Chanbaek Rung Tu Sat O Dau Danbii Gioi Thieu

Thành phố London vào tháng 7 lại đổ cơn mưa rào trong hơi nóng còn hầm hậm vương trên những tán lá. Theo như dự báo thời tiết, tháng này sẽ còn có những cơn mưa kéo dài, vì thế mà người dân ở thành phố đều hạn chế ra đường vào những ngày trời âm u, có mây đen. Byun Baekhyun vì có cuộc hẹn ở trường lúc 5 giờ chiều cho nên đành phải thay một bộ Suit chỉnh chu, che ô ra ngoài trời. Cậu chầm chậm bước đi dưới hành lang vắng vẻ không một bóng người, rợn tóc gáy Byun Baekhyun nghe thấy thanh âm nhiểu giọt của nước mưa cộng dồn với mùi ẩm móc của dãy tường cổ nứt nẻ, đóng đầy rong riêu nhớp nháp, bỗng có tiếng bước chân ám theo đằng sau lưng cậu, thật chậm, thật gần vào rồi gã đàn ông nào đó dùng sức vỗ lên vai cậu một cái.

"Xin hỏi rừng tự sát ở đâu?"

"Ở bên kia!"

Byun Baekhyun chỉ tay về hướng phía Bắc, nơi có cánh rừng nhỏ nằm ở ngoại ô thành phố. Cậu như nửa tỉnh, nửa mê, ánh mắt của gã đàn ông kia tựa như mê cung đưa cậu vào nơi ngục tối, không một lối thoát, lại càng không có một tia sáng nào ngự trị. Cứ như mộng mị khiến cậu chẳng tài nào nhớ nổi khuôn mặt của gã mặc dù gã đàn ông kia đang đứng trước mắt cậu.

"Cảm ơn! Cậu đã sẵn sàng đến rừng tự sát chưa? Người thứ 11?"

Vài ngày sau đó, người thứ 11 hoàn toàn mất tích giống như bốc hơi nước vậy, không để lại bất kỳ một manh mối nào để cảnh sát có thể điều tra. Vì Byun Baekhyun mang quốc tịch Hàn quốc cho nên việc đều tra còn lan rộng ra đến cảnh sát và cả dư luận của Đại Hàn dân quốc.

Người mất tích được cho là một vị nghiên cứu sinh tại Anh, Byun Baekhyun 27 tuổi.

-----------------

- Tác giả: DanBii

- Thể loại: Bí ẩn, kinh dị, tâm lý

- Couple: Park Chanyeol * Baekhyun

- Tình trạng: Going... Đang bò một cách chậm, chậm, rất chậm! Vui lòng cân nhắc trước khi lọt hố!

------------------

Thể loại lần này Dan lần đầu viết mặc dù sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng mình sẽ cố hết sức để tạo nên một fic hoàn chỉnh nhất có thể, còn hay hay không, tùy cảm nhận, mình cũng không tự đánh giá và cũng không biết trước được nó sẽ ra sao hì...

Gặp lại mọi người vào chương sau...

Hey, còn bây giờ để lại cmt cho Dan có động lực nào! Come on baby!

DanBii