Dong Nhan Boku No Hero Academia Gia Dinh Moi Chap 31 Phuc Tung

Hiện giờ Liên minh tội phạm đang làm càn trên đường cao tốc. Chúng tấn công vào chiếc xe cảnh sát đang bắt giữ tên Chisaki. Đã có một anh hùng cố gắng ngăn lại nhưng... anh ta đã thua. Chisaki bị văng ra khỏi chiếc xe và bị Tomura cướp lấy chiếc hộp chứa viên đạn. Tomura sử dụng năng lực, làm mất đi năng lực của Chisaki bằng cách, sử dụng năng lực lên phần tay của Chisaki và cắt bỏ nó. Tomura hét lên một cách điên cuồng:

"Giờ đây mày vừa vô năng, vừa vô dụng. Mày dành cả cuộc đời để tạo ra thứ này! Nhưng giờ nó thuộc về tao! Và giờ mày cũng chả còn tay để mà sử dụng năng lực nữa! Giờ đây mày sẽ chỉ có thể theo dõi tao trong sự đố kị với quãng thời gian còn lại! Chúc mày may mắn!"

Từng câu nói đánh thẳng vào tinh thần của Chisaki. Làm cho hắn ta sợ hãi và tinh thần sụp đổ. Đột nhiên một tên trong xe tải hét lên:

"Viện trợ của bọn chúng sắp tới rồi đấy! Có nhanh lên không?!"

Theo lời nói, những người còn lại bước vào xe tải, đằng sau lưng là cột khói và lửa bốc lên. Chisaki vẫn nhìn chằm chằm vào chiếc xe tải đang dần khuất đi. Tuyệt vọng dâng trào. Đột nhiên tiếng bước chân vang lên trong không gian một cách bất ngờ.

"Cộp! Cộp!"

Đến khi hình bóng ấy hiện diện hoàn toàn thì Chisaki mở to mắt nhìn người trước mặt. Là người con gái với bộ trang phục màu trắng, đôi giày cao gót cứ nện xuống đất làm vung mớ cát ban nãy. 

"Xem ra giờ anh tàn tạ rồi nhỉ?"

Hình bóng ấy lên tiếng, đến khi khói bụi tan đi là kẻ mà Chisaki quen. Kẻ đã khiến hắn khó khăn. Rini Hakoyama!

"Cô muốn làm gì?"

Rini bình thản khoanh tay, cười khẩy nhìn người đang bị trói dưới đất.

"Muốn làm gì? Chẳng phải anh rất tức giận sao? Tức giận khi nhìn mình bị phản bội! Nhớ không? Nhớ câu nói hôm qua tôi nói với anh!"

Chisaki nhớ lại, nhớ về trận chiến giữa cô và hắn ta. 

----------

Trong khi từng cú chém hạ xuống cơ thể hắn khiến máu bắn ra, lại lần nữa hợp nhất. Đột nhiên cô dừng lại và nhảy ra xa, mấp máy môi. Hắn đã đọc được khẩu hiệu.

"Ngươi dù có cố gắng đến đâu đều sẽ bị phá hủy. Lúc đó ngươi sẽ phải phục tùng ta!"

Lúc hắn đọc được khẩu hiệu kia, hắn liền phát điên. Hắn không có điều gì phải phục tùng con nhỏ đó? Khi định lao tới xé xác cô thì trần nhà liền sụp xuống, mọi việc lại như cũ và hắn đang nằm đây.

----------

Hắn khẽ nhắm lại đôi mắt bàng hoàng của mình, lại mở miệng phát ra giọng nói trầm khàn của mình:

"Thế giờ cô định bắt tôi phục tùng cô sao? Dù sao tôi sẽ chết thôi! Vào tay anh hùng sẽ bị nhốt và tra hỏi. Chết dần chết mòn trong đó. Vả lại tôi đã mất đi đôi bàn tay và năng lực. Cô... vẫn muốn sao?"

Cô khẽ liếc mắt về phía sau, nơi người với bộ đồ quản gia đang đứng đó.

"Một khi tôi đã lên quyết định thì sẽ làm! Vả lại nếu tôi cho anh cơ hội sống anh sẽ đồng ý chứ?"

