếu là phát hỏa muốn đánh nàng nàng trốn tránh cũng trốn tránh không được, không tất yếu vi tranh này khẩu khí chịu đau khổ.

Thùng nước đặt bên cạnh cửa mái hiên hạ, lúc này thời tiết lãnh duyên cớ, đã ôn lương, nàng giảo khăn lấy đi vào, có lẽ là nữ nhi nhu thuận thái độ nhượng Lưu thị trong lòng thoải mái khá nhiều, nàng thay Đoàn Quế Lan chải tóc lại sát mặt, mẹ con tam nhân bưng chén, Bách Hợp vừa mới cầm lấy đũa, Lưu thị đột nhiên liền hỏi:

"Khăn chính là thêu tề?" Bách Hợp gật đầu, Lưu thị do dự một chút: "Nếu như là thêu tề, mấy ngày nay ngươi liền ngốc phía sau, tiệm vải ta tới tiếp hoạt đi. Ta hôm nay cùng miệng giếng ngõ nhỏ ngô bà tử nói hảo, nhượng nàng tới cấp ngươi bó chân, ngươi tuổi tác đại, xương cốt lại dần dần ngạnh, nếu là tái không bọc, về sau muộn khả muốn oán ta không cấp ngươi thu thập chỉnh tề." Lưu thị nói đến đây nhi, biểu tình có chút khó coi.

Đoàn phụ tại sinh thời ăn uống chơi điếm mọi thứ không thiếu, lưỡng vợ chồng nguyên bản đương nhật toàn hạ bạc trắng cũng bị hắn bại khá nhiều, hắn chết hậu lưu lại nhất cái tiệm vải, Lưu thị nhất người chống rất khó.

Mẹ con tam nhân cận có thể miễn cưỡng sống tạm, khẳng định là mời không nổi nhân thủ, mắt thấy không cách mấy ngày liền muốn quá niên, này cái thời điểm là tiệm vải hàng năm sinh ý tối hảo thời điểm, khá nhiều nhân đô hội vi gia lý hài tử hoặc là chính mình thêm thân tân xiêm y hảo quá niên, Đoàn Bách Hợp lớn tuổi, hiện tại có thể giúp Lưu thị xử lý một vài, khả nàng nếu là bọc chân, bắt đầu tiền nhất tháng khẳng định là không thể động đậy, như vậy nhất tới không thể nói được muốn ảnh hưởng chút sinh ý.

Lưu thị tưởng tượng đến này đó, vô danh hỏa lại ở trong lòng thẳng tuôn, nàng muốn phát giận, rồi lại tìm không đến phát tiết miệng, chỉ phải âm trầm cái mặt, hảo tại nàng nhận biết Bách Hợp bọc chân tuy rằng đi không được lộ, nhưng tay còn không tàn phế có thể làm chút nữ công, cùng lắm vào ban ngày tiếp chút việc trở về, nhượng nàng ở trong nhà cũng giúp làm một chút chính là, chỉ là bình thường nấu cơm nhóm lửa được phải nhờ vào chính mình.

Nghĩ đến chính mình thời trẻ đánh mất thủ tiết, bây giờ còn muốn lo liệu tiệm vải dưỡng nhất song nữ nhi, hiện tại còn muốn vi này lưỡng nữ nhi nấu ăn, Lưu thị liền giận bốc lên từ trong tim, hỏa đến thích thú chụp đũa ở trên bàn liền mắng:

"Sinh các ngươi lưỡng cái tang môn tinh đông tây, nhất cái đô không hữu dụng, không thể giúp đỡ ta, chỉ biết trương na lạn miệng ăn ăn ăn..."

Nàng này hỏa phát được mạc danh kỳ diệu, Đoàn Quế Lan chuyển đầu xung Bách Hợp thè lưỡi, này tình cảnh bị Lưu thị thấy, nhẫn không được chỉ nàng liền mắng: "Tượng như thế nào, như vậy đại, từ sáng đến tối còn không cái đứng đắn hình dạng, từ sáng đến tối liền xông ra ngoài."

"Nương, êm đẹp ngươi mắng ta làm cái gì, ta muốn thế nào đứng đắn, tượng thư thư như vậy sao? Ngươi có nàng nhất cái nghe lời nhu thuận nữ nhi không phải hảo?" Đoàn Quế Lan không giống như Đoàn Bách Hợp tính cách dịu dàng, lúc này xem Lưu thị phát hỏa cũng không e sợ nàng, nhất câu nói đỉnh trở về, thẳng khí được Lưu thị ngực đau. Tiểu nữ nhi tính cách trong lòng Lưu thị rõ ràng, mắng nàng cũng không sợ, đánh nàng đi nàng lại trốn tránh. Lưu thị chuyển đầu đem hỏa khí phát tiết đến trên thân Bách Hợp, nghiêm nghị liền thét lên:

"Ngươi cấp ta nghe hảo! Hôm nay thỉnh na ngô bà tử tới đây, chính là hoa lão nương ba mươi đại tiền, ngươi thêu na mấy cái khăn còn tránh không được như vậy nhiều, nếu là trói được không hảo muốn lặp lại, lão nương đem ngươi hai chân chém!"

Bách Hợp cau mày, nhất nghe trói chân, nguyên chủ ký ức trung na chủng toàn tâm đau nhượng Bách Hợp khóe miệng mân lên.

Đoàn Bách Hợp trói chân lúc niên kỷ đã không tiểu, xương cốt cũng sớm đã trường ngạnh, lúc này trói chân tương đương vu hung bạo đem bàn chân nửa đoạn trước lộn vòng tới đây, liền được nhất cặp chân xem lên nhỏ một ít, chính là như vậy nhất tới chân tiểu lại cung, nhiều đi hai bước na chân liền đau được muốn mệnh, na nửa tấc kim liên tuy rằng hảo xem, nhưng chân chính là muốn mệnh đông tây, nguyên chủ tại trên chân nhỏ này ăn không thiếu đau khổ, nàng na bàn chân giai đoạn trước xương cốt bẻ gẫy, hậu kỳ nhất thu tái thu, đến tối hậu đi lên người khác đảo nói nàng có hiệu lực ẻo lả, khả nửa điểm nhi công dụng cũng không có, nàng ăn như thế nhiều đau khổ, lại tối hậu vô nhân hân thưởng, ngược lại là tối hậu nhượng Thẩm Đằng Văn ghét bỏ Đoàn Bách Hợp không tự nhiên, gả cho nhất cái năm mươi ông già cũng là lãng phí.

Không như Đoàn Quế Lan chạy được khoan khoái, cũng không ăn na đau khổ.

Lúc này Lưu thị cầm này trói chân sự việc muốn tới phát tác chính mình, Bách Hợp khả không nghĩ quá muốn thụ này phần mang vạ. Tuy nói nàng nhẫn nại lực hảo, cũng không sợ chịu khổ, chính là này trói chân căn bản không phải tất yếu, càng huống chi nàng cũng không nghĩ quá muốn thảo na nam nhân niềm vui, nếu là mỗi người nhất định phải trói, nàng cắn chặt răng nhẫn quá khứ cũng tính, chính là Đoàn Quế Lan cũng không trói quá chân, tối hậu chiếu dạng ra gả, này liền chứng tỏ trói chân tuy rằng có thể tại ngoại bác chút hảo thanh danh, khả cũng không phải tất yếu. Càng huống chi có Đoàn Quế Lan này cái muội muội ở đây, chính mình dù cho trói chân thanh danh cũng chưa chắc hảo được lên, lúc này xem Lưu thị cắn răng cắn lợi hình dạng, Bách Hợp bưng trước mặt mình cháo chén, đầu cũng không nâng:

"Nương đã như vậy nói, na ta chân liền không trói đi."

Lưu thị dĩ vãng phát giận trách mắng nữ nhi, Đoàn Bách Hợp đô là ôn nhu thuận thuận, hôm nay trong lòng nàng vô danh hỏa ứa ra, vốn cho rằng mắng Bách Hợp lưỡng câu, nàng tối đa cũng thuận theo thưa phải, không nghĩ đến nàng thế nhưng hội tranh luận nói không trói, Lưu thị trước là ngẩn ngơ, ngay sau đó giận tím mặt, trọng trọng duỗi tay nhất bàn tay chụp đến trên bàn, nghiêm nghị liền gọi:

"Nhất cái cái, lại là phản thiên? Hảo ý tìm nhân cấp ngươi trói chân, nói ngươi lưỡng câu miệng ngươi đảo bắt đầu đỉnh?" Nàng phát tỳ khí, Đoàn Quế Lan liền có chút phiền chán đẩy chén, liên cơm đô không ăn.

"Thế nào kêu cùng nương tranh luận? Chỉ là nương nói này trói chân giá tiền quá cao, lại nói sợ hãi ta trói không hảo, ta lớn tuổi, này trói không trói được hảo ta cũng nói không chuẩn, nếu là nương sợ hãi lặp lại, ta không trói chính là." Có lẽ là dĩ vãng nữ nhi tính cách quá nhu thuận, lúc này Bách Hợp nhất phản bác, Lưu thị giận không kềm được: "Ngươi nói không trói liền không trói? Lão nương nhân đô tìm tới ngươi nói không trói? Nếu như không phải vi về sau cấp ngươi mưu nhân duyên tốt, ta dùng được phí như vậy nhiều tâm tư? Ngươi này cái không thức lợi hảo đông tây, có phúc không biết hưởng tiện da!"

Lưu thị khí được thẳng run, nàng bị Bách Hợp đỉnh miệng, quả thực so với bị Đoàn Quế Lan đỉnh miệng còn muốn phẫn nộ, lúc này duỗi tay mò đũa liền muốn quất Bách Hợp đi, Bách Hợp nghiêng người tránh ra, nhưng vẫn là trốn tránh được muộn chút, na đũa tại trên cằm nàng hoa nhất tiệt, lưu lại nhất đạo hồng ngấn tới.

"Thỉnh nhân tới, ngươi có thể cấp Quế Lan trói, nàng niên kỷ tiểu, xương cốt lại không trường ngạnh, chính là hảo trói thời điểm, càng huống chi tiệm vải hiện tại như vậy vội, ta muốn trói chân đến lúc đó không nhân giúp ngươi, nương không được lại sai sử ta?" Tới gần quá niên, tiệm vải bận tối mày tối mặt, nội dung vở kịch trung Đoàn Bách Hợp trói chân xương cốt chiết đau được toàn tâm lúc, khả Lưu thị nhất người quá bận bịu, tiểu nữ nhi luôn luôn lại không làm quá này cái, giúp được nàng bao nhiêu, tối hậu vẫn là gọi Đoàn Bách Hợp giúp cùng nhau thủ điếm. (chưa hết còn tiếp)

ps: Sáng sớm rút máu xong, ấn nửa ngày bông băng, kết quả phát hiện có gì đông tây tại trích, quay đầu nhìn đến ấn sai chỗ trí... Ấn nửa ngày cánh tay thanh nhất đoàn, máu còn lưu nhất quán...

Lời nói tiểu đồng bọn nhóm có hay không này chủng ngu xuẩn khóc kinh nghiệm...

Chương và tiết mục lục tranh cầu như ý lang quân (tứ)

Na chút thiên Đoàn Bách Hợp đi nhất bộ liền tượng là giẫm ở trên dao, ăn đau khổ không nói, tối sau lưng còn hư hỏng, phía sau bà tử tái một lần nữa tới thay nàng trói lúc, cả người quả thực mệnh đô đi nửa điều. Lưu thị còn ngại nàng không đem chân hộ hảo, tối hậu không duyên cớ hoa bạc trắng.

Nghe nữ nhi này lời nói, Lưu thị sắc mặt thiết thanh, lại xem chính mình đánh nàng còn trốn tránh, trong lòng nàng vô danh hỏa ứa ra:

"Ngươi làm chút sự thế nào? Ăn trộm mánh mung đông tây, về sau lấy chồng đô không nhân muốn! Ngươi muội muội niên kỷ tiểu, ngươi lớn hơn nàng một vài, làm điểm nhi sự, ngươi bị thiệt thòi phải hay không?"

