Cuu Than That The Tong Ket Lai Nhan Vat Se Va Dang Duoc Phat Trien


Yoshino Yuuki: Nhân vật chính của chúng ta,... vâng, cậu rất thương yêu những người trong gia đình hiện tại lẫn trong quá khứ. Nhưng vì khổ nỗi có sức hút quá mạnh với các phải nữ nên ai cũng lăm le chiếm đoạt lấy mà giữ làm của riêng. (Edit: bồ tui không nói rõ cho lắm nên cứ tóm tắt lại vậy cho dễ hiểu.)

Yoshino Gen Haruna: Là con gái ruột của Yuuki với người vợ quá cố ở thế giới cũ. Có một tình cảm đặt biệt dành cho cha của mình và cũng đã thổ lộ trước khi cậu sắp tái hôn với người vợ mới. Tuy có hơi buồn vì việc bị ngăn cách bởi máu mủ nhưng cô vẫn không hề nản chí và liên tục cố gắng hỗ trợ cha của mình một cách hết sức có thể.

Kira Chizuru: Người mang vóc dáng giống như với người vợ quá cố của Yuuki ở thế giới cũ và sau bao lần trèo đèo lội suối thì hai người cũng đến với nhau với cương vị là người tình. Đám cưới của hai người thì cũng sẽ diễn ra sớm thôi.

Toudo Kirin: Là cô gái mà đã dẫn đường cho Yuuki khi cậu bị lạc trong lúc đang tìm đường để đi đến đấu trường để xem cô con gái thi đấu. Tuy bị cậu từ chối tình cảm và hậu quả là cuộc đánh ghen quy mô lớn đã diễn ra ở trường nhưng rất may là không ai phải bị thương cả.

Tomoya Hayano: Cô là một trong hai người bạn thân của Haruna. Và trong lần đi đến nhà Haruna thì cũng đã rơi vào vẻ đẹp của cha cô ấy... việc đã xảy ra trong phòng ngủ ở tập 21 thì có chó nó biết (Edit: :3)

Mitsuha Ai: Cô là người bạn thân của Hayano và Haruna, cả ba người ở trên lớp thì rất chi là hòa đồng và hay đi chơi chung với nhau. Xuất thân là một trong những gia đình giàu có nên cô đã rủ cả gia đình Haruna và Hayano đi biển chơi. Và từ đó tình cảm của cô dành cho Yuuki ngày càng phát triển hơn (Edit: Có cái lìn mà thoát khỏi thằng Yuuki ấy :3)

Athena: Người đã cứu hai cha con Haruna thoát khỏi thế giới cũ và cho hai người một cuộc sống mới tại thế giới mà cô đang cai trị...việc cô mất tích bấy lâu này thì còn đang vẫn là câu hỏi lớn với Yuuki và các đọc giả :3

ẤN SAO ĐI MẤY CON ĐƯỢIIIIIII.