Dn Doraemon Dm Toi Yeu Cau Day Do Lanh Lung Chap 2 Cau La Ai Thay Doi Cuoc Song Cu

Nobita tỉnh dậy, cậu đang nằm trên một vùng thảo nguyên thơm ngát hương cỏ non. Cậu nhìn xung quanh xa xa chỉ thấy núi non trùng diệp. Cậu tự hỏi trong đầu

"Đây là đâu, mình tưởng tay chân mình đã gãy rồi mà? Sao vẫn cử động được" Nobita đứng dậy theo linh cảm của mình mà đi đến một hướng. Đi được một lúc cậu thấy một ngôi nhà, mà cũng không thể gọi bằng nhà được vì nó vô cùng lớn có thể sánh với một cung điện. Cung điện này mang phong cách Trung cổ và kiểu nhật hiện đại, nhìn chung rất tuyệt. Cậu đứng ngẩn đó, giọng nói lạnh băng kia lại xuất hiện:

-Đứng ngu ngốc ở đó làm gì, đi vào đi.

-Ai vậy? Cậu là ai?_Nobita. Một nam nhân với mái tóc dài màu trắng xuất hiện trước mặt cậu. Y đẹp tựa thiên tiên với làn da trắng nõn, đôi mắt màu lam tĩnh lặng, thân hình cao gầy thon gọn, gương mặt lạnh lùng cao lãnh. Nobita bị vẻ đẹp ấy cuốn hút, không sao rời mắt được. Vẻ đẹp ấy không có ai có thể sánh bằng. Dung mạo có thể thu hút được cả nam nữ.

Giọng lạnh của người kia vang lên

-Ta tên là Hajimaru Rio, từ nay sinh mệnh của ngươi sẽ do ta nắm giữ_Rio

-C..cái gì chứ?!_Nobita bất ngờ nói. Chưa kịp nói câu gì thì cậu đã bị một thứ gì đó làm cho hôn mê bất tỉnh. Khi mở mắt ra lần nữa thì cậu đã biết được tất cả kiến thức có trong thế giới này và còn biết được những loại năng lượng kì quái được gọi là dị năng hơn thế còn những thứ siêu nhiên hơn ví dụ như tu tiên, nghịch thiên theo đuổi cuộc sống vĩnh hằng. Rio y kiệm lời nên dùng biện pháp mạnh giúp cậu nhanh chóng hiểu biết. Giờ cậu đã biết hết tình hình hiện tại của mình. Nobita cậu đã đến lúc phải trưởng thành rồi.

Rio từ nãy giờ quan sát biểu hiện của Nobita, không hiểu sao y có cảm giác rất khó chịu. Y cuối cùng lên tiếng:

-Cậu phải thay đổi bản thân của mình thôi_ Nobita trong lúc suy nghĩ thì cậu bất giác đã đi theo Rio đến nơi nào đó trong tòa cung điện này. Đến một căn phòng trông rất giống như những tiệm cắt tóc. Rio y phất ống tay áo của mình, một tượng băng hình người hiện ra, y lại biến ra một chiếc ghế băng rồi ngồi xuống. Ánh mắt y liếc tượng băng rồi nhìn lại Nobita. Cậu đang không hiểu gì thì tượng băng bỗng chuyển động đi đến chỗ cậu... Nobita ban đầu cố kháng cự nhưng nhìn đến ánh mắt như muốn giết người của Rio nên đành bỏ cuộc cho tượng băng muốn làm gì thì làm. Sau một hồi lâu, cậu nhìn vào tấm pha lê phản chiếu và không tin vào mắt mình... Đây thực sự là mình sao?! Rio hài lòng gật đầu nói:

-Được rồi, ta sẽ giúp cậu mạnh lên. Nô lệ của ta không thể là kẻ yếu đuối_Rio

Và từ lúc này, cuộc sống cũ của Nobita sẽ được đổi thay. Sang một trang mới hoàn toàn.

(Nobita sau khi thay đổi ngoại hình

Sau này cậu Nobita sẽ còn chuyển biến thay đổi hơn nữa nhé)