"Tiểu có thể tiểu nhiều ít? Quế Lan nhỏ hơn ta ba tuổi, năm nay đô mười một, ta mười một tuổi không phải mỗi ngày đều giúp nương thủ cửa hàng học việc thêu thùa làm cơm thu thập gia lý?" Bách Hợp mí mắt không nâng, Đoàn phụ chết sớm, trong nhà sự nhiều nhân thiếu, Đoàn Bách Hợp mười một tuổi đã đáp ghế tại nhóm lửa làm cơm, Lưu thị còn vẫn mắng nàng đồ lười biếng, bây giờ Đoàn Quế Lan đô mười một, Lưu thị còn cả ngày cầm nàng tiểu mà nói miệng.

Lúc này Bách Hợp lời nói được Lưu thị á khẩu không trả lời được, Bách Hợp cũng không phải nói chuyện nhảm nhí, chỉ là Lưu thị quen bình thường dùng như vậy lời nói mà nói, lúc này bị nữ nhi một bức, Lưu thị thẹn quá hóa giận hạ cầm chén liền đổ ập xuống đập Bách Hợp đi:

"Ngươi cấp ta cút!"

"Lăn liền cút!" Bách Hợp đứng dậy tránh ra, na chén tuy rằng không nện vào trên thân nàng, khả na cháo vẫn như cũ sái nàng nhất làn váy đô là, Lưu thị lúc này chính tại nổi nóng, Bách Hợp cũng không tái cùng nàng cứng đối cứng, nhanh chóng hồi ốc đổi váy vào trong tiệm.

Ra môn lúc Lưu thị đã mở cửa tiệm, chỉ là tâm trung không thống khoái, vẫn âm trầm cái mặt, Bách Hợp đi vào nàng cũng đương không thấy bình thường, Bách Hợp cũng không lý nàng. Lưu thị gặp này cái bình thường nhu thuận nữ nhi cũng dám cùng chính mình xì hơi, trong lòng càng phát không thống khoái.

Buổi trưa chính nàng về nhà làm cơm, cũng không chiêu hô Bách Hợp trở về, buổi chiều trói chân ngô bà tử tới, Lưu thị vốn cho rằng nữ nhi về sau vi nói nhà chồng chung quy là hội cùng chính mình cúi đầu nhận lỗi, ai liệu Bách Hợp tỳ khí cũng là ngạnh, sống chết không chịu cúi đầu, dưới cơn giận dữ trong lòng Lưu thị thầm mắng nữ nhi không thức hảo, dứt khoát cũng chết nhượng nàng trói chân tâm, chiêu hô hồi tiểu nữ nhi. Cũng bất quản Đoàn Quế Lan có nguyện ý hay không. Đem nàng cấp khóa chết, tại Đoàn Quế Lan khốc thiên thưởng địa gào thét trung, na ngô bà tử cuối cùng thay Đoàn Quế Lan bó chân.

Tránh thoát nội dung vở kịch lý Đoàn Bách Hợp hội bị trói chân, buổi chiều nửa ngày Bách Hợp nhất người thủ ở trong cửa hàng lúc đô có thể nghe được đến hậu viện Đoàn Quế Lan thê lương dị thường thét chói tai. Chạng vạng đóng cửa lúc Lưu thị mới đi ra. Đoàn Quế Lan giãy dụa lúc đem nàng cần cổ đô gãi hoa. Nàng nhất mặt mỏi mệt. Thấy Bách Hợp lúc còn không cái hảo sắc mặt, tại được biết hôm nay buổi chiều Bách Hợp tiếp mấy cái thêu hà bao việc hậu, sắc mặt mới khoan khoái một vài. Chỉ là hiển nhiên còn ký sáng sớm lúc Bách Hợp tranh luận, thần sắc gian có chút đạm đạm.

"Ngươi nấu cơm, nhìn xem ốc trung còn có cái gì món ăn..." Hôm nay buổi chiều bởi vì muốn lặc tiểu nữ nhi trói chân, khả đem Lưu thị mệt mỏi được không nhẹ, Đoàn Quế Lan thường xuyên tại ngoại dã, tính tình lại chắc nịch, không giống như Đoàn Bách Hợp hảo thu thập, hôm nay buổi chiều Lưu thị trong cơn tức giận quyết định không tái cấp Bách Hợp bó chân, mà đem tiểu nữ nhi chân bọc, chính là lại suýt nữa không áp chế được nàng, một buổi chiều gây sức ép hạ tới, Lưu thị cả người tinh thần đô ủ rũ mấy phân, lúc này thấy Bách Hợp, lại giận dễ sợ, nhược không phải Bách Hợp êm đẹp lâm thời lật lọng, chính mình không nỡ bỏ đem thỉnh ngô bà tử vướng chân đồng tiền ném, lại thế nào hội nhượng Đoàn Quế Lan bó chân? Nếu như không phải muốn áp chế Đoàn Quế Lan, nàng cũng không đến mức lúc này toàn thân yếu ớt không nói, na cằm gò má còn bị trảo được nóng hừng hực.

Lưu thị có tâm muốn cùng Bách Hợp phát hỏa, nhưng lại thật sự không mặt mũi nào nói chuyện với nàng, mẹ con nhị nhân sáng sớm mới sảo miệng, lúc này Bách Hợp lại không nhận lỗi với nàng, Lưu thị băng cái giá, đem lời nói phân phó xong, xem Bách Hợp không nói tiếp tục đi ra cửa, lại là khí được lồng ngực nhi đau.

Chờ đến Bách Hợp làm hảo cơm bưng vào trong nhà lúc, Lưu thị nhất mặt mỏi mệt từ góc phía nam phòng ốc đi ra, nàng nhìn Bách Hợp, không có tinh thần:

"Ngươi phần đỉnh cơm, đi đem ngươi muội muội uy, nàng còn tại cùng ta sử tỳ khí, náo không chịu ăn cơm ni."

Nội dung vở kịch lý Đoàn Bách Hợp trói chân lúc, dù cho đau được toàn tâm, khả chảy khô nước mắt cũng không có na cái hội tới hống nàng, Lưu thị đương thời còn ngại nàng khóc tang nhất khuôn mặt xui xẻo, nhận biết nàng chó cắn Lã Động Tân, không thức hảo nhân tâm, lúc này Đoàn Quế Lan cũng đồng dạng bất quá là bọc cái chân, lúc này cũng muốn nhân đi hống. Bách Hợp cau mày, nàng tuy rằng học Đoàn Bách Hợp nghe lời hình dạng, nhưng cũng không tưởng tượng nguyên chủ như thế quán được Lưu thị cho rằng thiên vị chính là tình lý đương nhiên.

"Nàng như vậy đại người, thế nào còn yếu nhân hống? Ta ăn cơm xong muốn về trong phòng thêu hà bao, ước ngày mai sớm nhượng nhân tới thủ, nếu là không mau mau một vài, sợ rằng thời gian đến không kịp." Nàng như vậy quả quyết cự tuyệt, nghe được Lưu thị ngộp cả ngày lửa giận rốt cuộc nhẫn không được, liền phát tiết đi ra, chỉ nàng nghiêm nghị thét lên: "Ngươi cái gì ý tứ? Ngươi cha chết sớm, độc lưu lại các ngươi thư muội lưỡng nhân, ngươi lại không khác nhiều huynh đệ, bây giờ ngươi muội muội đau được nằm giường, nhượng ngươi đi hống lại là đông đúc lấy cớ, ngươi này nha đầu chết tiệt..."

Không đợi Lưu thị mắng xong, Bách Hợp đem nàng lời nói đánh gãy: "Nếu như hôm nay bọc chân là ta, nương hội nhượng Quế Lan tới hống ta sao?"

Xem nàng lúc này còn dám mạnh miệng, Lưu thị chỉ khí được toàn thân run run, thuận tay trảo trong tay nhất chỉ lượng thước liền đập xuống đầu và mặt nàng: "Ngươi cấp ta cút..."

Na thước đập tới Bách Hợp, nàng tuy rằng có tâm muốn trốn tránh, khả mới tiến vào nhiệm vụ duyên cớ, không luyện bất kỳ võ công, thân thể cũng không linh hoạt, trốn tránh là đến không kịp, Bách Hợp cầm tay nhất chắn, na cây thước gỗ dài cỡ một xích trọng trọng xao đến trên cổ tay nàng, 'Đông' một tiếng, ngay sau đó mới rơi xuống đất. Bách Hợp xoay người liền đi, Lưu thị chửi ầm lên thanh âm truyền tới, đẳng một hồi không gặp nữ nhi tới đây nhận lỗi nhận sai, nàng nghĩ đến trước Bách Hợp theo như lời nói, lại nghĩ đến này thước đo đánh đến trên thân nàng lúc tiếng vang, nhất thời gian đảo có chút hối hận.

Bách Hợp cũng bất quản trong lòng Lưu thị tưởng pháp, nàng trước thịnh cơm lấp đầy bụng, lại thiêu chút thủy chính mình rửa mặt, hồi phòng khóa cửa, nhân sợ hãi Lưu thị tới đây kiểm tra phòng, nàng cũng không có gấp luyện tinh thần luyện thể thuật, mà là trước đem chính mình hôm nay tiếp mấy cái hà bao hình thức họa đi ra.

Trước đó Bách Hợp đối với thêu thùa tuy rằng cũng không tinh thông, khả trải qua như vậy nhiều lần nhiệm vụ, nàng kiến thức nhiều, nguyên chủ hội họa bản lĩnh lại cường, họa mấy cái tân hoa dạng đi ra, kênh kiệu đem gấm diện nhất băng, thẳng đến thêu xong rồi lưỡng cái hà bao, sớm đã là tử lúc. Lưu thị phải đã ngủ, Bách Hợp này mới duỗi thắt lưng, ngồi nửa ngày đau thắt lưng được lợi hại, nàng đem ngọn đèn dầu tắt, cũng không có nằm thượng giường, mà là bắt đầu luyện khởi luyện thể thuật.

Sáng sớm gà gáy lần đầu lúc, Bách Hợp luyện hai đợt luyện thể thuật, tuy nói nhất muộn không ngủ, khả tinh thần lại xem lên so ngủ quá còn muốn hảo được nhiều, Lưu thị tới đây chuẩn bị gọi nàng đứng dậy lúc, nàng đã ngồi ở trong phòng thêu hà bao, bắt đầu Lưu thị còn xem nàng như là buổi tối đi ngủ lúc không có tắt ngọn đèn dầu, mắng hai tiếng, xem nữ nhi y chỉnh tề tới mở cửa, trên bàn còn bãi đã sắp thêu hoàn hà bao lúc, Lưu thị lăng một chút, nghĩ đến chính mình vừa mới mắng ra đi lời nói, rồi lại không mặt mũi nào nhận lỗi.

Đoàn Quế Lan từ khi bọc chân hậu, na bàn chân cong mà nhỏ, muốn nghĩ tái chạy ra ngoài là không làm được. Nàng từ sáng đến tối cố thủ ở trong nhà, lại tự tiểu bị Lưu thị dưỡng thành nhất phó sáng sủa hướng ngoại tính cách, trước kia ở trong nhà tĩnh tọa một hồi đô không thành, bây giờ lại bị bức được chỉ có thể ngốc ở trong nhà chỗ nào cũng đi không được, đi vài bước na bọc quá chân phương tiện toàn tâm đau, ở trong nhà ở lại mấy ngày, chỗ nào cũng đi không được, tỳ khí càng phát cổ quái, cả ngày cãi Lưu thị náo không hưu, ai bảy tám ngày, nàng nhẫn đau đớn xuống đất đi chạy, trở về na chân liền phát viêm, thũng được hùng chưởng dường như đại tiểu.

