Drop Dn Hunter Fairy Tail Thien Nu Vo Khong Chuong 26 5

Trong trận chiến của Killua với số 53, thì Killua đã tự động xin bỏ cuộc, với lý do:

"Tôi không có hứng với kẻ yếu, cho nên tôi bỏ cuộc"_ thảnh thơi nở nụ cười đi ra ngoài.😅hành động tuỳ hứng của cậu làm nhiều người phải đưa tay lên đỡ chán nga.

Trọng tài: "Nếu Killua đã bỏ cuộc vậy thì số 53 thắng, trận đấu tiếp theo, Killua đấu với số 301, mời chuẩn bị".

Cả 2 người bước vào sân, trọng tài tuyên bố bắt đầu xong thì 1 giọng nói phải nói là rất quen thuộc với Killua vang lên:

"Lâu rồi không gặp Killua, còn nhớ người anh này chứ..!?"_ đưa tay lên tháo từng cái đinh trên mặt xuống.

Killua kinh ngạc nói: " là anh, Illumi"_ vẻ mặt ngoài có chút ngạc nhiên ra thì không còn gì khác. Bỗng dưng nghĩ đến điều gì đó, Killua vội làm ra vẻ mặt sợ hãi.

Illumi: "Ta đây.."_ hình dạng biến đổi hoàn tất.

Leorio: " Đó là anh của Killua sao?!"_tò mò hỏi, sao Killua lại sợ vậy nhỉ.

Wendy: " Hả!! Là anh ta, người đưa cho mình cái thẻ
trong rừng khi đó Carla"_ cúi xuống nhìn Carla.

"Ở mà hình như Killua họ Zolduck đúng không nhỉ"_ cô quên béng mất việc này.

"Vậy họ thật sự là anh em sao, anh của Killua có vẻ rất tốt nhưng cách anh ấy rút đinh ra khỏi mặt làm mình thấy sợ, Carla! Như vậy chắc đau lắm đấy"._ lo lắng nhìn Illumi. ' dù sao cũng là người đã giúp mình cô có nên giúp anh ấy chữa trị không đây?'.
Ở bên kia Illumi tiếp tục nói:

Killua: "Em muốn....em muốn được làm bạn với Wendy, Gon và với tất cả mọi người, muốn được vui chơi như đứa trẻ bình thường."_ nói ngoài vậy nhưng thật ra trong đầu đang nghĩ.

' Thật ra thì có bạn hay không cũng không quan trọng lắm, tôi chỉ muốn chơi thôi, hơn nữa nếu có bạn thì có phải sẽ như ông anh và tên Hisoka biến thái kia không, toàn 1 lũ bệnh hoạn, xin lỗi tôi không rảnh đi kết bạn đâu, nhưng mà chuyến rời nhà đi này thật sự là có 1 thu hoạch không nhỏ đâu' _liếc liếc nhìn Wendy đang ôm Carla đằng sau Illumi.

'Ông anh cũng đừng tưởng tôi không biết ông anh tham gia cuộc thi, nhìn cái đầu cắm đầy đinh và bộ quần áo quen thuộc kia cũng đủ biết rồi, tôi sống với anh từ nhỏ mà sao lại không hiểu được cơ chứ, và trên hết, cái đinh trong đầu tôi do ông anh cắm vào tôi cũng biết rồi, nó làm tôi có cảm giác bị áp lực khi gặp những người mạnh hơn tôi. Khí tức của ông anh toả ra lúc nãy rất giống với người phụ nữ đấu với thỏ con nha, mặc dù không biết đó là gì? Nhưng yên tâm đi, sau này tôi mà biết thì... đừng nghĩ có thể đe doạ tôi lần nữa'._ cười thầm trong lòng nhưng bên ngoài...

Illumi tiếp tục nói:

Rồi quay sang nhìn Gon đang ngồi ở góc phòng.

Killua ' cái tên đần Leorio, ngươi bắt sai trọng điểm rồi, may mà chỉ nhắc tới Gon mà không phải Thỏ con nha, nhưng vẫn không thể để anh giết Gon được, như vậy thỏ con sẽ buồn, thậm trí tương lai...Aaaaa không dám nghĩ nữa, phải ngăn ông anh lại'.

