Dong Nhan Boku No Hero Academia Gia Dinh Moi Chap 32 Ki La

Sáng hôm sau. Trên ghế ngồi chờ trong bệnh viện. Deku, Aizawa và Recovery Girl đang hướng mắt tới màn hình đang phát phía trên.

"Vụ việc xe áp giải tên tội phạm Chisaki bị tấn công giữa đường là một thất bại không thể chối cãi được. Cũng có tin xác nhận rằng một bằng chứng cực quan trọng đã bị mất cắp và cảnh sát đang bị chỉ trích nặng nề. Đồng thời hiện giờ tên Chisaki biến mất không dấu vết, phía bên cảnh sát đã xác nhận Chisaki đã bị giết. Tuy nhiên vụ việc vẫn đang điều tra!"

Khi Deku đang cầm đồ bước tới ghế thì nghe tin tức sắc mặt liền lo sợ. Đột nhiên lát sau Deku để cặp và đồ ở lại, chạy ngay đến phòng của Mirio. Ba người họ chưa biết được, tin tức ban nãy vừa phát ra. Rini khoanh tay cúi đầu, vì mái tóc dài che đi hết biểu cảm trên khuôn mặt nên họ không biết được, một nụ cười đầy toan tính ẩn sau mái tóc màu trắng đó, một nụ cười đáng sợ. 

Deku đã lo lắng khi Mirio bị mất năng lực nhưng anh ta đã bình tĩnh lên tiếng:

"Thầy Aizawa nói là trong nhiều lúc Eri có thể kiểm soát năng lực của cô bé. Và có thể cô bé sẽ đưa anh trở về được hồi còn năng lực. Hoặc không các bác sĩ sẽ tìm cách khôi phục năng lực cho anh. Nói chung là anh sẽ ổn thôi!"

All Might đã đứng bên ngoài, lắng nghe hết cuộc trò chuyện của họ, một thái độ im lặng! Mirio đã phải tạm vắng ở trường một thời gian! Còn những người còn lại, tất cả đã đi học. Ngày hôm sau. Bakugou và Todoroki đã rời khỏi kí túc xá đi học để lấy bằng tạm thời, trên đường đi, một người chửi và một với bộ mặt khó chịu.

Sau khi về trường, cả bọn đều bị rất hỏi rất nhiều nhưng cuối cùng cũng về được kí túc xá. Tsuyu, Ochako, Deku, Kirishima và Rini vừa bước chân vào liền được cả lớp chạy ra lo lắng và hỏi thăm. Deku khi thấy Linda ngăn cản lớp để mọi người nghỉ ngơi thì ngăn lại, nở nụ cười nhẹ và nói:

"Tớ ổn!"

Im lặng hồi rồi Linda lại hét lên:

"Thế hả... Các cậu đâu biết tớ lo đến mức nào không hả?!"

Yaoyorozu liền chạy đi.

"Mình sẽ đi làm chút trà oải hương, chắc chắn các cậu sẽ thấy tốt hơn!"

Khi thấy Ochako trầm mặt, Tsuyu liền hỏi thăm. Và cô bạn đã nhìn vào tay mình. 

"Mình muốn bảo vệ mọi người!"

Cô nhìn những người họ, mím chặt môi rồi đột nhiên Kouda nhìn cô.

"Phải rồi! Đám mèo trong phòng cậu được Todoroki và tớ luân phiên nhau chăm sóc đấy nên cậu yên tâm đi!"

Cô khẽ cười nhìn về phía hai người họ. 

"Cảm ơn!"

Bakugou bỏ tay vào túi quần trong khi đang ngồi trên sofa. Lát sau Todoro cũng về phòng. Sau một lát, cô cũng về được căn phòng của mình. Tắm rửa xong lại ngồi trên sàn, ôm lấy và chơi đùa cùng lũ mèo.

"Nè! Có bạn thật vui nhỉ?"

Chợt một cơn đau ập đến đầu cô, khiến cô phải ôm đầu nhăn mặt và cúi gặp người. Mồ hôi chảy dài trên khuôn mặt. Cái cảm giác bị phản bội và hình bóng một người con trai hiện diện một cách mơ hồ. Giống như một kí ức bị mất đi. Đêm nay bảy người không ngủ.

