Bia Do Dan Tien Cong Chiem Dong Bia Do Dan Tien Cong Chiem Dong 51


Bia đỡ đạn chung kết văn chương (thập)

Thấy nguyên anh xuất khiếu lúc, Lý Diên Tỉ tròng mắt hơi híp, trong tay trường kiếm bị hắn ném hướng giữa không trung, này trường kiếm tuy rằng không phải hắn bổn mạng pháp bảo, bình thường giấu trong thân thể lấy yêu lực săn sóc ân cần, cùng hắn tâm linh tương thông. Lúc này thụ Lý Diên Tỉ chỉ dẫn, trường kiếm hướng tử sắc nguyên anh tật bắn mà đi.

Na Vương thị trưởng lão thấy một màn này, không do cực kỳ hoảng sợ, trong tay hắn cung bị kéo ra, lấy linh lực huyễn hóa mà thành mũi tên bắn tới trường kiếm đi, ý đồ muốn đem trường kiếm đụng bay, chính là trường kiếm bạo phát ra cực đại năng lượng, lại nhất cử đem kỳ mũi tên đánh vỡ!

Này căn bản liền không phải Kim Đan kỳ tu sĩ hội có được thực lực, Vương thị trưởng lão kinh hãi, nhanh chóng muốn đem nguyên anh thu hồi thể nội, chỉ là cũng đã muộn! Na kiếm khí từ Vương thị trưởng lão đỉnh đầu xuyên qua, nguyên anh tuy rằng cấp tốc né tránh, khả thân thể vẫn như cũ là bị kiếm khí gây thương tích.

Tử sắc nguyên anh miệng trung phát ra bén nhọn kêu thảm thiết, thanh niên sắc mặt trắng nhợt, trong miệng 'Oa' một tiếng phun ra ngụm lớn máu tươi, cưỡng ép đề khí xoay người chuyển qua phía sau Lý Diên Tỉ. Chỉ là trường kiếm kia tựa trường mắt bình thường truy hắn chạy, tốc độ lại càng lúc càng khoái! Mang hủy thiên diệt địa thế, này căn bản chính là Nguyên Anh kỳ trở lên tu sĩ mới có thực lực, thanh niên giật nẩy người, hắn bản năng nghĩ trốn tránh, khả trường kiếm lại đuổi theo, nhất kiếm từ hắn bộ ngực nhập vào cơ thể mà quá!

Hắn kêu thảm thiết hai tiếng, thân thể bị mang được bay lên, một chút đụng vào thủy tráo, thanh niên khóe mắt dư quang vọng đến một bên bị trùm ở trong lồng nước Bách Hợp!

Nghĩ đến chính mình tại thủ hạ Lý Diên Tỉ bị thiệt nhiều như vậy, Lý thị lần này thế nhưng phái tới nhất cái Nguyên Anh kỳ tu sĩ đóng giữ nơi đây, phân minh chính là muốn ám toán chính mình, nguyên anh bị thương, lúc này hắn đã thực lực giảm bớt, không nghĩ đến hôm nay trả thù. Lại suýt nữa chiết vu này tiểu tử tay!

Thanh niên vừa sợ vừa giận lại sợ hạ, đột nhiên nghĩ đến tiền Lý thị tiểu nhi cùng này thiếu nữ ấp ấp ôm ôm tình cảnh. Hôm nay hắn bị thiệt thòi lớn như vậy, Lý Diên Tỉ nhất phó tất giết hắn tư thế, trong lòng hắn trào ra oán độc, duỗi tay đem màn nước ôm đồm phá!

Thủy tráo tuy nói là Lý Diên Tỉ chế tạo ra tới, khả hắn chế tạo thủy tráo mục đích nguyên vốn là một là vì phòng ngừa Bách Hợp chạy trốn, khác nhất cái chính là sợ nàng bị lan đến, phàm nhân thân thể nhiều yếu ớt, một khi bị lan đến, sợ rằng nàng hội tan xương nát thịt.

Chính là bởi vì như thế. Màn nước vốn liền chỉ là Lý Diên Tỉ thuận tay chi tác. Cũng không kiên cố không phá vật, na thanh niên đem thủy tráo mở, na thủy mất đi linh lực chống đỡ, hóa thành nguội lạnh nước suối lâm rơi xuống. Đem lưỡng nhân trích được ướt ngượng ngùng. Thanh niên đồng loạt nhấc lên ngồi ở trên mặt đất Bách Hợp. Nhe răng cười một tiếng ném về phía thanh trường kiếm của Lý Diên Tỉ đang bay tới!

Trường kiếm bản thân khí thế rào rạt. Thêm vào thanh niên trợ lực hạ, Bách Hợp rất khoái cùng trường kiếm đánh lên.

Thanh niên phía sau lưng đột nhiên duỗi ra hai miếng khổng lồ quang hình cánh tới, Lý thị lãnh địa con cháu nhóm thấy một màn này. Đột nhiên há to miệng: "Đại yêu lực!" Thanh niên thế nhưng kích hoạt đại yêu lực, chỉ là xem bộ dáng kích hoạt thời gian cũng không trường, cho nên cũng không có nhiều ít lực công kích, hắn nhất phiến cánh, mang hăng say phong đem Lý thị bay đến tu sĩ phiến được lảo đảo xiêu vẹo, này mới quay đầu lạnh lùng nhìn Lý Diên Tỉ, giữa không trung Bách Hợp thân thể đã hướng Lý Diên Tỉ trường kiếm va chạm quá khứ, thanh niên quang hình cánh khẽ vỗ, nhân đã bay ra trăm mét có hơn: "Núi xanh còn đó, nước biếc chảy dài, hôm nay cừu, Vương mỗ ghi nhớ, ngày khác nhất định thập bội đòi lại!"

Lý thị con cháu bị đột nhiên xuất hiện này một màn sợ đến không nhẹ, chúng nhân bị tiền Nguyên Anh kỳ tu sĩ lúc gần đi ra sức một kích bắn trúng, khá nhiều nhân bị thương, lúc này cường chống đứng dậy, bản năng chuyển đầu đi xem thanh niên biến mất phương hướng, lại không có chú ý đến, Lý Diên Tỉ trường kiếm tại đánh lên Bách Hợp na nhất khắc, trường kiếm kia chính là phương pháp khác bảo, vi giết Vương thị trưởng lão, hắn sử ra chính mình lục thành lực lượng, Nguyên Anh kỳ tu sĩ đô không chịu nổi, càng miễn bàn nhất người bình thường.

Hắn cho rằng Bách Hợp phải chết không thể nghi ngờ, khóe miệng biên ngậm nhất tia cười lạnh, chính muốn thu hồi trường kiếm đem na còn dám phóng đại lời nói muốn trở về tìm hắn trả thù thanh niên giết chết, khả ngay sau đó nhượng hắn không dám tin tưởng sự tình phát sinh.

Na kiếm chém nàng đi, đụng tới nàng thân thể na nhất khắc, trên thân nàng toát ra nhất đạo kim sắc hình rồng bóng dáng, rít gào thần tình hung hãn một phen quấn lấy na thanh kiếm dài, trường kiếm gào thét một tiếng, phảng phất bị bắt được bảy tấc xà vậy, giãy dụa lại căn bản giãy dụa không thoát, thẳng đến mảnh mai kim long thân thể buông ra, trường kiếm hảo tựa chịu ủy khuất đứa trẻ bình thường, bay nhanh lủi nhanh về phía hắn.

Vừa mới phát sinh hết thảy trong lúc điện quang hỏa thạch, chính là trừ Lý thị na chút lực chú ý lạc tại Vương thị na vị Nguyên Anh kỳ chạy trốn trưởng lão trên người các đệ tử ở ngoài, Bách Hợp cùng Lý Diên Tỉ lưỡng nhân đô rành mạch rõ ràng thấy vừa mới chớp mắt gian phát sinh một màn kia, Bách Hợp có chút ngoài ý muốn trừng lớn mắt, chính là Lý Diên Tỉ lại so nàng càng giật mình. Hắn na cái mặt nạ lãnh đạm vỡ tan mở ra, trên mặt cười lạnh một chút liền cứng đờ, lộ ra giật mình sắc: "Chân long khí? Thế nào khả năng?"

Trường kiếm một phen chui vào trong lòng bàn tay hắn biến mất không gặp, Lý Diên Tỉ gương mặt lạnh lùng, trên người tản mát ra đáng sợ hàn khí, tại chỗ thân ảnh lóe lên, lần nữa xuất hiện lúc đã là tại trước mặt Bách Hợp, chính một phen đem nàng nguyên bản chính rơi xuống dưới thân thể tiếp được, Bách Hợp còn không phản ứng kịp, một tia linh lực từ trong tay hắn thò ra xông vào trong cơ thể của Bách Hợp, hắn muốn tìm ra Bách Hợp thế nào khả năng hội có được chân long lực bí mật. Nàng chỉ là nhất người phàm tục bình thường, cũng không Lý thị huyết mạch, không thể hội có được chân long lực mới là, hắn mặt âm trầm, na linh lực tiến nhập nàng thân thể lúc, một chút liền kích hoạt trong thân thể nàng phong ấn. Bách Hợp bắt đầu còn cho rằng trong thân thể mình na cổ khổng lồ lực lượng hội lần nữa bắt đầu bạo động lên, thẳng đến đem trong thân thể mình linh lực hấp thu mới thôi, khả không nghĩ đến hắn linh lực tiến nhập trong thân thể mình hậu, rất dễ dàng bị này cổ lực lượng hấp thu, na lực lượng cũng không có nửa điểm phản ứng, phảng phất chỉ giống là hấp thu vốn liền thuộc về nó đông tây.

Thẳng đến lúc này Bách Hợp liền dám xác định trong thân thể mình lực lượng quả thật là Lý Diên Tỉ lộng đi ra. Lý Diên Tỉ hiển nhiên cũng phát hiện này chuyện cổ quái, hắn sắc mặt có chút khó coi nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, hắn lúc này cũng phát hiện Bách Hợp cũng không phải bản thân có được chân long khí, mà hẳn là có ai tại trên thân nàng đánh ấn ký.

Lý thị huyết mạch trung khá nhiều nhân đô hội như vậy làm, đem chính mình trọng yếu nhân đánh lên ấn ký, nhượng người khác không dám ngấp nghé, tối trọng yếu, là bởi vì Lý thị huyết mạch truyền thừa chân long, chân long chính là đại yêu, tính tình bạo ngược, Lý thị nhân truyền thừa này ti huyết mạch, phần lớn tính tình quả độc lạnh lùng, vi trọng yếu nhân đánh hạ ấn ký nguyên nhân, chính là phòng ngừa chính mình mất đi lý trí lúc, hội giết chết người quan trọng như vậy.

Cho nên đánh hạ ấn ký nhân, vĩnh viễn không có biện pháp thương tổn chính mình thân hạ ấn ký nhân, gồm cực có khả năng sẽ gặp nhân phản phệ, chính là bởi vì này nguyên nhân, Lý thị huyết mạch dễ dàng sẽ không đánh hạ ấn ký.

Lúc này nhượng Lý Diên Tỉ chấn kinh, không chỉ là trong cơ thể nàng có chính mình đánh hạ ấn ký, hơn nữa trong thân thể của nàng còn có hắn quen thuộc khí tức, trong thân thể nàng phân minh có ẩn tàng lực lượng ở đây, hơn nữa na lực lượng phảng phất chính là hắn na loại cảm giác!

Nhất cái chính mình cũng không nhận thức thấp kém nữ nô, nhất cái phổ thông liên một tia linh lực đô không có phàm nhân, thể nội lại có nhất lực lượng khổng lồ, phảng phất là hắn gửi tại trong cơ thể nàng, hội hắn luyện thể thuật, có chính hắn thân hạ ấn ký chân long khí.

Dù cho Lý Diên Tỉ tái tỉnh táo, lúc này cũng nhẫn không được bạo táo: "Ngươi tới cùng là ai?"

Hắn bắt Bách Hợp quá đỗi, nhất đôi mắt gắt gao nhìn chòng chọc nàng xem, thiếu nữ khuôn mặt cùng tu chân giới lý đủ kiểu đủ loại quyến rũ mà mỹ mạo nữ tu so sánh với, dung mạo cũng không phải tuyệt đỉnh xuất sắc. Hắn lúc này ở đâu còn lo lắng chạy trốn Vương thị Nguyên Anh kỳ trưởng lão, lúc này cũng nghỉ muốn truy giết hắn, đem kỳ trảm thảo trừ căn tâm tư, hắn nhất tay đem Bách Hợp nắm chặt, một tay kia chưởng một phen vỗ lên trán nàng.

Này nhất chưởng đánh ra lúc, hắn đã sử dụng yêu lực, nhất cặp mắt đã biến thành lãnh đạm màu hoàng kim, trừ ly hắn quá gần Bách Hợp xem được phân minh ở ngoài, nơi xa nhân căn bản không có chú ý đến này đó. Hắn đã yêu hóa, không tín này cái tà, na bàn tay còn chưa tới sát thiếu nữ khuôn mặt lúc, na hình rồng màu hoàng kim lần nữa xuất hiện, quấn thượng hắn cánh tay, phảng phất gặp được chủ nhân bình thường, thân mật nhiễu hắn tay bò hai cái, tối hậu lần nữa che kín vu trong trán của Bách Hợp!

Tại hắn nâng tay lên tới lúc, Bách Hợp bản năng khép hạ nhãn tình, bởi vậy sai quá Lý Diên Tỉ giật mình thần sắc. Này quả thật là chính hắn ấn ký, na chân long lực đối hắn thân mật vạn phần, phân minh chính là chính hắn đánh nhập trong thân thể của thiếu nữ này, chính là đạp mã hắn tới cùng cái gì thời điểm đem này chân long lực đánh nhập quá trong cơ thể nàng?

Lý Diên Tỉ cả người đô muốn tạc, hôm nay gặp được hết thảy thật sự quá mức không thể tưởng tượng, hắn ánh mắt lạnh lùng rơi xuống trên thân Bách Hợp, xem nàng lúc này nhắm mắt lại, nhất đôi lông mi còn đang run a run. Này nữ nhân thật sự quá quỷ dị, hắn bản năng cảm giác có chút phiền toái, hắn nhất bàn tay bắt lấy Bách Hợp cần cổ, tựa là muốn đem nàng cần cổ cắt đứt, khả ngay sau đó hắn tay sửa nhéo vi bắt, đem nàng thân thể ôm vào trong lòng, nhất cái lắc mình hậu tại chỗ biến mất không gặp!

Hôm nay phát sinh hết thảy nhượng Thủy Nguyệt hồ tất cả Lý thị đệ tử đô chấn kinh, nguyên Thủy Nguyệt hồ chủ nhân Lý Càn Xung vi nhất cái nữ tu giết Vương thị gia tộc nhất Nguyên Anh kỳ trưởng lão con cháu, vốn cho rằng Lý thị trừ hội phái tới nhất cái đồng dạng Kim Đan kỳ đại tu sĩ tới trấn thủ ngoài Thủy Nguyệt hồ, chắc chắn tái phái nhất người trưởng lão tới giải quyết này sự, khả Lý Diên Tỉ tới lúc chỉ phải một mình một người, hơn nữa tới vẫn là trong tộc của Lý thị xuất thân cực kỳ lúng túng Lý Diên Tỉ, chúng nhân chính lo lắng Vương gia trưởng lão tới trước trả thù, khả không nghĩ đến na Vương thị trưởng lão lại không thể tại trên thân Lý Diên Tỉ đạt lấy tiện nghi không nói, tối hậu còn yêu hóa thoát đi nơi đây.

Vừa mới nhược không phải chính mắt nhìn thấy, sợ rằng khá nhiều nhân đô không dám tin tưởng này một sự thực. Vương gia trưởng lão dư âm tại tai, chúng nhân xem hắn thân ảnh biến mất không gặp lúc, chuyển đầu tái đi xem Lý Diên Tỉ vị trí, hắn cũng đã lắc mình không gặp.

Nghênh Hương cư đã bị hủy cái sạch sẽ khô ráo, trừ nhất cái Bách Hợp bị Lý Diên Tỉ thuận tay cứu đi ở ngoài, bên trong nô bộc tử thương hầu như không còn. Lưỡng cái đại tu sĩ chính giữa đấu pháp, khiến cho này đó phàm nhân tính mệnh như rơm rác bình thường. (chưa hết còn tiếp.)

ps: đệ nhất càng ~~~~~~

Cầu vé tháng!

Tối gần lột chữ lột đắc thủ rút gân... Anh anh anh, Lý tổng này tiểu yêu tinh đày đọa người!

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (mười một)

Nghênh Hương cư đã tại vừa mới đánh nhau trung hủy, Lý Diên Tỉ nhất lộ trảo Bách Hợp đến Thủy Nguyệt hồ bạn, đem này dấu hiệu thượng có chính mình linh lực, ra hiệu Lý gia đệ tử không muốn tới quấy rầy hậu, này mới ném Bách Hợp đến trên bãi cỏ. ⊙

Hắn tại chỗ chuyển hai vòng, Bách Hợp hôm nay bị hắn suất lưỡng hồi, lúc này toàn thân xương cốt đô muốn tan khung, hảo không dễ dàng bò người lên, trên người xiêm y khá nhiều địa phương đã chà hư hỏng, lộ ra thụ thương làn da. Trên thân nàng còn có thủy tráo bị trảo phá hậu trích rơi xuống nước suối, lại có Nghênh Hương cư bị hủy lúc bắn toé thượng tro bụi, nhìn qua chật vật không chịu nổi hình dạng. Nàng không biết Lý Diên Tỉ hội thế nào đối đãi chính mình, ngồi thẳng người hậu liền an tĩnh không xuất thanh.

Chỉ là nàng càng không nói lời nói, trong lòng của Lý Diên Tỉ sát ý liền nhất tầng nhất tầng dâng lên. Hắn chuyển quay đầu nhìn lại, liền gặp Bách Hợp ngồi ở trên mặt đất nhìn chòng chọc hắn xem, hắn nhẫn không được cắn răng quay đầu lại, trong lòng lần nữa hoài nghi tiền xuất hiện hảo chân long khí phải hay không là chính mình nhìn lầm.

Nghĩ đến nơi này, hắn không chút do dự duỗi tay ra, nhất chi trong suốt trường kiếm lần nữa từ trong lòng bàn tay hắn lủi ra, bổ về phía Bách Hợp đầu chém đi. Tiểu cô nương tuy rằng không có thét chói tai, nhưng bản năng giơ tay lên che mặt.

'Rống' một tiếng, nhất con kim long thật nhỏ lại một lần nữa xuất hiện, đem trường kiếm một ngụm cắn chặt, gồm phun lên đất, trường kiếm lắc lắc lư lư muốn rơi xuống đất, Lý Diên Tỉ lãnh mặt đem kiếm thu hồi, na kim sắc long ảnh tùy tức mới lần nữa ẩn vào trong cơ thể nàng.

Này nhất hồi xem được phân minh, cũng không phải chính mình nhìn lầm, trong lòng Lý Diên Tỉ ngột ngạt, hắn căn bản không nhớ kỹ chính mình khi nào chỗ nào tại trên thân nàng đánh hạ quá ấn ký, như vậy nhất người phàm đê tiện, nhất kẻ nô bộc hèn mọn. Thế nhưng cổ quái hội có hắn ấn ký, hắn gương mặt lạnh lùng, liên tiếp lại sử ra vài đạo linh lực, nhưng đều không ngoại lệ bị này đạo chân long khí nhất nhất ngăn trở.

"Tới cùng ngươi là ai?"

Lý Diên Tỉ một chút tiến đến trước mặt Bách Hợp, lại nhẫn không được duỗi tay bắt nàng lại, nàng tay còn chắn mặt, vừa mới hắn nổi điên bình thường công kích cử động hiển nhiên sử nàng có chút cảnh giác, trong lòng của Lý Diên Tỉ nguyền rủa hai tiếng, đem nàng tay trảo hạ tới, chịu đựng tâm trung hôi hổi sát ý. Lại hỏi một câu: "Ngươi tới cùng là ai?"

Bách Hợp đôi tay bị hắn hai tay bắt chéo sau lưng ở sau người. Hình thành một loại bị hắn ôm vào trong ngực tư thế, chỉ là hắn động tác cũng không nhẹ, đem nàng cánh tay phản chiết được cực đau, nàng lại không gọi đau xuất thanh. Nàng lúc này ly Lý Diên Tỉ như vậy gần. Trong mắt hắn chiếu ra chính mình cái bóng. Na cặp mi dài xéo nhíu chặt. Chiết ra hảo xem vết tích. Hắn làn môi mím chặt, thiếu niên thời kỳ hắn tuy rằng không có sau na chủng vân đạm phong khinh khí thế, nhưng lại nhiều mấy phân kiêu ngạo không tuần. Nàng muốn duỗi tay mò hắn mặt, nhưng lúc này xem trong mắt hắn đầy khắp sương lạnh bộ dáng, sử nhân không dám dễ dàng mạo phạm, nhân nàng lâu chưa xuất thanh, hắn thậm chí nắm chắc chính mình cánh tay, ép buộc nàng lấy lại tinh thần.

"Không muốn cho rằng ta hết cách với ngươi." Hắn mím môi, tỉnh táo lại, mi vũ gian hiện ra mấy phân âm trầm, hắn nguyên bản tỳ khí liền không hảo, lại không tượng sau trải qua khá nhiều sự tình hậu lắng đọng lại tỉnh táo, lúc này mặt thượng hiện ra mấy phân không bình tĩnh sắc, hắn nóng lòng nghĩ biết kết quả, bởi vậy không chú ý đến chính mình cùng Bách Hợp có bao nhiêu tiếp cận, nàng thậm chí đã khoái dán lên hắn bộ ngực, hắn càng dùng lực, nàng liền dán sát được càng khẩn.

"Ta..." Bách Hợp nhìn hắn một cái, hắn khóe miệng mím chặt, hiện ra mấy phân hung ác nham hiểm, hắn khóe mắt đuôi mày phảng phất kết băng, nhượng nhân trông đã khiếp sợ.

Nàng đột nhiên có chút sinh khí, vô luận là ngay từ đầu Lý Diên Tỉ ở chung với nàng, vẫn là sau hắn quyết định muốn tống chính mình trở lại hắn quá khứ, cái gì đô là hắn đang quyết định. Rõ ràng lúc trước là hắn tới trước trêu chọc chính mình, cuối cùng chính mình lại là nhớ kỹ hết thảy, bây giờ hắn lại cái gì đô không nhớ kỹ.

Nếu như chỉ là hắn đơn thuần mất đi ký ức, nàng còn có thể nghĩ lầm hắn chung có một ngày hội ký chính mình, khả hiện tại trong tình huống như vậy, hắn căn bản không biết về sau khả năng hội phát sinh sự tình, trong ký ức của hắn cũng căn bản không có chính mình. Bây giờ hắn còn dùng như vậy quen thuộc khuôn mặt như vậy nói với mình lời nói, Bách Hợp mấp máy khóe miệng, nhịn xuống trong lòng một đợt một đợt nảy lên tới đau đớn cảm giác, bình tĩnh nói: "Ta là Lý gia nô bộc."

"..." Lý Diên Tỉ đem bắt lấy nàng cánh tay tay bắt được càng chặt một chút, điểm này hắn sớm liền biết, nhưng là hắn nghĩ hỏi căn bản liền không phải này cái! Hắn có chút nén giận cúi đầu nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, này mới phát hiện nàng quay mặt, cũng không có xem hắn.

"Ta hỏi là, ngươi tới cùng là ai? Ngươi vì cái gì hội luyện thể thuật? Vì cái gì ngươi hội thể nội hội có ta ấn ký?" Tối nhượng hắn nghĩ không thông chính là điểm này, hắn tới cùng cái gì thời điểm tại trên thân nàng hạ ấn ký, hắn căn bản nghĩ phá đầu cũng nghĩ không ra. Trong lòng hắn nghĩ quá phải hay không là có Lý gia muốn hại hắn người tại trên người hắn hạ nào đó bí thuật, sử kỳ mất đi linh trí, đem chính mình ấn ký đánh ở trên thân một người, tái sử kỳ tới giết chính mình.

Chính là, Lý Diên Tỉ chế nhạo nhìn chòng chọc Bách Hợp xem, nàng chỉ là nhất người phàm thiếu nữ, trên người không có một tia linh lực, như vậy nữ nhân, dù cho chính là chính mình đứng không động, cấp nàng pháp bảo, nàng cũng không có biện pháp thúc giục linh lực tới giết chính mình.

Nghĩ đến nơi này, Lý Diên Tỉ sắc mặt lại có chút âm trầm, hắn còn suýt nữa quên, trong thân thể cô thiếu nữ này còn có phảng phất là thuộc về chính mình lực lượng, hắn lại có chút bất tử tâm bắt nàng đến trước mặt, lần nữa tung ra một tia linh lực vào trong, này linh lực kích hoạt trong thân thể nàng phong ấn, na khổng lồ năng lượng chậm rãi động lên, đem hắn thi bỏ vào năng lượng hấp thu.

Này đó năng lượng dù cho bị kích hoạt cũng không có nhiều ít, khả này thực lực hắn lại cảm giác được đến cũng không so hiện tại chính mình có được thực lực sai đến chỗ nào đi.

Trong thân thể nàng này đó bị phong ấn lên năng lượng quá nhiều, cũng không phải chính mình hiện tại có thể xử lý được, cũng là nói, trước hắn suy đoán là Lý thị nhân sở làm được này sự việc, căn bản chính là không thể.

Khả nàng tới cùng là ai? Nhất cái xem khởi lai niên kỷ cũng không đại phổ thông thiếu nữ, không có tu luyện phàm nhân, thể nội có được chính mình quen thuộc năng lượng, trên người có chính mình đánh hạ ấn ký, hội chính mình luyện thể thuật, nàng tới cùng là ai?

Lý Diên Tỉ nhãn thần âm trầm, phảng phất muốn đem Bách Hợp ăn sống nuốt tươi dường như, hắn không thích này chủng phàm sự không tại trong khống chế của mình cảm giác, trong mắt sát ý nhất tầng nhất tầng chồng chất. Bách Hợp nhìn hắn một cái: "Ấn ký? Nga, ngươi nói là chân long khí." Nàng nghĩ tới, trên thân mình quả thật có Lý Diên Tỉ đánh hạ hoàng tộc chân long khí, nàng không nghĩ đến này cái ấn ký lúc này hội bị Lý Diên Tỉ xem đi ra, nàng do dự một chút, đang muốn mở miệng, lại gặp Lý Diên Tỉ ánh mắt không thiện, nàng cau mày, trong lòng lại tính toán mở ra.

Hắn này ánh mắt nàng là biết, lúc này hắn đã xem mình như nguy hiểm nhân vật tới đối đãi, lúc này hắn cũng không phải sau na người nàng quen thuộc, nếu là nàng nói chính mình tới tự vu hắn về sau, dù cho chính là chính mình có ấn ký tại thân, sử hắn tin tưởng, nhưng lúc này hắn đối với chính mình cũng không có nửa điểm nhi cảm tình.

Bách Hợp cùng hắn mấy cái tính tình đô đánh quá giao tế, trong đó không thiếu tâm ngoan thủ lạt, khá nhiều tính cách dù cho chính là thích nàng, khả nếu là nhất cái không hài lòng, liền có khả năng muốn nàng tánh mạng. Lúc này Lý Diên Tỉ tính cách ra sao nàng mò không chuẩn, cũng không biết hắn lúc này tình huống, chỉ đại khái từ lúc trước trong miệng hắn nghe nói hắn cùng Lý thị tộc nhân cũng không ra sao thân cận, hắn tối hậu là bị Lý thị trưởng lão phong ấn, y hắn tính cách, hắn có khả năng hội tại biết sự tình tiền căn hậu quả hậu, giết chính mình.

Điểm này Bách Hợp đoán được quả thật không sai, y Lý Diên Tỉ lúc này tính cách, nếu là tại biết chính mình thế nhưng hội nhiều năm về sau vi nhất nữ nhân, không tiếc hy sinh 'Chính mình' mà chỉ vì nàng có thể sống sót, đem kỳ tống đến hắn thiếu niên thời kỳ tồn tại thời đại, hắn nhất định hội tại biết này hết thảy lúc, liền đem này mầm tai họa trảm trừ vào lúc ban sơ đợi.

Hắn lúc này còn không minh bạch ái tình, đối với này hết thảy thể hội không thâm, hắn chỉ biết trảm thảo trừ căn, thói quen làm việc tâm ngoan thủ lạt.

Nói thật, Bách Hợp cũng là không phải sợ chết, chỉ là lúc này bị hắn giết hậu, hắn nhất định hội nhớ kỹ này sự, như vậy nhiều niên về sau hắn có thể hay không tái bị phong ấn liền không được biết rồi, đồng thời cũng có khả năng không gặp được nhiều niên về sau 'Chính mình', bởi vậy nàng đầu thấp rũ xuống, nhép nhép miệng môi:

"Ngươi đoán?" Nàng như vậy nhất nói, y hắn đa nghi tính cách, trong đầu nói không chừng hội nghĩ ra mấy chục cái đáp án tới, đến lúc đó trái lại không nhất định hội giết nàng, càng có khả năng lưu nàng ở bên người, vô luận ra sao, nàng cũng muốn đổ này một phen.

Bách Hợp này lời nói vừa nói ra khỏi miệng lúc, Lý Diên Tỉ không do cười lên, hắn cơ hồ cho rằng chính mình là nghe lầm. Này cô bé gái to gan lớn mật, lúc này thế nhưng nhượng hắn tới đoán.

Như Bách Hợp suy nghĩ, Lý Diên Tỉ quả thật đầu óc trung trong nháy mắt nghĩ ra mấy chục khả năng, hắn thậm chí suy đoán phía sau Bách Hợp nói không chừng có nhân tính toán chính mình, tuy nói trên thân nàng có chính mình ấn ký, hắn không hạ thủ được, khả hắn cũng không phải không có biện pháp giải quyết này loại chuyện, đến lúc đó cùng lắm tá tay người khác, giết nàng chết chính là.

Chính là hắn muốn biết sau lưng nàng tới cùng có hay không nhân sai khiến này sự việc, nghĩ đến nơi này, trong mắt Lý Diên Tỉ lóe qua âm lãnh, này mới phát hiện chính mình cùng Bách Hợp dán sát hết sức gần, hắn có chút chán ghét đẩy ngã Bách Hợp ở trên mặt đất, nhăn mi ghét bỏ dường như chỉnh lý một phen chính mình xiêm y:

"Không nói liền thôi." Hắn tính cách kiêu ngạo, dù cho biết sau lưng có nhân khả năng hội tính toán hắn, nhưng hắn lại không chút nào e sợ. Hắn đối với chính mình thực lực tự tin, bởi vậy cũng không e ngại lưu Bách Hợp như vậy nhất nữ nhân cổ quái ở bên người, xem nàng giãy dụa đứng dậy thân ảnh nhất mắt, lập tức rất khoái nhìn chỗ khác, thái độ có chút ngạo mạn: "Từ nay ngươi chính là ta nữ nô, không hứa ly khai ta ánh mắt nhất bộ ở ngoài."

Hắn nguyên bản chuẩn bị đến Thủy Nguyệt hồ hậu liền bế quan tu luyện, nhưng lúc này đột nhiên phát sinh này loại chuyện, minh hiển hắn tính toán đã hụt hẫng. Nhưng là đối với Lý Diên Tỉ mà nói, lãng phí này đó niên thời quang lại không sao cả, hắn bản thân liền có chân long huyết mạch, thọ nguyên lâu hơn người bình thường nhiều, thêm vào sớm sớm liền đột phá Nguyên Anh kỳ, lại kích hoạt thể nội đại yêu lực, hắn thọ nguyên hội có rất dài, không phải Lý Càn Xung na chủng phế vật khả so, dù cho chính là lãng phí một ít niên thời quang, nhưng giải quyết vụ này, hắn đến lúc đó tái bế quan, với hắn mà nói là căn bản không có ảnh hưởng. (chưa hết còn tiếp.)

ps: đệ canh hai ~~~~~~~~~~~~~~~~

Thiên na lột, van cầu các vị đại gia nữ hiệp nhóm, vé tháng đầu cấp ta đi!

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (mười hai)

Nói xong lời này, thân thể dừng một chút, một tia lực lượng xuất hiện tại Lý Diên Tỉ đầu ngón tay, hội tụ thành một giọt trong veo bọt nước, hắn đầu ngón tay bắn ra, na bọt nước triều Bách Hợp ngạch bệnh tim bắn mà tới, Bách Hợp chỉ cảm giác trán chợt lạnh, phảng phất bị thủy trích nện trúng, đưa tay chùi một cái lúc, trên mặt lại cũng không có thủy tích, na bọt nước dung nhập chính giữa trán của nàng, hắn này mới cười lạnh một tiếng, đem trên người xiêm y nhất xả, tung mình nhảy lên cao vài chục trượng, hạ xuống lúc vừa vặn nhảy vào linh khí dồi dào Thủy Nguyệt hồ lý. hắn này nhất ly khai, na chủng gia tăng tại trên thân Bách Hợp áp lực mới tẫn số cởi ra, nghĩ đến hắn nói nhượng chính mình không hứa ly hắn ánh mắt lời nói, Bách Hợp hơi cong môi một cái, cố nén mắt trung lăn lộn nước mắt.

Vừa mới còn nói không muốn nhượng nàng ly khai ánh mắt, lúc này chính hắn đảo trước chạy.

Đầu óc lý này ý niệm mới vừa dâng lên, Bách Hợp cũng đứng dậy đi tới Thủy Nguyệt hồ.

Bách Hợp không biết, hắn là đem chính mình một tia đại yêu lực phụ nhập trong cơ thể nàng, này là tỉnh ngộ chân long huyết mạch hậu, lĩnh ngộ đến đối với yêu lực vận dụng thủ đoạn một trong, chỉ cần hắn đại yêu lực còn tại trong cơ thể nàng, nàng liền không thể ly khai hắn quá xa, hơn nữa hắn có thể cảm thụ được đến nàng sở tại vị trí, vốn hắn cảm thấy này cái phương pháp tạm thời không có tác dụng, dù sao bình thường so hắn bậc thấp tu sĩ, hắn dùng không sử dụng như vậy phương pháp đi khống chế, khả nếu là cùng hắn đồng giai tu sĩ, thậm chí so hắn thực lực càng cường, sử dụng đi ra hậu tác dụng lại cũng không quá đại, nhưng lúc này dùng tại trên thân nữ bộc này lại là vừa mới hảo.

Nàng không có tu vi, tinh thần lực đối với hắn yêu lực không có chút chống cự, hơn nữa này lại không coi như thương tổn nàng, cho nên cũng không có lọt vào ấn ký chống cự.

Lý Diên Tỉ tại Thủy Nguyệt hồ ngốc đến sắc trời đã tối mới lên, hắn trong hồ tu luyện lúc. Cảm giác được đến Bách Hợp vẫn ngoan ngoãn ngồi ở bờ hồ chờ đợi, chính là bởi vì nàng không có ngu xuẩn cố gắng chuồn đi, cho nên nhượng hắn hôm nay vốn ác liệt tâm tình lại hảo mấy phân. Hắn lên bờ lúc, từ trong càn khôn nhẫn lấy ra mới tinh áo bào xuyên thượng, na nhất mái tóc dài nguyên bản đã bới lên xong rối tung hạ tới, có vẻ hắn na khuôn mặt càng hiển tuấn tú, nhu hòa mấy phân hắn giữa lông mày lệ sắc, có vẻ bình tĩnh khá nhiều.

Trong này ly Thủy Nguyệt hồ Lý thị chủ trạch còn có nhất đoạn cự ly, Lý Diên Tỉ từ trên xuống dưới đánh giá Bách Hợp lưỡng mắt, cau mày. Nếu là dựa vào chính nàng trở về. Sợ rằng thế nào cũng phải đi nhất giờ nhiều, ban ngày lúc là hắn dẫn người hạ tới, lúc này tái nhượng hắn ôm người thượng đi hắn không nguyện ý. Hắn có sạch tịch, hôm nay chỉ là sự ra đột nhiên. Mà lúc này trên thân Bách Hợp vừa dơ vừa loạn. Hắn duỗi tay vung lên. Nguyên bản chính phiếm gợn sóng mặt nước nhất đại vùng hồ nước văng tung tóe lên, bị hắn lấy pháp lực hóa thành hàn băng, hắn lãnh mặt. Phân phó Bách Hợp:

"Thượng đi."

Na băng trôi nổi ở trong không trung, hẹn đến Bách Hợp lồng ngực vị trí, Bách Hợp duỗi tay đáp thượng đi, na băng là hắn lấy pháp lực hóa thành, rét lạnh vô cùng, Bách Hợp bắt lấy liền hít vào một hơi. Trên thân nàng còn mang thương, hôm nay lại bị ném vài hồi, nàng bò hai cái, không leo đi lên. Quay đầu nhìn lại Lý Diên Tỉ mặt, hắn sắc mặt so hàn băng còn lãnh, thấy Bách Hợp này hình dạng, nhất bộ dáng ẩn nhẫn, mi tâm thẳng nhảy đem băng vị trí giảm xuống chút, Bách Hợp leo đi lên lúc, hắn mới cùng nhảy thượng đi, lấy pháp lực ngự băng mà đi.

