Call Me By Your Name Tam Su Mong

Xin chào mọi người, là mình đây. Mình có vài điều muốn nói cho mọi người nghe ^^

Cứ gọi mình là Tuda nha. Mình sinh năm 99.

Sở dĩ mình viết bài này trước hết là muốn cáo lỗi với mọi người vì mình đã dịch sai một chỗ trong Page 7.

Đoạn đó dịch đúng phải là "Lần duy nhất mà anh ấy không tập thể dục đó là khi anh phải làm phẫu thuật", nhưng mình đã không hiểu rõ nên dịch bậy dịch bạ.

Xin lỗi mọi người nhiều!

Mình dịch truyện vì đã xem phim, phim rất hay rất cảm động, mình thích lắm! Vì tiếng Anh của mình không tốt nên mình muốn nhân cơ hội này để cố gắng cải thiện phần nào, nhưng cũng vì tiếng Anh kém cho nên có nhiều chỗ mình không dịch được, đã vậy còn dịch bậy bạ cho mọi người đọc. Mình cảm thấy xấu hổ lắm luôn.

Mấy trang về sau mình đã, đang cố gắng thoải mái đầu óc hơn để khi dịch câu chữ được mượt mà. Mình sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa, bởi vì đó là trách nhiệm của mình! Đã dịch rồi thì phải dịch cho hết!!!

Cám ơn mọi người đã theo dõi từ những trang đầu tiên đầy khô khan, cứng nhắc cho tới bây giờ (không hẳn là khá lên nhưng đã đỡ hơn trước chút ít). Mình cám ơn mọi người rất nhiều!!!

Nếu thấy chỗ nào cấn cấn, chỗ nào khó hiểu thì mọi người cứ comment nha!!! Dù khen dù chê thì mình cũng nhận hết, vì đó cho thấy sự quan tâm của mọi người đến đứa con tinh thần của mình. Hôm nào ở nhà có chuyện khiến mình không vui, mình đều lên đây ngóng ngóng đứa con này, xem nó được mọi người chú ý ngày càng nhiều, mình thấy đỡ tủi phần nào. Thật sự, thật sự rất vui lắm đó!!!

Lời cuối, xin lỗi và cám ơn mọi người rất nhiều!!! Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đi đến trang chữ cuối cùng  ( ˘ ³˘)♥