Chisaki giương mắt nhìn từng sợi dây trói đang được mở ra. Ngồi dậy lại nhìn đến thiếu nữ trước mặt liền gật đầu.

"Được thôi tôi sẽ chấp nhận! Làm kẻ phục tùng và gọi cô là chủ nhân!"

Rini cười thích thú, giơ bàn tay về phía Chisaki.

"Đã quyết định! Từ giờ ngươi sẽ là thuộc hạ của ta. Ta sẽ giúp ngươi tái tạo lại bàn tay. Sẽ cho ngươi một năng lực mới!

Cô bỏ qua ánh mắt ngạc nhiên đang nhìn mình, ánh mắt nhìn về phía xa xa.

"Có vẻ như chúng đến rồi. Chúng ta đi thôi!"

Dứt lời, một hố đen xuất hiện dưới chân Rini, Aman và Chisaki, kéo bọn họ xuống dưới. Khi quân tiếp viện đến nơi, chúng chỉ thấy khói bụi và chiếc xe cảnh sát đang bị lật. Hoàn toàn không tìm thấy dấu vết của Chisaki. Chúng chỉ đưa ra quyết định. Chisaki đã bị giết bởi Liên minh tội phạm.

Sau khi xử lí xong việc. Rini hiện giờ đang trong bệnh viện, đi thăm từng người một. Kirishima bị bầm tím và thầy xước khắp người, không có ảnh hưởng tới tính mạng. Trên mặt Tamaki có nhiều vết như vết nứt nhưng sẽ lành nhanh và không để sẹo. Anh hùng Fatgum bị rạn xương nhiều chỗ nhưng nhìn chung vẫn ổn. Còn Eri cô bé vẫn chưa hạ sốt và đang trong cơn mê.

Hiện giờ cô đang cùng Deku, Aizawa đi đến chỗ của Sir và gặp được All Might, Recovery Girl và hai trợ lý của Sir. Recovery Girl đã than thở và nói rằng, bà ấy không giúp được. Và Sir sắp chết. Trong khi All Might, Deku và Sir nói chuyện. Đột nhiên Mirio xông vào. Anh ta đã khóc và hét lên với Sir. Anh ta, Deku và All Might khóc càng nhiều. Đột nhiên Mirio nhìn về phía cô.

"Phải rồi! Chẳng phải em đã nói sẽ cứu Sir sao? Mau làm đi, mau cứu ông ấy đi!"

Rini nhẹ nhàng lắc đầu, rồi cổ áo cô đột nhiên bị nắm lên.

"Tại sao? Tại sao em lại thất hứa? Tại sao em lại không cứu ông ấy! Đây là một mạng sống đó!"

Cô chỉ bình tĩnh, nhẹ nhàng nhìn vào đôi mắt ngập nước và phẫn nộ của Mirio.

"Tôi đã đề nghị sẽ chữa trị cho Sir. Khiến ông ta có thể lành mọi vết thương. Nhưng ông ta lại từ chối. Cậu nghĩ tại sao? Vì ông ấy đã mệt quá rồi, ông ấy đã muốn nghỉ ngơi. Nên... để ông ấy đi đi!"

Mirio mở to mắt nhìn cô, rồi từ từ nới lỏng tay và bàng hoàng nhìn người nằm trên giường bệnh.

"Đây là sự thật sao, chú Sir?"

"Đây là sự thật! Ta hi vọng ta sẽ sống để nhìn cháu trở thành một anh hùng vĩ đại. Dù cho con bé có giúp chú thì mệnh đã hết rồi. Nên xin mọi người hãy cười lên đi!"

Câu sau Sir đã cười, một nụ cười nhẹ nhỏm. Lại quay về phía cô.

"Cảm ơn nhé! Cô bé!"

Mọi người khóc, khóc hết nước mắt vì sự ra đi của Sir. Rini mở to mắt nhìn những người đang khóc kia. Tại sao lại cảm ơn tôi? Tại sao cảm ơn tôi trong khi tôi chẳng giúp ông? Tại sao lại cố chấp không để tôi trị thương? Tại sao lại cười như thế? Tại sao tôi lại thay đổi? Tại sao?