Vi phòng ngừa chính mình không té xuống, Bách Hợp chết chết bắt lấy mặt băng, ngón tay đô khấu được có chút trắng bệch, na tóc bị gió thổi được đem nàng mặt đô che kín, nàng tuy rằng cực lực muốn làm ra trấn định hình dạng, nhưng vẫn khó tránh lộ ra mấy phân chật vật tới, Lý Diên Tỉ khóe mắt dư quang nhìn chòng chọc nàng xem, thấy nàng này hình dạng lúc, con mắt lóe lóe, lại xoay mắt ra chỗ khác.

Trở lại chủ trạch lúc, trạch nội mấy cái chủ yếu chủ quản đã đợi tại đại điện tiền, hôm nay Lý Diên Tỉ bày ra hắn cường đại thực lực, đại đại chấn nhiếp một phen Thủy Nguyệt hồ tu sĩ, chúng nhân lúc này mặt thượng thần sắc trung trừ cung kính ở ngoài lại mang mấy phân vẻ sợ hãi, Lý Diên Tỉ mang Bách Hợp từ trên băng nhảy xuống lúc, tuy nói nhất nhóm người đã thấy cùng tại phía sau Lý Diên Tỉ Bách Hợp, nhưng không có nhân dám lên tiếng.

"Chủ nhân, bây giờ các điện đô đã thu thập đi ra, Nghênh Hương cư muốn quét tước thượng cần nhất đoạn thời gian, thỉnh chủ nhân khác chọn chỗ ở." Lần trước Bách Hợp tằng thấy quá một lần cùng Lý Diên Tỉ đến cạnh suối nước nóng, gồm bị hắn uống đi ông già lễ độ cung kính đứng dậy, Nghênh Hương cư hôm nay bị tổn hại được nghiêm trọng, trong khoảng thời gian ngắn là không có biện pháp trụ vào trong, Lý Diên Tỉ khác tuyển một chỗ Trường Thiên điện, Bách Hợp tạm thời không thể ly khai trong ánh mắt của hắn, cũng cùng hắn trụ vào trong.

Tại Thủy Nguyệt hồ liên can tu sĩ trong mắt, lúc này xem trong ánh mắt của Bách Hợp đô mang chút ái muội sắc. Tu sĩ là không cần thức ăn phổ thông thực vật, lúc chạng vạng tối Bách Hợp đi ăn cơm trở về lúc, liền thấy nội điện trung, cách nhất tầng rèm châu, hắn chính tại ngồi thiền tu luyện.

Từ lần trước bị hắn phát hiện chính mình có chân long ấn ký, do đó bị yêu cầu cùng tại bên cạnh hắn hậu, đã quá khứ hơn nửa tháng thời gian, hắn mỗi ngày thời gian đô tại tu luyện, nhưng không biết cái gì nguyên nhân cũng không có bế quan, Bách Hợp mỗi ngày đại bộ phận thời gian đô tại trong nội điện ngồi yên, chỉ là bên trong hắn tại tu luyện, bên ngoài nàng tại nhìn lén bãi.

Lưỡng nhân trung gian chỉ cách nhất tầng rèm châu, khả Bách Hợp lại cảm giác nhị nhân chưa từng có như vậy xa xôi quá. Rõ ràng có thể cách rèm thấy hắn, chính là na gương mặt tuấn mỹ linh yêu dã thượng, lại mang lệnh nhân không dám tiếp cận sắc lạnh.

Nàng không tiếng động than thở, ngồi đến trên mặt đất gần đó, vai dựa vào vách tường, khuỷu tay phóng ở trên đầu gối, bàn tay đem mặt nâng lên, này đó thời gian chung sống, hắn lời nói cũng không quá nhiều, không phải nhất người dễ thân cận, sợ rằng ngoài nàng ra, trong Thủy Nguyệt hồ này không có ai hội không sợ hắn, nàng nhược không phải còn có lưỡng nhân ký ức, sợ rằng thấy hắn mặt cũng là sợ. Hắn tính cách không hảo, chính là lại rất chăm chỉ, na nhận chân tu luyện lúc biểu tình khả thực hảo xem.

Bách Hợp nghĩ đến nơi này, nhẫn không được lại chuyển đầu nghĩ đi liếc hắn một cái, lại không nghĩ đến này nhất chuyển đầu, phát hiện Lý Diên Tỉ chẳng biết lúc nào đã đứng đến bên cạnh nàng.

Nàng giật nảy mình, vội vàng bò dậy, Lý Diên Tỉ trên cao nhìn xuống nhìn chòng chọc nàng xem: "Lần sau đi bên ngoài." Hắn phát hiện này cô nương nhìn lén mình hảo nhiều thiên, na ánh mắt không biết vì sao, đã có chút ảnh hưởng hắn, hắn luôn luôn lãnh tâm lãnh tình, người khác nhìn chăm chú ý kiến hắn đều không để ở trong lòng, nhân gia có thích hay không hắn, sợ hắn hận hắn hoặc là chán ghét hắn, hắn hết thảy không để ý, chính là này nữ bộc ánh mắt lại không biết vì sao, nhượng hắn luôn bình tĩnh không được, phảng phất hắn đối nàng làm bao nhiêu ghê tởm sự tình bình thường.

Nghe hắn như vậy nhất nói, Bách Hợp ngẩn người, ngửa đầu nhìn hắn một cái, trong lòng Lý Diên Tỉ có chút phiền táo, này loại cảm giác lại tới. Nàng nhìn chòng chọc chính mình xem, cũng không nói chuyện, nhất đôi mắt long lanh nước. Hắn kỳ thật là lần đầu tiên ly nữ nhân như vậy gần, cũng là lần đầu cùng nữ nhân đơn độc chung sống thời gian dài như vậy, trên sự thực nàng rất an tĩnh, cũng không tranh cãi ầm ĩ, hắn này nửa tháng thời gian cố ý ngồi thiền không nói chuyện với nàng, nàng cũng bảo trì bình thản, bình thường cũng lanh lợi thông minh, khả chính là như vậy mới cổ quái!

"Hảo." Bách Hợp nghe hắn nhượng chính mình về sau ra đi ngốc, nhẫn nhẫn, gật đầu.

Này căn phòng lấy rèm châu cách thành trong ngoài lưỡng gian, nhược tái xuất đi, liền chỉ có thể ngồi ở trong hành lang. Nàng ra môn, Lý Diên Tỉ đứng ở bên trong xem nàng, không biết thế nào, xem nàng như vậy thuận theo bộ dáng, hắn lại cau mày, trong lòng không khỏi hiển hiện ra mấy phân bạo táo cảm: "Tái xuất đi xa một vài."

Hắn lạnh lùng phân phó, Bách Hợp nhẫn lại nhẫn, đi được càng xa, na môn mới 'Oành' một tiếng bị hắn vung lên tay đóng lại.

Một khi xem không đến hắn mặt, Bách Hợp mới ngồi chồm hổm xuống. Nàng muốn đem thể nội này cái phong ấn giải quyết, nếu không Lý Diên Tỉ vĩnh viễn cũng sẽ không yêu nàng, nói không chừng tại trong lòng hắn, chính mình chỉ là nhất cái cung hắn chơi đùa tiểu đồ chơi bãi. Nàng gắt gao ôm chặt chính mình bờ vai, rất lâu hậu mới thâm thở ra một hơi, đem các loại suy nghĩ cưỡng chế đến đáy lòng chỗ sâu nhất, mới lại một lần nữa đứng lên.

Trong này cũng không có thủ vệ, Lý Diên Tỉ không thích có nhân ly hắn quá gần, nàng cũng không lo lắng có nhân thấy, lại bắt đầu luyện khởi luyện thể thuật.

Na linh lực dũng vào trong thân thể lúc, lần nữa đem phong ấn kích hoạt, nàng trong nháy mắt sắc mặt trắng bệch, Bách Hợp nhẫn đau đớn, cảm giác vào trong cơ thể đại lượng bạo phát linh lực đem không hoàn toàn phục hồi gân mạch lại một lần nữa phá hoại.

Trong cơ thể của Bách Hợp linh lực bạo động lúc, ốc nội vốn cho rằng chính mình hội bình tĩnh trở lại Lý Diên Tỉ lại một lần nữa cảm giác đến bất bình tịnh, phảng phất hắn có cái gì đông tây đánh mất tại ngoại, tại vẫy gọi hắn tiến đến thu hồi tới. Hắn gương mặt lạnh lùng đi ra, liền thấy Bách Hợp sắc mặt trắng bệch ngồi ở trên mặt đất, trên thân nàng có chính mình quen thuộc lực lượng, Lý Diên Tỉ thân ảnh lóe lên, đã xuất hiện tại bên cạnh Bách Hợp, hắn duỗi tay bắt Bách Hợp lại, pháp lực thuận lưỡng nhân đụng chạm địa phương dũng mãnh vào trong cơ thể nàng, liền cảm giác đến trong cơ thể nàng linh lực bạo động.

Rõ ràng nàng chỉ là nhất người phàm, phải cũng không có tu vi mới là, chính là lúc này trong thân thể nàng pháp lực không chút nào so hắn ít hơn nhiều, hơn nữa phương pháp khác lực nhất nhập trong cơ thể nàng, trong cơ thể nàng linh lực liền phảng phất tìm đến chủ nhân bình thường, dần dần bình tĩnh trở lại.

Hắn thử suy nghĩ đem linh lực dẫn ra, có thể không luận hắn thế nào làm, này đó linh lực lại căn bản dẫn không đi ra, liền phảng phất nàng đã trở thành vật dẫn, bị không biết cái gì nhân đem linh lực phong ấn tại trong thân thể nàng. Này loại cảm giác liền hảo tượng, đột nhiên có một ngày hắn phát hiện nhất bút lão tổ tông cấp chính mình lưu lại tài sản, biết nó thuộc về chính mình, lại bị người khác chiếm làm của mình, thiên thiên không biện pháp dùng cường cầm lại tới, cũng không biết na tài sản tới cùng là cái gì đông tây cảm giác giống nhau như đúc! Lý Diên Tỉ rốt cuộc không thể nhịn xuống, đồng loạt bắt được Bách Hợp: "Này tới cùng là thế nào hồi sự!"

Này là hắn cùng Bách Hợp gặp được tới nay, nói quá là nhiều lần sổ lời nói.

"Chúng ta nói chuyện." Có hắn linh lực an ủi, trong cơ thể của Bách Hợp linh lực dần dần bình tĩnh trở lại, Lý Diên Tỉ thở sâu một hơi, đem thiếu nữ lần nữa túm về trong phòng: "Ta biết ngươi là nhất tháng tiền đột nhiên xuất hiện."

Tại phát hiện Bách Hợp cổ quái hậu, hắn cũng đã tìm tổng quản dò hỏi nàng lai lộ, biết nàng là nhất tháng tiền, mạc danh kỳ diệu xuất hiện tại Thủy Nguyệt hồ.

Đương thời nàng xuất hiện đột nhiên, không có chút dấu hiệu, thậm chí không có kinh động này Thủy Nguyệt hồ bốn phía thủ vệ. Tuy nói đóng giữ Thủy Nguyệt hồ tu sĩ phần lớn đô là trúc cơ kỳ phế vật, chính là Bách Hợp trừ thể nội có cổ quái linh lực ở ngoài, nàng là không có chút pháp lực, nàng chỉ là bị nhân đương thành phong ấn linh lực đồ đựng, này linh lực thậm chí hạn chế nàng căn bản không thể tu luyện, nàng phải chính mình cũng phát hiện điểm này, cho nên thể nội gân mạch vết thương chồng chất. (chưa hết còn tiếp.)

ps: trước truyền canh một. Cầu vé tháng, đệ canh hai muộn điểm.

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (mười ba)

Này vị cô nương không có tu vi, cho nên không thể bằng vào chính nàng bản sự, vòng qua na bầy tu sĩ mắt tiến vào trong Thủy Nguyệt hồ. nàng xuất hiện lúc nói là Lý gia nữ bộc, tới lúc vừa vặn là tại Lý Càn Xung ly khai lúc, xuất hiện được quá xảo diệu, phảng phất sớm biết hắn hội đến này địa phương, chuyên môn chờ hắn bình thường.

Lý Diên Tỉ hoài nghi có nhân cấp chính mình thiết cái tròng, cho nên riêng đem này cô bé gái đưa tới.

Nghĩ đến đây, hắn mí mắt rũ xuống, ngăn trở mắt trung hung ác nham hiểm.

Nhất thiếu nữ đột nhiên xuất hiện, thể nội có hắn quen thuộc, phảng phất là hắn linh lực, hội luyện thể thuật, trên người hơn nữa còn có hắn đánh hạ chân long khí ấn ký, lai lịch bất minh.

Hắn vô ý thức duỗi tay mò mò eo trắc, Bách Hợp phát hiện hắn này cái động tác, bản năng toàn thân khẩn trương căng thẳng một chút. Lý Diên Tỉ cũng phát hiện nàng động tĩnh, đồng tử lại rụt lên. Nàng hảo tượng đối chính mình biết sơ lược, hắn luôn luôn tính cách cảnh giác, khi còn bé tao ngộ càng là nhượng hắn không chịu dễ tin vu nhân, na lúc hắn tu vi thấp trầm, sơ luyện tập kiếm thuật lúc, tổng hội đem kiếm quải bên hông, một khi có nhân muốn thương tổn chính mình, liền bát kiếm phòng vệ.

Cho nên hình thành hắn mỗi khi sinh ra sát ý lúc, tổng bản năng nghĩ mò phần eo động tác. Cho dù là sau hắn kim đan hậu, đã có thể để trường kiếm vào trong cơ thể lấy linh lực săn sóc ân cần, nhưng thói quen lại vẫn là sửa không được, này cái tiểu động tác Lý gia nhân đô không biết, chính là này cái cùng chính mình mới gặp mặt không có bao lâu cô nương lại hảo tượng rất rõ ràng. Hắn dám khẳng định chính mình trước kia cũng không có gặp quá nàng, chính là lúc này trong lòng Lý Diên Tỉ đảo không dám bảo chứng, hắn mí mắt hạ xuống tới, ngăn trở mắt trung lành lạnh, đem điểm này ám ám nhớ kỹ:

"Trong thân thể ngươi có cái ấn ký, chính ngươi cũng biết." Hắn kỳ thật cũng không nghĩ đem thời gian lãng phí tại trên các sự tình này. Nhưng lúc này rồi lại không thể không xử lý. Hắn thói quen lấy bạo chế bạo, giải quyết không được sự tình liền lấy cường thế thủ đoạn xử lý, hắn trì hoãn không thiếu thời gian, lại nửa điểm nhi đầu mối cũng vô, trái lại lúc này bắt đầu hoài nghi khởi hắn trước kia phải hay không là quả thật cùng này cô nương gặp mặt.

Khoảng thời gian này tới nay, hắn từ lúc nhập trong thân thể của Bách Hợp đại yêu lực có thể cảm giác được ra, này cô nương cũng không có tiếp xúc bất kỳ nhân, cơ hồ cùng Thủy Nguyệt hồ tất cả nhân đô không có liên hệ, ngẫu nhiên cùng mấy nha đầu lại là gặp mặt, bất quá hắn nghe lén lưỡng hồi. Không ngoài chính là na mấy cái nữ bộc hỏi nàng 'Chủ nhân phải hay không là thích ngươi' linh tinh lời thừa. Nghe hai lần hắn cũng lười phải tái đi nghe lén.

Tuy nói là tu sĩ, chính là trừ bế quan sở ngoại, Lý gia truyền thừa gần vạn năm, yêu thích xa hoa. Tuy nói khung xương lý có đại yêu truyền thừa. Khả nào đó phương diện hết sức xa hoa hưởng thụ khả năng sự. Nơi chốn tinh trí phi phàm. Hắn lờ đờ uể oải tựa vào phô thật dày yêu thú da linh thạch cái sập thượng, tay chống một bên tử sắc mặt bàn, lạnh lùng nhìn chòng chọc Bách Hợp xem.

"Ngươi một năm một mười nói đi ra. Nói hoàn hậu ta tha ngươi tánh mạng, hơn nữa có thể thu ngươi đến ta môn hạ làm vi ký danh đệ tử."

Này đã là cực kỳ hậu đãi điều kiện, hắn là có được tối thuần đại yêu huyết mạch người, hắn không đến thiên tuế niên kỷ, đã đạt tới Nguyên Anh kỳ, hơn nữa tỉnh giấc đại yêu lực, đợi một thời gian, khôi phục tổ tiên huyết thống, có thể hóa thành long thân, đột phá cùm chất là chuyện sớm hay muộn nhi. Bách Hợp chỉ là nhất cái thấp kém nữ bộc, cho dù là trở thành hắn ký danh đệ tử, về sau ưu đãi cũng luôn hưởng dùng bất tận, không chỉ là phủ nội này đó tu sĩ hội nhìn nàng bằng con mắt khác, hơn nữa nàng còn có thể cởi ra ** phàm thai, trở thành có được so nàng hiện tại thọ nguyên thêm dài tu sĩ.

Về sau một khi hắn đột phá nguyên anh, dù cho chính mình khép chết quan, chỉ cần thanh danh ở đây, khả bảo nàng chung kỳ nhất thân hưởng thụ bất tận. Lý Diên Tỉ tính cách lạnh lùng, dĩ vãng làm việc trước giờ không cấp nhân để đường rút lui, lúc này hắn khai ra như vậy điều kiện, đã là vạn phần ưu đãi, khả hắn không có nghĩ đến, hắn này đó điều kiện dù cho có thể làm trong tu chân giới này vô số nữ yêu người trước ngã xuống, người sau tiến lên, lại chỉ riêng Bách Hợp là nửa điểm nhi không tâm động.

"Trở thành ngươi ký danh đệ tử, ngươi hội giáo ta tu luyện sao?"

Trong lòng của Bách Hợp đối với Lý Diên Tỉ này cái đề nghị tuy nói là gồm không lưu tâm, chính là Lý Diên Tỉ mấy ngày nay tới nay ít hơn nói chuyện với nàng, bởi vậy nàng vẫn là cố ý thuận hắn lời nói. Hiện tại hắn biết chính mình hội hắn thể thuật, thể nội lại có hắn quen thuộc linh lực, nếu là chính mình như vậy mới mở miệng, y hắn kiêu ngạo tự phụ tính cách, nhất định là hội tâm trung không khoái.

Quả nhiên, nàng này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Lý Diên Tỉ liền cười lạnh một tiếng: "Còn dùng ta giáo?"

Trên thân nàng bí mật quá nhiều, có chính mình ấn ký, hội chính mình thể thuật, thể nội càng là còn có hắn cảm thấy dị thường quen thuộc linh lực, nói không chừng hắn tu luyện độc môn công pháp, nàng đô biết một ít.

Trước Lý Diên Tỉ vẫn chỉ là tùy ý nghĩ nghĩ, nhưng lúc này nhất nghĩ đến đây, sắc mặt liền càng hiển khó coi.

"Ta cũng không cần trở thành ngươi ký danh đệ tử, bên trong thân thể của ta có linh lực bị phong ấn, ta nghĩ ngươi cũng biết, chỉ cần ngươi đem bên trong thân thể của ta phong ấn nghĩ biện pháp lộng đi ra, hơn nữa không thương ta tánh mạng, ta liền đem tất cả sự tình toàn bộ nói cho ngươi." Bách Hợp này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Lý Diên Tỉ lại là có chút ngoài ý muốn, hắn híp mắt từ trên xuống dưới đánh giá Bách Hợp vài lần, lại gặp nàng khôn khéo ngồi, đôi tay phóng ở trên đầu gối, nhất mặt nhận chân sắc, hiển nhiên cũng không phải tại nói giỡn với hắn.

Hắn tính tình đa nghi, cũng không dễ dàng tín nhân, trong thân thể nàng phong ấn hắn cũng tằng thử quá, na phong ấn lên lực lượng cực đại, một khi phóng thích mở ra, nếu là nàng thân thể chịu đựng được, ưu đãi là rõ ràng, lúc này nàng lại nói chỉ cần hắn có thể nghĩ biện pháp đem phong ấn giải trừ, nàng liền hội đem sự tình toàn bộ nói cho chính mình, thậm chí không cần hắn thu nàng vi đồ.

Nếu là thực có thể thay nàng đem phong ấn lấy ra, này phong ấn lý lực lượng hắn thậm chí có thể chiếm làm của mình. Tuy nói tiền hắn chỉ tung ra một chút linh lực tiến trong thân thể nàng, khả từ có thể kích hoạt na chút lực lượng xem ra, này phong ấn lực lượng thập phân khổng lồ, nói không chừng có thể trợ hắn nhất cử đột phá nguyên anh hậu kỳ, trước ngàn tuổi tiến nhập hóa thần cảnh giới.

Chỉ là này nữ nhân lai lịch quá mức quỷ dị, cũng khó bảo toàn hội có nhân muốn ám toán hắn. Trong mắt Lý Diên Tỉ lóe qua mấy phân âm lãnh sắc, nếu là đến lúc đó nàng ám toán chính mình, chính mình liền đem kỳ rút hồn bát cốt, sử kỳ vĩnh sinh vĩnh thế không được siêu thoát!

Nghĩ đến nơi này, hắn duỗi tay một phen đem Bách Hợp bàn tay bắt lấy, kéo lại, liền đem Bách Hợp từ trên ghế kéo hạ tới té ngồi trên mặt đất, cánh tay còn lại là gác qua trên bắp đùi hắn, lần nữa phóng ra linh lực thăm dò vào trong thân thể của Bách Hợp, này một lần hắn cũng không có tượng tiền bình thường khống chế chính mình linh lực, na linh lực tiến nhập nàng tổn hại không kham gân mạch lúc, khiến cho Bách Hợp sắc mặt trắng bệch, nàng nhẫn đau đớn, cẩn thận dè dặt đem một tay kia cũng đặt tại trên người hắn, hắn gương mặt lạnh lùng, nhận chân tại muốn đem linh lực đưa vào trong cơ thể nàng, cố gắng muốn tìm ra có thể hủy diệt này cái phong ấn phương pháp, cũng không có chú ý đến nàng lúc này động tác.

Nàng tiểu tâm thay đổi vị trí chính mình thân thể dựa vào hắn càng chặt một chút, cắn cắn làn môi, đem mặt gác qua trên đầu gối hắn.

Na linh lực tiến nhập trong cơ thể nàng lúc, xúc động phong ấn, đại lượng linh lực bắt đầu ở trong gân mạch du tẩu, trong lòng Lý Diên Tỉ nhất hỉ, đang muốn thử đem này linh lực từ trong cơ thể nàng dẫn ra thể nội lúc, lại không nghĩ đến này một lần kích hoạt linh lực cũng không phải Bách Hợp chính mình mà lâm vào, mà là do ngoại lực dẫn tới, hắn có thể rõ ràng 'Cảm giác' đến, trong cơ thể nàng chân long khí lần nữa khởi tác dụng, đem này đó bị hắn kích hoạt linh lực, hung bạo lần nữa phong ấn chặt, này đó vốn muốn bị hắn dẫn ra thể ngoại linh lực, phảng phất là hồng thủy gặp được cao cao đê đập vậy, một chút lại bị cấm cố trụ, chậm rãi lui về!

Không chỉ là như thế, hắn vừa mới thả ra na ti linh lực bị trong thân thể nàng linh lực cắn nuốt, cùng nhau bị phong ấn trở về! Lý Diên Tỉ mi tâm nhíu chặt, lần nữa phóng ra linh lực, này nhất hồi hắn nhất tâm tam dụng, dùng cường đại tinh thần lực khống chế này tam đạo linh lực lấy bất đồng gân mạch phương hướng du tẩu, chính là kết cục toàn là một dạng, na chút linh lực giống như bánh bao thịt đánh chó, bị phong ấn tiến trong cơ thể nàng.

Liên tiếp vài thiên thời gian, Lý Diên Tỉ phân ra một bộ phận thời gian tu luyện, nghiên cứu khởi trong cơ thể của Bách Hợp na phong ấn. Hắn mỗi lần tổn thất linh lực cũng không nhiều, chỉ cần hơi ngồi thiền liền lại luyện trở về, chỉ là này cổ quái phong ấn dẫn tới hắn hứng thú, hắn thử khá nhiều loại phương pháp, lại thủy chung đô cầm này phong ấn không thể nề hà.

Tuy nói không có bế quan tu luyện, nhưng mỗi ngày đại bộ phận thời điểm hắn vẫn là hội tu hành, trong thân thể hắn có chân long huyết mạch, thiên ** thủy, mỗi ngày có một bộ phận thời gian đô hội đi trước Thủy Nguyệt hồ tu luyện, nơi đó linh khí dồi dào, Bách Hợp bởi vì không thể ly khai hắn ánh mắt, mỗi hồi cũng đô bồi hắn đi, cũng chính là bởi vì như thế, giữa Thủy Nguyệt hồ đại bộ phận tu sĩ đô biết Lý thị mới tới chủ nhân sủng nhất cái phổ thông nô bộc, hơn nữa còn một tấc cũng không rời cùng tại bên cạnh hắn, lão quản gia nghĩ đến chính mình tiền vi Lý Diên Tỉ bị hạ na chút khả cung thái bổ nữ tu lúc, chỉ nói mới tới chủ nhân nguyên lai yêu thích là này một ngụm, chính mình tiền không có hợp ý, cho nên đương nhật tống đi nữ tu đô tao hắn chém giết.

Bây giờ phát hiện chủ nhân yêu thích hậu, lão quản gia lần nữa chọn lựa thập tới danh dung mạo tinh trí không có linh lực nhân loại lần nữa tống vào Lý Diên Tỉ tạm cư Trường Thiên điện trung, lấy biểu trung tâm.

Lý Diên Tỉ tối gần chính vi trên thân Bách Hợp phong ấn tâm phiền, trên người tựa là nhiễu nhất tầng khói mù, nhượng nhân liền nhìn đến hắn đô sợ hãi. Lão quản gia đưa tới này đó nữ nhân cũng không có tượng lão quản gia sở tưởng tượng bình thường lệnh hắn tâm tình vui sướng, ngược lại là lệnh hắn càng thêm nổi giận, tối hậu suýt nữa muốn lão quản gia mệnh mới bỏ qua.

"Thủy Nguyệt hồ sự ta cũng không nghĩ quản, không muốn tự tiện làm chủ, nếu như về sau tái có tương tự sự tình phát sinh, ta đầu tiên muốn ngươi mệnh."

Điện trung tràn ngập nồng đậm mùi máu tươi nhi, lão quản gia toàn thân run run, lờ đờ uể oải nghiêng thân thể ngồi ở trên giường nệm âm lãnh thiếu niên lúc này nắm trong tay nhất cái bình ngọc thưởng thức, na mảnh mai tròng mắt tựa kiếm vậy sắc bén, xem được lão quản gia toàn thân khẩn trương căng thẳng.

Trong bình kia trang là chữa trị gân mạch đan dược, Lý Diên Tỉ lạnh lùng xem này tự chủ trương lão quản gia nhất mắt, đứng lên: "Đem nơi đây thu thập, cấp ta một lần nữa tìm địa phương."

Lý thị chủ tử tính cách cổ quái, tu vi càng cao giả tâm tính càng lạnh lùng, na lão quản gia hầu hạ quá hơn Lý Càn Xung năm, đối này sớm có lý giải, lúc này Lý Diên Tỉ tha hắn một lần, hắn yên tâm, cũng không dám đi lau mồ hôi trên trán, cung kính ứng một tiếng, quỳ trên mặt đất nửa buổi không dám ngẩng đầu. Điện trung rất lâu không có nghe động tĩnh, non nửa canh giờ hậu, hắn tăng thêm can đảm ngẩng đầu, ghế dựa thượng sớm đã không có Lý Diên Tỉ hạ lạc, chẳng biết lúc nào hắn đã đi.

Lão quản gia này mới trường nhẹ nhàng thở ra, thân thể mềm nhũn liệt đến trên đất nằm nửa buổi, mới chậm rãi bò người lên. (chưa hết còn tiếp.)

ps: đệ canh hai tới!

Tuy rằng ta muộn càng, nhưng là ta vẫn là muốn nổi lên dũng khí cầu vé tháng!

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (mười bốn)

Từ trong điện đi ra hậu, Lý Diên Tỉ liền men theo chính mình đánh nhập trong cơ thể của Bách Hợp đại yêu lực ấn ký, tìm đến Bách Hợp lâm thời dừng lại sở, bình thường hắn muốn tu luyện lúc, không cho phép nàng ở bên cạnh ngốc, cho nên nàng hội đơn độc tìm địa phương ngốc, tối gần vi giải trừ phong ấn sự, Lý Diên Tỉ đem trong thân thể nàng gân mạch hủy được bảy bảy tám tám, nàng cũng là kiên cường, như vậy cũng miễn cưỡng chịu đựng không rên một tiếng.

Từ nửa khép cửa sổ tiến nhập nàng căn phòng lúc, hẳn là thương được quá trọng, nàng còn nằm ở trên sập không có động tĩnh. Hắn đi vào lúc không phát ra nửa điểm nhi tiếng vang, nàng hiển nhiên ngủ say, cũng không có cảm giác đến, lúc này lưng đưa về hắn, na cái sập vốn chỉ dung nhân ngồi thiền, nàng trắc thân thể nằm thượng đi, nhất mái tóc dài thuận bên giường thùy rơi xuống, tỏ rõ ra cùng nàng bình thường không giống nhau nhu nhược.

Nghĩ đến từ chính mình muốn dẫn trong thân thể nàng phong ấn bắt đầu, có lúc thương đến nàng gân mạch, nàng cũng là chịu đựng đau đớn, trước giờ không phiền hắn, nhu nhược nữ nhân, lại thiên thiên có vững chắc tính cách. Lý Diên Tỉ mấp máy khóe miệng, hắn đã ý thức đến tự mình đối với này nữ nhân có chút cổ quái chú ý, hắn luôn luôn không đem nhân để ở trong mắt, dù cho chính là giữa Lý thị, hắn đô tính cách kiêu ngạo, trước giờ không coi người ta ở trong mắt, càng miễn bàn thấp kém nô bộc.

Chính là bởi vì đối với này nữ nhân tâm hoài cảnh giác duyên cớ, hắn tối gần lại tổng đem nàng ký ở trong lòng.

Lúc này trong lòng hắn là nửa điểm nhi không có ái tình, cho nên cũng không minh bạch, nhất nam nhân đem nhất nữ nhân ghi ở trong lòng, bất quản nguyên nhân là cái gì, này loại tình huống là bao nhiêu đặc biệt, nhất là lấy hắn tính cách, càng là vạn phần khó được.

Lý Diên Tỉ lông mày hơi hơi nhăn nhăn, có lẽ là cảm giác đến bên trong phòng đột nhiên hạ thấp độ ấm, nàng bừng tỉnh một chút quay đầu lại. Na khuôn mặt trắng bệch được không có nhất tia huyết sắc, tỏ rõ được na đôi mắt càng dẫn nhân chú mục. Lý Diên Tỉ mím môi, nàng tình huống không quá hảo, phàm nhân thân thể thủy chung vẫn là quá yếu ớt, chính là cũng không biết này cô nương phải hay không là đần, đến như vậy nông nỗi còn chịu đựng.

"Này là chữa trị gân mạch đan dược." Hắn cũng là không phải nhiều quan tâm nàng, chỉ là tại chính mình còn không lộng thanh sự tình đầu đuôi tiền, hắn khẳng định sẽ không cho phép nàng liền như vậy chết. Càng huống chi chữa trị gân mạch đan dược với hắn mà nói cũng không bao nhiêu khó được, lúc này xem nàng nuốt đan dược vào trong, hắn lại phân chút linh lực tiến nhập trong cơ thể nàng. Dẫn trong thân thể nàng linh lực thuận nàng gân mạch đem dược lực hấp thu. Cảm giác đến gân mạch đã hảo khá nhiều, chính mình dẫn nhập trong thân thể nàng linh lực lần nữa bị cắn nuốt, Lý Diên Tỉ lông mày lại nhăn lại tới.

Trong thân thể nàng linh lực, chính mình chính là cách nàng thân thể đô có thể chỉ huy tự nhiên. Nhất là mấy ngày nay thời gian lý cũng thử qua vài hồi. Hắn bắt đầu còn cảm thấy không thể tưởng tượng. Khả tối gần càng lúc càng cảm thấy trong thân thể nàng linh lực liền phảng phất chính mình phong ấn vào trong.

"Có biện pháp sao?" Bách Hợp cảm giác thân thể hãm hại thế hảo khá nhiều, mới hỏi một câu, trên người hắn mang như ẩn tựa vô mùi máu tươi nhi. Nàng con mắt lóe lóe, đem mí mắt rũ xuống. Lý Diên Tỉ lắc lắc đầu, sắc mặt âm trầm.

Tối gần lưỡng nhân như thế nào phương pháp cũng đô thử qua, bắt đầu hắn nghĩ lấy linh lực cường thế đem này đó linh lực từ trong cơ thể nàng dẫn ra, chính là một khi thương đến nàng thân thể, trong cơ thể nàng ấn ký liền hội tự động trồi lên, tự nhiên cũng ngăn cấm hắn tính toán. Mà Lý Diên Tỉ cũng nghĩ quá, chính mình đã không thể ngạnh tới, liền do Bách Hợp chủ động đem linh lực tung ra đi ra, chính là như vậy nhất tới cũng càng không thể thực hiện được, một khi linh lực tiến nhập trong cơ thể nàng, liền hội dẫn tới trong thân thể nàng linh lực bạo động, sợ rằng còn không có chờ nàng đem linh lực đưa vào trong thân thể mình, nàng cũng đã nổ tan xác mà vong.

Bách Hợp lại là có biện pháp, chỉ là ngay từ đầu lúc nàng cũng không muốn như vậy làm, nhưng lúc này cũng không còn lựa chọn, nàng làn môi động động: "Ta lại là..."

Nàng nói còn chưa dứt lời, Lý Diên Tỉ liền thần sắc biến đổi, nhất sợi truyền âm truyền vào trong tai hắn, hắn đánh thủ thế ngừng Bách Hợp động tác, sau một lúc lâu hắn sắc mặt âm trầm ly khai, Bách Hợp lời nói tự nhiên không có nói ra miệng.

Là Lý gia nhân tới!

Từ khi lần trước hắn đem Vương thị Nguyên Anh kỳ trưởng lão bức đi, trường cực hải đảo các đại thế gia đóng giữ này vùng, hắn thanh danh đại chấn. Các thế gia đô bí mật khiển nhân đem tin tức này tống hồi bản gia trung, Thủy Nguyệt hồ lý đồng thời còn có Lý gia khác nhãn tuyến, tại được biết Lý Diên Tỉ thực đủ sức để đem Nguyên Anh kỳ, thả đã tỉnh ngộ đại yêu lực Vương thị trưởng lão bức đi hậu, Lý gia liền đã phái nhân tới đây.

Trường Thiên điện nội trước Lý Diên Tỉ giết nhân lưu lại vết tích đã bị nhân dọn dẹp sạch sẽ, nhất cái xuyên kim sắc trường bào cao đại thân ảnh lúc này lưng đưa về ngưỡng cửa đứng ở trong đại điện. Trước kia suýt nữa chết thủ hạ Lý Diên Tỉ lão quản gia cung kính đứng thẳng, Lý Diên Tỉ đi vào lúc, na để sau lưng đôi tay nhân tại hắn đạp vào trong điện lúc liền đã cảm giác đến, lại cũng không có quay đầu lại: "Nơi đây đã do càn như tiếp nhận, ngươi tùy ta hồi thương lan."

"Nếu như Lý Càn Như dám tới, ta hội phóng nàng nguyên thần trở lại Thương Lan đại lục." Đối mặt này kim bào cường đại lực chấn nhiếp, Lý Diên Tỉ lại cười lạnh một tiếng, không chút lui nhường mở miệng.

******** danh hạ thế lực thành bách hơn một ngàn, mỗi cái thế lực điểm trúng đô có Lý thị huyết mạch trấn thủ, kỳ thật Lý gia nhân tâm trung đô có sổ, một khi bị sai khiến ra bản tộc phạm vi thế lực, đi trước này đó thế lực điểm, liền kỳ thật đã biến tướng xem như bị đày ra bản tộc quyền thế trung tâm, tương đương vu đem này đó tộc nhân đi đày đến này đó địa phương vi chủ, hàng năm chỉ cần thượng cung nhất định linh thạch cùng tài liệu có thể.

Tại trong các thế lực điểm này Lý thị tộc nhân, trừ tượng tiền Lý Càn Xung như vậy vi Lý thị chọc tới phiền toái, lại tự thân vô lực giải quyết mới hội phiền toái thương lan bản gia, chính là ngàn vạn năm nay, còn chưa từng có phát sinh quá vô duyên vô cớ, thương lan bản gia liền phái nhân tới trước muốn đem thế lực điểm tộc nhân tiếp trở về.

Na xuyên kim bào cao đại thân ảnh nghe Lý Diên Tỉ này lời nói, một chút liền xoay người qua tới, trong mắt lóe qua sắc bén sát ý, khổng lồ uy áp một chút liền triều trên thân Lý Diên Tỉ phô thiên cái địa dũng đi. Hắn là Lý gia cùng Lý Càn Tín cùng lứa Lý Càn Vô, này một lần Lý gia tại được biết Lý Diên Tỉ thế nhưng có thể đem trọng thương Nguyên Anh kỳ tu sĩ, rất là chấn kinh hạ, đúng lúc bế quan tam bách niên đập vào Nguyên Anh kỳ hậu kỳ lại tối hậu sắp thành lại bại Lý Càn Vô xuất quan, vừa vặn Lý gia liền phái hắn tới trước.

"Hừ." Lý Càn Vô nghe Lý Diên Tỉ này lời nói, trong ánh mắt sát ý lành lạnh: "Nếu như ngươi không tùy ta hồi thương lan, ta hội lưu ngươi một tia nguyên thần mang về!"

Không khí chạm vào là nổ ngay, lão quản gia tại này hai cổ uy áp hạ để kháng không nổi, hai chân mềm nhũn bị này Nguyên Anh kỳ tu sĩ phóng thích đi ra khí thế áp được quỳ rạp xuống đất. Hắn quỳ xuống đất trong nháy mắt, Lý Diên Tỉ run lên cổ tay áo, nhất thanh kiếm dài từ trong tay áo chui ra, ở giữa không trung đốn một chút, hóa thành lục chi hơi tế ngắn chút trường kiếm, bắn nhanh tới Lý Càn Vô mà đi!

Na Lý Càn Vô không nghĩ đến hắn cư nhiên hội như thế to gan lớn mật, nói động thủ liền động thủ. Tuy nói hắn đập vào nguyên anh trung kỳ thất bại, khả Lý Càn Vô tự tin dù cho cũng không đạt tới nguyên anh trung kỳ, Lý Diên Tỉ cũng chưa hẳn là hắn đối thủ, lúc này thấy Lý Diên Tỉ ra chiêu, hắn hơi cong môi một cái, cười lạnh nói: "Không biết tự lượng sức mình!" Ngay sau đó hắn tay nhất quán, nhất cái viên hoàn xuất hiện tại trong tay hắn, hắn đem lớn cỡ bàn tay vòng tròn ném ra đi, na vòng tròn gặp phong liền trướng, một chút biến được cực đại, phát ra vù vù thanh sử nhân đầu hoa mắt choáng.

Na vòng tròn một chút liền đem lục thanh kiếm dài hoàn ở trong đó, mấy chi bị bó trụ trường kiếm phát ra thanh minh, lại vô luận thế nào giãy dụa, đô không thể giãy thoát vòng tròn trói buộc.

Trong mắt Lý Càn Vô lộ ra vẻ châm chọc, cũng là có tâm muốn cấp này cái hậu bối nhất cái giáo huấn, trong tay vòng tròn một chút buộc chặt, na lục thanh kiếm dài thành phần kiếm trận 'Thương' một tiếng bị hắn cưỡng ép công phá, trường kiếm một lần nữa hóa thành nhất chi, thân kiếm một chút liền ảm đạm khá nhiều, linh khí đại thất, bị buộc ở vòng tròn trung không tái giãy dụa.

Na vòng tròn mang trường kiếm một lần nữa trở lại trên tay Lý Càn Vô, hắn đem mất đi linh tính trường kiếm ném xuống đất, xem thường nhìn Lý Diên Tỉ: "Nhị ca sẽ không giáo ngươi này cái nghiệt súc, ta tới thay hắn giáo!" Hắn tiếng nói vừa dứt, Lý Diên Tỉ còn lại là giật mình, hắn lưu tại trên thân Bách Hợp đại yêu lực bị nhân xúc động, cũng là nói lúc này na cái danh kêu Bách Hợp nữ nô chính ở trong nguy hiểm.

Thủy Nguyệt hồ nhân đô biết nàng là chính mình tối ảnh xem nhân, không nhân dám động thủ với nàng, ngoại trừ Lý Càn Vô ra!

Trong mắt Lý Diên Tỉ lộ ra hàn ý, trường kiếm tuy rằng cũng không hắn bổn mạng pháp bảo, chính là hắn săn sóc ân cần ở trong thân thể nhiều niên, thượng đầu lại có hắn một tia tinh thần lực ở đây, bị Lý Càn Vô cưỡng ép hủy đi, này cử lại giống như đánh hắn mặt. Càng huống chi lúc này Lý Càn Vô tại trên địa bàn của mình động chính mình nhân, này càng nhượng hắn không thể nhịn được, hắn cũng là không phải đối với Bách Hợp nhiều bảo vệ, khả dù sao trên thân nữ nhân này bí mật còn không có bị hắn hiểu rõ, thêm vào đả cẩu còn muốn xem chủ nhân, Lý gia nhân nhược còn cho rằng lúc này chính mình vẫn như lúc trước bình thường tùy ý bọn hắn bày biện, na liền sai!

Hắn không chút nghĩ ngợi liền trốn ra ngoài, Lý Càn Vô xem hắn này động tác, cười lạnh một tiếng: "Nghĩ đi chỗ nào?" Hắn đôi tay nhất chà xát, trong tay vòng tròn triều Lý Diên Tỉ phía sau lưng tật bay ra ngoài, Lý Diên Tỉ nghe tiếng vang lúc liền nhất cái lắc mình tại chỗ tránh ra. Nguyên hoàn một kích hụt hẫng, thẳng bay xa đi, thẳng đến đánh lên Trường Thiên điện tiền nhất cây cột lúc, 'Oanh' một tiếng cây cột bị đụng gẫy, Trường Sinh điện 'Kẽo kẹt' lay động hai tiếng, đỉnh đầu sụp xuống.

Vòng tròn đốn một chút, lần nữa bay nhanh tới Lý Diên Tỉ, Lý Diên Tỉ lần nữa tránh đi.

Phòng ốc đánh ngã hậu, Lý Càn Vô lấy linh lực khống chế vòng tròn, nhất diện lấy tinh thần lực công kích Lý Diên Tỉ, hắn tuy rằng cùng lúc trước Vương thị trưởng lão đều là Nguyên Anh kỳ, chính là nguyên anh cũng phân vi mấy đẳng, mỗi một đẳng chính giữa chênh lệch quả thực có Như Vân bùn có khác. Hắn đã tiến nhập nguyên anh trung kỳ đại viên mãn nông nỗi, thêm vào Lý thị huyết mạch truyền thừa nguyên nhân, Vương thị trưởng lão thực lực xa không kịp Lý Càn Vô, lúc này hắn nhất diện truy giết Lý Diên Tỉ, nhất diện khóe mắt dư quang liền thấy Trường Sinh điện suy sụp hạ tới hậu, Thủy Nguyệt hồ đệ tử phụng hắn mệnh, tiền đi giết này cái mê hoặc trụ Lý Diên Tỉ na cái phổ thông nữ nô.

Lúc này Bách Hợp ngã xuống đất, nhất cái xung nàng giơ tay lên trung niên tu sĩ tao nhất con rồng ảnh thấu ngực mà quá, bên khóe miệng Lý Càn Vô cười lạnh thấy một màn này lúc, nhất thời mặt biến được thiết thanh, có chút chán ghét nhìn Lý Diên Tỉ:

"Phế vật! Thế nhưng tại trên thân một nữ nhân như vậy đánh hạ ấn ký!" (chưa hết còn tiếp.)

ps: đệ nhất càng ~!

Đệ canh hai vẫn tại hơi hậu.

Cầu vé tháng!!!

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (mười lăm)

Na long ảnh là Lý gia độc hữu ấn ký pháp môn, hắn nhất mắt liền nhận ra tới! Lý Càn Vô đến Thủy Nguyệt hồ lúc, chỉ nghe lão quản gia nói Lý Diên Tỉ mê luyến nhất cái nữ nô, ngày gần đây cùng kỳ như hình với bóng bộ dáng.

Lý gia nãi Chân Long Hậu Duệ, long bản tính hảo dâm, nguyên bản Lý Diên Tỉ sủng hạnh nữ nhân cũng không phải cái gì đại sự, khả Lý Càn Vô có ý muốn cấp Lý Diên Tỉ hạ mã uy, bởi vậy nhất tới liền lệnh nhân tiến đến giết Bách Hợp. Chỉ là nhất cái nữ nô, lấy này giáo huấn một chút Lý Diên Tỉ cũng hảo, khả hắn thật sự không nghĩ đến, Thủy Nguyệt hồ này đó phế vật giết không được nhân, hơn nữa Lý Diên Tỉ đem Lý thị độc hữu ấn ký đánh đến trên thân một nữ nhân, hơn nữa này nữ nhân vẫn chỉ là nhất người phàm tục bình thường, không có nửa điểm linh lực, này đối với Lý gia mà nói, liền thật sự là cảm thấy thật sự mất mặt!

"Hôm nay ta muốn thay Lý gia thanh lý môn hộ!" Lý Càn Vô lúc này sinh ra sát tâm, xuống tay liền không tái lưu tình. Trừ vòng tròn truy Lý Diên Tỉ không ngừng ở ngoài, hắn nhất bàn tay cầm ra nhất cái kim lăng, ngón tay bắn ra, trên kim lăng kia liền mấy sợi tơ trắng triều Lý Diên Tỉ quấn quá khứ, na sợi tơ tại trong tay hắn trở thành cực kỳ lợi hại giết nhân lợi khí, nhất diện có tinh thần lực công kích quấy nhiễu, nhất diện còn có vòng tròn truy giết, tiền Lý Diên Tỉ vũ khí lại bị Lý Càn Vô hủy đi, lúc này na bạch sắc sợi tơ bắn nhanh tới hắn lúc, nhất thời gian hắn cánh tay bị sợi tơ thít lấy, hắn nghĩ lấy linh lực giãy thoát, lại không biết này sợi tơ chính là vật gì luyện chế mà thành, căn bản giãy dụa không điệu!

"Ngươi không muốn vọng tưởng có thể đào thoát." Lý Càn Vô thấy như vậy tình cảnh, hơi cong môi một cái, này kim lăng chính là hắn bổn mạng pháp bảo, nếu không Lý Diên Tỉ làm việc quá mức bừa bãi trò đùa, lại tại trên thân một nữ nô đánh hạ Lý thị độc hữu ấn ký sử Lý thị mặt mũi mông ô, nguyên bản hắn còn cũng không có nghĩ quá muốn hắn tánh mạng. Chỉ nghĩ thu hắn nhặt bắt về Thương Lan đại lục. Nhưng lúc này thấy trên thân Bách Hợp ấn ký, hắn lập tức quyết định không tái lưu tình, này kim lăng vừa ra tay, na sợi tơ liền chui vào Lý Diên Tỉ huyết nhục trung, không chỉ là tại hấp thụ trong thân thể của hắn linh lực, càng có mơ hồ tại hấp thụ hắn tinh huyết tác dụng!

Nhất sợi tơ xuyên vào trong thân thể của hắn, còn lại mấy sợi tơ cũng quấn đến trên người hắn, Lý Diên Tỉ giãy dụa không thoát, Lý Càn Vô cổ tay áo trung lủi ra nhất thanh kiếm dài, triều Bách Hợp đương đầu chém tới. Na kiếm trảm đến trên đầu Bách Hợp lúc. Bị chân long ấn ký ngăn trở, đệ nhất hạ lúc cũng không có thương đến Bách Hợp tánh mạng, khả na ấn ký lại có vẻ ảm đạm khá nhiều, có thể nghĩ là biết tối đa tam ngũ hạ. Ấn ký chưa chắc có thể ngăn trụ Lý Càn Vô.

Cùng lúc đó. Phía sau Lý Diên Tỉ vòng tròn 'Oành' một tiếng đụng vào phía sau lưng hắn. Nguyên Anh kỳ tu sĩ một kích hạ lực phá hoại kinh nhân, bên khóe miệng Lý Diên Tỉ trào ra nhất cổ tơ máu, ngay sau đó hắn hơi ngưỡng đầu. Trong miệng phát ra một tiếng long ngâm, thân thể nhanh chóng hóa thành nhất đầu cùng trên thân Bách Hợp ấn ký long ảnh y chang không khác long thân, 'Tư lạp' một tiếng na quấn ở trên người hắn sợi tơ một chút liền đứt đoạn!

Trong miệng Lý Càn Vô 'Oa' một tiếng phun ra ngụm lớn máu tươi, lúc này tâm trung vừa sợ vừa giận. Lý Diên Tỉ thế nhưng tỉnh giấc đại yêu lực, hơn nữa có thể thân thể toàn hóa thành long, giữa Lý gia tỉnh giấc đại yêu lực nhân cũng có, bao quát Lý Càn Vô chính mình cũng là tỉnh giấc đại yêu lực tu hành mới như thế thuận lợi tiến nhập nguyên anh trung kỳ, chỉ là hắn tối đa hóa ra vảy rồng, thân thể xa so bình thường tu sĩ càng thêm ngang ngạnh bãi, không nghĩ đến Lý Diên Tỉ thế nhưng có thể toàn thân hóa rồng.

Lập tức trong lòng hắn sinh ra sát ý, chính là ngay sau đó Lý Diên Tỉ phần đuôi nhất bãi, 'Oành' một tiếng, hắn cái đuôi trọng trọng đánh lên vòng tròn. Na vung vĩ lực lượng viễn siêu Lý Càn Vô tưởng tượng, na cực phẩm pháp bảo phát ra một tiếng gào thét, ngay sau đó tứ phân ngũ liệt, mảnh vụn văng tung tóe bốn phía, quỳ rạp xuống đất lão quản gia liên hừ cũng không có hừ thượng một tiếng, liền bị vòng tròn mảnh vụn đục lỗ não bộ thần hồn câu diệt!

Trường Thiên điện bị Lý Diên Tỉ nhất cái vẫy đuôi quét lạc, Lý Càn Vô không nghĩ đến đại yêu lực lượng như thế ngang ngạnh, bổn mạng pháp bảo thụ thương, kỳ thật hắn cũng thụ tổn hại không nhẹ, hắn đang do dự muốn hay không chém giết Lý Diên Tỉ, dù sao hôm nay chính mình đã đem hắn đắc tội, lưu như vậy nhất cái có tiềm lực đối thủ sống, ngày khác Lý Diên Tỉ tất sẽ tìm chính mình phiền toái, hắn đang có chút do dự gian, không nghĩ đến Lý Diên Tỉ nhất chiêu đắc thủ không chỉ không thừa cơ chạy trốn, trái lại thân thể xoay hướng giữa không trung hậu, nhắm ngay hắn phương hướng rơi xuống, Lý Càn Vô nhất thấy như vậy tình cảnh, nắm thời cơ lần nữa ném ra nhất lá bùa, ném về phía Lý Diên Tỉ đi:

"Thiên địa vô cực, bó!"

Lá bùa kia bị ném đến giữa không trung lúc, hóa thành nhất con rồng lửa, triều Lý Diên Tỉ thân thể quấn đi, na rồng lửa quấn thượng hắn thân thể lúc, Lý Càn Vô đã đem vừa mới chém về phía Bách Hợp trường kiếm thu hồi, bay lên trời đâm tới Lý Diên Tỉ đi.

Lý Diên Tỉ nửa người trên bị rồng lửa thít lấy, nửa người dưới lại nâng vĩ trọng trọng đánh đến trên thân Lý Càn Vô, Lý Càn Vô thân thể bị đánh bay, còn không đợi hắn rơi xuống, Lý Diên Tỉ lấy móng hóa thủ, tụ linh lực vi trường kiếm, đem Lý Càn Vô thân thể xuyên thấu.

Nguy nan thời điểm, nhất chỉ tử sắc nguyên anh từ trong thân thể của Lý Càn Vô thoát thể mà ra, có chút oán độc nhìn Lý Diên Tỉ, ngay sau đó nhất chuyển đầu máu trốn mà chạy!

Hắn này nhất chạy, Lý Diên Tỉ mới yêu lực cạn kiệt, căn bản vô lực tái truy giết hắn, na khổng lồ hình rồng lay động hai cái, tối hậu mới hóa thành nhân hình thẳng tắp rơi xuống đất.

Trường Thiên điện đã là nhất đống hoang tàn, vừa mới đánh nhau cơ hồ lan đến Thủy Nguyệt hồ Lý gia hơn phân nửa kiến trúc, Lý thị tu sĩ thấy này hai vị đại tu sĩ đánh nhau, căn bản cũng không dám vây tới đây, Lý Diên Tỉ tái nhợt nhất khuôn mặt, trên người áo bào tại quang quang hóa rồng lúc đã nát vụn xong rồi, hắn thuận chính mình đánh hạ ấn ký đi đi, nhất chưởng đem trước mặt tảng lớn hoang tàn đổ nát đẩy ra, hạ phương chôn Bách Hợp lúc này sớm đã biết mùi đời không biết, hắn âm gương mặt lạnh lùng nhấc Bách Hợp lên, mới nhất cái lắc mình tại chỗ biến mất không gặp.

Hắn lạp Bách Hợp trực tiếp nhảy vào trong Thủy Nguyệt hồ, nàng hôn mê không tỉnh, vi phòng ngừa nàng ở trong nước ngạt thở, hắn đem màn nước cách ra nhất cái thủy cầu, chính mình cũng cùng chui vào trong.

Phàm nhân chính là phiền toái, thân thể thật sự quá mức yếu ớt. Nàng oai đầu nằm ở trong quả cầu nước, trên người xiêm y vừa mới bởi vì quá bẩn đã bị hắn kéo mở, na nhất mái tóc dài dính thủy hậu dán sát tại trên mặt nàng, nổi bật lên nàng na khuôn mặt lớn cỡ bàn tay dường như.

Lý Diên Tỉ lạnh lùng giật giật khóe miệng, dán sát nàng mặt càng gần chút, nàng làn da trắng được gần như trong veo, mí mắt hạ thanh thanh mạch máu đô có thể rõ ràng xem được đến. Tại trong mắt hắn, nàng yếu ớt được liền tượng là nhất chu chịu không được cuồng phong bạo vũ tiểu thảo, hắn cười lạnh một tiếng, duỗi tay chọc chọc nàng mặt, đầu ngón tay hạ làn da xúc cảm lại là vượt quá hắn tưởng tượng hảo, ướt nước hậu na chủng bôi trơn cùng đạn nộn cũng không phải chính hắn kết thực làn da mà so được. Hắn nhẫn không được lại liên tiếp tróc vài hạ, sổ trong sinh mệnh của bách niên, hắn còn chưa từng cùng nhân như thế tiếp cận quá.

Chờ đến ý thức đến chính mình tại làm cái gì lúc, Lý Diên Tỉ dừng một chút, cũng không có lấy tay về, trái lại thuận nàng khuôn mặt mò xuống dưới. Mềm mại bộ ngực để ý nhảy được thập phân mỏng manh, này loại cảm giác thập phân kỳ diệu, hắn linh lực thăm dò vào trong thân thể nàng, này một lần tái đem trong thân thể nàng phong ấn linh lực dẫn sống. Không biết phải hay không là trong thân thể nàng chân long ấn ký tiền bị Lý Càn Vô công kích thụ quá nhất định ảnh hưởng nguyên nhân, lúc này chống cự so trước kia nhược khá nhiều, hắn lần nữa đem trong thân thể nàng linh lực dẫn nhập trong thân thể mình lúc, thế nhưng làm được!

Chỉ là nàng tình huống thân thể rất tao, gân mạch lại quá yếu ớt, bởi vậy hắn chỉ tại hấp thu nhất sợi linh lực tình huống hạ liền cưỡng ép đình chỉ. Na linh lực phảng phất sinh tới liền thuộc về hắn, lại hảo tựa mang cái gì quen thuộc cảm giác tiến nhập trong thân thể của hắn, Lý Diên Tỉ một phen ôm Bách Hợp nhập trong lòng mình, từ trong nhẫn càn khôn lấy ra đan dược nhét vào trong miệng nàng, lấy linh lực trợ nàng nuốt hậu, lần nữa bắt đầu tiến hành tiền động tác.

Trong thân thể nàng linh lực cơ hồ tượng là vô cùng vô tận, không chỉ là bổ sung trước hắn cùng Lý Càn Vô đại chiến lúc tiêu hao linh lực, thậm chí hắn mơ hồ có loại cảm giác, một khi đem trong thân thể nàng lực lượng toàn bộ hấp thu, nói không chừng này đó linh lực có thể giúp hắn đột phá nguyên anh hậu kỳ cảm giác, thậm chí trong đó còn có đại yêu lực, chỉ đáng tiếc hắn hấp thu được cũng không nhiều, tùy hắn cấp nàng uy hạ đan dược quá nhiều, trong thân thể nàng linh lực đưa đi quá khoái, gân mạch chữa trị được đồng dạng cũng khoái, này liền khiến cho nàng nhân tại dần dần tỉnh táo, na linh lực lại một lần nữa tượng là bị khuyên cấm tại trong cơ thể nàng, dẫn không đi ra.

Lý Diên Tỉ có chút tiếc nuối, khả xác định trong thân thể nàng lực lượng đối chính mình có lớn lao ưu đãi hậu, lại phát hiện trong thân thể nàng phong ấn cũng không phải hoàn toàn không có biện pháp giải quyết hậu, hắn khó được sắc mặt hảo xem khá nhiều.

Bách Hợp lúc này là rõ ràng cảm thụ đến không có lực lượng na loại cảm giác bất lực, Thủy Nguyệt hồ tu sĩ muốn nàng tánh mạng lúc, nàng thậm chí căn bản vô lực phản kháng. Này loại cảm giác thật sự là quá hỏng bét, nàng mở to mắt lúc, phát hiện chính mình đang bị khốn ở trong một cái lồng nước, Lý Diên Tỉ đã ra thủy tráo, ở trong đầm nước không xa nàng.

Sự thực nàng vừa mới tỉnh lại lúc, Lý Diên Tỉ cũng đã phát hiện đến, hắn động một chút, hồ thủy nổi lên gợn sóng liền đem bao lại Bách Hợp thủy tráo đẩy được lay động vài hạ.

Bách Hợp tỉnh lại lúc mới phát hiện trên thân mình không mảnh vải, nàng ngồi thẳng người ôm chặt đùi, nhíu mày, nhất thời gian không biết nên thế nào mở miệng.

"Trước kia..." Lý Diên Tỉ kết thực thân thể ở trong hồ nước như ẩn như hiện, hắn thụ Lý Càn Vô một kích, chính là cũng không có trở ngại, xem lên trái lại Bách Hợp so hắn tình huống càng nghiêm trọng được nhiều.

"Thương lan bản tộc Lý gia tới nhân muốn ngươi tánh mạng." Hắn nói đến thương lan Lý gia, lại phát hiện nàng nửa điểm nhi phản ứng đô không có, tượng là trước kia từ không nghe được quá này cái danh hào vậy, trong mắt hắn lóe qua mấy phân ám quang, lập tức mở miệng: "Ngươi lai lịch bất minh, phải cũng không phải trong này nhân, không nghe quá Lý gia cũng không hiếm lạ."

Nói xong lời này, hắn lờ đờ uể oải quay đầu, Bách Hợp lại nghĩ đến chết ngất tiền thấy tình cảnh, na lúc hắn hẳn là cùng nhân tại đấu pháp, đã lúc này hắn nói là Lý gia tới nhân, có thể nghĩ là biết cùng hắn đánh nhau, khẳng định chính là Lý gia người.

Cũng không biết vì cái gì, Lý Diên Tỉ lúc trước cũng không có quá nhiều nói với nàng Lý gia tình huống, nhưng khoảng chừng biết hắn sau là tao Lý gia phong ấn, cùng bản tộc quan hệ cũng không thân thiết, nhưng tới cùng vì cái gì, Lý Diên Tỉ lại cũng không có nói rõ.

Tuy rằng biết bây giờ Lý Diên Tỉ đối nàng cực kỳ phòng bị, nhưng Bách Hợp vẫn như cũ nhẫn không được hỏi: "Vì cái gì?"

Nàng này lời nói hỏi được không đầu không đuôi, nhưng Lý Diên Tỉ lại một chút phảng phất minh bạch nàng vấn đề vậy: "Vì cái gì? Vì cái gì ta là Lý gia nhân lại cùng Lý gia thế đồng nước lửa?" (chưa hết còn tiếp.)

ps: đệ canh hai!!!

Bình thường vẻ mặt cợt nhả cầu vé tháng, hôm nay ta muốn ra đại chiêu!

Ta nghiêm túc cầu phiếu! Xem ta chính tinh mặt! Nhất mặt trang trọng phải hay không!!!

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (mười sáu)

"Ta vì cái gì muốn nói cho ngươi?" Trên mặt Lý Diên Tỉ lộ ra vẻ châm chọc, khóe mắt đuôi mày toàn là băng sương: "Ngươi chỉ là Lý gia nữ nô mà thôi!" Na hình dạng hư hỏng được nhượng nhân cắn răng cắn lợi.

Lời nói tuy rằng là như vậy nói, khả hắn có thể xem được đi ra Bách Hợp là chân chính không biết Lý thị sự, mà không phải giả vờ, như vậy nhất tới, hắn đối với chính mình nguyên bản phán đoán liền lại càng cảm hoài nghi.

Ngay từ đầu lúc hắn nguyên bản còn tằng nghĩ quá trên thân Bách Hợp ấn ký cực có khả năng là có nhân làm giả, khả hôm nay Lý Càn Vô đô nhận ra trên thân nàng ấn ký chính là Lý thị độc hữu ấn ký, thậm chí vì thế còn giận lây chính mình, động sát tâm. Trong thân thể nàng linh lực lúc này cũng bị chính mình dẫn vào trong cơ thể, này đó linh lực cũng không có đối hắn thân thể tạo thành cái gì thương tổn, lúc bắt đầu hắn cũng không có dám dẫn ra quá nhiều, nhưng lúc này dẫn một vài, cũng không có sử hắn thân thể xuất hiện bất kỳ vấn đề, thậm chí linh lực lúc này vẫn như cũ vận hành dễ chịu, không có trung tính toán hậu tình huống.

Cũng là nói chính mình bắt đầu phán đoán nàng khả năng là có nhân cố ý đưa tới muốn tính toán chính mình ý nghĩ cũng không thành lập, Lý Diên Tỉ mí mắt rũ xuống, nàng không biết Lý gia sự. Tự mình cùng Lý thị quan hệ thế thành nước lửa, nàng phảng phất cũng không rõ ràng điểm này, này thượng giới đại lục trung, có ai không biết Lý gia?

Lý Càn Tín lúc trước sự chỉnh cái thượng giới đô là náo động, giữa Thủy Nguyệt hồ chỉ sợ sẽ là một vài nô bộc cũng biết được này sự, nàng lại nửa điểm nhi không biết.

Trừ phi, nàng cũng không phải thượng giới người!

Lý Diên Tỉ một chút đoán trúng sự thực, bất quá hắn lúc này cũng không gấp đi hỏi, hắn sớm muộn hội làm rõ chuyện này.

Bách Hợp sự thực cũng cũng không có như vậy nhiều hiếu kỳ tâm, lúc này Lý Diên Tỉ không nghĩ nói liền thôi. Dù sao này một lần Lý Diên Tỉ vẫn như cũ cứu nàng tánh mạng, cũng là nói chính mình quãng thời gian này an toàn không ngại. Lý Diên Tỉ tìm đến có thể dẫn ra trong thân thể nàng phong ấn lên khổng lồ linh lực phương pháp, tự nhiên liền động tâm tư. Trong thân thể nàng linh lực thật sự quá mức khổng lồ, nếu là không biết có như vậy nhất tọa bảo sơn thì thôi, bây giờ biết có như vậy khổng lồ năng lượng, Lý Diên Tỉ tự nhiên sẽ không buông tha cho.

Bây giờ Thủy Nguyệt hồ đại bộ phận kiến trúc đã hủy tại Lý Diên Tỉ hóa ra đại yêu nguyên hình cùng Lý Càn Vô đối chiến hạ, tạm thời không quá có thể trụ nhân, Lý Diên Tỉ dứt khoát mang Bách Hợp đi Vân Lâu đảo.

Nếu là chiếu Lý Diên Tỉ chính mình tính cách, hắn trực tiếp ngự kiếm liền khả phi hành, từ Thủy Nguyệt hồ xuất phát đi trước Vân Lâu đảo nếu là hắn độc hành. Tối đa tam nhật liền có thể đến. Đáng tiếc Bách Hợp là người phàm thân. Cũng không có đạt tới tịch cốc cảnh giới, nhất lộ việc vặt phong phú, tự nhiên liền không thể hết thảy giản lược.

Hắn từ trong nhẫn càn khôn nhảy ra nhất kiện phi hành pháp khí, chỉ là Bách Hợp nhất lộ ăn uống mọi việc phong phú. Này pháp khí tuy rằng là thượng phẩm phi hành khí. Có thể cùng chính hắn độc hành tốc độ so sánh với. Vẫn là chậm khá nhiều, vốn tam nhật có thể đến lộ trình, hung bạo kéo trường nửa tháng.

"Đi Vân Lâu đảo làm cái gì?"

Lưỡng nhân ngồi phi hành khí là con thuyền. Thân tàu cũng không đại, chỉ dung hạ được nhị nhân ngồi xếp bằng mặt đối mặt ngồi xuống, mắt thấy còn chưa tới Vân Lâu đảo, trên thân Lý Diên Tỉ khí tức càng ngày càng âm lãnh, từ lên thuyền hậu đến hiện tại, hắn đô là tại một mình ngồi thiền, cũng không trả lời Bách Hợp, sớm tinh mơ thuyền lúc chỉ nói một câu đi Vân Lâu đảo, liền rốt cuộc không nói khác.

Lúc này Bách Hợp rốt cuộc nhẫn nại không được hỏi một câu, nhất lộ đi tới nàng cũng không huyên náo, cho nên hắn tuy rằng không bình tĩnh, nhưng nàng mới mở miệng lúc, Lý Diên Tỉ lại không khiển trách, hắn nguyên bản đang nhắm mắt nghe nàng nói chuyện lúc liền chậm rãi mở to: "Vân Lâu đảo có Thiên Dung đại lục tối đại phường thị cùng với phòng đấu giá."

Thủy Nguyệt hồ sở tại địa phương cùng Lý thị bản tộc chính giữa sở thuộc bất đồng đại lục, Vân Lâu đảo là Thiên Dung đại lục trung tối phồn hoa đô thành, nơi đó có Thiên Dung đại lục tối đại phường thị cùng với phòng đấu giá, này một chuyến Lý Diên Tỉ mang Bách Hợp tiến đến Vân Lâu đảo, chính là vi này cái.

"Trên thân ngươi phong ấn ta có biện pháp." Hắn chuẩn bị đi phòng đấu giá mua mấy cổ cơ quan hình nộm, đến lúc đó lấy cơ quan hình nộm công kích Bách Hợp, đến lúc đó hình nộm do chính mình thao tác, đã sẽ không thương đến nàng tánh mạng, lại khả đem chân long ấn ký làm hao mòn một vài, đến lúc đó vừa vặn phương tiện hắn hấp thụ linh lực. Này là lần trước Bách Hợp bị Lý Càn Vô công kích qua hậu, trên người chân long ấn ký nhược khá nhiều hắn nghĩ đi ra phương pháp.

Bất quá này đó hắn liền không có tất yếu tái giải thích với Bách Hợp, hắn nói xong lời này, lại một lần nữa đem mí mắt đóng lại, không tái mở miệng.

Bách Hợp không tiếng động than thở, xem hắn này hình dạng, liền biết hắn không chuẩn bị tái phản ứng chính mình, nàng cũng thận trọng không tái xuất thanh.

Phi thuyền lái tới trước nhất đoạn cự ly, Lý Diên Tỉ cảm giác đến nhất trận linh lực dao động, biết này hẳn là có nhân tới, hắn nhãn tình nhất mở, quá không được bao lâu, nhất trận thanh thúy tiếng chuông từ xa mà đến gần truyền tới, Bách Hợp vô ý thức chuyển đầu đi xem, liền xem thấy nơi xa nhất cái chấm đen nhỏ chạy nhanh tới mình mà là tới, tốc độ cực nhanh, chớp mắt công phu liền đã ngừng ở cạnh thuyền nhỏ.

Na là nhất đỉnh do tứ cái tuyệt mỹ thiếu nữ nâng hoa lệ kiệu nhỏ, kiệu thân bốn phía lấy thanh sắc sợi nhỏ ngăn che, thấu qua sợi nhỏ ẩn ước có thể xem đến bên trong ngồi xuyên cẩm bào đầu đội ngọc mũ thanh niên cùng nữ nhân dây dưa thân ảnh.

Kiệu đỉnh bốn phía các hạ xuống nhất cái chuông màu vàng kim, vừa mới Bách Hợp nghe tiếng chuông chính là do này kim sắc vang chuông truyền đến.

"Tiêu Dao Hậu?"

Lý Diên Tỉ cau mày, đứng lên tới, hắn tiếng nói vừa dứt, kiệu nhỏ trung sợi nhỏ bị nhất bàn tay thon dài vén lên, lộ ra hàm tiếu ý tuấn mỹ thanh niên tới.

Thanh niên quần áo không chỉnh tề, lồng ngực xiêm y rộng mở hơn phân nửa, kết thực bộ ngực như ẩn như hiện, trong ngực hắn ôm nhất cái mỹ mạo quyến rũ nữ tu, lúc này mặt phấn hàm xuân hình dạng, liếc nhìn phía bên ngoài, lại 'Ăn ăn' cười chôn tại trước ngực Tiêu Dao Hậu.

"Sớm liền cảm giác ở đây có đạo hữu, bản hậu cũng không nghĩ tới, thế nhưng chính là Lý đạo hữu." Thanh niên trường nhất cặp mắt như đào hoa, lúc này tuy rằng xung Lý Diên Tỉ mỉm cười, khả mắt trung rồi lại mang mấy phân cảnh giác sắc, hắn ánh mắt từ trên thân Bách Hợp khẽ quét mà qua, Bách Hợp tức khắc chỉ cảm thấy chính mình phảng phất bị nhất cổ vô hình khí áp bao phủ, sử nàng hết hơi, Lý Diên Tỉ thân hình lóe lên, che nàng ở sau người, không cảm giác được thanh niên ánh mắt, na chủng như lưng như kim chích hậu cảm giác mới cởi ra, Bách Hợp mới nhẹ nhàng thở ra.

Tiêu Dao Hậu phảng phất không có cảm giác đến Lý Diên Tỉ cử động bình thường, khóe miệng ngoéo một cái: "Lý đạo hữu bây giờ chém Vương Nguyên Hạ lui, lại đánh lui Lý Càn Vô, thương lan Lý gia có người kế tục, thực là đáng vui đáng mừng."

Tuy nói Lý Càn Vô tại Thủy Nguyệt hồ bị Lý Diên Tỉ chém tới nhục thể, chỉ dư nguyên anh chạy trốn sự bây giờ quá khứ còn không bao lâu thời gian, khả này sự đã tại Thiên Dung đại lục truyền khắp mở ra.

Na thanh niên nói đến thương lan Lý gia có người kế tục lúc, na khóe miệng biên tiếu ý mang nói không nên lời vẻ châm chọc. Na ngữ khí Bách Hợp đô nghe ra không thích hợp nhi, nàng tuy rằng đến Lý Diên Tỉ thế giới thời gian còn không trường, chính là Lý gia nhân huyết mạch truyền thừa nguyên nhân, tuy rằng nhiều ra thiên tài, chính là thành cũng huyết mạch, bại cũng huyết mạch. Lý gia bởi vì chân long máu truyền thừa, khiến cho Lý gia dòng chính hậu nhân thực lực phần lớn ngang ngạnh, khả đồng dạng, bởi vì này thuần huyết thống đại yêu lực ảnh hưởng, Lý gia dòng chính con cháu chính giữa cảm tình cũng không thâm, ngàn vạn năm nay chết vào gia tộc nội đấu không biết phàm đã.

Lúc này thanh niên tuy rằng là tại chúc mừng Lý gia, chính là rồi lại là tại cười nhạo Lý gia cho dù là ra hai vị Nguyên Anh kỳ đại tu sĩ, nhưng cuối cùng vẫn là rơi vào tự giết lẫn nhau kết cục, luôn đánh không phá huyết mạch nguyền rủa.

Lý Diên Tỉ tính cách âm trầm cuồng ngạo, lúc này Tiêu Dao Hậu như thế giáp mặt chế giễu, hắn sắc mặt 'Loát' một chút liền âm chìm xuống, rất có một lời không hợp liền muốn động thủ tư thế, thanh niên nhất thấy này tình cảnh, nhất thời đem bên cạnh mỹ mạo nữ tu đẩy mở ra, duỗi tay sửa sang lại chính mình xiêm y:

"Nghe nói Lý đạo hữu đã tỉnh giấc đại yêu lực, lại khả toàn thân hóa rồng?"