Sáng hôm sau Bakugou và Todoroki sớm rời đi. Họ gặp được All Might và Present Mic trên đường, hai người họ sẽ đưa Bakugou và Todoroki đến nơi cần đến. Đến nơi, cả bốn chia nhau ra. All Might đã gặp Endeavor và ông ta có chuyện cần nói với All Might.

Còn Bakugou, Todoroki đã gặp được ba người của trường Shiketsu. Bakugou đã nói:

"Hôm nay phải đánh cho ra trò đấy!"

Dù đã thay trang phục, nhưng nhiệm vụ của Bakugou, Todoroki, Inasa và cô nàng Camie là thuần phục đám học sinh cấp một trường Mashegaki bằng cả trái tim. Nếu như không nói đến một điều, chúng nó quậy như giặc thì tốt. Nếu như Rini có ở đây thì sẽ trưng ra bộ mặt khó chịu và căm ghét. Cô ghét trẻ con! Ghét cực! Nếu như mới gặp thì sẽ thấy chúng ngoan ngoãn, lát sau sẽ quậy phá và một người sạch sẽ như Rini ghét điều ấy! Tuy nhiên còn tùy đứa nếu nhờ vào cách cha mẹ dạy dỗ.

Dù họ đã lên kế hoạch và cố gắng bắt chuyện với lũ trẻ nhưng bất thành. Đột nhiên tất cả lũ trẻ phát động năng lực. Và tấn công một cách không do dự vào bốn người kia. Mặc dù họ đã chặn được. Và rồi bốn người đã dùng năng lực của mình tạo nên một chiếc cầu trượt. Khiến cho những đứa trẻ kia thay đổi và trở nên vui vẻ. Dù sao họ cũng thành công và ra về. Endeavor đã quyết tâm sẽ trở thành anh hùng mà Todoroki có thể ngưỡng mộ, đồng thời trở thành một người cha tốt.

Khi tất cả mọi người đều rời đi, lúc này hình bóng của một người trên mái nhà, mái tóc màu trắng tung bay, đôi chân đung đưa theo nhịp gió, lát sau lại một bóng hình khác xuất hiện đằng sau. Cất lên giọng nói đầy cung kính của mình.

"Chủ nhân! Đã đến lúc trở về rồi!"

"Được thôi! Xem ra vật sở hữu của ta không đến nỗi tệ! Dù ta rất ghét trẻ con!"

Lát sau hai bóng hình dần mờ đi rồi biến mất. Vài ngày sau, dù không để ý nhưng thực chất tháng mười bắt đầu. Nhóm thực tập đã đi cùng All Might và Aizawa đến dự đám tang. Về tình hình của Eri thì cô bé đã tỉnh lại nhưng tinh thần vẫn chưa ổn định. Hơn nữa,... họ phát hiện ra năng lực của Eri bắt nguồn từ sừng của cô bé. Cái sừng đấy dần ngắn đi khi Eri hạ sốt, giờ nó chỉ bé như cái bướu.

Hiện giờ cả lớp đang phải giải một bài toán, khiến nhiều người khó khăn. Ngay cả Yaoyorozu vẫn đang phải tính toán. Tiếng "Sột soạt" vang lên, khiến mọi người chú ý tới Deku. Cậu bạn đang tính toán với tốc độ cực nhanh. Trong chốc lát cậu bạn liền đứng dậy và giơ tay lên.

"Midoriya!"

"107/11"

"Sai! Hakoyama!"

"107/28!"

"Đúng rồi! Chuyển sang bài tiếp theo!"

Nghe đến đáp án đúng do Rini nói ra, những người gần đấy liền quay qua nhìn cô. Thật ra ngay từ lúc bắt đầu, trong khi mọi người đang cực khổ tính toán thì Rini chỉ chống cằm và nhìn vào bài toán. Lúc sau lại cho ra đáp án đúng. Thật bất ngờ!

Gần đây Aoyama có những hành động lạ thường hướng đến Deku. Cho cậu ta ăn dù Aoyama thường ăn một mình, nhìn lén Deku khi ngủ. Hôm sau cả lớp thay đồ và hướng tới nhà thể chất. Hôm nay phải luyện tập tuyệt chiêu. Cô phải luyện tập cho Samui khiến cô bạn tàn tạ. Về vụ việc của Aoyama và Deku thì đã được giải quyết. Chỉ là về năng lực. Từ đó hai người trở thành bạn thân.