Bts Tron Doi Dung Tung Chap96

Chap96 tặng @-flowingcloud

MeooAka99: Tớ muốn tiếp tục "Bố hay ông hàng xóm", nhưng mà tớ vẫn thấy hơi lăn tăn ấy. Đầu tiên tớ muốn viết nó theo hướng trẻ con hài hước còn bây giờ tớ muốn viết theo thể loại trưởng thành quyến rũ hơn ấy 😶 không biết làm sao cho phải.

Các tỉ muội giúp Meoo phát cho xôm nhà cửa cái nhể 😎

Vote hài hước, trẻ con cmt [X]

Vote quyến rũ, trưởng thành cmt [O]

Xin cảm ơn. ❤

____________

Có lẽ người duy nhất cảm thấy vui mừng khi thấy EunWoo trở về đó là Jimin, cuối cùng gánh nặng của gã cũng đã được san sẻ, thế là đã có thời gian để chăm sóc Hoseok nhiều hơn một chút. Dạo này Hoseok có chút khá lên nhưng còn mệt mỏi đến nói chuyện vẫn là khá khó khăn, vẫn nên quan tâm anh ta một chút để anh ta có thể bình ổn mà hồi phục trước khi Kim thiếu trở về.

"Đón người về rồi à?"-Vừa thấy JungKook xuất hiện, thầy đã đứng dậy xỏ áo chuẩn bị đi ra ngoài.

JungKook thấy thầy khẩn trương liền bĩu môi:"Về rồi ạ. Thầy biết thừa là EunWoo đến thế mà còn úp mở." Làm cậu đây ăn dưa bở, tím thâm cả mặt từ lúc ở sân bay về đến giờ.

"Đối với chúng ta hiện tại thì cậu ta chính là thượng đế. Liệu mà đối xử cho tốt, nếu anh nghe được là mày bắt nạt người ta thì mày xác định ra đảo đi."-Suga liếc qua JungKook, thằng nhóc này bản tính cũng không đến nỗi tàn bạo chỉ khi nhắc đến Kim Taehyung mới xù lông lên mà EunWoo lại đặc biệt thích lôi hắn ra trêu JungKook phát điên. Lần này cậu ta đến đây coi như huấn luyện cho JungKook một bài, dù sao cậu cũng không thể dại trai mãi được, dưới thì dưới cũng phải có giá chứ, còn đằng này...

"Thầy, em mới là người bị bắt nạt. Là em, không phải cậu ta."-JungKook bức xúc muốn tự cắn lưỡi.

"Mày to như tịnh còn sợ cậu ta bắt nạt sao?"-Suga khinh bỉ ra mặt.-"Mấy giờ rồi còn ở đây? Không đi học à?"

"Ừ nhỉ, chào thầy em đi lấy cặp sách."-JungKook tự vỗ vào đầu nhỏ, cư nhiên vì con hồ li kia mà quên mất chuyện học hành. Đợi đấy EunWoo, sẽ có ngày JungKook này học giỏi hơn cậu.

"Dù có trải qua nhiều bài học thế nào thì mày cũng chỉ là một thằng ngố thôi."-Suga nhìn cậu chạy lon ton mà tự nói một mình.-"...cũng tốt, một nhà không thể có hai người tinh anh, như vậy sẽ rất đau đầu. EunWoo cũng rất tốt chỉ tiếc rằng cậu ta không được ngố tàu giống JungKook thôi. Càng nghĩ càng thấy tên Taehyung quá khôn lỏi."

Lầm bầm được một lúc thì thầy gặp được EunWoo chắc cũng đang chuẩn bị đến Park gia.

"Chào Suga tiên sinh."-EunWoo cúi đầu lịch sự chào hỏi.

"Chào cậu."-Suga gật đầu.-"Đến Park gia sao? Cùng đi đi."

"Anh không ngại tôi biết bí mật của các người à?"-EunWoo cười mỉm. Ý cậu là chuyện Hoseok đang không ổn ấy.

"Giấu được cậu sao?"