Trên mặt hắn lộ ra mấy phân nhận chân sắc, Lý Diên Tỉ cười lạnh một tiếng: "Ngươi nghĩ thử thử?" Hắn nói này lời nói lúc, trên người khí thế cũng không có tái thu liễm, khổng lồ uy áp nhất buông ra tới, thay Tiêu Dao Hậu nâng kiệu mấy người thị nữ một chút liền mặt trắng bệch, chỗ nào chi chịu được?

Tiêu Dao Hậu sắc mặt biến đổi, hắn vốn cho là Lý Diên Tỉ cùng Lý Càn Vô đối chiến, Lý Càn Vô sổ bách niên tiền liền đã tiến nhập nguyên anh trung kỳ, bế quan hậu nguyên là vi đập vào nguyên anh hậu kỳ làm chuẩn bị, tuy nói xuất quan hậu nghe nói đập vào nguyên anh hậu kỳ thất bại, khả bản thân thực lực tu vi cũng nên đạt tới nguyên anh trung kỳ đại viên mãn nông nỗi, khả Lý gia này tiểu tử thọ nguyên bất quá mấy trăm, thế nhưng có thể cùng hắn đối chiến đem na lão quái vật nhục thể chém rụng, chỉ dư nguyên anh chạy trốn.

Nguyên bản Tiêu Dao Hậu còn cho rằng Lý Diên Tỉ dù cho chính là có thể thắng Lý Càn Vô, chính mình cũng hội bản thân bị trọng thương, cho nên mới hội ra ngôn chế giễu, khả không nghĩ đến hắn lúc này khí tức nguy hiểm, từ trên thân khí thế xem ra, phảng phất tiền nhất chiến căn bản không thụ bất kỳ ảnh hưởng bình thường, chẳng lẽ Lý gia chân long huyết mạch một khi tỉnh giấc, thực có như thế lợi hại?

"Lý đạo hữu làm gì khó xử các nàng?"

Tuy nói này mấy cái nữ tu chỉ là hắn đỉnh lô, Tiêu Dao Hậu cũng cũng không thèm để ý này mấy nữ nhân, khả nếu là tùy ý này mấy nữ nhân tại chính mình ở trước mặt bị Lý Diên Tỉ trảm chết, về sau thượng giới trung há có hắn dừng chân xử? Trên thân Tiêu Dao Hậu phóng ra uy áp, đem mấy cái nữ tu chắn ở phía sau, nhất diện bàn tay lật lại, mở ra tay lúc, trong tay hắn nắm nhất cái tối đen tiểu ống tròn: "Đây là bản hậu từ thiên đô phủ Nhạc gia được tới nhất cái tiểu ngoạn ý, vừa vặn tống cấp đạo hữu sau lưng cô nương hộ thân dùng."

Hắn nói, nhất diện đem na tối đen tiểu ống tròn ném tới Lý Diên Tỉ: "Bản hậu liền không nhiễu Lý đạo hữu nhã hứng, đi trước một bước."

Nói xong, na thanh sắc sợi nhỏ một lần nữa rũ xuống, mấy cái sắc mặt trắng bệch mỹ mạo cô nương một lần nữa nâng lên kiệu nhỏ, nơm nớp lo sợ nhìn Lý Diên Tỉ, gặp hắn thu đông tây hậu mới dám nâng lên kiệu nhỏ ly khai.

Đi ra xa vài trăm thước hậu, na bên cạnh Tiêu Dao Hậu nữ nhân thử suy nghĩ dựa sát vào vào trong lòng hắn, trên mặt Tiêu Dao Hậu lại bao phủ nhất tầng hắc khí, sờ tay đến trên đầu nữ tu này, thuận thuận nàng tối đen như tơ tóc dài, tối hậu bàn tay đặt tại trên đầu nàng, dùng lực nhất trảo, 'Oành' một tiếng, na nữ tu hừ cũng chưa kịp hừ thượng một tiếng, liền hương tan ngọc nát, đầu như dưa hấu bình thường bị hắn trảo bạo, Tiêu Dao Hậu mới thuận tay đem này đã không có đầu nữ tu thi thể đẩy ra đi, âm thanh nói: "Này tiểu tử thật sự quá kiêu ngạo!" (chưa hết còn tiếp.)

ps: đệ nhất càng ~~~~~

Cầu vé tháng!!!

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (mười bảy)

Đẳng Tiêu Dao Hậu một nhóm người ly khai, Lý Diên Tỉ mới thuận tay đem vừa mới Tiêu Dao Hậu ném tới đây đông tây ném ra thuyền ngoại, không gặp tung tích.

"..." Bách Hợp tuy rằng không biết na màu đen ống tròn tới cùng là cái gì đông tây, bất quá Tiêu Dao Hậu đô nói này là tống nàng hộ thân dùng, Lý Diên Tỉ lại thuận tay liền ném, nàng mím môi, tuy rằng không nói chuyện, nhưng Lý Diên Tỉ nhất mắt liền xem ra nàng ý nghĩ trong lòng.

"Có ta ở đây, còn cần này đó rác rưởi bảo hộ?" Hắn nhướng nhướng lông mày, na khuôn mặt tuấn mỹ được gần như yêu nghiệt bình thường, nhất mặt trương dương cùng cười chế nhạo. Hắn cũng không có ý thức đến chính mình nói cái gì, Bách Hợp nhìn hắn một cái, hạ mí mắt không xuất thanh, hắn thực lực là cao, chính là hắn lại chưa chắc hội nguyện ý bảo hộ chính mình. Dù sao nếu là có thể nhiều một dạng dùng để phòng thân đông tây, chính mình cũng hảo nhiều mấy phần mạng sống nắm chắc. Đáng tiếc xem bộ dáng hắn đối với Tiêu Dao Hậu hảo tượng cũng không thích:

"Hắn đông tây mang son phấn thúi." Hắn nhất mặt chán ghét chiêu ra khống chế hảo rửa tay, phảng phất vừa mới mò quá Tiêu Dao Hậu ném tới màu đen ống tròn tay thượng dính cái gì không sạch sẽ đông tây bình thường, Bách Hợp có chút nghĩ cười, rồi lại cố nén: "Thiên đô phủ Nhạc gia là ai?"

Nàng đối với trong này tình huống một chút đô không biết, về sau nàng là muốn tại này thế giới sinh hoạt, thừa này lúc Lý Diên Tỉ nguyện ý nói chuyện, nàng vừa vặn nghe ngóng một vài.

"Thiên đô phủ Nhạc gia là nhất bầy văn dốt vũ dát phế vật, từ sáng đến tối không muốn phát triển, chỉ biết chế tạo một vài vô dụng rác rưởi." Hắn gương mặt lạnh lùng, nói chuyện quả độc: "Nhất bầy phế vật dựa vào cơ quan thuật ra danh, dựa vào ngoại vật, ngươi không cần biết bọn hắn."

Tuy rằng Lý Diên Tỉ nói được ngắn gọn cay nghiệt, nhưng Bách Hợp đối với thiên đô phủ Nhạc gia cũng đại khái có tính toán. Nàng nhẫn không được lại hỏi: "Tiêu Dao Hậu lại là ai?"

"Nhất cái dựa vào thái bổ nữ tu lão mặt trắng." Hắn có chút không bình tĩnh nói xong, liếc mắt nhìn xem nàng, na khuôn mặt nói không nên lời hảo xem, cảnh cáo Bách Hợp nói: "Về sau xem thấy hắn trốn tránh xa chút, hắn xem thấy heo mẹ đô nghĩ thượng, không chọn."

"..." Bách Hợp bất thình lình có chút minh bạch vì cái gì lúc trước Lý Diên Tỉ hội bị Lý gia các trưởng lão tập thể phong ấn, thật sự là bởi vì này tư thiếu niên thời kỳ tính cách quá kiêu ngạo, cùng về sau nàng sở quen biết na người phản bội nhược lưỡng nhân, quả thực vô pháp vô thiên đến nhượng nhân nhẫn không được nghĩ đánh chết hắn.

"Hảo." Hắn nhất đôi mi dài hảo xem nhíu lại, lạnh lùng nhìn chòng chọc Bách Hợp xem: "Ngươi hôm nay lời thừa như vậy nhiều. Thế nào không nói nói ngươi là từ đâu tới đây?" Hắn đôi tay ôm ngực. Na thần tình đã hư hỏng lại cực mê người: "Ngươi không phải thượng giới nhân."

Thậm chí hắn hoài nghi Bách Hợp cực có khả năng là từ mỗ cái thời không địa giới điểm bị nhân bức xé khư không đưa tới, trên thân nàng tự thân không có linh lực, chính là thể nội lại bị phong ấn lực lượng, trên người có chân long ấn ký. Hơn nữa hảo tượng là chính mình đánh hạ. Nghĩ đến nơi này. Lý Diên Tỉ sắc mặt có chút khó coi. Lần trước Lý Càn Vô na lão đông tây nhất gặp Bách Hợp liền phát điên, không phải nói trên thân nàng ấn ký là bị chính mình đánh hạ, đương thời bất minh bất bạch lưỡng nhân liều nhất trường. Hắn vì thế cùng Lý Càn Vô kết xuống tử thù, tuy nói Lý Diên Tỉ cũng không thèm để ý nhiều cái cừu gia, chính là này cừu kết được mạc danh kỳ diệu, hắn hiện tại cũng không làm hiểu nguyên nhân, nghĩ đến này cái trong lòng liền có chút khó chịu.

Tự thành niên hậu, hắn còn rất ít có này chủng bị thiệt thòi ngầm thời điểm, bây giờ tự dưng cấp Bách Hợp bối cái nồi, trong mắt hắn sát ý lóe ra, sau một lúc lâu mới chịu đựng đi xuống.

Bách Hợp nghe hắn như vậy nhất nói, đã không thừa nhận cũng không phủ nhận: "Về sau ngươi tổng hội biết."

Hắn cười lạnh một tiếng, cũng không nói chuyện. Bách Hợp nói đúng, sớm muộn có một ngày hắn thủy chung là hội biết, chờ hắn đem trong thân thể nàng phong ấn lộng đến tay, nếu như nàng dám can đảm ám toán chính mình, đến lúc đó đem kỳ sưu hồn liền hết thảy một rõ hai ràng.

Thuyền thượng lần nữa yên tĩnh trở lại, lưỡng nhân đều có tâm tư, trải qua như vậy nhất cái tiểu nhạc đệm, bất quá nửa ngày thời gian, Vân Lâu đảo liền đến.

So với Thủy Nguyệt hồ lên, Vân Lâu đảo không thể nghi ngờ muốn phồn hoa khá nhiều, trong này trừ không thiếu cung khá nhiều tu sĩ dừng lại khách phòng ở ngoài, liền chỉ thừa lại không đếm được phường thị, có chút tượng là hiện đại lúc chợ đêm, bốn phía đô bãi quán, Lý Diên Tỉ nhất lộ mang Bách Hợp đến Vân Lâu đảo một chỗ tối đại cung người tu chân nghỉ ngơi khách sạn trước bố trí ổn thỏa, dặn dò nàng không muốn chạy loạn, gồm ở trong căn phòng bố hạ cấm chế hậu, chính mình ngông nghênh khệnh khạng liền ra khỏi phòng.

Lý Diên Tỉ trở về lúc đã là tam canh giờ hậu, hắn này một chuyến tìm nhân trao đổi ba bộ kim đan hậu kỳ cơ quan hình nộm, nhất thời gian cũng không gấp trở lại Thủy Nguyệt hồ, hắn tại Vân Lâu đảo tô nhất động phủ bình thường mang Bách Hợp trụ vào trong, này mới bắt đầu mỗi ngày lấy cơ quan hình nộm công kích phong ấn sáo thủ trong cơ thể của Bách Hợp linh hoạt sinh hoạt.

Nhất hoảng nửa tháng thời gian trôi qua, Lý Diên Tỉ phát hiện trong cơ thể của Bách Hợp lực lượng quả thực là cuồn cuộn không dứt, trong nửa tháng này, hắn không chỉ là thực lực đạt tới nguyên anh trung kỳ đại viên, chỉ tiêu bế quan nhất đoạn thời gian, liền có thể bắt đầu thử đập vào nguyên anh hậu kỳ, hơn nữa trừ linh lực ở ngoài, trong thân thể nàng lực lượng còn ẩn chứa đại yêu lực.

Dĩ vãng hắn tại Lý gia huyết mạch trung, xem như thiên tài loại nhân vật, tỉnh giấc đại yêu lực rất sớm, cho nên tại đại yêu lực cùng linh lực bổ trợ cho nhau hạ, hắn mới có thể tại ngắn ngủn mấy bách niên thời gian trung vọt tới Nguyên Anh kỳ, chính là trong cơ thể của Bách Hợp phong ấn trung lực lượng lại xa so hắn còn muốn khổng lồ, này nửa tháng thời gian từ trong cơ thể nàng hấp thụ đến đại yêu lực, đã chống đối hắn này đó niên tu luyện tổng số.

Hắn trước kia nếu là toàn thân hóa rồng, tối đa bất quá yêu hóa lưỡng ba phút, nhưng lúc này thể nội đại yêu lực lại khả chống đỡ yêu hóa nhất khắc chung lâu. Cùng lúc đó, hắn ẩn ước cảm thấy tùy lực lượng tăng cường, trong óc hắn phảng phất còn nhiều chút không biết tên đông tây, dĩ vãng nghi hoặc chính mình tu luyện khó khăn xử, phảng phất cũng sớm đã đột phá quá bình thường, dễ dàng liền lý giải.

Tối trọng yếu, hắn phát hiện chính mình đối với Bách Hợp này cái nữ nô bắt đầu sinh ra một loại chính hắn đô cảm thấy có chút quỷ dị cảm giác.

Na loại cảm giác phảng phất liền tượng là tinh thần phân liệt bình thường, hảo tựa có khác nhất cái hắn, ẩn tàng tại hắn sâu trong thân thể, khống chế hắn có lúc không tự chủ được nhìn chòng chọc Bách Hợp đần xem.

Chính là nàng rõ ràng chỉ là nhất cái phổ thông thấp kém nữ nô, hắn ngay từ đầu kỳ thật là quyết định được đến trong thân thể nàng năng lượng hậu, liền giết chết, trừ khứ nhất cái ẩn hình uy hiếp, nhưng lúc này tùy gắng sức lượng được đến tăng nhiều, hắn bắt đầu đối với chính mình quyết định càng lúc càng dao động.

Nghĩ giết nàng ý nghĩ càng ngày càng yếu, mà cùng Lý Diên Tỉ thực lực càng lúc càng cường cùng so sánh, còn lại là Bách Hợp cảm giác chính mình khoái bị hắn đày đọa chết. Mỗi lần hắn lấy cơ quan hình nộm thú sáo thủ trong thân thể mình linh lực lúc, luôn hội trước công kích nàng, tuy rằng Bách Hợp cũng biết sớm chút giải quyết trong thân thể mình phong ấn đối với lưỡng người đô hữu ích xử, chính là mỗi ngày bị đánh cái gần chết, tái chu phục bắt đầu cảm giác thực là quá tao, nàng thậm chí bắt đầu hoài nghi khởi Lý Diên Tỉ lúc trước tống chính mình trở về, nhượng thiếu niên lúc hắn yêu chính mình chủ ý rốt cuộc là đúng hay sai.

Thiếu niên thời kỳ Lý Diên Tỉ tính cách cuồng ngạo, yêu nàng cơ hội thập phân xa vời, tại trong mắt hắn chính mình chỉ là nhất cái vật phẩm, nhất cái thấp kém nữ nô, hắn thậm chí không đem chính mình bình đẳng đối đãi quá, cùng hắn tiếp cận, chung sống, thậm chí sớm chiều tương đối thời gian dài như vậy, hắn đô tâm như thép thiết, thế nào khả năng hội yêu nàng ni?

Nàng bắt đầu hoài nghi Lý Diên Tỉ lúc trước phải hay không là đã phát hiện không có biện pháp giải quyết Vân Mộ Nam, cho nên quyết định dùng như vậy phương pháp tới nhượng chính mình sống một mình, thân thể thượng thống khổ nàng có thể chịu đựng được, nhưng là này chủng trong lòng nung nấu nàng lại không biết nên thế nào xử lý mới hảo. Tùy thời gian trôi qua, nàng càng ngày càng càng tuyệt vọng, trong thân thể nàng linh lực phảng phất là vô cùng vô tận bình thường, lưỡng nhân tại này Vân Lâu đảo đã ngốc nửa năm lâu, Lý Diên Tỉ cơ quan hình nộm thú đô đổi mấy cái, về sau cho dù là trong thân thể nàng linh lực bị rút hết, nàng có thể tu luyện, nhưng thực muốn cùng Lý Diên Tỉ như là người lạ?

Nếu như chỉ là như vậy đổi tới trường sinh, cùng đã từng ái chính mình bạn lữ chỉ có thể nhìn nhau lại không thể làm bạn, như vậy thọ nguyên dù cho tái trường, chính là lại có cái gì mùi vị?

Càng nhượng nàng cảm thấy có chút hoảng hốt, nàng bắt đầu hoài nghi lên, chiếu như vậy phát triển đi xuống, Lý Diên Tỉ về sau có thể hay không lại một lần nữa nhiều năm về sau bị Lý gia các trưởng lão phong ấn, sau đó gặp lại khác nhất cái 'Chính mình'. Nếu như đến lúc đó hắn gặp gỡ khác nhất cái 'Chính mình', đến lúc đó nàng có thể hay không còn tồn tại vu trong cái thế giới này? Nếu là nàng còn tồn tại, nàng phải hay không là hội trơ mắt xem Lý Diên Tỉ yêu khác nhất cái nhiều năm sau tiến nhập nhiệm vụ 'Chính mình' ni?

Mỗi khi này đó ý nghĩ nảy lên tâm trung lúc, Bách Hợp tổng nhẫn không được khủng hoảng, tùy thời gian trôi qua, nàng dần dần có chút tiêu táo, nàng không có chú ý đến trong mắt người thiếu niên kia băng tuyết dần dần tại hòa tan, hắn có lúc xem nàng nhãn thần lúc thậm chí mang chính hắn đô không hiểu mê mang cùng nghi hoặc.

Tại Vân Lâu đảo ngốc lục bảy tháng thời gian, Lý Diên Tỉ cơ hồ đem Vân Lâu đảo tất cả chính mình có thể nghe được hình nộm thú tất cả mua được tay, Kim Đan kỳ thực lực hình nộm thú càng lúc càng không chịu nổi một kích, Vân Lâu đảo đã không có tái nán lại tất yếu.

Chỉ là Nguyên Anh kỳ thực lực hình nộm thú cũng không hảo lộng đến, dù cho chính là nào đó nhân thủ trung có này cái đông tây, cũng chưa chắc hội lấy ra trao đổi. Dù sao chỉ cần có được Nguyên Anh kỳ thực lực hình nộm thú, liền tương đương vu có được nhất cái Nguyên Anh kỳ thực lực người giúp đỡ, tại trong tu chân giới này nhiều nhất phân thực lực liền nhiều nhất phân bảo mệnh cơ hội.

Bởi vậy từ mấy tháng trước Lý Diên Tỉ liền tại nghe ngóng Nguyên Anh kỳ hình nộm thú hạ lạc, đến nay lại cũng không có được đến vừa lòng hồi phục.

Lý Diên Tỉ ngồi xếp bằng tiêu hóa tiền từ trên thân Bách Hợp hấp thụ đến linh lực, động phủ ở ngoài cấm chế lại phảng phất bị nhân giải động, hắn mở to mắt, động phủ trận pháp ở ngoài có nhân lưu lời nhắn, hắn nhân mới vừa xuất hiện ở bên trong trận pháp, nhất con hạc giấy liền bay lên, Tiêu Dao Hậu thanh âm từ trong miệng con hạc giấy truyền đến, là thỉnh mời hắn đi trước Vân Lâu đảo trung một gian địa hạ phòng đấu giá tụ lại. Lý Diên Tỉ đối này nhân cũng không có cái gì hảo cảm, không biết Tiêu Dao Hậu thế nào liền có thể tìm đến chính mình chỗ ẩn thân, chính là lời nhắn tối hậu nhất câu cũng: "... Bản hậu có về đạo hữu nghĩ biết cơ quan hình nộm thú hạ lạc!"

Nếu là Tiêu Dao Hậu không nói này lời nói, Lý Diên Tỉ khẳng định sẽ không đi, nhưng lúc này được biết này cái tin tức, Lý Diên Tỉ liền không chút do dự bay ra lâm thời động phủ.

.............................................................................................

Tối gần tổng thấy có nói ta lược bỏ đằng tấn bình luận.

Tác giả tỏ vẻ chuyên nghiệp bối nồi nhiều niên, này nồi nấu ta bối!!!

Đại bản doanh tại khởi điểm, cho nên đằng tấn bình luận ta là không với tới được, nếu như có xuất hiện bình luận bị lược bỏ tình huống, tác giả tỏ vẻ na nhất định không phải ta sai!

Thuận tiện cầu vé tháng, muội đập nhóm ngoan ngoãn bỏ phiếu, ta ai chỉ sủng hạnh sao sao đập! (chưa hết còn tiếp.)

ps: đệ canh hai!!!

Bia đỡ đạn kết thúc văn chương (mười tám)

Lý Diên Tỉ trở về lúc Bách Hợp vừa mới nhân thử làm thứ luyện thể thuật mà thương đến gân mạch, nuốt đan dược tại nghỉ ngơi.

Thấy hắn trở về lúc, Bách Hợp bò người lên: "Đông tây ta đã thu thập hảo." Nàng đông tây cũng không nhiều, trừ Lý Diên Tỉ lâm thời tại Vân Lâu đảo thay nàng mua mấy kiện đổi giặt quần áo ở ngoài, liền tái không khác.

Tuy nói thức ăn thượng nàng có thể nuốt tịch cốc đan, ngăn ngừa một vài vấn đề, khả khá nhiều sự tình vẫn là không thể giải quyết, bởi vậy trụ ở bên này lâm thời động phủ mấy tháng thời gian, nàng cũng tích lũy hạ một vài một chút đông tây tới. Lý Diên Tỉ trước sớm ra đi lúc liền nói ngày mai ly khai Vân Lâu đảo, lúc này nàng đem chính mình đông tây thu thập ra nhất bọc nhỏ, Lý Diên Tỉ lại trả lời một câu: "Tạm thời không hồi Thủy Nguyệt hồ."

Bách Hợp ngẩn người, hắn cũng không phải cái thay đổi thất thường nhân, bây giờ nói không hồi Thủy Nguyệt hồ, định là cùng tiền ra ngoài có quan, nàng còn không mở miệng, Lý Diên Tỉ lông mày liền nhăn nhăn: "Ta muốn cùng Ngụy Tiêu đi trước Phong Ma cốc một chuyến."

Chính hắn nói xong lời này, còn không ý thức đến hắn tại giải thích với Bách Hợp muốn đi chỗ nào, nói vừa xong hậu, hắn mới nghĩ đến Bách Hợp cũng không biết 'Ngụy Tiêu' là ai, cũng không biết Phong Ma cốc tại na, trên mặt hắn hiện ra mấy phân do dự sắc: "Ngụy Tiêu là Tiêu Dao Hậu, tiền ngươi tằng gặp quá hắn."

Này nói vừa xong, Bách Hợp quả thật nghĩ đến lúc trước na cái lưỡng nhân đi trước Vân Lâu đảo lúc gặp được Tiêu Dao Hậu. Đương thời Lý Diên Tỉ thu hắn đông tây, chuyển đầu lại ném đồ vật, lại nói hắn nói bậy, nàng nhìn Lý Diên Tỉ, hắn mặt ở trong động phủ dạ minh châu chiếu rọi xuống, giữa lông mày bóng râm có vẻ hắn na nhãn tình càng phát thâm thúy tuấn lãng, hắn không ý thức đến tại hướng chính mình giải thích. Khả Bách Hợp lại chú ý đến.

Trong lòng trào ra mấy phân vui mừng, Bách Hợp suy đoán hẳn là lưỡng nhân chung sống thời gian dài, hắn đối đãi chính mình thái độ đã có một ít thay đổi, nàng nhẫn tâm trung tiểu tiểu vui mừng, cố gắng bình tĩnh nói:

"Ngươi không phải không thích hắn sao?" Sự thực nàng đối với Lý Diên Tỉ vì cái gì hội hòa Tiêu Dao Hậu trộn đến cùng nhau gồm không có hứng thú, chính là Lý Diên Tỉ nguyện ý cùng nàng giao đãi hành tung, nàng tự nhiên không thể buông tha này cái nói chuyện với hắn cơ hội, lưỡng nhân tuy rằng chung sống thời gian dài như vậy, khả bình thường tượng như vậy tán gẫu cơ hội cũng ít càng thêm ít.

Đương nhật Lý Diên Tỉ tại nói ra Tiêu Dao Hậu lúc, rõ ràng cũng không có nhiều ít hảo cảm. Tiêu Dao Hậu cũng là đối Lý gia rất là chế nhạo. Lưỡng nhân còn suýt nữa một lời không hợp hạ động khởi tay tới, Lý Diên Tỉ thế nhưng hội nguyện ý cùng Tiêu Dao Hậu cùng nhau kết bạn mà đi, thật sự là quá mức kỳ quái.

Trên mặt Lý Diên Tỉ lộ ra mấy phân phiền chán sắc: "Trong tay hắn có nhất cụ nguyên anh sơ kỳ thực lực hình nộm, hắn biết ta tại tìm kiếm này cái đông tây. Hứa hẹn ta nếu là đi theo hắn một chuyến Phong Ma cốc. Sự thành hậu liền đem vật ấy đưa tặng cấp ta. Hành vi ta trợ hắn tạ lễ."

Bách Hợp nhớ kỹ Tiêu Dao Hậu chính mình thực lực cũng không thấp, nếu không đương nhật cũng không thể nói chuyện với Lý Diên Tỉ lúc, biết rõ hắn tằng trảm lui quá Lý Càn Vô. Thái độ còn như thế tùy ý. Hắn đương nhật đã dám ra ngôn khiêu khích, cũng chứng tỏ Tiêu Dao Hậu tối thiểu cũng là nguyên anh trung kỳ trở lên thực lực. Nếu là Bách Hợp đoán không sai, chính hắn thực lực đã đạt tới như vậy nông nỗi, lại vẫn cần Lý Diên Tỉ trợ, cũng chứng tỏ này hành nhất định thập phân hung hiểm.

Chính mình cũng không có tu luyện, trên người không có nửa điểm nhi linh lực, Lý Diên Tỉ nếu là mang theo chính mình, nhất định nàng hội thành vướng bận. Nàng cau mày, xem Lý Diên Tỉ nhất thời gian còn không nghĩ đến này vấn đề, không do mở miệng: "Nếu như ngươi đi Phong Ma cốc, na ta ni?"

Nếu là hắn muốn mang theo chính mình, minh hiển này hành chính mình hội trở thành hắn phiền toái, Tiêu Dao Hậu chính mình đô làm không được địa phương, nhất định thập phân hung hiểm, hắn chưa chắc sẽ mang theo chính mình.

Từ tư tâm lý giảng, Bách Hợp cũng không nguyện cùng hắn tách ra, lưỡng nhân bây giờ tình cảnh đã thập phân mới lạ, hảo không dễ dàng nàng có cơ hội có thể cùng Lý Diên Tỉ sống một mình, nếu là hắn này nhất đi, không biết vài năm có thể hồi. Chính nàng cũng tằng tiến nhập quá tu tiên thế giới, cũng tằng đi trước nào đó địa phương tìm kiếm quá cơ duyên, là biết rõ đối với này đó tu luyện nhân mà nói, thời gian là cũng không có khái niệm, khả nàng không giống nhau, nàng căn bản không dám lãng phí nhiều thời gian như vậy.

Nàng này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Lý Diên Tỉ nhất thời liền lăng một chút, trên mặt lộ ra vẻ mặt ngưng trọng.

Dĩ vãng hắn độc lai độc vãng quán, tại phát hiện trong tay Tiêu Dao Hậu có chính mình cần đông tây lúc, tự nhiên không chút nghĩ ngợi liền đáp ứng hắn yêu cầu, na lúc hắn từ đầu không nghĩ quá bên cạnh mình còn có nữ nhân, bây giờ Bách Hợp nhắc nhở, Lý Diên Tỉ dừng một chút, tức khắc liền không nói chuyện.

Hắn cùng Tiêu Dao Hậu ước hảo thời gian là sau ba ngày, nếu là hắn đưa Bách Hợp về Thủy Nguyệt hồ, nhất cái qua lại thời gian tam thiên khẳng định là không đủ, còn nữa lúc này phát hiện trong thân thể của Bách Hợp phong ấn đối với chính mình có lớn lao ưu đãi hậu, Lý Diên Tỉ là không thể cho phép nàng ly khai ngoài tầm mắt của mình. Dù sao hắn đô có thể phát hiện trong cơ thể của Bách Hợp phong ấn, về sau khó bảo toàn có người khác cũng hội phát hiện gồm nghĩ biện pháp được đến này đông tây.

Thêm vào tiền Lý Càn Vô mấy lần muốn Bách Hợp mệnh, lúc này chính mình ly khai Thủy Nguyệt hồ đã hơn nửa năm thời gian, Lý gia có hay không một lần nữa phái nhân đến Thủy Nguyệt hồ hắn cũng không biết.

Muốn tống nàng hồi Thủy Nguyệt hồ này con đường khẳng định là không thể thực hiện được, khả nếu là giữ nàng ở trong này cũng không được, chính hắn cũng rõ ràng đi một chuyến Phong Ma cốc chính mình cũng không biết cái gì thời điểm tài năng trở về, nàng nhất người bình thường lưu ở trong này, không thể nghi ngờ là chờ chết mà thôi.

Bởi vậy nghĩ đi nghĩ lại, Lý Diên Tỉ quyết định dẫn Bách Hợp ở bên người.

Đến cùng Tiêu Dao Hậu Ngụy Tiêu ước định hảo na ngày thời gian, Lý Diên Tỉ mang Bách Hợp xuất hiện ở ngoài Vân Lâu đảo lúc, ngoại trừ Tiêu Dao Hậu ra còn có khác nhân. Lẫn nhau giới thiệu hậu, mới biết này hành Ngụy Tiêu ước cũng không chỉ là Lý Diên Tỉ nhất nhân, mặt khác còn có tứ cái, trong đó nhất cái là thân mặc hắc bào đại hán, trên người khí tức thập phân âm trầm, bị Ngụy Tiêu xưng là mạc lão quỷ, mặt khác nhất cái còn lại là thanh bào ông già, về phần còn thừa lưỡng nhân, còn lại là nhất đôi phu thê.

Xem bộ dáng này đó nhân đô cũng không phải nóng vội hạng người vô danh, Lý Diên Tỉ tại thấy na hắc bào đại hán lúc, trên mặt lộ ra vẻ chán ghét.

Làm xong giới thiệu hậu, tại Ngụy Tiêu hỏi Lý Diên Tỉ phải chăng cần hắn giúp đỡ an trí Bách Hợp lúc, Lý Diên Tỉ quả quyết cự tuyệt, gồm đề xuất muốn Bách Hợp cùng chính mình nhất lộ yêu cầu, ở đây chúng nhân nghe này lời nói, sắc mặt nhất thời liền có chút không quá hảo xem.

"Lý đạo hữu, này hành Lý đạo hữu thị thiếp không thích hợp hộ tống đi trước đi?" Đầu tiên nói chuyện là na gầy ông già, nhéo na chòm râu dê dường như râu dài, nhãn tình khép hờ: "Nhất người đàn bà bãi, nếu là Lý đạo hữu thích, Tiêu Dao Hậu nhất định sẽ không keo kiệt nhất lưỡng cái mỹ tì."

Chúng nhân đô chỉ đương Lý Diên Tỉ là không ly khai nữ sắc, Lý gia tại trong cái thế giới này thanh danh cực vang, chúng nhân cũng đô biết Lý gia có đại yêu huyết mạch truyền thừa nguyên nhân, cực hảo nữ sắc, thậm chí Lý Diên Tỉ phụ thân Lý Càn Tín, lúc trước phong lưu vận sự càng là thượng giới trung tiếng tăm lừng lẫy.

"Này hành tuy nói có chư vị đạo hữu đồng hành, chính là khó bảo toàn hội có ngoài ý muốn, nàng lại không có tu vi pháp lực, đến lúc đó ai rảnh tay tới cứu giúp?" Tiêu Dao Hậu cũng nhẫn không được mở miệng, này nói vừa xong, chúng nhân đô cùng gật đầu, hắn lại khuyên nhủ: "Không như lưu tại trong Vân Lâu đảo này, bản hậu hội giao đãi hạ nhân hảo sinh hầu hạ."

Gặp chúng nhân đô là phản đối, na đôi phu thê cùng hắc bào đại hán tuy rằng không mở miệng nói chuyện, khả từ biểu tình xem ra cũng là không tán đồng, Lý Diên Tỉ cười lạnh một tiếng: "Ta nhân, còn cần các ngươi tới bảo hộ? Này hành nàng khẳng định hội tùy ta nhất lộ tiến đến, đến lúc đó có sự tự nhiên là ta bảo nàng, nếu như không được, này hành ta rời khỏi." Vốn liền chỉ là nhất cái Nguyên Anh kỳ hình nộm thú bãi, đối với người khác mà nói sợ rằng trân quý dị thường, nhưng đối với này bầy thượng nguyên anh trung kỳ lão quái vật mà nói, lại không coi như cái gì kỳ trân dị vật, nhược thật sự không được, cùng lắm về sau tìm kiếm khác phương pháp tái làm hao mòn ấn ký hấp thụ linh lực liền thành.

Nguyên bản đối với na hình nộm thú cũng không phải không phải nó không thể, lúc này này đó nhân đối với chính mình muốn thế nào làm lại vung tay múa chân ngang ngược can thiệp, này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, ốc nội khí không khí một chút liền cứng đờ, na đại hán hừ lạnh một tiếng, uy áp đập tới Lý Diên Tỉ, nghĩ lấy cậy mạnh bức hắn tâm phục khẩu phục. Chúng nhân phảng phất đô đương không có cảm giác đến trong này cổ quái bình thường, nhất phó cười tít mắt hình dạng không lên tiếng, Lý Diên Tỉ nhãn tình híp híp, trong mắt lộ ra lành lạnh sắc, đồng thời tự thân uy áp phóng thích đi ra, lại cùng hắc bào đại hán không phân cao thấp.

Này hắc bào đại hán có chút cổ quái, nhưng hôm nay Lý Diên Tỉ hấp thu trong cơ thể của Bách Hợp cơ hồ một nửa phong ấn lực lượng, lúc này cùng đại hán đánh nhau, một chút cũng không gặp lạc tại hạ phong, ốc nội một vài ngọc kiện bài trí tại nhị nhân linh lực dao động gian 'Oành' một tiếng vỡ vụn ra tới, chúng nhân nguyên bản còn nghĩ này hắc bào đại hán cấp Lý Diên Tỉ nhất cái giáo huấn, khả không nghĩ đến này nhất hiệp Lý Diên Tỉ không lộ ra bại tướng, trong lòng không do đối hắn thực lực lại có cái đại khái đánh giá.

Hơn nửa năm tiền, tuy rằng nghe nói hắn chém rụng Lý Càn Vô nhục thể, chỉ dư kỳ nguyên anh chạy trốn, chính là thượng giới trung không thiếu nhân đối với chuyện này là ôm hoài nghi thái độ, dù sao Lý Diên Tỉ tuổi không lớn, dù cho tỉnh giấc yêu lực, chính là chúng nhân đô nhận biết lời đồn nói ngoa thổi phồng. Khá nhiều nhân thậm chí càng nguyện ý tin tưởng là Lý Càn Vô đối Lý Diên Tỉ không có nửa điểm nhi phòng bị mới trung tính toán, khả không nghĩ đến nghe trăm lần không bằng thấy một, đại hán đã là nguyên anh trung kỳ tu vi, Lý Diên Tỉ so với hắn liều linh lực không lạc hạ phong, nếu là hắn thực như lời đồn trung bình thường tái tỉnh giấc đại yêu lực, đến lúc đó cùng đại hán chính giữa ai thắng ai thua cũng là không hảo nói. Hắn một khi bày ra cường hãn thực lực, chúng nhân tự nhiên cũng không lời nào để nói, trầm mặc khoảng khắc, Tiêu Dao Hậu mới thở dài một tiếng:

"Đã như thế, na liền tùy vào Lý đạo hữu."

Hắn nói xong, cổ tay áo run lên, bên trong bay ra mấy khối ngọc giản bắn nhanh tới mấy người: "Này hành vi che dấu tai mắt người, đại gia cần phải phân đầu hành tẩu, này là tuyến đường đồ, đến lúc đó chúng ta tại ước hảo địa phương gặp mặt chính là, ngọc giản trung bản hậu đã lưu thần niệm, chư vị đạo hữu nhất xem liền biết."

Chúng nhân ước định hảo, lại cầm ngọc giản mới các tự tản.

Mấy người phân đầu các tự ra Vân Lâu đảo, na chủng bị nhân đương thành phiền toái bình thường đối đãi mùi vị cũng không hơn gì. Tối trọng yếu là trong lòng Bách Hợp kỳ thật đối với thực nếu như ra sự nhi, Lý Diên Tỉ có thể hay không bảo hộ chính mình là một chút nắm chắc đô không có.

..........................................................................................

Tạp văn, thực xin lỗi đại gia!

Mặt khác đại gia có vé tháng, đầu trương vé tháng, không vé tháng, phủng cái tiến cử phiếu trường hảo sao?

Đi quá đi qua, ta là liên nhất sợi phong đô không nghĩ buông tha... Nghĩ đem đại gia ép cái sạch sẽ! (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (mười chín)

Tàu cao tốc thượng lưỡng nhân đô không nói chuyện, chỉ dư bốn phía cảnh vật bay nhanh lui ra phía sau, Bách Hợp nhìn Lý Diên Tỉ, hắn nhắm mắt lại lúc này chính tại ngồi thiền, lưỡng nhân từ Vân Lâu đảo đi ra đã tam ngày thời gian, hắn lại cũng không có lời nói. √∟

Nàng bất thình lình nghĩ đến na lúc chính mình cùng Lý Diên Tỉ có thân mật quan hệ hậu, nàng luôn trốn tránh nghĩ trốn tránh, đem hắn nhất người lưu trong tinh không, mà chính mình tiến nhập nhiệm vụ, na lúc hắn phải hay không là cũng là tượng hiện tại chính mình như vậy, nhìn chòng chọc hắn lại mở không nổi miệng nói chuyện? Nàng cười khổ hai tiếng, đem mí mắt rũ xuống, này khả thực là nhân quả báo ứng, na lúc nàng đối Lý Diên Tỉ tránh chỉ sợ không kịp, không nghĩ đến chung có một ngày lại có chính mình nghĩ nói chuyện với hắn, hắn lại không rên một tiếng không nghĩ để ý thời điểm.

"Tại nghĩ cái gì?" Hắn nguyên bản nhắm mắt lại, khả Bách Hợp cúi đầu na nhất khắc, hắn lại tượng là cảm giác đến cái gì bình thường, nhãn tình mở ra tới.

Từ trong mắt hắn, Bách Hợp có thể rõ ràng thấy trong cặp mắt hắn chiếu ra chính mình thân ảnh, chính là lúc này na cặp mắt tượng là ngàn năm không hóa hàn băng bình thường, trong nhãn thần nhìn nàng không có chút độ ấm.

Nàng làm bộ vuốt vuốt chính mình váy áo, thâm thở ra một hơi: "Ta nghĩ đến nhất người, na lúc ta tổng nghĩ trốn tránh hắn." Chờ đến phía sau biết trốn tránh không được, không nghĩ trốn tránh lúc, hắn lại thiên thiên lại trốn tránh được nhượng nàng tìm không đến.

"Trốn tránh?" Lý Diên Tỉ hơi cong môi một cái, nhất phó chỉ tiếc rèn sắt không thành thép hình dạng nhìn chòng chọc nàng xem: "Không có cái gì đông tây là trốn tránh được hết, sợ ai giết ai, chung có một ngày ngươi hội phát hiện ngươi cái gì cũng không sợ." Hắn lời nói như hắn tính cách bình thường, Bách Hợp nhìn hắn một cái, đột nhiên mở miệng: "Ngươi có sợ hãi sự sao?"

Hỏi xong lời này, Bách Hợp xem hắn sắc mặt một chút âm trầm xuống. Lưỡng nhân tuy rằng chung sống thời gian dài, chính là kỳ thật giao tình cũng không thâm, nàng hỏi này lời nói kỳ thật là mạo phạm, khả biết Lý Diên Tỉ bây giờ tạm thời không thể giết nàng, nàng mới hội như vậy nói, dù sao tối đa chọc hắn không khoái, hắn không nói chuyện cũng là. Nàng nói xong, Lý Diên Tỉ trầm mặc đi xuống, sau một lúc lâu Bách Hợp cho rằng hắn sẽ không mở miệng lúc, hắn lại cái miệng:

"Đã từng có sợ quá."

Hắn như vậy nhất nói. Bách Hợp lại là có chút hưng trí. Đến hậu kỳ lúc hắn, căn bản nhìn không ra có cái gì là đáng giá hắn kinh sợ, thẳng đến lúc này Bách Hợp mới phát hiện chính mình đối Lý Diên Tỉ kỳ thật là hiểu rất ít, nàng biết hắn không nghĩ nói. Lại nhẫn không được lại hỏi: "Ngươi đã từng sợ cái gì?"

"Mắc mớ gì đến ngươi?" Vừa mới còn liêu được hảo hảo. Khả hắn tâm lại như tháng sáu thiên. Thay đổi bất thường, lúc này lạnh lùng ngó Bách Hợp một cái, đuôi lông mày còn dương. Nhất phó ngạo khí mười phần hình dạng: "Ta vì cái gì muốn nói cho ngươi? Ly ta xa một vài." Hắn sắc mặt tuy rằng khó coi, chính là hắn cái gì thời điểm là tâm sinh sát ý, mà cái gì thời điểm không phải Bách Hợp lại phân biện được đi ra, lúc này hắn lớn tiếng quát xích lại căn bản không có dọa Bách Hợp đến, trái lại hắn càng là nhượng Bách Hợp cách khá xa một vài, Bách Hợp liền càng muốn tới gần hắn.

"Ta cảnh cáo ngươi." Thấy Bách Hợp tới gần, Lý Diên Tỉ lông mày không bình tĩnh nhíu lại, Bách Hợp nhất nhào tới hắn đi, hắn thân hình lóe lên, liền tại chỗ biến mất.

Đây chính là tu tiên giả nhượng nhân tối chán ghét địa phương, Bách Hợp tới gần hắn vài hồi, hắn luôn có thể lắc mình biến mất không gặp. Nhưng từ hắn này cái cử động, Bách Hợp liền càng dám chắc chắn hắn là đối chính mình không có chút sát ý, truy hắn đuổi không kịp, thuyền nhỏ địa phương tuy rằng cũng không đại, nhưng là hắn ỷ vào thân hình kỳ khoái, có thể tùy ý xuất hiện tại thuyền nhỏ lưỡng đầu, nhượng Bách Hợp đụng không đến.

"Ngươi đụng không đến ta." Hắn cười lạnh, khóe miệng biên ý trào phúng nồng hậu, na quần áo bị gió thổi được không trụ lay động, vọng thở hồng hộc lại sờ không tới hắn xiêm y biên một chút thiếu nữ, thần tình lạnh lùng.

Bách Hợp cũng dừng lại, duỗi tay vuốt vuốt chính mình tóc: "Thực sao?"

Hắn căn bản khinh thường vu hồi đáp, chính mình có pháp lực, nàng chỉ là nhất người bình thường, nếu là hắn không nghĩ bị nàng đụng tới, nàng là tuyệt đối không thể đụng tới hắn góc áo tí xíu.

"Nếu như ta đụng tới ngươi, ngươi hội nói cho ta ngươi đã từng sợ quá cái gì sao?" Bách Hợp xung hắn mỉm cười, trong con ngươi của hắn lộ ra không chút che giấu cuồng vọng sắc: "Ngươi đụng tới tái nói." Hắn tiếng nói vừa dứt, trên mặt cười lạnh còn ở đây, Bách Hợp lại nhìn hắn một cái, hơi cong môi một cái, duỗi tay mò mò thuyền nhỏ ven, xoay người liền trượt xuống.

Lý Diên Tỉ sẽ không giết nàng, tự nhiên cũng sẽ không dung nàng đi chết, dù cho chính là cùng nàng chung sống lâu không có cảm tình, khả chí ít xem tại trong cơ thể nàng đối hắn còn hữu dụng phong ấn phần thượng, hắn liền sẽ không xem nàng đi chết. Tuy nói này nguyên nhân nhượng nàng nghĩ tới lúc liền tâm trung khó chịu, khả Bách Hợp tại đổ, nàng xoay người hạ xuống đi lúc đó, sắc mặt thần sắc còn thập phân trấn định, mà thuyền nhỏ khác một bên đứng Lý Diên Tỉ tại thấy nàng động tác lúc, trên mặt cười lạnh một chút liền cứng đờ, trên mặt hắn lộ ra làm cho người ta sợ hãi lãnh ý, ngay sau đó thân hình nhất hoảng, nhân đã xuất hiện tại ngoài thuyền, duỗi tay một phen liền ngăn Bách Hợp eo tiếp được.

Thân thể bị hắn ôm na nhất khắc, trong lòng của Bách Hợp nhẹ nhàng thở ra, đem mặt một phen chôn tại trước ngực hắn.

Cùng Bách Hợp lúc này bị hắn ôm chặt lúc hạnh phúc cảm so sánh với, Lý Diên Tỉ sắc mặt liền khó coi khá nhiều, trở lại trên thuyền lúc hắn một phen đem dán tại trước ngực hắn Bách Hợp kéo xuống tới ném đến trên thuyền, chính mình đặt mông ngồi đến thuyền nhỏ góc khuất, lãnh mặt không nói chuyện.

Bên khóe miệng Bách Hợp mang tiếu ý, na tươi cười xem được Lý Diên Tỉ lúc này tâm trung hết sức phức tạp, hắn phát hiện chính mình không có trong tưởng tượng của hắn như vậy hỏa đại, lúc này cũng sinh không ra nghĩ giết nàng ý nghĩ, tuy nói trong thân thể nàng lực lượng thập phân hấp dẫn hắn, khả y hắn tính cách, trước giờ không hội nén giận tình nguyện thụ nhân dùng thế lực bắt ép. Liền như lúc trước Tiêu Dao Hậu nhóm người yêu cầu hắn đem Bách Hợp lưu ở trong Vân Lâu đảo, hắn lại tình nguyện trở mặt cũng không đáp ứng, vi cũng không phải nhất nữ nhân, thuần túy chỉ là bởi vì hắn trước giờ không thụ nhân uy hiếp bãi.

Nhưng lúc này hắn đối mặt na gương mặt thiếu nữ tươi cười lúc, trừ có chút không đường chọn lựa ở ngoài, lại mơ hồ pha lẫn một tia nhượng chính hắn đô cảm giác có chút mạc danh kỳ diệu mừng thầm sắc.

Sự thực xem nàng nhất gương mặt tỉnh táo xem lâu, lúc này tổng mơ hồ cảm thấy nàng này phó đùa dai thành công hậu khuôn mặt tươi tắn lại là phần ngoại khó được.

"Ngươi nghĩ biết cái gì?"

Hắn cố nén tâm trung mạc danh kỳ diệu cảm thụ, lãnh mặt hỏi.

Bách Hợp vừa mới bị hắn rơi không nhẹ, nhưng xem hắn lúc này hảo tượng tâm tình không quá mỹ diệu bộ dáng, cũng không có tái tới gần, chỉ là ngồi tại trong một góc thuyền nhỏ, đôi tay ôm chân, cằm đặt ở trên đầu gối: "Ngươi đã từng sợ hãi quá cái gì?"

Nàng vừa mới còn nghĩ nhích lại gần mình, lúc này lại ly được như vậy xa, trong lòng của Lý Diên Tỉ lại có chút nén giận, nghe nàng như vậy nhất nói, không hảo khí liền nói:

"Ta sợ hãi ta biến mất."

Tuy rằng đối với Lý Diên Tỉ thế giới Bách Hợp còn có rất nhiều địa phương không rõ ràng, chính là Lý thị tại này thế giới cường đại nàng nhưng cũng là có điều hiểu rõ, lúc này na cái kiêu ngạo không tuần thiếu niên, dùng na chủng nhiều năm về sau cùng nàng biết nhau lúc có mấy phân tương tự khẩu khí nói, hắn sợ hãi hắn biến mất lúc, Bách Hợp một chút liền sửng sốt.

Nàng không có mở miệng hỏi lời nói, chính là Lý Diên Tỉ lại tượng là biết nàng hội hỏi cái gì, không do hừ lạnh một tiếng: "Ngươi cho rằng, Lý gia nhân liền sẽ không sợ hãi biến mất? Ngu xuẩn!"

Giữa Lý gia, cũng không phải tất cả nhân đô phong phong quang quang. Hắn nhíu nhíu mày, trong mắt lộ ra phiền táo sắc: "Ta mẫu thân, là Tần gia nhân." Hắn nói đến đây cái, tâm tình một chút liền không hảo, chính là thấy Bách Hợp nhất mặt mờ mịt bộ dáng, trong lòng hắn tối tăm phảng phất một chút lại biến thành lửa giận: "Tần gia, Tần gia, Tần gia ngươi đô không biết, ngươi còn nghĩ hỏi cái gì?"

"..." Bách Hợp lại không biết Tần gia cùng hắn đã từng sợ hãi có cái gì liên hệ, chỗ nào hội biết hắn muốn nói sự tình còn muốn sớm biết Tần gia là cái gì.

Lý Diên Tỉ sắc mặt tối đen, hắn nhiều niên về sau sớm chính là hư hỏng vào trong xương cốt, cảm xúc nội liễm, tính toán nhân trước giờ không bãi mặt thượng, âm hiểm giả dối, Bách Hợp còn chưa từng thấy quá hắn trên gương mặt phảng phất sinh ra là lãnh đạm như vậy kia lộ ra như vậy tươi sống biểu tình, nhất thời gian lại là mới mẻ so sợ hãi còn muốn nhiều.

"Tần gia đã từng cũng là có đại yêu lực huyết mạch truyền thừa." Chỉ là Tần gia cùng Lý gia hoàn toàn tương phản, là máu truyền thừa càng thuần túy, được đến con nối dõi cơ hội liền càng xa vời, lại là không có đại yêu lực Tần gia nhân, cũng không có này điểm chướng ngại.

Đáng tiếc không có đại yêu lực Tần gia nhân, lại không tính thuần túy Tần gia nhân, tối hậu chỉ sa vào phổ thông tu sĩ bãi. Cho nên Tần gia mới tại trong mấy năm này, dần dần tuyệt tích ở trong thượng giới.

Tần gia bởi vì này điểm đặc thù nguyên nhân, con nối dõi gian nan, đến hậu kỳ liền khai tông lập phái, rộng thu đệ tử.

"Ta mẫu thân chính là Tần gia dòng chính có được đại yêu lực huyết mạch truyền thừa hậu nhân." Bách Hợp không nghĩ đến chính mình chỉ là nghĩ hỏi hắn đã từng sợ hãi quá sự tình, hắn lại mở miệng nói ra hắn mẫu thân, lúc này nàng bỉnh tức ngưng thần, không dám đánh gãy hắn lời nói, Lý Diên Tỉ nhìn nàng một cái: "Thượng giới trung sợ rằng cũng ít có nhân biết này đó, dù sao ngươi chỉ cần biết, bởi vì nào đó nguyên nhân, ta xuất sinh cũng không thụ nhân thích, lúc nhỏ Lý gia, từng có nhân hận không được ta đi chết."

Khi còn bé hắn cả ngày hoạt tại trong thấp thỏm lo âu, hắn sợ hãi chưa biết, hắn kỳ thật sợ hãi quá ngủ quá khứ lúc rốt cuộc mắt mở không ra thấy trên thế giới này.

Hắn cười lạnh một tiếng: "Ta mẫu thân liều mạng sinh ta hạ tới, không phải để cho ta đi chết."

Chính là bởi vì hắn tuổi nhỏ lúc na chút tao ngộ, hắn đối với sinh mệnh có một loại khác thường chấp, na lúc sơ gặp được hắn Bách Hợp đã từng như vậy chấp muốn sống sót, nhất cái vỏn vẹn phàm nhân, chính là hắn từ trên thân nàng lại phảng phất thấy chính mình ban sơ, cho nên na lúc hắn ngay từ đầu đối nàng liền có chút nhìn với con mắt khác, gây ra sau trợ giúp, nhất bộ lưu lạc, gây ra sau thất tình đô cùng rơi vào.

Bách Hợp trầm mặc không xuất thanh, trên mặt hắn mang cười lạnh, giữa lông mày là liếc nhìn sắc: "Ta đã từng sợ hãi, nhưng ta phát hiện, không cái gì có thể sợ, nhượng ta sợ hãi nhân, ta liền giết chết hết thảy bọn hắn, sử bọn hắn vĩnh viễn cũng không thể sử ta e ngại, na không phải được?"

Hắn tóc bị gió thổi được không trụ lay động, mi vũ gian lạnh thấu xương sắc nổi bật lên hắn na hai hàng lông mày mắt tựa kiếm như đao, lợi hại bức nhân, Bách Hợp chỉ nhìn thoáng qua, liền quay đầu, trầm mặc không tái nói chuyện. (chưa hết còn tiếp.)

ps: cầu vé tháng, cầu tiến cử phiếu!

Chỉ cần là phiếu, ta đô cầu!!!

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (hai mươi)

Lý Diên Tỉ cũng không tái mở miệng, hắn chỉ là không thích này chủng nghĩ đến lúc trước na chút không khoái trá chuyện cũ cảm giác. Này loại sự tình, hắn đã rất nhiều niên không có hồi ức quá, nhưng lúc này hắn lại hội nói với nàng này đó, Lý gia đẹp quyến rũ bề ngoài hạ, hắn xuất thân là tối không thụ nhân mong đợi na chủng, hắn cũng không nghĩ đến chính mình hội đem này loại chuyện nói đi ra.

Sau ngày đó, Bách Hợp phát hiện hắn đối chính mình thái độ càng lãnh đạm, phảng phất nói na chút hậu, hắn lại trở lại ban sơ lúc đối đãi nàng bộ dáng, thậm chí không tái tượng tiền ngẫu nhiên cùng nàng còn hội đáp hơn mấy câu nói hình dạng.

Nàng thường xuyên nghĩ đến na thiên hắn nói chuyện lúc thần tình, na chủng băng lãnh phảng phất từ trong lòng thấm ra, nhượng nhân không do toàn thân run.

Lưỡng nhân như vậy trầm mặc tình huống hạ, rất khoái đến cùng Tiêu Dao Hậu nhóm người sớm nói hảo đợi chờ Phong Ma cốc ngoại. Lúc trước ước hảo ba tháng hậu tại này gặp mặt, nhưng lúc này Tiêu Dao Hậu nhóm người lại cũng không có xuất hiện, Lý Diên Tỉ giẫm thuyền nhỏ từ trên bầu trời rớt xuống.

Xa xa từ chỗ cao vọng đi lúc, Bách Hợp căn bản không thấy cái gọi là Phong Ma cốc, phía trước là nhất dãy núi, nàng chỉ nhìn thoáng qua liền không xuất thanh, rơi xuống đất lúc Lý Diên Tỉ trảo nàng tìm cái ngọn núi đỉnh ngồi xếp bằng xuống. Hắn thích tại chỗ cao nhất, khả đem hết thảy đô thu quy ở trong mắt, chính là đỉnh núi phong đại, Bách Hợp lại không tượng hắn là tu sĩ, chỉ phải trốn tránh tại phía sau hắn, thân thể hơi hơi phát run.

Thiếu nữ thân thể mềm mại tựa cành liễu bình thường, hắn cảm giác đến, trong lòng sinh khởi lại không phải toàn nhu mì cảm thụ, mà là im lặng không nói tay run lên, nhất cái chuông nhỏ hình dạng đông tây từ trong cổ tay áo của hắn bay ra, càng biến càng lớn, thẳng đến biến được có cao cỡ nửa người hậu, 'Loảng xoảng' một tiếng rơi xuống đất, che đậy Bách Hợp ở trong đó. Nàng đầu vừa vặn từ chung trung gian xuyên qua. Chỉ lộ đầu ra.

Vừa mới hắn động tác nhượng nàng giật nảy mình, lúc này còn mông, lúc này phục hồi tinh thần lại, giãy dụa hai cái, na chung đem nàng lồng được chặt chẽ thực thực, trên người lại là không lãnh, nhưng là căn bản không có biện pháp nhúc nhích.

Này cái bộ dáng cũng thật sự rất cổ quái, nàng đẩy hai cái, na chung căn bản không nhúc nhích tí nào, nàng liên muốn thay đổi vị trí đô khó. Lý Diên Tỉ băng lãnh mặt thấy nàng này hình dạng lúc. Lại là nhỏ không thể thấy hơi cong môi một cái.

"Ngươi đem ta lồng ở bên trong làm cái gì?"

"Xem ngươi na điểm nhi tiền đồ!" Hắn hừ lạnh một tiếng. Phàm nhân thân thể chính là như vậy yếu, đứng thật cao một vài tổng hướng trên người hắn tấu, chính nàng không được thanh tĩnh, cũng nhiễu được nhân không được An Ninh: "Này điểm phong đông lạnh được ngươi run. Như vậy liền rất hảo. Ngươi không muốn quấy rầy ta. Đến lúc đó tiến Phong Ma cốc. Gặp được không thích hợp nhi, ta liền đem ngươi bao ở trong đó, cũng tỉnh được cấp ta thêm phiền toái."

Bách Hợp bị hắn như vậy nhất nói. Có chút thẹn quá hóa giận, hừ hừ hai tiếng.

Nghĩ lúc trước, chính mình muốn là như vậy dựa vào hắn gần một vài, hắn không biết cao hứng biết bao nhiêu, bây giờ còn tới ghét bỏ. Nhưng hảo tại trầm mặc như vậy nhiều thiên, hắn cuối cùng chịu nói chuyện, Bách Hợp cực lực lờ đi bao mình lại tiểu chung, mở miệng hỏi:

"Trong này chính là Phong Ma cốc?"

Hắn từ chối cho ý kiến gật đầu, ngồi tại bên cạnh Bách Hợp cùng nàng mặt đối mặt, na khuôn mặt lạnh như băng, bắt đầu còn giả bộ nhất phó nhận chân tu luyện hình dạng, không quá bao lâu liền duỗi tay tới đây tróc nàng mặt. Nàng thân thể bị bọc tại trong cái chuông kia, căn bản không có biện pháp chắn hắn, đầu ngưỡng tới ngưỡng đi cũng trốn tránh không được, hắn mới câu khóe miệng, chế nhạo nói: "Ngươi tái nhảy a, tái tới uy hiếp ta nhảy xuống."

"..." Bách Hợp không nghĩ nói với hắn này cái, cường chuyển đề tài: "Chính là ta xem trong này không tượng là nhất cái cốc."

Này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, trong mắt Lý Diên Tỉ lóe qua quỷ dị sắc, tấu nàng càng gần một vài: "Ngươi tới tự ở đâu? Trên người có ta đánh hạ ấn ký, thể nội có ta quen thuộc linh lực cùng Lý thị truyền thừa đại yêu lực, có thời điểm ta đô hội hoài nghi phải hay không là khác nhất cái chính ta phong ấn ngươi lên đưa tới."

Chung nội Bách Hợp thân thể nghe hắn này lời nói, toàn thân đô khẩn trương căng thẳng, thậm chí tại hắn nhãn tình xem không đến địa phương hơi hơi run run.

Trên mặt nàng tuy rằng còn cố gắng trấn định, chính là Bách Hợp biết chính mình lúc này sắc mặt khẳng định trắng bệch. Hắn suy đoán lung tung đô đoán được chân tướng, nàng nhất thời gian không biết chính mình là nên thẳng thắn, vẫn là trầm mặc, chính tâm nhảy như lôi gian, hắn rồi lại cười lên:

"Bất quá na là không thể."

Bách Hợp vốn là tâm trung phức tạp, khả nghe hắn như vậy nhất nói, lại có chút ngoài ý muốn: "Vì cái gì không thể?"

Lý Diên Tỉ nhìn nàng một cái, trong ánh mắt kia mang thuyết bất thanh đạo bất minh u ám sắc: "Trong thân thể ngươi phong ấn ta chỉ phải tối đa hai phần năm, liền đã cùng ta hiện tại tu vi không kém nhiều, nếu như là về sau ta, muốn đem này đó năng lượng niêm phong cất vào kho, trừ phi là lấy chính ta vét sạch tuổi thọ vi đại giới, mới có thể xử lý lấy này hết thảy." Chính hắn tính cách hắn tối rõ ràng, người không vì mình, thiên tru địa diệt, hắn chính là như thế nhân, thế nào khả năng hội làm ra tổn hại đã lợi nhân sự ni? Dù cho na cái được lợi nhân là đã từng chính mình, khả hắn tính cách khẳng định cũng sẽ không như thế làm.

Tối trọng yếu, hắn cũng không nhận biết nhất người phàm tục bình thường, hội đáng giá hắn đem thân gia tánh mạng trao gởi cấp nàng, còn tại trên thân nàng đánh hạ ấn ký.

"Thà rằng ta muốn nhân gia tuổi thọ, cũng tuyệt sẽ không giao ta mệnh giao do hắn nhân." Lý Diên Tỉ đối chính mình tính cách một chút không có giấu diếm ý tứ, trong mắt không có chút độ ấm: "Cho nên cho dù là khác nhất cái ta, cũng tuyệt sẽ không như vậy làm." Hắn nói xong lời này, nhắm hai mắt lại, Bách Hợp còn lại là khẩn mím môi, toàn thân khẩn trương căng thẳng.

Trầm mặc trung, na hắc bào đại hán cùng na đối họ Long vợ chồng cũng đến, gầy yếu lão giả theo sau đến, trễ nhất tới là Tiêu Dao Hậu.

Tiêu Dao Hậu nhất tới liền xung chúng nhân chắp tay: "Lộ thượng gặp được Vân lão quái, trì hoãn một ít thời gian, lao chư vị đợi lâu."

Na hắc bào mạc lão quỷ hừ lạnh một tiếng: "Này Phong Ma cốc nhất bách niên nhất mở, bên trong gồm không có vật gì tốt, lúc này lại cũng không phải Phong Ma cốc khai cốc lúc, ngươi thần thần bí bí ước chúng ta tới trước, chẳng lẽ bên trong ra cái gì bảo vật?"

Phong Ma cốc nguyên bản nhất bách niên khai một lần, bình thường đô là các thế gia môn phái rèn luyện đệ tử địa phương, bên trong thảo dược phần lớn cũng chỉ là đối trúc cơ kỳ tu sĩ hữu ích xử, dù cho ngẫu nhiên có nhân vận khí nghịch thiên được đến thượng phẩm pháp khí, nhưng đối ở trước mắt này mấy vị đại tu sĩ mà nói, cũng cũng không có cái gì công dụng.

Bách Hợp này mới biết Phong Ma cốc nhất bách niên nhất mở, nàng an tĩnh cùng tại phía sau Lý Diên Tỉ, na Tiêu Dao Hậu nghe mạc lão quỷ như vậy nhất nói, liền chỉ là cực kỳ thần bí cười cười:

"Sự cho tới bây giờ, chư vị đã đô đã tới, bản hậu cũng không thừa nước đục thả câu. Này Phong Ma cốc tuy rằng bách niên mới khai nhất hồi, bất quá bản hậu lại có phương pháp có thể sử kỳ Phong Ma cốc môn có thể ngắn ngủi mở ra nửa khắc đồng hồ tả hữu, này hơn bốn trăm năm thời gian, bản hậu vừa vặn thu thập đủ khả sử này Phong Ma cốc cửa mở khải hai lần tài liệu."

"Chính là Phong Ma cốc nội tới cùng có cái gì, đáng giá ngươi như thế đại phí trắc trở?"

Na họ Long đại hán nhẫn không được hỏi một câu, tu sĩ thọ nguyên tuy rằng xa so phàm nhân muốn bộ dạng nhiều, nhưng càng là thọ nguyên trường, tu sĩ đối với chính mình tánh mạng liền càng phát coi trọng. Ở đây mấy người đô là đã tiến nhập Nguyên Anh kỳ, ngoại trừ Lý Diên Tỉ ra, trong này mỗi người đô là hoạt hơn một ngàn niên quái vật, đột phá nguyên anh hậu kỳ có thể đạt tới tuổi thọ hai ngàn tuổi trở lên, chúng nhân thọ nguyên không nhiều, nếu là đột phá không được, chờ đợi mấy người hạ trường đó là tọa hóa một đường.

Càng là tu vi đến như vậy nông nỗi, càng là không nguyện dễ dàng đi chết, chúng nhân thời gian dùng tới tu luyện đô không đủ, lúc này nghe nói Tiêu Dao Hậu thế nhưng hoa hơn bốn trăm năm thời gian đi tìm kiếm tiến nhập Phong Ma cốc tài liệu, mấy người đô cực kỳ giật mình, na họ Long đại hán tiếng nói vừa dứt, Tiêu Dao Hậu liền liếc nhìn mấy người: "Bản hậu ngàn năm tiền được đến một phần tàng bảo đồ, nghiên cứu hậu phát hiện tàng bảo đồ địa chỉ vừa vặn là tại trong Phong Ma cốc này, chính là tám trăm năm trước, bản hậu tằng khứ hồi Phong Ma cốc mấy trăm lần nhiều, lại đô không công mà lui, thẳng đến năm trăm năm trước, bản hậu rốt cuộc tìm đến na tàng bảo đồ thượng dấu hiệu vị trí, chỉ đáng tiếc tiến vào bên trong đó cần không thiếu tài liệu."

"Chí ở bên trong có cái gì, chư vị nghe nói quá năm bước truy hồn thảo sao?"

Tiêu Dao Hậu nói đến đây nhi, trên mặt lộ ra vẻ đắc ý, chúng nhân tại nghe năm bước truy hồn thảo lúc, sắc mặt nhất thời liền biến.

Ở đây nhân trừ Bách Hợp không rõ nội tình ở ngoài, liền biên Lý Diên Tỉ đô có chút ngoài ý muốn, này năm bước truy hồn thảo tới cùng là cái gì, trong lòng Bách Hợp cũng cảm thấy hoang mang, Lý Diên Tỉ lại nhìn nàng một cái, trong mắt lộ ra do dự sắc.

"Thế nhưng là luyện chế tạo hóa đan tất yếu vật?" Na họ Long đại hán phu nhân có chút vui mừng hỏi một tiếng, liền liên mạc lão quỷ na trương âm trầm mặt thượng cũng lộ ra mấy phân hớn hở: "Nhược có tạo hóa đan, về sau ta đẳng đập vào hóa thần lúc, lại càng có nắm chắc. Nghe nói cỏ này dù cho chính là không cần tới luyện chế tạo hóa đan, nếu là nuốt cũng có thể tăng gia tam bách niên thọ nguyên, truyền thuyết thượng giới trung này đẳng thần vật cũng sớm đã tiêu thanh nặc tích, ngụy huynh thế nhưng có thể tìm đến như thế hảo đông tây."

"Bản hậu cũng là vô ý trung được biết. Bất quá này đẳng thần vật, bên cạnh tất có dị thú chờ đợi, vốn cho rằng phòng ngừa ngoài ý muốn, bản hậu mới thỉnh mời chư vị cộng đồng đi trước." Trên mặt Tiêu Dao Hậu lộ ra tươi cười, hướng mấy người nhìn thoáng qua: "Vừa vặn tiến vào trong cốc tiền, bản hậu trước đó thanh minh, trừ tiền đáp ứng chư vị đông tây ở ngoài, tiến nhập trong cấm chế kia, vô luận năm bước truy hồn thảo có mấy chu, bản hậu tất trước muốn thái thượng lưỡng chu, dù sao bản hậu vi tiến nhập này địa phương, phó ra không thiếu tâm huyết. Còn lại đại gia chia đều, ra sao?"

"Ngụy huynh này lời nói cũng là tình lý trung."

Chúng nhân đô gật đầu, tỏ vẻ đối Tiêu Dao Hậu đề nghị này cũng không có lấy dị nghị, Tiêu Dao Hậu này mới hàm tiếu ý, đem sớm liền chuẩn bị hảo trận pháp kỳ ném đi ra, lại ném ra nhất cái bình ngọc, na cái chai ở giữa không trung nổ mở ra, nhất chỉ kim sắc ưng ảnh xuất hiện ở giữa không trung, Lý Diên Tỉ thấy một màn này, đồng tử hơi co lại, Vân gia truyền thừa có đại yêu lực, chính là ưng hình, từ Tiêu Dao Hậu bây giờ phóng ra này nguyên thần xem ra, hắn phân minh chính là không biết từ chỗ nào lộng tới Vân gia toàn yêu hóa tộc nhân nguyên thần, lúc này lấy nguyên thần làm tế khai cốc, khó trách trước hắn nói gặp được Vân gia nhân, trì hoãn một ít thời gian, chỉ sợ sẽ là lo lắng trên thân mình này đông tây bị Vân lão quái phát hiện, muốn tìm hắn liều mạng.

..........................................................................................

... Không đem đại gia vé tháng ép khô, ta cầu phiếu tuyên ngôn đã đầu tiên tuyên bố làm...

Trước kia ta là bán tài hoa cầu phiếu, hiện tại rốt cuộc tới phiên ta bán đứng sắc tướng cầu phiếu thời khắc đến!!!

Đại gia trong tay vé tháng hòa tiến cử phiếu thỉnh đầu cấp ta!

Tiến cử phiếu còn sai 6 vạn nhiều liền vọt tới một trăm vạn trương, hảo hi vọng có một trăm vạn trương ra cái thành tựu, đại gia giúp đỡ ta! (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (hai mươi mốt)

Này Tiêu Dao Hậu một khi bắt đầu khởi động trận pháp, na kim sắc ưng ảnh nguyên thần liều mạng giãy dụa, lại phảng phất tượng là bị khốn ở trong trận pháp, ở đây mấy người tâm trung đô có sổ, nhưng lúc này lại bị năm bước truy hồn thảo câu trụ tinh thần, na nguyên thần bị luyện hóa trận pháp trung, đại trận chậm rãi mở ra, giữa không trung đột nhiên khi không xuất hiện nhất cái lốc xoáy màu đen, trên mặt Tiêu Dao Hậu lộ ra đậu đại mồ hôi lạnh, lạnh lùng nói: "Chư vị đạo hữu còn tại chờ cái gì?"

Na màu đen lốc xoáy càng biến càng lớn, cuối cùng biến thành nhất cái cao cỡ nửa người đại động, bốn phía linh lực điên cuồng bị nuốt vào bên trong đó, hắc bào đại hán dẫn đầu nhảy vào trong, còn lại mấy người cũng đô cùng vào trong, Lý Diên Tỉ do dự một chút, tối hậu vẫn là nắm lên Bách Hợp nhảy vào trong đó, Tiêu Dao Hậu là tối hậu đi vào.

Tiền hắn rõ ràng nói quá này Phong Ma cốc môn hắn có biện pháp mở ra nửa khắc đồng hồ, nhưng lúc này xem ra na có nửa khắc đồng hồ nhiều? Tối đa bất quá sổ tức công phu bãi.

Tiêu Dao Hậu nhất phó thể nội linh lực bị rút hết hình dạng, nhất diện liều mạng nhét vào trong miệng linh dược, nhất diện ngồi thiền điều tức: "So trong tưởng tượng của bản hậu càng phí linh lực, ra đi lúc chư vị đạo hữu nên mau chóng."

Phong Ma cốc nội nhất phiến màu xanh hoa cỏ dạt dào hình dạng, không biết phải hay không là bách niên nhất khai duyên cớ, linh lực thậm chí so bên ngoài càng muốn dồi dào được nhiều, Tiêu Dao Hậu rất khoái đánh hảo ngồi, ánh mắt không để lại dấu vết từ trên thân Bách Hợp xẹt qua, Bách Hợp bị hắn xem được phía sau lưng run lên, thẳng đến dựa vào Lý Diên Tỉ càng gần một vài na loại cảm giác mới dần dần nhạt đi.

Trong này cũng không có khác nhân, mấy người cùng Tiêu Dao Hậu cùng nhau triều hắn phát hiện cấm chế đuổi đi, đường xá gặp được mấy con yêu thú bị mấy người thuận phát, đến Tiêu Dao Hậu sở chỉ cấm chế tiền, mấy người dừng lại.

Nơi đây hai mặt vòng quanh núi. Trung gian không ra nhất mảnh đất bằng phẳng, hắn đem nhất cái trận bàn để xuống tới, tùy đại trận mở ra, hắn đem nhất khối trung phẩm linh thạch bỏ vào, nhất thời vài tia không thuộc ở trong Phong Ma cốc linh lực tiết lộ đi ra, mấy người tinh thần rung lên.

Rất khoái nhất đạo vết nứt thời không bị mở ra, đại lượng linh lực cuồng tiết ra, mấy người mặt thượng lộ ra hớn hở, xác định chính là trong này.

Tiêu Dao Hậu nhìn mọi người nhất mắt, gặp không nhân dám đi vào trước. Hắn cười một tiếng. Dẫn đầu vọt vào trong động, chúng nhân cũng hết hai tới ba vào trong, Lý Diên Tỉ đi tại tối hậu, chuyển đầu nhìn Bách Hợp. Cuối cùng vẫn là dặn dò: "Ngươi liền ở bên ngoài đợi chờ."