Quay sang Illumi định cản lại thì Illumi lại lên tiếng:

"Nhưng giết hắn không được, giết hắn thì ta sẽ thua, nó hưởng đến nhiệm vụ tiếp theo của ta, vậy thì trước khi giết hắn ta phải thắng trận đấu này đã"_ đưa tay nên cằm suy nghĩ.

Killua ' nè nè ông anh, tôi chiến đấu vì tình yêu, không phải tình bạn, tôi chỉ đang tính cho tương lai xa xôi của mình thôi, đừng làm quá lên vậy chứ. A có cách'_ trong đầu bỗng sáng lên kế hoạch, hơi cúi đầu xuống khoé miệng nhếch lên, người khác nhìn vào thì tưởng cậu sợ nhưng thật ra không phải nha.

Illumi: "vậy bây giờ ngươi sẽ làm đây, Killua"_ mắt mèo đen láy nhìn về phía Killua.

Hay tay đút túi quần, Killua tuyên bố 1 câu xanh rờn: "Xì, em bỏ cuộc"_ nói xong cúi đầu xuống làm bộ sợ hãi.

Leorio đứng ngoài hét lên: " Killua!!!!!"

Wendy: " Kill-kun..."

Gon: "..."

Illumi đặt tay lên vai Killua nói:

Illumi 'Ta đâu ngu mà đi giết tên nhóc đó, tuy nó thật sự không phải anh ruột của cô dâu tương lai nhưng nếu giết nó thì công sức gây dựng của ta không phải đổ sông hết sao, mà kệ dù sao cũng xong rồi'_ vui vẻ bước ra ngoài.

Killua sau khi Illumi bước ra ngoài thì đi về chỗ Wendy nói:

"Nè, thỏ con những gì tớ sắp làm có thể sẽ làm cậu sợ, biết là vậy nhưng mà cậu đừng xa cách tớ được không, Wendy"_ mỉm cười nói với cô, giọng nói nhẹ nhàng tha thiết, đây là lần đầu tiên Killua gọi cô là Wendy hơn nữa còn rất nghiêm túc, điều này làm cô chưa thích ứng được nha.

Không chờ Wendy trả lời Killua đã nói:

"Sau khi làm chuyện đó xong có lẽ tớ sẽ phải về nhà 1 chuyến, không biết bao giờ mới có thể đi ra, nếu được cậu có thê đến thăm tớ không? Wendy!"_ mỉm cười nhẹ nhàng tha thiết nói, nắm lấy tay Wendy khẩn cầu.

"Được, tớ hứa với cậu, sau cuộc thi này tớ sẽ đến"_nhìn ánh mắt dịu dàng của cậu ấy, cô không thể từ chối được a. Từ bao giờ định lực của cô trở lên kém vậy chứ, nhưng mà Killua thế này làm cô có cảm giác như mình vừa tự chui đầu vào lưới vậy.

"Thật sao, cảm ơn cậu! Thỏ con 😊"_ ôm trầm lấy Wendy, cười gian ' kế hoạch thành công, dụ được vợ về nhà rồi, ông và cha sẽ ngạc nhiên lắm đây muahaaaa...'

Nhìn thấy Killua ôm Wendy, trong lòng Gon đột nhiên thấy khó chịu, muốn tiến tới kéo họ tách ra thì đã có người thay cậu làm rồi.

Carla đang bị ép kêu nên:

"Mau tránh ra tên kiaaa!!!"_ tức giận nhìn Killua.

Wendy đỏ mặt, lo lắng nhìn Carla:

"Cậu có sao không, Carla?!"

"Cậu nói xem"_ không quan tâm quay mặt đi chỗ khác. ' dám không để ý đến mình, mặc kệ cậu'
Wendy ' thôi xong, Carla giận rồi làm sao đây'.

Một người một mèo vẫn đang nói chuyện thì xung quanh, ai đó đang nghĩ.

Hisoka nhìn chằm chằm Killua ' thằng nhóc này có ý với thỏ con của ta nha, biểu hiện rất rõ dàng đó. Xem nào, nếu ta giết nó thì cả họ nhà Zolduck sẽ gây phiền phức cho ta mất, a mà đúng rồi, như vậy không được, giết hắn thì bé thỏ chạy khỏi ta thì sao, đây mới là điều quan trọng nhất. Phải từ từ tính, 'mượn dao giết người' cách này cũng không tồi đâu nha~ nhưng mà phải là ai đây hư..hư'.

/////////////////////////////
Hết chương 26