Chương 5: Lão công rất tức giận (1)

Mở cửa ra, trong nháy mắt đã bị Phác Xán Liệt bóp cổ đè lên tường, tàn bạo nói: “Lá gan không nhỏ, dám trốn tránh tôi?”

“Tôi… Tôi không có…!”

“Không có?! Vậy vì sao lại không tiếp điện thoại tôi?!”

“Không nghe thấy…”

“Cả ngày cũng không nghe thấy?” Xán Liệt nở nụ cười: “Có phải là nhét vào mông của cậu mới có thể nghe thấy được hay không?!”

Cả ngày…?

Biện Bạch Hiền bỗng nhiên mới phát hiện, bây giờ đã là buổi tối.

Phác Xán Liệt kéo cậu đi vào trong phòng, đi ngang qua nhà bếp nhìn thấy một mảnh hỗn loạn: “Còn chơi rất kịch liệt —— phòng cậu ở đâu?”

“Bên trái…”

Đóng cửa phòng, hắn đẩy cậu ngã xuống đất, mở thắt lưng ra ngồi ở bên giường: “Há miệng.”

Biện Bạch Hiền quỳ gối giữa hai chân hắn, đương nhiên biết mình nên làm gì. Tay run rẩy chỉ lột mép quần lót màu đen kia xuống, vật thể to lớn còn chưa cương lên xuất hiện ở trước mắt.

“Không ăn cơm tối, vậy uống sữa bò của lão công đi.”

Kỳ thực cả ngày hôm nay cậu chưa ăn gì cả, ngay cả tối hôm qua cũng vậy.

Há miệng ngậm lấy côn thịt miễn cưỡng cương lên kia, mùi vị thuộc về Xán Liệt vọt vào chóp mũi. Ra sức phun ra nuốt vào, liếm láp, côn thịt ngay tại trong miệng mình đứng lên.

“Ưm ư, ưm ư…!”

Côn thịt phồng lớn căn bản cậu không thể ngậm hết, mỗi một lần đều rất khổ sở.

Cậu lè lưỡi liếm từ gốc rễ liếm đến đỉnh đầu đỉnh, đầu lưỡi cảm nhận được vật thô to mạch lạc làm cho cậu hãi hùng khiếp vía kia.

Môi miệng bao vây lấy đầu đỉnh khổng lồ, đầu lưỡi đảo quanh mép đầu đỉnh cùng lỗ nhỏ, lại hút, làm Xán Liệt phát ra tiếng rên rỉ thoải mái.

“Dùng sức một chút, bảo bối nhi, lão công không cảm nhận được cái gì cả.”

Cái gì cũng không cảm nhận được vậy tại sao lại cứng lên hả?

Phác Xán Liệt cầm lấy tóc cậu cưỡng bách cậu nuốt càng sâu, côn thịt vẫn luôn thọt tới trong cuống họng, làm cho Biện Bạch Hiền muốn nôn mửa theo quán tính, lại làm cho Xán Liệt sảng khoái không chịu được, dứt khoát nâng đầu cậu lên đâm xuyên mấy cái.

“Aizz! Ưm ưm ưm ưm!”

Nước mắt cùng nước miếng chảy ra liên tục, Bạch Hiền quả thực không thể hô hấp.

Tuy rằng miệng của cậu làm cho Phác Xán Liệt rất thoải mái, thế nhưng cách bắn tinh còn rất xa, hắn rút côn thịt ra khỏi miệng Bạch Hiền, nhìn cậu nói:

“Miệng nhỏ phía dưới cũng nên ăn một chút”

Không có chút nào muốn ăn cả.

Biện Bạch Hiền cởi quần xuống, bò lên giường.

Xán Liệt lười biếng nằm ra sau một cái, khuỷu tay chống đỡ trên giường, một bộ không muốn cử động.

Bạch Hiền không thể làm gì khác hơn là trèo qua eo hắn, đem ngón tay luồn vào bên trong hậu huyệt của mình.