Hắn nói xong. Nhất bộ trận kỳ bị hắn ném đi ra. Cắm tại bên người Bách Hợp. Rất mau đem nàng chặt chẽ bảo hộ ở trong đó, trong này chỉ là trúc cơ kỳ đệ tử thí luyện Phong Ma cốc, bên trong yêu thú tối đa tu vi bất quá Kim Đan kỳ bãi. Này cấm chế trung có hắn lưu lại đại yêu lực, đủ có thể ngăn cản nguyên anh sơ kỳ tu sĩ toàn lực một kích, yêu thú cảm giác đến đại yêu lực không dám tới đây, nàng lưu ở trong này hội so tiến vào trong động càng an toàn.

Bách Hợp cũng biết chính mình lúc này chỉ là hắn gánh nặng, càng huống chi nàng cũng căn bản liền không có phản bác dư địa, liền gật đầu.

Lý Diên Tỉ tối nhảy lùi lại nhập na vết nứt thời không trung, rất khoái khe hẹp biến mất không gặp. Bách Hợp nhất người ngốc ở trong này, lại không thể tu luyện, cũng không biết trải qua bao lâu, Lý Diên Tỉ nhóm người còn không đi ra, nàng cũng không biết trong động này tới cùng có hay không cái gì nguy hiểm, nếu là dựa theo Lý Diên Tỉ vốn nhân sinh quỹ tích, hắn khẳng định là không thể vào lúc này ra sự, nhưng này một chuyến cùng Tiêu Dao Hậu Phong Ma cốc hành sợ rằng nguyên bản trong cuộc đời của Lý Diên Tỉ cũng không có trải qua.

Bên trong cốc này không có ban ngày ban đêm phân, Bách Hợp cũng không biết thời gian trôi qua nhiều trường, thẳng đến đột nhiên nhất thiên bốn phía linh lực bắt đầu rung chuyển, nàng ngẩng đầu lên, đỉnh đầu linh lực truyền tới dị thường dao động. Nàng tuy rằng không có tu luyện, nhưng đối với linh lực cũng là thập phân quen thuộc, nhất cổ nguy hiểm cảm giác truyền tới, khả nàng lại bị khốn ở trong trận pháp căn bản chỗ nào cũng đi không được.

Đang có chút khẩn trương gian, đỉnh đầu 'Oanh' nhất tiếng vang thật lớn truyền tới, giữa không trung hung bạo bị xé rách ra nhất điều thời không lỗ hổng, 'Rống' nhất tiếng vang thật lớn, thanh âm pha lẫn linh lực cùng với mạc danh kỳ diệu uy áp, khiến cho địa diện thượng Lý Diên Tỉ bố hạ trận kỳ đô bắt đầu lay động.

Phong Ma cốc trung bởi vì này thanh gầm rú mà chỉnh cái sơn cốc đô bắt đầu chấn động, Bách Hợp bị này không biết tên dã thú rống to thanh chấn được ngực kịch đau, như gặp phải đòn nghiêm trọng, hảo trong họng nhất cổ mùi tanh trào ra, đại lượng gió tanh từ na thời không lỗ hổng trung truyền đến tới, nhất đạo chật vật nhân ảnh từ trong thời không lỗ hổng chui ra, Bách Hợp còn không xem thanh trước mặt nhân lúc, na bóng dáng liền triều nàng đã đánh tới, phía sau theo sát sắc mặt tái nhợt, khóe miệng biên còn lưu lại một tia vết máu Lý Diên Tỉ.

Lúc này hắn ánh mắt lạnh lùng, bên trong không biết phát sinh cái gì sự việc, Bách Hợp còn đến không kịp đi hỏi, na cầm đầu nhân đánh lên nàng, có lẽ là ngại nàng ngại lộ, nhất chi ngọc như ý đã đập nàng tới đây.

Trước trận pháp kia tại không biết tên yêu thú rống to hạ, đã lắc lắc lư lư, lúc này na ngọc như ý một kích hạ, trận pháp chỉ khó khăn lắm chắn hai cái, trận kỳ liền đô đứt đoạn mở ra, Bách Hợp bị này cổ khổng lồ sóng khí bắn trúng, cả người một chút bị ném hướng không trung.

Chỗ động khẩu Lý Diên Tỉ trước đi ra, duỗi tay nghĩ đi bắt nàng, khả phía trước nhân ảnh cũng dừng lại, thuận tay ném ra trận kỳ, bày ra trận tới.

Na trận kỳ bị hắn đánh nhập đại lượng pháp quyết, bạo xuất đại lượng quang mang tới. Giữa không trung hắc bào đại hán tùy Lý Diên Tỉ hậu nhảy đi ra, hắn cũng là nhất bộ dáng bị trọng thương, nhưng hắn nhân còn không từ na giữa không trung vết nứt thời không lý đi ra, nửa người dưới lại một chút tượng là bị hung bạo mắc kẹt ở cửa động. Trong miệng hắn phát ra một tiếng đáng sợ thét chói tai, ngay sau đó, Bách Hợp chỉ nghe lệnh nàng sợ nhai thanh, hắc bào đại hán nhanh chóng bị kéo hồi na vết nứt thời không, này hết thảy phát sinh tại trong điện quang hỏa thạch, hắc bào đại hán liên nguyên thần đô không thể đào thoát!

Hắc bào đại hán mới vừa biến mất, nguyên bản đã khoái biến mất vết nứt thời không một chút bị nhất cái đầu lâu khổng lồ gạt mở, 'Rống' một tiếng rống to thanh, na đầu lâu giãy dụa hai cái, từ trong khe hẹp thế nhưng chui ra, này là nhất chỉ đã khoái hóa thành giao long cự xà.

Bách Hợp không có chuyển đầu đi xem, nhưng cũng biết không thích hợp nhi, lúc này Tiêu Dao Hậu nhất mặt chật vật sắc, chính liều mạng thúc giục trận pháp, mắt thấy này cự xà một ngụm ngốn sạch hắc bào đại hán, lại thế nhưng từ trong vết nứt thời không chui ra, phía sau lưng hắn mồ hôi lạnh đem quần áo đô tẩm ướt, na trận pháp rốt cuộc bố hảo, hắn chuyển đầu đi vẫy tay với Lý Diên Tỉ: "Lý đạo hữu, còn chờ cái gì, chúng ta đi nhanh đi!"

Từ vừa mới Bách Hợp bị Tiêu Dao Hậu đụng bay đến hiện tại, bất quá phút chốc công phu gian, nàng thân thể còn không rơi xuống, thấy Lý Diên Tỉ nghe Tiêu Dao Hậu chiêu hô lúc hướng hắn phương hướng thiểm đi, trong lòng nhất hàn hạ, chỉ cảm giác đến có cái gì đông tây nhanh chóng nhào tới mình.

Ngay sau đó nàng nửa thân thể bị ngậm vào nhất cái ướt át băng lãnh không gian trung, cho dù là lúc này không chuyển đầu, nhưng nghĩ đến vừa mới na thanh gầm rú, Bách Hợp cũng tựa hồ minh bạch, dự đoán là này nhóm người tiến nhập không gian cấm chế, chọc đến cái gì không dễ chọc quái vật. Chính mình lúc này định là bị na quái vật nhất miệng ngậm chặt, chỉ là chưa nuốt chửng vào bụng.

Nàng nhất thời gian có chút mờ mịt, nghĩ đến chính mình trong cuộc đời này trải qua rất nhiều sự, Lý Diên Tỉ đã ly nàng có mấy trượng cự ly, hắn căn bản không ái chính mình, này cự thú có thể đuổi đến Tiêu Dao Hậu nhóm người chật vật dị thường, tại trong tình huống như vậy còn có thể nuốt chửng vừa mới hắc bào đại hán, hắn thế nào khả năng sẽ đến cứu chính mình?

Trên mặt Tiêu Dao Hậu lúc này tươi cười có vẻ càng chói mắt, na quái vật miệng hảo tượng là muốn khép lại, nàng đã cảm giác đến chính mình thân thể vừa mới bị bén nhọn hàm răng cắn xuyên. Này chủng sắp chết tiền hoảng hốt khả không phải nhiệm vụ lý tử vong có thể so sánh, bốn phía truyền tới linh lực dao động, tượng là cánh cửa thời không muốn bị mở ra, nàng nhìn Lý Diên Tỉ, biết hắn khả năng sẽ không cứu chính mình, nhưng vẫn như cũ nhẫn không được gọi nhất câu: "Lý Diên Tỉ..."

Kia trạm tại bên cạnh Tiêu Dao Hậu nhân sắc mặt cương một chút, trong mắt lộ ra mấy phân vẻ mờ mịt. Sự thực tại như vậy nguy cấp tình huống hạ, hắn quả thật không nên cứu Bách Hợp, nàng chẳng qua là nhất thân phận thấp trầm nữ nô, chết cũng chết.

Chính là trong lòng tuy rằng như vậy nghĩ, nhưng hắn ánh mắt lại không tự chủ được chuyển đầu đi xem, nàng bị na con giao xà khổng lồ ngậm ở miệng, giao xà miệng còn chưa khép lại, nàng thân thể có vẻ như vậy nhỏ xinh, sợ rằng còn không đủ na yêu thú nhét kẽ răng. Hắn nghĩ đến tàu cao tốc thượng xoay người hạ xuống thiếu nữ, nghĩ đến Vân Lâu đảo trung tùy ý hắn sáo thủ phong ấn lại trước giờ không kêu khổ gọi đau cô nương, nghĩ đến vách núi thượng na cái bị hắn gắn vào chung nội, chỉ lộ ra nhất cái đầu khả ái hình dạng, trong mắt hắn lộ ra sắc lạnh, na đầu Tiêu Dao Hậu tại bệnh tâm thần gọi:

"Đi!"

Trong lòng hắn nhất lãnh, xoay người muốn đạp vào trong trận, chính là ma xui quỷ khiến, na nhất khắc trong mắt hắn lộ ra âm ngoan sắc, hắn mũi chân đã khoái giẫm vào trong trận lúc, trên mặt Tiêu Dao Hậu lộ ra kinh hỉ thần sắc, ngay sau đó Lý Diên Tỉ hơi cong môi một cái, đồng loạt bắt được gấp suy nghĩ tiến trận mà không có nửa phần phòng bị Tiêu Dao Hậu, đem kỳ đẩy vào trong trận.

"A..." Trong miệng Tiêu Dao Hậu phát ra tê tâm liệt phế kêu thảm thiết, hắn nhục thể bị trận pháp nhanh chóng đánh chết, chỉ thừa lại nguyên thần vẫn tại đau khổ giãy dụa.

Trên mặt hắn lộ ra vẻ oán độc, mà tùy hắn bị đẩy vào trong trận, trận pháp bắt đầu khởi động, Lý Diên Tỉ bàn tay lật lại, nhất cái chuông nhỏ bị hắn nắm ở trong tay, triều Bách Hợp đương đầu lồng quá khứ!

Na giao xà đang muốn ngậm miệng lúc, Bách Hợp bị trùm tại chung nội, na chung càng biến càng lớn, giao xà thậm chí không có biện pháp đem miệng khép lại. Nó phảng phất bị chọc giận bình thường, trọng trọng nhất hợp miệng, 'Loảng xoảng' một tiếng chuông lớn bị nó cắn phá, mà vào lúc này trong vòng, Lý Diên Tỉ đã phi thân thượng tướng, đem miệng rắn trung cho rằng phải chết không thể nghi ngờ tiểu cô nương lạp ra miệng rắn!

Nàng còn tại toàn thân run run, một khi rời khỏi hiểm cảnh, duỗi tay ôm hắn được cực khẩn. Hắn một tay nắm lấy nàng eo, trong miệng ôn nhu hống: "Không muốn sợ."

Na loại ngữ khí, cực kỳ quen thuộc, phảng phất là lúc trước Lý Diên Tỉ trở về, nàng lăng một chút, ngay sau đó Lý Diên Tỉ một tay ôm nàng, nhất diện cầm pháp bảo công kích giao xà.

Giao xà bị chọc giận, gầm lên giận dữ không ngừng, truy Lý Diên Tỉ chạy, mà lúc này giao xà cùng tại phía sau hắn, bên cạnh trước Tiêu Dao Hậu lộng đi ra cánh cửa thời không lúc này đã bị mở ra, giao xà cái đuôi đem trong này rút được đá vụn bốn phía văng tung tóe, thấy Lý Diên Tỉ dừng lại, một phen xông tới hắn.

Lý Diên Tỉ thấy hắn tới đây lúc, tại chỗ nhất cái lắc mình biến mất không gặp, mà giao xà thu thế không kịp, vừa vặn xung vào trong trận cánh cửa thời không trung.

..........................................................................................

Phía dưới là áo hoàn tạp trao giải hiện trường

Hoàn hoàn: Tiểu lý, đối với ngươi lần này dũng cứu Tiểu Hợp, được đến đại gia nhất trí ban phát thẻ người tốt nhất mai, tiền thưởng năm trăm, hoa hồng nhất đóa, ngươi có cái gì cảm tưởng?

Tiểu lý: Ta nhận biết ta anh dũng cứu nhân, phấn đấu quên mình, nơi này nên có vỗ tay cuồn cuộn không dứt! Trừ này ra, ta cảm tạ thân ma hoàn hoàn cấp ta này cái lên sân khấu anh dũng lượng tương cơ hội, nhượng ta chói lọi hình tượng thâm nhập nhân tâm! Ta nhận biết chỉ có vé tháng tài năng biểu đạt đại gia lúc này trong lòng cảm thụ.

Hoàn hoàn: Cầu vé tháng!!! (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (hai mươi hai)

Na cánh cửa thời không vốn liền duy trì không được bao lâu, giao xà nhất xung ra đi, lưỡng nhân chỉ thấy giao xà nanh ác quay đầu, muốn tái xông tới lúc, cánh cửa thời không lại 'Vèo' một tiếng chậm rãi đóng lại!

Giao xà gầm lên giận dữ một chút biến mất được không bóng không dáng, lưỡng nhân liều mạng thở sâu, bốn phía một chút yên tĩnh trở lại, phảng phất liền chỉ có thể nghe lưỡng nhân cấp tốc tiếng tim đập vậy. ↗

Nhược không phải chung quanh còn lưu lại vừa mới giao xà công kích hậu lưu lại chật vật hiện trường, sợ rằng Bách Hợp đô hội cho rằng vừa mới phát sinh hết thảy liền tượng là nhất giấc mộng vậy. Lưỡng nhân trọng trọng từ giữa không trung té rớt đến trên đất, nàng té rớt Lý Diên Tỉ mấy bước xa, lúc này xem hắn phát mũ đã tản ra, sắc mặt tái nhợt, nhất vòi máu tươi từ khóe miệng ven cằm nhỏ xuống dưới, na nhãn thần âm lãnh, tiền ôn nhu nhượng nàng không muốn sợ lúc ngữ khí, phảng phất là nàng nghe lầm.

"Ngươi..." Bách Hợp đô không nghĩ đến hắn hội cứu chính mình, hắn căn bản không có tất yếu tới bất chấp nguy hiểm cứu chính mình nhất mệnh. Lý Diên Tỉ 'Hừ' một tiếng, từ trong nhẫn càn khôn cầm ra nhất bình đan dược, chính mình nuốt mấy hạt, sắc mặt mới hảo xem khá nhiều, hắn lắc lắc lư lư đứng lên, đặt mông ngồi đến bên cạnh Bách Hợp, nhét thuốc nhập trong miệng nàng, này mới co lại đùi ngồi thiền.

Lúc này trong lòng hắn cũng là loạn như ma, vừa mới quỷ sử thần, hắn thế nhưng lựa chọn lưu lại cứu Bách Hợp.

Tuy nói Tiêu Dao Hậu âm mưu hắn sớm đoán được, này lão đông tây sớm kêu thượng chính mình, dự đoán chính là vi nghĩ dùng hắn nguyên thần làm như mở ra cánh cửa thời không, hắn âm hiểm không thua Tiêu Dao Hậu, sớm đoán được lại không rên một tiếng. Tiêu Dao Hậu tại nghĩ lừa hắn tiến vào trong trận lúc, lại bị hắn phản đẩy vào trong trận đương mở ra trận pháp bí thìa.

Khả hắn rõ ràng đương thời chính mình nhất cái lắc mình liền phải ly khai nơi đây, nhưng không biết vì sao. Nàng cái miệng hô lên chính mình danh tự lúc, trong lòng căn bản không có chạy trốn ý nghĩ, hắn lựa chọn là đem giao xà phóng đi, tuy nói tối hậu lưỡng nhân cũng là còn sống, nhưng này loại phương pháp minh hiển cũng là muốn nguy hiểm được nhiều, na nhất khắc hắn phảng phất là bị nhân đoạt xá bình thường, trong lòng thế nhưng lóe qua tâm đau cảm giác, rõ ràng đầu óc trung biết thoát đi tối an toàn, lại vẫn lưu lại cứu nàng.

"Vừa mới na yêu thú..." Bách Hợp nuốt đan dược, đã hảo khá nhiều. Nàng thụ chỉ là bị thương ngoài da. Vừa mới thân thể bị na cự xà hàm răng xuyên qua, lúc này đan dược liều thuốc, máu đã ngừng, lại là Lý Diên Tỉ xem lên tình huống nghiêm trọng được nhiều. Nàng chuyển đầu đi xem hắn. Hắn mi tâm hơi nhíu: "Thả ra." Hắn đem giao xà phóng ra Phong Ma cốc. Tiến nhập thượng giới trung, có thể nghĩ là biết này giao xà xuất hiện, chỉ sợ sẽ làm cho bên ngoài nhân ăn đủ đau khổ.

Dù sao Tiêu Dao Hậu cùng hắn đẳng nhân liên thủ đô suýt nữa bị này đã tiến nhập hóa thần kỳ cự xà nuốt chửng. Bên ngoài nhân nếu là nghĩ tiêu diệt này cự xà, sợ rằng được phí chút khí lực.

Nửa tháng tiền hắn cùng Tiêu Dao Hậu nhóm người từ trong cấm chế tiến nhập vết nứt thời không, tuy rằng sớm liền đoán được năm bước mất hồn thảo cạnh nhất định hội có yêu thú chờ đợi, nhưng chúng nhân đô không nghĩ đến na yêu thú hội như thế lợi hại. Có lẽ là trong đây linh lực xa so ngoại giới nhiều hơn rất nhiều, này giao xà lại không biết tại vết nứt thời không trung sống sót nhiều ít niên thời gian, thế nhưng đã tiến nhập hóa thần kỳ, tối hậu mấy người không chỉ không thái đến năm bước mất hồn thảo, trái lại đem tánh mạng đô vứt ở nơi này.

Đan dược liều thuốc, hắn đem thương thế cường áp đi xuống, che lồng ngực đứng dậy triều vừa mới Tiêu Dao Hậu bày trận địa phương đi, lúc này trận pháp đã bị hủy được sạch sẽ khô ráo, chỉ là trung gian nhất cái càn khôn nhẫn lại bị lưu tiếp tục, Lý Diên Tỉ duỗi tay nhặt lên, này Tiêu Dao Hậu đã đạt tới nguyên anh hậu kỳ, là hoạt hơn một ngàn niên lão quái vật, hảo đông tây lại là không thiếu, liền liên lúc trước hắn đáp ứng muốn cấp Lý Diên Tỉ Nguyên Anh kỳ hình nộm cũng ở trong đó, bên trong đủ kiểu đủ loại đông tây bao quát vạn tượng, Lý Diên Tỉ lúc này tự nhiên đem này đông tây chiếm làm của mình, chuyển đầu xem còn ngồi ở trên mặt đất Bách Hợp nhất mắt:

"Khả năng chúng ta hội ở trong này ngây ngốc ngũ sáu mươi niên."

Phong Ma cốc cánh cửa thời không đã đóng kín, cự ly hơn một lần Phong Ma cốc môn đại khai lúc, là vào hơn ba mươi năm trước, lưỡng nhân được muốn tại này địa phương ngốc mãn ngũ sáu mươi niên, khả năng mới có cơ hội ra phải đi, nhưng cũng chỉ là khả năng mà thôi.

Chỉ là không biết đến lúc đó hội xuất hiện tại cái gì địa phương, trong này vết nứt thời không quá nhiều, cũng là nguy hiểm trọng trọng, biến số quá nhiều. Nếu là Lý Diên Tỉ nhất người cũng thì thôi, khả không nghĩ cho tới bây giờ còn nhiều cái không có tu vi Bách Hợp. Tại như vậy địa phương lý tùy thời đô có khả năng hội phát sinh ngoài ý muốn, hắn phiên phiên Tiêu Dao Hầu lưu lại túi càn khôn, lại là rất mau tìm đến Tiêu Dao Hầu tiền tằng đề quá tàng bảo đồ, đáng tiếc na chút cường khai cánh cửa không gian truyền tống tài liệu lúc này đã dùng hết.

Lý Diên Tỉ vứt đồ tiến trong túi càn khôn của mình, đi tới Bách Hợp: "Trước vào bên trong cấm chế đi."

Na Phong Ma cốc Tiêu Dao Hầu tìm đến tàng bảo đồ cấm chế đã bị giao xà đâm cháy, lúc này nơi đó truyền tới cực đại linh lực dao động, bên trong linh khí so trong này càng thêm nồng nặc, tối trọng yếu là bên trong quả thật có Tiêu Dao Hầu đề cập năm bước đoạn trường thảo, chỉ đáng tiếc đi vào mấy người đô không có phúc phận cầm đến.

Bách Hợp bị Lý Diên Tỉ lạp lên, chui vào na cánh cửa không gian trung, na khe hở không gian bởi vì cũng không ổn định, Lý Diên Tỉ cũng không dám lâu ngốc, đem bên trong năm bước mất hồn thảo toàn bộ thu thập sạch sẽ, này mới mang Bách Hợp ra na cái cấm chế lý.

Tiêu Dao Hầu lưu lại na cụ Nguyên Anh kỳ hình nộm bị hắn dùng để đối phó trên thân Bách Hợp cấm chế, hai tháng sau, trong cơ thể của Bách Hợp linh lực đã lại bị hút đi một bộ phận, còn thừa đã cũng không nhiều.

Này không có người ở Phong Ma cốc đối với Bách Hợp mà nói, kỳ thật chỉ có lưỡng nhân sinh hoạt, nàng cũng là rất vừa lòng. Nàng tính kiên nhẫn hảo, nhẫn nại được na chủng không có khác nhân làm bạn tịch mịch, Lý Diên Tỉ đã ngồi thiền vài thiên, lần trước cùng giao xà đánh nhau hậu lưu lại thương đã cơ hồ khỏi hẳn. Phong Ma cốc trung không có ban ngày ban đêm phân, hắn này mấy thiên ngồi thiền Bách Hợp cũng không dám ly hắn quá xa, ngẫu nhiên liền tại phụ cận đi lại, lại là bị nàng tìm đến phụ cận nhất cái cực đại thủy đàm, bờ đàm nhất cây đại thụ thượng thế nhưng còn có mấy cái khổng lồ linh tổ ong.

Nàng ném nhất cục đá đi xuống, tóe lên mấy đóa bọt nước, lại cũng không có yêu thú từ bên trong lủi ra. Nghĩ đến hẳn là tiền không gian khe hẹp chạy vừa đi ra giao xà duyên cớ, phụ cận yêu thú sớm đã bị xua đuổi quang, na linh tổ ong ở trên cây lớn giữa vách đá quải, nàng ném hòn đá nhi quá khứ, cũng là nửa con linh ong cũng không có chạy đi ra. Cũng không biết bên trong có hay không linh mật ong, đáng tiếc liền xem như có mật ong, nàng không có đông tây có thể thu thập. Nàng quyết định đi về hỏi Lý Diên Tỉ có rảnh hay không bình ngọc, đường cũ phản hồi lúc. Lại gặp Lý Diên Tỉ đã mở to mắt ra.

"Ngươi..."

Bách Hợp chính nghĩ hỏi hắn thương phải hay không là hảo chút, Lý Diên Tỉ cũng xung nàng hất càm, ra hiệu nàng quá khứ.

"Ta chuẩn bị tìm địa phương thừa cơ đập vào hóa thần kỳ." Từ trong thân thể của Bách Hợp hấp thu không thiếu linh lực, lúc này thể nội đại yêu lực cũng là xa so trước kia thâm hậu, Lý Diên Tỉ đối với chính mình đập vào hóa thần lúc đầu có lục thành nắm chắc.

Này Phong Ma cốc bách niên nhất mở, nhưng trải qua lần này mấy người tiến nhập cốc nội ảnh hưởng, trên sự thực tiếp theo tái mở ra lúc, không biết có thể hay không vẫn tại chỗ, hoặc là không nhất định liền hội tại mấy chục năm hậu, thậm chí thời gian hội có càng lâu. Tuy nói trước hắn như ma vậy cứu Bách Hợp một phen. Chính là này vài thập niên thời quang đối với hắn mà nói hắn cũng không chuẩn bị lãng phí. Này vị cô nương trước mắt xem ra Lý Diên Tỉ cũng không thể không thừa nhận nàng đặc thù, chính là hắn cũng không nghĩ đem vài thập niên thời gian dùng tại cùng trên thân nàng lãng phí hết.

Hắn nói, xem Bách Hợp có chút sững sờ bộ dáng, trong lòng trào ra mấy phân cổ quái bất nhẫn cảm giác tới. Này chủng cảm thụ thập phân xa lạ. Hắn nhăn mi cưỡng ép nhịn xuống: "Cũng không biết lần sau tái gặp lúc là nhiều ít năm sau." Thậm chí không biết về sau còn có thể không thể tái gặp. Tu sĩ bế quan nhất hồi, có lẽ mấy chục năm, thậm chí thượng bách niên thời gian đô có. Mà Bách Hợp chỉ là phàm nhân, về sau sợ rằng chưa chắc hội có tái gặp được thời điểm, như vậy ý nghĩ nảy lên Lý Diên Tỉ trong lòng, nhượng hắn gắt gao mấp máy khóe miệng, na chủng xa lạ không bỏ cảm giác sử hắn chân mày cau lại, mí mắt ngăn trở mắt trung thần sắc:

"Trong này nhất chu năm bước mất hồn thảo, khả tăng gia thọ nguyên tam bách niên tả hữu, ngươi đem kỳ ăn vào, nếu có duyên tự nhiên hội tái gặp." Hắn bàn tay lật lại, nhất chu tiền từ không gian cấm chế nội thu thập đi ra năm bước mất hồn thảo đang nằm tại trong bàn tay thon dài sạch sẽ của hắn. Này thảo dược lúc trước Tiêu Dao Hầu đẳng nhân phó ra tánh mạng lại không đến, lúc này lại không nghĩ đến chính mình dễ dàng phải có được.

Bách Hợp sắc mặt có chút trắng bệch, nhưng vẫn là duỗi tay ra đi cầm. Nàng đối với Lý Diên Tỉ tình thế bắt buộc, trong thân thể nàng phong ấn đã không nhiều, chỉ cần giải quyết này vấn đề, như vậy về sau chính mình cũng có thể tái tu luyện, này năm bước mất hồn thảo ăn một lần, nàng lại tăng gia tam bách niên thọ nguyên, nàng nhất định có thời gian có thể chờ đến Lý Diên Tỉ xuất quan hậu.

Nàng đầu ngón tay đụng tới Lý Diên Tỉ lòng bàn tay lúc, hắn bản năng thu bàn tay, đem nàng bàn tay liên thủ mang thảo nắm tay trung, này nhất khắc trong đầu Lý Diên Tỉ trống rỗng, này chủng nắm nàng tay động tác chỉ là bản năng, chính hắn nhãn thần trong nháy mắt có chút mê mang, rất khoái tại hắn còn chưa kịp phản ứng kịp lúc, liền đã buông ta ra. Trên tay Bách Hợp còn lưu lại vừa mới bị hắn cầm cảm giác, nàng ngẩng đầu xem hắn lúc, hắn sắc mặt lãnh đạm, phảng phất cũng không có ý thức đến chính mình vừa mới làm cái gì.

"Na bên trong thân thể của ta còn thừa linh lực thế nào xử lý?" Nàng hỏi một câu, Lý Diên Tỉ liền nói: "Phong ấn đã còn thừa không nhiều, ta hội tại hai ngày này nghĩ biện pháp giải quyết."

Tốt xấu biết nhau nhất trường, hắn tuy rằng tâm tính lạnh lùng, chính là đối với này cái lai lịch thần bí thiếu nữ lại có không phải đồng tầm thường cảm thụ, cho nên hắn quyết định nhiều vi nàng làm chút chuyện nhi. Trong Phong Ma cốc này có yêu thú, trước đó vài ngày bởi vì giao xà nguyên nhân, phụ cận yêu thú sớm đã bị giao xà uy áp dọa chạy, khả một lúc sau khẳng định hội có yêu thú trở về, đối với hắn mà nói tuy rằng này đó yêu thú căn bản không tính được phiền toái, nhưng đối với Bách Hợp như vậy nhất người thường không có một chút pháp lực nào mà nói, này đó yêu thú lại đủ để muốn nàng mệnh, tuy nói trong thân thể nàng có phong ấn, khả nếu là gặp gỡ cường đại yêu thú, trong thân thể nàng ấn ký chỉ có thể ngăn cản, tối đa sổ hạ liền tiêu, bởi vậy nhất tới là m hao mòn trong thân thể nàng ấn ký, nhị tới cũng có thể thuận tay đem cốc nội phụ cận có chút uy hiếp yêu thú quét sạch.

Như vậy nhất tới ở trong cốc vài thập niên thời gian lý, nói không chừng nàng cũng có thể bình an vượt qua.

Hắn có thể vi nàng làm cũng là như vậy nhiều, mà nếu là tạo hóa lộng nhân, nàng vẫn là chết tại trong cốc này, cũng chỉ có thể nói chính nàng vận mệnh như thế. Lý Diên Tỉ nói xong, lại cầm ra mấy cái bình ngọc nhỏ tới: "Trong đó này mấy bình là ích cốc đan." Trong cốc này linh khí dồi dào, dược thảo linh quả cũng có, nhưng là nàng lại không thể tùy ý loạn đi lại, trong này ích cốc đan toàn là trước Lý Diên Tỉ vi Bách Hợp mà tại Vân Lâu đảo lúc chụp mua xuống tới, đủ có thể đủ nàng ba bốn mươi niên sở dụng, giao đãi xong rồi hậu, hắn nhìn Bách Hợp: "Ta hội đem phụ cận yêu thú thanh lý một vài." Hắn nói xong lời này, liền thân thể bay lên trời nhảy lên nơi không xa ngọn cây, mấy cái nhảy liền không gặp tung tích.

Hiện tại hắn cũng không phải na cái đã từng hắn, đối ở hiện tại Lý Diên Tỉ mà nói, khả năng hắn nhận biết hắn bang chính mình làm được như vậy nông nỗi đã là tận tình tận nghĩa, Bách Hợp vọng hắn ly khai thân ảnh nửa buổi, mới cầm lấy tay trung năm bước mất hồn thảo, phút chốc nhét vào trong miệng. Na thảo nuốt vào trong bụng lúc, hóa thành linh lực du tẩu tại trong tứ chi bách hài của nàng. Này một lần sau khi Lý Diên Tỉ ly khai đại khái nhất thiên đô không trở về, Bách Hợp phán đoán hắn phải hay không là đã tìm kiếm khác địa phương chuẩn bị mở động phủ bế quan tu luyện.

Ngày vẫn là muốn quá, nàng chuẩn bị đi trước tiền phát hiện linh tổ ong địa phương, nhìn xem bên trong có chút mật ong. Lý Diên Tỉ chính mình cũng nói quá, bởi vì Tiêu Dao Hầu sớm mở ra Phong Ma cốc cánh cửa thời không, mấy chục năm hậu Phong Ma cốc không biết có thể hay không mở ra, trong này ích cốc đan cũng không đủ nàng chống đỡ đến sáu bảy mươi niên, Lý Diên Tỉ nếu như đã bế quan, na thực vật sự việc nàng còn được chính mình nghĩ biện pháp.

Linh tổ ong ở trên cây lớn bên bờ đầm, nhánh cây nghiêng lệch dựa vào vách đá trường, hạ phương chính là thủy đàm, Bách Hợp nhất lộ leo đi lên lúc, giẫm đến đất đá không trụ 'Loát loát' điệu vào trong đầm nước, nàng bò thượng na cây đại thụ, na tổ ong cực đại, sợ rằng khả dung tam tứ nhân ở bên trong, còn không bò gần, liền đã ngửi được có linh mật ong hương vị nhi truyền tới, nàng cẩn thận dè dặt bò thượng đại thụ, na tổ ong ly được càng gần mới biết có nhiều đại, tổ ong chính kết tại ngọn cây trung gian, Bách Hợp dời quá khứ, nửa người trên chui vào trong tổ ong.

Ai liệu na nhìn như kết thực tổ ong thực tế lại cũng không vững chắc, nàng nửa người trên vừa mới bò quá khứ, na tổ ong liền lắc lắc lư lư, một chút rơi xuống dưới.

Nàng nửa người trên tạp tại trong tổ ong, tay cũng chống ở trong đó, còn chưa kịp rút ra, trọng tâm bất ổn hạ, liên nhân mang tổ ong liền đô rơi xuống! Này khả thực là gặp xui hết sức, 'Bùm' một tiếng lạc vào trong nước lúc, cảm giác đến thân thể bị băng lãnh hồ thủy vòng vây, nàng giãy dụa từ trong tổ ong chui đi ra, có chút chật vật đem đầu lộ ra mặt nước, liền xem đến bờ hồ đã biến mất rất lâu Lý Diên Tỉ chẳng biết lúc nào trở về, lúc này chính đôi tay ôm ngực, tựa tiếu phi tiếu nhìn chòng chọc nàng xem.

Bách Hợp lấy tay lau mặt thượng thủy, một bên bơi tới bờ hồ, na thủy đàm băng lãnh tận xương, đông lạnh được nàng toàn thân run run, nàng hảo không dễ dàng du đến bờ hồ, Lý Diên Tỉ đã ngồi xổm ở trên bờ, nàng vừa mới bò thượng vách đá lúc liền đã phí không thiếu khí lực, lúc này toàn thân đô nhũn ra, hảo không dễ dàng trảo bên bờ bùn đất nghĩ bò lên trên, ngồi thượng đi hậu mới bắt đầu toàn thân run run.

Tứ ngàn chữ!

Sai hai ngàn chữ ngày mai bổ.

Đại khái tối ngày mai hội ra phiên ngoại ~~(chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (hai mươi ba)

"Ngươi không phải bế quan sao?" Trong đầm nước kia nước lạnh khí bức nhân, nàng nhéo một cái chính mình cổ tay áo, ướt nước hậu na xiêm y gắt gao dán tại trên thân nàng. Lý Diên Tỉ ánh mắt lạc tại nàng đông lạnh được có chút phát thanh làn môi thượng, ánh mắt có chút sương mù, lẩm bẩm nói:

"Ta hảo tượng..." Hắn căn bản không có đến Bách Hợp vừa mới nói lời nói, bởi vì lúc này hắn hảo tượng tại chỗ nào thấy quá Bách Hợp, hắn con mắt chăm chú nhìn chòng chọc tại trên mặt nàng, na khuôn mặt càng ly càng gần, trong cặp mắt kia khi thì lộ ra mấy phân giãy dụa sắc.

Hắn ấm áp hô hấp phun đến nàng đỉnh đầu, Bách Hợp ngẩng đầu, hắn biểu tình có chút không thích hợp nhi, Lý Diên Tỉ quán tới chính là lãnh dáng vẻ lạnh như băng, thiếu niên thời kỳ hắn so nhiều niên về sau Bách Hợp quá quen thuộc na cái hắn từ bề ngoài mà nói càng muốn lãnh được nhiều, cơ hồ là không có biểu tình, khả hắn lúc này nhãn thần có chút mê mang, trên mặt thần sắc thập phân cổ quái, phảng phất có chút tiêu táo không an hình dạng, Bách Hợp bản năng bắt đầu thân thể trượt xuống, muốn chạy vào trong nước.

Chỉ là Bách Hợp nhất lui, Lý Diên Tỉ cũng cùng tới gần phía trước, hắn nhãn tình chậm rãi mị lên, phảng phất là tại hồi tưởng cái gì bình thường, na thần tình liền tượng là tẩu hỏa nhập ma.

Bách Hợp thân thể đã trượt xuống, mũi chân đã đụng đến mặt nước, Lý Diên Tỉ lại triều nàng càng dựa vào càng gần, Bách Hợp thân thể chậm rãi trượt, lúc này Lý Diên Tỉ thập phân quỷ dị, nghe nói tẩu hỏa nhập ma nhân là không có lý trí, nàng tận lực giảm bớt chính mình động tác, không muốn chọc giận hắn: "Ngươi không phải tìm tìm địa phương bế quan sao?"

Có hai chữ tại hắn trái tim bồi hồi, phảng phất cực kỳ quen thuộc, lại hảo tượng là bị nhất tầng diện sa cấp bao lại, rõ ràng liền biết có như vậy lưỡng cái trọng yếu sự, chính là thiên thiên Lý Diên Tỉ há miệng. Lại gọi không đi ra.