Chẳng phải vì biết Kim Ám đang gặp khó khăn nên cậu mới đến  giúp Taehyung à? Số Kim Taehyung sướng quá cơ, toàn được dại trai yêu thương hết lòng hết dạ.

Vừa đến Park gia, trực tiếp bỏ qua vụ chào hỏi, Suga đã mở laptop còn EunWoo sẵn sàng tài liệu trên bàn vào thẳng vấn đề.

"Nói tôi nghe tình hình Kim gia lúc này đi."-EunWoo cầm biểu đồ diễn biến kinh tế của tập đoàn KTH trên tay, chỉ cho Jimin và Suga xem.-"Họ vẫn rất ổn, không lên không xuống. Đáng lẽ ra lúc này họ phải lợi dụng Kim thiếu vắng nhà mà tranh thủ đầu tư và phát triển chứ nhỉ? Tự nhiên tốt thế, bỏ qua cơ hội hiếm có thế à?"

"Hơ hơ,.."-Hoseok nằm trên giường dù đang đau đớn cũng phải nhẫn nhịn để mà bật ra nụ cười nửa mồm.-"Kim gia và từ 'tốt' tuyệt đối không được ghép bên nhau, nó sẽ khiến người khác nôn ọe đấy."

"E hèm..."-Suga ho hắng.-"Què rồi thì yên phận què đi, nói lắm tí bục chỉ đừng có kêu."

Jimin bên cạnh có phản ứng bằng cách mở to đôi mắt dòng kẻ nhưng không dám vì người yêu mà làm phản nên thôi, đành lặng im cầu nguyện cho Hoseok đừng bị bục chỉ, sẽ khó khâu lại lắm a.

"Kim gia không phải là không lợi dụng, hai từ 'lợi dụng' đối với họ không bao giờ là đủ. Taehyung vừa mới sang Trung Quốc chưa đầy nửa ngày thì Kim JungHa đã tập trung toàn bộ vốn để thu mua cổ phần của cổ đông lẻ tẻ để nhân cơ hội đẩy chân Taehyung ra khỏi KTH. Còn về phía Kim gia, mỗi nhánh gia tộc vốn dĩ là tập trung chủ yếu trong một ngành để phát triển, Kim thiếu đi cái là họ càn quét thương trường xong dùng tiền dư đó một phần để chặn đứng các con đường làm ăn của Park gia, mà Park gia phát triển theo nhiều hướng và mỗi hướng đều bị một nhánh của Kim gia chặn đường đánh phủ đầu, phần còn lại cho Kim JungHa vay để mua cổ phần. Hiện tại chúng tôi đang huy động vốn của Kim Ám để giúp Park gia trụ đến khi Kim thiếu về."-Jimin ngáp dài một hơi, cậu đây có một cái đầu thêm đầu của thầy Suga nữa miễn cưỡng có thể xem là bằng bốn cái đầu bình thường mà phải đấu tranh cùng cả trăm cái đầu ranh ma của Kim gia, nghĩ thôi đã thấy lạnh sống lưng, may mà gã ăn ở tốt, thường xuyên cúng các cụ nên được phù hộ mới có thể sống cùng bộ não toàn vẹn đến tận giờ phút này.

"Ừm."-EunWoo vừa nghe Jimin nói vừa cầm bút vẽ lên giấy. Đầu tiên là hình tròn to có chữ Kim JungHa (Kim JunMyun), sau đó là các nhánh của Kim gia chia theo các ngành, nghiên cứu thêm tài liệu có trong laptop của Suga đưa cho, khoảng 15 phút yên lặng cậu mới mỉm cười bấm bút lên và nói:

"Nhìn này, không phải tất cả các mũi tên đều hướng đến Kim JungHa và Kim JunMyun hay sao?"-EunWoo vẽ thêm các mũi tên lên các nhánh cũ.-"Chúng ta ở đây dù nhiều người nhưng đối với tập đoàn KTH cũng chỉ là cá nhân mà thôi. Nhìn vào đây các vị có thể thấy mục tiêu hiện tại mà Kim gia muốn hướng đến là gì, không phải tự nhiên họ lại chặn đường Park gia mà không khai đao trực tiếp đập bề nổi của Kim Ám, thứ nhất là họ biết với năng lực của Taehyung và thành công của hắn ở Trung Quốc lúc này thì thừa sức xây dựng một Park gia khác, như vậy vừa không bắt được 'gà', lại vừa mất một 'nắm thóc'. Thứ hai, nếu khai đao trảm Park gia họ sẽ không đủ kinh phí để làm thêm chuyện khác nữa. Theo hai anh, chuyện khác mà tất cả họ hướng đến là gì?"-Cậu gõ vào tờ giấy, nơi mà tất cả các mũi tên hướng đến hình tròn có tên của Kim JungHa và con trai.

"Chiếc ghế của chủ nhân."-Suga nhíu sâu lông mày.-"Nếu Kim JunMyun trở thành cổ đông lớn nhất thì có thể triệu tập cuộc họp, lấy thêm danh nghĩa là chủ nhân Kim gia nữa là đủ điều kiện để hất cẳng Kim Taehyung ra khỏi Kim gia và tập đoàn KTH."

"Khi Kim gia bắt đầu cuộc chơi, họ đã chấp nhận bỏ xuống quyền lợi về kinh tế. Mục đích của họ là đuổi Kim thiếu ra khỏi Kim gia. Đừng nói với tôi là các anh thấy họ chặn đường kinh tế của Park gia liền nghĩ họ thèm khát đồng tiền vụn nhà các anh đấy nhé. Họ là Kim gia đấy, chưa bao giờ ngừng giàu... Lần này, họ chấp nhận ngừng giàu để đuổi người thì coi như có người xong rồi đấy."-EunWoo lắc nhẹ đầu, cẩn thận cầm lên li trà uống một ngụm.

"Ồ, họ giàu sẵn rồi họ chấp nhận ngừng giàu còn chúng ta sắp giàu thì vướng gì mà không ngừng giàu nhỉ?"-Suga gật nhẹ đầu nhìn Jimin.-"Thử thả thính ra xem bọn nó ăn được bao nhiêu đi cưng. Yên tâm, Kim thiếu trở về quả này kiểu gì cũng ôm theo đống tiền, mất bao nhiêu của thì ghi vào tờ lịch Kim thiếu về thì lôi ra mà ăn vạ. Nhớ khai khống lên một ít, Kim thiếu giàu thế chắc chắn không thể mày thiệt thòi đâu."

"Thầy thật thâm sâu, em vẫn phải cắp sách theo thầy dài dài."-Jimin thủ thế đa tạ.

"Cảm ơn EunWoo kìa."-Suga nhìn cậu mỉm cười, đúng là danh bất hư truyền, con mắt nhìn người của y có bao giờ sai đâu mà.

"Không cần khách khí, tôi là người ngoài cuộc nên ở góc độ của tôi mà nói thì sẽ sáng hơn các anh một điểm."-EunWoo phất tay, giúp được Taehyung là tốt rồi, cậu không cần ơn huệ gì cả.-"Tiếp theo anh định làm thế nào?"

"Thật ra kinh doanh tôi không rành nhưng ép người thì tôi rõ vô cùng."-Suga nhún vai.-"Cổ phần chứ gì? Trực tiếp đè vài người xuống bắt kí vào giấy chuyển nhượng là được rồi. Kim gia đầu to nhưng gan bé lắm, về vấn đề này thì phi thường dễ dàng."

"Quao,.."-EunWoo cứng miệng.-"Giờ thì tôi biết JungKook tại sao lại thành ra thế này rồi."

"Tất nhiên. Tôi là thầy giỏi mà."-Suga có chút hãnh diện ngẩng cao đầu. Tuy y không biết nhiều kiến thức về kinh doanh nhưng tất cả các thứ còn lại y đều tinh thông nhé.

MeooAka99: Nhớ Vote cho tôi nhé các ông 🤘