Drop Dn Hunter Fairy Tail Thien Nu Vo Khong Chuong 31 Vao Tham Gia Dinh Zolduck

Để không bị nhầm lẫn mình liệt kê nam chính ra hộ luôn, à mà đây là np nhé:
Hisoka (đầu bảng luôn, tại mik trí từ đầu rồi)
Illumi
Killua
Gon
Chrollo Lucilfer( chưa xuất hiện nhưng cũng sắp rồi)
==> 5 người nhé, không thêm đâu.

Mình biết cũng có bạn mong 1vs1, nhưng mà đã viết đến đây rồi thì khó bỏ lắm, vậy lên đợi xong bộ này mình viết bộ khác 1vs1 sau nhé!!🙏

Ok vào truyện
===================
Ông bảo vệ: "À..nè cô bé, xin lỗi cháu vì sự thất thố lúc lãy của ta, ta không biết cháu là khách của cậu chủ a, nhưng mà quản gia cũng đã nói, tuy là khách của cậu chủ nhưng cũng phải vượt qua cánh của chính nhà Zolduck kia nha. Nên nếu muốn vào cháu phải mở được 'Cửa thử thách' đó thì mới có thể đi vào!!..ha..ha"_trên trán dần đổ đầy mồ hôi.
'sao ông có thể biết đây là khách của cậu chủ Illumi cơ chứ, mà nếu đã là khách của cậu chủ thì chả có ai đơn giản hết, không ngờ nhìn cô bé nhỏ thế này, cũng tầm 12 tuổi chứ mấy! Vậy mà...thật không thể tin nổi a'

Carla: "Hả? Mở cánh cửa đó, ngươi đùa à! Vậy thì để tớ đưa cậu bay qua Wendy."_nói xong như chuẩn bị muốn làm thì ông bảo vệ đã vội vàng ngắn lại:

"Ây, ây!! Không được, nếu bay qua thì sẽ được coi là đột nhập không lý do, nếu mà như thế thì Mike sẽ tấn công 2 người đó!!!"_vội ngăn lại nói.

"Vượt qua cánh cửa này thì dù là ai đi nữa cũng đều là khách quý của nhà Zolduck, vì vậy không thể liều mà đi qua thế đâu".

Carla tò mò nói: "Mike?"

Ông bảo vệ vội giải thích: "Mike là thú cưng nhà Zolduck, nó phụ trách tấn công những kẻ đột nhập, nên đừng nghĩ có thể xâm nhập vào đó mà an toàn đi ra"_vẻ mặt nguy hiểm giải thích.

"Nó là con gì"_Carla nói.

Ông bảo vệ: "Ha..hả? À.. Mike là con chó, nhưng mà là 1 con chó khổng lồ, chó canh cổng nhà Zolduck nga.'_bất ngờ trước câu hỏi của Carla nhưng ông bảo vệ vẫn trả lời đầy đủ cho cô biết.

Carla nhíu mày chán ghét nói: "vậy ra là chó, nếu thế thì nó không thể bay, ta lại có thể bay a, đưa Wendy bay 1 lúc là đến luôn dinh thự chính nhà Zolduck rồi không phải sao?"_ngạo kiều nói.

Nghe xong Carla nói ông bảo vệ lại giật mình kêu tiếp:

"Ây, đừng đừng không được, trong đó có rất nhiều cao thủ trốn trong rừng, không phải riêng mình Mike đâu, cô bé đừng liều vậy chứ"

Carla: "vậy thì bắt buộc phải mở cổng sao, nhưng còn cái của nhỏ đằng kia để làm gì cơ chứ?"

"A, nó sao, đó là để dành cho những kẻ có ý đồ xấu muốn vào, vì có rất nhiều người muốn xâm nhập nhà Zolduck, thậm trí là còn muốn phá cánh cửa nên chúng tôi mới làm thêm 1 cánh cửa nữa để đối phó bọn họ. Những người đi qua đó đều được coi là kẻ xâm nhập trái phép, vì vậy ai đi qua đó đều bị Mike sử lý a".

Carla: "bây giờ làm sao đây, Wendy?"_lo lắng nói.

Wendy mỉm cười: "Không sao mà Carla, mình sẽ mở được nó thôi, tin mình đi"_nhẹ nhàng để Carla xuống đất đi về phía cánh cửa.

Ông bảo vệ: "cô bé cẩn thận đấy, cánh cửa rất nặng đấy! Cửa đầu tiên nặng 2 tấn, rồi cứ tăng dần lên của thứ 2 là gấp đôi a"_giải thích cụ thể cho luôn.

Wendy: "được rồi, cảm ơn ông"_quay đầu nói.

Tập trung tinh thần, ma thuật bao quanh cơ thể cô, xung quanh cơ thể hiện lên những ánh sáng màu xanh.

"Thiên Sát Long Thuật...Deus Eques"_ma pháp giúp tăng cường khả năng thể chất.

Đưa tay lên đặt vào cảnh cửa, đẩy cửa vào, dần dần từng cánh cửa mở ra..1..2..3..4 cánh đã mở.

Trong lòng Wendy vẫn đang thầm nói 'phải khiêm tốn, phải khiêm tốn...'

Ở bên cạnh ông bảo vệ đã sớm hoá đá rồi 'quả nhiên người mà cậu chủ mời về không có 1 ai bình thường hết !!!!'

Carla đứng bên cạnh nở một nụ cười tự hào rồi bước vào cùng Wendy.

Ông bảo vệ đã hoàn hồn thấy cánh cửa sắp đóng lại thì vội kêu lên nói: "cô bé khi đi vào nhớ nhìn thẳng vào mắt Mike 1 lúc nhé, đừng sợ nó sẽ không làm gì cô đâu!!!"_rồi hít vào 1 hơi.

Đúng lúc này, đoàn người trên chuyến xe của Gon cũng đã đến, trên xe có 2 người muốn xâm nhập vào nhà Zolduck, khi nhìn thấy Wendy mở cửa họ vội chạy tới với ý đồ lén vào chung nhưng không kịp cánh cửa đã đóng.

(Và sự việc diễn ra y như trong truyện)

Kurapika: "vậy cổng chính ở kia là không có thìa khoá đúng không? Nếu ai muốn đi vào thì phải tự mình mở nó?"_nhìn ông bảo vệ hỏi.

"Đúng vậy, vừa rồi cậu cũng nhìn thấy cô bé kia rồi chứ, cô bé ấy tự dùng sức mở cánh cửa để vào đấy.
Mỗi cánh cửa là 2 tấn, rồi cứ tăng dần gấp đôi lên"_thản nhiên hút thuốc nói.

Leorio: "Nếu đã vậy, chẳng phải là Wendy mở được cánh cổng 256 tấn sao, không đùa chứ".

Gon: "...."

Sau cùng thì 3 người họ vẫn được ông bảo vệ giúp đi vào và luyện tập mở cánh cửa, đợi đến khi tìm đến được Wendy đã là 1 tháng sau rồi.

//////////////////////////
Hết chương 31
Cầu vote:)))