Trên trán hắn thấm ra tinh mịn mồ hôi tới, con mắt tượng là tìm không đến tiêu cự bình thường, này cái tình hình không quá đối. Bách Hợp bắp chân không vào trong đầm nước, thừa dịp hắn không phản ứng kịp lúc, một chút nhảy vào trong đầm nước, xoay người muốn chạy. Nàng động tác tượng là một chút liền làm Lý Diên Tỉ bừng tỉnh bình thường, hắn con mắt đỏ bừng, bản năng muốn duỗi tay đi bắt nàng, lại bởi vì vừa mới hắn cổ quái tình hình mà sử nàng đã nhảy vào trong nước, hắn đầu ngón tay chỉ đụng tới nàng ướt át lạnh buốt tóc dài. Liền chỉ nghe 'Bùm' một tiếng nàng nhân đã lạc vào trong nước.

Lý Diên Tỉ cười lạnh một tiếng. Lúc này bách muốn chạy động tác hiển nhiên chọc giận hắn, hắn tuy rằng không có bắt được nhân, lại nhất phó không chút hoang mang bộ dáng. Hắn vận khởi linh lực, nhất đạo pháp quyết đánh vào trong nước. Na nguyên bản còn xem như bình tĩnh mặt hồ nhất thời hiên dậy sóng. Kích thích bọt nước hung bạo đem Bách Hợp xông lên bờ.

Từ vừa mới nhảy xuống mặt hồ. Bách Hợp còn không du ra hai thước xa, nàng liền bị này cuộn sóng hoa lại đánh trở về, sóng nước đẩy nàng đem nàng xung bờ trung. Vừa vặn rơi vào Lý Diên Tỉ tay.

Thiếu nữ thân thể tượng chỉ nhảy tưng tưng cá tại trong tay hắn nhảy nhót, mềm mại thân thể tựa cành liễu bình thường, hắn tay ấn tại trên eo nàng, ấn ra mấy cái nhợt nhạt thịt xoáy.

Lúc này trên thân Lý Diên Tỉ lộ ra nguy hiểm sắc, hắn tóc không gió mà bay, lúc này cặp mắt mất đi tiêu cự, Bách Hợp bị hắn nắm chặt ở trên tay, liều mạng giãy dụa, lại căn bản chẳng thấm vào đâu. Hắn lúc này tình huống hảo tượng có chút không quá thích hợp nhi, trong thân thể hắn linh lực bắt đầu bốn phía đi lại, nhược không phải trên thân Bách Hợp có chân long ấn ký, sợ rằng sớm bị hắn này linh lực dao động xé thành tan xương nát thịt.

Trừ linh lực dao động ở ngoài, trên người hắn đại yêu lực cũng có chút không cách nào khống chế, hắn đồng tử dần dần biến thành vuông góc hẹp phùng đồng tử, con mắt do hắc chuyển xanh lá cây thẫm, khuôn mặt thậm chí bắt đầu hiển hiện ra kim sắc vảy tới. Trên người hắn này chủng chuyển biến, chứng tỏ hắn lúc này đã mất đi tự khống năng lực, cũng không biết hắn ra đi này một chuyến lý gặp được cái gì, lúc này thế nhưng thể nội đại yêu lực bắt đầu tán loạn, một khi hắn mất đi lý trí lúc, bị đại yêu bản tính thống trị, hắn thậm chí có khả năng hội khôi phục săn bắt bản năng.

Nhưng lúc này dù cho biết Lý Diên Tỉ rất nguy hiểm, nhưng là Bách Hợp lại bị hắn chộp trong lòng bàn tay, căn bản vô lực giãy thoát.

Trên mặt hắn lộ ra giãy dụa sắc, vảy trồi lên lại bị hắn cưỡng ép nhẫn nại đi xuống, như thế lặp lại vài lần, rất khoái hắn liền vô lực giãy dụa, na vảy bao trùm hắn nhất chỉnh gương mặt tuấn mỹ mà lại âm lãnh, hắn hóa thành đại yêu hình, bắt Bách Hợp đến giữa không trung.

Na khổng lồ tay móng bắt lấy nàng thân thể, phảng phất hắn chỉ cần hơi vừa dùng lực, liền hội đem nàng bóp nát một dạng. Liều mạng giãy dụa chính giữa, Lý Diên Tỉ lần nữa hóa thành nhân hình, mang nàng rơi xuống thủy đàm trung, nhất cái miệng môi dán sát tới đây thay nàng độ khí, nàng bị trảo lên bờ lúc, há mồm thở dốc, na ngón tay thon dài đùa nghịch nàng thân thể, hắn cặp mắt vẫn là dựng thẳng đồng, hảo cũng kinh chỉ bằng bản năng làm việc bình thường, khí tức trao đổi gian, nàng thụ hắn ảnh hưởng, quả thực lý trí toàn vô, hôn hôn trầm trầm gian bị hắn bày biện thành tối dễ dàng bị tư thế công kích, nàng phảng phất nghe Lý Diên Tỉ tại bên tai nàng khinh thanh nói:

"Tiểu Hợp."

Na một tiếng quen thuộc xưng hô, lệnh Bách Hợp trừng lớn mắt, thân thể truyền tới đau đớn truyền nàng nhăn lại mi, na đôi tay ôn nhu có chút tâm đau tại trên thân nàng du tẩu, hôn hít đô mang che chở, lúc này Bách Hợp vừa mừng vừa sợ, lúc này Lý Diên Tỉ cũng không tượng na cái đối nàng ôm lấy hoài nghi thiếu niên, trái lại càng tượng trong ký ức của nàng na người, hắn tối hậu nói nhượng nàng đẳng.

Phô thiên cái địa vui mừng pha lẫn vui mừng, đại lượng linh lực từ trong cơ thể nàng bị hút đi, Bách Hợp lần nữa mở to mắt lúc, nàng vẫn nằm trên bờ, tiền sự tượng là m nhất giấc mộng. Chỉ là trên người lưu lại vết tích lại chứng tỏ tiền phát sinh sự quả thật phát sinh, thân thể còn nhức mỏi khó nhẫn, Lý Diên Tỉ cũng không ở bên cạnh. Nàng nghĩ đến tiền nghe na thanh 'Tiểu Hợp', Bách Hợp rất xác định na cũng không phải chính mình phát sinh ảo giác, na khẳng định là Lý Diên Tỉ, không biết hắn dùng như thế nào phương thức, thế nhưng ý thức cùng nhau xuất hiện tại thiếu niên lúc hắn tự mình thân thể trung.

Ngày hôm qua Lý Diên Tỉ biến hóa sợ rằng cùng hắn là có quan hệ, hắn nhượng chính mình đẳng, Bách Hợp ngay từ đầu còn cho rằng hắn ban sơ lúc nói hắn hội lần nữa xuất hiện là lừa gạt nàng, nhưng lúc này mới biết Lý Diên Tỉ là sớm có an bài.

Tuy rằng không biết Lý Diên Tỉ muốn nhượng chính mình đợi bao lâu, nhưng có niềm hi vọng tổng so không có hi vọng hảo, nàng lượm xiêm y xuyên hảo, đẳng khoảng chừng lưỡng ngày thời gian, không phát hiện Lý Diên Tỉ lần nữa trở về lúc, suy đoán hắn khả năng là dựa theo nguyên bản kế hoạch bế quan đập vào hóa thần kỳ. Nhưng Bách Hợp phán đoán lúc này trong thân thể hắn hẳn là đã có nhiều năm sau Lý Diên Tỉ ý thức, hắn cái gọi là nhượng chính mình đẳng, hẳn là đẳng na cái hắn một lần nữa xuất hiện cơ hội.

Nàng thử luyện luyện thể thuật, phát hiện trong thân thể mình phong ấn đã bị Lý Diên Tỉ lấy thái bổ phương thức hút đi, nàng có thể một lần nữa tái tu luyện.

Trong Phong Ma cốc này linh lực cực nồng, chính là tu luyện hảo địa phương, nàng dễ dàng tiến nhập trúc cơ kỳ, gồm bắt đầu ở trong cốc này săn giết nào đó yêu thú.

Nguyên bản Tiêu Dao Hậu nhóm người đi vào địa phương lưu lại vết tích bị thời gian sở bù đắp, Bách Hợp cũng không biết quá bao lâu thời gian, nàng đã tiến nhập trúc cơ hậu kỳ đại viên mãn, rất dễ dàng liền xung nhập Kim Đan kỳ. Lúc trước nhiệm vụ lý nàng mấy lần tu luyện, lúc này mới hiển hiện ra chân chính ưu đãi, luyện thể thuật nàng luyện hết sức thục, Đạo Đức Kinh càng không muốn nhiều nói, nàng tu luyện quá vô số lần, lại có lúc trước Dung Ly tương trợ cố, Đạo Đức Kinh tu luyện lên đối với nàng mà nói rất là nhẹ nhõm.

Kinh nghiệm thực chiến nàng cũng không thiếu, cốc trung yêu thú căn bản không phải nàng đối thủ.

Đương nhật Lý Diên Tỉ nói này Phong Ma cốc đại khái sáu bảy mươi niên hậu liền hội một lần nữa mở ra, bây giờ thời gian sớm liền quá không biết bao lâu, nhưng Phong Ma cốc hẳn là thụ lúc trước cưỡng ép mở ra cánh cửa thời không ảnh hưởng, cũng không có mở ra quá. Tuy nói tiến nhập Kim Đan kỳ hao phí hơn một trăm năm thời gian, khả Bách Hợp lúc trước tu luyện tiền thường phục dùng quá năm bước hồn đoạn thảo, tăng gia thọ nguyên, bây giờ bộ dạng đảo cũng không có thay đổi. Nàng chuẩn bị đập vào đến kim đan trung kỳ lúc, liền ở trong cốc tìm tìm một cái Lý Diên Tỉ hạ lạc.

Chỉ là không đợi nàng tìm đến Lý Diên Tỉ, cốc trung linh lực liền đã điên cuồng triều nhất địa phương bắt đầu khởi động, Bách Hợp từ trong ngồi thiền bị bừng tỉnh, này loại tình huống hẳn là có nhân đột phá lúc mới hội có dị tượng. Trong cốc này ngoại trừ nàng và Lý Diên Tỉ ra liền tái không người khác, trong lòng Bách Hợp nhất hỉ, đứng dậy liền triều linh lực dao động dị thường phương hướng đuổi.

Xa xa nàng liền thấy giữa không trung dị thường, mà không biết phải hay không là bởi vì này dòng linh lực ảnh hưởng, vẫn là khác nguyên nhân, mấy năm không có mở ra quá cánh cửa thời không Phong Ma cốc, thế nhưng có dị động!

Nhất đầu là dần dần hình thành cánh cửa thời không, bên kia còn lại là đại lượng linh lực bị dũng mãnh vào đồng nhất địa phương, Bách Hợp dừng một chút, vẫn là triều linh lực dị thường phương hướng đuổi, giữa không trung cánh cửa thời không càng ngày càng lớn, bốn phía sấm sét vang dội thanh âm vang lên, Phong Ma cốc nội linh lực rất khoái bị na dị thường dao động hút sạch, biến mất lưỡng bách niên lâu Phong Ma cốc một lần nữa xuất hiện tại thượng giới trung, đỉnh đầu là bầu trời âm trầm.

Tại này Phong Ma cốc nội Bách Hợp đã hơn một trăm năm thời gian không thấy quá như vậy tình cảnh, đỉnh đầu sấm rền tiếng vang lên, nơi không xa có tu sĩ đã phát hiện đến bên này khác thường, chính liều mạng chạy tới nơi này tới.

Bách Hợp đuổi tới sự phát địa điểm lúc, đã khá nhiều niên không gặp quá Lý Diên Tỉ, lúc này đã trôi nổi thượng giữa không trung, đỉnh đầu lôi điện rơi thẳng mà hạ! Na thiên uy dù cho Bách Hợp chính là ly được cực xa, cũng có thể cảm thụ được đến. Chính là giữa không trung nhân ảnh lại tượng là căn bản không cảm giác được đau đớn vậy, đệ nhất tia chớp cũng không có cấp trên người hắn lưu lại nhiều ít vết thương, ngay sau đó đệ nhất đạo, đệ nhị đạo.

Thấy như vậy tình cảnh, Bách Hợp liền biết sợ rằng Lý Diên Tỉ hẳn là đập vào hóa thần kỳ thành công, một khi hắn nhịn qua hôm nay lôi kiếp, hắn đó là hóa thần kỳ tu sĩ. Nàng đứng ở phía xa cũng không tới gần, để tránh hắn phân tâm, một khi chết vào thiên lôi kiếp hạ, đó là thần hồn câu diệt.

Đệ thất đạo tiếng sấm vang lên lúc, đỉnh đầu thiên lôi cũng không có tán đi, hắn đã bị thương, chuốc dược đi xuống miễn cưỡng chịu đựng trụ, thẳng đến đệ cửu đạo uy lực cực cường tia chớp ở giữa không trung hình thành lúc, Lý Diên Tỉ một chút hóa thân thành long, cùng tia chớp đón đầu lên thẳng.

Lôi điện đánh rơi đến trên người hắn, đem trên người hắn nguyên bản vàng óng vảy đầy khắp tử sắc luồng điện, bầu trời trung mây đen dần dần tán đi, hắn gánh vác quá đệ cửu đạo lôi, hóa thành nhân hình rơi xuống đất, bầu trời lý rơi rụng khả chữa trị hắn vết thương chồng chất nhục thể mưa, Bách Hợp cũng không có quá khứ, nàng nguyên bản còn tại nghĩ chính mình muốn thế nào giải thích với Lý Diên Tỉ, nàng không chỉ này hơn một trăm năm chưa chết tại Phong Ma cốc, ngược lại là tu luyện trở thành Kim Đan kỳ tu sĩ sự việc.

.......................................................................................

Tạp văn a, tạp được hảo **, thực xin lỗi đại gia. (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn chung kết văn chương (hai mươi bốn)

Lý Diên Tỉ nghi tâm cực trọng, thả đối nhân lại cực kỳ phòng bị, tại biết người mình thích có khả năng tại trong ý thức của hắn, nàng cũng không nghĩ lúc này trốn tránh. 》 chỉ là không đợi nàng nghĩ hảo thế nào nói, Lý Diên Tỉ đã phát hiện nàng vị trí, bay nhanh tới bên nàng.

"Ta..." Nàng còn không hé miệng, Lý Diên Tỉ nhất cái lắc mình xuất hiện tại trước mặt nàng, đôi tay đem nàng mặt nâng chặt, cúi đầu đem nàng làn môi hôn.

Hắn cử động nhượng Bách Hợp che kín, ấm áp đầu lưỡi câu trụ nàng đầu lưỡi nhẹ nhàng mút, hắn lưỡng bàn tay phủng tại nàng gò má hai bên, vội vã tâm tình thấu qua nóng bỏng hôn nồng nhiệt truyền tới, Bách Hợp khoác tay tại trên cánh tay hắn, hắn lưu luyến không bỏ đem đầu dời, nhìn về nơi xa nhất mắt, chau mày, nắm lên Bách Hợp mấy cái lên xuống gian liền không gặp tung tích.

"Ngươi..." Hắn thực lực đã không tái là Nguyên Anh kỳ, này độn thuật cũng cực nhanh, na phía sau truy tới nhân căn bản còn không đuổi tới, hắn đã ly khai nơi đây hơn mười dặm có hơn.

Bách Hợp có chút giật mình xem hắn lâu chính mình tay, hắn hàm tiếu ý chuyển đầu, cũng không có nói chuyện chỉ là cười không ngớt nhìn chòng chọc nàng xem. Hắn này hình dạng không tái tượng lúc trước âm lãnh cự người ngoài ngàn dặm thiếu niên, trái lại cùng nàng quen thuộc Lý Diên Tỉ có mấy phần giống nhau, Bách Hợp thử mở miệng, hắn lại chỉ mỉm cười không nói chuyện, Bách Hợp chần chờ khoảng khắc, Lý Diên Tỉ đã nắm lên nàng tay, phóng đến cạnh môi mình nhẹ nhàng đụng chạm một chút: "Thế nào?"

Tuy nói bế quan tiền nàng cũng tằng cảm giác đến Lý Diên Tỉ xuất hiện quá, khả rõ ràng sau thiếu niên thời kỳ Lý Diên Tỉ ly khai, này liền chứng tỏ hắn dù cho chính là có ý thức xuất hiện, nhưng cũng khẳng định ở vào bất lợi địa vị. Nhưng lúc này hắn này hình dạng, lại nhượng Bách Hợp có chút không sờ được đầu.

"Không nhận thức ngươi phu quân?"

Lý Diên Tỉ mỉm cười. Hắn này lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Bách Hợp nhãn tình một chút liền trừng lớn, hắn xung Bách Hợp kéo dài khai cánh tay: "Ta nói quá, ta hội lần nữa xuất hiện."

Hắn như vậy lời nói triệt để chứng thật hắn thân phận, Bách Hợp không chút nghĩ ngợi, một phen nhào vào trong lòng hắn. Hắn trọng trọng khép cánh tay, đem nàng chặt chẽ khốn tại chính mình trong ngực, cằm đặt tại trên đỉnh đầu của nàng: "Ta vẫn đô là tại bên cạnh ngươi bồi ngươi, khóc cái gì ni?" Hắn chưa từng có ly khai quá bên cạnh nàng nhất bộ, từ đầu tới cuối vẫn đô là bồi tại bên người nàng.

"Ngươi thế nào hội. Thế nào có thể trở về?"

Bách Hợp thật sự có chút nghĩ không thông. Này chủng kinh hỉ thật sự là quá đại, nàng nhãn tình có chút đỏ lên: "Ta còn cho rằng ngươi là đã không tồn tại."

Lúc trước Vân Mộ Nam cấp hắn tạo thành phiền toái, sử hắn chỉ có thể bị khốn vu trong ý thức của mình, nàng từ trong nhiệm vụ cuối cùng đi ra lúc. Phát hiện thể nội linh lực. Bách Hợp còn cho rằng hắn kỳ thật là đã biến mất.

"Trước tìm địa phương. Ta hội nói với ngươi rõ ràng." Lưỡng nhân vừa mới từ Phong Ma cốc nội chạy ra, lại kinh động một vài tu sĩ, vi ngăn ngừa đợi lát nữa có không có mắt nhân tới quấy rầy lưỡng nhân đáng khen lần nữa gặp nhau. Lý Diên Tỉ lạp Bách Hợp tìm cái linh khí lơ thơ sở, lấy kiếm khí bổ ra nhất cái động phủ hậu, hắn tại cửa động bố hạ cấm chế, này mới mở miệng: "Sự thực ta nhục thể, quả thật là không tồn tại."

Lúc trước hắn không có nói với Bách Hợp quá lời nói, lúc này mới thành thành thật thật giao đãi xuất khẩu. Lúc trước hắn phản bội Lý thị, mà kinh động Lý thị nhiều năm không xuất thế thái thượng trưởng lão nhóm, tiêu diệt nhục thân, gồm hắn thất tình phân liệt mà phong ấn.

Hắn kỳ thật vẫn không cam tâm liền như vậy bị tiêu diệt, cho nên từ hắn thanh tỉnh lại hậu, hắn bắt đầu thu thập chính mình lực lượng, mưu toan nghĩ biện pháp một lần nữa phục sinh. Chính là hắn nhục thể sớm đã tại trong trường đại chiến kia bị tiêu diệt, trên sự thực Bách Hợp từ đầu tới cuối biết rõ, cũng chỉ là hắn cường đại nguyên thần bãi. Cho nên na lúc mới hội xuất hiện, ngẫu nhiên hắn nguyên thần yếu ớt tình huống.

Cũng chính là bởi vì này nguyên nhân, lưỡng nhân mỗi một lần trong nhiệm vụ thân mật, cho nên mới cũng không có huyết mạch sinh ra.

Lý Diên Tỉ rất rõ ràng, bằng vào nguyên thần, dù cho hắn thần niệm tái cường đại, chỉ khi nào bị Lý gia nhân phát hiện, lúc trước hắn cường đại thời thượng bại bởi Lý gia nhân thủ trung, càng miễn bàn bây giờ hắn còn sót lại hồn phách lúc.

"Bởi vì Vân Mộ Nam sự việc, càng kiên định ta muốn đoạt thể trọng sinh tâm." Hắn muốn tìm nhân đoạt xá, chỉ có lúc trước chính mình nhục thể tối thích hợp. Lý Diên Tỉ ánh mắt dần dần biến được ôn nhu, Vân Mộ Nam tuy rằng âm hiểm giả dối, khả hắn vẫn càng hơn một bậc, hắn sớm liền nghĩ cố tìm đường sống trong chỗ chết kết cục, Bách Hợp là hắn tối tín nhiệm nhân, cho nên hắn đem tự mình nguyên thần cùng với tất cả nhiều năm qua toàn hạ hết thảy, bao quát chính mình ý thức, tất cả phong ấn vu trong cơ thể nàng, tống nàng trở lại hắn ban sơ niên thiếu thời điểm.

"Cho nên ngay từ đầu ta nói với ngươi quá, ta hội một lần nữa xuất hiện." Hắn thậm chí vẫn đô bồi tại cạnh nàng, hắn chờ cơ hội chuẩn bị đoạt xá chính mình.

Hắn lão gian cự hoạt, sớm đã tính thanh thiếu niên thời kỳ chính mình nhược một khi phát hiện trên thân Bách Hợp khác thường lúc, nhất định hội mọi cách hoài nghi, tối hiểu rõ chính mình nhân, thủy chung là chính hắn. Hắn lợi dụng thời niên thiếu chính mình đem trong cơ thể của Bách Hợp linh lực dẫn ra, hắn cẩn thận dè dặt đem ý thức tiềm phục tại thiếu niên thời kỳ Lý Diên Tỉ sâu trong thân thể.

Lúc này hắn còn không như sau kinh nghiệm khá nhiều sự tình hậu hắn, chỗ nào lại có thể tính toán được quá? Lý Diên Tỉ liền tượng là nhất con sói cực có kiên nhẫn chờ đợi săn bắt, từ vừa mới bắt đầu thời niên thiếu hắn phát hiện Bách Hợp tồn tại, gieo xuống tâm ma, đến hậu kỳ được đến nàng linh lực hậu không tự chủ được nghĩ từ trong cơ thể nàng được đến càng nhiều.

Thiếu niên lúc hắn đã có dã tâm, quả nhiên thời niên thiếu hắn nhất phát không thể thu thập. Hắn an tĩnh tiềm phục, cũng không có thừa cơ đoạt xá, mà là khiến cho thời niên thiếu chính mình đem đối Bách Hợp lai lịch hoài nghi chủng ở trong lòng, thẳng đến na đóa tên là nghi tâm hoa càng khai càng đại, thẳng đến tùy thiếu niên lúc hắn hấp thu trong cơ thể của Bách Hợp linh lực càng ngày càng nhiều, hắn ý thức cũng càng thêm cường đại.

Lý Diên Tỉ nguyên thần sống sót nhiều niên, tinh thần lực cường căn bản không thể dự đoán, thêm vào hắn có kiên nhẫn, cũng không gấp, ngược lại là thiếu niên lúc chính hắn dần dần dễ kích động, bắt đầu lộ ra tẩu hỏa nhập ma dấu hiệu. Hắn biết Bách Hợp gấp gáp, ở cạnh đầm nước cùng nàng thân mật lúc an ủi nàng.

Thẳng đến thiếu niên lúc chính hắn đập vào hóa thần kỳ lúc, Lý Diên Tỉ cơ hội rốt cuộc tới. Thiếu niên nguyên bản cũng đã gieo xuống tâm ma, tại đột phá hóa thần kỳ trảm tâm ma lúc, Lý Diên Tỉ nguyên thần hóa thành tâm ma, phản cắn nuốt hắn.

Thời niên thiếu kỳ hắn tuy rằng đã tu vi không sai, nhưng trừ ra nhục thể ngang ngạnh ngoại, vô luận là luận yêu lực vẫn là tinh thần lực, thiếu niên cùng Lý Diên Tỉ là căn bản không có khả so tính, hắn đem chính mình đoạt xá, đột phá hóa thần kỳ, một lần nữa trở lại trên thế giới này.

Bách Hợp nghe được trợn mắt há mồm, đối hắn tính toán nói không ra lời, hắn lại đem nàng tay bắt được cực khẩn, ôn hòa cười nói: "Ngươi thực cho rằng, ta hội nhượng hắn yêu ngươi?"

Chính hắn tìm đến mỹ vị, còn không chân thật nuốt nàng ăn vào trong bụng, lại thế nào khả năng tống nàng cấp người khác? Dù cho na người là đã từng hắn cũng không thể! Bách Hợp tự nhận vi đối hắn hiểu rõ quá nhiều, nhưng lúc này mới phát hiện chính mình đối hắn hiểu rõ kỳ thật cũng không nhiều.

Bất quá hắn đem hết thảy tính toán được thỏa đáng, tuy nói trung gian chính mình tằng khó chịu nhất đoạn thời gian, nhưng hôm nay kết quả lại so nàng dự tưởng còn muốn hảo được nhiều, nàng sự thực còn cái gì đô không làm, hắn liền an bài hết thảy được thỏa thỏa thiếp thiếp. Bách Hợp ngồi xếp bằng tại hắn đối diện, hắn ánh mắt vẫn lạc tại trên thân nàng, xem được nàng có chút không ngẩng được đầu.

"Na ngươi tiền thế nào lừa ta, không nói cho ta?" Hắn rõ ràng đáp ứng quá, sẽ không lừa gạt chính mình. Bách Hợp nói này lời nói, Lý Diên Tỉ liền hơi cong môi một cái, duỗi tay đem nàng nhất lọn tóc thuận đến sau tai nàng, hắn chịu đựng, tại Phong Ma cốc hơn một trăm năm lúc, biết rõ nàng liền tại chính mình bên hông, lại không thể xem nàng, bây giờ là thế nào cũng đô xem không đủ: "Là giấu diếm, không phải lừa gạt." Hắn sở dĩ cũng không có trước đó nói với nàng, bởi vì hắn biết đã từng chính mình nghi tâm có nhiều trọng.

Dấu diếm được chính nàng, mới có khả năng dấu diếm được 'Hắn'.

Bách Hợp tử tế nghĩ đến, hắn quả thật chỉ là không có nói quá, mà không phải biên tạo nói dối lừa gạt chính mình. Như vậy tính toán tới, hắn cũng không tính trái ngược lúc trước hắn nói sẽ không lừa gạt chính mình lời hứa.

Lý thanh tiền căn hậu quả, Bách Hợp hơi hơi nhẹ nhàng thở ra đồng thời, nghĩ đến hắn này nhất sinh kinh nghiệm, nhẫn không được hỏi: "Ngươi lúc trước tới cùng làm cái gì, Lý gia muốn phong ấn ngươi?"

Này vấn đề lúc trước thiếu niên thời điểm hắn không nói, nhưng lúc này Lý Diên Tỉ tự nhiên sẽ không giấu nàng.

"Ta mẫu thân xuất thân từ Tần gia, ngươi cũng biết." Na lúc thiếu niên thời kỳ hắn từng nói qua, Bách Hợp gật đầu, hắn duỗi tay mò mò Bách Hợp đầu, trầm mặc khoảng khắc: "Tần gia yêu lực càng mạnh nhân, càng không dịch có con nối dõi, vi truyền thừa, Tần gia rộng thu môn đồ."

Bảy trăm năm trước, Lý Diên Tỉ mẫu thân hành vi Tần gia nữ nhi, kế thừa đại yêu lực hậu nhân, lấy không đến ba trăm tuổi niên kỷ, tiến nhập kim đan lúc đầu đồng thời, còn tỉnh giấc đại yêu lực.

"Na lúc ta phụ thân bị nhân truy giết, trốn vào Tần gia lãnh địa trung." Lý thị truyền thừa chân long huyết mạch, long tính bản dâm, thụ thương hạ nhân duyên trùng hợp mất đi lý trí đem Tần thị truyền nhân cưỡng hiếp, gồm nửa kỳ thái bổ. Na lúc Tần thị thụ nhục, lại bị thái bổ hậu căn cơ toàn hủy, nhất sinh trung chỉ là phế nhân nhất cái, nàng đem kỳ hận thấu xương, Lý Càn Tín sau khi xong chuyện, lại ly kỳ mất tích, Tần thị tỉnh táo hậu, muốn Tần gia nghiêm gia gác, muốn tìm ra Lý Càn Tín hạ lạc, báo chính mình ** thụ nhục, thả bị nhân thái bổ hủy nhất sinh cừu.

Đáng tiếc Lý Càn Tín tối hậu không tìm được, Tần thị tự mình lại có mang thai. Mà lúc ấy Lý Càn Tín bị Tần gia nhất cái thu lưu nữ đệ tử cứu đi, dưỡng thương quá trình trung, này vị Lý gia truyền nhân tại nhận biết chính mình tối bắt đầu hủy là này Tần thị thu dưỡng nữ đệ tử thanh bạch tình huống hạ, lại một thời gian dài chung sống, mà rễ tình đâm sâu.

Trở lại Lý gia hậu, hắn hướng Tần gia cầu hôn. Lý thị tại thượng giới trung thanh danh vang dội, Tần gia nhưng chỉ là nhất cái sa sút yêu tộc, tuy nói vẫn có đại yêu huyết mạch truyền thừa, nhưng bởi vì nhân đinh thưa thớt, đã không ra hồn. Tần thị tại phát hiện Lý Càn Tín là hủy chính mình thanh bạch nhân lúc, tuy nói hận hắn lại căn bản báo không được thù, tại biết là chính mình Tần gia nữ đệ tử thu lưu Lý Càn Tín tình huống hạ, dưới cơn giận dữ lệnh nhân đem nữ đệ tử bỏ tù lên.

.............................................................................................

Cầu vé tháng, ta ngày hôm qua ăn phóng mấy thiên đã có vị chua cháo, kết quả ói mửa tiêu chảy...

Ta quả thực là lấy siêu nhân ý chí lực lột hoàn lưỡng chương, thêm vào tạp văn tạp thành chó...

Uông uông uông uông uông...

Cầu các chủ nhân đầu uy vé tháng!!! (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn kết thúc văn chương (hai mươi lăm)

Thích nhân bị Tần gia nhân bỏ tù, này giống như xúc Lý Càn Tín nghịch lân, Lý Càn Tín giận dữ, đồ Tần gia cả nhà, tuy rằng tối hậu Lý Diên Tỉ bị sinh ra, chính là bởi vì này cái duyên cớ, hắn xuất sinh trước giờ đô không phải Lý gia mong đợi. ←

Tần thị dòng chính tộc nhân tử vong, là trên người của mẫu thân Lý Diên Tỉ lái đi không được nguyền rủa, nhi tử xuất sinh na nhất khắc, nàng liền đem Tần gia cừu hận gia tăng vu trên người hắn trung. Nàng sinh hạ nhi tử tự bạo bỏ mình, nàng đã hủy, không có năng lực báo cừu, khả nàng còn có nhi tử, nàng sinh hạ nhi tử, có thể thay nàng hướng Lý gia báo cừu.

Này cái có khả năng hội kế thừa Lý gia đại yêu lực truyền nhân, nàng tin tưởng hội đem Tần thị cừu hận, cả vốn lẫn lời từ trên thân Lý gia đòi lại tới. Lý gia tối kị tự giết lẫn nhau, nàng biết chính mình nhi tử xuất sinh na nhất khắc, Lý Càn Tín dù cho tái không hỉ hắn, cũng không thể giết được hắn.

"Cho nên Lý gia muốn nhượng ta chết, ta cũng muốn Lý Càn Tín chết." Liền như thiếu niên thời kỳ Lý Diên Tỉ đã nói, đến nay hắn tưởng pháp vẫn là một dạng: "Ta mẫu thân sinh ta hạ tới, không phải để cho ta đi chết." Hắn thần tình ngạo nghễ, từ hắn xuất sinh ngày lên, ai đô không có quyền lợi đem hắn tánh mạng đoạt đi, liền liên Tần thị cũng là không có tư cách.

Mỗi người không có tư cách quyết định chính mình muốn hay không bị sinh ra, chính là hắn lại có thể quyết định chính mình vận mệnh. Nhỏ yếu lúc vô năng vi lực, na hắn liền cường đại lên, làm cho cả Lý gia có thiên tại trước mặt hắn cúi đầu xưng thần.

Lúc trước Tần gia đệ tử Tống Nhan gả Lý Càn Tín vi thê, vi hắn sanh con dưỡng cái, giữa Lý thị, này đó nhân bởi vì Lý Diên Tỉ xuất thân chán ghét hắn, phòng bị hắn, hận không được hắn đi chết, lại bởi vì Lý thị huyết mạch truyền thừa duyên cớ. Giữa Lý thị tối kị gia tộc nội đấu.

Tiểu lúc mấy vị huynh đệ có thể làm, cũng không so đại nhân thiếu được nhiều, hắn tuy chưa chết tại trong tay đại nhân, lại mấy lần suýt nữa chết tại trên tay mấy huynh đệ của mình. Không có mẫu thân bảo vệ, không có phụ thân chăm sóc, tại trong thượng giới này, nhỏ yếu người sống được liên chó đô không như! Mệnh tiện như rơm rác, cho nên dưỡng thành hắn lạnh lùng ích kỷ tính cách, hắn hung tàn mà lại dữ tợn, trước khi gặp được Bách Hợp. Hắn làm việc không để lối thoát. Trừ Bách Hợp, hắn vô luận là đối đã từng thiếu niên thời kỳ chính mình, vẫn là sau ra sự hậu hắn, đô như vậy hạ phải đi ngoan tay. Không có do dự chút nào quá.

"Ngươi hội sợ ta sao?"

Hắn nhìn chòng chọc Bách Hợp xem. Trên mặt tuy rằng vẫn mang nhợt nhạt mỉm cười. Chính là trong cặp mắt kia lại toàn là đạm mạc. Đây mới là chân chính hắn, kỳ thật na lúc mỉm cười xem nàng nhân, chỉ là hắn bị thiệt thòi quá hậu đem tự mình ẩn tàng được càng thâm giả tượng. Hắn đi một ngày đàng học một sàng khôn. Lúc trước hắn tại trên tay Lý thị bị tổn thất nặng, chỉ là nhiều niên hậu hắn kéo nhau trở lại, trước kia sai lầm, hắn sẽ không tái một lần nữa phạm.

Bây giờ Lý Diên Tỉ là thiếu niên lúc chính hắn tâm ma, như vậy đã từng Lý gia chính là hắn tâm ma. Thiếu niên thời điểm hắn kỳ thật cũng không hiểu đại nhân chính giữa ân oán, Tần gia bị hủy không quan hệ tới hắn, chính là Lý Càn Tín cùng với Tống Nhan cùng với bọn hắn sở sinh tử nữ muốn hắn chết, như vậy hắn liền muốn nhượng này đó nhân chết trước! Na lúc ra sự hậu, hắn phục hồi na nhất khắc, hắn liền tại nghĩ, hắn không vi báo Tần gia cừu, khả đương niên chính mình nhục thể bị hủy cừu, hắn lại muốn không báo không được.

Chính là ai biết sự thế khó liệu, hắn cho rằng chính mình thiên tính như thế, không nghĩ đến cũng hội có thích nhất nữ nhân thời điểm

Lý Diên Tỉ chính mình hỏi lời nói, lại nhẫn không được cười. Bất quản nàng sợ hay không, kỳ thật hắn đô không có khả năng phóng nàng ly khai bên cạnh mình. Bách Hợp xem hắn cười, na tươi cười nhượng nhân toàn thân phát lạnh, nàng nghĩ đến thiếu niên lúc Lý Diên Tỉ nói hắn tối sợ hãi sự, nghĩ nghĩ hắn sợ rằng tại hắn dài đăng đẳng nhất sinh trung, cũng không biết có nhiều ít thiên là như vậy vượt qua, nàng phản thủ bắt giữ Lý Diên Tỉ, tuy rằng không nói chuyện, nhưng mặt thượng thần sắc lại là nhượng Lý Diên Tỉ lại cười.

"Ngươi cười cái gì?"

Bách Hợp có chút mạc danh kỳ diệu, hắn cười không ngớt tấu tới đây tại nàng khóe miệng trộm nụ hôn. Tuy nói nàng không nói chuyện, nhưng nàng vừa mới thần tình nàng xem được đi ra, này cô nương sợ rằng cho rằng hắn nói ra này đó, thiếu niên thời đại hắn đối này sự muốn nói lại thôi, tằng cùng nàng đề quá mở đầu, trong lòng nàng sợ rằng nhận biết chính mình là bởi vì mẫu thân tao ngộ mà thương tâm.

Khả kỳ thật hắn không nghĩ đề nguyên nhân, cũng không phải bởi vì thương tâm, thuần túy chỉ là bởi vì mỗi khi hắn nghĩ tới tới lúc, đối với muốn giết chết Lý Càn Tín nhóm người ** liền càng thâm. Khi còn bé Lý gia cấp hắn cảm giác cũng không hảo, Lý Càn Tín cùng Tống Nhan tử nữ cầm hắn so đương thành hạ đẳng người hầu càng không như ngược đánh, thẳng đến hắn tỉnh giấc đại yêu lực, bắt đầu tu luyện hậu, na chút muốn mệnh đùa dai mới không có.

