Co Vo Gia Mao Rat Than Bi Chuong 6

Là một nam nhân, khi nghe nói vợ của mình lại muốn cùng kẻ khác bỏ trốn, sẽ phải có phản ứng thế nào?

Nếu như là người với tính tình nóng nảy, gặp chuyện này, nhất định sẽ chạy đến cho cô một bạt tai, kiên quyết chỉnh đốn cho cô một trận. Dù sao đối với Đông gia mà nói, việc này đúng là nỗi sỉ nhục lớn.

Nhưng Đông Đình Phong, hắn ta không có nổi đóa, chỉ nhìn kỹ một chút sau đó từ từ đi đến trước cô, vươn tay ra, không phải là để cho cô một bạt tai, mà là...

"Đưa đây!" Thanh âm trong trẻo như nước.

"Cái gì?"

"Điện thoại!" Hắn nói rất nhẹ nhàng, không có đến nửa phần tức giận.

Tâm tư của người đàn ông này cực kỳ thâm sâu, hơn nữa cũng cực kỳ băng lãnh.

Ninh Mẫn nghĩ, tiếp xúc với loại người này rất dễ bị hắn ta phát hiện. Mặc dù cô và Hàn Tịnh hầu như không có gì khác nhau, mặc dù Hàn Tịnh và hắn ta sau khi kết hôn thì mỗi người một nơi, lại không có tiếp xúc, nhưng cô vẫn không dám mạo hiểm, tại cô cũng chưa hoàn toàn hiểu rõ tính tình trước đây của Hàn Tịnh, thiết nghĩ cô không nên xung đột nhiều với người này.

Vì vậy, cô ngoan ngoan giao điện thoại ra.

"Mật mã?"

"Sinh nhật tôi."

Cô cho rằng hắn ta không thể nhớ nổi sinh nhật của vợ mình, ai ngờ hắn lại thông thuộc như thế, lập tức mở được điện thoại, và xóa hết những tấm ảnh cô vừa chụp, sau đó trả lại điện thoại cho cô.

"Nhớ kỹ, sau này đừng có chơi đùa với A Sâm. A Sâm không dễ dàng bỏ... À, mà thôi cô nên nhớ cô là vợ của ta. Trong giấy đăng ký, trong dòng ký tên vợ của ta là tên cô. Những ngày này, cô nên làm một bà xã chuẩn mực phép tắc, cô hãy ghi nhớ và tuân thủ chấp hành."

Lời này vừa mới nói ra đã nồng nặc mùi cảnh cáo.

"Ồ, vậy sao? Bà xã phải là bà xã chuẩn mực phép tắc, còn tiên sinh đây thì có thể quang minh chính đại nuôi "vợ bé" bao "..." có đúng hay không?"

Miệng có chút ngứa ngáy, cô nhịn rồi lại nhịn, nhưng miệng vẫn nói ra câu những lời không dễ nghe.

Đôi mắt đen sắc bén đó của Đông Đình Phong lại sâu thêm một tầng nữa, độ sắc bén của con ngươi lóe sáng, cẩn thận xem xét. Hai tay cô nhét túi, khuôn mặt vì vừa bị tạt nước hiện ra đặc biệt xinh đẹp, nước da trắng hồng, không tìm thấy điểm tỳ vết nào, ánh mắt đó long lanh như thủy tinh, vô cùng linh hoạt, không hề giống trước đây tử khí nặng nề, cô mặc trên người bộ đồ thể thao, càng hiện ra một loại sức sống mạnh mẽ mà hắn chưa từng thấy bao giờ.

Cô trước kia cả người quyện mùi sách, có vẻ thanh tú, khéo léo. Nhưng cô của bây giờ, sinh khí dồn dào, thực sự không giống.

Loại thay đổi này, không chỉ biểu hiện ở vẻ hoạt bát bên ngoài, mà còn ở thái độ, dám ngang nhiên ngay trước mặt hắn châm chọc.

Kết hôn nhiều năm như vậy, cô chưa bao giờ quản đến những chuyện bên ngoài của hắn, cũng chưa từng để ý. Cô và hắn nước sông không chạm nước giếng. Hai bên cố gắng hết sức để không gặp mặt, không nói chuyện, và đều coi sự tồn tại đối phương như không khí.

Nhìn dáng vẻ này, mấy năm nay, cô ở Hoa Châu tĩnh dưỡng cũng không tồi.

"Hàn Tịnh, ta và cô đã có giao hẹn. Cô nên thực hiện nó!"

Ách, giao hẹn gì?

Hàn Tịnh và hắn đã giao hẹn cái gì?

Ninh Mẫn chớp chớp mắt. Ở đây có gì đó mờ ám. Nhưng cô lại không biết rõ sự mờ ám trong đó, chỉ có thể im lặng.

Cô không quan tâm nhiều, chỉ cầm miếng sushi lên bỏ đi, nhưng trước khi đi vẫn không quên ném ra một câu:

"Được rồi, Đông tiên sinh, tôi sẽ cố gắng thực hiện giao hẹn giữa chúng ta. Nhưng đồng thời, làm phiền Đông tiên sinh nhắc giùm tôi cô em gái anh, không có gì thì đừng đến tìm tôi gây truyện, chị dâu cô ta lần này bỏ trốn không thành công nên tính tình không tốt, hiện tại rất muốn tìm ai đó để cãi nhau một trận. Nếu cô ta dám đến, tôi cũng dám nháo, nói thật, cũng lâu rồi tôi chưa gặp A Sâm đúng là rất nhớ... Hay tôi cũng nên hẹn anh ta ra gặp mặt, nối lại chút tình cảm..."

Một lời uy hiếp trắng trợn. Nhất thời khiến Đông Lôi mặt mày tái mét.

"Hàn Tịnh, cô đứng lại đấy cho tôi."

"Không!"

Ninh Mẫn híp mắt cười, nhẹ nhàng hất tóc bỏ đi.

Đông Đình Phong bị dáng vẻ khiêu khích này của cô làm cho ngẩn người, vội vàng lôi em gái mình lại.

Hắn không có nổi giận đùng đùng, chỉ cảm thấy ngạc nhiên:

Người phụ nữ đó thế này là thế nào?

Dường như đã biến thành một con người hoàn toàn khác.

Lại còn dám công kích ngược lại?