Co Oi Lam Vo Em Di Dao Chinh H

Buổi tối tại nhà Thy:
Mời cô vào :Thy nói
DA:Hôm nay em ở nhà một mình àk ?
Thy:Ba em đi công tác rồi.
DA:Vậy tối nay tôi ở lại với em được không?DA có ý đồ rồi hihi
Thy:Tất nhiên là được rồi.Thy quay đi và sau bóng dáng đó là một nụ cười gian.
DA:Vậy chúng ta học thôi.
Xong buổi học
Thy:Cô tính không tắm àk?
DA:Tôi không có đồ.
Thy:Vậy cô mặc đồ em đi. Thy lấy trong tủ một áo sơ mi trắng và chiếc quần ngắn đưa cho DA.
DA:vậy tôi đi tắm.DA bước ra từ phòng tắm với chiếc áo sơ mi trắng,tóc DA đang bị ướt nên bị rơi xuống và thấm vào ào nên vậy Thy đã thấy cái gì đó hồng hồng lộ ra trên người DA mắt Thy mở lo hết cỡ đứng hình không chớp mắt.
DA:em mau đi tắm đi.
Thy:D....ạ em đi liền.
15p sau Thy từ phòng tắm bước ra đã thấy DA ngủ nên bước nhẹ nhàng lại giường ngồi quay lưng với DA bỗng có một bán tay khéo Thy nằm xuống một giọng nói kè  sát tai Thy và nói :hôm nay là sinh nhật tôi em không có gì để tặng tôi sau?
Thy:Vậy cô muốn em tặng gì? Mặt Thy lúc này đã đỏ lên
DA:là em nói nha,vậy tôi muốn em.Thy chưa kịp nói gì đã bị DA khóa môi bằng một nụ hôn và Thy cũng tận hưởng nụ hôn đó,DA bắt đầu mở từng nút áo của Thy ra và lộ ra đó là bộ ngực không quá to mà cũng không quá nhỏ DA đưa tay sờ mó nắn bóp đủ kiểu rồi đưa miệng cắn nhẹ trên đỉnh hồng làm cho Thy kêu lên một tiếng A..... đau nhẹ thôi
Chiếc quần của Thy cũng đã được thoát li khỏi cơ thể DA đưa tay vuốt ve phần dưới của Thy và kè sát tai Thy nói :Giúp tôi cởi đồ được không. Thy không nói chỉ đưa tay lên cởi nút áo đến nút áo thứ hai Thy không thể cởi tiếp vì phần dưới của mình bị ai đó xâm nhập, DA lúc này đã cho một ngón tay vào nơi tư mật mà không báo trước khi ngón tay va chạm một vánh ngăn thì DA dừng lại nhìn Thy và nói :Em cho tôi sau?
Thy:Em yêu cô, Thy vừa gật đầu vừa nói.
Tiếp tục công việc DA đâm thẳng vào bên trong Thy lúc này Thy đau đớn cong người  tay nắm chặt ga giường thấy vậy DA đã hôn lên môi Thy một cái để vơi đi phần đau đớn,tay DA vẫn nằm yên bên trong Thy không dám động đậy đến khi cơn đau đã qua DA bắt đầu ra vào chậm rãi bên trong Thy và từ từ nhanh hơn.
Nói yêu tôi đi:DA nói
Thy:Em....yêu... Aaa...Cô,hơi thở Thy lúc này rất gấp lời nói bị đứt quãn
DA:Em nói gì tôi không nghe thấy.
Thy:Aaaaa.....Em.. Yêu... aaaa... Cô
DA:Tôi cũng yêu em.gia tốc bên trong Thy ngày càng nhanh tay kia thì bóp nắn đủ kiểu ngực Thy miệng thì hôn khắp người.
A.. Aaaa em sắp rồi...
Sâu quá.....
Chạm...chạm... Chạm.. lại em chịu hông nổi
Thy hét lên một tiếng rồi gục xuống giường ,tay DA rút ra khỏi tư mật của Thy kèm theo đó là một dòng dâm thủy chảy ra pha một chút đỏ DA cúi xuống hút hết những thứ chảy ra nhưng bị Thy cản lại
Thy:Đừng bẩn lắm
DA:Không rất ngon và thơm
Thy:Cô thật biến thái.không mấy chốc DA đã ăn sạch Thy,DA nằm xuống đặt đầu Thy lên tay mình ôm Thy vào lòng.
DA:Tôi chỉ biến thái với em thôi.Thy vùi đầu vào ngực DA rồi ngủ thiếp đi vì mệt DA hôn lên trán Thy một cái rồi cũng thiếp đi.