Mà hắn sở dĩ không đề Tần thị, cũng không phải bởi vì mẫu tử tình thâm. Tuy nói Tần thị quả thật sinh hạ chính mình, khả có chính mình cũng không phải nàng muốn kết quả, hơn nữa sinh ra hậu đối với Tần thị mà nói, nàng càng nhiều là coi Lý Diên Tỉ như chính mình báo thù công cụ xem, nhất cái không có chung sống quá nhất thiên, cũng không có cảm tình nữ nhân, hắn cũng không có hứng thú vi Tần gia báo phục.

Phía trên Lý gia bây giờ đương gia làm chủ, là Lý Càn Tín phụ thân, Lý Càn Tín cuối cùng cả đời đô tại vì trở thành Lý thị gia chủ mà nỗ lực, đơn giản giết chết hắn quá tiện nghi, hắn càng để ý cái gì, Lý Diên Tỉ liền càng muốn cấp hắn đoạt đi. Chính hắn nhất sinh trung, chính là bởi vì Lý Càn Tín phát hiện này nhi tử đối hắn sát ý, mới đem hắn phát phái đến trong Thủy Nguyệt hồ, chỉ là na lúc hắn không gặp gỡ Bách Hợp, tại Thủy Nguyệt hồ thu thập Lý Càn Xung lưu lại cục diện rắc rối hậu, bị Lý Càn Tín nhìn chòng chọc thượng.

Na lúc Lý Càn Tín đạt tới nguyên anh hậu kỳ tu vi, biết này nhi tử từ nhỏ không hỉ hắn, hắn đối Lý Diên Tỉ giác quan cũng không kém nhiều, này nhi tử tồn tại liền tượng là nhắc nhở Lý Càn Tín đã từng không khoái trá qua lại, hắn đối với nhi nữ nhóm đùa dai làm như không thấy, nhược không phải trở ngại Lý gia quy củ, hắn kỳ thật sớm tại Lý Diên Tỉ xuất sinh lúc, liền phế hắn.

Đối với này nhi tử, hắn là nhắm mắt làm ngơ, cho nên lúc trước tại biết Lý Càn Xung này cái không tranh khí đường đệ chọc hạ đại loạn tử, gồm chọc nộ Vương gia nhất cái Nguyên Anh kỳ vãn bối hậu, hắn phái Lý Diên Tỉ đến Thủy Nguyệt hồ, kỳ thật lúc đó đánh là nghĩ đem nhi tử tá Vương gia nhân tay giết chết. Khả không nghĩ đến Lý Diên Tỉ tối hậu không chỉ chưa chết, trái lại đem Vương gia Nguyên Anh kỳ tu sĩ chém giết.

Lý gia tại chọc thượng phiền toái đồng thời, Lý Càn Tín càng là gấp nộ dị thường, hắn không nghĩ đến này cái chính mình chưa hề xem tiến quá trong mắt nhi tử thế nhưng hội lấy không đến một ngàn tuổi linh liền đạt tới Nguyên Anh kỳ, gồm tỉnh giấc đại yêu lực. Nếu sớm biết, lúc trước hắn nhất định hội làm việc càng khó hiểu, nhưng hôm nay hối hận cũng muộn. Chọc hạ như vậy nhất kẻ địch, Lý Càn Tín tức giận dị thường, phụ tử lưỡng đô muốn đẩy đối phương vào chỗ chết, không chết không ngừng.

Chẳng qua cuối cùng Lý Diên Tỉ sắp thành lại bại bãi!

"Tối hậu thái thượng trưởng lão xuất hiện na nhất khắc, ta bỏ qua nhục thể, ngược lại đem linh lực toàn rót vào nguyên thần trung." Hắn na lúc tu vi đã đạt tới Đại Thừa kỳ, chỉ là đối mặt thái thượng trưởng lão nhóm đô là cùng hắn ngang nhau tu vi, hắn na lúc hoa trên vạn năm thời gian không thể bước vào Độ Kiếp kỳ, tối hậu trái lại bởi vì bỏ qua nhục thể, mà đem linh lực rót vào nguyên thần. Đảo sử hắn nguyên thần thực lực đạt tới giả tính Độ Kiếp kỳ.

Đáng tiếc mất đi nhục thể. Hắn còn sót lại nguyên thần ở đây, dù cho chính là nguyên thần ngang ngạnh sử hắn có thể đoạt xá mỗ nhân, nhưng đoạt xá thành công hậu đệ nhất thời gian hắn nhất định là hội bị xử lý.

Nhưng cũng chính là bởi vì hắn nguyên thần ngang ngạnh, Lý gia nhân giết hắn không được. Ngược lại đem hắn nguyên thần phong ấn."Về phần phía sau sự. Ngươi liền phải đô biết."

Hắn thói quen muốn liền đi cầm. Không từ một thủ đoạn nào, cho nên lúc trước muốn nàng lúc, không chút do dự liền hạ tay. Lúc này Lý Diên Tỉ nói chuyện xong, nhìn Bách Hợp: "Sợ hãi sao?" Bách Hợp cho rằng hắn hỏi là chính mình sợ hãi hay không như vậy tình huống, bởi vậy lắc lắc đầu.

Nàng tính cách tỉnh táo, lúc này tại biết này đó sự hậu, nàng liền rất khoái phát hiện lưỡng nhân cũng không có hoàn toàn không có thắng tính. Trước kia Lý Diên Tỉ là một mình đối mặt Lý gia nhân, đơn đả độc đấu hắn hội thua, mà hiện tại là lưỡng nhân cộng đồng đối mặt, Lý gia tuy rằng là vật lớn kềnh càng, chính là Lý Diên Tỉ tinh thần lực cường đại, hơn nữa về sau phát sinh sự hắn đô biết, cái gọi là tri kỷ tri bỉ, lưỡng nhân cũng vị tất hoàn toàn liền hội chết. Nàng còn tại nhận chân phân tích, Lý Diên Tỉ cũng ôm nàng vào trong lòng: "Không cần tái lo lắng này cái, ta cũng không chuẩn bị tái tranh đấu với Lý gia."

Tuy nói Lý gia nhất bầy trưởng lão phong ấn hắn, khả sự thực Lý Diên Tỉ phản bội cấp Lý gia mang tới nguy hại cũng là cực đại, Lý gia khá nhiều tuổi trẻ con cháu bao quát Lý Càn Tín nhóm người câu đô chết tại trong tay hắn, trên sự thực ở trong tinh không như vậy chút niên, hắn đối với từng làm qua sự tình đã cảm thấy rất chán ghét.

Thêm vào bây giờ bên cạnh có cái Bách Hợp, hắn tình nguyện dùng thời gian trên việc làm bạn với Bách Hợp, mạn lâu thời gian hắn cũng không chuẩn bị tái tốn tại phía trên Lý gia, mà không như làm chút chính hắn càng cảm thấy hứng thú sự.

Bách Hợp nghe hắn như vậy nhất nói, lại là có chút ngoài ý muốn, khả xem Lý Diên Tỉ thần sắc cũng không phải miễn cưỡng, mà là cực kỳ hờ hững, nàng cũng gật đầu.

Bây giờ trong cơ thể của Bách Hợp phong ấn đã giải trừ, tu luyện đã không có vấn đề, trong này linh khí bần cùng, cũng không phải tu luyện hảo địa phương, Lý Diên Tỉ quyết định hồi Thủy Nguyệt hồ, nơi đó linh khí sung tắm, ly Lý gia quyền thế trung tâm cũng xa, thiếu niên thời đại hắn tằng tại nơi đó ngốc quá hai ba ngàn niên thời gian, rất thích hợp nhị nhân tu luyện.

Lưỡng nhân từ lâm thời khai bổ động phủ đi ra, Bách Hợp nhìn thoáng qua, nơi đây cũng không phải lúc trước lưỡng nhân tiến nhập Phong Ma cốc địa phương, cũng không biết phải hay không là như Lý Diên Tỉ trước kia từng nói qua, nhân Tiêu Dao Hậu sớm mở ra Phong Ma cốc môn, gây ra Phong Ma cốc xuất hiện vị trí có thay đổi, hoặc là Lý Diên Tỉ đập vào hóa thần lúc dẫn tới biến số, lưỡng nhân lúc này cũng không biết là tại cái gì phương hướng.

Lý Diên Tỉ tay run lên, lúc trước na chiếc tằng mang Bách Hợp đi trước quá vân lâu thuyền nhỏ lại bị hắn phóng đi ra, nhị nhân nhảy vào trong, thuyền nhỏ rất khoái xung nhập không trung không gặp tung tích. Lý Diên Tỉ nhất thời cũng không biết này là cái gì địa phương, hảo tại thuyền nhỏ mới bay ra ngoài không xa, vừa vặn liền cùng mấy cái bậc thấp tu sĩ đón đầu gặp phải, Lý Diên Tỉ đem mấy người ngăn lại, này mấy cá nhân tu vi bất quá là tại trúc cơ kỳ, liên Bách Hợp cũng thua kém, bị lưỡng cái đại tu sĩ ngăn lại lúc, sợ đến thẳng phát run.

"Trong này là cái gì địa phương?"

Nghe Lý Diên Tỉ chỉ là hỏi đường, mấy người nhẹ nhàng thở ra, trong đó nhất cái đầu lĩnh người tuổi trẻ tiến lên nhất bộ, chắp tay liền nói: "Tiền bối, trong này là Phả La đảo huyền **** hạ địa bàn, vãn bối mấy người chính là huyền **** hạ đệ tử." Lý Diên Tỉ nghe này lời nói, cau mày, mới đem mấy khối trung phẩm linh thạch ném ra đi, mấy người bị chặn lại reo vui rộn rã tiếp đông tây ly khai.

Hảo tại Phả La đảo ly nguyên bản Vân Lâu đảo cũng không xa, cũng là đồng dạng là thuộc về Thiên Dung đại lục, từ nay đi trước Thủy Nguyệt hồ tuy rằng so Vân Lâu đảo xa khá nhiều, khả lưỡng nhân lại cũng không vội vàng, bởi vậy cũng là không sao cả.

Trở lại Thủy Nguyệt hồ lúc, đã là hơn một tháng về sau, Lý Diên Tỉ cùng Bách Hợp lưỡng nhân ngồi thuyền nhỏ mới vừa tiến nhập Thủy Nguyệt hồ địa bàn, nhị nhân không che giấu thân hình, rất khoái liền bị Thủy Nguyệt hồ nội tu sĩ phát hiện.

"Trong này là Lý gia địa bàn, cái gì nhân xông loạn?"

Lý Diên Tỉ hừ một tiếng, na khổng lồ uy áp sợ đến mấy cái chặn tiến lên đây tu sĩ đầu đầy mồ hôi, rất khoái nằm sấp ở trên mặt đất.

"Ta chỉ ra ngoài hơn một trăm năm, hồi tới đây liền kêu xông loạn?"

Na mấy tu sĩ nhất nghe này lời nói, tái nhất xem Lý Diên Tỉ khuôn mặt, nhất thời sắc mặt liền biến.

Thủy Nguyệt hồ đã có tân chủ nhân, tại phát hiện có cường đại tu sĩ tới trước lúc, Thủy Nguyệt hồ chủ nhân liền đã đuổi ra tới, chính là lúc trước Lý Càn Vô từng nói qua muốn tiếp nhận Lý Diên Tỉ vị trí Lý Càn Như. Nàng tại nghe người hầu hồi báo lúc, còn có chút không dám tin tưởng, thẳng đến chân chính thấy Lý Diên Tỉ xuất hiện tại trước mặt mình lúc, Lý Càn Như mới giật nảy mình: "Ngươi thế nào còn sống?"

Đương nhật Lý Diên Tỉ bức Lý Càn Vô đi, chỉ dung hắn nguyên anh bỏ chạy về giữa Lý gia, tại đem chính mình kinh nghiệm hồi báo gia tộc hậu, Lý gia liền tay chuẩn bị dẫn Lý Diên Tỉ hồi thương lan bản gia thụ thẩm, chính là chờ đến lưỡng cái nguyên anh hậu kỳ trưởng lão đến Thủy Nguyệt hồ lúc, Lý Diên Tỉ lại sớm đã không biết hạ lạc, hắn mang na cái bị hắn đánh hạ ấn ký phổ thông phàm nhân thiếu nữ ly khai Thủy Nguyệt hồ, này nhất đi chính là hơn 150 năm.

Bắt đầu lưỡng người trưởng lão còn phòng hắn trở về, chính là tùy hơn mười năm sau, hắn cũng không có tái trở về quá, Lý gia nhân tằng nghe ngóng, hắn cùng Tiêu Dao Hậu cùng với mạc lão quỷ đẳng nhân tằng tại Vân Lâu đảo gặp mặt, từ nay về sau liên quan hắn lúc trước mang đi thiếu nữ, cũng không biết tung tích. Lý gia nhân đô phán đoán hắn hẳn là cùng Tiêu Dao Hậu đi cái gì bí cảnh, mà rơi xuống ở trong bí cảnh.

Thẳng đến hơn 130 năm trước, Lý gia mới phái Lý Càn Như tới đây trấn thủ nơi đây, bây giờ không nghĩ đến nhiều niên về sau, Lý Diên Tỉ không chỉ là trở về, bên cạnh còn mang nhất cô thiếu nữ trở về. Lý Càn Như đã đạt tới nguyên anh sơ kỳ tu vi, tự nhiên xem được ra Bách Hợp tu vi đã đến Kim Đan kỳ, hẳn không phải là lúc trước na người phàm thiếu nữ.

Dù sao nếu như na nữ bộc thực bắt đầu tu luyện, hơn một trăm năm thời gian tối đa trúc cơ, cũng không thể dễ dàng liền phá tan kim đan.

"Bởi vì nơi đây ngươi nhiều niên không tại quan hệ, cho nên tạm thời đã do ta tiếp nhận." Nghĩ đến lúc trước Lý Càn Vô nguyên thần bỏ chạy về lúc, tằng đề quá, Lý Diên Tỉ chính miệng đã nói, nếu là Lý gia dám một lần nữa phái nhân tiến đến Thủy Nguyệt hồ, hắn liền muốn đem Lý Càn Như nhục thể chém giết, chỉ dung nàng nguyên anh chạy nuốt.

Đương niên Lý Càn Vô đã đạt tới nguyên anh trung kỳ đại viên mãn, khả tại trên tay người vãn bối này lại rơi vào chỉ thừa lại nguyên thần bỏ chạy về, nhất thân tu vi hủy một khi, thẳng đến hơn bảy mươi năm trước, mới do Lý gia một lần nữa thay hắn tìm nhất cỗ thân thể thích hợp do hắn đoạt xá, bây giờ một lần nữa tu luyện, mới bất quá khó khăn lắm tiến nhập kim đan hậu kỳ tu vi bãi.

.............................................................................................

Thực xin lỗi đại gia, ta tạp văn tạp thành chó, khả năng hai ngày này lược bỏ có hai vạn chữ....

Trước càng tứ ngàn chữ, khiếm nhất vạn chữ ta hội lần lượt bổ sung, này câu chuyện cũ không tại trạng thái, nếu như thời gian cho phép, ta hội sớm kết thúc, tả cái phiên ngoại bồi thường đại gia! (chưa hết còn tiếp.)

Bia đỡ đạn kết thúc văn chương (hai mươi sáu)

Trước kia Lý Diên Tỉ có thể chém giết Lý Càn Vô, bây giờ chính mình tu vi sai Lý Càn Vô khá nhiều, hắn nếu muốn động thủ, chính mình tuyệt đối sẽ không là hắn đối thủ.

Nghe đến trước mặt này nữ nhân nói lời nói, Lý Diên Tỉ nhất phó thiên kinh địa nghĩa ngữ khí: "Bây giờ ta đã trở về, ngươi có thể đi."

Lúc này Lý Càn Như nghe này lời nói, quả đấm liền nắm lên. Tại này đó Thủy Nguyệt hồ người hầu trước mặt, Lý Diên Tỉ thái độ như thế kiêu ngạo, Lý Càn Như nhẫn lại nhẫn, nghĩ đến hắn vô pháp vô thiên tính cách, lúc trước Lý Càn Vô tới trước cũng không từ trong tay hắn đạt lấy hảo, cuối cùng vẫn là đem này khẩu khí cường nhịn xuống. Thuyền nhỏ tái Bách Hợp nhắm thẳng phía trên Thủy Nguyệt hồ lầu các bay nhanh mà đi, Lý Càn Như sắc mặt âm tình đan chéo nhau, sau một lúc lâu chiêu ra chính mình phi hành pháp bảo, giẫm thượng đi hồi Thương Lan đại lục.

Tuy nói trên danh nghĩa của nàng là Lý Diên Tỉ trưởng bối, khả tại trong thế giới này, là lấy thực lực vi tôn, Lý Diên Tỉ thực lực cao hơn nàng, vừa mới nàng tại trước mặt Lý Diên Tỉ lúc, thế nhưng thử không đến hắn tu vi đã đạt tới như thế nào nông nỗi, khả lúc trước có thể giết Lý Càn Vô, tối thiểu đô hẳn là nguyên anh hậu kỳ tu vi, nàng muốn đem Lý Diên Tỉ chưa chết tin tức, nhanh chóng hồi báo bản gia mới là, hôm nay sỉ nhục, nàng báo không được, nhưng nàng tin tưởng có nhân nhất định có thể vi nàng báo.

Thủy Nguyệt hồ trung không chỉ là đổi tân chủ nhân, liền liên chủ quản cũng là tân, Lý Diên Tỉ nhất trở về liền đuổi đi Lý Càn Như, này nhượng Thủy Nguyệt hồ nhân trong lòng đô khá thắp thỏm. Chủ viện trung trừ trụ ngoài Lý Càn Như, còn phân biệt trụ mấy cái cung nàng thái bổ đỉnh lô, Lý Diên Tỉ có chút chán ghét nhượng nhân xử lý, mang Bách Hợp trụ vào trong Nghênh Hương cư.

Một lần nữa trở lại này địa phương, chính là vô luận là lúc trước cùng Bách Hợp cùng nhau làm việc nhi mấy cô thiếu nữ. Vẫn là Hương Viên nhóm người lúc này cũng sớm đã chết đi, viện tử lại là khôi phục ngày xưa hoa lệ, nhưng là nhân lại đổi xong rồi.

Tuy nói lúc trước Hương Viên đối nàng cũng không thân mật, khả Bách Hợp chỗ nào hội so đo với nàng, nhiệm vụ làm được quá nhiều, trên sự thực Hương Viên đối với nàng mà nói liền giống như nhất đứa bé không hiểu chuyện dường như. Tuy nói kinh nghiệm như vậy nhiều nhiệm vụ, nàng hẳn là sớm liền thói quen này chủng bên cạnh nhân sinh lão bệnh tử cảm giác, chính là này là chân thật thế giới, nàng không do nghĩ đến một lần tiến nhập tu tiên thế giới trung, trong thế giới kia nguyên chủ mẫu thân đối nàng thập phân thương yêu. Mà chờ nàng tu luyện có thành về nhà tiến đến lúc. Nguyên chủ mẫu thân lại sớm đã hóa thành nhất đống bạch cốt tình cảnh.

Nàng cơ hồ đô đã có chút khoái quên lúc đó phát sinh sự việc, chính là lúc này Nghênh Hương cư cảnh còn người mất cảm giác, vẫn như cũ lệnh Bách Hợp than thở.

"Nghĩ cái gì?"

Cực đại suối nước nóng trung, hắn khi thì hóa thành hình rồng. Khi thì hóa thành nhân hình ở trong ao vui chơi thỏa thích. Từ tiến nhập hóa thần kỳ hậu. Trên người hắn đại yêu lực không do so với tiền càng cường thịnh khá nhiều. Lý thị huyết mạch truyền thừa lý đại yêu lực, vĩnh viễn là cùng bản thân thực lực bổ trợ cho nhau. Bách Hợp ngồi tại bờ ao, xích nhất đôi chân tựa như chạm ngọc vậy. Na mũi chân ly mặt nước còn có nhất tiệt cự ly, nàng tiền phát ngốc, liên Lý Diên Tỉ bơi tới bên cạnh nàng đô không biết.

Na kim sắc long ảnh ở trong nước bơi qua bơi lại, hỏi nàng nhất câu, gặp nàng không có hồi thần, Lý Diên Tỉ một chút chạy trốn, cũng may mắn Nghênh Hương cư hậu sơn suối nước nóng một lần nữa sửa chữa hậu đủ đại, giống như sân bóng vậy, dung hạ được hắn thân thể ở trong đó du dương, hắn phi thân luồn lên mang khởi tảng lớn bọt nước, 'Rầm lạp' rơi rụng đến trên thân Bách Hợp. Bách Hợp bị hắn như vậy nhất lộng, giống như toàn thân bị bát mưa xối xả như trút nước vậy, xiêm y gắt gao liền dán tại trên thân nàng. Nàng còn chưa kịp nói chuyện, na cực đại thân thể một chút liền triều nàng cúi đầu và ngẩng đầu rơi thẳng hạ.

Như vậy rơi xuống hắn da thô thịt dày sẽ không thụ thương, sợ rằng nàng hội bị hắn đè chết!

"A!" Bách Hợp duỗi tay nghĩ đẩy hắn ra, hắn rơi xuống hậu lại hóa thành nhân hình, gắt gao áp tại trên thân nàng. Có lẽ là bình thường nàng không thường lộ ra này cái bộ dáng, hắn nén cười xuất thanh, vùi đầu tại trên gáy nàng, đầu lưỡi một chút xíu liền bắt đầu tại nàng cần cổ biên liếm lên.

"Tại nghĩ cái gì?"

Hắn lại hỏi một lần, làn môi hơi hơi dùng lực bĩu một cái, rất dễ dàng tại trên cần cổ nàng lưu lại ấn ký, Bách Hợp đau lý pha lẫn mấy so tê dại, trong miệng hít vào một hơi đẩy hắn. Vốn cho là hắn là đẩy không ra, ai liệu này vừa dùng lực, hắn lại là thuận nàng lực đạo bị đẩy ra. Chỉ là hắn cũng không có lạc vào trong nước, hắn nửa người dưới hóa thành đuôi rồng, nửa người trên vẫn duy trì nhân hình dạng.

"Ngươi đại yêu lực có thể như vậy khống chế?"

Bách Hợp thấy này tình cảnh, lại là có chút quên hắn vừa mới cử động. Lý Diên Tỉ gật đầu, nhất đôi tay còn nắm chặt nàng hai chân, bàn tay lấy một loại cực trọng rồi lại thật chậm tốc độ tại trên chân nàng dao động: "Thiếu niên thời kỳ bên trong thân thể của ta đại yêu lực cũng không nhiều, chính là ta có." Hắn thực lực cường thịnh thời kỳ, khả hóa thành hình rồng du tẩu, không cần tượng thiếu niên thời kỳ duy trì không trụ đại yêu lực nhất khắc chung.

Chính là thiếu niên lúc hắn cũng không hiểu được thế nào vận dụng, hắn chững chạc đàng hoàng giải thích, động tác trên tay rồi lại ngầm chứa khiêu khích. Bách Hợp hơi hơi cảm thấy không tự tại, vừa mới nghĩ kẹp đùi khẩn, hắn thân thể lại hơi hơi trầm xuống, đem nàng nhất bàn chân nắm ở trong lòng bàn tay. Na ngũ ngón chân khéo léo linh lung, móng tay bóng loáng mượt mà tựa trân châu bình thường, hắn nhẫn không được ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve, Bách Hợp đem ngón chân quyển lên, súy vài cái lại không hất tay hắn ra.

"Nhưng đại yêu lực cùng ta thực lực bổ trợ cho nhau, nhất là lôi kiếp lúc, ta lấy yêu hình chống cự." Hắn vừa nói, một bên cúi xuống thân vùi đầu tại giữa hai đùi nàng.

Nàng đem đùi gồm được cực khép, nhưng Lý Diên Tỉ lại cực có kiên nhẫn cũng không có gấp đem nàng đùi lôi kéo mở ra, hắn vùi mặt ở trên hai đùi, chi tiết cảm thụ na non mịn thịt đem chính mình gò má dính sát vào trụ xúc cảm, na chủng sảng khoái quả thực không cách nào dùng lời nói mà hình dung được. Rõ ràng trước hắn còn ngại có chút quá mức nóng bỏng nước suối, lúc này lại không như hắn thân thể nóng bỏng, hắn đem mặt tiến tại trong đùi Bách Hợp, mềm nhẹ nói: "Tiểu Hợp, ngươi khả muốn nghe hảo, đợi lát nữa hồi đáp không được, ta muốn trừng phạt ngươi."

Sự thực hắn nói chút gì, Bách Hợp căn bản liền không nghe được rõ ràng, hắn nói chuyện lúc ấm áp hô hấp hây hẩy tại trên bắp đùi nàng, nhượng nàng toàn thân lông tơ đô đứng lên tới. Càng miễn bàn hắn lúc này này nhượng nàng cực kỳ khẩn trương động tác, Bách Hợp đẩy hắn không động, chỉ phải đem hắn đầu gắt gao đè lại, như vậy nhất tới hắn trái lại hành vi càng càn rỡ: "... Ta vô ý trung phát hiện, lôi kiếp lúc tuy rằng lấy bản thể đối kháng, một khi bị thương khả năng hội ảnh hưởng căn bản, chính là ưu đãi cũng là vô cùng tận."

Đối với này thế giới nhân mà nói, đại yêu lực chính là căn bản. Một khi mất đi đại yêu lực, cục xương liền phế, liền giống như nhất trời sinh có tàn khuyết nhân vậy, lôi kiếp uy lực cực lớn, bình thường tu sĩ dễ dàng không dám thử, hắn nói hoàn này đó, ngẩng đầu lên, nhìn Bách Hợp: "Nhớ lấy sao?"

Lúc này Bách Hợp cắn môi, trên mặt toàn là ẩn nhẫn sắc, trong mắt thủy ý sương mù. Vừa mới hắn nói lời nói. Dự đoán là nghe, nhưng hoàn toàn không đi vào trong đầu.

Lý Diên Tỉ thích nàng này cái hình dạng, hắn nói vừa xong, làn môi thuận bắp đùi hướng thượng **. Nàng toàn thân khẩn trương căng thẳng. Hiển nhiên đã là chịu đựng. Hắn cực có kiên nhẫn tại trên thân nàng tìm kiếm nàng tối mẫn cảm địa phương, ngay sau đó nhẹ nhàng cắn.

Nàng suýt nữa nhảy lên, thủ hạ thân thể liều mạng giãy dụa. Lý Diên Tỉ ấn chặt nàng trụ, khả lúc này nàng lại là có chút khí lực giãy dụa, ỷ vào hắn không dám thương nàng, lúc này giống như nhất chỉ trắng mịn xẻng bùn, nhảy nhót suy nghĩ chạy ra trong lòng bàn tay của hắn đi. Lý Diên Tỉ cau mày, trên thân nàng nếu là nhiều ra dấu, hắn đảo không nỡ bỏ, hắn con mắt thấy trì hạ suối nước nóng, hơi cong môi một cái, na nước suối tại linh lực chỉ dẫn hạ, phảng phất muốn sống lại, phân vi lưỡng sợi thít lấy nàng nhất hai chân, gồm đem đùi hơi hơi kéo ra.

Dòng nước thuận nàng mắt cá chân bò lên trên, Bách Hợp nửa người trên lại bị ấn đến suối nước nóng biên, dù cho biết rõ thít lấy chính mình hai chân đông tây không thể là khác vật sống, nhưng lúc này na dòng nước phảng phất sống lại bình thường thuận nàng bắp chân quấn lên, vẫn như cũ là dọa nàng đến.

"Lý Diên Tỉ!" Nàng hai chân bị ép tại trước mặt hắn triển lộ mở ra, hắn nằm bò tại trên thân nàng, na tóc hạ xuống tới quấn ở trên cánh tay của nàng, như vậy tư thế nhượng Bách Hợp có chút không an, nàng muốn giãy thoát này trói buộc, ngay sau đó Lý Diên Tỉ hôn hít nàng khuôn mặt: "Cho nên Tiểu Hợp, hiện tại ngươi minh bạch sao?"

Vừa mới hắn nói cái gì, nàng căn bản cái gì đô không biết. Lúc này trên mặt Bách Hợp nóng lên, còn cường chống không chịu nhận thua. Hắn cái đuôi hóa thành chân dài, bàn tay tại trên thân nàng dao động: "Như vậy ta liền muốn trừng phạt ngươi."

"Ngươi hoại tử!"

Nghênh Hương cư lý suối nước nóng trung không dám có nhân tới trước, Bách Hợp lờ đờ uể oải ngâm trong suối nước, quả thực cả ngón tay đầu cũng không nghĩ nhúc nhích một chút. Lưỡng nhân hiện tại thân mật, hắn khắc chế suy nghĩ muốn coi nàng như đỉnh lô thái bổ bản năng, đảo cấp nàng một vài tu vi cùng ưu đãi, hắn còn duỗi tay mò nàng bụng: "Tối đa hơn mười năm, sợ rằng ngươi liền hội đạt tới kim đan trung kỳ." Bách Hợp nhất nghe này lời nói, nhẫn không được thẹn quá hóa giận cầm thủy bát hắn.

Thủy Nguyệt hồ bị hắn chiếm đoạt, Lý Diên Tỉ ngay từ đầu vốn còn cho rằng Lý gia nhất định hội muốn hắn cấp câu trả lời thỏa đáng, dù sao lúc trước Lý Càn Như bị hắn lấy như thế phương thức đuổi đi, đáng tiếc thẳng đến mấy tháng hậu, Thương Lan đại lục cũng cũng không có nhân tới.

Lại là Bách Hợp bắt đầu bế quan đập vào kim đan trung kỳ, Lý Diên Tỉ còn lại là tại tam bách niên hậu ly khai quá Thủy Nguyệt hồ một lần, hắn ly khai ngoại trừ Bách Hợp ra, Thủy Nguyệt hồ khác nhân cũng không hiểu biết, trở về lúc đã tiến nhập hóa thần trung kỳ. Hắn đã từng tu vi đạt tới Độ Kiếp kỳ, một lần nữa tu luyện liền tương đương vu ôn tập bình thường, thập phân nhanh chóng. Hắn ý chí lực kiên định, bởi vậy cũng không cần lo lắng tâm ma nảy sinh, cho nên tu luyện lên tốc độ dị thường khoái, tứ ngàn năm thời gian, hắn so đã từng chính mình sớm hơn tiến vào đến đại thừa hậu kỳ, đã tại chuẩn bị đập vào hợp thể kỳ.

Mà này tứ ngàn năm thời gian trung, được Lý Diên Tỉ giúp đỡ, Bách Hợp cũng tiến nhập hợp thể hậu kỳ đại viên mãn, sở dĩ không có đập vào Đại Thừa kỳ nguyên nhân, chẳng qua là Lý Diên Tỉ yêu cầu nàng áp chế tu vi, đến lúc đó cùng hắn cùng nhau bãi.

Ở trong Thủy Nguyệt hồ đột phá hiển nhiên không thích hợp, thiên lôi một khi giáng hạ tới lúc, y Lý Diên Tỉ đập vào Độ Kiếp kỳ uy lực, sợ rằng lôi kiếp có thể đem nơi đây san thành bình địa, lưỡng nhân ly khai Thủy Nguyệt hồ, Lý Diên Tỉ trước kia sống quá không biết nhiều ít niên thời gian, đối với này Thiên Dung đại lục khá nhiều linh khí dồi dào lại ít có tu sĩ địa phương rõ như lòng bàn tay, lần này độ kiếp hắn cũng sớm đã tuyển định địa phương.

Này phụ cận không môn không phái, chính là có chút tán tu, sợ rằng vào lúc hắn độ kiếp, này đó nhân trở ngại thiên lôi uy lực cũng không dám tới đây.

Lý Diên Tỉ đem trận kỳ bố hạ, này mới không tái áp chế thể nội pháp lực, Bách Hợp ở một bên vi hắn hộ pháp, phụ cận linh lực đại lượng bị hắn thu vào trong cơ thể, đỉnh đầu đại đoàn đại đoàn mây đen bắt đầu xuất hiện, sấm rền thanh bắt đầu vang lên, như vậy dị biến tự nhiên dễ dàng dẫn tới khác tu sĩ chú ý. Chờ đến đệ bát đạo lôi điện triều trên đầu Lý Diên Tỉ hạ xuống lúc, nơi xa đã có tu sĩ tới trước. Tối hậu mấy đạo lôi Lý Diên Tỉ đô là do yêu thân đón đỡ, na lôi quang rơi xuống trên người hắn, tảng lớn kim lân bị thương bị phỏng, thẳng đến tiếng sấm tán đi hậu, mưa rớt xuống, tài sử trên người hắn miệng vết thương chuyển tốt.

Một khi miệng vết thương được đến chữa trị hậu, Bách Hợp liền phát hiện trên người hắn vảy so với dĩ vãng càng là xinh đẹp mấy phân, trên người khí tức cũng là càng nguy hiểm. Hắn vi lần này đập vào Độ Kiếp kỳ, đã chuẩn bị thời gian rất lâu, lúc này một khi thành công, Bách Hợp tự nhiên tâm trung nhẹ nhàng thở ra. Hắn nhất điều tức hảo, tự nhiên độ kiếp nên Bách Hợp, có hắn bảo vệ, nơi xa một vài tu sĩ căn bản không dám tới trước.

Lưỡng nhân độ hoàn kiếp, vừa mới điều tức một hồi, xa xa na chút tu sĩ mới thử bay qua tới: "Không biết là na hai vị tiền bối tới trước Phả La đảo?"

Nghe Phả La đảo mấy con chữ, Bách Hợp lại là nghĩ đến mấy ngàn năm tiền, nàng cùng Lý Diên Tỉ mới từ Phong Ma cốc đi ra lúc, tằng đến quá địa phương.

Na mấy tu sĩ gặp Bách Hợp lưỡng nhân không có trở mặt, gan lại là càng đại chút: "Vãn bối lão tổ tối gần chính phùng hỉ sự, nhị vị tiền bối nhược nể mặt, không như đi trước xem lễ." Giữa Phả La sơn địa giới xuất hiện như vậy lưỡng cái tu vi cao thâm tu sĩ độ kiếp, đem một đám huyền **** nhân sợ đến không nhẹ, tiền không dám tới đây, lúc này gặp lưỡng nhân hoàn sự việc hậu mới dám tới trước dò hỏi.

Nói chuyện lúc cũng là cẩn thận dè dặt, Lý Diên Tỉ nghe này lời nói, cũng là cùng Bách Hợp nghĩ đến cùng nhau.

Bây giờ hắn đã tiến nhập Độ Kiếp kỳ, dù cho Lý gia na mấy cái thái thượng trưởng lão lần nữa vây công hắn, liền xem như hắn không địch, nhưng hắn nhược nghĩ đi, này mấy người cũng tái không cản được hắn tới. Trong mấy năm này hắn làm bạn Bách Hợp thời gian cũng không nhiều, một khi tiến nhập Độ Kiếp kỳ hậu, về sau hắn sắp có vô tận thọ nguyên, hắn cũng là chuẩn bị hảo hảo bồi bồi Bách Hợp. Lúc này nghe này mấy tu sĩ thỉnh mời, hắn trầm ngâm khoảng khắc mới hỏi: "Ngươi gia lão tổ là ai?"

Nói chuyện tu sĩ gặp hắn đáp lời, trong lòng đại hỉ hạ mấy người nhích lại gần bên này: "Vãn bối gia lão tổ nhân xưng huyền âm lão nhân, này tháng vừa vặn cử hành nạp thiếp đại lễ, vãn bối gia lão tổ vi nhân nhiệt tình hảo khách, nếu là được biết có khách nhân đến, nhất định chính là thập phân vui mừng."

Lý Diên Tỉ vui vẻ đồng ý. Đến hắn như vậy nông nỗi, đã không sợ có nhân muốn tính toán hắn, càng huống chi huyền âm lão nhân bất quá là nguyên anh hậu kỳ tu vi bãi, nhị nhân đi trước huyền âm / môn làm xong khách trở lại Thủy Nguyệt hồ lúc, đã là đem đại nửa năm sau sự việc.

Này đó niên thời gian Lý Diên Tỉ cùng Bách Hợp lưỡng nhân nơi tu luyện đô ở sau suối nước nóng khác động phủ, động phủ tiền bố cấm chế, nhân Thủy Nguyệt hồ trung bình thường cũng không có đệ tử dám tới trước quấy rầy, bởi vậy na cấm chế đã là Lý Diên Tỉ mấy ngàn năm lúc bố hạ, nhưng lúc này lại bị hủy diệt. Thủy Nguyệt hồ chủ viện trung, lúc này tới tự Thương Lan đại lục Lý gia khách không mời mà đến, đã ở trong Thủy Nguyệt hồ chờ đợi ba tháng lâu.

..........................................................................................

Tứ ngàn chữ đổi mới ~~~!

Còn khiếm canh một đại, ta hội chậm rãi bổ sung. (chưa hết còn tiếp.)

----------oOo----------