“Bảo bối nhi nhanh lên một chút, hiện tại lão công rất tức giận, giá trị tức giận đã tăng cao.”

Cứ việc còn lâu mới đạt được trình độ nuốt chửng côn thịt của Xán Liệt, Bạch Hiềm hoảng sợ miễn cưỡng bản thân ngồi xuống côn thịt.

“Ưm a a a…! Đau quá…!”

Đỉnh còn chưa tiến vào, hậu huyệt đã giống như muốn bị nứt ra. Rõ ràng hôm qua đã làm nhiều như vậy, vì sao hôm nay lại chặt như thế?

Xán Liệt “tặc” một tiếng, cầm cổ tay cậu nhấc lên, vỗ cái mông của cậu để cậu nhổm dậy.

“Đã nói dâm huyệt này của cưng một ngày không làm là không được mà.” Nói xong thuần thục chen hai ngón tay đi vào, cúi đầu há miệng cắn tiểu côn thịt mềm mại trước mắt.

Hắn cắn thật, như thật sự chỉ cần một ngụm là cắn đứt, cái côn thịt nhỏ nhắn kia đáng thương mà đánh qua lại hàm răng của hắn.

Biện Bạch Hiền rầm rì mà gọi, luôn có cảm giác Xán Liệt sẽ một hơi cắn đứt côn thịt nhỏ của mình.

“Vật nhỏ này của cưng cũng không đủ để cho lão công ăn một miếng.”

Bạch Hiền so với người bình thường cũng không quá nhỏ bé, chỉ là so với đại quái vật kia của Xán Liệt thì thật sự là bé hơn rất nhiều. Hắn cố ý nói như vậy chỉ là vì muốn bắt nạt cậu mà thôi.

“Ừm… Ư a…!!!”

Phác Xán Liệt chơi đùa hậu huyệt của cậu quá thông thạo, qua lại mấy lần đã làm cho hậu huyệt ẩm ướt chảy nước, cánh mông của Bạch Hiền run lên, kiên trì đung đưa eo mình đẩy côn thịt vào miệng hắn.

Rút ngón ray ra, Phác Xán Liệt liền bán nằm trở lại: “Ngồi.”

Bạch Hiền đỡ lấy côn thịt để cho hậu huyệt của mình ăn vào từng chút, mãi cho đến khi cả cây đều nuốt trọn vào, sau đó tự giác mà bắt đầu chuyển động.

“A…! A…! A…! A…! A…!”

Sợ Phác Xán Liệt không hài lòng, cậu rất ra sức không ngừng lay động cái mông. Cao cao nhấc lên, tầng tầng ngồi xuống, làm cho côn thịt kia lần lượt được đẩy sâu vào trong cơ thể mình.

Mặc dù mới cách có một ngày, cảm giác khi côn thịt ma sát dâm huyệt vẫn như cũ làm cho Biện Bạch Hiền cả người run rẩy. Trên cái hung khí thô to kia phủ đầy gân mạch, mỗi một lần chui vào huyệt khẩu đều cảm nhận rất rõ ràng, dẫn tới dâm thủy của cậu chảy ra liên tục. Dâm huyệt đã hoàn toàn nhớ kỹ cái hình dáng kia, mỗi một lần đi vào đều tham lam hút chặt lại không tha.

Trên mặt cậu hiện ra biểu tình trầm mê.

Xán Liệt mắng một câu “Mẹ “, kéo cậu từ trên người xuống giường, đè lên tách hai chân ra: “Tự đâm mình sảng khoái sao?!”

Tìm tới cái miệng nhỏ hẹp ướt nhẹp kia dung sức đâm đi vào, đâm đến Bạch Hiền thoải mái đến mức rên rỉ liên tục. Thế nhưng ngay lập tức, chủ đạo tình ái của Phác Xán Liệt dần trở nên cuồng bạo làm cậu vừa sảng khoái lại vừa hoảng sợ.

“Tiểu tao hóa, dám trốn tôi! Không giết chết cưng liền không biết sợ!”

Danh sách chương: