Dn Doraemon Dm Toi Yeu Cau Day Do Lanh Lung Chap 8 Cuoc Thi Khao Sat

Sáng hôm sau~~

Nobita dậy sớm theo thường lệ, cậu vào không gian của mình VSCN xong bắt đầu tập luyện cơ thể một chút. Sau khi tập luyện đầy người mồ hôi thì cậu tắm táp rồi thay một bộ đồ theo địa chỉ trên bản đồ đến trường Ma Pháp Đệ Nhất.

Trường Ma Pháp Đệ Nhất~~~

Hôm nay là ngày khảo sát nhập học của trường Ma Pháp đệ nhất nên sân trường có chút náo nhiệt. Ai cũng ước mong đến ngôi trường vĩ đại này học tập, trường học Ma Pháp Đệ NHất danh xứng với thực không hổ thẹn với cái tên Đệ Nhất.

Ngôi trường này đẹp đẽ xa hoa, có đủ mọi nhu cầu đáp ứng hết với học viên. Những học viên tốt nghiệp ở đây đều là những người có tương lai sáng ngời. Các giáo viên trong trường đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và năng lực ma pháp cao cấp. Mọi mặt ngôi trường này đều vô cùng hoàn hảo.

Các sinh viên trong trường cười đùa vui vẻ đi đến lớp học. Tuy hôm nay có cuộc thi khảo sát nhưng những học viên năm hai và năm ba vẫn đi học theo bình thường, cuộc thi này là để tuyển chọn học viên năm nhất. Mỗi năm chỉ tuyển 250 người.

( Ở thế giới này 20 tuổi là tốt nghiệp, vì là thế giới ma pháp lên tuổi thọ trung bình của một người là 200 tuổi. Thế giới ma pháp còn có một chủng loại được gọi là Nhân Thú. Chủng loại này với người chung sống với nhau trên trái đất mới)

Rio vì có manh mối cho việc tìm kiếm cơ thể rồi nên mấy ngày nay sẽ tạm hoãn lại và quan sát sự trưởng thành của Nobita. Khuôn mặt hiện tại của Nobita có thể lọt top 3 Nam thần ngay nên cậu đeo khẩu trang vào để giảm bớt sự chú ý. 

Nobita đi đến nơi báo danh thí sinh đăng kí. Xong cậu đến hàng ghế dưới bóng cây gần cổng trường ngồi xuống. Nobita như thiết lập một lớp lá chắn vô hình xung quanh làm mọi người không ai dám tới làm quen. 

Bỗng nhiên từ cổng trường truyền đến tiếng hét của đám con gái. Nobita đang nhắm mắt vì sự ồn ào này mà không thể nào không mở mắt được. Cậu nhìn sang Rio bên cạnh, y cũng bị tiếng ồn đánh thức, không thể nhắm mắt dưỡng thần tiếp được. Nobita ra cổng trường muốn xem xem cái gì làm đám con gái này hét muốn nổ banh nhà đây.

Vừa đến vì chiều cao hiện tại nên cậu dễ dàng nhìn thấy được mọi thứ. Trước cổng là hai chiếc xe ô tô sang trọng, vừa nhìn đã biết là rất đắt. ( Không phải kiểu ô tô thường mà là loại bay được trên không, bơi được dưới nước. Vượt đủ loại địa hình). Phía trước là hai người con trai có khuôn mặt đẹp trai lại còn rất soái, dáng người toát ra khí chất công tử, nhìn vào trang phục trên người là biết con nhà giàu. Đủ ba yếu tố Cao Phú Soái khiến người khác ước ao ghen tị.

Mà Nobita biết hai người họ, là hai người đánh nhau trên khu phố hôm trước. Nhìn trang phục hôm ấy có lẽ là cải trang thành thường dân. Vừa nhìn hai người họ Nobita bỗng âm thầm ghi sổ bọn họ. Hai người phá cậu với Rio nghỉ ngơi. 

*Reng* *Reng* *Reng*

Bỗng tiếng chuông trường vang lên, học viên thì nhanh chân vào lớp còn các thí sinh thì nhanh chóng tập chung nơi diễn ra khảo sát. Một ban giám khảo đứng lên đài thông báo, lập tức thí sinh yên lặng lắng nghe

- Năm nay trường có hơn 500 thí sinh đăng kí, theo quy tắc cũ trường Ma Pháp Đệ Nhất lấy 250 thí sinh đăng kí nhập học. Không có bất kì ngoại lệ! Khảo sát gồm có ba vòng thi. Thứ nhất: Kiểm tra kiến thức. Thứ hai: Kiểm tra cấp độ ma pháp. Thứ ba: Kiểm tra thực hành. Điểm tuyệt đối là 300. Ai có gì thắc mắc hỏi ngay!_ Giọng ban giám khảo nghiêm khắc, có một thí sinh nữ mạnh bạo giơ tay phát biểu

-Xin hỏi, vòng thi thứ hai và thứ ba làm sao cho điểm?

-Vòng thứ hai ma pháp từ Ngũ tinh trở lên đều 100 điểm tuyệt đối. Vòng ba sẽ do máy tính ma pháp cho điểm_ Giám khảo nói xong có vài thí sinh tự tin nói sẽ dễ dàng qua vòng. Nghe được, vị giám khảo kia bồi thêm một câu

-chưa từng ai đạt điểm tuyệt đối_ Nói xong tiếng xì xào ban nãy ngắt hẳn. Nobita nhìn đám thí sinh như nhìn bọn thiểu năng. Cái này dễ, cậu thi cho lọt vào là được, không cần cố gắng làm gì a.

Rio nhìn cậu như hiểu được cậu nghĩ gì, lập tức y đánh tan mơ tưởng đó của cậu

-Không được hạng nhất ta sẽ cho cậu tập luyện gấp 10 lần bình thường_Rio

-TẠI...tại sao?!_ Cũng may cậu chưa hét hết, không thì bị coi là thần kinh mất

-Hạng nhất sẽ có nhiều quyền lợi hơn, sau này sẽ có lợi_Rio giải thích vậy thì Nobita cũng không nói gì nữa. Cậu rất muốn khóc ngất trong nhà vệ sinh.