Ca Basa Mau Xuyen Bien Thai Dung Chay Lai Day De Ta Yeu Chuong 29 3

Đào Phụng cắn cắn móng tay có chút kinh tủng suy nghĩ. Không biết Thái hậu có nhìn ra điều gì không, căn cơ của Thái hậu quá thâm sâu, cho dù mấy tháng qua nàng ta liên tục xâm nhập tằm ăn rỗi, thế nhưng hiển nhiên vẫn chưa đủ!

Dù sao đã chấp nhận dấn thân vào vũng nước đục này, nàng ta đã không còn đường lui nữa!

Đào Phụng cũng không muốn kết cục giống như cô cô nàng ta!

Cô cô của Đào Phụng chính là Hoàng hậu trước kia của tiên đế - Đào Hi Lương.

Hi Lương hoàng hậu trên đời sống luôn luôn là một người đàn bà ác độc, bởi Hoàng đế là một người rất hoa tâm, con cháu liên tục hết người này tới kẻ khác, nhiều tới nỗi cho dù Hi Lương đã dùng tẫn mọi cách, máu tươi nhuộm đỏ hai bàn tay ngọc, vẫn còn rất nhiều hoàng tử công chúa được sinh ra.

Cuối cùng thì nàng ta tranh đấu cả đời, cuối cùng vẫn thua cuộc, chỉ đổi lại một nấm mộ xanh cỏ.

Người khác có lẽ không biết, thế nhưng Đào Phụng là người cháu được Hi Lương yêu thương hết mực cưng chiều, cho nên ở những giây phút cuối cùng của cuộc đời, nàng ta nói hết tất thảy, kể cả nguyên nhân vì sao lại chết cho Đào Phụng.

Hi Lương là bị hạ độc chết, bởi một nữ nhân mới 14 tuổi.

Đào Phụng đã từng không thế nào tin tưởng, cho đến khi tận mắt nhìn thấy nàng ta lên ngôi tân hậu thay cho Hi Lương, từng bước đem Thái tử cùng các hoàng tử khác diệt rụng, rồi mang Hạ Tử Lăng lên ngôi hoàng đế.

Bởi vì biết hết thảy, cho nên Đào Phụng hiểu rõ sự đáng sợ của Thái hậu.

Nàng ta chỉ mới 14 tuổi mà đã có thể tâm cơ như vậy, một tay lật mây lật mưa thao túng cả một vương triều, nếu để nàng ta phát hiện ra kế hoạch của nàng, Đào Phụng không cần nghĩ cũng biết hạ tràng của mình sẽ thê thảm như thế nào!

Biết rõ nữ nhân kia là ác quỷ, thế nhưng nàng không cam tâm! Nàng không cam tâm mà cả cô cô lẫn mình đều phải thua cuộc trước nàng ta!

Bởi vậy Đào Phụng tiến cung, bắt đầu hành động bí mật của mình, dùng độc cổ khống chế được Lê Tư Uyển, sau đó vận dụng tài nguyên của Hoàng hậu từng bước tằm ăn rỗi trong cung, có thể nói bây giờ Lê Tư Uyển chỉ còn là một cái xác không hồn bị Đào Phụng điều khiển.

Cái hành động tìm chết hôm trước của Hoàng hậu một phần cũng là bị Đào Phụng ép buộc. Độc cổ trong cơ thể Hoàng hậu nếu như xảy ra quan hệ với Hoàng đế thì sẽ phóng xuất thêm một độc cổ nữa vào hắn.

Chết tiệt, lỡ mất một cơ hội tốt để không chế được Hoàng đế rồi!

Đào Phụng ác độc trừng Lê Tư Uyển.

---

Âm mưu rất ghê tởm >.< anh nhà mà mất tờ rinh thì cũng sẽ chết luôn há há há...

Like nào các nàng <3