bia đỡ đạn tiến công chiếm đóng 42

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (ngũ)

</script> Bách Hợp nói vừa xong, na đầu Nhạc phụ thanh âm liền vang lên: "Liên ba ba thanh âm đô nghe không đi ra!"

Lần trước Chu Trạm tuy rằng tới cấp Bách Hợp mang lời nói, Bách Hợp sau lại là gọi điện thoại về nhà, khả đương thời điện thoại cũng không có đả thông, có lẽ phụ mẫu hẳn là ra môn nhi. Bắt đầu Nhạc phụ còn băng nghiêm phụ diện, không nghĩ gọi điện thoại tới đây, khả thời gian một lúc lâu liền chống không nổi, nữ nhi chưa từng có ly khai bên cạnh bọn hắn như vậy lâu quá, lại là thực nghĩ, gọi điện thoại tới đây nghe nữ nhi thanh âm, Nhạc phụ tuy rằng ngữ khí vẫn là nghiêm túc, khả ngữ khí lý lại lộ ra mấy phân cao hứng tới: "Ăn cơm chưa?"

"Ba ba." Bách Hợp trước kêu một tiếng, na đầu Nhạc phụ ứng một tiếng: "Lúc này điểm, còn không đi ăn cơm, ngốc ở trong ký túc xá làm cái gì?"

"Chính chuẩn bị muốn đi, liền nghe ngài gọi điện thoại tới." Bách Hợp khôn khéo đáp nhất câu, Nhạc phụ ứng một tiếng, lại nói tiếp: "Tiền đủ hoa không?"

"Đủ." Nhạc phụ nghe nàng như vậy nhất nói, trầm mặc hảo một hồi, mới dặn dò nàng muốn hảo hảo đọc sách, không muốn đem tâm tư dùng ở chỗ khác, tục tục cằn nhằn niệm nửa ngày, Nhạc phụ mới tượng là trong lúc lơ đãng nhắc tới: "A Trạm cũng tại trường học, nếu như có cái gì muốn giúp đỡ địa phương, ngươi Chu bá bá nói, nhượng hắn giúp đỡ chính là."

Nội dung vở kịch hậu Nhạc phụ đã rất thiếu tái dùng như vậy ngữ khí hòa nguyên chủ nói chuyện, thậm chí về sau Nhạc phụ căn bản không nguyện ý phản ứng nữ nhi, có lúc Nhạc Bách Hợp chính là kêu hắn, hắn cũng ra vẻ không nghe, trên sự thực Nhạc Bách Hợp đối với điểm này không phải không có tiếc nuối. Nàng biết Nhạc phụ là oán nàng không thức hảo, Nhạc phụ vốn là rất hi vọng nàng cùng Chu Trạm có thể thành tựu nhất đối, tối hậu lưỡng nhân vốn đô đã kết giao, rồi lại chia tay, hơn nữa là lấy như thế nguyên nhân chia tay, trong lòng Nhạc phụ kỳ thật là có chút không ngẩng đầu được lên lại sinh khí.

Nhưng Bách Hợp hiện tại cũng không chuẩn bị tái cùng Chu Trạm phát triển trở thành tình lữ. Nghe Nhạc phụ như vậy nhất nói, nàng liền mở miệng: "Cũng không cái gì muốn giúp đỡ, tái nói chúng ta đô không phải bạn học cùng lớp, lão đi tìm hắn cũng không quá hảo."

"Có cái gì không hảo?" Nhạc phụ nghe này lời nói, liền đại thanh nói: "Các ngươi từ nhỏ chơi tới lớn, A Trạm vẫn liền chiếu cố ngươi, tiểu lúc ngươi Chu bá bá còn nói muốn ngươi đương Chu gia nhi tức ni. A Trạm tiểu lúc luôn tức phụ con dâu kêu ngươi. Ngươi quên?"

Bách Hợp cau mày: "Đây đều là trước kia sự, trước kia ta niên kỷ còn tiểu, không hiểu chuyện."

"Cái gì niên kỷ tiểu..." Nhạc phụ nghe này lời nói trong lòng liền có chút không khoái."Ngươi Chu bá bá trước kia đối ngươi không sai..." Nói được hảo tượng là Chu phụ trước kia đối Nhạc Bách Hợp không sai, Nhạc Bách Hợp liền chỉ có gả đến Chu gia báo ân bình thường. Nhạc phụ đối với hi vọng nữ nhi có thể ở cùng với Chu Trạm tâm tư căn bản không có muốn che giấu, Bách Hợp không đợi hắn nói hoàn: "Ba ngươi trước kia đối Chu Trạm cũng không sai a."

Nhạc phụ nghe nàng tranh luận, trong lòng có chút không khoái. Nói thầm lưỡng câu tiểu nha đầu lớn lên nội tâm nhiều không nghe lời, điện thoại mới bị nhạc mẫu đoạt lấy đi.

Điện thoại lý nhạc mẫu dặn dò Bách Hợp nếu là không đủ tiền hoa gọi điện thoại về nhà. Lại nói muốn nhượng nàng hảo hảo học tập, nói nhất đại thông, này đầu nhạc mẫu điện thoại còn không quải, ký túc xá lý Mễ Tương Đình đã không bình tĩnh liêu vài thứ rèm. Nàng một hồi ngẩng đầu tới đây xem bên này nhất mắt, biểu tình có chút không bình tĩnh, trong tay cầm lớp Anh ngữ bản. Tuy rằng không có nói chuyện, hiển nhiên là tại quái Bách Hợp gọi điện thoại thời gian quá dài quấy rầy đến nàng.

Gặp Bách Hợp vẫn tại nói chuyện. Trong lòng Mễ Tương Đình bất mãn, cố ý đại thanh niệm lên tiếng Anh từ đơn tới, đầu bên kia điện thoại nhạc mẫu cách microphone cũng nghe Mễ Tương Đình thanh âm, nhanh chóng liền nói: "Hảo hảo, ngươi khoái đi ăn cơm, có rảnh liền gọi điện thoại trở về."

Đáp ứng một tiếng, cúp điện thoại, Bách Hợp nghĩ đến vài ngày thời gian không có dạo phố, bởi vậy hộp đựng cơm cũng không mang, chính muốn ra môn, chuông điện thoại liền lại vang lên.

"Xuy." Trong miệng Mễ Tương Đình phát ra không bình tĩnh thanh âm, đem sách vở nhất khấu, đại thanh liền nói: "Có phiền hay không!"

"Ngươi muốn là ngại phiền, ngươi cũng có thể ra đi, ký túc xá lý là nghỉ ngơi công cộng địa phương, muốn học tập có thể đi phòng học." Bách Hợp nhìn nàng một cái, đem điện thoại lại tiếp lên, này một lần là Chu Trạm đánh tới.

"Nhạc Bách Hợp, ngươi ăn cơm không có, buổi tối chúng ta ở bên ngoài ăn đi, cũng có thể chuyển chuyển. Mới tới đế đô nhất tháng, sợ rằng ngươi đối này địa phương cũng là không quen thuộc, Nhạc thúc thúc giao đãi ta muốn chiếu cố ngươi một điểm." Chu Trạm hai ngày trước tới nhìn qua Bách Hợp hậu, trở về trong lòng liền vẫn quan tâm, thượng cao trung hậu, nhất trung tuy rằng là trọng điểm cao trung, khả quy định không hứa luyến ái liền cũng không có trung học sơ cấp lúc như thế nghiêm.

Đồng ký túc xá nam sinh đô tại nói năm thứ nhất tân sinh trung xinh đẹp học sinh nữ có na chút, Nhạc Bách Hợp bộ dạng hảo, khó tránh lại luôn là bị nhấc lên. Sự thật thượng Nhạc Bách Hợp xinh đẹp Chu Trạm luôn biết, trước kia cũng tổng nghe nhân nói, khả trung học sơ cấp lúc sư trưởng quản được giảo nghiêm, nam nữ sinh chính giữa nếu là thân cận một vài, sau lưng các bạn học cũng là muốn cười nhạo. Càng đừng nói Chu Trạm tiểu lúc tổng cùng Nhạc Bách Hợp ngoạn quá gia gia trò chơi, tiểu lúc không hiểu chuyện, lớn lên liền sợ hãi bị cùng tuổi nam sinh cười nhạo, trung học sơ cấp tam niên vẫn cùng Nhạc Bách Hợp thập phân không thân.

Lúc ấy hắn cũng không trọ ở trường, không tượng lúc này, nghe đến trong túc xá có nhân khích lệ Nhạc Bách Hợp lúc, trong lòng của Chu Trạm luôn sinh ra nhất cổ vi diệu cảm giác tới, nghĩ đến này đó nam sinh miệng lý đàm luận Nhạc Bách Hợp cùng chính mình đã từng như vậy thân cận quá, trong lòng nhất cổ đắc ý cùng tự hào liền miễn không được nảy lên tới.

Lần trước cùng Nhạc Bách Hợp gặp mặt hậu, ký túc xá lý hảo nhiều nhân đô tại hướng hắn nghe ngóng Nhạc Bách Hợp sự việc, ký túc xá lý huynh đệ nhóm hâm mộ ghen tị nhãn thần, tái nghĩ đến tiểu lúc song phương phụ mẫu ngoạn tựa cười đối thoại, lại cộng thêm bây giờ cao trung hậu lão sư đối với luyến ái quản được cũng không giống như trước kia nghiêm khắc, trong lòng chính Chu Trạm cũng tổng nghĩ đến lần trước cầm Bách Hợp cánh tay lúc cảm giác, nhẫn vài thiên, vốn là muốn đợi Bách Hợp chủ động tới tìm hắn, lại không nghĩ đến Bách Hợp căn bản không có cấp hắn gọi điện thoại, ngược lại là chính hắn nhẫn không được, gọi điện thoại tới đây ước Bách Hợp ăn cơm, thuận tiện ra đi dạo dạo.

Bách Hợp cũng không nghĩ cùng hắn tái có cái gì ngoài định mức phát triển, bởi vậy tự nhiên liền cự tuyệt. Điện thoại lý trong thanh âm Chu Trạm ẩn tàng không được thất lạc, nhưng này niên kỷ thiếu niên còn không có da mặt dày đến hội chết mài ngạnh quấn.

Này nhất hồi nhiệm vụ nguyên chủ không có cái gì đại tâm nguyện, duy nhất yêu thích chính là mua đông tây, trang điểm cho mình được xinh xinh đẹp đẹp. Nàng trang điểm không phải vi muốn câu dẫn đến ai chú ý, thuần túy là như vậy làm có thể sử chính nàng cảm giác đến càng thêm khoái trá, Bách Hợp nghĩ nghĩ, vẫn là sủy ví tiền ra môn, lúc này sắc trời còn sớm, nàng tìm quán cơm nhỏ trước điểm một phần cơm chiên lấp đầy bụng, mới bắt đầu bốn phía dạo lên.

Chung quanh cửa hàng không thiếu, hôm nay thứ sáu buổi tối, trường học đại cửa mở, lờ mờ có thể thấy chung quanh không thiếu nhất trung đồng học hoặc quần tam tụ ngũ tay cặp tay ở chung quanh dạo. Trường học chung quanh có không thiếu cửa hàng, trong đó nữ sinh thích tiểu tiệm trang sức tử cùng tiệm quần áo rất nhiều, theo Bách Hợp nhận thấy, nguyên chủ tuy rằng thích mua đông tây, nhưng lại cũng không có cái gì kế hoạch, nàng lúc đầu lúc làm công tránh tới tiền đại đa số mua bao cùng tiểu trang sức đẳng căn bản không dùng được, mua hậu tuy rằng có thể sảng khoái nhất thời, nhưng đại đa số sau đô bị nàng khóa vào trong ngăn tủ, căn bản không cái gì tác dụng.

Bên cạnh một gian y phục điếm lý xe hoa thượng vài cái nữ đồng học tại na nhi phiên phiên lượm lượm, thượng đầu bãi không thiếu đánh gãy xử lý xiêm y, nhất kiện năm mươi đồng tiền, vài cái nữ đồng học tìm kiếm xinh đẹp kiểu dáng váy hòa xiêm y, trong đó nhất kiện bạch sắc cây đay tính chất áo bị nhân ném đến một bên. Này bộ quần áo hình thức quá đơn giản, lại thập phân rộng thùng thình, thêm vào là bạch sắc, mò nhân nhiều, na thượng khó lúc đầu miễn lưu lại một vài dấu tay tới, nhìn qua có chút bẩn, không quá thụ nhân xem trọng, vài người cầm lên đô choáng để xuống, nữ lão bản ngồi đến một bên, thấy như vậy tình cảnh, có chút không đường chọn lựa: "Này cái áo trên ta xử lý, ai muốn 30 liền mang đi."

Này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, na mấy nữ sinh biểu tình có chút do dự, nhưng cuối cùng vẫn là lắc lắc đầu, lại là Bách Hợp nghe này lời nói, không chút nghĩ ngợi liền khoét ra 30 khối đem này cái áo trên mua hạ tới.

Nàng tằng lúc trước tiến vào nhiệm vụ lúc học quá thêu thùa, hội thêu thùa, này kiện bạch sắc áo nàng có thể làm cái đơn giản thay đổi, mua chút kim chỉ đến lúc đó tại vạt áo cùng với cổ tay áo vị trí thêu thượng đơn giản đồ án, có thể sử này kiện đơn giản xiêm y biến được không đơn giản.

Mua sợi tơ hồi ký túc xá lúc, Mễ Tương Đình đã không tại, lúc này điểm không phải đi phòng học phải là ra đi du ngoạn, Bách Hợp tắm rửa mới đi phòng học lý, tối thứ sáu phòng học lý nhân cũng không nhiều, khá nhiều đồng học tốp năm tốp ba ngồi cùng một chỗ chính nói chuyện, ra ngoài dự liệu của nàng, là trên vị trí vốn của nàng, Phù Doanh cũng ở đây.

Hắn cầm quyển sách tại xem, tóc vừa mới tẩy quá, cũng không có toàn làm. Hắn xuyên miêu tả màu lục thuần bông vải ô vuông áo sơ mi, cổ áo cũng không có toàn khấu lên, lộ ra tinh trí xương quai xanh, na áo có vẻ hắn làn da dị thường bạch. Người khác mặc vào tới có vẻ phổ thông áo, mặc ở trên người hắn chính là nói không nên lời hảo xem, hắn bối dựa vào ở trên cái bàn phía sau, Bách Hợp tới đây lúc, hắn không có chuyển đầu, nhưng ánh mắt lại xem tới đây.

Bách Hợp xung hắn gật đầu mỉm cười, nhất mắt liền thấy trên tay hắn cầm thư, thượng đầu tả: 'Cuồng vọng lang quân truy thê ký' mấy con chữ, hắn còn không có chút nào muốn ẩn tàng ý tứ, xung Bách Hợp khẽ gật đầu tính đánh quá chiêu hô, lại dừng mắt đến trên sách. Na khớp xương phân minh ngón tay thỉnh thoảng lật một cái trang sách, Bách Hợp ngồi tại bên cạnh hắn, nhãn tình thoáng nhìn liền vừa lúc thấy hắn tân mở ra trang sách tả: Dạ Mị Quân duỗi tay vén lên Tử Tô Nhi xiêm y, xiêm y hạ na da thịt tựa mới lột vỏ trứng gà dường như, Tử Tô Nhi một bên thở gấp, một bên gọi không muốn, dẫn được Dạ Mị Quân biểu tình càng thêm tà tứ.

Phía sau còn có vài đoạn về thịt cùng dục miêu tả, này phân minh chính là nhất bản tiểu thịt thư. Phù Doanh tựa là phát hiện Bách Hợp nhìn lén, bị nhân bắt đến chính mình tại xem tiểu thuyết cũng không có một chút ngại ngùng, trái lại thẳng thắn vô tư đem thư bày lên bàn, thỉnh mời nàng: "Muốn xem sao?"

"... Không cần." Bách Hợp lắc lắc đầu, cố gắng tỉnh táo cự tuyệt: "Này chủng ngôn tình tiểu thuyết trường học bên ngoài hảo nhiều, nhất khối nhất bản tô nhất thiên." (chưa hết còn tiếp.)

ps: Đệ nhất càng...

Trước truyền canh ba, đệ canh bốn muộn một điểm, ta muốn hộc máu...

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (lục)

</script> trường học lý có được khổng lồ ngôn tình tiểu thuyết thuê sách thị trường, trường học chung quanh biên thuê sách điếm là tối đa, khá nhiều này niên kỷ nữ sinh chính là ở vào ái huyễn tưởng thời khắc, một lần đô có thể ôm hảo đại nhất đống hồi ký túc xá. Nội dung vở kịch trung Mễ Tương Đình đến cao nhất học kỳ sau điên cuồng mê luyến thượng như vậy tiểu thuyết, một lần tô cái thập tới bản ôm trở về ký túc xá, còn tằng cùng Nhạc Bách Hợp mãnh liệt tiến cử quá, đáng tiếc Nhạc Bách Hợp ái mua đông tây càng lớn hơn xem này cái đông tây, không có thế nào nghiện bãi.

Nàng vốn như vậy nói là vi tỏ rõ chính mình không cần cùng Phù Doanh cùng chung, chính mình nếu như là muốn xem có thể ở bên ngoài trường học đi tô, ai liệu Phù Doanh nhất nghe nàng như vậy nói, lông mày liền nhíu lại: "Một đồng tiền?" Trên sách của hắn còn tả yết giá 58, nhìn qua thư vẫn là tân, tân thư mực in hương vị đô còn có thể nghe được đến.

Bách Hợp gật đầu, chính muốn mở ra bàn học ra chính mình sách vở, Phù Doanh đột nhiên duỗi tay đem nàng cổ tay bắt lấy, hắn ngón tay mảnh mai lạnh buốt, đụng tới Bách Hợp cổ tay lúc, nhất cổ như giật điện khinh ma cảm cùng quen thuộc cảm truyền tới, nàng cũng không bài xích cùng Phù Doanh đụng chạm đến lúc đó cảm giác, Bách Hợp thân thể phản ứng so đầu óc còn khoái, vô ý thức liền đem hắn phản thủ bắt lấy.

Lưỡng nhân thủ cầm chắc cùng một chỗ, cũng không có không hỉ đệ nhất thời gian vứt người đi, Phù Doanh bản năng bắt nàng được càng khẩn, Bách Hợp ngửa đầu nhìn chòng chọc hắn xem. Dung mạo hình tượng Phù Doanh cùng Lý Diên Tỉ cũng không có một chút giống nhau, khả na chủng giữa lông mày lãnh lãnh đạm đạm cảm giác lại rất tượng, nàng đối với Phù Doanh đụng chạm cũng không có bất kỳ phản cảm, trái lại vô ý thức dời ghế ly hắn ngồi được càng gần chút.

Còn không mở miệng nói chuyện, phòng học ngoại liền có nhân gọi lên: "Tiểu nhạc, ngươi đi ra một chút."

Thanh âm rất quen thuộc, nghe lên tượng là Chu Trạm, càng huống chi nhạc này cái họ tuy rằng không xem như đặc biệt khó gặp, chính là lớp học họ nhạc nhân hoặc là danh tự trung mang nhạc chữ lại cũng không nhiều, Bách Hợp chuyển đầu đi xem. Chu Trạm lúc này đứng ở ngoài phòng học, sắc mặt có chút khó coi, phảng phất nhất cái bắt gian trượng phu vậy, nhượng nàng ra đi một chút.

Nàng để tay Phù Doanh mở, Phù Doanh lại là cũng không có phóng, trái lại đầu ngón tay tại trên mu bàn tay nàng vuốt ve hai cái, gặp Bách Hợp đứng lên mới thả tay nàng ra. Lúc này cũng không xem tiểu thuyết. Đem thư chụp lên bàn, đôi tay ôm ngực ánh mắt nhìn chòng chọc nàng xem.

Bách Hợp bị hắn xem được da đầu có chút run lên, ra phòng học còn cảm giác đến hắn ánh mắt lạc tại trên lưng mình. Nàng đứng đến vách tường hậu tránh đi Phù Doanh ánh mắt, Chu Trạm mới oán hận liếc vào trong phòng học, biểu tình có chút nghiêm khắc:

"Ngươi thế nào theo hắn ngồi?" Chu Trạm tự nhiên cũng biết Phù Doanh, liền hảo tượng Nhạc Bách Hợp tại năm thứ nhất cấp 3 trung lấy mỹ mạo mà nổi tiếng giảo cao. Trường học lý Phù Doanh thanh danh cũng không tiểu, hắn cũng là biết. Hắn không nhớ kỹ Nhạc Bách Hợp vốn là cùng ai ngồi. Nhưng tuyệt đối không phải theo Phù Doanh ngồi, bởi vì Phù Doanh thanh danh đại, nếu như là lưỡng nhân cùng nhau ngồi, hắn khẳng định là có ấn tượng.

Thượng nhất hồi tới đây lúc hắn còn nhớ kỹ bên cạnh Nhạc Bách Hợp ngồi không phải Phù Doanh. Này nhất trở về lúc lưỡng nhân ngồi đến cùng nhau không nói, hoàn thủ đô vãn thượng. Trong lòng của Chu Trạm có chút không thư thái, liền cảnh cáo:

"Ngươi mới thượng cao nhất bao lâu thời gian. Đối người khác gồm không hiểu rõ, không muốn dễ dàng mắc bẫy của người khác." Hắn cùng Nhạc Bách Hợp nhận thức như vậy nhiều niên thời gian. Trừ hai nhỏ vô tư lúc tằng kéo qua tay ở ngoài, lớn lên liền rốt cuộc không có chạm qua tay, lần trước kéo nàng cánh tay vẫn là lưỡng nhân từ trung học sơ cấp hậu đến hiện tại trong vài năm nay, tối thân cận nhất hồi.

Nghĩ đến chính mình còn không cùng Nhạc Bách Hợp kéo qua tay, nhất chuyển đầu người khác liền kéo đến, trong lòng Chu Trạm không thư thái, hảo tượng chính mình lãnh địa bị nhân xâm chiếm bình thường: "Này người ta biết, nghe nói xuất thân rất hảo, nói không chừng là công tử nhà giàu dường như, ngươi không muốn bị nhân lừa."

Bách Hợp không nghĩ cùng hắn liêu này cái, chuyển cái đề tài: "Có sự sao?"

"Ta là vì tốt cho ngươi, chúng ta là như thế nào xuất thân nhân gia, chính ngươi muốn lòng đã tính trước chính là." Nội dung vở kịch lý Nhạc Bách Hợp tối không thích chính là nghe Chu Trạm như vậy nói, hắn lúc ấy tại biết Nhạc Bách Hợp thích mua đông tây hậu, không chỉ một lần như vậy nói với nàng quá, nói lưỡng nhân chỉ là phổ thông gia cảnh xuất thân, nàng như vậy hư vinh hám của, không có ai là nuôi nổi nàng như vậy cô nương.

Chỉ là lúc ấy lưỡng nhân đã cùng một chỗ, Chu Trạm như vậy nói với Nhạc Bách Hợp cũng tính, lúc này lưỡng nhân lại còn không có kết giao.

"Chúng ta là như thế nào xuất thân nhân gia? Ta ba cũng không phải tên trộm tiểu mò, ta gia lại không thể trông thấy nhân, ta có cái gì sổ?" Trước kia Nhạc Bách Hợp tính cách khôn khéo hướng nội, không quá nói nhiều, Chu Trạm nói cái gì nàng liền nghe, trung học sơ cấp lúc Chu Trạm không thân nàng, nàng cũng không đi phiền nhân, thật sự là rất khôn khéo, đây là Bách Hợp lần đầu tiên đỉnh hắn, Chu Trạm khuôn mặt sung huyết đỏ bừng, có chút không biết phải làm sao.

"Ngươi đừng sinh khí,"hắn có chút chân tay luống cuống bộ dáng, muốn hống nàng, lại hảo tượng không biết thế nào mở miệng, tối hậu chỉ phải cứng đầu nói: "Ta không phải na cái ý tứ, ta chỉ là sợ hãi ngươi bị lừa, Nhạc thúc thúc nhượng ta hảo hảo chiếu cố ngươi, tái nói, tái nói hiện tại là lấy học nghiệp vi trọng, không phải nhượng ngươi đàm luyến ái..."

Chu Trạm nói xong lời này, xem Bách Hợp cũng không xuất thanh, không miễn cảm thấy có chút nhụt chí, cúi đầu ủ rũ: "Thôi, ta đi về trước." Thiếu niên thấp cúi thấp đầu, nói muốn đi, mũi chân lại ở trên mặt đất nhất đá nhất đá, hiển nhiên là đang chờ Bách Hợp mở miệng nhượng hắn lưu lại.

"Na ngươi đi về trước đi." Bách Hợp này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Chu Trạm liền dời ánh mắt đi xem nàng, cặp mắt lý tràn đầy thất vọng, chính đổ khí xoay người muốn đi, quay đầu lại gặp Bách Hợp nhất phó muốn tiến phòng học bộ dáng, hắn nhẫn không được lại mở miệng: "Ngày mai thứ bảy, không cần vào học, đội bóng rổ lý có huấn luyện, ngươi muốn tới xem sao?"

Trường học lý cũng không đề xướng học sinh nhóm chỉ chết học tập, mà xem nhẹ khác. Nhất trung phỏng theo nước ngoài giáo dục hình thức, tổ chức đủ loại đủ kiểu đoàn thể xã hội, do học sinh nhóm chính mình chủ đạo, trường học hàng năm hội bát nhất định kinh phí đến đoàn thể xã hội trung, nếu là nỗ lực tham gia đoàn thể xã hội, thành tích ưu tú cũng hội đem này đó kế vi tích phân, về sau tính tiến thi vào trường đại học thành tích lý.

Lúc trước Chu Trạm thành tích tuy hảo, khả nếu là muốn tiến đế đô nhất trung vẫn là sai mấy phân, chính là bởi vì hắn am hiểu bóng rổ, gia sở trường phân mới bị triệu tiến trường học.

Hắn nhân bộ dạng tuấn, bóng rổ lại đánh được hảo, bình thường các nữ sinh thấy hắn chơi bóng rổ lúc, phần lớn đô hội vỗ tay thét chói tai. Chu Trạm nghĩ đến trước kia Nhạc Bách Hợp hảo tượng còn không thế nào nhìn qua chính mình chơi bóng rổ, lúc này xem nàng đối chính mình cũng không nhiệt tình bộ dáng, trong lòng mạc danh cảm thấy ngạnh cực kỳ, mở miệng thỉnh mời nàng tới xem chính mình chơi bóng rổ, gặp nàng không nói chuyện, lại có chút tâm hoảng: "Ngày mai lại không cần vào học, chúng ta tốt xấu cũng là cùng nhau lớn lên, ngươi sẽ không liên này cái diện tử cũng không cấp ta đi?"

Lưỡng nhân quả thật là cùng nhau lớn lên, càng huống chi lúc này lại không có nội dung vở kịch trung sau nhị nhân huyên náo không thể kết thúc tình huống, tại Nhạc Bách Hợp cùng Chu Trạm không có chia tay lúc, Chu Trạm phụ mẫu đối nguyên chủ quả thật không sai. Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp gật đầu. Đuổi đi Chu Trạm, trở lại phòng học lúc Phù Doanh đã không gặp, hắn na quyển tiểu thuyết vẫn còn ở trên bàn, Bách Hợp cầm lớp sổ học đi ra xem lúc, ánh mắt không tự chủ được lạc tại trên quyển tiểu thuyết này, nghĩ đến tiền cùng Phù Doanh tay đụng tới lúc cảm giác, nghĩ đến Lý Diên Tỉ, tối hậu vẫn là ma xui quỷ khiến đem này quyển tiểu thuyết cầm lên, thuận tay phiên phiên.

Chu Trạm bóng rổ huấn luyện là tại xế chiều, buổi sáng thời gian Bách Hợp rời giường trước dùng phác họa bút ở trên quần áo họa hảo hoa dạng. Này khoản bông vải ma xiêm y mềm mại thư thái, nhan sắc lại thiển, kiểu dáng đơn giản, rất giản tiện sửa thành hơi cổ phong hương vị hưu nhàn kiểu dáng xiêm y, nàng tại vạt áo hai bên cùng với cổ tay áo đô họa hoa dạng, lại so sánh chính mình thân hình đại khái sửa một chút xiêm y kiểu dáng, này mới xứng tuyến hậu xuyên châm bắt đầu thêu lên.

Cho tới trưa thời gian Bách Hợp liền cơ hồ đem vạt áo hạ tô lại hảo dạng thêu đi ra, nhìn xem thời gian đã không sớm, còn không chuẩn bị cầm hộp đựng cơm ra môn, Chu Trạm điện thoại liền đánh đến ký túc xá tới, nói là ước nàng nhất khối ăn cơm trưa. Bách Hợp cự tuyệt Chu Trạm, chính mình tại nhà ăn ăn cơm đi sân thể dục lúc, trường trung đội bóng rổ nhân đã đổi hảo xiêm y, ở giữa sân nói chuyện. Bên cạnh cầu thang hơn mấy cô bé gái ngồi thì thầm với nhau nói chuyện, Bách Hợp tới đây lúc, Chu Trạm còn ngồi ở trên cầu thang hướng thượng đầu vọng, nhất mặt thất lạc hình dạng, thấy Bách Hợp tới đây lúc, hắn nhãn tình đô lượng, xung Bách Hợp phất tay:

"Tiểu nhạc, bên này tới đây." Hắn này nhất đại thanh nói chuyện, khá nhiều nhân lực chú ý đô bị hắn hấp dẫn, ánh mắt xoay về bên này tới đây, thấy Bách Hợp lúc, mấy cái cùng hắn kề bên ngồi đội bóng rổ nam đồng học nhãn tình sáng lên, cùng đứng lên tới.

"Chu Trạm, này là ngươi bạn gái? Này chính là Nhạc Bách Hợp nha, ngươi tiểu tử giấu được khả đủ thâm." Nhất cái thân hình cùng Chu Trạm không kém nhiều cao nam đồng học dùng bờ vai va chạm một chút Chu Trạm, trong miệng hâm mộ nói một câu, Chu Trạm khóe miệng nhếch lên, Bách Hợp nghe này lời nói liền nói: "Chúng ta chỉ là hàng xóm, cũng không phải cái gì nam nữ bằng hữu." Nàng này nhất giải thích, nhất nhóm người liền cười vang: "Không phải bạn gái còn tới xem hắn chơi bóng?"

Chu Trạm cũng không xuất thanh, Bách Hợp mày nhíu lại: "Không phải bạn gái còn không thể xem chơi bóng? Na ta đi."

Nhất nghe này lời nói, Chu Trạm có chút gấp gáp, cuống quít tới chặn nàng: "Ai nha đừng đi nha, hiện tại không phải, về sau còn không thể thật không? Nhạc thúc thúc tiểu lúc còn tổng nói muốn đưa ngươi cấp ta đương tức phụ nhi ni, chỉ là đương thời ca không nghĩ thú bãi." Hắn cùng đội bóng rổ nhân khai quán vui đùa, không cái đứng đắn, nhất nhóm người nghe hắn như vậy nói, đô lại đại thanh cười lên. Hắn vẻ mặt cợt nhả, toét miệng, lộ ra nhất phó bĩ bĩ hư hỏng hình dạng, dẫn được khác mấy cái ngồi ở cạnh cầu thang nữ sinh ánh mắt đô rơi xuống trên người hắn, sắc mặt có chút đỏ lên.

"Chu Trạm, chúng ta chỉ là hàng xóm, ta ba ba nếu như nói chuyện nhảm nhí giỡn với ngươi, ngươi không muốn để ý, ta là xem tại chúng ta là hàng xóm phần thượng tới đây xem ngươi chơi bóng, nếu như muốn là ai hiểu lầm, khả thực là ngại ngùng, ta muốn đi." Bách Hợp nói xong, xoay người muốn đi.

Đội bóng rổ mấy người vốn cho rằng Bách Hợp là Chu Trạm bạn gái, như vậy nói đùa lúc vốn là vi gần hơn cùng Bách Hợp quan hệ, không nghĩ đến lời nói vừa nói ra khỏi miệng, quan hệ không gần hơn, trái lại lộng được không khí đô có chút lúng túng lên. (chưa hết còn tiếp.)

ps: Đệ canh hai ~!

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (thất)

</script> vừa mới Chu Trạm vui đùa không có khiến cho Bách Hợp thẹn thùng ngại ngùng giải thích, liền thuận thế đem lưỡng nhân chính giữa người yêu quan hệ xác định vị trí, lại bị Bách Hợp nhất phản bác, hắn cả người sắc mặt đô có chút phát cương. Mấy cái vây tới đây đội hữu lúng túng liền liền tìm lấy cớ nói là đi huấn luyện, chỉ lưu Chu Trạm hạ tới, sắp sửa đi Bách Hợp ngăn lại, mấp máy khóe miệng: "Không phải là trêu chọc, về phần như vậy nhận chân sao?"

Trong ngữ khí của hắn có chút không khoái, thời kỳ trưởng thành bé trai tự tôn tâm vốn liền cường, tiền Bách Hợp nhượng hắn ở trước mặt các bằng hữu xuống đài không được, trong lòng hắn vốn là thập phân khó chịu, chỉ là chịu đựng đẳng nhân đi hậu mới bắt đầu phát hỏa.

"Vui đùa cũng phân đại tiểu, ta cũng không thích ngươi, trước kia ta ba nếu như giỡn với ngươi loạn khai vui đùa, ta thực muốn cùng ngươi nhận lỗi, ta cũng không hi vọng người khác hiểu lầm." Bách Hợp này vừa dứt lời, Chu Trạm liền nhẫn không được chua lè chua lét nói: "Ngươi không thích ta, ngươi thích ai? Phù Doanh? Không muốn nói giỡn, nhân gia như thế xuất thân, có thể để ý ngươi?"

Bách Hợp đã nói không thích hắn lời nói, một chút liền nhượng Chu Trạm sắc mặt biến, na lời nói nhất thốt ra, Bách Hợp sắc mặt liền trầm xuống: "Ta muốn thích ai là ta tự do, ta ba ma đô không có tới can thiệp ta, ngươi phải hay không là quản được quá nhiều?" Nàng nói xong, xoay người rời đi, Chu Trạm xem nàng bóng lưng, quả đấm một chút liền nắm lên.

Này đầu cùng Chu Trạm ra về chẳng vui, buổi tối Nhạc phụ điện thoại liền đánh tới đây, nhất tới liền hỏi nàng phải hay không là cãi nhau với Chu Trạm.

Hiển nhiên là giữa trưa nàng nhất đi, Chu Trạm huấn luyện hoàn bóng rổ, liền gọi điện thoại hồi gia.

"Na lúc ngươi Chu bá bá đối ngươi có nhiều hảo, trong nhà có cái gì hảo ăn, tổng cấp ngươi lưu một phần, ngươi hiện tại lớn lên, nói với người khác lưỡng câu còn muốn sảo." Nhạc phụ ngữ khí có chút không khoái. Bách Hợp liền hỏi: "Tiểu lúc Chu bá bá đối ta là hảo, khả chẳng lẽ ba ba trước kia đối Chu Trạm liền sai? Tái nói Chu bá bá đối ta hảo, chẳng lẽ ta liền muốn lấy thân báo đáp? Ta không thích Chu Trạm, ta cũng không nghĩ cùng hắn kết giao, càng sẽ không bởi vì Chu bá bá cấp ta lưu hảo ăn, liền muốn đẳng Chu Trạm chọn lựa, hắn tuyển trúng liền gả tiến Chu gia. Tuyển không trung liền chính mình cuốn xéo?"

Nhạc phụ nghe Bách Hợp như vậy nhất nói. Khẩu khí liền có chút không hảo: "Cưỡng từ đoạt lý, ngươi hiện tại ở bên ngoài đọc thư, tỳ khí ngang ngược. Không nghe lời. Chu Trạm thế nào tuyển không trung ngươi? Ngươi chính là tỳ khí hư hỏng, ngươi không thích hắn, ngươi còn thích ai? Các ngươi lớp học na người nam đồng học? A Trạm là ba ba ma ma đô biết gốc biết ngọn nhân, tổng so bên ngoài nhân cường. Tái nói nhân gia mọi thứ đô hảo, bằng cái gì để ý ngươi?" Nhạc phụ vẫn biết nữ nhi hảo xem. Liền sợ nàng bởi vì bộ dạng xinh đẹp, phụ mẫu lại không ở bên người, bị người khác động hoại tâm tràng.

Hôm nay Chu Trạm gọi điện thoại hồi Chu gia, buổi tối ăn cơm lúc Chu phụ liền tới đây một chuyến.'Giống như vô ý' đề đề Bách Hợp ở trong trường học hảo tượng có 'Bạn trai' sự việc, Nhạc phụ đương thời liền ngồi không yên.

Cơm gian Chu phụ nhắc tới lúc trước Nhạc Bách Hợp nhiều khả ái nhiều nghe lời, lại nói chính mình nhi tử nhiều thích nàng. Nhiều hi vọng nàng đương chính mình nhi tức phụ, nói được Nhạc phụ gò má sung huyết đỏ bừng. Chịu đựng một bữa cơm ăn xong, Chu phụ đi lúc còn lạp hắn tay nói:

"Lão nhạc, vốn nghĩ chúng ta cả một đời bằng hữu, lão còn có thể đương thông gia thân càng thêm thân, bây giờ xem ra là không có na cái duyên phận lâu. Bọn nhỏ đại, đô có chính mình chủ ý, xem ra ta là không có này cái phúc khí." Chu phụ đi hậu Nhạc phụ khí được ngực nhi đau, chân trước bưng khuôn mặt tươi tắn tống Chu phụ đi, sau lưng liền bấm Bách Hợp ký túc xá điện thoại.

"Chúng ta là cái gì gia thế, ngươi không muốn từ sáng đến tối nghĩ đông nghĩ tây, thành thành thật thật tối hảo. Ta xem A Trạm na hài tử biết gốc biết ngọn, tỳ khí cũng hảo, hình dạng cũng không sai, ba ba cùng Chu bá bá là đồng sự, thân càng thêm thân là tối hảo, bình bình đạm đạm mới là thực, ngươi muốn gả đến như vậy nhà chồng, ngươi công bà cũng hội coi ngươi như thân sinh nữ nhi đối đãi, so ngươi cùng người khác đàm cái gì luyến ái, bị người đùa bỡn tối hảo."

Nguyên bản Nhạc phụ nói cũng không có sai, chính là này chỉ là chính hắn cái nhìn. Nguyên chủ na lúc đối với Chu Trạm cũng không nhất định là bao nhiêu thích, càng nhiều sợ rằng hẳn là phụ mẫu thường kỳ ân cần dạy bảo hạ đối với Chu Trạm sinh ra một loại ảo giác, nếu không Chu Trạm cùng Mễ Tương Đình cùng một chỗ hậu, nàng kỳ thật càng nhiều cũng không phải bạn trai cùng khuê mật tách chân chính mình thương tâm, mà là sau bởi vì chính mình mua đông tây mà bị người chỉ trích thóa mạ ủy khuất bãi.

"Ta sẽ không nói với Chu Trạm luyến ái, cũng sẽ không gả đến Chu gia, Chu bá bá đối ta hảo, chính là ba ba ngươi đối Chu Trạm cũng không sai..." Bách Hợp nói còn chưa dứt lời, Nhạc phụ liền đánh gãy nàng lời nói: "Ngươi muốn là không nghe ta lời nói, ngươi liền không muốn trở về!"

Nói xong, Nhạc phụ trực tiếp liền cúp điện thoại.

Điện thoại lý truyền tới 'Đô đô' busy tone, Bách Hợp bình tĩnh gác điện thoại lên. Ký túc xá lý Mễ Tương Đình ở đây, tuy rằng Nhạc phụ nói lời nói nàng cũng không có nghe, chính là 'Chu Trạm' cùng với 'Đàm luyến ái mấy con chữ nàng cũng nghe, tuy nói từ khi lần trước nàng đổi vị trí hậu cùng Bách Hợp chính giữa liền cơ bản không nói chuyện, chính là lúc này nàng lại nhịn không được: "Trong nhà ngươi đánh tới? Ngươi cãi nhau với Chu Trạm?"

Bách Hợp nhìn nàng một cái, nàng nằm bò ở bên giường, nhất mặt hiếu kỳ nhìn chòng chọc chính mình xem.

"Ta cùng Chu Trạm vì cái gì muốn cãi nhau?" Mễ Tương Đình đối với Bách Hợp này cái hồi đáp hiển nhiên là gồm không hài lòng, "Vừa mới ngươi không phải tại nói sẽ không nói chuyện với Chu Trạm luyến ái cũng không gả đến Chu gia? Kỳ thật ta cảm thấy Chu Trạm cũng rất tốt." Bách Hợp không có để ý nàng, nguyên chủ nói với Chu Trạm luyến ái lúc chính là vào lúc này không kém nhiều, Mễ Tương Đình cũng tổng ái hạch hỏi. Chính là bởi vì giai đoạn trước lúc nàng biết được quá nhiều, phía sau tại khuyên giải Chu Trạm lúc, Chu Trạm tổng dẫn nàng vi tri kỷ, đối nàng đại phun nước đắng, phía sau lưỡng nhân tài chẳng biết lúc nào trộn thượng.

Có lẽ Mễ Tương Đình hành vi cũng không phải có ý, Bách Hợp cũng cũng không có chuẩn bị muốn cùng Chu Trạm kết giao, nhưng lúc này vẫn không nghĩ nói với nàng quá nhiều.

Thấy Bách Hợp không nói chuyện, nghĩ đến lần trước lưỡng nhân sự việc còn không xong, đến nay Bách Hợp đô không có cùng chính mình nhận lỗi, Mễ Tương Đình mênh mông 'Hừ' một tiếng, nho nhỏ nói thầm nói: "Không nói thôi."

"Vốn chính là không nói tính, chính ta * sự, vì cái gì muốn nói với ngươi? Ta hỏi quá ngươi ** xuyên mấy hào, đại dì mấy hào tới sao?" Bách Hợp này tiếng nói vừa dứt, Mễ Tương Đình sắc mặt lần nữa sung huyết đỏ bừng, lại rụt về trong mùng, khóc lên.

Nàng khóc nàng, Bách Hợp thủ kim chỉ đi ra tiếp theo buổi sáng không làm xong sự việc. Nhạc phụ lần này tức giận, sợ rằng hảo trường đoạn thời gian sẽ không tái gọi điện thoại tới đây, tại trên việc này Bách Hợp là không chuẩn bị cúi đầu, tuy nói là phụ mẫu, thật có chút sự nếu là nhất thời mềm lòng đáp ứng Nhạc phụ yêu cầu, phía sau mới là phiền toái vô cùng vô tận. Nhạc phụ tức giận, rất có khả năng hội khấu nàng tiền sinh hoạt, bức nàng thỏa hiệp, Bách Hợp may vá thành thạo, xem ra được muốn tìm kiêm chức.

Tuy nói có nhất học sinh trung học này khối chiêu bài, chính là Bách Hợp niên kỷ suy cho cùng tiểu, có thể làm sự hữu hạn, nguyên chủ trước kia làm kiêm chức là thứ bảy cuối tuần ở ngoài trường học nhất gian phòng ăn trung đương người phục vụ, tiền lương cũng không cao, Bách Hợp nghĩ đi nghĩ lại, quyết định tìm vũ đạo huấn luyện ban, đương vũ đạo lão sư.

Trường học chung quanh như vậy huấn luyện ban không thiếu, nhất trung lý cũng có học sinh mỗi cuối tuần đô hội đi học. Nhạc Bách Hợp tuy rằng không luyện quá vũ đạo, khả Bách Hợp hội tinh thần luyện thể thuật, thể thuật luyện hảo thân thể mềm mại độ cao, bình thường vũ đạo động tác khó không ngã nàng. Bách Hợp cũng tằng tại trong nhiệm vụ làm quá vũ đạo lão sư, đối với đại khái nhìn chòng chọc nhân luyện múa cũng hoặc nhiều hoặc ít có chút kinh nghiệm, tối trọng yếu là vũ đạo lão sư tiền công hội so người phục vụ cao, một chút khóa tối thiểu phải tại năm mươi khối, nhất tuần lễ thế nào cũng có một trăm, mỗi tháng tứ tuần lễ, bốn trăm đồng tiền tóm lại là có. Thêm vào bình thường cũng có thể làm chút phát truyền đơn kiêm chức công tác, mệt mỏi cùng khổ Bách Hợp không sợ, như vậy chính mình mua đông tây cũng không cần hoa Nhạc phụ nhạc mẫu tiền.

Chỉ là không đợi Bách Hợp tìm đến kiêm chức, lại là ngày hôm sau nàng đem sửa lỗi xiêm y nhất thêu xong, tẩy hậu quải ở trong ký túc xá, buổi tối ký túc xá trung Tôn Minh Minh nhóm người trở về lúc, nhất mắt liền thấy ký túc xá lý quải na chiếc váy mới.

"Này là ai mua?" Lúc này còn không có đến lớp tự học buổi tối thời điểm, ký túc xá lý còn lại mấy người đô tiên hậu trở về, lúc này chính thu thập chính mình hành lý, có nhân cầm nhất bao quà vặt tổ ở trên giường ăn, nghe Tôn Minh Minh lời nói, vô ý thức liền khởi động thân ngó ban công quá khứ. Ban công nơi đó chính quải mấy bộ quần áo, trong đó nhất kiện chính là Bách Hợp chính mình sửa lỗi bạch sắc bông vải ma áo, chỉ là lúc này áo so nguyên bản làm rạng rỡ không thiếu, vạt áo hạ các thêu lưỡng đóa mang lá cây hoa, còn hàm nụ hoa, cổ tay áo thêu đường viền hoa cùng lưỡng con bươm bướm, tay áo rơi xuống lúc, vừa vặn thùy tại vạt áo biên, nhìn qua liền hảo tượng bươm bướm ngừng ở trên đóa hoa dường như, chỉnh bộ quần áo một chút liền tươi sống lên.

Ký túc xá lý chỉ có này đó nhân ở đây, tiểu công chúa nhóm trước giờ là sẽ không chính mình giặt quần áo, các nàng xiêm y phần lớn là cầm lại gia tẩy, ký túc xá trung hội giặt quần áo chỉ có Nhạc Bách Hợp cùng Mễ Tương Đình nhị nhân. Mễ Tương Đình nhìn thoáng qua, lắc lắc đầu: "Không là của ta."

"Là của ta, thế nào?" Bách Hợp trả lời một câu, Tôn Minh Minh liền đặt chính mình đông tây ở trên cái bàn kế bên, chạy đến ban công lý: "Có thể mò một chút sao?"

Bách Hợp gật đầu, na xiêm y đã làm, Tôn Minh Minh kéo ghế giẫm lấy xuống, lật xem thêu hoa vài lần: "Đỉnh mới mẻ, này không tượng là máy móc dệt." Hiện đại công nghệ trung máy móc dệt đông tây đã không hiếm lạ, có lúc tinh mỹ là tinh mỹ, lại mất mấy phân linh tính cùng tươi sống, không tượng thủ công đông tây. Nàng xuyên quán hảo xiêm y, phải hay không là thủ công, nhất mắt liền mò đi ra: "Chính là nguyên liệu sai chút, chính là bản hình cũng là rất hảo. Ngươi tại chỗ nào mua? Nhiều ít tiền a."

"Cửa trường ngoại mua, ba mươi khối."

Tôn Minh Minh nhất nghe Bách Hợp này hồi đáp, liền nhẫn không được cười xuất thanh tới: "Trường học ngoại cửa hàng sợ rằng bán không đi ra này đồ tốt, ba mươi khối cũng phải mua không được, thủ công ni, công nghệ liền không chỉ, lại là nguyên liệu quả thật là phổ thông."

"Quả thật ba mươi khối, hoa là chính ta thêu." Tôn Minh Minh nghe nàng như vậy nhất nói, nhãn tình liền phát sáng lên: "Ngươi thêu? Khó trách, ta nói trường học ngoại thế nào có như vậy đông tây ni, không nghĩ đến ngươi hội này nhất tay a, thực là lợi hại." (chưa hết còn tiếp.)

ps: Đệ canh ba. Đệ canh bốn hơi chờ một lát.

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (bát)

Bình thường Tôn Minh Minh nhóm người chưa bao giờ cùng Nhạc Bách Hợp cùng Mễ Tương Đình nhị nhân nói chuyện, cho dù là khai giảng thời gian dài như vậy, mấy người đô tại nhất căn ký túc xá, chính là nói chuyện thời điểm cũng ít càng thêm ít. Ký túc xá lý khác mấy người cũng bợ đỡ Tôn Minh Minh bợ đỡ được lợi hại, khả nàng bình thường cũng không đại để ý nhân, lúc này Mễ Tương Đình nghe nàng vẫn nói chuyện với Bách Hợp, gồm còn khoa nàng, trong lòng liền tổng cảm thấy có chút không phải mùi vị:

"Không phải là thêu cái hoa sao? Ta ma điếm lý bán y phục, còn có so này cái thêu được càng hảo xem."

Nàng này tiếng nói vừa dứt, Tôn Minh Minh câu khóe miệng liền nhìn nàng một cái, không có xuất thanh. Ngược lại đem xiêm y tại trên thân mình khoa tay múa chân hai cái, có chút tiếc nuối: "Ngươi so ta gầy, thân hình cũng cao hơn ta một điểm, ta dự đoán mặc không nổi. Bất quá này hoa thực hảo xem, ta ma tiền xuất ngoại lúc cấp ta mang nhất chiếc váy, xuyên ưỡn lên hiển gầy, nhan sắc cũng hảo, đáng tiếc ta ma ánh mắt thiên thành thục, na váy hình thức quá đơn giản, xuyên thượng thân thượng ta xem lên đô tượng là đại vài tuổi, Bách Hợp ngươi muốn là hội thêu hoa, cũng giúp ta một việc hảo không hảo?"

Mễ Tương Đình vừa mới tự mình xúm lại nói một câu lời nói, kết quả Tôn Minh Minh không chỉ không có để ý nàng, trái lại còn tại nói chuyện với Bách Hợp, Mễ Tương Đình nước mắt ở trong hốc mắt lởn vởn, cũng không biết mình rốt cuộc nói sai cái gì, nhượng vừa mới Tôn Minh Minh như thế xem chính mình, nàng cắn chặt răng, trừng mắt nhìn Bách Hợp, nhất đầu ngã xuống giường không xuất thanh.

"Ngươi trước lấy ra ta nhìn xem." Bách Hợp cũng không có một ngụm liền đáp ứng, nghe Tôn Minh Minh nói ra này chiếc váy là nước ngoài mang về tới, cũng không biết hảo không hảo thay đổi, nếu là thay đổi hư hỏng chính mình sợ rằng là không tiền bồi. Nàng này nói vừa xong, Tôn Minh Minh gật đầu, cười với nàng, kế tiếp đối nàng thái độ liền hào phóng nhiều, không chỉ đem chính mình từ trong nhà mang về tới quà vặt muốn phân Bách Hợp một vài, cuối cùng lại trảo nhất đống áp phát hòa mang thủy tinh kẹp tóc đi ra đống tại trên giường Bách Hợp nhượng nàng chọn lựa.

Bách Hợp nhất mắt liền thấy nhất cái tiểu ếch nước biếc tinh chế thành ếch dây buộc tóc, na thủy tinh cũng không phải thuần thiên nhiên, lục được vừa mới hảo, khắc được rất sống động, nhượng nhân nhất xem liền thích. Nàng duỗi tay đi cầm. Tôn Minh Minh gặp có chút kinh hỉ: "Ta cũng cảm thấy này cái tối hảo xem, lần này này khoản dây buộc tóc đi ra, ta một chút liền toàn mua." Này nước biếc tinh dây cột tóc cũng quý trọng, nhưng cũng không phải trong đó tối quý trọng. Tôn Minh Minh xem Bách Hợp thu đông tây, lại tuyển đến chính mình thích, một chút đối này cái ngày thường cũng không nhiều lời ký túc xá đồng học hảo cảm tăng nhiều, thiếu nữ cảm tình tới được mạc danh kỳ diệu: "Ta còn có nhất cái này cái đồng hệ liệt kẹp tóc, là côn trùng. Cũng rất hảo xem,"nàng nói xong, phiên một chút bao: "Hảo tượng phóng ở trong nhà, lần sau mang tới tống ngươi. Na cái xứng cùng một chỗ xem, khả có ý tứ, lần trước ta mang, bị ta ma chỉ cười hảo lâu."

Tôn Minh Minh tìm Bách Hợp giúp đỡ sửa xiêm y, chính mình trước đề xuất yêu cầu, cảm thấy đến lúc đó cấp tiền quá tục khí, nói cám ơn hảo tượng lại quá khinh. Lúc này tống kẹp tóc vừa vặn. Bách Hợp cũng là bởi vì nguyên chủ quả thật thích này đó đông tây, cũng không khách khí với Tôn Minh Minh, lưỡng nhân tuyển hoàn đông tây đô là tất cả đều vui vẻ, Tôn Minh Minh ngồi ở trên giường cùng Bách Hợp tán gẫu, còn lại mấy người cũng tấu tới đây xem nàng na đống đồ vật, rực rỡ muôn màu, mỗi người ngươi một lời ta một câu, lại là nói được náo nhiệt.

Trước kia ký túc xá lý tổng cộng lục người, Tôn Minh Minh tứ nhân tán gẫu, Mễ Tương Đình chí ít còn có Nhạc Bách Hợp bồi chính mình cô đơn. Lúc này mắt thấy Bách Hợp đô gia nhập trong đám người này, nghĩ nghĩ trong nhà mình tốt xấu tình huống cũng muốn tốt hơn Nhạc Bách Hợp, bây giờ Nhạc Bách Hợp đô cùng Tôn Minh Minh các nàng nói chuyện, chính mình còn trốn tránh ở một bên. Trong lòng Mễ Tương Đình lại toan lại ghen ghét, nghe mấy người tán gẫu lúc hi hi ha ha thanh âm, yên lặng thu thập đông tây đi phòng học.

Chờ nàng nhất đi, Tôn Minh Minh mới che miệng cười: "Mễ Tương Đình thực buồn cười, cầm máy móc dệt đông tây tiện tay công so sánh với, nàng tới cùng hiểu hay không. Máy móc dệt nhất muốn một bó to, hiện tại này thời đại, thủ công kiếm mới đáng giá ni, ta ma nhất điều thủ công sườn xám, định chế giá chính là này con số." Nàng dùng ngón tay so cái nhất, liên tưởng đến nàng gia xuất thân hoàn cảnh, phệ nhất mái tóc dài nữ hài nhi liền nhếch nhếch miệng: "Mười vạn?" Xem Tôn Minh Minh không có phản bác, này cô nương thẳng líu lưỡi: "Ta gia thượng hảo da thảo cũng không kém nhiều này cái giá."

Bách Hợp nghe đến nơi này, trong lòng liền nhẫn không được nhất động. Nàng hội thêu thùa, sườn xám này chủng đông tây nàng không làm quá, khả lúc trước nhiệm vụ trung nàng trở thành Đào Bách Hợp lúc, là m quá không thiếu thủ công, chỉ cần có chất liệu vải, nàng làm hơn mấy hồi, thục tổng sẽ không kém hơn người ta quá nhiều chính là. Lợi dụng sau khi học xong thời gian làm một vài, dù cho giá tiền bán không được mười vạn như vậy nhiều, khả hơn mấy trăm ngàn tổng có, như vậy kiếm tiền hảo tượng so giáo vũ đạo càng phương tiện một vài.

Trong lòng nàng đánh chủ ý, quyết định quay đầu liền tìm cafe Internet Internet, tra tìm một cái sườn xám kiểu dáng, trên mặt cùng Tôn Minh Minh nhóm người liêu một hồi, nhìn xem thời gian không sớm, mới cùng nhau đi phòng học lớp tự học buổi tối.

Phòng học lý lúc này ngồi đại bộ phận nhân, Phù Doanh cũng ở đây, Tôn Minh Minh vốn nghĩ dựa vào Bách Hợp ngồi, khả thấy Phù Doanh ở đây, cũng không dám xúm lại, cùng Bách Hợp quơ quơ tay, lạp mấy vị cô nương ngồi đến phía trước.

Trong tay hắn còn cầm thư tại xem, này hồi cũng không phải ngôn tình tiểu thuyết, mà là nhất bản tiếng Anh nguyên văn bộ sách, Bách Hợp nhìn thoáng qua, mới nghĩ tới: "Lần trước ngươi thư không lấy đi, ta thu lại." Nàng từ trong bàn học đem na bản lần trước Phù Doanh lưu lại tiểu thuyết thủ đi ra, hắn nhìn thoáng qua, trong mắt lộ ra khốn vẻ nghi hoặc, đối với này bản 'Cuồng vọng lang quân truy thê ký' hiển nhiên thập phân xa lạ bộ dáng, nghe Bách Hợp nói này quyển sách là của hắn, hắn lộ ra mấy phân giật mình sắc: "Ta?"

Bách Hợp nhặt lên này quyển tiểu thuyết lúc mới thứ sáu, quá khứ không đến hai ngày thời gian, hắn liền hảo tượng toàn quên, Bách Hợp có chút không lời, mở ra tiểu thuyết, chỉ trong đó một chỗ: '... Tử Tô Nhi chỉ cảm thấy chính mình thân thể nói không nên lời dị thường, giữa chân nhất dòng nhiệt lưu chảy đi ra...' dựa vào quá khứ: "Ngươi xem, lần trước ngươi nhìn đến đây."

"Nguyên lai ngươi nhớ kỹ như vậy rõ ràng." Phù Doanh gật đầu, Bách Hợp nghe hắn như vậy nhất nói, tổng cảm thấy hảo tượng có chỗ nào không thích hợp nhi, hắn ngữ khí nhận chân tỉnh táo, Bách Hợp ngửa đầu đi xem hắn mặt, hắn biểu tình nghiêm túc, trong mắt lại lộ ra như ẩn tựa vô tiếu ý tới, đần độn cũng biết vừa mới hắn là tại cố ý giả ngu.

Này đó cho thuê ngôn tình tiểu thuyết khó tránh hội mang chút thịt _ dục miêu tả, khiến cho này niên kỷ đang đứng ở mông lung thời kỳ thiếu nữ nhóm nhiều ít hội sinh ra mấy phân ngượng ngùng cùng huyễn tưởng, nghĩ đến chính mình chỉ này nhất Đoàn Chính hảo tả là nam nữ chủ nhị nhân lần đầu động phòng lúc tình cảnh, Bách Hợp khó tránh có chút hoài nghi Phù Doanh phải hay không là thứ sáu buổi tối hôm ấy phát hiện chính mình tại nhìn lén, cố ý lật đến này nhất trang.

Chính mình vừa vặn thấy này cái kích tình khoảng khắc, lúc này Bách Hợp chính là tái trấn định, cũng khó tránh cảm thấy lỗ tai có chút nóng lên. Nàng ra vẻ tỉnh táo khép lại sách, đặt sách đến trên mặt bàn của hắn, xoay đầu không nghĩ lý hắn.

"Dây cột tóc đỉnh hảo xem, tiền không mang quá." Bách Hợp không lý hắn, Phù Doanh lại là chính mình đặt sách trong tay xuống, tấu tới đây một vài. Hắn dùng là khẳng định câu, mà không phải câu nghi vấn, chứng tỏ hắn trí nhớ rất hảo, hơn nữa đối chính mình trí nhớ thập phân xác định mới là, Bách Hợp dám khẳng định Phù Doanh là nghĩ đến này quyển tiểu thuyết, cố ý đùa chính mình ngoạn. Bách Hợp không nghĩ nói chuyện với hắn, hắn loan loan khóe miệng:

"Tiểu thuyết xem xong rồi?" Hắn bàn tay áp ở trên tiểu thuyết, cúi đầu tấu tới đây xem Bách Hợp mặt: "Hảo xem sao? Trong đó có vài đoạn lạc rất đặc sắc, bất quá ta cảm thấy tác giả miêu tả quá mức khoa trương."

Hắn nhất phó muốn cùng chính mình thảo luận tiểu thuyết tình cảnh, Bách Hợp nhẫn không được mở miệng: "Ta cũng không có xem."

"Thực?" Hắn còn chưa tin bộ dáng, Bách Hợp có chút lúng túng, trừng hắn: "Ta thực không xem, na thiên ngươi đi hậu thư không mang đi, ta chỉ là giúp ngươi thu lại, ta không xem, không có trải qua nhân gia cho phép, ta sẽ không phiên nhân gia đông tây, cho dù là quyển sách."

Phù Doanh dời qua tới cùng Bách Hợp ngồi cùng bàn cũng vài thiên, bình thường lưỡng nhân rất ít nói chuyện, nàng không tượng ban lý khác đồng học, ríu rít, lời nói cũng không quá nhiều, an an tĩnh tĩnh, hắn vẫn là lần đầu nói với Bách Hợp như vậy nhiều lời nói. Thiếu nữ lúc này gò má ửng đỏ, na cặp mắt hắc bạch phân minh tượng là lưỡng ao đầm, một chút liền đem nhân nhấn chìm. Hắn xem nàng nghĩa chính ngôn từ phủ nhận, nhận chân lý mang ra mấy phân trái ngược manh bình thường cảm giác, Phù Doanh gật đầu: "Na ta cho phép ngươi xem."

Này tiếng nói vừa dứt, Phù Doanh liền thấy trên trán nàng đô nhảy hai cái.

"Ta không nghĩ xem." Bách Hợp lại một lần phủ nhận, Phù Doanh này mới không có biểu tình đem thư thu vào: "Nga, na ngươi thích xem cái gì?"

"Ta thích xinh đẹp đông tây." Bách Hợp vừa nói xong, Phù Doanh duỗi tay bát trên tóc nàng đồ cột tóc: "Là này cái sao?" Hắn ngón tay tại Bách Hợp tóc gian đùa bỡn, mang sợi tóc có chút khinh ngứa lên.

Bách Hợp thiên đầu né tránh ra hắn tay trừng hắn, hắn nhẫn không được liền khinh thanh cười lên.

Hắn cười lên lúc thanh âm trong trẻo, cũng không phải Chu Trạm na chủng ánh mặt trời thiếu niên bình thường hào sảng thoải mái đại cười, ngày thường rất thiếu cười lên nhân, một khi cười lên liền có vẻ đặc biệt kinh diễm. Hắn mảnh mai nhãn tình cong lên, nhãn tình hạ phương còn mang nằm tằm, lộ ra trắng tinh chỉnh tề mấy hạt hàm răng, hắn rất khoái tươi cười lại thu liễm, chính sắc nói: "Hảo đi, đa tạ ngươi giúp ta cất kỹ thư, lần sau ta thỉnh ngươi ăn cơm."

Phù Doanh cơm khả thực không hảo ăn, trường học trung hắn thanh danh quá đại, cùng hắn ngồi tại ngồi cùng bàn đã đủ bắt mắt, nếu là hai người cùng nhau nhi ra đi ăn cơm, sợ rằng ban lý còn hội truyền đến một vài bát quái lời đồn đãi. Khả hắn chỉ là thuận miệng nói nói, không nhất định thực hội thỉnh nàng ăn cơm, Bách Hợp nghĩ đến đương nhật cùng hắn bắt tay lúc tình cảnh, do dự một chút, tối hậu vẫn là gật đầu.

Nói là muốn thỉnh Bách Hợp ăn cơm, khả thẳng đến thứ sáu Phù Doanh đô không tái đề cập qua sự việc, ban lý nguyệt khảo bài danh đi ra, thầy chủ nhiệm căn cứ mỗi người thành tích, bắt đầu đổi chỗ ngồi. Này cái tin tức ban lý có chút nhân tiếc nuối đồng thời, lại có chút hưng phấn.

Cao nhất mới khai giảng lúc không thiếu các bạn học bởi vì lúc trước đô lẫn nhau chính giữa không nhận thức, đại đa số là đồng ký túc xá nam sinh cùng nam sinh ngồi, nữ sinh ai nữ sinh ngồi, có rất ít người nam nữ sinh hỗn hợp ai ngồi, một khi bắt đầu điệu vị trí, có thể nghĩ là biết đổi đến tân ngồi cùng bàn, cực có khả năng chính là cái dị tính.

..............................................................................

29 nhật chí 1 nguyệt 7 hào đô là hai lần vé tháng trong lúc, cầu nữ hiệp hảo hán nhóm có phiếu, đô để lại cho ta. (chưa hết còn tiếp.)

ps: mặt khác nguyên định tuy rằng là còn có tam câu chuyện cũ kết thúc, chính là ta gia quản lý muội chỉ dòng suối nhỏ nói hiện tại chuyện xưa vừa vặn 77 cái, gia hư vinh nữ tại nội, sau đó ta hiệp bay nói nếu không tấu thành 99 tám mươi mốt cái..... Như vậy nghe lên so sánh dễ nghe một vài, cường bách chứng có điểm phát tác... Cho nên ta lâm thời quyết định tái thêm hai câu chuyện cũ, có thể hay không bị đánh.

Đệ canh bốn đến. Cầu vé tháng! Xem tại ta vô địch mỹ lệ, liên chính ta soi gương mỗi ngày đô hội say mê tuyệt thế mỹ mạo thượng, đại gia còn không đem vé tháng đầu ta sao!

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (cửu)

Đối với mười bốn mười lăm tuổi thiếu niên thiếu nữ nhóm mà nói, như vậy cảm giác đã mới mẻ lại có chút ngượng ngùng, Phù Doanh là ban lý đệ nhất danh, thầy chủ nhiệm đầu tiên niệm đến chính là hắn danh tự, nhưng hắn ngồi ở trên vị trí không có động, hiển nhiên đối với tự mình trước mắt vị trí là vừa lòng, cũng không nghĩ đổi, thầy chủ nhiệm do dự một chút, tại nhìn thoáng qua bên cạnh ngồi Bách Hợp lúc, liền đem Phù Doanh lược quá khứ, niệm đến hạ nhất cái danh tự.

An bài vị trí kết quả, ban lý mấy danh thành tích kém một chút một vài bị điệu đến phía sau mấy bài, thành tích trung thượng bị điệu đến phía trước, mà thành tích tối hảo tất bị bài ở trung gian, Bách Hợp cùng Phù Doanh đô không động quá, vẫn là ngồi đến trên vị trí nguyên lai. Này một lần nguyệt khảo thành tích đi ra, Bách Hợp bởi vì tiến vào nhiệm vụ quá muộn duyên cớ, lần này thành tích cuộc thi cũng không lý tưởng.

Thầy chủ nhiệm tại bài xong rồi vị trí, lại tiến hành lớp học trưởng lớp, lớp phó học tập đẳng ban cán bộ tuyển cử hoạt động, cho tới trưa thời gian liền như vậy quá khứ.

Cuối tuần quá hậu Tôn Minh Minh từ trong nhà trở về lúc, mang tới nhất chiếc váy liền áo màu quả hạnh, kiểu dáng quả thật quá đơn giản chút, đồng thời nàng mang tới còn có lần trước đáp ứng muốn tống Bách Hợp cài tóc. Là con tiểu côn trùng cài tóc, na côn trùng là lấy tử sắc thủy tinh chế thành, hai cánh do màu nâu thủy tinh điêu khắc, nhìn qua lòng bàn tay lớn nhỏ, rất sống động, ký túc xá lý cô nương nhóm xem đô có chút hâm mộ, Mễ Tương Đình cũng thấy.

"Tôn Minh Minh, này đông tây không tiện nghi đi?" Lần trước Tôn Minh Minh tống Bách Hợp dây buộc tóc Mễ Tương Đình cũng là thấy, Bách Hợp dùng na dây buộc tóc trói quá vài quay đầu phát, Mễ Tương Đình cũng thấy quá, trong lòng không phải không có ghen tị hâm mộ.

Tối gần nhất tuần lễ tới nay, ký túc xá lý Tôn Minh Minh nhóm người cùng Bách Hợp chính giữa quan hệ hảo khá nhiều, Mễ Tương Đình hảo tượng bị bài xích tại ngoại, nàng mỗi ngày ở trong ký túc xá căn bản không nhân nói chuyện với nàng, nghe đến bên cạnh mấy người ngồi tại trên giường Bách Hợp vừa cười vừa nói. Nàng trốn tránh tại trong giường mình tâm trung liền có chút ê ẩm sáp sáp, nàng cũng không minh bạch thế nào Bách Hợp thêu lưỡng đóa hoa Tôn Minh Minh đối nàng thái độ liền biến như vậy nhiều, tượng Bách Hợp chính mình lộng na chủng xiêm y, quay đầu chính mình chụp tấm hình, có thể nhượng chính mình mẫu thân tiến một số lớn, ký túc xá lý mỗi người tống nhất kiện đô không là vấn đề.

Thiếu nữ thích xinh đẹp đông tây là thiên tính, tượng Tôn Minh Minh tống cấp Bách Hợp na chủng dây cột tóc nàng cuối tuần lúc cũng ra đi bên ngoài cửa hàng hỏi quá. Căn bản không có nhân tại bán. Dù cho chính là một vài có khảm nạm crystal trang sức động một tí đô muốn nhất lưỡng bách đồng tiền trở lên, Tôn Minh Minh đông tây minh hiển liền không phải na chủng cấp bậc, sợ rằng giá tiền cũng càng cao. Như vậy đông tây Tôn Minh Minh thuận tay liền dùng tới tống nhân không nói. Hơn nữa cuối tuần trước lúc Tôn Minh Minh nói muốn tống Bách Hợp nhất cái xứng tiểu ếch kẹp tóc, đương thời Mễ Tương Đình vốn cho rằng nàng là thuận miệng nói, không nghĩ đến này cuối tuần nàng lại là quả nhiên đưa tới.

Lúc này ký túc xá lý ngũ cô thiếu nữ vây thành đoàn, xem Tôn Minh Minh mang tới đông tây. Mễ Tương Đình ngồi tại trên giường mình, xem đối diện cái giường tình cảnh. Nhẫn không được liền hỏi một tiếng: "Nhạc Bách Hợp ngươi như vậy thuận tay thu nhân gia đông tây, hảo tượng không tốt lắm đâu."

Nàng này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Tôn Minh Minh vốn đô đã nói muốn tống cấp Bách Hợp, nghe này lời nói liền nhẫn không được cười lạnh xuất thanh:

"Ta vui sướng tống. Ngươi quản được sao?" Nàng nói xong, lại đem trong bao của mình hảo chút đông tây đô đổ ra, này hồi về trong nhà nàng quan tâm này sự việc. Mang vài dạng tới đây: "Các ngươi mấy cái xem thích na cái, đô tuyển một dạng." Nàng chiêu hô ngồi vây quanh tới đây mấy cô thiếu nữ chọn lựa này đó tinh trí tiểu trang sức. Trong miệng lớn tiếng nói: "Này đông tây chính là ta nhị di tiền xuất ngoại lúc đóng gói mang về tới, nói dùng tới tống nhân vừa vặn."

Tại trong mắt Mễ Tương Đình xem ra này đó trang sức giá tiền quá quý, khả tại trong mắt Tôn Minh Minh này đó đông tây vốn chính là dùng tới tống nhân. Tôn Minh Minh này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Mễ Tương Đình nhất khuôn mặt gò má sung huyết đỏ bừng, ký túc xá lý khác mấy người dùng ánh mắt trào phúng nhìn chòng chọc nàng xem, nàng nước mắt đô muốn chảy ra, rồi lại cố kiềm nén lại, muốn nói cái gì, lại tối hậu chỉ là cười lạnh một tiếng, tỏ rõ chính mình thái độ hậu, liền rụt hồi nàng bản thân giường thượng đi, không bao lâu công phu, nàng lại hiên mùng hạ tới, xuyên hảo hài đầu cũng không quay lại ra ký túc xá đi.

"Này cái Mễ Tương Đình thế nào như vậy chán ghét?" Tôn Minh Minh chờ nàng nhất đi, liền hừ một tiếng, lại cầm lấy na chiếc kẹp tóc hình côn trùng: "Đừng quản nàng, nhiều sự." Nàng đem kẹp tóc đưa cho Bách Hợp, mới chỉ chính mình váy nói: "Liền nhiều phiền toái ngươi, ngươi nhìn xem hảo sửa không?"

Bách Hợp gật đầu, cũng không có duỗi tay đi tiếp kẹp tóc, nàng tiền đã thu quá Tôn Minh Minh nhất sợi dây cột tóc, tại váy không sửa hảo tiền, nàng cũng không chuẩn bị vội vội vàng vàng liền đem Tôn Minh Minh kẹp tóc cũng nhận lấy tới. Mễ Tương Đình nói lời nói tiền tuy rằng khó nghe, khả cũng không phải không có đạo lý, nàng là chuẩn bị cấp Tôn Minh Minh sửa váy, cho nên mới thu nàng đông tây, nếu là sửa được Tôn Minh Minh không thích, cài tóc nàng sẽ không thu, dây cột tóc tiền đến lúc đó nàng hoàn cấp Tôn Minh Minh cũng là.

"Không vội." Này chiếc váy hình thức đơn giản, nhan sắc vàng nhạt, kỳ thật tương đối mà nói càng thích hợp cỡ hai mươi tuổi diệu linh cô nương xuyên, Tôn Minh Minh lúc này mới mười lăm tuổi, này chiếc váy kiểu dáng quả thật là đủ hào phóng, rồi lại thiếu mấy phân khả ái, lại là có thể ở trên eo hạ điểm nhi công phu. Nàng nghĩ nghĩ, đem váy thu vào: "Ta trước nói hảo, nếu như ta sửa ngươi muốn là không thích, ta chính là không phụ trách."

Tôn Minh Minh này mấy thiên cùng nàng chung sống, đối với nàng tính cách nhiều ít cũng có chút hiểu rõ, chính mình tiền nói ra thỉnh nàng giúp đỡ sửa váy lúc, nàng cũng không có đáp ứng, hiển nhiên không phải nhất người nói mạnh miệng. Lúc này thấy váy mới nhận lấy tới, khẳng định là lòng đã tính trước. Còn nữa nói nàng váy không thiếu, chỉ là này chiếc váy hình thức bản hình nhan sắc đô rất hảo, cho nên nàng mới vẫn cảm thấy có chút đáng tiếc bãi, bình thường đô không xuyên đặt ngăn tủ lý, nghe Bách Hợp này lời nói, Tôn Minh Minh liền cười:

"Ngươi yên tâm sửa chính là, nếu như không hảo xem ta cũng không quái ngươi, vốn cũng không có xuyên, sửa hảo ta tương đương vu nhặt được, dù cho chính là sửa không hảo, cũng tối đa bất quá chính là tủ quần áo lý thiếu nhất bộ quần áo." Nàng như vậy nhất nói, Bách Hợp cũng gật đầu.

Lúc này thời gian còn sớm, cũng mới buổi chiều tứ điểm nhiều, ly lớp tự học buổi tối thời gian còn có một hồi, Tôn Minh Minh mấy người ước muốn đi ngoài trường ăn cơm, hỏi Bách Hợp đi không đi lúc, Bách Hợp cự tuyệt. Nàng xem một chút váy nhan sắc, đem váy thu vào chính mình ngăn tủ trung phóng hảo, này mới sủy ví tiền cũng cùng ra môn.

Tuy rằng là cuối tuần, khả vườn trường trung vẫn như cũ thập phân náo nhiệt, vườn trường lý khá nhiều đồng học kỵ xe đạp ở trên đường mòn, Bách Hợp ra cửa trường tìm đến phụ cận nhất gia bán trang sức địa phương, ngưỡng cửa quải nhan sắc sặc sỡ đủ kiểu đủ loại khăn lụa, nói là từ Hàng Châu bên kia tiến hóa tới đây, mỗi khối khoảng chừng so ngữ văn thư cũng lớn hơn không được bao nhiêu, cũng không thụ học sinh nhóm xem trọng, điếm chủ xử lý đánh gãy, mỗi điều hai mươi đồng tiền, nàng tuyển mấy điều cùng váy nhan sắc tương gần mua hạ tới, lại mua chút sợi tơ, đề nhất cái túi áo hồi trường học lúc, xa xa liền nghe có nhân tại kêu nàng danh tự:

"Tiểu nhạc!"

Trường học lý hội như vậy kêu nàng danh tự, trừ Chu Trạm liền rốt cuộc không có khác nhân. Bách Hợp quay đầu lại, nơi không xa bóng rừng hành lang hạ, Chu Trạm xuyên nhất thân bóng rổ phục ngồi ở trên ghế, nhất cặp chân dài đè lên nhau, đôi tay triển khai đặt ở trên ghế dựa, tiền ra môn Mễ Tương Đình ngồi tại bên cạnh hắn, lưỡng nhân nguyên bản hảo tượng tại nói cái gì lời nói, chỉ là không nghĩ đến Chu Trạm hội đột nhiên thấy Bách Hợp, hơn nữa mở miệng kêu nàng, trên mặt Mễ Tương Đình lộ ra vẻ xấu hổ tới, một chút liền đứng lên, chính muốn chạy, nhất thiếu niên chạy xe đạp lại trải qua bên cạnh nàng, nàng động tác đem lưỡng nhân đô giật nảy mình, thiếu niên xe hậu tọa còn đáp cái nữ đồng học, nóng lòng hạ ấn xe đạp vang chuông, một chút gấp phanh lại.

"Làm cái gì a!" Na nữ sinh suýt nữa ngã sấp xuống, cuống quít ôm chặt nam sinh eo, từ sau xe đạp ngồi lên nhảy xuống tới, mới chỉ Mễ Tương Đình có chút hỏa đại nói: "Như vậy rộng lộ, ngươi càng muốn chạy giữa đường."

"Tiểu nhạc tới đây." Chu Trạm nhìn Mễ Tương Đình, vẫn là xung Bách Hợp vẫy vẫy tay, Mễ Tương Đình bị nhân mắng được mặt đỏ tai hồng, trả nhất câu miệng, không đợi này kỵ xa đồng học phản ứng kịp, nhanh chóng liền chạy.

"Ngươi làm cái gì đi?" Lúc này Chu Trạm đô đã chiêu hô chính mình, Bách Hợp cũng ngại ngùng trang làm không thấy, chỉ phải đề đông tây đi tới hắn, Chu Trạm vô ý thức duỗi tay liền muốn tới cầm trên tay nàng đề bao: "Ngươi mua cái gì đông tây?"

Hắn biểu tình có chút nghiêm túc, không tượng bình thường na tùy tùy tiện tiện hình dạng: "Ta nhìn xem."

Sự thật thượng Bách Hợp đề túi áo là trong veo, bên trong trang màu vàng hơi đỏ khăn lụa nhất mắt liền có thể thấy, nhưng Chu Trạm muốn kiểm tra chính mình bao tư thế lại nhượng trong lòng Bách Hợp có chút không khoái, đem tay chắp sau lưng, này cái động tác nhượng Chu Trạm sắc mặt một chút liền trầm xuống:

"Tiểu nhạc, ngươi biến." Hắn lắc lắc đầu, biểu tình có chút thất vọng: "Nhạc thúc thúc cấp ngươi tiền sinh hoạt, không phải nhượng ngươi dùng tới mua này đó đông tây. Ngươi căn bản không có tất yếu cùng nhân gia học muốn mua cái gì đông tây, ngươi còn thu nhân gia lễ vật, ngươi lấy cái gì tới trả? Chúng ta cùng kinh lý hài tử không giống nhau, chỉ cần xuyên được ấm, ăn thật no cũng đủ, này đó đông tây có thể ăn sao? Chúng ta gia đình điều kiện không giống người, ngươi không cần mọi thứ so với người ta."

Chu Trạm này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Bách Hợp liền nghĩ đến tiền Mễ Tương Đình cùng Chu Trạm ngồi đến cùng nhau, khẳng định là nói với Chu Trạm cái gì.

"Ta so với người ta cái gì? Ta mua chiếc khăn lụa ngươi cũng muốn quản, ngươi cũng không phải ta ba." Bách Hợp cười lạnh một tiếng, Chu Trạm vô ý thức liền nói: "Ta là ngươi..." Hắn vốn nghĩ nói chính mình là Nhạc Bách Hợp bạn trai, tiểu lúc Nhạc phụ cùng Chu phụ tổng nói giỡn nói muốn gả Nhạc Bách Hợp cấp hắn, trở thành hắn lão bà.

Trung học sơ cấp tam niên lúc Chu Trạm không có như vậy nghĩ quá, thậm chí mơ hồ cảm thấy tiểu lúc phụ mẫu đùa giỡn như vậy nhượng hắn có chút nhục nhã, trong các bạn học không ngẩng đầu được lên, này niên đại còn có phụ mẫu làm như vậy lão thổ sự việc, khả thượng cao trung hắn lại không như vậy nghĩ.

Xem đến trong ban đồng học nhất cái cái ríu rít bộ dáng, nhao nhao ồn ào, cùng nam sinh ở trong ban đánh tới đánh lui, hắn lại cảm thấy giống Nhạc Bách Hợp cô nương cũng đỉnh hảo. Tái nói nàng bộ dạng xinh đẹp, mang đi ra ngoài cũng có diện tử, nghĩ nghĩ lần trước Bách Hợp tới xem hắn luyện cầu lúc, đội bóng lý không biết nhiều ít nhân hâm mộ hắn cùng Nhạc Bách Hợp là nhận thức, tuy nói đương thời Bách Hợp cũng không thừa nhận là hắn bạn gái, chính là ký túc xá lý nhân đô nói, nhà ở ven hồ hưởng trước ánh trăng, nếu như trong trường học hắn không nắm chắc hảo, về sau tốt nghiệp, sợ rằng nhiều là nhân muốn truy Nhạc Bách Hợp. (chưa hết còn tiếp.)

ps: Đệ nhất càng ~!

Hôm nay hai lần vé tháng, cảm tạ đại gia đầu vé tháng ~! Vốn cho rằng cảm tạ đại gia, ta quyết định muốn cấp đại gia tới kinh hỉ.

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (thập)

Như vậy tưởng tượng, Chu Trạm có chút nguy cơ ý thức, mới bắt đầu muốn đem tiểu lúc song phương gia đình nhân từng nói qua lời nói đùa chắc chắn.

Chỉ là không nghĩ đến Bách Hợp đối hắn hảo tượng cũng không có cái gì bất đồng, này tuần lễ tới nay, hắn đi Bách Hợp lớp học tìm quá nàng, khả nàng mỗi lần lại là đô muốn đi ra, nhưng đối hắn thái độ lại cùng trước kia cũng không có cái gì bất đồng, tiểu lúc na cái cùng tại phía sau hắn cùng hắn nhi ngoạn quá gia gia trò chơi cô nương thủy chung cho tới bây giờ vẫn là biến.

Càng miễn bàn Bách Hợp ngồi cùng bàn vẫn là Phù Doanh, hắn tổng cảm thấy trong lòng hoảng, hôm nay luyện cầu lúc gặp gỡ Mễ Tương Đình, na là Bách Hợp trước kia ngồi cùng bàn kiêm bạn cùng phòng, lưỡng nhân nói mấy câu, hắn hỏi thăm một chút Bách Hợp tối gần hướng đi, mới biết Bách Hợp thượng cao trung hậu thay đổi thật nhiều, không chỉ là nhân ham đua đòi, còn nghĩ bấu víu thượng Tôn Minh Minh làm bằng hữu, tùy tiện thu nhân gia quý trọng lễ vật.

Chu Trạm là biết Nhạc gia gia giáo, nàng nếu như thu nhân gia đông tây, đến lúc đó nàng cầm cái gì đương đáp lễ? Tái nói Tôn Minh Minh như thế xuất thân, thế nào khả năng hội cùng Bách Hợp làm bằng hữu? Chu Trạm tổng cảm thấy Bách Hợp là ý nghĩ kỳ lạ, không nghĩ đến hắn cùng Mễ Tương Đình ở trong này ngồi một hồi, hắn liền thấy Bách Hợp trở về, không chỉ là nhất phó hảo tượng ra cửa trường dạo quá bộ dáng, còn hảo tượng mua đông tây trở về.

"Này đó đông tây căn bản mua tới liền không có tác dụng, ăn không thể ăn uống không thể uống, Nhạc thúc thúc kiếm tiền cũng không dễ dàng, không phải cấp ngươi như vậy tùy ý lãng phí. Cùng Tôn Minh Minh các nàng có cái gì hảo ngoạn, đối ngươi học tập thành tích lại không thể có trợ giúp..." Trong lòng Chu Trạm có chút thất vọng, khả cúi đầu thấy thiếu nữ na gương mặt xinh đẹp lúc, trong lòng rung động, nguyên bản nghĩ nói nàng hư vinh hám của, na lời nói đến bờ môi, lại nuốt vào.

"Chu Trạm, ta hoa là chính ta tiền. Không có quan hệ gì tới ngươi, dù cho chính là ta ba cảm thấy ta lãng phí tiền, cũng là chúng ta Nhạc gia chính mình sự, không quan hệ tới ngươi. Về phần ta muốn cùng ai kết bạn, ta ba ma đô không có quản ta, ngươi bằng cái gì quản ta?" Lưỡng nhân bây giờ cũng không phải nội dung vở kịch trung như thế tình lữ quan hệ, nói đến cùng cũng bất quá là hàng xóm bằng hữu bãi. Chu Trạm quản được cũng quá nhiều chút.

Bách Hợp này lời nói vừa nói ra khỏi miệng. Chu Trạm liền nhất dáng vẻ bị đả kích lớn, nhìn chòng chọc Bách Hợp nhìn thoáng qua, mấp máy khóe miệng: "Ta là vì tốt cho ngươi."

"Na chỉ là ngươi cho rằng. Sự thật thượng ta cũng không có cảm thấy ta có cái gì không hảo, ta thu tịch thu nhân gia lễ vật, muốn thế nào còn nhân gia lễ vật, này đó đô là ta sự. Nếu như không có cái gì sự. Ta muốn đi." Nàng đề bao muốn từ cạnh Chu Trạm trải qua, Chu Trạm xem nàng na gương mặt lạnh xuống. Mạc danh tâm trung liền có chút hốt hoảng, hắn vô ý thức duỗi tay nghĩ đi lạp Bách Hợp: "Ta không phải muốn chọc ngươi sinh khí..." Hắn gò má nở to có chút đỏ lên, nhất phó chân tay luống cuống hình dạng.

Tại trong ấn tượng của Nhạc Bách Hợp, lưu lại Chu Trạm ấn tượng tối khắc sâu. Trừ sau nhất bộ dáng sức cùng lực kiệt, phảng phất đối nàng rất thất vọng thần tình cùng với hắn vô số lần chỉ trích chính mình trầm mặc ở ngoài, kỳ thật còn có về lưỡng nhân tuổi nhỏ lúc na đoạn thời quang. Kỳ thật nếu như không có lưỡng nhân sau kết giao na chút sự. Chỉ coi Chu Trạm như nhất cái khi còn bé lân Cư đại ca ca tới xem, Chu Trạm kỳ thật đối nàng vẫn là không sai. Nguyên chủ cũng không hận hắn, cũng không có trách hắn, trên sự thực trong ấn tượng của nàng còn nhớ kỹ nhị nhân quá gia gia rượu lúc, hắn dắt nàng đi lộ hình ảnh.

Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp sắc mặt nhu hòa một vài: "Ta cũng không có sinh khí, chỉ là ta mua cái gì đông tây, cũng không phải trộm cũng không phải thưởng."

Chu Trạm nghe nàng cũng không có sinh khí, trên mặt này mới lộ ra tươi cười tới: "Ta không phải nói ngươi đông tây trộm thưởng, ta chỉ là cảm thấy không có tất yếu."

"Cái gì kêu có hay không tất yếu? Ta thích mới mua, na ngươi thích chơi bóng rổ, ngươi cầm Chu bá bá cấp tiền sinh hoạt mua mấy hào cầu y giầy đá bóng, ta nói quá ngươi sao?"

Mỗi người đô có từng người yêu thích, trong ký ức của Nhạc Bách Hợp Chu Trạm thích bóng rổ, tượng vào tuổi của hắn nam sinh, đối với bóng rổ minh tinh càng là mê bình thường truy phủng, Chu Trạm mỗi tháng đô hội tiêu tiền mua thể dục tạp chí, một vài cầu tinh xuyên hài hắn cũng hội mua, này đó cũng đô giá tiền không tiện nghi, chỉ là bởi vì này chủng đông tây nghe lên không tượng là nữ sinh tiểu trang sức cùng với y phục, bao bao như vậy, cho nên Chu Trạm mới mỗi hồi đô bắt Nhạc Bách Hợp nói xong.

"Ta này là hứng thú yêu thích, tái nói thể dục rèn luyện có thể cùng ngươi này đó khăn khăn điếu treo đông tây một dạng sao? Trường học lý khả ủng hộ chúng ta chơi bóng rổ, không ủng hộ ngươi mua này đó đông tây đi?" Chu Trạm bị Bách Hợp nhất chỉ trích, trên mặt cũng có chút không nhịn được, chỉ trên tay nàng đề bao đại thanh phản bác.

Thanh âm dẫn tới chung quanh kỵ xa nhân nhìn chăm chú ánh mắt, Bách Hợp cười lạnh một tiếng: "Thế nào không giống nhau? Ngươi na nhiều nhất kêu cái thể dục đi, trường học lý nói nhượng chúng ta đức trí thể mỹ toàn diện phát triển, ngươi bóng rổ kêu thể, ta này thế nào cũng kêu mỹ."

Nàng răng nanh sắc bén, nói được trên mặt Chu Trạm có chút không nhịn được, chỉ nói từ trước đến nay không phát hiện nàng miệng lưỡi như vậy lanh lợi quá, lưỡng nhân ra về chẳng vui.

Bách Hợp cũng không nghĩ nói nhiều với hắn, này loại người chính là điển hình chỉ chuẩn châu quan đốt lửa, không cho dân chúng thắp đèn. Nàng hồi ký túc xá đem Tôn Minh Minh váy thủ đi ra, lại đem khăn lụa đổ ra so sánh một chút nhan sắc, tuyển nhất điều cùng váy cơ hồ không cái gì sắc sai đi ra, trước tại khăn lụa hai bên các câu lưỡng cái đơn giản hoạt họa con mèo nhỏ hình tượng, nàng họa được không phải rất hảo, liên tiếp sửa vài hồi, vẽ ra lưỡng con mèo nhỏ, nàng này mới động thủ thêu lên.

Tôn Minh Minh váy hình thức đơn giản, hơn nữa kiểu dáng ngã về tây thức, cũng không phải trung thức, bởi vậy không thích hợp thêu hoa, nàng thêu là liếm bàn tay con mèo nhỏ, dùng màu lam nhạt tuyến xứng, sấn màu vàng hơi đỏ lại là thập phân tươi mát hảo xem, nhân hình thức cũng không phức tạp, nàng thêu nhất giờ hơn cũng thêu hảo. Bách Hợp thủ Tôn Minh Minh váy đi ra, trước đem chính mình thêu hảo lưỡng con mèo nhỏ phân biệt liên quan khăn lụa cắt hạ tới, so sánh một chút thước tấc hậu, đem Tôn Minh Minh váy eo hai bên cũng cắt nhất khối hạ tới.

Nàng đem hai khối thêu hảo khăn lụa phùng thượng đi, còn chưa kịp run mở ra xem, ký túc xá môn liền bị nhân đẩy ra, Tôn Minh Minh mấy người trở về, xem thấy Bách Hợp còn ở đây, lăng một chút, nhất cái danh kêu Triệu Ny cô nương thấy trên giường Bách Hợp mấy khối vải vụn, nhẫn không được liền kinh hô một tiếng:

"Thiên a, Bách Hợp ngươi đem rõ ràng váy cắt?"

Bách Hợp gật đầu, đem trong tay cầm váy đưa cho Tôn Minh Minh: "Sửa hảo, thử xem thử."

Na váy eo hai bên bị cắt bỏ, thay đổi thượng hơi mờ cùng màu khăn lụa, thượng lại thêu khả ái con mèo nhỏ, có như vậy một chút nhỏ nhặt thay đổi, một chút liền khiến cho nguyên bản hơi ngại trang trọng thê lương váy biến được dí dỏm hoạt bát lên. Tôn Minh Minh có chút kinh hỉ, nàng nguyên bản xem Bách Hợp thủ nghệ không sai, mới nghĩ cầm này chiếc váy cấp nàng sửa một chút, không nghĩ đến nàng thủ nghệ như vậy hảo, không chỉ là sửa được ra ngoài dự liệu của nàng hảo xem, hơn nữa to gan lại có sáng ý.

Nàng khẩn cấp vội vã gật đầu, cầm váy liền đi nhà cầu, đổi hảo đi ra lúc, mấy người đô nhãn tình sáng lên. Này nhan sắc nổi bật lên Tôn Minh Minh làn da trắng tích, eo trắc như ẩn như hiện, thiếu nữ thanh xuân thướt tha thân hình nhìn một cái không sót gì, lưỡng con mèo nhỏ liếm chân đồ án từ trên thị giác sử nhân cảm thấy Tôn Minh Minh eo càng tế chút, thanh thuần dí dỏm trung mang chút nhục cảm, quả thật so với tiền nàng vốn váy càng hảo xem.

Ký túc xá lý mấy người đô tán dương không thôi, Tôn Minh Minh cũng là có chút không nỡ bỏ cởi ra: "Này so ta ma mua còn hảo xem, ta muốn trở về cấp nàng thấy, nàng nhất định nhi khoa ta, ta xem Bách Hợp ngươi này thủ nghệ không so cấp nàng làm váy nhân sai, này chiếc váy ta muốn mười sáu tuổi sinh nhật lúc xuyên!"

Bách Hợp cười cười, thu kim chỉ tiến trong bao của mình, đem vải vụn tiết nhặt lên. Còn lại mấy người hâm mộ hạ cũng nghĩ tìm Bách Hợp giúp đỡ, chỉ là còn không nói chuyện, tiếng chuông vào lớp liền vang lên.

Tôn Minh Minh đem tiền chuẩn bị hảo tiểu côn trùng cài tóc nhét vào trong lòng Bách Hợp: "Này chiếc váy sửa được so ta nghĩ còn muốn hảo xem, ta lần sau trở về cấp ngươi mang món quà." Nàng cũng xem được đi ra Bách Hợp hẳn là không có ăn cơm, có chút không yên tâm, lại cầm nhất bao quà vặt cấp nàng: "Lần tới thỉnh ngươi ăn cơm, khả không hứa chối từ."

Này chính là tối gần có lưỡng người nói muốn thỉnh chính mình ăn cơm, Bách Hợp nhẫn không được cười, mấy nữ sinh vội vàng khóa môn chạy tới phòng học, Tôn Minh Minh thích này chiếc váy, căn bản không có bị thay thế, tiến phòng học liền dẫn tới khá nhiều nhân chú ý sợ hãi than ánh mắt.

Đệ nhất tiết muộn tự học lão sư tới trước nói một chút nhượng đại gia ôn tập hạ một chút vào học nội dung, phác họa mấy đề trọng điểm hậu, lại ly khai. Chờ hắn nhất đi, Bách Hợp cầm ra tiền Tôn Minh Minh cấp nàng quà vặt, vừa mới đem đóng gói xé mở, một bên Phù Doanh đã duỗi tay tới đây, thuận tay liền cầm nhất cái cookie nhét vào trong mồm mình.

"..." Bách Hợp nhìn hắn một cái, hắn nhai hai cái: "Không ăn cơm?" Này là nhất bao trái xoài làm thiết nát hậu quay cookie bánh bích quy, hắn nuốt lại duỗi tay tới cầm, lại không nhét vào trong miệng mình, trái lại uy bờ môi Bách Hợp, na thần thái tự nhiên thân mật, Bách Hợp mím khóe môi, không có cái miệng đi ăn, hắn lộ ra giật mình hiểu ra hình dạng, cầm Bách Hợp bãi ở trên bàn thư thẳng đứng lên, chắn ở trước mặt hai người, mới cúi đầu xuống tới: "Ăn đi."

Này cái động tác có chút quá thân cận, nàng cau mày, lắc đầu chính mình muốn cầm, hắn trống không nhất bàn tay đem nhất túi cookie đô đoạt lấy đi, xem Bách Hợp mỉm cười, hắn đầu bị chắn tại mở ra tiếng Anh lời bạt, này chủng lén lén lút lút hình dạng quả thực so với chính đại quang minh còn muốn dẫn nhân chú mục bộ dáng, hàng trước chỗ ngồi thượng đã có nhân quay đầu lại nghĩ xem bọn hắn tại làm cái gì, Bách Hợp cố gắng trấn định, duỗi tay muốn đi tiếp bánh bích quy, hắn lại không phóng, trái lại thuận tay giữ chặt tay nàng, thừa dịp Bách Hợp muốn nói chuyện lúc, đem cookie nhét vào trong miệng nàng.

"So sánh làm, có điểm ngạnh, ăn ít một điểm." Phù Doanh xem Bách Hợp ăn xong, lại thủ nhất khối tới uy nàng, chính mình cũng ăn, nhất tiểu túi cookie rất khoái liền bị ăn sạch, hắn ăn xong đông tây còn nhăn mi, nhất phó ghét bỏ bộ dáng. Tiếng Anh thư để xuống tới lúc, phòng học lý không thiếu đồng học đô tại lén lút chuyển đầu tới nhìn chòng chọc lưỡng nhân xem, rõ ràng nhị nhân còn cái gì đô không có làm, khả lúc này bị nhân nhất xem, dù cho Bách Hợp tái tỉnh táo, cũng nhẫn không được sinh ra nhất cổ mạc danh kỳ diệu nhục nhã cảm. (chưa hết còn tiếp.)

ps: Đệ canh hai ~!

Đệ canh hai tới, ta cảm giác đệ canh ba đô không xa, ta cũng là mãn liều đát..... Hai lần vé tháng từ 29 hào ~1 nguyệt 7 hào, có phiếu muội chỉ nhóm thỉnh đầu ta!

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (mười một)

Phía trước Mễ Tương Đình rốt cuộc nhẫn không được quay đầu lại: "Có thể không thể nhỏ giọng một vài?" Nàng lần này nguyệt khảo thành tích không sai, vị trí điệu đến phía trước Bách Hợp hai hàng, đối với phía sau tất tất sách sách thanh âm nàng là nghe, vẫn đô là tại cưỡng ép nhẫn nại. Thấy

Quay đầu lại xem lúc vừa vặn liền thấy Bách Hợp cùng Phù Doanh lưỡng nhân lập tiếng Anh thư, hẳn là phía sau ăn đông tây.

Ban lý muộn tự học thập phân an tĩnh, chỉ có thể nghe sách vở 'Sa sa' thanh âm, tiền Bách Hợp xé mở cookie gói to lúc tuy rằng động tác khinh tế, chính là ở trong phòng học nghe tới vẫn là vang dội, thêm vào phía sau na lưỡng nhân trốn trốn tránh tránh. Mễ Tương Đình nghĩ đến ký túc xá lý tối gần Bách Hợp cùng Tôn Minh Minh nhóm người đi được gần, lớp học lại cùng Phù Doanh quan hệ như vậy thân cận, khác ban còn có cái Chu Trạm bị nàng đương thành đần độn vậy đùa giỡn được xoay quanh, nghĩ đến lần trước chính mình ngồi đến phía sau lúc Phù Doanh không chút nể mặt mình một màn kia, Mễ Tương Đình nhẫn lại nhẫn, rốt cuộc nhẫn không được:

"Phòng học lý là chỗ học tập, không phải các ngươi nhao nhao ồn ào địa phương, muốn ăn đông tây không biết ra đi ăn, để lỡ người khác học tập!"

Nàng tăng thêm can đảm mở miệng, nói hoàn tim đập được cực nhanh, cũng không dám nhìn tới Phù Doanh na khuôn mặt, vừa nói xong liền xoay đầu trở về.

Mễ Tương Đình lời nói dẫn tới ban lý các bạn học chú ý, Tôn Minh Minh nguyên bản còn đắm chìm tại chính mình mới tinh váy trung, nghe Mễ Tương Đình lời nói liền ngẩng đầu lên tới. Bách Hợp ăn đông tây thanh âm vừa mới nàng cũng nghe, khả đêm nay Bách Hợp vì cái gì không ăn cơm trong lòng nàng lại rõ ràng, tất cả là vi cấp nàng sửa váy, này cái Mễ Tương Đình thực hết sức thảo nhân ghét, ban lý đồng học người khác đô không nói chuyện, liền thiên thiên nàng ý kiến nhiều.

"Ta không nghe Bách Hợp để lỡ ta học tập, dù sao là Mễ Tương Đình ngươi lại sảo lại náo, sảo đến ta học tập!" Tôn Minh Minh đại thanh mở miệng, ký túc xá lý mấy cái nàng tiểu người hầu tự nhiên cũng nghe nàng lời nói, tiếp liền gọi: "Đối, rõ ràng chính là ngươi so sánh sảo."

"Nhạc Bách Hợp cùng Phù Doanh lưỡng nhân ở phía sau còn nói lại ăn đông tây, đại gia đô nghe. Ta chỉ là ngăn cấm một chút bọn hắn, ta thế nào liền sảo?" Mễ Tương Đình nghe Tôn Minh Minh này đảo lộn phải trái hắc bạch lời nói, ủy khuất được đôi mắt hồng: "Các ngươi cùng nàng quan hệ hảo, liền đương nhiên là giúp nàng."

"Nếu như ngươi cảm thấy sảo. Ngươi có thể ra đi, bên ngoài hành lang thượng thập phân an tĩnh, sẽ không có nhân quấy rầy đến ngươi đọc sách học tập." Phù Doanh đem trong tay tiếng Anh thư bỏ xuống, bình tĩnh nói: "Không hảo hảo để tâm tư về mặt học tập. Từ sáng đến tối liền nghĩ châm chích người khác, tâm nhãn tiểu."

Hắn bình thường ở trong ban lời nói cũng không quá nhiều, có lúc lão sư điểm danh hỏi hắn đô là sẽ không nhấc tay na một loại nhân, ban lý nhân nghe hắn mới mở miệng, đô quay đầu đi tới. Một chút muộn tự học nguyên bản đại gia đô tại an tĩnh học tập. Như vậy nhất náo ban lý đô sôi trào lên, Mễ Tương Đình bị Phù Doanh như vậy không chút khách khí nhất nói, trong lòng đã là ủy khuất lại là xấu hổ giận dữ, nhẫn không được khóc lên.

Đối diện phòng làm việc lý thầy chủ nhiệm nghe phòng học động tĩnh, hắc trầm mặt đi vào: "Sảo cái gì sảo?"

"Na vị đồng học ở trong phòng học tranh cãi ầm ĩ." Phù Doanh ác nhân cáo trạng trước, chỉ Mễ Tương Đình đạo, Mễ Tương Đình 'Oa' một tiếng liền khóc đi ra: "Là Nhạc Bách Hợp tại tự học thời gian ăn quà vặt, ta chỉ là nhắc nhở nàng chú ý một chút."

"Rõ ràng chính là ngươi trước đại thanh tranh cãi ầm ĩ." Tôn Minh Minh cũng chỉ Mễ Tương Đình, thầy chủ nhiệm sắc mặt có chút khó coi, Mễ Tương Đình đại thanh liền nói: "Lão sư nếu như không tín. Có thể xem nàng ngăn kéo, ta nghe xé túi áo thanh âm."

Ban lý đồng học ngươi một lời ta một câu, sảo được đối diện phòng làm việc khác lão sư đô tới đây xem, thầy chủ nhiệm mặt thượng không nhịn được: "Hảo, Mễ Tương Đình, Nhạc Bách Hợp, các ngươi đô đến hành lang ngoại đi đứng! Không muốn ảnh hưởng khác đồng học nghe giảng bài."

Bách Hợp có chút không đường chọn lựa đứng lên, Mễ Tương Đình nghe Bách Hợp tuy rằng bị lão sư phạt đứng, khả chính mình rõ ràng cái gì cũng không làm, bị nhân oan uổng không nói. Cũng đô cùng bị phạt đứng đi ra bên ngoài, thiếu nữ tự tôn tâm chịu không nổi, khóc được lỗ mũi đôi mắt đô có chút hồng. Phù Doanh đột nhiên đứng lên, "Ta cũng nói chuyện. Ta cũng đứng ra đi."

Hắn này tiếng nói vừa dứt, đem bàn vào học bản nhất thu, đẩy Bách Hợp liền đi ra ngoài, thầy chủ nhiệm còn đến không kịp ngăn cản, hắn đã lạp Bách Hợp đứng đến phòng học bên ngoài. Mễ Tương Đình đi ra lúc, ly này lưỡng nhân đứng được xa xa. Phòng học lý thầy chủ nhiệm không có trở ra, mà là nói chuyện khóa, thỉnh thoảng nhìn ra ngoài cửa sổ nhất mắt, Phù Doanh cũng không để ý bên cạnh còn tại thấp cúi thấp đầu vọng mũi chân Mễ Tương Đình, nói với Bách Hợp: "Thời gian còn sớm, chúng ta đi."

Lão sư phạt đứng hắn cũng dám chạy, Mễ Tương Đình nghe này lời nói, giật mình ngẩng đầu xem hắn, Phù Doanh tay còn cùng Bách Hợp lạp, kéo nàng liền đi xuống lầu. Lưỡng nhân thân ảnh từ phòng học cửa sổ thủy tinh ngoại chạy qua, phòng học lý thầy chủ nhiệm tượng là không có thấy bình thường: "Các bạn học lật đến sách bài tập 46 trang, đệ tam đề..."

Bách Hợp bị Phù Doanh kéo ra ngoài, bên ngoài trời vẫn chưa hoàn toàn tối hẳn thấu, vườn trường bốn phía đèn đường cũng đã bắt đầu lượng lên. Lúc này vườn trường trung im ắng, từ dưới lầu sân thể dục nhìn lên trên, có thể thấy bốn phía phòng học đô lóe lên ánh đèn, Bách Hợp bị Phù Doanh kéo ra ngoài, trực tiếp liền chạy ra ngoài trường học, cửa trường lúc này đã quan lên, Phù Doanh đi kêu bảo vệ trị an mở cửa. Hắn cũng không biết cùng bảo vệ trị an nói chút gì, bảo vệ trị an mở cửa phóng lưỡng nhân ra đi, cửa trường học khá nhiều cửa hàng cửa còn không đóng, bất quá phụ cận cũng không cái gì hảo ăn nhà ăn, Phù Doanh lạp Bách Hợp tiến một gian tiểu tiệm cơm, Bách Hợp điểm một phần sáo cơm, người phục vụ tại chuyển ánh mắt hướng Phù Doanh lúc, hắn lại chỉ cần nhất cốc trân châu trà sữa.

"Ngươi không đói?" Bách Hợp nhìn hắn một cái, lưỡng nhân thục được mạc danh kỳ diệu, hắn lắc lắc đầu, Bách Hợp nhìn hắn một cái, không đói còn thưởng chính mình cookie ăn, tối hậu còn bị Mễ Tương Đình cáo. Bách Hợp này lời nói không nói ra miệng, Phù Doanh lại tượng là biết trong lòng nàng tưởng pháp bình thường, hơi cong môi một cái không nói chuyện. Cùng nàng ngồi cùng bàn cũng có nhất đoạn thời gian, Phù Doanh biết Bách Hợp bình thường là không ăn quà vặt, ban lý nữ sinh đại bộ phận hảo tượng đô thích mang chút quà vặt trang ở trong ngăn kéo, khả Phù Doanh chưa từng xem nàng nếm qua, hôm nay sách bánh bích quy ăn, hắn liền đoán nàng là không có ăn cơm chiều.

Bách Hợp mò túi áo, đi ra lúc là bị phạt đứng, nàng căn bản không nghĩ quá hội trốn học, trên người không mang tiền, tiền hoàn phóng ở trong phòng học, Phù Doanh thấy:

"Lần trước không phải nói muốn thỉnh ngươi ăn cơm?" Kỳ thật ngọt ngấy cookie là nữ sinh hội thích ăn quà vặt, hắn cũng không quá thích, lúc này na chủng bơ sữa hương vị hảo tượng còn lưu lại tại khoang miệng, Phù Doanh nhíu nhíu mày, đảo cốc chanh thủy tiểu tiểu nhấp một ngụm, lại nhất mặt bới móc hình dạng để xuống. Hắn nếu như không giúp ăn chút cookie, dự đoán nàng được liền ăn này cái chống đối cơm chiều.

Hắn ngồi tại Bách Hợp đối diện, xem người phục vụ tống sáo cơm hòa trân châu trà sữa tới đây, xem nàng vùi đầu ăn cơm, nhẫn không được từ trong túi khoét xuất thủ cơ, 'Răng rắc răng rắc' liền chiếu lưỡng trương.

Bắt đầu Bách Hợp xem hắn ngồi được hảo hảo, thần tình thận trọng mà lại lãnh đạm, không có phòng hắn này nhất chiêu, nghe chụp ảnh thanh lúc ngẩng đầu vừa vặn thấy Phù Doanh điện thoại di động còn cử, nàng không thể nhịn xuống, khụ hai cái miệng lý cơm đô suýt nữa phun đi ra. Mấy hột cơm bị sặc, nàng ngộp được mặt hồng cần cổ thô, khụ vài thanh. Trong món ăn kia có cây ớt, này xem bị sặc khả khó chịu, dầu ớt nhi thuận cổ họng chảy xuống dưới, trong cổ họng tượng là giáp đao tử dường như, nước mắt một chút liền chảy ra, quả thực liên lời nói đô nói không nên lời, chỉ có chết chết đem quả đấm cầm.

Phù Doanh xem nàng bị sặc, nhất tay cầm điện thoại di động, nhất tay đem trước mặt mình trà sữa hướng trước mặt nàng nhất đẩy, Bách Hợp cũng không chú ý đến trà sữa là của hắn, lúc này cổ họng tựa là bị nhân lửa cháy đổ thêm dầu, có thể có uống giải nạn nàng khẩn cấp vội vã trảo tới đây nhất uống nhất đại miệng, nuốt vào lúc chớp chớp nhãn tình, lại dùng lực ho hai tiếng, đem cơm nuốt, mới trừng Phù Doanh mắng hắn: "Ngươi làm cái gì?" Đột nhiên liền cầm điện thoại chiếu nhân, Bách Hợp đứng dậy nghĩ xem hắn điện thoại di động: "Ngươi chụp ta làm cái gì, lược bỏ." Phù Doanh cử cao điện thoại di động thân thể ngửa ra sau, không nhượng nàng thấy.

Hắn không cái gì chụp ảnh thiên phú, tấm hình lý nàng nhai cơm nước ăn được chính hương, một chút không có phòng bị bộ dáng, đột nhiên liền bị chiếu, tối hậu nhất trương nàng ngửa đầu lúc miệng lý bao cơm nước nhất phó giật mình hình dạng, xem được hắn nhẫn không được cười lên. Này cái bộ dáng so nàng bình thường tỉnh táo trầm hình dạng hảo ngoạn nhi nhiều, nàng còn tại gọi muốn lược bỏ, Phù Doanh càng không cấp nàng xem, Bách Hợp liền càng nghĩ xem.

Tiệm ăn nhanh lý na cái bàn vốn liền không đại, nàng này tìm tòi tới đây, Phù Doanh thân thể ngửa ra sau, từ phía sau nhìn qua đi liền hảo tượng Bách Hợp đứng dậy đánh gục Phù Doanh dường như, hắn lặng lẽ duỗi tay lãm tại cô nương ngang hông, Bách Hợp còn tại không cao hứng: "Xóa bỏ tấm hình, ngươi thế nào không trải qua ta đồng ý liền đột nhiên chụp ảnh trộm ta." Phù Doanh khóe miệng vểnh vểnh lên: "Nếu như trải qua ngươi cho phép, thế nào kêu chụp ảnh trộm?"

Lưỡng nhân tranh cãi, thiếu nữ eo nhuyễn được tựa mì sợi, cách nhất tầng hơi mỏng áo sơ mi trắng, da thịt nhiệt độ đô có thể bị hắn cảm giác đến. Bách Hợp cũng rất khoái hiện chính mình tư thế không thích hợp nhi, tay chống mặt bàn lại ngồi trở về, nhìn chòng chọc hắn xem, Phù Doanh duỗi tay đem cơm đẩy tới trước mặt nàng đẩy: "Khoái ăn, không chiếu ngươi."

Sự thật thượng chính mình cũng không làm cái gì vụ bê bối nhi, bị chụp chiếu cũng không phải cái gì cùng lắm, chính là hắn đột nhiên tới như vậy nhất chiêu, Bách Hợp một lần nữa cầm đũa, nhất diện ăn nhất diện cảnh giác xem hắn. Hắn đảo thực không chiếu, đưa điện thoại di động quy quy củ củ phóng hảo, trái lại cầm trà sữa uống, Bách Hợp phục hồi tinh thần lại nghĩ đến chính mình vừa mới uống qua, khả nghĩ lại này trà sữa vốn chính là hắn kêu, chính mình vừa mới là uống hắn trà sữa, cũng không biết hắn có hay không chú ý đến.

Thời tiết tối gần đã bắt đầu dần dần chuyển mát, ban ngày vẫn còn hảo, một khi đến chạng vạng, phong liền đại.

Lưỡng nhân từ trong tiệm ăn nhanh đi ra lúc, bên ngoài sắc trời đã nhá nhem, có chút cửa hàng lý còn phóng lưu hành ca, gió thổi qua tới Bách Hợp liền đem chính mình áo cổ áo mượn sức. Phù Doanh xem được phân minh, đứng đến bên cạnh nàng, đem thiết bị chắn gió hơn phân nửa: "Đi đi."

"Ngươi phải hay không là nghĩ truy ta?" Bách Hợp nhìn hắn một cái, đột nhiên mở miệng. Hắn biểu hiện được quá minh hiển, ấn tượng trung Phù Doanh cũng không phải nhất người hầu lý đồng học như vậy thân mật nhân, nội dung vở kịch lý hắn tại nhất trung hai năm thời gian, Nhạc Bách Hợp còn không xem hắn cùng ai có như vậy thân cận quá. Nói thật Bách Hợp hoài nghi hắn có khả năng là Lý Diên Tỉ, chính mình đối hắn cũng không ghét, nếu như Phù Doanh muốn truy nàng, nàng sẽ không cự tuyệt. (chưa hết còn tiếp.)

ps: Đệ canh ba...

Đột nhiên nghĩ đến đọc sách lúc ký túc xá lý mỗi lần tắt đèn, ta còn tại nói nhảm... Thế là ký túc xá trường không thể nhịn được, cáo ta nhất trạng...

Hiện tại nghĩ tới tuy rằng ta không thể nề hà thừa nhận ta lời nói hảo nhiều, nhưng vẫn là nhất cổ muốn đánh chết nàng xúc động trong lòng mênh mông tăng trưởng...

Chính là này một lần cáo tiểu hắc trạng sự kiện, đối ta tạo thành nhất sinh ảnh hưởng, bởi vì từ nay về sau ta cũng yêu cáo tiểu hắc trạng...

Lần trước hòa nhất cái tác giả muội chỉ tại bầy lý cãi lộn, ta sảo bất quá, cùng biên tập cáo trạng...

Thế là nếu như lão thiên gia cấp ta một lần cơ hội nhượng ta sống lại, ta nhất định sẽ nói cho ký túc xá trường, cáo tiểu hắc trạng quả thật hảo sảng...

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (mười hai)

Phù Doanh hiển nhiên không nghĩ đến Bách Hợp hội như vậy trực tiếp hỏi đi ra, nhìn chòng chọc nàng xem nửa buổi, Bách Hợp cũng tại nhìn lại hắn ánh mắt, trong cặp mắt hắc bạch phân minh kia không trốn không tránh, định định nhìn chòng chọc hắn xem.

Bách Hợp nghĩ đi nghĩ lại, không nghĩ cùng hắn vòng vo, Lý Diên Tỉ tính cách nàng tốt xấu cũng là hiểu rõ, nếu như Phù Doanh thực là hắn, cùng kỳ chờ hắn sử kế tối hậu chính mình cùng với hắn, đảo không như chủ động đem lời nói khơi sáng. Nghĩ nghĩ vô luận là lúc trước hắn ở trong tinh không lúc, vẫn là sau tiến vào nhiệm vụ hậu bức được chính mình cùng đường bí lối bộ dáng, cùng kỳ chờ hắn sau như săn bắn dường như xuất thủ, đảo không như chính mình trước nói hảo, chí ít còn chiếm cái chủ động vị trí.

Trong mắt hắn lộ ra có chút tiếc nuối bộ dáng, tượng là sai quá cái gì hảo ngoạn sự tình bình thường, duỗi tay trảo nàng tay không phóng, không có xuất thanh, thái độ không cần nói cũng biết.

Tái hồi trường học lúc, muộn tự học vừa vặn kết thúc, an tĩnh vườn trường lý lại vang lên ồn ào thanh, lưỡng nhân lạp tay, Phù Doanh tống nàng trở lại dưới ký túc xá, ký túc xá đại môn rộng mở, Phù Doanh tùng tay ra hiệu Bách Hợp vào trong, lưỡng nhân tiền lạp tay, lúc này buông thả một cáitrong lòng bàn tay lưu lại độ ấm một chút liền bị gió đêm thổi tan, Bách Hợp đem bàn tay nắm chặt, cùng hắn quơ quơ tay, xoay người liền chạy lên lầu đi, chuyển đầu xem hắn lúc, hắn còn đứng tại nơi đó, đôi tay sao ở trong túi, mỉm cười xem nàng.

Bóng đêm hạ hắn bóng dáng bị đèn đường lạp được cực trường, thấy Bách Hợp chuyển đầu, hắn đứng cũng không động, Bách Hợp cố nén nghĩ chuyển đầu chạy về phía hắn xúc động, nhanh chóng lên lầu hồi ký túc xá.

Lúc này vừa mới tan học không bao lâu thời gian, phòng học ly ký túc xá còn có nhất đoạn thời gian, Tôn Minh Minh nhóm người không có trở về, Bách Hợp cầm ra chìa khóa mở cửa ra, tiến ký túc xá cửa cũng không đóng, nghĩ nghĩ liền chạy đến ban công nhìn tới. Các nàng ký túc xá ban công chính đối lâu hạ ký túc xá đại môn, đứng tại ban công nhất xem, liền có thể đem lâu hạ cảnh trí thu hết đáy mắt.

Khả nàng ra đi xem lúc, cũng không có tái thấy Phù Doanh bóng dáng, dự đoán đã trở về.

Mới đứng như vậy một hồi công phu, nhân cũng đã không gặp. Trong lòng Bách Hợp có chút thất vọng, liên tiếp vọng vài mắt. Đô không gặp Phù Doanh nhân ảnh, chạy được lại là khoái, nàng đem đầu từ trong cửa sổ thủy tinh thu hồi, còn không chuyển đầu. Phía sau lưng liền có ấm áp thân thể dán sát tới đây, nhất cánh tay ôm vào trên eo nàng, nhất tay bắt lấy nàng bờ vai, dễ dàng liền đem nàng xoay người, Bách Hợp giật nảy mình. Còn chưa kịp gọi to xuất thanh, nàng đã bị nhân đẩy đến ban công góc khuất lý, thiếu niên cao gầy thân thể dán sát tại trên thân nàng, duỗi tay đem nàng ngăn ở chính mình cùng ban công cửa sổ chỗ rẽ chính giữa, đem nàng hình thành nhất cái nửa ôm vào trong ngực hình thức, Phù Doanh hàm tiếu ý thanh âm vang lên:

"Ngươi tại tìm cái gì?"

Vốn cho rằng nhân đô đã chạy, không nghĩ đến hắn lại ra ngoài dự đoán cùng chính mình chạy đi lên lầu, Bách Hợp tâm đô suýt nữa nhảy đến trong cổ họng, thân thể kéo căng cực khẩn, nghe hắn thanh âm lúc mới thả lỏng. Nghĩ nghĩ lại có chút sinh khí: "Ngươi thế nào chạy tới, làm ta giật cả mình!"

Hắn loan khóe miệng cười: "Cùng tại phía sau ngươi thượng tới, ngươi muốn đi thì đi?"

Ký túc xá phía dưới còn có thủ vệ a di, rõ ràng vừa mới Bách Hợp lên lầu lúc a di còn gắt gao nhìn chòng chọc Phù Doanh, không biết hắn sao có biện pháp gì thượng tới. Trong lòng của Bách Hợp vi nhuyễn, còn không nói chuyện, tai nhọn nghe đến dưới ký túc xá truyền tới tiếng bước chân, hiển nhiên các bạn học đã hạ muộn tự học, chạy được khoái đã trở về. Cao trung lý tuy rằng đối với luyến ái không tượng trung học sơ cấp lúc quản được như thế nghiêm, khả nếu là nam sinh xông vào nữ sinh ký túc xá. Vẫn là có miệng nói không thanh. Thêm vào lưỡng nhân chính giữa còn chạy khóa, cùng Phù Doanh nhi trốn học là một chuyện nhi, nếu là bị nhân bắt đến chính mình mang hắn về ký túc xá 'Sống vất vưởng' lại là mặt khác nhất hồi sự.

Nghĩ đến nơi này, Bách Hợp duỗi tay đẩy hắn. Dồn dập nói: "Ngươi đi về trước, ngày mai tái nói với ngươi."

Phù Doanh chắn tại trước người nàng, rõ ràng thân hình gầy yếu, khả nàng đẩy vài hạ, hắn lại căn bản động cũng không động, trái lại hai tay chống ở trên cửa sổ thủy tinh. Cúi đầu nhìn chòng chọc nàng xem: "Ngày mai nói với ta cái gì?"

Nói đến đây nhi, hắn dừng một chút: "Hiện tại không thể nói?"

Bách Hợp lắc lắc đầu, lâu hạ thanh âm càng ngày càng nhiều, đợi lát nữa trở về nhân càng nhiều, hắn muốn ra đi liền dễ dàng bị nhân thấy: "Khoái trở về, ngày mai khi đi học tái nói." Hắn lại bị thúc giục nhất hồi, duỗi tay thả Bách Hợp, thụt lùi nhất bộ: "Vậy được rồi." Nguyên bản còn cho rằng hắn cũng không hảo đánh, không nghĩ đến hắn như vậy dễ dàng liền buông tha cho, Bách Hợp nhẹ nhàng thở ra, xem hắn nhất phó làm bộ muốn đi bộ dáng, bước một bước nhỏ muốn tống hắn.

Này người tiền nhất khắc còn tại xoay người muốn đi, nàng nhất đuổi kịp, hắn mã thượng liền thay đổi đầu tới, hai cánh tay mở ra, Bách Hợp nhất đầu liền chui vào trong lòng hắn. Phù Doanh duỗi tay ôm chặt nàng eo, na bờ eo mềm mại mà thon thả, tựa cành liễu vậy, hắn đem cánh tay thu thập, vừa dùng lực đem nàng tượng ôm đứa trẻ bình thường ôm lên, sử phía sau lưng nàng chống đối đến trên cửa sổ, bên ngoài là song cửa, Bách Hợp sở tại ký túc xá tại đệ lục tầng, từ chỗ cao nhìn xuống đi Bách Hợp bản năng liền ôm hắn khẩn, nhỏ giọng kinh hô thở dốc một hơi.

"Ngươi trước nói muốn nói cái gì." Phía sau pha lê cảm giác bị lưỡng nhân thể trọng nhất áp, na song cửa khung ra 'Kha kha' tiếng vang, hắn còn tại nửa người trên hướng chính mình phương hướng đảo. Bách Hợp lông tơ đô lập lên, hai tay hai chân bắt hắn khẩn: "Trước thả ta xuống." Phù Doanh xem nàng mỉm cười, hắn hảo không dễ dàng mới chuồn êm thượng ký túc xá tới, lại thế nào khả năng như vậy dễ dàng liền đi.

"Đừng náo."

Gặp Bách Hợp không chịu nói chuyện, hắn duỗi tay đụng đến nàng nách, ngón tay nhẹ nhàng nhất động, Bách Hợp liền nhẫn không được giãy dụa lên, nàng nhất giãy dụa na song cửa lại hoảng được lợi hại, dọa nàng nhất nhảy, lại đem hắn ôm chặt hơn chút. Thiếu nữ ngây ngô thân thể lược hiển đơn bạc thon thả, xem nàng muốn cười không cười, lại có chút sinh khí bộ dáng, trong nhãn tình của Phù Doanh đô nhiễm chút tiếu ý:

"Muốn nói với ta phải hay không là ta bạn gái sự?" Hắn đem mặt đến gần càng gần chút, lưỡng nhân phun ra ấm áp hô hấp quấn giao cùng một chỗ, Bách Hợp lung tung gật đầu, đã sợ hắn trảo bất ổn, lại sợ hãi này cửa sổ thủy tinh chịu không được này gây sức ép, cũng lo lắng Tôn Minh Minh nhóm người trở về thấy, nàng xung Phù Doanh trợn mắt nhìn, trong lòng cơ hồ dám khẳng định hắn chính là Lý Diên Tỉ, dù cho không có dĩ vãng ký ức, hắn cũng là đủ loại đủ kiểu phương pháp tầng tầng lớp lớp, liên như vậy ấu trĩ vô lại biện pháp đô nghĩ đi ra.

Tiền Bách Hợp hỏi hắn lúc, hắn không nói chuyện, kết quả toàn đẳng ở chỗ này. Hắn ly hết sức gần, thấy Bách Hợp gật đầu lúc, thụt lùi nhất bộ, đem nguyên bản ôm tại trên eo nàng cánh tay buông thả một cái, nàng nhảy rơi xuống đất, chân giẫm đến sàn nhà, trong lòng nhẹ nhàng thở ra đồng thời, chính nghĩ hỏa, Phù Doanh đã khôi phục tiền vắng vẻ ảm đạm thiếu niên hình dạng, chào từ giã nàng: "Như vậy ta đi trước, ngày mai vào học gặp."

Hắn nói xong, thừa dịp Bách Hợp không nói chuyện, cúi đầu bay nhanh tại trên trán nàng hôn một chút, mới vung lên tay, xoay người ra ký túc xá ngoại, không gặp tung tích.

Cũng không biết hắn muốn dùng như thế nào phương pháp ra đi, Bách Hợp mò mò trán, đứng hảo một hồi, chuyển đầu nhìn chòng chọc ban công ngoại xem, ước lưỡng ba phút hậu, Phù Doanh thân ảnh xuất hiện ở dưới ký túc xá, ngửa đầu xung lâu thượng vẫy vẫy tay, rất khoái ra nữ sinh ký túc xá.

Tôn Minh Minh nhóm người trở về lúc, Bách Hợp đã tại ban công ngồi một hồi, Mễ Tương Đình không có cùng trong mấy người gian, Tôn Minh Minh thấy Bách Hợp lúc, trên mặt lộ ra mấy phân ngại ngùng thần sắc tới:

"Thực xin lỗi a Bách Hợp, hôm nay sự việc cũng có quan hệ tới ta." Hôm nay Bách Hợp cũng là bởi vì giúp nàng sửa váy, cho nên mới cơm chiều không ăn, nàng vốn cảm thấy ngại ngùng, cầm túi cookie cấp nàng, lại không nghĩ đến trên Mễ Tương Đình giờ dạy học trực tiếp nâng Bách Hợp báo, hại nàng bị phạt đứng đến trên hành lang.

"Ta cảm thấy xấu nhất chính là Mễ Tương Đình, bình thường còn nhìn không ra, nàng như vậy chán ghét." Tôn Mỹ Na hừ một tiếng, nàng trường nhất gương mặt búp bê, bĩu môi: "Còn học hội cáo hắc trạng, không biết xấu hổ, khẳng định là xem tiền rõ ràng ngươi tống đông tây cấp chúng ta, không tống cấp nàng, trong lòng không thăng bằng ni."

Này niên kỷ tiểu cô nương không thích người nào tối đa cũng là sau lưng nói một câu bãi, cũng là sẽ không làm ra cái gì đùa dai sự việc.

Bách Hợp lắc lắc đầu: "Cũng không quan hệ tới ngươi, là ta nghĩ sớm điểm nhi đem váy sửa hảo."

Nói đến váy, Tôn Minh Minh một chút liền có chút hưng phấn: "Hôm nay ban lý đồng học đô tại nói ta này chiếc váy hảo xem, ta lần này trở về cấp ta ma xem xem, Bách Hợp ngươi thủ nghệ thực hảo, quá tuyệt vời, ta thực là muốn hảo hảo cảm tạ ngươi."

Nàng đứng lên, tại chỗ dạo qua một vòng, đối với váy hưng phấn sức lực còn không thối lui, mấy người ríu rít khoa nhất trận, đột nhiên Tôn Minh Minh ngồi tới đây, xung Bách Hợp liếc mắt đưa ghèn:

"Ngươi cùng Phù Doanh thế nào hồi sự?"

Vốn nếu là Tôn Minh Minh nhóm người không cùng Bách Hợp quan hệ mạc danh kỳ diệu hảo lên, bằng vào đêm nay Phù Doanh cùng Bách Hợp chính giữa na chủng người sáng suốt nhất xem liền có chút không thích hợp nhi quan hệ, sợ rằng ký túc xá lý mấy nữ sinh sớm liền xem Bách Hợp không thuận mắt. Khả hiện tại mấy người hữu nghị tới được mạc danh kỳ diệu, Tôn Minh Minh đối Bách Hợp hảo cảm mười phần, tái xem nàng cùng Phù Doanh chính giữa quan hệ lúc, liền cảm thấy có chút cùng chung vinh nhục: "Phù Doanh trung học sơ cấp lúc chính là nhất trung đại danh nhân, ta ba tống ta tới nhất trung gặp hiệu trưởng lúc, liền tằng nhượng ta chú ý một vài."

"Bình thường chưa từng gặp hắn nói chuyện với ai, các ngươi phải hay không là tại kết giao?" Thiếu nữ nhóm đô nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, nhất mặt hưng phấn.

Bách Hợp gật đầu, còn không nói chuyện, thiếu nữ nhóm nhất mặt hưng phấn, đang muốn mở miệng, ký túc xá môn một chút bị nhân mở ra, trầm nhất khuôn mặt Mễ Tương Đình đứng tại ký túc xá ngưỡng cửa, thấy mấy người chính đang nói chuyện lúc, nàng lăng một chút, biểu tình càng hiển âm trầm.

"Hừ." Nàng hừ một tiếng, nhãn tình còn có chút hồng, ánh mắt hồ nghi tại trên người mấy cô thiếu nữ dạo qua một vòng, cắn môi. Tôn Minh Minh thấy nàng đi vào, đô cong bĩu khóe môi các tự tán đi, hiển nhiên là không nghĩ nói chuyện với nàng. Bách Hợp còn ngồi ở cạnh ban công, Mễ Tương Đình đổi hài đi ra cầm chậu đánh nước ấm, thấy Bách Hợp còn ngồi ở cạnh ban công thượng, không nói câu nào bộ dáng, nàng đột nhiên đem trong tay chậu nước ném lên bàn: "Các ngươi phải hay không là tại nói xấu ta."

Cửa sổ ngoại nữ sinh ký túc xá hạ nhất thân ảnh quen thuộc đứng một hồi ly khai, xem bộ dáng hảo tượng là Chu Trạm. Chính là Chu Trạm thế nào hội tới nữ sinh ký túc xá? Bách Hợp đứng lên nằm bò ở cạnh ban công đi xem, Mễ Tương Đình nhẫn không được đẩy nàng một cái: "Ngươi nói chuyện nha." (chưa hết còn tiếp.)

ps: Đệ nhất càng ~!

Cảm tạ đại gia hai ngày này đầu vé tháng, hiện tại hai lần, đại gia có vé tháng đầu ta đi ~~~~~~~~~~~~~~~

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (mười ba)

"Ngươi làm cái gì!" Bách Hợp đứng lên, lạnh lùng nhìn chòng chọc nàng xem. Muốn đọc sách Mễ Tương Đình bị nàng như vậy nhất xem, giật nảy mình, hiển nhiên là sợ hãi nàng muốn động chính mình, nàng nhanh chóng cầm chậu nước chắn tại trước ngực mình, xem Bách Hợp ánh mắt băng lãnh, trong lòng cũng có chút mao, lại có chút ủy khuất:

"Khuya hôm nay ngươi cùng Phù Doanh phía sau ăn đông tây, đừng cho rằng ỷ vào Phù Doanh giúp ngươi liền giỏi lắm, liên lão sư phạt đứng các ngươi cũng chạy." Cũng bởi vì Bách Hợp bọn hắn chạy, thừa lại nàng nhất người đứng ở ngoài phòng học, lui tới tới lui lão sư đô nhìn chòng chọc nàng xem, phảng phất nàng phạm cái gì sai dường như.

Vốn phạm sai không phải nàng, kết quả tối hậu thụ xử phạt lại liền nàng nhất người. Thầy chủ nhiệm rõ ràng thấy Phù Doanh lưỡng nhân trốn học, khả đến tối hậu hạ muộn tự học, này sự việc lại đề cũng không đề.

Mễ Tương Đình nghĩ đến đêm nay này vụ việc, liền nhẫn không được khóc nhất trường. Muộn tự học hậu nàng nằm bò ở trong phòng học, vừa vặn liền gặp gỡ tới trước tìm Nhạc Bách Hợp Chu Trạm, có Chu Trạm an ủi, nàng đem đêm nay sự việc cùng Chu Trạm cáo trạng bình thường nói, Chu Trạm lại tống nàng trở về, trong lòng của Mễ Tương Đình mới hảo thụ chút. Khả nàng vốn liền cảm thấy chính mình thụ ủy khuất, thêm vào trở về lúc thấy Bách Hợp cùng Tôn Minh Minh mấy người ngồi ở trên sân thượng không biết liêu cái gì sự việc liêu được hảo vui vẻ, nghĩ đến đêm nay chính mình cáo Bách Hợp trạng lúc, Tôn Minh Minh mấy người liên thủ đối phó chính mình tình cảnh, Mễ Tương Đình một chút liền cảm thấy này mấy người là tại nói xấu mình, nàng nhẫn lại nhẫn, tối hậu lại rốt cuộc nhịn không được.

Này mấy người nói chính mình nói bậy, lại đương không sự việc nhân dường như, chính mình bất quá là đẩy Bách Hợp một chút, nàng liền hảo giống như là muốn ăn thịt người, Mễ Tương Đình cảm thấy ở trong ký túc xá càng lúc càng ngốc không đi xuống: "Các ngươi khi nhân quá đáng!"

"Ngươi bệnh thần kinh đi." Tôn Minh Minh nhẫn không được mắng nhất câu, lần này liền hảo tượng là chọc tổ ong vò vẽ bình thường, Mễ Tương Đình đại thanh liền sảo lên: "Ngươi nói ai bệnh thần kinh, không muốn cho rằng ngươi ba có tiền có quyền liền giỏi lắm, ai đô là phụ mẫu sinh, liền ngươi đức tính!"

"Nói chính là ngươi, ngươi không phải bệnh thần kinh là cái gì. Chúng ta tại nói váy, ngươi nhất trở về liền nói tại giảng ngươi nói bậy, giảng ngươi nói bậy có thể nói được như vậy cao hứng? Ngươi cho rằng ngươi là ai?" Trước Tôn Minh Minh còn chưa từng có gặp được quá có nhân như vậy cùng nàng cãi nhau, trước là ngẩn ngơ. Ngay sau đó phục hồi tinh thần lại liền bắt đầu mắng: "Toàn thế giới đô thực xin lỗi ngươi, đô nói xấu ngươi, ngươi phải hay không là có bị hại vọng tưởng chứng, na là bệnh. Na phải trị!"

Lưỡng nhân ngươi một lời ta một câu càng sảo càng hung, tối hậu ký túc xá lý mấy cô bé gái cũng gia nhập đi vào: "Sớm xem ngươi không thuận mắt, tật xấu!"

Mãi cho đến ký túc xá khoái tắt đèn lúc còn không dừng lại, tuần phòng lão sư nghe động tĩnh gấp gáp lúc, mới đem mấy cái sảo được mặt đỏ tai hồng cô nương tách ra. Mễ Tương Đình trốn tránh tại trong chăn mình. Khóc được thút tha thút thít.

"Có phiền hay không nhân?" Lúc này đèn còn không quan, Tôn Minh Minh run trong tay chăn mền, hừ một tiếng. Ký túc xá trung chuông điện thoại vang lên, nhất vị cô nương duỗi tay tiếp lên, triều Bách Hợp đưa tới: "Bách Hợp, tìm ngươi."

Điện thoại là Nhạc phụ đánh tới, Bách Hợp tiếp khởi điện thoại liền hỏi một tiếng: "Ba, ngươi thế nào còn không ngủ?"

"Ngươi ở trong trường học tới cùng làm chút gì? Lão tử tiêu tiền tống ngươi đi trường học, là nhượng ngươi hảo hảo đọc sách, không phải để cho ngươi tìm dã nam nhân. Cùng người khác học hư hỏng học hư vinh!" Trong thanh âm của Nhạc phụ mang lửa giận, nổi trận lôi đình quát chói tai: "Tiểu tiểu niên kỷ, liền cùng không đứng đắn nhân học trang điểm được yêu lý yêu khí, ngươi thế nào như vậy không biết xấu hổ? Na chút khăn lụa mua tới làm cái gì? Học sinh nhiệm vụ chính là muốn hảo hảo đọc sách, mà không phải cùng nam nhân sống vất vưởng! Ngươi ba kiếm tiền không dễ dàng, từ sáng đến tối dậy sớm sờ soạng, trong nhà ăn mặc tiết kiệm, tỉnh tiền đi ra cấp ngươi, ngươi lại là hảo, còn đi mua cái gì khăn lụa. Ngươi ma từng tuổi này, đô không như thế làm quá!"

Nhạc phụ thanh âm cực đại, thấu qua ống điện thoại, na điện thoại đô bị chấn được 'Ông ông' vang. Ký túc xá lý ly gần đô nghe được phân minh, chúng nhân đô không xuất thanh, chỉ nghe Mễ Tương Đình còn tại hút không khí tiếng khóc.

"Từ sáng đến tối giáo ngươi tự tôn tự ái, cấp ngươi tiền là nhượng ngươi tiết kiệm, ngươi lại là hảo, loại nào hư hỏng liền học đủ. Cùng nam nhân không rõ không ràng sống vất vưởng, ngươi xem nhân gia, liên ngươi tự gia lý là như thế nào đô quên! Kinh lý nhân có thể để ý ngươi như vậy xuất thân? Ngươi cha không phải có tiền nhân, nhân gia coi ngươi như không biết xấu hổ nữ nhân đùa bỡn ni! Không tiền học nhân gia mua này mua na, ngươi niên kỷ tiểu, na dùng được na chút?"

Bách Hợp an tĩnh nghe đầu bên kia điện thoại Nhạc phụ bừng bừng lửa giận thanh âm, thần tình lãnh đạm. Này đó lời nói vào lúc hậu kỳ Nhạc phụ cũng nói, không chỉ là nói, hơn nữa là tại biết Chu Trạm vi này sự việc cùng Nhạc Bách Hợp giận dỗi hậu, mỗi ngày đô như vậy nói nàng, về sau Chu Trạm chia tay với Nhạc Bách Hợp, Nhạc phụ cũng tượng là chết tâm không nói nàng, từ nay cùng Nhạc Bách Hợp tức giận, Nhạc Bách Hợp kêu hắn đô không ái để ý.

Hôm nay chính mình mua khăn lụa trở về liền gặp được Chu Trạm hòa Mễ Tương Đình, nghĩ cũng biết khẳng định là Mễ Tương Đình nói với Chu Trạm cái gì, Chu Trạm gọi điện thoại trở về nói với Chu phụ, Chu phụ nói cấp Nhạc phụ nghe, cho nên lúc này Nhạc phụ mới gọi điện thoại đến trong ký túc xá tới.

Điện thoại đầu kia nhạc mẫu có chút không đường chọn lựa thanh âm vang lên: "Hảo, sự tình là cái gì còn không biết, liền như vậy đại hỏa, có lời nói hảo hảo nói..."

"Ngươi lăn xa một vài!" Nhạc mẫu lúc này trở thành Nhạc phụ nơi trút giận, cũng chẳng quan tâm mắng Bách Hợp: "Đô quái ngươi, không phải ngươi sủng nàng, thế nào hội đem nàng sủng thành này cái bộ dáng."

Hắn chửi mắng trách móc hảo nhất trận, quay đầu lại nói: "Ta ngày mai hội gọi điện thoại cùng hỏi các ngươi giáo viên chủ nhiệm, nếu như ngươi thành tích giảm xuống, quay đầu nhìn ta thế nào thu thập ngươi! Tháng sau tiền sinh hoạt ta chỉ biết cấp bốn trăm khối, nhất thiên thập tới khối, đủ ngươi hoa."

Nhạc phụ nói xong, 'Oành' một tiếng liền cúp điện thoại.

"Bách Hợp..." Thượng phô Tôn Minh Minh nhỏ giọng kêu Bách Hợp nhất câu, Bách Hợp đem điện thoại đặt, cũng không để ý nàng, trực tiếp xuyên hảo giày, trước đem ký túc xá cửa mở, sau đó đi đến bên cạnh giường Mễ Tương Đình, một phen đem nàng quải ở trên giường mùng xả hạ tới, còn không đợi Mễ Tương Đình phục hồi tinh thần lại, nàng bắt lấy Mễ Tương Đình cánh tay, dùng lực liền lôi lên giường.

Giường thượng Mễ Tương Đình còn khóc được thương tâm, không phòng Bách Hợp có này nhất chiêu, trường học ký túc xá giường cũng là giường đơn, Bách Hợp dùng lực kéo, nàng liền bị kéo tới ngã nhào xuống giường, rơi sinh đau. Trong miệng Mễ Tương Đình ra thống khổ tiếng kêu, còn không nói chuyện, Bách Hợp đẩy nàng liền đuổi ra ngoài cửa, nàng phục hồi tinh thần lại gọi: "Ngươi muốn làm cái gì..." Nói còn chưa dứt lời, Bách Hợp đẩy nàng ra ký túc xá môn ngoại, 'Oành' một chút liền đóng cửa lại, cùng sử dụng bờ vai chống đỡ ván cửa, từ bên trong ổ khóa khóa lại, mới nhẹ nhàng thở ra.

"Ngươi mở cửa!" Ký túc xá lúc này đã muốn tắt đèn, lão sư đợi lát nữa còn muốn tuần phòng, nếu là thấy chính mình còn ở bên ngoài, sợ rằng muốn ai huấn, Mễ Tương Đình vừa mới bị Bách Hợp từ trên giường lạp ngã xuống tới, cánh tay bắp đùi vài xử đô ném tới, lúc này đau được lợi hại, nàng lại trọng trọng chụp ván cửa vài cái, Bách Hợp mới cười lạnh một vài: "Ta nhượng ngươi hảo hảo tỉnh táo tỉnh táo!"

"Thế nào?" Ký túc xá lý mấy vị cô nương thấy như vậy tình cảnh, cũng nhịn không được hỏi một câu, Bách Hợp duỗi tay liêu liêu đầu: "Không sự, Mễ Tương Đình không biết xấu hổ, khả năng đối Chu Trạm có ý tứ, tổng tìm ta nghe ngóng Chu Trạm sự, ta cùng Chu Trạm gia là hàng xóm, từ nhỏ chơi tới lớn. Nàng vi lấy lòng Chu Trạm, liền tổng đi tìm Chu Trạm nói ta sự việc, còn cùng Chu Trạm nói chuyện nhảm nhí, Chu Trạm gọi điện thoại hồi trong nhà ta, ta ba vừa mới cho rằng ta loạn mua đông tây, nói là muốn khấu ta tiền sinh hoạt."

Nguyên chủ tiền sinh hoạt vốn liền không nhiều, hiện tại này niên đại, nhà ăn lý nếu là đánh cơm đô được nhất khối một phần, càng miễn bàn muốn nghĩ ăn hảo một điểm món ăn. Trước kia nhất tháng nhất ngàn khối, nữ hài nhi gia tổng yếu ăn chút quà vặt, mỗi tháng tổng cũng muốn hoa chút tại mua tẩy thủy, xà phòng cùng với đủ kiểu đủ loại sinh hoạt đồ dùng thượng, ngẫu nhiên còn được mua nhất lưỡng chiếc váy, nếu là bị khấu, chiếu Nhạc phụ nói na ít tiền, sợ rằng ăn cơm đô thành vấn đề.

Đảo không như chính mình tìm kiêm chức, không hoa Nhạc phụ tiền, cũng hảo quá bị Nhạc phụ như vậy mắng.

Tôn Minh Minh vừa mới cũng nghe một vài, lúc này nghe Bách Hợp nhắc tới, cũng đối Mễ Tương Đình rất tức giận, bất quá nàng càng nhiều cũng có chút hổ thẹn: "Na khăn lụa chính là sửa đến trên váy ta na điều đi? Ngươi ba không cấp ngươi tiền sinh hoạt thế nào xử lý? Nếu không này chiếc váy ta cấp ngươi tiền đi."

"Không cần." Bách Hợp lắc lắc đầu, "Ta cuối tuần ra đi tìm kiêm chức." Tôn Minh Minh trầm mặc một hồi, đột nhiên mắt sáng rực lên: "Ta ma có mấy người bằng hữu, ở trên quần áo trang sức cũng là bỏ được tiêu tiền, Bách Hợp ngươi ánh mắt hảo, thủ nghệ tốt, cuối tuần tuần sau về nhà lúc ta giúp ngươi hỏi một chút, ta ma chúng bằng hữu có hay không muốn sửa váy, ta giúp ngươi thu tới đây, đến lúc đó ngươi tùy tiện nói thu phí, bình thường nghỉ ngơi thời gian sửa, cũng có thể kiếm chút tiền trợ cấp."

Điều này cũng là nhất ý kiến hay, bất quá chính là phiền toái Tôn Minh Minh chút. Nàng nghe Bách Hợp như vậy nhất nói, vội vàng liền khoát tay áo: "Vốn này sự việc chính là ta sai, nếu như ta có thể giúp ngươi liền tối hảo." Mấy người nói chuyện, bên ngoài Mễ Tương Đình còn tại gõ cửa.

Ký túc xá lý đã tắt đèn, chung quanh đô an an tĩnh tĩnh, liền nghe bên này nhao nhao ồn ào, tuần phòng lão sư cũng có chút không bình tĩnh, thấy Mễ Tương Đình còn ở bên ngoài, tới đây huấn nàng mấy câu, nàng khóc được liên lời nói đô nói không rõ ràng lắm, thẳng đến lão sư xao môn, ký túc xá lý mới có nhân mở cửa, phóng Mễ Tương Đình vào trong.

Một đêm thời gian Mễ Tương Đình khóc được căn bản liền dừng lại không được thanh, ngày hôm sau sớm tự học hậu, thầy chủ nhiệm liền kêu Bách Hợp đi phòng làm việc.

"Ngày hôm qua dạ lý Mễ Tương Đình nói ngươi đuổi nàng đến ngoài ký túc xá, phải hay không?" Thầy chủ nhiệm có chút nhức đầu, hắn giáo hảo chút niên thư, nữ sinh tại này niên kỷ có chút mâu thuẫn nhỏ rất bình thường, nhưng tại nhất trung lý còn rất ít có huyên náo như vậy đại. Nhất trung học sinh phần lớn Văn Tịnh hướng nội, đêm qua náo như vậy đại, tuần phòng lão sư đêm qua liền gọi điện thoại nói với hắn, Mễ Tương Đình hôm nay buổi sáng lại tới phòng làm việc yêu cầu đổi ký túc xá.

Khai giảng đô nhất tháng thời gian, lúc này ban lý trọ ở trường học sinh dừng chân tình huống cũng sớm đã an bài thỏa đáng, chính mình hiện tại lại đến chỗ nào đi cấp Mễ Tương Đình tìm ký túc xá? (chưa hết còn tiếp.)

ps: Đệ canh hai ~~~~~~~

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (mười bốn)

"Buổi sáng hôm nay, ngươi phụ mẫu gọi điện thoại tới, nói là hỏi ngươi thành tích. Thấy" thầy chủ nhiệm nói xong, đem bàn công tác ngăn kéo mở ra, từ bên trong lấy ra nhất bản tư liệu: "Ngươi trung khảo lúc thành tích không sai, tổng bài danh tại lớp một trăm danh trong vòng, cho nên phân đến chúng ta ban, chính là này một lần nguyệt khảo, ngươi thành tích giảm xuống rất nhiều, lớp học sáu mươi người, ngươi xếp hạng bốn mươi nhiều danh." Thầy chủ nhiệm nói đến đây nhi, ngón tay tại trên quyển vở kia gõ gõ: "Nghe nói ngươi còn thích mua đông tây, lại thu Tôn Minh Minh một vài quý trọng lễ vật..."

Nói đến đây nhi, thầy chủ nhiệm dừng một chút, tượng là tổ chức một chút chính mình từ ngữ: "Học sinh tối chủ yếu nhiệm vụ là học sinh, lão sư vẫn là rất hi vọng các ngươi về sau đô nhất cái cái có thể thi đậu hảo trường học, có cái hảo tiền đồ. Hiện tại nỗ lực học tập, về sau nhiều là cơ hội có thể có ngươi thu thập trang điểm thời điểm, nói không chừng có thể mua so Tôn Minh Minh tống ngươi càng quý trọng đông tây..."

Thầy chủ nhiệm nói xong, nhìn Bách Hợp, gặp nàng an tĩnh đứng tại trước mặt mình, na mặt mày như họa. Quả thật bộ dạng thập phân xinh đẹp, thầy chủ nhiệm tại nhất trung đảm nhiệm chức vụ nhiều niên, chính mình mang quá học sinh trung, có thành tích đặc biệt hảo, cũng có bộ dạng không sai, nhưng Nhạc Bách Hợp như vậy mỹ mạo, vẫn là nhượng nhân ấn tượng khắc sâu. Này niên kỷ cô nương vừa vặn là tối bất ổn định tối khó quản lý thời điểm, có lúc chịu không được ngoại giới dụ hoặc, khó tránh cũng hội có thay đổi, một khi thay đổi, muốn đem học sinh kéo về con đường phát triển đúng đắn liền không dễ dàng.

Nghĩ đến sáng sớm lúc Nhạc Bách Hợp phụ thân sáng sớm đánh đến chính mình Nhạc Bách Hợp thành tích tình cảnh, tái nghĩ đến Mễ Tương Đình cáo trạng, thầy chủ nhiệm than thở, đang muốn nói chuyện, Bách Hợp lại nói:

"Lão sư, cũng không phải như vậy, khai giảng đệ nhất tháng ta vung được không hảo, nhưng không đại biểu ta đệ nhị tháng liền sẽ không nỗ lực, ta khi đi học vẫn như cũ là tại nhận chân nghe giảng, thu Tôn Minh Minh lễ vật là nhất sợi dây thun, có lẽ là quý trọng, nhưng là ta cũng không phải tự nhiên vô cớ thu nàng đông tây, ta là thay nàng sửa nhất chiếc váy. Nàng cảm tạ ta mới tống ta này cái đông tây." Bách Hợp nói xong, nghiêng nghiêng đầu, trên đầu nàng trát đuôi ngựa na tiểu ếch trong suốt khả ái.

"Nếu như lão sư cảm thấy không thể trát này cái, ta có thể đem nó lấy xuống." Bách Hợp nói xong. Liền đem đầu thượng dây thừng giải hạ tới, na nhất đầu thuận hoạt xinh đẹp hắc phệ nàng nhất đầu vai đô là, sáng sớm ánh mặt trời thấu qua cửa sổ thủy tinh rơi rụng đi vào, chiếu vào trên thân nàng lúc, nàng thấp cúi thấp đầu. Thiếu nữ hơi mấy phân trẻ con phì má thần tình có vẻ có chút nghiêm túc. Dù cho thầy chủ nhiệm sớm biết này giới học sinh trung Nhạc Bách Hợp bộ dạng xinh đẹp, chính mình cũng sớm là đem này đó bọn nhỏ đương thành vãn bối bình thường đối đãi, nhưng thấy một màn này lúc, vẫn như cũ không thể không thừa nhận Nhạc Bách Hợp quả thật thập phân xinh đẹp.

"Về phần ta cùng Mễ Tương Đình chính giữa náo mâu thuẫn, là bởi vì nàng tổng ở trước mặt người khác nói chuyện nhảm nhí, thêm mắm thêm muối. Ta mua khăn lụa, là bởi vì thu Tôn Minh Minh lễ vật, cho nên mua khăn lụa thay nàng sửa váy, tặng qua tặng lại, nàng không nên hòa người khác nói bậy. Thế cho nên nhân gia gọi điện thoại về trong nhà hướng ta ba ba cáo trạng. Ta ba ba không hiểu rõ thực tế tình huống, chỉ biết cho rằng ta học hư hỏng."

Bách Hợp thản nhiên đem ngày hôm qua chính mình cùng Mễ Tương Đình chính giữa sinh mâu thuẫn trải qua nói đi ra, gặp thầy chủ nhiệm không xuất thanh, lại nói tiếp: "Bởi vì nàng duyên cớ, ta ba tối hôm qua gọi điện thoại mắng ta, ta không đánh nàng, chỉ là đuổi nàng ra ký túc xá một hồi đã rất hảo, nàng phá hoại ta thanh danh. Nàng còn có mặt cáo ta, ta còn không cáo nàng tối hôm qua chít chít cô cô khóc, huyên náo ta nhất muộn không ngủ ni."

Nàng nói này lời nói lúc. Biểu tình không có chút nào nói giỡn bộ dáng.

Thầy chủ nhiệm xem nàng nhất mặt nhận chân nói tối hôm qua đuổi Mễ Tương Đình ra đi sự, tái nghĩ nghĩ buổi sáng hôm nay Mễ Tương Đình sưng đỏ nhất đôi mắt tới tìm chính mình cáo trạng lúc tình cảnh, đột nhiên có chút nghĩ cười lại có chút nhức đầu.

"Hảo hảo..."

"Lão sư." Thầy chủ nhiệm lời nói còn chưa nói xong, nhất thanh âm liền đánh gãy hắn muốn nói lời nói. Phòng làm việc lý lưỡng nhân đô chuyển đầu đi xem, liền xem thấy Phù Doanh lúc này đứng tại lớp học ngưỡng cửa, ánh mắt còn lạc tại trên thân Bách Hợp, hắn xuyên thiên lam sắc áo, vạt áo trát ở trong chiếc quần bò màu trắng lợt, na cặp chân dài nổi bật lên thẳng tắp thon dài. Giản giản đơn đơn có vẻ sạch sẽ mà nhẹ nhàng khoan khoái, hắn mở miệng đánh gãy thầy chủ nhiệm tiếng nói chuyện, ánh mắt thấy Bách Hợp rối tung hạ tới đầu lúc, ánh mắt liền chìm xuống. Nàng cho tới bây giờ đô là đem đuôi ngựa ghim lên tới, để xuống đầu thời gian không nhiều, ngẫu nhiên xem một lần đặc biệt kinh diễm, khả không nghĩ đến chính mình lần đầu tiên thấy, cũng tại thầy chủ nhiệm phòng làm việc lý, Phù Doanh mấp máy khóe miệng: "Hạ một chút khóa là tiếng Anh sao?"

Ban lý này học kỳ thời khóa biểu cũng sớm đã thâu nhập máy vi tính trình tự, từ bảng đen bên cạnh màn hình liền có thể xem được đến, tái nói sớm tự học lúc thầy chủ nhiệm cũng đã nói quá đệ nhất tiết khóa toán học là có mấy đạo trọng điểm muốn hoa, lúc này Phù Doanh tới đây biết rõ còn cố hỏi, nghĩ đến ngày hôm qua dạ lý hắn theo Bách Hợp phạt đứng tình cảnh, phía sau lưỡng nhân đô chạy khóa, thầy chủ nhiệm chính mình cũng là này cái thời điểm tới đây, làm sao mà biết hắn là tới cấp Bách Hợp giải vây.

"Hạ một chút khóa là toán học, có mấy đạo trọng điểm muốn chú ý một chút." Thấy Phù Doanh, thầy chủ nhiệm từ trên ghế đứng lên tới, lại xem thấp cúi thấp đầu Bách Hợp nhất mắt: "Hảo, các ngươi liền đi về trước đi, Nhạc Bách Hợp ngươi muốn hảo hảo ôn tập, tháng sau nguyệt khảo tranh thủ càng tiến bộ một vài."

Bách Hợp còn không nói chuyện, Phù Doanh đã gật đầu: "Ta hội giúp nàng ôn tập." Hắn đô đã như vậy nói, thầy chủ nhiệm tự nhiên cũng chỉ có không đường chọn lựa thả người, Bách Hợp từ trong phòng làm việc đi ra, trải qua bên cạnh Phù Doanh lúc, hắn duỗi tay kéo tay nàng, lúc này sớm tự học đã hạ, phòng học lý đại bộ phận đồng học đã đi, lưu lại nhân còn không nhiều, khá nhiều đồng học đô đuổi đi ăn bữa sáng, Phù Doanh duỗi tay mò mò nàng đầu: "Nói cái gì?"

"Ta ba tối hôm qua gọi điện thoại tới đây, mắng ta yêu sớm." Bách Hợp ngửa đầu nhìn hắn một cái, hắn duỗi tay đem na thùy tại trên gò má nàng đầu câu đến sau lỗ tai nàng đi, Phù Doanh động tác tự nhiên mà thân mật, nàng cũng không cự tuyệt, ngoan ngoãn nhượng hắn đụng chạm, hắn đầu ngón tay đụng tới nàng lỗ tai lúc cũng không có bắt lấy tới, trái lại ngừng tại na nhi, nghe Bách Hợp này lời nói, hắn dừng một chút, ra hiệu Bách Hợp quay lưng lại đi: "Sau đó hắn liền tìm ngươi?"

Hắn dùng ngón tay làm lược, ở giữa tóc xỏ xuyên, có lúc đầu ngón tay tạp tại ti lúc, tại Bách Hợp còn không gọi đau lúc, lại rút tay ra đi. Bách Hợp lắc lắc đầu, ban lý đồng học thấy lưỡng nhân này tình cảnh, đô thỉnh thoảng lén lút vọng tới đây: "Không phải, còn có ta ngày hôm qua đuổi Mễ Tương Đình đi ra."

Phù Doanh nghe này lời nói nhịn không được, khóe miệng một chút liền câu lên. Bình thường nàng xem lên vô thanh vô tức, không nghĩ đến cũng hội có hung hãn thời điểm, đáng tiếc hắn không thấy ngày hôm qua nàng hung ba ba đuổi nhân bộ dáng, lúc này chỉ nghe nàng nhất nói đô cảm thấy có thú vị, hắn đem Bách Hợp đầu áp sát thành một phen, xem nàng giữa ngón tay cầm na sợi dây thừng, hảo tượng là ban lý ai tống nàng, hắn mí mắt rũ xuống, nghĩ nghĩ, từ trong túi quần của mình mò ra nhất điều điệp được chỉnh tề khăn tay, súy thẳng hậu đem nàng đuôi ngựa trói thượng. Hắn là lần đầu tiên cấp nhân trát đầu, trát được cũng không hảo, thêm vào lại không hữu dụng lược, đầu còn có chút địa phương không sơ hảo, nhưng hảo tại Bách Hợp chất hảo, bởi vậy cũng là xem được quá khứ.

"Không thích nàng?" Phù Doanh hỏi một câu, chính mình lần đầu thay nhân trói đầu, nàng chất mò ở trong tay lúc xúc cảm rất hảo, lúc này càng xem nàng đầu càng cảm thấy vừa lòng, hắn nhẫn không được từ trong túi áo khoét xuất thủ cơ tới lại 'Răng rắc' chiếu nhất trương, Bách Hợp nghe thanh âm, quay đầu lại duỗi tay bát hắn cánh tay xem, Phù Doanh tùy ý nàng trảo chính mình tay, xem nàng ngón tay ở trên điện thoại di động bát một chút, na tấm hình bị nàng điệu đi ra, chỉ thấy chụp ảnh lúc chính mình nhất bàn tay còn đặt tại trên vai nàng, tuy rằng vai chính là na đuôi ngựa, lưỡng nhân đô không lộ mặt, nhưng lại vẫn như cũ có thể từ na đáp vai tay thấy lưỡng nhân thân mật, hắn rất thích này tấm hình, Bách Hợp nhìn thoáng qua, lại lật phía trước phiên, chính là đêm qua hắn chụp được tới nàng ăn cơm lúc tấm hình, nàng biểu tình có chút đần, trợn mắt nhìn hắn, nhưng tối hậu vẫn là không xóa sạch, thu tay trở về.

"Cũng không phải không thích, dù sao ta dự đoán nàng là ngốc không nổi nữa, nếu như còn ngốc được đi xuống, lần tới nàng muốn tái dám cáo trạng, ta còn đem nàng đuổi ra ngoài, xem nàng còn có thể trụ vài lần." Bách Hợp nói xong, nghĩ đến Lý Diên Tỉ na âm hiểm giả dối tính cách, cũng sợ hãi hắn đến lúc đó ra tay giúp đỡ: "Ngươi không muốn quản, này là nữ sinh chính giữa sự việc." Mễ Tương Đình tối đa cũng là chán ghét, gồm không đến mức đến nhiều hư hỏng, Bách Hợp cũng lo lắng Lý Diên Tỉ xuất thủ chỉnh lý nàng, bởi vậy trước sớm nói một câu, Phù Doanh dừng một chút, mới gật đầu không nói chuyện.

Bữa sáng lưỡng nhân đuổi tới trường học nhà ăn lúc đã muộn, Bách Hợp cũng cũng không có muốn hồi ký túc xá, lưỡng nhân ở trong phòng ăn đánh chút cơm nước ngồi đến bên ngoài bồn hoa hạ ăn xong, vừa mới đem miệng nhất sát, tiếng chuông vào lớp lần đầu tiên liền lạp vang.

Na thiên thầy chủ nhiệm tìm Bách Hợp đàm lời nói hậu, Mễ Tương Đình rất khoái liền dời đi, nhân bạn học cùng lớp nữ sinh ký túc xá lúc này cũng sớm đã trụ mãn, nàng bị an bài đến cao nhị lớp mỗ nhất ban ký túc xá lý, Bách Hợp mấy người ký túc xá lại là không ra nhất vị trí tới. Không có Mễ Tương Đình từ giữa quấy rối, Chu Trạm tới tìm quá Bách Hợp vài lần, lần trước Nhạc phụ gọi điện thoại hậu Bách Hợp liền không lý hắn, mỗi hồi gặp hắn liền chuyển đầu ly khai, hắn tới đây vài thứ, một lần so một lần ánh mắt càng thất vọng bộ dáng.

Cuối tuần Tôn Minh Minh trở về lúc, quả nhiên cấp Bách Hợp mang tới nhất chiếc áo sườn xám, nói là nhượng nàng giúp đỡ sửa một chút, này chiếc váy là Tôn Minh Minh mẫu thân, này nhất hồi liền không tái là giúp đỡ, Tôn Minh Minh mẫu thân chấp thuận, nếu là sửa được xinh đẹp, nàng sẽ cho nhất định báo đền, Bách Hợp thừa dịp bình thường nghỉ ngơi thời gian tướng kỳ bào bên phải bờ vai chí chỗ cổ áo đổi thành sợi nhỏ, tái thêm chút thêu thùa, lại tại sườn xám bên trái vạt áo địa phương cũng lấy khác thêu thùa, bên trái biên bãi còn dùng đối chiếu diệp tử hình dạng cắt thêu, quay đầu Tôn Minh Minh đệ nhị chu tới lúc, cấp Bách Hợp mang tới nhất cái hai ngàn khối hồng bao, gồm nói chính mình mẫu thân đối lần này sửa chữa sườn xám hết sức hài lòng, nói lần sau còn tìm nàng.

Nhạc phụ từ khi lần trước gọi điện thoại tới, liền rốt cuộc không cấp Bách Hợp gọi điện thoại, tam nhiều tuần lễ quá khứ, nếu là dĩ vãng này cái thời điểm, Nhạc phụ nhất định là hội trước thời gian cấp Bách Hợp thu tiền tới đây, chính là mãi cho đến sắp cuối tháng, Nhạc phụ vẫn là không có thu tiền tới đây, hiển nhiên là đối nàng thực tức giận, nghĩ dùng này cái phương pháp bức nàng nghe lời. (chưa hết còn tiếp.)

ps: Đệ nhất càng!

Cầu vé tháng a, cuối tháng tối hậu nhất thiên, muội chỉ không có muốn tới an ủi ta hư không tâm linh thôi!

2o15 niên tối hậu nhất thiên, đại gia khoái dùng vé tháng tới đập ta đi.

Ta hảo nghĩ dùng đạo đức bắt cóc các ngươi bỏ phiếu, yêu hay không yêu ta, yêu hay không yêu ta, ái ta liền bỏ phiếu, không ái ta liền khóc, đem vé tháng toàn bộ cướp bóc quang a...

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (mười lăm)

Tháng trước tiền sinh hoạt sớm liền tiêu hết, nếu như không phải Bách Hợp cấp Tôn Minh Minh mẫu thân sửa sườn xám, trong tay mình sớm liền không có tiền.

Còn có mấy thiên chính là nguyệt khảo, ban lý đồng học đô đang khẩn trương ôn tập, Tôn Minh Minh cũng chuẩn bị này tuần lễ không về nhà, phòng học lý chúng nhân đô tại an tĩnh đọc sách, không có nhất người nói chuyện. Bách Hợp sao chép tiếng Anh từ đơn, tùy trí lực tăng trưởng, nàng trí nhớ tốt hơn trước kia khá nhiều, tiếng Anh khẩu ngữ thính lực nàng đô còn hảo, khả có lúc chính là sợ hãi từ đơn liều sai, nàng sao một lần nhượng chính mình gia thêm ấn tượng, nhất bàn tay vươn đến trước mặt nàng, mở ra tới lúc lòng bàn tay lý đặt nhất cái tiểu giấy đoàn, nàng chuyển đầu nhìn Phù Doanh, đem trong lòng bàn tay hắn tờ giấy tiểu tâm mở ra.

Trên tờ giấy vò thành một cục kia tả: Cuối tuần ra đi dạo dạo.

Tại nhất trung lý đọc sách nghe lên thanh danh vang dội, khả sự thật đến trường môn sinh áp lực đô rất đại, học sinh các gia trưởng sẽ cho nhất định áp lực, chung quanh đồng học cũng hội không tự giác ganh đua so sánh, mỗi tháng một lần nguyệt khảo lúc, đại gia đô dùng hết sức nhi tại học tập, Bách Hợp nghĩ nghĩ, này lưỡng tuần lễ vi sửa xiêm y, nàng đô không ra đi dạo quá, nàng đem lần trước cầm đến hai ngàn khối tồn vào trong thẻ, lúc này còn không thế nào dùng, ra đi dạo dạo cũng hảo.

Nàng gật đầu, biết rõ rành rành Phù Doanh đã thấy, rồi lại đề bút ở trên giấy tả cái 'Hảo' chữ, lại ném trở về cấp hắn.

Hắn trảo ở trong lòng bàn tay, dừng một chút, lại cầm đặt bút viết đầu tới chống đối nàng eo, Bách Hợp nhẫn cười tránh hai cái, lưỡng nhân như vậy động tác dẫn được xếp sau đồng học xem tới đây, Bách Hợp mới nhìn hắn một cái, lắc đầu ra hiệu không dám tái náo.

Kỳ thi là định tại cuối tuần nhất, cuối tuần lúc ký túc xá lý mấy vị cô nương đô tự giác đi phòng học ôn tập, Bách Hợp còn lại là thứ sáu buổi tối cũng đã cùng Phù Doanh ước hảo buổi sáng chín giờ ở cửa trường học đẳng, Bách Hợp sớm ngũ phút đến cửa trường học lúc, Phù Doanh cũng ở đây. Tối gần thời tiết đã bắt đầu chuyển mát, hắn xuyên nhất kiện màu xám thấp ngực v lĩnh áo len đan, nửa người dưới xứng xanh lá cây thẫm sắc quần dài, cổ tay gian đề nhất chiếc ba lô màu đen, đứng ở trước cổng trường, tự thành một phong cảnh tuyến, không thiếu ra vào muội tử nhóm đô tại nhìn chòng chọc hắn xem. Có chút nhân tại bên cạnh hắn tới tới lui lui đi quá lưỡng tam hồi. Hắn lại thấp cúi thấp đầu cầm điện thoại di động tại xem.

Bách Hợp dựa qua đây lúc hắn nhăn một chút mi, bản năng nghĩ trốn tránh, chỉ là tại xem đến trước mặt là ai lúc. Bước chân hung bạo ngừng, đóng điện thoại hảo phóng vào trong bao.

"Xem cái gì?" Kỳ thật Bách Hợp tới đây lúc liền thấy, hắn tại nhìn chòng chọc na thiên chụp chính mình tóc tấm hình xem, liền nhất cái đầu lớn chiếu. Liên mặt đô không lộ, hắn còn xem hảo lâu.

"Ta na thiên một lần nữa thay ngươi chải đầu." Hắn duỗi tay tới đây cầm tay Bách Hợp. Thừa dịp nàng không chú ý, lén lút mò mò nàng trường đến eo tóc, hiển nhiên còn nghĩ lần trước tóc không sơ hảo sự việc, nhất phó muốn kéo nhau trở lại hình dạng. Bách Hợp hôm nay cũng xuyên quần dài. Bên trong xuyên tiểu T-shirt, bên ngoài sáo kim chỉ áo khoác, nhất cái ba lô nhỏ ngang quá ngực tiền treo tại eo trắc. Có vẻ na bờ eo thon thả dị thường.

"Đi trước thư viện, giữa trưa nghĩ ăn cái gì?" Bách Hợp gật đầu. Nghĩ nghĩ lại không nghĩ ra được, chỉ nói đến tái giảng.

Trạm xe bus liền ở bên cạnh trường học ước hơn hai mươi phân mễ xử, lúc này cũng không có nhiều ít nhân, lưỡng nhân quá khứ đứng một hồi, xe liền tới. Tuy rằng là cuối tuần, khả xe thượng như cũ rất nhiều nhân, cũng không có trống không vị trí, vi phòng ngừa Bách Hợp bị nhân chen tới chen lui, Phù Doanh đem nàng nửa ôm vào trong ngực, lưỡng nhân tìm được tài xế đài tiền tay vịn vị trí đứng lại.

"Toán học ôn tập hảo không?" Phù Doanh đứng tại sau lưng nàng, nói chuyện lúc hô hấp đô phun tại nàng đỉnh đầu, na xe công cộng khai được cũng không khoái, va chạm va chạm, Bách Hợp bắt đầu còn lưng đưa về Phù Doanh, hắn thân thể tùy xe công cộng khai động tốc độ, một hồi đụng vào trên lưng nàng, lưỡng nhân xuyên được đô cũng không dày, thân thể độ ấm phảng phất có thể cách hơi mỏng quần áo dán sát cùng một chỗ vậy, Bách Hợp lỗ tai có chút nóng lên, lại xoay người lại. Này nhất xoay người đối mặt hắn càng không hảo, hắn tái va chạm tới đây lúc, phía sau có tài xế đài nơi đó tay vịn chắn tại sau lưng nàng, mà Phù Doanh tái dán sát tới đây lúc, liền trực tiếp áp vào trên lồng ngực nàng, thật sự quá thân mật, nàng duỗi tay chống đối tại trước ngực hắn, nghe hắn hỏi han gật đầu: "Không kém nhiều." Kỳ thật toán lý hóa này chủng đông tây, chỉ cần công thức linh hoạt vận dụng, nhất thông bách thông, đạo lý minh bạch, nhận chân tử tế một vài, thế nào đô sẽ không tính sai.

Trái lại so ngữ văn này loại theo Bách Hợp nhận thấy càng đơn giản một vài, nàng tính cách ổn trọng, trừ đệ nhất tháng bởi vì tiến vào nhiệm vụ quá đuổi, phía sau đọc sách thời gian không đủ gây ra đệ nhất tháng nguyệt khảo thành tích không hảo ở ngoài, một tháng này nàng kỳ thật trong lòng đã là có nắm chắc.

Nàng bàn tay đặt tại trước ngực mình, Phù Doanh tổng nhẫn không được nghĩ ly nàng càng gần một vài, xem nàng lỗ tai đỏ lên, thấp cúi thấp đầu không dám xem chính mình bộ dáng, nhất tay trảo xe công cộng tay vịn, nhất tay đặt nàng tại trước ngực mình tay phải nắm ở trong tay, phóng đến bờ môi nhẹ nhàng đụng đụng.

Bộ dạng xinh xắn nhân luôn chiếm tiện nghi, lưỡng nhân như vậy thân mật cử động xem lên thưởng tâm duyệt mục, không mang một chút thô tục, chung quanh nhân thỉnh thoảng ánh mắt đô nhìn qua, một đường lắc lắc lư lư, đế đô thư viện cuối cùng là đến.

Phù Doanh đã bắt đầu tại tá đại học lúc có quan bộ sách tại xem, vài quyển sách đô là tiếng Anh nguyên văn, nhị nhân làm tốt tá thư từ thư viện đi ra lúc, đã mười giờ nhiều. Ly ăn cơm buổi trưa thời gian còn sớm, Bách Hợp nghĩ nghĩ: "Ta nghĩ dạo dạo."

Lần trước bang Tôn Minh Minh mẫu thân sửa sườn xám, Tôn Minh Minh cấp nàng hai ngàn khối, bây giờ còn không thế nào động quá, nghĩ nghĩ tiến vào nhiệm vụ thời gian dài như vậy, nàng dạo phố thời gian cũng không nhiều, Bách Hợp hôm nay ra môn lúc liền mang thẻ tín dụng, là chuẩn bị muốn mua cái gì đông tây.

Chung quanh cửa hàng hảo nhiều, đối diện quảng trường phụ cận còn có vài cái bách hóa thương trường, Phù Doanh nghe nàng nhất nói, trực tiếp lạp nàng liền quá mã lộ.

Quảng trường thượng bởi vì cuối tuần nguyên nhân, suối phun khai, chung quanh không thiếu nhân tại chụp ảnh, phụ cận vài hàng xa xỉ cửa hàng trang hoàng khiêm nhường mà hoa lệ, khá nhiều nhân ở ngoài cửa tiệm nghỉ chân dừng lại, to lớn cửa sổ thủy tinh nội đài triển lãm trung, bầy đặt không thiếu hàng triển lãm, châu bảo trang sức quần áo đẳng cái gì cần có đều có, lưỡng nhân lạp thuận này đường phố rảnh rỗi hoảng, đi đến một gian pha lê tủ kính lúc trước, Bách Hợp một chút liền bị tủ kính lý đài triển lãm thượng bãi vòng tay hấp dẫn.

Vòng tay là nhất đối, ánh đèn nhìn xuống lên đơn giản mà lại kiểu dáng xinh đẹp. Cái vòng màu bạc, vòng tay thân cũng không có phức tạp hoa khắc, mà là tại một bên lấy lưỡng trái tim hình trang sức liên tiếp. Này cái trang sức bãi ở trong tủ kính, bên cạnh bầy đặt màu đen giá ký, Bách Hợp nhìn thoáng qua, thượng đầu tả ¥19999. 00 con số, cũng không có nàng tiến vào nhiệm vụ lúc thấy bảo thạch bông tai quý. Khả trước mắt mà nói nàng cũng là mua không nổi.

Nàng thấy này cặp vòng tay phẩm bài, là thế giới đỉnh cấp châu bảo phẩm bài, lấy chế tác ngân sức cùng đá quý nổi tiếng thế giới, khó trách này cái trang sức cũng không bạch kim, giá tiền cũng quý được như vậy bất thường. Bách Hợp đứng thẳng thân thể, tuy rằng cảm thấy có chút đáng tiếc, nhưng cũng chuẩn bị buông tha cho này cặp vòng tay. Chính lạp Phù Doanh muốn đi. Phù Doanh lại đứng không động: "Nhìn xem?"

"Quá quý." Nàng lắc lắc đầu, "Ta không đủ tiền." Phù Doanh xem yết giá ký nhất mắt, lạp nàng vào trong cửa hàng trang sức.

Nói chính mình muốn thử na cặp vòng tay hậu. Nhân viên cửa hàng đem bầy đặt tại trong tủ kính vòng bạc thủ tới đây, giới thiệu nói: "Này là chúng ta phẩm bài năm nay thiết kế sư tân tác, vừa vặn là nhất đôi tình lữ vòng tay, hai vị nếu như thích. Có thể ở phía sau khắc chữ."

Lưỡng nhân đô thử một chút, màu bạc vòng tay cũng không trương dương. Nội liễm mà khiêm nhường, đơn giản hào phóng, quả thật hảo xem, khả giá tiền thật sự quá quý. Na nhất vạn cửu cũng không phải nhất cặp vòng tay giá tiền. Mà là đơn chỉ, lưỡng chỉ liền tiếp cận tứ vạn, xa so với tiền bông tai còn muốn quý. Phù Doanh duỗi tay muốn cầm ví tiền, Bách Hợp liền lắc lắc đầu.

Từ tiệm châu báu đi ra lúc. Nhị nhân cái gì đô không mua, giữa trưa ở bên ngoài chỉ là ăn tiểu cái lẩu, buổi chiều dạo một gian tiểu trang sức ngã tư đường, Bách Hợp xem trung nhất đồ cài tóc bằng crystal, này nhất hồi Phù Doanh trả lại tiền lúc, Bách Hợp liền không có ngăn cản.

Thứ hai kỳ thi xong, ly lớp tự học buổi tối còn có mười mấy phút thời gian, ban lý đồng học còn đắm chìm tại kỳ thi khẩn trương bầu không khí trung, đô tại đối hôm nay kỳ thi nội dung, Phù Doanh không ở đây, buổi tối ăn cơm lúc hắn đô không cùng Bách Hợp ước, lúc này còn không hồi trường học lý tới. Tôn Minh Minh ngồi ở phía trước Bách Hợp không vị thượng, thừa dịp ngồi phía trước nàng đồng học còn không tới, nói hôm nay đề thi, trên mặt tùy nói chuyện, một hồi vui mừng một hồi ngột ngạt bộ dáng.

"Ta ma nói, nếu như lần này thành tích cuộc thi sai, lần tới nàng liền muốn cấp ta thỉnh gia giáo." Nhất trung lý mỗi người học sinh áp lực đô không tiểu, nàng này tiếng nói vừa dứt, mấy vị cô nương đô mặt thượng lộ ra khổ sắc, Bách Hợp nhẫn không được cười, lần này kỳ thi nàng lại là rất có nắm chắc, nàng không nói chuyện, mấy tiểu cô nương còn tại oán hận, phòng học ngoại Chu Trạm thanh âm lại vang lên tới:

"Tiểu nhạc, ngươi đi ra một chút."

Lần trước Chu Trạm cùng Nhạc phụ cáo Bách Hợp trạng hậu, vài hồi Bách Hợp đô không để ý hắn, thiếu niên thụ đả kích, liên quan vài thiên cũng không có xuất hiện ở trên lầu. Nhất trung lý năm thứ nhất cấp 3 tổng cộng có thập lớp, mỗi tầng lầu lưỡng ban, đối diện còn lại là giáo sư phòng làm việc, Chu Trạm sở tại lớp học ở dưới lầu, lúc này nhất gặp hắn lại riêng chạy thượng tới tìm chính mình, Bách Hợp lông mày liền nhăn nhăn.

Tôn Minh Minh nhóm người chuyển đầu đi thấy Chu Trạm lúc, đô nhìn Bách Hợp tới đây, Bách Hợp ngồi không động, Chu Trạm lại gọi: "Ngươi đi ra một chút, ta có lời nói nói với ngươi."

Hắn tái nhất nói chuyện, phòng học lý hảo nhiều nhân đô nhìn Bách Hợp tới đây, mắt thấy sắp lớp tự học buổi tối, ban lý hảo nhiều đồng học đô tại lục tục tiến phòng học, Chu Trạm liền ngăn ở lớp học ngưỡng cửa, Bách Hợp dừng một chút, này mới đứng dậy đi tới ngưỡng cửa lớp học: "Có cái gì sự sao?"

"Nói là, này cuối tuần, ngươi cùng Phù Doanh ra đi? Các ngươi còn đi một gian tiệm châu báu?" Chu Trạm mặt hắc như nồi, nhất phó hảo tượng trượng phu đem thê tử bắt gian tại giường hình dạng, sắc mặt hết sức khó coi: "Ngươi vẫn là học sinh, ngươi cũng không phải bị nhân **. Ngươi thế nào có thể tùy ý thu nhân gia lễ vật, hơn nữa là như vậy quý trọng?"

Lần trước cũng bởi vì Chu Trạm nói chuyện nhảm nhí, kết quả gây ra Nhạc phụ giận Bách Hợp, lúc này còn không cấp nàng gọi điện thoại, Bách Hợp sau cũng gọi điện thoại hồi quá gia, nhạc mẫu tiếp, lặng lẽ nói cho nàng nói là lần này Nhạc phụ khí được lợi hại, còn không chuẩn nhạc mẫu lén cùng nàng liên hệ.

Lúc này lại nghe Chu Trạm nhắc tới này sự việc, Bách Hợp nhẫn không được liền cười lạnh xuất thanh.

............................................................

Tân nhất niên, chúc đại gia tân niên khoái lạc, thân thể kiện khang, cô nương nhóm càng ngày càng xinh đẹp, hán chỉ nhóm càng lúc càng soái, cũng chúc ta tân nhất niên lại mỹ lại khỏe mạnh khoái lạc!

2015 cảm tạ đại gia làm bạn, 2016 hi vọng đại gia tiếp theo hòa ta ước.

Hôm nay phải còn có canh một, đại gia không đẳng, buổi sáng ngày mai xem. (chưa hết còn tiếp m. Đọc (chưa hết còn tiếp.)

ps: Đệ canh hai ~!

Cầu vé tháng!

Tân niên lần đầu tiên cầu phiếu, các ngươi muốn ôn du một chút đối ta!

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (mười sáu)

Nội dung vở kịch lý nguyên chủ cùng hắn kết giao, hắn quản đông quản tây cũng tính, lúc này chính mình rõ ràng không có hòa hắn kết giao, hắn còn như vậy, phải hay không là quản được quá nhiều?

"Ta cùng ai cùng nhau ra đi, mắc mớ gì đến ngươi a? Chu Trạm, chúng ta chỉ là hàng xóm, ngươi quản được quá nhiều. ∈↗,." Bách Hợp quyết định muốn đem lời nói nói với hắn rõ ràng, nàng này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Chu Trạm na khuôn mặt một chút liền biến được có chút sát bạch, hắn làn môi động động, Bách Hợp không đợi hắn nói chuyện, lại tiếp tục mở miệng: "Tái nói ngươi miệng phóng sạch sẽ một vài, nếu không dù cho Chu thúc thúc đối ta tái hảo, cũng tiểu tâm ta không khách khí với ngươi, ta thu ai lễ vật, cùng ngươi cũng không có quan hệ, hơn nữa ta không hi vọng ngươi tái tới tìm ta..." Nàng lời nói đến một nửa, lâu hạ Phù Doanh đề nhất cái bọc sách liền lên lầu tới, thấy Bách Hợp đứng tại lớp học ngưỡng cửa, chính tại nói chuyện với Chu Trạm lúc, đốn một chút, cau mày, biểu tình có chút không thiện, ánh mắt rơi xuống trên thân Chu Trạm.

Chu Trạm lúc này xem Phù Doanh ánh mắt cũng là vừa hung vừa dữ, tượng là bị chọc nộ sư tử dường như, đần độn đô có thể xem được đi ra giữa hai người này không khí có chút không thích hợp nhi, Chu Trạm quả đấm đô nắm lên, Bách Hợp nhất gặp không hảo, đang muốn nói chuyện, nhưng tới cùng vẫn là muộn chút:

"Trứng thối!" Hắn đột nhiên tượng là phát điên vậy, đề quả đấm liền xông tới Phù Doanh, hiển nhiên là muốn nhất quyền đem Phù Doanh na gương mặt thanh tú đánh thũng, Bách Hợp giật nảy mình, đang muốn nói chuyện, Chu Trạm đã ly Phù Doanh càng ngày càng gần.

Hắn nguyên vốn là chơi bóng rổ, thể lực xa so bình thường nam sinh hảo, động tác cũng khoái, lực đạo cũng không tiểu, Bách Hợp phục hồi tinh thần lại trong lòng đã lo lắng Phù Doanh lại có chút tức giận. Rất sợ Phù Doanh bị đánh đến, mà ngay sau đó Phù Doanh nghiêng đầu. Chu Trạm quả đấm từ trên bả vai hắn lướt qua, Phù Doanh nhanh chóng nghiêng sang phải, Chu Trạm thân thể thế đi không kịp, trực tiếp lao tới trước.

Phù Doanh thần sắc nghiêm túc, đem trong tay bao ném về phía Bách Hợp, liền bắt đầu vãn khởi chính mình ống tay áo.

Bách Hợp xem hắn không bị đánh đến, nhấc lên tâm mới trở xuống chỗ cũ, phục hồi tinh thần lại liền bắt đầu xông tới Chu Trạm, cầm Phù Doanh bao đánh hắn: "Ngươi làm cái gì!"

Na bao 'Oành' một chút nện ở trên đầu Chu Trạm, hắn có chút chật vật phục hồi tinh thần lại. Bách Hợp đã bừng bừng lửa giận cầm bao liên tiếp đập hắn hai ba cái. Hắn cuống quít duỗi tay đi chắn. Trong bao kia cũng không biết đặt cái gì đông tây, có vài cái nện ở trên cánh tay hắn cũng là đau, Chu Trạm ai hai cái liền tức giận, có chút hỏa đại đem bao đồng loạt bắt được. Nhất ngón tay Phù Doanh liền gọi:

"Chỉ biết trốn tránh ở phía sau nữ nhân. Tính cái gì đông tây. Có bản sự hòa ta chân đao chân thương đánh nhất trường!" Phù Doanh xem hắn cười lạnh, Bách Hợp chắn ở giữa hai người, nghe này lời nói nhẫn không được lại nghĩ cầm chân giẫm hắn. Chu Trạm nhất mặt thụ thương, xem Phù Doanh không để ý chính mình, trong lòng không do càng thêm hỏa đại, nhất đôi mắt đỏ bừng, trừng Bách Hợp xem:

"Ngươi thích mua đông tây đúng không? Ta sẽ không buông tha cho! Hắn có thể mua cho ngươi đông tây, ta có thể cấp ngươi khác!"

Hắn tượng là cái thần kinh bệnh bình thường nói xong, trọng trọng đem bao đoạt quá khứ, lại một chút ném đến trên đất, mới xoay người bay nhanh chạy xuống lâu.

Bách Hợp sắc mặt âm trầm, nhẫn tâm trung hỏa khí, còn không đi lượm bao, Phù Doanh đã đem bao nhặt lên, trong ánh mắt nhìn nàng mang mấy phân quỷ dị, khóe miệng tiếu ý ôn nhu.

"Xem cái gì?" Bách Hợp bị hắn xem được lỗ tai có chút nóng lên, hắn đột nhiên duỗi tay tới đây bắt nàng tay: "Không nghĩ đến ngươi hội đánh hắn." Hắn không nghĩ đến Bách Hợp hội xuất thủ bảo hộ hắn, tuy nói kỳ thật hắn cũng không cần, chính là na nhất khắc nàng nóng lòng muốn bảo hộ hắn tâm tình, cũng nhượng hắn toàn thân thoải mái.

Sự thật thượng Bách Hợp nhiệm vụ lý đánh quá nhân cũng giết người quá, ở ngay trước mặt Lý Diên Tỉ giết nhân thời điểm có, nhưng rất ít có này chủng chọc gấp hậu nổi điên bình thường đánh nhân tình cảnh, nghĩ đến vừa mới chính mình hỏa đại hạ cầm bọc sách đập Chu Trạm, lúc này Phù Doanh đề lên nàng lại cảm giác gò má có chút đỏ lên: "Ai nhượng hắn nói chuyện nhảm nhí, tái nói hắn thể dục lợi hại, ngươi là đọc sách am hiểu, so với ngươi cái gì đánh nhau, thế nào không so với ngươi thành tích?"

Phù Doanh nghe nàng như vậy nhất nói, trong mắt lóe qua mấy đạo u quang, không có tái nói chuyện.

Buổi tối lưỡng vị nam sinh tại lớp học ngưỡng cửa suýt nữa đánh lên sự việc ban lý đồng học đô biết, muộn tự học lúc lớp học hảo chút nhân tại xì xào bàn tán nhỏ giọng nói, thỉnh thoảng có nhân quay đầu lại liếc nhìn Bách Hợp. Này cái thời điểm có nam sinh vi cô nương đánh nhau cũng là nhất kiện thập phân phong quang chọc nhân nhìn chăm chú sự việc, nhất đường muộn tự học thượng xong, Tôn Minh Minh mấy người còn tại có chút hưng phấn nói này sự việc, trở lại ký túc xá Bách Hợp còn không tắm rửa, Nhạc phụ điện thoại liền đánh tới.

Này là từ lần trước Nhạc phụ mắng quá Bách Hợp hậu, cách gần nhất tháng thời gian, lại một lần nữa gọi điện thoại tới đây, này một lần hắn tái gọi điện thoại tới đây lúc, không tái giống như trước nổi trận lôi đình, khả thanh âm lại có chút âm trầm:

"Trung thu tiết muốn đến, ngươi cái gì thời điểm trở về?"

Nhạc phụ ngữ khí có chút kiềm nén, nghe liền biết hắn chịu đựng lửa giận.

Trung thu tiết còn có hơn một tuần thời gian, Bách Hợp cũng không chuẩn bị trở về, đế đô ly Nhạc gia sở tại huyện thành ngồi động xe đô cần hơn nửa ngày thời gian, chỉnh cái trung thu tiết tổng cộng gia cuối tuần tại nội mới tam thiên ngày nghỉ, tối đa ở trong nhà ngốc được nhất thiên, nàng đảo không như ở trong trường học ngốc. Càng huống chi lúc này Nhạc phụ đối nàng ý kiến không tiểu, nghĩ cũng biết trở về khẳng định là bị mắng, đảo không như lưu trong trường học cùng Phù Doanh quá, chỉ là không biết hắn có thể hay không trở về.

Nghĩ nghĩ lưỡng nhân kết giao tới nay, Bách Hợp còn không nghe ngóng hắn này nhất hồi xuất thân gia đình, trong lòng nàng tính toán, dần dần liền xuất thần, Nhạc phụ vốn liền trong lòng sủy lửa giận, đẳng một hồi không nghe nàng nói chuyện, cả người một chút liền nổi trận lôi đình: "Ngươi nghe ta nói chuyện chưa? Ngươi Trung thu tiết xéo về, ta có lời nói nói với ngươi!"

"Ta Trung thu tiết chỉ có một ngày giả, gia cuối tuần tại nội mới tổng cộng nghỉ ngơi tam ngày thời gian, ta không nghĩ trở về, ta muốn lưu ở trong trường học ôn tập."

Bách Hợp này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, liền hảo tượng là điểm tạc Nhạc phụ bình thường, hắn nhẫn không được đại thanh liền mắng: "Ngươi còn biết học tập? Ta mặt đô nhượng ngươi ném tận! Ở trong trường học cùng nam nhân câu kết làm bậy, tiểu tiểu niên kỷ liền học hội thu nhân gia châu bảo trang sức, ngươi về sau bồi không nổi lấy gì trả? Ngươi muốn hay không điểm mặt? Sớm biết sinh ngươi hạ tới hội như vậy, lúc trước nên bóp chết ngươi." Đêm nay Chu Trạm gọi điện thoại trở về, Nhạc phụ nghe lúc cả người đô không hảo, hắn nguyên bản ngủ được sớm, như vậy nhất náo cũng không có buồn ngủ, dứt khoát cấp nữ nhi gọi điện thoại tới.

Vốn Nhạc Bách Hợp từ nhỏ bộ dạng xinh đẹp, Nhạc phụ liền lo lắng nàng về sau không đi chính đồ, hảo tại nữ nhi hình dạng tuy rằng xinh đẹp, khả tính cách lại an phận, hắn cũng vẫn rất yên tâm, không nghĩ đến tiểu học trung học sơ cấp đô rất ngoan cô nương, nhất thượng cao trung liền biến dạng.

"Sớm biết lúc trước không nên nhượng ngươi đi đế đô lý đọc này trung học đệ nhị cấp, ngươi nhượng ta về sau thế nào gặp Chu gia?" Nhạc phụ lúc này trong lòng cảm thụ, liền hảo tượng là nữ nhi gả đến nữ tế gia, kết quả lại bị nữ tế phát hiện nàng có ngoại / ngộ, tao thông gia chỉ cột sống mắng cảm giác một dạng, hắn khí được toàn thân run run, Bách Hợp nghe nghe liền đánh gãy Nhạc phụ lời nói:

"Muốn thế nào gặp Chu gia? Ta cũng không phải Chu gia con dâu nuôi từ bé, thế nào liền không thể gặp, Chu Trạm tại trước mặt ngươi nói chuyện nhảm nhí bại hoại ta danh dự, Chu bá bá có nghĩ quá ngại ngùng gặp ngươi sao?" Bách Hợp những lời này đổ được Nhạc phụ á khẩu không trả lời được, nàng dừng một chút, lại nói tiếp: "Hắn đêm nay chạy đến ta lớp học ngưỡng cửa bệnh thần kinh một dạng đánh nhân, ta cùng hắn cái gì quan hệ, dùng được hắn tới quản? Đừng nói ta cuối tuần cùng nhân cùng nhau đi thư viện, ra thư viện lúc tại bên ngoài tiệm châu báu đi dạo cái gì đô không mua ni, liền như vậy lung tung bố trí ta, ta chính là mua cái gì đông tây, lại cùng hắn lại cái gì quan hệ, hắn mua không nổi, còn không thể nhượng người khác mua nổi?"

Nhạc phụ nguyên bản khí được trong lòng hốt hoảng, lại nghe Bách Hợp nói căn bản không có thu người khác đông tây, lăng một chút: "Ngươi tịch thu nhân gia đông tây?"

"Chưa thu!" Bách Hợp cố ý giả bộ muốn khóc thanh âm, lại làm bộ hít hít lỗ mũi: "Ta na thiên cùng đồng học cùng nhau đi thư viện tá mấy quyển sách, trở về lúc trải qua đế đô quảng trường phụ cận, thấy có cửa hàng, ta liền xem xem, vào trong đi dạo, căn bản không mua đông tây liền đi ra. Chu Trạm tự mình không biết là nghe ai nói chuyện nhảm nhí, đêm nay chạy đến ta lớp học ngưỡng cửa chỉ ta lỗ mũi mắng, về sau nhượng ta thế nào làm nhân? Thế nào ở trước mặt đồng học ngẩng đầu lên? Hắn phải hay không là muốn bức chết ta tài cao hưng, còn gọi điện thoại nói với ngươi. Ba ba ngươi không phân tốt xấu liền tới mắng ta, còn nói xin lỗi Chu gia, hắn Chu Trạm như vậy hại ta, Chu gia có nghĩ quá xứng đáng ngươi sao?"

Bách Hợp càng nói tiếng âm càng đại, Nhạc phụ nhất nghe nàng khóc, trong lòng có chút hốt hoảng, thanh âm một chút liền nhỏ đi nhiều: "Thực tịch thu?"

"Chưa thu! Chỉ phía sau mua cái mấy chục khối áp phát. Khả ta chính là thu lại như thế nào, lại không hoa hắn Chu gia một phân tiền, dính dáng gì tới hắn, cần hắn tới chỉ ta lỗ mũi mắng." Bách Hợp nghe Nhạc phụ thanh âm tiểu, đoán trong lòng của Nhạc phụ sợ rằng là có chút hối hận, hắn vừa mới tỳ khí gấp, nhất tới liền phát hỏa, lúc này phát hiện hiểu lầm nữ nhi, cũng có chút chột dạ hổ thẹn, một chút liền rốt cuộc đề không nổi khí tới, nhẫn nửa ngày, lại ngộp không xuất đạo khiểm lời nói, chỉ có thì thào nói:

"Na Chu Trạm na tiểu tử cũng quá không dựa vào, như vậy nói bậy. Tiền đủ hoa sao?"

Nhạc phụ vẫn con ba ba nhất cổ khí không có cấp Bách Hợp thu tiền, chính là nghĩ nhượng nữ nhi tới cầu chính mình thuận tiện nhận sai, kết quả Bách Hợp vẫn băng đến hiện tại không nhận sai, trong lòng của Nhạc phụ kỳ thật cũng là rất nôn nóng, hắn lo lắng nữ nhi học không hảo, lại nghe Chu Trạm nói Bách Hợp thu người khác quý trọng đông tây, giá trị vài vạn, gấp nhân tiện thượng hỏa, trong lòng phán đoán nữ nhi không nhượng chính mình thu tiền, nói không chừng là ai cấp nàng tiền tiêu, cấp hỏa công tâm hạ, hôm nay mới gọi điện thoại tới đây.

Lúc này biết hiểu lầm Bách Hợp, Nhạc phụ kỳ thật cũng hối, bên cạnh nhạc mẫu mắng hắn thanh âm truyền tới, Nhạc phụ nghe Bách Hợp không nói chuyện, lại vội vàng nói:

"Ta ngày mai nhượng ngươi ma cấp ngươi chuyển tiền, không muốn thu nhân gia đông tây, về sau thế nào trả? Học sinh lực chú ý phải phóng về mặt học tập mới là, mua na chút áp phát khô cái gì? Đô là không dùng đông tây, đồng học lễ vật cũng không muốn thu, về sau không có biện pháp còn nhân gia..."

Hắn nói xong, lại dừng một chút: "Ngày mai ta cùng ngươi Chu bá bá nói một tiếng, nhượng hắn nói cho A Trạm một tiếng, nói là khả năng hắn hiểu lầm." (chưa hết còn tiếp.)

ps: đổi mới tới!

Đại gia nguyên đán khoái lạc!

Cầu vé tháng, tân nhất niên tân vé tháng, ta muốn bắt đầu súy hoàn toàn mới tiết tháo!

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (mười bảy)

"Nói cái gì nói, ta chính là giao bạn trai, chính là không thích hắn!"

Bách Hợp nói xong lời này, nguyên bản bởi vì nghe nàng giải thích mà thanh âm nhỏ đi nhiều Nhạc phụ một chút liền đại thanh gọi: "Giao cái gì bạn trai, phân!"

Nghe Nhạc phụ như vậy nhất nói, Bách Hợp nhẫn không được liền cười lạnh: "Phân hòa ai cùng một chỗ, Chu Trạm sao?"

"Liền Chu Trạm như thế nhân, trong lòng mình không thư thái tựa kẻ điên, lung tung bại hoại ta thanh danh, tại chúng ta lớp học ngưỡng cửa đánh nhau với người, quay đầu không biện pháp còn cùng ngươi cáo trạng." Nhạc phụ nghe này đó, cũng cảm thấy Chu Trạm có chút làm được không đối, khả hài tử niên kỷ còn tiểu, này đó sự việc từ từ nói, cũng không phải không có cơ hội sửa lại. Càng huống chi theo Nhạc phụ nhận thấy, Chu Trạm như vậy làm, là bởi vì hắn thích Bách Hợp, cho nên mới kích động một vài.

"Ngươi này người chính là như vậy, ta biết, tính tình tùy ta, tính tình cổ quái hết sức." Nhạc phụ cũng biết chính mình tiền nói chuyện có chút khó nghe, lúc này cố ý trước như vậy nói, cảm giác chính mình đã hòa hoãn một chút hai người phụ nữ chính giữa không khí, mới nói tiếp: "Chu Trạm na hài tử là ta từ nhỏ xem lớn lên, học tập thành tích tốt, nội tâm cũng thật sự, không có thành lý hài tử na chút tâm địa gian giảo, càng huống chi ngươi Chu bá bá xem ngươi lớn lên, về sau ngươi gả đến Chu gia, bọn hắn cũng hội coi ngươi như thân sinh nữ nhi đối đãi. Về phần hắn hiện tại làm sự là không thỏa đáng, khả hài tử còn tiểu, có thể chậm rãi giáo, hắn sở dĩ hội như vậy, cũng là bởi vì thích ngươi, gấp gáp. Nếu như ngươi cấp hắn một lần cơ hội, hòa hắn cùng một chỗ, ngươi thế nào liền biết hắn không thích hợp ngươi?"

"Ta cùng ngươi ma ma đương thời, cũng không phải ngay từ đầu liền thích hợp, phụ mẫu sẽ không hại ngươi, luôn hi vọng ngươi hảo, ngươi thế nào liền không minh bạch ba ba khổ tâm ni? Nhân gia hiện tại đồ ngươi bộ dạng xinh đẹp, mua đông tây hống ngươi, ngươi muốn mắc bẫy, về sau ở trước mặt người ta thế nào ngẩng đầu được tới?" Nhạc phụ tận tình khuyên bảo nói, cũng biết ngạnh không thể thực hiện được, bắt đầu tới nhuyễn.

Nguyên chủ ngay từ đầu chính là thường xuyên nhận lấy phụ mẫu nói như vậy lời nói ảnh hưởng, cho nên tại Chu Trạm tối hậu theo đuổi nàng lúc. Liên ái tình là cái gì đô không hiểu, lưỡng nhân liền cùng một chỗ. Tối hậu mới phát hiện nàng cùng Chu Trạm chính giữa, không chỉ cảm tình còn không có đến na nhất bộ, trên sự thực tính cách cũng đô là nơi chốn không hợp. Lúc này Bách Hợp tái nghe Nhạc phụ này đó lời nói, tự nhiên không thể tái tượng nguyên chủ như vậy dễ dàng liền mắc bẫy.

Liên luyến ái đô không đàm, Nhạc phụ liền nghĩ về sau nữ nhi gả nhân cùng nhà chồng chung sống vấn đề. Hảo tượng thế giới thượng chỉ có Chu gia nhất gia đình tốt, trừ Chu gia ở ngoài liền không nhất người tốt dường như.

"Giày hợp không hợp hài, trong lòng ta tối rõ ràng. Chu Trạm tính cách cùng ta..." Nàng nói còn chưa dứt lời, Nhạc phụ đã không bình tĩnh.

Nếu không là tiền căn vi hiểu lầm nữ nhi, Nhạc phụ căn bản sẽ không chịu tính tình nói với nàng như vậy nhiều, lúc này gặp chính mình khuyên can mãi Bách Hợp vẫn là không chịu nghe lời, hắn tỳ khí nhất thượng tới, nhẫn không được liền lạnh lùng quát to:

"Ngươi chỉ cần nghe lời chính là! Hòa na người phân, ngươi tiểu hài tử hiểu cái gì giày vừa chân hay không vấn đề, ăn mễ không có ta nếm qua muối nhiều, ngươi chỉ cần biết ta là vì tốt cho ngươi liền được, chó cắn lữ động..." Hắn nói còn chưa dứt lời. Bách Hợp đã không nghĩ tái nghe, chiếu Nhạc phụ này cái tư thế, hắn không mắng trước vài thập phân chung, hôm nay nếu là Bách Hợp không đáp ứng hòa Phù Doanh tách ra, hắn sợ rằng là sẽ không tắt điện thoại. Ký túc xá lý lúc này bạn cùng phòng nhóm đô tại rửa mặt, tái quá không được bao lâu đô muốn tắt đèn. Nếu là tắt đèn chính mình tái đi rửa mặt chải đầu, cũng là quấy rầy người khác nghỉ ngơi, bởi vậy nàng ra vẻ nhất cái không cầm chắc điện thoại, trong miệng phát ra tiếng kinh hô, điện thoại 'Phách' một chút liền bị nàng treo lên.

Na đầu hiển nhiên là không phản ứng kịp. Hảo một hồi điện thoại lại vang lên tới, tái tiếp lên lúc Nhạc phụ quả thực giận không kềm được: "Phản thiên, ngươi dám cúp điện thoại của ta, Trung thu tiết không trở về. Không nghe lời, ngươi không muốn tìm ta đòi tiền, có bản sự, chính mình nuôi sống chính mình, tìm ngươi na bạn trai đi, lão tử bất quản!" Nhạc phụ nói xong.'Oành' một tiếng cúp điện thoại, Bách Hợp gác điện thoại lên, này hồi Nhạc phụ không tái gọi điện thoại tới đây.

Nhà cầu lý trụ Bách Hợp đối diện giường hạ phô liêu tiểu phàm vừa mới từ nhà cầu tắm rửa đi ra, thấy Bách Hợp dạng này, đồng tình nhìn nàng một cái: "Không sự đi?"

Bách Hợp lắc lắc đầu, không xuất thanh.

Vốn cho là này nhất hồi Nhạc phụ khí được không nhẹ, hắn cũng tái không gọi điện thoại tới, thẻ tín dụng trung cũng không có Nhạc phụ đánh tới tiền, Bách Hợp phán đoán hắn sợ rằng một chốc đô tiêu không được khí lúc, này thứ sáu chạng vạng tan học tiền thầy chủ nhiệm nói thứ hai tái đổi vị trí sự ly khai phòng học, Bách Hợp thu thập vật trên bàn, Phù Doanh nhất tay chống ở trên bàn, nhất tay cầm đặt bút viết: "Này cuối tuần ngươi có an bài sao?"

Bình thường đô là ở trong trường học đọc sách ôn tập, nghĩ nghĩ cũng không cái gì muốn làm sự, Phù Doanh như vậy hỏi khẳng định là muốn ước nàng ra đi, Bách Hợp thu thập động tác nhất đốn, đang muốn mở miệng nói chuyện, phòng học ngoại Chu Trạm thanh âm lại vang lên: "Nhạc Bách Hợp, ngươi đi ra một chút."

Bách Hợp chuyển đầu đi xem, Chu Trạm mặc một bộ T-shirt, hạ thân là vận động quần dài xứng giầy thể thao tử, thượng thân còn lại là sáo hồng bạch tương gian vận động áo, trên mặt còn mang mồ hôi, lúc này thấp cúi thấp đầu, liếc mắt nhìn nhìn vào phòng học, nhất phó vội vội vàng vàng chạy qua tới bộ dáng, liên quần áo thể thao zip đô đồng kéo lên.

Lúc này thấy Chu Trạm trong lòng của Bách Hợp liền có chút không hỉ, nghe hắn tái tại ngưỡng cửa kêu, lại chuyển đầu tới đây nói chuyện với Phù Doanh: "Ngươi nghĩ đi chỗ nào?"

Phù Doanh duỗi tay đi kéo tay nàng, phòng học ngoại Chu Trạm thấy một màn này, con mắt đô có chút đỏ lên, một chút liền xung vào trong phòng học tới, phòng học lý đột nhiên phát ra tiếng kinh hô, Bách Hợp nghe trầm trọng tiếng bước chân chuyển đầu lúc, liền thấy Chu Trạm tựa xe lửa vậy xông tới hai người mình, nàng lãnh mặt đứng lên, một chút chắn ở giữa bàn học: "Chu Trạm, ngươi muốn làm cái gì? Ngươi không phải chúng ta ban, ra đi!"

"Có chủng ngươi đi ra, cùng ta đánh một trận, tiểu bạch kiểm, trốn tránh ở sau lưng nam nhân, tính cái gì bản sự!" Này lời nói nhượng Bách Hợp nghe được có chút hỏa đại đồng thời, lại nhẫn không được nghĩ cười. Nghĩ đến lúc trước Lý Diên Tỉ lúc, lúc ấy còn chưa từng gặp quá hắn bị thiệt thòi, có nhân chỉ hắn lỗ mũi mắng hắn tiểu bạch kiểm, nàng nhẫn cười không quay đầu, không thấy bên khóe miệng Phù Doanh tiếu ý một chút mất đi độ ấm, Chu Trạm còn tại nói: "Đọc sách lợi hại tính cái gì bản sự, vai không thể đề tay không thể gánh vác, có bản sự ngươi đi ra, chúng ta minh đao minh thương đánh nhất trận."

Bách Hợp duỗi tay đẩy hắn: "Ngươi điên xong rồi không có, ta nói quá, chúng ta chỉ là phổ thông hàng xóm, ta không hi vọng ngươi tái tới tìm ta..."

"Có nhân muốn gặp ngươi!" Chu Trạm sắc mặt khó coi, thuận tay đem Bách Hợp cánh tay bắt lấy: "Ngươi theo ta đi tới."

"Ai muốn gặp ta?" Nghĩ nghĩ Chu Trạm tự mình tới này nhất hồi, tái nghĩ nghĩ na thiên Nhạc phụ lửa giận ngút trời lúc bộ dáng, trong lòng của Bách Hợp nhất dự cảm không tốt nảy lên trong lòng tới, Chu Trạm còn tại cười lạnh: "Ngươi nói có ai muốn gặp ngươi? Trong lòng ngươi minh bạch hết sức." Hắn như vậy nhất nói, lại là chứng thật trong lòng Bách Hợp phán đoán. Nàng quay đầu nhìn lại, xem thấy bởi vì Chu Trạm kéo nàng, Phù Doanh đã đứng lên tới, ban lý đồng học rất sợ lưỡng nhân đánh lên, đã có nhân đi tìm lão sư.

Nếu như thực là Nhạc phụ tới, Bách Hợp gặp khẳng định là muốn gặp, Phù Doanh lúc này lại không thích hợp theo mình nhi ra đi, nàng xung Phù Doanh lắc lắc đầu: "Ngươi chờ ta một hồi."

Đến lúc này, nàng còn tại nói chuyện với Phù Doanh. Trong lòng của Chu Trạm nhất cổ vô danh hỏa ứa ra, lại cường bách chính mình tỉnh táo lại, Bách Hợp ném đi hắn tay, sửa sang lại tay áo chính mình đi ra ngoài phòng học, Chu Trạm còn tại chuyển đầu chỉ Phù Doanh cười lạnh cảnh cáo: "Cách xa nàng một vài." Hắn nói xong, đem ngón cái duỗi đi ra, dùng lực vuốt một cái chính mình chóp mũi, lại hung hăng hướng hạ nhất cử, một tay kia còn so một chút chính mình bắp thịt, biểu hiện chính mình cường tráng hậu, xoay người rời đi.

Bách Hợp thấy hắn này cái động tác lúc, nhẫn không được cười lạnh một tiếng: "Trung nhị bệnh."

Quả thật là Nhạc phụ tới, thứ hai lúc Nhạc phụ gọi điện thoại tới lửa giận ngút trời cắt đứt hậu, nghĩ nữ nhi ở trong trường học giao bạn trai, nhượng nàng chia tay cũng không phân, càng nghĩ càng là lo lắng, lại sợ hãi này sự việc cấp Chu gia biết, đến lúc đó chính mình đối mặt Chu phụ không quá hảo giao đãi.

Nghĩ cho tới bây giờ nữ đại không do cha, Bách Hợp tại trường học rời nhà lý như vậy xa, chính mình gấp gáp cũng là hết cách với nàng, bởi vậy vừa ngoan tâm, này thứ sáu sớm sớm xin nghỉ, chuẩn bị đến trường học tới xem nàng.

Lúc này Nhạc phụ đẳng ở trước cổng trường ngoại phòng an ninh na, Bách Hợp cùng tại phía sau Chu Trạm đi ra lúc, Nhạc phụ hắc trầm nhất khuôn mặt, thấy nữ nhi nâng tay liền muốn tới đây đánh nàng.

Từ nhỏ Nhạc Bách Hợp liền thiếu bị đánh, nàng tính cách luôn luôn hướng nội khôn khéo, Nhạc phụ lại chỉ sinh như vậy nhất nữ nhi, ngày thường tính cách tuy rằng nghiêm túc, khả đối với này cái con gái một, đừng nói đánh nàng, chính là liên lớn tiếng quát mắng đô rất ít có. Này hồi khí được ngoan giơ tay lên làm làm bộ dáng dọa nàng, vốn cho rằng Chu Trạm cùng tại bên cạnh nàng tóm lại là muốn chắn một cái, Chu Trạm thân hình cao lớn, hắn nếu là tới chắn, Nhạc phụ tá này cái bậc thềm một chút, sự tình liền tất cả đều vui vẻ.

Ai liệu đến trong lòng Nhạc phụ nghĩ được mỹ hảo, này bàn tay nhất giơ lên, Chu Trạm còn hận thù vừa mới Bách Hợp cùng Phù Doanh chính giữa lôi lôi kéo kéo, sự hậu chính mình muốn giáo huấn Phù Doanh lúc lại đẩy chính mình, minh hiển giúp bên Phù Doanh, trong lòng có chút không khoái, nhận biết nàng nên thụ chút giáo huấn, bởi vậy đứng ở một bên, chuẩn bị đẳng Nhạc phụ trước đánh nàng nhất bàn tay ra khí, nhượng nàng về sau biết một vài lợi hại, chính mình tái xuất diện điều hòa.

Hắn này nhất đứng, trong lòng của Nhạc phụ liền đã mát nửa thanh.

Bản thân nữ nhi, nếu là đánh đến trên thân ai tâm đau ai biết, hắn không nghĩ đến Chu Trạm hội đứng ở một bên trơ mắt xem, lúc này lại xuống đài không được, tay cao cao giơ lên, thấy nữ nhi trừng lớn nhất cặp mắt nhìn chòng chọc hắn xem, biểu tình bình tĩnh không trốn không tránh bộ dáng, na bàn tay ở đâu còn rơi vào đi xuống, thấy tự gia cô nương mặt, lửa giận nhất thời liền tiêu hơn phân nửa.

"Ngươi cùng lão tử đi ra, ta có lời nói nói với ngươi!" Nhạc phụ bàn tay giơ lên đánh không đi xuống, lại xuống đài không được, tối hậu chỉ phải oán hận biến chưởng vi quyền, ngón trỏ duỗi đi ra chỉ Bách Hợp liền lạnh lùng quát đạo. (chưa hết còn tiếp.)

ps: đệ canh hai ~~~~~~

Đệ canh ba hội muộn một điểm, cầu vé tháng!

Đầu tháng 1~7 hào đô là hai lần thời kỳ, đại gia có giữ gốc đầu cấp ta đi, cám ơn đại gia lạp.

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (mười tám)

Cửa trường học động tĩnh dẫn tới trường học phòng an ninh lý bảo vệ trị an nghi ngờ, thám đầu đi ra xem, Chu Trạm còn ở một bên hạnh tai nhạc họa: "Vừa mới ta đi kêu nàng lúc, còn tại cùng na tiểu tử lôi lôi kéo kéo ni. Thấy "

Này lời nói không khác lửa cháy đổ thêm dầu bình thường, trong lòng của Nhạc phụ vừa mới tắt đi xuống hỏa, một chút lại lủi mấy căn ngọn lửa đi ra, chỉ là hắn cũng biết khuê nữ đại muốn gương mặt, đi ra lúc nhạc mẫu chính là lo lắng hắn hỏa, lúc gần đi tái tam dặn dò hắn, nói là muốn mắng muốn hung, nhượng hắn tìm góc lý nói, liền lo lắng nữ nhi tính tình ngang ngược, đến lúc đó hoàn toàn ngược lại. Nhạc phụ lúc này nghĩ thê tử dặn dò, nhẫn tâm trung hỏa khí, oán hận trừng mắt nhìn Bách Hợp: "Theo ta đi tới."

Bách Hợp nghe lời cùng ra đi, Chu Trạm cũng muốn cùng đi ra, Bách Hợp nhìn hắn một cái, liền hiên hiên mí mắt: "Ngươi theo tới làm cái gì? Ta cùng ta ba có lời nói, ngươi là ai a?"

Chu Trạm nhất khuôn mặt sung huyết đỏ bừng, có tâm muốn phản bác nói Nhạc phụ tiểu lúc nói qua Bách Hợp là hắn tức phụ nhi, khả thấy Bách Hợp hiện tại xem hắn bộ dáng, nhất mặt chán ghét căn bản không có ẩn tàng ý tứ, trên mặt Chu Trạm không nhịn được, trong lòng nghĩ một ngày nào đó muốn nhượng nàng tại trước mặt mình khóc lóc sướt mướt nhận sai, cũng không so đo với nàng, ánh mắt nhìn Nhạc phụ quá khứ.

Nhạc phụ nghĩ chính mình vừa mới muốn đánh nữ nhi lúc, Chu Trạm một câu không thể bộ dáng, lúc này khó tránh có chút trái tim băng giá, thêm vào hắn muốn hỏi Bách Hợp là Phù Doanh sự việc, còn có nàng thu nhân gia lễ vật cùng với một tháng này là thế nào quá, có chút lời nói hiện tại Bách Hợp không thích Chu Trạm, hắn cũng không muốn Chu Trạm biết được quá nhiều, bởi vậy do dự một chút gật đầu: "Nếu không A Trạm đi về trước, ta cùng nàng hảo hảo nói nói, quay đầu tái điện thoại cho ngươi." Chu Trạm nghe này lời nói, sắc mặt trầm xuống, 'Hừ' một tiếng: "Na nhạc thúc có vấn đề tái gọi điện thoại cho ta đi." Nói xong, đầu cũng không quay lại liền đi.

Hắn này nhất đi, Nhạc phụ lại là có chút không biết phải nói cái gì, Bách Hợp nhìn Nhạc phụ, hắn xuyên nhất thân cây nghệ sắc jacket, hạ thân là to béo quần tây. Chân thượng giày da dù cho tái là loát, cũng xem được ra có chút đầu năm. Nhạc gia lý ngày cũng không phải thập phân giàu có, lưỡng vợ chồng quá được cũng cũng không phải đặc biệt rộng thùng thình, Nhạc phụ này một chuyến đi ra xiêm y tẩy được tái sạch sẽ. Đứng tại nhất trung đại môn tiền chính là sống lưng ưỡn thẳng tắp, vẫn là hiện ra mấy phân lúng túng bộ dáng tới.

"Ba ba ngươi thế nào tới?" Bách Hợp than thở, xem Nhạc phụ nghiêm mặt không nói chuyện, trước phóng nhuyễn thái độ. Nhạc phụ tái không hảo, cũng là nguyên chủ phụ thân. Đối với nguyên chủ sau càng nhiều tức giận mắng, kỳ thật cũng chỉ là chỉ tiếc rèn sắt không thành thép bãi. Hắn hi vọng nữ nhi gả cho Chu Trạm, chỉ là bởi vì hắn hi vọng Nhạc Bách Hợp có thể cả một đời chiếu hắn an bài đường tới đi, này nhất hồi hắn như thế hỏa đại, sợ rằng càng nhiều là lo lắng nữ nhi quá xinh đẹp, thụ nhân gia dụ hoặc bị lừa.

Bách Hợp mở miệng trước, Nhạc phụ cũng không tượng vừa mới như thế, Chu Trạm không ở bên người, phụ nữ không khí liền không tái tượng vừa mới như thế hết sức băng.

"Ta còn không tới, ngươi ăn cái gì?" Nhạc phụ còn có chút không thể nghiêm mặt. Tuy nói xem thấy nữ nhi nhất sát na liền không tái tượng vừa mới như thế sinh khí, nhưng vẫn là quát một tiếng, mới nhuyễn ngữ khí hỏi: "Ngươi ăn cơm chưa?" Bách Hợp lắc lắc đầu, hắn liền có chút gấp gáp: "Ngươi phải hay không là học nhân gia giảm cái gì phì?"

Dừng một chút, lại nhỏ giọng nói: "Phải hay không là không tiền?"

"Không phải, chỉ là vừa muốn đi ăn cơm, kết quả nghe Chu Trạm nói ba ba ngươi tới." Bách Hợp nhỏ giọng giải thích, Nhạc phụ này mới sắc mặt nới lỏng chút, đề nghị tìm địa phương trước ăn cơm tái nói. Hắn đi một ngày đường, trên xe lửa không nỡ bỏ mua ăn. Đông tây quá quý, lúc này sớm đói, trường học phụ cận tiệm ăn nhanh không thiếu, Nhạc phụ tới vừa vặn là lần trước Phù Doanh mang Bách Hợp ăn cơm địa phương. Nhạc phụ chính mình không nỡ bỏ ở trên xe lửa mua nhất chén mì tôm, lúc này xem thấy nữ nhi, lại là liên tiếp điểm bảy tám đạo món ăn, Bách Hợp ở một bên nói ăn không vô, hắn liền trừng nhãn tình mắng: "Ăn không vô? Nhân là thiết, cơm là thép. Ăn không vô ở đâu có khí lực hảo hảo học tập?"

"Ngươi nói nói, ngươi cùng tiểu tử trong lớp, là thế nào hồi sự?" Từ khi biết nữ nhi giao bạn trai, hắn gấp được liền như kiến bò trên chảo nóng, là chân chính ăn không vô ngủ không được, lúc này đến đế đô, thừa dịp cơm nước còn không tống thượng tới công phu, Nhạc phụ khẩn cấp vội vã liền mở miệng hỏi. Bách Hợp nghe hắn nhắc tới Phù Doanh, khóe miệng biên không do lộ ra một tia nhỏ nhặt tươi cười tới: "Là ta ngồi cùng bàn, nguyên bản cũng là nhất trung, trung học sơ cấp hậu trực tiếp cử đi học cao trung."

Nhạc phụ là rất sợ nữ nhi bị thiệt thòi, lúc này nghe Phù Doanh vốn là tại nhất trung đọc sách, trong lòng hoảng loạn nhất thời bị đánh mất hơn phân nửa, gặp lại lúc xem nữ nhi xuyên được phác mộc mạc tố, xiêm y có hảo nhiều đô là lúc trước tại trung học sơ cấp lúc gia lý mua, trừ đầu thượng nhiều cái kẹp, cũng không gặp tượng Chu gia nói, đeo vàng đội bạc, thu nhân gia nhiều trân quý đông tây. Chỉ cần nữ nhi không có học hư hỏng, không có bị na chút không đứng đắn nhân mang được không đứng đắn, hắn cũng yên tâm nhiều, tuy rằng đối với nữ nhi giao cái gì bạn trai cảm thấy có chút không khoái, nhưng đối phương không phải người xấu, Nhạc phụ cũng bất mãn nói: "Trước kia liền tính, về sau không muốn cùng hắn đi lại, ảnh hưởng ngươi học tập thành tích."

"Lão sư còn lo lắng ta ảnh hưởng hắn ni, hắn thành tích so ta giỏi hơn nhiều." Bách Hợp phản bác nhất câu, Nhạc phụ nhẫn không được lại nghĩ vỗ bàn. Chết nha đầu tuổi không lớn, lúc này tịnh nói chuyện cho người ngoài, trong lòng hắn lại tiêu lại gấp, lại lo lắng chính mình thanh âm đại chọc được chung quanh nhân chú ý, lúc này là bữa tối thời gian, hôm nay lại vừa vặn là thứ sáu, tiệm ăn nhanh lý thỉnh thoảng có học sinh nhóm đi vào, Bách Hợp bộ dạng xinh đẹp, hảo chút nhân ánh mắt đô nhìn bên này.

"Cao trung lúc, đàm cái gì luyến ái." Nhạc phụ ngộp nửa ngày, ngộp ra như vậy nhất câu nói tới: "Vẫn là muốn lấy học tập vi chủ, càng huống chi người thành phố, không tượng chúng ta trong huyện thành đó biết gốc biết ngọn. A Trạm có cái gì không hảo, ngươi xem ngươi ba ba nhất kêu hắn, hắn mã thượng liền dẫn ngươi đi ra..."

"Hắn vừa mới vọt vào trong phòng học của ta, suýt nữa cùng nhân đánh lên, nếu là đánh lên, chính hắn gặp xui cũng tính, nói không chừng ta còn muốn gặp xui ni, ai muốn nhượng hắn kêu." Bách Hợp bĩu môi, lại nói: "Càng huống chi ba ba ngươi nhất cùng người gác cổng thất bảo vệ trị an nói, tìm năm thứ nhất cấp 3 mấy ban ai, nhân gia không phải gọi điện thoại đến thầy chủ nhiệm phòng làm việc?"

Nhạc phụ nhất mặt hối hận, hắn lại là quên điểm này.

"Ai." Hắn than thở, này hồi tới đây vốn là muốn nghĩ khuyên nữ nhi cùng Chu Trạm cùng một chỗ, lưỡng nhân là có thể chiếu ứng lẫn nhau, nhưng Nhạc phụ lúc này cũng xem như xem đi ra, Bách Hợp đối Chu Trạm ấn tượng là kém đến rất, hắn nếu như nói thêm gì đi nữa cũng không hữu dụng. Hai người phụ nữ đã thời gian thật dài không có gặp mặt, cũng không có tái tượng như vậy nói nói chuyện, Nhạc phụ trầm mặc khoảng khắc, thần tình tượng là lão mười tuổi: "Ngươi tiền hoàn có không? Này mấy thiên phải hay không là tìm đồng học tá? Ta cấp ngươi mang tới." Hắn duỗi tay tiến jacket tầng trong mò, đụng đến nhất cái đông tây khoét đi ra, na tiền bị quấn thành nhất đoàn, dùng nhất trương cũ khăn bao bọc: "Bên trong có nhất ngàn ngũ."

"Ba ba, không cần, ta có tiền." Bách Hợp biết Nhạc gia lý tình huống cũng không hảo, tái thấy Nhạc phụ lúc này hình dạng, trong lòng chính là đối hắn có tái nhiều ngột ngạt, cũng đô tan thành mây khói: "Lần trước ta không phải mua lưỡng chiếc khăn lụa sao? Chính là nhóm đồng học sửa váy, sự hậu nàng cảm thấy ta sửa được không sai, sau đó nhượng ta giúp nàng ma ma cũng sửa chiếc váy, cấp ta hai ngàn."

Nhạc phụ cầm tiền động tác cứng đờ, nhân liền trầm mặc đi xuống, hảo một hồi hậu, hắn cắn chặt răng, gò má bắp thịt hơi hơi co rút: "Cầm đi, cô nương gia, luôn muốn tiêu tiền." Tiệm ăn nhanh lý khác nữ sinh cái cái hoan thanh tiếu ngữ, trên mặt từng người vô ưu vô lọc hình dạng, chỗ nào tượng tự gia cô nương, tỉnh táo trầm được tượng là người lớn dường như. Này đó nhân cái cái xuyên xinh đẹp váy áo, này bầy thiếu nữ đang đứng ở thiên chân lãng mạn niên kỷ, chính là yêu thích ái mỹ thời điểm, hài tử niên kỷ tiểu không hiểu chuyện nhi, yêu thích một vài đông tây cũng là phải, này đó hài tử còn tại không chút biết thế sự xài tiền của người lớn trong nhà, mà Bách Hợp đã bắt đầu thay nhân sửa váy áo kiếm tiền. Nhạc phụ đột nhiên chính giữa trong lòng tượng là áp tảng đá lớn, hắn nghĩ đến chính mình bừng bừng lửa giận hạ xung nữ nhi thốt ra lời nói, trong lòng từng luồng hối hận liền như dây leo vậy sinh đi ra, trên mặt liền lộ ra mấy phân:

"Thích cái gì, chính mình mua. Gia lý cũng không phải không có tiền, không phải nói nhượng ngươi hoàn toàn không mua, chỉ là không hi vọng ngươi cùng nhân gia ganh đua so sánh." Hắn chỉ là lo lắng nữ nhi học hư hỏng, dù sao Nhạc Bách Hợp bộ dạng so bình thường cô nương càng xinh đẹp, cũng càng dễ dàng bị càng nhiều dụng tâm kín đáo nhân dụ dỗ, nhưng Nhạc phụ cũng không hi vọng nữ nhi quá được so người khác bủn xỉn. Chính là đại nhân khó tránh có lúc cũng hội ganh đua so sánh mấy phân, càng miễn bàn hài tử cũng có lòng hư vinh.

Bách Hợp xem Nhạc phụ na khuôn mặt, bất thình lình cảm thấy hắn có lẽ không phải không ái nguyên chủ, chỉ là bởi vì ái phương thức quá đặc biệt, cho nên đến tối hậu na ái thành kiếm hai lưỡi, thương nguyên chủ lại thương Nhạc phụ.

"Ba ba, ta biết, nhưng ta cũng hi vọng ba ba ma ma có thể quá được hảo một điểm, không hi vọng các ngươi quá mức tiết kiệm." Nàng duỗi tay giữ chặt Nhạc phụ tay, dán sát mặt quá khứ, Nhạc phụ một chút liền ngây người, có chút không biết phải làm sao bộ dáng, hiển nhiên mông.

Từ sau khi nữ nhi lớn lên, cùng hắn không giống như trước kia thân cận, thêm vào Nhạc phụ tính cách luôn luôn nghiêm túc, tỳ khí lại quá nóng nảy, nhất gấp gáp tiếng nói chuyện âm liền đại, Nhạc Bách Hợp kỳ thật là có chút sợ hắn, nàng lại là trầm mặc ít lời tính cách, thường xuyên qua lại hai người phụ nữ quan hệ liền càng mới lạ, Nhạc phụ đô không nhớ rõ nữ nhi không biết có bao lâu không có chủ động tiếp cận quá chính mình, nàng tại trước mặt mình lúc luôn an tĩnh được tượng con thỏ vậy, lúc này bị nàng kéo, nghe nàng ôn nhu khôn khéo nói hiểu chuyện lời nói, trong lòng của Nhạc phụ hối hận tựa thủy triều vọt tới, nhãn tình đô có chút ướt.

"Ta trước kia trung học sơ cấp lúc liền biết các ngươi luôn bình thường ăn ngon sai, chỉ có cuối tuần ta về nhà lúc mới hội mua thịt." Nhạc phụ nghe này lời nói, làn môi mím chặt không xuất thanh, Bách Hợp lại nói: "Ta cũng hi vọng các ngươi lưỡng nhân có thể đối chính mình cũng hảo hảo, ta là thích xinh đẹp đông tây, khả ta sẽ không tùy ý xài tiền bậy bạ, bài tập về nhà ta sẽ không trì hoãn, nếu như sau khi học xong có thời gian, ta cũng hội đi tìm chút cu li làm, ba ba không cần lo lắng ta." (chưa hết còn tiếp.)

ps: Đổi mới tới lạp ~~~~~

Cầu vé tháng, ta đã bị ép khô...

Hiện tại chỉ có vé tháng có thể nhượng ta tượng nhai huyền mạch dừng lại không được...

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (mười chín)

</script> Bách Hợp này đó lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Nhạc phụ nhãn tình ướt nhèm càng khoái, liên tiếp hấp hảo mấy hơi thở, trầm mặc rất lâu, thanh âm mới có chút khàn khàn nói: "Chúng ta chỉ cần ngươi hảo hảo học tập, về sau có tiền đồ tốt."

Nghĩ nghĩ này cô nương mới xuất sinh lúc, mềm mại nhất đoàn, hắn đô không dám đi ôm, rất sợ cấp đụng hư hỏng. Lúc ấy tuy rằng có chút tiếc nuối thê tử sinh không phải nhi tử, không thể cấp Nhạc gia nối dõi tông đường, khả trong lòng của Nhạc phụ đối với Nhạc Bách Hợp vẫn là thích, chỉ là rất nhiều lời hắn tính cách nguyên nhân, nói không nên lời bãi. Có lúc xem khuê nữ cùng mẫu thân càng thân cận, kỳ thật hắn là có chút uống dấm, rồi lại không hảo nói. Biết nữ nhi giao bạn trai, thu nhân gia quý giá đông tây, cùng thành lý cô nương học được trang điểm được hoa tươi phấp phới, Nhạc phụ kỳ thật là cả đêm lạc bánh chẻo dường như, lật tới lật lui ngủ không yên.

Chính là na chút lo lắng cùng khẩn trương phẫn nộ, tại Bách Hợp chủ động thân cận lúc, Nhạc phụ làn môi không trụ run rẩy, lại chỉ hận chính mình lúc trước không nên xuất khẩu thương nhân. Hắn khó tránh bắt đầu oán quái khởi Chu Trạm nói chuyện nhảm nhí, đối với Chu gia cũng có chút ngật đáp, hắn không nỡ bỏ rút tay lại, thẳng đến mang thức ăn lên cô nương bưng cái khay tới đây, Nhạc phụ mới ra vẻ trấn định thu tay trở về.

Này một bữa cơm ăn được Nhạc phụ là trăm cảm xúc lẫn lộn, đã thích thú vu nữ nhi đột nhiên tới thân cận, lại có chút hối hận chính mình tiền như thế lớn tiếng quát mắng quá nàng. Nghĩ nghĩ nhược không phải Chu Trạm na tiểu tử gọi điện thoại về nhà nhất thông nói bậy, chính mình lại ra sao về phần đem nữ nhi hiểu lầm.

"Ba ba buổi tối tại chỗ nào trụ?" Nhạc phụ bỏ tiền tính tiền, Bách Hợp không giành với hắn, trên mặt Nhạc phụ lộ ra mấy phân tươi cười tới, nghe nàng này lời nói liền nói: "Trong kinh này thực là tấc đất tấc vàng, ta hỏi quá, một gian tiểu khách sạn cũng muốn nhất lưỡng bách, căn bản tính không ra, muốn đặt chúng ta na địa phương. Đô là tiêu gian." Trường học xung quanh có na chủng dân túc sửa thành căn phòng, một gian chỉ đặt nhất chiếc giường nhỏ, giá tiền còn không tiện nghi, Nhạc phụ không nỡ bỏ trụ: "Ta nghe nói phụ cận có cafe Internet, thượng nhất muộn bao dạ ba mươi, ta đi na nhi ngồi nhất muộn được." Dù sao nơi đó có ghế dựa, ngồi lên. Cái gì địa phương không thể ngủ một giấc?

Xem Bách Hợp nhăn mi. Nhạc phụ sắc mặt càng thêm nhuyễn: "Ngươi yên tâm chính là, tấu hòa nhất buổi tối, trở về vừa vặn cũng cuối tuần. Ta tại gia hảo hảo ngủ nhất muộn chính là."

Kỳ thật trong ký túc xá của Chu Trạm phải có giường ngủ, dù sao hôm nay thứ sáu, đồng ký túc xá nhân nói không chừng có muốn về nhà, tái nói chính là không về nhà. Ngày mai không đến trường, nhiều nhân chen một cái. Chính là có ảnh hưởng ngày hôm sau cũng có thể ngủ bù trở về. Chính là trước Chu Trạm không có chủ động nhắc tới này sự việc, Nhạc phụ còn oán trách hắn nói chuyện nhảm nhí gọi điện thoại hồi Chu gia, Chu gia liền ở bên ngoài cái miệng nói lung tung, bây giờ hàng xóm đô tại bố trí. Trong lòng của Nhạc phụ cũng không khoái, không nghĩ tái tìm Chu Trạm.

Bách Hợp nghe Nhạc phụ này lời nói, còn muốn tái khuyên. Nhạc phụ tính cách cũng nàng tái nói chuyện, liền trừng mắt. Buổi tối mang Nhạc phụ ở trong đế đô dạo qua một vòng. Thẳng đến khoái chín giờ, Nhạc phụ mới thúc giục nàng khoái hồi trường học. Vừa rạng sáng ngày thứ hai Bách Hợp lại tống Nhạc phụ thượng xe, lúc gần đi hắn đem ngày hôm qua bao tiền khăn lại ném cấp Bách Hợp, dặn dò nàng hảo hảo học tập, vào trạm tiền tái tam do dự, tối hậu vẫn là cắn răng nói: "Ngươi cùng ngồi cùng bàn hảo hảo học tập, khả không muốn làm ra hồ đồ sự việc, học sinh nhiệm vụ là hảo hảo học tập, ngươi ba ma liền trông ngươi có tiền đồ, về sau có thể kiếm một cái tiền đồ tốt,"hắn đốn một chút, có chút hối hận chính mình này hồi không nhìn xem Phù Doanh là cái gì dạng, khả nghĩ nghĩ chính mình khuê nữ hòa hắn đùa giỡn dường như, chính mình nếu như muốn gặp nhân gia lại có vẻ quá chính thức, tối hậu vẫn là chỉ có nhượng Bách Hợp bản thân hảo hảo: "Kết bạn sự việc, còn sớm ni, ngươi niên kỷ tiểu, không cái định tính."

Trên đường đi qua tỉnh lị xe lửa đã bắt đầu kiểm phiếu, Nhạc phụ gấp gáp muốn đi, lại còn cảm thấy có hảo nhiều nói còn chưa dứt lời dường như, tối hậu than thở: "Tóm lại vẫn là đẳng về sau đại điểm nhi tái đàm bằng hữu."

"Ta biết, ta có chừng mực, sẽ không xằng bậy." Nhạc phụ này mới gật đầu, cẩn thận mỗi bước đi đi, thẳng đến quá chỗ xoát vé, thấy nữ nhi còn đứng tại nơi đó, Nhạc phụ liền duỗi tay sát một chút nước mắt.

Này cuối tuần bởi vì Nhạc phụ tới đây, Bách Hợp liền không có cùng Phù Doanh ước ra môn, cuối tuần buổi tối lớp tự học buổi tối lúc, lưỡng nhân tài gặp phải đầu.

Hắn chuyển cái hộp tinh xảo tới đây, cái hộp trên người mang lần trước lưỡng nhân dạo phố lúc thử qua ngân vòng tay phẩm bài nhãn hiệu, Bách Hợp có chút lạ lùng xem hắn, hắn đem tay áo lột lên: "Xem." Lần trước lưỡng nhân thử qua cái vòng chính đeo tại trên tay hắn, có vẻ có chút thanh tú, cùng hắn thanh lãnh khí chất không quá đáp: "Khắc chúng ta lưỡng nhân danh tự chữ cái viết gọn." Hắn mở hộp ra, đem cái vòng thủ đi ra, lại lạp Bách Hợp tay muốn đeo cho nàng.

Không có bởi vì cái vòng quý trọng mà nói cái gì dõng dạc hùng hồn lời nói, phảng phất cũng không nghĩ quá Bách Hợp sẽ không thu, hắn đem cái vòng sáo đến trên tay Bách Hợp, mới nhìn chòng chọc nàng nhãn tình xem: "Tình lữ vòng tay, lần tới họ chu tiểu tử tái tới tìm ngươi, nói ngươi danh hoa có chủ."

Na lạnh buốt cái vòng sáo đến trên cổ tay, phân lượng còn hơi có chút trầm trọng, Bách Hợp nghe Phù Doanh này lời nói, nhẫn không được liền cười lên.

Bình thường hắn xem lên vô thanh vô tức, không nghĩ đến cũng hội để ý này cái, lúc này liên như vậy lời nói đô nói ra miệng, nàng đuôi lông mày giơ giơ lên, nhẫn cười, cũng không cự tuyệt hắn này phần lễ vật: "Vốn chính là có chủ." Nàng này lời nói nhượng Phù Doanh vừa lòng.

Thứ hai lần trước thầy chủ nhiệm tới tìm Bách Hợp nhất hồi, là thứ sáu buổi chiều tan học lúc Chu Trạm sấm vào trong phòng học sự việc. Đô nói hồng nhan họa thủy, lão tổ tông truyền xuống tới này cái lời nói bây giờ nghĩ lại còn thực không sai, cao nhất khác ban Chu Trạm tổng tới tìm Bách Hợp, tiền còn tại lớp học ngưỡng cửa nói quá vài lần lời nói, thầy chủ nhiệm cũng là biết, nhưng cãi lộn vẫn là lần đầu, còn đánh đến trong phòng học của mình tới, thầy chủ nhiệm sắc mặt có chút khó coi, hỏi chuyện tối ngày hôm qua nhi, Bách Hợp như nói thật:

"Chúng ta chỉ là phổ thông hàng xóm, khả năng hắn hiểu lầm cái gì, ta ba ba thứ sáu đến trong trường học cấp ta tống tiền sinh hoạt, hắn tới gọi ta, ta muộn chút thời điểm hội nói với hắn một tiếng, về sau nhượng hắn không muốn tới đây."

Thầy chủ nhiệm nghe này lời nói liền gật đầu: "Trường học lý là chỗ học tập, không phải quát tháo đấu ngoan, hơi hậu ta cũng hội cùng bọn hắn ban lão sư nói một tiếng. Phù Doanh là chúng ta trường học trọng điểm quan chú đối tượng, nếu như bị thương, đại gia đô là không hảo giao đãi, một tháng này ngươi học tập thành tích đề cao rất nhiều, hiển nhiên là nỗ lực, đã không sự việc, ngươi liền đi về trước đi." Buổi tối Nhạc phụ gọi điện thoại tới đây, nói là lão sư cấp bọn hắn gọi điện thoại, nhắc nhở bọn hắn cùng Chu Trạm gia trưởng làm hảo khai thông, nếu không lần sau nếu như phát sinh lần nữa như vậy sự việc, thực ở trong phòng học đánh nhau lên, liền muốn thỉnh gia trưởng tới trường học.

Đến lúc này, Nhạc phụ mới chân tướng tín Chu Trạm cấp Bách Hợp quả thật mang tới phiền toái, hơn nữa thầy chủ nhiệm cũng nói với hắn, Bách Hợp cùng Phù Doanh cùng nhau ôn tập hậu, học tập thành tích có minh hiển tiến bộ, Nhạc phụ đến lúc này đối với nữ nhi giao bạn trai sự việc có tái nhiều bất mãn, cũng chỉ có cường bách chính mình nhiều nhẫn nại.

"Theo hắn học tập có thể, nhưng lén vẫn là thiếu liên hệ." Nhạc phụ ám tróc tróc chi chiêu, Bách Hợp nghe được nghĩ cười, trong miệng đáp ứng trong lòng lại nghĩ muộn chút, chính mình liên cái vòng đô bị khoác lên, y Lý Diên Tỉ tính cách, thập hữu * nàng chạy không được. Cùng kỳ càng về sau chờ hắn hạ sáo, không như chính mình chủ động tới gần hắn.

"Về phần bên A Trạm, ta hội cùng ngươi Chu bá bá chào hỏi, nhượng hắn thiếu tới tìm ngươi." Biết nữ nhi học tập thành tích không có lui bước, tính cách cũng không có biến hóa, Nhạc phụ tâm liền phóng hơn phân nửa, dặn dò chính nàng chiếu cố chính mình thân thể, liền cúp điện thoại.

Đến tận đây hậu, không biết Nhạc phụ phải hay không là chào Chu phụ, Chu Trạm tái tới tìm Bách Hợp lúc, liền không tái giống như trước kia đấu đá lung tung, nhưng hắn cũng không có giảm bớt tới trước tìm Bách Hợp số lần, mà là bắt đầu hắn cái gọi là theo đuổi.

Mỗi ngày sớm tự học nhất thượng xong, hắn liền đẳng tại lớp học ngưỡng cửa, muốn ước Bách Hợp cùng nhau ăn điểm tâm, giữa trưa cơm chiều hắn đô đẳng, có lúc nghỉ ngơi hắn còn ước Bách Hợp đi xem hắn luyện cầu, thậm chí học hội mua chút trước kia hắn mắng quá cài tóc khăn lụa các vật muốn thảo Bách Hợp niềm vui. Này đó là Chu Trạm nội dung vở kịch lý trước giờ đô không có làm quá sự việc, lúc ấy chính hắn tiền đô không đủ hoa, mua giầy đá bóng, bóng rổ y phục đẳng liền hoa đi hắn mỗi tháng tiền sinh hoạt đại bộ phận, cao nhất thượng học kỳ hậu kỳ lý, trường học lý khá nhiều đồng học đô có điện thoại di động, hắn thậm chí cũng cùng phong mua nhất cái, mỗi tháng sung thoại phí đô muốn hoa chút tiền, hắn chỗ nào còn có tiền mua lễ vật tống cấp Nhạc Bách Hợp?

Không nghĩ đến này nhất hồi hắn trái lại khai khiếu khá nhiều, có lúc mua chút tiểu đông tây tới thảo Bách Hợp niềm vui, đáng tiếc na cái lúc trước cùng hắn chân chính thanh mai trúc mã cô nương, sớm liền không gặp, hắn tái tống này đó đông tây cũng không hữu dụng, Bách Hợp căn bản sẽ không tiếp thu hắn. Chu Trạm bắt đầu bị đả kích lớn, nhưng không biết phải hay không là này niên kỷ thiếu niên đô trọng gương mặt, Bách Hợp càng là cự tuyệt, hắn càng là đuổi đến cần.

Thừa dịp này học kỳ lý, Bách Hợp bởi vì bang Tôn Minh Minh mẫu thân sửa chút sườn xám nguyên nhân, Tôn Minh Minh mẫu thân lại là nhượng Bách Hợp giúp sửa vài hồi y phục, trên nửa học kỳ quá khứ, Nhạc phụ mỗi tháng đánh nhất ngàn đồng tiền Bách Hợp nguyên phong bất động tồn, chính nàng bình thường cũng không xem như nhiều tiết kiệm, cũng là hội mua chút xiêm y váy, nửa năm trôi qua không chỉ không có tượng nội dung vở kịch lý Nhạc Bách Hợp một dạng giật gấu vá vai, trái lại tạp lý còn toàn gần hai vạn đồng tiền.

Cuối kỳ kỳ thi cao nhất ban cấp là đổi phòng học khảo, thi xong các bạn học đối đề mục, hai ngày này trường học đã không có muộn tự học, Phù Doanh ước Bách Hợp ra đi dạo dạo.

"Ngươi muốn về nhà?" Lưỡng nhân ở bên ngoài ăn cơm mới hồi trường học, lúc này kỳ thi xong, đại gia liền tượng là giải phóng bình thường, trường học lý ở đâu đô sảo hết sức, lưỡng nhân hướng hẻo lánh nhân thiếu địa phương đi, nhân sắc trời đen lại, đối diện nhất cái sân bóng lại là không có nhân, chỉ có lẻ tinh nhất lưỡng người học sinh ở chỗ không xa đơn xà kép thượng chơi đùa, cũng rất khoái đi. Lưỡng nhân tìm nơi không xa chất đống thể dục thiết bị căn phòng, chui vào trong, lúc này bên trong không cái gì nhân, phòng nghỉ lý loạn thất bát tao chất đống nhất đống thể dục thiết bị, giường tầng trên plastic cái đệm, ngồi địa phương đô không cái gì, lưỡng nhân dứt khoát ngồi đến trên mặt đất. (chưa hết còn tiếp.)

ps: Cầu vé tháng!

Đệ nhất càng, nếu như này tháng vé tháng đại gia hảo hảo sủng hạnh ta, nga a a a a a a a a a a, ta hội rút hết lột phiên ngoại sủng ái đại gia....

Chương và tiết mục lục hư vinh hám của nữ (hai mươi)

Đặt phóng thể dục thiết bị địa phương trừ bên trong thay quần áo căn phòng có rèm chắn ở ngoài, bốn phía chỉ có hạ nửa trắc tường, trên nửa tắc toàn là pha lê, bên ngoài ánh đèn thấu qua pha lê rơi rụng đi vào, Phù Doanh na đôi mắt hảo tựa hồ sâu vậy, mang phảng phất muốn đem nhân nhấn chìm nguy hiểm, Bách Hợp nhìn thoáng qua liền nhắm mắt lại.,.

"Đương nhiên là muốn trở về." Nàng còn tại trong nhiệm vụ, đỉnh Nhạc Bách Hợp danh đầu, trong nhà còn có phụ mẫu ni, nếu như không trở về, Nhạc phụ sợ rằng được yếu xung đến trong trường học tới trảo nhân. Sớm trước khi thi Nhạc phụ liền hỏi nàng mấy hào trở về, còn nói đến lúc đó đến xa trạm tới tiếp nàng, Bách Hợp nghe Phù Doanh như vậy hỏi, liền biết hắn là không nghĩ chính mình đi. Nàng này nói vừa xong, Phù Doanh một phen lạp nàng liền nằm đến trên sàn nhà, này đã nhập đông, bên ngoài đô bắt đầu hạ tuyết, địa thượng tuy rằng phô nhất tầng cái đệm, khả vẫn là lãnh, nàng cuộn rút một chút thân thể nghĩ hướng hắn phương hướng dựa vào, Phù Doanh chuyển đầu tới đây xem nàng, đèn đêm hạ, lưỡng nhân mặt đối mặt, da thịt bị mờ nhạt đèn đường chiếu ra ấm áp sáng bóng, Phù Doanh na khuôn mặt tuấn tú bởi vì bóng râm quan hệ, có vẻ càng thêm thâm thúy.

Hắn đột nhiên lật người tới, nhất tay chống tại Bách Hợp thân thể khác một bên, nửa người trên đem Bách Hợp lồng nhập vào trong lòng mình, trên cao nhìn xuống nhìn chòng chọc nàng xem.

Như vậy tư thế nhượng Bách Hợp bản năng có chút hoảng, hắn nguyên bản tồn tại cảm liền cực cường, cấp nhân mang tới rất đại áp lực, không dễ dàng nhượng nhân lờ đi hắn, lúc này hắn một khi như vậy nhìn chòng chọc chính mình xem, phảng phất thái sơn áp đỉnh vậy, hắn thân thể khí thế cùng với bóng dáng mang cấp nhân cực đại cảm giác áp bách, cấp nhân một loại phảng phất không chỗ để trốn hoảng loạn cảm giác. Phía sau lưng nằm ở trên cỏ xanh, tuy rằng xuyên thật dày áo lông, chính là hàn ý vẫn là từ bối tâm thấu qua tới. Nhượng nàng bắt đầu toàn thân đô có chút run.

Phù Doanh này nhất động tác, nếu là áp xuống tới nàng khả thực là không có chỗ trốn.

"Làm cái gì." Bách Hợp đẩy đẩy hắn cánh tay, không có đẩy động: "Khẳng định là muốn về nhà, ta ba đô tại hỏi ta đính mấy hào vé xe." Này là cao nhất đệ nhất học kỳ, trở về chính là muốn quá niên, nếu là năm nay quá niên không trở về, cùng Phù Doanh sống vất vưởng, Nhạc phụ sợ rằng thực muốn sợ. Nàng này nói vừa xong, Phù Doanh cũng không nói chuyện, hắn ánh mắt còn lạc ở trên mặt thiếu nữ. Khả tâm tư dự đoán sớm bay xa. Bởi vì thấp cúi thấp đầu động tác, trên trán hắn lưu hải thùy rơi xuống, na lông mày lại là bộ dạng hảo.

Bách Hợp duỗi tay đẩy hắn động tác, nhượng hắn nguyên bản chống thân thể cánh tay mềm nhũn. Thân thể thẳng tắp liền rơi xuống. Bách Hợp nhỏ giọng thét chói tai. Thân thể cuốn thành nhất đoàn muốn cút ngay, chỉ là thân thể một bên có hắn chắn, khác một bên hắn bàn tay còn chống ở trên mặt đất. Lại chỗ nào lăn được? Bách Hợp nhắm mắt lại cho rằng hắn hội bổ nhào vào trên thân mình, ai liệu hắn không gục xuống tới, mở to mắt xem lúc, hắn hơi hơi câu khóe miệng, nhìn chòng chọc nàng xem: "Chuẩn bị hảo?"

Trong ngữ khí của hắn có chút cười nhạo, hiển nhiên vừa mới vốn liền không nghĩ quá muốn gục xuống tới, cố ý dọa nàng. Bách Hợp chỉ cảm thấy nhất cổ sóng nhiệt nảy lên gò má, trừng hắn xem, hắn lại nhẹ nhàng cười, biểu tình chậm rãi biến được ôn nhu, cúi đầu làn môi tại trên nhãn tình của nàng nhẹ nhàng đụng đụng.

Này là Bách Hợp cùng hắn kết giao tới nay, lưỡng nhân tối thân mật một lần cử động. Hắn làn môi hảo tượng bông tuyết một dạng, băng lãnh mà lại mềm mại, phảng phất hòa tan tại nàng làn da độ ấm thượng, nhẹ nhàng khẽ đụng liền lại rất quy củ nhanh chóng thối lui, hắn ánh mắt lóe lóe, cánh tay chống thân thể rất khoái đứng lên, xung nàng duỗi ra nhất bàn tay: "Đi đi, địa thượng mát." Hắn tối hậu vẫn là không có nói ra nhượng Bách Hợp lưu lại lời nói, cũng không biết phải hay không là nghe vào Bách Hợp lời nói, không nghĩ khó xử nàng.

Lĩnh cuối kỳ kỳ thi thành tích lúc, Bách Hợp mới thu thập đông tây chuẩn bị về nhà. Nữ sinh ký túc xá lúc này đã đại bộ phận nhân đô đi, ký túc xá lý Tôn Minh Minh nhóm người rời nhà gần sớm tại thi xong lúc cũng đã ly hiệu, Bách Hợp mấy ngày trước định hồi huyện thành vé xe lửa, vé xe là mười giờ nhiều, trời còn chưa sáng Phù Doanh liền tới nàng ký túc xá giúp nàng thu thập hành lý, lưỡng nhân kéo lưỡng cái rương xuống lầu tới lúc, ở dưới lầu ký túc xá ngưỡng cửa cùng bối nhất cái bọc hành lý khổng lồ Chu Trạm gặp gỡ.

Thấy Phù Doanh đề đông tây từ nữ sinh ký túc xá đi ra lúc, trên mặt Chu Trạm trước là lộ ra vẻ khiếp sợ, ngay sau đó hàm răng liền cắn lên.

"Tiểu nhạc, chúng ta cùng nhau trở về." Nghỉ phép vài ngày thời gian, Chu Trạm thế nhưng còn ở trong trường học, đồng dạng cũng không trở về.

Hắn oán hận nhìn chòng chọc Phù Doanh xem, duỗi tay muốn tới tiếp trên tay Bách Hợp rương, Bách Hợp lui nhất bộ: "Chính ta cầm."

Chu Trạm duỗi tay lạc cái không, vẫn là tại trước mặt Phù Doanh, sắc mặt càng thêm khó coi, hắn nhất thời gian cảm giác diện tử thượng xuống đài không được, nghĩ nghĩ này học kỳ chính mình truy nàng như vậy lâu, ký túc xá lý đồng học ngay từ đầu biết chính mình hòa Nhạc Bách Hợp là hàng xóm quan hệ lại thục lúc, còn đối hắn thập phân hâm mộ, về sau đô nhận biết hắn đã nói Nhạc Bách Hợp đã từng nói muốn gả cho hắn là thổi phồng, vi chứng tỏ chính mình cũng không phải thổi phồng, hắn truy Bách Hợp hảo mấy tháng thời gian.

Nghĩ nghĩ chính mình trước kia, cái gì thời điểm đối nhất cái muội tử như vậy hảo quá? Khả thiên thiên nhân gia còn không cảm kích, ban lý hảo mấy nữ sinh thường xuyên tá hỏi bóng rổ sự việc tới tìm hắn lôi kéo làm quen hắn đô không để ý, mà lúc này Bách Hợp thế nhưng còn cùng Phù Doanh cùng một chỗ không nói, lưỡng nhân còn từ nữ sinh ký túc xá đi ra. Chu Trạm sắc mặt thoắt xanh thoắt trắng, bây giờ chính mình hảo ý thay nàng cầm đông tây, nàng lại không cảm kích, không cảm kích liền tính, hắn duỗi tay lôi kéo bối thượng bao bọc sợi dây, 'Hừ' một tiếng, xoay người rời đi.

Nhà ga lý lúc này chúng nhân còn chờ kiểm phiếu, hảo không dễ dàng có chỗ trống, Bách Hợp ngồi xuống, Phù Doanh đẩy rương hành lý đứng tại bên cạnh nàng, đối diện Chu Trạm tựa như phòng trộm đứng.

"Ngươi cái gì thời điểm trở về?" Bách Hợp không để ý Chu Trạm na gương mặt khó xem, ngửa đầu hỏi Phù Doanh, hắn duỗi tay thay Bách Hợp vuốt vuốt tóc, này cái thân mật động tác càng là nhượng Chu Trạm sắc mặt thiết thanh: "Trước tống ngươi đi liền trở về." Hắn nói xong, giải thích nhất câu: "Ta gia liền ở trong kinh, trở về không xa, đến lúc đó gọi điện thoại hội có xe tới tiếp ta."

Hảo tượng mỗi một lần nhiệm vụ lúc, Lý Diên Tỉ tiến vào thế giới trung xuất thân đô không sai, bất quản là tiền Artturi vẫn là sau gặp phải tề gia đại lang, này nhất hồi tại trong ký ức của nguyên chủ, Phù Doanh đồng dạng hảo tượng xuất thân cũng rất hảo, nhưng rốt cuộc là cái gì gia đình bối cảnh, lại không ai biết. Bách Hợp cũng không nghĩ đi hỏi, trái lại chính hắn muốn nói sớm muộn cũng là hội nói, nàng gật đầu, lưỡng nhân nói mấy câu, na đầu kiểm phiếu thanh âm rốt cuộc vang lên.

Ước hảo về nhà hậu tái gọi điện thoại, Phù Doanh tống nàng kiểm phiếu, chờ nàng nhân đô đã tiến sân ga nội mới ly khai.

Trên xe lửa lúc này còn không đến xuân vận thời kỳ, cũng không phải đặc biệt chật chội, Chu Trạm cùng nàng cùng nhau thượng xe, gặp Bách Hợp tìm vị trí ngồi xuống, chính mình cũng cùng ngồi quá khứ.

"Còn cùng na tiểu bạch kiểm tình chàng ý thiếp, không xong không hết đi?" Hắn mới mở miệng chính là nhất mặt ghen tị hình dạng, Bách Hợp căn bản lý đô không nghĩ lý hắn, chỉ là nàng càng như vậy, Chu Trạm liền càng hỏa đại, một đường âm dương quái khí, thẳng đến xe lửa đến huyện thành.

Hắn hầm hừ bối chính mình đông tây hạ xe lửa, không để ý phía sau Bách Hợp, Bách Hợp kéo đại rương tiểu rương từ trong sân ga đi ra lúc, Nhạc phụ đã đẳng tại sân ga ngoại.

"A Trạm ni?" Tuy nói trước Nhạc phụ đối Chu Trạm có chút thất vọng, khả dù sao là chính mình xem từ nhỏ tới lớn hài tử, từ Chu Trạm xuất sinh lúc khởi đến hiện tại, có lúc Chu gia nếu là có sự việc, Chu Trạm cơ hồ đô là ở trong Nhạc gia ăn cơm, lưỡng gia na thiên không lủi cánh cửa nhi? Đối với Nhạc phụ mà nói, Chu Trạm liền tương đương vu hắn nửa nhi tử bình thường, tại biết Bách Hợp đính na thiên vé xe hậu, hắn vẫn là cấp Chu Trạm gọi điện thoại. Nhất tới cũng là hi vọng lưỡng đứa bé có thể cùng nhau trở về, nhượng Bách Hợp cấp Chu Trạm nhất cái cơ hội, nhị tới là hắn lo lắng nữ nhi dời không động đông tây, nhượng Chu Trạm giúp đỡ chút.

Khả không nghĩ đến lúc này lại không gặp Chu Trạm nhân ảnh, nhưng rõ ràng Chu Trạm là không có hồi Chu gia, Nhạc phụ tiếp lấy nữ nhi đông tây, Bách Hợp nghe hắn như vậy nhất hỏi, liền bình tĩnh nói: "Khả năng đi khác đường thông đạo ly khai."

"Hắn thế nào không giúp ngươi đề đề đông tây?" Nhạc phụ nghe này lời nói có chút không quá cao hứng, oán hận nhất câu, Bách Hợp không xuất thanh.

Gia lý nhạc mẫu đã làm hảo cơm, nửa năm thời gian không thấy nữ nhi, nhạc mẫu đã là vui mừng lại là kích động, người một nhà khó được sum họp, tự nhiên là vui vẻ hòa thuận. Tuy rằng là rời nhà nửa năm, khả gia lý lại không cái gì biến hóa, Nhạc Bách Hợp căn phòng mỗi ngày bị nhạc mẫu quét tước được sạch sẽ bóng loáng, nhất chiếc giường nho nhỏ, bên cạnh nhất cái bàn viết, gia nhất cái thượng đầu năm tủ gỗ tử, tường thượng quải mấy trương minh tinh poster, Nhạc Bách Hợp tằng được quá giấy khen bị dán sát ở trong vách tường cầu. Cửa sổ còn quải một chuỗi chuông gió, song cửa đẩy ra, na gió thổi qua quá, linh đang liền đinh đinh đang đang vang.

Khó được nghỉ, buổi tối nhạc mẫu khó được xem thấy nữ nhi, nói chuyện thời gian lâu, ngày hôm sau thức dậy liền muộn, nhạc mẫu không gọi nàng, Bách Hợp rời giường lúc đã khoái mười giờ. Ốc lý có chút ngộp, đẩy ra cửa sổ lúc bên ngoài đã hạ tuyết, nàng xuyên xiêm y rời giường rửa mặt xong, nhạc mẫu mặt âm trầm đi vào, thấy nữ nhi lúc mặt thượng mới cố nặn ra vẻ tươi cười tới: "Thế nào dậy sớm như vậy, không ngủ?"

Bách Hợp lắc lắc đầu, hỏi một câu: "Ma ma, thế nào?"

Nhạc mẫu muốn nói lại thôi, tối hậu vẫn là rẽ ra đề tài. Buổi tối Nhạc phụ trở về lúc, nhạc mẫu tại phòng bếp làm cơm, Bách Hợp cầm tiếng Anh thư ngồi cạnh cửa sổ bối từ đơn, Nhạc phụ thấy này tình cảnh, nhẫn không được liền cười.

Hắn chân trước mới tiến môn, sau lưng Chu phụ liền tới đây lủi môn, thấy Bách Hợp lúc Chu phụ trước là sững sờ một chút, ngay sau đó mới cười lên: "U, Bách Hợp trở về, chính là càng ngày càng dấu hiệu, như vậy xinh đẹp, ở trong trường học có bạn trai đi?"

Này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, không chỉ là Bách Hợp nhíu mày, liên Nhạc phụ biểu tình đô có chút không đại hảo xem.

Hắn cùng Chu phụ lưỡng nhân đồng sự nhiều niên, lại là quan hệ cực hảo bằng hữu, Chu phụ biết rõ thế nào hồi sự, lúc này lại cố ý tới đây hỏi chính mình khuê nữ, Nhạc phụ tự nhiên liền có chút không cao hứng. Hắn cùng Chu phụ quan hệ tái hảo tái thân cận, thật có chút lời nói Chu phụ cũng không thể nói, Nhạc phụ chịu đựng tâm trung không khoái chào hỏi: "Lão Chu tới, ăn cơm không, tẩy cái tay, ngồi xuống cùng nhau ăn đi." (chưa hết còn tiếp.)

ps: đệ canh hai ~~~~~~~

Thực xin lỗi đại gia muộn...

Hai ngày trước gia càng toàn không được bản thảo, mã tự cũng chậm...

----------oOo----------


Danh sách chương: