Dn Doraemon Dm Toi Yeu Cau Day Do Lanh Lung Chap 3 5 Nam Troi Qua That Nhanh

( Mình không biết chính xác Nobita nguyên tác bao nhiêu nên cho đại 10 tuổi đến bây giờ là 15 nhé)

Từ ngày Rio bắt cậu thay đổi ngoại hình đến giờ đã trôi qua năm năm. Trong năm năm đó thì cậu đã trải qua bao cuộc tập luyện địa ngục, nào là: Chạy quanh cung điện 50 vòng mỗi ngày, bơi từ đầu hồ bên này sang bên kia mà trong hồ còn có cá mập nữa chứ, leo lên 5 ngọn núi cao ngất cứ 2 ngày 1 lần,... Mà đó chỉ là tập luyện cơ bản, Nobita cậu còn phải học nữa. Học gì hả? Tất cả mọi thứ trên thế giới cậu vào lần bất tỉnh thứ hai khi gặp Rio đã biết hết rồi. Nhưng những thứ cậu học không phải nó mà là: Luyện ra đan dược nghịch thiên, chế ra vũ khí thần thông quảng đại, vẽ ma trận bùa chú từ đơn giản đến phức tạp. Nguyên liệu làm những thứ này vô cùng trân quý, không biết y lấy đâu ra rất nhiều. Sau đó cậu tìm hiểu được, mọi thứ không cái gì mà y không có cả. Từ một cây kim cho đến cả một chiếc xe mỗi thứ Rio đều có một cái mà còn rất nhiều loại khác nhau, chúng được sắp xếp riêng từng căn phòng, rất ngăn lắp. Điều đặc biệt nhất là chúng có thể làm mới! (Có nghĩa là khi mình lấy một thứ gì đó thì vị trí của thứ đó sẽ hiện ra một cái mới y hệt cái mình đã lấy) Bug cỡ này thực mạnh, cậu sốc. Mà những tài phụ ngoài tài bắn súng bẩm sinh ra cậu cũng phải học hết những tài lẻ khác. Trong 5 năm ở chung này, cậu hình như rất hiểu Rio. Vài thông tin là y nói cho cậu còn những thứ linh tinh lặt vặt thì là cậu tự mình tìm hiểu.

Thông tin cơ bản của Rio có một thứ ban đầu chỉ cần nhìn y là cậu đã muốn xỉu, đó chính là Y Không Phải Người!! Chỉ Là Một Linh Hồn. Thân thể và linh hồn Rio bị tách ra, linh hồn không biết vì sao lại nhập vô hòn đá. Sau vì Nobita thấy đẹp và mịn nên lượm về, vì Rio là một người có vận may mắn khủng kiếp đã bớt được vài phần đui của Nobita cho nên cậu lúc nào cũng mang theo viên đá bên mình. Sau đó mọi chuyện tiếp diễn khi linh hồn Rio ra khỏi hòn đá được... đến tận bây giờ. Thật may khi gặp được Rio mà. Một cái cốc đầu giáng thẳng đầu Nobita. Rio thu tay về nói:

-Hôm nay là ngày cậu 15 tuổi đúng không?

-Ừ sao vậy?

-Đi theo ta_ Rio đi dẫn theo nobita đến đại sảnh cung điện. Miệng y nhẩm một câu chú ngữ, một cánh cửa bí ẩn mở ra. Hai người đi vào nơi đó, nơi này trên trời dưới đất chỉ thấy một bầu trời đêm đầy sao. Bọn họ đi qua chiếc cầu nối đến bên kia cầu. Bên kia cầu là một mảnh đấy bay lơ lửng có dạng hình tròn, xung quanh là 9 thanh kiếm to khổng lồ theo thứ tự lần lượt là: Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Băng Phong Lôi Điện. Theo trí thông minh của cậu bây giờ thì đoán được đây chính là chín hệ dị năng cực hiếm và hùng mạnh nhất. Bên dưới nền là trận pháp khổng lồ theo kinh nhiệm học 5 năm trận pháp của cậu thì đây là trận pháp thức tỉnh. Ở giữa chính trận pháp có một quả cầu bay lơ lửng. Bỗng quả cầu đó phát ra âm thanh nói:

-Chào mừng đến với Thức Tỉnh Điện...