Cởi bỏ bó chân bố nhất xem, mu bàn chân đô đã xanh tím, Lưu thị tâm đau được thẳng gọi tâm can thịt, lại thỉnh đại phu tới thay nàng xem, chờ đến na cặp chân dưỡng hảo, tái trói thượng đã là muộn. Bạch hoa mấy chục tiền không nói, kết quả Đoàn Quế Lan chân còn không bọc thượng, cuối cùng bởi vì thụ thương quá duyên cớ, na bàn chân còn biến hình, nhìn qua xương cốt vặn vẹo nanh ác, nữ hài nhi gia na có không ái mỹ? Đoàn Quế Lan tuy rằng tính cách tượng là cái dã tiểu tử bình thường, tuổi tác cũng tiểu, khả thủy chung là cô nương gia, nhất thấy chính mình cặp chân liền cùng Lưu thị náo, Lưu thị bị nàng oán được nhiều, lại quái Bách Hợp đương nhật không chịu đáp ứng bó chân, nếu là đương nhật Bách Hợp đáp ứng bó chân, cũng không đến mức gây sức ép ra như vậy một phen biến cố.

Bây giờ tiền tiêu, nhân thụ gây sức ép, lại không xem thấy hiệu quả, Lưu thị âm trầm thời gian thật dài mặt, Bách Hợp chỉ đương không thấy nàng mặt lạnh.

Mỗi một ngày qua đi đi, Đoàn gia tiệm vải sinh ý như nội dung vở kịch trung như vậy, dần dần hảo lên, tại mẹ con nhị nhân cộng đồng lo liệu hạ, từ vừa mới bắt đầu nhất cái tiểu tiểu tiệm vải cũng bắt đầu bán khuyến mãi chút tơ lụa, cửa hàng lý thỉnh chút tú nương, mẹ con tam nhân ngày cũng tốt hơn trước kia khá nhiều. Đoàn Quế Lan trong hai năm qua bởi vì bó chân sự việc cùng Bách Hợp chính giữa quan hệ tỷ muội mới lạ khá nhiều, nàng vẫn là mỗi ngày ái múa côn lộng đao, không cô nương gia hình dạng, mà Bách Hợp cũng đến mười sáu tuổi cập kê hậu.

"Ngươi bây giờ đã mười sáu, ta đã nâng thành trung bà mối, thay ngươi tìm kiếm lương nhân, nếu là thích hợp liền gả." Buổi tối ăn trước bữa ăn, Lưu thị bưng chén đầu cũng không nâng liền mở miệng. Nàng này lời nói không có điểm danh, khả Đoàn Quế Lan cùng Bách Hợp đô biết nàng là tại đối ai nói. Từ khi Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ hậu, bởi vì không tái tượng nguyên chủ như vậy nơi chốn thuận Lưu thị, Lưu thị bắt đầu là có tâm muốn cấp nàng hạ mã uy xem, cố ý không để ý nàng, ai liệu nàng không để ý Bách Hợp, đảo chính trúng ý của Bách Hợp, Bách Hợp cũng không nói chuyện với nàng, một lúc sau trong lòng Lưu thị tuy rằng có chút chua xót, khả cũng đổ khí càng thêm không nguyện để ý Bách Hợp, chuyển đầu lại là đối Đoàn Quế Lan càng sủng chút.

Lúc này Lưu thị nói chuyện xuất khẩu, vốn cho là Bách Hợp lại hội cùng chính mình tranh luận, ai liệu Lưu thị đô đã nghĩ hảo muốn thế nào khiển trách nàng, lại gặp Bách Hợp thấp cúi thấp đầu tập trung ăn cơm, cũng không xuất thanh. Này hình dạng so không tranh luận nhượng nàng xem còn muốn tâm phiền.

Đoàn Bách Hợp nguyên bản hình dạng bộ dạng liền hảo, này lưỡng Niên Bách Hợp tiến vào Đoàn Bách Hợp thân thể hậu, nhân Bách Hợp tự thân thuộc tính trị cũng không thấp, bởi vậy dung mạo trị so nguyên chủ còn muốn hảo hơn mấy phân, luyện hai năm luyện thể thuật, na dáng người thướt tha thon thả, rồi lại cũng không phải Phất Phong liễu yếu, Lưu thị tuy rằng đối với đại nữ nhi có tâm kết, khả cũng không thể không thừa nhận lưỡng nữ nhi trung, quả thật đại nữ nhi dung mạo muốn xa thắng tiểu nữ nhi khá nhiều. (chưa hết còn tiếp..)

ps: đệ canh hai!

Cầu vé tháng!

Ta nhất không cầu phiếu, đại gia cũng đã vứt ta đến thế giới góc khuất, vốn nghĩ đương cái an tĩnh mỹ nữ giấy, thế giới lại bức ta thành nhất cái nữ kẻ điên...

Một thời gian dài duy trì như vậy hải trạng thái, ta cảm giác cả người đô không đại hảo.

Lần sau đại gia trực tiếp cùng ta tâm linh liên hệ đi, các ngươi vé tháng liền là của ta, ta vé tháng còn là của ta, đại gia chén phun tư thụy theo ta đầu...

Chương và tiết mục lục tranh cầu như ý lang quân (ngũ)

Vốn cho là chính mình đại nữ nhi hình dạng hảo, tú công không sai, tính tình tuy rằng cổ quái chút, đối nhân lãnh lãnh đạm đạm, khả chí ít cũng không có vô lễ thô man quá, nói tới lấy chồng vốn phải không khó, ngay từ đầu cũng quả thật là như thế, Lưu thị thỉnh cái họ Hoàng bà mối, hai ngày hậu liền reo vui rộn rã tới cấp nàng đáp lời, nói nhất gia nghe nói là thành bắc hà gia, trong nhà khai gian hiệu thuốc bắc, danh kêu tế thế đường, tổ tông đô là đại phu, gia cảnh cũng xem như giàu có.

Na hà gia nhân khẩu đơn giản, trong nhà chỉ phải nhất người con trai độc, bây giờ đã mười bảy, vẫn đi theo tại bậc cha chú bên cạnh học tập y thuật, bây giờ tuy không có chính thức xem bệnh, khả sách thuốc thảo dược phân loại cũng bối được lang lảnh đọc thuộc lòng, là cái cực có tiền đồ người tuổi trẻ.

Họ Hoàng bà mối xuyên nhất thân không khí vui mừng màu hồng phấn váy áo, đại trời nóng, phía sau lưng thấm đi ra mồ hôi đem sợi nhỏ gắt gao dán tại trên lưng nàng.

"Nói tới na hà gia lang quân tiểu phụ nhân cũng là gặp quá, bộ dạng mi thanh mục tú, hà gia gia cảnh giàu có, lại được như vậy nhất người con trai độc, cùng ngươi gia cô nương chính là xứng, hướng vợ chồng hòa thuận, khả không phải là nhất việc thiên ban cho hảo nhân duyên?" Họ Hoàng bà mối ước ba mươi tuổi, lúc này trong tay nhéo nhất phương khăn lụa, đập mạnh miệng: "Chạy hai ngày, khả đem ta này đùi đô chạy được tế, trời nóng nực liên nước trà đô không uống thượng một ngụm."

Lưu thị bắt đầu nghe na hà gia lang quân còn tại híp mắt cười, hiển nhiên Hà thị tế thế đường nàng cũng là nghe nói quá, đối với này bà mối sở tìm hôn sự cũng là vừa lòng, lúc này nghe bà mối nhắc nhở, nàng cuống quít muốn khiển trách nữ nhi bưng chút nước trà, khả không đợi nàng mở miệng, Bách Hợp cũng đã đổ nước đến trong tay bà mối, na nữ nhân cười một tiếng: "Ôi, Đoàn đại nương tử khả thực là cái dấu hiệu." Nếu là người khác bị như vậy hơi đánh giá. Tái như thế mỗi lần bị khoa, thiếu không được muốn thẹn thùng da mặt đỏ bừng, Bách Hợp nghe được cũng thần tình trấn định, na bà mối xem nàng ánh mắt càng phát tinh tế, Lưu thị nghe người khác khoa chính mình nữ nhi, khó được mặt thượng cũng bài trừ mấy phân tươi cười, nghĩ nghĩ, có chút thịt đau từ trong hà bao khoét ra thập văn tiền, một phen liền nhét vào này bà mối tay trung:

"Na liền làm phiền ngài tốn nhiều tâm chút, này đó đồng tiền cầm đi đánh rượu."

Bắt đầu gặp Lưu thị bỏ tiền động tác. Na bà mối còn toét miệng cười. Một khi đem tiền thu vào trong tay, na tươi cười liền có vẻ có chút miễn cưỡng.

Nàng đem tiền ở trong lòng bàn tay nhất chà xát, khoảng chừng trong lòng có sổ hậu, trong lòng thầm mắng này Lưu thị nhỏ mọn. Chỉ là m nghề này phần lớn đô là nhân tinh vậy. Tâm trung lúc này mắng Lưu thị được máu chó đầy đầu. Trên mặt lại vẫn như cũ cười không ngớt, đem uống đến giọt nước không thừa lại cái cốc đặt: "Hà gia na thái thái ngày mai nói muốn tới mua chút vải dệt, ngày hôm nay khí nóng. Vừa vặn đổi chút khinh bạc khăn tay làm xiêm y."

Ý tứ chính là ngày mai hà gia nhân muốn tới đây nhìn nhau Bách Hợp, Lưu thị nghe được như vậy nhất cái tin tức, lại cùng hoàng bà mối hàn huyên hảo nhất trận, na bà mối mới vung khăn tay xoay eo đi.

Chờ nàng nhất đi, Lưu thị mới liễm mặt thượng cười, trừng mắt nhìn Bách Hợp, hung tợn nói:

"Ngươi bản thân cũng nghe nói, ngày mai na hà gia thái thái muốn tới nhìn nhau ngươi, nếu là ngày mai có cái gì sai lầm, lão nương lột da ngươi!" Nàng uy hiếp lưỡng câu, xem Bách Hợp không xuất thanh, trong lòng tổ nhất đoàn hỏa, lại đi vội khác.

Nội dung vở kịch trung Đoàn Bách Hợp lần đầu thân cận là người nào, nàng bản thân đô không nhớ kỹ, thân cận số lần quá nhiều, mỗi hồi đô bởi vì như thế nguyên nhân tổng cũng không thành. Này hà gia nghe lên lại là không sai, Bách Hợp luyện hai năm luyện thể thuật, nếu là gả tiến hà gia nếu là sử này người thiếu niên đụng không được chính mình cũng là có phương pháp, hôn hậu chính mình ra bạc trắng thay hà gia kế thừa hương khói, chỉ cần không tuyệt nhân gia hậu, hà gia chắc hẳn chính là có bất mãn cũng sẽ không nói cái gì. Càng huống chi nhân khẩu đơn giản liền có nghĩa là không như vậy nhiều phức tạp phiền lòng sự việc, gần đây Lưu thị tỳ khí càng phát cổ quái, nếu là có thể sớm điểm nhi gả ra đi cũng hảo, không có chính mình này cái nhân ở đây, liền xem Đoàn Quế Lan về sau còn không có na cái phúc khí tái giá cấp Thẩm Đằng Văn.

Sáng sớm hôm sau, Lưu thị sớm sớm đứng lên, nàng biết hôm nay sự quan đại nữ nhi chung thân đại sự, lại biết được Đoàn Quế Lan na họa cái sọt bình thường thể chất, sáng sớm ăn cơm lúc còn dặn dò Đoàn Quế Lan không muốn chạy loạn, bắt đầu Đoàn Quế Lan còn mãn miệng đáp ứng, thừa dịp Lưu thị mở cửa hàng công phu, không đến lưỡng khắc chung thời gian, na đầu Đoàn Quế Lan liền chạy được không gặp tung tích.

Chờ đến Lưu thị phục hồi tinh thần lại không gặp bên cạnh tiểu nữ nhi lúc, nàng chuyển đầu đi hỏi, cửa hàng lý nhân nói Đoàn Quế Lan cái gì thời điểm không gặp đô không biết.

Trong lòng Lưu thị nhất cổ hỏa 'Đằng' một chút liền dâng lên, chỉ Bách Hợp the thé thanh liền nói:

"Đô nói nhượng ngươi đem ngươi muội muội xem hảo, thế nào chỉ chớp mắt công phu, nàng lại không gặp?"

"Quế Lan đô đã 13, cũng không phải ba tuổi đứa trẻ, tái nói nương cùng nàng đề cập qua, nhượng nàng không muốn chạy loạn, nàng bản thân cũng đáp ứng được hảo hảo, lúc này chạy có thể trách được ai? Càng huống chi chân dài tại trên thân nàng, nàng muốn chạy ta còn có thể lạp được?" Đoàn Quế Lan chạy lúc Bách Hợp bị Lưu thị sai sử được xoay quanh, một hồi phân phó nàng vào trong nhà nấu nước, một hồi lại phân phó nàng quét tước, bận tối mày tối mặt, lúc này Lưu thị tới xung nàng phát hỏa, quả thực mạc danh kỳ diệu.

Nghe Bách Hợp còn dám mạnh miệng, tuy rằng cũng không có tượng Đoàn Quế Lan như vậy không chịu phục xung chính mình gọi to, khả trong lúc mấu chốt này, Lưu thị vẫn như cũ khí được tâm trung phát sốt, nàng đang muốn tiến lên đi ngắt Bách Hợp da thịt, bước chân mới vừa động, na đầu họ Hoàng bà mối bồi nhất cái tuổi chừng bốn mươi, xuyên màu xanh nhạt nho váy phụ nhân vào trong tiệm.

Này nhất xem liền biết là hà gia nhân tới, ở trước mặt người ngoài, Lưu thị lúc này dù cho gấp được tâm trung thượng hỏa, lại thật sự cố nặn ra vẻ tươi cười, chiêu hô này hà gia thái thái.

Hà gia thái thái tính tình ôn hòa, nhất xem tướng mạo liền cũng không phải không hảo chung sống cay nghiệt nhân, hỏi Bách Hợp hảo mấy vấn đề, nàng đô nhất nhất hồi, na trên mặt Hà gia thái thái tươi cười càng ngày càng lớn, họ Hoàng bà mối nhất gặp có môn, cũng cùng toét miệng bồi cười nói lời dễ nghe, này việc hôn sự nếu là không có gì bất ngờ xảy ra, phải đã thành. Na Hà gia thái thái xem được đi ra rất thích Bách Hợp như vậy tính cách, hỏi Bách Hợp vấn đề nàng đô đáp thượng, tái đánh giá Bách Hợp dung mạo không sai, na phụ nhân chính suy nghĩ duỗi tay ở trong cổ tay áo khoét ra nhất cái đông tây muốn hướng trên tay Bách Hợp nhét, cho rằng gặp mặt lễ, cũng là muốn đem Bách Hợp đính xuống tới ý tứ lúc, theo lý mà nói này môn hôn sự phải xem như không kém nhiều, khả Lưu thị lúc này mí mắt lại mạc danh nhảy dồn dập.

Na họ hà thái thái đồ trong tay còn không nhét đến trong tay Bách Hợp, đột nhiên nhất thanh âm thiếu nữ bén nhọn liền vang lên: "Làm cái gì? Ngươi này thần côn còn dám đuổi tới ta cửa phòng tới?"

Nghe này thanh âm, Lưu thị bưng tách trà tay run lên, na nước trà liền bắn toé vài giọt đi ra, nhỏ giọt đến trên làn môi nàng, cực bỏng nàng nước mắt đô ở trong hốc mắt lăn lộn. Nàng cắn chặt răng, nhịn xuống tâm trung gấp nộ, còn chưa kịp đứng lên, nhất giọng nam tức giận liền vang lên:

"Hảo ngươi cái Đoàn gia dã nha đầu, có nương sinh không cha giáo, hôm nay ta cũng muốn tìm Đoàn nương tử hảo hảo đòi lại cái công đạo!"

"Phi!" Đoàn Quế Lan phun ngụm nước bọt, đem na nam nhân khí được càng là giậm chân giận dữ, nhất bước chân dồn dập thanh hậu, nguyên bản xuyên nhất thân màu lục nhạt váy thiếu nữ nhảy tiến cửa hàng, sáng sớm lúc Lưu thị thay nàng sơ hảo búi tóc lúc này đã có chút loạn, trên người dính không thiếu mực nước nhi, trên mặt cũng có, lúc này vi hắc làn da thượng toàn là lửa giận, sau lưng cùng nhất cái thanh y ải gầy trung niên nam nhân, lưu chòm râu dê, trên mặt còn có nhất cái dễ thấy đỏ bừng bàn tay ấn, na tóc cũng loạn, tiến cửa hàng chỉ Lưu thị liền khai mắng:

"Đoàn nương tử, xem ngươi giáo hảo cô nương!"

Có như vậy nhất ra, na nguyên bản chuẩn bị khoét tín vật Hà gia thái thái lạp Bách Hợp tay, một chút liền buông ra, vốn đã móc ra nhất chiếc vòng ngọc, lại bị nàng lặng yên không một tiếng động mạt trở lại trên cổ tay mình, trên mặt nguyên bản tiếu ý lúc này liễm được sạch sẽ khô ráo, nhất hai hàng lông mày còn nhíu lại.

Lưu thị thấy một màn này, lòng như lửa đốt, đã khí Đoàn Quế Lan hôm nay không nghe lời đi ra ngoài, lại hận này thanh y trung niên nhân tới hư hỏng chính mình gia đại sự, còn nói chính mình sẽ không giáo nữ nhi, này không thể nghi ngờ là tróc trung Lưu thị chỗ đau, nàng trọng trọng nện tách trà trong tay đến trên bàn, trừng mắt nhìn Đoàn Quế Lan, nhẫn hỏa:

"Thế nào hồi sự?"

"Thế nào hồi sự? Ngươi này nữ nhi, ta quán bãi tính ta mệnh..."

"Ta mà nói ta mà nói!" Đoàn Quế Lan nghe này trung niên nhân khí được toàn thân run run bộ dáng, nhất phó mồm miệng không thanh hình dạng, vội vàng đánh gãy hắn lời nói. Một bên Hà gia thái thái xem thấy như vậy tình cảnh, na lông mày liền súc được càng khẩn.

Hôm nay sáng sớm Lưu thị tuy rằng dặn dò Đoàn Quế Lan không muốn chạy ra ngoài, khả nàng tính tình quen phóng túng, nhượng nàng ngốc ở trong nhà, nàng lại không giống như Bách Hợp tịnh được, bởi vậy ngồi không nhiều đại hội nhi công phu, thừa dịp Lưu thị không chú ý, tìm cái cơ hội liền lưu.

Ngày thường trong Hoài thành này nàng cái gì địa phương không đi qua? Hôm nay bởi vì gia lý có khách nhân tới, trước Lưu thị liền cảnh cáo quá nàng, Đoàn Quế Lan cũng không dám chạy được quá xa, liền sợ hãi đợi lát nữa Lưu thị tìm ra được muốn phát hỏa.

Không nghĩ đến tại tự cửa tiệm nơi không xa hôm nay có cái toan thư sinh tại chỗ đó bày quầy xem bói, vi nhân đoán chữ nhi tả thư nhà, bắt đầu tìm hắn vẫn là tả thư tín, hắn nhất nhân liền thu lưỡng tam văn tiền, ngẫu nhiên cũng họa chút họa nhi tả chữ nổi nhi bán, nhưng sinh ý đô không quá tốt. Chính tại Đoàn Quế Lan nhàm chán lúc, nhất cái xuyên áo hồng sơ song búi tóc thiếu nữ lại tới đoán chữ nhi, nói là tính nhân duyên.

Đoàn Quế Lan liền trốn tránh ở một bên nghe lén, liền nghe này thư sinh cấp này tiểu cô nương xem tướng mạo, nói cái gì nàng bộ dạng diện nhược đào mận, tối gần khẳng định hồng loan tinh động, nghe được Đoàn Quế Lan hết sức buồn cười, na cô nương còn lại là đầy mặt má hồng, cuối cùng đi lúc còn muốn khoét thập văn tiền tạ hắn. Đoàn Quế Lan tối không thể trông thấy này đẳng lừa tiền thủ đoạn, hơn nữa còn là tại nàng gia phụ cận bày quầy, nàng không chút nghĩ ngợi liền nhảy đi ra, chỉ này thư sinh đó là nhất đốn chửi ầm lên, lại nói này thư sinh là lừa tiền, nói này cô nương nhất xem chính là người nha hoàn mệnh, này thư sinh lại cái miệng nói bậy.

Không nghĩ đến này lời nói một chút liền tượng chọc tổ ong vò vẽ, không chỉ na trung niên thư sinh bất mãn, liên na tính mệnh cô nương cũng không biết phân biệt, mắng nàng nhiều lo chuyện bao đồng nhi, còn nói nàng cái miệng nói bậy. (chưa hết còn tiếp..)

ps: đệ nhất càng ~

Hôm nay không phải ta muốn muộn càng, giữa trưa bắt đầu ta gia đối diện liền bắt đầu hải, phóng tiếng ca quả thực so quảng trường múa có hơn chứ không kém, đủ kiểu đủ loại lão ca đô cấp ta tẩy một lần não, nhân gia chính mình hưởng thụ hoàn còn muốn ta hưởng thụ, này chủng lôi phong tinh thần, ta cấp cách vách quỳ!!!!!!!!!

Anh anh anh, đến buổi chiều sáu giờ đa tài đình chỉ, hải được ta hiện tại còn lắc đầu, căn bản dừng lại không được!

Chương và tiết mục lục tranh cầu như ý lang quân (lục)

Nghe này cô nương chó cắn Lã Động Tân không thức hảo nhân tâm, Đoàn Quế Lan lúc này liền không khoái, xả trên thân nàng xiêm y:

"Liền ngươi này thân xiêm y, ta liền biết ngươi là trong phủ nào. ↗,. Hai tháng trước lục gia quản sự tìm đến ta nương, tự mình đính như vậy một đám xiêm y, gia đinh dùng thanh sắc, nha hoàn dùng hồng nhạt, ta nhớ kỹ rành mạch rõ ràng, ta chính là cách vách na Đoàn thị tiệm vải, nhân giấu không được ta!" Nàng một chút chỉ ra thiếu nữ thân phận, chung quanh vây tới đây nhân lại càng ngày càng nhiều, nhân gia nguyên bản tìm nhân tính mệnh, chính là muốn nghe chút dễ nghe, ai liệu nhảy ra Đoàn Quế Lan như vậy nhất người, thiếu nữ da mặt mỏng, lập tức hắc mặt, suýt nữa cùng nàng sảo lên.

Gặp Đoàn Quế Lan trộn chính mình sinh ý, na trung niên dáng vẻ thư sinh được toàn thân run run: "Ngươi cấp ta đi!" Đuổi nàng đi lúc Đoàn Quế Lan lại không chịu ly khai, trái lại xả này thư sinh không phóng, nhân càng là vây được nhiều, nàng càng là đắc ý, cười hì hì nói:

"Ngươi này lừa tiền lụi bại hóa, hôm nay ta không bóc ngươi này tầng giả thần giả quỷ da! Ngươi tính cái gì mệnh? Quang biết mồm mép láu lỉnh hống tiểu cô nương ni, ngươi lừa người khác lừa không được ta, một bó tuổi cũng lão không biết thẹn!" Nàng nói được na thiếu nữ da mặt đỏ bừng, 'Oa' một tiếng khóc chạy, trung niên dáng vẻ thư sinh được toàn thân run run, muốn lạp Đoàn Quế Lan tới tìm Lưu thị nói rõ lí lẽ, Đoàn Quế Lan lại càng phát không chịu từ bỏ ý đồ, còn nói muốn đẩy này kẻ lừa đảo quầy hàng, nói hắn hống nhân ni.

Vi chứng tỏ chính mình không phải lừa nhân, Đoàn Quế Lan không nói tiếp tục, trảo này trung niên nam nhân một bạt tai đánh lên mặt hắn quá khứ, na thư sinh đương thời liền bị đánh mông, Đoàn Quế Lan đắc ý hả hê: "Ngươi nói ngươi hội tính mệnh, ngươi có thể tính đến ngươi hội bị ta đánh?"

Nàng như vậy làm rối loạn giấu quấn, thẳng khí được na thư sinh cặp mắt đỏ bừng. Lưỡng nhân một phen cãi lộn, na thư sinh tay trói gà không chặt, lại làm sao có thể là Đoàn Quế Lan đối thủ, lập tức bị nàng đẩy sạp, giấy và bút mực tản trên đất đô là, chung quanh nhân cười vang nhượng này dáng vẻ thư sinh được da mặt phát tím, náo nhất thông, nghĩ đến nàng tiền bóc na tính mệnh thiếu nữ bí lúc, tự xưng là phụ cận Đoàn thị tiệm vải. Đoàn thị tiệm vải ở vùng phụ cận vùng cũng xem như cực có danh khí, thư sinh tức giận hạ muốn cùng Đoàn Quế Lan tới trước tìm Lưu thị xui xẻo. Na nghĩ đến lúc này hà gia tại cùng Lưu thị thương nghị Bách Hợp hôn sự?

Miệng lưỡi lanh lợi đem thư sinh nói được khí được suýt nữa thở không nổi đi. Da mặt sung huyết đỏ bừng, Đoàn Quế Lan mới đắc ý nói:

"Ngươi này tên lường gạt, còn không biết ngượng tới tìm ta xui xẻo, có tin ta hay không đem ngươi cáo thượng công đường. Nhượng đại lão bản bắt ngươi đi. Đánh cái thập tới bản tử ngươi liền thành thật!"

Được tiện nghi còn khoe mẽ. Lưu thị nghe nữ nhi sấm như vậy nhất cái họa, nếu là bình thường cũng tính, dù sao dĩ vãng tới cửa cáo trạng cũng có. Chỉ là không tượng hôm nay như vậy huyên náo đại, nhưng hôm nay bất đồng, hôm nay chính là đại nữ nhi nghị thân lúc hảo ngày.

Lưu thị chỉ cảm thấy trước mắt phát hắc cổ họng phát khô, nàng vô ý thức nhìn Hà gia thái thái, lại gặp na thái thái lúc này thanh nhất khuôn mặt, nửa điểm nhi tươi cười đô không gặp, lúc này đứng lên, nhất bộ dáng nghĩ đi. Lưu thị cuống quít đi chặn, Hà gia thái thái lại chỉ nói nghĩ đến gia trung còn có chút sự việc muốn đi, họ Hoàng bà mối biểu tình cũng có chút không đại hảo xem, Lưu thị vội vàng đi chặn, Hà gia thái thái lại kiên trì muốn đi, na đầu trung niên thư sinh còn tại mắng Đoàn Quế Lan không biết nói gì, Đoàn Quế Lan không thôi cùng hắn mắng nhau, nhất thời gian nhao nhao ồn ào, dẫn được chung quanh nhân đô vây tới đây xem.

Hà gia thái thái chỉ cảm thấy mặt sung huyết đỏ bừng, nghĩ đến hôm nay chính mình suýt nữa hòa như vậy người một nhà nghị thân, về sau sợ rằng chính mình nhi tử có như vậy nhất cái cô em vợ, mặt đô muốn ném tận, lúc này sảo lên bị người vây xem, nàng cầm tay áo che mặt, Đoàn Quế Lan lại một chút thiếu nữ thẹn thùng không có, Hà gia thái thái nghĩ đến này Lưu thị chỉ là nhất cái quả phụ, có thể giáo ra như vậy nhất cái tiểu nữ nhi, có thể nghĩ là biết này cái thông gia sợ là cũng có vấn đề, nàng kiên trì muốn đi, Lưu thị chặn cũng ngăn không được.

Na họ Hoàng bà mối không nghĩ đến chính mình chạy mấy ngày, kết quả lại quậy một trận như vậy, tiền không tránh, đảo thiếu chút nhi đem chính mình chiêu bài hủy, cũng biểu tình khó coi, chờ đến này lưỡng nhân nhất đi, cửa hàng lý Đoàn Quế Lan còn tại chống nạnh cùng trung niên thư sinh tranh cãi ầm ĩ, Lưu thị khí được trán gân xanh đô tại nhảy, quay đầu nghĩ đến hôm nay tiểu nữ nhi sấm hạ tai họa, tuy rằng nàng nhất quán tâm đau tiểu nữ nhi, nhưng lúc này cũng thật là bị khí được ngoan, mò quầy hàng thượng lượng sổ mộc thước đánh tới Đoàn Quế Lan, Đoàn Quế Lan nhất gặp không hảo liền trốn tránh.

"Nương ngươi làm cái gì?"

"Hôm nay là cái gì ngày, nói nhượng ngươi tại gia ngốc, ngươi càng muốn ra môn sấm họa, ngươi này cái chọc họa tinh, lão nương hôm nay không đánh chết ngươi." Lưu thị thở hổn hển, Đoàn Quế Lan phục hồi tinh thần lại phát hiện mẫu thân khí được không nhẹ, quả thật hảo tượng chính mình làm được có chút quá, nàng nhìn Bách Hợp, lại gặp Bách Hợp nhăn mi, lúc này chính lạnh lùng nhìn chòng chọc nàng xem.

"Thế nào tất cả quái ta?" Đoàn Quế Lan bắt đầu còn có chút áy náy, khả thấy Lưu thị Bách Hợp đô quái chính mình, nàng lại cảm thấy có chút ủy khuất: "Ngươi không nghĩ ta ra môn, cầm sợi dây thừng trói ta lên được!" Nàng lúc này còn tại bản năng cãi lại, càng là khí được Lưu thị không nhẹ, mẹ con nhị nhân bình thường ở trong hậu viện nhiệt nhiệt náo náo cũng tính, hôm nay ở trong cửa hàng cũng bắt đầu truy đánh, chung quanh xem náo nhiệt xung bên trong chỉ chỉ trỏ trỏ, hi hi ha ha như giống như xem diễn.

Như vậy nhất náo, sợ rằng về sau Đoàn gia thanh danh còn thực muốn truyền đến đi, không nghĩ đến trong nội dung vở kịch Đoàn Bách Hợp bị Đoàn Quế Lan liên lụy không gả ra được, này một lần Bách Hợp nguyên bản thận trọng từ lời nói đến việc làm, vốn tưởng rằng không nên có cái gì sự việc, lại không nghĩ đến sự tình đi lòng vòng một vòng nhi, vẫn là trở lại nguyên điểm.

Lưu thị tối hậu bồi na trung niên thư sinh giấy và bút mực, trung niên thư sinh miệng đầy gọi 'Xui xẻo' đi, Bách Hợp cùng hà gia hôn sự tự nhiên sống chết mặc bây.

Ban ngày Lưu thị ngoan tâm đem Đoàn Quế Lan đánh vài cái, buổi tối nghĩ tới lại có chút hối hận, nữ nhi là trên thân nàng rơi xuống nhất miếng thịt, bắt đầu tại nổi nóng đánh, lúc này phục hồi tinh thần lại còn có chút tâm đau, Đoàn Quế Lan bị đánh hai cái, cơm trưa cũng không ăn liền trốn tránh về trong nhà, nàng này nhất không ra đi chọc họa, Lưu thị trái lại không thói quen, bắt đầu còn cường băng, đến buổi tối cửa hàng đóng cửa, Bách Hợp đi làm cơm, nàng đi hống Đoàn Quế Lan, thẳng đến Bách Hợp đem cơm chiều làm hảo, nàng cũng cũng không có dỗ Đoàn Quế Lan hảo bộ dáng.

"Ngươi muội muội giữa trưa không ăn, ta đi gọi nàng chính là không lên, ngươi cùng nàng niên kỷ tương gần, quá một lát bưng chén cơm, đi hống hống nàng, này cơm không ăn, thủy chung là không làm được." Nhất ngày thời gian, Lưu thị nhân đô có vẻ có chút tiều tụy, nàng bưng chén, than thở, Bách Hợp lại một chút bất đồng tình nàng, nghe Lưu thị này lời nói, liền cười xuất thanh: "Ta còn muốn đi hống nàng? Nàng trộn ta hôn sự, ai tới hống hống ta?" Cũng bởi vì chính mình hôm nay không khóc không náo, còn phải giúp Lưu thị thủ cửa hàng lại làm cơm, cho nên Lưu thị phải hay không là liền cảm thấy nàng là đáng bị?

Nghĩ đến trong nội dung vở kịch Đoàn Bách Hợp không biết có bao nhiêu lần tại đính hôn thất bại hậu bị nhân cười nhạo không gả ra được, mắt thấy nhất niên so mỗi một năm kỷ đại mà cảm thấy tâm hoảng lúc, Lưu thị lại tổng nghĩ thay Đoàn Quế Lan giải thích, rất sợ Đoàn Bách Hợp giận Đoàn Quế Lan dường như.

Bách Hợp này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Lưu thị lông mày liền lập lên, hiển nhiên là muốn phát hỏa, khả thấy nữ nhi na gương mặt lãnh đạm, nghĩ đến hai năm qua thời gian chính mình cùng này cô con gái lớn càng lúc càng không thân cận, cũng không biết nàng từ sáng đến tối đang suy nghĩ gì, trong lòng không khỏi lại có chút chột dạ, vốn nghĩ mắng nàng lời nói, lại thu trở về, mênh mông nói: "Quế Lan niên kỷ còn tiểu, từ nhỏ lại mất cha, ta lại muốn quản tiệm vải, đối nàng khó tránh có chút sơ sẩy, ngươi này cái đương thư thư cũng phải nhiều giáo giáo nàng. Đoàn gia chỉ phải các ngươi lưỡng thư muội, nếu như không hai bên cùng ủng hộ, chính mình lại là đấu tranh nội bộ, không phải nhượng nhân chế giễu?" Lưu thị tự nhận vi chính mình đã là nén giận, khả tại Bách Hợp nghe tới cũng buồn cười:

"Nàng niên kỷ tiểu, lại nhỏ hơn ta được nhiều ít? Nàng từ nhỏ không cha, ta chính là từ nhỏ có cha? Nương quản tiệm vải, chẳng lẽ ta mỗi ngày chính là chơi đùa?" Đoàn Bách Hợp từ nhỏ trở đi liền muốn giẫm ghế làm cơm, bây giờ Đoàn Quế Lan đô đã mười ba, mắt thấy phiên niên chính là mười bốn, như vậy đại người, lại liên một lần phòng bếp đô không hạ quá, càng miễn bàn giúp điếm lý thêu hoa."Càng huống chi nhượng nhân xem cái gì chuyện cười? Có cái gì chuyện cười, nhân gia không đô xem xong rồi?"

Lưu thị nghe Bách Hợp như vậy nhất nói, trong lòng chột dạ một chút liền hóa thành hỏa, nàng lông mày một chút liền dương lên, nghiêm nghị liền nói:

"Này là ngươi đối ngươi nương nói chuyện thái độ?" Nàng thanh âm có chút sắc nhọn, duỗi tay liền muốn đi hiên bàn thượng cơm nước: "Càng huống chi hôm nay này chuyện cười trách ai? Ngươi không biết Quế Lan tính cách? Ngươi sớm xem nàng hảo, không phải cái gì sự việc đô mất? Ăn ăn ăn, từ sáng đến tối chỉ biết điền ngươi na cái miệng, đem ngươi uy ác, ai đô không muốn ăn!" Nàng khí đến cực điểm, trong miệng không sạch không sẽ mắng lên, 'Rầm' thanh trung, Lưu thị coi Bách Hợp như hảo cơm nước toàn vung rơi xuống, na món ăn cái khay vãi đầy mặt đất đô là, 'Leng keng leng keng thương' tiếng vang trung Lưu thị đỏ bừng cặp mắt còn tại mắng.

Trong nhà Đoàn Quế Lan nghe tiếng vang, vọt ra: "Ta biết ngươi quái ta! Ta hôm nay cũng không phải cố ý, ngươi liền chỉ nhớ kỹ ngươi hôn sự mất, hai năm trước ngươi hại ta bó chân sự ni? Ta chân hiện tại biến thành này cái quỷ bộ dáng, toàn là ngươi hại!" Bên ngoài sảo được hung, Đoàn Quế Lan mặt ngoài là tại cùng Lưu thị phát giận, kỳ thật tâm trung cũng là phiếm e sợ, sợ hãi Lưu thị đánh nàng.

Nàng bản thân cũng biết hôm nay náo sự việc quả thật không tượng dạng, vốn nghĩ đói thượng lưỡng đốn, Lưu thị hết giận này sự việc cũng quá khứ, không nghĩ đến bên ngoài Bách Hợp cùng Lưu thị càng sảo càng hung, Đoàn Quế Lan cũng có chút sợ hãi, hoảng loạn hạ nàng có chút nói bừa nói ra hai năm trước sự việc, bắt đầu nàng còn có chút chột dạ, phía sau lại cảm thấy có chút ủy khuất.

Chính mình vốn đã mọi thứ không như Bách Hợp, bộ dạng không nàng hảo xem, nương còn tổng nói nàng không gả ra được, bây giờ chính mình nhất cặp chân còn hủy, hôm nay nàng làm sự việc quả thật không đối, khả hiện tại đã như vậy, nàng còn có cái gì biện pháp?

"Na ta ngày mai chịu đòn nhận tội, đi quỳ tại hà gia đại môn tiền nhận sai, thỉnh bọn hắn thú ngươi, này tổng được đi?"

Nói xong, Đoàn Quế Lan 'Oa' một tiếng, lại xung trở về phòng, 'Oành' một tiếng đóng sập cửa phòng. (chưa hết còn tiếp..)

ps: đệ canh hai, cầu vé tháng ~~~~~~~

Đầu tháng đại gia cũng đã bị ta ép được dầu hết đèn tắt sao?

Chương và tiết mục lục tranh cầu như ý lang quân (thất)

</script> này một bữa cơm ai cũng không ăn được thành, nguyên bản Lưu thị còn cho rằng Đoàn Quế Lan chỉ là thuận miệng nói nói, ai liệu ngày hôm sau chờ đến người khác truyền tới Đoàn Quế Lan thực chạy đến hà gia môn tiến đến quỳ nhận sai, thỉnh hà gia nhân tới Đoàn gia thú chính mình thư thư lúc, Lưu thị suýt nữa trợn tròn mắt chết ngất.

Đoàn Quế Lan là bị hà gia khiển nhân tống trở về, tống trở về lúc hà gia nhân sắc mặt cực không hảo xem yêu cầu Lưu thị đem tiểu nữ nhi quản hảo, mới vội vàng ly khai.

Kinh này nhất sự, Đoàn gia trở thành Hoài thành trò cười, hà gia cùng Đoàn gia nguyên bản không kết thành thân, trái lại thiếu chút nhi kết oán, này sự việc liên lụy hà gia đô cảm thấy mất mặt, thêm vào lần trước Đoàn Quế Lan trực tiếp xả na tính mệnh nha đầu sự việc tự khoe, cũng không biết thế nào lục gia cũng không tái hướng Đoàn gia quản sự cũng không tái hướng Đoàn gia đính vật liệu may mặc, na lục gia vốn là Đoàn gia nhất cái đại hộ khách, như vậy nhất tới, Đoàn gia thanh danh vang dội, sinh ý thụ đả kích đô thanh lãnh khá nhiều.

Lưu thị cả ngày đau xót thanh thở dài, Đoàn Quế Lan cùng Bách Hợp chính giữa quan hệ càng khẩn trương, nàng nhận biết chính mình vi thư thư hôn sự đã nhận sai, gồm đô chạy đến hà gia quỳ xuống, nàng này đó niên trừ quá niên quá tiết quỳ thần quỳ tổ tông phụ thân, lại quỳ quá ai?

Bây giờ vi Bách Hợp quỳ người khác nàng lại không cảm kích, lưỡng thư muội chính giữa rốt cuộc không tượng nội dung vở kịch trung như thế cảm tình hòa thuận, mà thẳng đến Bách Hợp mười bảy hậu, quả nhiên Hoài thành trung Đoàn gia thanh danh truyền khắp, Lưu thị dù cho ra tái nhiều tiền, cũng không nhân tái chịu vi Đoàn gia lạp môi bảo tuyến, không chỉ là Bách Hợp chính mình hôn sự tắc nghẽn, liền liên Đoàn Quế Lan mắt thấy khoái đến mười lăm, tới cửa cầu hôn càng là nữa bóng người đô không có.

Vẫn là không có né qua nội dung vở kịch lý Đoàn Bách Hợp bị người chỉ điểm lúc tình cảnh, Đoàn gia tiệm vải sinh ý cũng dần dần nhận lấy ảnh hưởng, Lưu thị tỳ khí so dĩ vãng càng gấp, như vậy ngày rốt cuộc dần dần quá, vẫn là đến nội dung vở kịch lý Thẩm Đằng Văn xuất hiện lúc.

Nhất niên thời gian. Lưu thị cả người lại ngao được tóc đô khoái bạch, cả ngày đau xót thanh thở dài, Đoàn Quế Lan bắt đầu lại là thành thật mấy thiên, chính là phía sau lại chứng nào tật nấy, cả ngày vẫn là chạy ra ngoài, trong nhà sinh ý nàng cũng là một chút không lo lắng, Lưu thị cầm nàng cũng là không có biện pháp. Nói cũng nói quá. Mắng nàng không nghe trái lại muốn ai tranh luận, đánh nàng đi chính mình lại tâm đau, tối hậu cũng chỉ phải thuận theo nàng.

Nguyên chủ sinh nhật là tại cuối hè. Bách Hợp mười bảy tuổi nhất túc, mắt thấy khoái ăn mười tám tuổi cơm, đại nữ nhi chuyện chung thân còn không chỗ dựa, hàng xóm láng giềng đô bắt đầu chuyện cười. Lưu thị na mặt cả ngày lạp được so dây mướp còn trường, tượng là nhất cái pháo. Bình thường bắt nhân liền mở miệng, Bách Hợp cũng tận lượng không trả lời nàng. Sáng sớm Đoàn Quế Lan liền chạy được không gặp tung tích, Lưu thị âm trầm cái mặt, chửi mắng trách móc. Đem Bách Hợp sai sử được xoay quanh.

Từ khi tiệm vải sinh ý rớt xuống ngàn trượng về sau, tiệm vải lý cũng thỉnh không được như thế nhiều nhân giúp đỡ làm việc nhi, tự nhiên đại bộ phận sự tình đô rơi xuống trên đầu Bách Hợp. Lưu thị âm trầm cái mặt ngồi ở trước quầy hàng, lưỡng người đàn bà vừa cười vừa nói đi qua cửa hàng biên. Chuyển đầu triều bên này liếc nhìn, lại là triều cửa hàng trung đi vào, nhất cái xuyên hồng nhạt áo xứng cây nghệ sắc váy dài, nhất cái còn lại là xuyên thanh để bạch hoa váy, tuổi chừng ba mươi tuổi hứa, cặp tay đi vào, không quá tượng là tới mua bố.

Lưu thị lờ đờ uể oải ngồi không động, Bách Hợp lại là nghênh tiến lên, na xuyên thanh để bạch hoa váy phụ nhân chuyển đầu nhìn Bách Hợp, lại là nhãn tình sáng lên: "Ô, muội tử lại là bộ dạng hảo tuấn, khả nói nhân gia?" Đoàn gia thanh danh tại ngoại, Đoàn gia lý lưỡng vị cô nương nhất cái cái đến niên kỷ lại không bà mối tới cửa, này Hoài thành vùng ai không biết, bây giờ này phụ nhân tuy rằng cái miệng khoa Bách Hợp, nhưng nhất nghe này phụ nhân hỏi Bách Hợp có hay không nói nhân gia, Lưu thị chỉ cảm thấy này nhân quả thực biết rõ còn cố hỏi, lấy chính mình cười đùa tới.

Nàng sắc mặt trầm xuống, nhất cổ lửa giận từ đáy lòng chạy trốn, đứng dậy đang muốn khai mắng, lại gặp Bách Hợp nhất mặt bình tĩnh bộ dáng, trong lòng lại có chút nén giận, nghĩ đến này cô con gái lớn cùng chính mình nhất quán không quá thân cận, dưỡng không thục đông tây, ngày thường cả chính mình này người mẹ cũng không biết thân cận, nhân gia cầm nàng cười đùa, chính mình cũng không tất yếu như vậy lo lắng suông, lại là có nhân nhược có thể nhượng nàng nếm chút khổ sở, mới vừa sử Bách Hợp biết chính mình hảo.

Nghĩ đến nơi này, Lưu thị hung bạo nhẫn khí, lại đặt mông ngồi trở về, mí mắt đáp, chỉ đương không nghe này phụ nhân hỏi lời nói vậy, khóe miệng biên lộ ra một tia xem hảo hí cười lạnh tới.

"Đa tạ thẩm nhi khích lệ, còn không có ni, thẩm thẩm thích như thế nào vải dệt, ta cấp ngài lượng qua hậu cắt xuống tới trang?" Lưu thị động tác tuy rằng bí ẩn, lại vẫn bị Bách Hợp xem ở trong mắt, nàng cũng không phải nguyên chủ, cũng sẽ không bởi vì Lưu thị như vậy động tác mà thương tâm chật vật, bởi vậy giả vờ không thấy bình thường, bắt đầu chiêu hô khởi khách nhân tới.

"Ta thích cái gì lại là không cái chắc, chính là đi vào nhìn xem." Na xuyên thanh để váy phụ nhân nghe Bách Hợp như vậy nhất hỏi, lại là cười cười xấu hổ, nguyên bản xả cây nghệ sắc váy phụ nhân muốn đi, ai liệu Bách Hợp liếc nhìn hai người này, đột nhiên mở miệng:

"Như vậy đi, hai vị thẩm thẩm cũng đừng đi vội vã, ta xem ngài hình dáng đẫy đà màu da trắng nõn, nhược xuyên hạnh sắc chính là tối sấn màu da, đến lúc đó đem eo lạp cao một chút, làn váy này nhi thêu chút hoa sắc, đi lại gian đảo tượng là từng bước sinh liên, nhìn qua càng hiển mỹ mạo." Này lưỡng nhân đi vào quả thật không tượng là muốn mua này vải vóc, trái lại tượng là tùy tiện dạo dạo, Bách Hợp nghe này phụ nhân lời nói cũng không ngoài ý, nhưng vẫn miệng lý lãm khách. Nàng xem cây nghệ sắc váy khách nhân thân hình hơi gầy một vài, biểu tình có chút nghiêm túc, không tượng na xuyên thanh sắc váy phụ nhân bình thường cười không ngớt hình dạng, nàng tiến môn cũng không xem vải vóc, trên người ăn mặc trang điểm nửa tân cũ, nhưng là na nắm ở trong tay khăn lại là đã nhìn qua có chút đầu năm, Bách Hợp lại xoay người cầm điếm lý trang khăn giỏ lý do này hai vị lựa nhặt.

"Lại là biết ăn biết nói, thực là nhất cái khả nhân đau." Lưỡng nữ nhân nguyên bản không muốn mua đông tây, khả lúc này Bách Hợp tùy mặt gửi lời, lại là nói được lưỡng nhân cũng có chút động tâm lên, na cây nghệ sắc váy phụ nhân lựa nhặt nhất trận, khăn đô là Bách Hợp chính mình nghĩ ra hoa dạng nhi, dùng vải dệt là ngày thường một vài hơi hảo nguyên liệu làm xiêm y hậu cắt xuống tới, xem được na phụ nhân yêu thích không buông tay, tại hỏi quá này đó khăn là Bách Hợp thêu hậu, na nguyên bản thiếu lời nói phụ nhân lại là lộ ra mấy phân vẻ tiếc nuối tới:

"Đoàn đại nương tử còn không nói nhân gia đi? Ta nương họ thẩm, có cái đường điệt nhi lại là đã mười tám, bộ dạng tuấn tú lịch sự, từ nhỏ cùng ta na đường huynh đọc sách, năm nay đậu tú tài, về sau tiền đồ đại hết sức ni." Nàng nói đến đây nhi, trên mặt lộ ra mấy phân ngạo sắc: "Bây giờ ta na đường tẩu chính nghĩ vi hắn mưu cái hiền lương thục đức nương tử, Đoàn đại nương tử hình dạng tuấn tú, nhân lại biết ăn biết nói, ta xem ngươi tỳ khí cũng là hảo, thế nào bên ngoài nhân liền truyền được như vậy khó nghe?"

Này phụ nhân tiếng nói vừa dứt, nghe nàng nương gia họ thẩm, có cái đường điệt nhi đã mười tám, lại là người đọc sách, còn đậu tú tài, như vậy nhân vật Hoài thành lý khả cũng không nhiều, nàng cơ hồ đã dám khẳng định này phụ nhân miệng trung đã nói đường điệt nhi chính là Thẩm Đằng Văn. Chỉ là lúc này còn cũng không đến Thẩm gia muốn kiếm chồng thời điểm, không nghĩ đến nên tới tổng cũng trốn không được, Thẩm gia vẫn là lấy như vậy phương thức tấu tới cửa.

Nguyên bản ngồi ở trong quầy đẳng xem Bách Hợp chuyện cười Lưu thị nghe này lời nói, suýt nữa liền nhảy lên.

Tối gần nàng chính vi lưỡng nữ nhi hôn sự phiếm sầu, không nghĩ đến nhân ở trong phòng ngồi, lại là hỉ từ trên trời tới, này lưỡng cái nhìn như không thu hút phụ nhân, lại cấp nàng mang tới như vậy hảo nhất cái tin tức, Lưu thị kích động được toàn thân run run, một chút đứng lên tới, cuống quít mở miệng:

"Tẩu tử hưu nghe người khác nói chuyện nhảm nhí, ta này lưỡng nữ nhi, tiểu nữ niên kỷ tiểu, tuy rằng tính tình hoạt bát, nhưng cũng là tâm địa thiện lương, trưởng nữ càng là tri thư đạt lễ, tú công tính tình không thành vấn đề, này hình dạng hai vị cũng là thấy, phạm vi bách lý liền tìm không ra nhất cái so ta gia nữ nhi còn muốn xuất sắc." Lưu thị trước khoa một phen chính mình lưỡng nữ nhi, gặp na lưỡng phụ nhân mặt thượng lộ ra vẻ xấu hổ, nàng nhẫn tâm trung kích động, bắt đầu nghe ngóng khởi này trong miệng Thẩm thị nương gia đường điệt nhi tới.

Na phụ nhân nhìn qua Bách Hợp bộ dạng, lại nói với nàng mấy câu nói, quả thật đối Bách Hợp ấn tượng không sai, lúc này lại nghe nàng đã mười bảy còn không nói nhà chồng, Đoàn gia gia cảnh cũng là giàu có, chính mình na đường điệt nhi tuy nói thiếu niên đầy hứa hẹn, cũng không lo cưới vợ, khả nếu là có thể cùng Đoàn gia này vị đại nương tử xứng đôi cũng xem như ông trời tác hợp cho, thêm vào nhược nàng đương chân có thể làm mối này việc hôn sự, cũng xem như tích nhất đức, bởi vậy Lưu thị có tâm, này phụ nhân lại là có ý hạ, lưỡng nhân đó là liêu lên, càng liêu lại là càng cảm thấy này sự việc có môn.

"Không giấu ngài nói, ta na điệt nhi văn thái đỉnh đỉnh hảo, Huyện thái gia cũng tằng gặp quá hắn, nói hắn có tài có đức, về sau nếu là có thể tiếp theo khổ đọc, muốn là thiên gia phù hộ, nói không chừng còn có thể trung cử nhân, về sau mưu phần chức quan." Na Thẩm thị trước khoa nhất thông, cuối cùng mới do dự: "Chỉ là ngàn hảo vạn hảo, chỉ có một điểm không hảo. Ta na đường huynh thời trẻ tiền tổ tiên cũng tính gia cảnh giàu có, khả này đó niên sớm gia cảnh sa sút, tình trạng không tốt, chỉ là ta na đường huynh vi nhân chính trực, không chịu được na của phi nghĩa, này vài năm lại chuyên tâm giáo dục ta na đường điệt nhi, niên hoa phí thời gian, trong nhà tiền tài cũng không dày, sợ rằng nếu là so gia sản, cùng Đoàn gia là so không được, nếu là Đoàn đại tẩu có ý, ta liền đi về hỏi hỏi, nếu là Đoàn đại tẩu có tâm muốn đem nữ nhi cao gả, cũng đương ta hôm nay lắm mồm."

Thẩm gia quả thật cùng, tuy rằng không đến không có gì ăn nông nỗi, nhưng này vài năm cũng là dựa vào cầm đồ vật cũ vi sinh.

Chỉ là lúc này người đọc sách địa vị thanh cao, còn nữa Lưu thị cũng rất sợ nữ nhi tái trì hoãn đi xuống về sau gả không được, bởi vậy tuy rằng nghe này phụ nhân nói Thẩm gia gia cảnh bần hàn, nhưng nàng vẫn vui vẻ ra mặt ứng, chỉ nói trước tương thượng nhất tương, nếu là Thẩm gia nhìn thấy trung, nàng chỉ cần nữ nhi quá được hảo, tuyệt không phải na đẳng ngại bần ái phú.

Lưu thị như vậy nể mặt, na Thẩm thị cũng mân khóe miệng cười, liền đáp ứng đi về hỏi hỏi, minh nhi tái tới cấp Lưu thị đáp lời.

Rất sợ như vậy nhất việc hôn nhân tốt bị người khác thưởng trước, Lưu thị cắn răng một cái:

"Na liền làm phiền ngài, hôm nay nhiều mệt nhị vị mang tới như vậy nhất tin tức tốt, không giấu ngài nhị nhân đã nói, ta vi này lưỡng nữ nhi hôn sự, cũng xem như ngao được tóc đô muốn bạch. Nhị vị hôm nay tuyển đông tây, ta cũng không lấy tiền, quyền đương là khổ cực nhị vị thay ta chạy thượng này một chuyến, nếu là sự tình thành, ta nhất định muốn trọng trọng cảm kích." Lưu thị tuy rằng luôn luôn không tính nhiều hào phóng, khả sự tình quan hệ đến lưỡng nữ nhi chung thân, lúc này cũng cắn răng hào phóng nhất hồi. (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ nhất càng ~

Cầu vé tháng, cầu vé tháng, cầu vé tháng.

Các ngươi cho rằng ta hội nói, trọng yếu sự tình nói tam lần sao? Ta sẽ không, ta chỉ nghĩ nói cho các ngươi, ta là học lại cơ mà thôi

Chương và tiết mục lục tranh cầu như ý lang quân (bát)

</script> nếu là Bách Hợp này một lần đương chân có thể gả đi, nhưng chân chính là đi Lưu thị nhất chuyện trong lòng, nàng tiền vẫn lo lắng nếu là Bách Hợp không gả ra được, tái quá hai năm càng vô nhân muốn, đại gả không được, tiểu sợ rằng càng khó gả. Bách Hợp muốn là này nhất hồi thực có thể gả cái tú tài, tốt xấu cùng người đọc sách dính vào biên nhi, cũng có thể rửa sạch một chút Đoàn gia thanh danh, nói không chừng đến lúc đó cấp tiểu nữ nhi đồ cưới ứng phó dày một vài, Đoàn Quế Lan cũng hảo gả.

Như vậy tưởng tượng, Lưu thị thái độ càng là ân cần. Nàng hào phóng tùy ý này lưỡng nữ nhân tuyển chút đông tây, lưỡng nữ nhân lẫn nhau nhìn thoáng qua, cũng quả thật là vui mừng, nhị nhân phân biệt chọn nhất chiếc khăn, lại tuyển nhất mảnh vải, mới tại Lưu thị chờ đợi nhãn thần trung, reo vui rộn rã đi.

Đêm hôm đó Lưu thị nguyên bản còn có chút thấp thỏm không an, ai liệu đệ nhị nhật na phụ nhân quả thật lại tới, nàng mang tới nhất tin tức tốt, nói là này sự việc có môn. Thẩm gia tuy rằng nghe nói quá Đoàn gia lưỡng thư muội sự việc, khả này nữ nhân thu Lưu thị ưu đãi, lại quả thật đối Bách Hợp ấn tượng không sai, bởi vậy quay đầu liền thêm mắm thêm muối tại chính mình na đường tẩu trước mặt nói nhất thông, nói được Thẩm gia nhân cũng có chút động tâm, đáp ứng tìm ngày tốt tới đây nhìn xem.

Được biết như vậy nhất cái tin tức, Lưu thị lại khoét ba mươi văn tiền nhét vào này trong tay Thẩm thị, chỉ nói này hôn sự nhượng nàng tốn nhiều tâm, về sau ưu đãi còn phía sau.

Đem này Thẩm thị nhất tống đi, Lưu thị liền đôi tay tạo thành chữ thập: "A di đà phật, lão thiên phù hộ, ta liền nói này nhân duyên nhất sự việc chính là thiên chú định, na lão thiên gia muốn an bài như thế nào, nguyệt lão chỗ đó cũng sớm đã định hảo. Ta liền nói na hà gia cùng ngươi không thành, chỉ định là đá tam sinh thượng cùng ngươi không duyên, nếu là lúc trước ngạnh xả, dù cho đi đến cùng nhau cũng là không mỹ, bây giờ ngươi xem, càng hảo không phải tới?" Lưu thị này nhất năm nay thấy Bách Hợp Đoàn Quế Lan chính giữa mới lạ tình cảnh. Nàng chỉ phải như vậy nhất song nữ nhi, lưỡng cái vốn đô là từ trong bụng nàng bò đi ra thư muội náo thành bây giờ này cái hình dạng Lưu thị vốn cũng gấp gáp, chính là lúc trước nàng không có sức lực.

Lưu thị tuy trong lòng là sủng Đoàn Quế Lan, nhưng Đoàn Quế Lan đương thời chọc họa là thực thực tại tại sự việc, nàng dù cho chính là tái muốn nhượng Bách Hợp hào phóng một vài, không muốn giận Đoàn Quế Lan cũng thật sự trương không được na cái miệng, này hơn một năm tới Bách Hợp vô nhân hỏi thăm. Lưu thị cũng cảm thấy có chút không dám xem Bách Hợp nhãn tình. Bây giờ hảo vận nhất tới, nàng có thể tính là nở mày nở mặt.

"Về sau ngươi cũng thiếu cùng ngươi muội muội sinh khí, nhiều đại nhân. Còn như con nít. Ngươi thủy chung là cái đương thư thư, lòng dạ nên rộng lớn hơn một chút, không muốn học na tiểu môn tiểu hộ, quang trường vóc dáng. Na lòng dạ càng phát eo hẹp." Nàng huấn lưỡng câu, lại nhếch miệng cười: "Ngươi bản thân hảo hảo biểu hiện. Đến lúc đó nếu là na Thẩm gia nhân nhất tới, ngươi ân cần chút, nói ngọt một chút, đừng tượng tại trước mặt ta dường như. Hoàn cấp ngang ngược miệng, nhân gia lão nương khả không tượng ngươi mẹ ruột như vậy, sẽ không giận ngươi. Quay đầu cấp ngươi cha đốt nén hương. Như vậy hảo sự việc cũng nên nhượng hắn biết biết, cũng hảo nhượng hắn phù hộ ngươi. Này chuyện chung thân có thể thành."

Nàng đôi tay tạo thành chữ thập, nhất mặt thành kính hình dạng, Bách Hợp nhìn Lưu thị, nghĩ đến nguyên chủ đối với này người mẹ phức tạp cảm tình, than thở: "Nương, ta lòng dạ rộng lớn hơn một chút lại là không ngại, ta cũng không thèm để ý Quế Lan có hay không trộn lẫn tiền na hà gia sự việc, ta vẫn để ý, là nương ngươi thủy chung sủng Quế Lan nhiều quá ta. Ta lớn hơn Quế Lan không được vài tuổi, ta cũng là nương thân sinh, khả từ cha quá thế, ta muốn giúp nương giặt quần áo làm cơm lo liệu việc nhà, muốn nghe nương lời nói, mỗi ngày trời chưa sáng liền đứng dậy, bang nương xử lý tiệm vải, Quế Lan cũng bởi vì nhỏ hơn ta ba tuổi, cái gì đô không làm." Này đó lời nói là nguyên chủ giấu ở trong lòng nhiều niên, vẫn nghĩ nói lại không dám nói lời nói, nhược không phải xem Lưu thị quả thật chân tâm thành ý tại vì nàng hôn sự gấp gáp, Bách Hợp là căn bản sẽ không cùng nàng như vậy nói:

"Hà gia chuyện chung thân trộn mất, nương trước giờ cũng không hống quá ta, không hỏi quá trong lòng ta cảm thụ ra sao, chỉ lo lắng ta oán Quế Lan, có lúc ta đô tại đoán ta phải hay không là nương thân sinh."

Bách Hợp một phen lời nói, nói được Lưu thị đô ngu ngơ trụ. Nàng quả thật không nghĩ quá hà gia hôn sự quá hậu, trong lòng Bách Hợp là thế nào nghĩ, nàng vẫn sợ hãi nữ nhi quái nàng, nhất là Bách Hợp mấy năm gần đây cùng nàng càng lúc càng mới lạ, tuy rằng vẫn là dịu ngoan nghe lời, khả bình thường nói với Lưu thị lời nói cũng không nhiều, Lưu thị tổng cảm thấy này nữ nhi càng ly càng xa, không tượng tiểu nữ nhi, hư đốn là hư đốn chút, khả chí ít nhượng nàng cảm thấy Đoàn Quế Lan là cần nàng.

Lúc này Bách Hợp tiếng nói vừa dứt, Lưu thị đôi mắt đỏ bừng, nước mắt một chút liền đem hốc mắt mê, nàng xoay người cầm khăn đi lau:

"Ai nói không phải thân sinh? Nhược không phải thân sinh, ta làm cái gì vi ngươi hôn sự từ sáng đến tối ăn không vô ngủ không được? Ta chỉ phải..."

"Thư thư là quái ta?" Lưu thị lời nói còn chưa nói xong, Đoàn Quế Lan đã nổi giận đùng đùng đạp vào trong nhà, nàng không biết hôm nay đi chỗ nào điên, nhất cái khay tròn dường như mặt chạy được đỏ ửng, màu da bởi vì hàng năm tại ngoại chạy hiện ra một loại khỏe mạnh tiểu mạch sắc, dáng người cũng không thon thả, trái lại có vẻ cực kỳ mạnh khỏe, nhưng mười lăm tuổi thiếu nữ trên người tự có một loại hoạt bát khả ái khí chất ở đây, bởi vậy dù cho ướt át tóc, nhưng lại cũng không có vẻ chọc nhân chán ghét, trái lại sung mãn sinh cơ sức sống bộ dáng.

"Là quái ta không có ở trong nhà giặt quần áo làm cơm, không có bang nương xử lý tiệm vải, thư thư là cảm thấy ta chiếm ngươi tiện nghi, ăn ngươi uống ngươi phải hay không?" Đoàn Quế Lan khuôn mặt sung huyết đỏ bừng, nước mắt ở trong hốc mắt lởn vởn: "Hà gia sự ngươi mặt ngoài nói không quái ta, khả trong lòng vẫn là quái, bằng không hơn một năm không nói chuyện với ta? Ta biết ta sai, nương đánh cũng đánh, mắng cũng mắng, chẳng lẽ thư thư cảm thấy nương muốn nhất đao chém chết ta, vi ngươi báo phục ngươi mới vui vẻ khoái lạc phải hay không?" Nàng cắn môi, oán hận chen chân vào đá một chút cái bàn, na ngón chân va chạm ở trên chân bàn, hiển nhiên là va chạm đau, nàng hít hít lỗ mũi: "Ta đô đã đi thỉnh quá tội, nhân gia không nghĩ thú ngươi, mắc mớ gì tới ta? Nếu không là ta hôm nay sớm chút trở về, sợ rằng nghe không được này đó dễ nghe!"

"Quế Lan!" Lưu thị nghe này lời nói, có chút chân tay luống cuống xem tiểu nữ nhi nhất mắt, chiêu hô nàng một tiếng, khả Lưu thị không nói chuyện còn hảo, nhất nói Đoàn Quế Lan na nước mắt tượng là đoạn tuyến châu tử dường như:

"Gọi ta làm gì? Dù sao ta tại trong nhà này chính là không nhân đau! Ngươi bộ dạng xinh xắn, nhân gia đô khen ngươi tri thư đạt lễ, ta mọi thứ làm không hảo, ngươi liền xem ta không thuận mắt đúng không? Ngươi hiện tại quái ta, ngươi thế nào không nghĩ nghĩ mấy năm trước ngươi hại ta sự? Ta chân đô bị ngươi hại thành này cái bộ dáng, ngươi còn muốn ta như thế nào?"

"Ngươi chân thế nào kêu ta hại thành này cái bộ dáng? Lúc trước bó chân lúc, khả không phải ta cấp ngươi bọc, là nương cảm thấy bọc chân nữ hài nhi gia tài năng thảo phu quân thích, mới tìm nhân tới bó chân, ta đương thời muốn giúp nương làm sự việc, bọc chân thế nào làm? Ta đương thời nói không bọc, nếu là muốn bọc liền cấp ngươi bọc, nếu như ngươi muốn là không nghĩ bọc, ngươi cũng có thể nói với nương không bọc, càng huống chi nếu như bọc chân hậu ngươi không muốn bốn phía chạy loạn, na chân cũng chưa chắc hội hư hỏng, lại thế nào có thể trách được ta?" Bách Hợp cười lạnh hai tiếng, Đoàn Quế Lan đương nhật bọc chân còn không an phận, không mấy thiên hạ lại chạy lại nhảy, chân sau phát viêm thũng biến hình, khả cùng nàng nửa điểm nhi quan hệ đô không có.

Tuy nói chính mình đề cập qua kiến nghị, nhưng Lưu thị nghe hay không nàng lại nửa điểm nhi làm không được chủ, nhược không phải lúc trước Lưu thị không nỡ bỏ na thỉnh ngô bà tử bó chân mấy chục văn tiền, cũng chưa chắc liền nhất định phải cấp nàng quấn, muốn là Đoàn Quế Lan sau chính mình an phận một vài, không muốn đều muốn chạy ra ngoài, hảo hảo dưỡng cũng không đến mức giống như hiện tại, phía sau nàng lại là quái thượng chính mình.

Nghe Bách Hợp phản bác, Đoàn Quế Lan hốc mắt đô trừng lớn, khí được toàn thân run run, chỉ Bách Hợp liền thét chói tai: "Ngươi tái nói nhất hồi!" Nàng từ nhỏ thích múa đao lộng kiếm, học na bé trai phương pháp, tính cách điêu ngoa cũng Lưu thị ăn nàng này một bộ, nhược luận miệng lưỡi nàng chưa chắc là Bách Hợp đối thủ, lúc này bị Bách Hợp nói được há mồm không được, vừa nóng vừa giận hạ quả đấm đô nắm lên.

Lưu thị gặp này lưỡng thư muội ngày thường gặp mặt không nói chuyện cũng thì thôi, hiện tại nhất gặp mặt nói lời nói liền bắt đầu sảo, trong lòng nàng đã tâm đau trên chân Đoàn Quế Lan lưu lại vết tích, lại xem ngày thường luôn luôn hung hãn đanh đá tiểu nữ nhi khóc thành này cái con mèo hoa dường như hình dạng, vội vàng liền nhìn Bách Hợp:

"Hảo hảo, đô ít nói mấy câu, Bách Hợp, ngươi là m thư thư, liền ít nói mấy câu, nhượng nhượng ngươi muội muội, ngươi muội muội niên kỷ tiểu, từ nhỏ lại mất cha, quái đáng thương."

Lại tới! Đoàn Bách Hợp cũng là niên kỷ tiểu mất cha, thế nào Lưu thị liền không nói chính mình đáng thương? Trước giờ đô là nói Đoàn Quế Lan niên kỷ tiểu, lại đáng thương, nhượng nguyên chủ nhượng nàng, vừa mới vốn xem Lưu thị quả thật già nua phóng nhiều, cho nên nói với nàng na mấy câu, toàn đương là bạch phí công phu, giảng nửa ngày, Lưu thị dự đoán là căn bản không có nghe được, Bách Hợp lúc này cũng lười phải tái cùng Lưu thị nhiều nói, đứng dậy liền đi, Lưu thị có chút lúng túng xem nàng ly khai, phía sau Đoàn Quế Lan còn tại lại sảo lại khóc, nàng còn tại hống.

Thời gian nhất hoảng liền đến lúc trước na Thẩm thị cùng Lưu thị ước hảo cùng Thẩm Đằng Văn mẫu thân thời gian gặp mặt, lần trước hà gia thái thái tới đây nhìn nhau Bách Hợp lúc bởi vì Đoàn Quế Lan quậy chuyện nhi, tối hậu khiến cho hôn sự sống chết mặc bây, này nhất hồi Lưu thị bị thiệt thòi, cũng học ngoan chút. Nàng dù cho tâm đau tiểu nữ nhi, khả cũng thực sợ hãi này nhất hồi tiểu nữ nhi tái quậy tưng lên đem Bách Hợp hôn sự cấp trộn thất bại, bởi vậy đề một ngày trước liền thỉnh nhân trở về lấy giáo Đoàn Quế Lan quy củ danh nghĩa, khóa nàng tại hậu viện trung, lại nghĩ đến Đoàn Quế Lan na dã tiểu tử bình thường tính cách, sáng sớm thừa dịp Bách Hợp làm cơm công phu, tha thiết dặn dò Đoàn Quế Lan:

"Này hồi khả không hưng tái hồ nháo, này Thẩm gia vô luận là thanh danh địa vị, đều là ngươi thư thư lương phối, nếu là tái trộn mất, ngươi thư thư bây giờ đô đã mười bảy, về sau thanh danh hư hỏng, khả tái khó gả được ra đi, nương ngày thường thiên vị ngươi, ngươi thư thư trong lòng cũng là biết, ngươi xem nương khi nào đối ngươi sai? Ngươi này nha đầu này hồi ngoan một vài, quay đầu muốn cái gì, nương đô hảo hảo bồi thường ngươi, thành không?"

Đoàn Quế Lan nghe Lưu thị này lời nói, trong lòng cũng không thư thái: "Nói cái gì không quái ta, không phải là phòng ta? Nương luôn miệng liến thoắng nói sủng ta, kết quả là vẫn là thích thư thư, ta đô mười lăm, nương từ sáng đến tối chỉ lo lắng thư thư hôn sự, cũng không nghĩ quá ta!" (chưa hết còn tiếp)

ps: Đệ canh hai...

Có vé tháng tiểu đồng bọn nhóm, ôm chặt ta...

----------oOo----------

Danh sách chương: